Top 6 # Xem Tướng Qua Ngón Tay Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Bói Ngón Tay, Bói Tướng Qua Ngón Tay Đoán Vận Mệnh Giàu Nghèo

Từ xa xưa, phương pháp xem bói bàn tay vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm, hiện tại thuật xem bói tay vẫn được tiếp tục nghiên cứu và phát triển.

Khi xem tướng tay người ta sẽ xem từng bộ phận khác nhau trên bàn tay như: Xem tướng bàn tay; xem tướng qua ngón tay; xem chỉ tay; xem hoa tay; xem tướng lòng bàn tay…

Cách xem bói tướng ngón tay tùy thuộc vào kiến thức, kinh nghiệm và hiểu biết của từng người; nhưng nhìn chung chỉ cần thông qua vài nét đặc biệt trên ngón tay là người xem có thể xác định phần nào về người ấy.

2. Xem bói ngón tay đoán vận mệnh biết giàu nghèo

Trong nhân tướng học, tay chân là tướng hình tứ chi của thân thể, tứ chi là nhành rễ còn lông, râu, tóc được coi là hoa lá.

Chính vì thế tay chân có ảnh hưởng với thân thể; khiến cho sự phát lộ của tứ chi làm tiêu biểu mà thông qua hình dáng tay chân, màu sắc;… có thể đoán định về sự giàu nghèo, sang hèn của một người.

Xem tướng bàn tay và ngón tay

Xem tướng số ngón tay cho đàn ông và phụ nữ có những nét tướng cơ bản như sau:

– Ngón tay dài có ý nghĩa gì?

Xem tướng ngón tay dài và nhỏ là người thanh quý nhưng có tiếng mà không có miếng.

– Bói tướng ngón tay quá ngắn; đầu ngón không tròn là tướng người đê tiện, nhu đần.

– Xem bói tướng ngón tay mềm, khe hở giữa các ngón khít lại là người giữ được tiền của, biển lận.

– Xem tướng khe hở ngón tay thưa mà các ngón tay cứng; là tướng phá tán; ưa hoang phí nên không giữ được tiền của.

– Xem bói ngón tay nữ tươi tắn thể hiện người có tâm tính tao nhã.

– Tướng ngón tay to dùi đục là người thô tục; tâm tính lỗ mãng.

Tướng ngón tay búp măng

– Tướng ngón tay búp măng với cá ngón thuôn dài, đều; khí sắc đẹp chủ về người có tính tình thùy mị, sống giàu tình cảm, cuộc đời vui vẻ, hào hoa, giàu có. Đây cũng là ngón tay của mỹ nữ, nghệ sĩ hay các nhà phẫu thuật gia.

Ngón tay vừa ngắn vừa tròn

– Ngón tay vừa ngắn vừa tròn lẳn với bàn tay nhỏ dầy là nét tướng thể hiện người có trí tuệ phong phú; nghị lực lớn mạnh nên có thể thành danh; cuộc sống nhiều tham vọng, giàu sang.

– Ngón tay tròn lẳn lại có thêm cá mấu mờ ở các đầu đốt là người có học thức, năng lực, tư tưởng cao vào ngăn nắp.

Người có ngón tay dài mỏng dẹt

– Người có ngón tay dài mỏng dẹt khô khan là tướng vất vả, nghèo hèn, không danh phận.

– Người có ngón tay cong keo là dấu hiệu lao khổ, bần hàn và thiếu trí tuệ.

Bói theo đặc tính cảu ngón tay

– Người sở hữu ngón tay trơn tru thường hành động theo cảm tính, linh cảm; có sự nhạy cảm của người nghệ sĩ; giỏi tính toán.

– Bói ngón tay dễ uốn là người hay thay đổi, hào phóng và dễ thích nghi.

– Người có ngón tay quá cứng thường độc đoán, thiển cận, hẹp hòi.

– Bói kẽ ngón tay hở là người kém thông minh lại ích kỷ.

– Kẽ ngón tay kín là người thích lý luận, tính tình cẩn thận, cần kiệm.

– Nếu kẽ ngón tay hở ở phần chân ngón còn phần móng kín thì là người hào phóng, không kín đáo, thích tự do

Vậy chiều dài ngón tay nói lên điều gì?

Xem tướng số qua độ dài ngón tay, xem bói độ dài ngón tay cho thấy:

– Ngón nhẫn và ngón trỏ thông thường bằng nhau.

– Nếu ngón trỏ cao hơn thể hiện một người có tham vọng lãnh đạo.

– Nếu ngón tay giữa dài bằng 87% lòng bàn tay thì đó là người có tính từ tốn và thích chính xác.

– Nếu dài hơn 87% chủ về người nóng tính, dễ giận hờn thái quá tính vụn vặt, kỳ dị.

– Người có ngón tay ngắn tính thường không kiên nhẫn, dễ xúc động. Ngón tay cong nói lên điều gì về tính cách và bệnh tật của chủ nhân?

Bói ngón tay cong queo

– Bói tướng ngón tay cong queo là người không ngay thẳng, dễ lầm lạc trong cuộc sống.

– Xem tướng ngón tay trỏ méo thể hiện người hành động không theo khuôn phép. Xem tướng ngón trỏ thẳng, các ngón khác nghiêng vào đó là người có đầu óc thực tế.

– Xem tướng ngón tay giữa méo là người độc tài, hay câu chấp, thiếu thiện cảm, còn nếu ngón giữa thẳng và các ngón khác nghiêng vào đó thì đó là người vô tâm, sống bi quan.

– Xem tướng ngón tay út cong queo là người khéo léo; nếu ngót út thẳng và các ngón khác nghiên vào đó thì là người tài hoa.

Bói ngón tay cong

Liên hệ để được tư vấn

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

(gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần. Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Xem Tướng Tay: Bói Tính Cách Qua Ngón Tay Và Móng Tay

Tương ứng với mỗi kiểu móng tay khác nhau là một tính cách khác nhau. Theo các nhà tướng số có nhiều năm kinh nghiệm cho biết, trong bàn tay, ngón tay cái rất quan trọng, nó chi phối các ngón khác đồng thời hạn chế hoặc hỗ trợ cho tính cát hung từ những gò hay từ những đường chỉ tay. Ngón cái to, dài và đẹp là người giàu nghị lực, dễ thành công, luôn may mắn; nếu ngắn, thô, nặng nề, thuộc người thiếu đầu óc xét đoán, kém thông minh và có cuộc sống lao động hơn ngồi bàn giấy tính toán công việc. Nói về móng tay, cần xác định vị trí, vì có người thường để móng tay dài (nhất là phụ nữ), được tính từ gốc nơi thịt trở ra đến đầu ngón tay. Móng tay mang yếu tố như phải nhọn dài là thông minh, dày chắc thì trường thọ, thô trọc thì ngu đần, khuyết hãm có tật bệnh.

Nếu thấy đỏ thịt là người có địa vị cao, móng vàng và mỏng địa vị thấp hèn, xanh sáng có tính hiệp nghĩa, trung chính, trắng sạch thì ương bướng, như lá ngô (bắp) là người có vinh hoa phú quý, như hình bán nguyệt số sung sướng, như ngói úp tính nhân hậu, bác ái, như mũi giáo thì học một hiểu mười, thanh niên chuộng võ hơn văn, còn nổi xần xì như đá dăm là người dốt nát.

Người có móng tay chiều ngang rộng hơn chiều cao, có tính bạo lực hay quậy phá. Nếu bàn tay mềm mại, lòng bàn tay nhẵn bóng thuộc người háo thắng, còn lưng bàn tay bằng phẳng, có móng tay ngắn thuộc người hung bạo, độc đoán, chuyên quyền và thêm móng tay cứng lại thuộc người thiếu ý chí, bạc nhược.

Trong một bàn tay đều đặn, móng ngắn thuộc người có đầu óc tinh tế, biết phán đoán vì có trí thông minh; móng mòn và ngắn hơn bề ngang thuộc người mê tín; móng có nhiều thịt là người hoang dâm, còn dài hơn bề ngang là người sống rất tiện tặn đến ích kỷ cả bản thân.

