Top 8 # Xem Tướng Số Tuổi Mậu Thân Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Biển Số Xe Hợp Tuổi Mậu Thân Cho Người Sinh Năm 1968

Lựa chọn biển số xe phong thủy hợp tuổi Mậu Thân đóng một vai trò quan trọng đối với những người sinh năm 1968. Nguyên nhân là bởi các con số cũng gắn liền với quy luật Âm Dương Ngũ Hành và tạo nên một lực cảm xạ vô hình tác động tới số mệnh của người mà được con số đó chiếu mệnh. Theo như những người trong giới chơi biển số xe thì việc chọn được các biển số hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp chủ xe luôn gặp nhiều may mắn, gặp dữ hóa lành trong quá trình lưu thông hay trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, một biển số xe đẹp cũng góp phần thể hiện đẳng cấp, sự khác biệt của chính người chủ xe đó. Chính vì thế, nhu cầu bói biển số xe hợp tuổi 1968 đang ngày càng cao.

Hướng dẫn chọn biển số xe đẹp hợp mệnh cho người sinh năm 1968

Thông thường, một biển số xe máy, ô tô được coi là đẹp là do quan điểm, cách hiểu của nhiều người truyền nhau mà thành. Tuy nhiên, để đánh giá biển số xe là tốt, đẹp, hợp mệnh thì vẫn có một số những quy tắc nhất định mà chủ yếu là theo phiên âm Hán Việt.

Mỗi con số đọc theo âm Hán Việt sẽ có một ý nghĩa riêng như:

Số 4: Tử hoặc cũng có người đọc trại đi là tứ

Số 5: Đại diện cho ngũ hành, ngũ cung

Số 6: Lộc, tài lộc (con số may mắn)

Số 7: Thất phất âm gần với mất mát, thất bát

Số 8: Bát, phát tài, phát lộc

Một số cách đọc biển số xe cho tuổi Mậu Thân bạn có thể tham khảo sau đây:

Mỗi số đều có ý nghĩa riêng nhưng khi đứng cùng nhau sẽ tạo nên một hàm nghĩa mới có thể tốt hoặc xấu cho chiếc xe đó. Các cặp số tốt có thể kể tới như: 6868 = lộc phát lộc phát, 79 = Thần tài lớn, 39 = Thần tài nhỏ…

Ngược lại cũng có các cặp số đi cùng với nhau sẽ tạo nên điềm xấu như: 49 và 53 (Đây là 2 tuổi hạn của con người)

Đánh giá thông qua tính tổng các con số:

Một cách khác cũng khá phổ biến khi xem biển số xe là tốt hay xấu đó là cộng tổng các chữ số trên biển xe lại cho tới còn 1 số duy nhất. Ví dụ biển số 398.92 có tổng là 3+9+8+9+2=3+1=4. Số 4 có nghĩa là tử, biển này không tốt.

Tiêu biểu nhất đó là các biển tứ quý. Đây là biển số xe được săn lùng nhiều nhất không chỉ người tuổi 1968 mà còn hầu hết các tuổi khác đều rất đẹp. Các biển tứ quý được nhiều người quan tâm như: 8888, 9999, 6666… được cho rằng sẽ mang tới đại cát đại lợi cho chủ xe.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi vẫn còn rất nhiều con số mang tới tác động tích cực tới vận hạn của người tuổi Mậu Thân mà không nhất thiết đó là những biển số đẹp. Để biết được biển số xe hợp tuổi của mình có hợp với tuổi Mậu Thân hay không mời bạn tham khảo công cụ xem bói biển số xe hợp tuổi của chúng tôi

Xem Tử Vi Tướng Số Tuổi Hợi Năm Bính Thân

Vận tài lộc trong năm 2016 của những người tuổi Hợi không được may mắn và thuận lợi cho lắm để tránh trường hợp xấu nhất có thể xảy ra thì cần phải tính toán thật kỹ trong việc chi tiêu, dành dụm tiền đề phòng những lúc cần dùng tới và tuyệt đối không tham gia đầu tư vào những giao dịch có phần mạo hiểm. .

Các tháng 1, 3, 4, và 12 âm lịch, vận tài lộc đặc biệt không tốt, nhất là trong công tác quản lý tài chính cần phải hết sức chặt chẽ chỉ với một phút lơ là thôi có thể bạn sẽ phải gánh “hậu hoạ khôn lường”. Đặc biệt bạn cần phải hết sức chú ý vào tháng 7 âm, sẽ có thất thoát vè tiền bạc, lưu ý không nên cho người khác mượn tiền vì rất có thể khoản tiền đó chỉ đi mà không về, việc vay mượn còn có thể làm cho tình cảm bạn bè bị sứt mẻ. Vào 3 tháng 2, 5 và 10 âm lịch vận tài lộc khá tốt.

Năm Bính Thân 2016, cả công danh và sự nghiệp của người tuổi Hợi gặp phải nhiều khó khăn trắc trở, cộng với áp lực nặng nề trong công việc có thể khiến cho bạn bị stress nặng, tinh thần không tốt có thể ảnh hưởng đến cách ứng xử của bạn với mọi người. Hãy thật cẩn thận tránh tạo thêm những xung đột với đồng nghiệp, có thể ảnh hưởng xấu tới công việc sau này của bạn. Những tháng sau công việc của họ gặp khá nhiều cản trở là tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 6 và tháng 12 âm lịch. Các tháng mà công việc thuận lợi và có nhiều bước phát triển thuận lợi trong tháng 2, tháng 5 và tháng 11 âm lịch.

Khái quát tình hình công danh sự nghiệp qua các tháng

Tháng 1: Đầu năm sự nghiệp không suôn sẻ cho lắm, gặp phải nhiều khó khăn, cần phải hết sức bình tĩnh để nhìn nhận vài giải quyết sự việc một cách cẩn trọng.

Tháng 2: Tình hình công việc có đôi chút khởi sắc hơn so với tháng trước, tuy có hơi vất vả và bận rộn xong kết quả đạt được sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra. Các mối quan hệ cũng cần được cải thiện để bù lại thời gian bạn đã quá trú tâm vào công việc.

Tháng 5: Có thêm nhiều cơ hội mới và tốt đẹp để bạn có thể phát triển được sự nghiệp của mình.

Tháng 6: Tháng này mọi việc không được tốt cho lắm, vấn đề chính đến từ nguồn nhân sự, sẽ có rất nhiều điều phiền muộn làm bạn phải bận tâm. Bạn nên thử thay đổi cách nhìn nhận và đánh giá của bản thân, có thể sẽ giúp khắc phục được tình hình.

Tháng 11: Sự nghiệp dần được củng cố, nhưng vấn đề tiền bạc không tốt cho lắm, bạn nên điều chỉnh lại việc chi tiêu của mình.

Nam giới tuổi Hợi đa phần có tính chất phác và thật thà, thường mang lại cảm giác an toàn cho nhưng người xung quanh do đó họ là một trong số sự lựa chọn lý tưởng cho những người phụ nữ mong muôn tìm được cảm giác được an toàn che chở.

Phụ nữ tuổi Hợi nhẹ nhàng tinh tế đồng thời họ cũng là những người phụ nữ dũng cảm, thẳng thắn và hào phóng họ là hiện thân của mẫu người giống như những người chị cả trong gia đình. Tính cách nổi bật của họ là sự nhẫn nại, thân thiện, biêt thông cảm và hòa đồng với người khác nên có khá nhiều những người bạn khác giới.

Trong chuyện tình yêu của người tuổi Hợi thường mang sự bình lặng, êm đềm không có nhiều sóng gió. Với những người chưa tìm được tình yêu họ nên chú y nhiều đến thời điểm sau Tết, bởi đây là lúc họ dễ gặp được tình yêu nhất. Những câu hỏi về .

Một số vật dụng mang lại may mắn

Loài hoa đem lại may mắn: Hoa mộc miên

Quả mang may mắn: Quả táo

Loại đá quý may mắn: Đá cẩm thạch

Bạn phải biết rằng con đường nối hai góc nhà bên trái và bên phải tính từ cửa ra vào cũng chính là đường tài lộc và đường tình duyên của họ vì thế nên trồng hoặc đặt một vài loài hoa hay đặt những bình hoa tươi vào hai góc nhà đó để tình duyên thêm thuận lợi.

Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Thân: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân

Tử vi 2015 cho tuổi Thân: Giáp Thân, BínhThân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân

Trung Vận và Hậu Vận khá hơn nhờ sự tương hợp Ngũ Hành giữa Nạp Âm và Can Chi, cùng sự phấn đấu của bản thân để vượt qua các trở ngại. Sinh vào Mùa Xuân và Đông là hợp mùa sinh, trừ các tuần lễ giao mùa.Can Giáp đứng đầu hàng Can, nên mẫu người tuổi Thân thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát, họat bát, ở lãnh vực nào cũng có khả năng đạt mục đích. Tính tình độ lượng rộng rãi, nhưng thường khinh xuất, nhiều tự ái, tự cao, luôn luôn nghĩ mình là người không ai sánh kịp. Gan dạ và ưa mạo hiểm, nên cuộc đời nếm đủ mùi cay đắng.

Đa số tuổi Thân đa mưu túc trí, lòng dạ kiên định dù gặp hiểm nghèo cũng vượt qua dễ dàng. Tuy nhiên tuổi Giáp Thân : Đào Hoa ngộ Triệt, Hồng Loan ngộ Tuần, Thiên Hỉ gặp Đà La, nên phần lớn Tình Duyên dang dở, đời sống lứa đôi dễ có vấn đề – nếu bộ Sao trên rơi vào Mệnh Thân hay Cung Phối ( Phu hay Thê ).

Nếu Mệnh Thân đóng tại Tam Hợp ( Dần Ngọ Tuất ) + Cục Hỏa hay Tam Hợp ( Thân Tý Thìn ) + Cục Thổ hay Cục Thủy với nhiều Chính Tinh và Trung Tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh Hung Sát Tinh ( + Hình Tướng : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay với 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng, lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công có địa vị trong Xã Hội ở mọi ngành nghề ( Vua Đinh Tiên Hòang tuổi Giáp Thân 924 băng hà năm Kỷ Mão 979 : Hạn La Hầu 55t + Kình Đà – Đức Tả Quân Lê Văn Duyệt tuổi Giáp Thân 1764 mất năm Nhâm Thìn 1832 – Tổng Thống Hoa Kỳ Truman tuổi Giáp Thân ” 8/5/1884 ” mất năm Nhâm Tý ” 26/12/1972 ” khi vận số đi vào Hạn Kế Đô 88t+ Kình Đà – Nữ Biên Khảo – Bình Luận Gia Thụy Khuê tuổi Giáp Thân 1944).

Giáp Thân theo Dịch Lý thuộc Quẻ Sơn Địa Bác : Sơn ( hay Cấn là núi đồi ), Địa ( hay Khôn là đất ), Bác là bóc, lột bỏ, làm cho tiêu mòn, rơi rụng, tan biến. Hình Ảnh của Quẻ : trong 5 Hào Âm chỉ có 1 Hào Dương, Âm đã tới lúc cực thịnh, Dương chỉ còn 1 Hào đã đến lúc tiêu trừ – đó là lúc Âm thịnh Dương suy, nên gọi là Quẻ Bác, thời của Tiểu Nhân đắc chí hòanh hành, người Quân Tử xem đấy mà chờ thời, chớ nên hành động. Vì theo lẽ tự nhiên của Vũ Trụ, Âm cực thịnh rồi sẽ suy, Dương cực suy rồi sẽ thịnh. Hơn nữa Quẻ Nội là Khôn có nghĩa là thuận, Quẻ Ngọai là Cấn có nghiã là ngưng nghỉ. Ý của Quẻ hãy thuận Đạo Trời mà biết dừng đợi, hết hao mòn thì sẽ nảy sinh, hết vơi sẽ đầy. Núi ở trên đất, đất có dầy thì núi mới vững. Ở địa vị chính quyền phải biết lo cho Dân, Dân có an cư lạc nghiệp thì địa vị người trên mới vững bền. Suy ra một đoàn thể hay một gia đình thì cũng vậy. Hãy lấy lòng khoan dung mà đối xử với kẻ dưới thì mọi việc sẽ hanh thông.

Ở thời Bác không phải là không làm việc mà làm việc bằng tâm trí, âm thầm và kín đáo, chớ nên khoa trương lố lăng. Lão Tử nói ” Có óc khôn mà làm như ngu, có mưu khéo mà làm như vụng, có đức thẳng mà làm như cong “, đó là phương cách của người Quân Tử áp dụng ở thời Bác.

Quẻ này ngụ ý khuyên Ta : Khi yếu tố thuận lợi đang mất dần, chớ nên ngã lòng, chờ Thời Cơ sẽ nắm lại quyền hành, nhờ vào sự hỗ trợ của người khác. Muốn giữ địa vị quan trọng thì phải thể hiện sự rộng lượng và cởi mở tâm hồn. Lấy khoan dung mà đối xử với mọi người thì mọi việc sẽ hanh thông.

Tử vi tuổi Giáp Thân – Nam Mạng:

Hạn Thái Âm thuộc Thủy cùng hành với Thủy Mệnh, sinh nhập Can Giáp ( Mộc ) và sinh xuất với Chi Thân ( Kim ) : tốt nhiều ở đầu và cuối năm, giảm nhẹ ở giữa năm. Thái Âm là hạn lành, chủ về Danh Lợi : công danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi, gia đạo vui vẻ bình an, nhiều Hỉ Tín. Nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt, dễ đau đầu, mắt yếu, khó ngủ, tâm trí bất an, tinh thần giao động. Không nên thức khuya và xử dụng Màn Hình trong nhiều giờ.

Tiểu Vận : Triệt tại Tiểu Vận đóng tại cung Thân ( Kim ) và Tuần tại cung Lưu Thái Tuế dễ gây trở ngại lúc đầu cho mưu sự và công việc đang hanh thông, nhưng có lợi làm giảm nhẹ rủi ro và tật bệnh, nếu gặp. Cũng lợi cho những ai năm trước đang khó khăn ( do Hạn Kế Đô ), năm nay sẽ gặp nhiều cơ hội tốt để thay đổi Họat Động. Nhờ Lộc Tồn, Bác sĩ, Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Tướng Ấn, Thanh Long + Hạn Thái Âm dễ đem lại hanh thông và thăng tiến về Tài Lộc trong Nghiệp Vụ ở các Lãnh Vực : Văn Hoá Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Đầu Tư, Siêu Thị, Nhà Hàng, và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên vì bầy Sao xấu : Phục Binh ( Tiểu Nhân đố kị ganh ghét ), Phá Hư, La Võng, Bệnh Phù, Tang Môn hội Tang lưu ( bất đồng, sức khỏe dễ có vấn đề, phiền muộn, đau buồn ) cùng hiện diện tại Tiểu Vận cũng nên lưu ý đến các tháng ít thuận lợi ( 2, 5, 7, 9, 12 ) về :

– Công việc, Giao tiếp ( Tướng Ấn + Tuần, Khôi Việt + Kình Đà : nên lưu ý đến chức vụ, mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh cãi dù nhiều bất đồng, đố kị, ganh ghét ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Thái Âm : nên lưu ý Tim Mạch, Mắt khi có dấu hiệu bất ổn, nhất là những ai đã có sẵn mầm bệnh ).

– Di chuyển ( Mã + Tang, Phá Hư : lưu ý xe cộ, vật nhọn ).

– Tình Cảm, Gia Đạo ( Đào Hồng Hỉ + Triệt, Tuần, Kình Đà : bàu trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, nhưng dễ có phiền muộn ! ). Nhất là đối với các Qúy Ông sinh vào tháng ( 10, 12 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại càng phải cẩn thận hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Xuân. Sau may mắn về Tài Lộc dễ có vấn đề rủi ro và phiền muộn !. Muốn hóa giải nên làm nhiều việc Thiện. Nên theo lời khuyên của Quẻ Sơn Địa BÁC.

Phong Thủy: Quẻ Khôn giống như Nhâm Dần 1962 Nam 53 tuổi.

Tử vi tuổi Giáp Thân Nữ Mạng năm 2015:

Hạn Thái Bạch thuộc Kim sinh nhập Thủy Mệnh, cùng hành với Chi Thân ( Kim ) và khắc nhập Can Giáp ( Mộc ) : bất lợi nhiều ở đầu năm. Thái Bạch đối với Nữ mạng Hung nhiều hơn Cát, chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong tháng kị ( tháng 5 ). Hạn tính từ tháng sinh năm nay đến tháng sinh năm sau. Sinh vào cuối năm hạn có thể lân sang năm tới !. Ngày xưa để giải hạn Cổ Nhân thường Cúng Sao vào đêm Rằm lúc 19-21g với 9 ngọn Nến, hoa quả trà nước, bàn thờ quay về hướng Tây. Cữ mặc toàn màu Trắng.

