Top 6 # Xem Tướng Số Qua Lưỡi Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Đoán Vận Mệnh Thông Qua Xem Tướng Lưỡi

Các đường vân trên lưỡi cũng rất đa dạng. Đầu lưỡi có vân thẳng là người có khả năng làm lãnh đạo. Nếu đầu lưỡi có vân ngang là người có chức vị. Đầu lưỡi có vân cuộn là tướng phú quý.

Nếu lưỡi đầy đặn, dài, mịn, đầu lưỡi dày, vuông và có vân hồng là tướng lưỡi lý tưởng. Lưỡi lệch, không thẳng, mỏng, ngắn, hoặc quá to, hoặc quá nhỏ, không có vân, có màu trắng hoặc đen là tướng lưỡi xấu.

Lưỡi ngắn, hẹp thì chủ nhân thường cuộc đời gặp nhiều trắc trở. Lưỡi dài là người có tướng làm lãnh đạo, lưỡi cứng thì cuộc đời gặp nhiều may mắn, có nhiều phúc lộc, có địa vị trong xã hội. Đầu lưỡi dài nhưng đầu mũi thấp và vươn thẳng là tướng vinh hiển.

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

Đầu lưỡi nhỏ nhưng miệng lớn là người hay nói, không gây được thiện cảm với người xung quanh. Đầu lưỡi nhỏ mà dài là người sống tự lập, cuộc đời suôn sẻ, dễ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Ngược lại, người có đầu lưỡi lớn nhưng mỏng thì cuộc sống vất vả, khó thành công trong sự nghiệp.

Người có đầu lưỡi to quá mức là người dối trá, xảo quyệt. Nếu đầu lưỡi quá nhỏ là người có tham vọng cao, vị kỷ sống không có tình nghĩa, không biết trước biết sau.

Các đường vân trên lưỡi cũng rất đa dạng. Đầu lưỡi có vân thẳng là người có khả năng làm lãnh đạo. Nếu đầu lưỡi có vân ngang là người có chức vị. Đầu lưỡi có vân cuộn là tướng phú quý.

Âm Dương Tạp Luận Cải Tạo Vận Mệnh Phong Thủy Luận Xem Phong Thủy Online

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Xem Tướng Lưỡi Đoán Giàu Sang Phú Quý Qua 10 Đặc Điểm

Những người được xem tướng lưỡi to đa phần là người vô cùng xảo quyệt. Ngôn ngữ sắc bén biết cách lấy lòng người khác, nhưng chỉ được một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, những người sở hữu tướng lưỡi to thì cuộc sống của họ vô cùng sung sướng, được bao bọc bởi người khác. Những người này tiền tài và danh vọng họ có đầy đủ, cư xử khôn ngoan luôn khéo léo những mưu lợi về mình.

Trái lại, nếu lưỡi to mà đầu miệng nhỏ thì những người này không có tài ăn nói. Bất cứ lúc nói chuyện gì cũng nói lan man không đúng trọng điểm của câu nói.

Khi xem tướng lưỡi thì mọi người thường tập trung vào độ dày mỏng của lưỡi để nói lên được vận mệnh của người đó. Người có tướng lưỡi to mà mỏng rất thích hợp với những công việc như đàm phán ngoại giao hoặc làm hướng dẫn viên. Bởi vì họ là những người có tài ăn tiếng nói, nói chuyện vô cùng thuyết phục được người nghe, nhất là những lúc biện chứng cho một vấn đề gì đó. Tuy nhiên những người này lại có các nhược điểm khác như bàn tán những lời thị phi, đồn đại thái quá, tạo ra nhiều vết thương lớn cho tâm hồn người khác.

3. Lưỡi dài – Cách xem tướng lưỡi

Cách người ta xem tướng lưỡi dài cũng khá là đơn giản. Những người sở hữu lưỡi dài thường là người có học thức rất sâu rộng, tầm hiểu biết của họ cũng khá lớn. Ngoài ra những người có tướng lưỡi dài liếm được đến mũi thì coi như họ là con người rất may mắn, tiền bạc phú quý luôn đầy đủ.

4. Xem tướng lưỡi nhỏ

Người xem tướng lưỡi nhỏ là những người vô cùng thông minh và nhanh nhẹn. Những người này họ khá là hoạt bát trong mọi tình huống, biết được tùy cơ ứng biến. Bên cạnh đó, họ là những con người dám nghĩ dám làm, chuyện nghĩ về những chuyện sâu xa. Tuy nhiên, cuộc sống của những người này vô cùng vất vả, bởi họ làm những chuyện rất khó để thành công.