Một móng tay mang hình lưỡi liềm ở sát đầu móng, có màu trắng đục hoặc ngà, hình dạng rõ ràng là người đang có bệnh; ở ngón trỏ ảnh hưởng đến gan, ngón giữa ảnh hưởng đến tim, ngón áp út ảnh hưởng đến phổi, còn ngón út ảnh hưởng đến thần kinh (não).

Ngoài những dự báo trên, móng tay hay xuất hiên những hạt gạo, tức đốm trắng hình hạt gạo màu trắng sữa, đi từ gốc lên ngọn sẽ mất khi chúng ta cắt móng tay, nếu có hạt gạo là những biểu hiện về sự mệt mỏi, nhưng theo sách “Nhân tướng học” cho rằng đây là điềm dự báo cho những rắc rối sẽ xảy đến và chỉ hết khi không còn xuất hiện trong móng tay.

Ta nên biết nam tay trái nữ tay phải (nam tả nữ hữu), mỗi ngón tay biểu hiện cho một vấn đề:

– Ngón cái thuộc về tài bạch

– Ngón giữa thuộc công danh, sự nghiệp (địa vị, nghề nghiệp)

– Ngón út thuộc quan hệ gia đình là vợ chồng, con cái.

– Ngón trỏ chủ về bản mệnh

– Ngón áp út thuộc những việc liên đới đến người chung quanh, như bạn bè, cấp dưới, nô dịch v.v…

Nếu những hạt gạo nổi lên bên tay nào phải hiểu đây là dự báo cho điềm gì; thí dụ hạt gạo nổi lên ở ngón cái bàn tay trái là dự báo cho người nam biết, có chuyện về tiền bạc, và tính theo sinh khắc của Ngũ hành để biết tính kiết hung.

Thí dụ: người nam tuổi Đinh Hợi, bản mệnh thuộc cung Cấn, thuộc hành Thổ, khi phát hiện hạt gạo xuất hiện ở ngón tay cái, tức có ảnh hưởng đến tiền bạc vào ngày Nhâm Thìn, thuộc cung Khảm, hành Thủy.

Còn Cấn gặp Khảm biết là : Bị hãm địa, công viêc không được toại ý.

Nếu hạt gạo xuất hiện trên những móng tay khác cũng luận theo cách trên.

Ngoài ra trên móng tay còn xuất hiện hiện tượng giọt nước, nếu hạt gạo có hình dáng nằm ngang màu sữa, còn giọt nước có hình dáng nằm xuôi như dấu phẩy theo móng tay màu trắng, biểu hiện cho sự thèm muốn xác thịt, hay bị ẩn ức về sinh lý, thời gian này họ rất đa dâm, háo sắc, dễ sa ngã vào bẫy tình.

Cách Xem Tướng Bàn Tay Qua Hình Dáng, Kích Thước, Ngón Tay…

Hướng dẫn cách xem tướng bàn tay

Khi xem tướng bàn tay thì quan trọng nhất là xem tướng chỉ tay, chúng mình đã có bài viết rất chi tiết ở bài viết: Cách xem chỉ tay đoán tương lai, vận mệnh.

Xem tướng bàn tay qua hình dáng bàn tay

Xem tướng bàn tay trước hết bạn cần phải xác định hình dáng bàn tay cần xem. Có 4 dạng bàn tay tất cả (Thổ, Hỏa, Khí, Nước), và mỗi hình dạng lại gắn với một đặc điểm cũng như tính cách nhất định như sau:

– Nhận biết: lòng bàn tay và các ngón tay rộng, vuôn, da tay thô và dày, bàn tay hồng hào, chiều dài lòng bàn tay bằng chiều dài các ngón tay.

– Tính cách: cứng rắn, thực tế và có trách nhiệm, có xu hướng ưa vật chất, thích các việc thủ công, sống thực tế.

– Nhận biết: lòng bàn tay hình vuôn hoặc chữ nhật, da tay đỏ và hồng, các ngón tay ngắn, và chiều dài lòng bàn tay dài hơn chiều dài các ngón tay.

– Tính cách: hướng ngoại, năng động, lạc quan, mạnh mẽ, hay hành động theo bản năng, đôi khi bốc đồng và cứng nhắc.

– Nhận biết: lòng bàn tay hình chữ nhật hoặc hình vuông, các ngón tay dài và đôi khi các đốt ngón tay nhô ra ngoài, ngón tay cái thấp, và quan trọng nhất là chiều dài lòng bàn tay ngắn hơn ngón tay.

– Tính cách: vui tính, hòa đồng, tuy nhiên không suy nghĩ chín chắc, thích mộng mơ, đôi khi không thực tế, có xu hướng làm những điều khác biệt với người khác.

– Nhận biết: lòng bàn tay có xu hướng dài hoặc hình trái xoan, ngón tay cũng dài và thường là ngón tay búp măng. Độ dài của lòng bàn tay và chiều dài ngón tay có thể ngắn hoặc dài hơn, nhưng quan trọng nhất là chiều rộng của các ngón tay không bằng phần rộng nhất của bàn tay.

– Tính cách: hướng nội, nhút nhát, dễ xúc động, thường hành động theo trực giác, bên cạnh đó là đầu óc sáng tạo, sâu sắc, biết cảm thông.

Xem tướng bàn tay qua các gò bàn tay

Xem tướng bàn tay thì các gò bàn tay cũng là căn cứ rất quan trọng. Gò bàn tay chính là phần nhô ra bên dưới các ngón tay, được phân thành Kim tinh, Mộc tinh, Thổ tinh, Hỏa tinh, Thủy tinh theo như hình trên.

Gò Kim tinh (nằm dưới ngón cái) cao là người bừa bãi, thích hưởng lạc. Còn nếu không có gò Kim tinh thì là người ít quan tâm tới gia đình.

Gò Mộc tinh (nằm dưới ngón trỏ) cao là người thích chỉ đạo, ra lệnh, chỉ quan tâm tới bản thân mình. Còn nếu không có gò Mộc tinh thì là người thiếu tự tin.

Gò Thổ tinh (nằm dưới ngón giữa) cao là người cứng đầu, hay hoài nghi và dễ trầm cảm. Còn nếu gò Thổ tinh thấp thì là người hời hợt, vô tổ chức.

Gò Hỏa tinh (nằm dưới ngón áp út) cao là người kiêu ngạo và nóng nảy. Còn nếu gò Hỏa tinh thấp thì tính sáng tạo, khả năng tưởng tưởng kém.

Gò Thủy tinh (nằm dưới ngón út) cao thì là người nói nhiều, còn ngược lại nếu nó thấp thì bạn là người rất nhút nhát.

Xem tướng bàn tay qua kích thước bàn tay

Xem tướng bàn tay qua kích thước bàn tay rất đơn giản, bởi nhiều nhà nhân tướng học đã nghiên cứu và cho ra kết luận rằng, bàn tay càng nhỏ thì là người năng động và không suy nghĩ quá nhiều về tương lai, trong khi đó bàn tay to lại là người chậm chạp, trầm tính và rất trầm ngâm.

Tuy nhiên xem tướng bàn tay qua kích thước còn phải phụ thuộc vào độ tuổi, xét bàn tay ở cùng một độ tuổi, chiều cao, dáng người. Ví dụ như bàn tay người lớn chắc chắn sẽ to hơn bàn tay trẻ em, và bàn tay người cao 2m chắc chắn cũng sẽ to hơn nhiều bàn tay người cao 1,5m (tất cả phụ thuộc vào tỷ lệ cơ thể).

Thêm vào đó, nhưng người có ngón tay dài thường khá lịch sự, ưa nhìn, tinh tế, nhã nhặn. Trong khi đó những ai ngón tay ngắn lại hơi thiếu kiên nhẫn, thích nhục dục, chỉ trích châm biếng mặc dù đầu óc họ rất sáng tạo.

Một số lưu ý khi xem tướng bàn tay

Xem tướng bàn tay tuy phổ biến, được nhiều người ưa chuộng nhưng bạn cũng đừng bỏ qua một số lưu ý khi xem tướng bàn tay như sau:

Bói bàn tay không phải lúc nào cũng chính xác, tất cả chỉ mang tính chất tham khảo, chính vì vậy không nên quá ảnh hưởng vào các trò bói này mà nên nỗ lực và cố gắng thay đổi bản thân để thành công trong cuộc sống.

Không nên quan tâm đến những đường chỉ tay nhỏ và nhạt khác, chỉ nên chú trọng vào 4 đường đậm nhất cùng các gò bàn tay cũng như hình dáng bàn tay. Các đường nhỏ hơn hãy để dành cho các chuyên gia có kinh nghiệm hơn.

Nếu muốn xem tướng bàn tay đoán đường con cái, thì hãy nắm tay lại và nhìn vào phần rìa bên ngoài bàn tay, số đường bạn nhìn thấy chính là số em bé mà bạn sẽ sinh ra (không tính đường kết nối bàn tay với ngón tay).

Các đường chỉ tay có thể thay đổi theo thời gian, đó có thể là do nó phản ánh những sự việc đang xảy ra, hoặc những việc bạn đã và đang làm đã thay đổi phần nào đó vận mệnh trong tương lai.

Xem Tướng Người Qua Các Ngón Tay Nói Lên Điều Gì?

Người có ngón cái sát với 4 ngón còn lại là người có tính cách chi ly. Họ hay chú ý tới tiểu tiết và khá là khó tính. Họ cũng rất ích kỷ, hành vi không thực sự rõ ràng công khai, thích giấu diếm nhiều điều cho riêng bản thân mình hơn là chia sẻ với người khác.

Ngón cái càng dẻo, càng cong thì chủ nhân của nó càng hiền lành, tấm lòng rộng mở. Họ cũng là những người có khả năng chịu đựng áp lực và khó khăn rất tốt, không bị khuất phụ hoặc đầu hàng trước nghịch cảnh. Nhưng nếu ngón tay quá dẻo, thì đây lại là những người không mấy thủy chung, cả thèm chóng chán và hay thay đổi.

Những người có ngón tay cái thô và cứng, và không cong mấy thì thường có tính cách khá ngang bướng, thậm chí bảo thủ. Nhưng họ lại có một ưu điểm rất lớn đó là sự thẳng thắn và chân thành, không vụ lợi, lại rất hay quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh.

Ngón tay cái dài bằng đầu đốt thứ nhất của ngón trỏ nói rằng chủ nhân của nó là người vô cùng mạnh mẽ, giàu ý chí và nghị lực. Họ cũng rất chín chắn, luôn cân nhắc, suy tính kỹ càng trước sau khi đưa ra bất cứ quyết định gì.

Ngón tay cái dài qua đầu đốt thứ hai của ngón trỏ cho thấy đây là một người tự tin, đôi khi hơi tự kiêu. Tính cách họ lạnh lùng, độc đoán, thậm chí có thể trở nên tàn nhẫn khi cần. Họ cũng thuộc tuýp người có thể vì khao khát của bản thân mà dùng tới những thủ đoạn đối với người khác.

Những người sở hữu ngón tay cái càng ngắn so với ngón trỏ thì họ lại hiền lành, tốt bụng, thích quan tâm giúp đỡ mọi người, tính tình có phần trẻ con. Nhược điểm của họ là khá cả tin, dễ bị người khác lợi dụng hay lừa gạt. Tâm tính họ cũng không ổn định, dễ thay đổi, chưa biết cách nhìn xa trông rộng, đôi khi chỉ thấy cái lợi trước mắt mà không tính đến chuyện lâu dài.

Những người có đầu ngón tay cái to, tròn, dày thường rất có đầu óc, suy nghĩ nhạy bén logic, giỏi tính toán và rất tháo vát trong mọi việc. Tuy nhiên họ lại khá nóng tính và dễ bị kích động.

Người có đầu ngón cái thuôn và nhọn thường thể hiện bản thân, đôi khi hơi bốc đồng và phô trương thái quá. Họ cũng hay thay đổi, tính khí thất thường và khá khó chiều.

Còn những người sở hữu ngón cái mảnh, hơi bè về bề ngang thường rất dũng cảm, bạo dạn, gan lỳ… Họ là những người nhạy cảm, hay mơ mộng, vui buồn vô cớ, thích tự tạo cho bản thân cảm giác u sầu cô đơn, thoát ly thực tại.