Top 7 # Xem Tướng Số Lấy Vợ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Nghe Thầy Tướng Số Xem Tướng Phụ Nữ Tốt Nên Lấy Làm Vợ

Nhận biết tướng phụ nữ tốt

Tướng người đàn bà tốt được thể hiện qua khuôn mặt

Đầu tròn, trán phẳng phiu tròn trịa: nói lên đường về tình duyên gia đạo hạnh phúc.

Môi hồng và cân xứng, răng trắng và đều thể hiện đường công danh sự nghiệp của người phụ nữ dễ dàng, con cái dễ dạy và sinh con không mấy khi gặp tai ách.

Mắt dài và đẹp phối hợp với Lông Mày thanh tú là dấu hiệu của người trường thọ, kiện khang, lẫn quý hiển.

Răng đều, cười tươi và không lộ chân răng nghĩa là người phụ nữ sẽ mang vận mạng tốt, khi lập gia đình dù ở lĩnh vực nào cũng tốt đẹp nhất là về sự nghiệp và tiền bạc

Tướng phụ nữ tốt qua ngoại hình

Ngón tay thon, lòng bàn tay khá dày và ấm, chỉ tay mịn và rõ thể hiện tướng người phụ nữ mang vận mạng tốt, khi lập gia đình dù ở lĩnh vực nào cũng tốt đẹp nhất là về sự nghiệp và tiền bạc

Giọng nói có âm thanh trong trẻo, đầm ấm, có hoà khí người phụ chủ về bản thân tôn quý, dễ nổi tiếng.

Đi đứng chậm rãi, vững vàng, nhưng không có vẻ nặng nề, nằm ngồi đoan trang:

Người phụ nữ sở hữu làm da dẻ trắng trẻo tươi nhuận (nhất là da tay chân và da mặt) nên phẩm hạnh hiền thục và cũng là dấu hiệu thọ khang.

Tướng phụ nữ tốt nên lấy làm vợ

Nếu bạn là người đàn ông muốn tìm một người phụ nữ tốt làm vợ thì nên lấy tướng đàn bà vượng phu ích tử. Vậy vượng phu ích tử là gì? Vượng phu ích tử là gì? Vượng phu ích tử là tướng đàn bà vượng phu về mặt mạng vận là khi lập gia đình dù chỉ về nhiều lĩnh vực đặc biệt là sự nghiệp và tiền bạc.

Những phụ nữ vượng phu ích tử thường có nhiều nét tướng thuộc các loại sau đây: Nói một cách tổng quát thân hình diện mạo đôn hậu, đẹp một cách oai vệ, cử chỉ ngôn ngữ thư thái ôn hoà; khuôn mặt cân phân về cả Tam Đình, Ngũ Nhạc và Tứ đậu. Để chi tiết hơn thì sẽ có một số dấu hiệu của tướng người vợ tốt

Mắt hơi tròn, nhãn cầu lớn, sáng sủa, mũi ngay ngắn, khi cười Miệng tươi.

Ấn Đường rộng rãi, không xung phá, diện mạo tươi tỉnh.

Mũi thuộc loại Huyền đảm tỵ đúng cách nghĩa là phần chóp mũi rất tròn đầy, 2 cánh mũi nở và đầy đặn, sơn căn hơi hẹp, màu da khuôn mặt tươi nhuận, đặc biệt là Chuần Đầu ( Chóp mũi) và Tỵ Lương (phần sống mũi tính từ Sơn căn xuống tới phần giới hạn bởi hai cánh mũi) sáng sủa, kết hợp với Lông mày thanh mắt đẹp. Khuôn mắt cân đối tạo nên tướng người vợ tốt.

Lòng bàn chân có nốt ruồi đen huyền hoặc son.

Lòng bàn tay mập,màu sắc hồng nhuận, ấm áp, ngón tay thon dài, thẳng, khít nhau, chỉ tay rõ và đẹp là những dấu hiệu của tướng phụ nữ tốt.

Rốn hoặc khu vực dưới rốn đôi chút có nốt ruồi sống màu son tàu.

Xung quanh khu vực bụng có thịt nổi rõ như một vành đai.

Người đàn bà có hai đặc điểm về tướng cách cuối cùng như trên dường như chắc chắn sẽ sinh quý tử bất kể diện mạo xấu đẹp ra sao vì đó là hai nét tướng ngầm có khả năng chế ngự tất cả các phá tướng khác.

PHẦN MỀM TRA CỨU TÌNH DUYÊN:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Xem Tướng Phụ Nữ Đừng Lấy Làm Vợ!

Cánh mày râu khi chọn vợ thường thích những người “vượng phu ích tử”. Những cô gái như vậy sẽ giúp cho vận mệnh của người chồng đạt được nhiều điều tốt lành trong sự nghiệp, tài lộc, con cháu đông đúc, thành đạt. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn thông tin xem tướng phụ nữ đừng lấy làm vợ.

Xương má nhô ngang, giọng nói ồm ồm

Phụ nữ có xương má nhô ngang là người ngang ngạnh, hay lấn lướt chồng. Nếu kết hợp với má không đầy đặn thì trở thành tướng khắc phu. Nếu thêm lời nói, ngữ điệu thô kệch, giọng nói ồm ồm thì càng khắc phu, phải trải qua nhiều lần kết hôn.

Trán dô có nhiều nếp nhăn, mắt ướt và lõm sâu

Có thể bạn không biết, trán là nơi nắm giữ đường nhân duyên của phụ nữ. Nếu là người có trán dô thì nên kết hôn muộn sẽ tránh được xung khắc. Trán có nhiều nếp nhăn có nghĩa là phá hoại hôn nhân gia đình người khác. Phụ nữ trán hẹp, có nhiều đường vằn ngang là cản trở công danh sự nghiệp chồng. Người có chân mày có nốt ruồi là chồng bị hãm hại, chân mày có nhiều nếp nhăn sẽ phải tái hôn nhiều lần.

Mắt lõm sâu là người có tính cách không hòa hợp với chồng, đa phần là sống cô độc. Nếu mắt không khóc mà vẫn ướt thì cũng dễ rơi vào cảnh “phòng không gối chiếc”.

Răng không đều, mũi lộ xương

Xem tướng phụ nữ mang tướng dâm không chung thủy

Sống mũi lộ xương thì duyên phận vợ chồng nhạt, cho dù là có chồng cũng không được ở gần, luôn phải xa cách chồng. Phụ nữ vượng phu ích tử phải là người có chóp mũi tròn đầy, hai cánh mũi đầy đặn.

Phụ nữ có miệng rộng là người hay lấn át chồng, lúc nào cũng muốn phải giỏi giang chồng, chi phối và cản trở chồng trong sự nghiệp. Nếu có thêm răng thưa, răng không đều, màu đen hoặc vàng là có tướng khắc phu.

Tướng mệnh của một người bất kể nam hay nữ đều được coi là tâm tướng và định mệnh của người đó. Về tướng dâm, tuy là một nhu cầu rất tự nhiên, nhưng đối với phụ nữ sẽ là một điều xấu nếu không kiềm chế nhu cầu tự nhiên này mà thực hiện một cách bừa bãi.

Phụ nữ có sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng gọi là đào hoa hoặc mặt trắng nhưng có nhiều tàn nhang thì thường háo dâm.

Phía dưới mắt có lằn hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về hướng đuôi mắt là tướng phụ nữ có khuynh hướng lẳng lơ bên ngoài.

Phía dưới mắt có nốt ruồi đen nổi rõ và nhìn cặp mắt không rõ cười hay khóc đa số là người tiện dâm.

Eo lệch, rốn quá sâu, tiếng nói liến thoắng hầu hết là những người dễ bị quyến rũ vào sắc dục, không làm chủ được bản thân.

Bước đi uốn éo, nhún nhảy và thường ngoảnh lại sau là tướng háo dâm.

Nguồn: https://phunusacdep.org/

Xem Tuổi Cưới Cho Lấy Vợ Lấy Chồng Kết Hôn

Lục Hợp : Sáu cặp tuổi hợp nhau.Tý Sửu hợp; Dần Hợi hợp, Mão Tuất hợp, Thìn Dậu hợp, Tỵ Thân hợp, Ngọ Mùi hợp

Tam Hợp : Cặp ba tuổi hợp nhau.Thân Tý Thìn; Dần Ngọ Tuất; Hợi Mão Mùi; Tỵ Dậu Sửu.

Lục hại : Sáu cặp tuổi hại nhau (không tốt khi ăn ở, buôn bán…với nhau)Tý hại Mùi; Sửu hại Ngọ; Dần hại Tỵ; Mão hại Thìn;Thân hại Hợi; Dần hại Tuất.

Nếu tuổi bạn với ai đó không hợp nhau thì cũng đừng lo vì còn xét đến Mệnh của mỗi người ( Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ ).

Bạn nhớ nguyên tắc này : Tuổi chồng khắc vợ thì thuận; Vợ khắc chồng thì nghịch (xấu)Thí dụ Xem tuổi cưới vợ Mệnh Thuỷ lấy chồng Mệnh Hoả thì xấu, nhưng chồng Mệnh Thuỷ lấy vợ Mệnh Hoả thì tốt. Vì Thuỷ khắc Hoả, nhưng Hoả không khắc Thuỷ mà Hoả lại khắc Kim

Như vậy chồng Mệnh Thuỷ lấy vợ Mệnh Mộc thì tốt; vợ được nhờ vì Thuỷ sinh Mộc. Vợ Mệnh Hoả lấy chồng Mệnh Thổ thì chồng được nhờ vì Hoả sinh Thổ

Kim khắc Mộc_ Mộc khắc Thổ_ Thổ khắc Thuỷ_ Thuỷ khắc Hoả_ Hoả khắc Kim (xấu)

Thí dụ vợ Mệnh Kim lấy chồng Mệnh Mộc thì không tốt do Kim khắc Mộc nhưng chồng Mệnh Kim lấy vợ Mệnh Mộc thì tốt vì theo nguyên tắc ở trên là tuổi chồng khắc vợ thì tốt, vợ khắc chồng thì xấu.

Đinh Tỵ (1977) Mệnh Thổ_ cung sinh : khảm_ cung phi khôn (nam), khảm (nữ)

Mậu Ngọ (1978) Mệnh Hoả-cung sinh : chấn_ cung phi :tốn (nam),khôn (nữ)

Kỷ Mùi (1979) Mệnh Hoả_ cung sinh : Tốn_ cung phi: chấn (nam), chấn (nữ)

Canh Thân (1980) Mệnh Mộc_ cung sinh: Khảm_ cung phi :Khôn (nam), Tốn (nữ)

Tân Dậu (1981) Mệnh Mộc _cung sinh : Càn_ cung phi : Khảm (nam), Cấn (nữ)

Nhâm Tuất (1982) Mệnh Thuỷ _cung sinh : Đoài_ cung phi : Ly (nam), Càn (nữ)

Quý Hợi (1983) Mệnh Thuỷ _cung sinh :Cấn_ cung phi : cấn(nam), đoài (nữ)

Giáp Tý (1984) Mệnh Kim_ Cung sinh :Chấn _ cung phi :Đoài (nam), Cấn (nữ)

Ất Sửu (1985) Mệnh Kim_ cung sinh : Tốn_ cung phi : Càn (nam), Ly (nữ)

Bính Dần (1986) Mệnh Hoả_cung sinh : Khảm_ cung phi :Khôn (nam), khảm (nữ)

Đinh Mẹo (1987) Mệnh Hoả_ cung sinh: Càn_ cung phi; Tốn (nam), Khôn (nữ)

Muốn biết hai cung có xung khắc nhau hay không thì các bạn xem cách trình bày sau.

Còn các bạn nào cùng tuổi thì tất phải hợp nhau rồi. Xem tuổi cưới người ta có câu nói ” Vợ chồng cùng tuổi ăn rồi nằm duỗi “.

Về cung là phần rắc rối khó nhớ nhất nên mới đầu không quen ta ghi lại trên một tờ giấy để tiện tra cứu sau này.

Xem tuổi cưới theo tám cung biến hoá

Khi tôi viết tắt càn-càn thì hãy hiểu là người thuộc cung càn lấy người thuộc cung càn, hoặc tôi viết cấn- chấn thì hãy hiểu là người có cung cấn lấy người thuộc cung chấn v.v….

1.càn-đoài : sinh khí, tốt; càn-chấn : ngủ quỉ, xấu; càn-khôn :diên niên, phước đức, tốt.; càn-khảm; lục sát (du hồn), xấu; càn-tốn: hoạ hại (tuyệt thể), xấu; càn-cấn: thiên y, tốt; càn-ly: tuyệt Mệnh, xấu; càn-càn: phục vì (qui hồn), tốt. Xem tuổi cưới

2.khảm-tốn: sinh khí, tốt. khảm-cấn: ngủ quỷ, xấu. khảm-ly: diên niên (phước đức), tốt. khảm_khôn: tuyệt Mệnh,xấu. khảm_khảm phục vì (qui hồn), tốt

3.cấn-khôn: sinh khí, tốt. cấn-khảm: ngủ quỷ, xấu. cấn-đoài: diên niên (phước đức). cấn-chấn: lục sát (du hồn), xấu. cấn-ly: họa hại (tuyệt thể), xấu. cấn-càn: thiên y, tốt. cấn -tốn: tuyệt Mệnh, xấu. cấn-cấn: phục vì (quy hồn), tốt.

4.chấn-ly: sinh khí, tốt. chấn-cấn: ngủ quỉ, xấu. chấn-tốn: diên niên (phước đức), tốt. chấn-cấn: lục sát (du hồn), xấu. chấn-khôn: họa hại (tuyệt thể), xấu. chấn-khảm: thiên y, tốt. chấn-đoài: tuyệt Mệnh, xấu. chấn-chấn: phục vì (qui hồn), tốt.

5.tốn-khảm: sinh khí, tốt. tốn-khôn: ngũ quỉ, xấu. tốn-chấn: diên niên (phước đức). tốn-đoài: lục sát (du hồn). tốn-càn: hoạ hại (tuyệt thể), xấu. tốn-ly: thiên y, tốt. tốn-cấn: tuyệt Mệnh, xấu. tốn-tốn: phục vì (qui hồn), tốt

6. ly-chấn: sinh khí, tốt. ly-đoài: ngũ quỉ, xấu. ly-khãm: diên niên (phước đức), tốt. ly-khôn:lục sát (du hồn), xấu. ly-cấn : hoạ hại (tuyệt thể),xấu. ly-tốn: Thiên y, tốt. ly-càn: tuyệt Mệnh, xấu. ly-ly: phục vì (qui hồn), tốt. Xem tuổi cưới

7. khôn-cấn: sinh khí, tốt. khôn-tốn: ngủ quỉ,xấu. khôn-càn: diên niên (phước đức), tốt. khôn-ly: lục sát (du hồn), xấu. khôn-chấn: hoạ hại (tuyệt thể), xấu. khôn-đoài: thiên y, tốt. khôn-khảm: tuyệt Mệnh, xấu. khôn-khôn: phục vì (qui hồn), tốt.

8. đoài-càn: sinh khí, tốt. đoài-ly: ngũ quỹ, xấu. đoài-cấn, diên niên (phước đức), tốt. đoài-tốn; lục sát (du hồn), xấu. đoài-khảm: hoạ hại (tuyệt thể), xấu. đoài-khôn: thiên y, tốt. đoài-chấn: tuyệt Mệnh, xấu. đoài-đoài: phục vì (qui hồn), tốt.

Xem tuổi cưới theo giờ âm lịch(theo tháng âm lịch)

Tháng 2 và tháng 8: từ 3giờ 40 đến 5 giờ 40 là giờ Dần.Tháng 3 và tháng 7: từ 3g50 đến5g50 là giờ DầnTháng4 và tháng 6: từ 4g đến 6g là giờ DầnTháng5 : từ 4g10 đến 6g10 là giờ DầnTháng 10 và tháng chạp: Từ 3g20 đến 5g20 là giờ DầnTháng 11: từ 3g10 đến 5g10 là giờ Dần

Biết được giờ Dần ở đâu rồi thì các bạn tính lên là biết giờ khác. Ví dụ vào tháng 7 âm lịch từ 3g50 đến 5g50 là giờ Dần thì giờ Mão phải là từ 5g50 đến 7g50. Cứ thế tính được giờ Thìn, Tỵ…..

Ví dụ cách xem tuổi cưới như thế này

Thí dụ nữ tuổi Nhâm tuất (1982) lấy nam Mậu Ngọ (1978) thì tốt hay xấu.Xem bảng cung Mệnh tôi ghi từ 1977 đến 2007 ở trên thì thấy.

1.Xét về tuổi: Hai tuổi này thuộc về nhóm Tam Hợp, như đã nói ở trên, nên xét về tuổi thì hợp nhau.

2.Xét về Mệnh: Mậu ngọ có Mệnh Hoả, trong khi đó Nhâm Tuất này có Mệnh Thuỷ. Xem phần ngũ hành thì thấy Thuỷ khắc Hoả tức là tuổi vợ khắc tuổi chồng, vậy thì xấu không hợp.

3.Xét về cung: Mậu Ngọ có cung Chấn là cung sinh (cung chính) còn Nhâm Tuất này có cung sinh là Đoài. Xem phần Tám cung biến thì thấy chấn-đoài là bị tuyệt Mệnh, quá xấu không đượcLại xét về cung phi để vớt vát xem có đỡ xấu không thì thấy Mậu Ngọ về nam thì cung phi là Tốn, Nhâm Tuất cung phi của nữ là Càn mà ở phần Tám cung biến thì tốn-càn bị hoạ hại, tuyệt thể

Như vậy trong 3 yếu tố chỉ có hợp về tuổi còn cung, và Mệnh thì quá xung khắc, quá xấu. Kết luận Xem tuổi cưới không hợp này có thể xẻ đàn tan nghé.

Hai tuổi này còn có thể kiểm chứng lại bằng phép toán số của Cao Ly (Hàn Quốc, Triều Tiên ngày nay). Tôi sẽ trình bày sau phần này, đây là một cách xem dựa vào thiên can và thập nhị chi của người Hàn Quốc xưa.

Bây giờ giả sử nữ Kỷ Mùi (1979) lấy nam tuổi Mậu Ngọ (1978) thì tốt hay xấu.Ta thấy:Mậu ngọ (1978) Mệnh Hoả, cung sinh Chấn, cung phi Tốn (nam)Kỷ Mùi (1979) Mệnh Hoả, cung sinh Tốn, cung phi Chấn (nữ)a) Xét về tuổi hai tuổi hợp nhau vì cùng thuộc Lục Hợp, đã nói ở trênb) Xét về Mệnh hai tuổi cùng Mệnh Hoả nên hợp nhau, khỏi bàn.c) Xét về cung sinh thì xem tám cung biến ta thấy Chấn-tốn được diên niên (phước đức) như vậy là rất tốtThật ra chỉ cần hai cái tốt thì chắc hai tuổi lấy nhau là tốt rồi không cần xem cái baTóm lại hai tuổi này lấy nhau rất tốt, đến đầu bạc răng long. Tại sao tôi quả quyết như vậy, bởi tôi còn dựa vào phép toán của Hàn Quốc nữa, sẽ nói sau

Xem cái này phải kết hợp thêm cung, Mệnh, tuổi.

*Nam GIÁP-KỶ lấy vợ tuổiTý Ngọ được tam Hiển VinhSửu Mùi bị nhì Bần TiệnDần Thân được nhất Phú QuýMão Dậu được bị ngũ Ly BiệtThìn Tuất được tứ Đạt ĐạoTỵ Hợi được tam Hiển Vinh

*Nam tuổi ẤT CANH lấy vợ tuổiTý Ngọ bị nhì Bần TiệnSửu Mùi được nhất Phú QuýDần Thân bị ngũ Ly BiệtMão Dậu được tứ Đạt ĐạoThìn Tuất được tam Hiển VinhTỴ Hợi bị Nhì Bần Tiện

*Nam tuổi BÍNH TÂN lấy vợ tuổiTý Ngọ được nhất Phú QuýSửu Mùi bị ngũ Ly BiệtDần Thân được tứ Đạt ĐạoMão Dậu được tam Hiển VinhThìn Tuất bị nhì Bần TiệnTỵ Hợi được nhất Phú Quý

*Nam tuổi ĐINH NHÂM lấy vợ tuổiTý Ngọ bị ngũ Ly BiệtSửu Mùi được tứ Đạt ĐạoDần Thân được tam Hiển VinhMão Dậu bị nhì Bần TiệnThìn Tuất được nhất Phú QuýTỵ Hợi bị ngũ Ly Biệt

*Nam tuổi MẬU QUÝ lấy vợ tuổiTý Ngọ được tứ Đạt ĐạoSửu Mùi được tam Hiển VinhDần Thân bị nhì Bần TiệnMão Dậu được nhất Phú QuýThìn Tuất bị ngũ Ly BiệtTỵ Hợi được tứ Đạt Đạo

Thí dụ: Nam tuổi Giáp Dần lấy vợ tuổi Thìn hay Tuất thì được Đạt Đạo (gia đạo an vui)

Bần Tiện là nghèo khổ, bần hàn. Đây là nghĩa tương đối có ý nói không khá được sau này ( có thể 15 hay 20 năm sau mới ứng). Bởi con nhà đại gia lấy con nhà đại gia thì dù có bị Bần Tiện cũng là đại gia, nhưng về sau thì kém lần không được như cũ , có thể suy)

Xem tuổi cưới cho đàn ông.

Đàn ông tuổi Tý lấy vợ kỵ năm Mùi. ( năm Mùi không nên lấy)

………….Sửu ………….Thân.………….Dần…………..Dậu………….Mão…………..Tuất………….Thìn………….Hợi………….Tỵ……………Tý………….Ngọ…………..Sửu………….Mùi…………..Dần………….Thân………….Mão………….Dậu…………..Thìn………….Tuất………….Tỵ………….Hợi…………..Ngọ

Xem tuổi cưới cho con gái

Đàn bà tuổi Tý kỵ năm Mão. (không nên đám cưói năm Mão)

……………..Sửu ……….Dần.……………..Dần………..Sửu.……………..Mão………..Tý.……………..Thìn……….Hợi.……………..Tỵ…………Tuất……………..Ngọ………..Dậu.……………..Mùi………..Thân.……………..Thân……….Mùi.……………..Dậu………..Ngọ.……………..Tuất……….Tỵ.……………..Hợi………..Thìn.

Nam tuổi Tý lấy vợ thì năm nào cũng được nhưng tránh làm đám cưới vào năm Mùi đi. Hay nữ lấy chồng, nếu cô ấy là tuổi Thìn chẳng hạn, thì tránh làm đám cưới vào năm Hợi.

Ví dụ khác:

Nam tuổi Quý Hợi (1983) kết hôn với nữ tuổi Đinh Mão (1987) thì tốt hay xấu:

1. Thứ nhất xét về Tuổi:

Ta thấy Quý Hợi và Đinh Mão thì tuổi Hợi và tuổi Mão thuộc Tam Hợp (cặp 3 tuổi hợp nhau: Hợi-Mão-Mùi)

Kết luận: Về tuổi là Tam hợp: Tốt

2. Thứ hai: Xét về Mệnh:

– Nguyên tắc: Tuổi Chồng khắc vợ thì thuận (tốt); vợ khắc Chồng thì nghịch (xấu): Ví dụ: Vợ Mệnh Thủy lấy chồng Mệnh Hỏa thì xấu nhưng chồng Mệnh Thủy lấy vợ Mệnh Hỏa thì tốt. Vì Thủy khắc Hỏa, nhưng Hỏa không khắc Thủy mà Hỏa lại khắc Kim.

– Về trường hợp trên: Nam Quý Hợi (1983) là Mệnh Thủy; Nữ Đinh Mão (1987) là Mệnh Hỏa.

– Kết luận: Theo nguyên tắc trên thì xét về Mệnh của cặp tuổi trên là thuận (tốt).

3. Thứ ba: Xét về Cung:

Nam Quý Hợi (1983): Cung Sinh: Cấn; Cung phi: Cấn

Nữ Đinh Mão (1987): Cung Sinh: Càn; Cung phi: Khôn

Căn cứ theo tám cung biến hóa thì:

– Về cung sinh kết hợp với nhau là: Cấn – Càn: Thiên Y (tốt)

– Về cung phi kết hợp với nhau là: Cấn – Khôn: Sinh Khí (tốt)

Ngoài ra: Hai tuổi này còn có thể kiểm chứng lại bằng phép toàn số của Cao Ly (Hàn Quốc, Triều Tiên ngày nay), đây là cách xem dựa vào thiên can và thập nhị chi của người Hàn Quốc xưa thì nam tuổi Mậu, Quý lấy vợ tuổi Mão, Dậu được nhất Phú Quý.

Vậy đàn ông tuổi quý hợi lấy vợ năm nào thì được: Câu trả lời là: Đàn ông tuổi Hợi lấy vợ kỵ năm Ngọ (2002) còn đàn bà tuổi Mão lấy chồng kỵ năm Tý (2008)

Xem Tuổi Lấy Vợ Nam 1993 Lấy Vợ Năm Nào Hợp? Nam Tuổi Quý Dậu 1993 Lấy Vợ Tuổi Nào Hợp Nhất

Việc coi tuổi vợ tuổi ông chồng trước lúc kết bạn là vấn đề đặc biệt quan trọng, nó quyết định mang đến sau này cảm tình đôi bạn trẻ bao gồm hòa thuận trong cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình không. Với câu hỏi phái mạnh 1993 đề nghị đem bà xã tuổi nào phù hợp kết hôn của một vài bạn sẽ được chúng bản thân lời giải ngay lập tức vào nội dung bài viết này của bọn chúng bản thân.

Bạn đang xem: Xem tuổi lấy vợ nam 1993

Nam 1993 buộc phải đem vợ tuổi nào phù hợp kết hôn?

Đôi điều về tính chất cách phái nam tuổi Quý Dậu 1993

Trước lúc đáp án thắc mắc Nam Quý Dậu buộc phải lấy bà xã tuổi nào thì hãy thuộc bọn chúng bản thân mày mò qua về tính chất bí quyết của những bạn nam giới tuổi này. Tổng quan tiền về nam giới sinh năm 1993:

Năm sinc dương lịch: 1993Năm sinch âm lịch: Quý DậuCung Mệnh: Kiếm Phong Kyên – Sắt dầu kiếmCan: QuýChi: DậuNiên mệnh năm sinh: KimTam hợp: Tỵ – Dậu – SửuTứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Những bạn nam tuổi 1993 là bạn đàn ông mạnh khỏe luôn cố gắng trong hầu hết các bước, mục tiêu đã có đề ra mặc dù vào bất kể hoàn cảnh làm sao fan tuổi Quý Dậu luôn luôn nỗ lực tra cứu giải pháp ngừng các bước của chính bản thân mình.

Đôi điều về nam tuổi Quý Dậu 1993

Về phương diện tình cảm, nam giới tuổi 1993 là tín đồ lũ ông nhân hậu, biết phương pháp chiều lòng người thiếu phụ của mình hay thì Chịu đựng phần thiệt về cho bản thân. Họ có tác dụng đã dễ ợt lãng phí may mắn tài lộc cho những mối quan hệ bạn bè tuyệt thương, ko điều hành và kiểm soát nhưng mà đầu tư vào những câu hỏi sai trái mục tiêu buộc phải tài thiết yếu luôn trong chứng trạng thiếu thốn đủ đường.

Trong làm cho nạp năng lượng tuổi Quý Dậu là tín đồ ngay thật luôn luôn rẽ ròi phần đông vật dụng phải gần như fan luôn mong kết hợp làm cho ăn cùng. Năm Quý Dậu phù hợp với tuổi nào? Với tính giải pháp của tuổi 1993 thì việc tìm kiếm kiếm một fan vk hợp tuổi không chỉ gia đình hạnh phúc mà còn hỗ trợ các bước ăn dễ ợt là một điều không thật khó đâu đấy.

Nam tuổi 1993 cần đem vợ tuổi làm sao mái ấm gia đình niềm hạnh phúc thuận hòa, làm nạp năng lượng phạt đạt

Nam 1993 mang vợ tuổi nào phù hợp nhất? Để góp chúng ta nam Quý Dậu chắt lọc được tín đồ bà xã thích hợp tuổi giúp mái ấm gia đình thuận hòa lặng ấm, bọn chúng mình vẫn mạch một vài tuổi bạn gái phù hợp với chúng ta nam giới tuổi 1993.

Nam tuổi 1993 hợp với cô gái tuổi 1991; 1993; 1996; 1994 với 1997Chồng Quý Dậu rước vợ Quý Dậu ( thuộc tuổi): Hai Tam Tai Hoang Ốc Kim Lâu cưới với mọi người trong nhà tốt nhất có thể. Hai tuổi này hôn phối bên nhau chạm chán số duy nhất Phú Quý, mượn tuổi xây nhà là số bà xã ck có phước tận hưởng giàu có. Tuy nhiên, tính cách bà xã ông chồng chưa hợp nhau về lời ăn ngôn ngữ, thông thường sẽ có chút ít cãi cự, đề xuất vợ ông xã nhường nhịn nhau vào cuộc sống đời thường thì mới tạo ra sự sự nghiệp. Chồng tuổi 1993 đem bà xã 1994 bao gồm chung ý không? Hai tuổi này mang nhau hơi thích hợp về tính giải pháp, hôn nhân gia đình ấm cúng thuận hòa gặp gỡ số Tứ Đạt Đạo. Vợ ck có tác dụng ăn phát đạt dễ ợt thành công, làm cho cthị xã gì rồi cũng nối liền. Vợ chồng vẫn gặp mặt trở ngại trong thuở đầu, tuy nhiên, nếu nỗ lực trong tương lai vẫn gặp mặt những niềm sung sướng, cuộc sống thường ngày thuận hòa, con cái học tốt ngoan ngoãn.

Nam 1993 rước bà xã 1997 gồm xuất sắc không? Hai tuổi này đem nhau là thích hợp trong cả quan hệ bà xã chồng lẫn có tác dụng ăn uống bình thường. Vợ ông xã Gianh Giá cùng đời, được không ít tín đồ quý quí. Cặp đôi này được nhiều fan thương mến sau này.Nam 1993 với cô gái 1991: Tuy ông xã kém nhẹm tuổi bà xã, nhưng lại hai tuổi này lại khôn xiết chung ý. Không chỉ hợp tính cách làm ăn uống, fan vợ thường nhường nhịn chồng với luôn mang lời khuyên mang lại chồng. hộ gia đình đầm ấm, con cái ngoan ngoãn.Nam 1993 và con gái 1996: Vợ ck hòa thuận do tính giải pháp của hai người này khá đồng hóa cùng nhau. Về làm cho nạp năng lượng, fan vk thường xuyên hỗ trợ vào các bước của ck cần nhì tuổi này cực kỳ thích hợp để lấy nhau.Chồng Quý Dậu vk Tân Tỵ (2001): Hai bé liền kề này đem nhau thì khôn cùng liên hiệp vào chuyện tình yêu với cả cthị xã có tác dụng ăn phổ biến. Nam tuổi 1993 luôn luôn là bạn nỗ lực vẹn tuyền phần nhiều vấn đề bên phía ngoài buôn bản hội. Ngược lại người vợ phụ trách, hiền khô thục, luôn luôn giúp đỡ chồng.

Nam Quý Dậu KHÔNG bắt buộc đem vợ tuổi nào gia đình ly tán, có tác dụng nạp năng lượng thất bát

Ngoài mọi tuổi hợp với phái nam tuổi Quý Dậu để kết duyên, hầu như các bạn nam 1993 cần tránh phần nhiều bạn nữ tuổi tiếp sau đây ko với đại họa sau đây, tránh những điều rủi ro xảy đến trong tương lai.

Tuổi 1993 cần tránh phần đông tuổi sau đây để kết hônNam 1993 và cô bé 1998 (Mậu Dần): Hai tuổi này kết thân với nhau thường tạo ra đông đảo cuộc tranh cãi xung đột, bà xã ông chồng bất hòa, hãy chếch mếch. Sẽ tất cả fan trang bị 3 chen vào cuộc hôn nhân gia đình. Làm nạp năng lượng không thắng cuộc, không thành công. Nam Quý Dậu tránh việc lấy bà xã tuổi nào? Nam 1993 cùng cô bé 1995: Đây là nhì con giáp xung tự khắc cùng nhau trường đoản cú vào cthị trấn vk ck mang lại quá trình làm ăn uống, nhì tuổi này hợp tác ký kết sẽ không còn mang đến được hiệu quả may mắn, trở lại còn gây đại nạn mang đến nhị vk ông xã trong tương lai. Nam 1993 cùng với người vợ 1992 gồm hợp ý không? Chồng kém nhẹm bà xã một tuổi nhưng lại thường xuyên thì nhị tuổi này sẽ không xung cũng không phù hợp, tuy vậy cũng không nên kết duyên vị thường xuyên vẫn tuyệt cãi vã đều chuyện vặt, giỏi chếch mếch cãi nhau ko xứng đáng bao gồm. Tuy nhiên, nhị tín đồ này phối hợp làm ăn uống lại cực kỳ hợp tác ăn ý với chúng tôi Quý Dậu cùng tuổi Kỷ Mão: Hai tuổi này cũng không phù hợp nhau trong chuyện tình yêu đời sống vk chồng không đồng thuận, thường sẽ có kẻ thiết bị 3 xen vào cuộc sống thường ngày của đôi bạn này. Trong làm ăn thì nhị tuổi này bổ trợ cho nhau, nhưng hiệu quả dành được trong các bước không đảm bảo.

Chuyên mục: Xem Tuổi Lấy Vợ