Cách Xem Tướng Số Qua Bàn Tay

--- Bài mới hơn ---

 • Tướng Số Những Người Có Chỉ Tay Chữ Nhất Chỉ Có Làm Quan Làm Lớn.
 • Bàn Tay Chữ Nhất Có Ý Nghĩa Gì?
 • Bàn Tay Chữ Nhất Ở Nam
 • Cach Xem Tuong. Xem Bàn Tay Đoán Tính Cách Của Nam Giới
 • Xem Tướng Bàn Tay Để Chọn Lựa Hôn Nhân
 • Bàn tay cũng là một bộ phận được các nhà nhân tướng học rất lưu ý khi đánh giá một con người.

  Tướng bàn tay quan tâm đến bàn tay. Bàn tay nói tổng thể là kiểu bàn tay trước hết. Kiểu bàn tay cũng cho ta nhiều thông tin quý giá. Đi sâu hơn là chỉ tay, vân ngón tay.

  Tướng chậm xoay sở, nhận thức kém, giải quyết các vấn đề chậm nhưng rất kiên nhẫn và chắc chắn, thận trọng, tỉ mỉ và cương quyết, biết nghe lời. Nhưng rất kín đáo và ích kỷ. Đây là bàn tay nhà quản lý kinh tế giỏi hoặc có khả năng kỹ nghệ.

  Tướng tỉ mỉ, khéo léo, nhạy bén. Nhược điểm vội vàng không sâu sắc, luộm thuộm, bừa bãi, thiếu thận trọng khi nói năng và công việc. Song tính lại vui vẻ, lạc quan. Bàn tay của nhà ngoại thuyết, ngoại giao.

  Bàn tay rộng

  Tướng đầy tham vọng và tháo vát, tài xoay sở. Bàn tay có thế lực, gan góc và hiếu thắng, nhược điểm tiêu xài hung phí và làm việc hấp tấp, bộp chộp. Là bàn tay của nhà sản xuất và kinh doanh lớn.

  Tướng hèn nhát, đa nghi, kiêu ngạo, kém sáng tạo, gặp biến cố thì bi quan cuống quýt. Bản tính nhỏ nhen vặt vãnh, biển lận nhưng sống lâu.

  Bàn tay hình chóp

  Bàn tay hình chóp (bàn tay búp măng) các ngón nhỏ, thon đầu tròn trịa suôn dần mỏng yếu: Tướng sáng suốt, sáng tạo hay tìm tòi. Bàn tay nhẹ dạ giàu tình cảm, ưa phỉnh nịnh. Là bàn tay của nghệ sĩ (mỹ thuật, nghệ thuật).

  Bàn tay quá ngắn

  Bàn tay quá ngắn so với cánh tay dẫn đến sự mất cân đối, hoặc là bàn tay quá nhỏ trong khi thân hình lại to lớn. Người sở hữu bàn tay như vậy thường có tính tình hơi kỳ lạ, thậm chí là lập dị, việc làm và lời nói không đi đôi với nhau, nói một đằng làm một nẻo, hoặc luôn muốn làm khác người, nhưng không phải để gây sự chú ý.

  Bàn tay quá dài, kẽ ngón tay rộng

  Những người có kẽ giữa các ngón tay thưa thớt thường có vóc dáng khá cao ráo, thân hình mảnh mai. Sở hữu bàn tay và dáng người như vậy cho thấy đây là kiểu người nói nhiều, và thích thể hiện bản thân. Ngoài ra, những người này cũng rất hay thù vặt.

  Bàn tay dài nhưng ngón tay lại ngắn

  Bàn tay to, dài nhưng các ngón tay lại ngắn dẫn tới sự không cân đối, cho thấy đây là những người nhẹ dạ, tính tình thất thường, hay thay đổi. Họ trọng vật chất, cách nói chuyện không mấy ý tứ, rất mạnh bạo và dường như chẳng biết sợ ai bao giờ.

  Bàn tay đầy đặn với các đường chỉ tay đậm, rõ ràng

  Người có bàn tay đầy đặn, các đường chỉ tay rõ ràng, không có những lằn cắt ngang dọc thường sở hữu nhiều phẩm chất tốt. Họ rất cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và cách cư xử với mọi người, luôn suy nghĩ trước khi nói. Ngoài ra, đời sống tinh thần của họ cũng vô cùng sâu sắc, phong phú.

  Bàn tay và ngón tay hơi vuông

  Đây là bàn tay của người siêng năng cần mẫn, việc làm rất chu đáo, biết xắp xếp, làm việc có kế hoạch, ít nói và đặc biệt là rất biết giữ lời hứa. Tính tình họ ngay thẳng, đứng đắn, sức chịu đựng tốt, biết vươn lên trước khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, họ cũng rất biết tiết kiệm, có lối sống giản dị, không thích phô trương hay màu mè.

  Bàn tay với lòng bàn tay cứng, các ngón tay hơi ngắn

  Những người có bàn tay như thế này thường rất bạo gan, có ý chí. Nhược điểm lớn nhất của họ chính là sự lỳ lợm, hiếm khi chịu phục tùng ai bao giờ, nhiều khi ngang bước tới mức dù biết mình sai lè lè cũng nhất quyết không chịu thua.

  Bàn tay mềm mại, các ngón tay cân đối

  Sở hữu bàn tay thì mềm mại, các ngón tay cân đối thường là những người có chí, trầm tính, ít nói. Nếu họ là bậc trí thức, thì thường có những tài năng riêng, khá đặc biệt, nhưng nhược điểm lại là nhẹ dạ và hơi nhút nhát.

  Lòng bàn tay hồng nhuận, da dẻ mượt mà sáng bóng

  Lòng bàn tay hồng hào cho thấy khí sắc tốt, thân thể khỏe mạnh, nguyên khí dồi dào. Khí sắc tốt thì vận khí tốt, vận khí tốt tất không phiền lo công việc. Da dẻ mượt mà tức không phải mệnh lao động vất vả, không phải làm việc chân tay nặng nhọc, do đó thu nhập cũng dồi dào hơn.

  Năm ngón tay sát nhau, gọn gàng cân đối

  Những người 5 ngón tay sát nhau khi chụm lại đều giỏi quản lý tiền bạc, biết chi tiêu, làm việc cẩn thận có kế hoạch, có cái nhìn xa, không tiêu tiền một cách mù quáng. Người có 5 ngón tay dài ngắn đâu ra đấy là người làm việc chu đáo có trình tự, vì thế công việc và cuộc sống đều được thu xếp khéo léo, không gặp cảnh bữa no bữa đói.

  Móng tay vuông nhọn, ngón tay như ống trúc

  Móng tay con trai phải thẳng, hình vuông và hình bầu dục là tốt nhất. Móng tay con gái phải hơi nhọn, hình chữ nhật thẳng hơi nhọn đầu là tốt nhất, nếu thiên về hình tròn thì thuộc mệnh vất vả, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Ngón tay phải giống như ống trúc, tròn đẹp và thanh mảnh. Nếu ngón tay gày guộc giống như chân gà thì là tướng tay lộ tài, không có tiền và cũng không giữ được tiền.

  Lòng bàn tay vuông, thịt dày và mềm mượt

  Lòng bàn tay vuông vức, có thịt, bốn phía xung quanh hơi nổi lên, làn da mềm mại mượt mà, khi nắm tay có cảm giác thịt mềm mà không xương xẩu – những người có đặc điểm này đại đa số là người giàu có, tiền cả đời không thiếu.

  Tướng bàn tay theo quan niệm ngũ hành của Phương Tây

  Các tướng pháp gia Âu, Mỹ muôn cụ thể hóa sự sống là biểu hiện của trí tuệ (L’esprit) và định mệnh (saturne). Và từ hai đường chỉ này để phân định bốn phần đặc trưng:

  1. Phần Dương nằm ở phần trên đường chỉ trí tuệ (Moulure d’esprit), dưới các ngón nhẫn và út (l’annulaire et l’auricu¬laire). Nó thể hiện Nam tính – hùng mạnh (+).

  2. Phần Âm (-) nằm phía dưới đường trí tuệ và dưới các ngón tay vô danh và ngón út. Thể hiện nữ tính: thụ động.

  Đường trí tuệ (Moulure d’esprit) nằm ngang xuôi chạy giữ đường Tâm tính (moulure d’amour et de caractère).

  3. Hai phần còn lại phần phía ngón cái được chia dọc bởi đường định mệnh (Moulure de saturn) là thuộc về Dương (+) mang tính hoạt động.

  4. Bên phải đường này (moulure, de saturn) là thuộc Âm (- ) thể hiện tính thụ động.

  – Từ quan điểm trên, bàn tay được phân thành phần Dương (+) và phần (-) như sau:

  Lấy ngón cái chạy ngang sang gan bàn tay (rìa bàn tay).

