Top 9 # Xem Tướng Số Qua Ngón Tay Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tướng Số Qua Ngón Tay Cái Con Người

Coi bói qua ngón tay cái ? Ngón tay cái nói lên điều gì về bạn ? Nào hãy xòe bàn tay ra và quan sát thật kỹ ngón tay cái của mình như thế nào ? Coi bói qua ngón tay cái 1) Độ dẻo: – Khi coi bói quan sát thấy ngón cái : co lại không mở ra được luôn lu

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Coi bói qua ngón tay cái ? Ngón tay cái nói lên điều gì về bạn ? Nào hãy xòe bàn tay ra và quan sát thật kỹ ngón tay cái của mình như thế nào ?

Coi bói qua ngón tay cái 1) Độ dẻo:

– Khi coi bói quan sát thấy ngón cái : co lại không mở ra được luôn luôn sát với ngón trỏ là người thiển cận, vị kỷ cao, thường hay giấu diếm, che đậy hành vi của mình, thiếu sự công khai minh bạch. – Còn ngón cái mà dẻo, cong ngược được kết quả coi bói cho rằng : là người hiền hậu có nhiều từ tâm, có khả năng chịu đựng mọi gian khổ. Nhưng nếu dẽo quá độ lại là người thiếu thủy chung. – Ngón cái dịu là người nhiều dục vọng, dễ sa ngã, sẳn sàng chạy theo dục vọng của mình. – Những ai mà ngón cái cứng đờ là người thường bướng bỉnh, nhưng rất thực tế thẳng thắn, thành thật và tốt bụng.

2) Dài ngắn

– Ngón cái dài tới lóng thứ nhì của ngón trỏ : người này có ý chí mạnh, cứng rắn, thủy chung, suy xét kỷ lưỡng trước khi quyết định mọi việc. – Nếu quá dài qua khỏi lóng giữa của ngón trỏ là người quá tự kiêu, pha lẫn chút tàn nhẫn trong phương cách chiếm đoạt địa vị hay tình yêu cho chính mình. – Còn ngón cái ngắn là người tâm tình bất định dễ đổi thay, và thường chạy theo dục vọng trước mắt, bất chấp hậu quả. Là người nhiều tham vọng. – Ngón cái quá ngắn lại là người nhẹ dạ dễ tin người, dễ bị gạt. – Ngón cái dài mà cứng thì dễ mù quáng trước đòi hỏi của mình. – Khi coi bói quan sát thấy lóng trên mà ngắn thì là người khôn ngoan, và nhiều dục vọng – Lóng trên dài là người thẳng thắn, tình lý phân minh. 3) Hình dáng:

– Ngón cái vuông là người sáng suốt, ham làm việc nhưng ưa lý luận và gây gổ. – Ngón cái nhọn thích khoa trương, nóng nảy không bền . – Ngón cái bè là người gan lì, buồn vui vô cớ, thích cô đơn. – Ngón cái chù vù như đầu đạn là người dữ dằn nóng nảy, háo sắc .

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

hâhhahahahhahahaa thiệt sự vậy luôn hong :)))))))

Coi Tướng, Vận Mệnh Số Qua Ngón Tay Cái Con Người

Những người có ngón tay cái dẻo luôn là người có tính hiếu kì, họ luôn có một sự bí ẩn trong người. Khiến người khác khó nắm bắt được tâm lý. Thế nên những người này luôn đem lại cho đối phương cảm giác khó hiểu. Những người có ngón cái dẻo là người nhiều mưu tính.

Khi coi bói quan sát thấy ngón cái co lại không mở ra được luôn luôn sát với ngón trỏ là người thiển cận, vị kỷ cao, thường hay giấu diếm. Che đậy hành vi của mình, thiếu sự công khai minh bạch. Bạn nên cẩn trọng với những người như vậy.

Còn ngón cái mà dẻo, cong ngược được kết quả coi bói cho rằng : là người hiền hậu có nhiều từ tâm, có khả năng chịu đựng mọi gian khổ. Nhưng nếu dẻo quá độ lại là người thiếu thủy chung.

