45) Xem Tướng Qua Hình Dáng Của Tai

--- Bài mới hơn ---

 • 52) Xem Tướng Qua Hình Dáng Của Miệng
 • Xem Tướng Tai Đoán Biết Vận Mệnh Giàu Sang Hay Nghèo Hèn
 • Nhìn Tướng Tai 2 Giây Biết Ngay Số Mệnh Giàu Sang, Nghèo Khó
 • “đọc Vị” Đôi Tai Của Người Có Số Giàu Sang, Vương Giả
 • Thủ Thuật Nhận Biết Tướng Tai Ương Theo Ma
 • Tai là một trong 5 giác quan, chủ thính giác. Là cơ quan quan trọng để giao tiếp với người khác và nghe nhận thông tin. Vì vậy nên tai nói lên rất nhiều cá tính của bạn.

  Xem tướng qua hình dáng của tai

  Tai ruộng đất, có nhiều bất động sản: Tai ở vị trí cao, tai cứng, dày. Dái tai to, phần trên nhô ra phía trước, chỗ nhô ra có thể chứa được hạt gạo. Người có loại tai này, rất thông minh, ý chí mạnh mẽ, vừa có danh lại có lợi, có nhiều ruộng đất, nhà cửa.

  Tai hình quạt, ham muốn theo đuổi kiến thức: Tai hình quạt là tai to, mỏng. Không có dái tai hoặc dái to nhỏ. Người có loại tai này, khả năng cảm thụ nhanh nhạy, thần kinh nhạy cảm, ham muốn theo đuổi kiến thức. Phần lớn trưởng thành trong sự bao bọc của bố mẹ, tương đối kiên trì theo đuổi danh vọng, địa vị và tiền bạc. Người có loại tai hình quạt nếu tai dày, đẫy đà thì tài vận tốt.

  Tai bám, độ lượng: Tai bám vào 2 bên đầu, nhìn chính diện không thấy hết tai. Người có loại tai này, trí lực và thể lực đều rất tốt. Tính độc lập cao, có khả năng lãnh đạo, nhẫn nại và có khả năng thực hiện hành động, cũng có trực giác tốt, là người độ lượng, có tài năng, vận thế tốt, vừa có danh vọng vừa có tiền bạc. Khuyết điểm là đa nghi.

  Tai túi, thiếu tính tự chủ: Người không có vành tai hoặc hầu như không có vành tai, thuộc mẫu hình tinh thần, thiếu tính tự chủ, dễ bị người khác ảnh hưởng. Người có loại tai túi nếu có vành tai sẽ có một chút tài vận.

  Tai hình tam giác, thông minh: Tai trông như hình tam giác ngược, là mẫu hình tinh thần, phần trên rộng, phần dưới nhỏ, không có dái tai hoặc gần như không có dái tai. Người có loại tay này, có trí thông minh tuyệt đỉnh, sáng dạ. Nhưng khuyết điểm là tính cách lạnh nhạt, quan hệ giao tiếp kém, tương đối không có tài vận.

  Tai tròn, tính hòa đồng cao, có danh vọng: Tai tròn, dày, là mẫu hình phúc hậu, phần dưới tai phát triển. Vành tai rõ, ý chí mạnh mẽ, tốt tính hiền lành, có tính hòa đồng, đối xử tốt với mọi người, là điển hình được người khác quý mến. Cơ thể khỏe mạnh, rất có khả năng thực hiện hành động, tài vận tốt.

  Tai tứ giác, cá tính mạnh, ngoan cố: Tai tứ giác, cứng, vành tai nhô ta ngoài, có cá tính mạnh mẽ, ý chí và khả năng thực hiện hành động đều tốt, nhưng có tính ngoan cố. Trong quan hệ giao tiếp, do chủ nghĩa cá nhân mạnh mà dễ bị người khác ghét và tranh chấp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Dái Tai Dày Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Tướng Tai Dơi Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Người Kinh Doanh Qua Bàn Tay Và Ngón Tay
 • Xem Tướng Số Người Có Tài Trí Song Toàn
 • Xem Tướng Người Tài Trong Kinh Doanh
 • Xem Tướng Tai Qua Hình Dáng Đôi Tai, Tai Kim Cương Thành Công Rực Rỡ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Tai Đàn Ông , Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Giàu Nghèo
 • Xem Tướng Khuôn Mặt Luận Người Tài Giỏi
 • Xem Tướng Tai Biết Ngay Ai Giàu Sang Phú Quý, Ai Có Cuộc Đời Long Đong
 • Xem Tướng Phụ Nữ: Phụ Nữ Béo Chỗ Nào Thì Tài Lộc Chỗ Đó, Bạn Bụ Bẫm Ở Đâu?
 • Xem Tướng Người Tốt Hay Xấu Qua Đôi Tai
 • Xem tướng tai thông qua hình dáng đôi tai. Tai tròn, tai vuông, tai hình chữ nhật, hình kim cương sẽ cho biết điều gì về vận số tương lai của người sở hữu. Cùng ketquanhanh tìm hiểu chi tiết.

  Từ khi sinh ra mỗi một người lại sở hữu một đôi tai có hình dáng khác nhau. Có người có một đôi tai hình vuông, hình chữ nhật, hay tai hình tròn, có người lại có những hình sáng tai như hình kim cương. Vậy sự khác nhau đó sẽ mang lại những điều khác nhau gì cho vận số tương lai cũng như tính cách của người đó.

  Xem tướng tai qua hình dáng đôi tai

  Xem tướng tai hình tròn

  Tướng trai tròn được nhận định là những người rất biết yêu thương bản thân mình, họ là những người thích được khen ngợi và có khả năng được tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu.

  Người sở hữu tướng tai tròn là người dễ thương, dễ tính, đó là những người có tính cách rất hài hòa và luôn biết đối xử tốt với tất cả mọi người. Họ luôn biết giữ gìn và duy trì phong độ này bởi vậy họ sẽ nhận đực sự yêu thương và quý trọng của mọi người.

  Xem tướng tai vuông

  Chủ nhân của tướng tai vuông là người bảo thủ, tuy nhiên họ lại là người sống rất trách nhiệm. Họ chính là những người rất tỉ mỉ và cẩn thận, họ sẽ luôn hoàn thành trách nhiệm cá nhân.

  Ngoài ra người có tai hình vuông cũng có lỗi xử sự rất lịch thiệp, phong nhã, họ thích sự ổn định và luôn coi trọng thành quả lao động. Trong công việc họ là người luôn chủ động, tự tìm cách hoàn thiện việc được giao chứ không cần phải đợi tới khi được người khác nhắc nhở. Chính vì phong thái làm việc chuyên nghiệp ấy mà bạn dễ dàng được cấp trên tin tưởng giao phó trọng trách.

  Xem tướng tai hình kim cương

  Tướng tai kình kim cương (hình thoi) là những người có suy nghĩ và hành động rất khác biệt, những điều mà hều hết không ai nghĩ tới. Họ luôn muốn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý, nhưng lại thường dựa vào cảm giác chủ quan cá nhân. Vì lý do đó đôi khi bạn bè xung quanh sẽ cảm thấy khó chịu, và có những người còn cảm thấy khó hiểu về con người cũng như cách hành xử khác thường của bạn.

  Tuy nhiên điều may mắn là nhờ những điểm khác người ấy mà họ sẽ dễ gặt hái được thành công. Họ luôn chứa đầy những ý tưởng sáng tạo vượt trội trong đầu, nó vượt khỏi sức tưởng tượng của mọi người. Một khi đã hạ quyết tâm và tập trung làm việc, bạn sẽ khiến điều không thể thành có thể.

  Xem tướng tai hình lưỡi liềm

  Các nhà nhân tướng học nhận định, người có tướng tai này thường có quan điểm và lập trường không vững chắc, tướng tai hình lưỡi liềm cho thấy họ là những người luôn xem xét mọi chuyện dựa vào quan điểm và ý tưởng của người khác, chứ không dựa vào chính kiến của bản thân mình.

  Tuy nhiên họ lại là những người rất chân thành và tốt bụng, họ thật thà nên được mọi người xung quanh tin tưởng. Một ngày nào đó họ sẽ học được cách đứng vững trên lập trường và tự tin để thể hiện tài năng, gặt hái được thành công.

  Xem tướng tai hình chữ nhật

  Người có tướng tai hình chữ nhật thường là những người thực tế, họ không thích những thứ ngớ ngấn hay vô nghĩa. Họ sẽ luôn lập kế hoạch cho tương lai phía trước và sẽ luôn phấn đấu tới cùng để đạt được mục tiêu đã đề ra. Bạn cũng sẽ không bao giờ hứa hẹn với mọi người những gì mà bạn không thực hiện được.

