Top 6 # Xem Tướng Số Vận Hạn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Vận Hạn Tướng Số Mỗi Người Qua Kinh Dịch By Thong Minh

by Thong Minh tintucthethaomoinhat

Kinh dịch là một di sản văn hóa phi vật thể của Trung Hoa nói riêng và thế giới nói chung. Bên trong bộ sách này chứa đựng hệ thống tư tưởng triết học đồ sộ của người Á Đông cổ đại. Kinh Dịch được nghiên cứu dựa trên sự biến đổi và vận động của vạn vật. Trong đó, ba yếu tố then chốt làm nên tư tưởng cốt lõi của kho tang này chính là thiên, địa, nhân. Khi con người thấu suốt 3 yếu tố đó thì hoàn toàn có khả năng làm chủ và vận hành theo quy luật tự nhiên. ùng và tìm hiểu các bí mật về tử vi tướng số của bản thân.

Nhắc đến Kinh Dịch, nhiều người thường quy chụp rằng đây là một hình thức bói toán mang tính chất mê tín dị đoan. Thế nhưng, bản chất của Kinh Dịch chính là nghiên cứu về thiên, địa, nhân dựa theo những quy luật vận động và tồn tại vốn có. Đó là những triết lý mang tính khoa học và duy vật sâu sắc. Cho đến nay, các nhà khoa học vẫn chưa có một công trình nào chứng minh rằng Kinh Dịch chứa đựng triết lý thiếu căn cứ. Ngược lại, Kinh Dịch được xem như một kho báu bí ẩn mà người Á Đông thời cổ đại đã khơi nguồn được dựa vào những quan sát từ vạn vật.

Kinh Dịch được mở đường bởi nhà văn hóa Trung Hoa cổ đại Phục Hy. Lúc đó, Kinh Dịch vẫn còn đơn sơ. Về sau, Kinh Dịch được nghiên cứu và phát triển thành một hệ thống triết học qua các triều đại trong lịch sử Trung Hoa như nhà Hạ, nhà Thương, nhà Chu,… rồi được nhà triết học Khổng Tử tiếp tục xây dựng.

Cấu trúc khái quát của Kinh Dịch

Biểu tượng của kinh dịch được gọi là quẻ. Quẻ là các đường trừu tượng nằm trong tập hợp 64 tổ hợp. Trong mỗi quẻ lại chia thành 6 hào. Chúng được thể hiện dưới dạng các đoạn thẳng nằm ngang. Mỗi hào như thế có thể là đường nét liền (Dương) và đường nét đứt (Âm). Sáu đoạn thẳng này được xếp lên nhau từ dưới lên trên. Như vậy, chúng ta có được 64 tổ hợp của hào ứng với 64 quẻ. Mỗi quẻ là tượng trưng cho một trạng thái, diễn biến có thể xảy ra. Khi gieo quẻ bằng phương thức Kinh Dịch, người ta có thể chọn đúng tĩnh hoặc động. Đó là sự biến đổi từ Âm sang Dương hoặc ngược lại tạo thành một quẻ khác. Do đó, chúng ta sẽ căn cứ vào các thay đổi này nhằm có sự dự đoán những sự việc sẽ xảy ra trong tương lai.

Vì có đến 64 quẻ cùng với việc gieo quẻ sử dụng số ngẫu nhiên nên xác suất đồng nhất hoặc trùng hợp là điều vô cùng hi hữu.

