Top 7 # Xem Tướng Số Tuổi Ất Sửu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Tuổi Ất Sửu Hợp Với Số Nào? Tuổi Ất Sửu Hợp Màu Gì?

1. Vai trò của các con số đối với sự vật.

Các con số đóng một ý nghĩa cực kỳ đặc biệt với tất cả sự vật, gồm có người Ất Sửu 1985. Do đó những người này thường coi số hợp với tuổi Ất Sửu là số nào.

Mỗi chữ số rất được kết hợp cho rất nhiều hàm ý từ khi được sinh ra cho tới tận bây giờ. Các chữ số gắn liền với những sự vật và hiện tượng trong cuộc đời và nó tác động trực tiếp đến bản thân, cuộc đời và số mệnh của mỗi người, cụ thể: ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số nhà…

Ý nghĩa của những chữ số không chỉ được áp dụng trong thiết kế phong thủy mà được ứng dụng vào rất nhiều thứ trong cuộc đời của con người. Sở hữu những con số mang hàm ý đẹp, có vẻ như bạn cảm thấy cuộc sống của mình tụ tin hơn nhiều. Bất kỳ vật có hình dạng tồn tại trên trái đất này, chắc chắn tất cả cũng có sinh mệnh và linh hồn… Thiên – Địa hữu tình là vì thế!

Hàm nghĩa các chữ số thiêng liêng như vậy thế nhưng nguyên nhân nào nên xem tuổi Ất Sửu hợp với số nào? Nguyên nhân sẽ có ở phần sau.

2. Tác dụng của xem tuổi Ất Sửu hợp với số nào

Chúng ta đều biết vạn vật đều ảnh hưởng bởi các chữ số và chịu sự chi phối của các con số. Những con số đó có một sự tác động nhất định đến số mệnh của toàn bộ con người bao gồm có người Ất Sửu. Vì vậy biết tuổi Ất Sửu hợp với số nào cũng có các lợi ích sau:

– Thứ nhất, coi tuổi Ất Sửu hợp số nào sẽ khiến bạn hiểu bản thân mình hợp với số nào, không thích hợp với con số nào, giúp biết tìm cho mình các chữ số hợp mệnh.

– Thứ hai, coi tuổi Ất Sửu hợp với con số nào chúng ra còn được bói phong thủy của bản thân. Hiểu được phong thủy chính mình, bạn có thể tự chọn cho mình các món đồ phong thủy như nội thất trong nhà, cách bài trí phong thủy,….Ngoài ra quý bạn cũng có thể biết mình phù hợp với màu sắc nào ví dụ như: tuổi Ất Sửu hợp màu gì

– Thứ ba, coi tuổi Ất Sửu 1985 hợp với số nào khiến bạn thấy tự tin, yên lòng hơn, chẳng phải nghĩ ngợi về việc con số này có hợp với mình không, có nên dùng số này không.

– Thứ tư, coi tuổi Ất Sửu hợp với số mấy giúp bạn chọn được cho mình những chiếc thẻ sim, sim hợp phong thủy đem đến vận may cho mình, sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Nếu quý vị muốn biết tuổi Ất Sửu hợp với số nào thì phải dựa vào phong thủy tuổi Ất Sửu. Theo các thầy phong thủy số thì số hợp với tuổi Ất Sửu gồm 2 loại: số thích hợp với nam 1985 và số hợp với nữ Ất Sửu.

– Nam tuổi Ất Sửu hợp với số mấy? Đó là các số: 6, 7, 8.

Nam tuổi Ất Sửu 1985 hợp với màu gì: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt)

– Nữ tuổi Ất Sửu hợp với số điện thoại nào? Đó là các số: 3, 4, 9.

Nữ tuổi Ất Sửu hợp màu gì? Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc (tương sinh, tốt). Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương vượng, tốt)

⇒ Sim ngày tháng năm sinh Viettel đang được khá nhiều người ưa chuộng. Ngày tháng năm sinh là con số gắn bó với mỗi người suốt cả cuộc đời. Vậy nếu sở hữu được một chiếc sim ngày tháng năm sinh thì sự gắn kết giữa người và sim cũng như vậy. Sim năm sinh 1985 sẽ đem lại may mắn, thành công cho những ai sở hữu nó.

Mong rằng với những thông tin mà Sim Thành Công chia sẻ ở trên quý bạn đã có được lời giải về tuổi Ất Sửu hợp với số nào. Chúc quý vị một ngày làm việc đầy hiệu quả.

