Top 8 # Xem Tướng Số Tuổi Nhâm Tuất Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Tuổi Nhâm Tuất Hợp Với Số Nào

Do hiện nay tồn tại rất nhiều phương pháp lựa chọn khác nhau. Đa phần trong số đó là dẫn người sử dụng đến với kết quả không chính xác. Có những phương pháp đưa ra luận giải vô cùng chặt chẽ, tuy nhiên lại sai từ khi bắt đầu nên dẫn tới kết sai.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem sinh năm 1982 hợp với số nào theo phong thủy được các chuyên gia nghiên cứu và ứng dụng.

1 – Như thế nào là con số hợp tuổi Nhâm Tuất 1982?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các con số đóng một vai trò quan trọng và được sử dụng rộng rãi thường xuyên như số nhà, biển số xe, số điện thoại,… Hoặc những con số vô tình bạn tiếp xúc trong quá trình làm việc, học tập, sinh sống,…

Vì vậy, biết được tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với số nào chính là việc chọn con số phù hợp với mệnh của mình theo phong thủy. Những số này có mối tương quan mật thiết với ngũ hành và quy luật âm dương của tuổi này.

Những người 1982 sở hữu những con số hợp với mình trong cuộc sống hàng ngày có thể tăng cường những yếu tố tốt giúp mang lại nhiều tiền tài, sức khỏe, hóa giải tai ương và vận hạn trong cuộc sống.

Nói cách khác, việc sử dụng những yếu tố phong thủy là vô cùng cần thiết đối với mỗi chúng ta. Những yếu tố này tuy không tạo nên tác dụng ngay lập tức. Nhưng tất cả sẽ hòa quyện với nhau, cùng nhau bổ trợ giúp cho bạn được thêm phần hanh thông, may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

2 – Cách xem người sinh năm 1982 hợp số nào từ chuyên gia

Theo thầy Duy Tâm Phúc, để có thể nắm bắt được điều này, thì chúng ta cần luận giải tuân theo quy tắc trong phong thủy đó là ngũ hành tương sinh và cân bằng âm dương.

Ngũ hành tương sinh: Trong các mối quan hệ của ngũ hành, thì tương sinh sẽ chứa nguồn năng lượng bổ trợ, thúc đẩy lớn nhất. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn những con số thuộc hành tương sinh với bản mệnh của mình.

Cân bằng âm dương: Đây chính là nguồn gốc, là động lực thúc đẩy vạn vật phát triển. Nó sẽ gây nên những sự đấu tranh, khiến cho cái cũ mất đi, cái mới sinh ra tiến bộ hơn, hiện đại hơn. Thế nên, nếu bạn âm mạng thì số sẽ phải chọn số con số mang nguồn năng lượng dương và ngược lại.

Trong trường hợp cụ thể, để biết tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với số nào, thì chúng ta cũng phải phân tích dựa theo 2 yêu tố trên.

Như đã luận giải ở phần 2 của bài viết, thì chúng ta sẽ phân tích từ ngũ hành bản mệnh để lựa chọn được con số hợp phong thủy với tuổi của mình.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Dương Thủy, bởi Kim sinh Thủy nên bạn cần chọn các con số thuộc hành Kim, bao gồm các số 6 và 7.

Đồng thời, số hợp với tuổi của bạn còn phải lệch âm (số chẵn) để cân bằng với mệnh Dương Kim của bạn. Đó chính là con số 6.

Bây giờ bạn đã có được kết quả cuối cùng cho mình: đó chính là con số 6.

Đây chính là con số mang giúp bạn cải vận mệnh, kích phong thủy để mang đến hanh thông, tài lộc và may mắn khi bạn sử dụng.

