Bói Nốt Ruồi Ở Bộ Phận Sinh Dục Nam Luận Chuyện Vợ Chồng

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Mặt Của Nam Và Nữ Có Ý Nghĩa Như Nào
 • Nốt Ruồi Trên Mắt Vận Mệnh Đào Hoa Và Tình Duyên Vất Vả
 • Vì Sao Nam Nữ Có Nốt Ruồi Ở Cằm Đều Bị Phán Dễ Hao Tài Phá Của?
 • Xem Nốt Ruồi Ở Dưới Cằm Trái Phụ Nữ Và Đàn Ông
 • Nốt Ruồi Ở Đuôi Mắt Phải Nam Và Nữ Nói Lên Điều Gì
 • Bói nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam luận chuyện vợ chồng

  I. Tổng quan nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam

  Nốt ruồi chỗ kín đàn ông được hiểu như thế nào, nó thuộc vùng nào của cơ thể? Vùng kín bất kể là nam hay nữ được xác định từ dưới hông đến đùi hay y học người ta còn gọi là bộ phận sinh dục, việc xuất hiện nốt ruồi ở cơ quan sinh dục nam sẽ mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với vận số của bản mệnh, nhất là trong chuyện hôn nhân tình cảm, cũng như chuyện con cái.

  Nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam tức là mọc trên dương vật hay còn được gọi là ngọc hành. Vậy ý nghĩa nốt ruồi ở chỗ kín của đàn ông qua từng vị trí là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây

  II. Ý nghĩa nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam qua từng vị trí

  Nếu sở hữu nốt ruồi ở đầu ngọc hành cũng là mệnh sinh quý tử, hậu vận lão niên, đông con đông cháu, ngoan ngoãn thảo hiền. Công việc làm ăn buôn bán cũng vô cùng thuận lợi, tấn tài tấn lộc.

  Những người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này tương lai sẽ là người sinh nhiều con cái, gia đình đông đúc, vui vẻ hòa thuận, khi về già sẽ hưởng phúc từ con cháu.

  Theo như dân gian tương truyền người sở hữu nốt ruồi ở chỗ kín nam giới cần thật sự lưu ý trong quan hệ vợ chồng, bởi trong hôn nhân của họ dễ nảy sinh mâu thuẫn, đặc biệt là trong “chuyện ấy” cần tránh trường hợp “thượng mã truy phong” tức dễ có khả năng chết đột tử trong khi quan hệ.

  Luận ý nghĩa nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam theo kiến thức của nhân tướng học thấy cuộc sống hôn nhân của những người này vô cùng tốt. Vợ chồng thấu hiểu nhau nên không mấy khi xảy ra tranh cãi cũng như mâu thuẫn, gia đình hạnh phúc và chắc chắn sẽ sinh quý tử, con cháu đầy đàn.

  Vị trí nốt ruồi mọc ở chỗ kín của đàn ông màu đỏ cũng là biểu hiện của tiền tài, phúc lộc trong công việc cũng như cuộc sống. Đây là tướng nốt ruồi tốt, thực sự phải rất may mắn mới được sở hữu nó.

  Nhìn chung lại những người có nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam đều là người có tài, thông minh, nhạy bén và đặc biệt “rất giỏi” chuyện vợ chồng, số hưởng phúc lộc từ con từ cháu, gia đình hạnh phúc, cuộc sống an yên.

  Đặc biệt là người có nốt ruồi son trên dương vật thật sự là điều may mắn đối với người sở hữu, đây là biểu hiện của tài lộc, phú quý, tình cảm gia đạo gắn bó thân thiết. Tuy nhiên những người có nốt ruồi màu đen lại thật cẩn thận trong cuộc yêu của mình.

  Thông tin trên mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh tính đúng đắn của nó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Má Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Cách Xem Bói Nốt Ruồi Cánh Tay Đơn Giản
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Miệng Của Đàn Ông Và Phụ Nữ Là…
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Ngực Của Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Vai Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Phải Chăng Nốt Ruồi Ở Bộ Phận Sinh Dục Nữ Là Người Nhiều Dục Vọng?

  --- Bài mới hơn ---

 • Vị Trí Nốt Ruồi Ở Vùng Kín Phụ Nữ Và Nam Giới Nói Lên Điều Gì? Có Nên Xóa Không?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Bụng Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Cổ Nam Giới Và Nữ Giới
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Trỏ Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Giải Mã Ý Nghĩa & Xem Bói Nốt Ruồi Ở Cổ Đàn Ông, Đàn Bà
 • Phải chăng nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nữ là người nhiều dục vọng?

