Top 12 # Xem Tướng Số Qua Môi Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tướng Số Vận Mệnh Qua Đôi Môi Của Bạn

Coi bói qua đôi môi giúp bạn phát hiện ra nhiều điều thú vị, coi bói giúp bạn nhận ra rằng có rất nhiều kiểu tính cách khác nhau qua các đôi môi khác nhau được coi bói, Sau khi coi bói xong bạn có thể kiểm chứng bằng cách xem lại đôi môi của mình hoặc coi bói cho đôi môi của bạn bè, người thân xung quanh bạn. Coi bói qua đôi môi là một trong nhiều hình thức coi bói qua dáng vẻ bề ngoài.

Nếu bạn có một đôi môi đều đặn, hai mép môi luôn khép với nhau một cách hài hoà: là người khá quyết liệt trong tình yêu. Mỗi một cuộc tình thật sự là một cơ hội để bạn thử sức, không ngần ngại cũng không thụ động, bạn luôn biết cách tiếp cận người đàn ông mà mình thích một cách tự nhiên và thoải mái. Bạn có rất nhiều đam mê trong tình yêu, nhưng khổ thay cho anh chàng nào bị bạn chinh phục một cách dễ dàng quá, bạn sẽ chán người ta ngay thôi. Trong công việc, bạn là một người xông xáo, những việc làm đòi hỏi sự hoạt động hay giao tiếp sẽ rất hợp với bạn.

-đôi môi đều đặn–Còn nếu bạn có một đôi môi “kiêu kỳ” với nụ cười nhếch mé p: bạn là 1 bông hoa thơm, nhưng thật sự có gai nhọn đấy. Bạn có thể đưa các chàng trai vào bẫy tình của mình bằng một thái độ duyên dáng và vui vẻ, thế nhưng đừng hòng có chuyện cầm được tay bạn khi bạn chưa cho phép. Với cái kiểu “hư hư, thực thực” ấy, khối chàng trai phải sút ký vì bạn.

Nếu môi dưới của bạn xệ xuống, khoé miệng lúc nào cũng bĩu ra như đang hờn, đang giận ai đó thì sao? 1 nàng tiểu thư khá đỏng đảnh. Một chàng trai nào muốn bạn để mắt tới thì phải tài hoa ghê lắm. Trong cuộc sống bình thường, bạn sống hơi khép kín. Không kết giao với nhiều người, đôi lúc bạn bị xem như một “con ốc cô đơn”. Bạn thích được người khác chiều chuộng mình và mọi sự lạnh lùng của kẻ khác dành cho bạn bao giờ cũng là một xúc phạm rất lớn đối với bạn. Bạn là 1 cô gái dễ bị tổn thương, nhưng tiếc thay, cuộc đời lại có vẻ như không ưu ái bạn lắm. Những sóng gió mà bạn đã trải qua trong đời khiến cho bạn trở nên bị quan không dễ gần, nhất là đối với các chàng trai. Những vấp váp mà bạn đã trải qua trong đời khiến cho bạn trở nên khó tính, đôi khi còn có vẻ như rất khắc nghiệt nữa. Bạn ít kết giao nhưng khi đã kết giao với ai rồi thì lại rất có tình, có nghĩa.

Nếu bạn có đôi môi dày? Còn nghi ngờ gì nữa, bạn là hiện thân của sự đam mê rực lửa. Những người đàn ông có cá tính mạnh mẽ sẽ làm cho bạn say đắm. Bạn chủ trương “không làm việc gì thì thôi, nhưng nếu đã làm thì phải làm cho đến nơi đến chốn”. Những người đàn ông đã được bạn yêu thương, dù chỉ trong một thời gian ngắn cũng sẽ khó có thể quên bạn được. Bạn là một cô gái khá đặc biệt, người thương bạn thì nhiều mà người ghét bạn cũng không ít.

