Top 15 # Xem Tướng Số Qua Nhân Trung Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Bói Tướng: Nhìn Thấy Số Mệnh Con Người Qua Tướng Nhân Trung

Nhân trung là gì, nằm ở đâu trên khuôn mặt con người ? Làm cách nào để đoán định tính cách số mệnh con người qua tướng nhân trung trong nhân tướng học. Tất sẽ được giải đáp trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

Muốn biết tính cách của con người khi xem tướng mặt, thì không thể bỏ qua tướng nhân trung. Mặc dù chỉ chiếm phần rất nhỏ trên khuôn mặt và chức năng cũng không có gì so với mắt, mũi, miệng… Tuy nhiên, trong thuật xem tướng con người thì nhân trung lại cho thấy nhiều điều về người đó.

Với người biết tướng số, chỉ cần nhìn vào nhân trung thôi, người ta có thể đoán được tình trạng sức khỏe, tuổi thọ, số mệnh sang hèn, tính cách tốt xấu, thậm chí cả đến khả năng tình tình dục của người đó. Thế mới thấy, nhân trung “tuy nhỏ nhưng lại có võ” trong tướng số.

Trước khi tìm hiểu cách xem tướng nhân trung, chúng ta cần tìm hiểu nhân trung là gì và nằm ở đâu trên khuôn mặt con người.

A. Tìm hiểu về Nhân Trung

1. Nhân trung là gì, nằm ở đâu trên khuôn mặt ?

Theo nhân tướng học, Nhân trung là rãnh lõm chạy từ dưới mũi đến giữa môi trên, còn được gọi là Thọ đường và Tử đình (xem hình).

2. Nhân trung có tác dụng gì ?

Một số chuyên gia tướng số nhận định rằng nhân trung là dòng chảy, nếu dòng chảy thông suốt thì mạch sống khá, kéo dài. Dòng chảy nông, ngắn thì sức sống kém. Do đó, nhân trung thẳng, có đường nét rõ ràng (dài và sâu), chỗ gần mũi hẹp, chỗ gần môi rộng là tốt nhất.

Như đã nói ở trên, về mặt tướng số khi quan sát nhân trung có thể suy đoán tuổi thọ của một người. Căn cứ vào mức độ rộng hẹp, nông sâu của nhân trung có thể phán đoán tính cách và vận mệnh của người đó.

Về mặt y học cho đến nay các nhà khoa học vẫn không hiểu nhân trung được sinh ra có tác dụng gì ? đảm bảo chức năng gì về mặt sinh học cả.

Tuy nhiên trong Đông y ở nhân trung có một huyệt, huyệt này có tác dụng khai khiếu, thanh nhiệt, định thần chí, dùng trong điều trị méo miệng, tê môi trên, cấp cứu bất tỉnh. Người ta gọi đó là huyệt nhân trung.

B. Xem tướng nhân trung qua kích thước

1. Tướng nhân trung nhìn rõ nét có độ dài, rộng và sâu

– Về mặt số mệnh: Đây là tướng nhân trung tốt cho người sở hữu, chủ tướng này thường là người có cuộc sống thoải mái, nếu không muốn nói là giàu sang, sự nghiệp thênh thang, tài vận hanh thông, gia đình đầm ấm con cái giỏi giang thành đạt. Hậu vận hưởng cuộc sống an nhàn, tự tại

– Về tính cách: Chủ tướng là người có kiên cường, giàu nghị lực, ý chí phấn đấu cao. Họ cũng là người thoải mái vui vẻ, có phần hóm hỉnh, có tấm lòng bác ái rất được lòng người khác.

2. Tướng nhân trung bằng phẳng

– Về tính cách: Đây là người thận trọng trong mọi việc, làm gì cũng cẩn thận tỉ mỉ, sống nội tâm, họ thích sống kiểu ung dung tự tại, mặc kệ cuộc đời bon chen. Chính vì thế cá tính tương đối ích kỷ, ít khi chủ động giúp người khác.