Tiểu Vận : Tuần nằm ngay Cung lưu Thái Tuế của Tiểu Vận tuy có gây chút trở ngại cho mưu sự và công việc đang hanh thông, nhưng có lợi làm giảm độ rủi ro và tật bệnh, nếu gặp. Nhờ Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Thanh Long, Tướng Ấn, cũng đem lại sự thăng tiến trong Nghiệp Vụ và Tài Lộc ở các Lãnh Vực : Văn Hoá Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Đầu Tư , Nhà Hàng, Siêu Thị và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên vì Hạn Thái Bạch và năm Hạn hợp Mệnh lại thêm bầy Sao xấu : La Võng, Phi Liêm, Phục Binh, Phá Hư, Bệnh Phù ( rủi ro, thương tích, tật bệnh, tiểu nhân ganh ghét, đố kị ), Tang Môn hội Tang lưu ( phiền muộn, đau buồn ) cùng hiện diện tại Tiểu Vận cũng nên cảnh giác mọi mặt trong các tháng kị ( 2, 6, 8, 9, 12 ) về :

– Công việc, Giao tiếp ( Tướng Ấn + Phục Binh, Khôi Việt + Tuần, Kình Đà : dễ có rắc rối ganh ghét đố kị, nên mềm mỏng trong giao tiếp, không nên phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Thái Bạch : nên lưu ý Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết, cần kiểm tra thường xuyên, nếu có dấu hiệu bất ổn ).

– Di chuyển ( Mã + Tang, Phá Hư : lưu ý xe cộ, vật nhọn – bớt di chuyển xa ).

– Tình Cảm, Gia Đạo ( Đào + Triệt, Hồng Hỉ + Tuần, Kình Đà, Cô Qủa : bàu trời Tình Cảm dễ có Cơn Giông ! nhiều phiền muộn ). Nhất là đối với các Qúy Bà sinh vào các tháng ( 4, 10), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm nơi Tiểu Vận dễ đem rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Xuân. Không nên đầu tư và khuếch trương Họat Động. Thượng Sách là giữ nguyên tình trạng hay giảm bớt. Nên làm nhiều việc Thiện đó cũng là 1 cách giải hạn Thái Bạch của Cổ Nhân. Nên theo lời khuyên của Quẻ Sơn Địa Bác.

Phong Thủy : Quẻ Tốn giống như Nhâm Dần 1962 Nữ 53 tuổi.

Giáp Thân hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Giáp Tý, Nhâm Tý, Bính Tý, Nhâm Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thân, Canh Thân, hành Kim, hành Thủy và hành Mộc. Kị với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Mậu Dần, Bính Dần và các tuổi mạng Thổ, mạng Hỏa mang hàng Can Canh, Tân.

Màu Sắc ( quần áo, giày dép, xe cộ ) : Hợp với các màu Trắng, Ngà, Xám, Đen. Kị với màu Vàng, Nâu, nếu dùng Vàng, Nâu nên xen kẽ Trắng, Ngà hay Xanh để giảm bớt sự khắc kị.

2) Tử vi tuổi Bính Thân năm 59 tuổi (sinh từ 12/2/1956 đến 30/1/1957 – Sơn Hạ Hỏa : Lửa dưới chân Núi).

*Tính Chất chung : Bính Thân nạp âm hành Hỏa do Can Bính ( Hỏa ) ghép với Chi Thân ( Kim ), Hỏa khắc nhập Kim = Can khắc Chi, thuộc lứa tuổi đời gặp nhiều khó khăn trở ngại ở Tiền Vận, tuy cũng có may mắn, nhưng phần lớn nhờ sức phấn đấu vươn lên của bản thân cùng sự tương hợp Ngũ Hành giữa Can và Nạp Âm nên từ Trung Vận đến Hậu Vận được an nhàn và thanh thản hơn Tiền Vận. Hỏa tính chứa nhiều trong tuổi, càng lớn tuổi, nếu thiếu chất Thủy kềm chế, các bộ phận như Tim Mạch, Mắt, Ruột non, lưỡi dễ có vấn đề – nên lưu tâm từ thời Trẻ.

Bính Thân có đầy đủ tính chất của Can Bính : cương trực, bất khuất, ngoan cường, đắc thế thì huy hòang, thất thế thì lạnh như tro tàn – có tài hơn người nhưng ít gặp thời !. Chi Thân : thông minh hơn người, nhanh nhẹn tháo vát, không bao giờ chịu đầu hàng, ở lãnh vực nào cũng có khả năng để đạt mục đích. Xoay sở giỏi, tính tình độ lượng rộng rãi nhưng nhiều khinh xuất và thường tự cao tự đại. Vì Lộc Tồn ngộ cả Tuần lẫn Triệt nên có lúc giàu sang cũng khó giữ lâu bền.

Mệnh Thân đóng tại Thìn, Tỵ thủa trẻ vất vả nhưng sau đó khá giả, tuy nhiên không bao giờ vừa ý. Đóng tại Tam Hợp ( Thân Tý Thìn ) + Cục Thổ hay Cục Thủy với nhiều Chính Tinh và Trung Tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh Hung sát Tinh (+ Hình Tướng : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay với 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng, lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công, có địa vị trong Xã Hội ở mọi ngành nghề.

Bính Thân theo Dịch Lý thuộc Quẻ Phong Địa Quán ( xem phần lý giải của Quẻ Dịch nơi tuổi Bính Thìn Nam 1976 ).

Tử vi tuổi Bính Thân năm 2015 Nam Mạng:

Hạn Thái Dương thuộc Hỏa cùng hành với Hỏa Mệnh và Can Bính ( Hỏa ), khắc nhập Chi Thân ( Kim ) : tốt nhiều ở đầu và cuối năm, giảm nhẹ ở giữa năm. Thái Dương là hạn lành chủ về Danh Lợi : công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, gia đạo vui vẻ bình yên, nhiều hỉ tín, càng đi xa càng có lợi. Nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt dễ đau đầu, mất ngủ, tâm trí bất an, tinh thần dễ giao động. Không nên thức khuya và xử dụng Màn Hình trong nhiều giờ.

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Thiên Phúc, Văn Tinh, Đường Phù, Thiên Trù + Hạn Thái Dương đem đến nhiều hanh thông, thăng tiến về mưu sự và công việc ở các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Siêu Thị, Nhà Hàng và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên năm hạn khắc Mệnh lại thêm Kình Đà, Quan Phủ ( rủi ro, thương tích, sức khỏe kém, nhất là Kình cư Ngọ : Mã Đầu Đối Kiếm của tuổi Bính ), Phá Hư, La Võng, Song Hao, Tang Môn hội Tang lưu ( nhiều bất đồng, hao tán, phiền muộn ) cùng hiện diện trong Tiểu Vận cũng nên thận trọng nhiều trong các tháng kị ( 1, 3, 5, 8 ) về :

– Công việc, Giao tiếp ( Tướng Ấn, Khôi Việt + Phục Binh, Phá Hư : nên lưu ý đến chức vụ, mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận dù có nhiều bất đồng đố kị, ganh ghét ), tiền bạc chi thu ( Lộc Tồn + Triệt, Song Hao ).

– Sức khỏe ( Thái Dương + Bệnh Phù : Tim Mạch, Mắt ; nên lưu ý đối với những ai đã có mầm bệnh ).

– Di chuyển ( Mã + Kình, Tang : lưu ý xe cộ, cẩn thận vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng ).

– Tình Cảm Gia Đạo ( Đào Hồng ngộ Phục Binh, Cô Qủa : bầu trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, nhưng dễ có bóng mây ! ). Nhất là đối với các Qúy Ông sinh tháng ( 10, 12), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận, dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ ! Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện ( Lộc + Tuần, Triệt ) – đó cũng là 1 cách đầu tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này. Nên theo lời khuyên của Quẻ Phong Địa Quán như tuổi Bính Thìn Nam 1976.

Phong Thủy : Quẻ Cấn giống như Mậu Dần 1938 Nam 77 tuổi.

Tử vi tuổi Bính Thân năm 2015 – Nữ Mạng :

Hạn Thổ Tú thuộc Thổ sinh xuất Hoả Mệnh và Can Bính ( Hỏa ), sinh nhập Chi Thân ( Kim ): tốt, xấu tăng ở giữa năm và giảm nhẹ ở đầu và cuối năm. Thổ Tú chủ về bất hòa, đi đến đâu cũng không vừa ý – tâm trí bất an, dễ gặp Tiểu Nhấn quấy phá, nhất là trong các tháng kị ( 4, 8 ).

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Thiên Phúc, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Đường Phù, Thiên Trù cũng đem lại hanh thông, thăng tiến cho mưu sự và công việc thuộc Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kinh Doanh, Kỹ Nghệ, Địa Ốc, Nhà Hàng, Siêu Thị và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên vì năm hạn khắc Mệnh lại thêm Hạn Thổ Tú cùng bầy Sao xấu : Kình Đà, Quan Phủ ( rủi ro, thương tích, tật bệnh ), La Võng, Phá Hư, Song Hao, Tang Môn hội Tang lưu ( phiền muộn, hao tán ) cùng hiện diện tại Tiểu Vận cũng nên lưu ý đề phòng mọi sự xấu có thể xảy ra trong tháng kị ( 3, 4, 5, 6, 8, 9 ) về :

– Công việc, Giao tiếp ( Tướng Ấn, Khôi Việt + Phục Binh, Phá Hư : nên lưu ý đến chức vụ, mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh cãi dù nhiều bất đồng, ganh ghét, đố kị), lưu ý đến tiền bạc chi thu ( Lộc Tồn + Triệt – Song Hao ).

– Sức khỏe ( Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết : nên đi kiểm tra, nếu có dấu hiệu bất ổn ).

– Di chuyển ( Mã + Kình Đà Tang : lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng ).

– Tình Cảm Gia Đạo ( Hồng Hỉ + Phục Binh, Cô Qủa + Thổ Tú : dễ có nhiều bất hòa với người thân ! nên lưu ý đến tháng Kị của Thổ Tú ). Nhất là đối với các Qúy Bà sinh vào tháng ( 4, 10 ), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) cần phải lưu ý hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tài, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ ! Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên cho tiền bạc lưu thông nhanh ( Lộc + Triệt ) mới có lợi – cũng nên làm nhiều việc Thiện ( Song Hao ), đó cũng là 1 cách đầu tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này !. Nên theo lời khuyên của Quẻ Phong Địa QUÁN như tuổi Bính Thìn Nam 1976.

Phong Thủy : Quẻ Đoài giống như Mậu Dần 1938 Nữ 77 tuổi.

Bính Thân hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Canh Tý, Mậu Tý, Nhâm Tý, Mậu Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Canh Thân, Mậu Thân, hành Mộc, hành Hỏa và hành Thổ. Kị với ( tuổi , giờ, ngày, tháng, năm) Giáp Dần, Nhâm Dần và các tuổi mạng Thủy, mạng Kim mang hàng Can Nhâm, Qúy.

Màu Sắc ( quần áo, giày dép, xe cộ) : Hợp với các màu Xanh, Đỏ, Hồng. Kị với màu Xám, Đen ; nếu dùng Xám, Đen nên xen kẽ Xanh hay Vàng, Nâu để giảm bớt sự khắc kị.

3) Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2015: 47 tuổi (sinh từ 29/1/1968 đến 15/2/1969 – Đại Dịch Thổ : Đất rộng lớn).

*Tính Chất chung : Mậu Thân nạp âm hành Thổ do Can Mậu ( Thổ ) ghép với Chi Thân ( Kim ), Thổ sinh nhập Kim, Nạp âm và Can lẫn Chi đều tương hợp Ngũ Hành, thuộc lứa tuổi có căn bản thực lực hơn người, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời từ Tiền Vận cho đến Hậu Vận. Nếu ngày sinh có hàng Can Canh, Tân, Mậu, Kỷ với giờ sinh Sửu, Mùi còn được hưởng thêm Phúc ấm của dòng Họ. Sinh vào mùa Hạ thì thuận mùa sinh, mùa Xuân ít thuận lợi. Thổ tính chứa nhiều trong tuổi, khi Thổ vượng hay suy thiếu chất Mộc kềm chế các bộ phân Tiêu Hóa ( dạ dầy, mật, lá lách), gân cốt dễ có vấn đề khi tuổi càng cao – nên lưu ý từ thời Trẻ, về Già đỡ bận tâm !.

Mậu Thân thuộc mẫu người trực tính, cứng rắn, bất khuất, lòng đầy tự hào, càng đi xa nơi sinh trưởng càng có lợi ( đặc tính của Can Mậu ). Bản tính thông minh, nhanh nhẹn tháo vát, họat bát ( cầm tinh con Khỉ ) nhưng hơi khinh xuất, đặt vào lãnh vực nào cũng có khả năng tới đích. Ngoan cường nhiều sáng kiến, nhiều người trở nên những nhà phát minh tài ba, nhà thiết kế kiểu mẫu nổi tiếng.

Nếu Mệnh Thân đóng tại Tý Sửu thủa trẻ vất vả, nhưng Trung Vận khá giả. Đóng tại Tam Hợp ( Thân Tý Thìn ) + Cục Thổ hay Cục Thủy – hay tại Tam Hợp ( Tỵ Dậu Sửu) + Cục Kim có nhiều Chính Tinh và Trung Tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh Hung Sát Tinh ( + Hình Tướng : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay với 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công, có địa vị trong Xã Hội ở mọi ngành nghề. Đào Hoa gặp Phục Binh, Hồng Loan gặp Cô Quả, Thiên Hỉ + Triệt nên mặt Tình Cảm dễ có vấn đề, đời sống lứa đôi ít thuận hảo, nếu bộ Sao trên rơi vào Mệnh Thân hay Cung Phối ( Phu hay Thê)

Mậu Thân theo Dịch Lý thuộc Quẻ Phong Địa Quán (xem phần Lý Giải Quẻ Dịch nơi tuổi Bính Thìn Nam 1976 ).

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2015 – Nam Mạng:

Hạn Thổ Tú thuộc Thổ cùng hành với Thổ Mệnh và Can Mậu ( Thổ ), sinh nhập Chi Thân ( Kim ) : tốt, xấu cùng tăng nhanh ở giữa năm. Thổ Tú đi đến đâu cũng không vừa ý, mưu sự và công việc thành bại thất thường, chủ về bất hòa, nhất là đối với người thân. Tâm Trí bất an, dễ bị Tiểu Nhân quấy phá, nhất là trong các tháng Kị ( 4, 8 ).

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Văn Tinh, Thiên Trù, Đường Phù cũng đem đến hanh thông, thăng tiến trong mưu sự và việc làm ở các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Địa Ốc, Nhà Hàng, Siêu Thị và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên gặp Hạn Thổ Tú hợp Mệnh lại thêm bầy Sao xấu : Kình Đà, Quan Phủ ( rủi ro, thương tích, tật bệnh ), Phá Hư, La Võng, Song Hao, Tang Môn hội Tang lưu ( bất đồng, phiền muộn, hao tán ) cùng hiện diện nơi Tiểu Vận cũng nên cảnh giác mọi sự xấu có thể xảy ra trong các tháng kị ( 1, 3, 5, 8, 12 ) về :

– Công việc, Giao tiếp ( Tướng Ấn, Khôi Việt + Triệt, Phục Binh + Phá Hư : nên lưu ý đến chức vụ, mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận và không nên phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng, đố kị, ganh ghét ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Thổ Tú : nên lưu ý về tiêu hoá, thận ).

– Di chuyển ( Mã + Tuần, Kình, Tang : lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng – bớt di chuyển xa ).

– Tình Cảm Gia Đạo ( Thổ Tú + Đào + Phục Binh, Hỉ + Triệt, Hồng + Cô Qủa : bầu trời Tình Cảm dễ có Cơn Giông ! nên lưu ý đến tháng kị của Thổ Tú ). Nhất là đối với các Qúy Ông sinh vào tháng ( 10, 12 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !.Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện ( Song Hao ) – đó cũng là 1 cách, không những giải hạn – mà còn là cách đầu tư vào Phúc Đức cho Con Cháu sau này. Nên theo lời khuyên của Quẻ Phong Địa QUÁN như tuổi Bính Thìn Nam 1976.

Phong Thủy : Quẻ Khôn giống như Canh Dần 1950 Nam 65 tuổi.