  1. Từ mô tả như trên ta thấy các ngón tay đều thuộc dương. Thuộc dương tức động (Nó phù hợp cả Thuyết Âm Dương, Ngũ Hành. Đồng thời theo Thuyết Dịch lý động (hoạt động) là thuộc về dương – Các ngón tay luôn hoạt động. Mặt khác, phía trên thuộc trời – Thiền – Càn ( EE ) và là Khí.

  2. Phần dưới có các gò thịt nổi lên. Mỗi gò mang một nghĩa trong bàn tay nhưng theo quan điểm Âu, Mỹ thì các gò là lưỡng tính. Nó thuộc cả Âm (-) lẫn dương (+).

  Ví dụ gò Sao Thủy – Thuỷ tinh – Mercure chỉ:

  – Tinh thần thì thuộc Dương (+) vì tinh thần hoạt động.

  – Chỉ vật chất thì thuộc Âm (-) vì vật chất là thứ thụ động.

  Hay gò Sao Kim – Kim tinh – Venus chỉ:

  – Tính hoạt động về vật chất thì lại thuộc Dương (+).

  – Tính thụ động về tinh thần thì thuộc Âm (-).

  Ngược lại đối với gò Mặt Trăng – Thái Âm – La lune thuộc về thụ động nên Âm (-).

  3. Việc tách bạch âm dương trong cùng một thứ bản chất thật quá chi ly. Như cũng là vật chất thì tách hoạt động vật chất (làm ra của cải hay tính hoạt động của “vật chất” (“Vật chất này khác của cải) thì thuộc Dương (+). Còn thứ vật chất được tạo ra, thụ động lại thuộc Âm (-).

  Suy cho cùng, sự phân biệt Âm (-) và Dương (+) ở đây thật khiêm cường. Một thứ phạm trù Âm Dương chỉ để tách biệt: Phần trên bàn tay và tính hoạt động thực thể mà quy nạp vào Dương; phần dưới bàn tay và tính thụ động của nó mà quy nạp vào Âm (-).

  Quan điểm này thật khó vận dụng vào tướng pháp hữu dụng. Nó chỉ đi sâu vào triết thể mà thôi. Nó mang tính Dịch Lý và Âm Dương Ngũ Hành. Quan điểm này chỉ nhằm để mở rộng trong nghiên cứu tướng pháp.

  Tướng bàn tay theo cung bát quái

  Thực ra các tướng thuật gia muốn qua 8 cung “Bát quái” mà gọi cho 8 vị trí trong bàn tay mang những ý nghĩa mà theo Thuyết Âm Dương Ngũ Hành để dự báo số mệnh và thời vận qua các cung bố mẹ, bạn hữu, con cái.

  Quan tước, tài lộc, chồng vợ, nhà cửa. Như trong 12 cung tử vi. Tử vi mệnh số giải bày trên địa bàn với các sao. Còn Bát quái (8 cung) trên bàn tay dựa vào nghĩa dịch lý.

  Để ngửa bàn tay trái ta có lần lượt từ trái sang phải như sau:

  – Dưới ngón giữa là “Lý” thuộc hành Hỏa ở phương Nam; chỉ về quan tước.

  + Nếu cung này đầy có quan chức: Bây giờ nên hiểu rộng nghĩa quan tước là:

  Có quan tước do xã hội tự phong.

  Có quan tước tự phong: Như chủ doanh nghiệp tư nhân tự phong Giám đốc này nọ.

  + Như vậy nếu cung này đầy đặn sáng hồng thì có chức tước quyền uy nào đó.

  – Dưới kẻ của ngón trỏ và ngón cái có cung “Tốn” thuộc hành Mộc, ở phương Đông Nam và là cung Âm. Chỉ về tài lộc (tài sản và bổng lộc):

  + Nếu cung này đẹp đầy thì giàu có.

  + Nếu lép có rãnh chạy ra kẻ tay:

  Dấu hiệu nghèo.

  – Ở giữa gò ngón cái ta có cung “Chấn” thuộc hành Mộc ở phương Đông và là cung Dương.

  Cung này chỉ về chồng vợ (phu thê) và thân (tài năng, hình vóc).

  + Nếu cung này đầy đẹp, hồng hào.Dấu hiệu cuộc sống hạnh phúc. Người có năng lực, trí tuệ, sức khỏe.

  + Nếu bằng thì không mấy thỏa mãn về đời sống chồng vợ, tài năng bình thường.

  + Nếu lép, sắc khí xỉn:

  Dấu hiệu bất hạnh, gia đình ly tán, thay vợ đổi chồng, năng lực kém, sức khỏe không tốt.

  – Ở cuối gò ngón cái gần cổ tay là cung “Cấn” thuộc hành Thể ở phương Đông Bắc và thuộc Âm.

  Cung này chỉ về nhà cửa (Điều trạch) còn có tên là (Văn Mô).

  + Cung này đầy, đẹp thì phải có nhà ruộng, điền sản nếu không ít ra cũng có nhà cửa của tổ phụ để lại cho.

  + Cung này bằng thì nhà cửa bé nhỏ, ruộng đất không nhiều.

  + Nếu cung này lép kẹp, màu sắc kém: Dấu hiệu không có nhà riêng sở hữu, mà ở nhà thuê mướn hoặc được cho tặng. Không có đất đai phải “làm thuê cuốc mướn”.

  – Dưới lòng bàn tay gần cổ đối diện với cung “Ly” là cung Khảm. Cung Khảm thuộc hành Thủy ở phương Bắc và là cung Âm.

  Cung này chỉ về trí tuệ – Mệnh (Căn Cơ) còn gọi là “Hải Môn” (Cửa biển).

  Nghĩa ấy (Hải Môn) là đầy vơi, là nguồn sông, là phong phú và cạn lún.

  + Nếu cung này đầy (có bờ cao) thì mệnh số khá. Cuộc đời có nhiều vận tốt. Trí tuệ phong phú và mẫn tiệp. Nhưng đôi khi sóng gió nổi chìm.

  + Nếu cung này không thành bờ ngăn mà bằng phẳng: Dấu hiệu cuộc đời bình lặng, không nổi chìm.

  + Nếu có rãnh chảy xuống cổ tay, sắc kém: Dấu hiệu người hoạn nạn, tai tiếng, long đong.

  – Ở rìa bàn tay phía phải gần cổ tay, đối xứng qua trục dọc bàn tay với cung “Cấn” là cung “Càn” thuộc Hành Kim ở phương Tây Bắc và là cung Dương. “Càn” là Trời thuộc về Cha (cung phụ mẫu).

  + Nếu cung này – cung phụ mà đầy đẹp thì cha khá là người làm nên tài chí hơn người.

  + Nếu bằng thì cha khá nhưng không thọ.

  + Nếu lép thì cha là người kém cỏi.

  – Ớ phần giữa gan bàn tay, đối xứng với cung “Chấn” qua trục giữa dọc bàn tay là cung “Đoài” thuộc Hành Kim ở cung ở phía Tây và là cung Âm.

  Hành Kim màu trắng ở phía tây nên chỉ về con cái (cung tử tức) và bạn bè người giúp, trợ việc (nô bộc).

  + Nếu đầy đẹp thì đông con cái, nhiều bạn và người giúp việc tốt.

  + Nếu đầy mà dẹt phía rìa gan bàn tay: dấu hiệu không có bạn hiền, người giúp việc hay quân quyền không vừa ý mình.

  + Nếu lép kẹp thì hiếm muộn, bạn hữu không tốt.

  + Nếu lép mà sắc khí kém thì tuyệt tự. Bạn hay kẻ giúp việc phản phúc.

  – Dưới ngón út đối xứng cung “Tốn” qua cung “Ly” là cung “Khôn”. Cung “Khôn” thuộc Hành Thổ, ở phía Tây Nam, “Khôn” là Đất thuộc Âm là cung chỉ về mẹ.

  + Cung này đầy sắc hồng đẹp: dấu hiệu có mẹ quý, tướng thọ.

  + Nếu cung bằng mà dẹt thì mẹ chết sớm.

  + Nếu cung này lép thì mẹ bần, kém cỏi, không thọ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện Đô Thị Tàng Kiều
 • Xem Tướng Bàn Tay Của Người Giàu Sang
 • Xem Tướng Tay Nam Luận Số Phận Sướng Khổ, Sang Hèn
 • Xòe Bàn Tay Con Trai Ra 3 Giây Biết Vận Mệnh Trong Tương Lai Thế Nào
 • Cách Xem Tướng Bàn Tay Đoán Nghề Nghiệp Của Bạn
 • Xem Tướng Qua Bàn Tay Và Số Mệnh Cuộc Đời Qua Đường Chỉ Tay.