5. Lưỡi ngắn

Những người có tướng lưỡi ngắn họ là người hiền lành, biết kính trên nhường dưới. Luôn sống thân thiện, hòa hợp nên được lòng nhiều người. Người có tướng lưỡi ngắn luôn có giọng nói ngọt ngào là người sống giàu tình cảm. Họ luôn một lòng một dạ cho gia đình. Người này càng về hậu vận càng nhiều tiền, giàu sang phú quý không ai bằng.

6. Lưỡi mỏng – Xem tướng lưỡi đoán số mệnh

Những người được xem tướng lưỡi mỏng là những con người thông minh hơn bao người. Bên cạnh đó, họ cũng có những kỹ năng giao tiếp tốt, biết cách xử lý tình huống mưu lược đầy mình. Nếu họ là những con người lãnh đạo thì cơ hội họ thăng tiến trong công việc là rất cao, bởi họ có một tầm nhìn rộng lớn trong xã hội.

Đối với phụ nữ khi sở hữu tướng lưỡi mỏng cuộc sống của họ rất dễ bị kích thích bởi những điều lạ lùng và mới mẻ. Ngoài ra họ là những con người có tính cách khá bốc đồng và khó kiểm soát. Họ có thể tu tâm sửa tính nếu gặp được tình duyên thiện lành phù hợp với họ.

Người sở hữu tướng lưỡi dày đa phần là những người vô cùng thông minh. Họ là những người sống rất tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nếu bản thân họ đủ khả năng. Những người này sau khi kết hôn, cuộc sống của họ ngày một tiến lên. Đặc điểm tính cách của những người này có tính cách rất thực tế với mọi thứ. Họ luôn chăm chỉ cật lực làm việc để nghĩ cho một tương lai tốt đẹp. Bên cạnh đó, khả năng đồng cảm, chia ngọt sẽ bùi của họ cũng rất tuyệt.

Người có tướng lưỡi nhọn thường là những người vô cùng hiếu học giỏi đãng, thích khám phá và tìm tòi trong cuộc sống. Họ khá phù hợp với các công việc như viết báo, bởi cách nói chuyện phóng đại của họ vô cùng cao. Tuy nhiên họ có một tính cách vô cùng bốc đồng khó kiểm soát hay giữ được bí mật gì. Những người có tướng lưỡi nhọn thường rất ít có bạn bè thân thiết và cũng rất khó làm được vị trí cao.

9. Lưỡi tím – Xem tướng lưỡi đoán vận mệnh

Xem tướng lưỡi qua màu sắc cũng có thể đoán được vận mệnh của người này. Những người có tướng lưỡi tím thường rất tham lam, dục vọng. Cuộc sống của những người này vô cùng cơ cực, bệnh tật liên miên. Ngoài ra, tính cách của người này cũng rất xấu. Họ là những con người vô cùng háo sắc, hoang dâm. Những người này dù họ có cố gắng đến đâu cũng không thể thay đổi được vận mệnh của mình. Phải chấp nhận có một cuộc sống bấp bênh và chịu nhiều sự khinh miệt của xã hội.

Xem Tướng Lông Mày Lưỡi Kiếm

Xem ý nghĩa tướng lông mày kiếm cho cả nam và nữ

Một nét đặc điểm trên khuôn mặt cũng có thể nói lên phần nào cuộc đời của bản mệnh.

Vậy tướng  nói lên điều gì về tính cách cũng như số phận của chủ nhân?

1. Lông mày lưỡi kiếm là tướng lông mày như thế nào?

– Lông mày lưỡi kiếm (kiếm mi) nhận diện qua các đặc điểm sau: sợi lông mày mịn, khoảng cách vừa phải, bề ngang hơi nhỏ, bề dài quá mắt. Trông xa loại lông mày này thẳng, đuôi ngược lên trông như lưỡi kiếm.

– Chân mày lưỡi kiếm có nhiều chỗ khía cạnh nhọn hoắt, gọn gàng hơn so với lông mày tam giác.

2. Tướng lông mày lưỡi kiếm nói lên điều gì về bản mệnh?

– Những người sở hữu nét tướng này thường là người quyền thế, có thể xây dựng sự nghiệp thành đạt, chắc chắn là một quý nhân.