  Họ là những người có lỗi tư duy rõ ràng, trắng đen rành mạnh, họ không hề có sự mập mờ nào cả. Họ sẽ là những người sống rất hiện thực chứ không quá thực dụng. Nhờ vào óc quan sát tỉ mỉ và sự phân tích tinh tế họ sẽ luôn làm chủ được tình hình, họ sẽ luôn biết người khác muốn gì và bản thân cần gì, từ đó nắm lấy cơ hội để thành công.

  Xem tướng tai hình tam giác

  Chủ nhân của tướng tai hình tam giác là người nhẹ nhàng, hài hòa và hào phóng. Họ sợ sự cô đơn nên luôn yêu mến và thích tâm sự cùng bạn bè.

  Khi gặp phải vấn đề gì bạn sẽ thường không chịu ngồi yên một chỗ mà sẽ bắt tay vào hành động đề giải quyết triệt để những vấn đề ấy. Trong công việc bạn là người chủ động và quyết đoán, thích tiên phong trong các hoạt động. Bạn dám “đứng mũi chịu sào”, dám đương đầu thách thức để tìm kiếm cơ hội tiến tới thành công. Tất nhiên, người như bạn phải chịu thua thiệt đủ đường. Dẫu vậy, thành quả đạt được rất đáng để tự hào, khiến nhiều người phải ngưỡng mộ

  Xem tướng tai hình tam giác đảo ngược

  Chủ nhân sở hữu đôi tai có hình tam giác đảo ngược là người thông thái nhưng lại hay tò mà và thích khám phá những điều mới mẻ. Bạn thích giao lưu để mở rộng mối quan hệ xã hội, thu hút được sự chú ý bởi có nhiều bạn bè. Họ đi đâu hay làm gì thì cũng sẽ dể trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

  Tuy nhiên bạn lại là người dễ nổi nóng, hay tức giận nếu không thực hiện được kế hoạch của mình, từ đó bạn dể nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực, tự tạo áp lực cho bản thân mình. Đây là những người có tham vọng khá lớn. Để đạt được nó, bạn thậm chí sẵn sàng đánh đổi và chấp nhận một cái giá rất đắt. Dẫu sao, bạn dám làm dám chịu, không muốn phiền hà tới người khác nên được rất nhiều người kính nể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Tai Đoán Biết Số Mệnh Qua Hình Dáng Và Vị Trí Đôi Tai
 • Xem Tướng Tai: Tướng Người Tai Chuột Sẽ Có Số Mệnh Như Thế Nào?
 • Lông Mọc Ở Vành Tai Báo Hiệu Điều Gì
 • Tổng Hợp Xem Tướng Các Dáng Vân Thường Gặp Ở Lòng Bàn Tay (Phần 2)
 • Tướng Lòng Bàn Tay Nói Gì Về Bạn?
 • Xem Tướng Tai Đoán Biết Số Mệnh Qua Hình Dáng Và Vị Trí Đôi Tai

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Tai Qua Hình Dáng Đôi Tai, Tai Kim Cương Thành Công Rực Rỡ
 • Xem Tướng Tai Đàn Ông , Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Giàu Nghèo
 • Xem Tướng Khuôn Mặt Luận Người Tài Giỏi
 • Xem Tướng Tai Biết Ngay Ai Giàu Sang Phú Quý, Ai Có Cuộc Đời Long Đong
 • Xem Tướng Phụ Nữ: Phụ Nữ Béo Chỗ Nào Thì Tài Lộc Chỗ Đó, Bạn Bụ Bẫm Ở Đâu?
 • Xem tướng tai thông qua hình dáng cũng như vị trí của đôi tai người ta có thể đoán biết được về vận số của con người, về tính cách cũng như về công việc tương lai. Loading… Xem tướng lông mày đàn ông đoán tính cách sang hèn Tướng phụ nữ 2 đời chồng […]

  Xem tướng tai thông qua hình dáng cũng như vị trí của đôi tai người ta có thể đoán biết được về vận số của con người, về tính cách cũng như về công việc tương lai.

  Xem tướng lông mày đàn ông đoán tính cách sang hèn

  Tướng phụ nữ 2 đời chồng có đặc điểm gì khác biệt

  Cách xem tướng tai tổng quát nhất

  1. Xem tướng tai qua vị trí đôi tai

  Để xác định được vị trí đôi tai thì chúng ta sẽ căn cứ vào đôi mắt để chia ra tướng tai cao, hay tướng tai thấp.

  • Tướng tai cao : Chính là tai có vị trí điểm cao nhất của tai cao hơn mắt
  • Tướng tai thấp : Tướng tai được gọi là thấp nếu như điểm cao nhất của tai thấp hơn mắt.

  Xem tướng tai qua vị trí đôi tai nhận thấy : Người có tướng tai thấp là người ít hiểu biết, không biết tiếp thu và thường chỉ làm việc để đáp ứng nhu cầu hảng ngày. Còn những người sở hữu tướng tai cao thường là người học rộng biết nhiều, họ rất sáng tạo và cuộc sống thường có quý nhân phù trợ nên trong công việc dễ gặp được thành công. Ngoài xã hội thường giữ vị trí cao.

  2. Qua Kích Thước Tai

   Kích thước của tai lớn, hay bé cũng được cho là một căn cứ rất quan trọng để có thể phán đoán và nhận định một người.

  3. Qua Đường Nét Của Tai

  • Bên cạnh việc xem tướng tai qua vị trí hay kích thước thì đường nét của đôi tai cũng cho biết khá nhiều về đặc điểm con người. Chẳng hạn nếu như người có đường nét đôi tai rõ nét là biểu hiện của người thông minh, lý trí và có tài phán đoán tốt.
  • Còn những người có đôi tai mờ nét thường chậm chạp, trì trệ, thế nhưng bù lại họ lại rất kiên trì và thành thực.

  4. Qua Lỗ Tai

   Theo nhân tướng học người có lỗ tai rộng và sâu thường là người tinh tế và thông minh, họ sống có trách nhiệm nên được mọi người đánh giá cao. Họ thường có cuộc sống dư giả, có quý nhân trợ giúp, nếu biết nắm bắt cơ hội thì sẽ dễ dàng thành công.

  Cách xem tướng tai qua hình dáng đôi tai

  Các loại tướng tai phổ biến

  1. Tướng Tai Vểnh

   Tải vểnh là phần vành tai vểnh ra phí trước giống đáng đón gió. Dáng tai vểnh chia 3 kiểu dáng là vểnh ra sau, vểnh ra trước và vểnh lên

   • Tai vểnh ra bên ngoài : Là người tinh nghịch, sáng tạo và cá tính, ưa thích sự đổi mới, hơi lập dị, đặc biệt trong chuyện tình cảm hay thay đổi.
   • Nếu vểnh ra phía trước : Biểu hiện của người có tướng phá hoại, kết hợp với tai mỏng và lệch thì sẽ tiêu hết toàn bộ tài sản làm được.
   • Người có tai vểnh ra phía sau : Là người có số nghèo hèn, dù sinh ra trong gia đình khá giả thì sau này vẫn xa cơ lỡ vận. Dù là đàn ông hay phụ nữ có tướng tai này đều có tướng phá tài, hậu vận lâm bần cùng, chết xa quê hương.

  2. Tướng Tai To

  • Tướng tai to dày, là người có cuộc sống phú quý, trường thọ,
  • Nếu tai to lại mỏng là người bệnh tật triền miên
  • Nếu tai bên to bên nhỏ, hình dáng và vị trí khác nhau thì cả đời luôn gặp khó khăn về tài chính
  • Người có tai to mặt lớn số là người lãnh đạo tài giỏi, thông minh, giao tiếp tốt nên có nhiều mối quan hệ, cuộc sống giàu sang.

  3. Tướng Tai Nhỏ

  • Tai nhỏ là người thiếu sáng suốt và trì trệ.
  • Tai vừa nhỏ vừa dày là người căn cơ trường thọ.

  4. Tướng Tai Lật

  • Là hình dáng tái có vành lật lộn ra phía sau, khi bạn nhìn thấy bị khuất.
  • Đây là tướng tai xấu, chỉ con người cô độc bần hàn, tính tình ương bướng, hiếu thắng, ưa sĩ diện, và dễ bị người khác lợi dụng.