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2015 – Nữ Mạng:

Hạn Vân Hớn thuộc Hỏa sinh nhập Thổ Mệnh và Can Mậu ( Thổ ), khắc nhập với Chi Thân ( Kim ) : độ xấu tăng cao ở giữa năm. Vân Hớn tính ngang tàng, nóng nảy, nếu không lựa lời ăn nói, dễ gây xích mích, mua thù chuốc oán, nặng có thể đưa nhau ra Toà – nên bớt tiếp xúc. Không có lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết. Nên lưu ý các tháng kị ( 2, 8 ) của Vân Hớn.

Tiểu Vận : Triệt tại Cung Tý ( Thủy ) của Tiểu Vận dễ gây trở ngại lúc ban đầu cho mưu sự và công việc đang hanh thông ; nhưng có lợi làm giảm độ xấu của rủi ro và tật bệnh, nếu gặp. Cũng lợi cho những ai trước đó đang khó khăn ( do hạn Kế Đô ), năm nay có nhiều cơ hội tốt để thay đổi Hoạt Động. Nhờ Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Văn Tinh, Thiên Trù, Đường Phù cũng mang lại kết qủa khả quan về công việc cũng như tài lộc trong các họat động thuộc Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kinh Doanh, Kỹ Nghệ, Địa Ốc, Siêu Thị, Nhà Hàng và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên gặp hạn Vân Hớn hợp Mệnh lại thêm bầy Sao xấu : Kình Đà, Quan Phủ ( rủi ro, thương tích, tật bệnh ), Phá Hư, La Võng, Song Hao, Tang Môn hội Tang lưu ( bất đồng, hao tán, đau buồn, phiền muộn ) cùng hiện diện tại Tiểu Vận cũng nên cảnh giác mọi sự xấu có thể xảy ra trong các tháng kị ( 1, 3, 5, 9, 12 ) về :

– Công việc, Giao tiếp ( Tướng Ấn, Khôi + Triệt, Việt + Phục Binh, Phá Hư : nên lưu ý đến chức vụ, mềm mỏng trong giao tiếp, không nên phản ứng mạnh dù nhiều bất đồng, đố kị ganh ghét của Tiểu Nhân ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Vân Hớn : lưu ý Tim Mạch, Tiêu Hóa, Khí Huyết ).

– Di chuyển ( Mã + Tuần, Kình, Tang : lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng – bớt di chuyển xa ).

– Tình Cảm, Gia Đạo ( Vân Hớn + Hỉ + Triệt, Hồng + Phục Binh, Cô Qủa : bầu trời Tình Cảm dễ có mây đen ‼ nên lưu ý đến tháng kị của Vân Hớn ). Nhất là đối với các Qúy Bà sinh vào tháng ( 4, 10 ), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên hao tán ( Song Hao ) bằng cách làm nhiều việc Thiện – đó cũng là 1 cách không những để giải hạn mà còn là cách đầu tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này. Nên theo lời khuyên của Quẻ Phong Địa QUÁN như tuổi Bính Thìn 1976.

Phong Thủy : Quẻ Khảm giống như Canh Dần 1950 Nữ 65 tuổi.

Mậu Thân hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Giáp Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Bính Thìn, Canh Thìn, Giáp Thìn, Nhâm Thân, Bính Thân, hành Hỏa, hành Thổ và hành Kim. Kị với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Canh Dần, Giáp Dần và các tuổi mạng Mộc, mạng Thủy mang hàng Can Giáp, Ất.

Màu Sắc ( quần áo, giày dép, xe cộ ) : Hợp với các màu Hồng, Đỏ, Vàng, Nâu. Kị với các màu Xanh ; nếu dùng Xanh, nên xen kẽ Đỏ, Hồng hay Trắng, Ngà để giảm bớt độ khắc kị.

4) Tử vi tuổi Canh Thân năm 2015: 35 tuổi (sinh từ 16/2/1980 đến 4/2/1981 – Thạch Lựu Mộc : Gỗ cây Thạch Lựu).

* Tính Chất chung : Canh Thân nạp âm hành Mộc do Can Canh ( Kim ) ghép với Chi Thân ( Kim ), Can và Chi có cùng hành Kim, thuộc lứa tuổi có căn bản, năng lực thực tài, ít gặp trở ngại trên đường đời từ Tiền Vận đến Trung Vận. Hậu Vận ít thuận lợi hơn, vài năm cuối đời có nhiều điều không ưng ý thỏa lòng vì Can Chi cùng khắc Nạp Âm. Canh Thân có nhiều Kim tính trong tuổi ; khi Kim vượng hay suy thiếu chất Hỏa kềm chế các bộ phận như Phổi, Ruột, Mũi dễ có vấn đề khi lớn tuổi- nên lưu ý từ thời Trẻ.

Canh Thân có đầy đủ 2 tính chất của Can Canh : cứng rắn, sắc sảo, nhạy bén, độc đoán, thích tự lập, ít chịu khuất phục ; Chi Thân : gan dạ, ưa mạo hiểm, thông minh, năng động ( cầm tinh con Khỉ ), cá tính ngoan cường bất khuất, thiên bẩm lãnh đạo và chỉ huy, có nhiều tài năng, coi trọng danh dự.

Mệnh Thân đóng tại Ngọ, Mùi thủa trẻ vất vả, nhưng Trung Vận khá giả, về Già thanh thản và nhàn hạ. Đóng tại Tam Hợp ( Thân Tý Thìn ) + Cục Thổ hay Cục Thủy với nhiều Chính Tinh và Trung Tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh Hung Sát Tinh ( + Hình Tướng : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay với 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công, thường ở vị trí lãnh đạo, nặng lòng với Quê Hương đất nước ( Đại Thi Hào Nguyễn Trãi tuổi Canh Thân 1380 mất năm Nhâm Tuất 1442).

Mặt Tình Cảm : tuổi Canh Thân sống khép kín, với từ ngữ ” Canh Cô Mộ Qủa “, lại thêm Đào Hoa ngộ Kình, Hồng Loan + Triệt, Thiên Hỉ + Tuần nên mặt Tình Cảm nhiều sóng gió, đời sống lứa đôi ít thuận hảo, nếu bộ Sao trên rơi vào Mệnh Thân hay Cung Phối ( Phu hay Thê ).

Canh Thân theo Dịch Lý thuộc Quẻ Địa Vi Khôn hay Thuần Khôn ( xem phần Lý Giải chi tiết của Quẻ Dịch nơi tuổi Canh Thìn Nam 1940 ).

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2015 – Nam Mạng :

Hạn Thái Âm thuộc Thủy sinh nhập Mộc Mệnh, sinh xuất với hành Kim của Can Canh và Chi Thân : tốt nhiều ở cuối năm, giảm nhẹ ở đầu và giữa năm. Thái Âm là hạn lành, chủ về Danh Lợi : công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, gia đạo vui vẻ bình an, nhiều hỉ tín, càng đi xa càng có lợi. Nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt – dễ đau đầu khó ngủ, tâm trí bất an, tinh thần dễ giao động. Không nên thức khuya và xử dụng Màn Hình trong nhiều giờ.

Tiểu Vận : Triệt nằm ngay cung Lưu Thái Tuế của Tiểu Vận tuy có gây chút trở ngại lúc đầu cho mưu sự và công việc đang hanh thông, nhưng có lợi làm giảm bớt độ rủi ro và tật bệnh, nếu gặp. Cũng lợi cho những ai năm trước đang gặp khó khăn ( vì hạn Kế Đô ) năm nay dễ có nhiều cơ hội tốt để thay đổi Hoạt Động. Nhờ Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Khôi Việt, Thanh Long, Thiên Phúc, Tướng Ấn + Hạn Thái Âm cũng đem lại nhiều hanh thông, thăng tiến về Nghiệp Vụ và Tài Lộc trong các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Đầu Tư, Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Siêu Thị, Nhà Hàng và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên dù gặp nhiều Sao tốt, nhưng năm hạn khắc Mệnh, lại thêm bầy Sao xấu : Phi Liêm, Phá Hư, La Võng, Phục Binh ( bất đồng, Tiểu Nhân đố kị và ganh ghét ), Bệnh Phù, Tang Môn hội Tang lưu ( rủi ro, thương tích, tật bệnh, phiền muộn đau buồn ) cùng hiện diện trong Tiểu Vận cũng nên thận trọng và lưu ý nhiều đến mọi việc xấu có thể xảy ra trong các tháng kị về :

– Công việc, Giao tiếp ( Khôi + Triệt, Phục Binh – Tướng + Tuần ” nên lưu ý chức vụ, nếu giữ chức Trưởng : đề phòng tiểu nhân chơi xấu, gài bẫy “, nên mềm mỏng trong giao tiếp, không nên phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng, ganh ghét và đố kị ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Thái Âm : nên lưu ý tim mạch, tiêu hóa, nhất là những ai đã có mầm bệnh ).

– Di chuyển ( Mã + Phá Hư, Tang, Phục : lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng, cẩn thận khi đứng trước các Dàn Máy nguy hiểm ).

– Tình Cảm Gia Đạo ( Tang Môn hội Tang lưu, Đào + Kình, Hỉ + Tuần, Hồng + Triệt, Cô Quả : bầu trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, nhưng dễ có bóng mây ‼ ). Nhất là đối với những Em sinh tháng ( 10, 12 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại càng nên thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào Đầu Thu.

Nên theo lời khuyên của Quẻ Địa Vi KHÔN như tuổi Canh Thìn Nam 1940.

Phong Thủy : Quẻ Khôn giống như Nhâm Dần 1962 Nam 53 tuổi hay Qúy Tỵ 1953 Nam 62 tuổi.

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2015 – Nữ Mạng:

Hạn Thái Bạch thuộc Kim cùng hành Kim với Can Canh và Chi Thân, khắc nhập với Mộc Mệnh : xấu nhiều cuối năm. Thái Bạch nửa Cát nửa Hung nhưng với Nữ mạng Hung nhiều hơn Cát, chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong tháng kị ( tháng 5 ). Hạn tính từ tháng sinh năm nay đến tháng sinh sang năm. Sinh vào cuối năm hạn có thể lân sang năm tới. Ngày Xưa để giải hạn Cổ Nhân thường Cúng Sao vào Đêm Rằm lúc 19-21g với 9 ngọn Nến, hoa qủa, trà nước, bàn thờ quay về hướng Tây. Cữ mặc toàn màu trắng.

Tiểu Vận : Tuần nằm ngay Cung Tý ( Thủy ) của Tiểu Vận và Triệt tại Lưu Thái Tuế tuy có gây chút trở ngại lúc đầu cho mưu sự và công việc đang hanh thông, nhưng nhờ đó giảm bớt độ xấu của rủi ro và tật bệnh, nếu gặp. Nhờ Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Khôi Việt, Tướng Ấn, Thanh Long, Thiên Phúc cũng đem đến hanh thông, thăng tiến về công việc và Tài Lộc trong các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Đầu Tư, Siêu Thị, Nhà Hàng và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên vì gặp Hạn Thái Bạch khắc Mệnh, hợp Can Chi lại thêm bầy Sao xấu : Phi Liêm, La Võng, Phá Hư, Phục Binh ( bất đồng, Tiểu Nhân đố kị và ganh ghét), Bệnh Phù, Tang Môn hội Tang lưu ( rủi ro, thương tích, tật bệnh, phiền muộn đau buồn) cùng hiện diện trong Tiểu Vận – cũng nên nhiều thận trọng trong các tháng kị ( 1, 5, 6, 8, 11) về :

– Công Việc, Giao Tiếp ( Khôi + Triệt ), Tướng Ấn + Phục Binh, Phá Hư : cẩn thận chức vụ, nên mềm mỏng trong giao tiếp, không nên phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng, ganh ghét, đố kị ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Thái Bạch : lưu ý Tiêu Hóa, Bài Tiết, Khí Huyết : nên kiểm tra khi có dấu hiệu bất ổn ).

– Di chuyển ( Mã + Tang, Phục : lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng, cẩn thận khi đứng trước các Dàn Máy nguy hiểm – hạn chế Di Chuyển xa ).

– Tình Cảm Gia Đạo ( Tang, Đào ngộ Kình, Hỉ + Tuần, Hồng + Triệt, Cô Qủa : bàu Trời Tình Cảm dễ có Cơn Giông ! ). Nhất là đối với những Em sinh vào tháng ( 4, 10), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) càng nên cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !.Tài Lộc vượng vào đầu Thu. Nên hao tán ( Song Hao ) bằng cách làm nhiều việc Thiện- đó cũng là 1 cách giải Hạn Thái Bạch của Cổ Nhân. Nên theo lời khuyên của Quẻ Địa Vi KHÔN như Nam mạng.

Phong Thủy : Quẻ Tốn giống như Nhâm Dần 1962 Nữ 53 tuổi hay tuổi Qúy Tỵ 1953 Nữ 62 tuổi.

Canh Thân hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Mậu Tý, Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thìn, Nhâm Thìn, Mậu Thìn, Giáp Thân, Bính Thân, hành Thủy, hành Mộc và hành Hỏa. Kị với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Nhâm Dần, Mậu Dần và các tuổi mạng Kim, mạng Thổ mang hàng Can Bính, Đinh.

Màu Sắc ( quần áo, giày dép, xe cộ) : Hợp với các màu Xám, Đen, Xanh. Kị với Trắng,Ngà, nếu dùng Trắng, Ngà, nên xen kẽ Xám, Đen hay Đỏ, Hồng để giảm bớt sự khắc kị.

5) Tử vi 2015 tuổi Nhâm Thân ( Kiếm Phong Kim = Vàng trên Mũi Kiếm ).

+ Nhâm Thân 23 tuổi ( sinh từ 4 / 2 / 1992 đến 22 / 1 / 1993 ). + Nhâm Thân 83 tuỗi ( sinh từ 6 / 2 / 1932 đến 25 / 1 / 1933 ).

*Tính Chất chung : Nhâm Thân nạp âm hành Kim do Can Nhâm ( Thủy ) ghép với Chi Thân ( Kim ), Kim sinh nhập Thủy = Chi sinh Can ; Nạp Âm và Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành thuộc lứa tuổi có năng lực đầy đủ, căn bản vững chắc, gặp nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường Đời – dù trong Năm Xung Tháng Hạn có gặp khó khăn, cũng dễ gặp Qúy Nhân giúp sức để vượt qua. Kim tính chứa nhiều trong tuổi, nếu Kim vượng hay suy thiếu chất Hỏa kềm chế các bộ phận như Phổi, Ruột, Mũi dễ có vấn đề khi lớn tuổi.

Mẫu người nhiều nghĩa khí, cương cường, trọng tình nghĩa, vị tha, nặng lòng với gia tộc, quê hương, đất nước. Mệnh Thân đóng tại Dần, Mão thủa thiếu thời vất vả nhưng Trung Vận phát Phú. Đóng tại Tam Hợp ( Thân Tý Thìn ) + Cục Thổ hay Cục Thủy hay Tam Hợp ( Hợi Mão Mùi ) + Cục Mộc với nhiều Chính Tinh và Trung Tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh Hung sát Tinh ( + Hình Tướng : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay với 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng, lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công, có địa vị trong Xã Hội ở mọi ngành nghề. Vì Đào Hoa ngộ Phục Binh, Hồng Hỉ đi liền với Cô Quả nên mặt Tình Cảm dễ có vấn đề, nếu bộ Sao trên rơi vào Mệnh Thân hay Cung Phối. ( Vua Quang Trung tuổi Nhâm Thân 1752 băng hà năm Hạn Thái Bạch 40t).

Nhâm Thân theo Dịch Lý thuộc Quẻ Thiên Địa Bĩ (xem phần Luận Giải chi tiết của Quẻ Dịch nơi Nhâm Thìn Nam 1952).

a) Tử vi 2015 tuổi NhâmThân 23 tuổi ( sinh từ 4/2/1992 đến 22/1/1993 ). Tử vi 2014 tuổi NhâmThân 23 tuổi Nam Mạng:

Hạn Thái Dương thuộc Hỏa khắc nhập Kim Mệnh và Chi Thân, khắc xuất với Can Nhâm ( Thủy ) : tốt nhiều đầu năm, giảm nhẹ ở giữa và cuối năm. Thái Dương là hạn lành, chủ về Danh Lợi : công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi, gia đạo vui vẻ bình an, nhiều hỉ tín. Nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt : dễ bị đau đầu, khó ngủ, tâm trí bất an, tinh thần dễ giao động. Không nên thức khuya và xử dụng Màn Hình trong nhiều giờ.

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Thiên Quan, Thiên Phúc, Đường Phù + Hạn Thái Dương rất lợi cho việc học hành thi cử và việc làm trong các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Địa Ốc, Xe Cộ ( Đường Phù ), Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Nhà Hàng, Siêu Thị ( Thiên Trù ) và các ngành nghề tiếp xúc nhiều với Quần Chúng. Tuy gặp năm hạn hợp Mệnh và nhiều Sao tốt, nhưng lại thêm bầy Sao xấu : Kình Đà, Quan Phủ, La Võng, Phá Hư, Song Hao, Tang Môn hội Tang Lưu cùng hiện diện trong Tiểu Vận cũng nên lưu ý mọi việc xấu ( rủi ro, thương tích, tật bệnh, phiền muộn) có thể xảy ra trong các tháng kị ( 1, 6, 8, 9, 11 ) về :

– Việc học,Thi cử, Việc làm, Giao tiếp ( Khôi, Tướng + Triệt, Phá Hư : dễ có trở ngại trong Nghiệp Vụ, nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh phản ứng mạnh, dù có nhiều bất đồng, không vừa ý ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Thái Dương : nên lưu ý Tim Mạch, Mắt, Thận, Răng với những ai đã có mầm bệnh – tinh thần dễ giao động, nhiều lo lắng, bất an ).

– Di chuyển ( Phượng Mã + Triệt, Đà, Tang : lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng, cẩn thận khi đứng trước các Dàn Máy nguy hiểm ).

– Tình Cảm Gia Đạo ( Tang, Đào + Phục Binh, Hồng + Cô Qủa : bàu trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, nhưng dễ có bóng Mây ! ). Nhất là đối với các Em sinh tháng ( 10, 12 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại cần phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận, dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và Tật bệnh bất ngờ ! Tài Lộc vượng vào đầu Đông. Nên làm việc Thiện ( Song Hao ) – đó cũng là 1 cách đầu tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

Nên theo lời khuyên của Qủe Thiên Địa BĨ của tuổi Nhâm Thìn Nam 1952.

Phong Thủy : Quẻ Cấn giống như Mậu Dần 1938 Nam 77 tuổi hay Giáp Dần 1974 Nam 41 tuổi.

Tử vi 2015 tuổi NhâmThân 23 tuổi Nữ Mạng :

Hạn Thổ Tú thuộc Thổ sinh nhập Kim Mệnh và Chi Thân ( Kim ), khắc nhập với Can Nhâm ( Thủy ) : xấu nhiều ở đầu năm. Thổ Tú đi đến đâu cũng không vừa ý – mưu sự và công việc thành bại thất thường, tâm trí bất an – dễ có nhiều bất hòa với người thân, dễ gặp Tiểu Nhân quấy phá. Nên lưu ý tháng kị ( 4, 8 ) của Thổ Tú.

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Thiên Quan, Thiên Phúc, Đường Phù cũng đem lại thuận lợi cho việc học hành, thi cử, kể cả việc làm trong các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Địa Ốc, Xe Cộ ( Đường Phù ), Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Nhà Hàng, Siêu Thị ( Thiên Trù ) và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên gặp Hạn Thổ Tú lại thêm bầy Sao xấu : Kình Đà, Quan Phủ, La Võng ( rủi ro, thương tích, tật bệnh ), Phá Hư, Song Hao, Tang Môn hội Tang lưu ( bất đồng, hao tán, phiền muộn, đau buồn ) cùng hiện diện trong Tiểu Vận cũng nên lưu ý mọi chuyện bất lợi trong các tháng kị ( 1, 4, 6, 8, 9, 11 ) về :

– Việc học, Thi cử, Việc làm, Giao tiếp ( Khôi + Triệt, Tướng Ấn + Phục Binh, Phá Hư : nên cẩn thận trong Nghiệp Vụ, mềm mỏng trong giao tiếp, không nên phản ứng mạnh dù nhiều bất đồng, đố kị ganh ghét ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Thổ Tú : nên lưu ý đến Tim Mạch, Mắt, Khí Huyết, Răng ).

– Di chuyển ( Phượng Mã + Triệt, Kình, Tang : lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng ; cẩn thận khi đứng trước các Dàn Máy nguy hiểm ).

– Tình Cảm, Gia Đạo ( Tang, Đào Hồng Hỉ + Phục Binh, Cô Qủa : bàu trời Tình Cảm dễ có Cơn Giông ! nên lưu ý các tháng kị của Thổ Tú ). Nhất là đối với những Em sinh tháng (4, 10), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ! Tài Lộc vượng vào đầu Đông. Nên làm nhiều việc Thiện ( Song Hao). Nên theo lời khuyên của Quẻ Thiên Địa BĨ như Nam Mạng.

Phong Thủy : Quẻ Đoài giống như Mậu Dần 1938 Nữ 77 tuổi hay Giáp Dần 1974 Nữ 41 tuổi.

b) Tử vi tuổi Nhâm Thân 83 tuổi (sinh từ 6/2/1932 đến 25/1/1933). Tử vi 2015 tuổi Nhâm Thân 83 tuổi Nam Mạng:

Hạn Thổ Tú thuộc Thổ sinh nhập Kim Mệnh và Chi Thân, khắc nhập với Can Nhâm ( Thủy ) : xấu nhiều ở đầu năm. Thổ Tú đi đến đâu cũng không vừa lòng, mưu sự và công việc thành bại thất thường, tâm trí bất an, dễ gặp Tiểu Nhân quấy phá, dễ có nhiều bất hòa với người thân. Nên lưu ý các tháng kị ( 4,8 ) của Thổ Tú.

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Thiên Quan, Thiên Phúc, Đường Phù cũng đem đến hanh thông và thuận lợi lúc đầu cho mưu sự và công việc ( nếu còn họat động ) ở các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Địa Ốc ( Đường Phù ), Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Nhà Hàng, Siêu Thị ( Thiên Trù ) và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên gặp Hạn Thổ Tú hợp Mệnh lại thêm bầy Sao xấu : Kình Đà, Quan Phủ, La Võng ( rủi ro, thương tích , tật bệnh), Phá Hư, Song Hao, Tang Môn hội Tang lưu ( bất đồng, hao tán, phiền muộn, đau buồn ) cùng hiện diện trong Tiểu Vận cũng nên thận trọng dễ có nhiều điều bất lợi trong các tháng kị ( 1, 4, 6, 8, 9, 11 ) về :

– Công việc, Giao tiếp ( Khôi, Tướng + Triệt, Phá Hư : nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận, không nên phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng, đố kị và ganh ghét ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Thổ Tú : Tim Mạch, Mắt, Thận, Ruột nên lưu ý đối với những ai đã có mầm bệnh ).

– Di chuyển ( Phượng Mã + Triệt, Đà, Tang : lưu ý xe cộ, vật nhọn – dễ té ngã ).

– Tình Cảm, Gia Đạo ( Đào + Phục Binh, Hồng Hỉ + Cô Qủa + Thổ Tú : nhiều phiền muộn – dễ có bất hòa, nên lưu ý đến tháng kị của Thổ Tú ! ). Nhất là đối với các Qúy Ông sinh tháng ( 10, 12 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Đông. Nên hao tán ( Song Hao, Lộc + Tuần ) bằng cách làm nhiều việc Thiện – đó không những là 1 cách giải hạn của Cổ Nhân mà còn đầu tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

Nên theo lời khuyên của Quẻ Thiên Địa BĨ của tuổi Nhâm Thìn 1952.

PhongThủy : Quẻ Khôn giống như Canh Dần 1950 Nam 65 tuổi.

Tử vi 2015 tuổi Nhâm Thân 83 tuổi – Nữ Mạng:

Hạn Vân Hớn thuộc Hỏa khắc nhập với Kim Mệnh và Chi Thân ( Kim ), khắc xuất với Can Nhâm ( Thủy ) : xấu nhiều ở giữa và cuối năm. Vân Hớn tính ngang tàng nóng nảy, nếu không lựa lời ăn nói dễ gây xích mích, mua thù chuốc oán, nặng có thể đem nhau ra Toà. Bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết. Nên lưu ý các tháng kị ( 2, 8 ) của Vân Hớn.

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Thiên Quan, Thiên Phúc, Đường Phù cũng đem lại may mắn về công việc ( nếu còn họat động ) và mưu sự trong các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Địa Ốc, Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Nhà Hàng, Siêu Thị ( Thiên Trù ) và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên gặp Hạn Vân Hớn khắc Mệnh, lại thêm bầy Sao xấu : Kình Đà, Quan Phủ, La Võng ( rủi ro, thương tích, tật bệnh ), Phá Hư, Song Hao, Tang Môn hội Tang lưu ( bất đồng, hao tán, phiền muộn đau buồn ) cùng hiện diện nơi Tiểu Vận dễ có nhiều vấn đề xấu trong các tháng kị ( 1, 2, 6, 8, 9, 11 ) về :

– Công việc, Giao tiếp ( Khôi + Triệt, Tướng Ấn + Phục Binh, Phá Hư : nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng, ganh ghét, đố kị ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Vân Hớn : nên quan tâm đến Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết ).

– Di chuyển ( Phượng Mã + Triệt, Kình, Tang : nên lưu ý xe cộ, vật nhọn , dễ té ngã ).

– Tình Cảm, Gia Đạo ( Tang, Đào Hỉ + Phục Binh, Hồng + Cô Qủa : nhiều phiền muộn và đau buồn – bàu trời Tình Cảm dễ có Cơn Giông ! nên lưu ý đến tháng kị của Vân Hớn ). Nhất là đối với các Qúy Bà sinh tháng ( 4, 10 ), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, rủi ro pháp lý và tật bệnh bất ngờ ! Tài Lộc vượng vào đầu Đông. Nên hao tán ( Song Hao, Lộc+Tuần ) bằng cách làm nhiều việc Thiện – đó không những là 1 cách giải hạn của Cổ Nhân mà còn là cách đầu tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

Nên theo lời khuyên của Quẻ Thiên Địa BĨ giống như Nam Mạng.

Phong Thủy : Quẻ Khảm giống như Canh Dần 1950 Nữ 65 tuổi.

Nhâm Thân hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Giáp Tý, Bính Tý, Canh Tý, Canh Thìn, Nhâm Thìn, Bính Thìn, Giáp Thân, Mậu Thân, hành Thổ, hành Kim và hành Thủy. Kị với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Bính Dần, Canh Dần và các tuổi mạng Hỏa, mạng Mộc mang hàng Can Mậu, Kỷ.

Màu Sắc ( quần áo, giày dép, xe cộ ) : Hợp với các màu Vàng, Nâu, Trắng, Ngà. Kị với màu

Đỏ, Hồng, nếu dùng Đỏ, Hồng nên xen kẽ Vàng, Nâu hay Xám, Đen để giảm bớt sự khắc kị.

Tags: bính thân, bói tử vi, bói tử vi 2015, canh thân, coi bói, coi tử vi, coi tử vi 2015, coi tử vi cho tuổi dần, coi tử vi năm 2015, coi tuvi, giáp thân, lá tử vi, mậu thân, nhâm thân, số tử vi, tử vi 2015, tử vi 2015 tuổi Bính Thân, tử vi 2015 tuổi Canh Thân, tử vi 2015 tuổi Giáp Thân, tử vi 2015 tuổi Mậu Thân, tử vi 2015 tuổi Nhâm Thân, tử vi ất mùi, tử vi bói, tử vi coi bói, tử vi cuộc đời, tử vi lá số, tử vi năm 2015, tử vi năm 2015 ất mùi, tử vi năm ất mùi, tử vi số, tử vi sự nghiệp tuổi hợp, tử vi sức khỏe, tử vi tình duyên, tử vi trọn đời, tử vi trọn đời 2015 ất mùi, tử vi trọn đời miễn phí, tử vi tuổi, tử vi tuổi Bính Thân năm 2015, tử vi tuổi Canh Thân năm 2015, tử vi tuổi Giáp Thân năm 2015, tử vi tuổi Mậu Thân năm 2015, tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2015, tử vi tuổi thân, tử vi tuổi Thân 2015, tử vi tuổi Thân năm ất mùi 2015, tử vi ứng dụng, tử vi xem bói, tuổi Bính Thân hợp với tuổi nào, tuổi Canh Thân hợp với tuổi nào, tuổi Giáp Thân hợp với tuổi nào, tuổi Mậu Thân hợp với tuổi nào, tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi nào, tuổi thân hợp với tuổi nào, tửvi, tuvi 2015, tuvi xem bói, chúng tôi xem bói, xem bói 2015, xem bói tử vi, xem bói tử vi 2015, xem bói tuvi, xem bói xem tử vi, xem tử vi, Xem Tử Vi – Tử Vi, xem tử vi 2015, xem tử vi nam, xem tử vi năm 2015, xem tử vi năm 2015 ất mùi, xem tử vi nữ, xem tử vi online, xem tử vi phong thủy, xem tử vi theo tuổi, xem tử vi trọn đời, xem tử vi trọn đời 2015 ất mùi, xem tử vi trọn đời tuổi thìn, xem tử vi tuổi thìn, xem tuổi tử vi, xem tuvi

Cùng Danh Mục:

Tuổi Thân Hợp Số Nào? Con Số May Mắn Của #5 Tuổi Thân

Theo phong thủy số học thì tuổi Thân hợp số nào, con số may mắn của người tuổi Thân là những con số có đặc điểm gì. Trong khi đó, đối với cả người Phương Đông và Phương Tây con số đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống. Trong bài viết này chúng tôi gửi đến các bạn câu trả lời của câu hỏi “Người tuổi Thân hợp với số mấy” .

Khi nhắc tới tuổi Thân thì người ta thường liên tưởng tới một loài vật thông minh, nhanh nhẹn và có một chút lém lỉnh. Tuổi Thân là những người thông minh, tự chủ, họ nắm trong tay rất nhiều kiến thức cho mình. Dù hoạt động ở ngành nghề nào thì tuổi Thân cũng sẽ gặt hái được rất nhiều thành công, trở thành những người quản lý nắm giữ các vị trí và vai trò quan trọng trong tổ chức.

Tuy nhiên, tuổi Thân cũng là những người có lòng tự chủ, tự trọng rất cao, có ý thức cạnh tranh rất lớn với người khác trong cuộc sống. Hiểu rõ được năng lực và tài năng của mình, vì thế dễ dàng áp dụng trong công việc thành công nhanh chóng. Khó có tuổi nào sánh kịp với tuổi Thân.

Tuy nhiên, không phải cuộc sống của người tuổi Thân không có khó khăn, họ cũng dễ gặp phải sự hiểu lầm hay thất bại bất ngờ. Để hóa giải khó khăn, vận hạn thì con số hợp tuổi là một lựa chọn tương đối tốt. Vậy, tuổi Thân hợp với số nào mời bạn cùng tìm hiểu thêm trong nội dung phía dưới.

Để biết được tuổi thân hợp với số mấy theo năm sinh quý bạn cần nắm ngũ hành bản mệnh, ứng với mỗi tuổi Thân. Từ đó có căn cứ lựa chọn con số hợp tuổi Thân theo quy luật ngũ hành tương sinh và cân bằng âm dương. Để có thêm thông tin chi tiết, chính xác thì bạn có thể vào từng đường dẫn sau đây để biết thêm chi tiết con số may mắn của từng tuổi Thân:

Ứng dụng của những con số hợp với tuổi Thân trong cuộc sống

Số hợp tuổi Thân chỉ phát huy được tác dụng khi đứng một mình. Còn khi đặt vào dãy số thì nó sẽ chịu tác động của từng con số và mỗi con số đều có tác động tới chủ nhân, dẫn đến sự lựa chọn dãy số hợp tuổi cũng thay đổi. Chính vì lẽ đó, dựa vào một hay một vài con số quyết định dãy sim hợp tuổi Thân hay biển số xe hợp tuổi Thân sẽ không thu được kết quả chuẩn xác.

Còn chờ gì nữa mà bạn không đến ngay chúng tôi sở hữu cho mình một sim phong thủy hợp tuổi kích tài, mang lộc, đổi vận thêm thành công. Chỉ với một số sim phong thủy, sẽ mở ra cho sự nghiệp, cuộc đời và tài tiền của bạn bước sang một trang mới. Giống như có thêm bệ phóng hỗ trợ, để cùng bay lên nâng tầm thành công dành riêng cho bạn.

[THÔNG BÁO] Để xem dãy số sim điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu thì các chuyên gia phong thủy của chúng tôi đã cung cấp ứng dụng [CHẤM ĐIỂM SIM SỐ PHONG THỦY].