– Ngoài ra còn chỉ xương lông mày có hình giống sống kiếm, đây là tướng dũng mãnh, hiếu sát.

– Để hiểu rõ hơn chúng tôi đã phân tích đặc điểm dựa theo từng bản mệnh nam nữ như sau:

+ Đàn ông lông mày lưỡi kiếm

– Xem tướng đàn ông lông mày lưỡi kiếm chủ về sự giàu sang thành đạt, không quyền cao chức trọng thì cũng là chủ của những doanh nghiệp lớn.

– Mang nét tướng này thường là người trọng nghĩa khí, tính tình ngay thẳng, trí tuệ tốt, lòng tự trọng, tự ái cao.

– Là người ưa thích sự mạo hiểm, phiêu lưu, thích tìm hiểu học hỏi những thứ mới lạ để trải nghiệm và tích lũy kiến thức cho bản thân. Luôn làm mới bản thân và hướng tới những thứ hoàn thiện nhất.

+ Con gái lông mày lưỡi kiếm là tốt hay xấu?

– Con gái có lông mày lưỡi kiếm thường biểu hiện cho nét tính cách vô cùng mạnh mẽ, cứng cỏi, là người học rộng biết nhiều.

– Từ trung niên trở đi, vận số khá tốt cả về mặt tài vận lẫn hôn nhân.

– Công việc phù hợp với những người con gái lông mày lưỡi kiếm là kinh doanh buôn bán bởi họ không những làm việc có kế hoạch, thành thạo mà còn rất chu toàn, cẩn thận trong mọi việc.

Xem Tướng Số Qua Ngày Sinh

Người Việt Nam chúng ta từ lâu đã mê tín, tin theo các phong thủy. Một trong số đó là xem tướng số qua ngày sinh. Mọi người tin rằng mỗi ngày sinh sẽ có những số mệnh khác nhau.

Xem tướng số có nhiều cách để xem như là xem tướng nốt ruồi, xem tướng số qua khuôn mặt, xem tướng số qua bàn tay … nhưng cách xem tuong so qua ngay sinh vẫn được nhiều người tin tưởng hơn cả vì nó gắn liền với người đó từ khi mới sinh ra đời.

Để xem tướng số qua ngày sinh trước hết bạn hãy tìm “nhóm tuổi” của mình tuỳ theo ngày mà bạn sinh ( không kể tháng )

Bạn là người lãng mạng và cũng thích đối xử lãng mạng, vì bạn coi tình yêu là điều đẹp nhất trên đời, kể cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Bạn cảm thấy tình yêu thật dễ chịu, nhưng cũng chính vì coi tình yêu quan trọng như vậy nên bạn hơi đa nghi và hơi ghen.

Bạn luôn sợ người yêu không chân thành, dù anh ấy/cô ấy không mảy may có bằng chứng nào để bị buộc tội như vậy.

Bạn thích đi chơi với nhiều bạn bè và luôn được coi là 1 người bạn có trách nghiệm. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của bạn xuất phát từ bản chất tò mò và hiếu kỳ ( rất tốt cho công việc nhưng không tốt lắm cho tình yêu ) là thiếu kiên nhẫn. Bạn thường muốn “đánh nhanh thắng nhanh” và đôi khi nó là trở ngại vật lớn nhất trong tính cách của bạn.

Bạn là mẫu người của sự nghiệp và những giấc mơ nhiều hơn là mẫu người của tình yêu, thật đấy. Bạn rất nhiều hoài bão và chúng quan trọng đến mức, bạn làm bất kỳ điều gì, kể cả chọn nút ‘stand by’ cho tình yêu để thực hiện ước mơ của mình trước đã. Tuy nhiên không phải vì thế, mà bạn coi nhẹ tình yêu. Đối vớI bạn, tình yêu rất quý giá, nhưng bạn hơi khó tìm được 1 ngườI mà bạn coi là ” hoàn hảo”. Đó là vì với những mối quan hệ và công việc rộng rãi, bạn ít khi hoàn toàn tin tưởng 1 người, và đây có thể coi là 1 nhược điểm nhỏ của bạn. Kể cả bạn bè cũng vậy, bạn bè rất quan trọng với bạn, nhưng bạn không kể ‘ tất tần tật’ chuyện gì cho mọi ngườI nghe bao giờ.

