Xem Tướng Phụ Nữ Khắc Con, Vô Sinh Hiếm Muộn Khổ 1 Đời

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Phụ Nữ Qua Ngực
 • Cách Xem Tướng 10 Kiểu Ngực Của Phụ Nữ
 • Xem Tướng Số Và Tính Cách Của Phụ Nữ Qua Cặp Ngực Cực Chuẩn
 • Soi Tướng Vai Phụ Nữ, Biết Trước Vận Khí Tương Lai Sang Hèn
 • Phụ Nữ Có Tướng Mạo Xinh Đẹp, Phúc Hậu Cũng Là Phúc Báo
 • Trong tử vi 2022 có viết : Cung Tử tức là phần nằm ngay dưới mắt, hay còn gọi là lệ đường (bọng mắt). Đàn bà mà lệ đường khô cằn, mỏng manh, ít da thịt, nếu màu da càng thâm thì càng khó khăn về đường con cái. Muốn vợ chồng ấm êm cơm ngon canh ngọt, chớ dại mê tín dị đoan, nếu điều kiện gia đình cho phép nên nhận con nuôi lấy phước.

  Ngay sau khi sinh được con thì sau khi con đầu lòng ngoài 2 tuổi lại cực kỳ “mắn”. Con cái đều phương trưởng thành công, cả con đẻ lẫn con nuôi đều lớn khôn thành người nhưng chúng đều sống rất xa nhà, chỉ chăm chút cho gia đình của bản thân mà không màng đến bố mẹ. Hoặc con cái ruột rà sẽ cực kỳ khó dạy bảo, sớm hư hỏng, khiến mẹ cha buồn phiền mệt mỏi, người con nuôi sẽ khá hơn rất nhiều, nhưng có họa vắn số.

  Phụ nữ nhân trung quá mảnh, lại hẹp và cong cực kỳ khó khăn về đường tử tức, dễ bị tử cung sa, có bệnh về tử cung hoặc khó thụ thai, thể trạng phát phì

  2. Nhân trung cong và hẹp

  Nhân trung có thể cho biết sức khỏe, tuổi đời, tính cách và hậu vận của con người, đồng thời còn có thể hé lộ cho người khác biết, chủ nhân của nó, liệu có khả năng sinh nở tốt không. Đàn bà nhân trung thẳng mà rộng, đậm nét, hồng hào thì về già có phúc đường con cái, không giàu cũng được cậy nhờ yên ổn.

  Ngược lại, xem tu vi 2022 thấy phụ nữ nhân trung quá mảnh, lại hẹp và cong cực kỳ khó khăn về đường tử tức, dễ bị tử cung sa, có bệnh về tử cung hoặc khó thụ thai, thể trạng phát phì. Nếu có thì con cái sinh ra đều bị bệnh đường ruột, vất vả nhọc nhằn vì con từ lớn đến bé, chẳng bao giờ được con cái quan tâm, chăm sóc, dễ sống trong cảnh nghèo đói, bần hàn.

  3. Sống mũi trơ xương

  Đàn bà sống mũi trơ xương sống khổ sở, vất vả, lao lực, dễ bị ganh ghét nếu có chút tài hèn vì thế luôn có tâm lý ấm ức, bức xúc nên tính tình rất bạo lực, hay nổi nóng. Người như vậy tâm can nội tạng luôn như đang bốc hỏa, tâm không tĩnh và khó thụ thai hoặc mang thai rồi lại sảy thai nhiều lần, cực kỳ khó mang thai quý tử.

  Nốt ruồi ở khu vực sơn căn vừa ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân vợ chồng, vừa là đặc điểm cho biết thế hệ F1 của người phụ nữ này không may mắn, yên ổn. Sơn căn thấp thì can khí không vượng, khó mang thai, nếu có thì con cái lớn lên phương trưởng đều lập nghiệp nơi xa, hiếm khi về với mẹ cha, sống đời cô độc quạnh hiu.

  5. Cằm nhọn

  Xem bói tướng phụ nữ, phần cằm phải vuông hoặc tròn mới đẹp, cằm càng tròn càng có hậu, càng được nhiều người yêu mến, tính tình hòa nhã, phúc phận đầy đặn. Ngược lại, người cằm Vline hoàn toàn không có ảnh hưởng hay nguy hại gì nếu bản thân khuôn mặt họ dạng trái xoan vì như vậy là ngũ quan cân đối.

  Trong trường hợp cằm nhọn nhưng vẫn có thịt hoặc dạng hai cằm thì con cái khá hơn, có tiền có của để dành, gia đình hạnh phúc nhưng buộc phải tha hương lập nghiệp xứ người, tích cực làm việc thiện và bố thí thật tâm.

  Người nào có đường nhăn dọc ở chính giữa hoặc ở trong ấn đường thì tính cách bạo liệt khó có con, phải vô cùng vất vả mới hạ sinh được em bé đầu lòng

  6. Ấn đường có nếp nhăn dọc

  Ấn đường là khu vực giữa đường lông mày của phụ nữ, người nào có đường nhăn dọc ở chính giữa hoặc ở trong ấn đường thì tính cách bạo liệt, hay soi xét người khác, dễ đa nghi ghen ăn tức ở với mọi người nên phải gánh chịu hậu quả là khó có con, phải vô cùng vất vả mới hạ sinh được em bé đầu lòng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặc Điểm Người Phụ Nữ Có Tướng Vượng Phu Ích Tử
 • Mẹo Coi Xem Tướng Phụ Nữ Vượng Phu
 • Xem Tướng Phụ Nữ Tóc Xoăn: Có Phải Là Tóc Xoăn Thì…
 • Xem Tướng Phụ Nữ Tóc Xoăn
 • Xem Tướng Phụ Nữ Tóc Xoăn Về Tính Cách Vận Mệnh
 • Xem Tướng Phụ Nữ Lấy Chồng Muộn, Kết Hôn Muộn Mới Hạnh Phúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhân Tướng Học: Trong Nhóm Bạn Thân, Đứa Nào Lùn Nhất Là Có Số Lấy Chồng Đại Gia
 • Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình, Lăng Nhăng Trong Tình Yêu
 • Đặc Điểm Nhận Diện Tướng Mặt Phụ Nữ Lấy Chồng Đại Gia
 • Xem Tướng Phụ Nữ Qua Nụ Cười, Luận Tính Cách, Tương Lai
 • Xem Tướng Ngồi Phụ Nữ Đàn Ông Đoán Tính Cách
 • Lấy chồng là chuyện hệ trọng cả đời người, không thể vội vã. Phụ nữ xương gò má cao, Sơn Căn có nếp nhăn dọc… là tướng mặt người kết hôn muộn mới hạnh phúc.

  Nhân duyên là một điều gì đó rất khó lý giải. Người nhân duyên tốt không nói làm gì, còn những cô gái chậm duyên muộn chồng thì bị gọi bằng cái tên khó nghe, đó là “vô duyên”.

  Song có thể nhiều người không biết rằng có những người phải kết hôn muộn thì mới hạnh phúc. Để biết được điều đó, chúng ta có thể xem tướng mặt, bởi những nét tướng này có mối liên hệ mật thiết tới vận mệnh cuộc đời của mỗi người. Cô gái có số phận muộn chồng sẽ có những nét tướng rất đặc trưng.

  Tướng phụ nữ Sơn Căn có nếp nhăn dọc

  Theo nhân tướng học, Sơn Căn chỉ vị trí nằm giữa hai mắt của chúng ta. Nếu cô gái có những nết nhăn dọc xuất hiện ở vị trí này thì đó là dấu hiệu của việc trải qua nhiều cuộc hôn nhân, cuộc đời phải đi mấy lần đò. Theo tuvingaynaycom con đường tình yêu của họ gặp nhiều trắc trở đa đoan, đoạn đường tình khó đi đến hồi kết viên mãn, dễ lâm vào cảnh tan hợp – hợp tan.

  Đây là tướng phụ nữ kết hôn muộn thì mới hạnh phúc, bởi khi đó có thể tính cách họ đã bớt phần xốc nổi, tùy ý quyết định theo cảm xúc, tránh được việc phải đi qua nhiều cuộc hôn nhân mới đến được bến bờ hạnh phúc.

  Tướng phụ nữ xương gò má cao

  Những cô gái có gò má cao thường tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng, sống độc lập tự chủ. Họ là những người tài giỏi, cũng ưa tự do, hiếm khi chịu sự ràng buộc của gia đình, càng không thích bị hôn nhân bó buộc.

  Trong tình yêu, những cô gái có đôi gò má cao phần lớn đều không thích bị người yêu quản lý, dù có sớm bước vào cuộc sống hôn nhân thì tính cách đó của họ cũng khó có thể giữ cho hạnh phúc lâu bền tới khi đầu bạc răng long.

  Chính vì thế, phụ nữ có nét tướng này thường thích hợp với việc kết hôn muộn. Bởi lẽ, theo thời gian, sự mạnh mẽ cứng rắn của họ được trui rèn, song những gì ương ngạnh, cố chấp lại dần được hạ bớt, thời gian cho họ sự trưởng thành và quyến rũ của một người phụ nữ tài giỏi và độc lập.

  Những cô gái như vậy có sức hút rất lớn với người khác phái, họ sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình một nửa thật phù hợp, cũng đủ chín chắn để thay đổi cách nhìn đối với hôn nhân, giúp cho cuộc sống lứa đôi được hòa hợp và hạnh phúc.

  Cô gái có tướng đàn ông, mạnh mẽ nam tính

  Với những cô gái cơ thể cao to, hành động cứng nhắc, thiếu sự mềm dẻo, nhẹ nhàng của con gái hay những cô nàng thích mặc đồ, phục sức trung tính thì đều được gọi là có tướng đàn ông.

  Những cô gái này tính tình thường khá nóng nảy, thiếu đi vẻ đẹp giới tính cũng như sự dịu dàng của nữ giới. Dù có kết hôn sớm thì họ cũng dễ bị chồng ghẻ lạnh, mâu thuẫn tranh cãi liên miên.

  Nếu lựa chọn lấy chồng muộn thì có thể thời gian và tuổi tác sẽ giúp cho họ có thêm độ chín, mài mòn đi sự góc cạnh nam tính, tăng thêm nét yểu điệu quyến rũ của nữ giới, khiến họ trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới, cũng có thêm nhân duyên thịnh vượng, hôn nhân được hạnh phúc bền lâu.

  Dù bạn có tướng phụ nữ kết hôn muộn hay không thì cũng đừng quá lo lắng, ai cũng sẽ có được một tình yêu chỉ thuộc về mình, chỉ cần trái tim bạn luôn hướng đến tình yêu thì chắc chắn sẽ tới ngày bạn gặp được một nửa dành riêng cho mình và có được niềm hạnh phúc lứa đôi.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  Theo tuvingaynay.com!

  Xem tướng khuôn mặt là gì?

  Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

  Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

  Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

  Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

  Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

  Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

  Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

  Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

  Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

  Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

  Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

  Tướng mặt phụ nữ vượng phu, vừa giàu có lại lấy được người chồng tốt

  Cằm tròn đầy, không khuyết hãm

  Nếu có tướng mặt mà cằm tròn đầy, nhiều thịt, không tật sẹo khuyết hãm, bạn có thể mong ước về cuộc sống sung túc, đủ đầy.

  Sách tướng có ghi: “Địa các tròn đầy, vượng phu hưng gia”. Cằm còn gọi là Địa các. Cằm tròn đầy là dấu hiệu của số vượng phu, giúp gia trạch hưng vượng.

  Những cô nàng có tướng cằm như vậy thường là “vợ hiền, dâu thảo, mẹ đảm” trong gia đình. Hơn thế, họ luôn hiểu chuyện, suy nghĩ thấu đáo, biết đặt mình vào hoàn cảnh người khác để suy nghĩ. Chính vì thế gia vận trong ấm ngoài êm, ai nấy đều tin tưởng và yêu mến họ.

  Khuôn mặt vuông vức, trán bằng

  Nếu mang trên mình đặc điểm về khuôn mặt vuông vức, vầng trán sáng bóng nhưng đầy đặn, bằng phẳng, không cân xứng hay lồi lõm, bạn hoàn toàn có thể tự tin sau này sẽ được người chồng hết mực yêu thương, chăm sóc. Đồng thời, bạn đóng vai trò trọng yếu, góp phần tạo ra thành công trong sự nghiệp và thúc vượng tài lộc cho nửa kia.

  Hơn thế, bản thân cô nàng này dễ dàng gặt hái được thành công trong cuộc sống, danh lợi song toàn, được mọi người tôn trọng, ngưỡng mộ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Người Phụ Nữ Sẽ Lấy Chồng Đại Gia
 • Người Phụ Nữ Mang Tướng Sát Phu Nhận Biết Qua Đặc Điểm Nào?
 • Chuyên Gia Giúp Nhận Diện Kiểu Phụ Nữ Trăng Hoa, Không Ngay Thẳng
 • Xem Tướng Đàn Ông Lăng Nhăng Trăng Hoa Phụ Nữ Nên Tránh Xa
 • Tướng Phụ Nữ 2 Đời Chồng Có Đặc Điểm Gì Khác Biệt
 • Phong Thủy Cho Vợ Chồng Hiếm Muộn Con Cái

  --- Bài mới hơn ---

 • #5 Yếu Tố “vàng” Giúp Xem Sim Điện Thoại Chuẩn Nhất
 • Xem Phong Thủy Nhà Bếp Và Những Nguyên Tắc Cần Lưu Ý
 • Xăm Phong Thủy Là Thú Chơi Vượng Vận Tiềm Tàng Hiểm Nguy
 • Tổng Hợp Kiến Thức, Ý Nghĩa Hình Xăm Phong Thủy Bạn Cần Biết
 • Phong Thủy Trong Tình Yêu, Tác Giả Lillian Too
 • Phong thủy có thể mang lại hạnh phúc cho cuộc sống con người, đặc biệt là giúp những cặp vợ chồng muốn có con nhưng gặp khó khăn trong việc sinh con. Vậy làm thế nào để hóa giải phong thủy vợ chồng, giúp sớm có con?

  Phong thủy cho vợ chồng hiếm muộn con cái 1- Tránh bố trí cấu trúc “cửa đối cửa”

  Từ xưa dân gian đã quan niệm rằng: “Trong một ngôi nhà, cửa sổ đại diện cho con mắt còn cửa chính đại diện cho cái miệng của con người”.

  Vì thế, nếu một ngôi nhà nào đó có cấu trúc “cửa đối cửa” thì điều đó ám chỉ trong gia đình ấy mà nhất là giữa hai vợ chồng chủ nhà khó tránh khỏi tình trạng thường xuyên bất hòa, tranh cãi với nhau, dẫn đến khó hòa hợp chuyện chăn gối, khó có con.

  Phong thuy học gọi đây là tình trạng “đấu khẩu sát”, tức là do loại khí trường xấu (còn gọi là sát khí) gây ra. Sát khí gây nên cảnh bất hòa, tranh chấp, đôi co, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là giữa hai vợ chồng chủ nhà. Vì thế nên tránh bố trí cấu trúc “cửa đối cửa”.

  2- Phòng ngủ vợ chồng

  – Hãy kiểm tra xem có vật bén nhọn nào bắn ra những tia sát khí đang nhắm vào cửa chính hoặc phòng ngủ của bạn không. Nếu có, bạn nên che chắn hoặc ngăn chặn chúng lại.

  – Sắp xếp lại phòng ngủ tuân theo những nguyên tắc phong thủy hữu ích, nhằm tạo ra một môi trường thân thiện. Thay đổi giường về bên trái hay phải, rồi đặt về vị trí ban đầu. Theo Whitehurts, đây là tiêu chuẩn vàng để nâng cao tỷ lệ thụ thai.

  – Khi đang cố gắng có con, hay khi mang thai, lúc mới sinh, nên tránh hút bụi, lau chùi làm sạch gầm giường. Phong thủy cho rằng, những linh hồn thế hệ con cháu tương lai luôn ở xung quanh bạn, và khi bạn đang ngủ, chúng trở thành một phần vật lý của gia đình. Không nên làm phiền những nguồn năng lượng dưới gầm giường khi bạn đang cố gắng có thai.

  – Di chuyển giường đến góc nhân duyên của phòng ngủ.

  Kiểm tra hướng nhân duyên của người chồng dựa vào bảng quái số rồi chọn phòng ngủ hoặc vị trí đặt giường ngủ ở hướng nhân duyên của người chồng, tức là sao tốt “Diên niên” hay còn gọi là sao tốt “Phúc đức”.

  Điều này sẽ kích hoạt vận may về đường con cái của người chồng. Phong thủy không tính đến vận may về đường con cái của người vợ.

  – Treo tranh ảnh trẻ em gần giường ngủ.

  Điều này đã được người xưa áp dụng, trong phòng ngủ của các vị hoàng đế Hồng Kông thường treo những bức bình phong, tranh thêu hình ảnh trẻ em với hàm ý mong muốn có nhiều con cái.

  Chuyên gia phong thủy DeAnna Radaj cho biết, nếu cặp vợ chồng mong muốn có con thì nên tập trung vào khu vực sáng tạo, hay khu vực của trẻ em. Khu vực này có vị trí nằm ở phía tường bên tay phải khi bước vào nhà.

  + Trang trí với màu trắng, màu kim loại, màu vàng, hay bạc.

  + Sử dụng những khối hình tròn và các yếu tố thuộc kim loại.

  Đặt tượng con rồng nhỏ cùng phía với giường, hoặc viên đá trên lưng con voi kích thích đẩy nhanh quá trình mang thai và sinh con trai. Những bức tranh hình trái lựu, hay những động vật nhỏ cũng rất hữu ích trong việc khích lệ có con.

  Phong thủy cho vợ chồng hiếm muộn con cái – Treo ảnh và gương trong phòng vợ chồng hiếm muộn theo phong thủy

  Ở góc độ phong thủy, tranh ảnh trong đời sống có một tác dụng riêng trong tinh thần, đồng thời chúng còn có tác dụng kích hoạt rất tốt nếu được sử dụng đúng cách.

  Vị chuyên gia này phân tích, thông thường, một căn phòng được chia làm 8 phương vị. Mỗi phương vị ảnh hưởng đến một cung mạng khác nhau trong đời sống của bạn. Chẳng hạn cung phía Tây chủ về con cái, cung phía Đông chủ về sức khỏe, cung Đông Nam chủ về tài lộc…

  Trong các cung này, cung chủ về hôn nhân gia đình là cung Tây Nam. Đây là phương vị thích hợp để treo ảnh cưới và kỷ vật của vợ chồng, góp phần gắn bó tình cảm vợ chồng. Trường hợp các gia đình hiếm muộn con cái, có thể treo ảnh trẻ nhỏ ở cung Tây. Các gia đình cũng có thể treo một số ảnh nhỏ của trẻ nhỏ, tùy ý.

  Riêng việc treo gương, các gia đình hoàn toàn có thể sử dụng gương trong phòng ngủ, tuy nhiên cần lưu ý đặt đúng vị trí. Cụ thể, khi bố trí làm sao để gương trong phòng ngủ không được đặt chiếu vào giường ngủ vợ chồng. Điều này không những khiến giấc ngủ bất an mà còn không tốt cho đời sống vợ chồng.

  Gương cũng tránh được bố trí thưởng chiếu ra cửa chính. Nếu phòng ngủ có nhà vệ sinh thì gương không nên chiếu thẳng ra cửa nhà vệ sinh vì quan niệm cho rằng, gương sẽ làm phát tán các khí xú uế ra ngoài không có lợi.

  3- Khu vực các mối quan hệ

  Góc xa phía bên phải khi bạn bước chân vào nhà chính là khu vực thuộc về các mối quan hệ gia đình. Với khu vực này bạn nên:

  – Trang trí với màu đỏ và các yếu tố thuộc Thổ.

  – Trang trí với các hình vuông.

  – Đồ vật trang trí nên trưng bày theo cặp, theo đôi.

  – Đừng bỏ qua những vật mang tính lãng mạn, đam mê và hạnh phúc.

  4- Ứng dụng vật phẩm phong thủy – Kỳ lân tặng con

  Tương truyền, Khổng Tử là báu vật do Kỳ Lân ban tặng. Sau khi thân mẫu của Khổng tử nằm mơ thấy Kỳ Lân tới tặng con, thì một thời gian sau đã sinh nở được Khổng Tử. Vì vậy, sau này để cầu con dân gian thường sử dụng bức tranh hay pho tượng Kỳ Lân để mong cầu. Nên kết hợp với Bát trạch để bày tại phương vị con cái trong Bát Trạch Đồ.

  – Đặt hòn giả sơn bằng ngọc trong nhà

  “Núi quản nhân đinh, sông quản tài lộc” – Đó chính là quan niệm trong Phong thuỷ. Vì vậy, đặt đúng núi vào phương vị cần thíêt để tăng cường nhân đinh cho những gia đình hiếm muộn con cái.

  Ngoài ra, Ngọc Sơn còn có tác dụng làm “toạ sơn” cho nhưng nơi có địa thế suy yếu phía sau lưng. Bạn có thể bày Ngọc Sơn phía sau lưng để mong cầu nhận được sự hỗ trợ của cấp trên và bạn bè đồng nghiệp…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Về Cây Xanh Trong Phòng Ngủ
 • Lưu Ý Về Phong Thủy Trong Nhà Ở
 • Xăm Phong Thủy Theo Tuổi Bạn Nên Biết Riotattoostudio
 • Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Mệnh Hỏa Giá Rẻ
 • Vòng Đeo Tay Phong Thủy
 • Những Nét Tướng Của Phụ Nữ Thành Đạt Muộn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Mạo Phụ Nữ Tốt Có Phúc Tướng, Người Phụ Nữ Thành Đạt
 • Nhìn Tướng Rốn Là Hiểu Vận Mệnh Giàu Sang Hay Bần Hàn Cơ Cực, Đúng Đến Mức Giật Mình
 • Xem Tướng Tóc Mai Đoán Mệnh Giàu Nghèo Qua 5 Loại Tóc
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2022 Nam Mạng 1981
 • Dấu Hiệu Vợ Ngoại Tình Có Bồ Nhân Tình Chính Xác 2022
 • Lông mày rậm và dài

  Trong Nhân diện học, người có tướng lông mày rậm và dài nhìn bề ngoài có vẻ dữ tướng nhưng thực chất nội tâm lại yếu đuối, nhân hậu và rất coi trọng tình cảm. Đa phần trong số họ đều nặng tình nặng nghĩa, đôi khi vì quá yếu lòng mà bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt.

  Bên cạnh đó, người này hay làm việc thiện, thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Nên khi gặp bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống, họ đều được người khác trợ giúp nhiệt tình. Theo đó, người này có mối giao thiệp rộng rãi và được nhiều người yêu mến. Đây là nền tảng cơ bản giúp họ trở thành nữ doanh nhân thành đạt hay một nhà quản lí tài giỏi, được lòng người.

  Thần thái tốt, ánh mắt dịu dàng

  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, qua đó biểu lộ nội tâm của con người. Phụ nữ có thần thái tốt, ánh mắt dịu dàng thường sở hữu trái tim lương thiện và sống theo những quy tắc, chuẩn mực nhất định. Và đề cao quan điểm nhẫn nhịn, nhượng bộ người khác để cuộc sống “dễ thở” hơn. Theo đó, họ luôn nhận phần thua thiệt, cam chịu khổ nhọc để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Chính tính cách nhẫn nại và lối suy nghĩ tích cực đó nên người này gặt hái được nhiều thành công hơn. Tuy nhiên, những thành công đó không đến sớm và dễ dàng mà phải trải qua một quãng thời gian dài phấn đấu và tích lũy.

  Môi đầy, khóe miệng cong lên phía trên

  Nữ giới có đôi môi đầy đặn, khóe miệng hơi cong lên phía trên nhìn như đang cười thường có tài ăn nói khéo léo, khả năng giao tiếp nhạy bén, đầy sức thuyết phục. Theo đó nhân duyên của người này rất tốt. Đi tới đâu họ cũng gặp quý nhân giúp đỡ nên công danh sự nghiệp thành đạt theo từng độ tuổi, càng lớn tuổi càng giàu sang, phú quý.

  Mũi cao, thẳng và tròn đầy

  Phụ nữ có tướng mũi cao, thẳng và tròn đầy thường có tài làm quản lí, lãnh đạo. Khi còn trẻ người này thích bay nhảy khắp nơi để trải nghiệm cuộc sống. Càng lớn tuổi họ càng chín chắn và mong muốn được ổn định. Điều đó lí giải tại sao thành công đến với họ muộn hơn so với người khác. Tuy thành đạt muộn nhưng công danh sự nghiệp của người này vô cùng bền vững.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tập Cận Bình “trảm 15 Hổ Tướng”, Nắm Chặt Pla Trong Tay
 • Nốt Ruồi Ở Cổ Nữ
 • Tướng Mắt Mí Lót Có Ý Nghĩa Gì Với Vận Mệnh Gia Chủ
 • Jhin, Nghệ Sĩ Tử Thần
 • Jhin Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jhin Meta Mạnh Nhất
 • Đâu Là Đường Chỉ Tay Hiếm Muộn Về Con Cái?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Xem Tử Vi Về, Chán Chả Buồn Nói Các Mẹ Ơi :(
 • Xem Tử Vi Có Đúng Không? Bao Nhiêu % Chính Xác?
 • Tử Vi Có Chính Xác Không?
 • Xem Tử Vi Tại Hà Nội
 • Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022 Nam Mạng
 • Duyên phận với con cái không tốt có lẽ là điều cực kì tồi tệ đối với một người mẹ, bởi điều đó mang rất nhiều ý nghĩa. Có thể quan hệ mẹ con không được tốt đẹp, cũng có thể không may khó khăn đường con cái, không thể mang thai, sinh nở như bình thường hay không thể sinh ra một đứa trẻ khỏe mạnh.

  Đâu là đường chỉ tay hiếm muộn về con cái?

  1. Phía cuối đường Sinh mệnh bị đứt đoạn hay ngắt ngang

  Nếu trên bàn tay của cô gái mà đường Sinh mệnh bị đứt đoạn hay ngắt ngang, hoặc càng về cuối thì đường chỉ tay đó lại càng mờ nhạt, không nhìn rõ hướng đi thì rất có thể người đó sẽ khó có được hạnh phúc lúc tuổi già. Xét trên nhiều phương diện thì có một tình huống có thể xảy ra đó là cô gái đó không có phúc phận về đường con cái.

  Theo lẽ thường, những cô gái có số mệnh bình thường thì khi về già sẽ vui vầy cùng con cháu, cuộc sống an nhàn vô lo vô nghĩ. Nhưng nếu khó khăn đường con cái thì tất nhiên cuộc sống của họ sẽ chẳng thể nào được hạnh phúc, dù tiền bạc đủ đầy nhưng tình cảm thiếu thốn thì cũng khó lòng thấy thỏa mãn với cuộc đời.

  Ngoài ra, xem chỉ tay nếu thấy đường Sinh mệnh xuất hiện những thay đổi bất thường thì có thể bạn sẽ gặp phải vấn đề về sức khỏe, thậm chí có thể mắc bệnh trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ, khiến cho sức khỏe sa sút nghiêm trọng. Người sức khỏe yếu thì khó có thể mang thai, đây là điều rất dễ hiểu nhưng cũng rất đau lòng.

  Bạn nên tìm hiểu:

  5 đường chỉ tay quan trọng nhất mà ai cũng nên biết để tự coi tướng cho chính mình

  Xem đường chỉ tay trong bàn tay để thấy được vận mệnh cuộc đời mỗi người. Trong nhân tướng học có 5 đường chỉ tay được coi là quan trọng mà ai cũng nên biết.

  2. Xem chỉ tay không có đường Hôn nhân

  Khi xem tướng bàn tay, nếu không thấy sự xuất hiện của đường Hôn nhân thì người phụ nữ đó là người khá bất hạnh, ngay cả tình yêu và hôn nhân cũng khó có được chứ đừng nói gì đến chuyện kết hôn sinh con.

  Hơn nữa, tướng bàn tay như vậy còn thể hiện người này có cuộc sống hôn nhân không được tốt đẹp, dù có thể thuận lợi lấy chồng nhưng sau hôn nhân sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và nguy cơ tiềm ẩn, khiến cho họ chẳng thể nào chuyên tâm làm việc, cuộc sống cũng không mấy vui vẻ. Áp lực tinh thần quá lớn khiến họ khó lòng nghĩ tới chuyện sinh con, nếu có cũng rất khó khăn.

  Có thể nói, bàn tay không có đường Hôn nhân là một trong những dấu hiệu thể hiện nữ mệnh là người khó khăn về đường con cái. Tuy nhiên, vận hạn mà nét tướng này mang lại hoàn toàn có thể hóa giải được, chỉ cần bạn biết cách giữ cho hôn nhân bền vững thì mọi sự có thể bình an.

  3. Gò Kim Tinh quá bằng phẳng

  Gò Kim Tinh là khu vực nằm trọn dưới gốc ngón cái và được đường Sinh mệnh bao bọc, là phần nổi lên đầy đặn nhất trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, nếu khi xem tướng bàn tay mà thấy gò Kim Tinh lại quá bằng phẳng, thậm chí có phần lõm xuống thì đây là dấu hiệu thể hiện người đó sức khỏe không được tốt, có thể nói là khá tệ. Cả bàn tay nhìn khô xác, chỉ nhìn qua cũng thấy thiếu sức sống.

  Một người phụ nữ ốm yếu xanh xao hiển nhiên là muốn mang thai và sinh nở thuận lợi một đứa trẻ khỏe mạnh sẽ vô cùng khó khăn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Chương Trình Coi Tử Vi Đúng Nhất Cho Android
 • Top 10 Website Xem Tử Vi Được Truy Cập Nhất Hiện Nay
 • Top 8 Địa Chỉ Xem Bói Tử Vi Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại Việt Nam. 2022
 • Giải Nghĩa Câu Nói Nốt Ruồi Ở Cổ Có Lỗ Tiền Chôn
 • Có Nốt Ruồi Ở Cổ Chủ Nhân Hay Vướng Phải Những Ồn Ào Thị Phi
 • Lá Số Tử Vi Hiếm Muộn Và Những Điều Cần Biết Về Cách Cục Của Lá Số Này

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Dấu Hiệu Có Thai Sớm Nhất
 • Lấy Nhau 4 Năm Chưa Có Con, Chồng Đi Xem Bói Thì Thấy Phán: “vợ Anh Đẻ 3 Đứa Rồi”
 • Xem Tử Vi Khoa Học Hay Bói Toán?
 • Cách Xem Bói Ngày Sinh Kiểu Nhật Cực Chuẩn
 • Xem Bói Khuôn Mặt Trái Xoan Có Vận Mệnh Gì?
 • Bàn về tử vi đẩu số thì lá số tử vi hiếm muộn con cái thường có một vài nét đặc trưng tiêu biểu mà những người nghiên cứu không bao giờ bỏ qua đặc điểm này. Trong thời đại mới, do nhiều nhân tố ảnh hưởng tới sức khỏe như nguồn thực phẩm, hóa chất, môi trường sống, điều kiện làm việc và lối sống, lối sinh hoạt thì vấn đề hiếm muộn con cái trở thành mối lo ngại của rất nhiều người.

  I – Lá số tử vi hiếm muộn điển hình của nữ giới

  Nữ mệnh sinh 16h ngày 03. 09. 1989. Mệnh lập tại Sửu có Thiên Phủ tọa thủ cùng các sao Bạch Hổ, Thiên Khốc, Hoa Cái, Hỷ Thần… Thân cư Quan Lộc có Thiên Tướng tọa thủ và các sao Long Trì, Phượng Các, Đà La…

  1 – Kiểm định về mức độ khả tín của lá số hiếm muộn con

  Mệnh Thiên Phủ, Thân cư Quan Lộc có Thiên Tướng nên đương số học và làm về tài chính, ngân sách – sao Thiên Phủ là một sao chỉ về tài chính ngân sách

  Cung Phụ Mẫu có Thiên Cơ, Thái Âm, Thiên Lương, Thiên Đồng, Tướng Quân, Quốc Ấn… nên cha mẹ đương số làm cán bộ công nhân viên chức, trước đây cha đương số còn tham gia quân ngũ

  Về sức khỏe, mệnh có Bạch Hổ, cung Tật Ách có Thanh Long, Thiên Trù, Thiếu Âm… nên đương số dễ bị bệnh về máu huyết, xương khớp và bệnh tiêu hóa

  Năm 2022, công việc bất lợi, bị bệnh, hao tốn tiền bạc và thay đổi chỗ ở

  Năm 2022, bị bệnh về máu huyết, cụ thể là nhiễm trùng máu phải điều trị thuốc men

  Năm 2022, đại tiểu hạn trùng phùng nên hao tốn tiền bạc rất lớn. Phải mất nhiều tiền trong công việc và chữa trị bệnh

  2 – Đặc điểm của lá số tử vi hiếm muộn con đối với mệnh cách này

  • Thứ nhất: Mệnh có Bạch Hổ thường hình khắc lục thân nên vì đây là một nguyên nhân khá lớn dẫn tới việc hiếm muộn con cái. Mặt khác, ta xâu chuỗi cung mệnh, cung Tật Ách sẽ thấy đương số bị mắc bệnh về máu huyết, sức khỏe sinh lý giới tính rất rõ ràng (cung Tật Ách có Thanh Long, Thiếu Âm, Thái Âm… vừa chỉ bệnh về máu huyết, vừa chỉ bệnh về sức khỏe giới tính, sinh sản) nên vì thế rất khó mang bầu.

  • Thứ 2: Đại vận của cô này gặp rất nhiều sát tinh sáng đến đại vận thứ 3 gặp Tử Vi, Tham Lang, Tiểu Hao, Đại Hao, Địa Không, Địa Kiếp, Kình Dương, Hỏa Tinh… mệnh Mộc của tuổi Kỷ Tị rất kỵ gặp các sao hành Kim trong đó bộ Kình Dương, Thất Sát tạo nên sự hình khắc mạnh mẽ. Mặt khác, mệnh Thiên Phủ mà gặp các sao Tiểu Hao, Đại Hao, Địa Không, Địa Kiếp… thì hao tốn tiền bạc nhiều, bệnh tật sức khỏe rất bất ổn. Khi sức khỏe bất ổn, các bệnh có nguy cơ dễ mắc sẽ càng phát tác mạnh hơn, do thể chất không được khỏe mạnh sẽ ảnh hưởng đến việc sinh con.

  • Thứ 3: Cung Điền Trạch của đương số có Cự Môn hãm địa kèm Thiên Hình, Thiên La, Địa Võng ở vào thế đất không lợi, nhiều khả năng là căn nhà này hiếm đinh, bất lợi cho vấn đề tăng thêm nhân khẩu và ảnh hưởng tới sức khỏe của những người ở đó nữa.

  • Thứ 4: Cung Tử Tức của đương số gặp Thiên Đồng hãm địa nhờ có Tuần án ngữ nên cải thiện ánh sáng của sao này. Về lâu về dài, tính chất Phúc tinh của sao Thiên Đồng sẽ dần dần biến hóa, tăng cường nên cơ hội sinh con sẽ cao hơn. Thực tế là vợ chồng đương số đang chuẩn bị công việc sử dụng khoa học hiện đại của nền y khoa để hỗ trợ cho việc sinh con.

  II – Lá số hiếm muộn con điển hình ở nam giới

  Nam mệnh sinh 8h ngày 15. 02. 1983 dương lịch. Mệnh lập tại Tuất có Vũ Khúc miếu vượng tọa thủ, kèm các sao Quả Tú, Cô Thần, Hữu Bật… Thân cư Tài Bạch có Liêm Trinh, Thiên Tướng và nhiều cát tinh khác hội hợp nữa

  Theo cách cục trong Tử Vi thì đây là các mệnh võ thân văn. Mệnh có Vũ Khúc, Thân có Văn Xương, nhiều người trở nên giàu sang, hiển đạt nhờ cách cục này. Trong thực tế, đương số nắm giữ chức vụ khá cao, có nguồn thu nhập, tài sản tương đối lớn. Năm 2022 đương số sinh con, bị kỷ luật, giáng chức, thuyên chuyển sang bộ phận khác nhưng sau đó lại được thăng chức. Cùng trong năm này, mẹ đương số sang tên cho thừa kế một miếng đất. Như vậy, lá số này hoàn toàn ứng nghiệm với gia cảnh, hạn quá khứ và được khẳng định là chuẩn giờ sinh.

  Thế nhưng cách cục này hiếm con, được thể hiện qua một số nhược điểm như sau:

  • Thứ nhất: Mệnh Vũ Khúc vốn là sao cô độc, hình khắc lại gặp thêm Quả Tú và sát tinh nên đương nhiên thường bất lợi cho người thân. Thậm chí dù không gây hại cho người thân nhưng vì hoàn cảnh công việc nên vẫn phải đi làm xa gia đình. Không những vậy, nó báo hiệu tình trạng hiếm con, hay phải đi lại xa gia đình, không ở gần vợ con…

  • Thứ hai: Cung Tử Tức của anh này xấu, Thiên Lương gặp nhiều các hung tinh như Bạch Hổ, Địa Không, Địa Kiếp, Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh… Điều này báo hiệu tình trạng hình khắc, hiếm muộn con cái rất rõ ràng. Điều này đã ứng nghiệm và sau đó hai vợ chồng đương số đã phải sử dụng biện pháp thụ tinh ống nghiệm. Nhờ sự can thiệp của khoa học hiện đại và tốn kém nhiều tiền bạc nên đã sinh được hai cô con gái

  • Thứ ba: Cung Điền Trạch của đương số xấu vừa dễ tranh chấp vừa bất lợi về góc độ phong thủy, không tốt cho sức khỏe và báo hiệu tình trạng hiếm đinh, khó sinh con cái. Sách Tử Vi viết: “Kình Dương cư Điền Trạch là đất tóp hậu”. Tuy nhiên chứ tóp hậu ở đây không thể hiểu là đằng trước to mà đằng sau bé lại theo ý nghĩa hình học thô thiển, giản đơn, nó có ý nghĩa là hiếm con trai, thế hệ sau không được đông đúc và cường thịnh. Năm 2022 sau khi đã có hai cô con gái thì anh này sinh thêm được một cậu con trai út, vì lý do sinh con thứ ba nên anh ấy bị kỷ luật và chuyển sang bộ phận khác. Ứng với sao Thiên Lương cứu giải, cùng với các sao Thiên Quý, Ân Quang và nhiều phúc tinh khác.

  ​​​​​​​

  Như vậy, đặc trưng của lá số hiếm muộn con cái thường được biểu hiện qua một số vấn đề như sau:

  1. Thứ nhất: Mệnh, Thân có các sao chỉ sự hình khắc, cô độc, từ đó dẫn đến tình trạng không thịnh vượng về nhân đinh, con cháu

  2. Thứ 2: Sức khỏe sinh sản của đương số thường được biểu hiện qua cung Tật Ách, cung Mệnh và cung hạn giống như trường hợp lá số nữ mệnh ở trên

  3. Thứ 3: Cung Tử Tức chỉ ý nghĩa trực tiếp về con cái nên cung này có nhiều sao sát tinh, hung tinh, hao bại tinh thì báo hiệu tình trạng hiếm muộn, hình khắc con cái rất rõ rệt. Nhiều người khó sinh, có người sinh nhiều nhưng không giữ được nên chỉ còn lại số ít

  4. Thứ 4: Cung Điền Trạch góp phần nói về tình trạng con cái, người ta có câu đất lành chim đậu. Khi môi trường nhà cửa cát lợi cho sức khỏe, thịnh vượng về nhân đinh thì mới tạo nên điều kiện thuận lợi cho việc sinh con. Điều đặc biệt hơn đó là cung Điền Trạch luôn xung chiếu cung Tử Tức, nó có ảnh hưởng khá lớn đối với vấn đề hiếm muộn con cái

  5. Thứ 5: Những yếu tố về sức khỏe, đạo đức, lối sống cũng ảnh hưởng không nhỏ đối với việc sinh con. Có nhiều người có cuộc sống buông thả, trụy lạc nên ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản (chẳng hạn như việc yêu đương buông thả dẫn đến mang thai ngoài ý muốn rồi phá thai, sử dụng thuốc tránh thai không an toàn). Trong thời kỳ hiện đại, vấn đề thực phẩm có tồn dư các chất gây hại, hay môi trường làm việc bị ô nhiễm cũng ảnh hưởng không nhỏ đối với sức khỏe sinh sản (chẳng hạn như việc tiếp xúc thường xuyên với nhiệt độ, sóng viễn thông, hóa chất ở mức độ cao, sử dụng rượu bia, chất kích thích thường xuyên cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe sinh sản ở nam giới). Để khám phá được những điều trên cần xem xét kỹ lưỡng các cung Mệnh, cung Thân (chỉ tư chất, cốt cách, đạo đức, lối sống, thể chất của đương số). Việc xem kỹ các cung hạn chỉ các yếu tố về môi trường, đặc thù công việc, nghề nghiệp, hay các vận cát hung ảnh hưởng về sau đối với đương số.

  Cách cục của lá số tử vi hiếm muộn thời kỳ xưa và thời kỳ ngày nay có sự khác biệt lớn. Thời kỳ trước, trong nền văn minh nông nghiệp, sự thịnh vượng về con cái là một biểu hiện của phúc đức và cường thịnh. Thậm chí ngày xưa, thái sư Trần Thủ Độ thấy vua Trần Thái Tông muộn con, nên ép chị dâu của vua là công chúa Thuận Thiên (vợ của anh nhà vua là Trần Liễu) bỏ chồng mà lấy em chồng là vua Trần Thái Tông, vì khi ấy công chúa đang có bầu. Trần Thủ Độ lo rằng vua không có người kế vị nên sau đó sinh ra tranh giành ngôi báu và dẫn đến loạn lạc nên đã dùng biện pháp bất chấp luân thường đạo lý để củng cố, giữ vững nền chính trị lúc đó.

  Ngày nay, do chính sách dân số nên mỗi gia đình không sinh nhiều con. Cách cục của lá số hiếm muộn con trong thời hiện đại chỉ áp dụng đối với những trường hợp hết sức nặng nề mà luận đoán. Hơn nữa, do nền khoa học ngày càng tiếng bộ nên việc sử dụng y học hiện đại để can thiệp có khả năng cứu giải tình trạng này mạnh mẽ.

  Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin để có kết quả chính xác nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sim Kinh Dịch Là Gì Và Cách Xem Bói Số Điện Thoại Theo Kinh Dịch
 • Soi Kèo Real Salt Lake Vs San Jose Earthquakes, 08H30 Ngày 12/09: Cân Sức Cân Tài
 • Đi Coi Bói Ở San Jose, Có Gì Lạ?
 • Lá Số Định Cư Nước Ngoài
 • Bài Test Iq, Trắc Nghiệm Iq Chuẩn Quốc Tế, Kiểm Tra Iq Test 2022
 • Xem Tướng Bàn Tay Giải Thích Lý Do Kết Hôn Muộn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tình Duyên Những Người Kết Hôn Vẫn Cô Đơn
 • Xem Bói Nghề Nghiệp Của Bản Thân Qua Ngày Tháng Năm Sinh
 • Nữ 1989 Và Nam 1990: Xem Tình Duyên Tuổi Kỷ Tỵ Và Canh Ngọ
 • Tình Duyên, Tình Yêu Của Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Tử Vi 2022: Tình Duyên, Sự Nghiệp Tuổi Canh Ngọ (1990) Năm Canh Tý
 • Có nhiều cách để xem tuong ban tay tiên đoán tình duyên của một người: đường tình cảm, đường trí tuệ, các ngón tay…

  Những người có Đường Tình không đều cho thấy phương diện tình cảm do không có chủ kiến nên khi chọn người bạn đời thường quá tùy tiện, chỉ là dựa vào tình cảm nhất thời của bản thân mà quyết định, rất dễ bị lừa dối trong tình yêu, những người này sẽ nhẹ dạ cả tin vào những lời ngon ngọt của đối phương, cho nên thường bị những lời nói dối đánh lừa, không nhìn thấu được hết chân tướng sự việc.

  Nếu có chỉ tay như vậy hãy bình tĩnh nhìn nhận mọi vấn đề. Trả lời những câu hỏi có thể bạn thêm phần tự tin với tình cảm của mình đấy.

  Xem tướng bàn tay giải thích lý do kết hôn muộn

  Trong xem boi chi tay những người có ngón tay cái mềm có thể cong gập ra sau được là chỉ khớp ngón cái rất mềm, có thể gập ra phía sau, cho thấy tình cảm của người này hỷ nộ vô thường, có biểu hiện quá tình cảm hóa. Nhưng do khá coi trọng chuyện quan hệ tình cảm, dường như là muốn đối phương toàn tâm toàn ý chăm sóc mình nên dễ bị đối phương lừa dối, cuối cùng rơi vào cảnh thương tâm, buồn bã, ân hận.

  Tình yêu cũng cần có không gian riêng của mình, hãy tạo sự thoải mái với một nửa của mình, không nên chỉ muốn người ta toàn tâm toàn ý chăm sóc mình. Cần khéo léo trong tình yêu.

  Người có Đầu ngón út mềm vô lực cho thấy vận thế tình cảm không tốt, thường xuyên gặp phải những kẻ bạc tình, dẫn tối nhiều tổn hại, nhưng chính vì không biết nhìn xa trông rộng cho nên đối với những cám dỗ của họ hầu như là không thể kháng cự lại được, một khi đã rơi vào bẫy của đối phương thì cuối cùng chỉ còn tay trắng.

  Có thể bạn sẽ cần dừng lại xem xét vấn đề từ 2 phía xem có phải thật sự là tình yêu không. Những suy nghĩ cẩn thận sẽ giúp bạn hạn chế rất nhiều.

  Xem bàn tay của bạn có thể để đoán biết thời gian kết hôn

  Trong xem đường chỉ tay, đường trí tuệ quá ngắn cho thấy tình cảm dễ bị kích động, hành động theo cảm tính, đời sống tình cảm cũng hầu như xuất hiện rất nhiều vấn đề, không phòng bị người khác, cho nên người này dễ bị người bạn đời mê hoặc mà không hề hay biết đối phương sớm đã trở mặt với mình, cho tới khi chân tướng sự việc đã quá rõ ràng.

  Đường tình cảm chia 2 nhánh song song

  Những người có duong tinh cam phân nhánh song song cho thấy là người rất coi trọng tình cảm, không muốn bị người khác ép buộc, thường vui vẻ đáp ứng yêu cầu của người khác, có khuynh hướng là người chín chắn. Về mặt tình cảm, họ thiếu khả năng nhìn thấu sự việc, dù đã biết đối phương có hành vi quay lưng lại với mình cũng sẵn sàng tha thứ cho mọi hành động của đối phương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Share Khóa Học Xem Chỉ Tay Ứng Dụng
 • Xem Tướng Phụ Nữ Qua Mái Tóc
 • Nhân Tướng Học: Phụ Nữ Cổ 3 Ngấn, Cả Đời Môi Son Má Phấn, Chồng Yêu Chiều Hưởng Giàu Sang
 • Cách Xem Bói Kiều Cho Một Năm Mới May Mắn, An Lành
 • Các Kiểu Tóc Dễ Thương Và Dễ Làm Cho Cô Dâu Bạn Nên Xem Qua
 • Xem Tướng Phụ Nữ Mũi To

  --- Bài mới hơn ---

 • Phụ Nữ Mũi To Thì Sao Nói Lên Điều Gì
 • Nhân Tướng Học Về Mũi Nói Gì?
 • Coi Tướng Mũi, Luận Đoán Tài Vận Nam Nữ
 • Nhìn Tướng Mũi Đoán Tính Cách, Tài Vận
 • Những Tướng Mũi Xấu Khiến Chủ Nhân Khó Khăn, Vất Vả Cả Đời
  • Phụ nữ có dáng mũi cao, không thẳng và lộ sống mũi

  Khi xem tướng số của phụ nữ có tướng mũi cao to, nhưng sống mũi lại gồ ghề và bị lộ xương thì đây là một dấu hiệu không tốt, phụ nữ đặc điểm này thường gặp những điều không may mắn về đường chồng con (hay nói cách khác là khắc chồng khắc con), nếu nhẹ thì chỉ bị đau ốm bình thường nhưng nặng thì có thể dẫn đến chết chóc tang thương. Nhìn người phụ nữ có tướng mũi như vậy rất lận đận về đường tình duyên và con cái.

   Phụ nữ có chiếc mũi quá cao hoặc quá to

  Những người mũi thấp thường mong muốn mình có được dáng mũi cao to, tuy nhiên thì dáng mũi quá cao hoặc quá to không cân đối với khuôn mặt thì lại không hề tốt về khía cạnh thẩm mỹ lẫn phong thủy hay tướng số. Vậy mũi quá cao thì sao? Theo các nhà nhân tướng học thì phụ nữ có tướng mũi quá cao hoặc quá to thường có tính cách bộc trực, thẳng thắn, bảo thủ, cái tôi hơi cao, những người này thường rất khó thành công trong sự nghiệp và không được lòng mọi người.

  Cái mũi to và mắt to là đặc điểm của người phụ nữ có tính cách thật thà, ngay thẳng nhưng rất dễ bị người khác lợi dụng về tiền tài và chuyện tình cảm. Những người này cuộc sống cũng không mấy suôn sẻ.

   Phụ nữ có chiếc mũi cao sống mũi hơi gãy, xương gò má cao

  Phụ nữ có gò má cao sống mũi hơi gãy khá lận đận về đường tình duyên, chuyện hôn nhân gia đình không thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều điều không may mắn, tiền của cũng không dư dả. Hơn nữa rất nhiều cuốn sách nói rằng những người phụ nữ có đặc điểm này thì thường không hỗ trợ tốt cho chồng trên con đường sự nghiệp công danh.

   Phụ nữ có tướng mũi to đầy đặn và thon gọn

  Nếu bạn thắc mắc về chiếc mũi như thế nào là đẹp thì đây chính là đặc điểm của chiếc mũi mà bạn đang muốn tìm hiểu. Thực tế cho thấy người phụ nữ có chiếc mũi to đầy đặn thon gọn và cân xứng với khuôn mặt thường rất hiếm, đây là mũi quý tướng vừa thỏa mãn được nét đẹp về thẩm mỹ vừa tốt cho phong thủy hay tướng số. Những người này thường được rất nhiều người xung quanh giúp đỡ, hỗ trợ tốt trong công việc cũng như trong cuộc sống, có phúc phận phu nhân và dễ thành công trên con đường học vấn.

  Trong cuộc sống bạn sẽ gặp rất nhiều người với 5 đặc điểm trên, nhìn chung không phải ai cũng có dáng mũi đẹp vừa to đầy đặn mà lại thon gọn tự nhiên. Hoàn thiện bản thân cả về nhan sắc lẫn tính cách thì ai cũng muốn nhưng không phải ai cũng tìm được ngay giải pháp thích hợp. Một số người nghĩ rằng trời đã cho mình chiếc mũi như vậy tức là đã an bài số mệnh không thể thay đổi được nên chấp nhận với đặc điểm ngoại hình như vậy suốt đời, lúc nào gặp mọi người xung quanh cũng cảm thấy rất mất tự tin, nhưng tại sao phải làm như vậy, tại sao chúng ta không tìm những giải pháp tốt hơn việc chấp nhận sự thật ấy ?

  Nâng mũi có thay đổi tướng số không?

  Nếu bạn cho rằng trời cho bạn một thứ gì đó và bạn cứ mãi sở hữu nó mà không biến nó thành cái của riêng mình, làm cho nó tốt hơn lên thì mãi mãi nó là thứ trời cho ban đầu. Bạn thử nghĩ mà xem, các ca sĩ diễn viên hiện nay đâu phải ai cũng đẹp từ đầu, nhiều ngôi sao trong showbiz khi mới vào nghề bị chê tả tơi vì xấu này xấu kia, nhưng nếu bạn quan sát họ trong 1 thời gian từ khi chưa nổi tiếng đế n lúc nổi tiếng sẽ thấy sự “cải tướng” rõ rệt với chiếc mũi s line, gọt cằm, nâng ngực.. nét đẹp thể hiện rõ qua các ống kính của phóng viên.

  Không ít ca sĩ diễn viên đã thừa nhận sau khi nâng mũi sự nghiệp của họ càng tiến xa hơn như MC “đắt xô” nhất Việt Nam – Trấn Thành, chàng ca sĩ Minh Quân hay Hoàng Tôn… và rất nhiều nghệ sĩ khác cũng mạnh dạn nhận mình đã nâng mũi và phẫu thuật chỉnh sửa mũi để đổi lại khuôn mặt ưa nhìn hơn, gần gũi khán giả hơn. Nhờ biết cách làm đẹp cho mình mà nhiều ngôi sao đã ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mũi Tròn Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách, Vận Mệnh?
 • Liệu Tướng Mũi Thẳng Có Đẹp Như Người Ta Vẫn Nghĩ?
 • Xem Tướng Mũi Trâu Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Sự Thật Về Tướng Mũi Trâu Không Như Chúng Ta Vẫn Nghĩ
 • Nhân Tướng Học: 8 Tướng Mũi Của Người Phụ Nữ Có Phúc Phận, Trọn Đời Vinh Hoa Phú Quý
 • Xem Tướng Phụ Nữ Mông To

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyện Tướng Số Phụ Nữ Mông To
 • Phân Mệnh Sang Hèn Qua 26 Kiểu Mông
 • Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình, Không Chung Thủy, Không Ai Muốn
 • Xem Tướng Tai Phú Quý, Giàu Sang, Hạnh Phúc Cả Đời
 • Xem Tướng Tai Đàn Ông Đoán Phú Quý Bần Hàn
 • Một khuôn mặt xinh xắn, một dáng hình thon thả và “vòng 3” săn chắc, gợi cảm là điều mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được “của trời cho” ấy. Vậy thế nào là một đôi mông đẹp, có tướng cách tốt theo tiêu chuẩn của t

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  Một khuôn mặt xinh xắn, một dáng hình thon thả và “vòng 3” săn chắc, gợi cảm là điều mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được “của trời cho” ấy. Vậy thế nào là một đôi mông đẹp, có tướng cách tốt theo tiêu chuẩn của thuật xem tướng?

  Theo quan niệm của nhân tướng học, một đôi mông đúng tướng cách phải lấy tiêu chuẩn bình mãn làm đầu. Bình mãn có nghĩa là mông phải tròn trịa, đầy đặn, không cần phải to nhưng tối kỵ là mông cong.

  Phụ nữ tướng cách tốt cần có đôi mông tròn, đều đặn, tương xứng với thân mình. Nếu mông quá to là người tính nóng nảy, không chịu nhún nhường người khác. Nếu đôi mông lép thì đôi chân lại trở nên thiếu cân đối, người đó khó mà an nhàn sung sướng được.

  Phụ nữ có đôi mông nhỏ, thường ưa sống nội tâm; tính cách lúc nóng như lửa, lúc lại lạnh như băng; đầu óc minh mẫn, khả năng phán đoán linh hoạt và tư tưởng sắc bén. Về tình yêu, người này thường dễ rung động nhưng tình duyên không phải lúc nào cũng được suôn sẻ.

  Phụ nữ có đôi mông hơi lớn thì tính tình lại độ lượng và hào phóng hơn. Trong chuyện tình cảm, người này yêu hết lòng và dám hi sinh tất cả vì người mình yêu. Tuy nhiên, đôi khi cũng vì bản tính này mà họ dễ bị dụ dỗ, lừa gạt. Cuộc sống của người này khá suôn sẻ, đủ ăn đủ mặc, không có gì phải lo lắng.

  Tướng người phụ nữ nhỏ bé mà cũng không có mông thì tuy học vấn cao nhưng thành công ít, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Phụ nữ mập tròn mà không có mông thì hiếm muộn về đường con cái, cuộc sống dễ trở nên cô độc, buồn nản.

  Về màu sắc của da mông, giữa nam và nữ cũng có sự khác biệt nhiều. Đàn ông da mông nên có màu nâu mới khỏe mạnh, nếu nam mà mông trắng bệch thì tính cách mềm yếu, nhu nhược như đàn bà. Nhưng phụ nữ thì da mông phải thật trắng hồng mới đầy đủ nữ tính.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Phụ Nữ Cằm Chẻ Có Ý Nghĩa Gì? Đặc Điểm Như Nào
 • 4 Bộ Phận Trên Gương Mặt Nếu Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thì Sẽ Phá Tướng, Thay Đổi Vận Mệnh Con Người
 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Và Ảnh Hưởng Tới Tướng Số
 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thay Đổi Tướng Số, Taị Sao Không?
 • Xem Tướng Phẫu Thuật Thẩm Mĩ, Hậu Quả Hao Tài, Cô Quạnh
 • Xem Tướng Mông Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Phụ Nữ Mông Tròn Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Phụ Nữ Mông To Đẹp 99% Đàn Ông Nào Cũng Chọn Làm Vợ
 • Xem Bói Đầu Năm 2022 Và Những Cấm Kỵ Nằm Lòng, Các Cụ Nói Cấm Có Sai!
 • Lịch Cắt Tóc Tháng 1/2021 Mang Lại Nhiều May Mắn Cho Bạn
 • Nhìn Tóc Mai, Đoán Được Số Mệnh Phụ Nữ Giàu Sang Hay Nghèo Hèn
 • 1 – Mông cong, tròn đầy

  Mọi người có mông cong, đầy đặn thường là người nhiều cảm xúc. Là người có số cực kỳ giàu có, ham muốn tình dục cũng rất cao. Đây là một người có cá tính, cực kỳ quyến rũ. Họ không thích hợp để kết duyên với những người đàn ông bảo thủ và gia trưởng. Điều này sẽ làm cho mối quan hệ đắm chìm trong xung đột và mâu thuẫn.

  Xem tướng mông phụ nữ nếu mông mỏng, ít thịt, 2 bên mông bị lõm. Đây là người phụ nữ bình thường, không quá nhiều tài, sợ khổ. Thêm tính sợ hay so đo tính toán nên cả đời không có bạn thân. Khó làm nên sự nghiệp. Người này có số khá vất vả. Làm thì nhiều nhưng chẳng hưởng được bao nhiêu. Việc kết hôn với nhiều trở ngại, đường con cái không thuận lợi. Thiếu thốn tiền, sức khỏe yếu, nhiều bệnh tật.

  3 – Mông nhỏ và chắc thịt

  Đây là người có số vất vả thời tiền vận. Không có nhiều tài sản. Tính tình nhỏ nhen, hẹp hòi. Từ thời trung vận , bắt đầu dần dần trở nên tốt hơn. Họ cũng có thể xây dựng sự nghiệp riêng của họ. Nếu có thể mang lại những kinh nghiệm tích lũy từ trẻ và kiên trì với mục tiêu dự định sẽ được đền đáp xứng đáng. Trong mối quan hệ tình cảm người này khá hẹp hòi. Cũng như hay suy nghĩ linh tinh, ghen tuông mà không có nguyên nhân.

  4 – Mông không đều

  Xem tướng mông phụ nữ cho thấy nếu một người phụ nữ có mông không đều thì cuộc sống có rất nhiều rắc rối. Đường con cái gặp khó khăn. Họ thích đầu tư, ước mơ về cuộc sống giàu có chỉ sau một đêm. Họ không thích hợp để làm việc độc lập. Vì vậy hợp tác với người khác sẽ có nhiều khả năng thành công. Mông trái lớn hơn mông phải, người này nên kết hôn sớm. Mông phải lớn hơn trái, cuộc sống phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhiều quyết định quan trọng (với nam giới là vấn đề nghề nghiệp, với phụ nữ là những vấn đề sinh nở).

  5 – Mông phẳng

  Người phụ nữ có mông phẳng, thiếu đường cong là người có tính cách mạnh mẽ. Bảo thủ, không dễ dàng tiếp nhận ý kiến của người ngoài. Thích làm mọi thứ theo cách riêng của họ. Họ là độc đoán, không dễ tin người. Số khổ nên thích ôm đồm. Đây là một đặc điểm kỵ với phụ nữ. Mông phẳng thường bị cô đơn trong tuổi già, không có duyên với con cái. Số khó hoặc không có con được. Ngay cả tình thân cũng không mặn mà.

  6 – Mông dày thịt và đàn hồi

  Xem tướng mông phụ nữ cho thấy người này có sức sống dồi dào. Họ cũng là người thông minh, thường có cơ hội tốt để kiếm tiền. Nếu phụ nữ có mông vểnh thì thường rất ham muốn trong chuyện giường chiếu.

  Cách xem tướng phu thê Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ

  7 – Mông có nốt ruồi

  Cho dù đó là nam hay nữ thì những người có nốt ruồi ở mông là người có số đào hoa. Xung quanh nhiều người bạn khác giới, tuy nhiên, nếu không kiểm soát tốt, rất dễ gặp phải nhiều trở ngại trong con đường tình cảm. Dễ vướng vào tình tay ba hay tình một đêm. Tài sản của người này khá trơn tru và thuận lợi. Nốt ruồi màu nhạt thì đường tình duyên tốt hơn. Nốt ruồi đậm màu dễ bị người đời soi mói, quấy phá. Nốt ruồi ở phần mông giáp với ghế là nốt ruồi tốt, sự nghiệp tài chính sáng sủa.Nốt ruồi ở gần mông, gần eo dễ gặp rắc rối trong chuyện tình yêu, người khác yêu nhưng không có sự quyến rũ của đôi. Nói chung, những người có nốt ruồi ở mông đến thời trung vẫn sẽ dần dần ổn định, con cái hiếu thảo mọi thứ thuận lợi cũng như tuổi thọ khá cao.

  8 – Hai bên mông có khoảng hõm

  Cho dù đó là nam hay nữ, đây là một người có nhu cầu ham muốn cao Người này rất sành chuyện chăn gối. Sống tùy tiện và phóng khoáng trong chuyện tình cảm. dễ xung đột trong cảm xúc.

  9 – Mông không có thịt

  Số này không may mắn trong đường con cái. Thường khó có con. Thời tiền vận gặp nhiều khó khăn, khó xây dựng được sự nghiệp lớn, không có nhiều tiền. Về già sống cô đơn chiếc bóng. Sức khỏe kém, thiếu kiên nhẫn. Phụ nữ kiểu này thường ít khi có chính kiến, họ làm việc chăm chỉ nhưng không giữ tiền. Nếu có béo mập nhưng mông vẫn không có thịt thì cả sự nghiệp và tài sản là khó khăn, hôn nhân không thuận lợi.

  10 – Mông to và nhão thịt

  Người này có số không phải là xấu, chi tiêu tiền cũng rất tự do. Là mẫu người mẹ của gia đình, vợ hiền mẹ đảm. Không chỉ hiền lành mà còn tâm lý, thấu hiểu được trái tim. Là người phụ nữ quyến rũ. Đường tình duyên rất thuận lợi.

  xemvanmenh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sở Hữu Khuôn Mặt Hai Cằm Là Người Có Phúc Tướng, Cuộc Sống Viên Mãn
 • Phụ Nữ Cằm Chẻ: Đặc Điểm Của Người Cực Kỳ Tài Năng Và Nhiều May Mắn
 • Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình Cực Đơn Giản Và Chính Xác Chỉ Với 3 Dấu Hiệu
 • Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình Có Những Đặc Điểm Gì?
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Ba Ngày 5/1
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100