Top 9 # Xem Tướng Số Đàn Ông Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tướng Số Đàn Ông

Tướng đàn ông không tốt bạn nên tránh lấy làm chồng Cằm của con trai mà vuông vắn nhẵn nhụi là chuyện tốt. Nhưng nếu có cằm như thế và yếu hầu nhô ra, môi hồng răng trắng, thì xác suất anh ta ngoại tình sẽ cao. Da dẻ trắng bệch Những gã đàn ông da dẻ

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Tướng đàn ông không tốt bạn nên tránh lấy làm chồng

Cằm của con trai mà vuông vắn nhẵn nhụi là chuyện tốt. Nhưng nếu có cằm như thế và yếu hầu nhô ra, môi hồng răng trắng, thì xác suất anh ta ngoại tình sẽ cao.

Trong 5 ngũ quan của con người, mắt là quan trọng nhất. Nếu một chàng trai có đôi mắt chuyển động không ngừng; trong khi nói chuyện không nhìn thẳng vào bạn mà ánh mắt đung đưa, láo liên khắp nơi, thì thường sẽ là người lăng nhăng.

Nếu anh ta có một đôi mắt to nhưng lại không có thần sắc, hoặc là mắt một bên to một bên nhỏ, những người có tướng mạo như vậy thường sẽ không có trách nhiệm, tính cách mềm yếu, không quyết đoán.

Hơn nữa, những chàng trai như vậy thường được rất nhiều các cô gái thích, bạn sẽ không bao giờ xua đuổi được những cô tình địch chủ động biểu đạt tình cảm với anh ấy. Những cô gái thích những chàng trai dịu dàng đa tình thế này cần quan sát cẩn thận và suy nghĩ kỹ càng.

Những chàng trai có lông mày lộn xộn, không có đường nét rõ ràng, thường là người có đầu óc đơn giản, không thích nghĩ quá phức tạp. Từ góc độ tướng mạo mà nói, những người có lông mày rải rác, lộn xộn thường có những hành vi phóng đãng.

Trong nhân tướng học, chiếc mũi được xem như là nơi chứa đựng tiền tài, phú quý. Nếu anh chàng mà có mũi nhỏ cho thấy đường tài lộc, công danh của họ cũng hạn hẹp. Mũi không nên gãy, bởi đó là điển hình của người đàn ông sẽ sống dựa vào vợ. Nếu bạn không giàu có thì tốt nhất nên tránh xa những chàng trai như thế này. Mũi không được có vết sẹo, vết thương. Nếu nơi cất giữ tiền tài có vết nứt thì tất nhiên tiền tài cũng sẽ bị rò rỉ.

Môi lệch thì lòng cũng sẽ không ngay thẳng. Lời dỗ dành của những chàng trai có môi bị lệch cũng không thể tin tưởng được. Môi dưới dày, có nốt ruồi là người vô cùng coi trọng chuyện dục vọng, xác thịt, hay nói dối và dễ bắt cá 2 tay.

Răng ít thường là người nhát gan, bụng dạ hẹp hòi, hay so đo tính toán, hay đề phòng và để tâm chuyện vụn vặt. Nếu mở miệng mà thấy để hở lợi, hở đường tơ lợi thì thu nhập của họ không được ổn định. Khi nam nữ chung sống với nhau, nếu không cãi nhau thì vẫn tốt đẹp, nhưng một khi trở mặt thì sẽ xảy ra tranh chấp, không kiêng nể lời lẽ, dễ làm tổn thương người mình yêu.

Cằm của con trai mà vuông vắn nhẵn nhụi là chuyện tốt. Nhưng nếu có cằm như thế và yếu hầu nhô ra, môi hồng răng trắng, thì xác suất anh ta ngoại tình sẽ cao.

Còn con trai mà có cằm nhọn, ít thịt, thường là người không có chí lớn, làm việc gì cũng chần chừ, do dự, sự nghiệp không được phát triển lắm.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Những Tướng Đàn Ông Tiểu Nhân – Xem Tướng Số Biết Đàn Ông Tốt Xấu

2017-04-09 19:40:14

Xem tướng đàn ông tiểu nhân, Xem tướng số biết đàn ông tốt xấu

Ở đây chúng ta xem xét một số tiểu tiết về hình dáng, râu tóc, cử chỉ đi đứng để đoán nhận tướng đàn ông :

Tướng pháp đàn ông

– Đàn ông dạng tiểu nhân lon ton: dáng đi vội vàng, điệu bộ hấp tấp nhưng lại làm ra vẻ nhanh nhảu tháo vát.– Đàn ông thấp hèn : Đi mà cứ khom lưng cúi đầu, đầu chúi về trước, chẳng qua hèn mạt, có lên cao cũng bằng con đường không chính đáng.Vai phải thẳng.– Đàn ông khi nói miệng nhiều nước miếng: Khó sang.– Miệng hay há ra : thất thần, người không khôn ngoan kín kẽ.– Nhiều người cứ tưởng mũi đẹp thì số phận sẽ đẹp lắm. Thực ra có nhiều người mũi không đẹp mà vẫn thành công và ngược lại. Chỉ cần thẳng, kín và cao dày vừa phải.– Đôi mắt lá răm và đôi mày có uy rất quan trọng với đàn ông. Kế đến là lưỡng quyền.– Đàn ông thấp dễ chiều vợ nhưng cũng không thoáng đãng bằng người cao.– Người thần khí hòa ái thì tính cách cũng hòa ái.– Mặt người đàn ông không nên động quá, vừa lộ thần vừa khó đáng tin cậy.– Giọng nói cười của người đàn ông cho ta thấy rõ tài năng và tính cách của họ.– Tràng cười nên dài, to, nhưng không trở thành lỗ mãng.– Bàn tay béo múp đầy dầu mỡ, thôi thì tham dâm khó sánh.– Giọng khàn hãm thì tài cũng hãm.

Luận về đi đứng

Người đi cũng phát xuất bộ tướng sang hèn thọ yểu. Vì đi là toàn thân cử động, tất cả cơ năng đều phát lộ ra ngoài. Do đó có ảnh hưởng rất nhiều đến tướng pháp.– Dáng đi của người sang trọng thì thần khí uy vệ cùng tụ ở bước đi. Người sang quý bước đi mình không động lắc nghiêm túc, bộ hành thị vi phú quý.– Bộ đi của người hạ tiện có vẻ yếu đuối hay là bước bước khinh phù. Khinh phù là thiếu thần khí là mạng yểu, đi bước không dính ngón chơn là người tranh danh đoạt lợi bôn tẩu đó đây.– Tính muốn gấp rút, mà bước không rõ ràng vững chải. Người bước đầu đi trước là gian xảo mưu mô, hay nghĩ ngợi suy tư nên đầu cúi phía trước, chân bước theo sau.– Khí cương thần mãnh là người bước đi mạnh bạo, cương nghị, đỉnh đạc không kinh hiểm nguy gì, nên bước tới mạnh mẽ.– Tướng người buôn bán suy tư lời lổ nặng chiếm trong lòng nên bước đi rất mau, mà làm như nặng nề lôi cái mình chẳng chịu đi theo.– Người lưng dài đít tròn là tướng làm quan võ, nên bước đi nặng chắc.– Người đi khoan thai là người quý hiền. Sách nói “lập như tòng, tọa như thái sơn, hành bộ đoan chính” là đứng thì ngay thẳng như cội tòng, ngồi thì bệ vệ như núi thái sơn, bước đi đoan chính không nghiêng lắc, đó là hiền nhân quân tử và phú quý trường thọ đó.

Ngôn ngữ thinh âm

Lời và tiếng nói cũng ảnh hưởng với đời người. Thinh âm là hơi tiếng như chuông, nếu bể nứt thì rè, bẹp đâu có phát xuất được âm thanh tốt đẹp.

– Mau miệng nhạy lời thì hay nói lầm, chắc lời nói thì ít sai.– Răng lộ hô hay đùa giỡn.– Răng bằng thẳng nói ngay, môi mỏng miệng mỏng là hay nói mau, và nói ít thật.– Người răng thưa răng nhỏ cũng nói dối.– Răng cửa lớn mà đều đặn thì lời nói không xảo trá độc ác.– Lưỡi lớn miệng nhỏ nói chẳng xong câu.– Môi không che kín miệng ưa nói nhiều chuyện đời lắm.– Người miệng rộng lưỡi nhỏ mà dài nói lời mau như bẻ cây, như rang bắp.– Nói chuyện có gốc có ngọn là lưỡi phải dài.– Nói chuyện không đầu không đuôi là người lưỡi ngắn.– Lưỡi đỏ lời nói có đạo đức, lưỡi xanh người không nghĩa, lời nói không có nghĩa.– Tiếng trong thanh là giàu sang, tiếng u trệ là giàu mà keo kiệt.– Tiếng rộn rang tánh nóng lòng ngay. Tiếng bén nhọn như mũi dùi là khôn ngoan mà bạc ác.– Tiếng như dùi đục là ngu đần hèn cộc.– Tiếng như chuột rút là hạ tiện.– Tiếng như chuông ngân là uy nghiêm.– Tiếng như kêu thét là ngu và ác, tiếng như rên rỉ là bần yểu.– Tiếng như thanh la bể phát âm khàn khàn là nóng nảy hung bạo, hay ghen.– Tiếng như lửa reo là gian khổ bần yểu, bắt đắc kỳ tử, gái nói giọng trai, giọng khàn vịt đực là sát phu khắc tử, đa dâm.

Luận về ẩm thực quý tiện

Ăn uống là biểu tượng cho sự quý tiện. Quý tiện đây không chỉ riêng về giàu sang, mà còn nghĩa là sung sướng hay cực khổ. Có những người giàu có sang trọng mà tướng ăn uống lại cực khổ vất vả, trái lại có người nghèo, nhưng tướng ăn uống lại sang, cho nên dầu sao tướng ăn uống cũng chỉ ảnh hưởng bề ngoài nhiều hơn. Đôi khi người ta giữ cách ăn cho thanh nhả cũng được. Nhưng ăn trái với tánh nết cố hữu sẽ mất ngon. Vậy muốn nhận xét về ăn uống cần chú ý về điều đó.

– Ăn như chuột nghĩa là ăn uống lật đật, ăn không nhiều mà hay ăn, uống không nhiều mà hay uống là bần hàn mạng yểu.– Ăn nhỏ, ăn ít mà liệm láp, uống bằng lưỡi cũng là tướng cùng khổ đói khát mà yểu thọ.– Mạnh ăn, ăn nhiều, ăn miếng to, mồm há không thấy họng là người phước tướng, nhưng phải có tướng tốt là tam bình hợp các địa các tròn hoặc vuông nở nang, bằng tướng xấu mà ăn uống như vậy thì chỉ là kẻ ăn mày ăn xin mà thôi.

Xem tóc, râu và lông

Sợi tóc là gốc con người. Tóc dài tới gót chân mà rậm đen, sợi tóc to như mây là nghèo cực vất vã. Đàn bà truân chuyên về duyên nợ, góa chồng, Ít con về sau tái giá cũng nghèo.