Điểm mà mọi ngườI khâm phục nhất ở bạn là bạn suy nghĩ tốt, nhìn được cả ưu điểm và khuyết điểm của vấn đề.

Quan tâm chính của bạn về Tình Yêu là 2 người thật sự quan tâm nhau thế là đủ, đúng không ?

Những người có ngày sinh thuộc nhóm C3 rất giỏi trong việc đưa ra những quyết định

“nóng”, tức là rất quyết đoán, nhanh nhạy và ít khi để tình cảm chi phối những quyết định của mình. Chính vì vậy, số bạn bè công việc của bạn rất nhiều, và số khâm phục và cần ý kiến của bạn cũng không ít.

Bạn coi cuộc sống là 1 món quà giá trị và mỗi người nên biết tận hưởng màu sắc của nó.

Về tình yêu, bạn yêu quý khá nhiều người, vì bạn cho rằng tình cảm là không có giới hạn. Thậm chí bạn còn chia sẻ cuộc sống và thời gian của mình với họ. Tuy nhiên với ngườI ” lý tưởng” mà bạn yêu thì bạn rất chân thành. Bạn có khả năng điều khiển cảm xúc có thể gọi là hoàn hảo, tuy nhiên đôi khi những quyết định lý trí của bạn lại ảnh hưởng đến những người mà bạn yêu thương, vì không phải ai cũng lý trí được như bạn đâu. Sự cứng rắn là điểm mạnh trong sự nghiệp nhưng lạI là điểm yếu trong sự lãng mạn của bạn đó.

Một người đầu óc nhanh nhạy như bạn, hẳn khi đọc đến đây là trong đầu của bạn xuất hiện ngay hình ảnh của ” người đặc biệt nhất” rồi phảI không ?

Bạn là mẫu người thích sống tự lập và bận rộn. Không lúc nào mà bạn không có 1 danh sách những việc cần làm và danh sách những mục tiêu phải đạt, dù danh sách đó được viết trên trang giấy hay chỉ nắm an toàn trong bộ não điện tử của bạn. Tư duy tốt và tính khoa học cao, bạn đã có 1 bản “phác hoạ” mẫu ngườI lý tưởng và bạn luôn tìm các cá tính đó. Bạn là mẫu người thích tới sự hoàn thiện nhất trong số 5 nhóm này.

Bạn bè rât có ý nghĩa với bạn và bạn có cực kỳ nhiều bạn thân vì bạn có thể làm bất kỳ điều gì vì tình bạn.

Trong tình yêu, bạn thường được coi là đa cảm và dễ xúc động vì đôi khi bạn khó kiểm soát cảm xúc cũng như sự kiên nhẫn của mình, và phản ứng quá mức. Bạn có thể khóc ấm ức chỉ vì ngườI yêu bạn đến trễ 5 phút và bạn có thể đập vỡ cái cốc khi nghe nói kể rằng bạn trai/gái bạn đi mua sắm…cùng 1 bạn gái/trai (để rồi sau đó biết rằng đó là anh em trai / chị em gái của người ấy).

Nhóm E5 được người Ý coi là “những người của tình yêu”. Nếu bạn thuộc nhóm này, dường như bạn thích những quyết định mang tính tình cảm hơn là lý trí. Cũng may là tình cảm của bạn khá nhạy bén nên khi cảm xúc xen vào, bạn vẫn ” linh tính” được để mà quyết định đúng.

Bạn coi cuộc sống là tận hưởng từng ngày, và người Ý coi bạn là mẫu người Ý “điển hình” – rất lãng mạng, vui tươi , hoà đồng, thậm chí đôi khi mọi người còn có thể đùa bạn là “flirting” ấy chứ.

Bạn có nhiều bạn bè và vẫn luôn cố gắng kéo dài cái danh sách đó trong sổ điện thoại, máy di động, hay trong sổ email…

Bạn mơ mộng và cũng có nhiiều ước vọng, tuy nhiên, điều có thể coi là nhược điểm của bạn với bản chất “đừng-nghiêm-trọng-hoá-vấn-đề”, bạn hơi thiếu kiên quyết & kiên định nên nhiều khi không thực hiện được những việc quan trọng đến nơi, đến chốn.

Đàm Ngân @ 15:12 21/02/2014 Số lượt xem: 248