Ngón cái dịu là người nhiều dục vọng, dễ sa ngã, sẵn sàng chạy theo dục vọng của mình. Những người này luôn có cá tính riêng, họ biết được bản thân mình là người như thế nào.

Những ai mà ngón cái cứng đờ là người thường bướng bỉnh. Nhưng rất thực tế thẳng thắn, thành thật và tốt bụng. Những người này luôn là người có sao nói vậy, đối với những người này họ luôn chiếm được vị thế tốt trong lòng người khác.

Ngón cái dài

Ngón cái dài tới lóng thứ nhì của ngón trỏ. Người này có ý chí mạnh, cứng rắn, thủy chung, suy xét kỷ lưỡng trước khi quyết định mọi việc. Những người có ngón cái dài thường là người luôn mang lại nhiều điều tốt đẹp. Bên cạnh đó họ luôn có tâm thế hơn người, họ biết nhìn xa trông rộng.

Nếu quá dài qua khỏi lóng giữa của ngón trỏ là người quá tự kiêu pha lẫn chút tàn nhẫn trong phương cách chiếm đoạt địa vị hay tình yêu cho chính mình.

Ngón cái ngắn

Còn ngón cái ngắn là người tâm tình bất định dễ đổi thay, và thường chạy theo dục vọng trước mắt, bất chấp hậu quả. Là người nhiều tham vọng

Ngón cái quá ngắn lại là người nhẹ dạ dễ tin người, dễ bị gạt.

Ngón cái dài mà cứng thì dễ mù quáng trước đòi hỏi của mình.

Khi coi bói quan sát thấy lóng trên mà ngắn thì là người khôn ngoan, và nhiều dục vọng

Lóng trên dài là người thẳng thắn, tình lý phân minh.

– Ngón cái vuông là người sáng suốt, ham làm việc nhưng ưa lý luận và gây gổ. – Ngón cái nhọn thích khoa trương, nóng nảy không bền . – Ngón cái bè là người gan lì, buồn vui vô cớ, thích cô đơn. – Ngón cái chù vù như đầu đạn là người dữ dằn nóng nảy, háo sắc.

Xem Tướng Số Giàu Nghèo Qua Ngón Chân

Bạn là một người quyết đoán và có khả năng lãnh đạo tốt. Từ thời Ai Cập cổ đại, các vị vua chúa, những người nắm giữ vị trí cai trị đều có ngón chân thứ hai trong bàn chân dài hơn những người bình thường. Người sở hữu bàn chân như vậy còn là người có tinh thần trách nhiệm cao kể cả trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày. Không chỉ có vậy, bạn còn là người sôi nổi và tràn đầy năng lượng. Do đó, bạn luôn là trung tâm của các hoạt động vui chơi giải trí.

Ngón chân thứ hai và thứ ba cách xa nhau

Nếu đây là hình dáng bàn chân của bạn thì nó nói rằng: bạn đang sở hữu đôi chân của một “điệp viên”. Bạn có khả năng quan sát mọi thứ xung quanh một cách tinh tế, nắm bắt tình hình nhanh chóng và ngụy trang khá tốt cho những cảm xúc bản thân. Điều đó khiến những người xung quanh không thể nắm bắt được suy nghĩ và hành động của bạn. Tuy vậy tính cách này của bạn đôi khi sẽ gây ra hiểu lầm không đáng có. Trong công việc, bạn luôn được giao nhiệm vụ quan trọng vì sự đáng tin cậy và tính chuyên nghiệp.

Ngón chân út cực nhỏ:

Ngón chân út nhỏ nhắn biểu hiện cho sự ngây thơ trong sáng của bạn. Bàn chân này cũng chỉ ra rằng bạn là người hóm hỉnh và hài hước. Bạn luôn đem lại cho người đối diện cảm giác gần gũi thân thiện, mọi người thường tìm đến bạn để chia sẻ tâm tình.

Bên cạnh đó, trong những thử thách phải đối đầu, bạn khá can đảm, và một khi đã đưa ra quyết định thì không điều gì có thể khiến bạn thay đổi quyết định đó.

Ngón chân thứ hai ngả vào ngón chân cái:

Bàn chân này cho thấy chủ nhân là một người ủy mị, hay nhớ về những kỷ niệm đã qua. Bạn giàu cảm xúc, nhưng đôi lúc lại quá yếu đuối. Sự yếu đuối ấy nhiều khi khiến mọi người cảm giác khó chịu và có cái nhìn khác đi về bạn.

Mặt khác, bạn lại là một người khá chín chắn. Trước khi quyết định làm một việc gì đó, bạn thường tìm hiểu và suy nghĩ rất kỹ, tính toán trước sau sao cho phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng hướng đi cho công việc cũng như cuộc sống của mình.

Ngón chân út cong lại:

Ngón út hướng ra ngoài cho thấy bạn là một người thích sự tự do, phóng khoáng và không muốn bị gò bó. Những công việc cần sự sáng tạo khá phù hợp với bạn. Bạn luôn thích thay đổi và làm mới bản thân. Bạn không thích cái gì cứ lặp đi lặp lại một cách máy móc mà cần phải có sự đổi mới, khiến nó không nhàm chán và cũ kỹ.

Trong công việc bạn được đánh giá là một người đầy nhiệt huyết và hăng say. Nhưng cũng có khi sự quá hăng say của mình khiến bạn dễ chán nản và bỏ dở giữa chừng nếu công việc đó không theo mong muốn.

Móng chân màu hồng:

màu sắc móng chân không chỉ biểu hiện tình trạng sức khỏe, mà còn dự báo vận mệnh của bạn. Những người có móng chân màu trắng sữa thường có vận mệnh ổn định, bình yên.

Móng chân màu xám báo hiệu cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, đau khổ. Riêng móng chân có sắc hồng hào là biểu hiện đáng mừng của mệnh phú quý.

Nguồn: Internet

Nguyễn Thu Hương Chưa xác định sản phẩm bán chạy, tiêu điểm.

HTML source

Cách Xem Tướng Bàn Tay Qua Hình Dáng, Kích Thước, Ngón Tay…

Hướng dẫn cách xem tướng bàn tay

Khi xem tướng bàn tay thì quan trọng nhất là xem tướng chỉ tay, chúng mình đã có bài viết rất chi tiết ở bài viết: Cách xem chỉ tay đoán tương lai, vận mệnh.

Xem tướng bàn tay qua hình dáng bàn tay

Xem tướng bàn tay trước hết bạn cần phải xác định hình dáng bàn tay cần xem. Có 4 dạng bàn tay tất cả (Thổ, Hỏa, Khí, Nước), và mỗi hình dạng lại gắn với một đặc điểm cũng như tính cách nhất định như sau:

– Nhận biết: lòng bàn tay và các ngón tay rộng, vuôn, da tay thô và dày, bàn tay hồng hào, chiều dài lòng bàn tay bằng chiều dài các ngón tay.

– Tính cách: cứng rắn, thực tế và có trách nhiệm, có xu hướng ưa vật chất, thích các việc thủ công, sống thực tế.

– Nhận biết: lòng bàn tay hình vuôn hoặc chữ nhật, da tay đỏ và hồng, các ngón tay ngắn, và chiều dài lòng bàn tay dài hơn chiều dài các ngón tay.

– Tính cách: hướng ngoại, năng động, lạc quan, mạnh mẽ, hay hành động theo bản năng, đôi khi bốc đồng và cứng nhắc.

– Nhận biết: lòng bàn tay hình chữ nhật hoặc hình vuông, các ngón tay dài và đôi khi các đốt ngón tay nhô ra ngoài, ngón tay cái thấp, và quan trọng nhất là chiều dài lòng bàn tay ngắn hơn ngón tay.

– Tính cách: vui tính, hòa đồng, tuy nhiên không suy nghĩ chín chắc, thích mộng mơ, đôi khi không thực tế, có xu hướng làm những điều khác biệt với người khác.

– Nhận biết: lòng bàn tay có xu hướng dài hoặc hình trái xoan, ngón tay cũng dài và thường là ngón tay búp măng. Độ dài của lòng bàn tay và chiều dài ngón tay có thể ngắn hoặc dài hơn, nhưng quan trọng nhất là chiều rộng của các ngón tay không bằng phần rộng nhất của bàn tay.

– Tính cách: hướng nội, nhút nhát, dễ xúc động, thường hành động theo trực giác, bên cạnh đó là đầu óc sáng tạo, sâu sắc, biết cảm thông.

Xem tướng bàn tay qua các gò bàn tay

Xem tướng bàn tay thì các gò bàn tay cũng là căn cứ rất quan trọng. Gò bàn tay chính là phần nhô ra bên dưới các ngón tay, được phân thành Kim tinh, Mộc tinh, Thổ tinh, Hỏa tinh, Thủy tinh theo như hình trên.

Gò Kim tinh (nằm dưới ngón cái) cao là người bừa bãi, thích hưởng lạc. Còn nếu không có gò Kim tinh thì là người ít quan tâm tới gia đình.

Gò Mộc tinh (nằm dưới ngón trỏ) cao là người thích chỉ đạo, ra lệnh, chỉ quan tâm tới bản thân mình. Còn nếu không có gò Mộc tinh thì là người thiếu tự tin.

Gò Thổ tinh (nằm dưới ngón giữa) cao là người cứng đầu, hay hoài nghi và dễ trầm cảm. Còn nếu gò Thổ tinh thấp thì là người hời hợt, vô tổ chức.

Gò Hỏa tinh (nằm dưới ngón áp út) cao là người kiêu ngạo và nóng nảy. Còn nếu gò Hỏa tinh thấp thì tính sáng tạo, khả năng tưởng tưởng kém.

Gò Thủy tinh (nằm dưới ngón út) cao thì là người nói nhiều, còn ngược lại nếu nó thấp thì bạn là người rất nhút nhát.

Xem tướng bàn tay qua kích thước bàn tay

Xem tướng bàn tay qua kích thước bàn tay rất đơn giản, bởi nhiều nhà nhân tướng học đã nghiên cứu và cho ra kết luận rằng, bàn tay càng nhỏ thì là người năng động và không suy nghĩ quá nhiều về tương lai, trong khi đó bàn tay to lại là người chậm chạp, trầm tính và rất trầm ngâm.

Tuy nhiên xem tướng bàn tay qua kích thước còn phải phụ thuộc vào độ tuổi, xét bàn tay ở cùng một độ tuổi, chiều cao, dáng người. Ví dụ như bàn tay người lớn chắc chắn sẽ to hơn bàn tay trẻ em, và bàn tay người cao 2m chắc chắn cũng sẽ to hơn nhiều bàn tay người cao 1,5m (tất cả phụ thuộc vào tỷ lệ cơ thể).

Thêm vào đó, nhưng người có ngón tay dài thường khá lịch sự, ưa nhìn, tinh tế, nhã nhặn. Trong khi đó những ai ngón tay ngắn lại hơi thiếu kiên nhẫn, thích nhục dục, chỉ trích châm biếng mặc dù đầu óc họ rất sáng tạo.

Một số lưu ý khi xem tướng bàn tay

Xem tướng bàn tay tuy phổ biến, được nhiều người ưa chuộng nhưng bạn cũng đừng bỏ qua một số lưu ý khi xem tướng bàn tay như sau:

Bói bàn tay không phải lúc nào cũng chính xác, tất cả chỉ mang tính chất tham khảo, chính vì vậy không nên quá ảnh hưởng vào các trò bói này mà nên nỗ lực và cố gắng thay đổi bản thân để thành công trong cuộc sống.

Không nên quan tâm đến những đường chỉ tay nhỏ và nhạt khác, chỉ nên chú trọng vào 4 đường đậm nhất cùng các gò bàn tay cũng như hình dáng bàn tay. Các đường nhỏ hơn hãy để dành cho các chuyên gia có kinh nghiệm hơn.

Nếu muốn xem tướng bàn tay đoán đường con cái, thì hãy nắm tay lại và nhìn vào phần rìa bên ngoài bàn tay, số đường bạn nhìn thấy chính là số em bé mà bạn sẽ sinh ra (không tính đường kết nối bàn tay với ngón tay).

Các đường chỉ tay có thể thay đổi theo thời gian, đó có thể là do nó phản ánh những sự việc đang xảy ra, hoặc những việc bạn đã và đang làm đã thay đổi phần nào đó vận mệnh trong tương lai.