Cho đến ngày nay, người ta đã công nhận nhiều lợi ích khác nhau mà kinh dịch mang đến cho cuộc sống con người. Kinh Dịch hình thành cho con người những hiểu biết về các quy luật nền tảng của mọi thực thể trong vũ trụ. Nhờ đó, chúng ta có thể nhìn thấy sự đơn giản và rõ ràng của mọi sự việc cho dù hình thức biểu hiện có phức tạp hoặc khác nhau đến đâu đi chăng nữa. Đồng thời, Kinh Dịch còn cho chúng ta hiểu rằng vạn vật trong vũ trụ là liên tục thay đổi. Từ đây, con người biết cách mềm dẻo và linh hoạt trong cuộc sống nhằm giải quyết những tình huống khác nhau một cách êm đẹp. Mặc khác, Kinh Dịch sẽ cho bạn hiểu được những nguyên lý bất biến của sự sống. Đó là yếu tố tạo nên trật tự của cuộc sống mà chúng ta không thể thay đổi. Nhờ đó, bạn sẽ có sự thay đổi linh hoạt nhằm điều chỉnh cho hài hòa mang đến cuộc sống viên mãn hơn. Góc xem ác đôi yêu nhau.

Phổ biến nhất có thể nhắc đến những ứng dụng thiết thực của kinh dịch trong việc xây dựng và kiến thiết nhà cửa. Chẳng hạn, có một cặp vợ chồng nọ trước đây rất yêu thương nhau nhưng kể từ khi chuyển đến căn nhà mới mua thì liên tục xảy ra cãi vã và mâu thuẫn đến mức muốn tiến đến ly hôn. Nhưng nhờ gặp được một người am hiểu về kinh dịch, họ đã tìm ra được căn nguyên của vấn đề. Sở dĩ, gia đình hay xảy ra cự cãi là bởi vì ngôi nhà ấy nằm ở ngay ngã ba có đường đi đâm thẳng vào nhà. Ứng dụng của Kinh Dịch trong xây dựng nhà cửa còn giúp bạn biết cách bố trí sắp xếp lối đi, cửa ra vào, gian bếp, cầu thang, nhà tắm nhằm đảm bảo sự chan hòa yêu thương trong gia đình. Nếu con cái bạn thường không nghe lời và khó dạy bảo thì bạn nên xem lại hướng cầu thang của ngôi nhà mình đang ở.

Bên cạnh những ứng dụng về lĩnh vực xây dựng, bố cục nhà cửa thì Kinh Dịch còn mang đến nhiều lợi ích trong vấn đề mồ mã, hôn nhân gia đình và dự báo tương lai. Hệ thống triết học này sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn đúng đắn và thấu suốt bản chất thật sự của mọi vấn đề. Kinh Thi không phải là bói toán bởi lẽ nó không quy chụp hay đánh đồng mọi sự việc theo kiểu dân gian như: Dần thân tị hợi tứ hoành xung, Tam tai, Trai Nhâm gái Bính,… Mà trái lại, Kinh Thi sẽ cho bạn thấy được tính khoa học bên trong mọi dự báo, nhận định. Đó chính là lý do mà Kinh Thi trở thành một hệ thống triết học được nhiều bậc Giáo sư, Tiến sĩ đầu tư nhiều thời gian nghiên cứu và giải mã. Cho đến nay, Kinh Thi vẫn còn là một kho báu đầy tiềm năng mà con người chưa khám phá hết được.

Sponsor Ads

About Thong Minh tintucthethaomoinhat

12 connections, 0 recommendations, 146 honor points. Joined APSense since, July 30th, 2015, From hà nội, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 18:00. Viewed 0 times.

Comments

Xem Vận Hạn Qua Bói Tướng Mắt

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói Đôi mắt là nơi ẩn chứa những điều chân thật nhất về con người. Nhìn vào đôi mắt, ta biết được người này đang vui hay buồn. Xem ánh mắt, ta biết được người đó là tốt hay xấu. Xem thần khí của mắt, có thể đoán được họ đang gặp họa hay phúc. Thuật xem tướng mắt đã được những nhà tướng thuật tổng kết các kinh nghiệm quý báu giúp chúng ta có thể đoán được vận hạn của con người trong khoảng thời gian nhất định Các nhà xem bói tướng khi bàn về vấn đề vận hạn thường lấy 2 mắt chủ quản cho 6 năm vận hạn, tức là mắt trái quản 3 năm là 30, 31 và 32 tuổi; mắt phải quản 3 năm là 33, 34 và 35 tuổi.

