Top 8 # Xem Tướng Phụ Nữ Cổ 3 Ngấn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Nhân Tướng Học: Phụ Nữ Cổ 3 Ngấn Mang Vận Mệnh Giàu Sang

Phụ nữ cổ 3 ngấn

Nhờ vào trí thông minh nên họ cũng là người giỏi kiếm tiền, kinh doanh khiến ai cũng nể phục. Phụ nữ có ngấn càng sâu và chạy dài không đứt đoạn thì cuộc đời càng sung sướng, suốt ngày môi son má phấn cả đời giàu sang. Cuộc sống hôn nhân viên mãn được chồng yêu thương, con cái hiếu thuận.

Phụ nữ có cổ 2 ngấn

Những người sở hữu cổ 2 ngấn là những người vô cùng lương thiện và trung thực. Họ là những người vô cùng thẳng thắn và chẳng mấy quan tâm tới thị phi xung quanh. Những người này thường đề cao sự nghiệp nhằm phát triển kinh tế, tương lai bản thân.

Ngoài ra, người xưa thường quan niệm những người sở hữu cổ 2 ngấn cũng là người có hậu vận sung túc, sức khỏe dồi dào. Một khi bước vào trung vận những người phụ nữ mang nét tướng này thoải mái tận hưởng cuộc sống mà chẳng hề lo lắng tới vấn đề gì.

Không có ngấn cổ, cổ thon dài mịn màng

Nếu phụ nữ sở hữu cổ có nét tướng này tuy không mang mệnh giàu sang như người 3 ngấn nhưng cuộc sống vẫn đôi phần khấm khá, không giàu cũng không nghèo. Người này có cuộc sống ở mức trung bình, biết cách làm ra của cải nhưng cũng chi tiêu mạnh tay, nên cuộc sống thường không mấy dư giả.

Cổ Phượng

Dáng cổ đầy dặn, trăng hồn tròn trịa vừa tầm, không thừa mỡ dư thịt được gọi lại cổ phượng. Phần cổ có độ dài cần thiết và cân đối với gương mặt của người phụ nữ tạo ra tổng quan hài hòa, dung mạo đoan trang.

Người phụ nữ mang tướng cổ này thường có cuộc sống giàu sang, cả đời hưởng phúc. Những người phụ nữ này rất khéo chọn chồng nên thường có được cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc, được chồng yêu thương chiều chuộng. Sau khi yên bề gia thất, cuộc sống càng sung sướng, vinh hoa phú quý, nhiều người nể trọng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Phương Trang

Như Thế Nào Là Cổ Cao 3 Ngấn,2 Ngấn

4.6

/

5

(

5

bình chọn

)

Như thế nào là cổ cao 3 ngấn?

Trả lời:

Cổ cao 3 ngấn là ở phần có 3 đường ngấn chạy dài, không bị đứt đoạn, sâu, mà thẳng. Ngoài ra những người này thường có phần cổ khá mịn, tròn trịa chứ không phải gầy.

Xét về mặt nhân tướng học: không phải ngẫu nhiên mà nhiều người quan niệm cổ cao 3 ngấn là giàu sang.

Theo xem tướng mạo thì những người phụ nữ có cổ cao 3 ngấn thường là những người có nét sung sướng giàu.

Theo nhân tướng học thì những người có cổ cao 3 ngấn thường giàu sang phú quý lại con xinh đẹp, cao sang, nếu không thuộc dạng “cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son” thì cũng nhàn hạ, vượng phu ích tử.

Tuy nhiên, các ngấn cổ của người có 3 ngấn cổ cần đều nhau. Nếu có 3 ngấn cổ nhưng không đều thì là tướng “má sát”, vận khí không tốt,đặc biệt với những người mũi tẹt nữa  thì càng không được sang trọng và giàu có.

Như thế nào là cổ cao 2 ngấn?

Trả lời:

Người có cổ ngắn, chỉ có 2 ngấn và béo thường là kiểu người ruột để ngoài da, không để tâm nhiều việc thiên hạ và không hay quan tâm người khác nghĩ gì. Nhiều người có kiểu ngấn cổ này hay có cái tôi cao, tự cho mình là đúng và thường muốn làm trung tâm của sự chú ý.

Cổ 2 ngấn nhưng gầy và thấp thì yểu mệnh. Nhất là phụ nữ, kỵ cổ thấp và lòi xương vì tướng này hình phu khắc tử cô độc góa bụa. Nếu cổ nổi gân là tính khí thô bạo. Cổ 2 ngấn nhưng cứng rắn, da tươi tắn và có da có thịt là tướng thọ.

Nhân Tướng Học: Phụ Nữ Cổ 3 Ngấn, Cả Đời Môi Son Má Phấn, Chồng Yêu Chiều Hưởng Giàu Sang

Phunu News –

Theo Nhân tướng học thì chỉ cần nhìn tướng cổ cũng có thể dự đoán được tương lai vận mệnh của con người. Đặc biệt là phụ nữ có cổ 3 ngấn “má phấn môi son”, cả đời hưởng hồng phước.

Theo Nhân tướng học, chỉ cần nhìn qua các bộ phận trên cơ thể cũng có thể dự đoán được vận mệnh của mỗi người. Thế nên không cần phải đi xem bói, chỉ cần nhìn tướng cổ cũng phần nào đoán được vận mệnh của chủ nhân.

Mới đây trên một trang chuyên dành để hội chị em tám với nhau lúc tán gẫu, đã có bài chia sẻ:

“Hôm nay tự dưng ngồi soi gương thấy mình có cổ 3 ngấn. Em nghe nói, phụ nữ cổ 3 ngấn sẽ giàu sang phú quý cả đời, không biết có đúng không nhỉ”

– Thế hả, giờ mới biết, mình cũng 3 ngấn, hy vọng sẽ may mắn

– Tao cũng 3 ngấn nè, có thấy gì đâu, chỉ thấp mập

– Giàu có đâu không thấy, chỉ thấy x.ấu, trong khi người ta cổ thon dài xinh xắn

– Mình có 2 ngấn thôi, không biết giàu nổi không

Theo Nhân tướng học, phụ nữ cổ 3 ngấn, má phấn môi son,

Phần cổ là vị trí gắn liền giữa cột sống và phần đầu của con người có nhiệm vụ nâng đỡ, làm trụ cột cho cơ thể người. Người phụ nữ sở hữu cổ 3 ngấn thường là những người số mệnh tốt, xinh đẹp, suốt ngày má phấn môi son, cả đời giàu sang phú quý, không phải lo lắng gì đến chuyện tiền bạc.

Phụ nữ có ngấn sâu, chạy dài, không đứt đoạn thì cuộc đời vô tư vô lo, được hưởng phúc lộc trời ban, được chồng yêu thương chiều chuộng, con cái xinh đẹp, giỏi giang, hiếu thảo. Họ không chỉ “ngồi chờ sung rụng” mà rất giỏi kiếm tiền, kinh doanh giỏi ai cũng nể phục.

Ngoài ra, những dáng cổ sau cũng được cho là có số sung sướng, cuộc sống viên mãn về lâu dài

– Cổ thon dài, mịn màng

Phụ nữ có tướng cổ này tuy không giàu sang phú quý như người có cổ 3 ngấn, tuy nhiên cuộc sống của họ cũng thuộc dạng khá, không giàu mà cũng chẳng nghèo. Người này làm ra của, biết cách chi tiêu, tận hưởng cuộc sống của bản thân.

– Cổ 2 ngấn

Theo Nhân tướng học, phụ nữ sở hữu cổ 2 ngấn thường là những người lương thiện, không gian dối. Họ nghĩ gì nói nấy, ruột để ngoài da, ít quan tâm đến thị phi xung quanh nên không phải đau đầu nghĩ ngợi người khác nghĩ gì về mình.

Họ chỉ quan tâm đến sự nghiệp, làm sao để phát triển công việc thế nên kinh tế khá ổn định, có của ăn của để, thoải mái tận hưởng cuộc sống mà không phải lo lắng. Ngoài ra, người xưa còn cho rằng, kiểu người phụ nữ này thường sống thọ, vui vầy cùng con cháu.

– Dáng cổ đầy đặn có phần thịt phía sau

Theo Nhân tướng học, tướng cổ tròn trịa này được gọi là cổ phượng. Người phụ nữ có tưởng cổ này thì phúc phận giàu sang, tha hồ hưởng hạnh phúc lâu dài. Họ may mắn lấy được chồng vừa giàu có lại yêu thương chiều chuộng vợ hết mực. Người này được dự đoán sau khi yên bề gia thất thì hậu vận sung sướng, được hưởng vinh hoa phú quý, mọi người nể trọng.

Nhân Tướng Học: Phụ Nữ Má Tròn Có Số Giàu Sang, Vòng Eo 3 Ngấn Là Người Sống Thọ

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn qua vài nét tướng trên khuôn mặt cũng như một vài bộ phận khác của cơ thể chúng ta cũng có thể đoán được vận mệnh tương lai của một người nào đó.

Những người phụ nữ có khuôn mặt mũm mĩm, đầy đặn, da dẻ hồng hào được cho là quý tướng. Những cô nàng có khuôn mặt tròn trịa có thể tự hào về điều này rồi.

Nhân tướng này cũng đang dần trở thành xu hướng hiện đại của nhiều người khi những khuôn mặt dài với chiếc cằm nhọn, thon gọn đã xuất hiện quá nhiều, toàn tiêm với gọt đi đâu cũng thấy.

Video: 5 tướng phụ nữ vừa đẹp vừa giàu, đàn ông tu nghìn kiếp mới lấy được làm vợ. Bụng 3 ngấn là người sống thọ

Những người phụ nữ sở hữu vòng eo hơi quá khổ một chút, phần bụng dưới phình ra như cái gàu úp ngược thì sẽ sống thọ. Cái eo của mỗi người phụ nữ được ví như là cái tài khổ, càng to thì càng đựng được nhiều tiền và sống phúc thọ hơn.

Người xưa đã có câu: “Lừng mà không dày, bụng không có 3 ngấn là không phải người sống thọ”. Mà ông bà ta nói ngẫm đi ngẫm lại thì có cái gì sai đâu. Bên cạnh đó, những người có nét tướng này còn được cho là có tài trong việc giữ tiền, tính toán tiền bạc và kinh doanh.

Bàn chân dày là những người có nhiều lộc

Những cô gái nào có ngón chân, bàn chân dày, tròn trịa, nhiều thịt thì được dự đoán là cuộc đời sẽ sướng, hạnh phúc từ nhỏ cho tới lớn. Nhỏ thì được bố mẹ, anh chị em che chở, đến khi lớn lên lập gia đình thì được chồng con yêu thương hết mực.

Bàn chân dày nó tượng trưng cho nguồn dưỡng khí, càng dày thì càng đón được nhiều lộc. Chính vì thế mà những người có bàn chân dày được xem là quý tướng.

Ngược lại, những người có bàn chân gầy, mỏng manh, nổi xương lên không được nhân tướng học đánh giá cao cho lắm bởi đây được cho là dấu hiệu của sự chật vật trong sự nghiệp, khó có thể đứng vững được trước những sóng gió cuộc đời.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Tướng người phụ nữ nên tránh, chỉ nên xã giao:

– Tướng phụ nữ thích thể hiện: Có lông mày thưa thớt, đôi mắt trễ xuống, miệng hở, môi không khép kín, thường nói để lấn át người khác, tư duy khá kém cỏi.

– Tướng phụ nữ hay gặp xui: Khoảng cách giữa mắt và lông mày hẹp, còn có đường ấn màu xanh, sơn căn hỏm xuống và tai mỏng. Những người này thường hay cáu bẩn, giao tiếp kém, không ôn hòa.

– Tướng người phụ nữ lòng dạ hẹp hòi: Sống mũi xấu, gò má nhọn, lông mày thưa thớt, thấy quai hàm từ sau gáy. Thấy người có tướng này nên giữ khoảng cách để tránh gặp tai họa.