Nốt Ruồi Ở Môi Trên, Dưới Đàn Ông, Phụ Nữ

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Môi
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Nách
 • Xem Nốt Ruồi Ở Nách Biết Ngay Hậu Vận Chủ Nhân Sướng Hay Khổ
 • Nốt Ruồi Đằng Sau Gáy Giúp Chủ Nhân Đón Vận Lành Hay Dữ?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ Mặt Trước Và Sau
 • Trong quan niệm phương Đông, nốt ruồi trên môi nói chung mang tới điều may mắn, tướng số đào hoa, khéo mồm khéo miệng cho chủ nhân. Ở mỗi vị trí nốt ruồi khác nhau thì ý nghĩa ấy lại có sự biến đổi, thậm chí là xấu tướng. Bạn hãy nắm rõ vị trí và ý nghĩa nốt ruồi ở môi của mình để xem có nên xóa nó đi hay không.

  I/ Ý nghĩa nốt ruồi trên môi đàn ông và phụ nữ

  Trong nhân tướng học, không chỉ ngũ quan trên mặt mới quyết định tới tài lộc, tướng số của mỗi người. Đôi khi những chi tiết nhỏ nhặt như nốt ruồi trên môi cũng nói lên tính cách, bản chất của gia chủ.

  Người xưa có quan niệm nốt ruồi ẩn/mọc chìm sẽ tốt hơn nốt ruồi có thể dễ dàng nhìn thấy. Nốt ruồi ở môi (vị trí trong lòng môi) được xem là nốt ruồi ẩn, biểu hiện vận may, tài lộc sẽ tới với gia chủ. Nốt ruồi càng to, càng tròn trịa thì càng tốt, càng may mắn.

  Đồng thời nốt ruồi khóe miệng cũng nói lên bạn là người được sống sung túc từ nhỏ, số đào hoa lắm người theo đuổi.

  II/ Vị trí nốt ruồi ở môi nói lên điều gì?

  Nốt ruồi ở môi dưới bên trái hoặc bên phải đều có ý nghĩa giống nhau, thể hiện bạn là người thân thiện, hiền lành. Tác phong trong công việc của bạn khá tỉ mỉ, chăm chỉ và dễ đạt được sự tin tưởng của lãnh đạo cấp cao.

  Từ đó, những người có nốt ruồi môi dưới thường phát triển công danh nhanh chóng và thuận lợi hơn người khác.

  Nhất là nữ giới sở hữu nốt ruồi ở trên môi dưới, họ thường chỉ biết quan tâm cảm xúc của mình mà không để ý tới 1 nửa còn lại đang nghĩ gì. Chính vì thế, họ tuy có đào hoa nhưng hay gặp trắc trở trong tình duyên, khó thành đôi thành lứa.

  Người sở hữu nốt ruồi ở môi trên được xem là có “số hưởng”, luôn được bạn bè đồng nghiệp đưa đi thưởng thức của con, vật lạ

  Họ thường được người khác khao chứ ít khi phải bỏ tiền túi. Người xưa còn ví von chủ nhân có mụn ruồi ở môi trên là “ăn trôi cả nhà (chồng)” thể hiện bản tính ăn nhiều và hay được mời ăn của họ.

  Ngoài ra, nếu bạn có nốt ruồi ở trên môi thì sẽ thường gặp may gặp mắn về tài lộc. Con đường công danh của bạn có thể được định sẵn từ trước nhờ gia đình hoặc tự mình lập nghiệp nhưng khá thuận lợi, gặp quý nhân phù trợ.

  Theo 1 số quan niệm nhân tướng học phương Đông, đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi trên môi đều có chung ý nghĩa sắc dục. Họ có đường tinh duyên lận đận, có thể vướng mắc vào các cuộc tình tay 3 không mong muốn.

  Bên cạnh đó, người có nốt ruồi ở môi trên kể cả đàn ông hay đàn bà đều có tính nói nhiều, thích hỏi chuyện người khác. Họ có thể gặp “họa từ miệng” nếu không biết tiết chế bản tính này của mình.

  Ngoài ra, nếu bạn có nốt ruồi son trên môi, điều này chứng tỏ bạn luôn gặp may mắn bất ngờ, thuận lợi mọi chuyện cả về phương diện tình cảm và tài lộc. Hình mụn ruồi càng tròn, màu đỏ tươi càng chứng tỏ bạn có phước lộc tốt.

  3- Nốt ruồi ở mép miệng trên bên phải

  Thường nốt ruồi ở mép miệng trên bên phải mang nhiều ý nghĩa đối với nữ giới hơn nam giới.

  Theo nghiên cứu nhân tướng học phương Đông, nữ có mụn ruồi ở mép môi trên bên phải bộc lộ là người có tài năng kinh doanh tốt. Họ gặp thuận lợi khi đi buôn bán, làm ăn và đặc biệt luôn giành lấy những hợp đồng có lợi cho mình.

  4- Nốt ruồi ở khóe miệng bên trái

  Ngược lại, nốt ruồi ở khóe miệng bên trái lại biểu hiện nhiều điều ý nghĩa hơn với nam giới. Người có tướng mụn ruồi này có bản tính thích ngồi lê đôi mách, nói nhiều không biết giữ mồm giữ miệng.

  Trong phương diện tình cảm, con trai sở hữu nốt ruồi môi/khóe miệng bên trái khá thuận lợi. Họ sẽ gặp được đúng người tâm đầu ý hợp, nhanh chóng kết hôn và có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

  Lưu ý: Đối với những nốt ruồi gần sát môi và mũi, khóe miệng, cằm thì không áp dụng theo ý nghĩa này. Khi đó, nhân tướng học sẽ quy nốt ruồi đó về tướng số khác, có ý nghĩa riêng biệt.

  5- Nốt ruồi ở giữa môi trên/dưới

  Người có nốt ruồi giữa môi trên hoặc dưới thể hiện có khả năng kiểm soát tài chính tốt. Đặc biệt con gái có mụn ruồi tại vị trí này thường được tin tưởng giao cho trọng trách quản lý của cải của gia đình và trong công việc.

  Theo nhân tướng học, người có tướng mụn ruồi này rất hợp với nghề kế toán hoặc ngân hàng. Con đường công danh của họ khá thuận lợi, có quý nhân phù trợ, thường gặp những may mắn nhỏ trong cuộc sống.