Số Điện Thoại Hợp Với Tuổi Ất Sửu

Lựa chọn số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu sẽ giúp người sở hữu có được tài lộc và may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phương pháp tính khác nhau, khiến cho bạn không biết được đâu là cách chọn chính xác nhất cho mình.

Để giúp các bạn giải đáp điều này, chúng tôi có trò chuyện với thầy Duy Tâm Phúc – chuyên gia hàng đầu về phong thủy và sim phong thủy. Ông cho biết: tất cả các phương pháp chọn sim hiện nay như: sim đại cát, chọn sim hợp mệnh theo số đuôi, bói sim theo 2 số cuối, 3 số cuối,… đều không chính xác.

Để giải đáp câu hỏi này và nắm bắt phương pháp xem người sinh năm 1985 hợp với số điện thoại nào chính xác nhất, mời bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Những người sinh năm 1985 rất thông minh và có khả năng tiên liệu, nên thực hiện chuyện gì cũng dễ dàng đạt thành công. Bạn có Thiên Ất độ mạng, trong khó khăn đều được người giúp đỡ. Đôi lúc quý bạn cũng cảm thấy mình khôn ngoan hơn người vì sống theo chiều gió mà không cần có lập trường. Về khía cạnh tiền tài, sự nghiệp thì bạn luôn có nhiều cơ hội để làm giàu hơn người khác.

Tuy nhiên, nếu sở hữu cho mình một số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu 1985 theo phong thủy sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm thuận lợi. Bạn sẽ có thêm sự tự tin để thể hiện bản lĩnh và đi trên con đường với lập trường riêng cho mình.

Bởi số sim này chính là vật phẩm phong thủy đặc biệt, luôn bên bạn dù bạn ở bất cứ đâu. Đồng thời đây còn là một cái tên, một định danh khác gắn liền với cuộc sống của bạn. Phong thủy cải vận là môn khoa học đã được ông cha ta nghiên cứu, vận dụng và công nhận từ hàng ngàn năm nay. Thế cho nên, sở hữu cho mình một số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy sẽ bổ khuyết và kích phát nguồn năng lượng tiềm ẩn của chủ nhân.

II – Thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985?

Có nhiều cách để định nghĩa một số sim hợp với tuổi, mệnh của một người. Nhưng để hiểu một cách đơn giản thì đây là số điện thoại sẽ bổ trợ, cải vận, kích phong thủy giúp bạn luôn có được may mắn, tài lộc và hanh thông trong cuộc sống.

Nhiều người thắc mắc rằng đây có phải là một số điện thoại hợp tuổi 1985 hay không. Câu trả lời là có nhưng chưa đủ. Bởi lẽ ngoài hợp tuổi thì sim điện thoại phải mang ý nghĩa tốt và bổ trợ tốt về phong thủy. Còn nếu mang ý nghĩa xấu thì dù có hợp mệnh cũng không giúp ích được gì cho bạn.

Để chọn cho mình một chiếc sim hợp tuổi theo phong thủy, bạn cần luận giải theo 5 tiêu chí: Âm dương tươn phối, ngũ hành và hành quẻ kinh dịch là 3 yếu tố cần phải thỏa mãn. Và 2 yếu tố bổ trợ là Cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. Bất cứ phương pháp nào sử dụng nhiều hoặc ít hơn 5 tiêu chí này cũng không thể đảm bảo được tính chính xác của kết quả quẻ bói sim. 5 yếu tố luận giải gồm có:

1 – Xem số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu theo Âm dương tương phối

Yếu tố cân bằng ở đây tức là các số lẻ và chẵn của dãy số phải tương đồng với nhau (tỉ lệ 5/5 hoặc 6/4). Nếu không được như vậy, thì dãy số sẽ phải lệch Dương (số chẵn nhiều hơn số lẻ) để cân bằng với mệnh Âm Kim của bạn. Yếu tố cân bằng không chỉ quan trọng khi lựa chọn sim, mà trong cuộc sống của chúng ta cũng vậy. Mọi sự việc cần có sự cân bằng với mang lại hiệu quả tốt nhất

2 – Xem tuổi 1985 hợp số điện thoại nào theo ngũ hành

Tức là dãy số sim phải có ngũ hành thuộc Thổ để tương sinh hoặc thuộc hành Kim để tương hỗ với mệnh Kim của bạn.