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tính Độ Dài Ngón Tay Khi Xem Tay Đoán Mệnh
 • Chỉ Cần Xem Tướng Bàn Tay Cũng Đoán Biết Ngay Tương Lai Luôn Có Tiền Tiêu Rủng Rỉnh
 • Sách Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư
 • Chọn Màu Sắc 12 Con Giáp Trong Năm 2022 Tân Sửu Hợp Phong Thủy
 • Cách Xem Màu Hợp Tuổi Theo Năm Sinh Của 12 Con Giáp
 • Kết quả của thuật Xem tướng qua bàn tay có thể biết rõ về bản mệnh và khái quát được toàn bộ cuộc đời buồn vui sướng khổ…

  Xem tướng qua bàn tay, cần xác định bàn tay của bạn thuộc yếu tố tự nhiên nào?

  Tùy theo hình dạng, bàn tay của bạn sẽ được chia ra thành 4 yếu tố tự nhiên: THỔ, HỎA, KHÍ, THỦY.

  Sở hữu lòng bàn tay dài, dày và lớn, ngón tay to, không ngắn không dài, lòng bàn tay luôn khô, đích thị bạn là người sở hữu bàn tay thuộc yếu tố Thổ. Những người này thường rất dễ mắc cỡ. Họ có lòng quyết tâm phải hoàn thành tất cả mọi chuyện mình bắt đầu. Kĩ năng sử dụng bàn tay của họ cũng rất tốt. Trong cuộc sống, họ rất thực tế và sống không tình cảm cho lắm.

  2. Bàn tay thuộc yếu tố Hỏa.

  Lòng bàn tay lớn và những ngón tay ngắn là những người có bàn tay thuộc yếu tố Hỏa. Ngón tay càng ngắn và khớp ngón tay càng rộng thì họ càng cứng đầu. Những người có bàn tay lửa thường đưa ra quyết định rất nhanh. Họ cũng sở hữu vẻ đẹp độc đáo, luôn đề xuất ra những ý kiến mới lạ. Họ cũng rất nhiệt tình, tuy nhiên lại cũng rất mau chán.

  3. Bàn tay thuộc yếu tố Khí.

  Sở hữu bàn tay dài, lòng bàn tay dài, ngón tay thon chắc chắn bạn đang sở hữu bàn tay thuộc yếu tố Khí. Những người này rất duyên dáng và thanh lịch. Trong đời sống, họ có xu hướng làm mọi thứ rất nhanh chóng, đi nhanh, nói chuyện nhanh và suy nghĩ cũng rất nhanh.

  4. Bàn tay thuộc yếu tố Thủy.

  Những người có bàn tay nước khá giống với bàn tay thuộc yếu tố Khí. Sự khác biệt là bàn tay nước thường ẩm và ra nhiều mồ hôi, lòng bàn tay khá tròn, lòng bàn tay và ngón tay thỉnh thoảng có màu hồng. Sở hữu bàn tay nước, bạn là người ngọt ngào và biết thông cảm với người khác. Họ cũng rất nhạy cảm, điều này có thể là ưu điểm cũng có thể là khuyết điểm. Họ là những người bạn tốt khi luôn xuất hiện mỗi khi đối phương cần đến họ.

  Xem tướng qua bàn tay và cách xem chỉ tay.

  Tùy vào phái nam hay nữ mà ta xem tướng qua bàn tay trái hay tay phải khác nhau: Nam xem tay trái, gái xem tay phải. Trên mỗi bàn tay có 3 đường chính: đường Số mệnh, đường tình duyên, đường trí đạo (đường học vấn). Tuy nhiên một số người có thêm đường thứ 4 là đường Sống. Chúng ta cùng Phong thủy thiện văn tìm hiểu cách xem chỉ tay qua các đường cụ thể.

  Đường số mệnh trên tay phản ánh tình hình sức khỏe cũng như những thay đổi lớn có thể diễn ra trong cuộc đời của bạn.

  – Nếu không có hoặc mờ đường số mệnh, bạn sẽ luôn sống trong tình trạng lo lắng và mệt mỏi. Đường số mệnh bị đứt quãng chỉ ra sẽ có một sự thay đổi bất ngờ xảy đến trong cuộc đời của bạn.

  – Đường số mệnh thẳng thì tính cách bạn là một người thận trọng, nếu đường số mệnh cong chỉ ra bạn là người luôn tràn đầy năng lượng và yêu đời.

  – Nếu đường tình cảm ngắn và thẳng, bạn không có nhiều hứng thú về việc yêu đương.

  – Nếu đường tình cảm dài và cong, bạn là người dễ bộc lộ cảm xúc và sống tình cảm.

  – Nếu đường tình cảm lượn sóng, bạn có xu hướng được nhiều người yêu thích, đào hoa.

  – Nếu không có đường trí đạo, bạn là người gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức.

  – Đường trí đạo ngắn và không liên tục chỉ ra bạn không có khả năng tập trung cao. Trong khi đó, đường trí đạo dài lại chỉ ra bạn sở hữu khả năng tập trung và trí nhớ tốt.

  – Đường trí đạo thẳng thì là người thực tế, logic cao và có khả năng sắp xếp tốt, trong khi đó đường trí đạo cong lại cho thấy bạn là người thiếu kiên nhẫn. Đường trí đạo lượn sóng tiết lộ bạn là người có trí sáng tạo.

  – Hiện lên rất rõ, thể hiện bạn luôn bị ảnh hưởng bởi số mệnh.

  – Cắt ngang đường số mệnh, bạn là người có tính cách rất mạnh mẽ.

  – Không liền mạch, cuộc sống của bạn dễ bị tác động bởi ngoại cảnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bàn Tay Rùi Đục Và Ý Nghĩa Cuộc Đời
 • Sáng Kiến Giáo Viên: Nckhspud, Skkn, Diem Chuan Vao 10, Mmo, Crypto, Coin, Token, Stock, : Bàn Tay Rùi Đục Và Ý Nghĩa Cuộc Đời
 • 6 Đường Chỉ Tay Báo Hiệu Sự May Mắn, Có Quý Nhân Giúp Đỡ
 • Nhìn Lượng Hoa Tay Để Biết Bạn Sẽ Có Quý Nhân Phù Trợ
 • Chỉ Tay Hình Tam Giác Nói Lên Vận Mệnh Con Người Thế Nào?
 • Xem Tướng Số Người Làm Kinh Doanh Giỏi Qua Bàn Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Nghệ Thuật Xem Tướng Số Tổng Quát, Đơn Giản Mà Dễ Hiểu
 • Hướng Dẫn Xem Tử Vi Cho Người Mới Bắt Đầu (Phần 1)
 • Nhân Tướng Học: Xem Tướng Số Thông Qua Dáng Đi
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Số Qua Dáng Đi
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 2022
 • Bàn tay vuông

  Bàn tay vuông là người có những ngón tay nhẵn nhụi, các ngón trỏ thẳng. Là người có tướng số kinh doanh giỏi. Họ có thể nắm bắt được cơ hội làm giàu bằng mọi cách.

  Đốt tay thứ 2 thon và dài

  Những người có đốt tay thứ 2 dài, nhất là ngón út là người mập và có bụng dạ hẹp hòi. Trong việc buôn bán họ gặp nhiều khó khăn. Cũng như dựa vào các đốt ngón tay có thể biết được phần nào về tính cách của họ.

  Đốt tay thứ 2 và thứ 3 to

  Những người có đốt ngón tay giữa thứ 2 và thứ 3 to là người có thể làm ăn buôn bán lớn và đầu tư giỏi. Họ là người biết tính toán và có khả năng sắp xếp mọi việc cũng như tổng hợp mọi yếu tố vấn đề cần giải quyết một cách nhanh chóng. Ngược lại, nếu họ lại có đốt thứ 3 to là người tính toán chi li và cũng khá ích kỷ.

  Có dấu “rùa vàng” ở gò thủy tinh

  Những người chủ nhân có dấu rùa vàng ở gò thủy tinh là người sẽ giàu có nhờ vào việc buôn bán. Họ biết nắm bắt thời cơ cho mọi việc. Những gì họ làm là có tổ chức, sáng tạo. Vì vậy họ luôn có được một thành công nhất định.

  Có chỉ nhỏ từ đường sinh đạo chạy lên gò thủy tinh

  Người có chỉ đỏ từ đường sinh đạo chạy lên gò thủy tinh là người có thể trở thành người kỹ nghệ và thành công trên con đường của họ. Những người này là người có thể mang lại nhiều thành tựu to lớn. Người có 3 hay 4 đường từ vòng cổ tay lên gò kim tinh: Đây là dấu hiệu báo trước về sự thành đạt trong buôn bán.

  Có hình tam giác ở gò thủy tinh

  Người này có khả năng về ngoại giao và buôn bán. Họ luôn tìm kiếm các cơ hội để phát triển bản thân và làm giàu một cách nhanh chóng.

  Các đốt 2 của ngón tay đầy thịt

  Họ là người hiểu biết về việc buôn và công nghệ một cách thành thạo. Những người có đốt ngón tay đầy thịt là người biết cách tính toán, họ chiếm được ưu thế về mọi mặt.

  Gò thủy tinh ngả về cạnh bàn tay

  Chủ nhân là người có óc thực hành, thạo buôn bán và công nghệ. Với những người này họ luôn tạo được sự khác biệt. Nhưng những sự khác biệt đó là sự thành công. Gò thủy tinh trũng xuống so với cạnh bàn tay: Người này sẽ không gặp may mắn nếu đi theo nghề kinh doanh buôn bán. Cạnh bàn tay, phía chân ngón út, phồng lên như có một cái xương chồi ra: Người này có tham vọng cao độ về tiền bạc. Ngôi sao trên gò thủy tinh: Người này dễ thành công nếu đi theo lĩnh vực y khoa, khoa học hoặc trong nghệ thuật buôn bán, giao dịch.

  Như vậy dựa vào các thông tin về đôi bàn tay và các ngón trên bàn tay. Đã giúp bạn biết được tướng số, tính cách của họ một cách chính xác. Từ đó có thể giúp bạn biết được phần nào về tướng số người trong kinh doanh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Xem Tướng Số Chuẩn Cho Tương Lai Và Chi Tiết Nhất
 • Có Một Kiểu Người Mà Thầy Tướng Số Không Thể Xem Đúng Mệnh
 • Chọn Vợ Qua Nhân Tướng Học
 • 4 Vị Trí Xuất Hiện Vết Bớt Báo Hiệu Người Có Số ‘thiên Kim’: Ở Trên Lưng Có Số Sung Sướng
 • Tra Cứu Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2022 Nữ Mạng 1996 Luận Hung Cát Tài Lộc
 • Tự Xem Số Phận Qua Bàn Tay: Sắc Thái Của Bàn Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Chưa Cần Xem Đến Chỉ Tay, Bàn Tay To Hay Nhỏ Cũng Nói Lên Vận Mệnh Của Một Người
 • Xem Bói Bàn Tay Như Thế Nào Không Giữ Được Của
 • Xem Bói Tình Duyên Qua Lòng Bàn Tay
 • Xem Bói Qua Bàn Tay (Phần 1)
 • Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay
 • Ngoài các đường chỉ trong lòng bàn tay, sắc thái của bàn tay cũng nói nhiều điều quan trọng.

  

  Bàn tay ướt mềm

  Bàn tay loại này hình dáng tươi tắn, ướt mượt, nhưng đó là bàn tay xấu, người này lười biếng, ham khoái lạc dễ bị cám dỗ bởi vật chất, dễ bị xúc cảm trước những biến cố nhỏ. Họ là người nhút nhát, không có chủ định, nhiều trường hợp trở thành hèn hạ, hiến dâng thể xác dễ dàng, nhất là đàn bà. Người này thích ở yên 1 chỗ, hưởng lạc, nếu đó là đàn ông. Tuy vậy nhưng có lúc rất bướng bỉnh, ham sống bên kẻ khác, thích hào nhoáng bên ngoài, ưa những thú vui vật chất hơn tinh thần. Một ông bạn của tôi có người vợ rất xinh đẹp và có bàn tay mềm ướt. Người vợ này không thích làm gì cả, chỉ trang điểm và hưởng lạc thôi.

  Bàn tay khô cứng

  Người có bàn tay này có thể lạnh nhạt, làm ngơ trước tất cả mọi trường hợp, thản nhiên trước những đau khổ của người khác, hoặc không biểu lộ cảm xúc của mình. Người có bàn tay khô cứng, tính trầm lặng, giàu tâm linh, nhưng chỉ sống cho riêng mình, ích kỷ.

  Bàn tay nóng

  Không được lầm lẫn giữa bàn tay nóng tự nhiên với bàn tay nóng do bị bệnh. Nên nhận định kỹ trước khi phân tích. Bàn tay ấm tự nhiên là bàn tay tốt, người khoan dung, độ lượng, hoạt bát, nhưng nóng nảy, nói nhiều, tự kiêu. Nếu là đàn bà thì người này có thể nổi loạn, khuynh đảo tất cả, có thể làm tất cả nhưng cũng có thể từ chối tất cả.

  Bàn tay dày

  Người có bàn tay này tính tình phóng túng, có cố tật khó thay đổi, là người lười biếng, tham lam, nhưng rất kiên quyết, luôn biết bằng mọi cách để đạt được tham vọng của mình. Nếu bàn tay vừa dày lại vừa cứng thì người đó sẽ có khả năng vận dụng tài ba của mình để đạt được thành công trên thương trường.

  Bàn tay gầy mỏng

  Đây là người thiếu khả năng, thiếu vật chất. Người có bàn tay này sống thuần túy theo lý trí. Thú vui của họ là thú vui tinh thần. Người này tôn thờ ái tình say đắm, nhưng không có dục vọng, không ham vật chất, không có khả năng xoay xở. Người này nhiều khi xử sự bủn xỉn, ganh tị, kiêu căng và hung bạo. Họ biết che giấu sự yếu hèn của mình, rất kín đáo, âm thầm lặng lẽ, kiên nhẫn chờ cơ hội. Khi xem bàn tay này phải chú ý đến gò Hỏa tinh dương, nếu gò này không bị khuyết thì người này sẽ có nhiều cơ hội thành công.

  Bàn tay khuyết

  Nếu gò Hỏa tinh dương lõm là bàn tay khuyết, người này sẽ phải đấu tranh suốt đời để tồn tại, vì sinh ra trong hoàn cảnh thiếu thốn về vật chất. Nếu lại có đường trí tuệ ngoằn ngoèo, đường thái dương đứt đoạn, đường sinh mệnh nhỏ thì người này sẽ nghèo khổ và nhiều bệnh tật.

  Bàn tay lạnh

  Đây là người dễ dãi, không từ chối bất cứ việc gì, có đủ nết, đủ tật, nhưng lại hết sức kín đáo, không hề tiết lộ với bất kỳ ai những điều sâu lắng trong tâm can. Người này giàu lòng hy sinh, nhưng cũng rất nhẹ dạ. Mỗi cử chỉ nhỏ nhặt cũng có thể làm cho người có bàn tay này xúc động. Tuy nhiên bàn tay lạnh ít xấu hơn bàn tay ướt.

  Bàn tay mềm

  Người có bàn tay này mơ mộng, giàu óc tưởng tượng, trọng tinh thần hơn vật chất. Đây là người thích sống đơn độc, tôn thờ ái tình. Họ lười biếng, không thích hoạt động, gàn dở nhưng tự nhiên lại được hưởng nhiều diễm phúc, may mắn đến bất ngờ, tình và tiền bỗng dưng đến.

  Bàn tay cứng như sắt

  Người này hung bạo, gan liều, tham vọng lên đến đỉnh cao. Nhưng thiếu thông minh. Đây là người chai lạnh trước mọi hoàn cảnh, tự chiến đấu, dành bằng được chiến thắng. Họ không thích nghe chuyện riêng tư tình ái, không dễ bị lung lạc, đây là người rất thực tế.

  Theo Gia đình & Xã hội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói: Có Nên Tin Không?
 • Xem Bói Bàn Tay Thì Xem Tay Nào? Trai Tay Trái, Gái Tay Phải Có Đúng?
 • Tư Vấn Cách Xem Bói Qua Bàn Tay (Phần 2)
 • Xem Bói Tình Duyên, Hôn Nhân Qua Đường Chỉ Tay
 • Xem Bói Bàn Tay Nói Lên Số Phận Của Bạn
 • Xem Bói Bàn Tay, Xem Tướng Qua Bàn Tay Chính Xác Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Đoán Vận Mệnh Người Phụ Nữ Qua Tướng Cằm
 • Đoán Chuẩn Tính Cách Vận Mệnh Tương Lai Qua Tướng Cằm
 • Xem Bói Tình Yêu Qua Tướng Mặt
 • Xem Tướng Hàm Răng Đoán Tính Cách Vận Mệnh
 • Xem Bói Tên Của Bạn Có Ý Nghĩa Tốt Xấu Như Thế Nào?
 • Bàn tay thể hiện một phần tính cách của con người

  1. Hình dạng tổng quát của bàn tay

  • Cân xứng: Đđạt được sự quân bình tổng quát.
  • Dài và khô: Tính tình có phần khô khan dè dặt.
  • Ngắn quá: Có nhiều tính xấu và hà tiện
  • Nhiều thịt nhưng gân guốc: Trường thọ.
  • Dài: Khéo léo nhưng có phần gian xảo.
  • Dài quá: Tỷ mỷ, si mê và độc đoán.
  • Tay dài đụng đầu gối: Đây là những người có ý chí, dũng mãnh, rất thông minh, muốn chinh phục thiên hạ.
  • Dài và hẹp: Ích kỷ và sống cô đơn.
  • Bàn tay hẹp: Là những người yếm thế, nhút nhát, nữ: sinh đẻ khó (tương tự đối với lòng bàn tay nhỏ) . ngược lại: sinh đẻ dễ dàng.
  • Trũng, dường như không có chỉ: Là người kém lý trí.
  • Bàn tay đẹp, ngón đều đặn: Có phần phú quí thượng lưu.
  • Ngắn đối với thân hình: Có tính tình xấu.
  • Các gò đều trũng: Thể hiện tính cách ngu đần.
  • Các gò cao quá mức: Độc đoán và kiêu căng.
  • Chằn chịt: Không quân bình và không trung tính. Nhiều chỉ nhỏ chằn chịt làm như bàn tay bị “nát”: là những người hay tính toán tiền bạc ngay cả đối với chồng hay vợ, nữ: có số mệnh ba đào.
  • Ít chỉ: Bình thản, giản dị và sống vô tư lự.
  • Nhiều chỉ đều đặn: Hạnh phúc và thích khoa học.
  • Có gút “triết lý”: Nhiều suy tư, giỏi toán pháp, khoa học và rất thông minh.
  • Trắng: Thể hiện tính cách bình tĩnh.
  • Hồng hồng: Là người tốt dạ có sức khoẻ, cả đời sung sướng phong lưu.
  • Vàng: Là người nóng nảy, hay thối chí, yếm thế.
  • Đỏ: Có tính yêu đời, trung thành, nhưng cẩu thả.
  • Thật đỏ: Là những người kém sức khoẻ, làm biếng.
  • Đỏ bầm: Là những người thiếu sinh lực, suy nhược.
  • Vàng: Là những người nóng tính, chán đời, thường là tay nghệ sĩ.
  • Vàng đậm: Là những người hay sầu hận, hung tợn.
  • Vàng xanh, hay xanh chanh: Là những người dữ tợn, thâm hiểm.
  • Nâu đen: Là những người yếu gan, háo danh, ham chinh phục, cấp chỉ huy độc đoán, bi quan, có dục vọng thấp hèn.
  • Ướt , mềm: Là những người ham khoái lạc, ưa hào nhoáng vật chất, dể bị cảm xúc, nhát, không chủ định, ưa an phận, mê tín, bướng bỉnh.
  • Khô cứng: Thể hiện tính cahcs lạnh lùng, thờ ơ, ích kỷ, trầm lặng, giàu tâm linh.
  • Ấm: Là những người khoan dung, hòa nhã, ham nói, có thể tự kiêu nếu có dấu hiệu xấu. (nữ: chọc trời khuấy nước)
  • Nóng: Bạn cần đề phòng bệnh gan.
  • Lạnh: Là những người nhiều tật xấu nhưng biết giữa kín, trung thành, biết hy sinh nhưng nhẹ dạ. Dễ xúc động
  • Cứng: Là những người thích hoạt động, gan dạ, có thể liều lĩnh, chịu được khổ hạnh, không bị chuyện ái tình làm lung lạc.
  • Thật cứng: Là những người chậm hiểu, ngu đần.
  • Mềm: Là những người thông minh, văn sỉ, giàu tưởng tượng, phong lưu. Có thể ưa đơn độc, ưa ái tình, dễ có nhiều may mắn về tình và tiền.
  • Thật mềm: Càng có nhiều mơ mộng tuy nhiên làm biếng.
  • Đầy thịt: Là những người an nhàn, hưởng lộc.
  • Mập và dầy: Là những người nhiều dâm tính.
  • Dầy: Là những người phóng túng, lười và tham lam, tính cương quyết, thành công trong buôn bán.
  • Mỏng: Có cuộc sống vất vả, luôn lo lắng vì sinh kế.
  • Gầy: Là những người thiếu khả năng vật chất, thiên về tinh thần. Có thể tự phụ, bủn xỉn, ghen tỵ nhưng biết kiên nhẫn, kín đáo. Nếu bàn tay gầy mà không khuyết thì cũng có nhiều cơ hội để đi đến thành công.
  • Khuyết: Là những người tranh đấu suốt đời nhưng khó thành công, phòng bị quỵt nợ, nếu xuất thân từ giàu có: phá của. Nếu có nhiều chỉ xấu thì nghèo khổ và cần phòng bệnh phổi.
  • Thân nhỏ nhưng bàn tay to: Là những người ít nói kín đáo, tỉ mỉ, có thể ích kỷ, hẹp hòi.
  • Thân to những bàn tay nhỏ: Là những người đa cảm, vui vẻ, mau hiểu, nóng nảy, thiếu bình tĩnh, hay chê bai người.
  • Bàn tay mềm: Có cuộc sống sung sướng phong lưu, nhưng thích nhàn lười biếng.
  • Bàn tay cứng: Là những người kém phong lưu, chăm chỉ, chịu được khổ hạnh.
  • Bàn tay dài: Hay đắn đo suy nghĩ, nhút nhát, tưởng tượng, nhưng bền chí.
  • Bàn tay ngắn: Là những người có tính lanh lẹ, hoạt động nhưng thiếu phương pháp.
  • Bàn tay quá ngắn: Là những người không suy nghĩ, thiếu thủy chung, không bền chí, ưa bạo động.
  • Bàn tay quá rộng, không gò, ngón cái to: Có tính độc ác dã man.
  • Đàn ông thân thể không có lông, râu: Bần tiện có tính phụ nữ.
  • Tay nhiều lông: Có tính hèn hạ, có thú tính.
  • Nhiều lông trên lưng bàn tay: Có tính không quân bình và có thể không kỷ luật.
  • Lông trên lòng bàn tay: Quý tướng, thông minh và là người có sức khoẻ.
  • Lông ở lòng tay thứ 2, 3: Là những người có bản tính tốt
  • Người có nhiều lông: Là những người nhiều sức mạnh, nhiều tình dục.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Có
 • Xem Bói Tướng Số Chuẩn Xác Cho Phụ Nữ Xinh Đẹp
 • Những Điểm Xem Tướng Số Phụ Nữ Vinh Hoa Phú Quý
 • Xem Tướng Pháp Phụ Nữ (Phần 2)
 • Xem Tướng Pháp Phụ Nữ (Phần 3)
 • Xem Tướng Số Qua Bàn Chân

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Đường Nhân Trung Đoán Số Giàu Sang Hay Nghèo Hèn: Nếu Thuộc Kiểu Số 3, Xin Chúc Mừng!
 • Xem Tướng Răng Đàn Ông & Phụ Nữ Biết Ngay Người Đó Giàu Hay Nghèo
 • Dự Đoán Tính Cách Đàn Ông Qua Tướng Râu
 • Xem Tướng Răng Hổ Ở Người Đoán Vận Mệnh Sang Hay Hèn
 • Xem Tướng Răng Đàn Ông
 • Trong nhân tướng học khi xem bàn chân của một người có thể đọc được cả cuộc đời quá khứ và tương lai của họ. Bàn chân không chỉ là bộ phận có tác dụng nâng đỡ cơ thể mà trong thuật xem tướng nó còn giúp cho các chuyên gia tử vi dự đoán về tính cách cũng như vận số giàu sang của một người. Dưới góc nhìn của khoa học điều này không hẳn chỉ là sự mê tín. Nhiều nghiên cứu của đã chỉ ra sự liên hệ mật thiết giữa độ dài những ngón chân qua việc xem bàn chân và sức khỏe thậm chí là cả tính cách của một người.

  Bàn chân Roma

  Đây là kiểu bàn chân thường gặp, ngón chân thường thẳng, ngón cái to nhất và ngón thứ tư thứ năm ngắn hơn. Người có bàn chân kiểu này trong các mối quan hệ giao tiếp xã hội tương đối giỏi và có tính cách hướng ngoại hơn nữa họ rất dễ trở thành những thương gia hoặc nhà diễn thuyết xuất sắc.

  Bàn chân ngắn và thô số cả đời phải vất vả

  Theo xem tử vi người nào mà có bàn chân ngắn thô cứng, lại to ngang còn gan bàn chân thì không lộ rõ thường cho thấy chủ nhân xuất thân từ nghèo khó và cuộc đời họ gặp nhiều sóng gió cũng như vất vả trên con đường mưu sinh lập nghiệp.

  Đây là tướng chân của người có tâm hồn rất nhạy cảm và tinh tế, phản ứng của việc học nhanh nhẹn và rất linh hoạt. Những người này thường có năng lực cảm nhận nghệ thuật rất tốt vì thế nên họ dễ gặt hái được nhiều thành công lớn nếu họ đi theo con đường này. Tướng bàn chân này còn cho thấy họ là những người có đời sống nội tâm khá sâu sắc cũng như có một trái tim yêu rất nồng nhiệt, tuy nhiên theo xem bói tình yêu thấy rằng họ ít khi bộc lộ tình cảm của mình ra bên ngoài hơn nữa họ thường che giấu cảm xúc thực nên cuộc sống và ít bộc lộ ra bên ngoài.

  Độ dày mỏng của bàn chân

  Người có bàn chân mỏng, ít thịt, thậm chí nhìn trơ xương thường phải lao động vất vả cũng như làm những việc nặng nhọc mà còn không đủ ăn đủ tiêu. Cuộc đời người này nhiều sóng gió và khó được hưởng an nhàn, sung sướng kể cả khi về già. Trái lại, nếu người nào có bàn chân dày dặn hoặc tròn đầy thì cuộc sống nhiều phúc lộc và lúc nào cũng rủng rỉnh tiền tiêu.

  ng bàn chân có vân hình xoắn ốc

  Lòng bàn chân bị lõm sâu

  Chắc chắn là người có phúc mệnh lớn. Con đường công danh cũng như sự nghiệp của người này đi sẽ gặp nhiều thuận lợi và không chỉ bản thận họ mà cả gia đình cũng sẽ có được tài lộc tốt, nhiều người ghen tị. Đây là số vượng phát cả tài lẫn phúc nên cuộc đời họ sẽ có được nhiều may mắn và được mọi người yêu mến.

  Góc chân nổi rõ

  Là người có vượng khí tốt cũng như có thể tạo nên cơ đồ vẻ vang. Ngoài ra, với tướng mạo này những người xung cũng sẽ được nhờ cậy và có được tiền tài đáng kể. Nếu ngay từ bây giờ người này đang có một nền tảng tốt thì chuyện làm rạng rỡ công danh là chuyện trong tầm tay.

  Lòng bàn chân có nốt ruồi

  Phải rất đặc biệt mới được sở hữu nốt ruốt đen ở trong lòng bàn chân. Nốt ruồi này đại diện có tài lộc phú quý cũng như sự giàu sang và tuỳ thuộc vào độ lớn của nốt ruồi mà phúc của họ cũng tăng theo và khả năng tài chính càng mạnh.

  Bàn chân hình vuông

  Khi tất cả các ngón chân gần giống hệt nhau về chiều dài thì chủ nhân của chúng được đánh giá là sở hữu bàn chân hình vuông. Còn được biết đến với tên gọi bàn chân tá điền, kiểu này có hình dáng vuông vắn nhất trong tất cả kiểu bàn chân. Những người sở hữu chúng được cho là điềm tĩnh và thận trọng khi đưa ra các quyết định. Do đó bản thân họ rất đáng tin cậy và thực tế.

  Tay và chân đều là những bộ phận quan trọng của cơ thể. Thông qua hình dáng của bàn chân thì có thể biết được tính cách của một con người. Nghe thì có chút lạ lùng thế nhưng lại vô cùng chính xác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Có Tướng Răng Thưa Có Tính Cách Và Vận Mệnh Thế Nào?
 • 5 Đặc Điểm Trên Khuôn Mặt Tiết Lộ Tướng Người Phú Quý Năm 2022
 • Đặc Điểm Nhận Dạng Người Có Tướng Giàu Sang Phú Quý
 • Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Tướng Pháp Đàn Ông
 • Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình, Không Chung Thủy
 • Xem Tướng Số Qua Chỉ Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Số Qua Nốt Ruồi
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Trên Bàn Tay Của Bạn
 • Tướng Phu Thê Là Gì? 3 Dấu Hiệu Nhận Biết Vợ Chồng Có Tướng Phu Thê
 • 10 Tướng Miệng Phú Quý Giàu Sang An Nhàn Cả Đời
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Pháp Phụ Nữ
 • 1/- Đường Sanh đạo : Đường Sanh đạo còn được gọi là đường đời, sinh lão bệnh tử đều nhìn theo đường chỉ dài ngắn để đoán số mệnh yểu hay thọ. Tuy nhiên có những đường chỉ Sanh đạo quá ngắn hay bị đứt khoảng, người

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  1/- Đường Sanh đạo :

  Đường Sanh đạo còn được gọi là đường đời, sinh lão bệnh tử đều nhìn theo đường chỉ dài ngắn để đoán số mệnh yểu hay thọ. Tuy nhiên có những đường chỉ Sanh đạo quá ngắn hay bị đứt khoảng, người này vẫn sống thọ, là vì còn có đường trí đạo, tức Minh đường còn gọi đường người (2), đường Thiên đạo (3) còn gọi đường trời, và ngón tay cái tốt, hỗ trợ cho đường Sanh đạo, chế phục nét xấu.

  Như đã nói các đường chỉ tay dù có tên riêng, tính chất riêng, nhưng không mang tính đôc lâp hoàn toàn, chúng luôn liên kêt hô trợ, chê ngự tính cát hung cho nhau qua các phân phúc đức từ quá khứ cho đên hiên tại.Bình thường đường Sanh đạo xuất phát từ giữa ngón cái với ngón trỏ, nên :

  – Nếu đường Sanh đạo bị cắt đứt nhiều khoảng, hoặc có nhiều đường chỉ phụ nổi bật đâm ngang, là biểu hiện về sức khoẻ, có bệnh từ bộ máy tiêu hóa.

  – Nếu bắt nguồn từ ngón tay trỏ là người có tính kiêu căng, tự phụ, nhiều quỷ kế để đi đến mục đích của sự tham vọng; còn dưới chừng 3 đến 5m/m thì tính tình ngược lại.

  – Nếu kết thúc gần cổ cườm tay là người thích phiêu lưu, ưa mạo hiểm, thích đối đầu với rủi ro, sống thọ, nhưng không tiền của, hậu vận bi đát. Nếu gặo dấu ngôi sao hay chữ thập có thể gặp tai ương khủng khiếp.

  – Đường Sanh đạo bao quanh gò Hỏa tinh dương thuộc người nhiệt tình với mọi công việc, tính nhân hậu, giàu tình cảm và hay đa cảm. Nếu chỉ vào không sâu gò này thì tính ti tiện, ích kỷ và tham lam.

  – Nếu đường Sanh đạo xoăn như ruôt gà, là có bênh về măt, cân thị, hay mù măt; có nhánh rẽ tức từ thân đường Sanh đạo có thêm nhánh phát sinh, có bệnh động kinh. Nếu từ đầu nguồn có nhiều đường chỉ đi qua, hay có cù lao, trong thời thơ ấu có nhiều bất hạnh, hoặc con ngoài giá thú.

  – Nếu có nhiêu đường cắt ngang, trong công việc thường thât bại; nếu giống sợi xích thì suốt đời gian nan, có số lao tù; nếu không đều, đường chỉ lúc to lúc nhỏ là người bất nhất, ươn hèn; nếu rộng có màu đen thẫm có tính tàn bạo, thường là kẻ đâm thuê chém mướn, còn nhạt thì hoang dâm, hồng hào là được âm phù dương trợ.

  – Nếu có đường Sanh đạo đôi, đường này sẽ chế ngự hay hay hỗ trợ thêm cho tính hung kiết của đường chỉ chính, nếu có dấu ngôi sao, tam giác chế ngự được tính hung mà đường chỉ chính không có.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Luận Giải Chấm Lá Số Tử Vi Trọn Đời Theo Giờ Sinh
 • Xem Bói Tướng Số Phụ Nữ Ham Mê Nhục Dục
 • Xem Bói Tướng Số Phụ Nữ Xinh Đẹp
 • Xem Tướng Tai Đàn Ông Nhận Diện Người Thông Minh Lại Giàu Có
 • Xem Tướng Người Phụ Nữ Khổ, Bói Tướng Phụ Nữ Bần Hàn, Vất Vả
 • Xem Bói Số Mệnh Đời Người Qua Bàn Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Cách Xem Bói Tình Duyên Trên Bàn Tay Của Bạn
 • Xem Bói Gò Bàn Tay Với Những Ý Nghĩa
 • Xem Bói Bàn Tay Nói Lên Số Phận Của Bạn
 • Xem Bói Tình Duyên, Hôn Nhân Qua Đường Chỉ Tay
 • Tư Vấn Cách Xem Bói Qua Bàn Tay (Phần 2)
 • 1.Hình dạng tổng quát của bàn tay

  – Cân xứng : được sự quân bình tổng quát.

  – Dài & khô: Tính khô khan dè dặt.

  – Ngắn quá: có nhiều tánh xấu, hạ tiện.

  – Nhiều thịt, gân guốc: Trường thọ.

  – Dài: khéo léo nhưng gian xảo.

  – Dài quá: Tỷ mỷ, si mê, độc đoán.

  – Tay dài đụng đầu gối (?): có ý chí, dũng mãnh, rất thông minh, muốn chinh phục thiên hạ.

  – Dài và hẹp: ích kỷ, sống cô đơn.

  – Bàn tay hẹp: người yếm thế, nhút nhát, nữ: sinh đẻ khó (tương tự với lòng bàn tay nhỏ) . ngược lại: sinh đẽ dễ.

  – Trũng, dường như không có chỉ: kém lý trí.

  – Bàn tay đẹp, ngón đều đặn: phú quí thượng lưu.

  – Ngắn đối với thân hình: tính tình xấu.

  – Các gò đều trũng: ngu đần.

  – Các gò cao quá mức: độc đoán, kiêu căng.

  – Chằn chịt: không quân bình, không trung tính. Nhiều chỉ nhỏ chằn chịt làm như bàn tay bị “nát”: hay tính toán tiền bạc ngay cả đối với chồng hay vợ, nữ: số ba đào.

  – Ít chỉ: bình thản, giản dị, vô tư lự.

  – Nhiều chỉ đều đặn: hạnh phúc, thích khoa học.

  – Có gút “triết lý” : nhiều suy tư, giỏi toán pháp, khoa học, thông minh.

  2.Màu bàn tay

  – Trắng:bình tĩnh.

  – Hồng hồng: tốt dạ có sức khoẻ, cả đời sung sướng phong lưu.

  – Vàng: nóng nảy, hay thối chí, yếm thế.

  – Đỏ: yêu đời, trung thành, nhưng cẩu thả.

  – Thật đỏ: kém sức khoẻ, làm biếng.

  – Đỏ bầm: thiếu sinh lực, suy nhược.

  – Vàng: nóng tính, chán đời, thường là tay nghệ sĩ.

  – Vàng đậm: hay sầu hận, hung tợn.

  – Vàng xanh, hay xanh chanh: dữ tợn, thâm hiểm.

  – Nâu đen: yếu gan, háo danh, ham chinh phục, cấp chỉ huy độc đoán, bi quan, có dục vọng thấp hèn.

  3.Sắc thái bàn tay

  – Ướt , mềm: ham khoái lạc, ưa hào nhoáng vật chất, dể bị cảm xúc, nhát, không chủ định, ưa an phận, mê tín, bướng bỉnh.

  – Khô cứng: lạnh lùng, thờ ơ, ích kỷ, trầm lặng, giàu tâm linh.

  – Ấm: khoan dung, hòa nhã, ham nói, có thể tự kiêu nếu có dấu hiệu xấu. (nữ: chọc trời khuấy nước)

  – Nóng: phòng bệnh gan.

  – Lạnh: nhiều tật xấu nhưng biết giữa kín, trung thành, biết hy sinh nhưng nhẹ dạ. Dể xúc động

  (vẫn tốt hơn bàn tay ướt), phòng bịnh tim.

  – Cứng: thích hoạt động, gan dạ, có thể liều lĩnh, chịu được khổ hạnh, không bị chuyện ái tình làm lung lạc.

  – Thật cứng: chậm hiểu, ngu đần.

  – Mềm: thông minh, văn sỉ, giàu tưởng tượng, phong lưu. Có thể ưa đơn độc, ưa ái tình, dễ có nhiều may mắn về tình và tiền.

  – Thật mềm: càng có nhiều mơ mộng, làm biếng.

  – Đầy thịt: an nhàn, hưởng lộc.

  – Mập & dầy: Nhiều dâm tính.

  – Dầy: phóng túng, lười và tham lam, tính cương quyết, thành công trong buôn bán.

  – Mỏng: vất vả, luôn lo lắng vì sinh kế.

  – Gầy: thiếu khả năng vật chất, thiên về tinh thần. Có thể tự phụ, bủn xỉn, ghen tỵ nhưng biết kiên nhẫn, kín đáo. Nếu bàn tay gầy mà không khuyết: cũng có nhiều cơ hội đưa đến thành công.

  – Khuyết: (lòng bàn tay lõm) tranh đấu suốt đời nhưng khó thành công, phòng bị quỵt nợ, nếu xuất thân từ giàu có: phá của. Nếu có nhiều chỉ xấu: nghèo khổ, phòng bệnh phổi.

  4.Khổ bàn tay

  – Thân nhỏ bàn tay to: ít nói kín đáo, tỉ mỉ, có thể ít kỷ, hẹp hòi.

  – Thân to bàn tay nhỏ: đa cảm, vui vẽ, mau hiểu, nóng nảy, thiếu bình tĩnh, hay chê bai người.

  – Bàn tay mềm: sung sướng phong lưu, nhưng thích nhàn lười biếng.

  – Bàn tay cứng: kém phong lưu, chăm chỉ, chịu được khổ hạnh.

  – Bàn tay dài: đắn đo suy nghĩ, nhút nhát, tưởng tượng, nhưng bền chí.

  – Bàn tay ngắn: lanh lẹ, hoạt động nhưng thiếu phươngpháp.

  – Bàn tay quá ngắn: không suy nghĩ, thiếu thủy chung, không bền chí, ưa bạo động.

  – Bàn tay quá rộng, không gò, ngón cái to: độc ác dã man.

  Đàn bà bàn tay đều không dài không ngắn là quí.

  5.Lông bàn tay

  Đàn ông thân thể không có lông, râu: bần tiện tính phụ nử.

  – Tay nhiều lông: hèn hạ, có thú tính.

  – Nhiều lông trên lưng bàn tay: tính không quân bình, có thể không kỷ luật.

  – Lông trên lòng bàn tay: quý tướng, thông minh, có sức khoẻ.

  – Lông ở lóng tay thứ 2, 3: bẩm tính tốt.

  Người có nhiều lông: nhiều sức mạnh, nhiều tình dục.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tính Cách Nổi Bật Qua Bàn Tay
 • Cách Xem Bói Đường Bàn Tay Không Giữ Được Tiền
 • Xem Bói Ý Nghĩa Của Đôi Bàn Tay
 • Xem Bói Bàn Tay Không Giữ Được Tiền
 • Bàn Tay Ấm Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Số Qua Đường Chỉ Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Chó Quý Mang Lại Thịnh Vượng Cho Chủ Nhân
 • Cách Xem Tướng Chó Xấu Không Nên Nuôi Và Những Lưu Ý Khi Chọn Chó
 • Xem Tướng Số Gương Mặt Đàn Ông Có Số 2 Vợ
 • Xem Tướng Ấn Đường Biết Sức Khỏe, Vận Mệnh Của Bạn
 • Xem Ấn Đường Biết Ngay Tình Trạng Sức Khỏe, ‘cuộc Đời Nở Hoa Hay Bế Tắc’
 • Coi bói chỉ tay qua đường số mệnh

  Đường số mệnh còn gọi là đường sinh đạo trong coi bói chỉ tay của mỗi người. Là đường bắt đầu giữa ngón cái và ngón trỏ. Uốn lượn tạo thành một đường vòng xung quanh ngón cái và chạm vào cổ tay. Đường chỉ tay này là thể hiện đường sống, đường đời, tiết lộ sức khỏe cũng như tuổi thọ của bạn.

  • Nếu đường số mệnh này dài và cong, hiển thị rõ chứng tỏ bạn có một sức khỏe tốt.
  • Đường chỉ tay này mảnh, ngắn lại đứt quảng báo hiệu sức khỏe của bạn yếu. Có nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.
  • Thể hiện qua đường chỉ tay ngắn, không rõ ràng thì đây là con người sống không có chính kiến riêng. Chính vì đức tính đấy mà cuộc sống của người này cũng bình thường, không có sóng gió.
  • Người có đường số mệnh bị đứt quảng và nhạt là biểu hiện của người có tính ưa thích sự mạo hiểm. Thích đi xa, phiêu lưu, vì thế nên cuộc đời của những người này thường hay phải đi xa.
  • Nếu trên đường sinh mệnh có các nhánh và tất cả đều được hướng lên. Báo hiệu trong tương lai người này sẽ gặt hái được nhiều thành công.
  • Đường chỉ tay có hướng đi xuống, có nghĩa hay gặp các chuyện buồn phiền. Sức khỏe cũng không được tốt. Có của cũng không giữ được.

  Đường trí tuệ

  Đường trí tuệ thường được gọi là trí đạo trong xem bói chỉ tay nam và nữ. Đường nay thường nằm chính giữa lòng bàn tay, kề ngay với đường số mệnh. Đường này trên lòng tay sẽ thể hiện được trí thông minh, sáng tạo khả năng tư duy. Cũng như thể hiện được sự nghiệp công danh của người đó.

  • Đường trí tuệ sâu, to và nét rõ ràng thể hiện bạn là người có đức tính ổn định, tư duy và trí nhớ nhạy bén. Trước khi quyết định một việc lớn bạn thường suy nghĩ chu đáo và quyết đoán. Tố chất của người lãnh đạo nằm trong con người như bạn.
  • Nếu đường chỉ tay trí tuệ của bạn đậm và thẳng chứng tỏ, bạn là người chủ động trong các mối quan hệ và rất thực tế. Đồng thời cũng có nghĩa là một con người đầy tham vọng.
  • Ngược lại nếu đường trí tuệ cạn và rộng bạn chỉ là môt người có sự hiểu biết nông cạn, nhẹ dạ cả tin. Không dám quyết một việc nào đó.
  • Đường chỉ tay hướng lên trên, bạn sẽ là người sống với tinh thần lạc quan và tích cực.
  • Nếu có hướng đi xuống, bạn là một người sống rất bi quan, nếu gặp chuyện khó khăn dễ bị nản lòng không cố gắng vượt qua.
  • Phân nhánh đường trí đạo bạn chính là người giỏi trong ăn nói, luôn biết cách truyền đạt với người đối diện một cách tốt nhất. giúp bạn có một mối quan hệ tốt đẹp, tạo được sự tin cậy.

  Cách coi chỉ tay về tình duyên

  Đường tình duyên, tình cảm hay còn gọi là đường tâm đạo. Đường này được bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài đến giữa ngón tay giữa và ngón tay trỏ. Đường chỉ tay này cho thấy được các mối quan hệ trong chuyện tình cảm với gia đình, bạn bè và tình yêu.

  • Đường tình duyên có nét đậm, không chẻ nhánh, dài hết lòng bàn tay. Cho thấy bạn là con người ngay thẳng, tính thật thà. Chính vì thế mà bạn luôn được mọi người yêu thích, tạo được mối quan hệ tốt.
  • Nếu đường chỉ tay này mảnh và dài thì bạn lại là người yếu đuối trong tình yêu. Một khi đã dành tình cảm cho ai bạn sẽ yêu hết mình. Do vậy, khi bị đối phương phản bội sẽ dể rơi vào trạng thái không ổn định về tâm lý.
  • Người sở hữu đường tâm đạo ngắn, hoặc không có thì bạn là một con người hẹp hòi, ích kỷ. Luôn cho mình là trung tâm của tất cả. Nhưng vì đức tính này bạn sẽ không có được mối quan hệ nào bền lâu. Chuyện tình cảm của bạn cũng không suôn sẻ vì điều đó.
  • Nếu đường chỉ tay tâm đạo của bạn có nét uốn cong, hai nhánh được chia theo hai hướng khác nhau. Thì bạn chính là người rất đào hoa trong tình duyên.

  Xem chỉ tay đường công danh

  • Nếu đường công danh rõ, dài, chạy thẳng chính giữa lòng bàn tay. Thể hiện bạn là người tự lực cánh sinh, có thể tự thân vận động, là người rất giỏi.
  • Người sở hữu đường chỉ tay này ngắn, bị đứt quãng chứng tỏ bạn là người dễ bị các yếu tố bên ngoài tác động. Dễ bị xiêu lòng trong công việc, dẫn đến tâm lý không ổn định.
  • Đường công danh cắt ngang đường trí tuệ, phần đa là những người đạt được thành công trong sự nghiệp. Ngoài 30 tuổi họ sẽ gặt hái được những kết quả như mong muốn.
  • Nếu đường sự nghiệp, công danh bị đường tâm đạo chạm vào. Thì trong hôn nhân, cuộc sống vợ chồng của bạn sẽ dễ đổ vỡ.
  • Nếu người có hai đường chỉ tay công danh chạy song song với nhau. Bạn sẽ cùng lúc gặp được hai công việc tốt. Tuy là niềm vui, nhưng bạn sẽ hơi căng thẳng trong công việc này.

  Xem đường về con cái

  Theo kinh nghiệm của những người xưa xem về con cái. Được biết là nằm trên mép phía gò của ngón út khi ta nắm tay lại. Khi nắm chặt tay lại ta có thể thấy các vân ngang cạn hay sâu phía ngoài gò ngón tay út.

  • Nếu tất cả các đường vân ngang thô, sâu và dài là dấu hiệu bạn sẽ sinh một bé trai.
  • Những đường vân ngang nhỏ, ngắn và cạn khi xem thấy những đường gấp rõ chỉ được in trên ngón tay út, sẽ sinh con gái.
  • Nếu có 3 đường vân ơ tay thì bạn sẽ thụ được 3 đứa con, có là 5 đường vân thì thụ được 5 người con.
  • Nếu sở hữu đường con cái quá nông và ngắn không rõ cho thấy người này có thể khó có con.
  • Ở đoạn đầu, giữa hoặc cuối của đường con cái có biểu hiện giống chữ Ơ hoặc Y. Chứng tỏ sức khỏe của con bạn không được tốt.

  Mỗi người có một đường chỉ tay khác nhau, không ai giống ai. Chính vì vậy mà vận mệnh của mỗi người đều khác. Khi có nhiều cách để xem bói chỉ tay của đàn ông, phụ nữ hay nam cũng như nữ giới. Thì nét tính cách riêng và vận mệnh của mỗi người đều được biểu hiện qua đường chỉ tay đó.

  Thay vì dựa vào trên sách xem chỉ tay tử vi, thì các bạn có thể xem online các đường chỉ tay trên Tử vi khoa học. Dù có tên riêng, mỗi đường chỉ tay sở hữu một quan niệm riêng. Nhưng nó luôn hỗ trợ liên kết tạo thành sự cát hung lẫn nhau. Cũng đúng như tên gọi của chúng đường đời, công danh sự nghiệp, tình duyên hay xem về đường con cái của một người. Đều thể hiện rất rõ qua này. Nó sẽ tiết lộ cho bạn những điều bạn sẽ trải qua trong cuộc đời một cách chính xác nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Cằm Nhận Biết Tính Cách, Số Mệnh Nam & Nữ
 • Xem 17 Tướng Trán Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Xem 16 Tướng Trán Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Sang, Hèn
 • Xem Tướng Mặt Phụ Nữ: Ai Chạm Đỉnh Cao Danh Vọng?
 • Tổng Quan Về Tướng Mũi Của Mỗi Người
 • Xem Tướng Người Kinh Doanh Qua Bàn Tay Và Ngón Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Tai Dơi Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Dái Tai Dày Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • 45) Xem Tướng Qua Hình Dáng Của Tai
 • 52) Xem Tướng Qua Hình Dáng Của Miệng
 • Xem Tướng Tai Đoán Biết Vận Mệnh Giàu Sang Hay Nghèo Hèn
 • Tướng bàn tay vuông

  Phần lớn những người có tướng bàn tay vuông thường là người có tài kinh doanh, buôn bán lớn. Các ngón tay nhẵn nhụi, ngón trỏ thẳng mang tính chất chỉ huy người khác. Do vậy những người có ngón tay nhẵn và thẳng thường là người có tài kinh doanh giỏi.

  Đốt tay thon và dài

  Những người có đốt tay thon và dài là nhà kỹ nghệ lớn. Bên cạnh đó các đốt ngón tay thứ 2 của ngón út thon, họ là người giàu có. Những người có tài kinh doanh là người biết cách lãnh đạo. Bên cạnh đó họ biết nắm bắt thời cơ nên vận số của họ rất tốt.

  Đốt tay mập và ngắn

  Với người có đốt tay ngắn và mập là người có bụng dạ không được rộng lượng. Nếu kinh doanh họ sẽ gặp nhiều khó khăn, không thể thăng tiến được. Chính vì thế đối với những người này họ thường phải cố gắng mới không bị lùi bước.

  Ngón tay to và đốt tay to

  Những người làm ăn buôn bán lớn, thường là người có các khớp và đốt thứ 2, thứ 3 ngón tay rất to. Những người này biết tính toán, nắm bắt cơ hội làm giàu, họ làm việc có tổ chức. Ngoài ra, những người có đốt thứ 3 to là người hay tính toán, chi li.

  Dấu rùa vàng ở gò thủy tinh

  Những người có dấu rùa vàng tại gò thủy tinh chính là người sẽ giàu có nhờ kinh doanh buôn bán. Với họ nếu theo con đường kinh doanh sẽ giúp thay đổi vận số. Những người này họ có ý chí trong việc kinh doanh.

  Ngón tay có đường sinh đạo

  Nếu người có ngón tay có đường sinh đạo sẽ thành công nếu trở thành kỹ nghệ hay luật gia danh tiếng. Bên cạnh đó là người có ý chí vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Những người này thường biết vận dụng cơ hội.

  • Có hình tam giác ở gò thủy tinh: Người này có khả năng về ngoại giao và buôn bán.
  • Các đốt 2 của ngón tay đầy thịt: Họ là người hiểu biết về việc buôn và công nghệ một cách thành thạo.
  • Gò thủy tinh trũng xuống so với cạnh bàn tay: Người này sẽ không gặp may mắn nếu đi theo nghề kinh doanh buôn bán.
  • Cạnh bàn tay, phía chân ngón út, phồng lên như có một cái xương chồi ra: Người này có tham vọng cao độ về tiền bạc.
  • Ngôi sao trên gò thủy tinh: Người này dễ thành công nếu đi theo lĩnh vực y khoa, khoa học hoặc trong nghệ thuật buôn bán, giao dịch.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Số Người Có Tài Trí Song Toàn
 • Xem Tướng Người Tài Trong Kinh Doanh
 • Xem Tướng Người Làm Kinh Doanh, Giỏi Buôn Bán Cứ Làm Là Có Lộc
 • Xem Tướng Tai Chuột Luận Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Một Đời
 • Chỉ Nhìn Lỗ Tai, Biết Ngay Số Phận Giàu Hay Nghèo, Sướng Hay Khổ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100