Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Trên Trán Đàn Ông Và Phụ Nữ…

--- Bài mới hơn ---

 • Tướng Chân Phụ Nữ Hưởng Phúc Trời Cho, Hạnh Phúc Suốt Đời
 • Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trên Mặt Nữ Giới
 • Mắt 1 Mí Là Như Thế Nào? Hóa Ra Mắt Một Mí Lại Đẹp Và Thu Hút Như Thế Này
 • Số Mệnh Người Mắt 1 Mí Theo Góc Nhìn Nhân Tướng Học
 • Cùng Tìm Hiểu Xem Mắt Một Mí Có Ý Nghĩa Gì???
 • Xem bói tướng nốt ruồi trên trán đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

  Xem bói tướng nốt ruồi trên trán đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu, nốt ruồi ở trán bên trái phải, giữa trán, nốt ruồi trên đỉnh trán gần chân tóc… có ý nghĩa gì đặc biệt với bản mệnh?

  1. Nốt ruồi là gì?

  Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

  – Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

  – Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

  – Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

  Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhâ n tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

  Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

  Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu xâu hay xám tro còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

  Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

  – Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

  – Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

  – Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

  – Mọc ở Nhơn trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Trên lưỡi là hay loạn ngôn…

  Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần :Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

  2. Xem bói tướng nốt ruồi trên trán đàn ông là tốt hay xấu?

  Nam giới có nốt ruồi ở ấn đường thường có bề ngoài lạnh lùng, thể chất hàn, bộ phận hô hấp hoạt động kém hơn nữa dễ rơi vào mối quan hệ tay ba, cùng người khác tranh đoạt phụ nữ, còn được gọi là nốt ruồi “song long cướp châu”.

  2. Người có nốt ruồi này tính tình táo bạo, nóng nảy, khí thế hung hăng, có thể dời non lấp biển.

  3. Nốt ruồi đại diện cho người cha, khắc phụ, cha con không hợp, không có lợi cho người cha.

  4. Nốt ruồi vượng quan, thích chức vị, sẽ cố gắng vương lên vị trí cao đồng thời quan trường đắc cách, có năng lực thâu tóm thế quyền trong tay.

  5. Nốt ruồi công sự, yêu công việc, thích cùng mọi người kết hợp, hợp tác hành động.

  6. Nốt ruồi đại phú, nếu màu sắc tươi sáng thì nhất định cuộc đời đại phú đại quý.

  7. Nốt ruồi đại cát, nếu có màu hồng thì cuộc đời hanh thông may mắn.

  8. Nốt ruồi đại diện cho việc chết tha hương, không có gia đình nhà cửa, quanh năm bôn ba ở bên ngoài.

  9. Nốt ruồi cự phú, nếu có màu đỏ thì tài vận dồi dào, kinh doanh phát đạt, tích lũy được tài sản lớn.

  10. Người có nốt ruồi này không thích hợp với các hoạt động leo núi, đề phòng có nguy hiểm tới tính mạng, càng không nên tham gia càng hoạt động mạo hiểm, cố gắng giảm bớt việc xuất hành đi xa, làm việc ở gần nhà là tốt nhất.

  11. Nốt ruồi đoản thọ, người tính tình quái gỡ, hẹp hòi, có khả năng tự sát rất cao.

  12. Nốt ruồi đại phú, nếu màu sắc tươi sáng thì quan lộ thênh thang, cuộc đời giàu có hiển đạt.

  Hơn nữa, những người đàn ông sở hữu nốt ruồi trên trán gần đường chân tóc thường là người có cuộc sống giàu sang phú quý ngay từ khi mới sinh ra. Vị trí nốt ruồi ở trán này sẽ đem lại may mắn cũng như tài lộc cho chủ nhân của nó, cả đời sống trong nhung lụa không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề cơm áo gạo tiền.

  3. Xem bói tướng nốt ruồi trên trán phụ nữ là tốt hay xấu?

  1. Nốt ruồi vượng phu, cuộc sống sung túc giàu sang, lấy chồng hiển quý, có số làm phu nhân.

  2. Nốt ruồi khắc phu, cuộc sống hôn nhân khó lường, qua nhiều lần đò.

  3. Nốt ruồi khắc cha mẹ, con cái cha mẹ không thuận, gây bất lợi cho cha mẹ.

  4. Nốt ruồi cần kiệm, biết chăm lo việc nhà, gặp chuyện gì cũng nhận phần thiệt thòi về mình.

  5. Nốt ruồi tái giá, người này mất chồng hoặc ly hôn, lấy chồng khác.

  6. Nốt ruồi thể hiện sự bất lợi cho người thân.

  7. Nốt ruồi tổn hại cho chồng và cha, gây bất lợi cho hai người này.

  8. Nốt ruồi chết tha hương, có thể lấy chồng nước ngoài hoặc đường xá xa xôi nên chết ở nơi đất khách quê người.

  9. Nốt ruồi hại chồng, khắc chồng.

  10. Nốt ruồi tai ách, dễ gặp sự cố về sinh nở hoặc tử cung có vấn đề dẫn tới ốm đau bệnh tật mà chết.

  Hơn nữa, phụ nữ có nốt ruồi trên trán bên trái gần đường chân tóc thường là người khá lận đận trong chuyện tình cảm những người này phải trải qua nhiều sóng gió, trắc trở mới tìm được tình yêu đích thực, trong cuộc sống hôn nhân của người sở hữu nốt ruồi trên trán nữ giới hay xảy ra những mâu thuẫn, tranh cãi khó giải quyết vì thế mà có nhiều người sẽ phải trải qua nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Ngọc Hân/Th!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Lệ Đường Nam Giới, Phụ Nữ Báo Hiệu Điều Gì?
 • “hạt Gạo” Trên Móng Tay Và Những Cảnh Báo Cho Sức Khỏe
 • Ngày Đầu Tiên Về Ra Mắt, Bạn Gái Quyết Không Rửa Bát Giúp Mẹ Tôi Vì Sợ Gãy Móng Tay
 • Móng Tay Có Đốm Trắng Ở Trẻ Em Là Bệnh Gì?
 • Xem Tướng Móng Tay Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Xem Nốt Ruồi Trên Trán Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông, Phụ Nữ Có Gò Má Cao Mũi Tẹt
 • Xem Tướng Cằm Lẹm Đoán Vận Tương Lai Của Người Con Gái
 • Cằm Lẹm Đẹp Hay Xấu? Người Có Cằm Lẹm Tướng Số Như Thế Nào? Giải Đáp
 • Hướng Dẫn Xem Tướng Cằm Nhọn Nhô Ra Đoán Tính Cách Vận Mệnh
 • Cằm Vuông Bạnh Là Như Thế Nào? Xem Tướng Nam, Nữ Chuẩn 90%
 • Nốt ruồi trên trán phụ nữ, đàn ông báo hiệu vận mệnh, tình duyên

  Xem nốt ruồi trên trán, bói nốt ruồi giữa trán, tướng nốt ruồi ở trán bên trái, bên phải phụ nữ, đàn ông, nốt ruồi trên đỉnh trán gần chân tóc là tốt hay xấu?

  Nốt ruồi là gì?

  • Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.
  • Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.
  • Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.
  • Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.
  • Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.
  • Theo thuật xem nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.
  • Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.
  • Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu xâu hay xám tro còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

  Xem bói tướng nốt ruồi trên trán đàn ông, phụ nữ

  • Thông thường ai cũng có nốt ruồi và nó có thể mọc tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Căn cứ vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi mà người ta có thể nhận biết về tính cách, cuộc đời, vận mệnh của người đó. Theo nhân tướng học nốt ruồi, khi xem tướng nốt ruồi thì màu sắc thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, nhưng cũng có nốt ruồi mọc ở vị trí kiếp sát.
  • Xem nốt ruồi trên trán, bói nốt ruồi giữa trán, nốt ruồi ở trán phụ nữ, nốt ruồi ở trán đàn ông … người ta cũng căn cứ vào vị trí xuất hiện của chúng để phán đoán. Cùng là nốt ruồi trên trán nhưng mọc tại các vị trí khác nhau, màu sắc khác nhau thì sẽ mang ý nghĩa khác nhau, thậm chí là đối nghịch.

  Xem tướng nốt ruồi ở trán phụ nữ

  • Nốt ruồi số 1: Nốt ruồi trên trán phải phụ nữ là nốt ruồi vượng phu, cuộc sống sung túc giàu sang, lấy chồng hiển quý, có số làm phu nhân.
  • Nốt ruồi số 2: Nốt ruồi khắc phu, cuộc sống hôn nhân khó lường, qua nhiều lần đò.
  • Nốt ruồi số 3: Nốt ruồi khắc cha mẹ, con cái cha mẹ không thuận, gây bất lợi cho cha mẹ.
  • Nốt ruồi số 4: Nốt ruồi cần kiệm, biết chăm lo việc nhà, gặp chuyện gì cũng nhận phần thiệt thòi về mình.
  • Nốt ruồi số 5: Nốt ruồi giữa trán nữ là nốt ruồi tái giá, người này mất chồng hoặc ly hôn, lấy chồng khác.
  • Nốt ruồi số 6: Nốt ruồi ở giữa trán phụ nữ gần với chân mày là nốt ruồi thể hiện sự bất lợi cho người thân.
  • Nốt ruồi số 7: Là nốt ruồi ở trán bên phải phụ nữ có số tổn hại cho chồng và cha, gây bất lợi cho hai người này.
  • Nốt ruồi số 8: Là nốt ruồi trên trán bên phải phụ nữ có vận số chết tha hương, có thể lấy chồng nước ngoài hoặc đường xá xa xôi nên chết ở nơi đất khách quê người.
  • Nốt ruồi số 9: Là nốt ruồi ở trán phải phụ nữ có tướng số hại chồng, khắc chồng.
  • Nốt ruồi số 10: Nốt ruồi trên trán bên trái phụ nữ là nốt ruồi tai ách, dễ gặp sự cố về sinh nở hoặc tử cung có vấn đề dẫn tới ốm đau bệnh tật mà chết.

  Xem tướng nốt ruồi ở trán đàn ông

  • Nốt ruồi số 1: Xem tướng nốt ruồi giữa trán thì đây là nốt ruồi tốt, nếu đó là nốt ruồi son thì càng có lợi, nốt ruồi màu xanh đen thì thể hiện người có cá tính tự tin, mọi việc đều dựa vào sự cố gắng của bản thân mà đạt được thành công. Tuy nhiên đàn ông sở hữu nốt ruồi giữa trán không thích hợp làm việc tập thể, liên kết với người khác bằng không vừa tổn thất lại mất tình nghĩa. Nốt ruồi màu đỏ biểu hiện người độc lập tự chủ, thích cuộc sống tự do, tình cảm lạnh nhạt, có cơ hội đạt thành tựu lớn.
  • Nốt ruồi số 2: Bói nốt ruồi giữa trán ở vị trí số 2 là người có tính tình táo bạo, nóng nảy, khí thế hung hăng, có thể dời non lấp biển.
  • Nốt ruồi số 3: Xem tướng nốt ruồi trên trán mọc tại vị trí này đại diện cho người cha, khắc phụ, cha con không hợp, không có lợi cho người cha.
  • Nốt ruồi số 4: Nốt ruồi vượng quan, chức vị, đắc cách, nhờ sự cố gắng, nỗ lực mà vươn lên vị trí cao, có năng lực thâu tóm thế quyền trong tay.
  • Nốt ruồi số 5: Nốt ruồi công sự, yêu công việc, thích cùng mọi người kết hợp, hợp tác hành động.
  • Nốt ruồi số 6: Nốt ruồi đại phú, nếu màu sắc tươi sáng thì nhất định cuộc đời đại phú đại quý.
  • Nốt ruồi số 7: Nốt ruồi đại cát, nếu có màu hồng thì cuộc đời hanh thông may mắn.
  • Nốt ruồi số 8: Tướng nốt ruồi ở trán này đại diện cho việc chết tha hương, không có gia đình nhà cửa, quanh năm bôn ba ở bên ngoài.
  • Nốt ruồi số 9: Nốt ruồi cự phú, nếu có màu đỏ thì tài vận dồi dào, kinh doanh phát đạt, tích lũy được tài sản lớn.
  • Nốt ruồi số 10: Là nốt ruồi trên trán gần tóc thể hiện người không thích hợp với các hoạt động mạnh, mạo hiểm như leo núi để đề phòng có nguy hiểm tới tính mạng, hạn chế xuất hành đi xa, làm việc ở gần nhà là tốt nhất.
  • Nốt ruồi số 11: Xem nốt ruồi trên trán mọc tại vị trí này là số mệnh đoản thọ, người tính tình quái gở, hẹp hòi, có khả năng tự sát rất cao.
  • Nốt ruồi số 12: Là nốt ruồi trên trán gần chân tóc chủ về đại phú đại quý, nếu màu sắc tươi sáng thì quan lộ thênh thang, cuộc đời giàu có hiển đạt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiình Duyên Luôn Lận Đận Nếu Có Nốt Ruồi Ở Trên Trán!
 • Xem Tướng Những Nốt Ruồi Trên Trán Có Ý Nghĩa Gì?
 • Xem Tướng Trán Các Đường Và Nếp Nhăn Trán
 • Xem Tướng Nếp Nhăn Trên Trán Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Trán Ngắn Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Ngủ Đoán Tính Cách Vận Mệnh Sang Hèn
 • Tìm Hiểu Nốt Ruồi Sau Gáy Tốt Hay Xấu
 • Xem Tướng Nhân Trung Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh
 • Chỉ 1 Phút Biết Ngay Tướng Nhân Trung Tốt Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ!
 • Nhân Trung Là Gì? Xem Tướng Nhân Trung Đoán Vận Mệnh
 • Nốt ruồi là gì, tại sao nốt ruồi xuất hiện trên mặt

  Ở góc độ nghiên cứu khoa học, nốt ruồi là những đám sắc tố da tụ lại và hình thành các màu sắc khác nhau. Nốt ruồi thay đổi vị trí và màu sắc theo từng giai đoạn phát triển của con người. Màu thường thấy của nốt ruồi là đen, nâu, đỏ, hồng. Nốt ruồi xuất hiện phần lớn bị tác động từ ánh sáng làm thay đổi sắc tố da. Chúng chỉ xuất hiện từ khi ta 4 tuổi cho đến 40 tuổi, sau tuổi này nốt ruồi không hình thành và phát triển nữa.

  Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ

  Nốt ruồi trên mặt phụ nữ sẽ có nốt ruồi cát, nốt ruồi hung. Thông thường nốt ruồi son (đỏ, hồng) là những nốt ruồi mang đến may mắn và phú quý. Còn nốt ruồi đen nếu lộ rõ sẽ có thể không tốt, nhưng nốt ruồi đen mọc ở nơi kín đáo thì lại là điều tốt.

  Nốt ruồi ở miệng

  Nốt ruồi ở miệng là điềm báo sung túc, phần lớn đối với phụ nữ họ sẽ gặp nhiều may mắn, cuộc sống không bị áp lực về vật chất. Nốt ruồi càng gần miệng càng có nhiều của ăn của để. Tuy nhiên họ lại khá lận đận chuyện tình duyên. Tính cách của họ là con người thích tự do, không thích gò bó trong chuyện hôn nhân.

  Nốt ruồi trên trán

  Nốt ruồi trên trán với nhiều vị trí sẽ xuất hiện các tầng ý nghĩa khác nhau.

  Nốt ruồi ở giữa trán là nốt ruồi xấu. Phụ nữ có nốt ruồi này sẽ có số khắc cha mẹ. Họ cũng có thể là những người có tính cách khá đanh đá, bảo thủ, không lắng nghe những người xung quanh. Bởi vậy tình cảm gia đình của họ cũng không được êm ấm.

  Nốt ruồi dưới cằm

  Về tính cách, họ là những con người cởi mở, phóng khoáng, thân thiện với mọi người. Trong các mối quan hệ xã hội, họ được mọi người rất quý mến.

  Người có nốt ruồi ở cằm nên lấy chồng muộn thì hậu vận sẽ tốt hơn. Nhưng nhìn chung sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, chồng tốt, con cái ngoan ngoãn.

  Nốt ruồi ở đuôi mắt

  Ngược lại nếu là nốt ruồi son ở đuôi mắt được chuyên gia phong thuỷ nhận định là nốt ruồi phú quý. Phụ nữ có nốt ruồi này cả đời sẽ được an nhàn. Họ đa phần là người có ngoại hình xinh đẹp, sau này lấy được chồng giàu sang, được yêu thương và có cuộc sống hạnh phúc.

  Nốt ruồi trên má

  Nốt ruồi ở thái dương

  Chi tiết: Ý nghĩa toàn bộ các vị trị nốt ruồi trên mặt phụ nữ

  Có thể thấy, mỗi nốt ruồi đều đại diện cho nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ đa phần đều phản ánh về tình duyên, sự nghiệp và các mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, những chia sẻ này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn đừng nên lo lắng quá nhiều về những nốt ruồi trên khuôn mặt mình. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cũng như sẽ hiểu thêm hơn về nốt ruồi ý nghĩa gì đối với bản mệnh mỗi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Coi Tướng Nhân Trung Đoán Vận Mệnh Của Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Xem Tướng Ngón Chân Đoán Tính Cách Của Các Chàng
 • Xem Tướng Ngón Chân Đoán Tính Cách Và Vận Số Giàu Nghèo
 • Xem Tướng Ngón Chân Luận Số Sang Hèn
 • Xem Tướng Mũi Lân Đoán Tương Lai Giàu Nghèo Nam & Nữ
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Trên Trán Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Trong Tướng Số, Người Có Tướng Mắt Một Mí Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tướng Số Đôi Mắt Một Mí
 • Những Điều Kiêng Kỵ Trong Ngày Đầu Tháng Bạn Cần Nên Biết
 • Mặt Trái Xoan Là Gì? Cách Nhận Biết Thế Nào? Phẫu Thuật Mặt Trái Xoan Ở Đâu?
 • Xem Vị Trí Nốt Ruồi Ở Mắt Đoán Chuẩn Vận Mệnh Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Xem bói tướng nốt ruồi trên trán đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu, nốt ruồi ở trán bên trái phải, giữa trán, nốt ruồi trên đỉnh trán gần chân tóc… có ý nghĩa gì đặc biệt với bản mệnh?

  1. Nốt ruồi là gì?

  Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

  – Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

  – Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

  – Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

  Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

  Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

  Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu xâu hay xám tro còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

  Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

  – Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

  – Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

  – Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

  – Mọc ở Nhơn trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Trên lưỡi là hay loạn ngôn…

  Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần :Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

  2. Xem bói tướng nốt ruồi trên trán đàn ông là tốt hay xấu?

  Nam giới có nốt ruồi ở ấn đường thường có bề ngoài lạnh lùng, thể chất hàn, bộ phận hô hấp hoạt động kém hơn nữa dễ rơi vào mối quan hệ tay ba, cùng người khác tranh đoạt phụ nữ, còn được gọi là nốt ruồi “song long cướp châu”.

  2. Người có nốt ruồi này tính tình táo bạo, nóng nảy, khí thế hung hăng, có thể dời non lấp biển.

  3. Nốt ruồi đại diện cho người cha, khắc phụ, cha con không hợp, không có lợi cho người cha.

  4. Nốt ruồi vượng quan, thích chức vị, sẽ cố gắng vương lên vị trí cao đồng thời quan trường đắc cách, có năng lực thâu tóm thế quyền trong tay.

  5. Nốt ruồi công sự, yêu công việc, thích cùng mọi người kết hợp, hợp tác hành động.

  6. Nốt ruồi đại phú, nếu màu sắc tươi sáng thì nhất định cuộc đời đại phú đại quý.

  7. Nốt ruồi đại cát, nếu có màu hồng thì cuộc đời hanh thông may mắn.

  8. Nốt ruồi đại diện cho việc chết tha hương, không có gia đình nhà cửa, quanh năm bôn ba ở bên ngoài.

  9. Nốt ruồi cự phú, nếu có màu đỏ thì tài vận dồi dào, kinh doanh phát đạt, tích lũy được tài sản lớn.

  10. Người có nốt ruồi này không thích hợp với các hoạt động leo núi, đề phòng có nguy hiểm tới tính mạng, càng không nên tham gia càng hoạt động mạo hiểm, cố gắng giảm bớt việc xuất hành đi xa, làm việc ở gần nhà là tốt nhất.

  11. Nốt ruồi đoản thọ, người tính tình quái gỡ, hẹp hòi, có khả năng tự sát rất cao.

  12. Nốt ruồi đại phú, nếu màu sắc tươi sáng thì quan lộ thênh thang, cuộc đời giàu có hiển đạt.

  Hơn nữa, những người đàn ông sở hữu nốt ruồi trên trán gần đường chân tóc thường là người có cuộc sống giàu sang phú quý ngay từ khi mới sinh ra. Vị trí nốt ruồi ở trán này sẽ đem lại may mắn cũng như tài lộc cho chủ nhân của nó, cả đời sống trong nhung lụa không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề cơm áo gạo tiền.

  3. Xem bói tướng nốt ruồi trên trán phụ nữ là tốt hay xấu?

  1. Nốt ruồi vượng phu, cuộc sống sung túc giàu sang, lấy chồng hiển quý, có số làm phu nhân.

  2. Nốt ruồi khắc phu, cuộc sống hôn nhân khó lường, qua nhiều lần đò.

  3. Nốt ruồi khắc cha mẹ, con cái cha mẹ không thuận, gây bất lợi cho cha mẹ.

  4. Nốt ruồi cần kiệm, biết chăm lo việc nhà, gặp chuyện gì cũng nhận phần thiệt thòi về mình.

  5. Nốt ruồi tái giá, người này mất chồng hoặc ly hôn, lấy chồng khác.

  6. Nốt ruồi thể hiện sự bất lợi cho người thân.

  7. Nốt ruồi tổn hại cho chồng và cha, gây bất lợi cho hai người này.

  8. Nốt ruồi chết tha hương, có thể lấy chồng nước ngoài hoặc đường xá xa xôi nên chết ở nơi đất khách quê người.

  9. Nốt ruồi hại chồng, khắc chồng.

  10. Nốt ruồi tai ách, dễ gặp sự cố về sinh nở hoặc tử cung có vấn đề dẫn tới ốm đau bệnh tật mà chết.

  Hơn nữa, phụ nữ có nốt ruồi trên trán bên trái gần đường chân tóc thường là người khá lận đận trong chuyện tình cảm những người này phải trải qua nhiều sóng gió, trắc trở mới tìm được tình yêu đích thực, trong cuộc sống hôn nhân của người sở hữu nốt ruồi trên trán nữ giới hay xảy ra những mâu thuẫn, tranh cãi khó giải quyết vì thế mà có nhiều người sẽ phải trải qua nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Ngọc Hân/Th!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông Tố Bản Chất Con Người Bạn Ra Sao?
 • 95 Vị Trí Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt
 • Đốm Trắng Trên Móng Tay Tiết Lộ Sức Khỏe Của Bạn
 • Xem Bói Tính Cách Qua Ngón Tay Và Móng Tay
 • Thực Hư Chuyện “hạt Gạo” Trên Móng Tay Càng Nhiều Thì Càng Tốt Và Đây Là Sự Thật
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Của Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Nốt Ruồi Vàng Báo Hiệu Tài Lộc Của Phụ Nữ
 • Nốt Ruồi Có Lông Là Điềm Tốt Hay Xấu? Dữ Tướng Hay Phú Quý
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trong Lông Mày
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Đại Phú Quý Trên Cơ Thể
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Cánh Tay Và Nốt Ruồi Trên Cánh Tay
 • 1- Số làm mệnh phụ, 2- Thường chán chồng nhưng không đi tìm của lạ, 3- Hại cha mẹ,4- Không người phục dịch 1- Số làm mệnh phụ, 2- Thường chán chồng nhưng không đi tìm của lạ, 3- Hại cha mẹ, 4- Không người phục dịch, 5- Có từ hai đời chồng, sanh con í

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói 1- Số làm mệnh phụ, 2- Thường chán chồng nhưng không đi tìm của lạ, 3- Hại cha mẹ,4- Không người phục dịch

  1- Số làm mệnh phụ,

  2- Thường chán chồng nhưng không đi tìm của lạ,

  3- Hại cha mẹ,

  4- Không người phục dịch,

  5- Có từ hai đời chồng, sanh con ít,

  6- Hại người thân,

  7, 15, 19, 27.37-Hại chồng,

  8- Chết xa nhà,

  9- Bị chồng phụ tình bỏ rơi,

  10- Sanh khó.

  11- Có tài lộc,

  12- Chồng thường xa nhà,

  13, 17- Vượng phu ích tử,

  14- Số có “thiên la địa võng” giăng coi chừng tù tội,

  16- Tay làm hàm nhai,

  18- Được nhờ con,

  20- Sống thọ.

  21- Bị cướp giật nhiều lần,

  22- Gặp nhiều việc tốt,

  23- Tính lăn loàn,

  24- Sanh ít con,

  25- Mới sinh ra thường hay bệnh,

  26- Mọi việc thất bại,

  28- Số sát phu, tình duyên lận đận,

  29- Hiếu thảo với cha mẹ, hay giúp đỡ anh chị em,

  30- Biết nhường nhịn chồng con.

  31- Có tư tưởng tự tử,

  32- Hay ganh tỵ với kẻ khác,

  33, 41- Đề phòng tai nạn đường sông nước,

  34- Có số sinh đôi, sinh ba,

  35- Có hư thai,

  36- Tai tiếng thị phi,

  38- Đày đọa đầy tớ vì ghen tuông,

  39- Gặp tai nạn tại nhà,

  40- Hay bệnh hoạn,

  42- Sát Phu và 43- Khôn vặt.

  Địa điểm các nốt ruồi mọc còn rất nhiều nơi trên thân thể, các sách cổ tướng học có ghi :

  – Lưu Bang (nhà tiền Hán) có đến 72 nốt ruồi đen mọc nơi đùi trái, nên từ kẻ thất học trở thành Hoàng đế nước Trung Hoa sau thời kỳ Tần Thủy Hoàng.

  – Tướng An Lộc Sơn thời nhà Đường, dưới lòng bàn chân đều có nốt ruồi đen. Trở thành tướng tài nhưng cũng lụy vì tình mà chết dưới chân Dương Quý Phi.

  – Võ Tắc Thiên hậu Chu, người phụ nữ đầu tiên của nước Trung Hoa, nắm giang sơn xã tắc trong nhiều năm dài là nhờ có 7 nốt ruồi son mọc bên sườn trái (có sách nói bên vú trái).

  Có một số nốt ruồi mọc nhưng trong sách tướng pháp ít không nói đến, tuy vậy các nhà tướng số vẫn đưa ra những lời giải thích :

  Nốt ruồi mọc ở Cao Quảng số hại cha mẹ; ở Phụ giác, Kiếp môn, Hổ giác chủ về chết trận, chết vì gươm đao, tên bay đạn lạc; ở Biên địa, Xích dương, Ngư vĩ chủ về chết đường chết chợ; ở Sơn lâm, Thanh lộ đi đường bị súc vật làm tổn hại thân thể; ở Thái dương chủ về số có chồng hay vợ chung thủy, giàu sang; ở Phu tòa, Thuê tòa chồng hay vợ chết sớm; ở Trưởng nam, trung nam và thứ nam cha mẹ khắc con trưởng, con thứ; ở Kim quỹ gặp tán gia bại sản; ở Thượng mộ mất chức quyền; ở Học đường là người thất học; ở Mạng môn chủ về hỏa tai đề phòng cháy nổ v.v…

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Với 8 Vị Trí Quan Trọng
 • Nốt Ruồi Trên Mu Bàn Tay Trái Phải Đàn Ông Nói Lên Điều Gì
 • Nốt Ruồi Trên Mu Bàn Tay Nói Lên Điều Gì Về Cuộc Đời Của Bạn ?
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Chân, Lòng Bàn Chân, Ngón Châ…
 • Nhân Tướng Học Về Nốt Ruồi Dưới Lòng Bàn Chân
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Phú Quý Trên Ngực Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hốc Mắt, Mí Mắt, Trong Mắt Ở Nam
 • Nốt Ruồi Ở Tai Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì Về Vận Mệnh
 • Nốt Ruồi Ở Môi Có Ý Nghĩa Gì?
 • Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Tốt Hay Xấu
 • Khám Phá Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Giúp Đàn Ông May Mắn, Phụ Nữ Vượng Phu
 • Thông qua nốt ruồi trên ngực phụ nữ có thể đoán biết tướng số phú quý. Theo quan điểm nhân tướng học, nốt ruồi trên ngực của phụ nữ có thể chia làm 4 trường hợp.

  1. Nốt ruồi mọc trên xung quanh vùng xương quai xanh

  Nốt ruồi này được gọi là nốt ruồi “khoan hồng đại lượng”. Những người sở hữu nốt ruồi này dù là nam hay nữ cũng đều là người lương thiện, dễ gần, không tính toán. Những người này thường lăn xả vì bạn bè, người thân nhưng đôi khi bị lợi dụng. Theo quan niệm này, đây chính là những người bạn tốt trong mọi trường hợp.

  2. Nốt ruồi mọc phía bên dưới hai bầu ngực

  Người thời xưa gọi đây là “kho tiền” vì vậy, theo họ, những người sở hữu nốt ruồi này sẽ cực kỳ giàu có, không giàu vì tiền bạc cũng giàu có về ruộng đất, bất động sản.

  Một tiết lộ thú vị là các đại gia giàu có hiện nay đang có mốt tìm nốt ruồi để kén vợ. Những cô gái có nốt ruồi như thế này thường dễ lọt vào mắt xanh của các trọc phú “mê tín” hơn.

  3. Nốt ruồi mọc giữa 2 khe ngực

  Cũng là trường hợp xấu nhất trong 4 vị trí nốt ruồi ở phía trước ngực, chính là nốt ruồi mọc ở giữa 2 khe ngực.

  Nhân tướng học gọi nốt ruồi này là nốt ruồi “lòng lang dạ sói”. Đây là loại nốt ruồi hiếm thấy nhưng một khi ai đã sở hữu nó thì hầu hết đều là những người có tâm địa gian xảo, bất kể là nam hay nữ. Trái ngược với trường hợp thứ nhất, những người này thường quan tâm tới lợi ích của mình trên hết.

  Khi gặp bất cứ trở ngại nào, họ sẽ lo cho mình trước tiên, thậm chí sẵn sàng giẫm đạp lên người khác để cứu thoát cho mình. Đây là loại người cần phải tránh xa, không nên giao thiệp, bởi lẽ, người bạn của họ chắc chắn sẽ là những người phải chịu thiệt thòi.

  4. Nốt ruồi trên bầu ngực hoặc vùng xung quanh

  Là trường hợp nốt ruồi xuất hiện trên bầu ngực hoặc vùng xung quanh, tính từ ngực lên tới vùng xương quai xanh. Quan niệm nhân tướng học gọi nốt ruồi mọc trên ngực của phụ nữ là nốt ruồi “phú quý”. Đây là vị trí nốt ruồi tốt nhất trong số 4 vị trí nốt ruồi trên ngực phụ nữ.

  Những người sở hữu nốt ruồi “phú quý” không những giàu có, sang trọng mà còn được thuận lợi đủ đường. Từ công danh, sự nghiệp cho tới gia đình, con cái,… tất thảy dường như được dành sẵn cho họ từ… kiếp trước.

  Những phụ nữ sở hữu nốt ruồi “phú quý” trong showbiz Việt có số lượng không hề nhỏ. Hầu hết họ đều là những người đẹp giàu có, nổi tiếng, sang trọng, xinh đẹp và có khả năng nghệ thuật hoặc nhiều tài lẻ khác.

  Không chỉ có các nữ diễn viên, ca sỹ mà nhiều người mẫu cùng sở hữu nốt ruồi sexy và “hái ra tiền” (theo cách gọi vui của dân gian) trên vòng 1. Nhiều người đẹp tự tin khoe nó trong cuộc sống thường nhật cũng như trong các bộ ảnh đẹp trên tạp chí, tạp san. Nhưng cũng không ít người vì e ngại sự thu hút chú ý mà cố tình che giấu chúng khi có thể.

  Cùng gặp gỡ những mỹ nhân sở hữu nốt ruồi “phú quý” trên ngực mỹ nhân:

  Lý Nhã Kỳ có nốt ruồi nhỏ trên bầu ngực phải, phải chăng vì thế mà cô giàu có, danh tiếng đến vậy?!

  Elly Trần có nốt ruồi khá đậm trên bầu ngực trái. Tiền bạc, sắc đẹp danh tiếng của cô chắc chắn khiến nhiều người phải ganh tị

  Quỳnh Thy thường xuyên khoe nốt ruồi “phú quý” mọi lúc mọi nơi

  Mỹ nhân Thân Thúy Hà rất mực xinh đẹp và sang trọng

  Minh Hằng gợi cảm hơn với chấm ruồi nhỏ xinh

  Hà Anh sexy hơn nhiều với nốt ruồi màu đen

  Nữ ca sỹ Minh Chuyên

  Ngô Thanh Vân sang trọng và quyến rũ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Nốt Ruồi Phú Quý Trên Bầu Ngực Phụ Nữ
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Đại Phú Quý
 • Dự Đoán Cuộc Đời, Số Mệnh Con Người Qua Nốt Ruồi Ở Vành Tai
 • Thầy Xem Nốt Ruồi Ở Môi Trên Luận Tài Vận Tình Duyên Tốt Xấu
 • Nốt Ruồi Ở Vai Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tướng Những Nốt Ruồi Trên Trán Có Ý Nghĩa Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiình Duyên Luôn Lận Đận Nếu Có Nốt Ruồi Ở Trên Trán!
 • Xem Nốt Ruồi Trên Trán Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì
 • Xem Tướng Đàn Ông, Phụ Nữ Có Gò Má Cao Mũi Tẹt
 • Xem Tướng Cằm Lẹm Đoán Vận Tương Lai Của Người Con Gái
 • Cằm Lẹm Đẹp Hay Xấu? Người Có Cằm Lẹm Tướng Số Như Thế Nào? Giải Đáp
 • Ý nghĩa nốt ruồi trên trán phụ nữ

  Nốt ruồi trên trán phải phụ nữ

  Tại vị trí này mà gần với thái dương họ thường chán chồng nhưng không có ý định đi tìm người mới. Họ bị thất vọng về cuộc sống sau khi kết hôn không còn mầu hồng giống như trước đó nên họ thường dành hết tình yêu và hi vọng cho những đứa con của mình.

  Nốt ruồi trên trán phụ nữ

  Phụ nữ có nốt ruồi trên trán bê trái gần với đuôi lông mày những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có chồng bội bạc, hay bỏ bê gia đình mà ham vui bên ngoài. Có thể bạn không phải lo lắng về vấn đề kinh tế nhưng tâm bạn không có một giây phút nào được an yên. Ngược lại nếu tại vị trí này mà có nốt ruồi son đa phần sẽ lấy được chồng giầu sang, phú quý, được hưởng phước lộc của nhà chồng.

  Nốt ruồi ở giữa trán phụ nữ

  Theo xem bói nốt ruồi những người phụ nữ mà có nốt ruồi ở giữa trán mà gần sát chân tóc cho thấy họ có số phải hai lần đò mới được sống yên ổn hạnh phúc

  Ý nghĩa nốt ruồi trên trán đàn ông

  Nốt ruồi ở trán sát mép chân tóc

  Cho thấy chủ nhân được sinh ra trong một gia đình giầu có, tương lai của họ cũng luôn tươi sáng, vinh hoa phú quý hưởng tới già. Nốt ruồi cũng cho thấy trong nhà có nhiều người hầu kẻ hạ, không mấy khi họ phải động tay chân làm hay sờ mó bất cứ việc gì.

  Nốt ruồi ở giữa trán nam giới

  Nếu có nốt ruồi tại vị trí ấn đường to đen chìm thì chủ nhân sẽ phải vướng vào một cuộc tình chiến tay ba để tranh giành một người phụ nữ. Có thể là vì tình yêu nhưng đôi khi lại chỉ vì tính sĩ diện hão của một thằng đàn ông. Đây quả là một điều không hay chút nào.

  Nốt ruồi ở trán bên phải vị trí trên giữa lông mày

  Những người sở hữu nốt ruồi này sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc và trong cuộc sống. Nếu khu vực nốt ruồi này có mầu tươi sáng thì quan lộ thênh thang, giầu có hiển đạt vô cùng. Về tình duyên họ phải gặp đôi chút trắc trở thì mới có thể lấy được người mình yêu, nhưng dù sao họ cũng sẽ có một cái kết có hậu cho một chuyện tình đẹp như mơ ước.

  Đàn ông mà có nốt ruồi son trên trán trái thì đây là những nốt ruồi mang lại tiền tài và danh vọng cho chủ nhân. Nếu nốt ruồi mà càng to lớn thì mọi sự càng hanh thông, thành công sẽ đến sớm hơn cả những gì họ mong đợi, thật là tuyệt vời phải không nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Trán Các Đường Và Nếp Nhăn Trán
 • Xem Tướng Nếp Nhăn Trên Trán Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Trán Ngắn Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Trán Lẹm Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Nhân Tướng Học: Người Có Trán Hình Chữ Này Sẽ Vô Cùng Giàu Sang!
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Phú Quý Trên Bầu Ngực Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Nốt Ruồi Phú Quý Trên Ngực Phụ Nữ
 • Hốc Mắt, Mí Mắt, Trong Mắt Ở Nam
 • Nốt Ruồi Ở Tai Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì Về Vận Mệnh
 • Nốt Ruồi Ở Môi Có Ý Nghĩa Gì?
 • Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Tốt Hay Xấu
 • Đây là nốt ruồi đại phú quý, nốt ruồi này không chỉ mang lại nhiều tài lộc mà nó còn mang lại may mắn cho chủ nhân. Những người này thường rất cẩn trọng xem ngày tốt xấu. Khác với nốt ruồi ở ngực, nếu ai sở hữu nốt ruồi này, bạn không chỉ có được nhiều quý nhân trợ giúp, mà bạn còn rất nhanh chóng gặt hái được các thành công lớn trong bất kỳ công việc nào.

  Nốt ruồi nếu mọc ở phía trên và càng gần bầu ngực thì càng cho thấy được đây là tướng đại phú quý của người sở hữu nó. Đây cũng được xem là vị trí nốt ruồi tốt nhất ở phần ngực của nữ giới

  Nốt ruồi mọc trên xung quanh vùng xương quai xanh

  Vị trí tại nốt ruồi này được gọi là nốt ruồi “khoan hồng đại lượng”. Những người nào may mắn sở hữu nốt ruồi này dù là nam hay nữ cũng đều là người lương thiện, dễ gần, không tính toán. Những người này thường lăn xả vì bạn bè, người thân nhưng đôi khi bị lợi dụng. Theo quan niệm này, đây có thể được coi là những người bạn tốt trong mọi trường hợp.

  Nốt ruồi mọc ở phía trên bầu ngực

  Xem-tuong-phu-quy-qua-not-ruoi-tren-nguc-phu-nu

  Nốt ruồi nếu mọc ở phía trên và càng gần bầu ngực thì càng cho thấy được đây là tướng đại phú quý của người sở hữu nó. Đây cũng được xem là vị trí nốt ruồi tốt nhất ở phần ngực của nữ giới. Bởi lẽ nốt ruồi ở ngực này mang lại sự thuận lợi lớn trong con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

  Nốt ruồi mọc phía bên dưới hai bầu ngực

  Người thời xưa gọi đây là “kho tiền” vì vậy, theo họ, những người sở hữu nốt ruồi này sẽ cực kỳ giàu có, không giàu vì tiền bạc cũng giàu có về ruộng đất, bất động sản.

  Một tiết lộ thú vị là các đại gia Trung Quốc giàu có hiện nay đang có mốt tìm nốt ruồi để kén vợ. Những cô gái có nốt ruồi như thế này thường dễ lọt vào mắt xanh của các trọc phú “mê tín” hơn.

  Nốt ruồi mọc ở vị trí giữa hai khe ngực

  Đây được coi là nốt ruồi rất hiếm gặp. Những ai sở hữu cho mình nốt ruồi này là những người hay tính toán mọi việc để có được lợi cho bản thân mình nhiều nhất, bất chấp họ phải vượt qua khó khăn thế nào. Thậm chí, đôi khi họ còn khá vô tình quên đi cả những người xung quanh chỉ vì bản thân.

  Nốt ruồi mọc ở trên ngực, khu vực cổ và yết hầu

  Đây là nốt ruồi đại phú quý, nốt ruồi này không chỉ mang lại nhiều tài lộc mà nó còn mang lại may mắn cho chủ nhân. Những người này thường rất cẩn trọng xem ngày tốt xấu. Khác với nốt ruồi ở ngực, nếu ai sở hữu nốt ruồi này, bạn không chỉ có được nhiều quý nhân trợ giúp, mà bạn còn rất nhanh chóng gặt hái được các thành công lớn trong bất kỳ công việc nào.

  Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Thiềm Thừ đang được ưa chuộng nhất:

  Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!

  Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Nốt Ruồi Đại Phú Quý
 • Dự Đoán Cuộc Đời, Số Mệnh Con Người Qua Nốt Ruồi Ở Vành Tai
 • Thầy Xem Nốt Ruồi Ở Môi Trên Luận Tài Vận Tình Duyên Tốt Xấu
 • Nốt Ruồi Ở Vai Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Chân: Ngón Cái Cực Lộc, Ngón Giữa Cần Tìm Cách Hóa Giải
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Trên Thân Thể Người Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Nốt Ruồi Trên Thân Thể Phụ Nữ (Mặt Trước)
 • Hướng Dẫn Xem Tướng Nốt Ruồi Sau Lưng Đàn Bà
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Trái, Tay Phải Có Ý Nghĩa Gì?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Ngực Đàn Ông Mang Ý Nghĩa Gì
 • Phải ,trái Của Phụ Nữ, Đàn Ông Ý Nghĩa Gì?
 • 2:Nốt ruồi mọc dưới xương bả vai

  Nổi: bất kể lớn nhỏ mọc dưới xương bả vai đều có tướng giàu có , con người làm việc gì cũng có kế hoạch nhất định. Tướng này còn là người cẩn thận,rành rẽ và có ý chí mạnh mẽ, lớn mật. Mưu sự lo lắng bất kể chuyện lớn nhỏ cũng không bỏ sót. Đàn bà như vậy là vượng gia đình

  Chìm : không rõ ràng hoặc có nét ban lộn xộn ( ban là nốt ruồi mọc lấm tấm li ti mờ mờ ) là tướng thiếu sót kế hoạch mưu sinh . Lại cũng là tướng thiếu tín nhiệm về mọi khuynh hướng, vô sở định

  3: Nốt ruồi mọc tại hai bên mông , kể cả hai bên dù chìm hay nổi

  Nốt ruồi bất kể loại nào mà mọc ở hai bên mông đều là có năng lực, nhưng lại chẳng có nhất định một khuynh hướng nào, người nhớn nhác, biếng lười. Dễ dàng chôn vùi cái tài hoa , làm nhụt cùn cả tư chất của mình. Gặp sao hay vậy, thấy động thì động, thấy tĩnh thì tĩnh. Mất tư chất thành ra con người không thật

  4: Nốt ruồi mọc tại bộ đùi, cả đùi trên và đùi dưới, kể từ dưới mông tới bắp chuối

  Kể cả chìm hay nổi : Là người lắm mưu gian kế hiểm , thường làm ra việc có trước không sau. Đều là tướng tham sắc đẹp, nói một đàng làm một nẻo, khó biết rõ tính tình

  5: nốt ruồi mọc tại cùi tay( cùi chỏ)

  Nổi : trên cùi chỏ bất kể ở tay nào đều là người thích đi đây đi đó. Có đầu óc kinh doanh, không thích ngồi tại nhà. Con người không quản ngại mưa nắng để mưu sinh

  Chìm : nếu có nổi nét ban hoặc điểm lờ mờ là người khinh phù, nông nổi, và khuyết điểm về mặt xử sự, không nhất định ý chí. Mỗi việc làm đều thiếu nhẫn nại

  6: nốt ruồi mọc tại bộ vị của lưng

  Nổi: tại bên phải hay bên trái của eo lưng, Nơi sau mạng mỡ đều là sướng tốt. Các công việc giao phó đều được thi hành sốt sắng, hết lòng làm cho bằng được . Còn là người luôn biết hạn chế cái dục tâm không vượt quá lễ nghĩa. Người có nốt ruồi này là người thật thà đầy đủ tín nghĩa. Làm bất cứ việc gì cũng có chuẩn bị, bước chân đặt xuống vững vàng trên mặt đất.

  Chìm : là người dễ bất mãn, thường đối lập với các việc được giao phó. Coi việc gì cũng tầm thường , không suy xét, nếu eo lưng có mọc lấm tấm nét ban hay nét điểm

  7: nốt ruồi mọc tại xương sống ngay giữa, hoặc hai bên tại chu vi nơi hai buồng phổi phía sau lưng

  Nổi: người đàn bà nếu có nốt ruồi mọc nổi rõ ràng tại phía sau lưng khoảng chu vi hai buồng phổi đều là nét chỉ về bệnh hoạn , về hô hấp. Tuy rằng yếu tim hoặc khó thở , hô hấp yếu kém, nhưng cũng không quan hệ lắm vì có thể chữa, lại là tướng cách sống lâu.

  Chìm : như nốt ban lộn xộn chẳng rõ ràng hoặc giống như cái bớt lang ben( xích điển hoặc bạch điển) là tướng ưa đái rắt đái són, thu vén như thần giữ của, ỉa són là kẻ keo kiệt. Là người sinh ra đã có tính chậm chạp lừ đừ, ăn uống kham khổ. Tóm lại chỉ chú ý đến sự sống riêng cho mình.

  8: nốt ruồi mọc tại phía bộ dưới xương sống , ngay giữa hoặc hai bên trái phải

  Nổi : rõ ràng tại lưng phía bao tử và ruột là tướng mắc phải bệnh, nhưng không nghiêm trọng vẫn mạnh như thường , tuy là có bị bao tử và ruột đôi khi quấy rối

  Chìm : nốt ruồi mọc chìm hoặc bừa bãi như nổi ban đen đỏ hay như bớt lang ben đều là tướng rất quan hệ tới bao tử và ruột gan, có thể phát bệnh trong nội tạng. Đàn bà gặp phải điểm này thì rất buồn phiền, bệnh tình thường lay lắt, biến chứng nọ tới chứng kia, tuy nhiên chẳng phải là số yểu.

  Nguồn: Tổng hợp

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Những Nốt Ruồi Cơ Bản Trên Cơ Thể Con Người
 • Nốt Ruồi Ở Cổ Nam Và Nữ Nói Gì Về Vận Số Sang Hèn Của Chủ Nhân
 • Thông Qua Tướng Nốt Ruồi Bàn Chân Đoán Tài Lộc Phú Quý
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Cổ Nam Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2022
 • Xem Tướng Ố Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Người Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Số Mệnh: Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Xem Tướng Số Chuẩn Xác Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trên Thân Thể Phụ Nữ (Mặt Sau)
 • Cách Xem Nốt Ruồi Trên Thân Thể Phụ Nữ (Mặt Trước)
 • Xem Tướng Số Chuẩn Xác Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Mặt Và Trên Thân Thể Đàn Ông
 • Cách Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt
 • 3: nốt ruồi bên vai phải

  Kể cả nổi hay chìm: người rất thận trọng,đôi khi trở thành tư lự xấu xa,vì quá thủ phận mà thành ra có tính khiếp nhược,thận trọng ,nhi tâm tư lự chi tướng

  4:nốt ruồi mọc trên vai trái

  Nổi + Chìm : ưa sự luận bàn phải quấy,thích đi quá mức với bổn phận của mình,thành ra con người trở thành cứng cỏi,tranh khôn khiến cho người khác thù hiềm.

  5: nốt ruồi mọc tại nhũ bộ ,trên đầu vú hoặc bên ngoài quầng vú,kể cả mọc chìm hay nổi.

  Nếu mọc bên vú phải: là hạng người chỉ thường có bạn bè rượu thịt.Nói ra là chỉ gặp toàn bạn ăn hoặc bạn tiền bạc, lợi dụng

  Nếu mọc bên vú trái: người biết lo lắng,có tính cần cù, mẫn cán.Thích hoạt động đi đây đi đó,là người không vung tay quá chán,ăn bữa sớm đã biết lo bữa tối.Đàn bà có nốt ruồi này thì chồng con được nhờ,là nội trợ hiền thục

  6: Nốt ruồi mọc tại khuỷu tay phía trước cùi chỏ:

  Nổi: tinh thần không chịu khuất phục kẻ tiểu nhân,dùng sự hòa dịu để khắc phục mọi gian nan trở ngại,đó là hướng tốt

  Chìm : gặp được lương duyên giai lão,sống lâu trường thọ

  7:Nốt ruồi mọc ở mu (lưng) bàn chân kể cả chìm hay nổi: tướng rất lanh lợi về đường hoạt động,là kẻ không thích ăn không ngồi rồi. Nhưng ngược lại cũng là tướng chẳng được ổn trọng. Vì người ưa đả kích ,đối kháng nên tuy có lợi về đường hoạt động nhưng có hại ở sự thâm độc.

  8: Nốt ruồi mọc trên đầu gối phải hoặc trái

  Nổi: đây là tướng tốt,có lòng nhân từ,dù đối với người ngoài vẫn có lòng thân và thắm thiết thật tình

  Chìm : là người thô tục tàn bạo,cũng là kẻ ưa chú ý đến sự đề cao và rất tự ái cố chấp

  9: Nốt ruồi mọc ở rốn:

  Nổi: cao rõ ràng tại lỗ rốn thì tiền tài và thời vận đều tốt lành,được cảnh giàu sang đem tới.

  Chìm: tài vận tuy có nhưng là người ưa lạm dụng chất chứa tiền tái làm của riêng,trong ý nói chớ tham lam của hoạch tài,tuy nhiên nốt ruồi mọc trong lỗ rốn dù mọc chìm hay nổi đều là tướng phước thọ

  10: Nốt ruồi mọc nơi giữa ngực giáp giới giữa ngực và bụng có chỗ lõm xuống thường gọi là tâm oa ,phía dưới lớp da ngăn giữa ngực và bụng trên.

  Nổi: tiền tài lợi lộc đều đẹp,tài danh phát triển , tài cán và danh vị đều nổi bật

  Chìm: ưa danh vị hão huyền,làm việc gì cũng nhiệt tình tới nửa chừng,dễ bị chán chường mỏi mệt và bỏ ngang

  11:Nốt ruồi mọc tại đùi trên trước bẹn,kể cả hai bên bẹn hay là hai bên háng,thuộc phía trước đùi trên bất kể chìm hay nổi.

  Chỉ cần có nốt ruồi từ háng trở xuống gần tới đầu gối thuộc về phía trước ,bất kể nổi cao hay bằng phẳng đều là tướng tốt.Số được của cải, mỗi ngày một thêm sự giàu sang

  12:Nốt ruồi mọc ở chỗ kín của đàn bà hay âm hộ( cửa mình) trong phạm vị nơi này bất kể trong hay ngoài,chìm hay nổi,sắc đen hay đỏ đều có tính quật cường,ương ngạnh chẳng chịu phục tùng ai,nhưng là người có tài nội trợ và có danh lợi chức quyền

  Nguồn: Tổng hợp

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  • Xem tướng ố nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ – Phía sau
  • Xem tướng số nốt ruồi trên khuôn mặt của người đàn ông
  • Xem tướng số nốt ruồi ở khuôn mặt và toàn thân của người đàn ông
  • Xem tướng số miệng toàn diện cho người phụ nữ
  • Xem tướng số môi toàn diện cho người phụ nữ
  • Xem tướng số người phụ nữ đam mê sắc nhục dục
  • Xem tướng số mắt cho cánh đàn ông
  • Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Chân, Tay
  • Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Đi Đứng
  • Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Mông, Rúng, Nhũ Hoa
  • Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Râu, Tóc, Lông
  • Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Răng, Môi, Nhân Trung
  • Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Miệng, Tai
  • Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Mắt, Mũi
  • Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Gò Má, Cổ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Nốt Ruồi Mặt Trước Trên Cơ Thể Phụ Nữ
 • Nốt Ruồi Son Là Gì? Ý Nghĩa 11 Vị Trí Nốt Ruồi Đỏ Ở Nam Và Nữ
 • Xem Ý Nghĩa Các Vị Trí Nốt Ruồi Son Đỏ Mọc Trên Tay
 • Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Cổ Và Ngực Phụ Nữ
 • Ai Sở Hữu Nốt Ruồi Trên Môi Hãy Đọc Ngay Bài Này
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100