Top 7 # Xem Tướng Số Tai Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tướng Tai: Tướng Người Tai Chuột Sẽ Có Số Mệnh Như Thế Nào?

Người sở hữu tướng tai chuột cuộc đời phạm nhiều sai lầm, trải qua bôn ba vất vả nhưng chỉ là tên trộm nhỏ, không có lòng hối cải, tới già vẫn chỉ có chút sự nghiệp bạc đãi, có khi còn chịu cảnh lao tù.

Xem tướng tai đoán mệnh, tai chuột là một trong những tướng tai điển hình thường gặp trong đời sống. Hình dáng tai nhỏ mà nghiêng, dái tai không dài mà gọn, vị trí cao hơn so với mắt và vành tai nhỏ chặt chứ không nở rộng, mang tai nhỏ yếu không bền chắc thì được gọi là tai chuột.

Xét về tướng thì đây không phải hình thái đẹp, nhìn chung báo hiệu cuộc đời nhiều sóng gió, càng về hậu vận càng rách nát tang thương có khi còn vướng lao tù. Người này mồm mép nhanh nhẹn nhưng không thật tâm, nhìn qua tưởng hiền lành nhưng lại là phường trộm cắp, tính toán thủ đoạn, cuối cùng cũng không đạt được nguyện vọng.

Tướng tai chuột là tướng tai không may mắn, chủ bần hàn nghèo khổ. Người này tính cách bất lương, lòng dạ hẹp hòi, tâm tình bất chính. Tuổi trẻ thân thể yếu nhược; thiếu niên cha mẹ không song toàn, có thể đã qua đời hoặc không quan tâm; mặc dù có ý thức tích lũy nhưng nhiều ngờ vực, chuyên tính toán nhỏ nhặt nên khó thành đại sự.

Xem bói tướng tai, nếu tai chuột mà ngũ quan xô lệch nghiêng ngả thì đa số trở thành đạo tặc, trộm cắp, vướng vào quan tai. Nếu tai chuột mà mắt thanh mày tú thì dù cuộc đời phát đạt, có thành tựu tốt nhưng khó tránh khỏi chết trẻ, không thọ được lâu. Người này cho dù có các đặc điểm khác bù lại cũng không thể trở thành người hiền lành đức độ, có thói quen trộm cắp gian trá.

Sở hữu tướng tai này cuộc đời phạm nhiều sai lầm, trải qua bôn ba vất vả nhưng chỉ là tên trộm nhỏ, không có lòng hối cải, tới già vẫn chỉ có chút sự nghiệp bạc đãi, có khi còn chịu cảnh lao tù. Có thể nói số mệnh của người này không có chút tốt đẹp, không có điểm nào sáng cả.

Nam mệnh có tai chuột thì thích tham lợi trước mắt, bất cứ lúc nào cũng có lòng trộm cắp, lấy thứ không thuộc về mình. Người này mặc kệ làm chuyện gì, ở trong tình huống nào cũng mang tới cho người ta cảm giác lén lút, không đàng hoàng chân chính.

Nữ mệnh có tai chuột thì bẩm sinh tính đa nghi, lúc nào cũng tự ti và hay nghi ngờ, khuyết thiếu cảm giác an toàn. Đây là người có quan điểm thà giết nhầm còn hơn bỏ sót, không phải nói là tâm địa độc ác mà chẳng qua vì bảo vệ chính mình, chuyện gì cũng dám làm, không từ thủ đoạn.

Tai chuột mà mỏng thì tuy gian nhưng lại là người dịu dàng mềm mỏng, có mệnh cô độc bạc bẽo, không có hậu. Người đời sau của danh môn, gia đình quyền quý văn nhã đại đa số đều có lỗ tai lớn, như vậy mới tượng trung cho tâm tính rộng rãi, khí lượng lớn, lực sinh mệnh và phúc ấm từ cha mẹ dồi dào.

Ngược lại, xem tướng tai mà sở hữu tai chuột, vừa nhỏ vừa mỏng thì cuộc đời hạn hẹp, không có phúc phần, tự thân yếu kém, là số mệnh định trước cơ hàn. Người có lỗ tai dính sát vào gò má thì có chút thuận lợi hơn nhờ nỗ lực của bản thân, thích tiếp thu ý kiến của người khác, có năng lực hành động và tính phục tùng cao, khá hiếu thuận với cha mẹ.

Xem tướng tai đoán vận mệnh, nhìn chung tai chuột không phải tướng tốt, nếu có ý định hợp tác, làm ăn buôn bán, kết hôn thì không nên chọn người có tướng này. Kể cả trong cuộc sống thường ngày cũng phải cực kì thận trọng khi tiếp xúc, chỉ sơ sẩy một chút là người đó có thể đâm sau lưng, sẵn sàng làm điều gian trá hãm hại, hoàn toàn không đáng tin.

Trần Hồng/ Lịch Ngày Tốt!

Xem Tướng Tai, Xem Tướng Qua Đôi Tai

Đôi tai cho biết vận mệnh, tính cách… của một đời người

– Vị trí của tai được phán đoán cao thấp so với đôi mắt, tai cao là tai có điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với măt, tai thấp thì ngược lại.

– Tai cao là biểu hiện của người học rộng, biết nhiều. Những người này từ nhỏ đã được gia đình giáo dục rất chu đáo cẩn thận, cộng thêm phần được nhiều quý nhân trợ giúp nên con đường công danh sự nghiệp của họ rạng từ rất sớm. Tất cả thành quả thu được đểu xứng đáng với công sức họ bỏ ra, điều họ có được là điều mà nhiều người mơ ước và phải phần đấu cố gắng nỗ lực trong thời gian dài mới có thể đạt được.

– Người sở hữu đôi tai thấp thường ít hiểu biết, đường học cũng không mấy sáng sủa, không có quý nhân phù trợ, thiếu lý tưởng, lười phấn đấu, thích an phận. Với họ mà nói thì chỉ cần một công việc đủ để đáp ứng các nhu cầu cơm ăn áo mặc hằng ngày là được.

– Tai to: Kích thước của đôi tai được xem là tấm gương phản chiếu rõ nhất về khí phách của một con người. Người tai càng to khí phách càng lớn, có tương lai trở thành những nhà lãnh đạo tài bao. Rất giỏi trong việc quản lý, sáng tạo, tư tưởng tiển bộ, luôn tìm kiếm nhứng cái mới không đi theo lối mòn. Khéo léo trong giao tiếp giúp họ dễ dàng có được những mối quan hệ tốt đẹp, vì vậy cuộc sống khá hạnh phúc, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

– Tai nhỏ: Khí phách cũng nhỏ, tầm nhìn của họ khá hạn hẹp, tâm địa hẹp hòi, tuy nhiên nội tâm khá tốt, không mưu mô thâm độc. Những người có tai nhỏ thích hợp để trở thành những học gia, ẩn mình trong những không gian riêng, tìm tòi, nghiên cứu về những vấn đề mà bản thân cảm thấy thích thú. Xu hướng, hướng nội nên họ có rất ít bạn bè.

– Xem tướng tai nhỏ: Ngược lại, những người có đôi tai nhỏ lại thường không có khí phách, tầm nhìn nhỏ hẹp tâm địa hẹp hòi, ít mưu mô, không có dã tâm. Những người này rất thích hợp trở thành học gia, luôn ẩn mình trong không gian riêng, nghiên cứu những vấn đề bản thân cảm thấy có hứng thú. Chính vì tính cách này nên họ có rất ít các mối quan hệ xã hội, ghét bị người lạ làm phiền, không thích những thứ mới lạ. Xu hướng của họ là thu minh lại trong chiếc vỏ ốc của chính mình để tận hưởng niềm vui cô độc.

– Đôi tai mà có đường nét rõ ràng là người thông minh, năng động có khẳ năng phán đoán cũng như xử lý tốt mọi tình huống xảy ra, không hành động theo cảm tính.