  Nốt ruồi càng có kích thước lớn có nghĩa là bạn có tài lộc rõ ràng, được phái mang đến. Nhưng điều này không đồng nghĩa là bất cứ nốt ruồi nào cũng tốt, mang tới sự may mắn lớn cho gia chủ.

  III/ Nốt ruồi ở môi, mép có nên xóa bỏ?

  Nốt ruồi trên môi đối với thuật bói nhân tướng học mang những ý nghĩa khác nhau, có thể nói lên số phận của 1 người. Tuy nhiên, đối với quan niệm phương Tây, nốt ruồi chỉ là mảng sắc tố hội tụ dưới da và không có ý nghĩa gì nhiều.

  Thậm chí, trong y khoa hiện đại mụn ruồi lớn bất thường còn có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư da. Khi đó người bệnh cần đi khám và chữa trị kịp thời tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

  Do đó bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ nốt ruồi ở môi, khóe miệng, vành (viền) môi nếu thấy chúng ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của bản thân.

  Lưu ý: Những quan điểm nhân tướng số học về nốt ruồi bên trên chỉ có tính chất tham khảo.

  IV/ Có thể xóa nốt ruồi bằng cách nào?

  Có thể nói, nốt ruồi là 1 mảng hội tụ sắc tố dưới bề mặt da. Để tẩy mụn ruồi bạn có thể áp dụng 1 số cách làm ở nhà được giới thiệu rộng rãi trên mạng xã hội.

  Tuy nhiên những phương pháp này chỉ có thể làm mờ 1 phần hoặc thậm chí không có hiệu quả vì phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

  Nếu muốn tẩy sạch chúng bạn cần nhờ tới sự can thiệp của các công nghệ hiện đại để loại bỏ hoàn toàn sắc tố dưới da.

  Hiện nay dịch vụ tẩy/xóa nốt ruồi khá phổ biến tại bệnh viện và các cơ sở thẩm mỹ. Nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, BVTM Kangnam chuyên khoa laser cao cấp cung cấp tới dịch vụ tẩy nốt ruồi an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo.

  ƯU ĐIỂM TẨY NỐT RUỒI BẰNG LASER CO2 FRACTIONAL

  Hiệu quả xóa sạch mụn ruồi lên đến 95% kể cả mụn ruồi kích thước lớn, lồi nhiều trên da.

  Không đau rát, khó chịu khi thực hiện.

  Da sau điều trị đều màu, ít sưng đỏ.

  Không cần kiêng khem nhiều.

  Thời gian thực hiện nhanh chóng.

  Đăng kí đặt lịch hẹn cùng chuyên gia Laser hàng đầu Kangnam!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Trên Mí Mắt Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • 7 Vị Trí Nốt Ruồi Quanh Mắt Dự Báo Tương Lai Vận Số: Cuộc Đời Thăng Hoa Hay Nghèo Khó Đều Lộ Rõ
 • Giải Nghĩa Nốt Ruồi Dưới Cằm Của Nam Và Nữ
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Dưới Cằm Phụ Nữ, Đàn Ông Là Số Đào Hoa, Phú Quý?
 • Nốt Ruồi Trong Mắt Trái, Phải Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Nốt Ruồi Ở Cằm Trái, Phải, Nọng Cằm, Gần Môi Dưới

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Dưới Cằm Ở Nam Và Nữ
 • Nếu Có Nốt Ruồi Ở Cằm Thì Chúc Mừng, Đó Là Đại Phú Quý, Tài Lộc
 • Nốt Ruồi Ở Dưới Mắt Phải Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Nốt Ruồi Ở Đuôi Mắt Có Ý Nghĩa Gì? Vận Mệnh & Tính Cách
 • Nốt Ruồi Ở Mắt, Trong Mắt, Mí Mắt, Đuôi Mắt Của Nam Nữ Đem Đến Vận Mệnh Gì ?
 • Nốt ruồi ở cằm là nốt ruồi được nhiều nhà xem tướng quan tâm nhất khi muốn xem tướng một ai đó. Chỉ với nốt ruồi dưới cằm này các nhà xem tướng có thể nói lên được vận mệnh, tính cách của người đang có một nốt ruồi ở cằm.

  Dựa theo kiến thức của nhân tướng học ta có thể đưa ra luận đoán tổng quát nhất cho những người sở hữu nét tướng nốt ruồi ở cằm, trung niên thuận tài vận hanh thông, nhà cao cửa rộng, hậu vận tốt.

  + Những người có nốt ruồi ở cằm cần biết nắm bắt cơ hội vì thời cơ không xuất hiện với bản mệnh một cách đơn giản nên cần biết cách để phát huy chúng.

  + Có nốt ruồi ở cằm sẽ may mắn hơn người khác bởi họ được mọi người xung quanh quý mến giúp đỡ rất nhiều trong công việc lẫn đời sống hàng ngày.

  Chú ý :

  Không hẳn mọi nốt ruồi ở cằm đều như vậy, để đưa ra được luận đoán chính xác nhất cần xác định được vị trí nốt ruồi ở cằm là nốt ruồi ở cằm bên trái hay nốt ruồi ở cằm phải.

  1. Nốt ruồi ở giữa cằm của nam, nữ

  Bói nốt ruồi giữa cằm phụ nữ thể hiện người có cuộc sống đủ đầy, nhiều đất đai, số ích tử vượng phu, tốt cho chồng con.

  2. Nốt ruồi cằm trái của Nam, Nữ

  1. Nốt ruồi dưới cằm phụ nữ bên trái là người thông minh, tài giỏi, có khả năng lãnh đạo, nhiều tài lẻ và có năng khiếu nghệ thuật. Nốt ruồi ở cằm trái nữ là nét tướng tốt, dày phúc khí, cuộc sống giàu sang phú quý, càng về hậu vận tài lộc càng hưng hịnh.
  2. Nốt ruồi dưới cằm phụ nữ bên trái còn tốt cho sự thăng quan tiến chức của người chồng, con cái giỏi giang, thành đạt. Đây được coi là nét tướng đại cát, nét tướng ích phu vượng tử của người nữ giới.
  3. Nốt ruồi dưới cằm trái đàn ông được coi là một nét tướng xấu. Đàn ông có nốt ruồi ở cằm bên trái tâm lý thường hay bất an, hay lo lắng, hay gặp trở ngại trên con đường kiếm tiền làm giàu, cần đề phòng họa hao phá tài của.

  3. Nốt ruồi ở cằm phải đối với Nam, Nữ

  Nốt ruồi cằm phải ở đàn ông biểu thị về khả năng người trong gia đình sẽ mắc trọng bệnh, sức khỏe suy giảm. Ngoài ra nam giới có nốt ruồi ở cằm dưới bên phải thường hay mâu thuẫn, tranh chấp với người khác về vấn đề tiền bạc, giỏi kiếm tiền nhưng cũng rất dễ rơi vào tình trạng phá tài nếu không biết cách chi tiêu hợp lý.

  Với nữ giới, nốt ruồi dưới cằm nói riêng và nốt ruồi ở cằm nói chung dường như mang lại tài vận khá tốt, đặc biệt là cho chồng con.

  Với Nốt ruồi dưới cằm trái thì theo nhân tướng học, cằm là vị trí biểu hiện cho nhà cửa, ruộng đất, bất động sản… Nếu phụ nữ có Nốt ruồi dưới cằm nghĩa là họ có số hưởng vinh hoa phú quý, thừa kế tài sản đất đai lớn từ tổ tiên cha mẹ để lại.

  + Đây có thể coi là đại cát đại lợi và rất tốt cho chồng con. Nốt ruồi dưới cằm phụ nữ vì thế mà dấu hiệu cho thấy sự ích phu vượng tử của phụ nữ.

  4. Nốt ruồi dưới nọng cằm Nam, Nữ

  Phụ nữ có nốt ruồi ở cằm khu vực nọng hay gần cổ đều có chung một số đặc điểm tướng số tương lai như: tài vận tốt, ích phu vượng tử, mang lại nhiều thành công cho chồng con.

  Từ những phân tích theo nhân tướng học, nốt ruồi ở cằm nữ nói chung và cụ thể vị trí khuất dưới cằm đều cho thấy một người phụ nữ giỏi chăm lo gia đình, hi sinh nhiều vì chồng con.

  5. Nốt ruồi mọc lông ở cằm

  Nếu gặp người đàn ông có mụn ruồi ở dưới cằm lại có lông thì phần lớn đều có tính cách hào phóng, biết tính toán, thông minh. Nhìn chung hậu vận phú quý, tiền đồ sáng lạn.

  Cuộc sống những người này thường thuận lợi, êm đềm, không bao giờ phải lo lắng cơm ăn áo mặc. Trong công việc luôn có người giúp đỡ, khó khăn trải qua dễ dàng.

  Bạn đang có nốt ruồi ở vị trí này

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Cằm Phải, Trái Ở Phụ Nữ Và Nam Giới Có Ý Nghĩ Gì?
 • Nốt Ruồi Ở Dưới Mắt Nam, Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Nốt Ruồi Ở Đuôi Mắt Trái Nói Lên Điều Gì Về Tương Lai
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông: Nốt Ruồi Tố Bản Chất Con Người Bạn Ra Sao?
 • Người Sướng, Người Khổ Cả Đời Vì Nốt Ruồi Trên Vai
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Môi Và Xung Quanh Môi

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Cằm Bên Phải, Bên Trái Của Nam Và Nữ Cho Biết Điều Gì?
 • Nốt Ruồi Ở Nhũ Hoa Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Nốt Ruồi Ở Nhũ Hoa Nam, Nữ Giới Có Ý Nghĩa Gì? Có Nên Tẩy Nốt Ruồi Không?
 • Nốt Ruồi Ở Nhũ Hoa Của Phụ Nữ Và Đàn Ông Có Ý Nghĩa Gì?
 • Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Cổ Phụ Nữ Và Nam Giới Theo Phong Thủy
 • Nốt ruồi ở môi dưới bên trái hay bên phải đều cho biết chủ nhân là người thân thiện và hiền lành. Những người có nốt ruồi này rất dễ gần và có tác phong làm việc cẩn thận, tỉ mỉ. Vì vậy, họ nhận được sự quý mến từ những người xung quanh và sự tín nhiệm của cấp trên hay đồng nghiệp.

  Bên cạnh đó, họ cũng là những người coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân, một khi đã hứa thì dù khó khăn đến mấy họ cũng sẽ thực hiện. Chính vì vậy, những người này thường phát triển công danh nhanh chóng và thuận lợi hơn người khác.

  Về tình cảm, họ thường khéo léo che đậy tình cảm của mình và thích được người khác chủ động yêu thương. Đặc biệt, đối với phụ nữ có nốt ruồi ở môi dưới hay bị động trong tình cảm và dễ khiến bạn trai thất vọng. Họ có thể rung cảm trước một bạn trai thực sự nhưng lại không thường xuyên bày tỏ tình cảm với đối phương.

  Nốt ruồi trên môi trên mang ý nghĩa về tài lộc cho bản thân người sở hữu. Những người có nốt ruồi ở môi trên bên trái hay bên phải đều có tướng giàu sang, phú quý. Họ biết cách ăn nói và khéo léo trong các mối quan hệ giao tiếp. Do đó, họ thường là các nhà hùng biện hay những thuyết gia giỏi.

  Những người sở hữu nốt ruồi này thường khéo léo bộc lộ tâm tư tình cảm và không thích gò bó trong lễ nghi truyền thống. Họ cũng rất thích trò chuyện và nói chuyện rất nhiều. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là không giữ bí mật trong một thời gian dài.

  Ngoài ra, theo quan niệm nhân tướng học phương Đông, đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi trên môi đều có chung ý nghĩa sắc dục. Họ có đường tình duyên khá lận đận, có thể vướng mắc vào các cuộc tình tay 3 không mong muốn. Nếu đàn ông có nốt ruồi ở môi trên thường hiếu sắc, ham vật chất và cần đề phòng các bệnh về tim mạch.

  Người có nốt ruồi ở giữa môi dưới hoặc môi trên thường có khả năng kiểm soát tài chính tốt. Đặc biệt, nếu phụ nữ có mụn ruồi tại vị trí này thường được tin tưởng giao cho trọng trách quản lý của cải của gia đình và trong công việc.

  Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi này rất hợp với nghề kế toán hoặc ngân hàng. Con đường công danh của họ khá thuận lợi, có quý nhân phù trợ và thường gặp những may mắn trong cuộc sống.

  Nốt ruồi son trên môi cho biết chủ nhân sẽ có công việc làm ăn rất thuận lợi và nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc đối tác. Những người có nốt ruồi son trên môi bên trái hay bên phải nếu làm ăn trên đất nhà hay đất ông bà để lại đều mang lại nhiều lợi nhuận. Còn nếu đàn ông có nốt ruồi này thì họ là những người luôn có tâm trạng vui vẻ, khéo léo trong giao tiếp và ăn uống rất tốt.

  Ngoài ra, theo nhân tướng học, các nốt ruồi may mắn nhất có hình tròn và có màu sắc đơn nhất, màu đỏ hay đen là nốt ruồi tốt. Bên cạnh đó, nốt ruồi màu tối được coi là có nhiều thuận lợi hơn so với nốt ruồi nhạt màu hơn. Còn nốt ruồi màu nâu, màu vàng, có viền trắng, hay nhìn mờ được xem là điềm xấu.

  Nốt ruồi ở mép miệng trên bên phải thường mang nhiều ý nghĩa đối với nữ giới hơn nam giới. Theo nhân tướng học phương Đông, phụ nữ có nốt ruồi ở mép môi trên bên phải là những người có tài năng kinh doanh giỏi. Họ gặp nhiều thuận lợi khi đi buôn bán và đặc biệt luôn giành lấy những hợp đồng có lợi cho mình.

  Ngược lại, nốt ruồi ở khóe miệng bên trái lại biểu hiện nhiều điều hơn với nam giới. Người có nốt ruồi này có bản tính thích ngồi lê đôi mách, nói nhiều và không biết giữ mồm giữ miệng. Bên cạnh đó, họ còn là người yếu kém trong việc kiếm tiền và chủ yếu dựa vào người thân. Tính cách họ hiền hòa nhưng thích ỷ lại người khác, đôi khi làm đối phương khó chịu.

  Trong phương diện tình cảm, nam giới sở hữu nốt ruồi ở khóe miệng bên trái khá thuận lợi. Họ sẽ gặp được đúng người tâm đầu ý hợp, nhanh chóng kết hôn và có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

  Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn biết được tính cách, công danh sự nghiệp và số mệnh của những người có nốt ruồi ở môi cũng như các vị trí xung quanh môi.

  Tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Môi Đàn Ông Và Phụ Nữ Ý Nghĩa Từng Vị Trí Chi Tiết Nhất
 • Nốt Ruồi Ở Yết Hầu Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Mép Miệng
 • Nốt Ruồi Đại Phú Quý Ai Có Là Người Vô Cùng May Mắn
 • Con Trai, Con Gái Có Vận Mệnh Tốt Xấu Ra Sao?
 • Nốt Ruồi Mọc Ở Môi, Dưới Khóe Miệng Của Phụ Nữ Và Đàn Ông

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Nốt Ruồi Trên Môi Nam Và Nữ: Vận Mệnh Sẽ Đi Về Đâu?
 • Chia Sẻ Son Môi Màu Đất Thu Hút Phái Đẹp Nhất Những Ngày Qua
 • Xem Tướng Số Vận Mệnh Qua Đôi Môi Của Bạn
 • Đánh Giá 15 Son Dưỡng Môi Tốt Nhất Thế Giới Nên Dùng Hàng Ngày
 • Tuổi Tân Mùi Nên Mua Xe Màu Gì An Toàn, Ăn Lên Làm Ra?
 • Tổng quan về nốt ruồi ở môi

  Thông thường nốt ruồi có thể mọc ở các vị trí khác nhau trên khuôn mặt. Có mục ruồi mọc ở xen kẻ trong lông mày, trên lông mày, râu… Bên cạnh đó lại có những mục ruồi mọc ở kẽ mắt, mí mắt. Cũng có những mục ruồi mọc vị trí rất khó để nhìn thấy. Trên thực tế những mục ruồi mọc ở chỗ càng kín càng tốt hơn là mục ruồi nhìn thấy được.

  Những mục ruồi có màu đỏ hoặc đen là mục ruồi rất may mắn, mang lại nhiều điều thuận lợi so với những màu nhạt. Ngược lại những mục ruồi có màu vàng mờ mờ sẽ mang lại vận không may. Nếu mục ruồi có lông ở nam giới thì nên giữ lại còn ở nữ có thể cắt lông đi. Những nốt ruồi nằm trên tóc cho thấy đây là dấu hiệu tốt, mang lại tuổi thọ lâu dài.

  Người có nốt ruồi mọc ở trong môi trên thường rất thích trò chuyện, họ hỏi và nói chuyện rất nhiều. Họ cũng thích ăn rất nhiều. Nhược điểm của những người này là có thể không có khả năng giữ bí mật trong một thời gian dài.

  Nốt ruồi ở môi dưới

  Bạn thuộc tuýp người dễ gần, tác phong làm việc luôn cẩn thận, chuyên cần, tỉ mỉ từng chi tiết. Chính vì thế trong công việc luôn đạt được sự tín nhiệm của cấp trên và các đồng nghiệp.

  Nốt ruồi trên môi dưới, họ là người luôn biết cách khéo léo che đậy tình cảm của mình. Cũng như thích được người khác chủ động trao tình cảm cho mình. Đối với nữ giới họ hay bị động trong tình cảm vậy nên thường khiến các chàng trai thất vọng đôi chút. Đứng trước một người con trai họ có thể rung cảm nhưng lại không bày tỏ tình cảm với đối phương.

  Nốt ruồi ở môi trên

  Nếu bạn có nốt ruồi trên môi phụ nữ, cũng như nốt ruồi trên môi đàn ông. Thì có ý nghĩa rằng bạn sẽ không bao giờ rơi vào cảnh nghèo túi, thường xuyên được thưởng thức các món ăn sơn hào hải vị. Mà được người khác bao ăn chứ ít khi phải bỏ tiền túi. Ý nghĩa của nốt ruồi ở môi trên cũng giống như nốt ruồi ở các vị trí như: Nốt ruồi ở giữa môi dưới trên bên phải phụ nữ, nốt ruồi ở môi trên bên trái đều mang ý nghĩa về tài lộc cho bản thân người sở hữu.

  Nốt ruồi ở khóe miệng (mép)

  Nếu ở khóe miệng (hay còn gọi là mép) có nốt ruồi, hoặc nốt ruồi nằm đúng vị trí này trên đường Pháp lệnh được coi là “phúc chí” (tức nốt ruồi may mắn). Dù là nam hay nữ, nếu có nốt ruồi này đều tốt, thường xuyên được đi đây đó du hí, thưởng thức cao lương mĩ vị của nhiều nơi khác nhau. Vì được đi nhiều, tiếp xúc rộng rãi nên mối nhân duyên cũng tốt đẹp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Phải Nốt Ruồi Son Mọc Ở Đâu Cũng Mang Lại May Mắn, Tài Lộc?
 • Ý Nghĩa Xem Bói Nốt Ruồi Trên Môi Nam Nữ
 • Xem Tướng Đàn Ông Phụ Nữ Môi Dày Là Người Phóng Túng Vô Độ?
 • Xem Ngày Tốt Về Nhà Mới Để Mọi Việc Thuận Lợi Trong Năm 2022
 • Xem Tướng Miệng Để Biết Được Vận Mệnh Cuộc Đời Của Bạn
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Môi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Nách
 • Xem Nốt Ruồi Ở Nách Biết Ngay Hậu Vận Chủ Nhân Sướng Hay Khổ
 • Nốt Ruồi Đằng Sau Gáy Giúp Chủ Nhân Đón Vận Lành Hay Dữ?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ Mặt Trước Và Sau
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Khóe Mắt Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Mọi đặc điểm trên cơ thể con người đều thể hiện một điều gì đó về họ. Và nốt ruồi ở Môi cũng vậy, nhưng nốt ruồi trên Môi còn giúp quý bạn khám phá rất nhiều điều về tương lai cũng như vận mệnh của mình.

  Xem nốt ruồi ở trên Môi: là một phần trong phép xem bói nốt ruồi được người xưa lưu truyền lại. Qua thời gian nghiên cứu, những chuyên gia về xem tướng của chúng tôi đã đưa ra luận giải chi tiết và chính xác nhất.

  Nốt ruồi ở Môi vốn là một phần thịt bị dư thừa ra ngoài, thế nhưng đó chính là điều đặc biệt của mỗi con người. Và cũng từ đó mà chúng ta nắm được số mệnh, cũng như điều bí ẩn về tương lai mà những mụn ruồi ở Môi thể hiện ra.

  Cũng giống như cuộc đời của mỗi người, ý nghĩa nốt ruồi trên Môi sẽ có tốt, có xấu. Thế nên, khi xem bói mụn ruồi ở Môi, quý bạn cần lựa chọn chính xác vị trí nốt ruồi của mình. Có như vậy thì kết quả của phép xem bói nốt ruồi ở Môi của chúng tôi với được chính xác nhất đối với quý bạn.

  QUÝ BẠN HÃY CLICK VÀO VỊ TRÍ NỐT RUỒI MUỐN XEM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Môi Trên, Dưới Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Trên Mí Mắt Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • 7 Vị Trí Nốt Ruồi Quanh Mắt Dự Báo Tương Lai Vận Số: Cuộc Đời Thăng Hoa Hay Nghèo Khó Đều Lộ Rõ
 • Giải Nghĩa Nốt Ruồi Dưới Cằm Của Nam Và Nữ
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Dưới Cằm Phụ Nữ, Đàn Ông Là Số Đào Hoa, Phú Quý?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Môi Dưới Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Điềm Báo Nốt Ruồi Trên Môi Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì Ở Bạn.
 • Điểm Danh 3 Vị Trí Nốt Ruồi Tốt Lành Ở Trên Môi
 • Môi Trên, Môi Dưới, Bên Trái, Bên Phải Của Phụ Nữ, Đàn Ông
 • Xem Bói Tướng Lông Mày Tam Giác Cho Cả Nam Và Nữ
 • Nốt Ruồi Ở Nhũ Hoa Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Xem bói nốt ruồi mọc ở môi dưới đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở môi dưới bên trái phải, son đỏ hay đen… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

  1. Nốt ruồi là gì?

  Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

  – Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

  – Nốt ruồi xanh là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

  – Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son) được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

  Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

  – Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh. Nốt ruồi mọc trong tai phải là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

  – Mọc ở khóe mắt làm tướng lục lâm thảo khấu. Trên con mắt mọc nhiều nốt ruồi là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

  – Mọc ở Sơn Căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”, mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

  – Mọc ở Nhân Trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang. Mọc nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

  Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

  Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

  2. Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở môi dưới là gì?

  Theo nhân tướng học thì nốt ruồi ở môi dưới chủ về tài lộc, tiền bạc, những người sở hữu nốt ruồi này thường có số mệnh giàu sang, phú quý, cả đời không phải lo cơm áo gạo tiền.

  Công danh sự nghiệp của đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở môi dưới thường phát triển khá tốt, họ dễ dàng đạt được thành công nhờ sự thông minh nhanh nhẹn, khả năng quan sát tinh tế, nhạy bén.

  Những người có nốt ruồi ở môi dưới biết đối nhân xử thế nên rất được lòng mọi người xung quanh, hay được giúp đỡ lúc gặp hoạn nạn khó khăn.

  Nốt ruồi ở môi dưới bên phải

  Cho dù đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở môi dưới bên phải cũng là biểu hiện của người có tính cách cởi mở, dễ gần, tác phong nhanh nhẹn, cẩn thận, trau chuốt nên công việc của những người này đều đạt được kết quả xuất sắc và rất được sự tín nhiệm của cấp trên và sự yêu mến của mọi người.

  Nốt ruồi ở môi dưới bên trái

  Những người đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi môi dưới bên trái thường là người ham học hỏi, rất giỏi che giấu cảm xúc của bản thân. Những người này sống hướng nội nhiều hơn, thường bị động trong chuyện tình cảm.

  Ngay cả trong mối quan hệ yêu đương với người yêu, bản thân những người này cũng ít khi thể hiện tình cảm của mình, họ chứng minh tình cảm của mình bằng hành động thay vì lời nói.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Theo tuvingaynay.com!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói 95 Vị Trí Nốt Ruồi Trên Mặt, Xem Tướng Nốt Ruồi Nam Nữ
 • Xem Bói Nốt Ruồi Vượng Phu Ích Tử Trên Gương Mặt Phụ Nữ
 • Có Nốt Ruồi Ở Mép Miệng Chủ Về Bần Tiện Hay Phú Quý?
 • Vị Trí Các Nốt Ruồi Gần Miệng Dự Báo Gì Về Tài Lộc Chủ Nhân?
 • Bói Nốt Ruồi Đoán Phận Giàu Nghèo Tiết Lộ Ở Bàn Chân
 • Bí Ẩn Nốt Ruồi Ở Môi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tình Yêu Và Tính Cách Thông Qua Bàn Tay Của Người Nữ Giới
 • Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Xem Bói Qua Ngày Sinh
 • Xem Bói Tính Cách Các Nàng Qua Màu Son Môi Yêu Thích
 • Muốn Biết Nàng Là Người Thế Nào, Xem Ngay Cách Bói Tính Cách Qua Son Môi!
 • Xem Tướng Miệng Đoán Tính Cách Của Bạn
 • Trong nhân tướng học nói về bí ẩn nốt ruồi ở môi thì dù chủ nhân là đàn ông hay phụ nữ cũng đều mang ý nghĩa tốt đẹp. Đây là vị trí chủ về lộc ăn uống cũng như tài ăn nói, trò chuyện. Tuy nhiên vẫn có một số vị trí sẽ cho thấy những điều không tốt khi mà quý bạn sở hữu nó. Để tìm hiểu cụ thể những mụn ruồi này nói lên điều gì, mời quý bạn theo dõi trong bài viết sau đây của chúng tôi.

  Cũng như ở những bộ phận khác, thì nốt ruồi ở môi trên nếu nằm ở các vị trí trái phải khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Nhưng ý nghĩa này lại lại giống nhau cho dù bạn đàn ông hay phụ nữ. Tức là khi khám phá bí ẩn nốt ruồi trên môi, thì chúng ta chỉ cần xác định vị trí của nó mà thôi, còn với nốt ruồi trên môi đàn ông hay nốt ruồi trên môi phụ nữ mà ở cùng vị trí thì đều có ý nghĩa tương đồng với nhau.

  Cụ thể về ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở môi trên đó là:

  • Người có nốt ruồi trên môi trên bên phải: với những người mà ở môi trên có nốt ruồi thì họ đều là những người có tài về giao tiếp, họ rất khéo léo nên dễ được lòng người khác. Những người này phù hợp với những công việc về ngoại giao như luật sư, báo chí hoặc giáo viên. Ngoài ra, những người có nốt ruồi ở môi trên thường có lộc về ăn uống. Họ rất hay được mời đi ăn những món đồ ăn ngon, sơn hào hải vị, đồng thời họ luôn là vị khách quen thuộc và rất được chủ nhân yêu mến.
  • Nốt ruồi trên môi trên bên trái của nam và nữ: cho thấy chủ nhân là người ham ăn ham chơi. trong đầu lúc nào cũng chỉ đến tiêu tiền vào việc mua sắm và ăn uống mà không hề chú tâm chăm lo tới gia đình, con cái. Những người có nốt ruồi ở môi môi trên bên trái thuộc tuýp người ăn được, nói được nhưng không làm được.
  • Đặc biệt: Với nữ giới nếu bạn đột nhiên xuất hiện nốt ruồi ở môi trên có màu đen thì bạn hãy nên thận trọng. Nó báo hiệu về sự cạnh tranh về lời ăn tiếng nói mà sinh ra hao hụt về tiền bạc có thể dính dáng tới cả kiện tụng nữa. Những người đột nhiên xuất hiện nốt ruồi ở môi trên cần cẩn trọng hơn với những mối quan hệ trong công việc rất có thể có người đang âm mưu, lập kế hoạch muốn bạn nghỉ ở chỗ làm của mình đó.

  – Người có nốt ruồi ở môi dưới bên trái hay bên phải, đồng thời nó có mầu đen mà chìm xuống thì từ hồi bé đã rất thích” ăn vụng đồ ăn”, chính vì vậy lớn lên bạn sẽ có những khẩu vị khá tinh tế hơn mọi người đó.

  Những phụ nữ có nốt ruồi trên môi dưới và nó có mầu đen thì hay đi nói xấu người khác là người thích buôn chuyện ngồi lê hóng hớt, có một đồn mười, mười thành một trăm. Dù là lần đầu tiên gặp thì họ cũng sẽ đưa ra những lời nhận định không mấy hay ho cho lắm.

  Nếu là nốt ruồi ở môi dưới đàn ông thì đây là người có tính hay nói như đàn bà vậy. Những người mà có nốt ruồi ở vị trí này nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói tránh hoạ tai bay vạ gió.

  II – Ý nghĩa nốt ruồi son trên đàn ông và phụ nữ

  Ý nghĩa nốt ruồi son trên môi đó là cho biết về công việc làm ăn của bạn sẽ rất thuận lợi. Khi ra ngoài quý bạn sẽ nhận được những sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc đối tác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Nốt Ruồi Đại Phú Kỵ Tẩy Xóa
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Môi Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Đàn Ông Tướng Mắt Nhỏ Môi Dày Có Vận Mệnh Cát Hung Ra Sao?
 • Bói Ngày Tháng Năm Sinh Để Hiểu Thêm Về Bản Thân Qua Mọi Mặt
 • Coi Bói Chuẩn Xác Qua Đôi Môi Của Bạn
 • Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Mí Mắt Dưới

  --- Bài mới hơn ---

 • 20+ Nốt Ruồi Đại Phú Quý Trên Cơ Thể Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Nốt Ruồi Ở Trên Cánh Và Sống Mũi Tốt Hay Xấu Đối Với Phụ Nữ
 • Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Có Vận Mệnh Tốt Hay Xấu?
 • Bên Trái, Bên Phải Của Nam Giới, Nữ Giới Có Ý Nghĩa Gì?
 • Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Không Tốt Ở Nam, Nữ?
 • Nốt ruồi ở mí mắt dưới nói lên điều gì? Có ý nghĩa gì? Một dấu hiệu tưởng như là tự nhiên là thường gặp này thực ra nó lại có ý nghĩa về duy tâm cực kì lớn và có mối tương quan đặc biệt với cuộc đời của một người. Thông qua việc xuất hiện của nốt ruồi ở các vị trí khác nhau mà có thể tiên đoán được đó là phúc hay là họa. Cụ thể đó là:

  Qua khá nhiều nguồn tin, nhiều bạn cũng đã biết nốt ruồi ở mí mắt dưới là nốt ruồi lệ đường, nốt ruồi ở vị trí dòng chảy của nước mắt.

  Những người sở hữu nốt ruồi ở mí mắt dưới dễ bị trục trặc ở chuyện tình duyên, dễ bị bỏ rơi, dễ có kẻ thứ 3 xen ngang. Bản chất những người này không xấu tính nhưng lại khá tự ti về mình, khi có những tác động không tốt dồn dập ập đến dễ khiến họ trở nên đố kị, hình thành tính cách ích kỉ, ngang ngược.

  Chưa hết, những người có nốt ruồi ở mí mắt dưới đa phần đều khổ tâm về đường con cái và đây cũng chính là lý do khiến cho cuộc hôn nhân của họ thêm nhiều sóng gió, 2 vợ chồng dễ bất hòa.

  Tuy nhiên, không phải với mọi nốt ruồi ở mí mắt dưới đều cho kết quả về duy tâm tướng vận như vậy mà với những ai cũng có nốt ruồi ở mí mắt dưới nhưng đó là nốt ruồi có dáng tròn trịa thì duy tâm tướng số lại hoàn toàn khác. Đây là những người may mắn, họ có cuộc sống chất lượng, con cái, vợ chồng hòa thuận, vui vầy.

  Các vị trí nốt ruồi khác quanh mắt

  Nốt ruồi ở mí mắt trên

  Những bạn có nốt ruồi ở mí mắt trên, đa phần đều là những người có lối sống khá là phóng khoáng, thích thoải mái, thích đi đây đi đó và họ đặc biệt rất ghét sự giả tạo. Thêm vào đó, những người này còn không có tính kiên trì trong nhiều vấn đề tuy nhiên đường tại vận lại cực tốt, thường xuyên được quý nhân phù trợ.

  • Nếu nốt ruồi có hình dáng vừa phải, tròn và đen bóng thì họ có vận số tương đối tốt
  • Ngược lại, nốt ruồi lệch, màu nhạt, quá nhỏ, quá to số vận sẽ không được thuận lợi bằng

  Nốt ruồi ở khóe mắt

  • Có nốt ruồi ở khóe mắt, đuôi mắt những bạn có đặc điểm này chuyện tình cảm nên dè chừng sẽ xuất hiện kẻ thứ 3
  • Trường hợp nốt ruồi mọc gần mép tóc (còn được gọi là nốt ruồi gian môn) người nắm giữ nốt ruồi này đa phần đều có đời sống hết sức sang chảnh, nhiều dục vọng và cực kì đào hoa

  Nốt ruồi ở lông mày

  Nốt ruồi mọc ở lông mày, nếu ai đang có nốt ruồi ở vị trí này thì xin chúc mừng. đây là một vị trí nốt ruồi cực tốt, không phú thì quý.

  • Nối ruồi ứng với con trai, sự nghiệp cự kì phát triển, vượng cát đại lợi, tướng giàu có quyền lực
  • Nốt ruồi ứng với nữ giới, là tướng vượng phu, hoàn toàn có thể giúp đỡ đắc lực cho sự nghiệp, công danh, tài chính của chồng

  Nốt ruồi ở hốc mắt

  • Nốt ruồi xuất hiện ở hốc mắt nhìn chung đây là sự bộc bạch cho cảm xúc u buồn, dễ rơi lệ vì những yếu tố tình cảm riêng tư, những tình huống nhạy cảm bên ngoài
  • Xét về phận nữ, thường xuyên có những trải nghiệm cuộc sống không vui vẻ, dễ stress nhất đâu là stress về các mối quan hệ với con cái và những người khác máu
  • Xét về đấng nam nhân, trong quan hệ đồng nghiệp dễ có những bất đồng, thậm chí là với cả cấp trên

  Với từng vị trí nốt ruồi đều có những ý nghĩa khác nhau, không riêng gì nốt ruồi ở mí mắt dưới. Mỗi một ý nghĩa, một thông điệp được mang đến là sự quan trắc, là kinh nghiệm truyền lại từ thực tế của những nhà duy tâm và các bạn chỉ nên tham khảo.

  Website: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Mí Mắt Có Ý Nghĩa Gì?
 • Nốt Ruồi Ở Mông Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Có Nốt Ruồi Ở Mông Tốt Hay Xấu? Gặp Đại Họa Hay Phước Lộc
 • Nốt Ruồi Ở Mũi Ảnh Hưởng Gì Đến Vận Mệnh Không?
 • Nốt Ruồi Ở Mũi Phụ Nữ Và Đàn Ông Có Ý Nghĩa Gì?
 • Nốt Ruồi Ở Môi Có Ý Nghĩa Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Tốt Hay Xấu
 • Khám Phá Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Giúp Đàn Ông May Mắn, Phụ Nữ Vượng Phu
 • Nốt Ruồi Ở Rốn Đàn Ông Có Ý Nghĩa Gì
 • Người Có Tướng Nốt Ruồi Ở Sống Mũi Nói Lên Điều Gì Về Vận Mệnh?
 • Xem Tướng Số Qua Nốt Ruồi
 • Nốt ruồi là gì?

  Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt. – Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên. – Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành. – Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

  Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

  Nốt ruồi ở môi dưới có ý nghĩa gì?

  Về mặt tình cảm thì người có nốt ruồi trên môi dưới lại rất khéo léo che đậy tình cảm của mình và thích được người khác đến bày tỏ yêu thương trước. Đặc biệt là phụ nữ thì lại càng bị động trong tình cảm, rất dễ rung cảm trước đàn ông nhưng lại bối rối không biết cách bày tỏ tình cảm với đối phương.

  Nốt ruồi ở môi trên có ý nghĩa gì?

  Nhưng về phương diện tình cảm thì theo một số nhà nhân tướng học thì nốt ruồi trên môi ở đàn ông và phụ nữ đều có ý nghĩa là nốt ruồi sắc dục. Người có nốt ruồi ở môi thường dễ bị tranh chấp hay gặp nhiều phiền phức về tình cảm trai gái, hay có những mối tình tay ba, tay bốn. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có dục vọng rất mạnh, trong tình yêu họ luôn chủ động tìm đến đối tượng hợp với mình, khéo léo bộc lộ tâm tư tình cảm, không thích gò bó trong lễ nghi truyền thống.

  Nốt ruồi gần môi, xung quanh miệng

  Nốt ruồi gần miệng hay chính xác là nốt ruồi quanh miệng (mép miệng) là tướng của những người phong lưu, đào hoa. Những người có nốt ruồi quanh miệng hay khóe miệng thường rất thu hút ánh nhìn của người khác giới. Trong chuyện đời sống chăn gối, người có nốt ruồi ngay miệng được coi là một bậc thầy. Xem tướng nốt ruồi quanh miệng đàn ông ở bên trái chủ về bần tiện, thường là người nhiều chuyện, hay ngồi lê đôi mách, không giữ được bí mật trong lòng. Chính vì tật nói nhiều này mà dễ gây ra những hiểu lầm với người khác khiến công việc gặp trở ngại. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ở mép miệng bên phải thì là nốt ruồi tốt, chủ về may mắn, tài lộc, ăn nói khéo léo, thích hợp với các công việc ngoại giao, diễn thuyết.

  Theo tư vấn, nốt ruồi gần miệng phụ nữ ở bên phải chủ về giàu sang phú quý, phát tài nhờ kinh doanh và được nhiều người giúp đỡ. Phụ nữ có nốt ruồi quanh miệng bên phải thường rất thông minh sắc sảo, khéo léo trong giao tiếp, sự nghiệp công danh phát triển, hôn nhân hạnh phúc. Không những vậy họ còn là những người phụ nữ biết chiều chồng, chăm con, biết vun vén cho gia đình. Nốt ruồi quanh miệng phụ nữ là tướng người đào hoa nhưng cần biết chăm sóc sức khỏe, dễ bị quấy rối và mắc bệnh phụ khoa.

  Xem nốt ruồi gần miệng đàn ông, phụ nữ nếu nằm ở khóe miệng đúng vị trí trên đường Pháp lệnh thì được coi là “phúc chí” (nốt ruồi may mắn). Dù là đàn ông hay phụ nữ nếu sở hữu tướng nốt ruồi này cũng đều có vận mệnh tốt, thường xuyên được đi đây đi đó, thưởng thức các cao lương mĩ vị nhiều nơi, nhờ vậy cũng có cơ hội tiếp xúc rộng rãi nên mối quan hệ rộng mở, nhân duyên tốt đẹp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Tai Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì Về Vận Mệnh
 • Hốc Mắt, Mí Mắt, Trong Mắt Ở Nam
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Phú Quý Trên Ngực Phụ Nữ
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Phú Quý Trên Bầu Ngực Phụ Nữ
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Đại Phú Quý
 • Nốt Ruồi Dưới Mi Mắt: Nốt Ruồi Đón Lệ

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Trên Má Vị Trí Nào Nên Xoá Để Có Tình Duyên Tốt Đẹp
 • Bói Nốt Ruồi Trên Gò Má Trái Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Bói Vị Trí Nốt Ruồi Trên Đầu Nam Và Nữ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Nhìn Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Trỏ Biết Ngay Vận Mệnh Của Chủ Nhân
 • Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Cái, Trỏ, Giữa, Út… Cái Nào May Mắn Nhất?
 • Có thể nói rằng đây là một nốt ruồi khá là buồn. Vì…

  Nốt ruồi dưới mi mắt: Tuổi thơ không được êm đềm

  Những người có nốt ruồi lệ thường đánh dấu tuổi thơ không được êm đềm, họ thường khắc bố hơn mẹ, ngược lại mẹ lại rất quan tâm thương yêu mình.

  Người mang nốt ruồi này thường kém duyên, kém duyên với họ hàng nhà nội hay nhà nội thường ở xa. Nói cách khác là kém duyên với bố, nặng thì bố mẹ sẽ phải xa cách địa lý, nặng hơn nữa thì bme hay xích mích và không ở bên nhau ( chia lìa ) . Ai nhẹ thì chỉ là tuổi thơ hay xa cách bố mẹ như đi học, về quê học…

  Nốt ruồi đón lệ thường đánh dấu tuổi thơ có hạn chết hụt, rơi vào khoảng 10-15 tuổi.

  Nốt ruồi dưới mi mắt: Kém duyên

  Thực tế hơn họ kém duyên trong chuyện tình cảm hay gặp mối tình bị ngăn cách, bị cản trở, bị người thứ 3 xen vào chuyện tỉnh cảm. Có thể nói là bị luỵ tình ! Đen hơn nữa thì bị cưới hụt.

  Kém duyên tiếp theo là họ khó lựa chọn đúng người để yêu thương !

  Nam thì hay gặp mối tình yêu lâu thậm chí 4-5 năm, yêu sâu yêu đậm mà cuối cùng khó có thể ở bên nhau.

  Nốt ruồi dưới mi mắt: Dễ bị bạn bè quỵt nợ

  Ad thấy ai có nốt ruồi này thường hay bị áp vế, áp vế ở đây có nghĩa là bạn bè áp mình, hay mình làm việc gì xấu thì ít lâu sau cũng bị phát hiện chẳng bao giờ giấu được chuyện gì. Ai đen thì bạn bè mượn tiền không thèm trả luôn. Cho nên chuyện cho mượn tiền bạc nên hạn chế.

  Nốt ruồi dưới mi mắt: Lận đận vì tình cảm gia đình, con cái

  Những ai có nốt ruồi đón lệ thường sẽ cả đời phải lo lắng cho con cái, họ lo 1 cách quá mức.

  Trong tình cảm họ là 1 người cam chịu, họ sẵn sàng bỏ qua những lỗi lầm của người khác hay chủ động làm hoà trước vì họ muốn cuộc sống bình yên. Nhưng đến ở mức độ không có thể bỏ qua được thì họ sẽ chẳng bỏ qua nữa, nhưng trong tâm vẫn có lòng vị tha…

  Nốt ruồi dưới mi mắt: Bệnh thường gặp

  Người có nốt ruồi này thì thường sẽ bị bệnh phụ nữ đối với nữ hay sinh đẻ khó khăn thường đẻ mổ. Đối với nam thì hay khắc con cái, hiếm muộn con cái, tiền bạc khó lòng giữ được, chú ý bệnh phổi, thận.

  Nốt ruồi dưới mi mắt: Có nên tẩy đi không?

  Có người hỏi mình có nên tẩy nốt ruồi không thì tẩy hay không nó vẫn vậy. Nên đừng hỏi mình lại câu này nữa.

  Ai mang nốt ruồi lệ thì tình cảm rất hay bị trục trặc, bố mẹ thì sức khoẻ yếu đi + xe cộ !

  Bài này viết dành cho đại đa số nên có thể đúng với người này mà người khác lại không. Phúc hoạ đời người còn phụ thuộc vào nhiều điều, không chỉ dựa vào 1 nốt ruồi dưới mi mắt. Vì vậy, dù xấu hay tốt thì ta cũng nên đón nhận & cố gắng sống tốt. Vận mệnh sẽ thay đổi khi ta thay đổi.

  chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Báo Hiệu Tình Yêu Và Sự Nghiệp Không Thuận Lợi
 • Ý Nghĩa Của Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ: Mặt, Tay, Chân, Đùi, Ngực
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Bị Hỏi Bao Giờ Lấy Chồng
 • Nữ Mậu Dần Lấy Chồng Tuổi Nào Và Cưới Năm Nào Để Trăm Năm Hạnh Phúc?
 • Xem Tuổi Chồng Mậu Dần 1998 Vợ Mậu Dần 1998 Có Hợp Nhau Không?