Tướng Phụ Nữ Hay Ngoại Tình

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Phụ Nữ Hay Gặp Vạ Từ Miệng
 • Hướng Dẫn Cách Xem Tướng Gà Đá Hay Nhất
 • Xem Tướng Phụ Nữ Khổ Đủ Đường, Vất Vả, Lận Đận Sớm Hôm
 • Xem Tướng Người Phụ Nữ Khổ Vì Chuyện Tình Cảm
 • Xem Tướng Mặt Của Người Phụ Nữ Khắc Khổ, Bần Hàn, Nghèo Đói
 • Mục Lục

   

   [Tìm hiểu] tướng phụ nữ hay ngoại tình

   Trong đời sống tình dục, khó tránh khỏi những sai lầm đến từ việc lăng nhăng, ngoại tình của người bạn đời, điển hình như nữ giới. Họ cho rằng việc ngoại tình có thể do hết tình cảm, không đáp ứng được nhu cầu hay có những người còn xem chuyện ngoại tình như là “gia vị” để gia tăng tình yêu với nửa kia của mình.

   Nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình qua hành động

   Để nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình, đầu tiên bạn có thể dựa vào những hành động, cử chỉ bất thường của người đó. Cụ thể như:

    Nữ giới thường có thói quen ngồi vắt chéo chân cộng thêm việc bàn tay thường đan vào nhau để bó gối hay đơn giản rung gối nhiều lần thì bạn có thể xem xét về tính chung thủy của người đó. Theo nhân tướng học thì họ có thể là những người con gái lẳng lơ, hay ngoại tình phá vỡ đi hạnh phúc gia đình.

    Tướng phụ nữ ngoại tình còn được dựa vào hành động liếm môi, cắn môi, sờ vào môi mỗi khi trò chuyện hay đơn giản chỉ vô tình chạm tay vào môi thì đây có thể là tín hiệu cho thấy người này rất có khả năng đang ngoại tình. Thông thường, những người có thói quen liếm môi, liếm mép, cắn môi thường khá gian dâm và dễ quyến rũ người đàn ông khác.

    Nữ giới có dáng đi uốn éo, khi đi thường nhún nhảy và hay ngoảnh lại thì có thể cho rằng đây là người háo dâm, thích ngoại tình với phái mạnh. Nguyên nhân là do đối với những người này, họ dễ quyến rũ đàn ông, đam mê vật chất nên họ dễ thay đổi và không chung thủy trong mối quan hệ vợ chồng.

    Người có những hành động đi kèm với lời nói lả lơi cũng được đánh giá là người không chung thủy trong tình yêu, dễ thay đổi và là tướng phụ nữ ngoại tình.

    Hay đơn giản là những trường hợp có thói quen thể hiện hành động thân mật quá mức với người khác giới ở mọi nơi thì đều có khả năng ngoại tình cao. Vì họ đối với tất cả nam giới đều ân cần, quan tâm chu đáo nên dễ làm phái mạnh xao động trước những cử chỉ họ làm. Và rồi họ dễ ngoại tình, dễ yêu nhưng cũng dễ quên nhanh khi chọn lựa người đàn ông khác.

   Nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình qua khuôn mặt, da, tai

   Nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình qua khuôn mặt

   Mỗi một người đều sở hữu cho mình khuôn mặt với những nét riêng biệt. Chính những nét riêng này lại là đặc điểm nhận dạng người đó là kiểu người như thế nào? Liệu có hay ngoại tình hay không?

   Yếu tố đầu tiên giúp bạn nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình đó chính là việc sở hữu tai nhỏ, vành tai không dày và phần tóc mai mỏng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp dương khí thiếu hụt khiến mặt mũi nữ giới xanh xao thì rất có khả năng người này thích ngoại tình. Bởi lẽ, họ có thể là người hay đa sầu, đa cảm nên dễ yêu và chìm đắm trong tình yêu. Khi lỡ phải lòng một ai đó họ có thể theo người đó và quên mất mình đã xây dựng hạnh phúc.

   Trường hợp nữ giới sở hữu làn da trắng lẫn thêm chút hồng thì có thể chứng tỏ người đó rất thích ngoại tình. Vì theo nhân tướng học, người có da trắng, nhất là da mặt lại pha một chút màu hồng thì đều là người đào hoa. Hơn nữa, họ cũng là những người đa tình, yêu thích cái đẹp và nên tính tình rất dễ thay đổi.

   Với một số đặc điểm về nhân trung, mũi cũng có thể là dấu hiệu giúp bạn nhận biết chính xác nữ giới có hay ngoại tình hay không. Trong trường hợp người có nhân trung sâu dài, phần xương cằm gồ cao lên thì đây là đặc điểm cho thấy người này ham mê xác thịt. Họ hay quan tâm đến chuyện tình dục, thích lăng nhăng, yêu vụng trộm để thỏa mãn cảm giác hứng tình nên đây được em là tướng phụ nữ ngoại tình.

   Mặt khác, những người có chiếc mũi gãy hay có sóng mũi quá cao đều là những người dễ dan díu trong tình yêu. Nghĩa là họ có thể không chung thủy và dễ có những mối quan hệ ngoài luồng.

   Ngoài việc dựa vào da, mũi, tai,… thì việc nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình còn thông qua mắt và lông mày. Nếu trường hợp thích ngoại tình thường có lông mày hẹp, cong, nhỏ và dài qua mắt. Thêm vào đó, người thích những mối quan hệ ngoài luồng còn sở hữu đôi mắt to tròn, sáng, ở dưới đường lệ có gân xanh hoặc xanh xám chạy đến đuôi mắt.

   Bên cạnh những đặc điểm trên, tướng phụ nữ ngoại tình còn được biểu hiện qua:

   + Nữ giới có cổ dài, đôi môi chúm chím.

   + Nữ giới sở hữu khuôn mặt nhọn, da mặt quá săn chắc.

   + Nữ giới có chân mày cong, mắt nhiều lòng trắng.

   Nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình bằng các dấu hiệu đơn giản

   Nếu muốn dàng nhận biết được tướng phụ nữ thích ngoại tình thì bạn có thể dựa vào những đặc điểm như:

   + Trong câu chuyện tình yêu, nữ giới thường là những người mong muốn có một mối quan hệ rõ ràng, được công khai với mọi người. Nhưng trong trường hợp, cô ấy không muốn công khai mối quan hệ yêu đương hiện tại thì có thể cô ấy đang che giấu điều gì đó hay cho thấy rằng cô ấy đang ngoại tình.

   + Nếu có mối quan hệ yêu đương kéo dài nhưng không được công khai thì rất có khả năng nàng đang “bắt cá hai tay”. Để xác định điều này, phái mạnh có thể chủ động yêu cầu công khai mối quan hệ. Nếu như nàng không thực sự muốn thì hãy hỏi rõ lý do để đảm bảo rằng cô ấy không ngoại tình với người con trai khác. Do đó, đây cũng chính là dấu hiệu giúp bạn nhận biết được tướng phụ nữ ngoại tình.

   Biểu hiện cho thấy tướng phụ nữ ngoại tình tiếp theo đó chính là những hành động thân mật quá mức với người khác giới. Họ nhiệt tình mọi lúc, mọi nơi để gây sự chú ý thì có thể cô ấy là người dễ thay đổi và không thủy chung. Bởi họ luôn biết cách làm hài lòng phái mạnh, sẵn sàng quan tâm đến đối tượng khiến họ có ấn tượng. Và nếu có những hành động như vậy thì khó có thể đảm bảo rằng cô ấy không có những mối quan hệ mập mờ.

   Tuy rằng phong cách ăn mặc gợi cảm không thể chắc chắn 100% cô ấy thuộc top tướng phụ nữ ngoại tình. Nhưng đa phần thường có suy nghĩ chung đó chính là những cô gái hay ăn mặc hở hang là người khá đào hoa và khó giữ được sự thủy chung của mình.

   Trong khi đó, những cô nàng ăn mặc lịch sự, đoan trang có xu hướng chung thủy hơn. Mặc dù đây là cách nhận biết theo cảm tính nhưng đối với một số trường hợp thì dấu hiệu nhận biết tướng phụ nữ hay ngoại tình này khá chính xác. Do đó, bạn nên chú ý tìm hiểu xem cô ấy có phải là người thích ngoại tình hay không.

   Phụ nữ hay ngoại tình sẵn sàng nhận lời tán tỉnh của người khác giới

   Nếu là người phụ nữ thủy chung thường không dễ lay động hay dễ dàng chấp nhận những lời tán tỉnh từ người khác. Thậm chí, họ sẵn sàng từ chối thẳng thừng những lời tán tỉnh lấy từ những vệ tinh xung quanh.

   Tuy nhiên, với những người có xu hướng dễ thay đổi, không thủy chung thì thường dễ chấp nhận những lời tán tỉnh và đây cũng chính là dấu hiệu cho thấy tướng phụ nữ ngoại tình. Họ có thể tán thưởng theo những lời trêu đùa và cho đó là chuyện bình thường. Hoặc đôi khi họ dễ chấp nhận một lời tán tỉnh và thay lòng đổi dạ vì một người khác mà không phải bạn.

   Nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình qua một số đặc điểm riêng biệt

   Thông qua một số đặc điểm riêng xuất hiện ở nữ giới cũng chính là yếu tố để nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình. Cụ thể bạn có thể xác định những đặc điểm này qua nhân trung, mắt, lệ đường,… Tất cả những dấu hiệu này đều là “đơn tố cáo” nữ giới thiếu chung thủy, ngoại tình nhiều lần với nhiều người khác nhau.

   + Mắt tam bạch còn được mọi người gọi là mắt hạ tam bạch. Nghĩa là mắt có phần tròng trắng nhiều hơn tròng đen và tròng trắng thường nằm phía bên dưới còn tròng đen nằm bên trên của đôi mắt. Hay một số tướng phụ nữ ngoại tình có thể ngược lại.

   + Đa phần, người sở hữu đôi mắt tam bạch thường khi họ đã quá chìm đắm vào nhục dục nên dần dần phần tròng đen bị thu hẹp và phần tròng trắng ngày càng chiếm hữu. Chính vì vậy mà bản thân của họ thường dễ thay đổi để chạy theo nhục dục hơn so với người bình thường.

   + Nhân trung nằm ở giữa mũi và miệng. Nhân trung thường khá dài và sâu giúp mọi người dễ dàng xác định tính cách, sức khỏe, tài vận và tuổi thọ của bản thân.

   + Thế nhưng, rất ít ai để ý khi khu vực nhân trung xuất hiện tia đỏ hoặc một đường đỏ chạy ngang (thường rất mỏng và khó nhìn) thì có thể họ là những người dễ dàng thay đổi trong một mối quan hệ tình cảm. Do đó, tướng phụ nữ ngoại tình không thể bỏ qua đặc điểm nhận biết này.

   Trong trường hợp nữ giới sở hữu lệ đường màu xanh đen tại khu vực khóe mắt thì được cho là dấu hiệu đánh giá tướng phụ nữ ngoại tình. Vì thông thường, lệ đường không có màu sắc xanh đen nhưng nếu nữ giới chìm đắm vào lạc thú thì phần lệ đường này sẽ thay đổi và hầu như sẽ có màu xanh đen.

   Sơn căn là vị trí nằm ở trên đầu mũi, ngay giữa hai mắt. Ở trường hợp bình thường, sơn căn và đuôi mắt có màu bình thường như sắc da. Nhưng nếu phụ nữ ham mê nhục dục và đã trải qua nhiều lần quan hệ tình dục thì khu vực này sẽ chuyển qua màu xám đen. Đây là một trong những dấu hiệu khá dễ nhận biết nếu mọi người để ý kỹ ở tướng phụ nữ ngoại tình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình Hay Không Qua Diện Mạo
 • List Sách Hay Về Nhân Tướng Học
 • Xem Tướng “chỗ Ấy” Biết Ngay Số Giàu Nứt Vách Hay Nghèo Khổ Bần Vùng
 • Đường Chỉ Hôn Nhân Trên Bàn Tay
 • Chương 15: Phần Luận Về Tướng Mắt
 • Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Ảnh Bộ Phận Sinh Dục Nữ Đẹp Và Màng Trinh Con Gái
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Biết Phụ Nữ Hôn Nhân Hạnh Phúc Hay Không
 • Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang, Nghèo Hèn Nhìn Qua Là Đoán Được Ngay
 • Sở Hữu Bàn Tay Kiểu Này, Phụ Nữ Dễ Lận Đận Đường Con Cái, Sống Cô Độc Khi Về Già
 • Coi Tướng Lông Mày Của Người Phụ Nữ Quyền Lực
 • 17:22 15/02/2019 trong Thám tử – Ngoại tình

  Tướng phụ nữ dễ ngoại tình mặt thon gọn quá, da mặt săn chắc, ấn tượng

  Đối với phụ nữ khuôn mặt trái xoan luôn là đẹp nhất. Nhưng nếu mặt quá thon gọn cùng với chiếc cằm nhọn, da mặt căng mịn săn chắc, ánh mắt nhìn liếc nhanh nhẹn, có đôi mắt ướt, nụ cười cười lúng liếng, tiếng nói êm ái thì quả thực rất đáng sợ.

  Lời khuyên chân thành đàn ông chỉ nên quen chứ không nên lấy mẫu người này làm vợ. Bởi lẽ họ rất dễ bị dụ lên giường, quan hệ bừa bãi, vô cùng phóng túng. Không những thế họ còn không phải mẫu phụ nữ của gia đình bản chất của họ là sướng ham, khổ bổ, giàu thích nghèo chê, chẳng thể nào đồng cam cộng khổ, tiếp sức cho người chồng thương yêu.

  Tướng phụ nữ dễ ngoại tình có nước da trắng hơi pha hồng nhạt

  Phụ nữ da mặt trắng hơi pha hồng nhạt hoặc da trắng có điểm một chút tàn nhang đều chủ về háo dâm. Nếu như người chồng không đáp ứng đủ nhu cầu họ rất dễ ngoại tình.

  Phụ nữ có bờ môi mỏng thuộc tướng phụ nữ dế ngoại tình

  Những người có bờ môi mỏng thường thiếu điềm tĩnh, phản ứng rất nhanh với ngoại cảnh, không thủy chung trong tình yêu, chưa phát ngôn nhưng môi đã vọng động là tướng tà dâm.

  Người phụ nữ nào có cận răng đen xám hoặc thường có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, chân răng lộ nhưng không cười thuộc tuyp người có ham mê nhục dục.

  Nhân trung phụ nữ có tía đỏ là tướng dễ ngoại tình

  Nhân trung được xác định là phần dưới mũi và trên miệng. Mũi và miệng lại gần giống với bộ phận sinh dục của nam và nữ.

  • Căn cứ vào đó tướng học cho rằng những người phụ nữ có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng đa số là chìm đắm trong hoan lạc nhục dục. Người nhìn phải tinh mắt lắm mới có thể phát hiện ra tía đỏ nhỏ như sợi tơ nhện đó.

  • Người phụ nữ có nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám tự nhiên không do bệnh tật cũng là tướng phụ nữ dễ ngoại tình.

  Người phụ nữ trán nhọn, chân đi nhún nhảy cũng là tượng phụ nữ dễ ngoại tình

  Theo nhân tướng học mẫu người phụ nữ có tính thích bay nhảy, thích phiêu lưu, ưa sự mới mẻ là những người có dáng đi nhún nhảy, vầng chán nhỏ. Với bản tính này không khó để họ vường vào lưới tình ái.

  Mông cao cong, ngực mẩy là tướng phụ nữ dễ ngoại tình

  Dáng phụ nữ mông cong, ngực mẩy thường sẽ có nhu cầu “yêu” cao hơn bình thường. Không nhũng thế đặc điểm này lại rất thu hút cánh đàn ông, bởi vậy mà khả năng ngoại tình của họ rất cao.

  Phụ nữ cổ cao và môi anh đào chúm chím

  Người con gái cổ cao lại có môi anh đào thường rất dẻo mỏ, dụ dỗ khiến đàn ông mêm mẩn, không những thế họ còn rất sành sỏi về chuyện giường chiếu.

  Nếu như người phụ nữ này còn sở hữu thêm vòng 2 thon mỏng thì muôn đời họ là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Cho dù họ đã có chồng thì thú vui quyến rũ đàn ông của họ cũng không thế hết.

  Phụ nữ sở hữu mắt tròn, lông mày cong cũng khá nguy hiểm trong tình trường

  Tướng phụ nữ dễ ngoại tình vì sùng tiền bạc thường có cặp mắt tròn với lòng trắng nhiều hơn lòng đen, lông mày cong, họ là người xinh xắn nhưng khá mưu mẹo và thảo mai nên rất dễ để lấy lòng những gã đà ông ưa nịnh.

  Phần lớn mẫu phụ nữ này xuất thân nghèo hèn muốn vươn tới cái giàu bằng mọi giá kể cả là vốn tự có. Họ luôn bắt cá nhiều tay và đối tượng của họ là những anh chành nhà giàu ga lăng và anh nào cũng “xin chết” yêu thương mặn nồng, mù quáng.

  * Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Số Phụ Nữ Đàn Ông Qua Tướng Đi Chuẩn Nhất Năm 2022
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Phụ Nữ Cô Độc
 • Xem Tướng Phụ Nữ Có Thể Giúp Chồng Vượng Tài Phúc Lộc
 • Xem Tướng Phụ Nữ Qua Bàn Tay Chính Xác Nhất
 • Tướng Phụ Nữ Bắp Chân To May Mắn, Tài Lộc Dồi Dào, Sống Bản Lĩnh Và Lý Trí
 • Cách Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Chọn Bạn Gái
 • Đường Pháp Lệnh Có Nốt Ruồi, Dự Báo Điềm Hung Cát
 • Phụ Nữ Có Đường Pháp Lệnh Sâu, Bại Phu Hay Vượng Phu Còn Phải Xem Xét
 • Đường Pháp Lệnh Là Gì? Ý Nghĩa Của Đường Pháp Lệnh Trên Khuôn Mặt
 • Xem Tướng Tay Phú Quý Sau Khi Kết Hôn
 • www.TuViBlog.Com – Xem tướng đàn bà phụ nữ có nhu cầu tình dục cao dễ dẫn tới ngoại tình, cách xem tướng phụ nữ trong chuyện chăn gối. Đối với một người am hiểu về tướng số thì dễ dàng đoán nhận ra một người đàn bà con gái có tính nết và vận mệnh ra sao ngay lần gặp đầu tiên.

  Trong bài này chúng ta cùng điểm qua những nét tướng phụ nữ con gái có ham muốn chuyện tình dục cao hay không ?

  Tướng đàn bà có nhu cầu tình dục cao không có nghĩa là những người đàn bà phụ nữ này dâm dục hay lẳng lơ dễ dãi, Bản chất mỗi con người đều có nhu cầu về chuyện ấy. Người có nhu cầu nhiều,người ít hơn,đời sống tình dục mỗi người mỗi khác. Còn việc đàn bà lẳng lơ dễ dãi ham nhục dục phụ thuộc nhiều yếu tố chi phối : sự giáo dục,môi trường sống,hoàn cảnh …

  Một số tướng của đàn bà phụ nữ có nhu cầu chuyện ấy cao dễ ngoại tình :

  1. Tướng phụ nữ lông mày lông mi rậm

  Hãy nhìn trên khuân mặt cô ấy,nếu gặp tướng đàn bà con gái có đôi lông mày rậm rạp (hay còn gọi là lông mày sâu róm), lại thêm lông mi dài tốt mắt ướt lóng lánh thì bạn đang đối diện với cô nàng lãng mạn,chuyện tình dục của nàng đòi hỏi phải hoàn hảo.

  3. Làn da của phái đẹp

  Làn da của phụ nữ cũng có thể cho biết nàng thích thú chuyện ấy hay không? Da trắng phớt hồng,má hay ủng hồng, lại thêm khi chạm khẽ đã buồn khắp người, một làn da nhạy cảm và sắc tố phớt hồng ắt hẳn chuyện ấy của nàng nóng bỏng cực kỳ.

  5. Tướng đôi mắt đàn bà

  Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn,muốn đánh giá người yêu bạn có phải là người lẳng lơ hay không, hãy nhìn vào đôi mắt của cô ấy. Người chân thành và chung thủy luôn nhìn thẳng vào mắt bạn, không liếc mắt đa tình với những người con trai khác.

  Như ở trên đã nói,mọi cách nhìn nhận tướng số đều chưa hẳn đã thực đúng. Cũng có những tướng ẩn phá tướng,ngoài ra cần xem kết hợp nhiều yếu tố để biết tướng đàn bà dâm hay không ?. Tính cách thực sự của một người còn phụ thuộc nhiều vào sự giáo dục, hoàn cảnh,tư tưởng và xã hội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chỉ Dẫn Cách Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình
 • Tướng Phụ Nữ Thích Ngoại Tình Nên Tránh Xa
 • Xem Tướng Trán Dô, Xem Tướng Trán Cao Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Quý Tử Đầu Lòng
 • Xem Tướng Mạo Phụ Nữ Được Nhờ Chồng, Một Đời Sung Sướng Không Phải Lo Kiếm Tiền
 • Mẹo Coi Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Coi Xem Tướng Người Vượng Phu Ích Tử
 • Chương 5: 4. Tướng Thọ, Yểu
 • Top Hình Nền Tướng Zed (Chúa Tể Bóng Tối) Trong Game Lol Full Hd
 • 5 Mẹo Nhỏ Cực Hữu Ích Khi Sử Dụng Tướng Zed Trong Lmht
 • Guide Zed Mùa 10: Cách Chơi, Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Tướng Zed One Hit Đi Mid Top Mạnh Nhất
 • Theo nhân trung học, đàn bà ngoại tình có đôi mắt lá khoai, hai môi đều mỏng, làn da phớt hồng…

  Theo bác sỹ tình dục học Hồ Đắc Duy, dâm sẽ là một điều xấu, thô bỉ và trơ trẽn nếu nó không được con người kiềm chế khi thực hiện nhu cầu tự nhiên này một cách bừa bãi cẩu thả. Xấu hay không là ở chỗ cái ý nó thể hiện dâm tính, bởi vì dâm cũng là một nhu cầu rất tự nhiên, nhất là trong đời sống vợ chồng.

  Một số học giả Trung Quốc tổng kết tướng học phản ánh sự dâm đãng của phụ nữ bộc lộ qua tướng cách như sau:

  Ngồi hai bàn chân bắt chéo, hai bàn tay đan nhau bó lấy gối, hoặc hay rung gối là tướng phụ nữ trong đời ít ra cũng vài ba bận thông dâm.

  Eo lệch, rốn quá sâu, lòng mắt trắng pha hồng, tiếng nói liến thoắng… là những người dễ bị quyến rũ vào đường sắc dục.

  Bước đi uốn éo như rắn, nhún nhẩy như chim sẻ và thường ngoảnh lại là tướng háo dâm.

  Nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên không phải do bệnh tật.

  Mặt ngăm đen, đầu tóc rậm, ánh mắt ướt và sắc, da bóng bẩy

  Có thói quen lấy đầu lưỡi khua động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng.

  Theo nhân trung học, một số tài liệu ghi lại về tướng người phụ nữ được cho là sẽ dễ ngoại tình.

  Mắt lá khoai

  “Những người con mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”, đây là loại phụ nữ không đoan chính, là loại “đa dâm”, chắc chắn sau này sẽ ngoại tình. Người sở hữu con mắt ấy là người có sức mạnh phi thường, có khả năng làm cho những gã si tình “không chết cũng bị thương”.

  Hai môi đều mỏng

  Người có kiểu môi này là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật. Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm.

  Có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng là người có ham mê nhục dục.

  Mắt tam bạch

  Bình thường nếu người đàn bà đó không có loại mắt này nhưng vì đắm say nhục dục nên có thể sau một thời gian ngắn, khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp dần nhường lại chỗ cho lòng trắng khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời. Còn như nếu bình thường vẫn là hạ tam bạch nhãn, thì nếu có thông gian ta sẽ thấy Nhân trung có vạch hồng hoặc đỏ như trên vừa nói.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Ngô Tường Vi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Bính Dần 1986
 • Xem Tuổi Mậu Thìn 1988 Xây Nhà Năm Nào Là Đẹp Nhất?
 • Xem Trong Tử Vi, Tuổi Tý Xung Khắc Với Tuổi Nào Nhất?
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979
 • Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình, Không Chung Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Tướng Pháp Đàn Ông
 • Đặc Điểm Nhận Dạng Người Có Tướng Giàu Sang Phú Quý
 • 5 Đặc Điểm Trên Khuôn Mặt Tiết Lộ Tướng Người Phú Quý Năm 2022
 • Người Có Tướng Răng Thưa Có Tính Cách Và Vận Mệnh Thế Nào?
 • Xem Tướng Số Qua Bàn Chân
 • Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua khuôn mặt

  1. Nhận biết ngoại tình qua làn da

  Những phụ nữ sở hữu gương trắng pha chút má hồng dễ ngoại tình hơn. Bởi theo nhân tướng học thì người có khuôn mặt này khá xinh đẹp và quyến rũ. Điều này khiến người phụ nữ trở thành t âm điểm, thu hút các cánh mày râu.

  Nói cách khác, người này có tính đào hoa, đa tình, yêu thích cái đẹp, dễ dàng thay đổi theo sự hứng thú, vui nhộn. Đặc biệt những người phụ nữ đẹp, da trắng pha chút tàn nhang ở gò má là biểu hiện người khá háo sắc.

  2. Nhận biết ngoại tình qua lông mày và mắt

  Những người phụ nữ có cặp lông mày nhỏ, hẹp, cong và dài thường rất dễ ngoại tình ngoài luồng. Đi kèm theo đó là sở hữu đôi mắt to và sáng. Chẳng may người phụ nữ mà bạn yêu thương có tướng ngoại tình thì người chồng không nên quá áp lực.

  Hãy dùng tình cảm chân thành và yêu thương sâu sắc nhất để người vợ cảm nhận lòng chung thủy của chồng. Sự yêu thương, quan tâm chu đáo của người chồng chính là giải pháp ngăn ngừa sự ngoại tình của người vợ.

  3. Nhận biết ngoại tình qua tai

  Người phụ nữ có vành tai nhỏ, không dày, đặc biệt là phần tóc mai mỏng thường dễ ngoại tình và không chung thủy trong hôn nhân. Mặc dù người này hay đa sầu đa cảm, đáng yêu và dễ thương. Những một khi phải lòng ai đó ngoài luồng hôn nhân thì họ dễ dàng vấp ngã mà sa vào một tình yêu mới.

  Ngoại tình là một sự phản bội mà không người đàn ông nào chấp nhận, điều này khiến mọi cuộc hôn nhân nhanh chóng tan vỡ. Ngoài ra những người phụ nữ có tướng vành tai lật, cuống tai nhon và trán dô cũng là một điểm nhận biết sự ngoại tình, không chung thủy.

  4. Nhận biết ngoại tình qua nhân trung và mũi

  Người phụ nữ có đường nhân trung sâu và dài, phần xương gò má gồ cao lên là đặc điểm nhận biết họ không chung thủy trong tình yêu, hôn nhân gia đình. Người có đặc điểm này thường quan tâm đến chuyện tình dục hơn tình cảm.

  Họ sẵn sàng làm điều họ thích mà không nghĩ ngợi quá nhiều về tương lai, gia đình, con cái. Thêm nữa, những người có tướng mũi gãy hoặc sóng mũi cao dễ thay đổi tình cảm. Họ dễ dàng say nắng người khác giới nào đó mà sa ngã vào việc ngoại tình, quan hệ ngoài luồng.

  5. Nhận biết ngoại tình qua đặc điểm khác

  Những người phụ nữ có má lúng đồng tiền, môi chúm chím thì khả năng ngoại tình cũng khá cao. Bởi tướng phụ nữ này có nhu cầu sinh lý khá cao, chỉ cần người nam giới nào lọt vào mắt xanh của nàng là nàng muốn chinh phục và khám phá ngay.

  Ngoài ra những người phụ nữ mày cong, măt lòng trắng nhiều hơn lòn đen cũng rất dễ dàng ngoại tình, không chung thủy trong tình yêu. Người này khá gian xỏa, thích tiền và địa vị xã hội. Họ có thể làm tất cả những gì họ muốn để giành lấy sự thành đạt, có thể chuyện ngoại tình là điều dễ dàng xảy ra.

  Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua cử chỉ, hành động

  – Chị em nào có hành động hay liếm môi, cắn môi hoặc sờ vào môi thì đây là dấu hiệu họ đang lén lút ngoại tình. Nó cách khác những hành động này tượng trưng cho sự gian dâm, sự quyến rũ cuốn hút người khác giới.

  – Những người có thói quen ngồi vắt chéo chân. Mặc dù đây là thói quen lịch sự, tao nhã nhưng nó lại là tín hiệu của sự ngoại tình.

  – Những người có tướng đi uốn éo. Hãy quan sát và chú ý những chị em có tướng đi nhún nhảy, hay ngoảnh lại khi đi là biểu tượng của sự không chung thủy, người háo dâm và thích khám phá của lạ. Họ có thể dễ dàng quyến rũ đàn ông mà không cần buông lời nói, chỉ qua hành động nhỏ có thể lôi cuốn người đàn ông đối diện.

  Người có lời nói lả lơ, ngọt ngào. Đây là tín hiệu dễ dàng nhận biết người đàn bà không chung thủy. Mỗi khi gặp người đàn ông lạ mặt, họ nhanh chóng bắt chuyện và buông lời ngọt ngào.

  – Người có những hành động và cử chỉ thân mật quá mức với người đàn ông khác. Trong các mối quan hệ, người phụ nữ ngoại tình rất hay quan tâm, lo lắng cho người khác nhưng không phải là chồng mình.

  Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua đặc điểm riêng

  Phụ nữ có nhân trung tia đỏ. Người phụ nữ có nhân trung ở giũa mũi và miệng xất hiện một đường đỏ chạy ngang thì rất dễ ngoại tình. Mặc dù người phụ nữ này không đẹp nhưng họ có nét gì đó khá hấp dẫn và lôi cuốn đàn ông. Một khi lọt vào mắt xanh của nàng thì nàng dễ dàng sa ngã và vướng vào ngoại tình.

  – Phụ nữ có mắt tam bạch. Tức là người có đôi mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen là người dễ dàng ngoại tình với bất kỳ lý do nào. Bởi nhu cầu sinh lý của người này khá cao, họ muốn khám phá nhiều của lạ trên người đàn ông.

  – Phụ nữ có lệ đường màu xanh đen. Người nào có lệ đường màu xanh đen nằm ở khóe mắt thường rất dễ ngoại tình. Làm việc gì người phụ nữ cũng dễ dàng thu hút và lôi cuốn người đàn ông khác giới.

  Bên trên là những thông tin về xem tướng phụ nữ ngoại tình, không chung thủy trong hôn nhân. Việc ngoại tình là điều không thể chấp nhận được, dù bạn là đàn ông hay phụ nữ. Bởi ngoại tình là lý do khiến cuộc hôn nhân đổ vỡ, làm tan nát một tổ ấm gia đình hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mạo Người Phụ Nữ Chung Thủy, Đàn Ông Nên Lấy Làm Vợ
 • Mông Cong Đẹp Hay Xấu? Xem Tướng Đàn Ông, Phụ Nữ Mông To, Cong
 • Xem Tướng Phụ Nữ Đa Tình Qua Bên Ngoài
 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Có Thay Đổi Vận Mệnh?
 • Phụ Nữ Có Ánh Mắt Buồn
 • Phụ Nữ Môi Mỏng Có Tướng Ngoại Tình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Vận Số Của Đàn Ông, Đàn Bà Có Tướng Môi Dày
 • Đoán Chuẩn Tính Cách, Vận Mệnh Phụ Nữ Có Tướng Môi Thâm
 • Xem Tướng Cười Để Biết Tham Vọng Của Bạn
 • Xem Tướng Miệng Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Sướng Khổ Đời Người
 • Giải Mã Tính Cách, Vận Mệnh Người Có Tướng Miệng Cá Trê
 • Phụ nữ có bờ môi mỏng là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật. Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm, có xu hướng ngoại tình.

  Phụ nữ da mặt trắng hơi pha màu hồng

  Đàn bà trời phú cho sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng nhạt gọi là đào hoa sắc, hoặc mặt trắng mà có nhiều tàn nhang đều háo dâm. Điều đó thể hiện đây là người phụ nữ đa “phu”.

  Phụ nữ mắt lá khoai

  “Những người con mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”, đây là loại phụ nữ không đoan chính, là loại “đa dâm”, chắc chắn sau này sẽ ngoại tình.

  Người sở hữu con mắt ấy là người có sức mạnh phi thường, có khả năng làm cho những gã si tình “không chết cũng bị thương”.

  Thêm vào đó, những người có lông mày nhỏ hẹp, uốn cong dài quá mắt, mắt lớn và sáng cũng là tướng phụ nữ đam mê nhục dục.

  Phụ nữ có bờ môi mỏng

  Người có kiểu môi này là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật. Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm.

  Có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng là người có ham mê nhục dục.

  Nhân trung phụ nữ có tía đỏ

  Phía trên Nhân trung là mũi, phía dưới là miệng, mũi và miệng có hình dạng tương tự như bộ phận sinh dục của nam và nữ giới.

  Tướng học căn cứ vào đó để phát hiện ra rằng phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đều có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng (tuỳ theo truy hoan nhiều hay ít), nhỏ như sợi tơ nhện, phải tinh mắt lắm mới thấy. Nếu như ta thấy dấu hiệu đó xuất hiện thì có thể biết là người phụ nữ đó quả là đã có gì rồi.

  Người có nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên không vì bệnh tật cũng là dấu hiệu của người háo dâm.

  Phụ nữ có mắt tam bạch

  Bình thường nếu người đàn bà đó không có loại mắt này nhưng vì đắm say nhục dục nên có thể sau một thời gian ngắn, khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp dần nhường lại chỗ cho lòng trắng khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời. Còn như nếu bình thường vẫn là hạ tam bạch nhãn, thì nếu có thông gian ta sẽ thấy Nhân trung có vạch hồng hoặc đỏ như trên vừa nói.

  Phía dưới mắt có gân xanh xám

  Phía dưới mắt có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt (ngư vĩ), phụ nữ có nét này thường có khuynh hướng ân ái vụng trộm.

  Mắt đào hoa thì khi thấy người đàn ông xa lạ, ưa nhìn, thường hay cười tình liếc xéo.

  Phía dưới mắt có nốt ruồi đen nổi rõ, hoặc mắt không khóc mà vẫn ướt và nhìn cặp mắt không rõ cười hay khóc: Phụ nữ loại này bị xem là tiện dâm.

  Ngoài ra, phụ nữ đam mê nhục dục còn biểu hiện bằng một số đặc điểm sau:

  • Mặt ngăm đen, đầu tóc rậm, ánh mắt ướt và sắc, da bóng bẩy
  • Trường hợp phụ nữ hút thuốc lá, người nào thở khói rất mạnh chính là kẻ háo dâm.
  • Ngồi hai bàn chân bắt chéo, hai bàn tay đan nhau bó lấy gối, hoặc hay rung gối là tướng phụ nữ trong đời ít ra cũng vài ba bận thông dâm.
  • Eo lệch, rốn quá sâu, lòng mắt trắng pha hồng, tiếng nói liến thoắng… là những người dễ bị quyến rũ vào đường sắc dục.
  • Bước đi uốn éo như rắn, nhún nhẩy như chim sẻ và thường ngoảnh lại là tướng háo dâm.

  Tất cả các dấu hiệu về màu sắc ở bộ vị nói trên là các bằng chứng cụ thể của kẻ lặn hụp trong tình dục. Những đàn ông chưa từng ân ái với tình nhân, những đấng phu quân xa nhà một thời gian dài khi gặp mặt vợ hoặc người tình mà đã thấy có hầu hết các dấu hiệu dẫn thượng thì quả là đáng ngại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Miệng Anh Đào Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Môi Anh Đào Là Gì? Xem Tướng Môi Anh Đào Là Người Như Thế Nào?
 • Xem Tướng Môi Đoán Vận Mệnh Con Người
 • Xem Tướng Môi Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Sang Hèn Trong Tương Lai
 • Xem Tướng Đôi Môi Đoán Vận Mệnh Cuộc Đời
 • Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình, Lăng Nhăng Trong Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặc Điểm Nhận Diện Tướng Mặt Phụ Nữ Lấy Chồng Đại Gia
 • Xem Tướng Phụ Nữ Qua Nụ Cười, Luận Tính Cách, Tương Lai
 • Xem Tướng Ngồi Phụ Nữ Đàn Ông Đoán Tính Cách
 • Xem Tướng Ngồi Và Tướng Ngủ Của Phụ Nữ
 • Xem Tướng Ngồi Và Tư Thế Ngồi Tiết Lộ Điều Gì Về Bạn?
 • Nếu bạn bắt gặp một người phụ nữ có làn da trắng tinh pha chút hồng hào thì có lẽ bạn sẽ cảm thấy ấn tượng đúng không? Nhưng hãy chú ý rằng, đa phần những người như thế thường rất thích ngoại tình. Bởi vì trong nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu một làn da trắng, đặc biệt là da trắng mà có chút hồng thì họ đều là người đào hoa. Đa tình có lẽ là từ chính xác nhất dành cho họ. Họ là người yêu cái đẹp nên thích cái mới mẻ là điều tất nhiên.

  2. Tai nhỏ, vành tai không dày

  Cách xem tướng phụ nữ ngoại tình còn nhìn vào tai của họ. Những người sở hữu đôi tai nhỏ mà vành tai lại không dày. Hơn nữa phần tóc mai thì mỏng, dương khí thiếu hụt. Điều này khiến mặt mũi xanh xao và rất có khả năng là người này có sở thích ngoại tình.

  3. Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua lông mày và mắt

  Ngoài nhưng đặc điểm như làn da hay đôi tai thì cách xem tướng phụ nữ ngoại tình còn dựa vào lông mày và đôi mắt. Một người phụ nữ sở hữu bộ lông mày nhỏ, hẹp, cong và đặc biệt là dài qua mắt, c ộng thêm là đôi mắt to và sáng long lanh , phía dưới đường lệ có gân xanh hoặc xanh xám, hồng chạy đến đuôi mắt thì đa phần đều là những người có xu hướng ngoại tình.

  Có lẽ bạn sẽ bất ngờ với một điều là các đặc điểm về nhân trung cũng có thể giúp bạn nhận biết được người phụ nữ đó có tính hay ngoại tình hay không. Trong nhân tướng học, những người có nhân trung sâu và dài, phần xương cằm của họ bị gồ cao lên. Những đặc điểm đó cho thấy họ là người ham mê xác thịt. Những người này thường chỉ quan tâm đến các vấn đề như: chuyện tình dục, lăng nhăng, vụng trộm với nhiều người chỉ để thỏa mãn bản thân mình.

  Nhân trung thường đường biết là khu vực nằm ở giữa miệng và mũi. Nhân trung bình thường khá dài và sâu. Nhìn qua sẽ biết được tính cách, tài lộc, sức khỏe hay tuổi thọ của một người.

  6. Cổ dài, môi chúm chím – Xem tướng phụ nữ thích ngoại tình

  Bên cạnh những đặc điểm trên thì người phụ nữ ngoại tình còn có thể nhận biết qua cổ dài, bờ môi chúm chím. Có thể bạn chưa biết điều này, đây là một trong những tướng người điển hình có nhu cầu sinh lý cực kỳ cao. Điều đặc biệt là những người này có tài ăn nói rất giỏi.

  7. Tướng khuôn mặt nhọn

  Thông thường những ai sở hữu khuôn mặt nhọn, da mặt săn chắc thì đó là những đặc điểm hầu như không tốt. Nhiều người đánh giá những người này có xu hướng thích ngoại tình. Bởi trong nhân tướng học, những người sở hữu đặc điểm này là người gian xảo, đam mê dục vọng. Hơn nữa là người không chung thủy, hay mồi chài đàn ông.

  Người ta hay nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Nên khi nhìn vào đôi mắt của một người, phần nào ta cũng đoán được tính cách cả họ ra sao. Phụ nữ nếu có đôi mắt liếc ngang liếc dọc hay đong đưa đôi mắt thường là người không chung thủy trong tình yêu. Họ là những người luôn thích cái mới mẻ, mặc dù đã có cho mình một tình yêu rồi.

  Với những người có lòng trắng nhiều hơn lòng đen thì họ là người không muốn ngồi im một chỗ và chỉ yêu mãi một người. Họ sẵn sàng ngoại tình nếu gặp được người họ thích hơn. Hoặc không thì cũng tự bản thân đi quyến rũ người khác. Bắt người khác phải ở bên, yêu thương, chiều chuộng mình.

  Mắt mà càng có nhiều lòng trắng hơn lòng đen thì càng chứng tỏ những người phụ nữ đó hay thay lòng đổi dạ, tâm địa không tốt. Vì vậy mà bạn nên tránh xa.

  9. Lệ đường màu xanh đen – Xem tướng phụ nữ dễ ngoại tình

  Lệ đường là khu vực ở gần khóe mắt. Đối với những người phụ nữ đam mê dục vọng thì khu vực lệ đường này sẽ chuyển màu xanh đen khác hẳn bình thường. Đây là điểm dễ dàng nhận thấy qua mắt thường.

  Mắt tam bạch là khi tròng trắng chiếm nhiều hơn tròng đen. Người phụ nữ nào sở hữu đặc điểm này thì không hay cho lắm. Những người này được đánh giá là dễ có xu hướng ngoại tình. Và họ là những người dễ chìm đắm trong dục vọng.

  Nếu là bình thường thì khu vực sơn căn và đuôi mắt có màu sắc bình thường như làn da. Tuy nhiên nếu người phụ nữ nào quan hệ nhiều thì khu vực này sẽ thay đổi. Nó sẽ chuyển sang màu xám đen. Đây là một đặc điểm cực kỳ quan trọng mà bạn phải lưu ý.

  Tướng phụ nữ có xu hướng ngoại tình không chỉ là qua khuôn mặt mà người đó còn thể hiện qua hành động, cử chỉ và lời nói. Một vài cử chỉ, hành động nhỏ nhặt ở đời thường thôi cũng sẽ thấy được rõ. Những hành động bất thường cũng là tín hiệu đủ để tố cáo họ là người không chung thủy. Để nhận biết rõ về điều đó, có thể thông qua một số hành động cụ thể như sau:

  • Một đặc điểm khác cũng đáng lưu tâm là những người có thói quen là ngồi vắt chéo chân. Hơn nữa bàn tay của những người phụ nữ này thường đan vào nhau để bó gối. Họ hay rung gối nhiều khi cũng có thể là người dễ dãi và hay ngoại tình. Theo trong nhân tướng học, họ có thế ngoại tình ít nhất vào ba lần nên có thể nói rằng: không có gì có thể đảm bảo được sự chung thủy của họ trong tình yêu của mình.
  • Một số người cũng thường hay cho rằng những phụ nữ hay đi uốn éo hoặc hay đi nhún nhảy, rồi là ngoảnh lại nhìn có thể là những người đam mê dục vọng, thích ngoại tình cực kỳ. Đối với họ, quyến rũ đàn ông là đam mê. Không chỉ thế, những người phụ nữ này thích vật chất, tiền bạc và không chung thủy bất cứ mối quan hệ nào.
  • Những người mà có hành động đi kèm với những lời nói không hay. Họ hay dùng ngữ điệu lả lơi, nói những từ ngữ khiếm nhã. Vì thế mà những người phụ nữ này được đánh giá là phần lớn đều thích ngoại tình, ham mê dục vọng, dễ dàng thay đổi tình yêu.
   Cuối cùng, những người phụ nữ có xu hướng thể hiện hành động quá thân mật với người khác giới được đánh giá khả năng cao là dễ sa đọa, ngoại tình. Họ đối với mọi người đàn ông đều cực kỳ ân cần. Họ biết quan tâm, biết cách làm phái mạnh rung động. Biết làm gì để những người đàn ông mê mệt họ. Và tất nhiên, những người như thế không dễ gì để họ chung thủy. Họ rất dễ ngoại tình, dễ yêu và cũng dễ quên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhân Tướng Học: Trong Nhóm Bạn Thân, Đứa Nào Lùn Nhất Là Có Số Lấy Chồng Đại Gia
 • Xem Tướng Phụ Nữ Lấy Chồng Muộn, Kết Hôn Muộn Mới Hạnh Phúc
 • Xem Tướng Người Phụ Nữ Sẽ Lấy Chồng Đại Gia
 • Người Phụ Nữ Mang Tướng Sát Phu Nhận Biết Qua Đặc Điểm Nào?
 • Chuyên Gia Giúp Nhận Diện Kiểu Phụ Nữ Trăng Hoa, Không Ngay Thẳng
 • Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phụ Nữ Cằm Chẻ Đôi Có Phải Là Người Đào Hoa?
 • Xem Tướng Trán Đàn Ông, Phụ Nữ Có Thể Biết Vận Mệnh Tương Lai
 • Xem Tướng Trán Phụ Nữ Đoán Vận Số Đúng 100 Phần Trăm
 • 8 Tướng Răng Phụ Nữ Quyết Định Tính Cách. Bạn Là Kiểu Người Nào?
 • Đoán Vận Mệnh Người Phụ Nữ Qua Mái Tóc
 • Dựa vào điều gì để xem tướng phụ nữ ngoại tình?

  Xét về mặt nhân tướng học, có thể thấy rằng khi căn cứ vào nhiều bộ vị, nhiều lĩnh vực sinh hoạt để có thể khái quát về cá tính tiềm ẩn của 1 cá nhân về mặt tình dục. Bên cạnh đó, mọi nét tướng thể hiện dục vọng của nữ giới thì dù đứng trên bình diện sinh lý hay đạo lý thì không cùng chung 1 giá trị.

  Nhu cầu tình dục, dục vọng của mỗi con người không phải là xấu xa như những người ngày xưa vẫn thường hay lên án. Xấu hay hợp lý thì còn phụ thuộc vào từng người, từng trường hợp khác nhau.

  Những đặc điểm này cần phải được để ý đặc biệt nhằm mục đích nhận định đúng đắn cá tính của 1 người phụ nữ. Để có thể biết được đấy có phải tướng số của người phụ nữ thích ngoại tình hay không khi xem tướng phụ nữ ngoại tình, bên cạnh đó còn có thể chế ngự hoặc hướng dẫn họ tùy thuộc vào sở thích hay nguyện vọng của mình.

  Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua các đặc điểm khuôn mặt

  Khi xem tướng phụ nữ ngoại tình, bạn có thể xem xét và để ý đến một số đặc điểm cụ thể như sau:

  – Da mặt có màu hơi hồng nhạt: nét tướng này rất hay thấy ở những người phụ nữ thích ngoại tình

  – Lông mày nhỏ, hẹp, cong dài quá mắt, mắt to và sáng: nếu như ở dưới lệ đường có gân màu xanh xám hoặc hồng chạy dần về phía đuôi mắt thì hay có khuynh hướng ân ái vụng trộm

  – Tai nhỏ, phần tai quá nhỏ, vành tai mỏng và thưa, mặt mũi xanh xao; người có đặc điểm này thường rất đa sầu, đa cảm, lụy tình, dễ đắm chìm vào tình yêu đến cuồng nhiệt, quên cả bản thân và luân thường đạo lý

  – Vành tai lật, cuống tai nhọn, trán dô; người có đặc điểm này thường rất đen đủi, rất bảo thủ trong tình yêu, cuồng nhiệt nhưng cũng rất dễ hận tình

  – Xương cằm gồ cao, phần nhân trung sâu dài: khi xem tướng phụ nữ ngoại tình thì đây chính là nhận diện của người nữ ham mê xác thịt, đặt nặng chuyện chăn gối, thích lăng nhăng, vụng trộm nhằm tìm khoái cảm mà không phân biệt sang hèn

  – Sống mũi quá cao, mũi gãy: đây là đặc điểm rất đáng sợ, dễ lăng nhăng, mũi càng gầy càng cao, lỗ mũi càng nhỏ thì càng đáng sợ

  – Đôi môi anh đào chúm chím, cổ dài mảnh: đây là kiểu người phụ nữ có nội lực phi phàm, giỏi giường chiếu, khéo ăn nói, dễ mê hoặc đàn ông

  – Mắt tròn, mày cong, lòng trắng nhiều hơn lòng đen: người phụ nữ này thường tôn sùng tiền bạc, danh vị, lại tương đối xinh xắn, dẻo miệng nên rất được lòng cánh mày râu

  – Da mặt ấn tượng bởi sự săn chắc, mặt quá thon gọn, cằm nhọn, lại có da mặt căng mịn, đôi mắt ướt át, nụ cười duyên, giọng nói êm ái thì là người rất dễ mồi chài đàn ông

  – Khuôn mặt nhọn tướng hình hỏa, tướng mạo này rất dễ cuồng đàn ông, đam mê dục vọng lớn, là người vong ân bội nghĩa, gian manh, xảo quyệt, dễ phản lại chồng

  Xem tướng phụ nữ ngoại tình thông qua cử chỉ, hành động

  Khi xem tướng phụ nữ ngoại tình, không những chỉ cần xem thông qua khuôn mặt, hình dáng mà còn có thể xem xét thông qua các hành động, cử chỉ. Cụ thể:

  – Những người phụ nữ có khả năng ngoại tình là khi nói chuyện sẽ có thói quen lè lưỡi, liếm mép hoặc nhắm mắt lại rồi mới bắt đầu nói thì thường là người có khuynh hướng gian dâm

  – Người đàn bà có tướng lăng nhăng, háo dâm, ngoại tình thì thường bước đi 1 cách uốn éo như rắn, đi lại nhún nhảy như chim sẻ hay ngoảnh lại

  – Người phụ nữ có thói quen dùng đầu lưỡi khoa động ở trước răng, không cười mà lại không để lộ dấu chân răng xám đen; đây là dấu hiệu của những người phụ nữ có tính háo dâm

  Khi xem tướng phụ nữ ngoại tình thì đó chính là những đặc điểm bạn có thể xem xét và để ý người vợ hay người tình của mình. Bạn có thể để ý một cách cụ thể và qua đó tìm được điểm thích hợp để có thể tìm cách khắc phục. Dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp sẽ giúp bạn, chúng tôi đảm bảo cung cấp:

  – Dịch vụ chuyên nghiệp

  – Bảo mật, an toàn

  – Chuyên nghiệp, hiện đại

  – Chi phí thấp, hiệu quả cao

  – Thiết bị theo dõi hiện đại

  – Theo dõi đối tượng 24/7

  Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cụ thể hơn về những dấu hiệu này, hãy liên hệ ngay với Dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp của chúng tôi để được tư vấn.

  Thám tử tư T&T

  HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

  HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

  Liên hệ đặt dịch vụ:

  HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Quà Tặng Phong Thủy
 • Bói Toán Không Phải Mê Tín
 • Xem Mệnh Ngũ Hành Dựa Vào Tháng Năm Sinh Của Gia Chủ
 • Sinh Con Trai Theo Phong Thủy Hợp Tuổi Mẹ
 • Khóa Học Cho Người Tuổi Sửu
 • Xem Tướng Phụ Nữ Thích Ngoại Tình, Lăng Nhăng

  --- Bài mới hơn ---

 • Chỉ Cần Nhìn Nét Tướng Này, Sẽ Biết Được Phụ Nữ Lăng Nhăng Hay Chung Tình
 • Nhận Biết Gái Còn Trinh, Gái Mất Trinh Và Cách Quan Hệ Lần Đầu Làm Nàng Sướng Mê Mệt
 • Mẹo Coi Xem Tướng Phụ Nữ Mắn Đẻ
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Tướng Phụ Nữ Mắn Đẻ
 • Chỉ Dẫn Cách Xem Tướng Phụ Nữ Mắn Đẻ
 • Nhân tướng học chỉ ra thông qua vài đặc điểm về mắt, miệng, mũi, cung phu thê… là có thể đoán định tướng phụ nữ thích ngoại tình. Tìm hiểu các đặc điểm đó ngay sau đây.

  Nội dung chính trong bài:

  Cung phu thê có dấu hiệu bất thường

  Tướng phụ nữ thích ngoại tình cũng được thể hiện rõ ở cung phu thê. Cung phu thê hay còn được gọi là gian môn nằm ở phía 2 đuôi mắt. Cung phu thê cho biết về mối quan hệ vợ chồng, vấn đề tình duyên sớm hay muộn, khả năng sinh dục của một người.

  Thông thường cung phu thê mà bằng phẳng, hơi đầy, không lõm không nổi thì là người có cuộc sống hôn nhân tương đối yên bình và hạnh phúc. Trường hợp đàn bà phần cung phu thê người đó quá nảy nở, sáng, nhô hẳn lên so với các vùng da xung quanh thì thuộc kiểu người nhu cầu tình dục rất mạnh mẽ và cao. Chính bởi vậy khi bạn đời không đáp ứng được nhu cầu sinh lý thì họ có xu hướng tìm người đàn ông khác bên ngoài để thỏa mãn, việc ngoại tình khó có thể tránh khỏi.

  Phụ nữ mà cung phu thê quá thấp hoặc hõm so với các vùng da xung quanh thì kẻ đó có tính dâm dục ngầm, cũng thường ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Trường hợp cung phu thê xuất hiện các nếp nhăn, mụn, nốt ruồi đen xấu, sẹo…thì cuộc sống 2 vợ chồng kém hòa hợp, thường xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, người vợ thường có xu hướng tìm người khác bên ngoài.

  Mắt long lanh, ướt át

  Mắt nhiều tròng trắng

  Mắt nhiều tròng trắng hay còn gọi là “mắt tam bạch”, nhìn 3 góc ở lòng đen: trái – phải, trên hoặc dưới đều xuất hiện lòng trắng.

  Mí mắt có sắc xanh, đuôi mắt có sắc đỏ

  Người phụ nữ nào có dấu hiệu này thường có tính trăng hoa. Người chưa kết hôn thì ngoài người yêu còn có vài tình nhân khác; người đã kết hôn thường có nhân tình.

  Lệ đường thâm đen

  Lệ đường là bộ phận nằm ở vị trí dưới mắt, tượng trưng cho mức độ phóng túng của 1 người. Nếu phần này nhô cao và có sắc đen là biểu hiện cho thấy người này có ham muốn tình dục mạnh mẽ và thường không hài lòng với những mối quan hệ hiện tại mà luôn muốn tìm kiếm, chinh phục những điều mới lạ.

  Sơn căn xuất hiện đường vân dọc màu đen hoặc sẹo

  Sơn căn nằm ở giữa 2 mắt. Nếu thấy trên sơn căn có đường vân dọc màu đen hoặc sẹo cho thấy mối quan hệ của người phụ nữ này và đối phương không hòa hợp, đang gặp trục trặc về vấn đề sinh lí. Nếu dấu hiệu kéo dài, người này sẽ dễ vướng vào các mối quan hệ phức tạp và bị cám dỗ về tình dục.

  Tai đỏ hơn má

  Người phụ nữ nếu có phần da vùng tai đỏ có màu sắc hồng, đỏ hơn phần má thì cho biết người này rất coi trọng đời sống tình dục, thuộc tuýp người nếu không có tình dục sẽ không yêu, kết hôn chỉ để quan hệ tình dục. Tướng người này đa phần kết hợp với lông mi màu đen thẫm. Khi chọn bạn đời, đàn ông cũng cần cẩn thận đối với người phụ nữ trên mặt có đặc điểm này.

  Đối với phụ nữ sở hữu tai nhỏ, vành tai không dày, phần tóc mai mỏng, dương khí thiếu hụt khiến mặt mũi xanh xao thì có khả năng cao là người này thích ngoại tình. Họ có thể là những người đa sầu, đa cảm, thường dễ yêu và chìm đắm vào tình yêu. Do đó, nếu lỡ phải lòng một ai đó họ có thể theo người đó và quên mất mình đã có một tình yêu rồi.

  Ngoài ra, một số người sở hữu vành tai lật, phần cuống tai nhọn và có trán dô thì đa phần đều khá bảo thủ và cố chấp trong tình yêu. Họ có thể yêu điên cuồng và cũng có thể dễ hận nên nếu đam mê tình ái quá có thể sa ngã vào con đường buôn hương bán phấn.

  Nhân trung có đường vân thẳng và mảnh

  Tướng lý học quan niệm rằng, Nhân trung trên khuôn mặt cũng tiết lộ phần nào dục vọng của nữ giới. Nhân trung là rãnh nhỏ nằm ở dưới đầu mũi kéo dài đến môi trên. Trong trường hợp ở giữa Nhân trung có đường vân thẳng và mảnh như sợi tơ nhện là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này có thói lẳng lơ, dễ “vượt rào” khi gặp biến cố trong cuộc sống gia đình.

  Cổ dài mảnh, môi anh đào chúm chím

  tướng phụ nữ thích ngoại tình, đặc điểm này chứng tỏ người phụ nữ có nội lực phi phàm, vừa giỏi chuyện giường chiếu, vừa mồm mép khéo léo, dễ mê hoặc đàn ông. Nếu cộng thêm vòng 2 thon và mỏng thì là tướng dâm dục cả đời không hết, chuyên có thú vui quyến rũ đàn ông có vợ.

  Đàn bà mỗi khi trò chuyện thường hay có thói quen lè lưỡi, liếm mép hoặc nhắm mắt lại rồi mới bắt đầu nói thường là người có khuynh hướng gian dâm.

  Ngoài những đặc điểm trên khuôn mặt thì trong nhân tướng học, tướng đàn bà lẳng lơ thường bước đi uốn éo như rắn, nhún nhảy như chim sẻ hay ngoảnh lại, đó là tướng người háo dâm.

  Đôi lời nhắn nhủ

  Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luận Giải Lá Số Tử Vi Hai Đời Chồng Cùng Thầy Phong Thủy Duy Linh
 • Lá Số 2 Đời Chồng Và Những Đặc Điểm Nổi Bật Mà Bạn Cần Phải Biết
 • Muốn Biết Hôn Nhân Hạnh Phúc Hay Không, Xem Tướng 2 Bộ Phận Này Trên Mặt Sẽ Rõ
 • Tướng Phụ Nữ Phúc Hậu, Đàn Ông Lấy Được Là Phúc To Cả Một Đời
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Tướng Phụ Nữ Khắc Khổ, Bần Hàn, Suốt Đời Nghèo
 • Chỉ Dẫn Cách Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình
 • Xem Tướng Chọn Bạn Gái
 • Đường Pháp Lệnh Có Nốt Ruồi, Dự Báo Điềm Hung Cát
 • Phụ Nữ Có Đường Pháp Lệnh Sâu, Bại Phu Hay Vượng Phu Còn Phải Xem Xét
 • Đường Pháp Lệnh Là Gì? Ý Nghĩa Của Đường Pháp Lệnh Trên Khuôn Mặt
 • Theo nhân trung học, đàn bà ngoại tình có đôi mắt lá khoai, hai môi đều mỏng, làn da phớt hồng…

  Theo bác sỹ tình dục học Hồ Đắc Duy, dâm sẽ là một điều xấu, thô bỉ và trơ trẽn nếu nó không được con người kiềm chế khi thực hiện nhu cầu tự nhiên này một cách bừa bãi cẩu thả. Xấu hay không là ở chỗ cái ý nó thể hiện dâm tính, bởi vì dâm cũng là một nhu cầu rất tự nhiên, nhất là trong đời sống vợ chồng.

  Một số học giả Trung Quốc tổng kết tướng học phản ánh sự dâm đãng của phụ nữ bộc lộ qua tướng cách như sau:

  Ngồi hai bàn chân bắt chéo, hai bàn tay đan nhau bó lấy gối, hoặc hay rung gối là tướng phụ nữ trong đời ít ra cũng vài ba bận thông dâm.

  Eo lệch, rốn quá sâu, lòng mắt trắng pha hồng, tiếng nói liến thoắng… là những người dễ bị quyến rũ vào đường sắc dục.

  Bước đi uốn éo như rắn, nhún nhẩy như chim sẻ và thường ngoảnh lại là tướng háo dâm.

  Nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên không phải do bệnh tật.

  Mặt ngăm đen, đầu tóc rậm, ánh mắt ướt và sắc, da bóng bẩy

  Có thói quen lấy đầu lưỡi khua động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng.

  Theo nhân trung học, một số tài liệu ghi lại về tướng người phụ nữ được cho là sẽ dễ ngoại tình.

  Mắt lá khoai

  “Những người con mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”, đây là loại phụ nữ không đoan chính, là loại “đa dâm”, chắc chắn sau này sẽ ngoại tình. Người sở hữu con mắt ấy là người có sức mạnh phi thường, có khả năng làm cho những gã si tình “không chết cũng bị thương”.

  Hai môi đều mỏng

  Người có kiểu môi này là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật. Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm.

  Có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng là người có ham mê nhục dục.

  Mắt tam bạch

  Bình thường nếu người đàn bà đó không có loại mắt này nhưng vì đắm say nhục dục nên có thể sau một thời gian ngắn, khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp dần nhường lại chỗ cho lòng trắng khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời. Còn như nếu bình thường vẫn là hạ tam bạch nhãn, thì nếu có thông gian ta sẽ thấy Nhân trung có vạch hồng hoặc đỏ như trên vừa nói.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Phụ Nữ Thích Ngoại Tình Nên Tránh Xa
 • Xem Tướng Trán Dô, Xem Tướng Trán Cao Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Quý Tử Đầu Lòng
 • Xem Tướng Mạo Phụ Nữ Được Nhờ Chồng, Một Đời Sung Sướng Không Phải Lo Kiếm Tiền
 • Chỉ Dẫn Cách Xem Tướng Phụ Nữ Sung Sướng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100