Đường nét trên tai mà mời nhạt cho thấy chủ nhân là người chậm chạp, làm việc một cách lề mề, không có sự đồng nhất giữa lý trí và cảm xúc nên không được mọi người tín nhiệm. Ưu điểm của họ là sự chân thành, và tính nhẫn nại kiên trì trong công việc.

– Vành tai mà áp sát vào đâu là người thành thật, dễ bằng lòng với những gì mình có. Nhược điểm là bảo thủ, không có chí vươn lên, khả năng ứng biến trong các trường hợp còn chậm chạp.

– Vành tai hướng ra ngoài là người ngỗ nghịch, thích tự do bay nhảy, không muốn bị kìm kẹp trong khuôn khổ mà luôn tìm cách thoát ra khỏi những gì đã cũ để tạo nên cái mới. Đôi khi, sự sáng tạo của họ hơi quá đà khiến cho mọi người khó chấp nhận

Xem dái tai – biểu thị của phúc lộc đời người

– Tai người nào mà không có dái tai cho thấy họ không được hưởng phần phúc lộc, mọi việc đều phụ thuộc vào sự cố gắng và phấn đấu của bản thân. Hiếm khi gặp may mắn, và khá cố chấp trong việc tiếp thu ý kiến của người khác do đó sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Muốn có cuộc sống êm ấm và no đủ về sau, cần phải học cách tiết kiệm và quản lý chi tiêu thật tốt.

– Dái tai dày dặn là người có nhiều phúc lộc, tính tình trung hậu, thành thật, biết lắng nghe và tiếp nhận những lời góp ý của mọi người xung quanh để hoàn thiện bản thân. Trong công việc và cuộc sống họ cũng nhận được nhiều sự trợi giúp, vì thế mà công việc suôn sẻ hơn, ít gặp phiền toái. Cuộc sống không cần quan tâm quá nhiều đến vấn đề tiền bạc, hậu vận được an nhàn.

Xem Tướng Tai Kim Cương Biết Người Phụ Nữ Số Sướng

Giống như mắt, mũi, miệng… đôi tai của phụ nữ cũng mang ý nghĩa quan trọng trong nhân tướng học. Nếu có tướng tai đẹp đồng nghĩa vận mệnh của bạn tốt và ngược lại.

Xem tướng tai phụ thuộc vào vị trí, màu sắc, hình dáng đôi tai để luận đoán tướng số. Nó có thể cho biết con đường học vấn, hoàn cảnh gia đình, tính cách, hôn nhân và sự nghiệp. Qua đó, biết được vận mệnh từ lúc nhỏ đến khi trưởng thành, thậm chí là đến cuối đời của một người.

Ý nghĩa của tướng tai đối với vận mệnh phụ nữ thật sự rất rộng. Đặc biệt, tướng tai kim cương là dấu hiệu cho số may mắn, cuộc sống giàu sang phú quý. Xem tướng tai này có 3 hình tướng chính, cụ thể:

2.1 Tướng tai đều nhau

Tướng tai đều là hai tướng tai cao bằng nhau. Phụ nữ sở hữu đôi tai này thường có chí tiến thủ nên dễ thành công trong cuộc sống. Họ luôn là người nắm giữ vận mệnh của mình và sẽ làm nên sự nghiệp lớn. Vì vậy, những người phụ nữ này không sớm thì muộn có cuộc sống hưng vượng, công danh rạng rỡ.

2.2 Tướng tai to và dày

Một trong những tướng tai kim cương ở phụ nữ là đôi tai to và dày. Những người này thường tài giỏi, thông minh, có nghị lực và cuộc sống gặp nhiều may mắn. Hơn thế, họ còn rất giỏi kiếm tiền và biết tiết kiệm nên dễ thành công, đường công danh rộng mở.

2.3 Tướng tai có dái tai đầy đặn

Hầu hết người có dái tai đầy đặn đều có tính nhân hậu, sống trường thọ. Với phụ nữ, nó đại diện cho cuộc sống dư dả, một người hiền lương. Họ luôn được các quý nhân giúp đỡ, phù trợ nên làm việc gì cũng sẽ thuận lợi.

