Top 10 # Xem Tướng Qua Mũi Lân Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Thế Nào Là Mũi Lân? Xem Tướng Mũi Lân Ra Sao?

Theo tướng số, dáng mũi có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của một người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu thế nào là mũi lân và người mũi lân sẽ có tướng số ra sao. Bên cạnh đó chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách chỉnh sửa dáng mũi lân chuẩn đẹp hiện nay.

THẾ NÀO LÀ DÁNG MŨI LÂN?

Mũi lân hay còn gọn là mũi sư tử. Đây là dáng mũi khá thường gặp ở người dân Á Đông. Có thể nhận biết một người sở hữu dáng mũi kỳ lân thông qua những đặc điểm sau:

Mũi có phần đầu mũi to tròn, hơi nhô ra phía trước

Phần sống mũi thấp ngắn

Phần cánh mũi to bè sang hai bên, lỗ mũi kín

Mũi có phần da mũi khá dày

Xét trên phương diện thẩm mỹ học, dáng mũi kỳ lân không được đánh giá cao. Nói chính xác đây là một dáng mũi xấu, thô kệch khiến cho tổng thể khuôn mặt mất cân đối, trông còn có phần hung dữ, bặm trợn.

Nguyên nhân tạo ra dáng mũi lân là do yếu tố bẩm sinh khi cấu trúc mũi phát triển dị thường do ảnh hưởng của gen di truyền.

Theo một số người, tướng mũi kỳ lân là tướng mũi đại cát, thường gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên theo quan niệm nhân tướng học, tướng số người mũi kỳ lân không thuận lợi như vậy.

Phụ nữ mũi lân tướng số ra sao?

Phụ nữ có tướng thường là người chăm chỉ, chịu khó, có vốn kiến thức hiểu biết khá sâu rộng. Tuy vậy họ lại có một cuộc đời khá gian truân cả trên đường sự nghiệp lẫn tình duyên.

Nguyên nhân là do cá tính và cái tôi quá mạnh nên họ không nhận được thiện cảm từ những người xung quanh, rất dễ xảy ra những bất đồng khi làm việc. Còn trong hôn nhân, phụ nữ sư tử thường bị người mình yêu bội bạc, phải khó khăn lắm mới tìm được hạnh phúc đích thực.

Đàn ông mũi lân tướng số ra sao?

Nam giới mũi kỳ lân cũng thuộc tuýp người có đầu óc và nhạy bén. Song vì có tính cách độc đoán, gia trưởng nên con đường sự nghiệp không mấy thuận lợi. Họ thường gặp những thất bại trong kinh doanh do không chịu lắng nghe lời khuyên từ người khác.

Dù rất tốt bụng nhưng vì quá thẳng thắn nên dễ khiến người khác bị tổn thương, mất lòng.

Đàn ông mũi kỳ lân cũng là người chung thủy song tính cách không mấy thiện cảm nên họ thường khó kiếm được một người bạn trăm năm.

Mũi kỳ lân không phải là một dáng mũi đẹp và không ai mong muốn sở hữu dáng mũi này. Chính vì thế nhiều người mũi lân đã tìm đến những phương pháp nâng mũi sửa mũi để khắc phục khuyết điểm này, qua đó cải thiện nét đẹp diện mạo.

Hiện nay, nâng mũi cấu trúc kết hợp với thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi là phương pháp hàng đầu giúp “xử lý” triệt để dáng mũi lân và tạo ra dáng mũi mới cao đẹp, thon gọn và thanh thoát hơn.

NGƯỜI MŨI LÂN NÊN TÌM ĐỂN ĐÂU ĐỂ SỬA MŨI?

Để nâng mũi tái cấu trúc lại dáng , bạn cần tìm đến một địa nâng mũi có uy tín. chúng tôi là địa chỉ nâng mũi hàng đầu đã và đang nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trên địa bàn TPHCM và nhiều tỉnh thành lân cận, chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Bacsisuamui.com có bác sĩ nâng mũi giỏi, tay nghề cao, có hơn 15 năm kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc, đã thực hiện hàng chục hàng ca nâng mũi thành công mang lại dáng mũi ưng ý và sự tự tin cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu nâng mũi để cải thiện dáng mũi lân của mình, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Xem Tướng Mũi Kỳ Lân

XEM TƯỚNG MŨI ĐOÁN VẬN MỆNH TƯƠNG LAI

Để đoán vận mệnh tướng số cuộc đời con người chỉ cần xem tướng mũi là biết được và cách làm này được truyền lại từ ngàn xưa. Tướng số cũng có thể hình dung khá đúng về tính cách và số phận con người thông qua dáng mũi. Ngoài ra không nói đến tướng số thì dáng mũi đẹp là yếu tố giúp khuôn mặt hài hòa và thanh thoát hơn.

Mũi kỳ lân có đầu mũi to do cấu trúc bất thường ở đầu mũi như sụn cánh mũi, sụn vách ngăn, sụn trụ mũi. Đây là hiện tượng bị phì đại quá phát mô mềm. Tuy nhiên theo nhân tướng học, mũi kỳ lân là loại mũi tốt.

Theo nhiều sách ghi lại thì tướng mũi lân hội tụ 3 yếu tố phú, qúy và thiện là tướng mũi phú quý. Bởi vậy, đàn ông có tướng mũi lân là người học rộng, tài cao, không kiêu căng hay tự phụ. Đặc biệt về chuyện tiền bạc, người tướng mũi kỳ lân có gia sản khá lớn, hậu vận cũng rất phú quý, sức khỏe dồi dào, con cháu đầy đàn và làm bất cứ việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Đặc điểm của tướng mũi này là sống mũi nhỏ, thon từ giữa hai khóe mắt xuống điểm 2/3 chiều dài mũi nhưng cánh mũi lại vươn rộng, cánh mũ rất dày nên lỗ mũi vẫn nhỏ, đầu mũi to, mũi to nhưng lại cao, tạo thế cân xứng, vững chãi.

Rất ít người có tướng mũi này, đây là tướng phú quý đại cát đại lộc, tài đức vẹn toàn và tính tình cương trực. Đây là dáng mũi chuẩn đẹp nhất của nam giới và cũng là loại mũi cực tốt, có đủ phú quý lẫn vinh hiển. Người tướng mũi rồng có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, có năng khiếu lãnh đạo tài ba. Con đường sự nghiệp của họ dễ gặt hái được thành công, cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc. Đường hậu vận cũng rất tốt đẹp, được hưởng nhiều phúc lộc, đời con cháu hưng vượng.

Mũi gãy có sống mũi có đốt lộ ra, đầu mũi to và hai bên cánh mũi bị lệch không cân xứng.

Người sở hữu chiếc mũi gãy về cuộc sống hôn nhân thường lục đục và đôi khi khắc, sát. Sống mũi được gọi là thiên trụ thì phải thẳng, nếu có vết lõm tất sẽ bị ngăn trở, không thể phát triển lên được. Mũi gãy được xem là tướng mũi xấu cả về hình thức và tướng số.

Mũi to là kích cỡ chiếc mũi to bành ra trên khuôn mặt, đầu mũi cực to và điểm khác với mũi gãy đó là chúng to đều ở hai bên.

Đàn ông có tướng mũi to, cao và đầy đặn ngay ngắn không chênh lệch thô ráp, là những người có vận mệnh giàu sang phú quý, gặp nhiều may mắn và công thành danh toại. Đàn bà mũi to, cánh mũi dày nhưng không thô theo tử vi là những người giàu có và quyền lực. Những người có mũi to đều biết cách giao tiếp và ứng xử.

Mũi dọc dừa được coi là tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp. Mũi cao thon gọn và sống mũi thẳng. Những người có dáng mũi này thường sống cao sang, phú quý no đủ về vật chất và hạnh phúc về cuộc sống.

Đây là tướng mũi có sống mũi gồ ghề và nhô cao hơn so với chiếc mũi, trông không cân xứng với khuôn mặt.

Theo nhân tướng học thì người mũi gồ thường khổ, không giàu sang. Cuộc sống bình thường và không gặp may mắn nhiều như những dáng mũi khác.

CÁCH ĐỂ SỞ HỮU TƯỚNG MŨI TỐT VÀ GIÀU SANG

Tướng mũi có ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh cuộc sống của mỗi người. Nhiều phụ nữ có dáng mũi xấu đặc biệt là thấp tẹt thấy rằng nó ảnh hưởng tới hôn nhân cũng như công danh, sự nghiệp và tiền tài vật chất. Chính vì vậy họ đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng sửa mũi để có thể “cải tướng”.

Theo nhân tướng học chỉ cần xem tướng mũi là có thể đoán được vận người giàu sang phú quý của mỗi người. Vì vậy mũi càng cao thì theo nhân tướng học sẽ càng tốt. Ngày này, tướng mũi giàu sang phú quý hoàn toàn có thể chỉnh sửa và tạo được nhờ phương pháp nâng mũi thẩm mỹ.

Phương pháp nâng mũi theo phong cách và công nghệ Hàn Quốc hiện đang là xu hướng làm đẹp của đa số phụ nữ. Kết quả đảm bảo tướng mũi sau nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên, khắc phục tối đa tình trạng mũi thấp tẹt một cách hiệu quả hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường. Tại Viện thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, nâng mũi hiện đại còn tạo hình dáng mũi cao, thon gọn nhờ vào chất liệu độn là sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân có độ tương thích cao. Không những giúp chị em phụ nữ có được chiếc mũi cao mềm mại, đẹp như ý muốn lại vừa cải thiện tướng số, giúp chị em phụ nữ tự tin trong cuộc sống và cũng mang lại may mắn trong vận mệnh cuộc đời.

Xem Tướng Mũi Lân Đoán Tương Lai Giàu Nghèo Nam &Amp; Nữ

1. Tướng mũi lân là mũi như thế nào?

Bạn đã từng nghe rất nhiều về xem tướng mũi lân nhưng chưa biết làm thế nào để nhận diện? Để nhận biết mũi lân bạn chỉ cần nhìn trực tiếp ở hình dáng mũi. Dù nam hay nữ thì khi sở hữu mũi lân sẽ có những đặc điểm sau:

Khi nhìn trực diện sẽ không lộ phần lỗ mũi.

Sống mũi vừa ngắn vừa hẹp

Đầu mũi dẹt cực lớn và nhô về phía trước.

Cánh mũi khá dày và bè ngang về cả hai bên

Nhìn chung thì mũi lân có đầu mũi rất to, sống mũi thấp. lỗ mũi nhỏ và da đầu mũi hồng hào.

Mũi lân ở nam và nữ sẽ mang lại tướng số khác nhau cho mỗi người.

2.1 Tướng mũi lân ở phụ nữ

Phụ nữ khi sở hữu tướng mũi lân sẽ là người có tính cách rất mạnh mẽ và quyết đoán. Họ rất có tài lãnh đạo. Phụ nữ mũi lân có tính ôn hoà, thân thiện và đối nhân xử thế cực tốt. Chính vì tính cách như vậy nên người phụ nữ mũi lân phải luôn tự mình cố gắng hết sức để nỗ lực để đạt mục tiêu của họ. Ngoài ra, họ rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt và hay mất mát tiền của.

Về công danh sự nghiệp, họ luôn giữ vững cho mình được ngọn lửa nhiệt huyết. Chuyện làm ăn của họ sẽ có nhiều lúc thăng hoa. Người phụ nữ mũi lân có đường tình duyên suôn sẻ và may mắn. Nhưng để được kết quả tốt thì dù làm ăn hay tình duyên thì họ vẫn phải trải qua các giai đoạn khó khăn và gian truân.

Người đàn ông có tướng mũi lân là một trong những tướng có được điều may mắn ở cuộc sống. Vì đưa ra quyết định rất nhanh chóng, chuẩn xác nên họ thường nắm bắt được cơ hội tốt. Hơn thế nữa, họ có khả năng thăng hạng rất nhanh trong công việc. Đây sẽ là một người quản lý kinh doanh tài chính giỏi, tài ba, quyền lực và địa vị trong xã hội.

Tuy nhiên, xem tướng mũi lân ở nam cho thấy họ rất dễ gặp vận xui. Những người này thường phải tốn nhiều công sức, tiền bạc và thời gian để theo đuổi mục tiêu.

Theo nhân tướng học thì mũi lân là một trong những tướng mũi mang số phú quý. Người có tướng mũi lân sẽ có được lộc phú quý trong đời. Tuy nhiên, bạn nhất định không có ngũ quan thiên sát thì tiền tài cả đời không lo, của cả đủ đầy. Vào những thời điểm khó khăn về tiền bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân.

Đó là về phần tiền của còn về phần công danh thì còn phải từ thuộc vào sự nỗ lực cố gắng của bạn. Dù bạn là người có tướng mũi lân thì cũng không nên tiêu xài hoang phí. Bạn phải biết cố gắng nổ lực thì mới có được sự thành công lớn nhất định.

Xem Tướng Mũi Lân Đoán Tương Lai Vận Giàu Nghèo Nam, Nữ

1. Mũi lân là mũi như thế nào?

Khi xem nhân tướng học, bạn đã từng nghe rất nhiều về tướng mũi lân nhưng chưa biết làm thế nào để nhận diện? Để biết mũi lân như thế nào, bạn chỉ cần nhìn trực tiếp ở hình dáng mũi. Dù là đàn ông hay phụ nữ thì khi sở hữu mũi lân sẽ có những đặc điểm sau: 

Khi nhìn trực diện sẽ không lộ phần lỗ mũi.

Sống mũi vừa ngắn vừa hẹp

Đầu mũi dẹt cực lớn và nhô về phía trước.

Cánh mũi khá dày và bè ngang về cả hai bên

Nhìn chung thì mũi lân có đầu mũi rất to, sống mũi thấp. lỗ mũi nhỏ và da đầu mũi hồng hào.

2. Xem tướng mũi lân tốt hay xấu

Mũi lân ở nam và nữ sẽ mang lại tướng số khác nhau cho mỗi người. 

2.1 Tướng mũi lân ở phụ nữ

Phụ nữ sở hữu mũi lân sẽ là người có tính cách rất mạnh mẽ và quyết đoán. Họ rất có tài lãnh đạo. Phụ nữ mũi lân có tính ôn hoà, thân thiện và đối nhân xử thế cực tốt. Chính vì tính cách như vậy nên người phụ nữ mũi lân phải luôn tự mình cố gắng hết sức để nỗ lực để đạt mục tiêu của họ. Ngoài ra, họ rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt và hay mất mát tiền của. 

Về công danh sự nghiệp, họ luôn giữ vững cho mình được ngọn lửa nhiệt huyết. Chuyện làm ăn của họ sẽ có nhiều lúc thăng hoa. Người phụ nữ mũi lân có đường tình duyên suôn sẻ và may mắn. Nhưng để được kết quả tốt thì dù làm ăn hay tình duyên thì họ vẫn phải trải qua các giai đoạn khó khăn và gian truân.

2.2 Tướng mũi lân ở đàn ông

Người đàn ông sở hữu mũi lân có tướng số may mắn trong cuộc sống. Vì đưa ra quyết định rất nhanh chóng, chuẩn xác nên họ thường nắm bắt được cơ hội tốt. Hơn thế nữa, họ có khả năng thăng hạng rất nhanh trong công việc. Đây sẽ là một người quản lý kinh doanh tài chính giỏi, tài ba, quyền lực và địa vị trong xã hội. 

Tuy nhiên, xem tướng mũi lân ở nam cho thấy họ rất dễ gặp vận xui. Những người này thường phải tốn nhiều công sức, tiền bạc và thời gian để theo đuổi mục tiêu. 

3. Người mũi lân có tướng số giàu không?

Theo nhân tướng học thì mũi lân là một trong những tướng mũi mang số giàu sáng, sung sướng. Người có tướng mũi lân sẽ có được lộc phú quý trong đời. Tuy nhiên, nếu bạn không có ngũ quan thiên sát thì tiền tài cả đời không lo, của cả đủ đầy. Vào những thời điểm khó khăn về tiền, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. 

Về phần công danh thì còn phải từ thuộc vào sự nỗ lực cố gắng của bạn. Dù bạn là người có tướng mũi lân thì cũng không nên tiêu xài hoang phí. Bạn phải biết cố gắng nổ lực thì mới có được sự thành công lớn nhất định.

Xem tướng mũi lân sẽ giúp bạn đoán được tương lai giàu nghèo. Từ đó, bạn sẽ có được những định hướng kế hoạch cho tương lai. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.