Top 9 # Xem Tướng Số Về Đường Con Cái Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tướng Phụ Nữ Đoán Đường Con Cái

Theo xem tướng học, hình thể của người phụ nữ phản ánh sinh động tính cách và nội lực của chính họ. Qua đó, ta cũng có thể luận bàn được khả năng sinh con của chủ nhân.

Xem tướng phụ nữ đoán đường con cái

Trán, cằm: Theo tướng thuật, xem boi người phụ nữ có khuôn mặt quá nhọn, tỉ lệ các phần trên khuôn mặt không cân xứng (cằm rộng, trán hẹp), tai quá nhỏ thì hầu như chỉ sinh con gái. Nữ giới có trán quá cao nên kết hôn sớm. Sau 25 tuổi mới lập gia đình thì tỉ lệ sinh con trai sẽ thấp. Phụ nữ có cằm rộng, phần dưới má không rõ nét, chủ yếu gái.

Lông mày: Nữ giới có lông mày thưa thớt thì hiếm con, không có lông mày càng khó có con. Lông mày quá thẳng nhưng không mềm mại là dấu hiệu của người hiếm con hoặc sẽ sinh con gái đầu lòng, con thứ hai là con trai thì dễ chết yểu.

Mắt, mũi, tai: Tướng thuật cho rằng, phần dưới mắt của người phụ nữ là cung con cái. Cung này nên đầy đặn và nhuận sắc. Nữ giới có đôi mắt sâu thường khó có con hoặc sinh con gái đầu lòng sẽ rất tốt, sinh con trai dễ bị thiểu năng trí tuệ.

Phụ nữ có đôi tai không cân xứng, tai trái dày hơn tai phải sẽ sinh con gái đầu lòng. Nếu hai tai giống hệt nhau thì rất khó đoán định.

Nếu sống mũi thấp, sơn căn (khoảng cách giữa hai đầu lông mày) không nổi rõ thì sẽ ảnh hưởng đến đường con cái. Sinh con gái thì tốt, sinh con trai xấu.

Nhân trung: Tướng học cũng đưa ra kết luận rằng, hầu hết phụ nữ có nhân trung sâu và dài, trên nhỏ dưới rộng, đường giữa rõ nét thì sinh nhiều con trai. Nhân trung bằng phẳng hoặc sâu nhưng không rõ nét thì sẽ sinh nhiều con gái.

Tóm lại, phụ nữ có nhân trung sâu, thẳng, trên hẹp, dưới rộng thì con cháu đông đúc. Nếu trên dưới đều hẹp, giữa rộng thì con cháu ít, lại hay chết yểu. Nếu phụ nữ có nốt ruồi đen ở nhân trung thì khó có con, có hai nốt ruồi đen là điềm báo sinh đôi. Nhân trung có các đường ngang dọc thì đó là điềm báo không có con cháu khi về già. Đường nhân trung ngắn thì con cháu nghèo đói. Nhân trung lệch sang trái thì sẽ sinh con trai đầu lòng, lệch sang phải thì sinh con gái đầu lòng.

Người có miệng giống như miệng khỉ thì khó sinh được con trai; nếu bờ môi trên dài thì sẽ có cả con trai và con gái. Môi trên trề xuống dễ sinh con gái đầu lòng. Trong khi đó, người phụ nữ nào có một bờ môi trắng hoặc xanh, da môi nhăn nheo thì đó là hình thể chỉ sinh được con gái hoặc không có con.

Rốn: Rốn cũng là mối quan hệ mật thiết với đường con cái. Nữ giới có rốn sâu một phân thì có một con và dễ sinh. Nếu rốn nhỏ thì thường phải mổ khi sinh con. Người mang thai từ 3 – 6 tháng mà lồi rốn thì sinh con gái, xem tướng phụ nữ nếu rốn lồi ở tháng thứ 7, thứ 8 thì sinh con trai.

Da thịt: Người phụ nữ nào có cấu tạo cơ thể nhiều thịt, xương ít, tay mềm hoặc da mỏng, xương nhỏ, tư thế uyển chuyển thì sinh con gái đầu lòng. Phụ nữ có tướng nam hay âm dương hỗn loạn hoặc tính dương quá mạnh là tướng sinh con trai.

Tướng phụ nữ không thích ràng buộc trong gia đình BOI TINH YEU – XEM TUOI VO CHONG

Những phụ nữ thích tự do phóng khoáng không có năng khiếu của người nội trợ cổ điển Á đông là những người có nét tướng sau :

– Lông mày đậm và khá lớn, mọc xa nhau và không có giữa lông mày với mắt khá rộng, miệng rộng, da mỏng.

– Mắt tròn, lớn, mục quang thuộc loại cương nhi cô, tính thích cạnh tranh, đua đòi, ưa được người xu phụng, đi lanh lẹ và cao.

– Khéo ăn nói, giao thiệp rộng và thích tự quyết định thân mình, coi rẻ tiền bạc, không thích săn sóc con cái, nhà cửa, bếp núc.

Tướng người hiếm con hoặc không con

Ngược lại với tướng đàn bà nhiều con và sinh đẻ dễ dàng nói trên là tướng phụ nữ hiếm hoi hoặc không con. Các dấu hiệu này thể hiện ở nhiều phía của cơ thể.

– Tại diện mạo ta thấy có : tóc thô và vàng; mày ngắn, hẹp, thưa và mỏng hầu như không có hoặc thô ngắn, trán quá cao : mắt sâu hãm và khu vực Lệ đường khuyết hãm cả về phẩm lẫn lượng; mắt mông lung, hỗn tạp: có quyền mà không có mang tai thích nghi : mũi hoặc quá gãy, thấp hoặc quá cao, nhọn và có gân hay vết hằn tự nhiên : môi vểnh và xanh xám hoặc trắng bệch, hoặc môi trên bao phủ môi dưới : nhân trung hẹp và bằng phẳng, da mặt không có huyết sắc : mặt nhỏ nhọn, tai quá nhỏ.

– Tại thân hình : vú gẫy, đầu vú hướng xuống, núm vú thụt sâu vào thịt : da mỏng mà xương quá ít, thịt khô hoặc thịt nhiều mà xương quá nhỏ.

Tướng Người Khổ Sở Đường Con Cái

Theo nhân tướng học, những người có các đặc điểm sau đây thường kém duyên với con cái, đừng nên chọn làm bạn đời của mình.

Theo nhân tướng học, những người có các đặc điểm sau đây thường kém duyên với con cái, nếu không muốn rơi vào cảnh gia đình “bi đát” thì đừng nên chọn làm bạn đời của mình:

Mắt hình tam giác trũng sâu: Con cái ngỗ ngược

Mắt trũng sâu yếu đuối lại có hình tam giác, phần lớn là người kém duyên với người thân, dễ bị con cái lạnh nhạt, thậm chí bỏ rơi.

Người có đặc điểm này thuộc tuýp cha mẹ kỳ vọng quá cao vào con cái nên quản giáo hết sức nghiêm khắc, nhưng kết quả lại hoàn toàn trái ngược. Cách dạy con khắt khe của họ dần dần sẽ hình thành nên sự phản cảm và ngỗ ngược cho con cái. Sau khi con cái đã trưởng thành, phần lớn đều không ở bên cha mẹ, quan hệ giữa bố mẹ – con cái cũng có phần xa cách.

Lệ đường nhiều nếp nhăn: khó hòa hợp con cái

Những người có lệ đường nhiều nếp nhăn rối loạn thường không hòa hợp với con cái, mặt khác bản thân họ sức khỏe cũng không tốt, ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh sản. Bởi vậy thường có khuynh hướng nhận con nuôi.

Niên thượng, thọ thượng có nếp nhăn dọc: bất đồng với bạn đời

Tại bộ phận niên thượng, thọ thượng trên sống mũi có nếp nhăn dọc, mối quan hệ với vợ hoặc chồng kém sâu sắc, đời sống tình dục thiếu hòa hợp, gây ảnh hưởng xấu đến việc sinh nở và dạy dỗ con cái. Mặt khác, những người có đặc điểm tướng mạo như trên thường có bối cảnh kinh tế gia đình không được tốt, vợ chồng thường xuyên cãi vã về tiền bạc.

Nhân trung nghiêng lệch: Con cái bất hiếu

Người có nhân trung (phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống) nghiêng lệch thường kém duyên với con cái, rất có thể chức năng sinh sản có vấn đề nên không có con.

Trong trường hợp nhận con nuôi những người này cũng không được nhờ vì con nuôi có khuynh hướng lợi dụng, không có hiếu với cha mẹ.

Một số đặc điểm của người phụ nữ hiếm con:

– Tướng người phụ nữ có lông mày thưa thớt thường hiếm con, không có lông mày càng khó có con. Lông mày quá thẳng, không mềm mại là dấu hiệu của người hiếm con hoặc sẽ sinh con gái đầu lòng, con thứ hai là con trai thì dễ chết yểu.

– Nhân trung trên dưới đều hẹp, giữa rộng thì con cháu ít, lại hay chết yểu. Nếu phụ nữ có nốt ruồi đen ở nhân trung thì khó có con. Nhân trung có các đường ngang dọc thì đó là điềm báo không có con cháu khi về già. Đường nhân trung ngắn thì con cháu nghèo đói.

Ngoài ra, người phụ nữ có những đặc điểm sau cũng được nhân tướng học liệt vào diện hiếm muộn đường con cái:

– Tóc thô vàng và khô; lông mày ngắn, hẹp, thưa và mỏng, hầu như không có.

– Trán nhô quá cao; mắt lõm sâu, khu vực Lệ Đường (dưới mắt) khuyết lõm, ánh mắt mông lung và hỗn tạp, không có thần thái.

– Mũi quá thấp, quá cao hoặc gãy, nhọn và có gân hay vết hằn tự nhiên.

– Môi cong lên, hoặc môi trên bao phủ môi dưới, màu sắc xanh xám hay trắng bệch; nhân trung hẹp và bằng phẳng; da mặt không có thần sắc, mặt nhỏ nhọn, tai quá nhỏ.

– Đầu nhũ hoa hướng xuống dưới, núm nhũ hoa thụt sâu vào trong.

– Da mỏng, thịt khô hoặc thịt nhiều trong khi xương quá nhỏ.

Tướng người đàn ông “khắc” con:

– Lệ đường có nốt ruồi đen: Lệ đường còn là vị trí của cung Tử tức, nằm ngay dưới mắt. Ở vị trí này của đàn ông có nốt ruồi, đây được coi là tướng khắc tử (khắc mệnh con cái) và khắc thê (khắc mệnh vợ).

Ngoài ra, nếu Lệ đường lõm sâu, sắc thô sạm còn cho biết tương lai con cái không tốt. Còn nếu có vết sẹo hay dị tật bẩm sinh ở Lệ đường là dấu hiệu cho thấy người đàn ông này dễ bị tuyệt tự hoặc dù sinh được con nhưng khi về già cũng cô đơn lẻ bóng.

– Đàn ông có khuôn mặt đầy thịt, màu da men mét và miệng thì hẹp, trán lại vồ, ắt khi lấy vợ sẽ hà khắc, nên cuộc tình sẽ không bền bỉ, mà đời sống vật chất cũng chật vật, sinh con trai gái đều không nhờ được, duyên nợ phải hai ba lần đổi thay đến lần cuối mới tạm ổn.

– Tướng vóc lùn thấp, đầu to thân nhỏ sườn mũi cao và ngắn là chủ về sự góa bụa sớm nếu phải lập gia đình trước 23 tuổi, ria mép mọc đều đặn, cằm lại lang bốc, môi mỏng và răng thưa thớt là tướng cô độc, bần tiện hiếm con.

– Con trai có giọng nói như con gái, mũi thon, miệng nhỏ môi dày có đôi chân mày vòng nguyệt, mắt long lanh ươn ướt là tướng đa tình vượng thê, trưởng thành lấy vợ thuộc hạng giang hồ tứ chiến, gia đạo xáo trộn tâm lí bất đồng đưa đến li hôn, bề con cái ngỗ nghịch hư hỏng.

– Mắt tam bạch đản hoặc tứ bạch đản (phần trắng trong cả con mắt chiếm 3 đến 4 phần): đây là tướng người vất vả, hung khí thậm chí đến tù tội liên lụy đến vợ con…

V.K (Tintuconline tổng hợp)Theo VietNamNet

Gửi bài viết

Tự Xem Số Phận Qua Bàn Tay: Lạ Lùng Đường Con Cái

Hình như Thượng đế đã hé mở 1 cánh cửa cho chúng ta khám phá những bí mật của chính cuộc đời mình từ chính bàn tay chúng ta. chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc loạt bài về tiếng nói bàn tay vào 8h các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, để chúng ta nhận biết được những điều mà bàn tay đã và đang nói với chúng ta. Trân trọng mời bạn đọc đón đọc!

Chẳng biết kinh nghiệm này có chính xác không. Còn theo bác sĩ J.Ranard thì những đường chỉ chạy theo chiều đứng của đường hôn nhân là đường con cái, chỉ số con trong đời 1 người. Đường chỉ này thường ở tay người đàn bà rõ hơn và chính xác hơn ở tay người đàn ông. Những đường chỉ rộng và sâu là con trai, mỏng và hẹp là con gái. Những đường chỉ lờ mờ không đều đặn cho thấy những đứa con này có sinh nhưng không nuôi được.

Nhưng trên thực tế lại có những trường hợp lạ lùng. Ở Vũng Tàu có 1 bạn đọc nữ từng theo sát báo điện tử Gia đình và Xã hội chúng tôi suốt 10 năm nay. Trên đường hôn nhân của chị có 2 đường chỉ rất rộng và sâu, đáng ra chị sẽ có 2 người con trai khỏe mạnh. Nhưng trên thực tế, chị lại sinh 2 người con gái. Sự lạ lùng này được Lưu Hòa Thượng – 1 nhà tướng pháp nổi tiếng ở Đài Bắc giải thích như sau: “Con cái là lộc trời cho. Nếu phúc đức nhà chồng quá mỏng thì không có con trai, cho dù đường con cái của người vợ thể hiện có con trai”.

Trong vòng khoảng 7 năm trước đây, Lưu Hòa Thượng thường hay lui tới Việt Nam. Lý do là bà Chu Văn Lan – Chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp Đài Bắc muốn tìm 1 doanh nghiệp ở Việt Nam để thành lập 1 liên doanh. Doanh nghiệp ở Việt Nam được bà Chu Văn Lan nhắm tới là 1 công ty cổ phần, do ông Q làm Giám đốc. Bà Lan đã tìm hiểu công ty này khá kỹ và ông Q cũng đã 2 lần sang Đài Loan để khảo sát các doanh nghiệp của bà Lan. Trước khi ký kết hợp đồng liên doanh, bà Lan sang Hà Nội 1 lần nữa và lần này bà có mời Lưu Hòa Thượng cùng đi, với tư cách là cố vấn về nhân sự. Ông Q tổ chức đón bà Lan và Lưu Hòa Thượng ở phòng lớn trên tầng 2, nhà hàng Phú Gia, gần Hồ Hoàn Kiếm. Khi xem tay của ông Q, Lưu Hòa Thượng dự đoán: “Đại thiếu gia của ngài rất khá, học rất giỏi và khi ra trường thì thành đạt sớm. Con hơn cha là nhà có phúc. Đại thiếu gia thành đạt hơn bố nhiều”. Ông Q hỏi: “Còn tôi thì sao?” Sau mấy giây im lặng, Lưu Hòa Thượng nói: “Trong 3 năm tới, ngài có 2 sự thay đổi lớn, 1 là thay đổi về chỗ ở và 2 là thay đổi căn bản về thân phận”. Đó là vào năm 1995. Năm 1996, ông Q làm 1 ngôi nhà 4 tầng khá khang trang ở khu vực Ngã Tư Vọng, đó là thay đổi về chỗ ở. Năm 1998, ông Q bị bắt và phải vào tù, đó là thay đổi căn bản về thân phận. Sau chuyến sang Việt Nam năm 1995, bà Chu Văn Lan không sang Hà Nội thăm ông Q nữa. Có lẽ Lưu Hòa Thượng đã dự đoán cho bà Lan rằng ông Q sẽ phải vào tù. Xem đường chỉ tay có thể biết được rất nhiều điều, nhưng dự đoán được như Lưu Hòa Thượng là rất hiếm gặp. Còn đối với những người tin vào khoa học rõ ràng chứ không tin khoa học huyền bí thì sẽ ngả về hướng cho rằng đây là sự trùng hợp tình cờ.

Đường con cái nằm trên đường hôn nhân và những người tình cũng xuất hiện trên đường hôn nhân. Xem bàn tay của Trần Lệ Xuân, một nhà tướng số phán: “Bà có 3 người con và 3 người tình”. Sau này thực tế lại đúng như vậy. Trần Lệ Xuân có 3 người con và cũng có 3 người tình. Bà cắm sừng chồng khá nhiều, Ngô Đình Nhu biết cả nhưng đều tha thứ. Bàn tay của Trần Lệ Xuân mới được công bố gần đây ở nước ngoài. Trong bàn tay này đúng là có 3 người con. Trên đường hôn nhân còn có 3 đường xiên nhỏ, đó là những cuộc tình ngoài luồng. Cuối đường hôn nhân trong bàn tay Trần Lệ Xuân có 1 nhánh rẽ, hướng về đường tâm huyết. Về nhánh rẽ này, nhà tướng số kia đã dự đoán: “Rốt cục thì bà và ông nhà cũng chia tay nhau, không chia tay sống thì chia tay chết nhưng nhất định phải chia tay”. Năm 1963, Ngô Đình Nhu chết trong một cuộc đảo chính quân sự. Thế là bà Trần Lệ Xuân phải chia tay chồng vĩnh viễn.

(còn nữa) Nhật Khánh

Xem Tướng Số Qua Ngón Tay Cái Con Người

Coi bói qua ngón tay cái ? Ngón tay cái nói lên điều gì về bạn ? Nào hãy xòe bàn tay ra và quan sát thật kỹ ngón tay cái của mình như thế nào ? Coi bói qua ngón tay cái 1) Độ dẻo: – Khi coi bói quan sát thấy ngón cái : co lại không mở ra được luôn lu

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Coi bói qua ngón tay cái ? Ngón tay cái nói lên điều gì về bạn ? Nào hãy xòe bàn tay ra và quan sát thật kỹ ngón tay cái của mình như thế nào ?

Coi bói qua ngón tay cái 1) Độ dẻo:

– Khi coi bói quan sát thấy ngón cái : co lại không mở ra được luôn luôn sát với ngón trỏ là người thiển cận, vị kỷ cao, thường hay giấu diếm, che đậy hành vi của mình, thiếu sự công khai minh bạch. – Còn ngón cái mà dẻo, cong ngược được kết quả coi bói cho rằng : là người hiền hậu có nhiều từ tâm, có khả năng chịu đựng mọi gian khổ. Nhưng nếu dẽo quá độ lại là người thiếu thủy chung. – Ngón cái dịu là người nhiều dục vọng, dễ sa ngã, sẳn sàng chạy theo dục vọng của mình. – Những ai mà ngón cái cứng đờ là người thường bướng bỉnh, nhưng rất thực tế thẳng thắn, thành thật và tốt bụng.

2) Dài ngắn

– Ngón cái dài tới lóng thứ nhì của ngón trỏ : người này có ý chí mạnh, cứng rắn, thủy chung, suy xét kỷ lưỡng trước khi quyết định mọi việc. – Nếu quá dài qua khỏi lóng giữa của ngón trỏ là người quá tự kiêu, pha lẫn chút tàn nhẫn trong phương cách chiếm đoạt địa vị hay tình yêu cho chính mình. – Còn ngón cái ngắn là người tâm tình bất định dễ đổi thay, và thường chạy theo dục vọng trước mắt, bất chấp hậu quả. Là người nhiều tham vọng. – Ngón cái quá ngắn lại là người nhẹ dạ dễ tin người, dễ bị gạt. – Ngón cái dài mà cứng thì dễ mù quáng trước đòi hỏi của mình. – Khi coi bói quan sát thấy lóng trên mà ngắn thì là người khôn ngoan, và nhiều dục vọng – Lóng trên dài là người thẳng thắn, tình lý phân minh. 3) Hình dáng:

– Ngón cái vuông là người sáng suốt, ham làm việc nhưng ưa lý luận và gây gổ. – Ngón cái nhọn thích khoa trương, nóng nảy không bền . – Ngón cái bè là người gan lì, buồn vui vô cớ, thích cô đơn. – Ngón cái chù vù như đầu đạn là người dữ dằn nóng nảy, háo sắc .

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

hâhhahahahhahahaa thiệt sự vậy luôn hong :)))))))