Bạn không nên chọn những sim thuộc hành Hỏa, là tương khắc với mệnh Kim. Đồng thời cũng không được chọn hành Thủy, là sinh xuất, sẽ gây hư hao cho bạn.

Đây cũng chính là tiêu chí để bạn lựa chọn sim hợp mệnh Kim 1985 của bạn. Tuy nhiên đây chỉ là 1 trong 5 yếu tố để chọn sim phong thủy theo tuổi mà thôi.

3 – Chọn số điện thoại hợp tuổi 1985 theo Hành quẻ kinh dịch

Mỗi một dãy số sẽ được luận giải theo kinh dịch để có một quẻ chủ và một quẻ hỗ. Bạn cần chọn dãy số điện thoại có chứa các quẻ dịch tốt, hanh cát. Nếu có thể nên chọn sim có quẻ bổ trợ cho chính lĩnh vực mà bạn mong cầu. Bạn cần biết rằng, sim dù đẹp và hợp đến đâu nhưng quẻ dịch xấu thì đó cũng là một số sim xấu.

Những yếu tố trong quẻ dịch cũng chính là những gì mà số sim sẽ bổ trợ cho công việc cũng như cuộc sống của bạn và là yếu tố quan trọng, không thể thiếu khi lựa chọn số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 theo phong thủy.

4 – Luận số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu 1985 theo cửu tinh đồ pháp

Chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023), nên bạn nên lựa chọn những sim điện thoại có chứa số 8 để nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch. Tuy nhiên, đây là yếu tố bổ trợ, nên nếu bạn không cần bắt buộc phải lựa chọn.

5 – Xem tuổi Ất Sửu hợp số điện thoại nào theo quan niệm dân gian

Những số điện thoại mà chứa các cặp số đẹp, ý nghĩa theo cách luận của dân gian cũng góp phần tăng vượng khí, tài lộc của sim. Thế nên, nếu có thể thì bạn nên chọn những số như vậy để có được sự hoàn mĩ nhất.

Cùng với đó, yếu tố tổng nút trong lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 1985 sẽ cho chúng ta biết số sim này sức mạnh phong thủy, bổ trợ có tốt hay không. Thế nên bạn cần chọn sim có tổng nút cao, tức là từ 7 điểm trở lên.

Cách tính số nút của sim

III – Xem sinh năm 1985 hợp số điện thoại nào mang lại điều gì?

Lựa chọn được sim phong thủy hợp với bản mệnh sẽ giúp bạn gặp được bình an, may mắn trong cuộc sống. Đây cũng chính là vật phẩm giúp mọi công việc của bạn điều trở nên thuận lợi và may mắn. Do đó, chiếc sim này cũng là yếu tố giúp bạn kéo nhiều tài vận về phía mình hơn. Có rất nhiều người đã đổi vận được nhờ chọn đúng sim cho bản thân mình.

Khi xem sim số hợp tuổi, bạn sẽ lựa chọn cho mình một chiếc sim phong thủy bổ trợ, kích tài vận cho mình. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn tập trung vào một yếu tố trong cuộc sống như: công việc, tình duyên, học vấn… thì bạn có thể lựa chọn sim theo mục đích của mình.

Hé Lộ Phương Pháp Xem Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Với Số Nào Chuẩn Nhất

Đối với phong thủy, yếu tố ” thiên thời, địa lợi, nhân hòa” luôn đóng vai trò quan trọng trong đời sống. Để đạt được sự hòa hợp giữa trời đất và con người thì bạn phải sử dụng phong thủy. Và việc xem tuổi Ất Sửu 1985 hợp với số nào là một trong những yếu tố phong thủy tác động trực tiếp đến đời sống của chủ mệnh.

Trong bài viết này, thầy Duy Tâm Phúc – Chuyên gia phong thủy tại chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách luận giải và lựa chọn con số phù hợp nhất đối với mình.

1 – Như thế nào là số hợp tuổi Ất Sửu 1985?

Đây chính là thắc mắc của rất nhiều người trong chúng ta, bởi ngày nay công nghệ phát triển, nên chúng ta có thể nhận được câu trả lời một cách dễ dàng. Tuy có nhiều cách giải thích khác nhau, nhưng tất cả đều chung một cốt lõi, đó chính là con số này sẽ mang lại những may mắn, hanh thông cho công việc cũng như cuộc sống của người sử dụng.

