Top 7 # Xem Tướng Số Bàn Tay Chữ Nhất Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Bói Bàn Tay Chữ Nhất Đoán Tính Cách Số Mệnh

Thứ tư, 03/05/2017

Bàn tay chữ Nhất là một bàn tay rất hiếm gặp và đặc biệt. Cũng bởi thế, tính cách, tình duyên, công danh cuộc đời, sự nghiệp của người có bàn tay chữ Nhất

Bàn tay chữ Nhất là một bàn tay rất hiếm gặp và đặc biệt. Cũng bởi thế, tính cách, tình duyên, công danh cuộc đời, sự nghiệp của người có bàn tay chữ Nhất cũng có những nét không giống như những người bình thường. Cùng chúng tôi xem bói bàn tay chữ nhất đoán tính cách vận số.

Bàn tay chữ nhất là bàn tay có đường tâm đạo và đường trí đạo giao nhau hoặc là không có đường tâm đạo. Khác với bàn tay chữ M có đầy đủ 4 đường cơ bản nên cái gì cũng có, phong phú, dồi dào.

Theo xem tướng bàn tay có chỉ tay chữ nhất chỉ có hai đường sinh mạng và đường trí tuệ, không có đường tình cảm và vận mệnh nên dẫn đến tình cảm thì khô khan, tính khí thất thường.

Người sở hữu bàn tay chữ nhất và người sở hữu bàn tay chữ M rõ ràng có quá nhiều điểm khác nhau.

Tính cách của người có bàn tay chữ Nhất

Người sở hữu bàn tay chữ nhất là mẫu người đã yêu là yêu hết mình không để ý hay mưu toan. Đó đó, họ rất khát khao chiếm chọn con tim người ấy dẫn tới ghen tuông vô độ.

Xem bói bàn tay chữ nhất còn phát hiện người này còn đặt tình cảm lên tất cả, có lòng trắc ẩn. Mạnh mẽ,quyết đoán đến mức chuyên quyền độc đoán.

Tình yêu của người có bàn tay chữ Nhất

Trong xem bói chỉ tay chữ nhất cho thấy những người này thường có khả năng tập trung phi thường vào một công việc nên có nhiều ý kiến sáng tạo, biến việc không thể thành có thể.

Tuy nhiên, vì quá tập trung nên những người sở hữu bàn tay chữ nhất này đôi bỏ qua những ý kiến hay của người xung quanh. Được sở hữu bàn tay chữ nhất là do mệnh trời nên bạn cần biết chân trọng. Nó có thể giúp cũng có thể hại bạn.

Theo nhatkycuame

Bàn Tay Chữ Nhất Ở Nam

Bàn tay chữ nhất là gì?

Trên bàn tay của mỗi người đều có 3 đường cơ bản nhất: Đường Sinh Đạo, Đường Trí Đạo và Đường T âm Đạo.

– Đường Trí Đạo: là đường thể hiện tài năng, trí tuệ. Nếu người nào sở hữu đường Trí Đạo càng dài và rõ nét thì tương lai bạn là trở thành trí thức, chức cao quyền trọng trong xã hội. Phần lớn người có đường trí đạo luôn học giỏi và có đầu óc phân tích khá tốt.

– Đường tâm đạo: đường này thể hiện chuyện tình cảm, hôn nhân. Nếu người sở hữu đường tâm đạo càng dài và rõ ràng thì đường tình duyên của bạn khá tốt đẹp và hạnh phúc viên mãn. Mặc khác, người có đường chỉ tay tâm đạo thường sống khá tình cảm, dễ xúc động và sống khá nội tâm.

– Đường sinh đạo: là đường nói lên sinh mệnh, số mệnh của bản thân. Nếu người nào sở hữu đường sinh đạo càng dài thì sống thọ với con cháu, sức khỏe dồi dào và ít gặp phải đau ốm, bệnh tật.

Người sở hữu bàn tay chữ nhất là người khá đặc biệt, trong lòng bàn tay của họ xuất hiện đường chỉ tay do đường Tâm Đạo và đường Trí Đạo nhập lại thành một. Khi nhìn thoáng qua, bàn tay chữ nhất có cảm giác bàn tay của bạn như bị chia đôi. Người có bàn tay chữ nhất là người khá đặc biệt, có tài, luôn tự chủ và có năng khiếu khinh doanh. Không những thế, người sở hữu bàn tay chữ nhất là người sống khá lương thiện, chung thủy và nắm giữ nhiều quyền lực trong xã hội.

Bàn tay chữ nhất ở nữ giới nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học thì nữ giới có bàn tay chữ nhất thường là người tài giỏi, thông minh. Không chỉ giỏi việc nhà mà còn giỏi chuyện ngoài xã hội, quyền cao chức trọng. Nữ giới có bàn tay chữ nhất có tính cách khá độc lập từ quan niệm sống lẫn tài chính.

Vì vậy nữ giới có bàn tay chữ nhất thường không có quan điểm chung với bạn cùng giường. Họ không thích ai ép buộc hay gò bó sắp đặt họ. Nữ giới có bàn tay chữ nhất thường thích khám phá những các mới. Với những người đàn ông gia trưởng thì mẫu người có bàn tay chữ nhất được coi là một thách thức mà các cánh mày râu cần chinh phục.

Bàn tay chữ nhất ở nam giới nói lên điều gì?

Thường nam giới có bàn tay chữ nhất là người có khả năng chỉ đạo. Luôn gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, tạo ra tiền của vật chất hơn người. Cuộc sống giàu sang, phú quý. Thường người đàn ông có bàn tay chữ nhất đa phần là người có tài, bản lĩnh nhưng lại cứng nhắc.

Đàn ông sở hữu bàn tay chữ nhất thường sống khá tình cảm. Luôn chung thủy với tình yêu nhưng yêu cầu, tiêu chí của họ khá cao nên đường tình yêu, hôn nhân trong được tốt lắm. Họ luôn muốn chiếm giữ một nửa của mình, hay ghen tuông.

Điểm nổi bật của người sỡ hữu bàn tay chữ nhất

1. Về tính cách

Người sở hữu bàn tay chữ nhất là người khá đặc biệt. Về tính cách của người bàn tay chữ nhất khá tốt, sống lương thiện và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Người có bàn tay chữ nhất luôn có sự nhất quán trong mọi việc xảy ra.

Dù có đối diện với khó khăn nhưng người này vẫn giữ được bình tĩnh và giải quyết mọi vấn đề. Bởi người sở hữu bàn tay chữ nhất luôn tài giỏi, thông minh và gặt hái nhiều thành công nên tài lộc rủng rỉnh đầy túi. Tuy nhiên trong cuộc sống hằng ngày, người có bàn tay chữ nhất hơi cứng nhắc, bảo thủ và ít khi chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Luôn cho những quyết định của mình là đúng và chính xác.

Trong sự quyết đoán của người bàn tay chữ nhất là có phần ích kỷ. Tuy nhiên sau khi thành công, họ luôn tìm mọi cách để giúp đỡ người xung quanh cùng vượt qua khó khăn.

2. Về tình yêu hôn nhân

Những người có bàn tay chữ nhất thường là người khá chung tình trong tình yêu. Họ có thể dành tất cả để tình yêu được hạnh phúc viên mãn. Tuy nhiên do tính cách bảo thủ và cứng nhắc của bản thân nên đường tình yêu không được hạnh phúc trọn vẹn.

Tính cách này khiến họ ngày càng xa cách một nửa của mình. Sự gò ép đối phương của người bàn tay chữ nhất khiến cả hai luôn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Khi kết hôn mà người bàn tay chữ nhất không thay đổi tính cách thì hôn nhân dễ tan vỡ.

Để tình yêu, hôn nhân của người sở hữu bàn tay chữ nhất. Họ cần thay đổi nhiều thứ về tính cách của bản thân. Đừng vì cái tôi của bản thân và ép buộc người khác làm theo ý mình. Song đó, để chuyện tình yêu hôn nhân của người có bàn tay chữ nhất được hạnh phúc viên mãn. Họ nên chọn những người có tính cách ôn hòa, khoan dung độ lượng. Bởi những người này mới có thể giữ gìn cuộc hôn nhân dài lâu.

3. Về công danh, sự nghiệp

Về đường công danh sự nghiệp của người bàn tay chữ nhất khá tươi sáng và tốt đẹp. Thường người này khá tài giỏi và thông minh, luôn tự chủ được bản thân. Đặc biệt tài năng kinh doanh của người này khá tốt, gặt hái nhiều thành công.

Người có bàn tay chữ nhất luôn có những kế hoạch chi tiết cho bản thân. Họ luôn kiên trì và trung thành với việc làm mà họ đang theo đuổi. Dù có khó khăn, trắc trở đến mấy, người bàn tay chữ nhất luôn giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất.

4. Về sức khỏe

Người sở hữu bàn tay chữ nhất dài và rõ nét thì tình hình sức khỏe của họ khá dồi dào. Ít khi gặp phải đau ốm, bệnh tật. Tuy nhiên trong cách giao tiếp, người này cần giữ lời nói cẩn thận tránh vướng vào tai tiếng, thị phi. Để duy trì tình trạng sức khỏe này, người có bàn tay chữ nhất nên dành nhiều thời gian rèn luyện thể thao, tăng cường sức đề kháng.

Xem Tướng Sự Đặc Biệt Của Người Có Bàn Tay Chữ Nhất

Người có Bàn tay chữ nhất là bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay, vì đường Tâm đạo và đường Trí đạo đã nhập vào thành một đường rõ ràng cắt ngang lòng bàn tay. Xem tướng bàn tay chữ nhất Theo nhân tướng học Trung Quốc, những người có đường chỉ tay hình chữ nhất là những người vô cùng đặc biệt, họ là những người có ý chí mạnh mẽ, giàu quyền lực và dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

Bàn Tay Chữ Nhất Là Gì?

Bàn tay chữ nhất trong tiếng Anh được gọi là Simian Line hay Simian Crease. Theo số liệu thống kê, thì có khoảng 10% dân số thế giới có đường chỉ tay hình chữ nhất một bên tay và 3% ở cả hai tay. Theo nghiên cứu lâm sàng, khoảng 80% người có bàn tay chữ nhất là do di truyền.

Như mọi người đều biết, bàn tay con người thường có 3 đường chỉ tay chính đó là đường trí đạo, đường tâm đạo và đường sinh đạo.

Đường trí đạo: Người có đường trí đạo dài và rõ nét là người thiên về lý trí, họ thích cái gì đó rõ ràng, logic và theo khuôn mẫu. Đa số những người này thường học rất giỏi, có óc phân tích tốt và cũng rất thực dụng. Họ thường lên kế hoạch chi tiết cho những dự định nên thường đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Đường tâm đạo: Là đường nằm phía trên cùng lòng bàn tay. Người có đường tâm đạo dài và rõ ràng là người thiên về cảm xúc. Họ là những người sống rất tình cảm, dễ xúc động và thường có cuộc sống nội tâm. Họ hành động theo cảm xúc nên thường mắc phải sai lầm do những quyết định vội vàng.

Đường sinh đạo: Là đường kéo dài từ giữa lòng bàn tay xuống phía dưới. Người có đường sinh đạo dài và rõ ràng được cho là sống lâu, khỏe mạnh và ít bệnh tật.

Đối với những người có bàn tay chữ nhất, họ chỉ có 2 đường chỉ tay chính là một đường chạy ngang lòng bàn tay và một đường sinh đạo kéo dài xuống dưới. Bởi vì 2 đường trí đạo và tâm đạo đã nhập vào làm một.

Nhiều người tin rằng, bàn tay chữ nhất tượng trưng cho khả năng tạo ra của cải và quyền lực. Trong thực tế, nhiều người thành đạt hay các nhà lãnh đạo thường có đường chỉ tay này.

Một số người nổi tiếng trên thế giới có bàn tay chữ nhất: Nhà văn John Steinbeck, Henry Miller, Tony Robbins hay Bộ trưởng ngoại giao Hoa Kỳ Hillary Clinton, thủ tướng Anh Tony Blair, cựu Tổng thống Nga Nikita Kruchev, chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào hay người quyền lực và tàn bạo nhất thế giới Hitler.

Người Có Bàn Tay Chữ Nhất Là Người Như Thế Nào?

Tôi thấy rất nhiều người đặt câu hỏi bàn tay chữ nhất là tốt hay xấu? Người có bàn tay chữ nhất là giàu hay nghèo …Nhưng theo tôi nghĩ, vận mệnh của một người là do người đó quyết định, không thể chỉ vì một đường chỉ tay mà có thể quyết định tất cả.

Tuy nhiên, trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về những ưu điểm, nhược điểm, tình cảm, nghề nghiệp và sức khỏe của những người có đường chỉ tay hình chữ nhất!

Những người có đường chỉ tay hình chữ nhất trong lòng bàn tay thường cảm thấy khó khăn trong việc tách riêng trực giác và lý trí.

Ví dụ, khi họ định làm một việc gì đó thì lý trí tác động khiến họ phải suy nghĩ để hành động theo kế hoạch vạch ra trong đầu nhưng khi làm thì họ lại bị cảm xúc chi phối, khiến những dự định từ trước biến mất và họ lại hành động theo trực giác mách bảo.

Những người có bàn tay chữ nhất thường thụ cảm thái hóa, họ cảm thấy hạnh phúc hoặc đau khổ hơn người khác, mặc dù có cùng một vấn đề, cùng một mức độ ảnh hưởng.

Nếu người có bàn tay chữ nhất sống trong một môi trường tốt và biết cách phát huy những mặt tích đó, họ sẽ có thể trở thành những người tài giỏi đóng góp nhiều cho nhân loại. Ngược lại, họ sẽ trở thành một người cực kỳ nguy hiểm, độc ác và tàn bạo nhất.

Vì đường trí đạo và đường tâm đạo nhập làm một nên người có bàn tay chữ nhất có cả sự khôn ngoan logic và sự nhạy cảm cần thiết. Nói chung, họ thông minh, hòa đồng và vui vẻ. Họ là những người có óc phân tích tuyệt vời, họ thích quan sát mọi diễn biến xung quanh và đưa ra một nhận định cho riêng họ. Nếu bạn là người giả tạo, dù bạn có che dấu thế nào đi nữa cũng khó qua mặt được họ.

Tuy nhiên, họ rất giỏi che giấu cảm xúc của mình, nên họ vẫn vui vẻ, hòa đồng khi giao tiếp với bạn, mặc dù họ biết rõ bạn là người như thế nào. Họ là những người coi trọng tình cảm gia đình và bạn bè.

Hầu hết những người có bàn tay chữ nhất sống rất tình cảm, thường cho đi nhiều hơn là nhận, tuy nhiên, họ cũng muốn nhận lại tình cảm từ người khác như một sự công nhận, nhưng họ giấu kín ước muốn đó trong lòng và không nói ra. Vì tính cách đó, họ thường nhận được sự tin tưởng của người thân, bạn bè và sự giúp đỡ của người khác.

Những người có bàn tay chữ nhất được xem là khá phức tạp, có nhiều tham vọng, nhắm mục tiêu theo định hướng. Khi họ đặt quyết tâm vào một việc gì đó, họ sẽ tập trung tối đa để hoàn thành nó. Tuy nhiên, điều này thường xảy ra trong một khoảng thời gian nhất định. Quyết đoán, trung thành, tận tụy, sáng tạo và có khả năng tập trung phi thường là những phẩm chất tích cực giúp họ gặt hái nhiều thành công trên con đường phát triển sự nghiệp.

Những người có bàn tay hình chữ nhất thường thẳng thắn, nóng tính, bốc đồng, bướng bỉnh và muốn mình là trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, họ có xu hướng bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ và hành động của người khác, rất nhiều người có bàn tay chữ nhất gặp rắc rối vì điều này. Nếu bạn làm tổn thương họ, họ sẽ không để cho bạn biết điều đó nhưng bên trong là một sự dằn xé nội tâm kinh khủng, tuy nhiên, cảm xúc này sẽ qua nhanh vì họ thường không giữ nó lâu trong lòng. Họ sẽ nghĩ về những điều tốt đẹp mà bạn làm cho họ trong quá khứ để làm vơi đi nỗi buồn ở hiện tại.

Đa số những người có đường chỉ tay chữ nhất thường mơ mộng, ảo tưởng về bản thân, họ nghĩ mình là một cái gì đó rất đặc biệt, và họ rất thích những lời khen của người khác. Họ thường dành nhiều thời gian cho việc nghĩ về những viễn cảnh tươi đẹp trong tương lai.

Họ là những người có ý chí mãnh liệt, quyết đoán nhưng lại rất tự cao. Họ không dễ tuân thủ các quy tắc thông thường của xã hội…Trong những trường hợp cực đoan, họ hoàn toàn bị cai trị bởi dục vọng và bản năng, từ chối mọi lời khuyên của người khác và quyết tâm hành động theo quan điểm của riêng họ.

Một số người cũng bị hạn chế trong giao tiếp khi những lời nói của họ được cho là có phần áp đảo người khác do tính tự cao và bảo thủ của mình.

Bởi vì sự vướng víu giữa hai chức năng của cảm xúc và tư tưởng. Vì vậy, họ có thể phản ứng không phù hợp bằng cách trở nên quá tình cảm trong một vấn đề tương đối thực tiễn, hoặc ngược lại nghĩa là họ hành động theo lý trí trong những tình huống đòi hỏi phản ứng thiên về cảm xúc.

Những người có bàn tay hình chữ nhất yêu rất mãnh liệt, họ cống hiến hết mình trong mối quan hệ và làm mọi thứ để người yêu được hạnh phúc. Tuy nhiên, một khi họ không còn yêu bạn nữa, họ sẽ coi bạn như chưa từng tồn tại. Họ có xu hướng đam mê với tình dục, ham muốn mạnh mẽ muốn sở hữu cho riêng mình.

Nếu bạn yêu một người có bàn tay chữ nhất, bạn nên cẩn thận. Vì họ là người ít tin tưởng vào ai đó, và có quan điểm cực đoan về hôn nhân. Nếu là đàn ông thì họ là những người gia trưởng, nắm hết quyền lực trong nhà. Còn nếu là phụ nữ thì sẽ nguy hại hơn, vì tính tự lập cao và có khả năng tài chính nên 2 vợ chồng thường cãi nhau vì những ý kiến đối nghịch trong gia đình.

Nghề nghiệp

Nam giới có bàn tay chữ nhất là người trung thành, trung thực, có khả năng và trách nhiệm cao trong công việc. Họ sẽ tự giải quyết những khó khăn mà ít khi cần đến sự giúp đỡ của người khác. Ngay cả khi họ phải bàn giao một số việc không đáng kể cho người khác, họ cũng sẽ dõi theo và sẵn sàng tham gia nếu công việc đó không theo ý của họ. Họ cảm thấy khó chịu khi phải làm những việc mà họ không thích.

Phụ nữ có bàn tay chữ nhất là người tự lập, có khả năng kiếm tiền và không thích dựa vào người khác, họ không kém hơn nam giới trong công việc. Người ta nói rằng, những người có đường chỉ tay hình chữ nhất thường giàu có, phù hợp với làm lãnh đạo hơn là làm công cho người khác vì sự bảo thủ của họ.

Vấn đề sức khỏe của người bàn tay chữ nhất

Hơn một nửa số người bị hội chứng Down có bàn tay chữ nhất. Do đó, đường chỉ tay chữ nhất trên tay của trẻ sơ sinh là dấu hiệu đáng lo ngại.

Đừng lo lắng, vì có rất nhiều người có bàn tay này nhưng không bị hội chứng Down. Tuy nhiên, theo khảo sát y học thì những người có bàn tay chữ nhất sẽ dễ mắc phải một số bệnh sau đây:

Viêm phổi hoặc các bệnh hô hấp

Buồn nôn hoặc suy nhược thần kinh

Tăng huyết áp

Cao cholesterol hoặc chất béo trung tính

Viêm gan

Táo bón hoặc kiết lị

Bệnh tuyến tiền liệt và các bệnh về hệ tiêu hóa

Nữ Giới Có Bàn Tay Chữ Nhất Theo truyền thống, nữ giới có bàn tay chữ nhất được cho là không hòa thuận với chồng vì họ có tính độc lập cao và có khả năng tài chính, không thích bị số phận chiếm giữ, mong muốn tự do làm những điều mình thích.

Do đó, loại phụ nữ này được coi là thách thức đối với những người chồng gia trưởng. Trong thời điểm hiện tại, nam giới và nữ giới đều hưởng thụ sự bình đẳng, do đó, những phụ nữ có bàn tay chữ nhất có thể thích nghi tốt hơn với xã hội và trở thành những người phụ nữ quyền lực.

Nam Giới Có Bàn Tay Chữ Nhất

Theo nhân tướng học của Trung Quốc, nam giới có bàn tay chữ nhất là dấu hiệu của tướng chỉ huy, khả năng tạo ra của cải vượt trội hơn người. Họ có thể đạt được nhiều thành tựu nhất định nếu họ biết cách sử dụng thế mạnh của mình.

Những người đàn ông này thường cứng đầu, mạnh mẽ, có quyền lực, trên thực tế, rất nhiều nhà lãnh đạo đều có bàn tay này. Ngoài ra, họ có tình cảm, đặc biệt là tình yêu với người khác giới, và sẽ làm hết sức để giành tình yêu của người kia. Họ có tính chiếm hữu cao nên rất hay ghen và muốn giữ người ấy cho riêng họ.

Người Có Hai Bàn Tay Chữ Nhất

Những người có hai bàn tay chữ nhất thừa hưởng những tính cách kể trên nhưng mức ảnh hưởng nhân lên gấp đôi. Họ là những người chủ quan và ngoan cố. Họ không dễ dàng thuận theo những nguyên tắc, luật lệ của xã hội mà chỉ theo luật riêng của mình. Trong những trường hợp đặc biệt, khi cảm xúc mãnh liệt dâng trào, họ không thể kiểm soát được chính mình nên sẵn sàng dùng luật rừng để giải quyết vấn đề. Sau đó, khi bình tĩnh lại, sự đấu tranh nội tâm cũng mãnh mẽ hơn người khác.

Theo khảo sát, những người có bàn tay chữ nhất thường gây tội lúc bốc đồng hơn là có tính toán. Chứng tỏ hành động của họ chịu ảnh hưởng lớn bởi cảm xúc tiêu cực phát sinh trong một khoảng khắc nhất định.

Bàn tay chữ nhất có thực sự đặc biệt như thế không hay chỉ đơn giản là một đường chỉ tay ngẫu nhiên do rối loạn nhiễm sắc thể? Có thể, đường chỉ tay hình chữ nhất biểu hiện một số tính cách chung của những người có nó. Nhưng nó không phải là yếu tố quyết định số phận của một người.

Vì trên thực tế, có nhiều người có bàn tay chữ nhất vẫn nghèo khổ, lười biếng, yếu đuối và phải vất vả mưu sinh trong cuộc sống. Và cũng có rất nhiều người không có bàn tay này vẫn trở thành những nhà lãnh đạo, những vị nguyên thủ, những nhà khoa học tài giỏi.

Con người thường hay gán ý tưởng của mình vào một sự vật, hiện tượng nào đó mà họ cho rằng nó đặc biệt. Họ sẽ tìm những bằng chứng, những ví dụ để củng cố cho quan điểm đó.

Nếu các bạn đã tìm hiểu về ngũ uẩn hoặc 12 nhân duyên trong Phật giáo, thì các bạn sẽ biết rằng, con người là một tập hợp nhiều thành tố thay đổi liên tục. Chúng ta không giống như chúng ta cách đây 10 phút, chúng ta thay đổi trong từng khoảng khắc cả về thể chất lẫn tinh thần. Quá trình này diễn ra liên tục khi con người trải nghiệm cuộc sống.Nhưng mọi việc có thể xoay chuyển được nếu như bạn tìm hiểu về linh ứng chú đại bi thực tế vi diệu

Vì thế, hãy coi bàn tay chữ nhất như một cái gì đó khác biệt về mặt sinh học, hoặc là một phần tính cách tiềm năng có thể giúp chúng ta đạt nhiều thành công trong cuộc sống, chứ không phải là cái gì đó cố định tồn tại bên trong, hay một dấu hiệu để dự đoán chính xác số phận của những ai có nó.

Hãy xỏe bàn tay ra và nhìn xem bạn có 1 đường chỉ duy nhất như chữ Nhất hay k? Nếu có thì xin chúc mừng bạn!

(đường chỉ tay hình chữ nhất – nguồn : Hình ảnh: ovimagazine.com)

[ Bàn Tay Chữ M

Đường chỉ tay chữ M phải rõ nét, không lộn xộn Đường chỉ tay này thể hiện trí tuệ, công danh, sự nghiệp, số mệnh cuộc đời bạn. Do đó, với những người có chỉ tay rõ nét, không lộn xộn thường là người thông minh, quyết đoán và có cuộc sống ổn định suôn sẻ. người có bàn tay chữ M rất thẳng. Đó là người cuộc đời ít trắc trở, gặt hái được nhiều thành công. Đường chỉ tay dài, rõ là người thông minh, cho dù ít được học hành.

Công danh sự nghiệp .

Người có chữ M trong lòng bàn tay thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ. Được biết, khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, bao gồm nhà lãnh đạo, tiên tri đều có dấu hiệu này trên bàn tay như Tổng thống Mỹ Barack Obama, tỷ phú Mỹ Warren Buffett. Thậm chí, người ta còn lập ra những hội người có chỉ tay hình chữ M. Họ là người có tướng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển, có thể gây dựng được cơ đồ. Là người mạnh mẽ, đáng tin cậy, nói là làm.

Phụ nữ có đường chỉ tay chữ M

Phụ nữ có chỉ tay hình chữ M thường có trực giác tốt hơn đàn ông. Nhờ đó, họ có khả năng tạo ra những thay đổi cần thiết trong cuộc sống và nắm bắt được những cơ hội trong đời. là người giỏi giao tiếp, biết gây dựng mối quan hệ với mọi người. Trong trường hợp cả hai vợ chồng đều có chỉ tay hình chữ M, trực giác của người vợ vẫn mạnh hơn.

Những người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay chữ m có khả năng tạo ra những thay đổi cần thiết trong cuộc sống, để giúp cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn. Đặc biệt là rất nhạy bén trong chuyện kinh doanh cũng như phát triển sự nghiệp.

Đức tính của người có bàn tay chữ M .

Các nhà nhân tướng học chỉ ra rằng, người sở hữu nét tướng tay chữ M thường là người tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu kế hợp với tướng mặt vuông vắn thì đó là người khoan dung, nhân hậu, tình cảm êm đẹp.

Người có bàn tay chữ m là người giỏi giao tiếp nên tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt, sẵn lòng giúp đỡ người xung quanh.

Vì có trực giác cực tốt nên họ có thể nhìn thấy sự dối trá, luôn đề cao tín nghĩa nên một khi đánh mất lòng tin ở họ thì rất khó lấy lại được.

Số mệnh may mắn

Ngoài những tài năng và tư chất đặc biệt trên, tướng bàn tay chữ M còn thể hiện sự may mắn trong điều kiện đặc biệt, những công việc mang tính quyết định, dự án lớn . Nhờ có tài năng và đạo đức tốt nên có nhiều mối quan hệ xã giao tốt, thường gặp quý nhân phù trợ.