  Nhân tướng học cho hay xem nốt ruồi trên cơ thể có thể dự đoán vận mệnh tương lai của chủ mệnh. Tùy vào từng hình dạng, màu sắc, độ sáng bóng, vị trí khác nhau mà sẽ biểu thị sự cát hung, lành dữ, sang hèn, phúc họa không giống nhau. Đặc biệt là nếu nốt ruồi mọc ở những vị trí khó nhìn thấy thường sẽ tốt hơn ở vị trí còn lại.

  Trên cơ thể mỗi người , nốt ruồi có thể mọc ở bất cứ đâu, từ đỉnh đầu cho đến gót chân, thậm chí là mọc cả nót ruồi ở chỗ kín phụ nữ. Vậy thì nốt ruồi ở vùng kín nữ giới được hiểu như thế nào? Phụ nữ có nốt ruồi ở vùng kín là tốt hay xấu? Vùng kín của phụ nữ được xác định là vùng dưới hông đến phần đùi hay trong y học người ta còn gọi là bộ phận sinh dục nữ (âm đạo phụ nữ) để nói chuẩn xác về vùng kín. Việc xuất hiện nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nữ sẽ biểu hiện rất nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với số vận, nhất là chuyện hôn nhân, tình cảm vợ chồng, cũng như đường con cái.

  Nốt ruồi mọc ở chỗ kín phụ nữ hay còn gọi là âm đạo (cửa mình) nếu xuất hiện trong phạm vi này bát kể là ở trong hay ngoài, chìm hay nổi, đen hay đỏ cũng đều là người có tính cách vô cùng mạnh mẽ, quạt cường, có phần ương ngạnh không biết cúi đầu trước bất cứ ai. Tuy vậy nhưng người sở hữu nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nữ lại là người vô cùng khéo léo, có tài nội trợ, tháo vát đảm đang, chu toàn mọi công việc bên trước bên sau trong gia đình. Hơn nữa người có nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ có tài giao tiếp nên nhiều mối quan hệ xã hội, rất được lòng mọi người xung quanh.

  Phụ nữ có nốt ruồi ở vùng kín thường khá thông minh nhanh nhẹn, được mọi người quý mến giúp đỡ nên công việc của họ khá thuận lợi, đa phần đều có danh lợi chức quyền. Đặc biệt nốt ruồi ở chỗ kín của phụ nữ có màu đỏ son chắc chắn là mệnh sinh quý tử, con đông cháu đàn, sẽ nhờ cậy được nơi người chồng tài giỏi, sang quý. Trái lại nếu nốt ruồi chỗ kín của phụ nữ là màu đen chuyện tình cảm thường dang dở, gặp nhiều khó khăn về đường con cái ( sinh con ngu hèn), cần đề phòng dễ mắc nạn vì người khác thượng mã phong.

  Nhìn chung lại những người có nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nữ đều là người thông minh, nháy bén, có tài năng và khá giỏi chuyện vợ chồng, số được hưởng phúc lộc nhờ cậy từ chồng con, cuộc sống an yên.

  Hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi về ý nghĩa nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nữ sẽ giúp quý bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Mậu Dần 1998 Vợ Canh Thìn 2000 Có Hợp Nhau Không?
 • Nghe Thầy Luận Tướng Phụ Nữ Lấy Được Chồng Tốt, Chồng Yêu
 • Xem Bói Tuổi Vợ Chồng Lấy Nhau Có Hợp Hay Không?
 • Xem Bói Tình Yêu 12 Con Giáp Năm 2022 Để Biết “bao Giờ Lấy Chồng”
 • Xem Tuổi Chồng 1990 Vợ 1996
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Bộ Phận Sinh Dục Nam Và Nữ Giới Là Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Đại Phú Quý Trên Gương Mặt Của Nam Giới
 • Nốt Ruồi Trên Má Của Nam Giới Và Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Nốt Ruồi Trong Mắt Trái, Phải Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Dưới Cằm Phụ Nữ, Đàn Ông Là Số Đào Hoa, Phú Quý?
 • Giải Nghĩa Nốt Ruồi Dưới Cằm Của Nam Và Nữ
 • Xem bói nốt ruồi ở vùng kín hay bộ phận sinh dục của đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở dương vật, ngọc hành, bao quy đầu… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

  1. Nốt ruồi là gì?

  Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

  – Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

  – Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

  – Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

  Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

  Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

  Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

  Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

  2. Xem tướng nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam và nữ giới nói lên điều gì?

  a. Ý nghĩa nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam giới

  Vị trí nốt ruồi ở vùng kín của đàn ông có màu đen (nốt ruồi trên dương vật)

  Theo như dân gian tương truyền người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở chỗ kín cần thật sự lưu ý trong quan hệ vợ chồng, bởi trong hôn nhân của họ dễ nảy sinh mâu thuẫn, đặc biệt là trong “chuyện ấy” cần tránh trường hợp “thượng mã truy phong” tức dễ có khả năng chết đột tử trong khi quan hệ tình dục.

  Còn với những người đàn ông có nốt ruồi ở bao quy đầu thì sẽ sinh nhiều con cái.

  Bói nốt ruồi ở vùng kín nam giới có màu đỏ

  Luận ý nghĩa nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam theo kiến thức của nhân tướng học thấy cuộc sống hôn nhân của những người này vô cùng tốt, vợ chồng thấu hiểu nhau nên không mấy khi xảy ra tranh cãi cũng như mâu thuẫn, gia đình hạnh phúc và chắc chắn sẽ sinh quý tử, con cháu đầy đàn.

  Nốt ruồi ở đầu ngọc hành (hay còn gọi là ở bìu)

  Cũng giống như nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam màu đỏ đã nói ở trên, nếu sở hữu nốt ruồi ở đầu ngọc hành cũng là mệnh sinh quý tử, hậu vận lão niên, đông con đông cháu, ngoan ngoãn thảo hiền. Công việc làm ăn buôn bán cũng vô cùng thuận lơi, tấn tài tấn lộc.

  Nhìn chung lại những người có nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam đều là người có tài, thông minh, nhạy bén và đặc biệt “rất giỏi” chuyện vợ chồng, số hưởng phúc lộc từ con từ cháu, gia đình hạnh phúc, cuộc sống an yên.

  b. Ý nghĩa nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nữ giới

  Nốt ruồi mọc ở chỗ kín của phụ nữ hay còn gọi là âm đạo (cửa mình) nếu xuất hiện trong phạm vi này bất kể là ở trong hay ngoài, chìm hay nổi, đen hay đỏ cũng đều là người có tính cách vô cùng mạnh mẽ, quật cường, có phần ương ngạnh không biết cúi đầu trước bất cứ ai.

  Phụ nữ có nốt ruồi ở vùng kín thường khá thông minh nhanh nhẹn, được mọi người quý mến giúp đỡ nên công việc của họ khá thuận lợi, đa phần đều có danh lợi chức quyền.

  Đặc biệt nốt ruồi ở chỗ kín của phụ nữ có màu đỏ son chắc chắn là mệnh sinh quý tử, con đông cháu đàn, sẽ nhờ cậy được nơi người chồng tài giỏi, sang quý.

  Trái lại nếu nốt ruồi chỗ kín của phụ nữ là màu đen chuyện tình cảm thường dang dở, gặp nhiều khó khăn về đường con cái ( sinh con ngu hèn), cần đề phòng dễ mắc nạn vì người khác thượng mã phong.

  Nhìn chung lại những người có nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nữ đều là người thông minh, nháy bén, có tài năng và khá giỏi chuyện vợ chồng, số được hưởng phúc lộc nhờ cậy từ chồng con, cuộc sống an yên.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Theo Tử vi ngày nay!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ Để Biết Họa Hay Phúc
 • Bói Nốt Ruồi Ở Vùng Kín Phụ Nữ Và Đàn Ông Có Ý Nghĩa Gì?
 • Nốt Ruồi Ở Vùng Kín
 • 20 Vị Trí Nốt Ruồi May Mắn Của Phụ Nữ
 • Sự Thật Khoa Học Đằng Sau Việc Xem Tướng Nhờ Nốt Ruồi
 • Hình Ảnh Bộ Phận Sinh Dục Nữ Bằng Người Thật

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mặt Phụ Nữ Hạnh Phúc Trong Tình Yêu
 • Xem Tướng Mặt Phụ Nữ Đào Hoa: Dái Tai Dày Lắm Tiền Đa Tình
 • Xem 9 Tướng Môi Phụ Nữ Đoán Giàu Sang, Thấp Hèn
 • Xem Tướng Phụ Nữ Đừng Lấy Làm Vợ!
 • Xem Tướng Phụ Nữ Phúc Hậu, Đàn Ông Chỉ Muốn Lấy Làm Vợ
 • HÌNH ẢNH CƠ QUAN SINH DỤC NỮ BẰNG NGƯỜI THẬT

  Cơ quan sinh dục nữ có nhiều chức năng như: giao hợp, nhận tinh trùng, cấy thai, nuôi thai và sinh con. Những cơ quan này thường ở vị trí dưới cùng của bụng kéo dài xuống đáy chậu, trước hậu môn.

  Những hình ảnh bộ phận sinh dục nữ bằng người thật được phân chia thành 2 loại: cơ quan sinh dục ngoài và cơ quan sinh dục trong với cấu tạo và chức năng khác nhau.

  Âm hộ

  Đây còn được biết đến là cửa ngoài của âm đạo, được bao phủ bởi lớp lông mu khi đến tuổi trưởng thành. Tùy vào từng người, lớp lông này sẽ có độ dày, độ quăn và độ phủ rộng khác nhau, có thể kéo dài tới phía bụng và xuống đùi, hậu môn.

  Phía trên của âm hộ là lớp đệm mỡ bao trùm lên xương mu. Dưới lớp đệm là các rãnh kép do các nếp da hình vòng cung tạo thành, gọi là môi lớn và môi bé, giúp bảo vệ toàn bộ cơ quan sinh dục.

  Âm vật

  Âm vật còn được gọi là mồng đốc hay hột le, là bộ phận sinh dục nữ có chức năng cung cấp khoái cảm tình dục cho nữ giới. Với nữ giới còn trinh, âm vật sẽ có hình dáng như hạt đậu, nằm ở vị trí 2 môi bé gặp nhau.

  Khi gặp kích thích tình dục, âm vật và các môi sẽ được nhồi máu đầy xung quanh, khiến căng phồng và ép lên các tuyến bên trong môi bé, giúp tiết ra chất dịch làm ẩm âm đạo. Nhờ đó, dương vật sẽ dễ dàng đi vào âm đạo trong quá trình giao hợp.

  Môi lớn và môi bé

  Môi lớn và môi lớn có tác dụng bảo vệ toàn bộ hệ sinh dục. Môi lớn ở ngoài và môi bé ở trong. Tùy vào cơ thể mỗi người, vùng da bên ngoài của bộ phận này có màu sắc khác nhau như: hồng, xám, nâu,…

  Âm đạo

  Âm đạo là cơ quan có hình ống, nối từ âm hộ đến tử cung. Các lớp cơ của âm đạo có độ đàn hồi cao, trên thành âm đạo có các tế bào thượng bì và mạng lưới mạch máu. Do đó, khi chịu kích thích, bộ phận sinh dục nữ này sẽ tích tụ máu và tiết ra nhiều chất nhờn, giúp dương vật dễ dàng đi sâu vào khi giao hợp.

  Đây là con đường giúp máu kinh thoát ra hàng tháng. Ngoài ra, khi sinh nở, âm đạo và cổ tử cung sẽ giãn nở rộng để giúp thai nhi ra ngoài.

  Màng trinh

  Là một lớp màng mỏng, nằm cách cửa âm đạo khoảng 2 – 3cm, có các lỗ nhỏ để máu kinh thoát ra ngoài. Màng trinh rất dễ bị rách khi quan hệ tình dục, hoặc do té ngã, đạp xe, chơi thể chúng tôi bị rách, chị em sẽ có biểu hiện chảy một ít máu ở vùng kín.

  Bộ phận này có chức năng ngăn ngừa sự xâm nhập của các vi khuẩn bên ngoài vào trong âm đạo, giúp hạn chế viêm nhiễm và bảo vệ sức khỏe phụ nữ.

  Màng trinh giúp ngăn ngừa viêm nhiễm ở âm đạo

  Tử cung

  Một bộ phận sinh dục nữ đóng vai trò quan trọng giúp trứng đã thụ tinh có thể làm tổ và phát triển. Cơ quan này nằm ở vị trí dưới bụng và phía trên bàng quang. Phần trên của tử cung nối với ống dẫn trứng và buồng trứng.

  Tử cung có dạng nón cụt, được chia làm 3 phần: thân – eo – cổ tử cung. Thân tử cung có dạng quả lê, rỗng, gắn chặt với cổ tử cung và âm đạo, có thể co giãn và là nơi chứa thai nhi. Cổ tử cung có kích thước chỉ từ 1 – 2mm, có thể giãn nở khi sinh con.