Điều quan trọng đối với mỗi chúng ta khi xem tuổi Ất Sửu hợp với số mấy thì ngoài ý nghĩa của nó mang lại, còn phải lựa chọn được phương pháp chính xác nhất. Nếu như ứng dụng sai, thì không những không nhận được điều như mong muốn, mà rất có thể còn nhận được “tác dụng ngược” khi sử dụng.

Các phương pháp này có thể kể đến như: luận theo phong thủy, chọn theo cung, theo cộng các số trong ngày tháng năm sinh,…. Chúng tôi sẽ không nhận xét sự đúng sai của các cách lựa chọn, chỉ xin khẳng định là phương pháp lựa chọn theo phong thủy là đúng đắn và được các chuyên gia tin dùng.

Bởi vì sao lại như vậy: bởi khi cải vận mệnh, kích phong thủy cho con người thì cái gốc chính là tuổi hay năm sinh của người sử dụng. Từ đó, bạn sẽ luận giải và lựa chọn các yếu tố bổ trợ mệnh thêm vững chắc, đứng vững trước mọi khó khăn. Và chỉ có phương pháp chọn theo phong thủy là đảm bảo được những yếu tố này mà thôi.

2 – Xem sinh năm 1985 hợp với số nào mang lại điều gì?

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại quan tâm đến việc luận giải con số hợp tuổi Ất Sửu 1985. Bởi nó là một trong các yếu tố đóng vai trò quan trọng, tác động trực tiếp đến cuộc sống và đem đến những lợi ích cho mệnh chủ.

Hiểu một cách đơn giản hơn, thì xem và sử dụng con số hợp với mình chính là một phương pháp kích phong thủy, cải vận mệnh cho bạn. Còn tác dụng của nó cũng sẽ tương ứng chung với tác dụng của phong thủy, đó chính là góp phần mang đến may mắn, tài lộc chủ mệnh. Cùng với đó là hạn chế những điều xui xẻo, đẩy lùi khó khăn, giúp người sử dụng có được cuộc sống thuận lợi và bình an.

Bên cạnh đó, điều mà nhiều người quan tâm khi xem người sinh năm 1985 hợp số nào không chỉ là may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, mà còn là cả gia đạo và sức khỏe. Nếu bản thân lựa chọn đúng đắn, chúng sẽ mang ý nghĩa bổ trợ cho sức khỏe được tốt, tránh bệnh tật tai ương, gia đạo ấm êm hạnh phúc, vợ chồng con cái thuận hòa.

Để nắm bắt được điều này, thì chúng ta phải luận giải theo 2 tiêu chí về phong thủy. Đó chính là ngũ hành và luận âm dương.

Về ngũ hành: Đây chính là quy luật sinh khắc của vạn vật trong vũ trụ và tương sinh chính là nguồn năng lượng lớn nhất, mang lại sự hỗ trợ tốt nhất. Tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Dương Kim, vậy nên con số được lựa chọn phải thuộc hành Thổ bởi Thổ sinh Kim. Cụ thể hơn, đó là các số 2, 5 và 8.

Về âm dương: đây chính là nguồn gốc, động lực phát triển của mọi sự vật, hiện tượng. Bạn thuộc mệnh Dương Kim, thế nên cần chọn con số mang nguồn năng lượng âm để cân bằng. Từ đó là động lực thúc đẩy, giúp cho cuộc sống của bạn thêm phát triển và được như ý. Số mang vận âm chính là các số lẻ, cụ thể hơn đó chính là số 5.

Tổng hợp cả 2 yếu tố trên thì bạn đã biết sinh năm Ất Sửu 1985 hợp với số nào rồi. Đó chính là số 5.

Ngoài ra, ý nghĩa của số 05 được luận giải ứng với quẻ số 46 – Địa Phong Thăng. Quẻ này tượng quẻ là gió thổi tung đất lên trên, biểu tượng cho cơ hội thuận tiến về mọi hoạt động đang tới. Thăng được hiểu là sự mọc lên, vươn lên cao, sự tiến bộ hoặc tiến tới. Thế nên, ý nghĩa số 5 ứng với quẻ này chính là sự báo hiệu thời kỳ huy hoàng, thành công, mọi việc được tốt đẹp và tài lộc đương đi đến đỉnh cao.

Ngoài việc xem tuổi Ất Sửu hợp với số nào, bạn cũng cần nắm bắt cho mình các con số kỵ với tuổi để phòng tránh. Bởi nguồn năng lượng này sẽ tạo nên sự ức chế, cản trở, khiến cho công việc và cuộc sống của bạn không có được hiểu quả cao nhất.

Theo thuyết Ngũ Hành, Hỏa sẽ khắc Kim. Vì vậy, người sinh năm 1985 nên tránh sử dụng con số 9. Việc chọn lựa số 9 (mệnh Hỏa) sẽ khiến cho vượng khí của quý bạn bị giảm sút, ảnh hưởng đến sức khỏe và con đường làm ăn, kinh doanh.

Nhìn chung việc xem tuổi Ất Sửu 1985 hợp với số nào cũng xuất phát từ mong muốn thay đổi về bản thân, công danh sự nghiệp, đường tình duyên, sự an lành mạnh khỏe. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình.

Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Đinh Sửu 79 Tuổi

THÁI ẤT TỬ VI: ĐINH SỬU – 79 TUỔI – ÂM NAM (Sanh từ 11-2-1937 đến 30-1-1938)

Tướng tinh: Con Trùn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông) Sao: Kế Đô: Nạn tai. Ốm đau Hạn: Diêm vương: Bệnh về đường máu huyết Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương), xấu Thiên can: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, trung bình Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết -Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Đông để đón Phúc Thần Màu sắc: Hạp màu: đen, trắng; kỵ: Đỏ, vàng

TỔNG QUÁT: Quý Cụ Ông tuổi Đinh Sửu, Có Can Sinh Chi nhưng tuổi mạng tương khắc, tiền bạc dễ tạo nhưng cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm. Nhờ có Long thần chiếu mạng, nguy hiểm đều qua, gian nan đều vượt, khó khăn có người giúp.

Là người nhiều mưu lược, biết nắm bắt thời cơ, sự nghiệp gặp thời vươn lên mạnh mẽ, nhưng bạo phát bạo tàn, nếu ăn ở thiếu phước đức. Quý Cụ Ông có tài ăn nói, theo gió phất cờ, đã có lúc dương danh với đời nhất là thời kỳ nhiều biến động. Cuộc sống không có định hướng mà ” gặp thời thế, thế thời phải thế” nên không thiếu về vật chất, nhưng tinh thần phải chịu nhiều lo lắng, ưu tư không khéo còn bị rơi vào ác nghiệp.

Đa phần tuổi già của Quý Cụ Ông , ít người có gia đình hạnh phúc. Tuy ” Con đàn cháu đống” nhưng mỗi người đều có tư riêng, ít khi thuận hợp, vì con nhiều cháu đông. Đi vào Trung vận, tha phương lập nghiệp mới tương đối an bình. Vào Hậu vận sự nghiệp tăng dần mới khỏi vất vả, bôn ba và tình duyên giảm phần rối rắm. Càng lớn tuổi, số Thiên lộc, nếu không giàu có cũng dư dùng.

Bây giờ chỉ còn một bước là đến Bác Tuần, đa phần đều đầy đủ về vật chất nhưng tinh thần cũng khó yên, bởi bản chất năng động và hoàn cảnh gia đình lắm mối khó an. Dù sao mọi chuyện cũng đã ngoài tầm tay. Nếu khéo thu xếp vẫn có điều kiện để vui thú điền viên, sức khỏe sẽ tốt nếu tinh thần thoải mái, an vui. Thái Ất Tử Vi cũng xin trình bày về sức khỏe, tình cảm , gia đạo dựa vào Sao Hạn Vận Thế…gọi là một chút mua vui cho Quý Cụ Ông.

VẬN HẠN: Năm nay Quý Cụ Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, là Hung Tinh của nữ giới nhưng cũng gây khó khăn cho nam giới. Cẩn thận bệnh nạn, rủi xui, dễ bị mang tai tiếng. Gặp nhiều việc không thuận. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy của Quý Cụ Ông trong rủi có may, nhẹ phần thiệt hại.

Với hạn Diêm vương, bất lợi về đường máu huyết cần quan tâm đến bệnh tim mạch, huyết áp và phòng tai nạn phạm thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa xung, phúc lộc đầy đủ, ý muốn dễ thành nhưng gia đình tình cảm có nhiều xung động, bất an. Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong quan hệ, tranh chấp thua thiệt. Cẩn thận lời ăn tiếng nói, dễ bị tai tiếng, sứt mẻ tình cảm.

Phối hợp với các yếu tố tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông mạng Thủy gặp Kim có phần lợi ích về tài lộc, lẫn sức khỏe. Sao Hạn bất an, cần phòng bệnh nạn nhưng nếu có bất trắc, vẫn không đáng ngại, được vợ con chăm sóc đầy đủ, dễ phục hồi. Riêng bản thân Quý Cụ Ông, vốn người nhiều tinh lực, tuy tuổi cao vẫn còn muốn tranh thắng sẽ làm cho cuộc sống trở nên bất an và mọi cuộc tranh chấp chỉ rước lấy thua thiệt. Nên gạt bớt ngoại duyên để giảm phần sóng gió. Trong gia đình, cũng đừng có thái độ nhân Ông, mới tránh được bất hòa. Có thể nói, năm nay không được thuận ý, nhưng vẫn có nhiều phúc lộc đến từ nhiều nguồn và nếu cố gắng giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn, cuộc sống cũng khá an vui.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Tuy nhiên, đây là năm Xung , mọi việc nên dè dặt.

Cung hạn có Tướng ngộ Tuần cùng với Phục, Hao đồng nhập, Quý Cụ Ông là người có khả năng điều hành, xoay xở để thỏa mãn ý muốn, nhưng năm nay có nhiều ngăn ngại khó vượt qua, nội tình không thuận…đừng nên toan tính để đạt mong cầu, sở nguyện không thành, lại thêm phiền não, có hại cho sức khỏe.

Tử vi có Hư Hạn, Tướng ngộ Đà, trong lòng sinh phiền bực, ưu tư, đa phần vì vợ con, bè bạn gây nên. Nếu có tham gia công việc của Cộng Đồng, Đoàn thể cũng chỉ nên phụ giúp, đừng ” Đứng mũi chịu sào”, sẽ gặp nhiều chống phá vừa không được tiếng còn phải hao tiền.

Cung mệnh có Đại hao, Tuế phá đáo nhập, cuộc sống gặp nhiều nghịch ý, gia ngoại đạo bất an, ngoại duyên bất lợi. Nếu càng vọng động càng gánh lấy nhiều nỗi lo khó hóa giải. Với tuổi gần 80, chỉ nên an hưởng, di dưỡng tinh thần, có lợi hơn là phải ôm đồm nhiều việc.

Hạn có Lộc, Mã đồng cung, tiền bạc đến từ nhiều nguồn, con cái cung cấp, bản thân cũng có Thiên lộc, đủ điều kiện để an hưởng tuổi già và còn có thể làm thêm việc thiện, cuộc sống càng có ý nghĩa, Thọ mạng càng cao.

Nhìn chung, năm nay có cả bất trắc lẫn thuận lợi. Tùy thái độ sống của Quý Cụ Ông mà trở thành xấu hay tốt.

SỨC KHỎE: Năm nay Sao Hạn không tốt, cần quan tâm đến các bệnh về tim mạch. Đừng để cho tinh thần rối loạn, rất có hại về đường huyết áp. Ngoài ra, đây là năm Xung , cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Có bệnh nạn cũng vượt qua. Nên làm thêm việc thiện để Phước sinh thì Họa lùi.

Cụ Ông Đinh Sửu số phần cao Cuộc đời đã trải lắm gian lao Long Thần độ mạng, qua nguy biến Tuổi già phú túc, lộc dồi dào Chỉ còn một bước được Tám Mươi Vinh quang, khổ nhục chẳng kém người Có lòng hiếu hạnh, nên ơn phước Thọ mạng dài lâu, nở nụ cười NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Có dịp đi xa vui vẻ. Tài lộc tiêu hao nhưng được việc. Có tin vui từ con cháu. Tháng 3: Gặp điều nghịch ý. Bị tai tiếng.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Rối rắm về giấy tờ, tình cảm. Nhiều vấn đề phải lo lắng. Sức khỏe bất thường. Tháng 6: Phòng tai nạn. Gia đạo bất an.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tình cảm tốt, vui vẻ trong quan hệ. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Tháng 9: Phòng tai nạn, sức khỏe thất thường. Có chuyện không vui.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11:Sức khỏe tốt, bệnh nạn đều qua. Gia đình có tin vui. Ý muốn được thành. Tháng 12: Có dịp giúp đỡ người thân. Quan hệ sinh chống trái

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác