Top 12 # Xem Tướng Số Học Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Học Ngành Nhân Học Có Xem Tướng Số Được Không?

Ngành Nhân học không phải học để xem tướng số.

Nhân học (Anthropology) là một ngành khoa học tích hợp kiến thức của các lĩnh vực khoa học tự nhiên, xã hội, nhân văn và nghệ thuật để nghiên cứu về con người một cách toàn diện. Ra đời từ thế kỉ 19, nhân học có một vị trí học thuật đặc biệt quan trọng, có ý nghĩa thực tiễn rất sâu sắc và mang tính quốc tế cao.

Nhân học đặc biệt vì nó có một hệ thống phương pháp nghiên cứu thực địa độc đáo, quan tâm nhiều đến lí thuyết, so sánh và mô tả về văn hóa – xã hội loài người. Mỗi nhà nhân học thường chuyên sâu vào một trong 5 lĩnh vực nêu trên và tập trung nghiên cứu ở một hoặc vài quốc gia cụ thể.

Ngành nhân học Việt Nam hôm nay được xây dựng trên cơ sở kế thừa truyền thống của khoa học dân tộc học vốn đã hình thành ở nước ta từ đầu thế kỉ 20 kết hợp với các truyền thống nhân học Âu – Mĩ hiện đại.

Hiện nay, ngành Nhân học được đào tạo 4 năm ở nhiều trường đại học, trong đó bộ môn Nhân học – trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn có truyền thống từ lâu.

Mục tiêu của chương trình đào tạo trình độ đại học ngành nhân học là đào tạo các cử nhân ngành nhân học chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp phù hợp, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực có trình độ đại học ngành nhân học của đất nước trong quá trình đổi mới, phát triển và hội nhập quốc tế.

Đam mê nhân học, ham mê học hỏi và nghiên cứu là một trong những chìa khoá để vươn tới thành công. Khả năng làm chủ một ngoại ngữ thông dụng sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn, vươn dài cánh tay ra bên ngoài biên giới quốc gia. Nếu có thêm khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng, tư duy rõ ràng thì dường như bạn là người có duyên với nhân học.

Cơ hội nghề nghiệp

Nhiều người có thể hỏi bạn sẽ làm gì khi theo học ngành nhân học? Trước khi trả lời câu hỏi này, bạn cần biết là mình sẽ làm được gì với một tấm bằng đại học? Câu trả lời sẽ là: không nhiều, nếu bạn không nỗ lực, không suy nghĩ và không có kế hoạch.

Với ngành nhân học, phạm vi kiến thức rộng cùng các kĩ năng và công cụ nghiên cứu độc đáo là một lợi thế đặc biệt hữu ích giúp sinh viên có thể làm nhiều loại công việc và thành công trong các lĩnh vực khác nhau.

Những vị trí công tác người học sau khi tốt nghiệp

Nhóm 1: nghiên cứu viên và giảng viên có khả năng đảm nhiệm công việc nghiên cứu, giảng dạy ở các bậc đại học và sau đại học về con người, văn hóa và xã hội loài người, thực hành phát triển và bảo tồn ở các cơ quan bảo tàng, khu du lịch, khu bảo tồn, thư viện, v.v.

Nhóm 2: viên chức làm việc trong các cơ quan Đảng và hệ thống chính quyền Nhà nước, các tổ chức đoàn thể, các tổ chức quốc tế và phi chính phủ và các tổ chức chính trị xã hội khác có nhu cầu sử dụng tri thức nhân học và phương pháp nghiên cứu của nhân học, v.v.

Comments

Nhân Tướng Học: Xem Tướng Số Thông Qua Dáng Đi

Xem tướng dáng đi: Mỗi người đều có tư thế đi của mình. Vì vậy bước chân, nhịp di chuyển hoặc tư thế đi trong giao tiếp thường ngày có thể cho biết những đặc trưng tính cách. Vậy theo tướng số thông qua dáng đi thì đoán vận mệnh tính cách như thế nào mời các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

Có thể khẳng định rằng, tâm trạng, tính tình hoàn toàn có thể làm thay đổi tư thế đi của một người. Khi nhịp đi của người đó nhanh hơn bình thường, chúng ta có thể đoán rằng anh ta đang phấn khởi. Nếu một người đi lang thang thì nhất định anh ta đang bị cú sốc nào đó. Nếu một người đi hai vai rũ xuống, bước đi nặng nề thì khẳng định trong lòng anh ta cũng đang nặng trĩu.

Hai gót bàn chân hướng vào hai đầu bàn chân hướng ra thành hình chữ bát. Khi đi tuy dùng lực, nhưng dáng vẻ tỏ ra rất vội vàng, nửa thân trên hay lắc sang trái sang phải. Dáng đi này có hàm nghĩa tâm lý và đặc trưng tính cách như sau:

Bảo thủ: Nói chung dáng đi chữ bát không đẹp tí nào, nhưng vì họ đã quen đi như thế, điều đó chứng tỏ trong cuộc sống dù phát sinh sự việc gì họ cũng có thái độ chấp nhận. Họ không dễ dàng thay đổi hành vi của mình.

Không thích giao tiếp: Về điểm này, hiện nay vẫn chưa có một cách nói chuẩn xác, nhưng nhìn chung kiểu người này có đầu óc thông minh, làm việc khoa học mà không ồn ào. Có thể vì đầu óc thông minh nhưng tư thế đi không đẹp đã tạo cho họ thích kiểu đi lặng lẽ một mình này.

Dáng đi lắc đảo tức là bước đi không có quy luật cố định nào. Có lúc họ đút hai tay trong túi, hai vai rụt lại mà đi, có lúc đánh tay thoải mái, ưỡn ngực. Qua bước đi của loại người này ta có thể đoán biết được thế giới nội tâm của họ như sau:

Hào phóng: Loại người này có tính cách giống như cách đi của họ, rất hào phóng, không câu nệ tiểu tiết. Xưa nay họ không vì những lời khen, chê của người khác mà thay đổi hành vi của mình. “Đi theo cách của mình, ai nói gì kệ họ”, là quy tắc hành động của loại người này.

Mong muốn cao xa: Người đi kiểu này nói chung rất thông minh. Họ có ý chí tạo dựng sự nghiệp, ước mong cao xa. Nhưng nhược điểm là có lúc họ quá đề cao vai trò của mình, vì thế mà hay tranh chấp, đặc biệt trong trường hợp họ có lý thì không dễ gì nhường nhịn người khác.

Chân đặt lên đất có tiếng kêu, khi đi ưỡn ngực, bước đi hơi nhanh. Những người này:

Giàu chí tiến thủ: Loại người này giàu chí tiến thủ. Tính cách giống như bước đi, cho người khác thấy rõ bản thân, họ thường không dấu giếm khuyết điểm của mình. Làm việc gì cũng đều coi trọng kết hợp giữa lý trí và tình cảm.

Đầu óc tản mạn: Người đi kiểu này, có một số người tinh thần tản mạn. Tuy trong lòng ôm ấp chí lớn, nhưng họ không chủ động tiến thoái mà thường có thái độ “đã thế thì đành sống thế”.

Khi đi, chân và tay song song nhau, người không lắc đảo, gây cho người khác cảm giác họ có tác phong nho nhã.

Người đi kiểu này có tính cách hướng nội điển hình. Nói chung kiểu người này nhút nhát, bảo thủ, thiếu ý chí rộng lớn. Điều đáng nói là gặp việc họ thường bình tĩnh, không dễ cáu giận, nên họ giao tiếp tốt với người khác.

Bước chân nhanh, không lùi, cho dù chỗ chen chúc đông người hay chỗ yên tĩnh, vắng lặng.

Kiểu người này có tính cách nóng vội. Họ thẳng thắn, bộc bạch, thích giao kết bạn bè, ham nói chuyện, tuy nhiên tính cách nóng vội. Điều khiến người khác yên tâm là họ không làm sai lời hẹn.

Dáng đi song song tức là chân bước chậm, giống như sợ trước mặt có hố sâu bất ngờ. Loại người này tính cách khá nhu nhược, khi gặp việc thường đắn đo. Nhưng loại người này có cái tốt là nặng về tình cảm, có thể chọn làm bạn.

Vừa đi vừa xem tức là dáng đi chậm chạp, thỉnh thoảng nhìn sang phải, ngó sang trái. Người đi kiểu này:

Không có chí lớn: Loại người này điển hình là không có chí lớn. Họ thích sống đơn độc. Đặc điểm nổi bật của họ là không thích giao tiếp bạn bè, hiệu suất công tác thấp.

Ngưỡng mộ hư vinh: Trong cuộc sống hiện thực, loại người này thường hay ngưỡng mộ những điều xa xôi, không làm việc một cách chắc chắn, thực sự. Tuy họ có tính hiếu kỳ, nhưng đáng tiếc là không có tính kiên nhẫn, thiếu ý chí bền bỉ. Loại người này trong cuộc sống ít thành công.

Đi treo chân tức là đi như nhảy, hầu như gót chân không chạm đất. Người đi kiểu này có đặc điểm:

Làm việc không chắc chắn: Tính cách loại người này giống như tư thế đi – trôi nổi, không có lực. Tuy trong cuộc sống họ gặp được dịp tốt nhưng đều bỏ lỡ trong sự vội vàng, cập rập.

Tính tình không ổn định: Loại người đi như thế thường là người rất thông minh, nhưng ý chí bạc nhược, tính tình không ổn định. Họ thường làm việc đầu voi đuôi chuột một cách không tự giác, vì vậy dễ mất tín nhiệm đối với người khác.

Tư thế đi lay động, lắc lư như cây liễu gặp gió, trong mệnh tướng học cổ gọi là “rắn bò”. Tư thế đi này có những đặc điểm tính cách sau:

Hay giả vờ: Người đi như thế hay làm vẻ giả vờ. Họ làm việc nói chung không có tinh thần trách nhiệm.

Độ tin cậy thấp: Cho dù là làm việc hay trong giao tiếp đều gây cho người khác cảm giác khó tin cậy. Làm bạn với loại người này phải rất cẩn thận, nếu không dễ bị thiệt.

Bước đi thất thểu, lúc lên trước, lúc như lùi về sau, loại người này thường sôi nổi. Đặc trưng tính cách của họ là ý chí bạc nhược, làm việc cẩu thả, vô ý. Tuy họ an phận giữ mình, nhưng cũng có quy tắc nhất định. Tuy tư tưởng đơn giản, nhưng họ làm việc cũng thường kín đáo.

Dáng đi chắp tay sau lưng

Tính cách ôn hoà, hơi có thành tích: Loại người này trong sự nghiệp có những thành đạt nhất định. Nói chung tính cách của họ tương đối ôn hoà. Tư thế đi thể hiện lòng họ như cảm thấy tự mãn và thoải mái sau khi đã đạt được thành tích nào đó.

Thích làm thày người khác: Người đi theo tư thế này còn có ý thích làm thày người khác. Vì dáng đi chắp tay sau lưng thường để lại cho người ta ấn tượng là người tự cao tự đại, loại người này quả thực đúng như thế.

Đi cúi đầu tức là khi đi đường đầu hơi cúi xuống, chân bước chậm. Người đi kiểu này có đặc điểm tính cách và tâm lý sau:

Tính cách hướng nội: Loại người này tính cách hướng nội, ngoài đời thường không chủ động, cho nên ít bạn tri âm.

Suy nghĩ sâu sắc: Loại người này suy nghĩ chu đáo. Tục ngữ có câu: “Ngửa mặt là bà già, cúi đầu là hảo hán”. Nói chung họ không muốn nhìn trực diện vào người khác và cũng không muốn người khác nhìn thấu tâm can mình, cho họ thường hay cúi đầu

Khi đi đường chân bước vội vàng, bước chân nặng nhưng không loạn nhịp. Người đi như thế có đặc điểm tính cách cởi mở, bụng thẳng miệng nhanh, có tài năng lãnh đạo. Nhưng có lúc họ vì tính tùy.tiện của mình mà làm tổn thương đến người khác.

Khi đi đường, mặt hơi nâng lên, nhịp tay vung vẩy thoải mái, hai chân hơi cứng, bước đi thận trọng. Người có dáng đi như thế có đặc điểm tự cao tự đại điển hình. Dáng đi đó phản ánh chân thật thế giới nội tâm. Họ muốn thông qua cách đi đó để gây ấn tượng sâu sắc cho người khác.

Hai vai hơi nhô lên, đầu hơi chúi về phía trước, mắt như nhìn xuống chân. Người đi đường như thế có các đặc điểm tính cách, tâm lý sau.

Tự ý thức về mình sâu sắc: Kiểu người này tự ý thức mạnh mẽ. Nói chung họ ngưỡng mộ hư vinh. Ngoài đời họ quá tự tin, hay ăn to nói lớn, dễ mắc lỗi nên thiếu bạn tri âm.

Cô độc và đau khổ: Người đi đường với tư thế ấy vì không nhìn thẳng vào cuộc đời cho nên cũng không nhìn thẳng vào mình, thường rơi vào hoàn cảnh cô độc và đau khổ.

Nửa thân trên hơi hướng về phía trước, để bảo đảm cho mắt nhìn được xa hơn thì phải ngẩng mặt lên. Người có kiểu đi như thế thường có đặc điểm tính cách và tâm lý sau:

Không có lý tưởng cao xa: Loại người này nói chung không có lý tưởng rộng lớn, đối với tương lai cũng ít hy vọng, đối với chung quanh thiếu nhận thức tỉnh táo.

Mơ màng, hồ đồ: Loại người này đối với mọi việc chung quanh thường có thái độ bi quan, thất vọng. Làm việc gì cũng không có kế hoạch chu đáo. Họ thường làm theo cảm tính, suốt ngày sống một cách hồ đồ.

Dáng đi từ từ chậm chạp là tư thế đi miệng hơi mở, hai tay buông thõng, tuy mắt nhìn phía trước nhưng nhãn thần bất định, tỏ ra rất mơ màng. Người đi như thế thường có đặc điểm tính cách và tâm lý sau:

Đù đờ như người nộm: Loại người này điển hình là đù đờ không có hồn. Họ thường để lại cho người khác ấn tượng không có sinh khí, thiếu sức sống, đối với mọi việc chung quanh thờ ơ, không quan tâm, đồng thời thiếu khả nang ứng phó khi gặp sự biến.

Có sức mạnh tích tụ: Người đi đường như thế nội tâm tiềm tàng năng lượng tích tụ. Có lúc nguồn năng lượng này vì một nguyên nhân nào đó mà được giải phóng ra một cách bột phát mạnh mẽ. Nhưng điều không thể hiểu nổi là sau khi bột phát, họ lại trở về trạng thái ban đầu như chưa họ xảy ra việc gì.

Hai vai như nhô lên do thở mạnh, nửa thân trên dùng lực gưỡng gạo. Người có dáng đi như thế thường có các đặc điểm tính cách như sau:

Bụng dạ hẹp hòi: Khí chất của loại người này thường hẹp hòi, ý chí bạc nhược, muốn sống đơn độc.

Phô trương thân thế: Kiểu người này thường hy vọng dựa vào sức mạnh của người khác hay tập thể để thể hiện mình. Bản thân họ không có bản lĩnh gì đáng kể, nhưng lại muốn núp dưới bóng của người khác mạnh hơn để đạt được mục đích “sói mượn oai hùm”.

Lúc đi, dù không phải quên cái gì, cũng không phải chia tay với người thân, càng không phải như đang tìm một vật gì đó nhưng người đó vẫn thỉnh thoảng quay đầu lại nhìn. Người có kiểu đi này có đặc điểm tính cách và tâm lý sau:

Lưu luyến quá khứ: Đặc trưng tính cách của loại người này là thường nhớ lại quá khứ. Vì họ luôn nhớ đến từng kỷ niệm xưa nên đi đường hay quay đầu lại.

Tính cách cố chấp: Loại người này có tính cách cố chấp. Nói chung họ rất khó tiếp thu sự phê bình và chê trách của người khác

Người có “dáng đi đỏng đảnh” như các chú vịt là người rất thích quyến rũ kẻ khác giới. Người có “dáng đi uốn éo” như rắn với cái đầu động đậy nhẹ theo từng bước chân, là người có “trái tim lạnh”, thường mưu lợi riêng cho mình dù phải gây thiệt thòi cho kẻ khác.

Khi người sở hữu tướng đi mà thân hình lắc lư như rắn bò, chân bước nhúng nhảy như chim chìa vôi là người có số kiếp long đong, cuộc sống tạm bợ, ít hạnh phúc gia đình.

Đi mà lưng thẳng với những bước chân đều đặn hướng tới trước, thân người tới sau, là người có biệt tài nào đó, có tính cương nghị, nhiều thành công và là chỗ dựa đáng tin cậy cho người bạn trăm năm của mình.

Người có tướng đi thường có thói quen thọc hai tay vào túi quần hoặc hai tay chống nạnh, đầu hay cúi về phía trước là người có tính khinh người, khoác lác, thích nịnh bợ.

Tự Xem Số Phận Theo Nhân Tướng Học: Miệng, Răng Và Bàn Tay

Miệng tươi như hoa nói lên sự vui vẻ, hạnh phúc. Miệng như thuyền bị lật úp gọi là miệng thuyền úp thì cả đời không khá được. Vợ có miệng này thì chồng không làm được việc gì ra hồn. Nhiều khả năng đặc thù của con người có thể thấy ở tướng miệng. Người quý không thể nào có miệng xấu, nhất là đàn bà.

Miệng rộng

Miệng rộng đến mang tai mà trông vẫn gọn, nhỏ nhắn thì đại quý. Đàn ông rộng miệng thì sang, đàn bà rộng miệng tan hoang cửa nhà. Câu này không đúng.

Bất kể miệng rộng hay hẹp nếu môi miệng trông mỏng nhẹ và mềm thì hiền lành, cứng thì ác. Môi miệng thịt dày, dù thịt mềm thì người này không thể ngu xuẩn. Khi cười nếu môi xếch lên như cánh hoa thì đó là người nhanh nhẹn, hoạt bát, nếu là đàn bà thì đường tình duyên rất tốt.

Miệng thịt

Miệng thịt thì thịt ở môi và vùng sát môi nhễ nhại. Người này thấy danh lợi là lăn xả vào. Bất chấp tất cả. Nếu miệng trông nặng thì còn rất dữ dằn nữa. Đàn bà lấy phải chồng có miệng này thì thế nào cũng phải ăn đòn chồng.

Miệng thổi lửa

Các thớ thịt xung quanh miệng chụm lại như thổi lửa là người đáng sợ, gian hiểm, có thể sát nhân. Không bao giờ được giao việc lớn cho người này. Đàn bà chọn chồng cũng phải tránh xa người này.

Miệng tròn trông như cái lỗ là người hèn hạ. Dân gian nói nghèo thì hèn, giàu thì sang, nhưng người có tướng miệng như thế này thì giàu đến mấy vẫn hèn về nhân cách.

Môi, miệng

Lấy bàn tay úp vào miệng thì vùng nằm trong lòng bàn tay bao gồm cả môi lẫn miệng. Vùng này nhẹ nhàng đi với má có hình vòng cung thì giàu có và thanh cao (Hình 2).

Vùng này nhễ nhại thịt, đi với má có hình vòng cung thì giàu có, nhưng dù có công danh, tiền bạc thì vẫn bần tiện, hèn mạt và tham lam.

Cũng như tóc, răng chiếm 1 vị trí quan trọng trong khoa nhân tướng. Chi tiết quan trọng của răng thuộc về chất răng. Nếu răng khô như xương dầm dãi mưa nắng lâu ngày thì rất xấu. Kẻ nguy hiểm, người quý tướng có thể nhìn thấy ở răng. Nhưng ngày nay răng không còn nguyên thủy như xưa nữa, vì kỹ thuật nha khoa đã phát triển rất cao, muốn răng như thế nào cũng làm được. Do đó nếu dựa vào răng để luận giải 1 vấn đề thuộc nhân tướng thì phải hết sức thận trọng. Xem răng nhất thiết phải kiểm tra qua bàn tay.

Răng trong như Ngọc

Răng tự nhiên mà trong như ngọc là quý nhân. Nhưng phải xem kỹ bàn tay của người này. Nếu đường tâm huyết thẳng và rõ nét, màu hồng, đường trí tuệ dài và không bị đứt gãy, đường hôn nhân thẳng, dài hơn 3cm, đường tử tức có ít nhất 2 vạch đậm và đỏ thì đó đúng là quý nhân. Nếu bàn tay không có những đặc điểm trên thì răng người này do nha khoa đem lại.

Răng ngắn

Răng ngắn là người vô cảm. Nếu răng ngắn lại dày thì ác. Người này gò Thổ tinh trong lòng bàn tay trũng và không sáng, đường tâm huyết ngoằn ngoèo. Nếu không có bàn tay như thế thì hàm răng người này do kỹ thuật nha khoa tạo nên.

Răng vổ hàm trên

Thời nay rất ít người có răng vổ hàm trên, vì răng được chỉnh sửa cẩn thận từ bé. Răng vổ nếu từ trên đi vòng xuống rồi vươn lên như lòng bàn tay thì đó là người gian ác.

Người này đường tâm huyết không đẹp, xoắn như ruột gà (Hình 1). Nếu răng vổ từ trên đi vòng ra rồi đi xuống như mu bàn tay là người có phúc đức, có tâm tốt.

Răng như xương khô

Răng khô như xương vứt ngoài trời lâu ngày thì phá tán cơ nghiệp. Con trai công tử Bạc Liêu có răng như xương khô. Bố giàu có nổi tiếng nhưng cơ nghiệp của bố để lại bị mất hết.

Răng cửa hàm trên thưa

Hai răng cửa hàm trên thưa quá thì thất thoát của cải. Nếu đàn bà có răng như thế này thì chồng làm ra bao nhiêu tiền cũng hết. Nếu chồng có 2 răng cửa hàm trên thưa thì vợ phải giữ tiền và quản lý tài chính thật chặt.

Họa sĩ A Sáng ở công ty Emobi có 2 răng cửa thưa. Số tiền anh làm ra bị thất thoát quá nửa nhưng anh kiếm tiền vào loại giỏi, vì có mặt tham lang và đường thái dương trong lòng bàn tay rất đẹp. Dù răng kiểu gì thì cũng phải kiểm chứng qua các đường chỉ chính và các gò trong lòng bàn tay, nếu không sẽ luận đoán sai. Thà không luận đoán còn hơn đoán sai.

Hoàng Mai @ 11:18 27/08/2017 Số lượt xem: 377

Khóa Học Nhân Tướng Học

2. Đối tượng tham gia các khóa học nhân tướng học

Nếu bạn là một trong những đối tượng sau đây thì bạn không nên bỏ qua khóa học Nhân tướng học này:

Những người có niềm yêu thích với phong thủy, xem chỉ tay, tướng tay hoặc Nhân tướng học.

Những người muốn tìm hiểu về điểm mạnh, điểm yếu vận mệnh của bản thân

Những người phải đưa ra lựa chọn giữa người với người như đạo diễn, giám đốc công ty, quản lý nhân sự,….

Những người thường xuyên giao tiếp, làm việc với người khác

Những người muốn hiểu rõ hơn người ấy, bạn đời hay những người xung quanh của mình

3. Mục tiêu của khóa học nhân tướng học ở Phong Thủy Tam Nguyên

Sau khi hoàn thành hết các chương trình đào tạo của khóa học Nhân tướng học của Tam Nguyên, mỗi học viên đều có thể:

Hiểu rõ hơn về vai trò, giá trị của Nhân tướng học đối với sự nghiệp, vận mệnh của mỗi người. Từ đó, học viên sẽ hiểu rõ và phân biệt được Nhân tướng học với những điều mê tín dị đoan khác.

Hiểu rõ bản thân về điểm mạnh, điểm yếu. Từ đó, mỗi người sẽ cải thiện bản thân theo chiều hướng tốt hơn mỗi ngày.

Ứng dụng được những hiểu biết, kiến thức từ khóa học Nhân tướng học vào cuộc sống hằng ngày, kinh doanh, sự nghiệp chẳng hạn như chọn bạn bè, bạn đời, đối tác làm ăn, nhân viên,….

Khóa học Nhân tướng học của Phong thủy Tam Nguyên bao gồm 5 chương với nội dung chi tiết như sau:

Trong chương 1, Phong thủy Tam Nguyên sẽ hướng dẫn đến các bạn khởi nguồn, lịch sử của Tướng học. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ hiểu hơn khái niệm, định nghĩa về:

12 cung trong nhân tướng học

Tổng quan gương mặt qua Tam đình; Ngũ nhạc; Tứ đậu; Lục phủ; Ngũ quan.

13 bộ vị quan trọng của mỗi con người

Xem nhân tướng học qua các đặc điểm về trán

Trong chương 2, các bạn học viên sẽ được tìm hiểu về nhân tướng học của lông mày. Trong chương này, các bạn sẽ được học:

Tổng quát về lông mày

Các đặc tính, hình thái của lông mày

Các loại lông mày

Ý nghĩa của từng loại lông mày

Chương 3 sẽ giúp các bạn học viên học và biết các luận nhân tướng học qua đôi mắt. Những nội dung sẽ học chương này là:

Tổng quát về đôi mắt

Các đặc tính, hình thái của đôi mắt

Ý nghĩa của từng loại mắt

Trong chương 4, Phong thủy Tam Nguyên sẽ giới thiệu về các lối phân loại nhân tướng học cũng như hướng dẫn bạn xem nhân tướng học thông qua các lối sau:

Chương 5 sẽ giúp các bạn học viên luận nhân tướng học của người thông qua ngũ trường, ngũ đoản, ngũ hợp, ngũ lộ

5. Giảng viên khóa học nhân tướng học

Giảng viên hướng dẫn của khóa học Nhân tướng học này chính là Thầy Tam Nguyên. Thầy chính là người thành lập cũng như điều hành Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên. Ngay từ khi còn trẻ, thầy đã yêu thích và nghiên cứu sâu về phương diện Nhân tướng học cũng như văn hóa Phương Đông.

Vào năm 2010, thầy Tam Nguyên đã nhận thầy Hỷ Nguyên – Lưu Ngọc Long nhận làm Đại đệ tử và truyền dạy cho các kiến thức chuyên sâu về Phong thủy Tam Hợp Phái. Sau đó, trong một chuyến tham gia Đại hội Phong thủy dịch học thế giới tại Bắc Kinh, thầy còn được Chủ tịch Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới, Viện trưởng của Viện nghiên cứu phong thủy Trùng Khánh – Bắc Kinh truyền dạy cho bộ môn dịch học và ứng dụng thuần thục Lục Nhâm Kim Khẩu Quyết.

Từ năm 2007 – 2017, thầy Tam Nguyên đã tham gia tư vấn, đào tạo cho rất nhiều dự án từ nhỏ đến lớn, từ trong nước cho đến ngoài nước:

Tư vấn phong thủy cho Sòng bài Macau (2009)

Tư vấn phong thủy cho các chùa như Chùa Bổ Đà, Chùa Trăm Gian, Chùa Linh Tiên Quán (Hoài Đức), ………

Tư vấn phong thủy cho các dự án nhà ở như Khu đô thị Tuần Châu – Hạ Long, Khu đô thị Nam Cường, Khu đô thị Ecopark (Gd1), Khu đô thị An Hưng,….

Tư vấn phong thủy cho trên 3000 trường hợp các khách hàng phong thuỷ nhỏ, lẻ trong và ngoài nước với đa dạng hình thức như nhà vườn, trang trại, biệt thự, chung cư, nhà phố,…

Hiện nay, thầy đã tiến hành đào tạo cho hơn 300 lớp học lớn nhỏ tại 2 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, thầy còn là người tư vấn, chuyên gia phân tích cho các tờ báo lớn như Báo Pháp Luật; chúng tôi Báo Nông Nghiệp; Batdongsan.com.vn;…

7. Học phí khóa học nhân tướng học

Mức học phí cho khóa học Nhân tướng học trên là khoảng 5.200.000 VNĐ/người.