Top 11 # Xem Tướng Số Theo Giờ Sinh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Cân Xương Đoán Số 2022 Số Mệnh Giàu Nghèo Theo Ngày Giờ Sinh

Cân xương đoán số là để dự đoán xem số phận của một con người sang giàu hay nghèo khó. Bằng cách xem và quy đổi ngày tháng năm sinh trở thành các cân lượng chỉ cụ thể nhất định. Từ số lượng chỉ này dùng để giải đoán lá số tử vi qua chữ “phúc” cho một người. Nghĩa là dự đoán số phận của người đó trong tương lai thế nào? Do đó, nếu các bạn muốn biết về số phận của mình trong tương lai có thể tham khảo thuật cân xương đoán số mệnh.

Nhiều người đang đặt câu hỏi rằng: Cách tính cân lượng chỉ trong tử vi liệu có đúng hay không? Trước khi tìm ra câu trả lời này, chúng ta nên hiểu rằng mục đích của việc xem xương tính cốt này chủ yếu là xem chữ “phú”.

Nếu như xem tử vi trọn đời cho biết vận mệnh cuộc đời, tình duyên, hôn nhân, con cái…. trong tương lai. Thì phép toán cân xương tính cốt của năm, tháng và ngày giờ sinh giúp ta biết lộc tiền tài, sự giàu nghèo trong cuộc đời sau này. Và xem cân xương đoán số chỉ là một trong nhiều phương pháp coi số mệnh có tính chính xác rất cao. Vì thế xem phép cân xương tính số là một việc quan trọng. Phân tích sự giàu nghèo của bản thân trong tương lai để từ đó bản thân có thể cố gắng nỗ lực vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Cân xương tính số dự đoán số phận con người

Phương pháp cân xương đoán số

Cách tính cân lượng tính số dựa vào năm, tháng và ngày giờ sinh của người đó. Có thể dự đoán vận mệnh của người đó như thế nào trong tương lai.

Trong phép cân xương tính số bao gồm có tổng cộng 60 hoa giáp. Trong đó có 12 tháng, 30 ngày và 12 giờ được kết hợp với nhau trở thành những cách cục có số cân lượng cao thấp không giống nhau.

Lượng số thấp nhất chỉ 2,2 lượng nghĩa là chỉ có 2 lượng 2 chỉ, còn lượng cao nhất sẽ là 7,1 lượng và có tất cả 60 cân lượng. Thường thì số cân lượng này cũng giống như phúc đức của đời người. Nghĩa là cân lượng càng nhẹ thì số mệnh của người đó càng bần hàn vất vả. Ngược lại chỉ số cân lượng càng cao thì người đó có số mệnh được hưởng phú quý vinh hoa càng nhiều.

Dựa vào năm sinh

Phương pháp cân xương tính số này dựa vào thông tin về năm sinh của một người. Từ đó sẽ cho biết chỉ số về cân lượng của người đó. Qua đó có thể dự đoán được vận mệnh cuộc đời về sau như thế nào. Chi tiết về năm sinh và cân lượng được thể hiện ở như sau:

Dựa vào tháng sinh

Dựa vào ngày sinh

Dựa vào giờ sinh

Không chỉ dựa vào các thông tin về năm, tháng và ngày sinh mà dựa vào giờ sinh. Để từ đó chúng ta cũng có thể biết được vận mệnh của một người. Thông qua các chỉ số về cân lượng. Cụ thể như sau:

Cân xương đoán số là công cụ cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất dự đoán số mệnh giàu nghèo trong tương lai một người. Chỉ cần dựa vào các thông tin ngày giờ, tháng năm sinh của người đó. Tuy nhiên, yếu tố quyết định đến vận mệnh cuộc đời sau này phụ thuộc vào việc tích góp phúc đức của người đó. Chính vì thế, chỉ cần bạn luôn có lòng thành và làm nhiều việc hướng thiện. Tích công đức và giúp đỡ người khó khăn thì vận mệnh của bạn ắt sẽ dần dần thay đổi tốt lên.

Xem Ngày Giờ Sinh, Xem Ngày Giờ Tốt Xấu Theo Tuổi

Xem ngày giờ sinh, xem ngày tốt xấu theo tuổi hay xem ngày làm việc lớn là một trong những thói quen của người Việt. Với quan niệm ” có thờ có thiêng, có kiêng có lành” người Việt cho rằng, trước khi làm một việc lớn cần xem ngày đó có là ngày đẹp, ngày hoàng đạo hay không. Nếu ngày đó là một ngày đẹp thì công việc làm ngày hôm đó sẽ thuận lợi, phát triển, còn nếu ngày đó là một ngày xấu, không hợp để làm mà người ta vẫn thực hiện thì công việc sẽ gặp nhiều dở dang, không tốt thậm chí là sẽ gặp điềm gở.

Những suy nghĩ trên có phần mê tín nhưng cũng không phải là không đúng. Nhiều nhà phong thủy cho rằng, vận mệnh một người phụ thuộc nhiều vào thời khắc người ấy trào đời. Bạn có vận mệnh tốt hay xấu thì hãy xem ngày giờ sinh của bạn xem ngày giờ tốt xấu theo tuổi, vận mệnh của bạn sẽ được giải đáp. Nguồn gốc của quan niệm này bắt đầu từ một truyền thuyết cổ Trung Quốc. Trong truyền thuyết này có nói rằng cuốn lịch cổ Trung Quốc là do “Hoàng Đế”- một nhân vật huyền thoại của lịch sử Trung Quốc đã phát minh ra. Vị “Hoàng đế” này được coi là người sáng lập ra nền văn minh Trung Quốc và trong cuốn lịch này có ghi các vần thơ nói về 4 mùa gắn với vị Hiên Viên Hoàng Đế. Dựa vào những vần thơ trong cuốn lịch, người ta đưa ra những phán đoán chung về số phận , tùy theo từng vị bằng cách xem ngày giờ sinh của người đó và tra trên những điểm được đặt trên các vị trí cơ thể ông. Các vị trí này ngoài phụ thuộc xem ngày giờ sinh là ngày giờ nào còn xem được ngày giờ tốt xấu theo tuổi người đó nữa. Để xác định xem ngày giờ sinh người ấy tốt hay xấu có thể thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Xác định mùa sinh để xem ngày giờ tốt xấu theo tuổi

Đầu tiên cần Xác định mùa sinh để xem ngày giờ tốt xấu theo tuổi là Xuân, Hạ, Thu hay Đông

Mùa xuân là các tháng: tháng 3, tháng 4, tháng 5

Mùa hạ là các tháng: tháng 6, tháng 7, tháng 8

Mùa thu là các tháng: tháng 9, tháng 10 và tháng 11

Mùa đông là các tháng: tháng 12, tháng 1 và tháng 2.

Bước 2: Xác định xem ngày giờ sinh

Xem ngày giờ sinh được xác định theo cách đặt giờ ứng với 12 con giáp

Bước 3: Xác định xem ngày giờ sinh ứng vị trí nào trên bức tranh Hoàng Đế

Trên bức tranh Hoàng Đế có 4 hình ảnh Hoàng Đế ứng với mùa sinh : Mùa xuân ứng màu xanh lá cây; Mùa hè ứng màu đỏ; Mùa thu ứng màu vàng; Mùa đông ứng màu xanh nước biển. Sau khi xác định vị trí xem ngày giờ sinh của bạn là vị trí nào trên cơ thể Hoàng Đế dựa vào giờ sinh ta có thể xác định được vận mệnh cuộc đời bạn tốt hay xấu.

Xem Tử Vi Theo Ngày Giờ Sinh

Mỗi người sinh ra đều có số phận. Số phận và vận mệnh của con người dựa vào nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố quan trọng, có yếu tố quyết định là ngày, tháng, năm sinh. Xem tử vi theo ngày giờ sinh là một công cụ đoán trước vận mệnh,tính cách của mỗi người qua ngày giờ năm sinh.

Ý nghĩa của việc xem tử vi theo giờ sinh

Ngoài việc xem bói theo ngày sinh thì xem lá số tử vi theo giờ sinh cực kỳ chính xác. Vận mệnh của mỗi người ít hay nhiều do thời khắc mình sinh ra quyết định. Dựa vào lá số tử vi, có thể đoán trước được vận mệnh của từng người. Từ đó, có thể cải vận hoặc biết được hạn nên tránh.

Xem tử vi qua giờ sinh có thể cho ta biết các ngày tốt, xấu đối với bản thân để sắp xếp tiến hành các công việc một cách hợp lý. Ngoài ra xem tử vi theo giờ sinh có thể cho chúng ta biết tính cách của chính bản thân mình. Từ đó, hiểu mình hiểu người hơn.

Cách xem bói theo giờ sinh

Dựa vào việc bạn cung cấp ngày, giờ sinh. Công cụ xem tử vi trọn đời theo giờ sinh online sẽ tiên đoán trước vận mệnh, cuộc đời của bạn. Cụ thể như sau:

Bước 1: Các bạn nhập giờ, ngày, sinh của bản thân hoặc người thân bất kì.

Bước 2: Công cụ xem bói theo giờ sinh sẽ phân tích và đưa ra dự đoán về công việc, tính cách, tương lai của bạn.

Các căn cứ xem bói theo giờ sinh

Căn cứ vào giờ sinh có thể cho ta biết bạn sinh ra nằm trên bộ phận nào của cơ thể hoàng đế. Từ đó cho biết được vận mệnh, sự may mắn của bạn.

Giờ sinh

Tương tự như 12 con giáp thì người ta cũng phân thành 12 khung giờ sinh tương ứng: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Tuỳ vào từng tháng khác nhau mà giờ bắt đầu của các khung khác nhau. Ví dụ tháng 1: Giờ Tý bắt đầu từ 23h30p – 1h30p ngày hôm sau. Còn tháng 2 bắt đầu từ 23h40 – 1h40 hôm sau.

Nếu bạn sinh vào đầu và vai Hoàng Đế

Nếu giờ sinh của bạn ứng với đầu và vai Hoàng Đế thì rất tốt. Ứng với giờ sinh này thường là những người giàu sang phú quý, tài lộc dồi dào. Thành quả về già bạn được hưởng là do hồi trẻ bạn đã cật lực phấn đấu. Tuy nhiên,những người sinh vào giờ này nếu ỷ lại người khác, không có chí tiến thủ, tự phấn đấu thì sự nghiệp sẽ rất khó để đi đến thành công.

Tay và Bụng Hoàng đế

Nếu giờ sinh trùng vào đôi tay Hoàng đế. Đối với nam giới bạn là người mạnh mẽ, quyết đoán. Còn đối với nữ giới sinh,những người sinh vào giờ này sẽ rất đảm đang, khéo léo. Những người này đa số thường thành công trong công việc và cuộc sống. Còn những bạn có giờ sinh tương ứng với bụng Hoàng đế sẽ có số được hưởng vinh hoa từ nhỏ. Nếu chịu khó học tập và rèn luyện thì qua tuổi 40 sẽ có cơ nghiệp lớn, cuộc sống sung túc, giàu sang.

Đầu gối và Chân Hoàng đế

Giờ sinh của bạn nằm ở vị trí đầu gối Hoàng đế thì cuộc sống thường vất vả, lận đận và khó đạt được thành công . Những ngươi này thường phải gánh chịu nợ nần. Nhưng nếu có phấn đấu chăm chỉ, nỗ lực không ngừng thì ắt hẳn ông trời không phụ lòng. Cuộc sống sau này sẽ cải thiện, khấm khá hơn rất nhiều.

Người sinh vào giờ ứng với chân của Hoàng đế có số được hưởng lộc trời. Đây là những người mạnh mẽ, giỏi giang và thành đạt. Họ có thể được sinh ra trong gia đình giàu có. Cuộc sống của họ thường suôn sẻ, may mắn.

Từ khóa : bói giờ sinh, tra cứu tử vi, xem bói tử vi theo giờ sinh, xem giờ online, xem giờ sinh đoán vận mệnh, xem lá số tử vi theo giờ sinh, xem ngày giờ sinh, xem tử vi ngày giờ sinh, xem tử vi qua giờ sinh, xem tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh, xem tử vi theo giờ sinh, xem tử vi theo ngày giờ sinh, xem tử vi trọn đời theo giờ sinh, xem tử vi trọn đời theo giờ sinh miễn phí.

Xem Tuổi Vợ Chồng Theo Ngày Giờ Sinh

Bài viết rất hay Tử Vân bàn về bệnh tật do anh Durobi dịch. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Sưu tập các bài viết của tác giả Kim Hạc. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về những sao lộc, nhất là Lộc tồn ban phát ra nên rất chặt chẽ trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Hóa Quyền. Mời bạn đọc tham khảo.

Một bài dịch hay của tác giả Durubi, biên dịch lại bài viết của ông Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Hóa Lộc. Mời bạn đọc tham khảo.

Một bài viết về vấn đề Tử vi theo quan điểm triết học của TS Hứa Hưng Trí. Mời bạn đọc tham khảo.

Bài viết Đối đãi của mệnh cung và phu thê cung có 4 loại hiện tượng chép từ sách của chú Huy Hà Phan. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Hóa Kị. Mời bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Thái tuế của tác giả Phan Tử Ngư. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Một bài viết tổng quan về Tử Vi Đài Loan thời trăm hoa đua nở

Bài viết Yếu lĩnh luật mệnh của Lương Nhược Du chép từ sách của chú Huy Hà Phan. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Condoleezza Rice Và Cái Giá Đắt Của Thành Công

Bài viết Mệnh cung phi hóa lộc nhập 12 cung theo Phi Tinh Lương Phái chép từ sách của anh Alex Alpha. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết phân tích hàm nghĩa của các sao có tính chất tương tự trong tử vi. Đây là bài phân tích rất hay.

Bài viết giới thiệu về các trường phái tử vi hiện đại, cso diễn giải chi tiết. Mời các bạn cùng tham khảo.

Một bài viết nghiên cứu rất hay về hai chính tinh đồng cung. Mời mọi người cùng đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Reagan, Tung Hoành Từ Hollywood Tới Washington

Bài viết Luận giải Hóa Kỵ [năm sinh] nhập 12 cung theo Phi Tinh Lương Phái chép từ sách của anh Alex Alpha. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Thiên Hình. Mời bạn đọc tham khảo.