Xem Tướng Rốn, Biết Giàu Nghèo Sướng Khổ Trong Tương Lai …

--- Bài mới hơn ---

 • Phụ Nữ Sợ Có ‘râu Rồng’ Sẽ Già Và Xấu Nhưng Không Ngờ Đây Là Đường Quan Trọng Nói Lên Tính Cách Và Số Phận
 • Biết Chính Xác Tính Cách, Vận Mệnh Và Cả Sức Khỏe Chỉ Qua Một Đường Trên Mặt, Lấy Gương Soi Ngay Nào
 • Xem Tướng Tóc , Râu, Lông
 • Xem Tướng: Luận Bàn Về Tướng Tóc, Râu, Lông Mày
 • Tử Vi Số Mệnh: Xem Tướng Qua Râu, Tóc
 • 1: Yếu, Yểu tướng, nghèo hèn, tâm tính đổi thay, người không lập trường.

  2: Khỏe mạnh, cuộc sông thuận buồm, ít khi khôn khó, đôn hậu, sông có tình người.

  3: Mang mệnh đào hoa, sống rất mưu mẹo, lắm chiêu trò

  4: Khỏe, giàu có, quý phái.

  5: Người có Hiểu biết, có phúc phận thiếu quyết đoán và lòng tự tôn không cao,tdễ nghe theo lời khuyên của đối phương. Riêng phụ nữ lại có tính xấu là dễ chen ngang vào cuộc sống lứa đôi của người khác.

  6: Có nhân duyên và năng lực biểu đạt rất tốt. Nếu không phải là nghệ sĩ, bạn cũng là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó.

  Xem tướng rốn, biết vận mệnh trong tương lai …

  Một bộ phận trên cơ thể mà chúng ta ít quan tâm vì cho rằng nó không có tác dụng gì cả, đó chính là rốn. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, bộ phận này có thể tiết lộ về cuộc đời bạn.

  Rốn là huyệt vị duy nhất trên cơ thể. Nó có liên kết nội tuyến với 12 tĩnh mạch, lục phủ ngũ tạng, tứ chi, ngũ quan, da và gân. Vì vậy, từ xa xưa, những người hành nghề y đã dùng rốn để chẩn đoán bệnh.

  Xem boi – Xem tướng rốn, biết giàu nghèo sướng khổ trong tương lai …

  Về mặt nhân tướng học, rốn vốn nắm giữ trí tuệ và phúc lộc của con người. Từ hình dạng, độ nông sâu, lớn nhỏ, chiều hướng và vị trí của rốn, người ta có thể dự đoán được người đó có trí tuệ cao thấp, phúc lộc nhiều hay không. Bạn hãy xem để biết rốn của mình thuộc dạng nào.

  1. Xem độ nông sâu:

  Một cái rốn thể hiện sự tốt tướng phải sâu chứ không cạn. Nếu rốn lõm vào trong, vừa một đốt ngón tay là tốt nhất. Người này thông minh hơn người, trong học tập và công việc luôn bộc lộ tài năng, thường có rất nhiều sáng kiến độc đáo nên dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp.

  Ngược lại, nếu rốn nông hoặc lồi ra ngoài, người này thiếu sự may mắn, cư xử hay giải quyết vấn đề đều không hay, thường làm theo người khác một cách mù quáng, dễ bị người khác mê hoặc, xúi giục mà làm những chuyện nông nổi.

  2. Xem độ rộng hẹp:

  Miệng rốn nên rộng, không nên hẹp. Người có phần miệng rốn rộng sẽ có tài vận thịnh vượng, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, bất luận theo nghề gì đều có vận khí tốt, giàu sang phú quý. Nếu miệng rốn nhỏ hẹp thì người này gặp nhiều gian nan, bỏ nhiều công sức nhưng không thu được nhiều.

  3. Xem độ lớn nhỏ:

  Người có rốn to và sâu thuộc về cát tướng, là người có trí tuệ uyên thâm. Ngược lại, nếu rốn nhỏ và nông thì cuộc đời của người đó rất vất vả, khổ cực. Người có rốn nhỏ và hơi lồi lên, cuộc sống không những nghèo khó, túng thiếu mà sức khỏe còn yếu kém.

  Phụ nữ có rốn nhỏ đến nỗi gần như không thấy gì có khả năng không thể mang thai. Nam giới có hình dạng rốn này sẽ thiếu chí khí và tính kiên nhẫn khi làm bất cứ việc gì. Hơn nữa, với rốn hình dạng này, dù là nam hay nữ đều có sức sống rất yếu đuối.

  5. Xem vị trí:

  Vị trí tốt của rốn là ở bên trên hoặc giữa phần bụng dưới. Người có rốn ở vị trí này cuộc sống rất nhàn hạ, không lo cái ăn cái mặc. Họ chỉ cần nỗ lực làm việc thì rất dễ gặt hái được thành công.

  Với người có rốn ở vị trí thấp hơn nữa, tài vận của họ sẽ rất kém, lại không giỏi quản lý tài lộc, thường gặp khó khăn trong cuộc sống. Người có rốn ở vị trí này nên tập thói quen tích lũy của cải để cuộc sống đỡ vất vả hơn.

  6. Xem hình dạng:

  Rốn có dạng hình tròn hoặc vuông là tốt. Những người có rốn dạng này thường có lòng nhân hậu, dễ được quý nhân tương trợ, dễ gặt hái thành công. Nếu rốn có dạng xiêu vẹo, không ngay ngắn thì người này dễ sinh tà niệm hay bị kích động, thường gặp nhiều trở ngại. Nếu cải thiện tâm tính, cư xử hòa nhã thì có thể giảm những bất lợi cho mình.

  Thông tin thêm:

  . Ngày nay các bạn trẻ đeo khuyên khắp nơi trên cơ thể như khuyên tai, khuyên mũi, miệng, lưỡi và cả khuyên ở rốn nhằm tự khẳng định đẳng cấp của mình. Theo nhân tướng học, các loại bấm lỗ trên cơ thể con người đều thuộc về phá tướng. Nó có thể làm tổn hại đến phúc phận của người đó. Vì vậy, ngoại trừ việc đeo hoa tai ở nữ giới, bạn nên hạn chế đeo khuyên ở những bộ phận khác trên cơ thể, đặc biệt là rốn.

  . Về sở thích xăm mình, những hình xăm ở vị trí phía trên rốn có thể làm đảo lộn thời vận

  khi bạn ở tuổi trung niên hay ảnh hưởng đến chuyện hôn nhân. Những hình xăm ở vị trí phía dưới rốn lại ảnh hưởng đến thời vận ở tuổi già và đường con cái.

  Theo: Suckhoecongdong

  Lavender Chưa xác định sản phẩm bán chạy, tiêu điểm.

  HTML source

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Rốn Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Đàn Ông Có Lông Bụng Dưới Rốn Là Tiểu Nhân Hay Quân Tử?
 • Đoán Vận Mệnh Chính Xác Bằng Cách Xem Tướng Rốn
 • Cách Xem Tướng Rốn Đoán Biết Hết Vận Mệnh Tương Lai!
 • Răng Cửa Bị Vổ Phải Làm Sao Là Tốt Nhất, Mẹo Chữa Răng Vổ Tại Nhà
 • Xem Tướng Rốn, Biết Giàu Nghèo Sướng Khổ Trong Tương Lai

  --- Bài mới hơn ---

 • Mách Chị Em Cách Xem Tướng Râu Đàn Ông Để Chọn Chồng Chuẩn 100%
 • Xem Tướng Râu Đàn Ông
 • Phương Pháp Chữa Mũi Tẹt Răng Hô Nhanh Chóng, Hiệu Quả
 • Xem Tướng Người Mũi Hếch, Răng Hô
 • Vận Mệnh Những Cô Gái Có Chiếc Răng Khểnh
 • 1: Yếu, Yểu tướng, nghèo hèn, tâm tính đổi thay, người không lập trường.

  2: Khỏe mạnh, cuộc sông thuận buồm, ít khi khôn khó, đôn hậu, sông có tình người.

  3: Mang mệnh đào hoa, sống rất mưu mẹo, lắm chiêu trò.

  4: Khỏe, giàu có, quý phái.

  5: Người có Hiểu biết, có phúc phận thiếu quyết đoán và lòng tự tôn không cao, dễ nghe theo lời khuyên của đối phương. Riêng phụ nữ lại có tính xấu là dễ chen ngang vào cuộc sống lứa đôi của người khác.

  6: Có nhân duyên và năng lực biểu đạt rất tốt. Nếu không phải là nghệ sĩ, bạn cũng là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó.

  Xem tướng rốn, biết vận mệnh trong tương lai …

  Một bộ phận trên cơ thể mà chúng ta ít quan tâm vì cho rằng nó không có tác dụng gì cả, đó chính là rốn. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, bộ phận này có thể tiết lộ về cuộc đời bạn. Rốn là huyệt vị duy nhất trên cơ thể. Nó có liên kết nội tuyến với 12 tĩnh mạch, lục phủ ngũ tạng, tứ chi, ngũ quan, da và gân. Vì vậy, từ xa xưa, những người hành nghề y đã dùng rốn để chẩn đoán bệnh.

  Về mặt nhân tướng học, rốn vốn nắm giữ trí tuệ và phúc lộc của con người. Từ hình dạng, độ nông sâu, lớn nhỏ, chiều hướng và vị trí của rốn, người ta có thể dự đoán được người đó có trí tuệ cao thấp, phúc lộc nhiều hay không. Bạn hãy xem để biết rốn của mình thuộc dạng nào.

  1. Xem độ nông sâu: Một cái rốn thể hiện sự tốt tướng phải sâu chứ không cạn. Nếu rốn lõm vào trong, vừa một đốt ngón tay là tốt nhất. Người này thông minh hơn người, trong học tập và công việc luôn bộc lộ tài năng, thường có rất nhiều sáng kiến độc đáo nên dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp. Ngược lại, nếu rốn nông hoặc lồi ra ngoài, người này thiếu sự may mắn, cư xử hay giải quyết vấn đề đều không hay, thường làm theo người khác một cách mù quáng, dễ bị người khác mê hoặc, xúi giục mà làm những chuyện nông nổi.

  5. Xem vị trí: Vị trí tốt của rốn là ở bên trên hoặc giữa phần bụng dưới. Người có rốn ở vị trí này cuộc sống rất nhàn hạ, không lo cái ăn cái mặc. Họ chỉ cần nỗ lực làm việc thì rất dễ gặt hái được thành công. Với người có rốn ở vị trí thấp hơn nữa, tài vận của họ sẽ rất kém, lại không giỏi quản lý tài lộc, thường gặp khó khăn trong cuộc sống. Người có rốn ở vị trí này nên tập thói quen tích lũy của cải để cuộc sống đỡ vất vả hơn.

  6. Xem hình dạng: Rốn có dạng hình tròn hoặc vuông là tốt. Những người có rốn dạng này thường có lòng nhân hậu, dễ được quý nhân tương trợ, dễ gặt hái thành công. Nếu rốn có dạng xiêu vẹo, không ngay ngắn thì người này dễ sinh tà niệm hay bị kích động, thường gặp nhiều trở ngại. Nếu cải thiện tâm tính, cư xử hòa nhã thì có thể giảm những bất lợi cho mình.

  Thông tin thêm:

  Ngày nay các bạn trẻ đeo khuyên khắp nơi trên cơ thể như khuyên tai, khuyên mũi, miệng, lưỡi và cả khuyên ở rốn nhằm tự khẳng định đẳng cấp của mình. Theo nhân tướng học, các loại bấm lỗ trên cơ thể con người đều thuộc về phá tướng. Nó có thể làm tổn hại đến phúc phận của người đó. Vì vậy, ngoại trừ việc đeo hoa tai ở nữ giới, bạn nên hạn chế đeo khuyên ở những bộ phận khác trên cơ thể, đặc biệt là rốn. . Về sở thích xăm mình, những hình xăm ở vị trí phía trên rốn có thể làm đảo lộn thời vận khi bạn ở tuổi trung niên hay ảnh hưởng đến chuyện hôn nhân. Những hình xăm ở vị trí phía dưới rốn lại ảnh hưởng đến thời vận ở tuổi già và đường con cái.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Râu Và Tóc Nói Gì Về Con Người Của Bạn
 • Số Tiền Rút Tối Đa Thẻ Atm Bidv 1 Lần, Ngày Là Bao Nhiêu
 • Mơ Thấy Rắn Là Dự Báo Có Điềm Tốt Hay Xấu?
 • Rắn Vào Nhà Đánh Con Gì? Nguyên Nhân Và Ý Nghĩa Khi Rắn Vào Nhà
 • Rắn Bò Vào Nhà Là Điềm Gì Không
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Rốn Đoán Vận Mệnh Giàu Nghèo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Râu Tóc Của Đàn Ông Và Đàn Bà
 • Cách Xem Tướng Số Về Con Người Cơ Bản Và Chi Tiết Nhất
 • Xem Tướng Trán Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Tương Lai
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Năm 2022 Nam Mang + Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi 2022 Tuổi Ất Sửu Sinh Năm 1985 Nữ Mạng Ngayam.com
 • Bạn thắc mắc tại sao rốn của mỗi ngưi lại khác nhau, có người lồi, người sâu .. Vậy những đặc điểm đó nói lên điều gì ?

  Đa phần chúng ta đều không hoặc ít quan tâm tới tướng rốn bởi cho rằng nó không có tác dụng gì cả. Trong nhân tướng học, rốn là nơi thống lĩnh lục phủ ngũ tạng, là gốc của gân và các mạch máu trong cơ thể con người. Xem tướng rốn qua hình dáng, độ nông sâu, rộng hẹp… cũng biết đoán biết phần nào về trí tuệ, phúc lộc, tài vận, sức khỏe của mỗi người.

  Rốn nắm giữ vị trí tuệ và phúc lộc của con người. Từ hình dạng, độ nông sâu, kích cỡ, chiều hướng và vị trí của rốn, người ta có thể dự đoán được người đó có trí tuệ cao thấp, phúc lộc nhiều hay không.

  Tại sao phải xem tướng rốn ?

  Rốn là nơi thống lĩnh lục phủ ngũ tạng, nó có kết nối nội tuyến với 12 tĩnh mạch ,tứ chi,ngũ quan,da và gân. Vậy nên,từ xa xưa người hành nghề y đã biết cách chẩn đoán bệnh tật qua rốn cũng như căn cứ vào hình dáng, kích cỡ, màu sắc rốn để dự đoán về sức khỏe,tương lai sang hèn của mỗi người.

  Xem tướng rốn qua hình dáng, độ nông sâu, rộng hẹp… cũng biết đoán biết phần nào về trí tuệ, phúc lộc, tài vận, sức khỏe của mỗi người.

  Trong nhân tướng học,rốn nắm giữ vị trí tuệ và phúc lộc của con người. Từ hình dạng ,độ nông sâu,kích cỡ, chiều hướng và vị trí của rốn,người ta có thể dự đoán được người đó có trí tuệ cao thấp, phúc lộc nhiều hay không.

  Những căn cứ cơ bản về xem tướng rốn đoán biết vận mệnh

  Tướng rốn tốt phải sâu chứ không nông hay lồi ra ngoài. Độ sâu lý tưởng nhất của rốn là khoảng 1 đốt ngón tay.

  Người có kiểu rốn sâu này thường thông minh hơn người, học hành giỏi giang, sự nghiệp phát đạt, dễ thăng quan tiến chức vì có nhiều sáng kiến trong công việc.

  Ngược lại, nếu rốn nông hoặc lồi ra ngoài, chủ nhân thiếu sự may mắn, không khéo léo trong cách cư xử hay giải quyết vấn đề, dễ bị người khác mê hoặc, xúi giục hoặc làm theo người khác một cách mù quáng.

  Theo thuật xem tướng người tốt xấu, rốn tốt thì miệng rốn nên rộng, không nên hẹp. Những ai có phần miệng rốn rộng thì tài vận thịnh vượng, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, bất luận theo nghề gì đều có vận khí tốt, giàu sang phú quý.

  Người có tướng rốn mà miệng rốn nhỏ hẹp thì người này gặp nhiều gian nan, làm việc vất vả, mất nhiều công sức nhưng không thu lại thành quả ưng ý.

  Rốn to và sâu được coi là cát tướng. Chủ nhân của tướng rốn này có trí tuệ uyên thâm, học sâu hiểu rộng, có thể làm thầy thiên hạ. Trái lại, nếu rốn nhỏ và nông thì cuộc đời vất vả, khổ cực, nhiều thăng trầm. Người có rốn nhỏ và hơi lồi lên, cuộc sống không những nghèo khó, túng thiếu mà sức khỏe còn yếu kém.

  Ngoài ra, phụ nữ có rốn quá nhỏ đến mức gần như không thấy gì, khả năng mang thai kém. Nam giới có hình dạng rốn này sẽ thiếu chí khí và tính kiên nhẫn khi làm bất cứ việc gì. Nhìn chung, dù là nam hay nữ, nếu rốn có hình dạng này đều có sức sống yếu đuối, cuộc đời nhiều thăng trầm.

  Những ai có rốn sâu, to và hướng lên trên thuộc về cát tướng, làm việc gì cũng có quý nhân giúp đỡ, cuộc sống như ý.

  Khi xem vị trí rốn tức là xem rốn ở thiên về phần bụng trên hay bụng dưới. Nếu như rốn nằm thiên về phía bụng trên, chủ nhân có cuộc sống nhàn hạ, không lo cái ăn cái mặc. Chỉ cần người này nỗ lực làm việc ắt gặt hái thành công dễ dàng.

  Trái lại, với người có rốn ở vị trí phần bụng dưới và thấp hơn, tài vận kém sắc, lại không giỏi quản lý tài chính, thường gặp khó khăn trong cuộc sống. Người này nên tập thói quen tích lũy của cải để cuộc sống đỡ vất vả hơn.

  Trong nhân tướng học, rốn có dạng hình tròn hoặc vuông là cát tướng. Người có kiểu rốn này thường giàu lòng nhân hậu, được nhiều quý nhân phù trợ, dễ gặt hái thành công.

  Cách xem tướng rốn đàn ông

  Rốn cũng mang những thông tin bổ ích. Ngay trong dân gian vẫn thường có quan niệm xem tướng rốn theo cách truyền miệng cho nhau.

  Trẻ sinh ra đều được cắt rốn như nhau ấy vậy mà lành rốn thì rốn bắt đầu định hình dần và sau 2 năm hình dạng rốn được ổn định tương đôi. Rốn thuộc bất biến thiên định.

  Vì vậy có các kiểu rốn cả bất và duy biến:

  Tướng rốn mà sâu, rộng: Những người có nét tướng này thường khỏe mạnh, cuộc sống thuận buồm, ít khi khôn khó, đôn hậu, sông có tình người.

  Những người có nét tướng này thường yểu tướng, nghèo hèn. Nhưng khi béo lên thì tướng rốn có sâu thêm nếu là rốn sâu, không thấy đáy rốn.

  Những rốn bằng hay lồi vẫn có thể nhận ra vì nó ít thay đổi dù có mỡ bụng đi nữa. Và dù có gầy thì rốn sâu, không thấy đáy rốn. Cạn vẫn cạn và lồi vẫn lồi, hướng mép không đổi.

  Cạnh bên rốn có nhiều đường vằn giao nhau là dấu hiệu cho thấy bạn có nhân duyên và năng lực biểu đạt rất tốt. Nếu không phải là nghệ sĩ, bạn cũng là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó.

  Sắc da dù ở bộ phận nào trên cơ thể, nếu sáng trơn, hồng hào cũng đều là dấu hiệu cho thấy, thời vận của bạn đang rất tốt đẹp. Ngược lại, da xám xịt, chảy sệ, chứng tỏ bạn sắp tới thời suy. Riêng phần da bên rốn nếu quá khô lại bị chảy sệ và nhão, chứng tỏ, bạn đang gặp vận xui. Phàm làm việc gì cũng cần phải thận trọng.

  Tướng rốn phụ nữ sâu rộng

  Những người có nét tướng kiểu này thường rất ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá, lại có ý chí phấn đấu. Khả năng thành công của họ là rất cao, không những thế còn được mọi người ngưỡng mộ bởi hiểu biết rộng, trí tuệ tinh thông.

  Người thuộc nhóm này nếu không nổi danh thiên hạ, trở thành người nổi tiếng thì chí ít cũng khiến cho nhiều người biết đến, thường chiếm vị trí nổi bật nhất trong lớp, trường, công ty hay những hội, nhóm mà họ góp mặt.

  Rốn tròn đầy là biểu hiện của những người có tính tình cởi mở, hòa đồng, thân thiện, luôn đối xử rất tốt với mọi người xung quanh. Họ rất coi trọng gia đình, là người con có hiếu, sau khi kết hôn sẽ trở thành chồng tốt/vợ hiền. Cuộc sống về sau của họ sẽ hạnh phúc bền lâu, hôn nhân vững bền, bách niên giai lão.

  Tướng rốn phụ nữ nằm ngang

  Rốn nằm ngang (theo chiều ngang của bụng) thường có ở những người hơi ba phải, gió chiều nào che chiều ấy, không có chính kiến của riêng mình. Ưu điểm của họ là dễ nghe theo lời khuyên của đối phương, trong các mối quan hệ ít khi xảy ra tranh cãi hay mâu thuẫn với ai. Tuy nhiên, về lâu dài, nếu chơi thân hay yêu ai lại thường gây khó chịu cho người đó vì bản tính ba phải của mình.

  Tướng rốn phụ nữ dựa theo chiều hướng của rốn

  Những ai có rốn sâu, to và hướng lên trên thuộc về cát tướng, làm việc gì cũng có quý nhân giúp đỡ, cuộc sống như ý.

  Tướng rốn phụ nữ dựa theo hình dạng của rốn

  Trong nhân tướng học, rốn có dạng hình tròn hoặc vuông là cát tướng. Người có kiểu rốn này thường giàu lòng nhân hậu, được nhiều quý nhân phù trợ, dễ gặt hái thành công.

  Nếu có hình dáng rốn xiêu vẹo, thì cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên, nếu cải thiện tâm lý, cư xử hòa nhã, khiêm nhường thì có thể giảm những điều bất lợi và xui xẻo cho mình.

  Trắc nghiệm tướng rốn đoán tính cách và vận mệnh

  Kiểu 1: Yếu, Yểu tướng, nghèo hèn, tâm tính đổi thay, người không lập trường.

  Kiểu 2: Khỏe mạnh, cuộc sông thuận buồm xuôi gió, ít khi khốn khó, đôn hậu, sống có tình người.

  Kiểu 3: Người có hiểu biết, có phúc phận thiếu quyết đoán và lòng tự tôn không cao, dễ nghe theo lời khuyên của đối phương. Riêng phụ nữ lại có tính xấu là dễ chen ngang vào cuộc sống lứa đôi của người khác.

  Kiểu 4: Mang mệnh đào hoa, sống rất mưu mẹo, lắm chiêu trò.

  Kiểu 5: Khỏe, giàu có, quý phái.

  Kiểu 6: Có nhân duyên và năng lực biểu đạt rất tốt. Nếu không phải là nghệ sĩ, bạn cũng là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó.

  Khuyến cáo của chúng tôi

  **Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mặt Chữ Điền Nam Nữ Đoán Giàu Nghèo
 • Xem Tướng Qua Lông Mày
 • Xem Cung Quan Lộc Trên Khuôn Mặt
 • Xem Cung Điền Trạch Trên Khuôn Mặt
 • Xem Tướng Phụ Nữ Như Nào Càng Lớn Tuổi Càng Giàu Có?
 • Xem Tướng Rốn Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Giàu Sang, Nghèo Khổ

  --- Bài mới hơn ---

 • Chỉ Bạn Cách Bói Bài Từ A – Z
 • Xem Bói Nốt Ruồi
 • Mắt Trái Giật Là Điềm Báo Gì? Nam “Cẩn Thận”, Nữ “An Tâm”
 • Biết Ngay Vận Mệnh Tiền Tài Ở Thì Tương Lai
 • Nốt Ruồi Ở Tai Trái, Tai Phải Của Nam Và Nữ Nói Gì Về Vận Mệnh?
 • 1. Xem tướng lỗ rốn sâu – Rốn sâu giàu hay nghèo?

  Người có rốn sâu, rộng là người rất thông minh và hiểu biết sâu rộng. Họ là những người rất ham học hỏi, thích tìm tòi khám phá những điều mới mẻ, có ý chí phấn đấu cao. Đa phần họ đều là những con người thành công nhất và được nhiều người ngưỡng mộ. Hầu hết những người này thường rất tốt bụng, rất biết quan tâm người khác và người mà họ yêu thương. 

  Đa phần những người có tướng rốn sâu rộng thường rất nổi tiếng. Nếu không nổi danh trong thiên hạ thì cũng chiếm một vài vị trí nổi tiếng khác ở trường lớp. Tài ăn tiếng nói của họ cũng rất tốt, giúp họ có nhiều mối quan hệ tốt và được nhiều người yêu mến. Một khi mà họ đã nổi tiếng thì không ít người biết đến và họ cũng vô cùng ngưỡng mộ. Thế nhưng, đối với họ, gia đình vẫn là quan trọng nhất.

  Rốn sâu giàu hay nghèo? Người có tướng rốn sâu, hướng lên trên thì sẽ có cuộc sống giàu có. Họ luôn được quý nhân phù trợ trong cuộc sống. Ngược lại, người có rốn sâu nhưng hướng xuống lại có cuộc sống khá vất vả. Họ thường phải chịu khổ và khó giàu lên được.

  2. Tướng lỗ rốn lồi (rốn nông)

  Những người có tướng rốn lồi thường rất thân thiện và hòa đồng với mọi người xung quanh. Đặc biệt là người có tướng rốn lồi tròn đều biểu hiện sự tính cởi mở và rất tốt bụng. Ưu điểm của những người này thường có tính khí nóng nảy. Họ thích châm chọc tạo thị phị nên dễ đắc tội với người khác. Dù tiền bạc dư thừa nhưng vì tiêu xài quá độ nên bạn khó có của để dành.

  Tuy nhiên sau khi kết hôn tính cách của họ lại thay đổi hoàn toàn. Họ trở thành một người chồng tốt vợ hiền. Đặc biệt họ rất coi trọng gia đình của mình. Họ là một người con có hiếu, một mực yêu thương hết mình. Cuộc sống hôn nhân của họ vô cùng hạnh phúc, bền vững mãi về sau.

  3. Xem rốn ngang

  Người sở hữu tướng rốn nằm ngang được là những con người ba phải. Họ sống một lối sống mà không có chính kiến, gió thổi chiều nào thì đổ theo chiều đó. Ưu điểm của những người này là họ dễ đắc tội với người khác vì lời ăn tiếng nói và hay chia rẽ tập thể, gây mất đoàn kết. Ngoài ra, trong nhiều mối quan hệ họ rất ít khi xảy ra tranh cãi hay mâu thuẫn với ai vì họ rất dễ tin người. Vì là con người có tính ba phải nên họ dễ gây ra những khó chịu và mất đi những người thân và bạn bè.

  Những người có tướng rốn ngang họ là những con người có lối sống rất hài hòa và ổn định. Bên cạnh đó họ rất khéo léo và giỏi giang trong công việc nhà. Tuy nhiên trong cuộc sống của họ phải trải qua nhiều lựa chọn khá là đau đầu.

  4. Rốn dài hẹp

  Theo quan điểm dân gian, độ dài hẹp của rốn là một một trong những đặc điểm giúp nhận dạng người có vận mệnh sướng, khổ ở tương lai. Nhân tướng học cho rằng, người có tướng rốn rộng, không hẹp là người có vận khí tốt. Cuộc sống của họ luôn thuận lợi, may mắn và dễ dàng thành công trong công việc.

  Ngược lại, người có miệng rốn hẹp thường gặp phải nhiều trắc trở, gian nan. Họ sống một cuộc đời khó khăn, vất vả, dù cố gắng nỗ lực nhưng khó đạt được kết quả như mong muốn.

  5. Xem tướng rốn hướng lên

  Nhìn chung, lỗ rốn sâu và to được xem là đặc điểm của người có vận mệnh tốt. Đặc biệt, người sở hữu tướng rốn hướng lên thuộc về cát tướng. Họ làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ và có cuộc sống như ý.

  Ngược lại, người có rốn nhỏ và nông có cuộc đời đầy biến động, vất vả. Cùng với đó, tướng rốn nhỏ và lồi lên cũng là dấu hiệu thể hiện người có sức khỏe không tốt, cuộc sống khó khăn về sau. 

  6. Người có rốn hướng xuống

  Về cơ bản, người có rốn hướng xuống hay gặp nhiều trắc trở, cuộc đời lận đận, khó khăn. Do đó, người sở hữu dáng rốn này thường được khuyên không nên làm ăn kinh doanh để tránh bị vỡ nợ, thất bại.

  7. Rốn nằm ở phần bụng trên

  Xem tướng rốn cũng cần lưu ý vị trí rốn nằm ở đâu. Nếu như người có rốn nằm ở phần bụng trên thì người này sẽ có cuộc sống no đủ, thuận lợi. Điều quan trọng, người có vị trí rốn này chăm chỉ làm việc thì chắc chắn sẽ thu được kết quả như mong đợi.

  8. Xem rốn nằm ở phần bụng dưới

  Ngược lại với số mệnh của người có rốn nằm ở bụng trên, người có rốn ở vị trí phần bụng dưới có thường có tướng xấu, vận mệnh không tốt, lại không giỏi quản lý tài chính. Vì vậy, để có cuộc sống no đủ, trọn vẹn hơn, người sở hữu rốn ở vị trí này nên tập thói quen tích lũy của cải.

  9. Tướng rốn tròn hoặc vuông

  Theo quan điểm tướng số, người có rốn tròn hoặc vuông là người có vận mệnh tốt. Người có kiểu rốn này thường có tinh thần nhân ái, tấm lòng sẻ chia, được quý nhân phù trợ và dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

  10. Dáng rốn xiêu vẹo

  Dáng rốn xiêu vẹo là dấu hiệu cho thấy người sở hữu nó có cuộc sống không thuận lợi, trải qua nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nếu người có dáng rốn này có thái độ khiêm nhường, cư xử lịch sự, hòa nhã thì cũng có thể có thể giảm bớt những điều bất lợi để đạt được điều mình mong muốn.

  11. Xem tướng rốn phụ nữ

  • Tướng phụ nữ rốn sâu rộng: Phái nữ sở hữu kiểu rốn này có cơ hội thành công trong tương lai. Bởi lý do, họ là những người có tinh thần ham học hỏi, luôn nỗ lực, kiên trì vượt qua mọi khó khăn. Cùng với đó, phụ nữ có tướng rốn sâu này luôn được mọi người quý mến và ngưỡng mộ bởi sự tài giỏi và hiểu biết sâu rộng.
  • Tướng phụ nữ rốn lồi: Theo nhân tướng học, rốn tròn đầy là biểu hiện của những người phụ nữ có tính tình cởi mở, hòa đồng, thân thiện với mọi người. Nữ nhân có dáng rốn này là người luôn đặt gia đình là trên hết. Cuộc sống hôn nhân của họ sẽ hạnh phúc, trọn vẹn, viên mãn về sau.
  • Tướng rốn nằm ngang ở phụ nữ: Rốn nằm ngang là đặc điểm thường thấy ở người có tình tình ba phải, không có chính kiến của mình. Nhìn chung, trong các mối quan hệ, họ dễ dàng nghe theo lời khuyên của người khác. Tuy vậy, họ cũng dễ gây mâu thuẫn vì tính cách “gió chiều nào thuận theo chiều ấy” của mình.
  • Tướng rốn hướng lên của con gái: Rốn hướng lên trên là đặc điểm của người có phụ nữ có vận khí tốt, cuộc sống giàu sang.
  • Lỗ rốn phụ nữ hướng xuống:Ngược lại, người có rốn hướng xuống thì cả đời sẽ khó khăn, trắc trở.
  • Tướng rốn tròn ở phụ nữ dựa theo hình dạng của rốn: Trong nhân tướng học, rốn có dạng hình tròn hoặc vuông là cát tướng.
  • Xem tướng rỗn xiêu vẹo của đàn bà: Người có dáng rốn xiêu vẹo thì cuộc sống có nhiều thăng trầm, bất lợi.

  12. Xem tướng rốn đàn ông

  • Con trai rốn sâu híp và nổi hạt ở giữa:

   Người có đặc điểm này được đánh giá là khỏe mạnh và có cuộc sống giàu sang như ý.

  • Nam giới rốn nông, nhô:

   Nam nhân có nét tướng này có cuộc đời bình lặng, không có quá nhiều sóng gió.

  • Đàn ông có rốn hướng xuống:

   Những người mang nét tướng này thường sống rất hiểu biết, biết suy nghĩ, có đời sống ấm no, hạnh phúc.

  • Đàn ông rốn lộ, bằng: Nam nhân sở hữu dáng rốn này thường sức khỏe không tốt, tâm tính dễ đổi thay, sống tính toán, hà tiện.

  • Đàn ông rốn hướng lên trên: Những người có tướng rốn này không quá thông minh. Do đó, họ khó làm nên việc lớn, cuộc sống cũng không đầy đủ, sung túc.

  • Đàn ông rốn lồi, rộng: Đàn ông có kiểu rốn này thường có mệnh yểu, sống không chính kiến, cả đời vất vả, khó khăn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cách Dự Đoán Tuổi Kết Hôn Chuẩn, Đơn Giản Ai Cũng Xem Được
 • Xem Nhân Tướng Học Khuôn Mặt Phụ Nữ Chuẩn 99
 • Xem Bói Kiếp Trước Bạn Là Ai – Kênh Tử Vi
 • Tải Phần Mềm Xem Tử Vi Cho Điện Thoại Java
 • Xem Bói Hoa Tay Qua Số Lượng & Vị Trí Để Luận Đoán Số Mệnh
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Chân Để Biết Giàu Nghèo

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Trên Môi Dự Báo Gì Về Số Phận Và Tài Vận?
 • Ai Sở Hữu Nốt Ruồi Trên Môi Hãy Đọc Ngay Bài Này
 • Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Cổ Và Ngực Phụ Nữ
 • Xem Ý Nghĩa Các Vị Trí Nốt Ruồi Son Đỏ Mọc Trên Tay
 • Nốt Ruồi Son Là Gì? Ý Nghĩa 11 Vị Trí Nốt Ruồi Đỏ Ở Nam Và Nữ
 • Nốt ruồi trên mu bàn chân

  Người xưa gọi đây là nốt ruồi “hai chân không nghỉ”. Người có nốt ruồi trên mu bàn chân thường lận đận, vất vả, hay phải chạy đôn chạy đáo để lo chuyện.

  Nốt ruồi trên ngón chân cái

  Ngón chân cái thường biểu trưng cho quyền lực. Vậy nên nốt ruồi mọc trên ngón chân này có hàm ý về sự tài hoa và tố chất lãnh đạo. Nếu sở hữu nốt ruồi này, trong tương lai bạn sẽ được thăng tiến nhanh chóng và trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

  Nốt ruồi ở ngón chân út và ngón áp út

  Những người có nốt ruồi ở vị trí này nên cẩn thận với bệnh thận, thiếu dương khí hay vị váng đầu, chóng mặt, hay bị tê liệt hay chân, những người có nốt ruồi ở vị trí này không phù hợp với các công việc cần trí nhớ tốt.

  Nốt ruồi trên ngón chân thứ hai

  Với những người có nốt ruồi ở ngón chân thứ hai thường hay bị đau đầu, giấc ngủ không sâu. Phương diện tình cảm, hôn nhân cũng không được như ý.

  Nốt ruồi mọc trên các ngón chân khác

  Những nốt ruồi mọc ở các ngón chân khác ngoài ngón cái được người xưa gọi là nốt ruồi “tha hương cầu thực”. Khi sống, những người này phải xa quê hương, cuộc sống chật vật khó khăn. Thậm chí, khi qua đời, họ cũng không được về với đất mẹ mà phải chôn vùi ở nơi đất khách quê người.

  Nốt ruồi ở mắt cá chân và hai mép bàn chân

  Người có nốt ruồi trên mắt cá chân và ở hai bên mép bàn chân thường có số vất vả, chạy đông chạy tây để lo cuộc sống mưu sinh.

  Nốt ruồi ở gót chân là nốt ruồi phú quý, đại cát đại lợi. Người có nốt ruồi ở gót chân thường có tài lãnh đạo và quản lý rất nhiều người. Về tổng thể, đây là nốt ruồi báo hiệu mệnh sướng, nhiều tài lộc.

  Nốt ruồi ở lòng bàn chân

  Theo Nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân (hay còn gọi là gan bàn chân) là biểu trưng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc, no đủ. Người có nốt ruồi này không bao giờ phải lo về vấn đề cơm áo gạo tiền và nhà cửa. Khi sinh ra, họ đã có số mệnh sướng, giàu có, lắm tiền nhiều của.

  Nếu trong lòng bàn chân của bạn có nốt ruồi đen, thì đó là dấu hiệu rất đáng mừng. Nốt ruồi đen là nốt ruồi tượng tượng trưng cho tài lộc và phú quý. Nốt ruồi trong lòng bàn chân càng to càng bóng càng chứng tỏ rằng khả năng về tài chính của chủ nhân rất mạnh.

  Nốt ruồi ở mắt cá chân và hai mép bàn chân

  Người có nốt ruồi trên mắt cá chân và ở hai bên mép bàn chân thường có số vất vả, chạy đông chạy tây để lo cuộc sống mưu sinh.

  Người nào mà có nốt ruồi son (màu hồng hoặc màu đỏ) mọc ở bàn chân là người có tướng vượng nhân, số mệnh phú quý. Tướng chân này không chỉ mang lại điều tốt lành cho bản thân, mà còn đem lại may mắn cho những người thân của bạn.

  Với những người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân thường là người có của, có tiền đồ, cuộc sống khá sung túc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Quát Tướng Khuôn Mặt Trong Thuật Xem Tướng Tốt Xấu Như Nào?
 • Xem Tổng Quát Về Tướng Khuôn Mặt
 • Xem Tướng Người Mặt Vuông Hình Chữ Điền
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Tốt Tính, Chị Em Ai Cũng Nên Biết
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Tốt, Chị Em Nên Chọn Làm Chồng
 • Xem Tướng Vòng Eo Để Biết Giàu Nghèo Qua Vận Số

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyên Gia Tướng Số Nói Về Khả Năng Hòa Hợp Của Kai
 • Xem Tướng Trẻ Em Thông Minh: Xin Chúc Mừng Nếu Em Bé Của Bạn Sở Hữu Những Đặc Điểm Này
 • Xem Tướng Trẻ Em Thông Minh, Con Bạn Có Sở Hữu Nét Tướng Nào
 • Xem Đoán Tướng Số Trẻ Em
 • Xem Tướng Trẻ Em Dễ Nuôi, Khó Nuôi
 • Dựa vào vòng eo của mỗi người mà có thể đoán được tướng số của người đó. Xem tướng vòng eo để biết giàu nghèo sướng khổ. Cũng như dựa vào vòng eo của mọi người có thể biết được tướng số của từng người thế nào?

  Những người có vòng eo quá dày họ thường là người có cuộc sống tốt, sự nghiệp và tiền tài phát triển mạnh ở tuổi trung niên. Tuy nhiên, cuộc đời bạn gặp nhiều thăng trầm nên chỉ khi về già mới được hưởng cuộc sống sung sướng. Chính vì vậy mọi việc của họ luôn được hanh thông hơn so với những người eo nhỏ.

  Tuy vòng eo mỏng sẽ có thân hình quyến rũ hơn so với những người có vòng eo dày. Nhưng trong tử vi nhân tướng những người có vòng eo mỏng có vận số không tốt bằng eo dày.

  Nhìn chung, cuộc sống của bạn vất vả. Bạn phải nỗ lực rất nhiều để đạt được những gì mình mong muốn. Nếu trên eo của bạn có nốt ruồi, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác, điều này sẽ giảm bớt những khó khăn cho bạn trong cuộc sống.

  Đối với những người có eo quá nhỏ. Người xưa quan niệm, con gái eo nhỏ thường đảm đang, chịu thương chịu khó. Tuy nhiên, trong tướng số, người eo quá nhỏ lại có cuộc sống xô bồ vất vả, thậm chí thiếu thốn, khó khăn. Cuộc sống của bạn gặp nhiều đau khổ, mất mát. Bạn được hưởng phước lành khi về già của mình.

  Khi còn trẻ, bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, từ tuổi trung niên, cuộc sống của bạn trải qua nhiều thăng trầm và ngày một khó khăn hơn về sau. Chính vì vậy đối với những ai có vòng eo vừa phải luôn gặp nhiều trắc trở về vận hạn.

  Bạn gặp nhiều khó khăn khi còn trẻ, con đường học tập của bạn không tốt. Tuy nhiên, từ tuổi trung niên, sự nghiệp của bạn thuận buồm xuôi gió. Bạn giàu có sau 40 tuổi trở đi, tiền vận bạn không được tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Eo Thon Sẽ Giàu Có Hay Nghèo Khó?
 • Tướng Eo Và Tướng Mông Của Người Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì
 • Đặc Điểm Của Tướng Trẻ Em Phúc Hậu Và Trọng Bệnh
 • 9 Dấu Hiệu Nhận Biết Tướng Lận Đận Tình Duyên Cả Đời
 • Xem Tướng Số Chỉ Tay Tình Duyên Chuẩn Xác Và Tính Cách Của Nam Giới
 • Xem Tướng Tóc Để Biết Tính Cách, Sức Khỏe, Giàu Nghèo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Tướng Sắc Tóc Đoán Vận Mệnh Con Người
 • Cach Xem Tuong. Xem Tướng Chân, Tay Của Phụ Nữ.
 • Xem Tướng Chân, Tay Của Phụ Nữ
 • Bạn Thuộc Loại Chân Tóc Nào? Xem Số Phận Của Cuộc Đời Bạn Tài Lộc Hay Gập Ghềnh?
 • Hạ Đường Chân Tóc, Cách Khắc Phục Trán Cao Hiệu Quả
 • Trong tướng số, mái tóc không chỉ điểm tô cho ngoại hình mà từ hình dạng mái tóc, độ dày, thưa… đều có thể nhìn ra số phận của một người. Ở những bài trước chúng tôi có cập nhật các bài về xem tướng bàn tay, xem tướng khuôn mặt … hôm nay chúng t

  Xem tướng tóc để biết tính cách, sức khỏe, giàu nghèo

  Cơ thể khỏe mạnh. Tính cách ngoan cố, hiếu thắng, thiếu kiên nhẫn.

  Tính tình ôn thuận, khí chất nhã nhặn, nhưng cơ thể hơi yếu.

  Tính cách ôn thuận, tác phong làm việc rất kiên quyết, chăm chỉ làm việc. Cơ thể khỏe mạnh.

  Tóc thưa mỏng

  Người không thích suy nghĩ, thiếu tinh thần phấn đấu, khi làm việc thì sợ trước sợ sau, khiến công việc trì trệ.

  Tính cách bướng bỉnh. Cơ thể khỏe mạnh, luôn tràn đầy năng lượng, thần thái luôn rạng rỡ, tươi sáng.

  Tính cách dịu dàng, nhẹ nhàng nhưng ý chí có phần yếu đuối.

  Tóc bóng mượt

  Luôn khỏe mạnh, phấn chấn, tràn đầy sức sống.

  Tóc không bóng mượt

  Cần chú ý sức khỏe bản thân, tránh sinh bệnh.

  Mái tóc dày, đen và thô cứng

  Tính tình hung dữ, tính chiếm hữu cao, hành sự quyết đoán, dám nói dám làm.

  Mái tóc mỏng và thưa nhưng mượt và sợi mảnh

  Tính cách bị động, thông minh, nhưng dễ bị tổn thương.

  Chân tóc dày và rậm

  Tính tình lạc quan, chăm chỉ, nhưng không thích tụ tập. Họ thích một mình, nên dễ rơi vào tình cảnh cả đời vất vả.

  Chân tóc mỏng, thưa, mềm

  Tính cách dịu dàng, chịu thương chịu khó, có tính kiên nhẫn cao.

  Tóc dày nhưng thân thể gầy gò

  Thể chất yếu ớt dễ sinh bệnh.

  Tóc thưa thớt, màu tóc không đen mà nâu sẫm

  Đa số họ sẽ cô đơn khi về già, dễ không con không cháu, dù tài vận tốt cũng khó tránh được số phận cô đơn.

  • Xem Tướng Eo Và Tướng Mông Của Phụ Nữ
  • Xem Tướng Trẻ Em Có Số Phận Tốt Và Xấu
  • Xem Tướng Khuôn Mặt Đoán Phúc Phận
  • Xem tướng khuôn mặt
  • Xem tướng cổ
  • Xem vận mệnh của mình qua hình dáng móng tay
  • Xem tướng nốt ruồi ở chân để biết giàu nghèo

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Chân Của Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Tướng Ngồi Cho Biết Tất Cả Về Vận Mệnh, Tính Cách Của Người Đó
 • Bói Tướng: Phúc Tướng Phụ Nữ Có Bắp Chân To
 • Bắp Chân To, Có Tướng Này Cả Đời Hưởng Phúc!
 • Tiên Đoán Số Mệnh Con Người Qua Tướng Ngón Chân
 • Xem Tướng Tai Đoán Biết Vận Mệnh Giàu Sang Hay Nghèo Hèn

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhìn Tướng Tai 2 Giây Biết Ngay Số Mệnh Giàu Sang, Nghèo Khó
 • “đọc Vị” Đôi Tai Của Người Có Số Giàu Sang, Vương Giả
 • Thủ Thuật Nhận Biết Tướng Tai Ương Theo Ma
 • Xem Tướng Tai Đoán Được Tính Cách Con Người Vận Mệnh Cả Đời
 • Nhân Tướng Học Về Tai Đoán Tương Lai, Người Giàu Sang Kẻ Khổ Trăm Bề
 • Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ nói lên cho bạn vận mệnh như thế nào, giàu sang hay nghèo hèn sẽ được bật mí ngay sau đây.

  Theo phong thủy học, tai là một bộ phận rất đặc biệt quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt. Xem tướng tai chính là dựa vào việc quan sát vị trí đôi tai, hình dạng và màu sắc nhận biết đôi tai để nói lên những vấn đề mà bạn muốn biết.

  1.Tổng quan xem tướng người qua đôi tai

  Xem bói vị trí của tai

  Những người có đôi tai cao thường được đánh là học rộng, hiểu nhiều; sức học cũng như khả năng sáng tạo đều vượt trội. Hơn nữa, những người này ngay từ khi còn nhỏ đã được gia đình bồi dưỡng, giáo dục rất chu đáo, lại được nhiều quý nhân giúp đỡ nên thường sẽ thành công, thành danh từ rất sớm. Đồng thời, họ cũng sẽ dễ dàng có được địa vị xã hội và thanh danh tương xứng mà những người khác nếu muốn có được thì sẽ phải phấn đấu suốt cuộc đời.

  Ngược lại, những người có đôi tai thấp thường ít hiểu biết, khả năng học tập kém, không nhận được sự bồi dưỡng, giáo dục chu đáo từ gia đình, không có quý nhân phù trợ; thiếu lý tưởng, ít phấn đấu, chỉ thích an phận với những gì đã có. Đối với họ, làm việc chỉ đơn thuần là để có tiền nhằm đáp ứng nhu cầu cơm ăn, áo mặc và những hưởng thụ vật chất khác.

  Xem qua kích thước của đôi tai

  Xem tướng tai to: Kích thước lớn nhỏ của đôi tai là tấm gương phản ánh rõ ràng nhất về khí phách lớn hay nhỏ của mỗi người. Người có đôi tai to thường rất có khí phách và sẽ trỏ thành những nhà lãnh đạo cừ khôi. Họ rất giỏi trong công tác quản lý, linh hoạt sáng tạo, không bảo thủ, đi theo lối mòn. Hơn nữa, họ rất giỏi giao tiếp, dễ dàng tạo được mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh. Họ thường kiếm được rất nhiều tiền, không bao giờ phải lo lắng về kinh tế.

  Xem tướng tai nhỏ: Ngược lại, những người có đôi tai nhỏ lại thường không có khí phách, tầm nhìn nhỏ hẹp tâm địa hẹp hòi, ít mưu mô, không có dã tâm. Những người này rất thích hợp trở thành học giả, luôn ẩn mình trong không gian riêng, nghiên cứu những vấn đề bản thân cảm thấy có hứng thú. Chính vì tính cách này nên họ có rất ít các mối quan hệ xã hội, ghét bị người lạ làm phiền, không thích những thứ mới lạ. Xu hướng của họ là thu minh lại trong chiếc vỏ ốc của chính mình để tận hưởng niềm vui cô độc.

  Xem đường nét của đôi tai

  Những người có đôi tai với đường nét rõ ràng thường rất thông minh, năng động, có khả năng phán đoán tốt mọi việc và cũng rất tỉnh táo, lý trí. Ngược lại, những người có đôi tai với đường nét mờ nhạt thường trì trệ, phản ứng chậm chạp, hay thay đổi, làm việc lề mề.

  Những người có đôi tai vểnh ra phía ngoài lại thường khá ngỗ nghịch, thích thách thức truyền thống, thích thoát khỏi những khuôn khổ ràng buộc để sáng tạo cái mới. Tuy nhiên, đôi khi, chính sự sáng tạo quá đà của họ lại khiến mọi người cảm thấy quái dị, khó chấp nhận. Đời sống tinh thần tình cảm của họ cũng không ổn định, thích thay đổi, có mới nới cũ, lúc nào cũng mong tìm đối tượng mới.

  2.Một số nét của người có đôi tai phú quý

  – Tai không khuyết, sắc tai trắng hơn da mặt, phần trên tai cao hơn lông mày là dấu hiệu của sự nổi tiếng, dễ vang danh trong thiên hạ.

  – Tai lớn, dày và chắc, hình dáng thanh tú, màu sắc tươi sáng và phải cao ít nhất ngang mắt là đặc trưng của người có vị thế cao trong xã hội, được mọi người biết đến và ngưỡng mộ.

  – Tai dày, thùy châu (dái tai) rõ và to, rủ xuống phía dưới là tướng phú quý, nếu hướng về miệng lại càng phú quý hơn.

  – Tai lật ngửa (từ phía trước nhìn thẳng vào mặt thì không thấy tai) cho thấy chủ nhân là người có địa vị cao trong xã hội, sự nghiệp thông suốt, thuận lợi.

  – Tai ép sát vào da đầu, luân quách (vành ngoài và vành trong của tai) rõ ràng, tai cao hơn lông mày thì chủ nhân là người thông minh, sáng suốt, có khả năng trở thành người lãnh đạo, cuộc đời có nhiều vinh hoa phú quý.

  – Tai lớn và dày, lỗ tai rộng và màu sắc tươi nhuận, khi về già cuộc sống sung túc, dư dả tiền bạc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 52) Xem Tướng Qua Hình Dáng Của Miệng
 • 45) Xem Tướng Qua Hình Dáng Của Tai
 • Xem Tướng Dái Tai Dày Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Tướng Tai Dơi Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Người Kinh Doanh Qua Bàn Tay Và Ngón Tay
 • Xem Tướng Qua Khuôn Mặt Để Biết Giàu Sang Hay Nghèo Khó

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Xem Tướng Tay Để Biết Người
 • Xem Tướng Tay Để Biết Người
 • Xem Tướng Mạo Chàng Trai Họ Sở
 • Coi Tướng Phụ Nữ Phú Quý Chỉ Qua Nốt Ruồi Trên Ngực
 • Xem Nốt Ruồi Ở Tay Dự Đoán Tính Cách Vận Mệnh Một Người
 • Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

  Xem tướng qua khuôn mặt rất được chú trọng trong thuật xem tướng của người xưa

  Thuật xem tướng đã đúc kết rằng khuôn mặt là phần quan trọng của cơ thể con người, từ đây có thể thấy thân thể khí sắc của người có tốt hay không, mệnh vận đời người như thế nào, có thể nhìn thấy chức vị của người đó và nhiều điều trọng yếu.

  Nếu như trên khuôn mặt một người, xương 2 má, mũi, trán, dưới cằm (Ngũ nhạc) và tai, mắt, miệng, mũi ( Tứ độc) đều cân bằng, bổ sung cho nhau, Tam đình của thân thế và Tam đình của Khuôn mặt hòa hợp, như một chỉnh thể, lại thêm tướng mạo đoan chính, tinh thần an tĩnh, khí sắc bình hòa, người như thế đã hội tụ đầy đủ nền tảng của phú quý. Là tướng người giàu có vẹn toàn.

  Ngược lại, nếu như tướng mạo không ngay thẳng, thân thể khuyết thiếu, màu sắc da không sáng tươi lại mờ tối, khí sắc không tốt, mặt lộ tướng hung ác, những người này số mệnh không được hưởng phú quý, là tướng bần tiện.

  Nếu một người mặt trắng như ngọc, tóc đen mượt hay tóc vàng giống như quả dẻ chín thì khí mạnh mẽ, đó là cát tướng. Nếu trên mặt một người có sắc đỏ hung bạo, giống như bị bỏng lửa thì người đó khó sống lâu. Nếu như sắc mặt u ám, lông mao xơ xác, đó là những người hạ tiện bần cùng, cũng không thể sống lâu, vì quá vất vả mà khó giữ tính mạng. Khi giận dữ mặt có màu xanh, đó là người cay độc, lòng dạ hiểm ác như lang sói, thường hại người.

  Xem tướng qua khuôn mặt mà thấy mặt đầy đặn như mặt trăng, thanh tú lại có thần thái, đàn ông là tướng phú quý, tương lai có thề làm quan chức cấp cao.Phụ nữ có khuôn mặt này là tướng người vợ quý, lấy chồng giàu sang quyền thế. Màu da của khuôn mặt sáng đẹp, đó là người có tính cách mộc mạc đôn hậu, tính cách thật thà lương thiện, hiếu thuận với cha mẹ.

  Khuôn mặt tương đổi mỏng, đó là người thông minh, tư duy mẫn tiệp nhưng phút chốc có thể rơi vào cảnh bần hàn.

  Người béo tốt cao to mà khuôn mặt gầy, trên dưới không cân đôi, đó là người có tính cách hòa nhã, cũng là người trường thọ.

  Thân thế cao gầy mà mặt to, đó là người có tính cách nóng nảy, không có tướng thọ. Da mặt trắng mà thân thể có màu đen thường dễ tính nhưng là mệnh nghèo khổ.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

  Tháng này mình dc lộc kakakka

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Về Xem Tay Biết Người Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Bàn Tay Và Những Thắc Mắc
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Đàn Ông Qua Bàn Tay
 • Giải Mã Vận Mệnh Qua Xem Tướng Bàn Tay
 • Bói Tướng: Những Điều Cần Biết Trước Khi Xem Tướng Đôi Bàn Tay.
 • Xem Tướng Đàn Ông Tai Nhỏ Đoán Biết Vận Mệnh Giàu Nghèo

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Đặc Điểm Tướng Mặt Của Người Đàn Ông Giàu Có, Trí Tuệ Song Toàn
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Tướng Xấu Đàn Ông Đa Nghi Hay Ghen Tuông
 • Xem Tướng Gò Má Cao Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Khác Nhau Thế Nào
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Biết Phận Giàu Sang Phú Quý
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Háo Sắc Số Một
 • Đàn ông tai nhỏ có giàu được không? Khi xem tướng đàn ông có đôi tai nhỏ, chúng ta cần phải xem xét hai trường hợp đó là đàn ông có tai nhỏ nhưng mỏng và tướng đàn ông có tai nhỏ nhưng lại dày. Vậy hai tướng tai này có đặc điểm gì khác nhau.

  Tướng đàn ông tai nhỏ – mỏng thường không kiên định

  Khi xem tướng đàn ông tai bé, các nhà nhân tướng học nhận định, đây là những người thường thiếu kiên định, họ luôn làm việc theo cảm tính và có xu hướng dễ bị lung lay bởi một ý kiến khác. Những người sở hữu tính cách như vầy thường khó để có thể trở thành người đi đầu hoặc là trở thành người lãnh đạo.

  Người đàn ông tướng tướng tai nhỏ nếu muốn trở nên giàu có thì phải thực sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều thì may ra con đường tiền tài, danh vọng với trở nên sáng lạng.

  Xem tướng đàn ông tai nhỏ và dày, người có tính tình tỉ mỉ, cần thận

  Khi xem tướng đàn ông tai nhỏ và dày, các nhà nhân tướng học nhận thấy đây là những người có khả năng tập trung tốt, họ là những người cẩn thận trong mọi việc, kể cả đó là những việc cỏn con.

  Trong cuộc sống họ ít gặp phải những khó khăn, họ luôn biết mình cần phải làm gì, mình cần gì. Bởi thế những người này sẽ không phải là người tham danh vọng, họ cũng phải lo lắng gì về vấn đề tiền bạc, thế nhưng tài sản của họ lại vẫn không ngừng gia tăng một cách rất tự nhiên.

  Như vậy có thể dễ dàng nhận thấy rằng khi xem tướng đàn ông sở hữu đôi tai nhỏ, các nhà nhân tướng học đã đưa ra luận đoán, nếu tai nhỏ và mỏng thì vận số sẽ không tốt bằng, tai nhỏ mà dày. Nếu đàn ông tai nhỏ và mỏng phải vất vả cố gắng, làm ăn chăm chỉ mới có thể trở nên giàu có, thì người đàn ông tai nhỏ và dày lại được hưởng phúc nhiều hơn. Mặc dù không phải là người có quá nhiều tham vọng, cũng không lo lắng gì về vấn đề tiền bạc, thế nhưng tài sản của họ vẫn cứ sẽ được gia tăng không ngừng một cách vô cùng tự nhiên.

  Thường những người phụ nữ tai nhỏ thường sống theo cảm tính. Mặc dù họ rất tinh tế trong tình cảm tuy nhiên lại không kiên đinh. Những người này thường bị tác động bởi môi trường và mọi người xung quanh, họ dễ bị thay đổi lập trường và quyết định của mình.

  Khi xem tướng phụ nữ tai nhỏ các nhà nhân tướng học nhận định đây là những người gặp nhiều khó khăn, trác trở, họ dễ bị suy sụp ngay cả những việc rất nhỏ. Họ thường có xu hướng trốn tránh thay vì đối mặt với hiện thực.

  Thường trong cuộc sống họ đối diện với nhiều vất vả, họ không giỏi làm ăn, cũng như không giỏi trong quan rlys chi tiêu của mình, vậy nên có của ăn của để với họ là điều khó khăn.

  Phụ nữ tai nhỏ phải cố gắng rất nhiều

  Cuộc sống của phụ nữ tai nhỏ thường khó được sung tuc, bởi thế nếu muốn có cuộc sống dư giả thì họ sẽ phải cố gắng rất nhiều, cố gắng hơn người khác. Bởi thế hãy biết tận dụng lợi thế về tính cách của mình để có thể tạo dựng nên những mối quan hệ tốt, hoàn thiện mọi công việc và mục tiêu của mình đã đề ra. Có như thế mới mong có được một tương lai tốt đẹp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhận Diện Tướng Đàn Ông Gia Trưởng Phụ Nữ Lấy Phải Khổ Cả Đời
 • Tướng Mặt Đàn Ông Gia Trưởng Có Điểm Gì Mà Lại Làm Khổ Vợ Con?
 • Hé Lộ Tướng Số Của Đàn Ông Da Trắng Môi Đỏ
 • Luận Bàn Về Tướng Đàn Ông Da Trắng Môi Đỏ
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Dễ Ngoại Tình
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100