Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình Hay Không Qua Diện Mạo

--- Bài mới hơn ---

 • Tướng Phụ Nữ Hay Ngoại Tình
 • Xem Tướng Phụ Nữ Hay Gặp Vạ Từ Miệng
 • Hướng Dẫn Cách Xem Tướng Gà Đá Hay Nhất
 • Xem Tướng Phụ Nữ Khổ Đủ Đường, Vất Vả, Lận Đận Sớm Hôm
 • Xem Tướng Người Phụ Nữ Khổ Vì Chuyện Tình Cảm
 • 1. Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua khuôn mặt

  Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua khuôn mặt, đặc biệt là da mặt người này có hơi pha màu hồng. Đàn bà trời phú cho sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng nhạt, thì đây gọi là đào hoa sắc, hoặc mặt trắng mà có nhiều tàn nhang đều chủ về háo dâm. Một trong những dấu hiệu nhận biết họ có tướng dâm, có thể ngoại tình bất cứ lúc nào.

  Phụ nữ sở hữu đôi mắt lá khoai, đây là loại phụ nữ không đoan chính, là loại “đa dâm”, chắc chắn sau này sẽ ngoại tình. Ngoài ra, người phụ nữ sở hữu con mắt ấy là người có sức mạnh phi thường, có khả năng làm cho những gã si tình “không chết cũng bị thương”. Dấu hiệu giúp chúng ta nhận biết được tính nêt của họ.

  Phụ nữ có hai môi đều mỏng, được xem là dấu hiệu nhận biết họ có tướng dâm. Người có kiểu môi này là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm cuộc sống hôn nhân thiếu thủy chung, chân thật. Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm. Có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng là người có ham mê nhục dục.

  Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua khuôn mặt, nhận biết tướng dâm của họ. Nếu người phụ nữ đó có đôi mắt tam bạch thường đắm say nhục dục nên có thể sau một thời gian ngắn, khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp dần, nhường lại chỗ cho lòng trắng khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc.

  Phía trên Nhân trung của người phụ nữ có tía đỏ, dấu hiệu nhận biết phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đều có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng. Nếu như ta thấy dấu hiệu đó xuất hiện thì có thể biết là người phụ nữ đó quả là đã có gì rồi. Hoặc người có nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên không vì bệnh tật cũng là dấu hiệu của người háo dâm.

  2. Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua cử chỉ, hành động

  Nhận biết qua cách nói chuyện, đi đứng

  Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua cử chỉ hành động của họ, đặc biệt qua cách nói chuyện. Họ thường hay có thói quen lè lưỡi liếm mép hoắc nhắm mắt lại rồi mới phát âm là kẻ có khuynh hướng gian dâm. Ngoài ra chúng ta cũng có thể nhận biết rõ rệt qua cách đi đứng. Khi có tướng người phụ nữ đa tình thường hay bước đi uốn éo như rắn, nhún nhảy như chim sẻ và thường ngoảnh lại là tướng háo dâm.

  Nhận biết tướng phụ nữ có ngoại tình hay không qua tướn ngồi của họ. Khi có tướng người phụ nữ đa tình hay có thói quen ngồi hai bàn chân bắt chéo, hai bàn tay đan nhau và bó lấy gối hoặc hay rung gối là tướng đàn bà trong đời ít ra cũng vài ba bận thông dâm, dễ ngoại tình.

  Nhận biết tướng dâm, ngoại tình qua thói quen hàng ngày. Khi có tướng người phụ nữ đa tình thường có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động trước răng, hoặc chân răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng. Trường hợp phụ nữ hút thuốc lá, kẻ có thói quen thở khói rất mạnh là kẻ háo dâm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • List Sách Hay Về Nhân Tướng Học
 • Xem Tướng “chỗ Ấy” Biết Ngay Số Giàu Nứt Vách Hay Nghèo Khổ Bần Vùng
 • Đường Chỉ Hôn Nhân Trên Bàn Tay
 • Chương 15: Phần Luận Về Tướng Mắt
 • Xem Tướng Người Phụ Nữ Bạc Tình
 • Cách Xem Tướng Hình Thể Phụ Nữ Qua Ngũ Hành

  --- Bài mới hơn ---

 • Lấy Vợ Là Con Gái Mặt To Có Nên Không? Góc Nhìn Nhân Tướng Học
 • Đàn Bà Có Đặc Điểm Này, Ắt Đa Tình!
 • Tại Sao Lại Nói Phụ Nữ Tóc Xoăn Bẩm Sinh Muôn Đời Khổ?
 • Con Trai Cười Hở Lợi Thì Sao, Có Ảnh Hưởng Đến Công Danh Sự Nghiệp
 • Con Trai Lại Văn Sâm Đăng Ảnh Mẹ, Cđm: Nhìn Anh Không Giống Bố Mẹ Mà Họ Lại Giống Nhau
  • 00:32 10/11/2019
  • Xếp hạng 4.9/5 với 24 phiếu bầu

  Cách xem tướng: Người phụ nữ có khuôn mặt quá nhọn, tỷ lệ các phần trên khuôn mặt không cân xứng, tai quá nhỏ thì hầu như chỉ sinh con gái. Cách xem tướng phụ nữ

  Nhũ hoa

  Quan sát bộ ngực của phụ nữ, tướng học cũng có thể biết được đường con cái của người đó.

  Phụ nữ nào có bầu vú vuông, rộng dễ sinh và con cái khỏe mạnh. Bầu vú nhỏ, không nổi cao hoặc cong; hai bên không cân xứng nhau; cả hai đầu vú có màu trắng hoặc vàng; có nếp nhăn đều là tướng sinh con gái đầu lòng.

  Da thịt

  Người phụ nữ nào có cấu tạo cơ thể nhiều thịt, xương ít, tay mềm hoặc da mỏng, xương nhỏ, tư thế uyển chuyển thì sinh con gái đầu lòng. Phụ nữ có tướng nam hay âm dương hỗn loạn hoặc tính dương quá mạnh là tướng sinh con gái.

  Lông mày

  Nữ giới có lông mày thưa thớt thì hiếm con, không có lông mày càng khó có con. Lông mày quá thẳng nhưng không mềm mại là dấu hiệu của người hiếm con hoặc sẽ sinh con gái đầu lòng, con thứ hai là con trai thì dễ chết yểu.

  Mắt, mũi, tai

  Tướng thuật cho rằng, phần dưới mắt của người phụ nữ là cung con cái. Cung này nên đầy đặn và nhuận sắc.

  Nữ giới có đôi mắt sâu thường khó có con hoặc sinh con gái đầu lòng sẽ rất tốt, sinh con trai dễ bị thiểu năng trí tuệ.

  Phụ nữ có đôi tai không cân xứng, tai trái dày hơn tai phải sẽ sinh con gái đầu lòng. Nếu hai tai giống hệt nhau thì rất khó đoán định.

  Nếu sống mũi thấp, sơn căn (khoảng cách giữa hai đầu lông mày) không nổi rõ thì sẽ ảnh hưởng đến đường con cái. Sinh con gái thì tốt, sinh con trai xấu.

  Trán, cằm

  Theo tướng thuật, người phụ nữ có khuôn mặt quá nhọn, tỷ lệ các phần trên khuôn mặt không cân xứng (cằm rộng, trán hẹp), tai quá nhỏ thì hầu như chỉ sinh con gái.

  Nữ giới có trán quá cao nên kết hôn sớm. Sau 25 tuổi mới lập gia đình thì tỷ lệ sinh con trai sẽ thấp. Phụ nữ có cằm rộng, phần dưới má không rõ nét, chủ yếu sinh con gái.

  Nhân trung

  Tướng học cũng đưa ra kết luận rằng, hầu hết phụ nữ có nhân trung sâu và dài, trên nhỏ dưới rộng, đường giữa rất rõ nét thì sinh nhiều con trai. Nhân trung bằng phẳng hoặc sâu nhưng không rõ nét thì sẽ sinh nhiều con gái.

  Tóm lại, phụ nữ có nhân trung sâu, thẳng, trên hẹp, dưới rộng thì con cháu đông đúc. Nếu trên dưới đều hẹp, giữa rộng thì con cháu ít, lại hay chết yểu.

  Nếu phụ nữ có nốt ruồi đen ở nhân trung thì khó có con, có hai nốt ruồi đen là điềm báo sinh đôi.

  Nhân trung có các đường ngang dọc thì đó là điềm báo không có con cháu khi về già.

  Đường nhân trung ngắn thì con cháu nghèo đói.

  Nhân trung lệch sang trái thì sẽ sinh con trai đầu lòng, lệch sang phải thì sinh con gái đầu lòng.

  Môi nhiều nếp nhăn thì đường con cái thuận lợi, sinh nhiều con trai, bờ môi không có nếp nhăn thì sẽ không có con, môi nhàu nhĩ thì khó nuôi con.

  Người có miệng giống như miệng khỉ thì khó sinh được con trai; nếu bờ môi trên dài thì sẽ có cả con trai và con gái. Môi trên trề xuống dễ sinh con gái đầu lòng. Trong khi đó, người phụ nữ nào có một bờ môi trắng hoặc xanh, da môi nhăn nheo thì đó là hình thể chỉ sinh được con gái hoặc không có con.

  Rốn

  Rốn cũng là mối quan hệ mật thiết với đường con cái. Nữ giới có rốn sâu một phân thì có một con và dễ sinh. Nếu rốn nhỏ thì thường phải mổ khi sinh con. Người mang thai từ 3 – 6 tháng mà lồi rốn thì sinh con gái, nếu rốn lồi ở tháng thứ 7, thứ 8 thì sinh con trai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mắt Đàn Ông , Phụ Nữ Đoán Tính Cách Và Vận Mệnh Chính Xác
 • Chuyên Gia Tướng Số Tiết Lộ 10 Đặc Điểm Chỉ Người Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử Mới Có
 • Thế Nào Là Người Phụ Nữ Có Tướng Vượng Phu?
 • 5 Nét Tướng Mặt Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử Mà Đàn Ông Luôn Khao Khát
 • Xem Tướng Mắt To, Xem Tướng Mắt Nhỏ Nói Lên Điều Gì?
 • Tướng Cách Phụ Nữ Qua Khuôn Mặt, Dáng Hình

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Số Qua Khuôn Mặt Nói Gì Về Tính Cách Của Bạn
 • Xem Tướng Khuôn Mặt Chữ Điền
 • Giải Mã Bí Ẩn Về Số Mệnh Của Người Có Khuôn Mặt Chữ Điền
 • Tướng Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Khuôn Mặt Hình Kim Cương Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Khuôn Mặt Vuông Của Phụ Nữ, Đàn Ông
 • – Đàn ông mà trán cao, rộng, sáng sủa, đầy đặn là biểu hiện của trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi, dễ thành đạt lúc thanh niên. Ở đàn bà, kẻ có tướng trán như vậy lại là kẻ long đong về đường gia thất.

  – Đàn ông có lưỡng quyền cao rộng và nảy nở là tướng có thực quyền, quả cảm ưa phấn đấu. Ở đàn bà, quyền cao và nảy nở là kẻ có khí khái trượng phu, có khuynh hướng ăn hiếp chồng và khắc chồng.

  – Đàn ông có tiếng nói cao và vang xa hoặc trầm hùng ngân lâu như tiếng chuông là tướng âm thanh thượng cách, chủ về thông minh tháo vát, hoặc công danh đầy hứa hẹn. Ngược lại, đàn bà mà có âm thanh kể trên lại là tướng âm thanh khắc phu, dâm loạn, phá bại hoặc trùng hôn.

  Nói một cách tổng quát, đàn bà có mũi ngay ngắn, dài và đầy đặn, sắc da tươi mát và không có tỳ vết được xem là tướng vượng phu.

  Miệng không lớn, không nhỏ, hay môi dày mỏng tương xứng, lưỡng quyền bằng phẳng không quá cao, không nổi, toàn thể da mặt hồng nhuận không có nốt ruồi. Tàn nhang hay bã chè làm mất vẻ mỹ quan là tướng ích tử.

  Lục phủ (hiểu theo nghĩa rộng là toàn thể xương khuôn mặt) chủ về tiền tài, sinh kế mà người chồng có thể hưởng thụ khi lập gia đình với phụ nữ đó. Nếu khuôn mặt phụ nữ đầy đặn phúc hậu, xem tướng cân phân (trong trường hợp nếu là người gầy thì dĩ nhiên mặt không thể bầu bĩnh. Lúc đó, chỉ cần xương lưỡng quyền không lộ cao, mặt mũi không hốc hác) là tướng vượng tài. Nói như vậy không có nghĩa là người chồng sẽ được hưởng của hồi môn mà chỉ hàm ý rằng nhờ sống chung với người vợ đó mà công việc làm ăn của người chồng sẽ vượng thịnh về mặt tiền bạc.

  Dưới nhãn quan tướng học nam giới, người đàn bà có đủ cả tam vượng là người vợ lý tưởng trong đời sống gia đình. Nói khác đi, đó là loại cát tướng của phụ nữ. Ngược lại, Mũi lệch cong queo hoặc trơ xương, lỗ mũi hếch hoặc quá ngắn là tướng lấy chồng khiến phu quân tổn thương, khắc hãm hoặc ly hôn. Vì vậy, tướng thuật có câu: “Mũi đàn bà là phu tinh”. Miệng quá lớn và mỏng, môi sáng hoặc trắng bệch, lưỡng quyền cao nhọn: vừa khắc chồng lại vừa lận đận về đường tử tức. Khu vực quanh mắt thâm đen, sâu hõm là tướng không con.

  Đàn bà tối kỵ tướng cách cô thần nghĩa là mắt tròn và trắng dã, mũi hếch, môi vẩu và lộ cả chân răng, tai khuyết hãm, trán lẹm hoặc lồi, hoặc có loạn văn, đầu quá lớn, mũi sư tử, mũi sống kiếm mà lưỡng quyền cao rộng, mắt lồi, lông mày dựng đứng,thân hình quá ngắn mà mặt lại quá dài. Pháp lệnh quá dài và sâu lúc còn trẻ, tiếng nói như phèng la bể …. người có tướng cách cô thần vừa khắc chồng, vừa tổn con, về già cô đơn khốn khổ.

  Về phong thái có loại phụ nữ vừa thoáng nhìn đã khiến ta sinh lòng tà vậy là loại dâm tướng, vì mọi cử động hành vi, ngôn ngữ, đầu, mặt, đuôi mắt đều khơi động xuân tình. Lại có loại phụ nữ thoáng thấy sinh dạ nể vì do ở ánh mắt nghiêm, tinh thần nghiêm túc, đó là tướng tôn quý; lại có tướng người vừa thấy mặt đã nảy sinh lòng coi rẻ là loại tiện tướng; còn loại người thoáng qua có cảm giác kinh sợ là tướng hình khắc.

  Một số người khảo cứu về sự tương quan hợp hình tướng của đời sống nội tâm phụ nữ, sau khi quan sát và phỏng vấn một số phụ nữ thành gia thất đã phân chia phụ nữ thành 3 loại điển hình chính yếu sau đây:

  Loại hướng nội:

  Loại có tâm hồn hướng nội, phần lớn có dáng người thấp, cổ ngắn, đầu khá lớn, miệng rộng, môi dày. Cá tính trội yếu của họ là trầm mặc, không ưa gây gổ, lạc quan, dễ dàng thông cảm, thích ăn uống, tham lợi ích nho nhỏ, tâm địa thẳng thắn, không thích thủ đoạn. Trong đời sống gia đình, họ là hiền thê, lương mẫu, thai kỳ đều đặn, chính thường, dễ sinh sản và lắm con; nấu nướng khéo, không ưa nhõng nhẽo, chung thuỷ với chồng.

  Loại hướng ngoại:

  Phần lớn có dáng người cao và thon, vai xuôi mông nhỏ, tứ chi dài, mũi cao, môi mỏng cằm hơi lộ, cổ nhỏ và dài, da dẻ hơi khô và mỏng. Cá tính của họ dễ vui, dễ buồn, thích hoạt động nhưng mau chán. Về mặt sinh lý, họ dễ bị bệnh phụ khoa, tính lãnh cảm. Trong đời sống gia đình, họ không ưa nấu nướng, kém tháo vát, dễ cáu kỉnh.

  Loại trung tính:

  – Tướng người trinh thục:

  Trong nền luân lý á đông cổ điển, người ta đặc biệt quý trọng cá tính trinh tiết thuần thục của phụ nữ, coi đó là một đức tính tối cần thiết của hôn nhân, là một hãnh diện của người chồng. Muốn coi tướng đàn bà con gái để xem đức tính trên của họ cao thấp tới mức độ nào, điểm tối trọng yếu là cặp mắt, vì mắt là cửa sổ tâm hồn. Cặp mắt đối xứng qua sơn căn, mục quang ôn hoà thanh tĩnh, không liếc xéo là một bảo đảm đáng kể. Tuy nhiên, như vậy vẫn chưa được đầy đủ. Những người đàn bà lấy chồng giữ vững được ái tình thủy chung như nhất, ngoài cặp mắt kể trên thường có tướng kết hợp một số đặc điểm sau:

  – Trán tròn nhưng không cao, không lồi.

  – Lông mày đẹp và phối hợp với cặp mắt, tạo ra một phong thái khiến mọi người phải kính nể.

  – Môi hồng, răng đều và trắng.

  – Mũi ngay ngắn, không trơ xương, không quá cao.

  – Đi đứng, ngồi chững chạc, đoan trang.

  – Tính nết ôn hoà nhưng không nhu nhược, ít nói, ít cười.

  – Tướng người hung tợn:

  Đại để đàn bà tính nết hung tợn, mạnh bạo, thường phạm vào nhất vài ba dấu hiệu sau đây:

  – Miệng thô, môi lộ xỉ.

  – Giọng nói khô khan, tóc cằn cỗi và ít.

  – Quyền cao và lộ, hầu cũng lộ, tiếng nói rè như tiếng phèng la bể.

  – Mũi gầy và lộ khổng, mắt có hung quang.

  – Mặt đen, lông mày thô, thân hình kệch cợm.

  – Mắt nhỏ, miệng túm, giọng đàn ông, chân tay lông mao rậm như đàn ông.

  – Thân dài, giọng đớt, tay chân thô, ngón tay mập mạp và quá ngắn

  – Mắt lộ tứ bạch mà mục quang lại lộ liễu.

  – Tướng người ngán sự ràng buộc trong gia đình:

  Những phụ nữ thích tự do phóng khoáng không có năng khiếu của người nội trợ cổ điển Á đông là những kẻ có nét tướng sau:

  – Lông mày đậm và khá lớn, mọc xa nhau và khoảng cách giữa lông mày với mắt khá rộng, miệng rộng, da mỏng.

  – Mắt tròn, lớn, tính thích cạnh tranh, đua đòi, ưa được người xu phụng, đi lanh lẹ và dáng người thường cao.

  – Khéo ăn nói, giao thiệp rộng rãi và thích tự quyết định thân mình, coi rẻ tiền bạc, không thích việc săn sóc con cái, bếp núc.

  – Tướng người cần kiệm:

  Tóc den mướt, lông mày hình dạng vừa phải, màu xanh đen, mắt lòng đen lòng trắng phân minh và mục quang mạnh mẽ nhưng ẩn tàng thức khuya không mệt mỏi, dậy sớm mà thần sắc thư thái, nói năng chậm rãi từ tốn, không mấy khi than thở oán hận, không cạnh tranh hơn thua với người về công việc ….là những đặc điểm của tướng người giúp việc có năng suất cao, người vợ đảm đang tháo vát.

  – Tướng người biếng nhác:

  Những kẻ biếng nhác hoặc vô tài bất tướng trong mọi hoạt động (đặc biệt là trong việc tề gia) đều thuộc các tướng cách sau:

  – Tóc nhiều, thô lộ mày thô và giao nhau.

  – Mắt tròn, nhỏ, đen trắng không rõ ràng, mục quang hôn ám, hoặc trắng nhiều đen ít.

  – Mắt lớn hơi lồi, đen trắng phân minh nhưng mục quang lúc nào cũng ngơ ngác khiếp hãi như mắt nai, mắt hươu.

  – Mắt lúc nào cũng như kẻ ngái ngủ.

  – Ham ăn, ham ngủ, thích rong chơi.

  – Tướng người cao quý:

  Đại để tướng người cao quý toàn thân toát ra vẻ quý phái sang trọng. Những người như vậy diện mạo không hẳn là xinh đẹp, đôi khi còn dưới mức trung bình, nhưng hầu hết đều có một số nét tướng sau đây:

  – Mục quang sáng sủa, chính đính và mạnh mẽ khiến người đối diện phải kính nể.

  – Vành tai đầy đặn và hơi hồng, trái tai trắng hơn da mặt.

  – Mũi thẳng và phối hợp thích nghi với lưỡng quyền tạo thành một khối có thể vững vàng, mang tai xuôi thẳng.

  – Lông mày thanh nhã có thần khí.

  – Trán tròn, không thấp không cao, tóc đen mịn thanh nhã, cổ dài.

  – Xương và thịt của mặt cân xứng, môi hồng răng trắng và đều.

  – Tiếng nói trong ấm, giọng điệu thong thả, nghiêm trang

  – Ngón tay thon và thẳng, chỉ tay mịn và rõ.

  – Tướng người phú túc:

  Đàn bà có số no đủ thường có dấu hiệu: khuôn mặt đầy đặn và hồng nhuận nhưng phải không được thành đào hoa sắc hoặc có tàn nhang, mày thanh, mục quang sáng một cách hiền hoà, tai dày và cứng, mũi thẳng và dài (lan đài, đình uý rõ và cân xứng đầy đặn), nhân trung dài, địa các tròn đầy và vững, mang tai nảy nở nhưng không bạnh ra phía sau, môi hơi dày và có sắc hồng tự nhiên, lòng bàn tay hồng hào và dày, bụng tròn, lưng nở, tướng đi chậm rãi, thân thể có mùi thơm tự nhiên.

  – Tướng người khốn khổ:

  Tướng đàn bà khốn khổ nghèo đói hoặc long đong được biểu hiện qua những nét tướng sau đây:

  – Trán hẹp và thấp, tóc khô và vàng mắt sâu, mày đậm: long đong về sinh kế hiếm con.

  – Bụng quá sẹp, eo quá nhỏ, lưng quá hẹp suốt đời không có lộc.

  – Mũi nhỏ hẹp lệch ngắn, chuẩn đầu không thịt.

  – Môi quá dày, miệng quá rộng mà tay ngắn, ngón tay mập ngắn và thô.

  – Tiếng nói nhỏ và khàn, mặt lúc nào cũng có sắc thái sầu thảm.

  – Mặt lúc nào cũng như ngửa lên trời dáng dấp và giọng nói có vẻ đàn ông.

  – Sơn căn thấp, gãy lệ đường khô hãn tròng mắt vàng lạt có gân máu.

  – Tướng người có nhiều con:

  Những bộ vị quan trọng để quan sát về đường tử tức của phụ nữ là Lệ đường (còn gọi là Ngọa tàm), nhân trung, vú, mông, kế đó là hai mắt và hai tai.

  Thông thường trừ một vài loại mắt tối kỵ như mắt tam tứ bạch, mắt dê, mắt heo, mắt đào hoa không kể còn phần đông nên có lòng đen lòng trắng rõ ràng, mí mắt dài, mục quang sáng sủa, phía dưới hai mắt đầy đặn không không có tỳ vết thiên nhiên như nốt ruồi, tàn nhang, gân máu, Nhân trung sâu và thẳng, trên nhỏ dưới rộng, chỉ tay rõ và tươi, vú lớn và núm vú sạm, không được quá nhỏ và lệch lạc: miệng đều đặn, môi có nhiều vằn, mông tương xứng với thân người.

  Riêng về tai, một vài tác phẩm cổ điển ghi rằng: tai giúp ta biết được đứa con đầu lòng sẽ là trai hay gái. Theo lý thuyết này, nếu tai phía trái của người mẹ mà đầy hơn tai phía phải thì con đầu lòng sẽ là trai, tai phía mặt đầy hơn thì con đầu lòng là con gái.

  – Tướng người hiếm con hoặc không con:

  Ngược lại với tướng đàn bà nhiều con và sinh đẻ dễ dàng nói trên là tướng phụ nữ hiếm hoi hoặc không con. Các dấu hiệu này thể hiện ở nhiều phía của cơ thể.

  Tại diện mạo ta thấy có: tóc thô và vàng; mày ngắn, hẹp, thưa và mỏng hầu như không có hoặc thô ngắn, trán quá cao: mắt sâu hãm và khu vực Lệ đường khuyết hãm cả về phẩm lẫn lượng; mắt mông lung, hỗn tạp: có quyền mà không có mang tai thích nghi: mũi hoặc quá gãy, thấp hoặc quá cao, nhọn và có gân hay vết hằn tự nhiên: môi vểnh và xanh xám hoặc trắng bệch, hoặc môi trên bao phủ môi dưới: nhân trung hẹp và bằng phẳng, da mặt không có huyết sắc: mặt nhỏ nhọn, tai quá nhỏ.

  Tại thân hình: vú gẫy, đầu vú hướng xuống, núm vú thụt sâu vào thịt: da mỏng mà xương quá ít, thịt khô hoặc thịt nhiều mà xương quá nhỏ.

  – Tướng đàn bà khắc chồng:

  Danh xưng hình khắc ở đây có nghĩa rất rộng rãi. Nhẹ thì hàm ý rằng khi lấy chồng, vợ chồng sẽ xung đột, gia đạo sóng gió, ít khi có hạnh phúc, nặng thì biểu lộ sự hung hiểm xảy đến cho người chồng công danh sự nghiệp, sức khoẻ hoặc sinh mạng, vợ chồng chia ly hay đứt đoạn. Ngoài ra khi luận đoán về sự hình khắc của đàn bà đối với chồng, ta còn cần phải đặc biệt chú ý đến chính bản thân người chồng nữa. Nếu toàn thể bộ vị của người chồng tốt đẹp, nhất là mạng cung thê thiếp không khuyết hãm thì sự tai hại của hình khắc giảm thiếu rất nhiều. Trái lại, bản thân người chồng (cả hình tướng lẫn tâm tướng) đều dưới mức trung bình thì sự tác dụng của hình khắc do người vợ đem lại sẽ rất lớn và có ảnh hưởng sâu rộng đến mọi lĩnh vực sinh hoạt của đấng phu quân. Xin độc giả lưu ý điểm này trước khi đoán xét về tướng hình khắc chồng của phụ nữ.

  Đại để các dấu sau đây đều bị tướng học liệt kê vào tướng đàn bà khắc chồng:

  – Phía dưới hai mắt vô bệnh tật mà có sắc khí xanh xám.

  – Mắt lớn lồi (nhỏ và dài mà lồi thì đỡ tai hại hơn). Lông mày thưa vàng và ngắn .

  – Mày thô, mắt có sát khí.

  – Hai mép miệng và hai phát lệnh đều có nốt ruồi.

  – Phần sống mũi (Niên thượng, thọ thượng) nổi gân máu.

  – Trán cao, hai phần Nhật Nguyệt giác nổi cao và hướng lên trên.

  – Tiếng nói như nam giới hoặc oang oang như sấm động hoặc âm thanh sắc cao như sói vào tai người nghe.

  – Trán vuông, mày lớn cao và đậm.

  – Xương lưỡng quyền vừa thô vừa lộ.

  – Trán lồi, cổ ngắn, hoặc trán cao mặt hãm.

  – Mũi hếch thấp, mắt thuộc loại tam tứ bạch, hoạc hình tam giác mà lộ hung quang. Có đủ tất cả là tướng đại hình khắc và yểu.

  – Sắc da mặy thô xạm như màu đất chết.

  – Mặt chè bè về chiều ngang (phần Trung đình) mà lại sát thanh nghĩa là tiếng nói lanh lảnh như tiếng kim khí va chạm nhau khiến người nghe cảm thấy ớn lạnh xương sống.

  – Trán hẹp, nhọn, tai thấp hoặc trán nhỏ nhọn hẹp và lông mày giao nhau.

  – Trán có tật bẩm sinh (vết sẹo, vằn trán thuộc loại loạn văn rất rõ lúc còn niên thiếu) .

  – Mũi hếch, tai khuyết hãm, mày thô và mắt có tia máu ăn lan từ tròng trắng xuyên qua lòng đen đén đồng tư, thuật ngữ tướng học gọi là Xích mạch xâm đồng.

  – Sơn căn có nốt ruồi và dưới mắt có nhiều vết nhăn (đây nói phụ nữ ở trung niên trái lại).

  – Xương lưỡng quyền nổi cao và nhọn như chỏm núi.

  – Tác có phù quang (trơ trẽn không có sinh khí), da trắng và khô mốc.

  – Mặt dài quá, cộng với miệng lớn (thành ngữ nói là miệng ngoác tới tận mang tai như miệng cá sấu).

  – Ấn đường có một lằn sâu chạy thẳng lên trán, thuật ngữ tướng học gọi là Luyến trâm văn .

  – Lông mày thưa và mường tượng như co rút lại (nghĩa là đầu và lông chân mày lớn ngang nhau trái với lẽ thường là đầu lông mày thon dần còn chân lông mày lớn)

  – Cốt cách thô lỗ, tóc cứng như rễ tre

  – Xương che lỗ tai (mạng môn cốt) nổi cao.

  Đi xa hơn nữa, Nghiễn Nông cư sĩ trong bộ Quan nhân ngư cho rằng có một số tướng cách của phụ nữ giúp ta biết được bụng dạ của người đó đối với chồng hiền thục hay hung dữ thậm chí có thể vì lý do nào đó manh tâm hãm hại chồng. Theo tác giả trên, phàm đàn bà lông mày mọc ngược chiều tự nhiên, mắt hình tam giác hoặc lộ tam tứ bạch, hoặc phía dưới mũi có hằn giống như móc câu, sắc mặt xanh xám (tục gọi là mặt gà mái). Lệ đường ảm đạm, sơn căn có sợi máu rất nhỏ chạy thẳng đến giữa trán, chuẩn đầu có màu đỏ, Ngư vĩ xanh xám, nốt ruồi (sống càng xấu hơn chết) ở mang tai đối với chồng dễ nổi hung tính và là các dấu hiệu khắc phu nặng nề. Kết duyên với họ không có hạnh phúc thật sự. Nếu kẻ đó còn có thêm nhiều tia đỏ ở lòng trắng mắt. Sống mũi có khí sắc xanh chạy luôn ấn đường thì tâm tính tàn nhẫn. Những người có tướng cách như vậy chẳng những sẵn sàng đoạn nghĩa phu thê khi bất hoà mà còn có thể đi đến chỗ mưu hại hạ độc thủ với chồng khi bị cơn gian làm mất lý trí.

  – Tướng đàn bà vương phụ ích tử:

  Đặc điểm của tướng bà vương phụ về mặt mạng vận là khi lập gia đình dù chỉ về nhiều lãnh vực đặc biệt là sự nghiệp và tiền bạc. Đại để phụ nữ như vậy thường có nhiều nét tướng thuộc các loại sau đây :

  – Nói một cách tổng quát thân hình diện mạo đôn hậu, đẹp một cách oai vệ, cử chỉ ngôn ngữ thư thái ôn hoà: khuôn mặt cân phận về cả tam đình, Ngũ nhạc và tứ đậu. Nếu đi sâu vào từng chi tiết ta thấy:

  – Ấn đường rộng rãi không xung phá, diện mạo tươi tỉnh.

  – Mũi thuộc loại Huyền đảm tỵ đúng cách: màu da khuôn mặt tươi nhuận đặc biệt là chuẩn đầu và tỵ lương sáng sủa, phối hợp với mày thanh mắt đẹp.

  – Lòng bàn chân hoặc trong thân thể (rốn hoặc khu vực trên dưới rốn một chút, phần ngực dưới hai vú, hai bên háng) có nốt ruồi đen huyền hoặc son.

  – Bất kể gầy mập mà lòng bàn tay mập, nếu lòng bàn tay có thịt quá đầy thì đa dâm và có thể ngoại tình mặc dầu vẫn vượng phụ: màu sác hồng nhuận ấp áp, ngón tay thon dài, thẳng, khít nhau, chỉ tay rõ và đẹp.

  Thường thường tướng đàn bà vượng phụ đi đôi với tướng ích tử. Vì người đem lại thịnh vượng cho chồng đa số đem lại ích lợi cho con cái. Trong một số ý nghĩa chuyên biệt hơn, ích tử còn có ý nghĩa là sinh con trai quý hiếm, làm rạng rỡ gia môn lo tròn đạo hiếu và giữ vững dòng giống (không phân biệt vợ lớn vợ bé).

  Về điểm này các sách tướng hầu như đều đồng ý về một số dấu hiệu sau:

  Ngũ quan phối hợp đúng cách đặc biệt là sắc mặt trắng ngà, mắt phượng môi hồng.

  – Rốn hoặc khu vực dưới rốn đôi chút có nốt ruồi sống màu son tàu.

  – Xung quanh khu vực bụng có thịt nổi lên rõ như một vành đai.

  Người đàn bà có hai đặc điểm về tướng cách cuối cùng như trên dường như chắc chắn sẽ sinh quý tử bất kể diện mạo xấu đẹp ra sao. Vì đó là hai nét tướng ngầm có khả năng chế ngự tất cả các phá tướng khác (dĩ nhiên là trong trường hợp như vậy ông chồng phải có khả năng truyền giống thì quý tướng trên mới phát huy được kết quả thực tiễn).

  Đoàn Mạnh Thế (Trang: Đặng Xuân Xuyến)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Chân Phụ Nữ Đoán Tính Cách Và Vận Mệnh
 • Những Đặc Điểm Ở Bàn Chân Nam Giới Cho Thấy Cả Đời Vất Vả, Làm Lụng Cực Khổ
 • Xem Tướng Số Giàu Nghèo Qua Ngón Chân
 • Xem Tướng Bàn Chân, Biết Ai Khắc Khổ, Gian Nan, Ai Giàu Sang Phú Quý
 • Cách Xem Tướng Lòng Bàn Chân Đoán Vận Mệnh
 • Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình, Lăng Nhăng Qua 12 Đặc Điểm

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Của Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình Không Chung Thủy
 • 10 Tướng Phụ Nữ Thích Ngoại Tình, Muốn Lăng Nhăng Và Không Chung Thủy
 • Xem Tướng Phụ Nữ Mắt Buồn Đoán Vận Mệnh Từ A Đến Z
 • Xem Tướng Phụ Nữ Mắt Buồn, Luận Đoán Vận Mệnh Tương Lai
 • Tướng Mắt Buồn Đàn Ông Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì
 • Nếu bạn bắt gặp một người phụ nữ có làn da trắng tinh pha chút hồng hào thì có lẽ bạn sẽ cảm thấy ấn tượng đúng không? Nhưng hãy chú ý rằng, đa phần những người như thế thường rất thích ngoại tình. Bởi vì trong nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu một làn da trắng, đặc biệt là da trắng mà có chút hồng thì họ đều là người đào hoa. Đa tình có lẽ là từ chính xác nhất dành cho họ. Họ là người yêu cái đẹp nên thích cái mới mẻ là điều tất nhiên.

  2. Tai nhỏ, vành tai không dày

  Cách xem tướng phụ nữ ngoại tình còn nhìn vào tai của họ. Những người sở hữu đôi tai nhỏ mà vành tai lại không dày. Hơn nữa phần tóc mai thì mỏng, dương khí thiếu hụt. Điều này khiến mặt mũi xanh xao và rất có khả năng là người này có sở thích ngoại tình.

  3. Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua lông mày và mắt

  Ngoài nhưng đặc điểm như làn da hay đôi tai thì cách xem tướng phụ nữ ngoại tình còn dựa vào lông mày và đôi mắt. Một người phụ nữ sở hữu bộ lông mày nhỏ, hẹp, cong và đặc biệt là dài qua mắt, c ộng thêm là đôi mắt to và sáng long lanh , phía dưới đường lệ có gân xanh hoặc xanh xám, hồng chạy đến đuôi mắt thì đa phần đều là những người có xu hướng ngoại tình.

  Có lẽ bạn sẽ bất ngờ với một điều là các đặc điểm về nhân trung cũng có thể giúp bạn nhận biết được người phụ nữ đó có tính hay ngoại tình hay không. Trong nhân tướng học, những người có nhân trung sâu và dài, phần xương cằm của họ bị gồ cao lên. Những đặc điểm đó cho thấy họ là người ham mê xác thịt. Những người này thường chỉ quan tâm đến các vấn đề như: chuyện tình dục, lăng nhăng, vụng trộm với nhiều người chỉ để thỏa mãn bản thân mình.

  5. Tướng phụ nữ có nhân trung có tia đỏ

  Nhân trung thường đường biết là khu vực nằm ở giữa miệng và mũi. Nhân trung bình thường khá dài và sâu. Nhìn qua sẽ biết được tính cách, tài lộc, sức khỏe hay tuổi thọ của một người.

  6. Cổ dài, môi chúm chím – Xem tướng phụ nữ thích ngoại tình

  Bên cạnh những đặc điểm trên thì người phụ nữ ngoại tình còn có thể nhận biết qua cổ dài, bờ môi chúm chím. Có thể bạn chưa biết điều này, đây là một trong những tướng người điển hình có nhu cầu sinh lý cực kỳ cao. Điều đặc biệt là những người này có tài ăn nói rất giỏi.

  Người có cổ dài, miệng chúm chím thường là người có miệng mồm cực kỳ khéo léo, duyên dáng. Dễ dàng quyến rũ được đàn ông bởi những lời đường mật. Đặc biệt họ cực kỳ giỏi chuyện giường chiếu. Nếu sở hữu thêm vòng eo nhỏ, mỏng thì là tướng người thích quyến rũ đàn ông đã có gia đình.

  7. Tướng khuôn mặt nhọn

  Thông thường những ai sở hữu khuôn mặt nhọn, da mặt săn chắc thì đó là những đặc điểm hầu như không tốt. Nhiều người đánh giá những người này có xu hướng thích ngoại tình. Bởi trong nhân tướng học, những người sở hữu đặc điểm này là người gian xảo, đam mê dục vọng. Hơn nữa là người không chung thủy, hay mồi chài đàn ông.

  8. Mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen

  Người ta hay nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Nên khi nhìn vào đôi mắt của một người, phần nào ta cũng đoán được tính cách cả họ ra sao. Phụ nữ nếu có đôi mắt liếc ngang liếc dọc hay đong đưa đôi mắt thường là người không chung thủy trong tình yêu. Họ là những người luôn thích cái mới mẻ, mặc dù đã có cho mình một tình yêu rồi.

  Với những người có lòng trắng nhiều hơn lòng đen thì họ là người không muốn ngồi im một chỗ và chỉ yêu mãi một người. Họ sẵn sàng ngoại tình nếu gặp được người họ thích hơn. Hoặc không thì cũng tự bản thân đi quyến rũ người khác. Bắt người khác phải ở bên, yêu thương, chiều chuộng mình.

  Mắt mà càng có nhiều lòng trắng hơn lòng đen thì càng chứng tỏ những người phụ nữ đó hay thay lòng đổi dạ, tâm địa không tốt. Vì vậy mà bạn nên tránh xa.

  9. Lệ đường màu xanh đen – Xem tướng phụ nữ dễ ngoại tình

  Lệ đường là khu vực ở gần khóe mắt. Đối với những người phụ nữ đam mê dục vọng thì khu vực lệ đường này sẽ chuyển màu xanh đen khác hẳn bình thường. Đây là điểm dễ dàng nhận thấy qua mắt thường.

  10. Mắt tam bạch – Tướng mặt phụ nữ ngoại tình

  11. Phụ nữ có sơn căn và đuôi mắt màu xám đen

  Nếu là bình thường thì khu vực sơn căn và đuôi mắt có màu sắc bình thường như làn da. Tuy nhiên nếu người phụ nữ nào quan hệ nhiều thì khu vực này sẽ thay đổi. Nó sẽ chuyển sang màu xám đen. Đây là một đặc điểm cực kỳ quan trọng mà bạn phải lưu ý.

  Tướng phụ nữ có xu hướng ngoại tình không chỉ là qua khuôn mặt mà người đó còn thể hiện qua hành động, cử chỉ và lời nói. Một vài cử chỉ, hành động nhỏ nhặt ở đời thường thôi cũng sẽ thấy được rõ. Những hành động bất thường cũng là tín hiệu đủ để tố cáo họ là người không chung thủy. Để nhận biết rõ về điều đó, có thể thông qua một số hành động cụ thể như sau:

  • Một đặc điểm khác cũng đáng lưu tâm là những người có thói quen là ngồi vắt chéo chân. Hơn nữa bàn tay của những người phụ nữ này thường đan vào nhau để bó gối. Họ hay rung gối nhiều khi cũng có thể là người dễ dãi và hay ngoại tình. Theo trong nhân tướng học, họ có thế ngoại tình ít nhất vào ba lần nên có thể nói rằng: không có gì có thể đảm bảo được sự chung thủy của họ trong tình yêu của mình.
  • Một số người cũng thường hay cho rằng những phụ nữ hay đi uốn éo hoặc hay đi nhún nhảy, rồi là ngoảnh lại nhìn có thể là những người đam mê dục vọng, thích ngoại tình cực kỳ. Đối với họ, quyến rũ đàn ông là đam mê. Không chỉ thế, những người phụ nữ này thích vật chất, tiền bạc và không chung thủy bất cứ mối quan hệ nào.
  • Những người mà có hành động đi kèm với những lời nói không hay. Họ hay dùng ngữ điệu lả lơi, nói những từ ngữ khiếm nhã. Vì thế mà những người phụ nữ này được đánh giá là phần lớn đều thích ngoại tình, ham mê dục vọng, dễ dàng thay đổi tình yêu.
   Cuối cùng, những người phụ nữ có xu hướng thể hiện hành động quá thân mật với người khác giới được đánh giá khả năng cao là dễ sa đọa, ngoại tình. Họ đối với mọi người đàn ông đều cực kỳ ân cần. Họ biết quan tâm, biết cách làm phái mạnh rung động. Biết làm gì để những người đàn ông mê mệt họ. Và tất nhiên, những người như thế không dễ gì để họ chung thủy. Họ rất dễ ngoại tình, dễ yêu và cũng dễ quên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mặt Vuông Ở Phụ Nữ Và Đàn Ông
 • Xem Tướng Phụ Nữ Quyền Quý, Cao Sang Dễ Nhận Biết
 • Phụ Nữ Có Mu Cao Thì Sao? Điều Đó Ý Nghĩa Gì?
 • Chọn Lọc Ảnh Gái Xinh Lồn Múp, Mu To Đẹp Nhất Các Anh Nhìn Là Muốn Xuất
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Nét Quý Tướng Qua Giọng Nói
 • Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Ảnh Bộ Phận Sinh Dục Nữ Đẹp Và Màng Trinh Con Gái
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Biết Phụ Nữ Hôn Nhân Hạnh Phúc Hay Không
 • Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang, Nghèo Hèn Nhìn Qua Là Đoán Được Ngay
 • Sở Hữu Bàn Tay Kiểu Này, Phụ Nữ Dễ Lận Đận Đường Con Cái, Sống Cô Độc Khi Về Già
 • Coi Tướng Lông Mày Của Người Phụ Nữ Quyền Lực
 • 17:22 15/02/2019 trong Thám tử – Ngoại tình

  Tướng phụ nữ dễ ngoại tình mặt thon gọn quá, da mặt săn chắc, ấn tượng

  Đối với phụ nữ khuôn mặt trái xoan luôn là đẹp nhất. Nhưng nếu mặt quá thon gọn cùng với chiếc cằm nhọn, da mặt căng mịn săn chắc, ánh mắt nhìn liếc nhanh nhẹn, có đôi mắt ướt, nụ cười cười lúng liếng, tiếng nói êm ái thì quả thực rất đáng sợ.

  Lời khuyên chân thành đàn ông chỉ nên quen chứ không nên lấy mẫu người này làm vợ. Bởi lẽ họ rất dễ bị dụ lên giường, quan hệ bừa bãi, vô cùng phóng túng. Không những thế họ còn không phải mẫu phụ nữ của gia đình bản chất của họ là sướng ham, khổ bổ, giàu thích nghèo chê, chẳng thể nào đồng cam cộng khổ, tiếp sức cho người chồng thương yêu.

  Tướng phụ nữ dễ ngoại tình có nước da trắng hơi pha hồng nhạt

  Phụ nữ da mặt trắng hơi pha hồng nhạt hoặc da trắng có điểm một chút tàn nhang đều chủ về háo dâm. Nếu như người chồng không đáp ứng đủ nhu cầu họ rất dễ ngoại tình.

  Phụ nữ có bờ môi mỏng thuộc tướng phụ nữ dế ngoại tình

  Những người có bờ môi mỏng thường thiếu điềm tĩnh, phản ứng rất nhanh với ngoại cảnh, không thủy chung trong tình yêu, chưa phát ngôn nhưng môi đã vọng động là tướng tà dâm.

  Người phụ nữ nào có cận răng đen xám hoặc thường có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, chân răng lộ nhưng không cười thuộc tuyp người có ham mê nhục dục.

  Nhân trung phụ nữ có tía đỏ là tướng dễ ngoại tình

  Nhân trung được xác định là phần dưới mũi và trên miệng. Mũi và miệng lại gần giống với bộ phận sinh dục của nam và nữ.

  • Căn cứ vào đó tướng học cho rằng những người phụ nữ có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng đa số là chìm đắm trong hoan lạc nhục dục. Người nhìn phải tinh mắt lắm mới có thể phát hiện ra tía đỏ nhỏ như sợi tơ nhện đó.

  • Người phụ nữ có nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám tự nhiên không do bệnh tật cũng là tướng phụ nữ dễ ngoại tình.

  Người phụ nữ trán nhọn, chân đi nhún nhảy cũng là tượng phụ nữ dễ ngoại tình

  Theo nhân tướng học mẫu người phụ nữ có tính thích bay nhảy, thích phiêu lưu, ưa sự mới mẻ là những người có dáng đi nhún nhảy, vầng chán nhỏ. Với bản tính này không khó để họ vường vào lưới tình ái.

  Mông cao cong, ngực mẩy là tướng phụ nữ dễ ngoại tình

  Dáng phụ nữ mông cong, ngực mẩy thường sẽ có nhu cầu “yêu” cao hơn bình thường. Không nhũng thế đặc điểm này lại rất thu hút cánh đàn ông, bởi vậy mà khả năng ngoại tình của họ rất cao.

  Phụ nữ cổ cao và môi anh đào chúm chím

  Người con gái cổ cao lại có môi anh đào thường rất dẻo mỏ, dụ dỗ khiến đàn ông mêm mẩn, không những thế họ còn rất sành sỏi về chuyện giường chiếu.

  Nếu như người phụ nữ này còn sở hữu thêm vòng 2 thon mỏng thì muôn đời họ là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Cho dù họ đã có chồng thì thú vui quyến rũ đàn ông của họ cũng không thế hết.

  Phụ nữ sở hữu mắt tròn, lông mày cong cũng khá nguy hiểm trong tình trường

  Tướng phụ nữ dễ ngoại tình vì sùng tiền bạc thường có cặp mắt tròn với lòng trắng nhiều hơn lòng đen, lông mày cong, họ là người xinh xắn nhưng khá mưu mẹo và thảo mai nên rất dễ để lấy lòng những gã đà ông ưa nịnh.

  Phần lớn mẫu phụ nữ này xuất thân nghèo hèn muốn vươn tới cái giàu bằng mọi giá kể cả là vốn tự có. Họ luôn bắt cá nhiều tay và đối tượng của họ là những anh chành nhà giàu ga lăng và anh nào cũng “xin chết” yêu thương mặn nồng, mù quáng.

  * Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Số Phụ Nữ Đàn Ông Qua Tướng Đi Chuẩn Nhất Năm 2022
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Phụ Nữ Cô Độc
 • Xem Tướng Phụ Nữ Có Thể Giúp Chồng Vượng Tài Phúc Lộc
 • Xem Tướng Phụ Nữ Qua Bàn Tay Chính Xác Nhất
 • Tướng Phụ Nữ Bắp Chân To May Mắn, Tài Lộc Dồi Dào, Sống Bản Lĩnh Và Lý Trí
 • Tướng Phụ Nữ Hay Ngoại Tình

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Phụ Nữ Hay Gặp Vạ Từ Miệng
 • Hướng Dẫn Cách Xem Tướng Gà Đá Hay Nhất
 • Xem Tướng Phụ Nữ Khổ Đủ Đường, Vất Vả, Lận Đận Sớm Hôm
 • Xem Tướng Người Phụ Nữ Khổ Vì Chuyện Tình Cảm
 • Xem Tướng Mặt Của Người Phụ Nữ Khắc Khổ, Bần Hàn, Nghèo Đói
 • Mục Lục

   

   [Tìm hiểu] tướng phụ nữ hay ngoại tình

   Trong đời sống tình dục, khó tránh khỏi những sai lầm đến từ việc lăng nhăng, ngoại tình của người bạn đời, điển hình như nữ giới. Họ cho rằng việc ngoại tình có thể do hết tình cảm, không đáp ứng được nhu cầu hay có những người còn xem chuyện ngoại tình như là “gia vị” để gia tăng tình yêu với nửa kia của mình.

   Nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình qua hành động

   Để nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình, đầu tiên bạn có thể dựa vào những hành động, cử chỉ bất thường của người đó. Cụ thể như:

    Nữ giới thường có thói quen ngồi vắt chéo chân cộng thêm việc bàn tay thường đan vào nhau để bó gối hay đơn giản rung gối nhiều lần thì bạn có thể xem xét về tính chung thủy của người đó. Theo nhân tướng học thì họ có thể là những người con gái lẳng lơ, hay ngoại tình phá vỡ đi hạnh phúc gia đình.

    Tướng phụ nữ ngoại tình còn được dựa vào hành động liếm môi, cắn môi, sờ vào môi mỗi khi trò chuyện hay đơn giản chỉ vô tình chạm tay vào môi thì đây có thể là tín hiệu cho thấy người này rất có khả năng đang ngoại tình. Thông thường, những người có thói quen liếm môi, liếm mép, cắn môi thường khá gian dâm và dễ quyến rũ người đàn ông khác.

    Nữ giới có dáng đi uốn éo, khi đi thường nhún nhảy và hay ngoảnh lại thì có thể cho rằng đây là người háo dâm, thích ngoại tình với phái mạnh. Nguyên nhân là do đối với những người này, họ dễ quyến rũ đàn ông, đam mê vật chất nên họ dễ thay đổi và không chung thủy trong mối quan hệ vợ chồng.

    Người có những hành động đi kèm với lời nói lả lơi cũng được đánh giá là người không chung thủy trong tình yêu, dễ thay đổi và là tướng phụ nữ ngoại tình.

    Hay đơn giản là những trường hợp có thói quen thể hiện hành động thân mật quá mức với người khác giới ở mọi nơi thì đều có khả năng ngoại tình cao. Vì họ đối với tất cả nam giới đều ân cần, quan tâm chu đáo nên dễ làm phái mạnh xao động trước những cử chỉ họ làm. Và rồi họ dễ ngoại tình, dễ yêu nhưng cũng dễ quên nhanh khi chọn lựa người đàn ông khác.

   Nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình qua khuôn mặt, da, tai

   Nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình qua khuôn mặt

   Mỗi một người đều sở hữu cho mình khuôn mặt với những nét riêng biệt. Chính những nét riêng này lại là đặc điểm nhận dạng người đó là kiểu người như thế nào? Liệu có hay ngoại tình hay không?

   Yếu tố đầu tiên giúp bạn nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình đó chính là việc sở hữu tai nhỏ, vành tai không dày và phần tóc mai mỏng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp dương khí thiếu hụt khiến mặt mũi nữ giới xanh xao thì rất có khả năng người này thích ngoại tình. Bởi lẽ, họ có thể là người hay đa sầu, đa cảm nên dễ yêu và chìm đắm trong tình yêu. Khi lỡ phải lòng một ai đó họ có thể theo người đó và quên mất mình đã xây dựng hạnh phúc.

   Trường hợp nữ giới sở hữu làn da trắng lẫn thêm chút hồng thì có thể chứng tỏ người đó rất thích ngoại tình. Vì theo nhân tướng học, người có da trắng, nhất là da mặt lại pha một chút màu hồng thì đều là người đào hoa. Hơn nữa, họ cũng là những người đa tình, yêu thích cái đẹp và nên tính tình rất dễ thay đổi.

   Với một số đặc điểm về nhân trung, mũi cũng có thể là dấu hiệu giúp bạn nhận biết chính xác nữ giới có hay ngoại tình hay không. Trong trường hợp người có nhân trung sâu dài, phần xương cằm gồ cao lên thì đây là đặc điểm cho thấy người này ham mê xác thịt. Họ hay quan tâm đến chuyện tình dục, thích lăng nhăng, yêu vụng trộm để thỏa mãn cảm giác hứng tình nên đây được em là tướng phụ nữ ngoại tình.

   Mặt khác, những người có chiếc mũi gãy hay có sóng mũi quá cao đều là những người dễ dan díu trong tình yêu. Nghĩa là họ có thể không chung thủy và dễ có những mối quan hệ ngoài luồng.

   Ngoài việc dựa vào da, mũi, tai,… thì việc nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình còn thông qua mắt và lông mày. Nếu trường hợp thích ngoại tình thường có lông mày hẹp, cong, nhỏ và dài qua mắt. Thêm vào đó, người thích những mối quan hệ ngoài luồng còn sở hữu đôi mắt to tròn, sáng, ở dưới đường lệ có gân xanh hoặc xanh xám chạy đến đuôi mắt.

   Bên cạnh những đặc điểm trên, tướng phụ nữ ngoại tình còn được biểu hiện qua:

   + Nữ giới có cổ dài, đôi môi chúm chím.

   + Nữ giới sở hữu khuôn mặt nhọn, da mặt quá săn chắc.

   + Nữ giới có chân mày cong, mắt nhiều lòng trắng.

   Nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình bằng các dấu hiệu đơn giản

   Nếu muốn dàng nhận biết được tướng phụ nữ thích ngoại tình thì bạn có thể dựa vào những đặc điểm như:

   + Trong câu chuyện tình yêu, nữ giới thường là những người mong muốn có một mối quan hệ rõ ràng, được công khai với mọi người. Nhưng trong trường hợp, cô ấy không muốn công khai mối quan hệ yêu đương hiện tại thì có thể cô ấy đang che giấu điều gì đó hay cho thấy rằng cô ấy đang ngoại tình.

   + Nếu có mối quan hệ yêu đương kéo dài nhưng không được công khai thì rất có khả năng nàng đang “bắt cá hai tay”. Để xác định điều này, phái mạnh có thể chủ động yêu cầu công khai mối quan hệ. Nếu như nàng không thực sự muốn thì hãy hỏi rõ lý do để đảm bảo rằng cô ấy không ngoại tình với người con trai khác. Do đó, đây cũng chính là dấu hiệu giúp bạn nhận biết được tướng phụ nữ ngoại tình.

   Biểu hiện cho thấy tướng phụ nữ ngoại tình tiếp theo đó chính là những hành động thân mật quá mức với người khác giới. Họ nhiệt tình mọi lúc, mọi nơi để gây sự chú ý thì có thể cô ấy là người dễ thay đổi và không thủy chung. Bởi họ luôn biết cách làm hài lòng phái mạnh, sẵn sàng quan tâm đến đối tượng khiến họ có ấn tượng. Và nếu có những hành động như vậy thì khó có thể đảm bảo rằng cô ấy không có những mối quan hệ mập mờ.

   Tuy rằng phong cách ăn mặc gợi cảm không thể chắc chắn 100% cô ấy thuộc top tướng phụ nữ ngoại tình. Nhưng đa phần thường có suy nghĩ chung đó chính là những cô gái hay ăn mặc hở hang là người khá đào hoa và khó giữ được sự thủy chung của mình.

   Trong khi đó, những cô nàng ăn mặc lịch sự, đoan trang có xu hướng chung thủy hơn. Mặc dù đây là cách nhận biết theo cảm tính nhưng đối với một số trường hợp thì dấu hiệu nhận biết tướng phụ nữ hay ngoại tình này khá chính xác. Do đó, bạn nên chú ý tìm hiểu xem cô ấy có phải là người thích ngoại tình hay không.

   Phụ nữ hay ngoại tình sẵn sàng nhận lời tán tỉnh của người khác giới

   Nếu là người phụ nữ thủy chung thường không dễ lay động hay dễ dàng chấp nhận những lời tán tỉnh từ người khác. Thậm chí, họ sẵn sàng từ chối thẳng thừng những lời tán tỉnh lấy từ những vệ tinh xung quanh.

   Tuy nhiên, với những người có xu hướng dễ thay đổi, không thủy chung thì thường dễ chấp nhận những lời tán tỉnh và đây cũng chính là dấu hiệu cho thấy tướng phụ nữ ngoại tình. Họ có thể tán thưởng theo những lời trêu đùa và cho đó là chuyện bình thường. Hoặc đôi khi họ dễ chấp nhận một lời tán tỉnh và thay lòng đổi dạ vì một người khác mà không phải bạn.

   Nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình qua một số đặc điểm riêng biệt

   Thông qua một số đặc điểm riêng xuất hiện ở nữ giới cũng chính là yếu tố để nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình. Cụ thể bạn có thể xác định những đặc điểm này qua nhân trung, mắt, lệ đường,… Tất cả những dấu hiệu này đều là “đơn tố cáo” nữ giới thiếu chung thủy, ngoại tình nhiều lần với nhiều người khác nhau.

   + Mắt tam bạch còn được mọi người gọi là mắt hạ tam bạch. Nghĩa là mắt có phần tròng trắng nhiều hơn tròng đen và tròng trắng thường nằm phía bên dưới còn tròng đen nằm bên trên của đôi mắt. Hay một số tướng phụ nữ ngoại tình có thể ngược lại.

   + Đa phần, người sở hữu đôi mắt tam bạch thường khi họ đã quá chìm đắm vào nhục dục nên dần dần phần tròng đen bị thu hẹp và phần tròng trắng ngày càng chiếm hữu. Chính vì vậy mà bản thân của họ thường dễ thay đổi để chạy theo nhục dục hơn so với người bình thường.

   + Nhân trung nằm ở giữa mũi và miệng. Nhân trung thường khá dài và sâu giúp mọi người dễ dàng xác định tính cách, sức khỏe, tài vận và tuổi thọ của bản thân.

   + Thế nhưng, rất ít ai để ý khi khu vực nhân trung xuất hiện tia đỏ hoặc một đường đỏ chạy ngang (thường rất mỏng và khó nhìn) thì có thể họ là những người dễ dàng thay đổi trong một mối quan hệ tình cảm. Do đó, tướng phụ nữ ngoại tình không thể bỏ qua đặc điểm nhận biết này.

   Trong trường hợp nữ giới sở hữu lệ đường màu xanh đen tại khu vực khóe mắt thì được cho là dấu hiệu đánh giá tướng phụ nữ ngoại tình. Vì thông thường, lệ đường không có màu sắc xanh đen nhưng nếu nữ giới chìm đắm vào lạc thú thì phần lệ đường này sẽ thay đổi và hầu như sẽ có màu xanh đen.

   Sơn căn là vị trí nằm ở trên đầu mũi, ngay giữa hai mắt. Ở trường hợp bình thường, sơn căn và đuôi mắt có màu bình thường như sắc da. Nhưng nếu phụ nữ ham mê nhục dục và đã trải qua nhiều lần quan hệ tình dục thì khu vực này sẽ chuyển qua màu xám đen. Đây là một trong những dấu hiệu khá dễ nhận biết nếu mọi người để ý kỹ ở tướng phụ nữ ngoại tình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình Hay Không Qua Diện Mạo
 • List Sách Hay Về Nhân Tướng Học
 • Xem Tướng “chỗ Ấy” Biết Ngay Số Giàu Nứt Vách Hay Nghèo Khổ Bần Vùng
 • Đường Chỉ Hôn Nhân Trên Bàn Tay
 • Chương 15: Phần Luận Về Tướng Mắt
 • Cách Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Chọn Bạn Gái
 • Đường Pháp Lệnh Có Nốt Ruồi, Dự Báo Điềm Hung Cát
 • Phụ Nữ Có Đường Pháp Lệnh Sâu, Bại Phu Hay Vượng Phu Còn Phải Xem Xét
 • Đường Pháp Lệnh Là Gì? Ý Nghĩa Của Đường Pháp Lệnh Trên Khuôn Mặt
 • Xem Tướng Tay Phú Quý Sau Khi Kết Hôn
 • www.TuViBlog.Com – Xem tướng đàn bà phụ nữ có nhu cầu tình dục cao dễ dẫn tới ngoại tình, cách xem tướng phụ nữ trong chuyện chăn gối. Đối với một người am hiểu về tướng số thì dễ dàng đoán nhận ra một người đàn bà con gái có tính nết và vận mệnh ra sao ngay lần gặp đầu tiên.

  Trong bài này chúng ta cùng điểm qua những nét tướng phụ nữ con gái có ham muốn chuyện tình dục cao hay không ?

  Tướng đàn bà có nhu cầu tình dục cao không có nghĩa là những người đàn bà phụ nữ này dâm dục hay lẳng lơ dễ dãi, Bản chất mỗi con người đều có nhu cầu về chuyện ấy. Người có nhu cầu nhiều,người ít hơn,đời sống tình dục mỗi người mỗi khác. Còn việc đàn bà lẳng lơ dễ dãi ham nhục dục phụ thuộc nhiều yếu tố chi phối : sự giáo dục,môi trường sống,hoàn cảnh …

  Một số tướng của đàn bà phụ nữ có nhu cầu chuyện ấy cao dễ ngoại tình :

  1. Tướng phụ nữ lông mày lông mi rậm

  Hãy nhìn trên khuân mặt cô ấy,nếu gặp tướng đàn bà con gái có đôi lông mày rậm rạp (hay còn gọi là lông mày sâu róm), lại thêm lông mi dài tốt mắt ướt lóng lánh thì bạn đang đối diện với cô nàng lãng mạn,chuyện tình dục của nàng đòi hỏi phải hoàn hảo.

  3. Làn da của phái đẹp

  Làn da của phụ nữ cũng có thể cho biết nàng thích thú chuyện ấy hay không? Da trắng phớt hồng,má hay ủng hồng, lại thêm khi chạm khẽ đã buồn khắp người, một làn da nhạy cảm và sắc tố phớt hồng ắt hẳn chuyện ấy của nàng nóng bỏng cực kỳ.

  5. Tướng đôi mắt đàn bà

  Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn,muốn đánh giá người yêu bạn có phải là người lẳng lơ hay không, hãy nhìn vào đôi mắt của cô ấy. Người chân thành và chung thủy luôn nhìn thẳng vào mắt bạn, không liếc mắt đa tình với những người con trai khác.

  Như ở trên đã nói,mọi cách nhìn nhận tướng số đều chưa hẳn đã thực đúng. Cũng có những tướng ẩn phá tướng,ngoài ra cần xem kết hợp nhiều yếu tố để biết tướng đàn bà dâm hay không ?. Tính cách thực sự của một người còn phụ thuộc nhiều vào sự giáo dục, hoàn cảnh,tư tưởng và xã hội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chỉ Dẫn Cách Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình
 • Tướng Phụ Nữ Thích Ngoại Tình Nên Tránh Xa
 • Xem Tướng Trán Dô, Xem Tướng Trán Cao Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Quý Tử Đầu Lòng
 • Xem Tướng Mạo Phụ Nữ Được Nhờ Chồng, Một Đời Sung Sướng Không Phải Lo Kiếm Tiền
 • Xem Tướng Qua Lông Mày Có Hình Ảnh Ở Đàn Ông, Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Lông Mày Thưa Nam “bắt Thóp” Tính Cách Chàng
 • Phụ Nữ Tướng Lông Mày Thưa Nhạt Có Đặc Điểm Và Tính Cách Thế Nào?
 • Xem Tướng Lông Mày, Đoán Vận Mệnh
 • Lông Mày Ngắn Hơn Đuôi Mắt Có Tốt Không?
 • Tướng Mày Lá Liễu Ở Phụ Nữ Và Đàn Ông Có Gì Khác Nhau?
 • Lông mày là khu vực thể hiện mỗi quan hệ tốt xấu giữa anh chị em ruột, người thân và bạn bè xung quanh, xem tương lai có xung khắc hay giúp đỡ lẫn nhau hay không. Trung tựu lại có 23 hình dạng lông mày điển hình như sau:

  2. Tướng lông mày thưa thớt: Là người có rất ít bạn đối xử với nhau chân thành, tiền tài lúc có lúc không, dù có cố gắng rất nhiều nhưng cũng không thay đổi được tình thế, thậm chí khả năng tài chính xuống dốc, anh em bất hòa.

  4. Tướng lông mày đuôi chim én: Ở độ tuổi trung niên, anh em thường ly tán bất hòa, gia sản của cha mẹ để lại cũng dần hao bại, dần trở thành trắng tay. Nếu thêm đặc điểm mắt có hung quang (nhìn trợn trạo) thì dễ sa vào con đường lao lý, dẫn đến tù tội nhiều lần.

  6. Tướng lông mày chổi xể: Thiếu tình thương của người thân (cha mẹ, anh em và con cái). Mạng vận rất xấu, luôn luôn thiếu thốn tiền bạc, cuộc sống khá lận đận.

  7. Tướng lông mày hình chữ bát: Lận đận về tình cảm, tính tình hơi lập dị nên bị bạn bè anh em thân hữu cũng bỏ rơi. Về sự nghiệp, ngay cả khi đi làm công ăn lương cũng dễ bị cho nghỉ bởi tính tình lập dị.

  8. Tướng lông mày như dao bổ cau: Nam/ nữ sở hữu tướng lông mày này thường là những người có tâm địa nham hiểm, gi­an giảo, thích hại người, rất tuyệt tình kể cả anh em ruột thịt.

  9. Tướng lông mày La Hán: Đây là tướng lông mày xấu, cả đời trì trệ nghèo khổ và rất khó khấm khá lên được. Tuổi trẻ gian nan vất vả, nếu kết hợp với đôi mắt u ám thì sẽ có nạn trong ngục tù. Về mặt tình duyên thì khó kết hôn, lập gia đình thì khó có con.

  11. Tướng lông mày như lưỡi kiếm: Tính tình ngang ngạnh và rất hiếu thắng, học vấn sâu rộng, tuổi vị thành niên khá hơi lận đận nhưng từ trung niên trở họ biết cách thời cơ để gặp hái thành công.

  13. Tướng lông mày sư tử: là người thông minh, hoạt bát, rất dễ thành công trong sự nghiệp (đặc biệt là trong thể thao, võ nghiệp). Xét về đường tình duyên thường có xu hướng kết hôn muộn, nhưng về già hạnh phúc bên con cháu, nhiều phú quý.

  15. Tướng lông mày ngắn, hẹp: Nếu lông mày ăn nhập với ngũ quan thì chứng tỏ người này khang vượng, thông minh sáng suốt, trung hậu, gia đình hòa thuận, tiền bạc đủ xài. Ngược lại, nếu bạn sở hữu dáng mày không hợp với ngũ quan thì rất khó đạt được thứ mình mong muốn.

  16. Tướng lông mày khinh thanh mi: Đây là người cực kỳ thông minh, sống cao đạo, quân tử, có nghĩa khí ngút trời nên thường được mọi người quý trọng, rất dễ đạt được thành công.

  18. Tướng lông mày chữ nhất: Đây là tướng lông mày của người nhân nghĩa, thông minh, giỏi giang, phú quý hơn đời, sống trường thọ bên con cháu.

  19. Tướng lông mày tân nguyệt mi: Nếu bạn sở hữu thêm mắt phượng thì chứng tỏ bạn là người thông minh, thông tuệ, thành đạt, cả đời được bình an, may mắn, anh em quý hiển.

  21. Tướng lông mày hổ mi: Người có tướng làm quan, năng lực tốt, rất phù hợp với những công việc đòi hỏi sự cạnh tranh, can trường, dũng cảm. Tuy nhiên, dáng lông mày hổ mi không giàu, khắc khẩu với anh em họ hàng, nếu mọc dài thì sống thọ nhưng dương cực rất mạnh.

  22.Tướng lông mày đại đoản xúc mi: Là người hạnh phúc bởi có gia đình hòa thuận, vợ đảm con ngoan, anh em thân thiết, tiền tài lúc có lúc không.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Có Chân Mày Hình Tam Giác Thì Sao?
 • Xem Tướng Lông Mày Sâu Róm
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Cái, Trỏ, Giữa, Đeo Nhẫn, Út Có Ý Nghĩa Gì?
 • Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Nói Lên Điều Gì? Có Nên Tẩy Nốt Ruồi Không?
 • 25 Nốt Ruồi May Mắn Mang Vận May Của Phụ Nữ
 • Mẹo Coi Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Coi Xem Tướng Người Vượng Phu Ích Tử
 • Chương 5: 4. Tướng Thọ, Yểu
 • Top Hình Nền Tướng Zed (Chúa Tể Bóng Tối) Trong Game Lol Full Hd
 • 5 Mẹo Nhỏ Cực Hữu Ích Khi Sử Dụng Tướng Zed Trong Lmht
 • Guide Zed Mùa 10: Cách Chơi, Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Tướng Zed One Hit Đi Mid Top Mạnh Nhất
 • Theo nhân trung học, đàn bà ngoại tình có đôi mắt lá khoai, hai môi đều mỏng, làn da phớt hồng…

  Theo bác sỹ tình dục học Hồ Đắc Duy, dâm sẽ là một điều xấu, thô bỉ và trơ trẽn nếu nó không được con người kiềm chế khi thực hiện nhu cầu tự nhiên này một cách bừa bãi cẩu thả. Xấu hay không là ở chỗ cái ý nó thể hiện dâm tính, bởi vì dâm cũng là một nhu cầu rất tự nhiên, nhất là trong đời sống vợ chồng.

  Một số học giả Trung Quốc tổng kết tướng học phản ánh sự dâm đãng của phụ nữ bộc lộ qua tướng cách như sau:

  Ngồi hai bàn chân bắt chéo, hai bàn tay đan nhau bó lấy gối, hoặc hay rung gối là tướng phụ nữ trong đời ít ra cũng vài ba bận thông dâm.

  Eo lệch, rốn quá sâu, lòng mắt trắng pha hồng, tiếng nói liến thoắng… là những người dễ bị quyến rũ vào đường sắc dục.

  Bước đi uốn éo như rắn, nhún nhẩy như chim sẻ và thường ngoảnh lại là tướng háo dâm.

  Nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên không phải do bệnh tật.

  Mặt ngăm đen, đầu tóc rậm, ánh mắt ướt và sắc, da bóng bẩy

  Có thói quen lấy đầu lưỡi khua động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng.

  Theo nhân trung học, một số tài liệu ghi lại về tướng người phụ nữ được cho là sẽ dễ ngoại tình.

  Mắt lá khoai

  “Những người con mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”, đây là loại phụ nữ không đoan chính, là loại “đa dâm”, chắc chắn sau này sẽ ngoại tình. Người sở hữu con mắt ấy là người có sức mạnh phi thường, có khả năng làm cho những gã si tình “không chết cũng bị thương”.

  Hai môi đều mỏng

  Người có kiểu môi này là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật. Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm.

  Có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng là người có ham mê nhục dục.

  Mắt tam bạch

  Bình thường nếu người đàn bà đó không có loại mắt này nhưng vì đắm say nhục dục nên có thể sau một thời gian ngắn, khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp dần nhường lại chỗ cho lòng trắng khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời. Còn như nếu bình thường vẫn là hạ tam bạch nhãn, thì nếu có thông gian ta sẽ thấy Nhân trung có vạch hồng hoặc đỏ như trên vừa nói.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Ngô Tường Vi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Bính Dần 1986
 • Xem Tuổi Mậu Thìn 1988 Xây Nhà Năm Nào Là Đẹp Nhất?
 • Xem Trong Tử Vi, Tuổi Tý Xung Khắc Với Tuổi Nào Nhất?
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979
 • Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình, Không Chung Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Tướng Pháp Đàn Ông
 • Đặc Điểm Nhận Dạng Người Có Tướng Giàu Sang Phú Quý
 • 5 Đặc Điểm Trên Khuôn Mặt Tiết Lộ Tướng Người Phú Quý Năm 2022
 • Người Có Tướng Răng Thưa Có Tính Cách Và Vận Mệnh Thế Nào?
 • Xem Tướng Số Qua Bàn Chân
 • Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua khuôn mặt

  1. Nhận biết ngoại tình qua làn da

  Những phụ nữ sở hữu gương trắng pha chút má hồng dễ ngoại tình hơn. Bởi theo nhân tướng học thì người có khuôn mặt này khá xinh đẹp và quyến rũ. Điều này khiến người phụ nữ trở thành t âm điểm, thu hút các cánh mày râu.

  Nói cách khác, người này có tính đào hoa, đa tình, yêu thích cái đẹp, dễ dàng thay đổi theo sự hứng thú, vui nhộn. Đặc biệt những người phụ nữ đẹp, da trắng pha chút tàn nhang ở gò má là biểu hiện người khá háo sắc.

  2. Nhận biết ngoại tình qua lông mày và mắt

  Những người phụ nữ có cặp lông mày nhỏ, hẹp, cong và dài thường rất dễ ngoại tình ngoài luồng. Đi kèm theo đó là sở hữu đôi mắt to và sáng. Chẳng may người phụ nữ mà bạn yêu thương có tướng ngoại tình thì người chồng không nên quá áp lực.

  Hãy dùng tình cảm chân thành và yêu thương sâu sắc nhất để người vợ cảm nhận lòng chung thủy của chồng. Sự yêu thương, quan tâm chu đáo của người chồng chính là giải pháp ngăn ngừa sự ngoại tình của người vợ.

  3. Nhận biết ngoại tình qua tai

  Người phụ nữ có vành tai nhỏ, không dày, đặc biệt là phần tóc mai mỏng thường dễ ngoại tình và không chung thủy trong hôn nhân. Mặc dù người này hay đa sầu đa cảm, đáng yêu và dễ thương. Những một khi phải lòng ai đó ngoài luồng hôn nhân thì họ dễ dàng vấp ngã mà sa vào một tình yêu mới.

  Ngoại tình là một sự phản bội mà không người đàn ông nào chấp nhận, điều này khiến mọi cuộc hôn nhân nhanh chóng tan vỡ. Ngoài ra những người phụ nữ có tướng vành tai lật, cuống tai nhon và trán dô cũng là một điểm nhận biết sự ngoại tình, không chung thủy.

  4. Nhận biết ngoại tình qua nhân trung và mũi

  Người phụ nữ có đường nhân trung sâu và dài, phần xương gò má gồ cao lên là đặc điểm nhận biết họ không chung thủy trong tình yêu, hôn nhân gia đình. Người có đặc điểm này thường quan tâm đến chuyện tình dục hơn tình cảm.

  Họ sẵn sàng làm điều họ thích mà không nghĩ ngợi quá nhiều về tương lai, gia đình, con cái. Thêm nữa, những người có tướng mũi gãy hoặc sóng mũi cao dễ thay đổi tình cảm. Họ dễ dàng say nắng người khác giới nào đó mà sa ngã vào việc ngoại tình, quan hệ ngoài luồng.

  5. Nhận biết ngoại tình qua đặc điểm khác

  Những người phụ nữ có má lúng đồng tiền, môi chúm chím thì khả năng ngoại tình cũng khá cao. Bởi tướng phụ nữ này có nhu cầu sinh lý khá cao, chỉ cần người nam giới nào lọt vào mắt xanh của nàng là nàng muốn chinh phục và khám phá ngay.

  Ngoài ra những người phụ nữ mày cong, măt lòng trắng nhiều hơn lòn đen cũng rất dễ dàng ngoại tình, không chung thủy trong tình yêu. Người này khá gian xỏa, thích tiền và địa vị xã hội. Họ có thể làm tất cả những gì họ muốn để giành lấy sự thành đạt, có thể chuyện ngoại tình là điều dễ dàng xảy ra.

  Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua cử chỉ, hành động

  – Chị em nào có hành động hay liếm môi, cắn môi hoặc sờ vào môi thì đây là dấu hiệu họ đang lén lút ngoại tình. Nó cách khác những hành động này tượng trưng cho sự gian dâm, sự quyến rũ cuốn hút người khác giới.

  – Những người có thói quen ngồi vắt chéo chân. Mặc dù đây là thói quen lịch sự, tao nhã nhưng nó lại là tín hiệu của sự ngoại tình.

  – Những người có tướng đi uốn éo. Hãy quan sát và chú ý những chị em có tướng đi nhún nhảy, hay ngoảnh lại khi đi là biểu tượng của sự không chung thủy, người háo dâm và thích khám phá của lạ. Họ có thể dễ dàng quyến rũ đàn ông mà không cần buông lời nói, chỉ qua hành động nhỏ có thể lôi cuốn người đàn ông đối diện.

  Người có lời nói lả lơ, ngọt ngào. Đây là tín hiệu dễ dàng nhận biết người đàn bà không chung thủy. Mỗi khi gặp người đàn ông lạ mặt, họ nhanh chóng bắt chuyện và buông lời ngọt ngào.

  – Người có những hành động và cử chỉ thân mật quá mức với người đàn ông khác. Trong các mối quan hệ, người phụ nữ ngoại tình rất hay quan tâm, lo lắng cho người khác nhưng không phải là chồng mình.

  Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua đặc điểm riêng

  Phụ nữ có nhân trung tia đỏ. Người phụ nữ có nhân trung ở giũa mũi và miệng xất hiện một đường đỏ chạy ngang thì rất dễ ngoại tình. Mặc dù người phụ nữ này không đẹp nhưng họ có nét gì đó khá hấp dẫn và lôi cuốn đàn ông. Một khi lọt vào mắt xanh của nàng thì nàng dễ dàng sa ngã và vướng vào ngoại tình.

  – Phụ nữ có mắt tam bạch. Tức là người có đôi mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen là người dễ dàng ngoại tình với bất kỳ lý do nào. Bởi nhu cầu sinh lý của người này khá cao, họ muốn khám phá nhiều của lạ trên người đàn ông.

  – Phụ nữ có lệ đường màu xanh đen. Người nào có lệ đường màu xanh đen nằm ở khóe mắt thường rất dễ ngoại tình. Làm việc gì người phụ nữ cũng dễ dàng thu hút và lôi cuốn người đàn ông khác giới.

  Bên trên là những thông tin về xem tướng phụ nữ ngoại tình, không chung thủy trong hôn nhân. Việc ngoại tình là điều không thể chấp nhận được, dù bạn là đàn ông hay phụ nữ. Bởi ngoại tình là lý do khiến cuộc hôn nhân đổ vỡ, làm tan nát một tổ ấm gia đình hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mạo Người Phụ Nữ Chung Thủy, Đàn Ông Nên Lấy Làm Vợ
 • Mông Cong Đẹp Hay Xấu? Xem Tướng Đàn Ông, Phụ Nữ Mông To, Cong
 • Xem Tướng Phụ Nữ Đa Tình Qua Bên Ngoài
 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Có Thay Đổi Vận Mệnh?
 • Phụ Nữ Có Ánh Mắt Buồn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100