Top #10 ❤️ Xem Tướng Răng Miệng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tướng Giàu Gang Qua Hình Dáng Răng Miệng

Tướng Miệng Trâu Là Gì? Người Có Miệng Trâu Sướng Hay Khổ?

Người Mang Tướng Miệng Trâu Vận Mệnh Tốt Hay Xấu?

Xem Tướng Mặt Phụ Nữ Để Đoán Tính Cách Và Vận Mệnh

Chú Chó Phú Quốc Lai Đẹp Nhất Trên Thế Giới

Chó Phú Quốc Giá Bao Nhiêu?

Thực chất răng cũng là xương của con người, tuy nhiên nó lại lộ ra ngoài. Khi nhìn vào răng, ta có thể biết được xương của người đó là xấu hay tốt. Kết hợp với nhiều yếu tố khác, các nhà xem tướng có thể biết được nhiều vấn đề khi nhìn vào hàm răng của chúng ta.

Phân theo âm dương thì phần âm là phần thịt, phần dương là xương. Cần có sự hài hòa giữa âm dương thì mới tốt. Nếu như âm át dương thì người đó sẽ dễ bệnh tật, cơ thể yếu ớt. Nếu dương át âm thì cuộc đời sẽ vất vả gian truân.

Nụ cười đầy đặn, răng đều là dấu hiệu cho một cuộc đời may mắn.

Số lượng răng nhiều hay ít cũng thể hiện tính cách con người. Nếu như người trưởng thành rồi mà chỉ có 28 đến 31 răng là người tầm thường, khó làm nên việc lớn. Còn có từ 32 đến 36 cái là những người có chút địa vị, tiền tài, ít gặp khó khăn. Còn từ 37 cái trở lên là bậc thượng lưu, không phải lo nghĩ về tiền bạc, thành đạt, danh giá. Tuy nhiên Khoa học đã chứng minh răng sữa có 20 cái và răng vĩnh viễn có 32 cái nên việc nhiều hay ít răng chỉ là những suy nghĩ vô căn cứ của người xưa.

Nhưng xét về mặt thẩm mỹ thì nếu bạn có 1 hàm răng đẹp chắc chắn sẽ mang lại nhiều thiện cảm hơn đối với người đối diện. Xã hội hiện đại, việc thẩm mỹ răng đã không phải chuyện hiếm, đặc biệt các ca sĩ diễn viên thường có hàm răng trắng đều đẹp nên ảnh hưởng không nhỏ tới nhận thức của con người về vấn đề này. Có một hàm răng xấu sẽ khiến bạn ít cơ hội hơn trong công việc và đời sống.

Các khuôn cười sang mà bạn có thể tham khảo.

Hàm răng trắng, đều, đẹp như hạt ngô thường là người thành đạt, gặp nhiều may mắn về công danh, tiền tài.

Răng to và trắng như răng trâu là người được nhiều người chú ý, có uy tín, dễ được nể trọng.

Răng nhỏ và đều như hạt gạo là người có tuổi thọ cao, ít ốm đau, sức khỏe tốt.

Răng trong, trắng như ngọc là người có tướng hưởng vinh hoa, phú quý.

Răng nhỏ, nhọn như răng chuột là người tướng bần cùng, không thọ, nghèo hèn.

Răng cửa lớn, cái cao thấp nhỏ to không đều, nghiêng lệch thì là người cẩu thả, lôi thôi, ít được tôn trọng, ít gặt hái được thành công.

Khi cười, nói không hở răng là người kín đáo, thận trọng, dễ thành công trên sự nghiệp.

Rụng răng sớm là người số không thọ, gặp nhiều vất vả.

Răng vẩu (hô) là người dễ chết bất đắc kỳ tử.

Răng vàng là người gặp nhiều sóng gió trong đời.

Người mà chân răng quá khít là người khép kín, bảo thủ và thường ít thành công.

Người mà chân răng quá hở thì tính tình dễ dãi, không có lập trường rõ ràng.

theo Nhân tướng học của Hy Trương.

Nốt Ruồi Ở Môi Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?

Cách Xem Tướng, Tính Cách Người Qua Môi Trường Phong Thổ

Miệng Quai Xách Là Gì? Có Tốt Cho Tướng Số, Vận Mệnh Không?

Tính Cách, Vận Số Người Có Tướng Miệng Quai Xách Như Thế Nào?

Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Người Có Tướng Miệng Quai Xách

Tự Xem Số Phận Theo Nhân Tướng Học: Miệng, Răng Và Bàn Tay

Ngó Tướng Rốn Vài Giây: Biết Ngay Phúc Lộc Chỉ Nhờ Vào Điểm Này, Tương Lai Sướng Khổ Đều Lộ Rõ

Bói Tướng: Cách Xem Tướng Rốn Biết Khả Năng Giường Chiếu Của Chàng

Nốt Ruồi Ở Rốn Có Ý Nghĩa Gì? Dự Đoán Vận Mệnh Tương Lai

Tướng Rốn Nói Gì Về Tương Lai Sướng Khổ Của Bạn?

Nghệ Thuật Xem Tướng “tóc Râu Lông”

Miệng tươi như hoa nói lên sự vui vẻ, hạnh phúc. Miệng như thuyền bị lật úp gọi là miệng thuyền úp thì cả đời không khá được. Vợ có miệng này thì chồng không làm được việc gì ra hồn. Nhiều khả năng đặc thù của con người có thể thấy ở tướng miệng. Người quý không thể nào có miệng xấu, nhất là đàn bà.

Miệng rộng

Miệng rộng đến mang tai mà trông vẫn gọn, nhỏ nhắn thì đại quý. Đàn ông rộng miệng thì sang, đàn bà rộng miệng tan hoang cửa nhà. Câu này không đúng.

Bất kể miệng rộng hay hẹp nếu môi miệng trông mỏng nhẹ và mềm thì hiền lành, cứng thì ác. Môi miệng thịt dày, dù thịt mềm thì người này không thể ngu xuẩn. Khi cười nếu môi xếch lên như cánh hoa thì đó là người nhanh nhẹn, hoạt bát, nếu là đàn bà thì đường tình duyên rất tốt.

Miệng thịt

Miệng thịt thì thịt ở môi và vùng sát môi nhễ nhại. Người này thấy danh lợi là lăn xả vào. Bất chấp tất cả. Nếu miệng trông nặng thì còn rất dữ dằn nữa. Đàn bà lấy phải chồng có miệng này thì thế nào cũng phải ăn đòn chồng.

Miệng thổi lửa

Các thớ thịt xung quanh miệng chụm lại như thổi lửa là người đáng sợ, gian hiểm, có thể sát nhân. Không bao giờ được giao việc lớn cho người này. Đàn bà chọn chồng cũng phải tránh xa người này.

Miệng tròn trông như cái lỗ là người hèn hạ. Dân gian nói nghèo thì hèn, giàu thì sang, nhưng người có tướng miệng như thế này thì giàu đến mấy vẫn hèn về nhân cách.

Môi, miệng

Lấy bàn tay úp vào miệng thì vùng nằm trong lòng bàn tay bao gồm cả môi lẫn miệng. Vùng này nhẹ nhàng đi với má có hình vòng cung thì giàu có và thanh cao (Hình 2).

Vùng này nhễ nhại thịt, đi với má có hình vòng cung thì giàu có, nhưng dù có công danh, tiền bạc thì vẫn bần tiện, hèn mạt và tham lam.

Cũng như tóc, răng chiếm 1 vị trí quan trọng trong khoa nhân tướng. Chi tiết quan trọng của răng thuộc về chất răng. Nếu răng khô như xương dầm dãi mưa nắng lâu ngày thì rất xấu. Kẻ nguy hiểm, người quý tướng có thể nhìn thấy ở răng. Nhưng ngày nay răng không còn nguyên thủy như xưa nữa, vì kỹ thuật nha khoa đã phát triển rất cao, muốn răng như thế nào cũng làm được. Do đó nếu dựa vào răng để luận giải 1 vấn đề thuộc nhân tướng thì phải hết sức thận trọng. Xem răng nhất thiết phải kiểm tra qua bàn tay.

Răng trong như Ngọc

Răng tự nhiên mà trong như ngọc là quý nhân. Nhưng phải xem kỹ bàn tay của người này. Nếu đường tâm huyết thẳng và rõ nét, màu hồng, đường trí tuệ dài và không bị đứt gãy, đường hôn nhân thẳng, dài hơn 3cm, đường tử tức có ít nhất 2 vạch đậm và đỏ thì đó đúng là quý nhân. Nếu bàn tay không có những đặc điểm trên thì răng người này do nha khoa đem lại.

Răng ngắn

Răng ngắn là người vô cảm. Nếu răng ngắn lại dày thì ác. Người này gò Thổ tinh trong lòng bàn tay trũng và không sáng, đường tâm huyết ngoằn ngoèo. Nếu không có bàn tay như thế thì hàm răng người này do kỹ thuật nha khoa tạo nên.

Răng vổ hàm trên

Thời nay rất ít người có răng vổ hàm trên, vì răng được chỉnh sửa cẩn thận từ bé. Răng vổ nếu từ trên đi vòng xuống rồi vươn lên như lòng bàn tay thì đó là người gian ác.

Người này đường tâm huyết không đẹp, xoắn như ruột gà (Hình 1). Nếu răng vổ từ trên đi vòng ra rồi đi xuống như mu bàn tay là người có phúc đức, có tâm tốt.

Răng như xương khô

Răng khô như xương vứt ngoài trời lâu ngày thì phá tán cơ nghiệp. Con trai công tử Bạc Liêu có răng như xương khô. Bố giàu có nổi tiếng nhưng cơ nghiệp của bố để lại bị mất hết.

Răng cửa hàm trên thưa

Hai răng cửa hàm trên thưa quá thì thất thoát của cải. Nếu đàn bà có răng như thế này thì chồng làm ra bao nhiêu tiền cũng hết. Nếu chồng có 2 răng cửa hàm trên thưa thì vợ phải giữ tiền và quản lý tài chính thật chặt.

Họa sĩ A Sáng ở công ty Emobi có 2 răng cửa thưa. Số tiền anh làm ra bị thất thoát quá nửa nhưng anh kiếm tiền vào loại giỏi, vì có mặt tham lang và đường thái dương trong lòng bàn tay rất đẹp. Dù răng kiểu gì thì cũng phải kiểm chứng qua các đường chỉ chính và các gò trong lòng bàn tay, nếu không sẽ luận đoán sai. Thà không luận đoán còn hơn đoán sai.

Hoàng Mai @ 11:18 27/08/2017

Số lượt xem: 377

Hàm Vổ Nên Niềng Răng Hay Phẫu Thuật Hàm?

Làm Sao Để Răng Hết Vổ Hiệu Quả

Xem Tướng Răng Đọc Vận Mệnh, Đoán Tính Cách Con Người Chuẩn

Xem Tướng Răng Trâu Để Biết Được Vận Mệnh Phú Quý Hay Nghèo Hèn

Người Có Răng Móm Thì Sao? Cùng Xem Tướng Số

Nghệ Thuật Xem Tướng Tai, Miệng

Xem Bói Tình Duyên Và Tính Cách Của Nam Giới Qua Tướng Tay

Xem Bói Tình Duyên Và Tính Cách Của Nữ Giới Qua Tướng Tay

8 Cách Xem Tướng Ăn Đoán Vận Mệnh Tính Cách Chuẩn Không Cần Chỉnh

Xem Tướng Ăn Đoán Tài Lộc Vượng Hay Suy

Cách Xem Tướng Người Có Cằm Chẻ

Tai lật nghiêng là người không có nhà. Lỗ tai lớn rộng là thông minh tài trí, dư ăn dư để, lỗ tai hẹp nhỏ, là bần cùng ngu độn yểu mạng. Tai chuột là trộm cắp nghèo khó suốt đời, có khi chết trong lao tù.

Tai nhỏ ngắn mà lật ngược ra sau là ẩu thơ côi cút, tài tán gia vong phiêu bạt. Tai như tai cọp là giàu sang uy nghi, mà lòng dạ hung ác, thương ghét bất thường, hại người rất dễ.

Tai nở banh ra như bông bụp nở thì phá sạch của tổ tiên rồi nghèo khó đến chết. Tai lừa tai ngựa là khốn đốn suy bại, mà lại dâm đãng.

Tai rủ gần vai, tai nhô cao tới óc đều là phú quí cung cách.

Tai khỉ là bạch thô thành gia. Tai heo là lúc giàu lúc nghèo không chừng nhưng đa sắc dục, lại sanh bệnh yểu. Tai mỏng mà nghệch ra trước gọi là tai quạt gió là phá sạch của tổ tông, hay đam mê, tới già cô độc.

Tai trâu là đần, nhưng hiền và thọ.

Xem tướng miệng.

Miệng là cửa ngõ của lòng người. Cũng như mắt là cửa ngỏ của tâm hồn. Miệng có phước, có hoạ, có lợi có hại, có phải, có trái, có ngay, có gian.

Miệng vuông rộng có góc cạnh là uy vệ mà giàu sang, nhứt hô bá ứng.

Miệng hình cánh cung là có quan tước lộc vị. Miệng rộng dày là người có phước hậu, mỏng mà ngắn là kiếm không đủ ăn. Miệng vuông là người giàu có. Miệng mỏng, nhỏ, méo, là người xảo trá nghèo hèn.

Không nói chuyện mà miệng như rung động, môi như nhấp nháy là già bị chết đói chết rét. Miệng hở lòi răng ra ngoài là người vô trí vô mưu. Miệng có mục ruồi là hay thích ăn uống, nhưng bị trúng thực nguy mạng.

Miệng như mấy ngón tay đùm lại là người bần hàn. Miệng như miệng lò là phá hết sản nghiệp. Miệng như 2 cánh cung úp lại là người tài kiêm văn võ xuất tướng nhập tướng, miệng môi đỏ mọng, suốt đời phong nhã hào hoa, gái được chồng yêu, trai được vợ kính, hay ưa văn hoá ca nhạc, lòng không ác đức bất nhơn, sanh con hiền hiếu.

Mồm chưa thốt môi đã rung động là háo dâm vô độ. Miệng như vầng trăng ngửa lên là người danh sĩ hiền tài. Môi miệng dày lớn như môi trâu là lòng dạ nhân đức, có cơ trí mà không nham hiểm, suốt đời hưởng giàu sang.

Miệng như miệng cọp là người không giàu cũng sang trọng. Miệng như chiếc ghe lập úp là phường hành khất, khốn khổ cả đời chết rét chết đói nơi đất khách.

Miệng như heo là ưa nhiều điều dèm siểm kẻ khác, tánh lại háo sắc đa dâm tham thực.

Miệng cá lòng tong là yểu. Miệng như hoa đào nở là lòng dạ tốt, không nghĩ điều ám muội, thông minh có vợ giàu đẹp. Miệng như miệng cá chép suốt kiếp bôn ba cùng khốn mà kiếm chẳng đủ ăn.

Miệng dê là bất hạnh vô đức, kém tài ham ăn hốc uống, dâm dật nghèo hèn. Miệng túm như ống thổi lửa là cùng khổ bần hàn yểu mạng. Miệng rồng là phú quí sang trọng kẻ hầu người hạ, nhứt hô bá ứng.

(St).

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

Bình Luận Facebook

Bói Tình Yêu Tướng Mặt Người Lụy Tình Trong Tình Yêu

Tiêu Điểm Tướng Yasuo, Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ Yasuo Lmht

1# Tướng Và Cách Khắc Chế Yasuo Mid Top Mùa 10

Tướng Mặt Của Người Yểu Mệnh, Chết Sớm Có Đặc Điểm Gì?

Cảnh Báo Những Người Có Đặc Điểm Của Tướng Người Chết Yểu

🌟 Home
🌟 Top