  5. Xem Tướng Tai Nhọn

  • Đặc điểm tướng tai này là vành tai phía trên to, ở dưới bé, nhọn, không cân đối.
  • Nếu tai nhọn lại kết hợp với cổ ngắn, lớn, miệng túm và chân dưới ngắn thường là người kém thông mình, có thể chết bất ngờ.
  • Tướng tai nhọn kết hợp đầu lớn, thô, mặt nhọn cho thấy người nóng nảy, ham ăn, nếu thêm thân dài bằng chân là người bị tiểu nhân oán ghét.
  • Tai nhọn, múi lệch, ngón tay dài, mày thô thường là người có số phá cách, hậu vận không ra gì

  6. Tướng Tai Phật

  • Đặc điểm của tướng đôi tai Phật là dái tay chảy dài, pần tai to và dầy, dài. Phần vành trên cao hơn so với lông mày. Nhìn chung đây là tướng tai to, dày, có màu sắc tươi sáng.
  • Nếu là đàn ông sở hữu tướng tai Phật thường là người có trí tuệ hơn người, có uy quyền và tính tình nhân hậu, cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Tai: Tướng Người Tai Chuột Sẽ Có Số Mệnh Như Thế Nào?
 • Lông Mọc Ở Vành Tai Báo Hiệu Điều Gì
 • Tổng Hợp Xem Tướng Các Dáng Vân Thường Gặp Ở Lòng Bàn Tay (Phần 2)
 • Tướng Lòng Bàn Tay Nói Gì Về Bạn?
 • Những Di Tích Cổ, Độc Đáo Nhất Ở Thái Bình
 • Xem Tướng Qua Hình Dáng Mũi

  --- Bài mới hơn ---

 • Đoán Tính Cách Của Bạn Qua Hình Dáng Mũi
 • Đoán Tương Lai Của Bạn Qua Ngón Tay
 • Đo Chiều Dài Ngón Tay, Đoán Nghề Nghiệp Tương Lai
 • Đọc Rõ Tính Cách Từng Người Qua Chiều Dài Ngón Tay Cái Và Ngón Tay Trỏ
 • Chiều Dài 2 Ngón Tay Này Sẽ “bóc Mẽ” Chuẩn Xác Tính Cách Của Bạn
 • Người có mũi thẳng, không xiêu vẹo gãy khúc, đầu mũi đầy đặn, là người chính trực đoan chính. Nếu mũi không quá to, quá dài hay phá cách, tức là người đó sẽ không dễ dàng có hành vi lệch lạc, là người đáng tin cậy.

  Người có mũi dài thì tính cách chăm chỉ, làm việc có trình tự, suy nghĩ thấu đáo, có đầu óc tư duy, biết cách kiếm tiền. Tuy nhiên, loại người này cũng ngoan cố, thiếu sự mềm dẻo và khoan dung.

  Người có mũi ngắn thì tính tình vui vẻ, nhưng khuyết thiếu tự tin, rất hay ỷ lại, tính cách có nhiều mặt phức tạp như hấp tấp, dễ giận dỗi, không thành thật.

  Lỗ mũi hẹp biểu thị người khá coi trọng tiền bạc. Lỗ mũi hẹp và dáng mũi nhìn chính diện không lộ lỗ mũi thì là người thực tế, tiết kiệm, hơi keo kiệt. Người có lỗ mũi to, rộng thì khá thoải mái, hào phóng. Nếu lỗ mũi to thì chỉ cần mũi có bề ngang rộng thì vẫn có thể tiết kiệm tiền, giữ được tiền tài.

  Chuẩn đầu tròn và bệu, Sơn Căn (khoảng cách giữa 2 đầu mắt) thấp và nhỏ, 2 cánh mũi nở, gọi là “mũi sư tử”, chủ nhân tinh lực dồi dào, tài vận tốt. Nếu trán lại cao và rộng thì chủ nhân cũng có thể trở thành người quyền quý.

  Chóp mũi có nốt ruồi hoặc vết lõm sâu, sự nghiệp của chủ nhân thành bại song hành.

  Chóp mũi nhọn và khoằm giống như mỏ chim ưng, gọi là “mũi chim ưng”, chủ nhân từ 44 – 48 tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong sự nghiệp hoặc xảy ra chuyện kiện tụng, kinh tế gia đình sa sút.

  Nếu chóp mũi nhọn và nhỏ, chủ nhân thường phải sống trong cảnh nghèo khổ.

  Người có chóp mũi sệ xuống dưới miệng, môi trên không có ria, chủ nhân không có khả năng lãnh đạo, ít thành công trong công việc kinh doanh và ít có khả năng thăng tiến trên quan trường.

  Chóp mũi tuy tròn và dày nhưng Sơn Căn (khoảng cách giữa 2 đầu mắt) bị gãy, chủ nhân phải chịu cảnh khốn khó.

  Khí sắc tại chóp mũi thường có màu đỏ tía, chủ nhân cả đời khó dành dụm được tiền của, cuộc sống cuối đời rất vất vả.

  Chóp mũi bỗng dưng xuất hiện vết chàm đen, trong năm đó chủ nhân bị mất mát tiền của, tổn hại về đường công danh.

  Bạn hãy thử xem mình sẽ có tướng số thế nào và có đúng hay không qua những thông tin trên!

  Lavender Chưa xác định sản phẩm bán chạy, tiêu điểm.

  HTML source

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Dáng Mũi Đoán Con Người
 • Xem Ngày Tốt Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, Nên Hay Không?
 • ✅ Từ A Đến Z: Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Thì Hết Sưng?
 • ✅ Nâng Mũi Có Cần Xem Ngày Không? Nên Xem Ngày Tốt Đi Nâng Mũi Là Ngày Nào?
 • Tướng Số, Vận Mệnh Của Nam, Nữ Mũi Tẹt Sẽ Ra Sao Vào Năm 2022
 • Xem Tướng Qua Hình Dáng Lông Mày

  --- Bài mới hơn ---

 • Đoán Tương Lai Của Bạn Từ Độ Dài Ngón Chân
 • Đoán Tính Cách Chàng Qua Độ Dài Ngón Chân
 • Tướng Người Đàn Ông Có Thói Quen Ngồi Rung Chân Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tướng Ngồi Luận Tình Duyên: Vắt Chân, Rung Đùi Có Đào Hoa?
 • Cổ Nhân Nói: Người Hay Rung Chân, Nhún Vai Sẽ Khổ Sở Cả Đời
 • Xem tướng qua hình dáng lông mày

  Lông mày hình chữ nhất: Lông mày hình chữ nhất còn gọi là “lông mày nam nhi”, trông như là dùng bút viết chữ “nhất”. Lông mày dài, đậm, lại gọn gàng, dũng cảm, ý chí kiên cường, có tính cách thẳng thắn, quyết đoán, có khả năng thực hiện hành động. Nhưng ích kỉ, nhiều tâm trạng, không hiểu người khác. Nữ giới mà có lông mày chữ nhất, coi trọng lí luận, phản ứng nhanh, có động lực sống, thiếu nữ tính. Có tính cách công kích, tính mạnh mẽ. Không có tâm trạng hưởng thụ cuộc sống vui vẻ.

  Lông mày lá liễu: Lông mày như lá liễu, nhỏ, dài, cong, phần lớn là nữ giới. Người có kiểu lông mày này là người có lí trí, có tài văn chương, tính cách thẳng thắn. Nhưng do thật thà mà dễ bị lừa, quan niệm trinh tiết bảo thủ. Nếu nam giới có lông mày lá liễu, hay dựa dẫm, không biết nhẫn nại, quá hiền lành, không kĩ năng sống. Nhưng giỏi văn chương, có nhạy cảm với cái đẹp.

  Lông mày trăng tháng ba: Còn gọi là lông mày “trăng non”, “lông mày nữ nhi”. Lông mày gọn đẹp mà dài, đầu lông mày và đuôi lông mày có đường cong, như hình trăng non. Người có loại lông mày này có trái tim thuần khiết, hiền lành, có khả năng cảm thụ, mạnh mẽ, tuy có cá tính tiêu cực, nhưng tình cảm tinh tế có phẩm chất tốt, có thể mang lại niềm vui cho người khác. Tuy không có khả năng thực hiện hành động nhưng được sự giúp đỡ của bạn khác giới, tự nhiên vận thế có thể thuận lợi. Lông mày bóng mượt, có giác quan thứ 6, có trí tuệ. Có thể phát huy tài năng vê các mặt văn học, mĩ thuật, âm nhạc, mà có thể đạt được danh vọng và địa vị. Lông mày nhỏ hơn lông mày lá liễu gọi là “lông mày sợi tơ”, ý chí bạc nhược, ham muốn tình dục mạnh, là người phóng túng, hành vi không gò bó.

