Top 10 # Xem Tướng Số Tuổi Kỷ Mùi Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Tuổi Kỷ Mùi Hợp Với Số Điện Thoại Nào

KHÁM PHÁ CÁCH TÍNH TUỔI KỶ MÙI HỢP VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI NÀO?

– Bước sang năm 2021, tuổi Kỷ Mùi gặp nhiều khó khăn, bất lợi trên con đường sự nghiệp và cuộc sống.

+ Nam sinh năm 1979: Hao tốn tiền bạc, vướng mắc thủ tục hành chính, sức khỏe bất lợi.

+ Nữ sinh năm 1979: Bị tai tiếng thị phi, gia đạo bất an, sức khỏe suy yếu

– Đứng trước những khó khăn, thử thách như vậy thì tuổi Kỷ Mùi cần phải làm gì để giữ vững thành quả của mình đã gây dựng từ trước, vượt qua khó khăn, vươn tới thành công?

Vì thế, có rất nhiều cách để quý anh/ chị tuổi Kỷ Mùi luôn thành công và các phương pháp hữu ích đấy bao gồm: – Số 1: Phương pháp tập luyện thể thao kết hợp với ăn uống khoa học. – Số 2: Phương pháp sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1979 Kỷ Mùi có thể nói đây chính là phương pháp truyền thống mà mọi người hay sử dụng. – Số 3: Phương pháp sử dụng hay xem tuổi Kỷ Mùi hợp với số điện thoại nào nhất?

Các biện pháp hóa giải Phong Thủy đều được vận dụng, vậy thì 3 cách trên thì phương pháp nào hữu hiệu nhất gồm ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp đó ra sao?

Phương pháp sử dụng thực phẩm, kết hợp với luyện tập

– Nội dung của phương pháp này là sử dụng thực phẩm có lợi cho sức khỏe, phòng chống bệnh tật, kết hợp với tập luyện thể thao nhằm ổn định thể chất, tăng cường trí tuệ, gặp nhiều may mắn, vượt qua sóng gió, thử thách

+ Chú trọng cấu trúc nội tại, tác động vào nền tảng cơ bản của mỗi cá nhân.

+ An toàn, tiết kiệm, thiết thực, hiệu quả.

+ Cần phải có chuyên gia uyên bác, tinh thông tư vấn

+ Khó áp dụng thường xuyên với những người làm công việc lưu động, thường xuyên đi công tác

+ Tốc độ phát huy của phương pháp này không mau lẹ.

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy hợp tuổi 1979

– Vận dụng phương pháp này chính là mua các vật phẩm Phong Thủy như tượng Quan Công, tượng Tỳ Hưu, tượng Quan Âm bồ tát, tượng Phổ Hiền bồ tát, tượng cóc Thiềm Thừ, cá chép hóa rồng, ngọc ấn, ngọc bội, vòng tay, vòng cổ, cây kim tiền, cây kim ngân… về sử dụng với mục tiêu hóa giải bất lợi, tăng cường may mắn, hanh thông.

+ Dễ tìm vật phẩm.

+ Được sử dụng phổ biến trong thời kỳ hiện nay.

+ Khác với số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 thì vật phẩm phong thủy cho gia chủ sinh năm 1979 bắt buộc phải khai quang mới phát huy tác dụng.

+ Cần đo đạc chính xác tọa độ tư gia, cơ quan bằng la kinh và tính toán cẩn thận mới xác định được vị trí thích hợp để đặt vật phẩm.

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

+ Tần suất tiếp cận, tương tác với người dùng không cao.

+ Nếu không quán triệt những điều trên thì chẳng những không phát huy tác dụng mà còn dẫn đến ảnh hưởng xấu.

– Sim hợp tuổi Kỷ Mùi là một vật phẩm Phong Thủy có nhiều tác dụng và khắc phục được nhược điểm của những phương pháp trên mà nhiều người chưa quan tâm, sử dụng.

– Sim hợp tuổi sinh năm 1979 chỉ có thể sử dụng với những người sinh năm 1979.

+ Sim hợp tuổi 1979 luôn được mang theo bên mình nên tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng cao

+ Sử dụng Số điện thoại hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 quý anh/chị không phải khai quang, đo đạc, tính toán phức tạp.

+ Việc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1979 thường xuyên sẽ giúp cho năng lượng cát lợi luôn được mạnh mẽ.

+ Không lo sợ sim cho tuổi Kỷ Mùi có hàng giả, hàng nhái.

+ Có nhiều trường phái đánh giá, nhìn nhận, bình xét, dự đoán số điện thoại hợp tuổi 1979 theo các quan điểm khác nhau.

+ Trên thị trường xuất hiện nhiều công cụ tra cứu và tính khách quan, trung thực, bảo đảm cần phải xem xét thêm. Các bạn có nhu cầu cần phải tìm đến những địa chỉ, trung tâm có uy tín đáng tin cậy.

Vậy tuổi Kỷ Mùi hợp với số điện thoại nào và dựa trên các yếu tố, tiêu chí nào để đánh giá?

– Tất cả vật chất trong vũ trụ đều thuộc một trong năm dạng thuộc tính gọi là ngũ hành. Một sim hợp tuổi 1979 Kỷ Mùi phải luôn thuộc một hành trong ngũ hành.

– Tuổi Kỷ Mùi ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thiên Thượng Hỏa nên sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 gồm các Hành sau:

+ Sim thuộc hành Mộc tương sinh mệnh Thiên Thượng Hỏa của tuổi Kỷ Mùi

+ Sim thuộc hành Hỏa tương hòa với ngũ hành nạp âm của tuổi Kỷ Mùi

+ Trường hợp ngũ hành sim khắc ngũ hành mệnh, hoặc ngũ hành mệnh khắc ngũ hành sim là điều tối kỵ, cuộc sống gặp nhiều gian nan, sóng gió.

– Giống như lá số Tử Vi mỗi người chỉ có một lá Tử Vi duy nhất. Tổ hợp Bát tự được thiết lập dựa trên giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh nên mỗi người cũng có một tổ hợp Bát tự. Về lý thuyết, tổ hợp Bát tự cân bằng thì cuộc sống gặp may mắn, thuận lợi. Trong thực tế, rất hiếm có điều này mà Bát tự mỗi người luôn có sự thiên lệch, mất cân bằng.

– Sim Phong Thủy hợp tuổi 1979 có thuộc tính ngũ hành nên được sử dụng làm dụng thần Bát tự của mỗi người, giúp Bát tự cân bằng, cuộc sống an vui, thành công hơn

– Mỗi sim ứng với một quẻ trong 64 quẻ kinh Dịch. Hệ thống quẻ Dịch phân chia cát – hung. Việc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1979 có quẻ cát luôn tạo ra may mắn, thuận lợi đối với người dùng

– Trong những quẻ cát lợi sẽ có quẻ cát cho tài lộc, có quẻ cát cho gia đạo tình duyên. Việc lựa chọn sim số hợp tuổi 1979 có quẻ cát đối với lĩnh vực nào của cuộc sống phụ thuộc vào ước mơ, nguyện vọng của người dùng.

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly, quẻ Đại Quá, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái, quẻ Lý, quẻ Tỷ, quẻ Sư, quẻ Nhu, quẻ Khôn, quẻ Càn.

– Ý nghĩa của quẻ Thái là sáng sủa, thành công. Nhiều câu ca dao nói về điều này: “Hết cơn bĩ cực, đến thời thái lai” nghĩa là qua khỏi khổ ải, gian truân, đến lúc hanh thông, thịnh vượng.

→ Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận.

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

– Trong quan hệ gia đạo, hay tình yêu và tất cả các mối quan hệ khác, sự tôn trọng, khoan dung, nhường nhịn lẫn nhau là điều rất cần thiết, nó giúp gia đình giữ được hòa khí và yêu thương, gắn bó nhau hơn.

→ Nên số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.

Ví dụ: Quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân

Quẻ này nói về sự chung tay, đồng lòng, nhất trí của cộng đồng trong sự nghiệp và cuộc sống. Quẻ Thượng là quẻ Càn – nghĩa là bầu trời, quẻ Hạ là Ly – nghĩa là ánh lửa. Lửa cháy sáng trong khoảng không, biểu tượng của ánh sáng, văn minh, tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể

→ Sim hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 có quẻ Đồng Nhân thì luôn gặp quý nhân giúp đỡ, gặp quý nhân giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi, sáng kiến và sức mạnh của tập thể giúp đương số vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn, dù mắc bệnh tật cũng sẽ được thầy giỏi thuốc tốt mà mau chóng phục hồi, khỏi bệnh.

– Từ thời cổ đại, con người đã nghiên cứu, chiêm nghiệm về chòm sao Bắc Đẩu, nằm trong chòm sao Đại Hùng. Chòm sao Bắc Đẩu chi phối năng lượng rất mạnh đối địa cầu và nhân sự. Chòm Bắc Đẩu có 7 sao và hai sao phụ tá, chín sao này lần lượt tạo nên vượng khí với địa cầu. Hiện nay chúng ta đang sống trong thời kỳ vận 8 – Hạ Nguyên nên sao Bát Bạch là vượng khí, sao Cửu Tử là sinh khí

– Sim phong thủy 1979 mà có số 8 ứng với sao Bát Bạch vượng khí đương kim nên nhận được năng lượng thịnh vượng, giúp cuộc sống thành công, sung túc, an vui

– Sim viettel hợp tuổi 1979 mà có số 9 ứng với sao Cửu Tử là sinh khí nên cát lợi, hơn nữa, về sau sang vận 9 thì sao này từ sinh khí chuyển hóa sang vượng khí, nên càng dùng lâu càng cát lợi, phát đạt về hậu vận

Cân bằng lưỡng nghi khi chọn số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

– Theo cấu trúc lưỡng nghi về số học thì số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Một sim phong thủy hợp tuổi 1979 có tỷ lệ số lẻ và số chẵn tương đương là một sim cân bằng lưỡng nghi

– Tuổi Kỷ Mùi thuộc năm âm nên dùng sim số đẹp hợp tuổi 1979 có nhiều hơn 1 – 2 số lẻ (thuộc dương) sẽ giúp cân bằng năng lượng giữa mệnh chủ và sim, tạo nên sự hài hòa, cát lợi

– Sim hợp tuổi sinh năm 1979 có tổng giá trị các số là giá trị cao hứa hẹn sự thăng tiến, vinh quang, đỉnh cao, sung túc, phúc lộc đa đề

– Sim đẹp số điện thoại hợp với tuổi Kỷ Mùi cần có các cặp linh số

Tra cứu điểm Sim Phong Thủy hợp tuổi 1979 của số điện thoại bạn đang dùng

[ Bói sim phong thủy uy tín ]

Mẹo Đoán Tuổi Kỷ Mùi Hợp Với Số Nào Nhanh Nhất.

Bạn tuổi Kỷ Mùi, bạn đang băn khoăn không biết tuổi Kỷ Mùi hợp với số nào hay số hợp với tuổi Kỷ Mùi là gì, tuổi Kỷ Mùi hợp màu gì. Sim Thành Công có thể trả lời giúp bạn những nghi vấn đó qua bài ” tuổi Bính Tý 1979 hợp với số nào”.

1. Có thực sự cần thiết phải xem tuổi Kỷ Mùi hợp với số nào không?

Chúng tôi xin được khẳng định luôn là vô cùng cần thiết. Vì sao chúng tôi lại nói vậy?

– Thứ nhất,xem bói tuổi Kỷ Mùi hợp với con số nào bạn sẽ biết được bản thân mình sinh ra được gắn với số nào, số nào thích hợp với bạn, những con số nào không phù hợp với bạn.

– Thứ hai, biết tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với số nào bạn còn hiểu được phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979, thứ mà bạn từ trước đến nay chưa nghĩ đến.

– Thứ ba, xem tuổi Kỷ Mùi hợp với số mấy bạn có thể kiếm cho mình một số hợp tuổi, đẹp để làm số điện thoại, số nhà, số xe, ngày khai trương,…

Mua sim lộc phát giá rẻ tại Sim Thành Công. Chúng tôi chuyên cung cấp cho bạn các loại sim số đẹp, sim lộc phát của các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Mobifone. Sim lộc phát mang lại may mắn, tài lộc, thuận lợi cho chủ nhân trên con đường công danh của họ.

– Thứ tư, xem tuổi Kỷ Mùi hợp với số nào bạn sẽ có thể nắm rõ thêm tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với màu gì.

Và rất nhiều kiến thức khác nếu bạn xem số hợp với tuổi Kỷ Mùi.

2. Kết quả cho tuổi Kỷ Mùi hợp với số nào?

– Số hợp với nam tuổi Kỷ Mùi: 1, 3, 4

– Số thích hợp với nữ tuổi Kỷ Mùi: 1, 3, 4

Căn cứ tại những kết quả mà sim Thành Công đã ra bạn có thể lựa chọn cho mình một số điện thoại hợp tuổi ưng ý chưa nào?

Hãy xem Ý nghĩa số điện thoại của bạn là gì để biết số hợp với bạn có ý nghĩa thế nào.

Truy cập ngay website: simthanhcong.com.vn để chọn sim ngay thôi nào.

3. Bạn đã biết tuổi Kỷ Mùi hợp với số nào vậy thì Tuổi Kỷ Mùi hợp màu gì?

– Đàn ông tuổi Kỷ Mùi hợp với màu gì? Màu xanh lục, màu đỏ, màu hồng, màu tím.

– Phụ nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với màu gì? màu tươi sáng, màu đỏ, màu hồng và màu tím.

Bên cạnh những điều trên Sim Thành Công sẽ cho các bạn biết tuổi Kỷ Mùi hợp với tuổi nào, Tuổi hợp làm ăn với tuổi Kỷ Mùi.

– Đối với nam mạng: hợp tuổi làm ăn với Quý Hợi, Canh Thân và Giáp Tý, những tuổi này bắt tay làm ăn rất hơp và rất mau phất, không sợ gặp phải thất bại.

– Đối với phụ nữ mạng những tuổi hợp về sự làm ăn, kinh doanh với tuổi Kỷ Mùi, đó là các tuổi: Quý Hợi, Canh Thân, Giáp Tý

⇒ Sim Thành Công chuyên cung cấp và mua bán các loại sim số đẹp. Sim ngày tháng năm sinh đang là dòng sim được khá nhiều người ưa chuộng. Sim năm sinh 1979 thể hiện sự gắn bó giữa chủ nhân và chiếc sim. Sim ngày tháng năm sinh còn đem lại may mắn và thuận lợi cho con đường công danh sự nghiệp.

Phương Pháp Xem Bói Biển Số Xe Hợp Tuổi Kỷ Mùi 1979 Mới Nhất 2022

Tìm hiểu biển số xe hợp tuổi Kỷ Mùi sẽ giúp cho quý bạn sinh năm 1979 gặp nhiều may mắn thành đạt hơn trong cuộc sống. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc sở hữu một chiếc ô tô, xe máy không còn là việc quá khó đối với nhiều người. Biển số xe là vật thể hiện sự khác biệt cho chiếc xe của bạn đối với người khác. Chính vì thế, chọn biển số xe hợp phong thủy với tuổi 1979 đóng vai trò quan trọng đến với sự thành công, tài lộc của người chủ xe sau này.

Nguyên tắc xác định biển số xe hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Hiện nay, để xác định biển số xe của bạn có hợp mệnh với mình hay không thì có nhiều phương pháp tính. Trong đó, 2 cách tính phổ biến được nhiều người sử dụng đó là theo Ngũ Hành tương sinh và 64 quẻ Kinh Dịch.

1, Tính biển số xe hợp tuổi bằng phương pháp Ngũ Hành Can Chi

Phương pháp tính này được sử dụng bằng cách ứng với mỗi tuổi Can chi, quý bạn sẽ có một mệnh nhất định là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hoặc Thổ. Bên cạnh đó, các chữ số trên biển số xe cũng sẽ được quy ra Ngũ Hành bằng phương pháp đặc biệt được các chuyên gia phong thủy đúc kết ra từ hàng trăm năm qua. Bằng việc so sánh, ngũ hành của tuổi Kỷ Mùi với ngũ hành của biển số xe là tương sinh hay tương khắc mà kết luận biển số xe đó có hợp tuổi với chủ xe hay không.

Ngoài việc vận dụng Ngũ hành vào tính toán biển số xe thì màu xe cũng được quy theo Ngũ Hành để so sánh với mệnh của quý bạn.

2, Cách tính biển số xe hợp mệnh bằng quẻ dịch

Quẻ dịch bao gồm 64 quẻ dựa vào nguyên lý Bát Quái của 8 quẻ ban đầu phối kết hợp với nhau để đưa ra kết luận dựa theo nguyên tắc âm dương giao cảm. Từ thời xa xưa, các bậc trí giả đã sử dụng 64 quẻ này để dự đoán được các vấn để trên đời cho dù không ra ngoài chứng kiến.

Để xem biển số xe ô tô, xe máy có hợp tuổi 1979 hay không bằng phương pháp quẻ dịch, quý bạn sẽ cần cung cấp thông tin dựa trên biển số, số khung, số máy cũng như tên xe. Từ các dữ kiện trên, người luận giải sẽ tổng hợp theo ý nghĩa của 64 quẻ dịch và quy số điểm hợp mệnh giữa bạn và biển số xe.

Tìm hiểu biển số xe hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Do đặc thù mỗi người đều sở hữu một biển số xe máy, ô tô khác nhau. Vì thế, để biết được luận giải chi tiết về các thông số biển số xe, số máy, số khung có hợp phong thủy với người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hay không, mời bạn tra cứu công cụ xem biển số xe hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 của chúng tôi.

Xem bói biển số xe của bạn có hợp với bạn hay không, có ý nghĩa gì thì mời bạn tra cứu tại:

Xem bói biển số xe hợp phong thủy hợp tuổi cực chuẩn

Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Kỷ Mùi Hợp Với Hướng Nào ? Tuổi Kỷ Mùi Hợp Hướng Nào

Tuổi Mùi hòa hợp hướng nào? Đây là 1 trong những trong những câu hỏi thường được những người tuổi Mùi đưa ra Lúc hy vọng xây nhà ở vì kế bên tính thẩm mỹ và làm đẹp, tính tiện ích thì tử vi phong thủy là yếu tố bắt buộc làm lơ. Cùng phong cách xây dựng An Hưng đi kiếm câu trả lời trong nội dung bài viết tiếp sau đây nhằm gia công ty tuổi Mùi rất có thể xây nhà hợp phong thủy.

Bạn đang xem: Tuổi kỷ mùi hợp với hướng nào

Vai trò của hướng nhà vào tử vi đơn vị ở

Theo ý niệm tử vi phong thủy, hướng công ty xuất sắc có thể đưa về những tài màu đỏ lộc may mắn. Vì nắm, gia công ty nên lựa chọn phía giỏi và tránh phía xấu lúc xây nhà.

Thế nào là phía tốt?

Sinh Khí: Thu hút nguồn vận khí tốt, đưa về tiền bạc, giỏi đến nổi tiếng, sự nghiệp Thiên Y: Giúp cải thiện sức khỏe Diên Niên: Củng thế các quan hệ vào gia đình Phục Vị: Củng cầm cố sức khỏe lòng tin, gặp mặt các như mong muốn

Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị là số đông hướng tốt, đem đến nguồn vận khí cho ngôi nhà

Thế như thế nào là phía xấu?

Họa Hại: Không gặp gỡ như ý, tốt gặp đề xuất mọi điều thị phi, không thắng cuộc Ngũ Quỷ: Hình ảnh tận hưởng cho thu nhập, chạm mặt điều thị phi, bào chữa lộn Lục Sát: Quan hệ cảm tình bị xáo trộn, hoàn toàn có thể kết dính kiện tụng Tuyệt Mệnh: Hình ảnh hưởng cho gia tài, sức khỏe

Hướng công ty đúng theo cùng không phù hợp đến tuổi Mùi

Hướng đơn vị hợp cùng ko hợptuổi ẤtMùi

Hướng nhà đúng theo tuổi Ất Mùi (1955): Cung Ly, trực thuộc Đông tứ đọng mệnh yêu cầu xây nhà ở phía Đông (Sinc Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị). Hướng nhà chưa hợp tuổi Ất Mùi (1955):Đông Bắc (Họa Hại), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ).

Hướng đơn vị hòa hợp với không hợptuổi Tân Mùi

Hướng công ty phù hợp tuổi Tân Mùi (1991):Cung Ly, nằm trong Đông tđọng mệnh buộc phải xây nhà phía Đông (Sinc Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị). Hướng đơn vị không phù hợp tuổi Tân Mùi (1991):Đông Bắc (Họa Hại), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ).

Hướng bên phù hợp với không hợptuổi Quý Mùi

Hướng công ty hòa hợp tuổi Quý Mùi (1943, 2003):Cung Càn, thuộc Tây tứ đọng mệnh phải xây nhà ở hướng Tây (Sinc Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị). Hướng bên chưa phù hợp tuổi Quý Mùi (1943, 2003):Đông Nam (Họa Hại), Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ).

Hướng đơn vị hòa hợp với ko hợptuổi Đinc Mùi

Hướng đơn vị đúng theo tuổi Đinch Mùi (1967): Cung Càn, nằm trong Tây tứ đọng mệnh phải xây nhà phía Tây (Sinc Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị). Hướng nhà chưa phù hợp tuổi Đinc Mùi (1967): Đông Nam (Họa Hại), Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ).

Hướng bên thích hợp với ko hợptuổi Kỷ Mùi

Hướng nhà hòa hợp tuổi Kỷ Mùi (1979): Cung Chấn, ở trong Đông tđọng mệnh nên hòa hợp phía bên phía Nam (Sinc Khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị). Hướng công ty chưa phù hợp tuổi Kỷ Mùi (1979): Tây Nam (Họa Hại), Tây (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Lục Sát), Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

Xây bên phía Đông Nam vừa tránh được luồng khí rét vừa phù hợp với gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Tuổi Mùi yêu cầu làm bên năm nào?

Cnạp năng lượng cứ đọng vào Việc không phạm vào Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc, ta hoàn toàn có thể khẳng định năm xây nhà của gia chủ tuổi Mùi như sau:

Quý Mùi (1943): Năm 2021 (Tân Sửu), gia công ty 79 tuổi (âm lịch) Ất Mùi (1955): Năm 2021 (Tân Sửu), gia nhà 67 tuổi (âm lịch) Đinh Mùi (1967): Năm 2024 (Giáp Thìn), gia công ty 58 tuổi (âm lịch) Kỷ Mùi (1979): Năm 2021 (Tân Sửu), gia chủ 43 tuổi (âm lịch) Tân Mùi (1991): Năm 2021 (Tân Sửu), gia công ty 31 tuổi (âm lịch) Quý Mùi (2003): Năm 2022 (Nhâm Dần), gia nhà trăng tròn tuổi (âm lịch)

Cách giải phóng khi phía công ty chưa phù hợp tuổi

Theo công nghệ tử vi phong thủy dù gia công ty tuổi Mùi chưa hợp hướng nhà vẫn đang còn cách giải tỏa. Đó là:

Dùng linc vật: Tượng tử vi phong thủy, vật dụng bằng kim loại quý và hiếm nhỏng đá tử vi, tượng quan liêu rứa âm ý trung nhân tát, tượng hình bé ngựa… Thiết kế công ty nhì khía cạnh chi phí, cửa thoáng Tạo nguồn năng lượng mới đến ngôi nhà: Xây tường chắn thẳng luồng vận khí không tốt vào trong nhà, tdragon cây xanh…

Người tuổi Mùi rất có thể trồng nhiều cây xanh nhằm mang về mối cung cấp năng lượng new mang đến căn nhà, giải tỏa luồng năng lượng tiêu cực vì phía công ty mang lại