– Về số mệnh: Chủ tướng có vận số bình an, cuộc sống đủ ăn đủ mặc không giàu cũng chẳng nghèo. Do tính cách tương đối bảo thủ nên thường thì quan hệ cha con không được tốt.

– Về sức khỏe: Nếu là nữ, trong thời gian dậy thì kém phát triển, vào kỳ kinh nguyệt lắm bệnh.

3. Tướng nhân trung hẹp

– Về tính cách: Chủ tướng là người nhút nhát, sợ giao tiếp đám đông, là người khó tiếp chuyện. Trong công việc họ là người cẩn thận và rất thận trọng nhưng lại thiếu tự tin, thiếu tính độc lập nên hay dựa vào người khác.

– Về số mệnh: Chủ tướng là người vất vả, sống kiếp nghèo hèn từ nhỏ, khi lớn cũng làm những công việc thấp hèn để kiếm sống.

– Về sức khỏe: Nếu là đàn ông, thì đây là tướng người có sức khỏe kém, dễ mệt mỏi và lắm bệnh tật. Còn nếu là nữ thường khó khăn khi mang thai.

4. Tướng nhân trung ngắn.

– Về tính cách: Người mang tướng này rất dễ bị kích động, dễ rơi vào trạng thái chán nản phiền muộn. Khả năng hiểu biết chậm nên kiến thức nông cạn, suy nghĩ ngắn. Họ không có khả năng chịu được áp lực, thường không có lập trường riêng và là người nhút nhát.

– Về số mệnh: Đây cũng là tướng mệnh xấu, người mang tướng này số kiếm trầm luân cơ cực, cả đời nghèo hèn. Hậu vận sống cô độc và có nhiều biến cố.

– Về sức khỏe: Đàn ông thì sức khỏe kém, là người đoản thọ dễ chết yểu. Là nữ thì khả năng sinh con kém, khó mang thai lại khó sinh con.

5. Tướng nhân trung vừa sâu vừa ngắn

– Về tính cách: Chủ tướng này vốn thích hưởng thụ nhưng lại lười biếng, lại là người thích khoe khoang tự mãn luôn cho mình là nhất, họ thiếu kiên nhẫn nên làm gì cũng mau nản nên khó đạt thành công.

– Về số mệnh: Với tính cách thích hưởng thụ nhưng lười nên chủ tướng này thường vướng vào nợ nần chồng chất, dẫn đến lừa đảo, tiểu nhân. Người có tướng này thường khắc với bạn đời và con cái nên cuộc sống cô độc về hậu vận.

– Về sức khỏe: Đây là người yểu mệnh, vốn dĩ mang nhiều bệnh tật trong người, tuổi thọ không cao.

6. Tướng nhân trung nông, hẹp lại ngắn.

– Về tính cách: Đây là người khó gần khó tiếp xúc, vốn dĩ là người ít nói, giao tiếp kém lại nhút nhát, thường sống thu mình tránh đám đông.

– Về số mệnh: Cuộc đời chủ tướng này khá trầm luân, thường bị thi phi không đáng khiến tâm tư không bao giờ thanh thản. Tuy đường công danh khá tốt nhưng hậu vận lại trắng tay. Nhân duyên vợ chồng cũng khá lận đận, thường hay mâu thuẫn dẫn đến chia tay.

– Về sức khỏe: Cũng giống như những tướng trên, người này bị bệnh tật đeo bám nên thường đoản mệnh.

7. Tướng nhân trung sâu và dài

– Về tính cách: Đây là tướng tốt, là người cầu tiến có ý chí tiến thân nên họ phấn đấu hết mình cho sự nghiệp. Họ cũng là người giỏi giao tiếp, khả năng thuyết phục tốt nên khá được lòng mọi người và gặt hái được thành công.

– Về số mệnh: Là người có tham vọng lại có ý chí nên họ rất thành công trong sự nghiệp, cho dù họ có cuộc sống khá vất vả từ nhỏ nhưng nhờ khả năng vươn lên và kiên định nên hậu vận khá tốt, hưởng an nhàn và giàu có. Trong hôn nhân họ cũng có cuộc sống gia đình khá tốt đẹp.

– Về sức khỏe: Người có tướng này luôn tràn đầy sức sống, sức khỏe vượng và trường thọ. Là phụ nữ thì khả năng sinh nở tốt và thường có nhiều con.

8. Tướng nhân trung lồi

– Về tính cách: Đây cũng là tướng tốt, đây là người yêu thích và đam mê công việc, họ có thể làm nhiều việc cùng lúc mà không cần hỗ trợ. Đây là tướng người rất đa năng và đa tài, hầu như việc gì họ cũng giỏi giang và thành thạo.

– Về số mệnh: Chính vì là người yêu thích công việc nên con đường sự nghiệp họ thăng tiến rất nhanh và hanh thông, cùng với đó là tiền tài cũng đến rất dồi dào.

– Về sức khỏe: Người này sức khỏe rất tốt, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, dường như không biết mệt mỏi.

9. Tướng nhân trung trên rộng dưới hẹp

– Về tính cách: Đây là tướng người thiếu nhẫn nại và nghị lực, làm việc đầu voi đuôi chuột.Cá tính do dự không quả quyết, ảnh hưởng đến sự phát triển của sự nghiệp.

– Về số mệnh: Số phận tướng này khá nghèo hèn, vất vả trầm luân. Đời sống hôn nhân dễ tan vỡ.

– Về sức khỏe: Đây cũng là người yểu mệnh, bị bệnh tật đeo bám.

10. Tướng nhân trung dưới hẹp, ở giữa rộng

– Về tính cách: Đây là tướng cực xấu, người có tướng này đều là hạng tiểu nhân, sống bằng tiền bạc của người khác do lừa đảo mà có.

– Về số mệnh: Đây là tướng mang kiếp tù tội, cuộc sống cô độc, phải sống xa nhà xa quê. Chết nơi đất khách quê người.

– Về sức khỏe: Đây là tướng chết sớm, sức khỏe kém.

C. Xem tướng nhân trung qua hình dáng và sắc khí

– Nhân trung bị lệch thì cho thấy người này có nhiều ham muốn về nhục dục.

– Nhân trung có nếp nhăn ngang thì người này có tính cách thay đổi thất thường, chỉ nên có thể làm bạn xã giao chứ không thân thiết.

– Nhân trung có nếp nhăn đan chéo thì người đó có thể bị đuối nước.

– Nhân trung có sắc trắng dự báo trong vòng 7 ngày tới người này sẽ gặp chuyện buồn phiền.

– Nhân trung có vân dọc cho thấy người này ảnh hưởng xấu tới con cái và thiếu nghĩa khí.

– Nhân trung có sắc xanh pha lẫn sắc trắng thể hiện người này không được gần gũi với gia đình, thường phải sống xa nhà.

– Nhân trung không rõ ràng cho thấy người này gặp khó khăn trong chuyện con cái và vừa gặp nhiều thị phi.

– Nhân trung có sắc đen thì người này sẽ có đời sống bần hàn, vất vả.

– Nhân trung có màu sắc xanh thì trong vòng 10 ngày tới sẽ nhận được tin vui.

– Nhân trung có sắc tím dự báo người này sẽ kiếm được một khoản tiền bất ngờ.

– Nhân trung có sắc vàng thể hiện người đó có thể sinh được quý tử.

– Nhân trung có nốt ruồi đen cho thấy người này có thể nhận con nuôi và được hướng cái chết nhẹ nhàng.

– Nhân trung có nốt ruồi thì người này có khả năng lấy vợ sớm. Nếu là phụ nữ mà có hai nốt ruồi đen thì người này có thể mang song thai.

– Nhân trung rõ ràng cho thấy người này luôn thể hiện sự công bằng, nghiêm túc và chính trực trong công việc.

D. Tướng nhân trung có lông, có sẹo hay nốt ruồi ở giữa.

1. Tướng nhân trung có lông

– Về tính cách: Đây là tướng người ăn tiêu hoang phí, xài rất thoải mái nên tính cách họ rất thoáng, dễ dàng cho không mà không cần tính toán mưu cầu lợi ích gì cả.

– Về số mệnh: Đây là tướng may mắn, tài vận phất lên nhanh chóng cách bất ngờ (thường thì trúng số). Tuy nhiên do ăn tiêu hoang phí nên dễ rơi vào cảnh túng quẫn, thiếu ăn.

2. Tướng nhân trung có sẹo hay nốt ruồi ở giữa.

– Về tính cách: Đây là tướng người nhiệt huyết, và có tấm lòng rộng mở. Họ sẵn sàng ra tay giúp đỡ người khác mặc dù có thể họ cũng không có gì. Nhưng chính vì thế nên họ rất được người khác yêu mến nhờ lòng bao dung của họ.

– Về số mệnh: Người mang tướng này do có tinh thần bác ái hay giúp người nên họ ít chăm nom công việc nhà nên cuộc sống đôi khi khó khăn, dẫn đến nợ nần. Cuộc sống may ra chỉ đủ ăn đủ mặc.

E. Lời kết

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

Xem Tướng Qua Nhân Trung Bạn Cần Đọc

Trên khuôn mặt, nhân trung là phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống. Trong nhân tướng học, kích thước, hình dạng, độ sâu của nhân trung sở hữu thể cho biết đặc điểm về sức khỏe, tuổi thọ, sinh khí và năng lực của hệ sinh dục cũng như quan điểm đạo đức của người đây. Nhân trung thẳng, chỗ gần mũi hẹp, chỗ sắp môi rộng, có tuyến đường nét rõ ràng là khá nhất.

Nhân trung rộng, dài và sâu là người giàu ý chí, tính cách thức khẳng khái, ko chịu khuất phục trước sức mạnh hay trở lực nào. Họ sở hữu thể tự mình đứng lên sau những vấp ngã. Họ với phẩm chất khá, thọ lâu, chức năng sinh sản phải chăng. những người này thể lực dai sức, dẻo dai, sở hữu sức chịu chứa cao. Kiểu nhân trung này rất nhiều thấy ở phụ nữ. không những thế, người có nhân trung quá rộng lại thiếu lòng kiên trì.

Xem bói người nhân ái trung ngắn, hẹp và nông là người sở hữu sức khỏe yếu, thế cuộc có phổ quát bước thăng trầm. mang người nhân ái trung ngắn, hài hòa có môi cong là người ít hòa đồng, e dè, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh; thường sống khép kín trong vỏ ốc do chính mình tạo ra.

tuy nhiên, nhân trung còn có thể bật mí đời sống tình dục của con người.

Nhân trung mang con đường vằn tía đỏ

Theo nhân tướng học, gần như đàn bà chìm đắm trong khoái lạc nhục dục đều sở hữu 1 con đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng, nhỏ như sợi tơ nhện, phải tinh mắt lắm mới thấy. Tùy theo mức độ mà tuyến phố vạch ngang màu đỏ nhiều hay ít. nếu như ta thấy dấu hiệu Đây xuất hiện thì có thể cứng cáp rằng người đàn bà ko còn tiết trinh, mang những quan hệ bất chính.

Chuyện quan hệ dục tình của người này không có gì mới mẻ, diễn ra bình bình, dễ dẫn tới nhàm chán.

Nhân trung mang trục đường vằn hình núi

Boi tinh yeu cho thấy mối quan hệ tình dục giữa nam và nữ quá trình giữa đạt tới cao độ, sau Đây dần phát triển thành nhạt nhẽo.

Nhân trung sở hữu trục đường hình ánh sáng điện

Quan hệ dục tình của nam và nữ thay đổi liên tục, khi sâu đậm, khi lại lạnh nhạt, khó chịu. khi yêu nhau, họ nhìn nhau sở hữu ánh mắt đầy tình tứ, lúc chia tay nó lại trở thành 1 vẻ mặt khó ưa.

Nhân Trung Là Gì? Xem Tướng Nhân Trung Đoán Vận Mệnh

Nhân trung sâu là gì? Xem tướng nhân trung phụ nữ và đàn ông sâu, ngắn, dài, hình giọt nước, ống tre có ý nghĩa gì, tốt hay xấu trong nhân tướng học.

Trong nhân tướng học, nhân trung thể hiện sự thuận lợi và năng lực của con người. Trên khuôn mặt, nhân trung chính là hai đường thẳng đứng nằm giữa phần dưới của mũi và phần trên của miệng. Và cũng giống như các bộ phận khác trên khuôn mặt, xem tướng nhân trung có thể dự đoán được tình trạng sức khỏe; tính cách cũng như tuổi thọ của người đó; đặc biệt là vận mệnh của họ. Bài viết của chúng tôi sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị về nhân trung.

1. Nhân trung là gì?

Nhân trung là rãnh lõm có vị trí từ dưới mũi đến giữa môi trên; còn được gọi là Thọ đường và Tử đình. Hầu hết trong chúng ta đều vẫn không hiểu nhân trung được sinh ra có tác dụng gì; chỉ biết rằng trong y học thì huyệt nhân trung là một huyệt quan trọng.

Theo y văn, huyệt nhân trung có tác dụng khai khiếu, thanh nhiệt, định thần chí, dùng trong điều trị méo miệng, tê môi trên, cấp cứu bất tỉnh.

Theo nhân tướng học, xem tướng nhân trung có thể suy đoán tuổi thọ của một người; đồng thời nhìn vào mức độ dài ngắn; rộng hẹp, nông sâu của nhân trung có thể đoán được người đó có bao nhiêu con; tính cách và vận mệnh. Nhân trung chính là dòng chảy. Dòng chảy có thông suốt thì mạch sống khá, kéo dài. Dòng chảy nông; ngắn thì sức sống kém. Do đó, nhân trung thẳng; có đường nét rõ ràng như dài và sâu; chỗ gần mũi hẹp; chỗ gần môi rộng là tốt nhất.

2. Xem tướng nhân trung

Nhân trung hình ống tre

Theo quan niệm nhân tướng học, tướng nhân trung này được gọi là đại phúc – tức là vừa thuôn dài nhưng hơi chẻ ra ở dưới. Nếu là phụ nữ có tướng nhân trung hình ống tre thường có vận mệnh suôn sẻ đến hết đời, sống tự do. Tài vận cứ tự động tìm đến mà không phải trải qua cực khổ, gian nan. Hơn thế nữa, với gương mặt phúc hậu thì luôn có được cái nhìn thiện cảm từ mọi người và điều đó đem lại vận may tiền bạc. Nhân trung ngắn, hẹp và nông. Những người có tướng nhân trung này thì hay gặp phải vấn đề về sức khỏe; cuộc sống thăng trầm và ít hòa đồng; rụt rè trong giao tiếp với mọi người xung quanh và thường sống thu mình.

Mặc dù không mong muốn nhưng vẫn gánh chịu những sự việc không tốt; khiến tâm tư của họ không được thanh thản. Những người này tuy được đường công danh nhưng lại khá lận đận về đường hôn nhân chồng vợ.

Nhân trung rộng, dài và sâu. Người có nhân trung rộng, dài và sâu là người giàu ý chí, nghị lực, có tính cách khảng khái và không dễ dàng chịu khuất phục trước sức mạnh hay trở ngại nào. Họ có thể tự mình đứng lên bằng chính đôi chân của mình sau những vấp ngã. Họ phẩm chất tốt; trường thọ; chức năng sinh sản tốt. Những người này thể lực bền bỉ, dẻo dai và có sức chịu đựng tốt. Tướng nhân trung này thường thấy ở phụ nữ. Những người có nhân trung quá rộng lại thiếu lòng kiên trì.

Nhân trung sâu và ngắn

Xem tử vi cho thấy người có nhân trung sâu và ngắn là tướng xấu. Nếu là đàn ông thì thường có sức khỏe yếu; dễ mắc nhiều bệnh tật; tuổi thọ không cao. Hơn thế nữa, người nhân trung sâu và ngắn thường có thái độ sống khá tiêu cực; luôn cho mình là tài giỏi hơn người khác; thích hưởng thụ cuộc sống hơn là làm việc để đạt được điều mình mong muốn. Về hôn nhân, người này thường kết hôn muộn hoặc có số khắc vợ hoặc chồng, con cái, mệnh mỏng, có thể phải sống cuộc đời cô độc và trải qua nhiều thăng trầm.

Nhân trung sâu và dài

Những người có nhân trung sâu và dài thường nếu là đàn ông thì có rất nhiều cơ hội trong công việc; thành công thì rất giàu có; sức khỏe tốt và trường thọ. Nếu có tham vọng lớn, tốt hơn hết người có tướng nhân trung sâu và dài nên khởi nghiệp hay đầu tư ngay. Phụ nữ có nhân trung sâu và dài thường rất thuận lợi đường con cái. Họ thường sinh nhiều con và có cuộc sống hôn nhân rất tốt đẹp. Nhưng cuộc sống từ nhỏ đến lớn của sẽ gặp nhiều khó khăn; hay có thể nói là lận đận và vất vả mới có được thành công sau này.

Nhân trung lồi

Nếu là người có tướng nhân trung lồi thì có sức khỏe dồi dào và lúc nào cũng trong trạng thái tràn đầy năng lượng. Người này có đủ sức và đủ khả năng quản lý hai công việc cùng một lúc, một trong số đó là sự yêu thích và đam mê, đúng với năng khiếu của mình. Và công việc này sẽ mang lại tiền của của cho họ và gia đình; cơ hội thành công vì thế cũng sẽ sớm hơn.

Nhân trung có lông

Nếu nhân trung có lông mọc trên đó thì những người này có số mệnh vô cùng may mắn. Đối với họ, mọi thứ đều rất suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, họ lại không phải là người biết cách tiết kiệm; đôi khi chi tiêu hơi hoang phí nên thường rơi vào cảnh thiếu thốn. Nếu cải thiện được điều này, họ vẫn có thể sống an yên, sung sướng cả đời.

Nhân trung có sẹo hay nốt ruồi nằm ở giữa

Theo nhân tướng học, những người có tướng nhân trung này không phải là người số có của; thu nhập cũng không nhiều và thường xuyên phải đi vay mượn. Tuy vậy, sẽ có người luôn sẵn sằng giúp đỡ họ và điều đó cho thấy rằng những người này có quan hệ xã hội tốt và rất được lòng người khác.

3. Những dấu hiệu tốt và xấu qua tướng nhân trung

Theo nhân tướng học, tướng nhân trung có thể quyết định được số phận của một người, tùy thuộc vào hình dạng của nó.

Trong đó, tướng nhân trung được cho là tốt nhất là nhân trung thẳng, hẹp trên – rộng dưới và có đường nét rõ ràng. Những người có nhân trung như vậy thường giàu ý chí, tính cách khảng khái, quyết tâm cao và có sức khỏe tốt.

Nhân trung tốt

– Nhân trung có màu sắc xanh thì trong vòng 10 ngày tới sẽ nhận được tin vui

– Nhân trung có sắc tím dự báo người này sẽ kiếm được một khoản tiền bất ngờ.

– Nhân trung có sắc vàng thể hiện người đó có thể sinh được quý tử.

– Nhân trung có nốt ruồi đen cho thấy người này có thể nhận con nuôi và được hướng cái chết nhẹ nhàng.

– Nhân trung sâu và rộng, còn ở giữa lại cao thì người này về già con cái mới thành tài.

– Nhân trung có nốt ruồi thì người này có khả năng lấy vợ sớm.

– Nếu nhân trung phụ nữ mà có hai nốt ruồi đen thì người này có thể mang song thai.

– Nhân trung rõ ràng cho thấy người này luôn thể hiện sự công bằng, nghiêm túc và chính trực trong công việc.

Nhân trung xấu

– Nhân trung bị lệch thì cho thấy người này có nhiều ham muốn về nhục dục.

– Nhân trung nông dự báo người đó dễ bị mất tiền.

– Nhân trung rộng và bằng phẳng thì vận con cái không được tốt cho lắm.

– Nhân trung có nếp nhăn ngang thì người này có tính cách thay đổi thất thường, chỉ nên có thể làm bạn xã giao chứ không thân thiết.

– Nhân trung có nếp nhăn đan chéo thì người đó có thể bị đuối nước.

– Nhân trung có sắc trắng dự báo trong vòng 7 ngày tới người này sẽ gặp chuyện buồn phiền. – Nhân trung ngắn và nhỏ thì vận con cháu không được thọ.

– Nhân trung có vân dọc cho thấy người này ảnh hưởng xấu tới con cái và thiếu nghĩa khí.

– Nhân trung có sắc xanh pha lẫn sắc trắng thể hiện người này không được gần gũi với gia đình, thường phải sống xa nhà.

– Nhân trung không rõ ràng cho thấy người này gặp khó khăn trong chuyện con cái và vừa gặp nhiều thị phi.

– Nhân trung có sắc đen thì người này sẽ có đời sống bần hàn, vất vả.

– Nhân trung bên hẹp và rộng thể hiện người này có nhiều tâm sự, đôi khi là nhiều mưu kế.

4. Tính cách và số mệnh

Nhân trung hẹp: Cá tính cẩn thận, nhát gan, thiếu độc lập, năng lực giao tiếp không tốt lắm.

Nhân trung trên rộng dưới hẹp: Thiếu nhẫn nại và nghị lực, làm việc đầu voi đuôi chuột. Cá tính do dự không quả quyết, ảnh hưởng đến sự phát triển của sự nghiệp.

Nhân trung trên dưới hẹp, ở giữa rộng: Vận thế cả đời thăng trầm, lên xuống không ổn định. Tình trạng sức khoẻ cũng tương tự.

Nhân trung bằng phẳng: Cá tính tương đối ích kỷ, không chủ động giúp người khác. Nữ trong thời gian dậy thì kém phát triển, vào kỳ kinh nguyệt lắm bệnh, quan hệ cha con không thân thiết.

Nhân trung rất ngắn: Dễ buồn rầu, làm việc dễ kích động, quan điểm

Liên hệ để được tư vấn

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

(gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần. Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Người Trung Quốc Mê Xem Bói, Đoán Tướng Số Qua Mạng

Trên các nền tảng mạng xã hội như Weibo hay Taobao, có rất nhiều người bị ám ảnh bởi việc bói toán trực tuyến. Theo Sina, Internet ở Trung Quốc không có tác dụng loại bỏ các tục lệ mê tín thời phong kiến mà ngược lại còn đẩy nhanh sự lan rộng. Thậm chí, công nghệ AI còn khoác lên chúng những lớp áo đậm chất cao siêu và huyền bí, với vẻ ngoài đáng tin cậy.

Thầy bói online, đoán vận mệnh bằng AI

Thậm chí, khi thử đưa hình ảnh ngôi sao Hàn Quốc Seung Ri, người gần đây đang vướng vào các bê bối tình dục, kết quả hệ thống đưa ra khá hài hước: “Nếu các quý cô đang tìm kiếm một người chồng dịu dàng và ân cần, người đàn ông có khuôn mặt như thế này chính là sự lựa chọn đúng đắn”.

Một ngôi chùa ở Tĩnh An, Thượng Hải, cũng theo kịp trào lưu, bằng cách tung ra ứng dụng cầu nguyện nhỏ, tích hợp quét mã QR trên WeChat. Một người phụ nữ đã cần mẫn gom góp 3.000 mảnh “phước lành” để đổi lấy một bức ảnh đại diện cho con gái, với mong muốn nó sẽ mang lại nhiều may mắn.

Cơ sở khoa học nào để dùng AI bói toán?

Phong thủy, bói toán, xem tướng số… đã có lịch sử lâu đời ở Trung Quốc. Một khảo sát của Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Trung Quốc cho thấy cứ bốn người ở Trung Quốc lại có một người “rất tin” hoặc “hơi tin tưởng” vào chúng. Ngay cả trong lĩnh vực công nghệ cũng không ngoại lệ. Minh chứng rõ ràng nhất là các nhà sản xuất điện thoại luôn chọn lúc ra mắt sản phẩm mới là ngày hoàng đạo.

Còn với sự hiện diện của AI trong lĩnh vực đầy tính tâm linh này, có hai lý do được cho là lời giải thích hợp lý. Một mặt, phương pháp này có thể giảm chi phí lao động (của thầy bói thật) và dễ dàng hỗ trợ việc tư vấn 24/7, không bao giờ bị gián đoạn. Lý do khác là AI, một công nghệ đậm chất kỹ thuật cao, có thể làm mờ đi yếu tố “mê tín dị đoan” và tăng độ tin cậy với người sử dụng. Dù còn sơ khai, các ứng dụng dựa trên AI đã dần phát triển thành những “nhà tiên tri vô danh”, khoác lên mình lớp áo bí ẩn và rất dễ trở thành công cụ cho những trò lừa đảo.

Trên thực tế, AI và công nghệ nhận diện khuôn mặt đã có những ứng dụng thực tiễn đáng ghi nhận bên cạnh việc gây nhiều tranh cãi. Đầu năm 2017, Đại học Stanford, Mỹ đã đưa ra một báo cáo gây tranh cãi cho thấy trí thông minh nhân tạo có thể được sử dụng để xác định một người đàn ông là “thẳng” hay đồng tính với tỷ lệ chính xác 81%. Nếu tăng số lượng hình ảnh đầu vào, độ chính xác thậm chí có thể đạt tới 91%.

Tại một số cửa hàng tiện lợi ở Nhật Bản, phần mềm dựa trên AI có thể phát hiện những người khả nghi để theo dõi, cũng như xác định hành vi trộm cắp hàng hóa. Sở cảnh sát New Orleans, Mỹ, cũng giới thiệu một công nghệ dự đoán tội phạm dựa trên các mối quan hệ và hồ sơ dữ liệu, phân tích thông tin trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, ngay cả khi sự phát triển của AI đã vượt qua trí tưởng tượng của nhiều người, nó vẫn còn không ít hạn chế. Ví dụ, các thông tin đầu vào không phù hợp có thể dẫn tới kết quả sai lệch, tạo nên các hệ quả đáng sợ đi kèm. Do đó, việc phân tích mức độ giàu có hay sự nghiệp liệu có thăng tiến hay không của một người thông qua AI không mang tính chất khoa học, bất chấp việc một số trường hợp có thể trùng khớp.

Tại sao công nghệ không thể loại bỏ mê tín dị đoan?

Theo các nhà nghiên cứu, không thể phủ nhận bói toán và phong thủy có sự hợp lý nhất định ở cấp độ tâm lý. Giống những bài kiểm tra tâm lý sàng lọc, mọi người sẽ nhận được các kết quả đánh giá và mô tả tính cách một cách mơ hồ và chung chung. Đây cũng được xem là lý do tại sao rất nhiều “nhà tiên tri” hay “thầy bói” cố gắng lấy được bằng tâm lý học.

Sự phổ biến của Internet không loại bỏ những yếu tố mê tín này, thậm chí đã cung cấp cho chúng một nền tảng lớn hơn để phát triển. Chừng nào con người còn trong tình trạng lo lắng và không chắc chắn thì dù công nghệ và Internet phát triển đến mức nào, vẫn khó tránh khỏi việc mọi người tìm kiếm sự thoải mái và an tâm về tâm lý bằng cách theo đuổi mê tín dị đoan.