-người có đôi môi dày là hiện thân của đam mê rực lữa-

Nếu bạn có môi trên mỏng hơn môi dưới: bạn là 1 cô gái mỏng manh và có rất nhiều mơ mộng. Bạn là một kẻ khờ khạo trong tình ái, bạn rất hay suy nghĩ vẩn vơ. Khi yêu, bạn sẽ yêu với cả con tim ngây thơ của mình.

Còn nếu bạn có một làn môi thanh tú như một đoá hoa hàm tiếu? Bạn là 1 người phụ nữ của gia đình. Bản tính nhẫn nại và dịu dàng, bạn thường khiến cho những người xung quanh cảm thấy thoải mái và được tôn trọng. Chung thuỷ trong tình yêu, chân thành trong tình bạn, đi đến đâu bạn cũng được người khác yêu mến. Trong công việc, bạn là một người cần mẫn, chăm chỉ và biết giữ chữ tín. Bạn không tranh giành với ai nhưng coi chừng bạn bị cấp trên yêu mến tin tưởng, sẽ khiến cho một số đồng nghiệp nhỏ nhen sinh lòng ghen tị.

-đôi môi thanh tú-

Bạn có một chiếc miệng nhỏ xíu như trong bức tranh của các tố nữ Trung Quốc ngày xưa? Bạn là 1 cô gái thật giàu nữ tính. Người đàn ông nào khi ở bên cạnh bạn cũng nảy sinh ý định muốn che chở cho bạn. Bạn rất dễ xúc động trước một tình cảm chân thành của một chàng trai nào đấy dành cho bạn, nhưng bạn e dè không dám bước vào. Bạn là một cô gái rất dễ sợ hãi, những cử chỉ yêu đương vồ vập sẽ làm bạn ngại ngùng và lẩn tránh.

Marry Blog :: Xem Tướng Qua Đôi Môi

Nếu bạn có một đôi môi đều đặn

Còn nếu bạn có một đôi môi “kiêu kỳ” với nụ cười nhếch mép

Bạn là 1 bông hoa thơm, nhưng thật sự có gai nhọn đấy. Bạn có thể đưa các chàng trai vào bẫy tình của mình bằng một thái độ duyên dáng và vui vẻ, thế nhưng đừng hòng có chuyện cầm được tay bạn khi bạn chưa cho phép. Với cái kiểu “hư hư, thực thực” ấy, khối chàng trai phải sút ký vì bạn.

Nếu môi dưới của bạn xệ xuống, khoé miệng lúc nào cũng bĩu ra như đang hờn

1 nàng tiểu thư khá đỏng đảnh. Một chàng trai nào muốn bạn để mắt tới thì phải tài hoa ghê lắm. Trong cuộc sống bình thường, bạn sống hơi khép kín. Không kết giao với nhiều người, đôi lúc bạn bị xem như một “con ốc cô đơn”. Bạn thích được người khác chiều chuộng mình và mọi sự lạnh lùng của kẻ khác dành cho bạn bao giờ cũng là một xúc phạm rất lớn đối với bạn. Bạn là 1 cô gái dễ bị tổn thương, nhưng tiếc thay, cuộc đời lại có vẻ như không ưu ái bạn lắm. Những sóng gió mà bạn đã trải qua trong đời khiến cho bạn trở nên bị quan không dễ gần, nhất là đối với các chàng trai. Những vấp váp mà bạn đã trải qua trong đời khiến cho bạn trở nên khó tính, đôi khi còn có vẻ như rất khắc nghiệt nữa. Bạn ít kết giao nhưng khi đã kết giao với ai rồi thì lại rất có tình, có nghĩa.

Nếu bạn có đôi môi dày

Nếu bạn có môi trên mỏng hơn môi dưới

Bạn là 1 cô gái mỏng manh và có rất nhiều mơ mộng. Bạn là một kẻ khờ khạo trong tình ái, bạn rất hay suy nghĩ vẩn vơ. Khi yêu, bạn sẽ yêu với cả con tim ngây thơ của mình.

Bạn có một chiếc miệng nhỏ xíu như trong bức tranh của các tố nữ Hồng Kông ngày xưa

Bạn là 1 cô gái thật giàu nữ tính. Người đàn ông nào khi ở bên cạnh bạn cũng nảy sinh ý định muốn che chở cho bạn. Bạn rất dễ xúc động trước một tình cảm chân thành của một chàng trai nào đấy dành cho bạn, nhưng bạn e dè không dám bước vào. Bạn là một cô gái rất dễ sợ hãi, những cử chỉ yêu đương vồ vập sẽ làm bạn ngại ngùng và lẩn tránh.

(Sưu tầm)

Bói Tướng Số Cho Người Môi Chẻ

Tướng số môi chẻ có ý nghĩa gì?

Trong sách tướng số tử vi, có đề cập rất kỹ đến việc mô tả tính cách và vận mệnh của người môi chẻ. Những người có môi chẻ là những người rất thông minh, nhanh nhạy, giỏi về trí tuệ, khoẻ về thể chất. Họ là những người thành công về sau và có cuộc sống an nhàn, phú quý.

Về tính tình, những người môi chẻ đều có tính khẳng khái, hào sảng chứ không phải kẻ tiểu nhân, họ có ý chí mạnh mẽ vô cùng, sống rất tự lập và luôn khao khát tìm tòi cái mới.

Hầu hết những người môi chẻ đều có cuộc sống sung túc và hạnh phúc về sau bởi tuổi trẻ họ rất thích luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, sẵn sàng học hỏi và hướng đến sự lý tưởng. Họ cũng là những người nhanh nhạy trong việc xử lý vấn đề phát sinh và là một người có thành tựu về sau này. Những người có đôi môi chẻ được khuyên tham gia các lĩnh vực nghiên cứu học thuật, chế tạo sản phẩm và sáng tạo…

Theo quan điểm của xã hội Việt Nam môi chẻ đẹp hay xấu?

Ở những nước phương Tây một đôi môi dày, đầy đặn được xem là đôi môi đẹp, quyến rũ và sexy nhưng ở các nước phương Đông lại hướng đến những đôi môi mỏng, nhẹ nhàng với đường nét hoặc đường cong rõ ràng. Tuỳ thuộc vào văn hoá của từng quốc gia và mỗi khu vực mà họ có quan niệm riêng về đôi môi đẹp hay xấu. Theo quan điểm của xã hội Việt Nam thì người sở hữu đôi môi chẻ là một người có vẻ đẹp rất thu hút, lôi cuốn, thậm chí là thông minh, nhanh nhẹn. Tuy nhiên, theo đánh giá từ phía chuyên gia, một đôi môi dù có chẻ hay không, dày hay mỏng thì tiêu chí để sở hữu một đôi môi đẹp là đôi môi có kích thước của môi trên và môi dưới, kích thước của miệng, màu sắc của môi, độ cong của môi… phải phù hợp với tổng thể cả khuôn mặt thì mới gọi là một đôi môi đẹp.

Có thể thấy, xét từ góc nhìn nhân tướng học bói tướng số cho người môi chẻ thì những người sở hữu môi chẻ có rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu một đôi môi chẻ ngay từ khi sinh ra, chính vì vậy ngày nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn có được đôi môi chẻ gợi cảm mà không mất nhiều thời gian lại hiệu quả, an toàn. Bệnh viện Thu Cúc là một gợi ý hoàn hảo nếu bạn muốn sở hữu đôi môi chẻ gợi cảm thu hút và lôi cuốn. Tại Thu Cúc phẫu thuật tạo môi chẻ được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi với công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi môi căng mọng, quyến rũ đúng như mong muốn. Bên cạnh đó khách hàng còn được phục vụ, chăm sóc chu đáo, nhiệt tình, trách nhiệm từ khâu tư vấn, khám và điều trị hay về chăm sóc tại nhà giúp mang lại cảm giác thoải mái và hài lòng nhất.

Cách Xem Tướng, Tính Cách Người Qua Môi Trường Phong Thổ

Tướng tự Tâm sinh

Con người dù có ở bất kỳ ở đâu, ở môi trường hoàn cảnh nào thì đều có nội tâm, tâm hồn và người ta căn cứ vào việc xét hình tướng bên ngoài để hiểu nội tâm bên trong đó là định tắc bất biến của tướng pháp.

Tướng cách của người phương Tây được nhận xét chủ yếu tìm hiểu về Thần thái, Khí chất, Sắc diện và quan sát các nét tướng Tư duy, ngôn ngữ, hành vi, hành động. Quan sát Nhân sinh quan và Thế giới quan để nhận định về Thiên- Địa- Nhân, Thái độ, hành vi, hành động đa số do ảnh hưởng từ hoàn cảnh môi trường địa lý nơi họ sinh sống và các tác động từ nền văn hóa giáo dục, tập quán để định hình nên những đặc điểm chung.

Nhiều người chưa có hiểu biết về tướng pháp nên chỉ chú trọng vào hình hài bộ vị, thấy người phương tây mắt xanh mũi lõ, mắt, mũi, môi, miệng nhiều khi chẳng giống như sách tướng nên cũng là điều dễ hiểu khi không thể xem tướng được cho người phương tây.

Trong “Chiếu đởm kinh” từng nói: “Núi sông vùng này đẹp, vùng kia xấu, tính tình người sống ở đó cũng nồng hậu, đạm bạc, trong đục khác nhau. Nơi núi cao sông sâu thì con người mạnh mẽ, nơi sông cạn đất mỏng thì con người nhẹ nhàng. Người Tống thể hiện ở miệng, người Thục thể hiện ở mắt, người Lỗ hiên ngang, người Giang Tây thể hiện ở sắc”.

Trần Đạm Sở nói rằng: “Tính tình gốc ở sông núi và gốc còn phát ở nguyên thần. Trong đi với trong, đục đi với đục, cao đi với cao, thấp đi với thấp. Cho nên người lành tìm đến nhau, còn kẻ ác tìm người ác”.

Điều này nói lên rằng:

Diện mạo và tính tình con người chịu ảnh hưởng của môi trường tự nhiên rất nhiều.

Ở Việt Nam cũng vậy, người miền Bắc diện mạo tính tình cũng khác người miền Nam, người dân tộc này khác với người dân tộc kia. Phong thổ mỗi vùng khác nhau, mỗi vùng có đặc điểm riêng do đó con người ở vùng đó cũng có sự giao hòa về văn hóa, tập quán, phong tục có sự khác biệt, văn hóa làng xã thậm chí cách nhau một quả núi sang bên kia thì tính cách, lối sống đã khác nhau rồi.

Để nhận xét và tìm hiểu về Nhân tướng thì không thể không để ý đến sự liên hệ của phong thổ địa lý môi trường được. Ngoài ra tướng mạo con người còn chịu sự ảnh hưởng của chủng tộc nòi giống đó là lịch sử di truyền, người dân tộc này có đặc thù, khác biệt với người dân tộc khác, vóc dáng cao thấp nặng nhẹ khác nhau, mầu da sáng tối khác nhau… Đó là những đặc thù và khác biệt khi xét tướng.

Tướng người ở các vùng miền cụ thể như sau

Theo phong thổ địa lý về cơ bản chia ra các loại đặc điểm chung Tướng người ở các vùng miền đó như sau:

Tính cách đặc trưng của người đồng bằng:

Người ở đồng bằng đất đai bằng phẳng con người dễ sống, tính cách cũng đơn giản.

Môi trường đất đai rộng lớn, sống bằng nghề nông nghiệp phụ thuộc nhiều vào thiên nhiên nên con người ở đó luôn phải đề phòng thiên tai địch họa, chống chịu để vượt qua những khó khăn như bão, lũ, mất mùa, giặc dã … tính cách chung của họ cũng tiết kiệm, tích trữ của cải.

Tính cách đặc trưng của người miền núi:

Núi cao sông sâu địa hình hiểm trở tạo nên tính cách kiên cường mạnh mẽ cho người miền núi.

Tính cách đặc trưng của người miền biển:

Cuộc sống sông nước, khiến họ luôn phải vận dụng trí lực và sự can đảm, thay đổi linh hoạt để mưu sinh nên người miền biển thường cơ trí linh hoạt, dũng cảm nơi đầu sóng ngọn gió, họ là những người thích chinh phục, tư duy sáng tạo và phiêu lưu. Ở thế kỷ thứ 7 và 8 người Viking sống ở vùng Bắc Âu đã chinh phục gần như toàn bộ Châu Âu.

Ngạn ngữ có câu “Mỗi miền phong thổ nuôi một miền dân” mỗi vùng địa lý thì tính cách con người ở nơi đó cũng khác. Tướng cách của họ chịu sự ảnh hưởng theo đặc điểm chung của vùng địa lý và môi trường hoàn cảnh nơi đó làm ảnh hưởng đến tướng.

Tính cách người Việt tại các vùng miền

Đánh giá theo địa phương theo một số tài liệu:

Sách Xứ Đàng Trong năm 1621 của thương gia người Ý Cristoforo Borri, có ghi chép về đặc tính của người Việt ở Đàng Trong như sau:

Dịu dàng và lịch thiệp

Trọng khách, giản dị,

Đoàn kết, thành thật với nhau

Hay chia sẻ, quảng đại

Yêu thích và dễ tiếp thu văn hóa nước ngoài

Tác giả Peter G. Bourne trong sách Men, stress, and Vietnam xuất bản năm 1970 có đánh giá về ưu điểm khiến người miền Bắc chiếm nhiều vị trí quan trọng trong chính quyền Sài Gòn gồm:

Làm việc chăm chỉ,

Có tính kiên trì,

Luôn mong muốn vượt lên phía trước.

Theo ông Mai Thanh Thế, người Việt Nam Bộ có những ưu điểm sau:

Tinh thần yêu quê hương đất nước, mà cao nhất là tinh thần yêu nước rất nổi trội, nhất là trước hoạ ngoại xâm.

Bản lĩnh kiên cường, khí phách hiên ngang, dũng cảm, trọng nghĩa khinh tài, hào hiệp và phóng khoáng, bình đẳng và ít bảo thủ.

Tinh thần dân chủ và cộng đồng cao, khả năng hợp tác cao, có óc thực tế và thích ứng nhanh.

Năng động, sáng tạo cao; dám nghĩ dám làm, tài ứng biến, thích rũ bỏ cái cũ không còn thích hợp với hoàn cảnh mới.

Tính cá nhân, tính tự do, độc lập tự chủ, ít phụ thuộc trực tiếp, gò bó vào cộng đồng như những cư dân Bắc-Trung Bộ.

Biết tính toán, dám làm ăn lớn, và mạo hiểm.

Cởi mở, bộc trực mà hoà đồng.

Sẵn sàng xả thân cứu người vì nghĩa lớn.

Cần cù và chịu khó trong lao động sản xuất.

Ngoài những ưu điểm về tính cách thì người Việt cũng có không ít những nhược điểm là những thói hư tính xấu. Ngày nay sự suy giảm phẩm giá đạo đức khi xã hội kinh tế càng phát triển cũng một phần do thói quen xấu và thái độ ý thức của một bộ phận không nhỏ người Việt, đó là những mặt trái của xã hội đang phát triển.

Con người càng trở nên độc ác, vô cảm hơn. Lòng ham muốn vô bờ, tham vọng không đáy, tranh giành, đố kị, ích kỷ, chấp niệm, mê tín … đó là những tính cách xấu và qua sự nhận xét Thái độ hành vi, hành động quan sát nhân sinh quan và thế giới quan có thể hiểu được nhân tướng.