– Đàn ông tóc dài cứng như râu cũng là khắc sát với vợ con. Tóc mềm mại óng ả vừa phải thì ân tình chồng vợ đậm đà hạnh phúc, sanh con ngoan đẹp thông tuệ. Tóc vàng như râu bắp đàn ông thì nghèo hèn, đàn bà thì dâm đảng đa tình.– Tóc như bị cháy nám rậm nắng là nghèo cực vất vả tới già, có khi không nhà mà ở, phải tạm trú hiên chùa ngoài chợ. – Tóc hay rụng là không con, già mà tóc đen là thọ, nữa đen nữa bạc cũng sống lâu, ít tuổi mà tóc bạc khắc cha mẹ, con gái sói đầu khắc chồng hại con, có tướng như vậy chỉ là hạng đứng bóng. Đàn ông đến già không hói đầu là trường thọ.– Râu cũng là hoa lá của cội cây. “Đàn ông không râu kém uy, đàn bà không vú lấy gì nuôi con.”– Râu rậm quá thường bị ganh ghét, nếu làm quan có thể bị giáng chức, mất chức, nhưng cằm mép không có râu lại là người tánh nết đàn bà không nên công nghiệp.– Công thương kỹ nghệ gia mà râu thưa vừa, lại màu mở tốt đẹp lại phát tài lộc tốt: Mọc quanh bên tả quanh bên hữu là hay sợ vợ.– Râu rẽ lệch là khổ về già.– Râu như râu dê là đa dâm, như râu mèo là nịnh bợ, như râu chuột là xảo quyệt hay đâm thọc, như râu cọp có rìa rậm là nóng nảy, râu rậm mày rậm có nốt ruồi ở cằm là thường bị thủy tai, râu đỏ mặt hồng hào, mày thưa sém là bị hỏa hoạn, râu vàng mặt vàng cũng thế, râu nõn nà xanh đẹp hoặc ngả màu bạc râm là vẻ tiên phong cốt đạo, không làm giàu được cũng nhàn hạ.– Trán hói: Đàn ông trán hói có nhiều cách quý tiện khác nhau. Hói có hình dáng như mồng trâu là quý cách, dù nghèo cũng được người nể trọng, hói hình móng ngựa là bần hèn, đi làm mướn kiếm ăn chớ không có danh vọng gì.Hói hình trái bầu là tham lam, Hói hình trái bí lại có thể đói.– Tướng hình mập mặt địa mà sói trái bí là hay ăn chực. Tướng hình gầy mà sói móng trâu là làm quan hay cũng làm giàu lớn.

Xem lông: Trong thân thể trước là lông mày chủ về tuổi thọ. Sách nói lông mày thanh tú dài mướt là sống lâu. Nhưng lại nói lông mày không bằng lông mũi, lông mũi lại không bằng lông lỗ tai. Vậy người có lông từ trong lỗ tai mọc ra dài là tuổi thọ 100 đó.

– Đôi mày thanh tú là thông minh, mày dài quá mắt là giàu sang, mày rậm có xoáy, tánh khí ương ngạnh, háo sát bất đắc kỳ tử rậm dài to bản không có xoáy thì sống lâu và hiền đức.– Mày quá ngắn là nghèo mà lại yểu. Đầu mày mà dính liền nhau là đa dâm mà khắc sát anh em. Mày chữ bát là thông quan võ, nếu thất đức thì làm tướng cướp. Lông mày mọc ngược là người bạo ác. Mày cao mọc xa mắt là phú quý, mày tròn có nốt ruồi cũng là bậc phú ông.– Lông mày pha sợi bạc là sống lâu, lông dài mà xụ xuống cũng là đại thọ. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt gian ngoan nịnh bợ, ăn ở không ngay.– Mày vòng cung là tánh khí đàn bà.

Xem lông ngực và tay chân

Tục ngữ nói : “Râu rìa lông ngực làm tôi phản thần” không đúng lắm. Vì lông ngực là sự phát lộ của khí huyết, người có lông ngực là khoẻ mạnh nóng nảy và dĩ nhiên cũng đa dâm. Cho nên nếu có lông ngực thì quí ở chỗ ít thôi, không nên rậm rà và co xoắn lại. Rậm và xoắn là chết bắt đắc kỳ tử. Vậy tốt hơn là không có lông ngực.Lông chân cũng quý nhuyễn, không nên to cứng mà thô, dưới rún có lông mọc lằn giáp hạ mao là khỏe mạnh, nhưng đa dâm. Nếu sau gáy từ dưới cái xương cổ xuống tới lưng mà có lông mọc là người hạ tiện, thất phu thô bỉ bần cùng, vú có năm ba cộng là tốt, nhiều lông là xấu. Tóm lại tóc lông râu, quý mịn màng tươi mướt. Tiện là thô cương rậm v.v…Mắt Cũng như đánh giá bất kỳ đối tác nào, xem mắt là quan trọng đầu tiên. Thiết nghĩ xem mắt thì ai cũng có thể xem được. Xem mắt giúp xác định người đoan chính, trí lực, tình cảm.

– Nên chọn người mắt sáng (sáng trong, sáng xanh), lòng đen trắng rõ ràng, lòng đen nhiều hơn lòng trắng, tướng mắt cân đối: đây là một phần của tướng người quân tử, thông minh, chính trực.– Người mắt nâu thường lãng mạn, đa cảm, có khiếu nghệ thuật hơn người mắt đen (tuy nhiên, kinh nghiệm của tôi là ít người đàn ông mắt nâu).– Nên tránh người mắt trái to hơn mắt phải – đây là tướng người ít nhiều gia trưởng.– Người mắt tam giác là người nhiều mưu mô, tâm tình không hiền lành. Tướng này không phải là người chồng tốt.– Người mắt to quá cũng thường không hay vì người này thường mơ mộng, thiếu năng lực thực tế. Hợp với nghệ thuật hơn.– Người có mắt đẹp điển hình là Quan Vân Trường của Trung Quốc – đó là tướng mắt phượng mày ngài. Người đàn ông nào có được tướng mắt ít nhiều như vậy cũng là quýtướng rồi.Người như thế quan lộc, công danh sự nghiệp rất tốt, lại thêm tính thủy chung, son sắt.– Mắt tam bạch đản hoặc tứ bạch đản (là trường hợp nhãn cầu chỉ chạm vào một mí mắt, hoặc thậm chỉ không chạm mí nào cả trên cả dưới – kết quả là để lộ ra 3 đến 4 phần trắng trong cả con mắt): đây là tướng người vất vả, hung khí thậm chí đến tù tội. Nên các bạn gái chọn người này nên cân nhắc thật kỹ và xem xét thêm các bộ vị khác.

– Mắt “phù quang”: ánh mắt lúc nào cũng sáng đều đều nhưng theo dạng đục đục, vui buồn không thấy biểu hiện trên nét mắt. Đây là tướng người lạnh lùng đến tàn nhẫn.

Tùy từng trường phái tướng số khác nhau và có cách nhìn nhận về tướng mệnh khác nhau, tuy vậy tựu chung có các thức cơ bản để quan sát tướng mạo con người . Về tổng quan, định thần để biết thanh chọc, quan sát mặt thấy, quan sát ngôn ngữ, cử chỉ : hành , trụ, tọa, ngọa…; quan sát khí sắc của các bộ vị.Lời và tiếng nói cũng ảnh hưởng với đời người. Thinh âm là hơi tiếng như chuông, nếu bể nứt thì rè, bẹp đâu có phát xuất được âm thanh tốt đẹp.Ăn uống là biểu tượng cho sự quý tiện. Quý tiện đây không chỉ riêng về giàu sang, mà còn nghĩa là sung sướng hay cực khổ. Có những người giàu có sang trọng mà tướng ăn uống lại cực khổ vất vả, trái lại có người nghèo, nhưng tướng ăn uống lại sang, cho nên dầu sao tướng ăn uống cũng chỉ ảnh hưởng bề ngoài nhiều hơn. Đôi khi người ta giữ cách ăn cho thanh nhả cũng được. Nhưng ăn trái với tánh nết cố hữu sẽ mất ngon. Vậy muốn nhận xét về ăn uống cần chú ý về điều đó.Sợi tóc là gốc con người. Tóc dài tới gót chân mà rậm đen, sợi tóc to như mây là nghèo cực vất vã. Đàn bà truân chuyên về duyên nợ, góa chồng, Ít con về sau tái giá cũng nghèo.Xem lông: Trong thân thể trước là lông mày chủ về tuổi thọ. Sách nói lông mày thanh tú dài mướt là sống lâu. Nhưng lại nói lông mày không bằng lông mũi, lông mũi lại không bằng lông lỗ tai. Vậy người có lông từ trong lỗ tai mọc ra dài là tuổi thọ 100 đó.Tục ngữ nói : “Râu rìa lông ngực làm tôi phản thần” không đúng lắm. Vì lông ngực là sự phát lộ của khí huyết, người có lông ngực là khoẻ mạnh nóng nảy và dĩ nhiên cũng đa dâm. Cho nên nếu có lông ngực thì quí ở chỗ ít thôi, không nên rậm rà và co xoắn lại. Rậm và xoắn là chết bắt đắc kỳ tử. Vậy tốt hơn là không có lông ngực.Lông chân cũng quý nhuyễn, không nên to cứng mà thô, dưới rún có lông mọc lằn giáp hạ mao là khỏe mạnh, nhưng đa dâm. Nếu sau gáy từ dưới cái xương cổ xuống tới lưng mà có lông mọc là người hạ tiện, thất phu thô bỉ bần cùng, vú có năm ba cộng là tốt, nhiều lông là xấu. Tóm lại tóc lông râu, quý mịn màng tươi mướt. Tiện là thô cương rậm v.v…Mắt Cũng như đánh giá bất kỳ đối tác nào, xem mắt là quan trọng đầu tiên. Thiết nghĩ xem mắt thì ai cũng có thể xem được. Xem mắt giúp xác định người đoan chính, trí lực, tình cảm.

Xem Tướng Mặt Đàn Ông Háo Sắc Số Một

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Trong Nhân tướng học, đàn ông sở hữu ánh mắt kiên định, nhìn thẳng, có thần sắc thường có tinh thần trách nhiệm cao. Ngược lại, Do vậy, khi tiếp xúc với các cô nàng, họ thường bén duyên rất nhanh, thậm chí nữ giới còn chủ động theo đuổi người này. Điều đó vẫn tiếp diễn sau khi kết hôn. Theo đó, tỉ lệ ngoại tình của người có Đàn ông môi mỏng là người có tài ăn nói, nói nhiều hơn làm nhưng những lời nói của họ đều không đáng tin. Khi tiếp xúc với loại nam nhân này bạn nên cẩn thận vì họ chỉ xem chuyện tình cảm là trò đùa, thậm chí họ bày tỏ tình cảm với bạn cũng chỉ vì mục đích vật chất nào đó.Đặc điểm dễ nhận thấy của mũi sư tử là hai bên cánh mũi có đường lõm sâu. Vừa nhìn đã biết đây là người không thật lòng dù bên ngoài có vẻ khá chín chắn nhưng thực chất là người nóng vội, phong lưu đa tình.Ngoài ra, ngay từ khi sinh ra người có 1. Đôi mắt long lanh như chứa lệtướng mặt đàn ông háo sắc có đôi mắt long lanh tựa mặt hồ, hay ánh mắt biết cười sẽ rất đào hoa khi bước sang độ tuổi trung niên, dù đi đến đâu người này cũng có hàng tá cô chân dài theo đuổi. 2. Lông mày hình trăng khuyếttướng mặt đàn ông háo sắc này khá cao. 3. Đuôi mắt nhiều vết chân chim4. Môi quá mỏng

5. Mũi sư tửtướng mặt đàn ông háo sắc này đã có vận đào hoa, đi tới đâu cũng có người yêu mến. Vì vậy, trước khi kết hôn với anh chàng có đặc điểm này, bạn phải cân nhắc thật kĩ lưỡng, thậm chí xác định rõ trường hợp anh ta sẽ không toàn tâm toàn ý bên cạnh bạn. Theo Ngày nay

► Lịch ngày tốt cung cấp công cụ xem tử vi, xem tướng các bộ phận cơ thể đoán vận mệnh chuẩn xác

Nam giới có lông mày hình trăng khuyết hay hình cánh cung thường là những người dạt dào tình cảm, có sức cuốn hút bí ẩn, trái tim nhạy cảm, nhanh chóng nắm bắt được tâm lí của nữ giới và hết mực chiều chuộng họ. Đây chính là một trong những đặc điểm tướng đàn ông lăng nhăng, dễ thay đổi tình cảm. Không xét về tuổi tác, đàn ông có nhiều vết chân chim thường là những người có bề ngoài khá chỉnh chu, biết khéo léo che đi những khuyết điểm của bản thân và phô ra những gì tốt đẹp. Về tình cảm, người này hay thay đổi, coi tình yêu như trò và có xu hướng “bắt cá hai tay” ngay cả trong thời gian đang yêu. Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

Bói Tướng: Xem Tướng Râu Đàn Ông Đoán Tính Cách, Vận Số.

Trong thuật xem tướng con người, từng bộ phân trên cơ thể cũng là một dấu hiệu thông báo một phần tính cách, vận mạng tốt xấu của người đó. Tướng râu cũng không nằm ngoài, nhìn tướng râu đàn ông ta có thể biết được nhiều điều về con người đó.

Luận về tướng râu đối với đàn ông, về mặt vận số lẫn tính cách có vai trò khá quan trọng. Đối với tóc người thì nam hay nữ đều có, nhưng râu thì gần như là một đặc tính độc đáo được phú bẩm riêng của đàn ông, nói là gần như vì đôi khi cũng thấy râu ở một số nhỏ phụ nữ. Những trường hợp đảo ngược như đàn bà có râu, đàn ông mặt mày trơ trụi đều chưa bao giờ đưa đến kết quả tốt đẹp về vận số tốt đẹp.

Cũng giống như những tướng khác, không phải người đàn ông nào cũng có bộ râu giống nhau. Sự khác biệt này nói lên số mệnh và tính cách của mỗi người. Thông qua thuật xem tướng, chúng ta có thể hiểu thêm phần nào về bản chất con người họ. Một lưu ý quan trọng khi xem tướng râu: Các tướng râu được xét theo tướng râu mọc tự nhiên.

A. Cách xem tướng râu qua tình trạng râu mọc ít hay nhiều.

1. Tướng râu mọc nhiều, rậm rạp

Nhận biết: Đàn ông có nhiều râu, mọc rậm rạp, râu mọc lan sang cổ, hàm trước tiên thể hiện tính cách mạnh mẽ rất nam tính, khí huyết, sức khỏe và thể chất tốt.

Tính cách: Chủ tướng có bản lĩnh kiên cường, cứng rắn, có nghị lực, vững vàng trước nghịch cảnh, không những thể họ còn là những người hào sảng, rộng lượng, có khi chất nam tử.

Tướng râu này có thể chia làm ba dạng sau:

– Râu mọc nhiều, nhưng mọc tán loạn, lung tung: Đàn ông mà râu mọc như thế thường là người có biểu hiện nóng tính, hung hãn, dục vọng lớn, nhiều người thô bạo và rất đáng sợ. Nhất là trong trường hợp màu sắc của bộ râu đó lại không được như mong đợi, xấu về thẩm mỹ và xấu về vận mệnh.

– Râu mọc nhiều, nhưng mọc ngược, hướng lên trên: Chủ tướng thường có tính phản trắc, ăn cháo đá bát, chịu ơn mà vô nghĩa.

2. Tướng người không có râu.

Tướng này chia thành hai loại tướng

– Người không để râu (có, nhưng cạo sạch)

Đây là người cầu toàn, ưa thích sự hoàn hảo. Họ khá khắt khe với bản thân và những người bên cạnh. Đàn ông có kiểu râu này đa phần đều có yêu cầu cao với bản thân và mọi người xung quanh về uy tín và tinh thần trách nhiệm. Mẫu đàn ông này luôn tìm kiếm những mối quan hệ nghiêm túc, nhanh chóng ổn định tình cảm và cuộc sống. Thêm nữa, họ không sợ thất bại, sẵn sàng tay trắng làm lại từ đầu với ý chí mạnh mẽ.

– Người không có râu

Đây là tướng xấu, chủ tướng có tính cách rất giống đàn bà, dù có thông minh thì cũng gian xảo, uỷ mị khó có thể tự lập, nếu có đôi chút thành công thì cái đó do người khác tạo dùm. Bởi vậy tục ngữ Việt Nam có câu: “Đàn ông không râu bất nghi”

3. Tướng người ít râu, râu mọc lưa thưa.

Tướng này cũng được chia thành hai loại tướng

– Râu thưa mà ít, mọc lung tung, không ngay ngắn: Tướng này vừa thiếu nam tính, vừa mất đi vẻ thẩm mỹ, tính khí lượng dạ lại hẹp hòi, hay soi mói như phụ nữ. Như vậy thì râu có cũng như không.

B. Cách xem tướng râu qua màu sắc của râu.

1. Tướng râu có màu trắng bạc

Đây là tướng tốt, người tuổi còn trẻ mà râu tóc bạc sớm thường do bệnh thận hư, máu xấu. Trường hợp khác thì đây là người thông minh, uyên bác, giỏi nhiều chuyên môn, lĩnh vực, có năng lực nghiên cứu.

2. Tướng râu có màu tía

Chủ tướng là những bậc anh hùng, có tài năng hơn người và được hưởng phú quý sang giàu lâu dài.

3. Tướng râu có màu vàng

Đây là tướng râu của người tài giỏi, đa năng, việc gì cũng có thể làm được. Tuy nhiên hậu vận thì không tốt, thường sống cô độc.

4. Tướng râu có màu đỏ

Chủ tướng là người có tính nóng nảy, hung bạo đôi khi hồ đồ cọc cằn. Đây là tướng người mệnh yểu, dễ bị chết vì tai nạn lửa điện, súng ống, cháy nổ, sét đánh nữa.

5. Tướng râu nhiều màu

Tướng này râu mọc hỗn hợp 2 – 3 loại màu sắc, những người có cách này thường thiếu chuyên nhất trong công việc, ý chí hay thay đổi, không bền vững lập trường, đây cũng là một tướng xấu về tướng râu.

C. Cách xem tướng các kiểu râu.

Người làm quan mà Râu rậm, thì lộc vị khó giữ

Người đi buôn Râu thưa mà nhuận trạch, thì nên phát tài lớn

Râu phất tả phất hữu là tướng sợ vợ

Râu mở như cái thoa hay là như đường chẻ là tướng vận hãm

Râu chia như đuôi én là tướng tuổi già buồn rầu.

Mặt hồng, Râu đỏ, là tướng nhân làm quan mà mất của

Râu khô, mặt lạnh, là tướng nhân hoả Tai mà phá sản

Râu rậm, Mày rậm, có Nốt ruồi đen là tướng bị thuỷ ách (bị lụt hay chết đuối)

Râu vàng, mặt vàng có gân hồng là tướng bị hoả Tai (chát nhà hay là chết cháy)

Râu non mà thanh nhuận là tướng làm quan ắt hanh thản, ở kẻ dân cũng có hậu phúc.

Tướng rậm râu, râu cứng tướng võ dũng, dâm đãng.

Tướng Cằm nhiều râu, râu kẽm, đẹp mượt dài, tướng trọng nghĩa tình.

Tướng râu quai nón, tướng kiêu ngạo, đa dâm

Cằm trơn tru không râu khi đến tuổi: Tướng bất nhân, bất nghĩa.

Kẻ râu thưa, khô hoặc râu tóc không tương xứng đều là những kẻ về già lận đận.

Chúng ta vừa điểm qua một vài tướng râu đàn ông biết tính cách và số mệnh người đàn ông. Tuy nhiên cần biết rằng, để đánh giá một con người chính xác và trung thực thì tướng số không thể là thước đo, mà phải trải qua tiếp xúc, kinh qua cuộc sống. Những thông tin này cũng mang tính chất tham khảo, giải trí thôi.

Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi