Nốt Ruồi Ở Thái Dương Trái

--- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Thái Dương Có Nên Xóa Hay Không?
 • Nốt Ruồi Ở Đuôi Mắt Phải Nam Nữ Nói Lên Điều Gì Về Vận Mệnh
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Mọc Trên Mặt Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông Giàu Sang, Tiền Tài Đại Phát
 • Đoán Biết Số Giàu Sang Qua Xem Tướng Nốt Ruồi
 • Nốt ruồi ở thái dương nói lên điều gì?

  Theo nhân tướng học, thái dương là vị trí sau lông mày. Chính là vùng hơi bị lõm xuống ở khuôn mặt, đi kèm là những đường mạch màu xanh khi quan sát kỹ. Vị trí nốt ruồi ở thái dương khá hiếm, không phải ai cũng sở hữu.

  Đặc biệt vị trí thái dương này chính là nơi thư giãn những cơn đau đầu. Bạn chỉ cần xoa nhẹ nhàng thì cơn đau nhanh chóng giảm đi, tinh thần trở nên thoải mái và lý trí hơn. Dựa vào tướng nốt ruồi thái dương của một người mà bạn dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu tương lai.

  Có thể nói rằng, nốt ruồi thái dương ảnh hưởng phần nào đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ bên ngoài của ai đó. Tuy nhiên nó lại đem ít nhiều vận may tài lộc cho người sở hữu trong vận mệnh, cuộc sống.

  Xem tướng nốt ruồi thái dương trái

  1. Đàn ông nốt ruồi ở thái dương trái

  Đàn ông sở hữu nốt ruồi thái dương trái thường là người tài giỏi, thông minh, sống rất trọng tình cảm. Lúc nào cũng suy nghĩ và lo lắng cho người, đôi khi quên mất lợi ích, cảm xúc của bản thân. Song đó người này luôn hòa đồng và vui vẻ với mọi người, khả năng giao tiếp rất tốt. Các mối quan hệ trong xã hội vô cùng tốt đẹp, xây dựng tình cảm ở mức tốt đẹp. Sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp.

  Đường công danh sự nghiệp của người đàn ông có nốt ruồi ở thái dương trái vô cùng rộng mở. Làm việc gì cũng thành công ngoài mong đợi, tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi. Có thể nói người này luôn đặt mục tiêu cho bản thân, từng bước xây dựng và tiến hành.

  Đặc biệt tình yêu của người này khá tốt, luôn may mắn khi được mọi người bên cạnh yêu thương và quý mến. Người này luôn là trụ cột của gia đình, sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình yêu được hạnh phúc và vui vẻ.

  2. Phụ nữ nốt ruồi ở thái dương trái

  Phụ nữ sở hữu nốt ruồi thái dương trái có tính cách khá cố chấp và ngang bướng. Lúc nào cũng thích làm theo cảm tính, không suy nghĩ hay tính toán trước. Đến lúc nhận hậu quả thì tìm cách đổ lỗi cho người khác. Sống không có trách nhiên, luôn thụ động, thiếu kiên quyết. Gió chiều nào theo chiều đó, không có chủ kiến riêng của bản thân. Tuy nhiên người này lại thích phóng đại, đề cao bản thân, luôn cho mình là đúng.

  Sự nghiệp của người này tương đối, không mấy thành công may mắn. Làm việc gì cũng trông chờ ý kiến của người khác. Đôi lúc chờ đợi thời cơ của người khác mà tranh giành. Luôn thiếu bản lĩnh, làm gì cũng mất tập trung. Tuy không giàu có nhưng tinh thần lúc nào cũng thoái mái, lạc quan.

  Chuyện tình cảm của người này chịu nhiều cay đắng. Hôn nhân gia đinh vấp ngã, tình cảm vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xung đột. Các mối quan hệ ngày càng xa cách.

  Xem tướng nốt ruồi thái dương phải

  1. Đàn ông nốt ruồi ở thái dương phải

  Đàn ông sở hữu nốt ruồi thái dương bên phải thường lạnh lùng và nghiêm khắc. Lúc nào cũng sống theo khuôn khổ, đúng thứ tự trước sau mới chịu. Đặc biệt khi chờ đợi một việc gì đó quá lâu khiến họ trở nên mất bình tĩnh, nóng giận và bực tức. Cuộc sống khá cô lập, không thích giao tiếp với nhiều người.

  Người này rất xem trọng sự nghiệp, luôn đặt cho mình những mục tiêu rõ ràng. Trước khi làm việc gì đó, người này suy tính rất cẩn thận. Đứng ở nhiều góc độ để xem xét tình hình mới đưa ra kết luận cuối cùng. Người này không làm thì thôi, làm là thành công.

  Đường tình duyên của người này đến khá muộn, trước khi bắt đầu một mối quan hệ. Người này luôn tìm hiểu đối phương về tính cách, sở thích, gia đình,… Họ không tùy tiện yêu đương, một khi yêu họ yêu hết mình, yêu cháy bỏng, quyết liệt.

  2. Phụ nữ nốt ruồi ở thái dương phải

  Phụ nữ sở hữu nốt ruồi thái dương bên phải luôn là người bản lĩnh, dám làm dám chịu, rất cá tính và mạnh mẽ. Người này rất rõ ràng, một là một, hai là hai. Đặc biệt họ không thích nói nhiều, luôn để mọi việc trôi qua một cách tự nhiên. Người này không bao giờ để quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại và tương lai. Họ sống rất thật, giàu lòng vị tha, yêu thương mọi người xung quanh.

  Đường công danh sự nghiệp của người này vô cùng tươi sáng. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Làm chơi ăn thiệt, cuộc sống giàu sang phú quý, tiền của vật chất rủng rỉnh. Không cần quá lo lắng đến tiền bạc, sống thoải mái.

  Đường tình cảm của người này khá may mắn, hôn nhân gia đình vô cùng êm ấm và hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng luôn hòa thuận, gắn bó và yêu thương nhau. Người này yêu ghét rất rõ ràng, một khi yêu là yêu hết mình. Tuy nhiên khi ghét thì nhìn mặt cũng không.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Thái Dương Bên Trái, Phải
 • Nốt Ruồi Ở Thái Dương Mang Ý Nghĩa Gì ? Tốt Hay Xấu ? Nam
 • Bói Tướng: Xem Tướng Thái Dương Và Nốt Ruồi Thái Dương
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Môi Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Cằm Đàn Ông Và Phụ Nữ Là…
 • Bói Tướng: Xem Tướng Thái Dương Và Nốt Ruồi Thái Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Thái Dương Mang Ý Nghĩa Gì ? Tốt Hay Xấu ? Nam
 • Nốt Ruồi Ở Thái Dương Bên Trái, Phải
 • Nốt Ruồi Ở Thái Dương Trái
 • Nốt Ruồi Ở Thái Dương Có Nên Xóa Hay Không?
 • Nốt Ruồi Ở Đuôi Mắt Phải Nam Nữ Nói Lên Điều Gì Về Vận Mệnh
 • Nốt ruồi ở thái dương có đúng là nốt ruồi đem lại may mắn cũng như tài lộc cho chủ nhân sở hữu hay không? Xem tướng thái dương như thế nào ? Mời tham khảo bài viết này. Xác định vị trí huyệt thái dương hay còn gọi là Thiên Hương

  Thái dương hay gọi là huyệt thái dương, trong nhân tướng học còn được gọi là “Cung phu thê” (hay Thiên Thương). Thái dương nằm ở vị trí sau đuôi lông mày ở hai bên trán, khu vực này khá mỏng, nếu không do bẩm sinh thì nguyên nhân lõm còn sảy ra do sự thiếu hụt gây đứt gãy các mô chất béo, collagen…

  Xét về thẩm mỹ thì hiện tượng hóp thái dương sẽ làm gương mặt chủ sỡ hữu bị mất cân đối, và chắc chắn là sẽ làm già hơn so với tuổi. Và ngược lại những người có thái dương đầy đặn cân đối luôn được đánh giá cao hơn rất nhiều, thường rất trưởng thành mọi mặt và là người có đầu óc linh hoạt, sáng suốt.

  A. Xem tướng thái dương biết vận số tính cách con người.

  1. Người có thái dương đầy đặn

  – Người có huyệt thái dương đầy đặn nhô cao là người thành thục về tâm sinh lí, làm việc cẩn trọng, đại bộ phận những người này đều tích lũy được tiền bạc.

  – Thiên thương tức có ý cái kho cất giữ tiền bạc, đại diện cho kinh tế ổn định, phát triển lí tưởng khiến cuộc sống gia đình ổn định.

  – Trong tình yêu, họ luôn là người hiểu biết, độ lượng và là cánh tay vững chắc cho người phụ nữ trước những sóng gió cuộc sống.

  – Người có huyệt thái dương đầy đặn được cho là người thông minh, nhanh nhẹn, ăn nói lưu loát, xử lý việc gì cũng linh hoạt, thành công. Người này làm việc dễ thành công hơn bởi tính cách kiên định, tự chủ và quyết đoán của họ.

  2. Người có thái dương bằng phẳng

  – Nhân tướng học cho rằng, người nào có huyệt Thái dương bằng phẳng, trơn tru, không có bất cứ nếp nhăn nào thì phần lớn là tuýp đàn ông có nhu cầu sinh lý cao, lại dễ lăng nhăng và quan hệ ngoài luồng. Người này có thể vì dục vọng của bản thân mà sẵn lòng phản bội tình cảm của người đã từng đầu ấp tay gối, lừa dối tình cảm của những cô gái trẻ.

  – Với họ, tình yêu khó có thể đem lại hạnh phúc và sự thoả mãn bằng tình dục, cho nên dù cưới nhau hay đã ăn nằm qua năm dài tháng rộng thì cũng có thể buông bỏ bất cứ lúc nào.

  3. Người có thái dương hóp (lõm)

  – Trong tình yêu người có Thái Dương hóp thì vận tình cảm cũng thường không thuận lợi, đàn ông khó lấy được vợ hiền, đàn bà khó lấy được chồng như ý. Nếu có lập gia đình thì cuộc sống hôn nhân nhiều trắc trở, khó điều hòa. Sau khi kết hôn vợ chồng phải sống xa nhau thời gian dài, xuất hiện vấn đề thường dễ khó tránh phải li hôn.

  – Trong công danh sự nghiệp người có Thái Dương hóp làm việc thường không kiên trì, không có đầu có cuối, nhanh nản chí và bỏ dở giữa chừng. Chính vì thế sự nghiệp cũng khó phát triển , chỉ có thể duy được cuộc sống bình thường chứ không có được đại nghiệp.

  – Về sức khỏe thì người có Thái Dương hõm sức khỏe cùng không được như ý, dễ bệnh tật, đặc biệt là bệnh đau đầu, hoặc thần kinh thường có vấn đề.

  – Về mặt hiếu đạo thì duyên phận với cha mẹ thường mỏng, không được ở gần cha mẹ cũng như không được nhờ cha mẹ.

  B. Xem tướng nốt ruồi ở Thái dương thể hiện vận số con người

  – Vị trí được mát xa khi không may bị cảm hoặc hoa mắt hoặc chóng mặt người ta gọi đó là huyệt thái dương. Trong tử vi tương số huyệt này được gọi là cũng Thiên Di, đây là cũng biểu lộ cho sự dịch chuyển ở mỗi người.

  – Nốt ruồi ở thái dương mà xấu chủ thường gặp tai bay vạ gió mỗi khi ra đường, công việc kinh doanh buôn bán gặp nhiêu rủi ro, làm lụng vất vả mà thành quả đạt được không như mong muốn.

  – Ngược lại nếu sở hữu nốt ruồi ở huyệt thái dương mà tốt thì đi đến đâu cũng gặp quý nhân, luôn có người sẵn sàng giúp đỡ, trong cuộc sống cũng như công việc luôn gặp nhiều may mắn, những người này càng đi làm ăn xa càng dễ phát triển sự nghiệp.

  Tóm lại, phần lớn người có nốt ruồi mọc ở gò thái dương vận số không tới mức xấu nhưng “được cái này mất cái kia”, sự nghiệp thuận lợi thì gia đình không hòa thuận, nhiều trắc trở tình duyên.

  1. Vị trí nốt ruồi nằm ở thái dương phải

  Phụ thuộc không nhỏ vào giới tính của chủ sở hữu, mụn ruồi ở thái dương bên phải có thể điềm báo những vất vả cuộc sống cũng có thể là nốt ruồi “phú quý”, tài lộc.

  1.1 Với đàn ông

  Người đàn ông có nốt ruồi ở thái dương bên phải cho thấy tương lai rộng mở, sự nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công. Là người có chí tiến thủ, biết phấn đấu, làm việc gì cũng lo nghĩ trước sau chu toàn. Đó cũng là lý do họ dễ thăng tiến, thành đạt vững chắc.

  1.2 Với phụ nữ

  – Điều này thấy rõ con đường sự nghiệp rộng mở, nhiều cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, họ có tính cách thích tự do, phóng khoáng, không muốn bị gò bó hay làm việc mình không thích nên công việc thường không ổn định, thay đổi nhiều.

  2. Vị trí nốt ruồi nằm ở thái dương trái

  Giống như những gì các chuyên gia nghiên cứu nốt ruồi, chúng tôi đã phân tích ở trên, sở hữu nốt ruồi ở thái dương bên phải là biểu hiện cho đường công danh sự nghiệp của chủ nhân. Những người sở hữu vị trí nốt ruồi ở thái dương bên phải, họ dường như là người sinh ra để làm việc và cống hiến, bất kể nam hay nữ nếu có nốt ruồi ở thái dương bên phải cũng đều là người có ý chí nghị lực vô cùng mạnh mẽ.

  Những người có vị trí nốt ruồi này, làm việc gì cũng có mục tiêu kế hoạch rõ ràng nên việc thành công đối với họ là quá đỗi dễ dàng. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ở thái dương nằm bên phải có màu xanh hoặc vàng thì nên cẩn thận khi có ý định đi xa.

  2.1 Với đàn ông

  Nốt ruồi ở thái dương bên trái đàn ông cho thấy người này thuộc tuýp người của công việc, đôi chút bảo thủ và không biết lãng mạn, tình cảm.

  Thẳng tính, không có tài ăn nói giỏi nên trong chuyện tình cảm kém duyên, không được các bạn khác giới yêu mến. Hôn nhân sau này muốn hòa thuận thì phải tìm được người bạn đời thực sự hiểu cũng như điều hòa cân bằng những tính cách của họ.

  Tuy nhiên, con đường công danh khá thuận lợi, hay được lộc trời cho. Họ là người mạnh mẽ, dám thử sức nên dù không ít lần vấp ngã nhưng kiên trì vẫn vực dậy được và thành công.

  2.2 Với phụ nữ

  Trong sách nhân tướng học có phân tích và nhận định về số người đàn bà có nốt ruồi mọc thái dương bên trái vừa hung vừa cát.

  Không khác biệt nhiều so với nam giới, chị em có mụn ruồi ở vị trí huyệt thái dương thuận lợi về công việc nhưng trong các quan hệ xã hội, gia đình lại chịu nhiều soi mói, tai tiếng xấu.

  3. Vị trí các nốt ruồi khác nằm ở gần thái dương

  Không nằm hoàn toàn chính giữa vầng thái dương, có một số mụn ruồi có thể mọc lệch gần sát với khu vực thái dương cũng báo trước nhiều điều cho chủ sở hữu.

  3.1 Nốt ruồi chìm ở thái dương

  Nếu bạn phát hiện mình có nốt ruồi chìm ở thái dương thì không cần quá lo lắng bởi theo tướng số mụn ruồi này đem tới nhiều may mắn, cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ.

  Họ trong công việc hay cuộc sống đều diễn ra thuận lợi, nếu có gặp phải những khó khăn thì cũng không đáng lo ngại vì sẽ có người giúp sức vượt qua dễ dàng. Nếu nốt ruồi mọc chìm ở thái dương bên phải thì còn cho thấy sức khỏe tốt, ít ốm vặt và sống lâu cùng con cháu.

  3.2 Nốt ruồi ở chân tóc gần thái dương

  Đàn ông có nốt ruồi ở gần thái dương vùng gần sát với chân tóc thì cần cẩn thận sẽ gặp đại hạn trước năm 30 tuổi. Nếu có thể vượt qua được thì hậu vận được thay đổi rất nhiều, mọi sự tốt đẹp còn ngược lại thì có thể phải chịu cuộc sống bệnh tật, nghèo khó cả đời.

  Đặc biệt, nếu phụ nữ nốt ruồi có màu đỏ (mụn ruồi son) ở chân tóc gần thái dương có số sống sung sướng, an nhàn.

  4. Màu sắc nốt ruồi ở Thái Dương cũng cho biết nhiều điều về con người

  4.1 Nốt ruồi đen, nâu

  Người có nốt ruồi ở thái dương bên phải màu đen hoặc nâu, bóng bẩy, biểu hiện cho đường công danh sự nghiệp, là những người thích sự dịch chuyển. Họ là người có tham vọng lớn, có ý chí và nghị lực mạnh mẽ, bất cứ việc gì cũng có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng. Chính vì vậy, đây là những người dễ thành công trong công việc.

  4.2 Nốt ruồi son

  Người có nốt ruồi son ở thái dương thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, vợ chồng sống hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, có của ăn của để trong nhà, có nhiều lộc trời cho.

  4.3 Nốt ruồi có màu sắc khác

  Nếu nốt ruồi ở thái dương bên phải có màu vàng, màu xanh, màu tím thì người đó có thể gặp nhiều trắc trở khi đi xa, cần cẩn thận với xe cộ.

  Ngoài ra, nốt ruồi có kích thước lớn, màu sắc khác bình thường thì lại mang những ý nghĩa khác nhau:

  – Mụn ruồi son (đỏ hơn bình thường): Dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt cả trong công việc và chuyện tình cảm

  – Mụn ruồi màu đen, to: sức khỏe yếu, tuổi thọ không cao, gia đình lục đục thường xuyên cãi vã.

  C. Lời kết

  **Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm

  Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Môi Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Cằm Đàn Ông Và Phụ Nữ Là…
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cằm Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Bói Tướng: Xem Nốt Ruồi Trên Cánh Tay Biết Tính Cách Số Mệnh
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Cánh Tay Và Nốt Ruồi Trên Cánh Tay
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Huyệt Và Nốt Ruồi Ở Thái Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • 9 Bước Xem Tướng Cơ Bản Chính Xác Nhất
 • Thầy Bói 4 Lần Xem Tướng Cho Một Cao Nhân, Lần Cuối Cùng Ông Hoảng Sợ Bỏ Chạy
 • Cách Xem Tướng Qua Hàm Răng
 • Nhân Tướng Học (Kỳ 2): Đường Chân Tóc Và Trán
 • Mẹo Nhìn Tướng Mạo Đoán Biết Ngay Đàn Ông Tốt Xấu Thế Nào, Chị Em Đừng Bỏ Qua
 • Theo quan niệm của nhân tướng học, những người có vùng thái dương hõm vào, hóp sẽ ảnh hưởng đến những vấn đề như tính cách, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe…

  Huyệt Thái Dương hay còn là cung Phu thê trong 12 cung trong diện tướng học, nếu vị trí này bị hõm, số mệnh của người này thường gặp nhiều trắc trở.

  Xem tướng huyệt Thái Dương

  Huyệt thái dương nằm ở vị trí sau đuôi lông mày ở hai bên trán, khu vực này khá mỏng, nếu không do bẩm sinh thì nguyên nhân lõm còn sảy ra do sự thiếu hụt gây đứt gãy các mô chất béo, collagen… Xét về thẩm mỹ thì hiện tượng hóp thái dương sẽ làm gương mặt chủ sỡ hữu bị mất cân đối, và chắc chắn là sẽ làm già hơn so với tuổi. Và ngược lại những người có thái dương đầy đặn cân đối luôn được đánh giá cao hơn rất nhiều.

  1. Xem tướng người có huyệt Thái Dương hõm

  Tính cách: thường là người không có sự kiên trì, hay làm việc theo cảm xúc không có tính toán, những người này dễ nản chí mà bỏ dang dỡ công việc.

  Con đường công danh: vì có những tính cách ở trên nên công việc – sự nghiệp của họ cũng không được phát triển, có thể có một cuộc sống bình thường nhưng khó có thể làm được việc lớn.

  Tình duyên: thường lận đận, không thuận lợi, trước khi kết hôn khó tìm được người hiểu mình, sau khi lập gia đình lại dễ chia ly.

  2. Xem tướng người có huyệt Thái Dương đầy

  Người có huyệt thái dương đầy đặn nhô cao là người thành thục về tâm sinh lí, làm việc cẩn trọng, đại bộ phận những người này đều tích lũy được tiền bạc.

  Thiên thương tức có ý cái kho cất giữ tiền bạc, đại diện cho kinh tế ổn định, phát triển lí tưởng khiến cuộc sống gia đình ổn định.

  Người có huyệt thái dương đầy đặn được cho là người thông minh, nhanh nhẹn, ăn nói lưu loát, xử lý việc gì cũng linh hoạt, thành công. Người này làm việc dễ thành công hơn bởi tính cách kiên định, tự chủ và quyết đoán của họ.

  Xem tướng nốt ruồi ở Thái Dương

  1. Nốt ruồi ở thái dương có ý nghĩa gì?

  Để biết được vị trí nốt ruồi của bạn có nằm ở vùng thái dương hay khu vực nào khác thì cần xác định được huyệt thái dương. Theo kiến thức về nhận diện nhân tướng học, huyệt thái dương của một người có vị trí sau lông mày, chính là vùng hơi lõm xuống trên gương mặt kèm theo là đường mạch màu xanh có thể thấy được khi soi gương trực diện. Đây cũng chính là vị trí thường được mát xa làm giảm các cơn đau đầu hay giúp cơ thể nhanh khỏi bệnh khi bị cảm gió, cảm lạnh.

  Nốt ruồi mọc ở thái dương không hiếm và mang nhiều điềm báo tương lai

  Trong tướng số, nốt ruồi nằm ở vị trí huyệt thái dương sẽ mang các ý nghĩa không giống nhau về nhiều phương diện của một người như tính cách, công danh, gia đình, sức khỏe, … của người đó. Và không có nốt ruồi nào mang tướng số giống nhau. Có những mụn ruồi ở thái dương mang tới hậu vận tốt, may mắn nhưng ngược lại sẽ có một số vị trí đem tới những điềm xấu, khó khăn. Cùng theo dõi chi tiết từng vị trí mụn ruồi trên thái dương để biết cụ thể tướng số tương lai của bạn ra sao?

  2. Xem tướng nốt ruồi ở thái dương bên trái

  Nhìn tổng quan, phần lớn người có nốt ruồi mọc ở gò thái dương vận số không tới mức xấu nhưng “được cái này mất cái kia”, sự nghiệp thuận lợi thì gia đình không hòa thuận, nhiều trắc trở tình duyên.

  2.1 Đàn ông nốt ruồi ở thái dương bên trái có ý nghĩa gì?

  Nốt ruồi ở thái dương bên trái đàn ông cho thấy người này thuộc tuýp người của công việc, đôi chút bảo thủ và không biết lãng mạn, tình cảm.

  Mụn ruồi ở thái dương bên trái đàn ông lận đận chuyện tình cảm

  Thẳng tính, không có tài ăn nói giỏi nên trong chuyện tình cảm kém duyên, không được các bạn khác giới yêu mến. Hôn nhân sau này muốn hòa thuận thì phải tìm được người bạn đời thực sự hiểu cũng như điều hòa cân bằng những tính cách của họ.

  Tuy nhiên, con đường công danh khá thuận lợi, hay được lộc trời cho. Họ là người mạnh mẽ, dám thử sức nên dù không ít lần vấp ngã nhưng kiên trì vẫn vực dậy được và thành công.

  2.2 Xem nốt ruồi ở thái dương bên trái phụ nữ

  Trong sách nhân tướng học có phân tích và nhận định về số người đàn bà có nốt ruồi mọc thái dương bên trái vừa hung vừa cát.

  Không khác biệt nhiều so với nam giới, chị em có mụn ruồi ở vị trí huyệt thái dương thuận lợi về công việc nhưng trong các quan hệ xã hội, gia đình lại chịu nhiều soi mói, tai tiếng xấu.

  Do vậy mà trong chuyện tình cảm không được suôn sẻ, yêu đương nhưng lại bị gia đình phản đối cấm cản nên chịu nhiều đau khổ.

  3. Nốt ruồi ở thái dương phải tốt hay xấu?

  Phụ thuộc không nhỏ vào giới tính của chủ sở hữu, mụn ruồi ở thái dương bên phải có thể điềm báo những vất vả cuộc sống cũng có thể là nốt ruồi “phú quý”, tài lộc.

  3.1 Xem bói nam giới có nốt ruồi thái dương phải

  Người đàn ông có nốt ruồi ở thái dương bên phải cho thấy tương lai rộng mở, sự nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công. Là người có chí tiến thủ, biết phấn đấu, làm việc gì cũng lo nghĩ trước sau chu toàn. Đó cũng là lý do họ dễ thăng tiến, thành đạt vững chắc.

  Nốt ruồi ở thái dương phải nam

  Tuy nhiên, nốt ruồi có kích thước lớn, màu sắc khác bình thường thì lại mang những ý nghĩa khác nhau:

  • Mụn ruồi son (đỏ): Dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt cả trong công việc và chuyện tình cảm
  • Mụn ruồi màu đen, to: sức khỏe yếu, tuổi thọ không cao, gia đình lục đục thường xuyên cãi vã.

  3.2 Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương bên phải nữ

  Nốt ruồi có màu đen, nâu: V ới nốt ruồi ở thái dương bên phải lại có màu sắc đen nâu có thể thấy rõ con đường sự nghiệp rộng mở, nhiều cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, họ có tính cách thích tự do, phóng khoáng, không muốn bị gò bó hay làm việc mình không thích nên công việc thường không ổn định, thay đổi nhiều.

  Nốt ruồi ở thái dương bên phải đàn bà

  Nốt ruồi son: Tài vận bình thường nhưng nếu may mắn sở hữu nốt ruồi son ở vùng thái dương bên phải thì người đó có số hưởng phước nhờ chồng con. Chuyện tình cảm hôn nhân thuận lợi, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

  Nuốt ruồi màu xanh, vàng: Nốt ruồi nằm ở vị trí thái dương bên phải nữ giới mang màu sắc khác lạ như màu xanh, vàng, tím thì chủ sở hữu nên thận trọng vì có thể xảy ra tai nạn về xe cộ hay đi xa.

  Ngoài ra, những người có nốt ruồi màu lạ này cũng không được may mắn trong cuộc sống, công việc chật vật, dù cố gắng nhiều nhưng khó đạt được thành công.

  4. Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi thái dương khác

  Không nằm hoàn toàn chính giữa vầng thái dương, có một số mụn ruồi có thể mọc lệch gần sát với khu vực thái dương cũng báo trước nhiều điều cho chủ sở hữu.

  4.1 Nốt ruồi chìm ở thái dương

  Nếu bạn phát hiện mình có nốt ruồi chìm ở thái dương thì không cần quá lo lắng bởi theo tướng số mụn ruồi này đem tới nhiều may mắn, cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ.

  Họ trong công việc hay cuộc sống đều diễn ra thuận lợi, nếu có gặp phải những khó khăn thì cũng không đáng lo ngại vì sẽ có người giúp sức vượt qua dễ dàng. Nếu nốt ruồi mọc chìm ở thái dương bên phải thì còn cho thấy sức khỏe tốt, ít ốm vặt và sống lâu cùng con cháu.

  4.2 Nốt ruồi ở chân tóc gần thái dương

  Đàn ông có nốt ruồi ở gần thái dương vùng gần sát với chân tóc thì cần cẩn thận sẽ gặp đại hạn trước năm 30 tuổi. Nếu có thể vượt qua được thì hậu vận được thay đổi rất nhiều, mọi sự tốt đẹp còn ngược lại thì có thể phải chịu cuộc sống bệnh tật, nghèo khó cả đời.

  Đặc biệt, nếu phụ nữ nốt ruồi có màu đỏ (mụn ruồi son) ở chân tóc gần thái dương có số sống sung sướng, an nhàn.

  Khuyến cáo của chúng tôi

  **Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gò Má Cao Tiết Lộ Điều Gì Về Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Của Cả Nam Và Nữ
 • Tướng Người Có Gò Má Cao
 • Xem Tướng Gáy Cổ Đoán Biết Tính Cách, Vận Mệnh Của Một Người
 • Xem Tướng Gò Má Đoán Vận Mệnh
 • Xem Tướng Gò Má Đoán Chuẩn Tính Cách Và Sự Nghiệp Của Một Người
 • Nốt Ruồi Ở Thái Dương Có Nên Xóa Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Đuôi Mắt Phải Nam Nữ Nói Lên Điều Gì Về Vận Mệnh
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Mọc Trên Mặt Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông Giàu Sang, Tiền Tài Đại Phát
 • Đoán Biết Số Giàu Sang Qua Xem Tướng Nốt Ruồi
 • Nốt Ruồi Ở Sau Gáy Nói Lên Điều Gì Lành Hay Dữ
 • Khá nhiều người băn khoăn về các vị trí nốt ruồi mà mình có là tốt hay xấu, nếu xóa đi có được không? Bài viết hôm nay Thư viện Xem bói giới thiệu tới bạn ý nghĩa của nốt ruồi ở thái dương.

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  Bạn đọc gửi thư về trang web chúng tôi có hỏi rằng: “Mình có nốt ruồi khá to ở thái dương, muốn xóa đi thì có nên hay không? Nốt ruồi ở thái dương thì tốt hay xấu”.

  Khá nhiều người băn khoăn về các vị trí nốt ruồi mà mình có là tốt hay xấu, nếu xóa đi có được không? Bài viết hôm nay Thư viện Xem bói giới thiệu tới bạn ý nghĩa của nốt ruồi ở thái dương.

  + Nốt ruồi trên trán báo hiệu mệnh sướng khổ

  + Xem tướng người có lông mày rậm

  + Màu mắt nâu tiết lộ gì về con người bạn

  Nốt ruồi ở thái dương bên trái

  Bạn có nốt ruồi ở thái dương trái, thông thường nốt ruồi ở thái dương bên trái thường là nốt ruồi tốt, giúp chủ nhân của nó sẽ luôn gặp được may mắn trong công việc và cuộc sống, đi đến đâu cũng gặp được quý nhân phù trợ, đặc biệt nốt ruồi ở thái dương còn nằm ở vị trí huyệt thái dương, cung thiên di hay còn gọi là cung đi xa, thể hiện sự di chuyển về địa lí, việc đi lại của chủ nhân. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường đi càng xa thì càng gặt hái được nhiều lợi lộc.

  Nốt ruồi ở thái dương bên phải:

  Cũng giống như nốt ruồi ở thái dương trái thì nốt ruồi ở thái dương phải đều tốt cho việc đi xa làm ăn của chủ nhân. Nhưng nếu ở thái dương phải xuất hiện nốt ruồi xấu như nốt ruồi có màu vàng, nốt ruồi có màu xanh hay tím thì những người này ra đường hay đi xa nên cẩn thận, thường sẽ gặp khó khăn khi đi xa.

  Nốt ruồi mọc ở cằm thường khắc kị chồng con.

  Nốt ruồi mọc ở mép: Thường hay đổi chỗ ở

  Nốt ruồi ở cánh mũi: Sự nghiệp hanh thông.

  Nốt ruồi ở chính giữa chân mày: Sẽ nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc văn học.

  Nốt ruồi sát mép miệng: Có tài ăn nói, giao tiếp.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Thanh Vân (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Thái Dương Trái
 • Nốt Ruồi Ở Thái Dương Bên Trái, Phải
 • Nốt Ruồi Ở Thái Dương Mang Ý Nghĩa Gì ? Tốt Hay Xấu ? Nam
 • Bói Tướng: Xem Tướng Thái Dương Và Nốt Ruồi Thái Dương
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Môi Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Bói Và Giải Mã Ý Nghĩa Vị Trí Nốt Ruồi Ở Thái Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Mọc Ở Thái Dương Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Ngay Nốt Ruồi Sau Gáy Đàn Ông Là May Mắn Hay Xui Xẻo?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Chân Mày, Tướng Nốt Ruồi Ở Lông Mày?
 • Xem Bói Vận Mệnh Nốt Ruồi Ở Lông Mày
 • Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Tay
 • 1. Nốt ruồi ở thái dương nói lên điều gì?

  Vị trí hay được mát xa khi không may bị cảm hoặc hoa mắt hoặc chóng mặt người ta gọi đó là huyệt thái dương. Mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể đều mang một ý nghĩa khác nhau. Nói lên tính cách, tiền tài của người chủ sở hữu. Vậy theo nhân tướng học, khi chúng xuất hiện ở thái dương có ý nghĩa gì? nói gì về tính cách, tiền tài cũng như số mệnh cuộc đời họ? Trong tử vi tương số huyệt này được gọi là cũng Thiên Di, đây là cũng biểu lộ cho sự dịch chuyển ở mỗi người.

  Nốt ruồi nằm ở thái dương mà xấu, chủ sở hữu thường gặp tai bay vạ gió mỗi khi ra đường, công việc kinh doanh buôn bán gặp nhiêu rủi ro, làm lụng vất vả mà thành quả đạt được ít và không được như mong muốn.

  Ngược lại, nếu gia chủ sở hữu nốt ruồi nằm ở thái dương mà tốt thì đi đến đâu cũng gặp quý nhân, luôn có người sẵn sàng giúp đỡ. Trong cuộc sống, công danh sự nghiệp cũng như công việc luôn gặp nhiều may mắn, những người này càng đi làm ăn xa càng dễ phát triển sự nghiệp.

  2. Giải mã ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở Thái Dương

  Ý nghĩa nốt ruồi nằm ở thái dương bên phải

  Giống như những gì các chuyên gia nghiên cứu nốt ruồi, chúng tôi đã phân tích ở trên, sở hữu nốt ruồi ở thái dương bên phải là biểu hiện cho đường công danh sự nghiệp của chủ nhân. Những người sở hữu vị trí nốt ruồi ở thái dương bên phải, họ dường như là người sinh ra để làm việc và cống hiến, bất kể nam hay nữ nếu có nốt ruồi ở thái dương bên phải cũng đều là người có ý chí nghị lực vô cùng mạnh mẽ.

  Những người có vị trí nốt ruồi này, làm việc gì cũng có mục tiêu kế hoạch rõ ràng nên việc thành công đối với họ là quá đỗi dễ dàng. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ở thái dương nằm bên phải có màu xanh hoặc vàng thì nên cẩn thận khi có ý định đi xa.

  Xem bói, giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương trái

  Theo thuật xem tướng, xem bói nốt ruồi nằm ở thái dương bên trái, nhận thấy đây là nốt ruồi vừa mang vận hung vừa mang vận cát đặc biệt là đối với nữ giới. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí được hưởng phúc lộc trời cho. Tuy nhiên, họ lại phải chịu nhiều tai tiếng, thị phi cũng như gặp phải những rủi ro, họa vô đơn chí không đáng có.

  Xét về tình duyên: phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này nhu cầu yêu đương của đàn bà có nốt ruồi này cũng khá cao, việc tìm được ý trung nhân là khá khó khăn đối với họ, nói chung chuyện tình cảm của người này gặp nhiều trắc trở.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Ngón Chân Của Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Ngón Chân Cái Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Gót Chân Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Cái Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Sở Hữu Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Cái Có Vận Đào Hoa Hơn Người
 • Nốt Ruồi Ở Thái Dương Nam, Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Cằm Nam, Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Nốt Ruồi Sau Gáy Đàn Ông, Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu
 • Nốt Ruồi Sau Lưng Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì Về Vận Mệnh, Tính Cách?
 • 25 Nốt Ruồi May Mắn Mang Vận May Của Phụ Nữ
 • Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Nói Lên Điều Gì? Có Nên Tẩy Nốt Ruồi Không?
 • Nốt ruồi ở thái dương nói lên điều gì?

  Khi bị đau đầu hoặc hoa mắt, bạn thường mát xa tại vị trí huyệt thái dương hay còn gọi là Thiên Di, biểu lộ sự dịch chuyển của mỗi người.

  Nốt ruồi ở thái dương tốt biểu hiện bạn là một người khá may mắn trong công việc cũng như cuộc sống, luôn được quý nhân phù trợ, luôn có người sẵn lòng giúp đỡ bạn, thích hợp với việc đi làm ăn xa để phát triển sự nghiệp.

  Còn nếu nốt ruồi ở thái dương xấu thì người sở hữu nó thường hay gặp phải những tai bay vạ gió, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, vất vả mà thành quả lại không như mong muốn.

  Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương bên trái

  1. Tổng quan ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương trái

  Nhìn chung, nốt ruồi ở vị trí này không quá xấu nhưng mà nếu như được cái này thì lại phải đánh đổi với cái khác. Ví dụ như: nếu sự nghiệp phát triển tốt thì đường tình duyên lại gặp nhiều trắc trở.

  2. Nốt ruồi ở thái dương bên trái nam có ý nghĩa gì?

  Điều này thể hiện đây là một người nam giới thiên nhiều về công việc, bảo thủ, không biết cách quan tâm và chiều lòng phụ nữ.

  Do đó chuyện tình cảm thường gặp nhiều trở ngại, cần phải tìm được một người thực sự hiểu mình thì cuộc sống mới có thể êm ấm. Công việc khá suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thành công từ khi khá trẻ.

  3. Nốt ruồi ở thái dương bên trái nữ có ý nghĩa gì?

  Đối với phụ nữ có nốt ruồi ở thái dương bên trái thì sự nghiệp, công việc khá suôn sẻ, thành công. Tuy nhiên, các mối quan hệ trong cuộc sống thường gặp phải nhiều điều rèm pha, soi mói, đường tình duyên không suôn sẻ.

  Xem tướng nốt ruồi ở vị trí thái dương phải?

  1. Tổng quan ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương bên phải

  2. Ý nghĩa nốt ruồi thái dương phải của nam giới

  Đây là người có ý chí phấn đấu, cẩn thận và lo lắng chu toàn, do đó có sự thăng tiến trong công việc, thành công trong cuộc sống.

  3. Tuy nhiên nó cũng còn phụ thuộc vào màu sắc nốt ruồi:

  • Nốt ruồi son: dễ bị lợi dụng và lừa gạt trong chuyện tình cảm
  • Nốt ruồi có màu đen, kích thước lớn : sức khỏe yếu, gia đình thường lục đục.

  4. Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương bên phải của nữ giới

  Nốt ruồi có màu đen, nâu: dễ dàng thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, bản thân người nữ này thích sự tự do, thoải mái nên công việc không ổn định, thường xuyên thay đổi

  Nốt ruồi son: là người có “số hưởng”, được hưởng phúc từ chồng, con, gia đình êm ấm, hạnh phúc

  Nốt ruồi màu vàng, xanh: không được may mắn trong cuộc sống, công việc cho dù đã cố gắng rất nhiều, nên cẩn thận khi đi xe cộ.

  Ý nghĩa của một số vị trí nốt ruồi thái dương khác

  1. Nốt ruồi chìm ở thái dương

  Đây là dạng nốt ruồi có tướng phú quý, được quý nhân phù trợ, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, dù có gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua. Sức khỏe tốt, tuổi thọ khá cao.

  2. Nốt ruồi ở chân tóc gần thái dương

  Với nam giới có thể sẽ gặp đại hạn trước 30 tuổi, nếu vượt qua vận số sẽ được cải thiện theo chiều hướng tích cực hơn.

  Còn đối với nữ giới có nốt ruồi son tại vị trí này sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý.

  Có nên xóa nốt ruồi ở thái dương hay không?

  Nếu như bạn có nốt ruồi ở thái dương có biểu hiện như sau thì nên xóa:

  • Nốt ruồi có kích thước lớn, sẫm màu gây mất thẩm mỹ
  • Nốt ruồi có vị trí xấu theo nhân tướng học
  • Có quá nhiều nốt ruồi mọc ở thái dương

  Tuy nhiên, trước khi tẩy nốt ruồi ở thái dương bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn. Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ DIVA có sử dụng công nghệ tẩy nốt ruồi Laser CO2 Fractional được xem là cách xóa nốt ruồi an toàn và hiệu quả nhất cho tới thời điểm hiện tại.

  Với bước sóng laser cao, linh hoạt, có khả năng xóa được mọi tình trạng nốt ruồi chỉ sau liệu trình đầu tiên, không mọc lại. Hơn nữa, công nghệ này cực an toàn cho da, không gây đau rát, hay để lại sẹo. Thời gian thực hiện cũng cực nhanh, chỉ mất khoảng 5-10 phút là bạn có thể đánh bay những nốt ruồi đáng ghét rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Có Lông Có Ý Nghĩa Gì? Dự Báo Trước Điềm Tốt Hay Xấu?
 • Ý Nghĩa Của Nốt Ruồi? Nốt Ruồi Nằm Ở Vị Trí Nào Là Tốt Nhất?
 • Nốt Ruồi Ở Bụng Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Nốt Ruồi Ở Bụng, Eo Đàn Ông, Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì? Xem Bói Chi Tiết Nhất
 • Xem 37 Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nhân Tướng Học Biết Ngay Tính Cách
 • Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Thái Dương Luận Tương Lai Tốt Xấu

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Thái Dương Đàn Ông, Phụ Nữ Trái, Phải Có Ý Nghĩa Gì
 • Nốt Ruồi Ở Gót Chân, Tài Vận, Tình Duyên, Sự Nghiệp
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Mắt Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • 7 Nốt Ruồi Giàu Sang Phú Quý
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông Giàu Sang
 • Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương luận tương lai tốt xấu

   Nốt ruồi ở thái dương biểu hiện cho điều gì?

  Vị trí được mát xa khi không may bị cảm hoặc hoa mắt hoặc chóng mặt người ta gọi đó là huyệt thái dương. Trong tử vi tương số huyệt này được gọi là cũng Thiên Di, đây là cũng biểu lộ cho sự dịch chuyển ở mỗi người. Nốt ruồi ở thái dương mà xấu chủ thường gặp tai bay vạ gió mỗi khi ra đường, công việc kinh doanh buôn bán gặp nhiêu rủi ro, làm lụng vất vả mà thành quả đạt được không như mong muốn. Ngược lại nếu sở hữu nốt ruồi ở huyệt thái dương mà tốt thì đi đến đâu cũng gặp quý nhân, luôn có người sẵn sàng giúp đỡ, trong cuộc sống cũng như công việc luôn gặp nhiều may mắn, những người này càng đi làm ăn xa càng dễ phát triển sự nghiệp.

   Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương qua các vị trí
   Vị trí nốt ruồi ở thái dương bên phải nói lên điều gì?

  Giống như những gì chúng tôi đã phân tích ở trên, sở hữu nốt ruồi ở thái dương bên phải là biểu hiện cho đường công danh sự nghiệp của chủ nhân. Họ dường như là người sinh ra để làm việc và cống hiến, bất kể nam hay nữ nếu có nốt ruồi ở thái dương bên phải cũng đều là người có ý chí nghị lực vô cùng mạnh mẽ, làm việc gì cũng có mục tiêu kế hoạch rõ ràng nên việc thành công đối với họ là quá đỗi dễ dàng. Tuy nhiên nếu nốt ruồi ở thái dương bên phải có màu xanh hoặc vàng thì nên cẩn thận khi có ý định đi đến một nơi xa nào đó.

   Bói nốt ruồi ở thái dương trái luận tương lai

  Theo thuật xem tướng thì nốt ruồi ở thái dương trái là nốt ruồi vừa mang vận hung vừa mang vận cát đặc biệt là đối với nữ giới. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở thái dương trái được hưởng phúc lộc trời cho nhưng phải chịu nhiều tai tiếng, thị phi cũng như gặp phải những rủi ro, họa vô đơn chí không đáng có. Nhu cầu yêu đương của đàn bà có nốt ruồi này cũng khá cao, việc tìm được ý trung nhân là khá khó khăn đối với họ, nói chung chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở.

  Lưu ý: Kết quả xem bói nốt ruồi ở thái dương đúng cho cả nam và nữ.

  Hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi về bói nốt ruồi ở thái dương phụ nữ/đàn ông quý bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị từ đó có thể hiểu rõ hơn về việc bói nốt ruồi ở thái dương bên phải/trái có ý nghĩa gì đối với vận số của từng bản mệnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Số Nốt Ruồi Dưới Cằm Nói Lên Ý Nghĩa Gì?
 • Xem Tướng Để Biết Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Trên Cách Tay Trái Và Tay Phải
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Vai Của Nam, Nữ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Có Lông, Mọc Lông Tốt Hay Xấu
 • Nốt Ruồi Dưới Cằm Nam, Nữ Có Ý Nghĩa Gì? Tiên Đoán Vận Mệnh Sang Hèn
 • Nốt Ruồi Ở Thái Dương Bên Trái, Bên Phải Tiết Lộ Gì Về Vận Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Đầu Gối
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Khuỷu Tay
 • Nốt Ruồi Ở Lông Mày Nam Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Nốt Ruồi Trên Lông Mày Trái Nữ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Bật Mí Câu Hỏi: “nốt Ruồi Ở Lông Mày Nói Lên Điều Gì?”
 • Người có nốt ruồi ở thái dương có tính cách và vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết.

  1. Xem bói nốt ruồi ở thái dương bên trái

  Đối với đàn ông

  Đàn ông có nốt ruồi ở thái dương bên trái cho thấy người này thuộc tuýp người của công việc, đôi chút bảo thủ và không biết lãng mạn, tình cảm.

  Trong chuyện tình cảm kém duyên, không được các bạn khác giới yêu mến. Hôn nhân sau này muốn hòa thuận thì phải tìm được người bạn đời thực sự hiểu cũng như điều hòa cân bằng những tính cách của họ.

  Tuy nhiên, con đường công danh khá thuận lợi, hay được lộc trời cho. Họ là người mạnh mẽ, dám thử sức nên dù không ít lần vấp ngã nhưng kiên trì vẫn vực dậy được và thành công.

  Đối với phụ nữ

  Trong sách nhân tướng học có phân tích và nhận định về số người đàn bà có nốt ruồi ở thái dương bên trái vừa hung vừa cát. Còn đối với con gái có cằm chẻ thì như thế nào.

  Phụ nữ có mụn ruồi ở vị trí huyệt thái dương thuận lợi về công việc nhưng trong các quan hệ xã hội, gia đình lại chịu nhiều soi mói, tai tiếng xấu.

  Trong chuyện tình cảm không được suôn sẻ, yêu đương nhưng lại bị gia đình phản đối cấm cản nên chịu nhiều đau khổ.

  2. Xem tướng nốt ruồi ở thái dương bên phải

  Đối với đàn ông

  Nam giới có nốt ruồi ở thái dương bên phải cho thấy tương lai rộng mở, sự nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công.

  Là người có chí tiến thủ, biết phấn đấu, làm việc gì cũng lo nghĩ trước sau chu toàn. Đó cũng là lý do họ dễ thăng tiến, thành đạt vững chắc.

  Tuy nhiên, nốt ruồi có kích thước lớn, màu sắc khác bình thường thì lại mang những ý nghĩa khác nhau:

  • Mụn ruồi màu đen, to: sức khỏe yếu, tuổi thọ không cao, gia đình lục đục thường xuyên cãi vã.
  • Mụn ruồi son (đỏ): Dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt cả trong công việc và chuyện tình cảm

  Đối với phụ nữ

  Nốt ruồi ở thái dương bên phải lại có màu sắc đen nâu có thể thấy rõ con đường sự nghiệp rộng mở, nhiều cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, họ có tính cách thích tự do, phóng khoáng, không muốn bị gò bó hay làm việc mình không thích nên công việc thường không ổn định, thay đổi nhiều.

  Nốt ruồi son mọc ở thái dương cho thấy tài vận bình thường nhưng nếu may mắn sở hữu nốt ruồi son ở vùng thái dương bên phải thì người đó có số hưởng phước nhờ chồng con. Chuyện tình cảm hôn nhân thuận lợi, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

  Nằm ở vị trí thái dương bên phải nữ giới mang màu sắc khác lạ như màu xanh, vàng, tím thì chủ sở hữu nên thận trọng vì có thể xảy ra tai nạn về xe cộ hay đi xa.

  Như vậy, nốt ruồi ở thái dương thường không phải là nốt ruồi may mắn nhưng nó cũng không phải là nốt ruồi quá xấu. Và có thể bạn sẽ đổi vận nếu có chỉ tay xuất ngoại tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Thái Dương Bên Phải, Trái Có Ý Nghĩa Gì Ở Đàn Ông, Đàn Bà?
 • Nốt Ruồi Ở Ngón Chân Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Nốt Ruồi Ở Ngón Chân Cái Mang Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Ngón Chân Cái
 • Nốt Ruồi Ở Vùng Kín Đàn Ông Nói Lên Điều Gì?
 • Nốt Ruồi Ở Thái Dương Bên Phải, Trái Có Ý Nghĩa Gì Ở Đàn Ông, Đàn Bà?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Thái Dương Bên Trái, Bên Phải Tiết Lộ Gì Về Vận Mệnh
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Đầu Gối
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Khuỷu Tay
 • Nốt Ruồi Ở Lông Mày Nam Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Nốt Ruồi Trên Lông Mày Trái Nữ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Trước khi tìm hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi nằm tại thái dương, bạn cần phải biết được rằng đâu là vị trí của huyệt thái dương.

  Cụ thể, với cấu tạo cơ thể con người, đặc biệt là phần mặt, huyệt thái dương sẽ nằm phía sau lông mày, đồng thời sẽ hõm xuống đôi chút so với gương mặt. Ngoài ra còn có đường mạch màu xanh nhạt, tương đối dễ nhận thấy nếu dùng gương quan sát trực diện.

  Đồng thời cần biết rằng, nốt ruồi khác nhau sẽ thể hiện những điều khác nhau. Do đó sẽ có những nốt ruồi thái dương gắn với vận số tích cực, may mắn, ngược lại cũng có những nốt ruồi tại là sự vất vả, vận xui xẻo.

  ⚠️⚠️⚠️TÌM HIỂU : Ý nghĩa nốt ruồi ở mông tốt hay xấu

  II. Giải mã nốt ruồi ở huyệt thái dương bên trái

  Đánh giá tổng thể, đây không phải là nốt ruồi xấu về tướng số, tuy nhiên thường phải có sự đánh đổi, cụ thể nếu sự nghiệp phát triển, thăng tiến, cuộc sống gia đình, chuyện tình duyên lại gặp phải nhiều sóng gió.

  Đặc điểm này thường được cho là gắn với nam giới thuộc về công việc, không biết cách quan tâm và bày tỏ tình cảm với nữ giới, đôi khi còn có xu hướng bảo thủ.

  Công việc có được sự thăng tiến, may mắn nhất định, đồng thời luôn có sự vươn lên, vượt qua trở ngại và có được thành công từ khi tuổi đời còn khá trẻ.

  Cụ thể công việc, sự nghiệp cũng rất suôn sẻ và thành công, tuy nhiên những mói quan hệ xã hội lẫn đời sống gia đình lại không được như vậy, phải chịu nhiều điều dèm pha, soi mói.

  ✍️✍️✍️ĐỌC TIẾP : Nốt ruồi ở xương quai xanh có ý nghĩa gì? Tốt hay không tốt ở nam, nữ?

  III. Xem tướng nốt ruồi ở thái dương phải

  Vị trí nốt ruồi này ở nam giới được cho là báo hiệu tương lại sáng lạn, sự nghiệp có được những thành tựu tương đối tích cực.

  Ngoài ra, với đặc điểm màu sắc khác biệt, những nét ý nghĩa cũng có đôi chút khác nhau :

  • Nốt ruồi son : Xu hướng tin người quá mức, dẫn tới việc bị người khác lừa dối
  • Nốt ruồi đen, kích cỡ lớn : Sức khỏe kém, tuổi thọ không kéo dài, đời sống gia đình xảy ra nhiều tranh cãi

  * Nốt ruồi đen, nâu nhạt

  Trong trường hợp nốt ruồi nằm ở thái dương bên phải của nữ giới với màu sắc này, đa phần đường quan lộ sẽ rộng mở thênh thang, thăng tiến với vô số cơ hội.

  * Nốt ruồi son ở thái dương

  Nốt ruồi mọc ở thái dương phải được đánh giá là “số hưởng”, được nhờ gia đình, cụ thể là chồng con. Điều này thường đi kèm với tình duyên, hôn nhân êm ấm, thuận hòa và hạnh phúc.

  * Nốt ruồi màu vàng, xanh

  Nếu sở hữu nốt ruồi với màu sắc bất thường này ở thái dương, bạn nên hết sức cẩn trọng nếu cần di chuyển xa, hoặc khi tham gia giao thông nói chung để tránh những rủi ro.

  Bên cạnh đó, cuộc sống cũng tương đối thiếu may mắn, khi mà nỗ lực, cố gắng không được đền đáp xứng đáng.

  III. Một số vị trí nốt ruồi ở thái dương khác

  Không trực tiếp xuất hiện ở khu vực thái dương, thay vào đó là gần sát, lân cận, các nốt ruồi này gắn với nét ý nghĩa đặc biệt gì?

  Nếu vượt qua thuận lợi, vận số về sau sẽ được cải thiện theo chiều hướng tích ngực hơn. Còn nếu không, nhiều khả năng phải chịu cảnh ốm yếu, nghèo nàn suốt phần đời còn lại.

  Còn với

  Cả công việc lẫn những khía cạnh khác trong cuộc sống đều được suôn sẻ, dù cho có những thòi điểm khó khăn, vẫn vượt qua nhanh chóng.

  Ngoài ra tình trạng sức khỏe của người sở hữu đặc điểm này đều tương đối tốt, tuổi thọ kéo dài.

  BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM : Xem tướng nốt ruồi ở bụng phụ nữ

  V. khi nào nên xóa nốt ruồi ở thái dương

  Nếu nốt ruồi ở thái dương của bạn gặp phải xuất hiện 1 trong số những vấn đề sau, nên cân nhắc xóa bỏ với công nghệ hiện đại.

  • Nốt ruồi kích cỡ lớn, tối màu và dễ quan sát trực diện.
  • Tác động xấu tới thẩm mỹ, dung nhan của mỗi người
  • Nốt ruồi xấu về mặt tướng số

  Ngày nay, công nghệ tẩy nốt ruồi được nhiều người quan tâm, chú ý, với khả năng xử lý triệt để nốt ruồi chỉ với 1 liệu trình duy nhất.

  Nếu cảm thấy ngại ngùng bởi vị trí nốt ruồi ở thái dương, bạn hoàn toàn có thể xử lý dễ dàng để lại được sự tự tin, thoái mái.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Ngón Chân Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Nốt Ruồi Ở Ngón Chân Cái Mang Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Ngón Chân Cái
 • Nốt Ruồi Ở Vùng Kín Đàn Ông Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Bắp Tay
 • Nốt Ruồi Ở Thái Dương Đàn Ông, Phụ Nữ Trái, Phải Có Ý Nghĩa Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Gót Chân, Tài Vận, Tình Duyên, Sự Nghiệp
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Mắt Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • 7 Nốt Ruồi Giàu Sang Phú Quý
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông Giàu Sang
 • Xem Tướng: Nốt Ruồi Đào Hoa Ở Phụ Nữ
 • Bạn có biết nốt ruồi ở thái dương có thể luận giải ra hậu vận tương lai. Theo nhân tướng học, tùy vào vị trí, màu sắc, kích thước nốt ruồi thái dương mà đoán biết trước công danh, sự nghiệp, hôn nhân của một người. Đọc bài viết để biết được nốt ruồi nằm ở vùng thái dương của bạn có ý nghĩa gì?

  I. Nốt ruồi ở thái dương có ý nghĩa gì?

  Để biết được vị trí nốt ruồi của bạn có nằm ở vùng thái dương hay khu vực nào khác thì cần xác định được huyệt thái dương.

  Theo kiến thức về nhận diện nhân tướng học, huyệt thái dương của một người có vị trí sau lông mày, chính là vùng hơi lõm xuống trên gương mặt kèm theo là đường mạch màu xanh có thể thấy được khi soi gương trực diện.

  Đây cũng chính là vị trí thường được mát xa làm giảm các cơn đau đầu hay giúp cơ thể nhanh khỏi bệnh khi bị cảm gió, cảm lạnh.

  Và không có nốt ruồi nào mang tướng số giống nhau. Có những mụn ruồi ở thái dương mang tới hậu vận tốt, may mắn nhưng ngược lại sẽ có một số vị trí đem tới những điềm xấu, khó khăn.

  Cùng theo dõi chi tiết từng vị trí mụn ruồi trên thái dương để biết cụ thể tướng số tương lai của bạn ra sao?

  🔔🔔🔔 XEM THÊM: Ý nghĩa nốt ruồi Mép môi bên phải

  II. Xem tướng nốt ruồi ở thái dương bên trái

  Nhìn tổng quan, phần lớn người có nốt ruồi mọc ở gò thái dương vận số không tới mức xấu nhưng “được cái này mất cái kia”, sự nghiệp thuận lợi thì gia đình không hòa thuận, nhiều trắc trở tình duyên.

  2.1 Đàn ông nốt ruồi ở thái dương bên trái có ý nghĩa gì?

  Nốt ruồi ở thái dương bên trái đàn ông cho thấy người này thuộc tuýp người của công việc, đôi chút bảo thủ và không biết lãng mạn, tình cảm.

  Tuy nhiên, con đường công danh khá thuận lợi, hay được lộc trời cho. Họ là người mạnh mẽ, dám thử sức nên dù không ít lần vấp ngã nhưng kiên trì vẫn vực dậy được và thành công.

  👉👉👉 XEM BÓI: Nốt ruồi ở yết hầu

  2.2 Xem nốt ruồi ở thái dương bên trái phụ nữ

  Trong sách nhân tướng học có phân tích và nhận định về số người đàn bà có nốt ruồi mọc thái dương bên trái vừa hung vừa cát.

  Không khác biệt nhiều so với nam giới, chị em có mụn ruồi ở vị trí huyệt thái dương thuận lợi về công việc nhưng trong các quan hệ xã hội, gia đình lại chịu nhiều soi mói, tai tiếng xấu.

  🔥🔥🔥 THAM KHẢO: Tử vi nốt ruồi ở trên đầu

  CHIA SẺ CÁCH HÓA GIẢI NỐT RUỒI THÁI DƯƠNG CẢI TƯỚNG PHÚ QUÝ!

  III. Nốt ruồi ở thái dương phải tốt hay xấu?

  Phụ thuộc không nhỏ vào giới tính của chủ sở hữu, mụn ruồi ở thái dương bên phải có thể điềm báo những vất vả cuộc sống cũng có thể là nốt ruồi “phú quý”, tài lộc.

  3.1 Xem bói nam giới có nốt ruồi thái dương phải

  Người đàn ông có nốt ruồi ở thái dương bên phải cho thấy tương lai rộng mở, sự nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công.

  Là người có chí tiến thủ, biết phấn đấu, làm việc gì cũng lo nghĩ trước sau chu toàn. Đó cũng là lý do họ dễ thăng tiến, thành đạt vững chắc.

  • Mụn ruồi son (đỏ): Dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt cả trong công việc và chuyện tình cảm
  • Mụn ruồi màu đen, to: sức khỏe yếu, tuổi thọ không cao, gia đình lục đục thường xuyên cãi vã.

  📢📢📢 ĐỌC TIẾP: Nốt ruồi ở Nhân Trung

  3.2 Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương bên phải nữ

  Với nốt ruồi ở thái dương bên phải lại có màu sắc đen nâu có thể thấy rõ con đường sự nghiệp rộng mở, nhiều cơ hội thăng tiến.

  Tuy nhiên, họ có tính cách thích tự do, phóng khoáng, không muốn bị gò bó hay làm việc mình không thích nên công việc thường không ổn định, thay đổi nhiều.

  Nốt ruồi nằm ở vị trí thái dương bên phải nữ giới mang màu sắc khác lạ như màu xanh, vàng, tím thì chủ sở hữu nên thận trọng vì có thể xảy ra tai nạn về xe cộ hay đi xa.

  Ngoài ra, những người có nốt ruồi màu lạ này cũng không được may mắn trong cuộc sống, công việc chật vật, dù cố gắng nhiều nhưng khó đạt được thành công.

  Không nằm hoàn toàn chính giữa vầng thái dương, có một số mụn ruồi có thể mọc lệch gần sát với khu vực thái dương cũng báo trước nhiều điều cho chủ sở hữu.

  4.1 Nốt ruồi chìm ở thái dương

  Nếu bạn phát hiện mình có nốt ruồi chìm ở thái dương thì không cần quá lo lắng bởi theo tướng số mụn ruồi này đem tới nhiều may mắn, cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ.

  Họ trong công việc hay cuộc sống đều diễn ra thuận lợi, nếu có gặp phải những khó khăn thì cũng không đáng lo ngại vì sẽ có người giúp sức vượt qua dễ dàng.

  Nếu nốt ruồi mọc chìm ở thái dương bên phải thì còn cho thấy sức khỏe tốt, ít ốm vặt và sống lâu cùng con cháu.

  4.2 Nốt ruồi ở chân tóc gần thái dương

  Đàn ông có nốt ruồi ở gần thái dương vùng gần sát với chân tóc thì cần cẩn thận sẽ gặp đại hạn trước năm 30 tuổi.

  Nếu có thể vượt qua được thì hậu vận được thay đổi rất nhiều, mọi sự tốt đẹp còn ngược lại thì có thể phải chịu cuộc sống bệnh tật, nghèo khó cả đời.

  Đặc biệt, nếu phụ nữ nốt ruồi có màu đỏ (mụn ruồi son) ở chân tóc gần thái dương có số sống sung sướng, an nhàn.

  • Nốt ruồi có màu đen, nâu rõ nét làm mất thẩm mỹ khuôn mặt
  • Nốt ruồi ở thái dương kích thước lớn, to, có lông khiến diện mạo kém ưa nhìn
  • Nốt ruồi ở vị trí tướng xấu, phá tướng
  • Nhiều nốt ruồi mọc ở thái dương

  Hiện nay, dịch vụ tẩy nốt ruồi khá phổ biến và tương đối đơn giản. Vì vậy, đã có không ít người tự ti với nốt ruồi thái dương quyết định xóa bỏ để diện mạo xinh đẹp cùng vận số cải thiện tốt hơn.

  • Xóa dễ dàng, nhanh chóng
  • Không đau sưng, sinh hoạt bình thường
  • Không để lại sẹo thâm
  • Tẩy sạch, không bị mọc nốt ruồi trở lại

  TƯ VẤN GIẢI PHÁP XÓA BỎ NỐT RUỒI NHANH NHẤT!

  Gửi ngay vị trí nốt ruồi thái dương cần tẩy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Thái Dương Luận Tương Lai Tốt Xấu
 • Xem Tướng Số Nốt Ruồi Dưới Cằm Nói Lên Ý Nghĩa Gì?
 • Xem Tướng Để Biết Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Trên Cách Tay Trái Và Tay Phải
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Vai Của Nam, Nữ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Có Lông, Mọc Lông Tốt Hay Xấu