1. Xem tướng mắt biết tai họa

Xung quanh mắt có nốt ruồi đen là người có tính tình tham lam, thường hay ăn trộm. Người sát dưới mắt có nốt ruồi đen tất sẽ gây ra họa hại đối với người khác. Mắt bỗng xuất hiện khí sắc màu đen, cho đến vùng quầng mắt xuất hiện màu đen rất rõ rệt, người như thế trong vòng 10 ngày có thể sẽ vì miệng lưỡi của phụ nữ truyền đến điều thị phi khiến trong nhà không được yên ổn. Nếu sắc đen tương đối mờ nhạt, như thế trong vòng 14 ngày cũng phải chịu điều thị phi mà không được yên ổn. Người có khí sắc mắt là màu hồng tất sẽ có hỏa hoạn giáng xuống.

2. Xem bói 2 mắt lộ sắc cả đời hung ác

Hai mắt lộ sắc tức là mắt tựa như đám lửa cháy, mắt sắc. 2 viền mắt tựa như phun lửa, tức là trên dưới mắt lộ sắc đỏ hồng, tựa như đám lửa cháy bốc cao hướng ra bên ngoài. Người có hình tướng như thế thường lòng lang hiểm độc, gian trá, cả đời hung ác. Trong khoảng 5 năm từ 30 đến 35 tuổi, người đó được phát tài, nhưng trong khoảng 4 năm từ 37 đến 40 tuổi có thể sẽ gặp nhiều hung họa, nguy hiểm. Hứa Phụ nói: Người mà trong mắt có lộ sắc đỏ tất gặp họa hình thương mà qua đời, mắt như thế được gọi là mắt đỏ như mắt rắn.

3. Xem bói mắt đen rạng rỡ, cả đời hưởng phúc

Trong sách xem bói tướng Quảng giám tập có chép: Trong 2 mắt có lộ sắc đen, tựa như điểm sơn, rất rõ ràng, ánh mắt rạng rỡ là tướng quý nhân, cả đời được hưởng phúc. Trong khoảng 6 năm từ năm 30 đến năm 35 tuổi sẽ thành công, nối danh thiên hạ. Trong Nguyệt Ba động trung ký chép: Người có mắt to, đoan trang ổn định, không lồi không lộ, trắng đen rõ ràng thường là người có trí tuệ hơn người, sự nghiệp thành công.

4. Người có mắt liếc xéo trong lòng không ngay thẳng

Người có ánh mắt hay liếc xéo thường là người có tính cách kiên cường, nhưng lại là người hay cò kè, nhỏ nhen, lời nói hành động thô tục, tương đối tham lam, thường làm những việc tổn hại đến người khác để mưu lợi cho mình. Người như thế, cho dù là có phú quý, tài hoa hơn người nhưng bản tính cò kè khó thay đổi được. Không chỉ như thế, họ thường có khẩu phật tâm xà, trong ngoài khác nhau.

Trong Quảng giám tập nói: Mắt là cửa sổ của tâm hồn, vì thế khi quan sát nhãn thần của một người có thể biết được trong tâm người đó nghĩ gì. Mạnh Tử từng nói rằng: Người có tâm ngay thẳng, ánh mắt rất rạng rỡ; ngược lại, người có tâm không ngay thẳng, mắt sẽ mờ tối không trong sáng. Một người có tâm bên trong ác độc, ánh mắt không thể che giấu được.

5. Thông qua nhãn thần có thể phán đoán thiện ác của một người.

Mắt nhìn ngay chính, thần khí thanh sảng, ánh mắt ổn định, người đó tâm địa lương thiện. Một người mắt hay liếc xéo, nhãn thần không ổn định, ánh mắt mờ tối, thường là người có tâm hiểm độc. Trong Thái thanh thần giám có nói: Ngưòi có nhãn thần không bình thường, trong tâm mưu mô ác độc. Tóm lại, nhãn thần lương thiện, tâm địa cũng tốt, người có nhãn thần độc ác, tâm địa cũng độc ác. Trong Đại thống phú có nói: Người có ánh mắt liếc xéo thường làm những việc ác độc tổn thương người khác, dù người đó rất giàu có, tâm địa cũng không được ngay thẳng, như thế cũng chỉ là đám tiểu nhân mà thôi.

6. Tướng mắt to lộ sắc hung, tai họa không ngừng

Thuật xem tướng cho rằng người mà mắt to tròn, đột xuất lộ sắc hung thường là người có tính cách hung bạo, cuộc đời thường gặp nhiều tai họa, có khi phải chịu ngục tù, giam cầm. Người như thế cả đời hung ác. Trong những năm từ 28 đến 35 tuổi họ thường gặp phải những chuyện không may. 37, 38, 39 tuổi là những năm mà vận hạn hung họa khó lường. Người này cho dù sinh ra trong gia đình phú quý nhưng cũng trở thành người tham lam, hiểm độc. Nhưng nếu có thể tĩnh tâm đọc sách, thường xuyên kết giao với những người quân tử có đức hạnh cao quý thì cũng có thể tạo được một khoảng cách nhất định, tránh xa được đám tiểu nhân hiểm ác và vì thế những tai họa giáng xuống cũng giảm đi được một nửa.

7. Hay nhìn trộm người khác, có nhiều nghi ngờ

Nhìn trộm là chỉ khi nói chuyện với người khác, hoặc khi cùng tụ tập đông người, mắt thấp trầm ngâm, thường hay nhìn trộm người khác. Người có tướng mắt như vậy đa phần có tính tình không an định, sinh nhiều mốì nghi ngờ trong tâm. Chính vì như thế, gặp chuyện gì họ cũng chắng đưa ra được đối sách tốt.

8. Xem bói mắt như mất phượng, cả đời phú quý

Người có thần thanh sảng, thanh tú, nhãn thần sáng bóng tinh khiết, nhãn châu trắng đen rõ ràng, chính là nói ánh mắt như sao tỏa sáng ra bôn phía. Người có mắt dài như mắt phượng, tức là mắt nhỏ dài nhập vào gần tóc mai, độ dài của mắt quá 1 tấc 5 phân. Người có tướng mắt giống thế, bất luận là nam hay nữ đều là người phú quý. Quan Vân Trường thời Tam quốc, Phòng Huyền Linh thời Đường đều có tướng mắt này.

(theo Tử vi số mệnh)

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

Xem Vận Hạn Năm 2022

là một trong các vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bước sang năm mới 2019 Kỷ Hợi hứa hẹn là một năm đầy sự may mắn với một số con giáp nhưng cũng có thể là một năm đầy khó khăn, trắc trở với những tuổi không hợp. Khi xem vận hạn sẽ giúp bản thân những ai có tuổi xung khắc Kỷ Hợi lường được trước các tai ương, từ đó biết được bản thân mình nên hay không nên làm gì vào năm 2019.

Để xem vận mệnh năm 2019 của mình và người thân, bạn vui lòng nhập chính xác thông tin để có kết quả tốt nhất:

I – Vận hạn của con người là gì?

Vận hạn hay vận mệnh được hiểu là sẽ gặp những chuyện không may mắn, tai ương ập đến khó tránh khỏi do số phận định sẵn. Cùng với đó là cũng là những vận may của con người chúng ta có được.

Vận hạn của con người có rất nhiều loại như là đại hạn (thời vận trong 10 năm), tiểu hạn hay hạn Kim Lâu, hạn Tam Tai,… Tùy theo các vận hạn khác nhau mà bản thân người bị hạn sẽ gặp những chuyện không vui mức độ nặng nhẹ cũng sẽ khác nhau.

Trong tử vi thì việc xác định được được trước vận hạn có vai trò rất quan trọng, giúp bản thân họ biết trước sự việc, chuẩn bị tinh thần đón nhận hoặc phòng trừ những chuyện không may sẽ đến với mình. Chính vì thế, xem bói vận mệnh năm 2019 nói riêng và xem vận mệnh cuộc đời nói chung là việc vô cùng quan trọng đối với mỗi người trong chúng ta.

II – Xem vận mệnh năm 2019 biết được điều gì?

Không chỉ xem bói vận hạn năm 2019 mà vào các năm khác cũng vậy. Vận hạn tốt xấu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Bản thân người bị hạn sẽ biết trước những khó khăn, trở ngại cũng như thời vận của mình trên tất cả mọi mặt trong cuộc sống, từ sự nghiệp tới gia đình, tình cảm, sức khỏe… Khi xem vận hạn theo tuổi năm 2019 sẽ giúp cho mỗi người biết trước khi gặp hạn sẽ có những chuyện không may xảy đến như thế nào, vận tốt đến với mình ra sao. Vận hạn ảnh hưởng trực tiếp tới các phương diện sau đây:

1 – Xem hạn năm 2019 về phương diện ngoại giao, công việc

Khi gặp đúng năm hạn, bản thân người bị hạn sẽ bị lao đao trong công việc. Mọi dự định, kế hoạch làm ăn đều chuyển biến ngược lại theo hướng mà bạn mong muốn mặc dù bản thân bạn đã cố gắng hết sức để mà thực hiện nó nhưng số phận đã định. Ngoài ra, mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp của bạn cũng có chút trục trặc hoặc là hiểu lầm ngoài ý muốn.

2 – Bói vận mệnh 2019 về phương diện tài chính

Chắc chắn khi gặp đúng năm hạn thì bản thân người đó sẽ điêu đứng về chuyện tiền bạc rồi, làm ăn không nên có thể còn bị thua lỗ hoặc cũng có thể bị người khác lừa tiền. Mà nếu gặp đúng năm hạn nặng thì còn có thể bị tiền mất tật mang. Ngược lại, gặp được vận tốt sẽ giúp cho tiền bạc được hanh thông, thuận lợi, mọi chuyện tiền bạc luôn gặp được may mắn.

3 – Xem bói vận hạn năm 2019 về phương diện sức khỏe

Tùy theo cấp độ mà bạn có thể bị ảnh hưởng một là về tiền bạc, hai là về sức khỏe và mức độ nặng thì bạn sẽ gặp những điều không may cả trên 2 mặt này. Khi đúng năm hạn, nhất là hạn Tam Tai hoặc đúng vào các năm 31, 33, 49 hoặc 53 tuổi thì bản thân người đó hết sức phải cẩn thận trong việc đi lại. Bởi gặp hạn sẽ dễ bị dính phải các căn bệnh quái ác, hoặc bị tai nạn bất ngờ,…

4 – Xem vận mệnh năm 2019 về phương diện tình cảm

Chuyện tình cảm trong năm hạn cũng không được suôn sẻ cho lắm. Với những ai chưa lập gia đình thì cũng có những trục trặc hoặc với những ai đã lập gia đình cũng tự nhiên sinh sự với nhau rồi có thể dẫn tới những kết quả không tốt. Còn với vận tốt, thì gia đình hay tình yêu luôn được ấm êm, dù gặp khó khăn đến đâu cũng có thể vượt qua.

III – Tác dụng khi xem vận hạn năm 2019

Việc xem vận hạn theo tuổi năm 2019 có vai trò rất quan trọng, nhất là những tuổi chắc chắn gặp hạn, dính phải những chuyện không may đó là tuổi Tỵ, Dậu, Sửu. Đây là 3 tuổi bị hạn Tam Tai nặng nhất trong năm 2019. Biết trước vận hạn sẽ giúp cho bản thân mỗi người biết được trước mình sẽ gặp những hạn gì, những khó khăn gì trong năm Kỷ Hợi này, mức độ nặng nhẹ ra sao.

Bản thân mỗi người cũng sẽ có sự lường trước về những tai ương, khó khăn, tai nạn có thể ập đến bất cứ lúc nào. Để từ đó có sự chuẩn bị trước về mặt tinh thần cũng như có bước đi phòng tránh, giảm thiểu tối đa những chuyện xấu nhất có thể xảy ra. Vì những lợi ích như vậy nên bản thân mỗi người cần xem vận hạn năm 2019 của mình như thế nào để có được sự chuẩn bị tốt nhất, an toàn nhất, trọn vẹn cả năm.

Nguồn: https://xemvanmenh.net/xem-tu-vi-nam-2019-cua-12-con-giap.html

Xem Tướng: Đoán Tính Cách, Vận Hạn Qua Hình Dáng Lông Mày

Theo phong thủy tử vi tướng số, có nhiều kiểu khác nhau, mỗi kiểu lông mày có ý nghĩa riêng. Xem tướng lông mày giúp ta có thể hiểu một phần về tính cách, vận mệnh của thân chủ. Nếu quan tâm về phong thủy hẳn các bạn sẽ thấy có trường hợp người ta đổi tên, đổi sim số điện thoại, thay đổi chỗ ở, thậm chí là thay đổi một vài bộ phận trên khuôn mặt… để thay đổi vận hạn xấu. Đối với người ta cũng làm tương tự. Những cặp xấu có thể đi tỉa, cạo lại cho hợp với khuôn mặt, tăng vượng khí. Những cặp lông mày thưa, ngắn có thể dùng thuốc mọc lông mày để dài hơn, đậm hơn… Tóm lại, con người phải biết thay đổi, tiến tới cái tốt đẹp chứ không nên cam chịu với số phận. Phong thủy là một phần để chúng ta dự đoán vận mệnh nhưng con người có thể thay đổi được chính vận mệnh của mình!

Lông mày dài quá đuôi mắt và thẳng: Nhanh nhẹn và bao dung

Từ đuôi mắt gióng thẳng lên trên, nếu lông mày dài quá đường gióng đó thì xin chúc mừng bạn, bạn đích thị là người rất thông minh. Việc gì giao cho bạn, bạn cũng hoàn thành một cách xuất sắc. Ngoài ra, bạn còn là một người đầy bao dung, nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không mong đợi sự đền đáp.

Lông mày dài quá đuôi mắt và hình dấu mũ: Nữ tướng

Đường đi của lông mày dài, vuốt nhỏ về phía đuôi mắt, nếu ở giữa nhíc lên hình dấu mũ, bạn là người rất thông minh. Thẳng tính là ưu điểm thứ 2 nhưng đôi khi là khuyết điểm của bạn. Bạn có tài điều binh khiển tướng, thu phục lòng người như một nữ tướng.

Hai đầu lông mày cách xa nhau: Nhiều tham vọng

Khu vực nằm giữa hai đầu lông mày được gọi là ấn đường, đại diện cho vận thế mỗi người. Khoảng cách giữa hai đầu lông mày được đo bằng bề rộng của hai đầu ngón tay, lý tưởng nhất là bằng một ngón tay rưỡi, nhỏ hơn hoặc lớn hơn đều không tốt.

Người có lông mày xa nhau là người nhiều tham vọng. Nếu là phụ nữ, bạn sẽ thích trở thành một người phụ nữ thành đạt hoặc đi theo con đường chính trị. Vì vậy, bạn là con người lạnh lùng nhưng chịu khó nghe ý kiến đóng góp của người khác. Nếu là nam, lông mày xa nhau còn thể hiện khả năng ăn nói lưu loát nhưng bạn đừng nói nhiều quá người ta sẽ nghĩ “đa ngôn, đa trá” hoặc ít nhất cũng là loại người “nổ” như bắp rang.

Lông mày dài, đậm: Yêu đời

Bạn thích đọc những chuyện hài hước và thích biến nó thành những mẩu chuyện vui để làm hài lòng những người xung quanh. Bạn là người yêu đời, dễ gần gũi với mọi người, được mọi người yêu thương, tin tưởng. Đường tình yêu của bạn trải qua quá nhiều chông gai và nước mắt. Song hạnh phúc tuyệt vời sẽ đến với bạn.

Lông mày ngắn, mờ: Nội tâm

Người có lông mày mờ thường hướng về nội tâm. Đôi lúc bạn thích ở một mình , không thích bước vào những chốn vui nhộn. Ngày cuối tuần đối với bạn rất quan trọng vì bạn sẽ tự do và tư duy theo những gì mình thích.

Nếu bạn có cặp lông mày vừa mờ, vừa ngắn, bạn sẽ không thích cái gì đó lâu dài. Bạn là người hay thay đổi công việc, hoặc đứng núi này trông núi nọ. Bạn là người tốt, trầm tĩnh nhưng lại dễ bị dao động.

Lông mày mảnh và đậm: Lãng mạn

Bạn thích những điều ngẫu nhiên, khong thích một sự sắp đặt sẵn, vì vậy bạn hay gặp bạn bè và trong những phút ngẫu hứng thường hứa một điều gì đó, nếu bạn quên thực hiện bạn sẽ day dứt mãi. Ngược lại, trong tình yêu bạn là người tôn trọng chữ tín và tôn thờ người ấy. Bạn là mẫu người phù hợp với công việc nghệ thuật.

Nếu bạn làm kinh doanh bạn sẽ thất bại vì tính lơ đễnh và thiếu kiên quyết của mình. Bạn là người dễ mến những cũng dễ bị hiểu lầm.

Lông mày thưa và to: Gia trưởng

Người nào có cặp lông mày này sẽ rất cá tính. Bạn có số làm sếp lớn. Đôi khi, cái tôi của bạn lớn đến độ trở thành độc đoán. Những lúc như thế, bạn hãy tự nhủ rằng mình hãy mở rộng tấm lòng để mọi người nhìn mình bằng ánh mắt thiện cảm hơn.

Bạn là người có lập trường, làm việc gì thì làm đến nơi đến chốn, không chịu đầu hàng trước những thử thách. Bạn khó tính nhưng lại là người chung thủy. Nhìn bên ngoài, bạn là người khó gần gũi, song bạn sẽ là người bạn tốt, người vợ (chồng) đáng tin cậy.

Khoảng cách giữa hai đầu lông mày bằng hoặc lớn hơn bề rộng của hai ngón tay là quá rộng thể hiện chủ nhân là người hay do dự, thiếu quyết đoán trong mọi việc. Họ luôn bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác, hay bị mắc lừa và hay thua thiệt.

Lông mày thô, rậm : tính nóng nảy

Người có lông mày mỏng, thưa tính tình dịu dàng, ôn hòa và thường rất nhạy cảm. Họ thường hay xét nét và cũng hay để bụng. Trong chuyện tình cảm, họ có thái độ lạnh lùng nhưng phục tùng đối phương.

Lông mày chữ bát: dễ tha thứ

Lông mày có phần đuôi rủ xuống phía dưới được gọi là lông mày chữ bát. Những người có lông mày chữ bát thường rộng lượng, dễ tha thứ, không thích tranh chấp. Họ đối xử tốt với bạn bè nhưng đôi khi lại quá nhu nhược.

Những người này thường khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, luôn sẵn sàng đương đầu trước khó khăn. Họ xứng đáng là chỗ dựa tin cậy cho người khác.