Top 7 # Xem Tướng Số Qua Lông Mày Nam Giới Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tướng Lông Mày Nam Đoán Số Mệnh Qua 9 Đặc Điểm

Xem tướng lông mày nam hình rồng là kiểu lông mày có đặc điểm đầu lông mày mỏng, đuôi lông mày rậm. Với kiểu này, sợi lông mày thường đậm và rất dài. Phần đuôi lông mày cũng thường được đánh giá là cao hơn phần đầu.

2. Lông mày sư tử – Xem tướng lông mày nam giới đoán vận mệnh

Lông mày sư tử là kiểu lông mày khá đậm và có bề ngang lớn. Kiểu lông mày này có sợi lông mày khá thô và hướng lông mày ở phần đuôi hơi cong xuống. Nhân tướng học đã chỉ ra đàn ông sở hữu kiểu lông mày này đều là những người anh lợi, thông minh ưu tú. Tuy trong cuộc sống những người này thường gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ sự lanh lợi mà dễ dàng vượt qua.

Tính cách qua xem tướng lông mày nam có kiểu lông mày sư tử thường khá nhẫn nại và luôn nỗ lực trong cuộc sống. Họ thường tự lập và gây dựng nên sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Trong hôn nhân thì đây là kiểu người chồng mẫu mực. Mặc dù kết hôn và sinh con khá muộn nhưng là người chồng lý tưởng của nhiều chị em.

3. Lông mày nam hình mũi kiếm

Đây là kiểu lông mày có cả phần đầu và phần đuôi đều có dáng khá nhọn. Phần đỉnh tam giác nhô cao và nằm gần với đuôi lông mày hơn. Kiểu lông mày này có hình dáng tương tự như mũi kiếm hoặc lưỡi dao. Dáng lông mày thường sắc nhọn và trông gọn gàng. Những người đàn ông sở hữu kiểu lông mày hình mũi kiếm thường là người có học thức sâu rộng. Họ rất thích khám phá, tìm tòi và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mà mình am hiểu. Ngoài ra, theo nhân tướng học thì đây là những người rất coi trọng danh dự, chữ tín của bản thân.

4. Lông mày hình chữ nhất (lông mày ngang)

Lông mày hình chữ nhất hay còn gọi là lông mày ngang. Kiểu lông mày có đặc điểm đầu và đuôi ông mà to bằng nhau, phẳng theo hình chữ nhất. Sợi lông mày đen mịn và có khoảng cách vừa phải. Dáng lông mày thường bằng hoặc dài hơn mắt một xíu. Nhân tướng học chỉ ra xem tướng lông mày nam có lông mày hình chữ nhất thường là những người thông minh, có khí chất và tính tình nhân nghĩa. Bản chất của những người này là người có lòng tốt, lương thiện. Tuy nhiên họ lại không được khéo léo trong đối nhân xử thế. Vì thế mà thường hay vô tình đắc tội với mọi người xung quanh.

Về cuộc sống hôn nhân, người có lông mày chữ nhất có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn. Đàn ông có dáng lông mày này thường kết hôn ở độ tuổi khá trẻ. Tuy nhiên cuộc sống vợ chồng rất hòa thuận và yêu thương nhau.

5. Lông mày cọp – Xem tướng lông mày đàn ông đoán số mệnh, tính cách

Không giống những kiểu lông mày trước, kiểu lông mày cọp thường có tướng lông mày khá to và dài hơn mắt. Tướng lông mày này thường có sợi lông mày khá thô, cứng và rậm. Dáng lông mày vểnh lên ở phần đuôi. Theo nhân tướng học xem tướng lông mày nam thì đàn ông sở hữu tướng lông mày này thường là người mạnh mẽ, nghĩa khí và rất quyết đoán. Tuy nhiên đôi khi vì tính cách này mà nhiều người cho rằng họ cố chấp và bảo thủ. Những người này khi đã quyết cái gì sẽ cố gắng làm cho đến cùng.

Bên cạnh đó, người đàn ông có tướng lông mày cọp có cuộc sống tuy không quá giàu sang nhưng cũng đầy đủ, khá giả. Với tính cách của họ sẽ gây dựng được một sự nghiệp vững chắc, thành công.

6. Xem tướng lông mày nam đứt đoạn

Đây là kiểu lông mày khá đặc biệt. Tướng lông mày đứt đoạn này không phân biệt kiểu dáng lông mày. Dù lông mày mọc theo hướng nào, đẹp hay xấu thì trong lông mày cũng có một khoảng đứt đoạn không có lông mày. Hoặc là khoảng đó lông mày không mọc hoặc mọc ít, mờ nhạt. Với tướng lông mày này, người đàn ông sở hữu nó thường có cuộc sống thăng trầm. Sự nghiệp của họ sẽ không ổn định, lúc lên lúc xuống và thường gặp chuyện xui về tài chính.

7. Xem tướng qua độ ngắn, dài của lông mày

Bên cạnh các kiểu lông mày đề cập ở trên, để xem tướng lông mày nam người ta cũng thường dựa vào độ ngắn, dài của lông mày. Chẳng hạn với những người đàn ông có lông mày ngắn thường có tính cách khác cổ hủ và cố chấp. Họ thích làm việc độc lập và không muốn nhận sự giúp đỡ của người khác. Bởi vậy cho nên nhiều người cho rằng những người đàn ông này luôn hiếu thắng và không quan tâm mọi người xung quanh.

8. Xem tướng lông mày nam qua độ đậm, nhạt

Độ đậm, nhạt của lông mày cũng thể hiện phần nào nhân tướng của chủ sở hữu. Đối với những người đàn ông có lông mày nhạt được xem là người khá lạnh lùng, vô tâm. Họ chỉ muốn sống một cuộc sống an nhàn mà không có bất kỳ sự phấn đấu nào trong cuộc sống. Bởi vậy mà cuộc sống và sự nghiệp của họ không có gì nổi bật.

9. Xem tướng qua khoảng cách giữa hai đầu lông mày

Một cách xem tướng nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là dựa vào khoảng cách 2 đầu lông mày. Theo đó, với những người đàn ông có khoảng cách 2 đầu lông mày quá rộng thì đa số là người thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận. Tuy nhiên nếu khoảng cách ở khoảng từ 1 – 1,5 đốt ngón tay trỏ thì là người cởi mở, tốt bụng. Họ thường xuyên giúp đỡ những người xung quanh và có nhiều ước mơ, hoài bão.

Đối với những người đàn ông có lông mày gần nhau, họ đa số là người dễ bị kích động và không kiểm soát được mình. Bởi vậy nên những người này thường gặp những tai nạn và hiểu lầm ngoài ý muốn.

Xem Vận Mệnh Qua Tướng Lông Mày Nam

I. Lông mày hình rồng

Những người đàn ông lông mày rậm nhưng độ rậm thưa thới, sợi lông mày dài, đầu lông mày mỏng và đuôi lông mày cao hơn đầu lông mày thì được gọi là lông mày hình rồng. Lông mày đàn ông có hình rồng như vậy thì thuộc tướng người giàu có, hoặc tương lai sẽ trở nên phú quý. Có cha mẹ được sống lâu, anh chị em trong nhà đều đầy đủ, đuề huề.

Người đàn ông mà lông mày rậm rạp thì luôn chủ động trong cuộc sống, có trí tuệ mạnh mẽ. Chân lông mày nam rậm thể hiện rằng những người này luôn vượt qua những giới hạn của bản thân và không ngừng thử thách mình. Khả năng giải quyết vấn đề một cách rõ ràng, thấu đáo. Thường họ cũng rất thẳng thắn và chân thành với mọi người.

III. Khoảng cách hai đầu lông mày rộng cởi mở thông minh

Lấy khoảng cách giữa hai đầu lông mày, khoảng cách này phải hơn 1 đốt tay trỏ thì coi là rộng, tầm 1 đốt rưỡi là đẹp nhất. xem tướng lông mày nam mà có hai đầu rộng thì tính tình cởi mở, đầu óc thông mình, tài năng xuất chúng. Họ rất tự tin vào bản thân và khả năng của mình. Dù đang nghèo khó họ cũng không tự ti, luôn phấn đấu để đạt được đỉnh cao danh vọng. Cũng bởi họ thông minh nên không bao giờ cam chịu số phận.

Tuy nhiên nếu khoảng cách lông mày này quá xa, khoảng trên 2 đốt ngón tay thì tính cách có phần khác. Người đàn ông này thường hay do dự, thiếu quyết đoán, suy tính không cẩn thẩn. Nên cho dù có thông minh nhưng thành công đến với họ khá chắc trở.

IV. Lông mày nam có hình mũi kiếm, chức cao vọng trọng có nghĩa khí

Lông mày có hình tam giác, đầu lông mày và đuôi lông mày có dáng nhọn còn phần đỉnh của tam giác nhô cao về gần phía đuôi lông mày. Bạn có thể hình dung nó có hình lưỡi kiếm hoặc thanh đao. Dáng lông mày sắc nhọn và gọn gàng.

V. Xem tướng lông mày nam giống sư tử

Những người có lông mày đậm nét, sợi lông mày thô cứng, bề ngang lông mày lớn (1/3 đầu lông mày to và võng xuống) và đuôi lông mày cong được coi là lông mày sư tử. Những người sở hữu bộ lông mày này thường là những người có công danh. Sự nghiệp càng tốt hơn khi tuổi càng cao. Họ là những người đàn ông thông minh, hoạt bát nhưng lại có vẻ uy nghiêm và sắc sảo.

Những người có tướng lông mày sư tử thì khi người khác nhìn vào thì cũng bảy, tám phần nể trọng. Lông mày sư tử nam có tính tình cương trực, quyết đoán. Đã hạ quyết tâm thì làm đến cùng, đạt được kết quả chứ không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Hay theo nghiệp binh đao hoặc thể thao, nhưng cũng có thể làm quan chức chính phủ. Có thể nói đây là mẫu đàn ông mà bao người con gái mơ ước.

VI. Lông mày nhỏ và thanh ôn hòa tốt bụng và hướng nội

Lông mày có độ rậm vừa phải, hơi thưa nhưng mượt mà, đẹp có hàng lối không lộn xộn, lông mày hơi ngang có độ dốc, độ dài kéo đến phần đuôi bằng hoặc dài hơn mắt một ít.Những người có tướng lông mày nam như thế thường khá thanh tú, thông minh, biết phải trái, sống có đạo đức. Tính cách ôn hòa, hoạt bát và có nghĩa khí, luôn quan tâm giúp đỡ người thua thiệt hơn. Lông mày thanh tú thể hiện đây là người đàn ông ôn hòa, có phần hướng nội nhiều hơn, cho dù bề ngoài họ năng nổ.

VII. Lông mày cọp

Kiểu lông mày cọp thường có bản lông mày to, chiều dài hơn hoặc bằng đuôi mắt, sợi lông mày to và thô, phía đuôi lông mày dài và mọc vểnh lên trên, nhưng phía đầu lông mày hơi thưa thớt.

VIII. Tướng lông mày nam có xoáy

Đàn ông có lông mày xoáy đặc điểm là chân mày có 1 hoặc 2 xoáy ở bên đuôi mắt. Vị trí xoáy ở đuôi mày thường là biểu hiện cho những điều không tốt đẹp, không may mắn .

IX. Xem tướng lông mày nam giao nhau

Những người đàn ông có tướng chân lông mày đàn ông giao nhau cho thấy họ là người có trí nhớ rất tốt, họ thường rất nhân từ, nói năng dễ nghe và có khí độ phi phàm. Khả năng tuy duy của những người này rất tốt và có tính độc lập cao. Họ thường có những suy nghĩ nổi loạn nhưng cũng rất kiên trì và có tinh thần quyết tâm cao để đeo đuổi mục tiêu nhưng đôi khi lại quá bướng bỉnh. Họ không dễ phục tùng người khác, có thể họ nói bên ngoài là phục nhưng trong tâm thực sự không phục

Xem Tướng Lông Mày Nam Giới, Đoán Vận Mệnh Tương Lai

Xem tướng lông mày nam giới luận đoán vận mệnh tương lai. Bạn có tính tướng lông mày như thế nào, tương lai của bạn ra sao cùng chúng tôi tìm hiểu. Xem tướng lông mày luận giàu sang phú quý cho Nam và Nữ Xem tướng môi phụ nữ luận cuộc đời sướng khổ

Xem tướng lông mày Nam giới đoán tương lai

Khi xem tướng lông mày nam giới chúng ta có thể căn cứ theo nhiều đặc điểm nổi bật của kiểu dáng lông mày nam giới hay sở hữu, như lông mày rồng, lông mày rậm, thưa, hay mũi kiếm từ đó sẽ có những luận đoán cụ thể khác nhau.

Xem tướng lông mày Rồng ở nam giới

Đặc điểm của tướng mày này là sợ chân mày khá dài, không quá rậm, phần đầu chân mày mỏng còn phần đuôi mày cao hơn so với đầu chân mày.

Nếu như bạn gặp được người đàn ông có net tướng mày này thì bạn là người may mắn bởi người này sớm muộn gì cũng sẽ trở nên giàu có. Trong gia đình có cha mẹ sống thọ, anh em trong nhà luôn hòa thuận với nhau.

Xem tướng lông mày nam có khoảng cách giữa hai đầu lông mày rộng

Trong nhân tướng học, khoảng cách giữa hai lông mày là khu vực Ấn Đường. Nếu Ấn Đường rộng hơn một đốt ngón tay trỏ thì gọi là rộng, đẹp nhất là khoảng 1 đốt rưỡi.

Người Ấn Đường rộng thường tích tình cởi mở, đầu óc nhanh nhẹn, thông minh là nhân tài xuất chúng. Họ tự tin vào năng lực cũng như khả năng của bản thân, cho dù ở trong hoàn cảnh nào cũng không bao giờ mặc cảm hay đánh mất ý chí phấn đấu. Họ sẽ đạt được thành công xứng đáng bởi họ không cam chịu số phận.

Nếu ấn đường quá rộng thì chủ nhân lại là người thiếu tự tin, không quyết đoán thường hay đắn đo cân nhắc làm việc không chắc chắn. Con đường đi đến thành công của họ khá trắc trở.

Xem tướng đàn ông lông mày rậm

Nam giới sở hữu tướng lông mày này là người luôn chủ động trong mọi hoàn cảnh, có trí tuệ mạnh mẽ, luôn cố gắng để vượt qua giới hạn của bản thân, không ngại thử thách để khẳng định mình. Mọi vấn đề xảy ra đều có cách giải quyết rõ ràng, dứt khoát. Đây là tuýp người cương trực, luôn thành thật với mọi người.

Xem tướng lông mày nam – Lông mày hình mũi kiếm

Đặc điểm là kiểu lông mày hình tam giác, phần đầu và đuôi mày dáng nhọn. Nhìn hình dạng tương tự hình lưỡi kiếm hoặc thanh đao. Phần chân mày có nhiều chỗ khía nhọn hoắt, gọn gàn hơn so với lông mày tam giác.

Người đàn ông sở hữu lông mày này thường thành đạt, không quyền cao chức trọng thì cũng thuộc diện chủ doanh nghiệp. Đặc điểm của những người này là: nghĩa khí, tính tình ngay thẳng, trí tuệ tốt, lòng tự tôn cũng cao. Ưa mạo hiểm, phiêu bạt thích tìm tòi học hỏi những cái mới mẻ để tích lũy kinh nghiệm.

Xem tướng lông mày nam giới nhỏ, gọn

Đặc điểm lông mày không quá rậm, hơi thưa, có hàng lỗi, mươt và đẹp. Tuy lông mày ngang nhưng vẫn có độc dốc xuống, dài bằng hoặc hơn mắt một chút.

Người đàn ông sở hữu tướng lông mày này thường có cuộc sống khá thảnh thơi, ăn ở có đức là người thông minh phân định rõ phải trái. Tính cách năng nổ, hoạt bát, thích giúp đỡ những người bị thua thiệt, là người ôn hòa và có phần hướng nội.

Xem tướng lông mày cọp

Đặc điểm bản chân mày rộng, dài bằng hoặc hơn mắt, sợi không được mềm mà có phần hơi thô. Phần đuôi chân mày mọc dài và hướng lên trên, đầu chân mày thì lại hơi thưa.

Đây chính là một trong những tướng chân mày quý, đàn ông sẽ phát triển tốt trong sự nghiệp binh với tướng mạo oai phong, lẫm liệt. Người có tình tình cương trực, ý chí mạnh mẽ và là người quyết đoán. Tuy không quá cao sang, nhưng cũng thuộc hàng khá giả, nhà cao cửa rộng.

Xem tướng lông mày Sử Tử

Đặc điểm đậm nhạt rõ nét, chân mày thô không mượt, bề ngang khá lớn (1/3 đầu chân mày to và võng xuống). Phần đuôi lông mày cong.

Đây là người đàn ông có công danh to lớn, càng nhiều tuổi thì sự nghiệp càng vẻ vang, sang giàu vì thế cũng lên theo. Về bản tính, đây là mẫu đàn ông thông minh, hoạt bạt, có vẻ uy nghiêm, con mắt sắc sảo. Được mọi người nể trọng. Một khi đã hạ quyết tâm họ sẽ quyết thực hiện đến cùng để đạt được kết quả chứ không bỏ cuộc.

37) Xem Tướng Qua Hình Dáng Lông Mày

Xem tướng qua hình dáng lông mày

Lông mày hình chữ nhất: Lông mày hình chữ nhất còn gọi là “lông mày nam nhi”, trông như là dùng bút viết chữ “nhất”. Lông mày dài, đậm, lại gọn gàng, dũng cảm, ý chí kiên cường, có tính cách thẳng thắn, quyết đoán, có khả năng thực hiện hành động. Nhưng ích kỉ, nhiều tâm trạng, không hiểu người khác. Nữ giới mà có lông mày chữ nhất, coi trọng lí luận, phản ứng nhanh, có động lực sống, thiếu nữ tính. Có tính cách công kích, tính mạnh mẽ. Không có tâm trạng hưởng thụ cuộc sống vui vẻ.

Lông mày lá liễu: Lông mày như lá liễu, nhỏ, dài, cong, phần lớn là nữ giới. Người có kiểu lông mày này là người có lí trí, có tài văn chương, tính cách thẳng thắn. Nhưng do thật thà mà dễ bị lừa, quan niệm trinh tiết bảo thủ. Nếu nam giới có lông mày lá liễu, hay dựa dẫm, không biết nhẫn nại, quá hiền lành, không kĩ năng sống. Nhưng giỏi văn chương, có nhạy cảm với cái đẹp.

Lông mày trăng tháng ba: Còn gọi là lông mày “trăng non”, “lông mày nữ nhi”. Lông mày gọn đẹp mà dài, đầu lông mày và đuôi lông mày có đường cong, như hình trăng non. Người có loại lông mày này có trái tim thuần khiết, hiền lành, có khả năng cảm thụ, mạnh mẽ, tuy có cá tính tiêu cực, nhưng tình cảm tinh tế có phẩm chất tốt, có thể mang lại niềm vui cho người khác. Tuy không có khả năng thực hiện hành động nhưng được sự giúp đỡ của bạn khác giới, tự nhiên vận thế có thể thuận lợi. Lông mày bóng mượt, có giác quan thứ 6, có trí tuệ. Có thể phát huy tài năng vê các mặt văn học, mĩ thuật, âm nhạc, mà có thể đạt được danh vọng và địa vị. Lông mày nhỏ hơn lông mày lá liễu gọi là “lông mày sợi tơ”, ý chí bạc nhược, ham muốn tình dục mạnh, là người phóng túng, hành vi không gò bó.

Lông mày chữ bát: Là lông mày có 2 bên hình dạng như chữ bát. Đuôi lông mày thô hơn đầu lông mày, có đặc trưng là đuôi lông mày đậm, rủ xuống. Người có loại lông mày này thường độ lượng, sôi nổi có khí thế, suy nghĩ nông cạn, qua loa đại khái, tiêu tiền rất phóng khoáng, giỏi nhân tính thế sự nhưng một đời chìm nổi. Nữ giới có lông mày chứ bát, sức khỏe yếu, ít niềm đam mê trong cuộc sống. Nhưng giàu tình cảm.

Lông mày chứ phi: Còn gọi là “lông mày công việc”. Người có lông mày hình chữ phi, có sở trường về kĩ thuật, người có loại lông mày này phần lớn là nam giới. Nhiệt tình bạo dạn, có lòng tự tôn, khả năng thực hiện hành động, yêu thích làm việc, loại hình này gặp nhiều trong xã hội. Tinh thần sức lực dồi dào, làm việc hăng say, do đó tiền bạc đầy đủ, nhưng có khuyết điểm là không tiếp thu ý kiến của người khác. Nếu nữ giới có loại lông mày này, rất năng động trong xã hội, là chỗ dựa của gia đình.

Lông mày tam giác: Lấy chính giữa lông mày làm điểm gốc, 2 đầu lông mày chếch xuống tạo thành hình tam giác, là lông mày nam giới, có lòng tự tôn và ý chí đều mạnh mẽ. Có tính độc lập, dự định tỉ mỉ, là người có tinh thần sức khỏe, có khả năng thực hiện hành động, nhẫn nại và sự quyết đoán. Nữ giới có lông mày tam giác, phản ứng nhanh, sức khỏe tốt, có khả năng thực hiện hành động.

Lông mày lưỡi kiếm: còn gọi là “lông mày lưỡi mác”, lông mày thẳng, cao, cứng, đậm hình lưỡi kiếm, tính cách ích kỉ, có niềm tin, thiếu sự hòa đồng. Nhưng dũng cảm, quyết đoán, có ý chí và khả năng thực hiện hành động, là người có thể khắc phục công việc nặng nhọc. Làm việc chăm chỉ, tính cách bướng bỉnh, dễ gây phản cảm. Nữ giới có loại lông mày này, dễ nổi giận, dễ động lòng, vì thế mà chịu nhiều thiệt thòi trong quan hệ giao tiếp.

Lông mày thanh tú: Thưa hơn lông mày chữ nhất, gần như không có lông mày, là người có học thức, sáng dạ, tính cách vui vẻ lạc quan. Hẹp hòi, không có khả năng thực hiện hành động, nhưng có phẩm chất thanh liêm.