  Lông mày chữ bát: Là lông mày có 2 bên hình dạng như chữ bát. Đuôi lông mày thô hơn đầu lông mày, có đặc trưng là đuôi lông mày đậm, rủ xuống. Người có loại lông mày này thường độ lượng, sôi nổi có khí thế, suy nghĩ nông cạn, qua loa đại khái, tiêu tiền rất phóng khoáng, giỏi nhân tính thế sự nhưng một đời chìm nổi. Nữ giới có lông mày chứ bát, sức khỏe yếu, ít niềm đam mê trong cuộc sống. Nhưng giàu tình cảm.

  Lông mày chứ phi: Còn gọi là “lông mày công việc”. Người có lông mày hình chữ phi, có sở trường về kĩ thuật, người có loại lông mày này phần lớn là nam giới. Nhiệt tình bạo dạn, có lòng tự tôn, khả năng thực hiện hành động, yêu thích làm việc, loại hình này gặp nhiều trong xã hội. Tinh thần sức lực dồi dào, làm việc hăng say, do đó tiền bạc đầy đủ, nhưng có khuyết điểm là không tiếp thu ý kiến của người khác. Nếu nữ giới có loại lông mày này, rất năng động trong xã hội, là chỗ dựa của gia đình.

  Lông mày tam giác: Lấy chính giữa lông mày làm điểm gốc, 2 đầu lông mày chếch xuống tạo thành hình tam giác, là lông mày nam giới, có lòng tự tôn và ý chí đều mạnh mẽ. Có tính độc lập, dự định tỉ mỉ, là người có tinh thần sức khỏe, có khả năng thực hiện hành động, nhẫn nại và sự quyết đoán. Nữ giới có lông mày tam giác, phản ứng nhanh, sức khỏe tốt, có khả năng thực hiện hành động.

  Lông mày lưỡi kiếm: còn gọi là “lông mày lưỡi mác”, lông mày thẳng, cao, cứng, đậm hình lưỡi kiếm, tính cách ích kỉ, có niềm tin, thiếu sự hòa đồng. Nhưng dũng cảm, quyết đoán, có ý chí và khả năng thực hiện hành động, là người có thể khắc phục công việc nặng nhọc. Làm việc chăm chỉ, tính cách bướng bỉnh, dễ gây phản cảm. Nữ giới có loại lông mày này, dễ nổi giận, dễ động lòng, vì thế mà chịu nhiều thiệt thòi trong quan hệ giao tiếp.

  Lông mày thanh tú: Thưa hơn lông mày chữ nhất, gần như không có lông mày, là người có học thức, sáng dạ, tính cách vui vẻ lạc quan. Hẹp hòi, không có khả năng thực hiện hành động, nhưng có phẩm chất thanh liêm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Qua Dáng Chân Mày
 • Tướng Ngón Chân Nói Lên Điều Gì Ở Bạn?
 • Bói Tướng: Xem Tướng Gót Chân, Nốt Ruồi Cổ Chân, Gót Và Mắt Cá Chân
 • Phụ Nữ Đừng Buồn Khi Có Bắp Chân To, Phải Vui Lên Vì Đây Là Dấu Hiệu Trời Ban Cho Vô Số Phúc Phần
 • Dự Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Qua Nốt Ruồi Ở Tay
 • Xem Tướng Số Qua Hình Dáng Mũi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tướng Số Tuổi Hợi Năm Bính Thân
 • 59 Địa Chỉ Thầy Xem Bói, Tướng Số, Tử Vi Cực Hay Cực Chuẩn Ở Tại Hà Nội
 • Xem Bói 5 Mẹ Con, Thầy Tướng Số Đau Khổ Nói ‘ông Trời Thật Không Có Mắt’
 • Lá Số Tử Vi Và Bình Giải: Nguyễn Hồng Phúc Sinh Ngày Đinh Sửu Tháng Canh Ngọ Năm Giáp Tý
 • Nghệ Thuật Coi Bói Tướng Số
 • Về phương diện tác dụng của Ngũ Quan, Mũi chủ về phân biệt mùi vị nên được gọi là Thẩm biện quan . Trong số bốn cơ quan thâu nạp ngoại vật du nhập vào con người (thực phẩm, hình ảnh, mùi vị và âm thanh) thì mũi được mệnh danh là Tế Đậu (dòng sông có bến). Muốn đóng trọn vai trò của Tế đậu thì Mũi phải ngay thẳng, lỗ mũi phải thẳng và được che lấp gọi là dòng sông đầy nước. Ngược lại sống mũi xẹp gãy, lỗ mũi rộng trông rõ bên trong thì được vì như dòng sông cạn nước trông rõ cả tới đáy.

  Về mặt Ngũ Nhạc, nhân tướng học về mũi thì mũi giữ vai trò trung ương, làm chủ bốn núi còn lại. Muốn là chủ được bốn núi thì Trung Nhạc phải cao, dày, vững vàng và phối hợp nhịp nhàng với hình thể của Đông Tây Nam Bắc Nhạc. Quá cao và nhọn trong khi bốn Nhạc kia quá thấp và lệch thì gọi là cô phong, núi đứng trơ trọi một mình thì chủ về thành bại thất thường. Quá thấp hoặc lệch hãm thì gọi Trung Nhạc liệt thế, khiến cho tất cả các Nhạc lâm vào cảnh Quần sơn vô chủ chủ về số phận lênh đênh kết quả không ra gì.

  1. Xem tướng mũi dọc dừa

  Mũi dọc dừa là mũi thẳng dài tới giữa 2 mắt (hay còn gọi là sơn căn), có sống mũi cao, ở đầu mũi tròn có da thịt. Đây được xem là tướng mũi đẹp, người sở hữu tướng mũi này thường có tính cách bộc trực nhưng rất nhân từ, cuộc sống yên bình, không giàu.

  * Tướng mũi dọc dừa ở đàn ông

  Đàn ông có mũi dọc dừa có vận mệnh cực tốt, cuộc cuộc phú quý, sung sướng, gia đình hạnh phúc viên mãn. Tính cách của người đàn ông này là hòa đồng, thông minh, thường được quý nhân hỗ trợ, mọi người yêu mến, công danh, cuộc sống gặp nhiều thành công.

  * Tướng mũi dọc dừa ở nữ

  Đàn bà có mũi dọc dừa thường có vận mệnh tốt, cuộc sống an nhàn. Tính cách của họ thân thiện, trung hậu nên dễ dàng tạo ra thiện cảm với mọi người. Hôn nhân tốt do có người chồng tốt.

  2. Xem tướng mũi to

  Theo quan niệm của người xưa “lỗ mũi to không lo chết đói” nên những người có cánh mũi to thường có cuộc sống tốt, tiền tài sáng lạn.

  * Tướng mũi to ở đàn ông

  Người có lỗ mũi to thường là người phóng khoáng, tuy nhiên biết cách tiết kiệm và giữ tiền tốt, tự tin, nhạy bén, có cuộc sống giàu có, biết nắm bắt các cơ hội tốt nên dễ thành công trong công việc. Nếu trên mũi có thêm nốt ruồi ở chóp mũi sẽ có tài vận cực tốt. Nếu mũi lại thấp, lỗ to thì đó là người cục cằn, làm lụng vất vả, lỗ mãn, nếu như tích đức thì về sau mới khá hơn.

  * Tướng mũi to ở phụ nữ

  Phụ nữ có mũi to thường là người cá tính, mạnh mẽ, nhưng lại cẩn thận, dù có khó khăn thì họ dễ dàng vượt qua, tính cách hào phóng nhưng không hề hoang phí. Do đó, khi làm ăn lớn thì họ sẽ thành công. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của người này thường không suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở.

  3. Xem tướng mũi dài

  Mũi dài là mũi thẳng đỉnh hướng lên trời, cơ thịt ít, sống mũi thẳng lên tới ấn tường, xương không lộ.

  * Người có mũi dài, thần khí thanh tú thường là người có vận mệnh tốt, sự nghiệp phát triển, dễ làm chức vụ cao.

  * Người có mũi dài, sống mũi nổ cao nhưng không đầy đặn, có bề ngang hẹp: Đây là người có tính tình nhỏ nhen, không thân thiện mà hay nghi ngờ, công việc thì khó thành công.

  * Người có tướng mũi dài, đường nét rõ, lỗ mũi kín là người có vận mệnh tốt, cuộc sống phú quý, tính cách chăm chỉ và chịu khó. Nếu là nữ có tướng mũi này thì có chồng con giỏi, hôn nhân viên mãn, con ngoan, được gia đình và xã hội quý trọng.

  * Người có tướng mũi dài, cánh mũi rộng và đầy đặn là người tài vượng mạnh mẽ, tính cách rắn rỏi, kiên cường, cá tính, được mọi người yêu mến. Tuy có nhiều tài lẻ nhưng lại không có nhiều sự nổi trội.

  4. Xem tướng mũi ngắn

  Theo nhân tướng học, người có mũi ngắn thường là người có kiến thức nông cạn, thiếu khí phách, tính cách dễ nổi nóng, vội vàng, lỗ mãng, gia trưởng.

  Phụ nữ có mũi ngắn và hẹp thường rất chung tình nhưng lại không gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, vận mệnh an nhàn, có cuộc sống đầy đủ, không khổ cực mà cũng không quá giàu có.

  5. Xem tướng mũi cao

  Mũi cao là mũi có sống mũi cao, thẳng, đầu mũi thon, lỗ mũi nhỏ, cánh mũi thì thon gọn. Đây được xem là tướng mũi giàu.

  * Tướng sống mũi cao ở nữ giới

  Nữ giới có mũi cao có tướng làm mệnh hệ phu nhân, cuộc sống gặp nhiều may mắn nên trong công việc dễ gặp thành công. Đặc biệt, người có tướng mũi cao, lỗ mũi không lộ và không có nốt ruồi sẽ là người quý tướng, người hỗ trợ chồng đắc lực.

  * Tướng sống mũi cao ở đàn ông

  Thông thường, đàn ông có sống mũi cao làm vị trí cao, cuộc sống hưởng vinh hoa phú quý. Nhưng sống mũi cao này có chỗ lõm xuống, người đó sẽ sống cô độc tới già, còn ở đầu có vết giống vết nứt là người khắc vợ hại con.

  6. Xem tướng mũi thấp

  Mũi thấp là mũi có sống mũi thấp, phần giữa 2 mắt nhỏ, khoang và đầu mũi chỉ thấy được 1 phần nào đó. Những người sở hữu tướng mũi này có sức khỏe yếu, bệnh tật quanh năm nhưng không nghèo hèn, tính tình nhút nhát, không giữ chữ tín, công việc kém phát triển, không suôn sẻ.

  7. Xem tướng mũi tẹt

  Mũi tẹt là dáng mũi có đầu mũi nhỏ và hầu như không có sống mũi. Theo nhân tướng học thì đàn ông hay phụ nữ sở hữu dáng mũi này thường là người sống cô độc.

  * Tướng mũi tẹt ở nam giới

  Đàn ông mang mũi tẹt thường gặp khó khăn trong tài chính, kinh doanh gặp nhiều vấn đề, cuộc sống vất vả, công việc không có sự thăng tiến. Về hôn nhân , họ cũng không may mắn, dễ bị đối phương lừa dối.

  * Tướng mũi tẹt ở nữ giới

  Giống như nam giới, phụ nữ mang tướng mũi này thường gặp khó khăn về tiền tài, dễ tin người, công việc và cuộc sống ít may mắn, dễ cảm thấy mệt mỏi, sức khỏe không tốt. Người có mũi tẹt thường khắc chồng nhưng không mất mạng mà khiến cho chồng bị phá sản, mất của.

  8. Xem tướng mũi thẳng

  Mũi thẳng là dạng mũi cheo có thân mũi thẳng, sơn căn (giữa 2 mắt), niêm thượng (phần trên sống mũi, dưới sơn căn, chiếm 1/4 chiều dài của mũi, đo từ 2 mắt đến chõm mũi), thọ thượng (phần nằm trên sống mũi, dưới niêm thượng) đều thẳng cao nhưng nhỏ hẹp, phần chóp mũi nhỏ, nhọn, đích danh hai bên thân mũi không có thịt.

  Theo nhân tướng học thì dù là nữ hay nam giới có mũi tướng thẳng thì đều tán tài, không giữ được tiền của, hậu vận nghèo khổ. Còn tính cách, họ là người bất lương, tráo trở khôn lường, không chung thủy.

  9. Xem tướng mũi lệch

  Tướng mũi lệch mang các đặc điểm sau:

  – So với khôn mặt thì mũi lệch nhỏ hơn rất nhiều.

  – Có sơn căn nhỏ hẹp.

  – Có sống mũi lẫn vào mặt phẳng khuôn mặt nên khi nhìn phía trước mặt thì bạn chỉ thấy được sơn căn.

  – Thấy chóp mũi thay vì thấy sống mũi.

  Đây là tướng mũi xấu, đàn ông hay phụ nữ mang hình dáng tướng mũi này đều có vận mệnh ốm yếu, nghèo túng, công việc thất thường, không tốt cho bố mẹ. Người có mũi, mắt, miệng, tai, lông mày lệch lạc thường bị chết yểu. Người có mũi lệch về bên phải là người khắc mẹ, còn lệch về bên trái thì lại khắc bố.

  10. Xem tướng mũi gấp khúc

  Mũi gấp khúc có đặc điểm sau:

  – Sơn căn thấp

  – Sống mũi bị gãy

  – Niêm thọ nổi cao

  – Chuẩn đầu nhọn

  Tính cách của người có tướng mũi gấp khúc thường lập dị, tính tình thất thường, khó có thể đoán được, sống cô độc, xảo trá, kiến thức nông cạn. Những người có tướng mũi này thường có sự nghiệp phát triển khó khăn, tán gia bại sản, số vận lận đận nhưng vẫn nghèo.

  11. Xem tướng mũi tròn

  Tướng mũi tròn là dáng mũi có đầu mũi cùng hai bên cánh mũi kết hợp với nhau tạo thành hình tròn, đầu mũi lớn, đẫy đà mà bóng sáng.

  * Tướng mũi tròn ở nữ giới

  Người phụ nữ có đầu mũi tròn, sống mũi cao, lỗ mũi tròn sẽ là người có tính cách cương trực, bao dung, cá tính, thường giúp đỡ mọi người, có vận mệnh tốt, tướng phú quý, cuộc sống tốt đẹp, an nhàn, số nhờ vào con cái. Về chuyện hôn nhân thì người phụ nữ này dễ lấy được người chồng giàu có, tài giỏi.

  Tuy nhiên, người có đầu mũi tròn nhưng lại có sống mũi thấp thì có cuộc sống vất vả, công danh, vận mệnh không tốt đẹp. Tính cách của họ thường hiền lành, thân thiện với mọi người.

  * Tướng mũi tròn ở nam giới

  Đàn ông có lỗ mũi to tròn, có sống mũi cao kết hợp với cằm tròn là người có tiền tài, tính tình ngay thẳng, có chí hướng, thành công trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, đàn ông có mũi tròn thường sống có trách nhiệm, tính nhẫn nhịn và hòa đồng.

  12. Xem tướng mũi gãy

  Mũi gãy là dạng mũi đầu mũi to, sống mũi gãy, đốt sống mũi lộ ra, bên cánh mũi bị lệch, không cân xứng.

  Người có dáng mũi gãy có tính cách là chỉ biết tới mình không nghĩ tới người khác, thua người thì bực dọc nhưng hơn người thì hớn hở. Cuộc sống hôn nhân của họ không được tốt đẹp, lục đục thường xuyên. Bên cạnh đó, họ có cuộc sống chịu nhiều khổ cực, bệnh tật từ nhỏ, số đoản thọ.

  13. Xem tướng mũi nhọn

  Đặc điểm tướng mũi nhọn như sau:

  – Nhìn thoáng có cảm giác là mũi lớn hơn mặt.

  – Sơn căn cao rộng nhưng lại trơ xương.

  – Lưỡng quyền vừa hẹp lại vừa thấp.

  – Chuẩn đầu nhọn và cao

  – Đình úy và gián đài cao nở về bề dài tuy nhiên lại thiếu về bề ngang

  Xét về vận mệnh, người có mũi nhọn không tốt, tiền tài phá tán, trung vận suy vị. Còn về nhân cách, người mũi nhọn không bị lệch, được giám sát quan tốt sẽ có tính lương thiện nhưng không thích giao lưu.

  14. Xem tướng mũi rồng

  Đặc điểm của mũi rồng là:

  – Thân mũi cao nhưng từ sơn căn tới chuẩn đầu không thẳng tắp mà hơi cong xuống phần thọ thượng.

  – Chuẩn đầu vừa phải, có xương thịt tương xứng, ngang hàng với gián đài, đình úy.

  – Gián đài và đình úy nổi rõ, lớn, cân xứng.

  – Mũi vừa vặn với khuôn mặt.

  Tính cách của người có tướng mũi rồng là thông minh, hiểu rộng, nhạy bén, khéo léo và tinh tế, có khả năng chi phối được người khác, địa vị cao, thích hợp làm người lãnh đạo.

  Còn về vận mệnh, người này khi kết hợp với lưỡng quyền cao rộng, trán vuông, cằm nảy nở, miệng rộng. có nét tướng tốt, phú quý và thông minh, sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công, cuộc sống an nhàn, giàu sang, càng về sau thì phúc lộc càng nhiều, con cháu hưng vương.

  15. Xem tướng mũi quặp

  Mũi quặp là mũi có đầu mũi dài hơn so với bình thường và cong như mỏ chim. Theo nhân tướng học, đàn bà hay đàn ông có mũi này thường là người ích kỷ, luôn tiêu cực, công việc không suôn sẻ, không được mọi người tin tưởng.

  * Tướng mũi quặp ở nữ giới

  Con gái mũi quặp thường là hoang phí, không biết chăm nom đến hạnh phcus gia đình, cuộc sống vợ chồng lận đận.

  * Tướng mũi quặp ở nam giới

  Đàn ông sở hữu mũi gặp thường là người tính toán, chi li,sống thủ đoạn, không được cấp trên và mọi người tín nhiệm. Bên cạnh đó, người đàn ông này còn nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, hay gia trưởng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm Giáp Tuất
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 2022
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Số Qua Dáng Đi
 • Nhân Tướng Học: Xem Tướng Số Thông Qua Dáng Đi
 • Hướng Dẫn Xem Tử Vi Cho Người Mới Bắt Đầu (Phần 1)
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Qua Dáng Tai

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Lá Số Quỉ Cốc Gieo Quẻ Bói Tiền Định Số, Tương Lai
 • Quẻ Thủy Hỏa Vị Tế
 • Mơ Thấy Rùa Vàng Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rùa Vàng Có Điềm Báo Gì?
 • Những Điều Cần Biết Về Xem Bói Sim Điện Thoại Phong Thủy
 • Xem Boi Sim Phong Thuy Hop Tuoi Ngay Thang Nam Sinh
 • Tướng học đặt Tai vào bộ ngũ quan kêu bằng Thái Thính quan.

  Tai bên trái thuộc hành Kim, tai bên phải thuộc hành Mộc. Vì thuộc Kim nên có màu trắng sáng, vì thuộc Mộc nên cần cứng cáp. Tai cũng ở trong bộ Tứ độc ví như con sông. Vì là sông nên cần có bờ thành, luân quách, vành tai phải cho phân minh.

  Xem tướng Tai đòi hỏi cả Hình lẫn Sắc.

  Quan kỳ hình trạng nhan sắc

  Kiến hồ hưu cữu vinh nhục

  – Về hình trạng tai đầy đặn, áp vào đầu tượng trưng cho giàu có. Luân quách phân minh, ẩn cốt bên dưới, tai vuông lớn tượng trưng cho sang trọng. Nếu luân quách quăn, lộn, tai ngắn và nhọn, sứt lệch, thấp, tướng nghèo hèn.

  Thuỳ châu triều hải

  Tất diên toán nhi dư tài.

  – Thuỳ châu là dái tai, hướng hơi chếch về phía miệng là triều hải. Như trên đã nói, tai thuộc vận thiếu niên. Có tai đẹp chủ vận thiếu niên tốt. Tai dầy mập dễ giàu. Đa số nhà doanh thương cự phú đều có tướng thuỳ châu triều hải.

  Uyển nguyệt quán luân

  Chung triều vương nhi chấp ngọc

  -Vành tai vòng như vầng trăng, bẩm chất thông minh, học hành được. Người có vành tai uyển nguyệt thường gặp may mắn trong sự nghiệp quan quyền.

  Kỳ bạc như chỉ hề bần bảo tử

  Kỳ kiên như mộc hề lão bất khốc

  Nghĩa là: Tai mỏng như tờ giấy nghèo chết sớm

  Tai cứng như gỗ ít gặp hoạ.

  Tai mỏng bởi tại tiên thiên bất túc, báo hiệu hoàn cảnh về sau khốn cùng.

  Tai cứng nhờ cái xương đằng sau tai tốt chứng tỏ khí lực tiên thiên khoẻ mạnh và để lúc già nua không mất sức, ốm đau bệnh tật.

  Lão bất khốc là nghĩa đó.

  Tai trắng hơn mặt danh vang thiên hạ.

  Nhà văn Âu Dương Tu thường kể, thuở nhỏ có nhà sư xem tướng cho ông nói: “Nhĩ bạch ư diện danh mãn thiên hạ”.

  Tai sáng tinh khiết, con người chân thực trung kiên.

  Danh thần Ngụy Trưng đời Đường Thái Tôn, tuy diện mạo tầm thường, duy chỉ có hai tai trắng tinh khiết. Ông được vua Đường Thái Tôn nể nhất chỉ vì ông dám chính trực can ngăn vua.

  • Tai không cứ to nhỏ. Điều quan hệ là dày dặn, cứng cáp, có vành tai trong, vành tai ngoài (luân quách) đẹp đẽ, có thuỳ châu (dái tai).
  • Tai to mà không luân quách, thuỳ châu, càng to càng vô giá trị.
  • Danh từ trư nhĩ không có nghĩa hình thù nó giống hệt tai heo đâu, trên đời chẳng ai mang cái tai như thế. Trư nhĩ là chỉ đôi tai to lớn nhưng vô luân quách, thuỳ châu.
  • Tướng trư nhĩ rất lười và ngu, lại tham tiền, tham sắc, thích rượu thịt.
  • Còn tai chuột (thử nhĩ) thì hình thù nhọn mỏng cũng vô luân quách là tướng chỉ biết thủ lợi cho riêng mình, ưa làm hại cho người khác. Tướng của bọn ăn cắp, ăn trộm.
   Người nào tai khỉ hết sức gian trá, quỉ quyệt. Tai khỉ hình thù ra sao? Nếu tai bên phải có nốt ruồi như thế, người hiếu đễ, tốt bụng. Tai bên trái, nơi vành tai trong hoặc chỗ khoan tai (giữa vành ngoài và vành trong) có nốt ruồi, người tài giỏi khả dĩ kinh bang tế thế.

  Bạch Vân Tử nói: “Hàm quắt, tai nhọn ưa dùng quỉ kế” (Tiêm nhĩ, súc tư thiên ban quỷ kế).

  Chọn bạn, định cộng tác làm việc chớ có gần kẻ tai khỉ.

  Tai khỉ còn quỷ quyệt hơn những người tướng:

  Bạc như hướng tiền, mãi tận điền viên.

  Phản nhi đoả hậu cư vô thất ốc.

  Hai tai mỏng vểnh về đằng trước, sách tướng gọi là Chiêu phong nhĩ (tai đón gió) chủ phá bại. Nếu nó lại mỏng lệch thì bán sạch nhà cửa ruộng vườn.

  Tướng bạt nhĩ lộn ra phía sau (đảo hậu), suốt đời không mua nổi cái nhà. Dù con nhà gia thế, nếu có hai loại tai đó rồi cũng thất cơ lỡ vận.

  Hôn ám nan nghị hồ đăng đệ

  Tiêu khô lữ thán kỳ không trục.

  Tai trông tối thui, triệu chứng của tinh thần suy nhược, tất nhiên học bất thành, không thể đỗ đạt.

  Nếu tai vàng héo khô khốc, tính mạng sắp nguy.

  Sách “Ma Y Thần Tướng” nói:

  Nhĩ luân tiêu hắc, tử tại nhãn tiền (Vành tai khô đen, chết ở trước mắt).

  Thọ việt mi hề quý phún huyết.

  Thông minh nhuận hề, phú điếm nhục.

  Hình tai dài và lớn, bên trên cao hơn lông mày, bên dưới ngang với góc miệng là tướng thọ. Cả đời ít khi ốm đau dù gặp nghịch cảnh cũng chẳng bao giờ buồn phiền.

  Hai tai ửng hồng như phun son đại quý cách. Hồng phải đi đôi với nhuận mơn mởn như cánh hoa hồng buổi sớm. Nếu đỏ mà lại khô thì là tên hung ác, đồ tể, côn đồ.

  Tai màu ửng hồng minh nhuận biểu hiện tâm thần cường tráng. Nhĩ thông thường đi đôi với mục minh. Sách “Linh Sơn Bí quyết” có câu: “Nhĩ môn khoan đại nhuận trạch minh huỳnh châu viên quách hậu, tài trí siêu quần”(cửa tai rộng rãi, to, sắc trạch nhuận sáng, dái tai tròn vành tai dầy, tài giỏi hơn người).

  Tai đầy áp sát vào đầu, đứng trước mặt không trông thấy tai, đại phú.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Bói Qua Số Điện Thoại
 • Quẻ Quan Thế Âm Hà Văn Tú Ngộ Nạn
 • Quẻ Quan Thế Âm Võ Tắc Thiên Đăng Vị
 • Thỉnh Mẹ Quan Âm Ngày Nào Tốt ? Nên Và Không Nên Làm Gì?
 • Tất Tần Tật 41 Địa Chỉ Xem Bói Cực Chuẩn Ở Hà Nội ⋆ Leanhsky.info
 • 37) Xem Tướng Qua Hình Dáng Lông Mày

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Dáng Đi Đoán Vận Phú Quý Của Đàn Ông
 • Phụ Nữ Và Cuộc Sống: Xem Tính Cách Của Phụ Nữ Qua Tướng Đi, Dáng Đi
 • Nhân Tướng Học: Nếu Không Bị Ám Sát, Ông Trump Sẽ Là Tổng Thống Thành Công Thứ Nhì Của Nước Mỹ
 • Tướng Mặt Người Nghèo Khó
 • 5 Cách Xem Tướng Gà Chọi Cực Chuẩn Thông Qua Đầu Và Mặt
 • Xem tướng qua hình dáng lông mày

  Lông mày hình chữ nhất: Lông mày hình chữ nhất còn gọi là “lông mày nam nhi”, trông như là dùng bút viết chữ “nhất”. Lông mày dài, đậm, lại gọn gàng, dũng cảm, ý chí kiên cường, có tính cách thẳng thắn, quyết đoán, có khả năng thực hiện hành động. Nhưng ích kỉ, nhiều tâm trạng, không hiểu người khác. Nữ giới mà có lông mày chữ nhất, coi trọng lí luận, phản ứng nhanh, có động lực sống, thiếu nữ tính. Có tính cách công kích, tính mạnh mẽ. Không có tâm trạng hưởng thụ cuộc sống vui vẻ.

  Lông mày lá liễu: Lông mày như lá liễu, nhỏ, dài, cong, phần lớn là nữ giới. Người có kiểu lông mày này là người có lí trí, có tài văn chương, tính cách thẳng thắn. Nhưng do thật thà mà dễ bị lừa, quan niệm trinh tiết bảo thủ. Nếu nam giới có lông mày lá liễu, hay dựa dẫm, không biết nhẫn nại, quá hiền lành, không kĩ năng sống. Nhưng giỏi văn chương, có nhạy cảm với cái đẹp.

  Lông mày trăng tháng ba: Còn gọi là lông mày “trăng non”, “lông mày nữ nhi”. Lông mày gọn đẹp mà dài, đầu lông mày và đuôi lông mày có đường cong, như hình trăng non. Người có loại lông mày này có trái tim thuần khiết, hiền lành, có khả năng cảm thụ, mạnh mẽ, tuy có cá tính tiêu cực, nhưng tình cảm tinh tế có phẩm chất tốt, có thể mang lại niềm vui cho người khác. Tuy không có khả năng thực hiện hành động nhưng được sự giúp đỡ của bạn khác giới, tự nhiên vận thế có thể thuận lợi. Lông mày bóng mượt, có giác quan thứ 6, có trí tuệ. Có thể phát huy tài năng vê các mặt văn học, mĩ thuật, âm nhạc, mà có thể đạt được danh vọng và địa vị. Lông mày nhỏ hơn lông mày lá liễu gọi là “lông mày sợi tơ”, ý chí bạc nhược, ham muốn tình dục mạnh, là người phóng túng, hành vi không gò bó.

  Lông mày chữ bát: Là lông mày có 2 bên hình dạng như chữ bát. Đuôi lông mày thô hơn đầu lông mày, có đặc trưng là đuôi lông mày đậm, rủ xuống. Người có loại lông mày này thường độ lượng, sôi nổi có khí thế, suy nghĩ nông cạn, qua loa đại khái, tiêu tiền rất phóng khoáng, giỏi nhân tính thế sự nhưng một đời chìm nổi. Nữ giới có lông mày chứ bát, sức khỏe yếu, ít niềm đam mê trong cuộc sống. Nhưng giàu tình cảm.

  Lông mày chứ phi: Còn gọi là “lông mày công việc”. Người có lông mày hình chữ phi, có sở trường về kĩ thuật, người có loại lông mày này phần lớn là nam giới. Nhiệt tình bạo dạn, có lòng tự tôn, khả năng thực hiện hành động, yêu thích làm việc, loại hình này gặp nhiều trong xã hội. Tinh thần sức lực dồi dào, làm việc hăng say, do đó tiền bạc đầy đủ, nhưng có khuyết điểm là không tiếp thu ý kiến của người khác. Nếu nữ giới có loại lông mày này, rất năng động trong xã hội, là chỗ dựa của gia đình.

  Lông mày tam giác: Lấy chính giữa lông mày làm điểm gốc, 2 đầu lông mày chếch xuống tạo thành hình tam giác, là lông mày nam giới, có lòng tự tôn và ý chí đều mạnh mẽ. Có tính độc lập, dự định tỉ mỉ, là người có tinh thần sức khỏe, có khả năng thực hiện hành động, nhẫn nại và sự quyết đoán. Nữ giới có lông mày tam giác, phản ứng nhanh, sức khỏe tốt, có khả năng thực hiện hành động.

  Lông mày lưỡi kiếm: còn gọi là “lông mày lưỡi mác”, lông mày thẳng, cao, cứng, đậm hình lưỡi kiếm, tính cách ích kỉ, có niềm tin, thiếu sự hòa đồng. Nhưng dũng cảm, quyết đoán, có ý chí và khả năng thực hiện hành động, là người có thể khắc phục công việc nặng nhọc. Làm việc chăm chỉ, tính cách bướng bỉnh, dễ gây phản cảm. Nữ giới có loại lông mày này, dễ nổi giận, dễ động lòng, vì thế mà chịu nhiều thiệt thòi trong quan hệ giao tiếp.

  Lông mày thanh tú: Thưa hơn lông mày chữ nhất, gần như không có lông mày, là người có học thức, sáng dạ, tính cách vui vẻ lạc quan. Hẹp hòi, không có khả năng thực hiện hành động, nhưng có phẩm chất thanh liêm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Dáng Lông Mày Đoán Vận Mệnh
 • Xem Tướng Dáng Đứng Để Đoán Biết Con Người Bạn
 • Xem Tướng Dáng Người Biết Trước Tương Lai Qua 5 Kiểu Sau
 • Xem Tướng Dáng Đi Biết Ngay Tính Cách Và Vận Mệnh
 • Luận Đoán Vận Số Của Đàn Ông Và Phụ Nữ Cằm Chẻ
 • 52) Xem Tướng Qua Hình Dáng Của Miệng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Tai Đoán Biết Vận Mệnh Giàu Sang Hay Nghèo Hèn
 • Nhìn Tướng Tai 2 Giây Biết Ngay Số Mệnh Giàu Sang, Nghèo Khó
 • “đọc Vị” Đôi Tai Của Người Có Số Giàu Sang, Vương Giả
 • Thủ Thuật Nhận Biết Tướng Tai Ương Theo Ma
 • Xem Tướng Tai Đoán Được Tính Cách Con Người Vận Mệnh Cả Đời
 • Ông cha ta có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Điều đó có thật sự đúng?

  Xem tướng qua hình dáng của miệng

  Miệng ngưỡng nguyệt, có nhiều cơ hội trong công việc: Miệng ngưỡng nguyệt cong gọi là miệng “trăng non”, 2 mép chếch lên, tính cách vui vẻ lạc quan, giàu tình cảm. Tính tình hài hước, chu đáo, dịu dàng. Có trí thông minh, ý chí mạnh mẽ, có năng lực hành động, có nhiều cơ hội trong công việc, nhiều vận may.

  Miệng phúc nguyệt, chăm chỉ, cẩn thận mà ngoan cố

  Miệng hình chữ bát: 2 mép rủ xuống, có tính chăm chỉ cẩn thận, nhưng lạnh lùng, quái dị, rất khó chung sống, hay ca thán than trách. Biết quan tâm đến người khác nhưng khó hiểu. Ngoan cố, thiếu sự hòa đồng, ít có cơ hội kiếm tiền.

  Miệng đỡ, ích kỉ, thích nói lí lẽ sai trái: miệng đỡ là miệng có môi dưới chề ra, trông như đỡ môi trên thích lí lẽ sai trái, hay nghi kị ngờ vực, tình cảm sâu sắc, biết nhẫn nại. Bướng bỉnh, ích kỉ, khó được cấp trên khen thưởng và đề bạt, vì vậy mà hay phải chuyển nghề.

  Miệng đậy, chính nghĩa: Miệng đậy là miệng có môi trên chề ra, chê lấy môi dưới, là người biết lí lẽ phải trái, có nghĩa khí, cá tính mạnh mẽ.

  Miệng hình dáng lạ, thô lỗ, trực tính: Miệng hình dáng lạ là miệng trông giống như đang thổi lửa. Cá tính mạnh, thô lỗ, có tính cách tự cô lập một mình, lại ngoan cố, nên quan hệ giao tiếp kém, nói nhiều, hay xảy ra tranh chấp với người khác.

  Miệng rụt lại, có tính tiêu cực, không có tính tự chủ: Tính cách tiêu cực, ý chí bạc nhược, thiếu tính tự chủ. Có tính hướng nội, ít nói, dễ bị người khác sai bảo.

  Miệng cuộn lên, tự kiêu tự mãn mà cô độc: Người có môi trên cuộn lên, tình cảm mãnh liệt, hay tự kiêu, tự mãn, có cá tính mạnh nên dễ cô độc. Dễ bị lừa do hay cả tin người khác.

  Miệng có răng vẩu, ham muốn tình dục mạnh: Người có rưng vẩu, miệng chắc khỏe, rất hiếu kì, ham muốn tình dục mạnh, ngang bướng, có năng lực hành động, có chủ kiến, sức sống mạnh mẽ. Người có răng vẩu mà miệng không chắc khỏe, không có tính nhẫn nại, lười biếng, thô lỗ, ngoan cố.

  Miệng hình chữ nhất, luôn nỗ lực phấn đấu, ý chí mạnh mẽ: Miệng chữ nhất là miệng mà khi môi trên, môi dưới khép lại tạo thành một đường thẳng, như chữ nhất, là người có niềm tin, ý chí mạnh mẽ. Cơ thể khỏe mạnh, luôn chăm chỉ, luôn nỗ lực những ngoan cố.

  Miệng hình chữ tứ, biết lí lẽ phải trái sâu đậm, sống lâu: Miệng vuông vắn như chữ tứ, môi trên và môi dưới đều dày, cá tính mạnh, thẳng thắn thật thà, biết lí lẽ phải trái, có tính tình hiền lành, chu đáo, giỏi viết văn, có đầu óc, sống lâu, giàu có.

  Miệng thon dài, vui vẻ lạc quan, thành thật: Miệng thon dài theo chiều ngang, luôn vui vẻ lạc quan, thành thật, có khả năng quan hệ giao tiếp xã giao, hiểu biết nhân tình thế sự.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 45) Xem Tướng Qua Hình Dáng Của Tai
 • Xem Tướng Dái Tai Dày Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Tướng Tai Dơi Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Người Kinh Doanh Qua Bàn Tay Và Ngón Tay
 • Xem Tướng Số Người Có Tài Trí Song Toàn
 • Tiết Lộ Tính Cách Của Bạn Thông Qua Hình Dáng Tai

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Tình Yêu Theo Tên Và Ngày Sinh Của Bạn Cùng Người Ấy
 • Xem Bói Tình Duyên Năm 2022 Đinh Dậu Cho Người Tuổi Mùi Với Các Tuổi Khác
 • Xem Bói Sinh Con, Dự Đoán Giới Tính Sinh Con Theo Tuổi Bố Mẹ
 • Ý Nghĩa Của Việc Xem Bói Đường Con Cái Qua Tuổi Vợ Chồng
 • Bói Đường Con Cái Qua Tuổi Vợ Chồng: Bố Mẹ Đã Chuẩn Bị Cho 2022?
 • Khi sờ tay vào vành tay cho bạn cảm giác mềm mại thì điều đó nói rằng bạn là người có lối suy nghĩ tiêu cực, không có chứng kiến, thiếu sự can đảm. Nếu nhìn chính diện khuôn mặt mà không nhìn thấy vành tai thì là người nhát gan, hành động nhu nhược, khó làm lên được việc lớn, muốn làm tốt một việc gì thì cần có sự giúp đỡ của người khác. Hơn nữa, mỗi người gặp chuyện lớn thì người này lại do dự, dễ tin người nên hay bị lợi dụng. Đàn ông có vành tai mềm mại thì là người hay sợ vợ.

  Người có vành tai lớn thường rất thông minh, lỗ tai lớn thì là người rộng lượng, bao dung. Vành tai càng lớn thì là người càng có phúc khí, là người mạnh mẽ, ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá cái mới, sức sáng tạo cao. Người này biết phân biệt trắng đen, giải quyết mọi chuyện rõ ràng. Bên cạnh đó, bạn cũng được hưởng sức khỏe tốt, là người cần thận và có cá tính. Trong công việc thì hết sức tập trung, làm tới nơi tới chốn, có nhiều ý tưởng sáng tạo, sự nghiệp thành công.

  Người có hình dáng tai nhỏ thì làm việc theo cảm tính, trong chuyện tình cảm khá tế nhị nhưng lại không có chứng kiến dễ bị lung lay bởi ý kiến người khác, trong cuộc sống có chút mơ hồ. Bên cạnh đó, người nãy cũng dễ xúc động, nhanh mồm nhanh miệng nhưng lại khá nôn nóng, làm việc không có kế hoạch nên khó thành công, không thích hợp làm buôn bán.

  Người có vành tai dày là người có phúc khí, có số hưởng phúc, giàu có. Người này cũng có sức khỏe tốt, tính tình thoải mái, biết thông cảm với người khác, gia đình hạnh phúc, biết đối nhân xử thế. Về cơ bản, người này không có tham vọng lớn nhưng lại không thiếu tiền tiêu và tài sản thì không ngừng tăng lên.

  Dái tai mỏng và nhỏ là người có trí tưởng tượng phong phú, sống tình cảm và tính cách hướng nội nhưng hơi ảo tưởng, làm việc không có kế hoạch. Nếu dái tai nhọn thì đường tiền tài kém, chi nhiều hơn thu, thường gặp thất bại hoặc rủi ro. Người này muốn thành công thì phải nỗ lực nâng cao năng lực, quản lý việc tài sản của mình khắt khe hơn.

  Người có tai dài là người có phúc sống lâu, thông minh, nhạy bén, cần cù và cẩn thận. Người này có ít ham muốn , luôn bằng lòng với cuộc sống hiện tại, sống một cách bình thản, họ chỉ muốn được quây quần bên con cháu lúc tuổi già.

  Người có tai ngắn là người bảo thủ, không có chứng kiến, thường hay ỷ lại vào người khác, nhút nhát, luôn an phận với cuộc sống hiện tại không chịu theo đuổi những mục tiêu mới trong cuộc sống. Những người này dù bên ngoài rất bình thản nhưng trong lòng lại có nhiêu ảo tưởng, luôn mong muốn mình được người khác khen ngợi.

  Vành tai sát vào đầu, nhìn nghiêng có vẻ hơi lệch là người thông minh, có lý trí, làm việc có kế hoạch, khả năng giữ bình tĩnh tốt. Bên cạnh đó, những người này còn rất am hiểu đạo lý, khá chu đáo, có tinh thần làm việc tốt. Khi gặp khó khăn những người này dám đối đầu để giải quyết mọi việc nên dễ dàng gặt hái được thành công.

  Vành tai dày, có nhiều thịt, đầy đặn là người sống trường thọ, nếu vành tai tròn, nhiều thịt, rắn thì người này có thể tự dựa vào năng lực của mình mà làm nên sự nghiệp, vận khí tốt, dễ gặt hái được nhiều thành công.

  Người có tai mỏng là người thiếu tự tin, thường bị mất ngủ, ăn uống không có cảm giác ngon miệng, dễ bị táo bón. Người này không có sự tích tụ phúc khí, bản lĩnh kém, thường bị người khác sai bảo. Hình dáng tai đẹp nhưng lại mỏng thì cũng có chút tiền tài nhưng cũng sẽ tiêu hết một cách nhanh chóng, sự nghiệp có thể đạt được những thành tích nhất định nhưng không lớn lắm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điềm Báo Nóng Tai Đặc Biệt Chuẩn Xác Cho Từng Khung Giờ Nhất Định
 • Xem Bói Tình Duyên Để Biết Liệu Bạn Và Người Ấy Có Hạnh Phúc Trọn Đời?
 • Xem Bói Độ Dài Ngắn Các Ngón Tay Để Biết Tính Cách
 • Tiết Lộ Công Danh, Sự Nghiệp Và Tiền Tài Qua Đường Chỉ Tay
 • Bói Tuổi Thọ Qua Ngày Tháng Năm Sinh Chi Tiết Và Chính Xác Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100