Theo các nghiên cứu phong thủy thì ý nghĩa của số 6 tương ứng với quẻ số 7 (quẻ Địa Thủy Sư) trong kinh Dịch. Thánh nhân cho rằng quẻ Địa Thủy Sư dè dặt, từ tốn, có quyền uy, nếu là lãnh đạo thì tổ chức mọi người thành một khối đồng tâm, chiến đấu như thác đổ nên không ngừng nâng cao được địa vị, chức tước. Sự nghiệp công danh sự cực thịnh nếu tận dụng luồng sinh khí của quẻ Sư. Chính vì vậy muốn phát triển công danh sự nghiệp chắc hẳn không thể bỏ qua quẻ này cũng như ý nghĩa số 6.

Tử Vi Số Mệnh: Bói Tình Yêu Tuổi Nhâm Tuất

Xem bói tình yêu tuổi nhâm tuất nữ mạng, tuổi nhâm tuất hợp với tuổi nào, nhâm tuất có hợp với canh ngọ, nhâm tuất, nhâm tuất…. xem bói tình yêu tuổi nhâm tuất nữ mạng lên lấy vợ chồng tuổi nào….

Nữ Mạng – Nhâm Tuất Sanh năm:1922, 1982 và 2042

Bói tình yêu tuổi nhâm tuất nữ mạng – tình duyên:

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Tuất có ba trường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên vàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch.

Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Bói tình yêu tuổi nhâm tuất nữ mạng – lựa chọn vợ, chồng:

Trong việc lựa chọn về vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc, nếu lựa chọn được những tuổi nầy, cuộc đời sẽ có nhiều cơ hội tạo lấy sự nghiệp cao sang quyền quý, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy thì có thể đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Tân Mùi.

Những tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên, mà lại không hạp đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những người sau đây, cuộc đời bạn có thể luơn luôn bị nghèo khổ, bần cùng, khó thoát được cảnh nghèo khổ triền miên trong suốt cuộc đời, đó là nếu bạn kết duyên với những tuổi: Đinh Mão, Tân Dậu.

Những năm nầy bạn không nên kết hôn, vì kết bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 30, 36 và 42.

Sanh vào những tháng nầy, cuộc đời bạn sẽ có số đa phu hay nhiều chồng, đó là nếu sanh vào những tháng: 1, 2, 6 và 12 Âm lịch.

Tag:bói tình duyên, bói tình duyên, bói tình yêu tuổi nhâm tuất, bói tình yêu tuổi nhâm tuất nữ mạng,bói tình yêu tuổi nhâm tuất, bói tình yêu tuổi nhâm tuất nữ mạng, bói tình yêu, bói tình duyên, bói tình yêu tuổi nhâm tuất, bói tình yêu tuổi nhâm tuất nữ mạng, bói tình duyên tuổi nhâm tuất, tuổi nhâm tuất hợp với tuổi nào, xem bói tình duyên tuổi nhâm tuất nữ

Xem Tuổi Chồng Nhâm Tuất 1982 Và Vợ Tuổi Nhâm Tuất 1982 Có Hợp Không

Bạn sinh năm 1982 và người ấy sinh năm 1982 đang dự định kết thành đôi với nhau. Tuy nhiên hai người đang phân vân rằng nam tuổi 1982 khi kết đôi với nữ tuổi 1982 thì cuộc sống vợ chồng có hạnh phúc, bền vững, hợp nhau không. Và nếu tuổi giữa 2 người không hợp nhau kỵ nhau thì phải làm sao để hóa giải sự xung khắc đó.

Hiểu được những vấn đề đó Tử Vi Khoa Học sẽ đánh giá xem tuổi chồng Nhâm Tuất sinh năm 1982 (82) và lấy vợ với tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 (82) có hợp nhau hay không dựa và các yếu tố tiêu chí sau: Mệnh, Thiên can, Địa Chi, Cung mệnh và Thiên mệnh năm sinh để đưa ra kết quả hợp khắc chính xác 100%. Do đó hãy đọc kỹ bài viết này để biết chồng tuổi Nhâm Tuất 82 lấy vợ với tuổi Nhâm Tuất 82 có hợp nhau hay không?.