Đường công danh, sự nghiệp hay tình duyên của những người phụ nữ này cũng đều viên mãn. Bắt đầu từ tuổi trung niên, họ sẽ càng trở nên giàu có, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Xem Tướng Tai Đàn Ông Luận Số Mệnh Phú Quý, Nghèo Hèn

Khi xem tướng tai đàn ông để luận đoán phú quý, nghèo hèn, người ta dựa vào các yếu tố: vị trí cao thấp của tai, hãy những đường nét hình dáng của tai. Người có đường nét tai rõ ràng thường là người thông minh và năng động, luôn phán đoán tốt mọi việc và họ rất tỉnh táo, lí trí.

Trên gương mặt tai là một trong ngũ quan, bởi vậy tướng tai có vị trí rất quan trọng trong nhân tướng học. Từ đôi tai có thể tiết lộ rất nhiều điều về tính cách, vận số của người đó. Người xưa cũng dùng cách nhìn tướng tai để luận số phú quý, nghèo hèn.

Tai vểnh cao: Người sỡ hữu đôi tai vểnh cao thường có trí tuệ, học hành giỏi giang, tương lai họ sẽ dễ có địa vị cao trong xã hội, hưởng cuộc sống an nhàn về sau. Quý cô cưới được người như vậy thường sung sướng, tiền tiêu không hết.

Dái tai dài, tròn và dày dặn: Đàn ông mà dái tai dài, tròn và dày dặn, thường là người nắm quyền lực lớn trong tay và có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật. Tính cách của họ thường rất phóng khoáng, không gò bó và rất tốt bụng.

Tai dày, cứng và vểnh: Những chàng trai có tai dày, cứng và vểnh thường có đường quan lộc sáng, công danh sự nghiệp thành công. Những người này còn mang số may mắn, có sức khỏe tốt, sẽ sống lâu.

Dái tai dầy dặn và rủ xuống: Các thầy phong thủy phương Đông luận rằng nếu dái tai dầy dặn và rủ xuống miệng, người đàn ông sẽ mang mệnh sướng từ khi lọt lòng tới lúc hết đời. Đời sống vật chất của họ không lo thiếu thốn, được cha mẹ để lại, rồi truyền cho cả con cháu đời sau. Hơn nữa, người mang tướng tai này còn được đoán có sức khỏe dẻo dai, ít khi ốm đau bệnh tật.

Nốt ruồi trong tai: Trong tai có nốt ruồi mọc là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có trí tuệ minh mẫn, học thức uyên bác, dễ làm thầy thiên hạ và con cháu cũng rất thông minh. Nam nhân có nốt ruồi mọc trong tai thường được mọi người yêu mến, kính trọng.

Lỗ tai rộng: Đàn ông có lỗ tai rộng ( rộng nhất khi đút vừa ngón tay) là người rất thông minh, nhanh nhẹn trong mọi chuyện, nói năng linh hoạt. Thêm dáng tai dày mà tròn thì phúc lộc đầy nhà, cuộc sống gia đình hạnh phúc, thuận vợ thuận chồng.

Nếu lỗ tai mà mọc lông: Tướng tay này cho thấy chủ nhân là người sống trường thọ. Thế nhưng trong cuộc đời của người này dễ gặp phải cơn bệnh nặng, khi vượt qua được thì cuộc sống vô cùng trường thọ

Xem tướng tai đàn ông nghèo hèn, bạc mệnh

Từ tướng tai trong nhân tướng học cũng nhắc tới những nét tướng cho thấy chủ nhân là người đàn ông kém may máy, số nghèo hèn, bạc mệnh.

Tai trắng vành mỏng: Chàng trai có sắc tai trắng và mỏng thường có số đoản thọ, sức khỏe yếu, hay mắc bệnh tật, thậm chí còn dễ chết yểu. Tiền của thường tiêu tốn cho việc chữa bệnh nên khó giàu sang.

Tai thô, to và đen: Người xưa đoán rằng, đàn ông mà có tướng tai thô, to và đen sẽ quẩn quanh trong sự nghèo khó, bần tiện. Đầu óc vốn không thông minh nên không có được hướng đi đúng đắn, làm ăn dễ thất bại.

Tai đen, vành tai lồi lõm: Nếu sở hữu đôi tai sắc đen, vành tai lồi lõm thì cũng là người khó hưởng vinh hoa phú quý. Thầy tướng phán rằng cuộc đời họ sẽ tha phương cầu thực, tuy làm việc chăm chỉ nhưng vẫn không đủ ăn, cuộc sống nghèo khó.

Tai không vành: Đàn ông có đôi tai không vành, nhìn như lật hẳn ra phía sau thường xuất thân bần hàn, cuộc đời trắc trở, không có quý nhân phù trợ. Tương truyền rằng, những người này vì yếu sinh lý nên cuộc sống vợ chồng hay lục đục, không hòa thuận.

Vành tai không tựa vào nhau, lệch và nghiêng: Người xưa thường né tránh nam nhân có vành tai không tựa vào nhau, lệch và nghiêng ra sau. Bởi lời dự đoán họ là người thiếu ý chí, bần hàn. Hơn nữa, tính cách không tốt, vô tình, vô nghĩa, không được người khác yêu thương, nể trọng.

Tai đón gió: Theo sách tướng xưa, tai đón gió (hai tai mỏng vểnh về đằng trước) là tướng của người phá hại. Làm ăn không nghiêm chỉnh, có của sẵn thì chóng bán sạch nhà cửa ruộng vườn, suốt đời không mua nổi cái nhà.

Như vậy có thể nhận thấy khi xem tướng tai để luận đoán số phận giàu sang phú quý người ta dựa vào các yếu tố

Xem tướng tai đàn ông dựa vào vị trí cao – thấp

Vị trí của đôi tai được phán đoán, căn cứ vào độ cao thấp so với vị trí của đôi mắt. Trong nhân tướng học vị trí cao thấp của tại cũng có những tiêu chuẩn nhất định. “Tai cao” là điểm cao nhất trên vành tai sẽ cao hơn so với mắt. Còn tai thấp thì tức là điểm cao nhất trên vành tai sẽ thấp hơn mắt.

Những người đàn ông có tai cao thường là người học rộng, hiểu nhiều, sức học và có khả năng sáng tạo cao. Từ khi còn nhỏ họ đã được giáo dục rất chu đáo, được nhiều quý nhân giúp đỡ nên thành công từ sớm. Họ sớm còn được địa vị trong xã hội và thanh danh vang dội mà những người khác muốn có được sẽ phải phấn đấu cực kỳ gian khổ.

Xem tướng tai đàn ông qua đường nét của tai

Người có đường nét tai rõ ràng thường là người thông minh và năng động, luôn phán đoán tốt mọi việc và họ rất tỉnh táo, kí trí. Còn người có đường nét tai mờ nhạt, trí tuệ không cao, phản ứng khá chậm chạp và khá lề mề, dễ nổi cáu và họ hay quên. Vì thường hay thay đổi chủ kiến nên không được mọi người tín nhiệm. Nhưng họ có ưu điểm là kiên trì và rất thành thật.

Quan niệm xem tướng mà ở đây là xem tướng tai đàn ông để luận đoán tính cách, số phận đã có từ xưa thế nhưng hiện nay vẫn có phần ảnh hưởng ít nhiều trong tư tưởng của những người phương Đông. Cùng với đó cũng có những lời khuyên nhủ rằng, nếu thông qua tướng tai của mình, ai đó thấy có điểm tốt thì nên phát huy thế mạnh không tự cao tự đại, còn ngược lại với những người không may sở hữu tướng tai chưa tốt thì tìm cách điều chỉnh tính cách, rèn luyện bản thân để có tương lai tươi sáng hơn.

Bài viết cùng chuyên mục