Tổng quan tử vi chồng tuổi Nhâm Tuất 1982 và vợ tuổi Nhâm Tuất 1982

Tử vi chi tiết chồng tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

– Cung mệnh: Ly thuộc Đông tứ trạch – Niên mệnh năm (hành): Hỏa

– Màu sắc hợp: màu nâu, vàng, cam thuộc hành Thổ (màu tương sinh tốt) hoặc màu màu đỏ, màu tím, màu mận chín, màu hồng thuộc hành Hỏa (màu cùng hành tốt).

– Màu sắc không hợp: màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi thuộc hành Kim (màu tương khắc xấu).

– Số hợp mệnh: 3, 4, 9 – Số khắc mệnh: 1

– Hướng tốt: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam – Hướng xấu: Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc

Tử vi tuổi vợ Nhâm Tuất sinh năm 1982

– Cung mệnh: Càn thuộc và Tây tứ trạch – Niên mệnh năm sinh (hành): Kim

– Màu sắc hợp tuổi vợ: màu xanh biển sẫm, màu đen thuộc hành Thủy (là màu tương sinh) hoặc màu màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi thuộc hành Kim (là màu cùng hành tốt).

– Màu sắc không hợp: màu xanh, màu lục, màu xanh rêu, màu xanh lá thuộc hành Mộc (là màu tương khắc với tuổi vợ).

– Con số hợp mệnh vợ: 7, 8, 2, 5, 6 – Số khắc với mệnh: 9

– Hướng tốt: Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc – Hướng xấu: Nam, Đông, Bắc, Đông Nam

Về mệnh: Quyết định đến vận số làm ăn và đường con cái sau này

Về cung: Quyết định số phận lâu dài của gia đình

Về thiên can: Quyết định tài lộc của cuộc kết duyên một cách lâu dài

Về địa chi: Quyết định đến sự xung hợp xung khắc tính cách tuổi các cặp đôi

Về thiên mệnh năm sinh: Quyết định gần như tối đa sự may mắn về tài lộc nếu hợp nhau

Đánh giá xem tuổi chồng Nhâm Tuất 1982 (82) có hợp vs với vợ Nhâm Tuất 1982 (82) không

Xem tử vi tuổi phu thê 1982 và 1982

Coi tuổi các cặp phu thê khác:

Xem Bói Là Số Tử Vi Trọn Đời 2014 Nhâm Tuất (Nam)

33 Tuổi(Sinh từ 25.01.1982 đến 12.02.1983)

Thủy mạng – Dương nam

Đại hải thủy – Nước trong biển

Mạng Thủy gặp năm Kim là: Cùng hành: Tốt.

Địa chi tuổi Tuất gặp năm Ngọ là: Cùng hành : Tốt.

Thiên can tuổi Nhám gặp năm Giáp lả : Cùng can: Tốt.

Chiếu theo sự vận chuyển cùa Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (GIÁP NGỌ 2014-2015) tiểu vận đóng tại cung : Khảm Hành, Thủy thuộc hướng chánh Bắc. Đối với tuổi Nhám Tuất là: Vương địa: Tốt.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Điếu khách, Phục binh, Tuần.

Chiếu có các sao cố định:

Long trì, Tướng quân, Quan phù, Hóa khoa.

Hóa quyền, Tang môn, Thiên khốc, Thiên la.

Thiên mã, Phượng cát, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư, Phi liêm, Triệt.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách.

Các sao lưu chiếu:

Hồng loan, Thiên khôi, Trực phu, Quả tú, Quan phù, Đà la, Tuần.

Thái tuế, Lộc tồn, Bác sỹ, Hóa lộc. 3/ Hoa cái, Quốc ấn, Bạch hổ, Bệnh phù, Địa võng.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý bạn thấy thi nhàn hạ nhưng tâm hồn lại nhiều tinh tóan lo âu, nhưng quý bạn vốn là một người có ý chí kiên cường, một tâm hồn dũng mãnh lại biết tôn trọng danh dự, cho nên dễ đạt được thành đạt trên đường công danh sự nghiệp, tiền tài sung túc, buôn bán phát đạt thịnh vượng, mang lại cho gia đình một hạnh phúc hoàn hảo.

Nhâm Tuất ý chí kiên cường. Công danh sự nghiệp đảm đương với đời Sơ niên lận đận chơ vơi. Trung niên vận phát đúng thời vương lên Công danh tiền bạc gặp hên, Cửa nhà sang trọng làm nên phúc phần Giáp Ngọ năm mới cầu mong. Tiền tài hỷ sự song song đến liền.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Nhờ có địa vị cao, nhiều uy quyền nên công việc ổn định, đôi khi cũng gặp tranh chấp bực bội nhưng rồi cũng thoát khỏi, tuổi củạ quý bạn nếu trong nghề buôn bán thì sẽ được giàu sang phú quý.Quý bạn lấy câu ” Dĩ hòa vi quý” làm kim chỉ nan cho đời sống, thi sự thánh công mới thật sự tòan thiện tòan mỹ.

Phượng diện tài chánh: Ngoại tam hợp Lộc tồn Tướng quân Bệnh phù thu nhập tiền bạc nhiều, nhưng chi tiêu lại nhiều hơn (Giáp đại hao). Coi chừng nên tính tóan kỹ lưỡng kẻo tinh tóan mất mát lớn. Tháng 6 và 12 hao tiền bạc, tháng 3 và 10 đắc tài hữu lộc.

Phương diện tình cảm: Trong năm nhị hợp Hồng loan cho nên cuộc sống vợ chồng rất hạnh phúc và có tin mừng thêm cháu bé. Nếu chưa có gia thất thì chắc chăn năm nay gặp được ý trung nhân tâm đầu ý hợp, chọn ngày lành tháng tốt cho hai bên uống rượu hồng.

Phương diện sức khỏe: Bệnh tiêu chảy, đường ruột, thương tích nhẹ.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Mồng môt tết nên xuất hành hướng Tây Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 23 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Tháng giêng: Vui xuân chớ tin người quá mà bị lường gạt tiền bạc. Tháng hai: Tình cảm luyến ái thượng nhớ ngàỵ đêm. Tháng ba: Ý kiến hay, buôn bán phát đạt, nhiều tiền bạc của cải. Tháng tư: Người tuy mới gặp sao mà đã vấn vương. Tháng năm: Có quyền uy, có lòng thương người nhưng buồn lo. Tháng sáu: Thi cử đỗ đạt cao và thành công trong nghề nghiệp. Tháng bảy: Dám nói dám làm. thành công mỹ mãn. Tháng tám: Được quý nhân phò trì giúp thành công trong sự nghiệp Tháng chin: Cẩn thận kẻo bị tai nạn đổ máu và tiểu nhân ám hại. Tháng chín ( nhuần): Làm việc thiện nên được nhiều tiền tài phúc lộc. Tháng mười: Chư tài tình đem lại của cải và tiền bạc dồi dào. Tháng mười một: Lòng quân tử được mọi người mến phục. Tháng chạp: Đại hao tiền tài của cải nhưng được phước báu trời ban.

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhám Tuất nam mạng, tính tình khôn ngoan lanh lợi. đa tài hữu tri, trong cuộc sống thể hiện một sức mạnh kiên cường, xây dựng được nhà cửa cao sang, công danh địa vị tốt đẹp với xã hội, đồng thời may mắn trong khâu tài chánh, muốn là được, cầu xin sẽ thành, suốt cuộc đời không bao giờ thiếu tiền bạc, được cả phú lẫn quý. Sơ niên có sự khó khăn, trung niên thi cừ đỗ đạt rất thầnh công, bằng cấp cao, được xã hội yêu chuộng, về già hưởng tiền tài phúc lộc, nếu trong tâm hồn có lúc cô đơn thi mọi sự bình an, bằng không sẽ gặp chuyện bất hạnh như tai nạn xe tàu hay hay bệnh rất nặng, bổn mạng hưởng thiên lộc cập trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Nhâm, Dậu. Sửu – Khắc với tuổi Tân. Hợi Hợp với màu vàng, đỏ – Khắc với màu đen. xám