  Buồng trứng

  Mỗi người phụ nữ đều có 2 buồng trứng hình bầu dục, nằm bên cạnh tử cung. Trong mỗi buồng trứng có nhiều nang trứng, chứa dịch và một tế bào sinh sản gọi là noãn.

  Kích cỡ của buồng trứng thay đổi theo lứa tuổi của phụ nữ. Sau khi mãn kinh, cơ quan này sẽ dần teo lại. Buồng trứng có nhiệm vụ sản sinh trứng và các nội tiết tố như estrogen và progesterone.

  Vòi trứng

  Đây là bộ phận sinh dục nữ nối giữa buồng trứng với tử cung, ở hai bên tử cung và uốn cong quanh buồng trứng. Vòi trứng hẹp và nhỏ, với một đầu hở để nhận noãn và một đầu dẫn vào tử cung.

  Vòi trứng là nơi để noãn và tinh trùng gặp nhau để thụ tinh, sau đó sẽ làm tổ ở buồng trứng. Chính vì vậy, đây là cơ quan quan trọng có chức năng hỗ trợ quá trình sinh sản, đảm bảo tiến trình thụ tinh và sự phát triển của phôi thai trước khi di chuyển vào tử cung.

  Hiện tại, với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, Đa Khoa Đức An sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để chị em có thể trao phó những băn khoăn gặp phải về sức khỏe.

  ẢNH BỘ PHẬN SINH DỤC NỮ BẰNG NGƯỜI THẬT

  Hình ảnh chứa nội dung nhạy cảm các bạn cần cân nhắc trước khi xem, nghiêm cấm trẻ em dưới 16 tuổi:

  ảnh cơ quan sinh dục nữ bằng người thật

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương 7: 6. Tướng Phụ Nữ
 • Chỉ Dẫn Cách Xem Tướng Phụ Nữ Cô Độc
 • Xem Tướng 9 Đặc Điểm Người Phụ Nữ Là Quý Nhân Giúp Chồng Vượng Tài Phúc Lộc
 • Xem Tướng Phụ Nữ Nhiều Phúc Nhiều Lộc, Chồng Con Cũng Được ‘thơm’ Lây
 • Phụ Nữ Cười Hở Lợi Thì Sao Đọc Để Biết Ngay Tương Lai Và Cách Hóa Giải
 • Lông Ở Bộ Phận Sinh Dục Phụ Nữ Nói Lên Tính Cách Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông, Phụ Nữ Không Có Lông Mu Đoán Tính Cách, Sức Khỏe
 • Lông Mu Là Gì? Phụ Nữ Xem Lông Vùng Kín Như Nào Để Hấp Dẫn Đàn Ông?
 • Xem Tướng Lòng Bàn Chân Đoán Biết Vận Mệnh Tương Lai
 • Đây Là Tướng Mặt Của Người “sinh Ra Để Làm Lãnh Đạo”, Check Xem Bạn Có Bao Nhiêu Điểm
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Nét Phúc Tướng Làm Quan, Lãnh Đạo Của Đàn Ông Phụ Nữ
 • Lông ở bộ phận sinh dục phụ nữ nói lên tính cách gì?

  Trước khi nói tới lông ở bộ phận sinh dục phụ nữ nói lên tính cách gì thì chúng tôi sẽ cũng cấp cho bạn thông tin: Lông mu là đám lông mọc phía bên trên bộ phận sinh dục nữ hoặc dưới và xung quanh bộ phận sinh dục nam. Lông mu thường mọc thành một đám nhỏ, mỗi sợi dài nhất khoảng từ 6 – 8 cm. Thông thường đến độ tuổi dậy thì, cả nam và nữ mở màn xuất hiện lông mu ở vùng kín và ngày càng phát triển nhiều hơn theo thời gian.

  Chỉ cần nhìn xem lông mu rộng rãi hay lông mu rậm rạp phát triển ở vùng kín tưởng, nhìn tưởng chừng “vô dụng” thế nhưng lông mu lại ẩn bao gồm tác dụng bảo vệ “cô bé” mà bạn không ngờ tới. “Lông mu có tác dụng gì?” Là giải đáp của hầu hết nữ giới gặp gỡ rắc rối với lông vùng kín. Giống như các bộ phận khác trên cơ thể, lông mu có tác dụng riêng của nó, cụ thể là:

  • Tác dụng bảo vệ vùng kín khỏi sự tấn công của các vi khuẩn có hại.
  • bên cạnh đó, lông mu còn có tác dụng xem như lớp đệm, giúp giảm sự cọ sát với quần lót hoặc dương vật khi quan hệ tình dục.
  • Lông mu còn có tác dụng giữ ẩm, điều tiết nhiệt độ trong môi trường âm đạo.
  • Song song đó, bộ phận này cũng giúp ngăn mồ hôi và bụi bẩn từ bụng chảy xuống vùng kín.
  • hơn thế nữa, với lớp lông này, các eva sẽ trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn đối với bạn tình.
  • đặc trưng, khi được chăm sóc và tỉa tót cẩn thận, vùng lông này còn có tác dụng giúp cơ thể chị em có thêm sự uyển chuyển, gợi cảm.

  Nam giới có mong muốn nữ giới rộng rãi lông mu?

  nam giới mong muốn cô bé như thế nào? Theo khảo sát của websites chúng tôi thì 70% đấng mày râu được hỏi đều mong muốn chị em có phổ biến lông mu. 70% Là một con số quá lớn để chứng tỏ rằng đàn ông không muốn bạn tình của mình tẩy lông vùng kín. Và con số 70% cũng để khẳng định rằng đấng mày râu có mong muốn con gái phổ biến lông mu. Trong tình dục, một vài người cảm thấy bị hấp dẫn hoặc tăng hưng phấn khi nhìn hay chạm vào lông mu của đối tác. Cũng có người lại cần một vùng kín nhẵn nhụi.

  Theo cuốn Oxford Companion to the Body, trong các năm 1450, phụ nữ cạo lông mu để giữ vệ sinh cá nhân, tiêu diệt rận mu, sau đó đeo lông mu nhái vào vùng kín. Thế kỷ 19 tại Anh, các người trong tầng lớp quý tộc còn thích “sưu tầm” lông mu của bạn tình để làm vật kỷ niệm. Những nhúm lông được sắm sẽ được đính lên mũ của người phái mạnh như bùa yêu hoặc như biểu tượng tình yêu giữa các cặp đôi.

  Khi đó, việc để lộ lông vùng kín bị coi là khiếm nhã, không lịch sự và không chỉnh chu với bản thân. Các eva có mu lông đa dạng cũng bị cho là có nhiều ham muốn tình dục, không cần phải tuýp người đứng đắn. Tẩy lông vùng kín dần dần đã trở thành một khuynh hướng thịnh hành hơn bao tiếng hết. Những quý ông cho rằng: chị em chị em tiên tiến là cần thiết biết cách thực hiện sạch bản thân mình, triệt sạch lông mu hoặc có những tạo hình phù hợp thẩm mỹ hút mắt. Điều này tạo nên các hưng phấn trong quan hệ ân ái.

  Ở châu Á các năm trước đây, khái niệm triệt lông bikini hay câu hỏi đấng mày râu có cần chị em phổ biến lông vùng kín không cũng chưa thực sự rộng rãi. Dù vậy, các năm trở lại đây, với sự tây hóa về cá tính, sở thích văn hóa, người ta cũng dần đã có những suy nghĩ tiến bộ hơn về Tình trạng này.

  Trong giới người mẫu, showbiz thì triệt lông mu là một Đòi hỏi gần như bắt buộc của nghề nghiệp. Cần thiết giữ cho cơ thể luôn sạch sẽ, không lộ sợi lông khi trình diễn hoặc xuất hiện trên sân khấu. Quan niệm bây giờ đã thoáng hơn trước nên việc tẩy lông mu đã không còn quá xa lạ. Đa dạng người còn tẩy chúng để tự tin hơn khi gần gũi với bạn tình của mình. Hoặc chỉ đơn giản là bạn tình của họ muốn như vậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Phụ Nữ Lông Mu Rậm Đoán Biết Tính Cách, Nhu Cầu Sinh Lý
 • Xem Tướng Lông Mày Rậm Biết Ngay Số Mệnh Nam, Nữ
 • Xem Tướng Lông Mày Lưỡi Mác Ở Nam, Nữ Đoán Giàu Sang
 • Xem Nam, Nữ Có Tướng Lông Mày Lưỡi Mác Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Lưỡi Đoán Giàu Sang Phú Quý Qua 10 Đặc Điểm
 • Hình Ảnh Bộ Phận Sinh Dục Nữ Đẹp Và Màng Trinh Con Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Biết Phụ Nữ Hôn Nhân Hạnh Phúc Hay Không
 • Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang, Nghèo Hèn Nhìn Qua Là Đoán Được Ngay
 • Sở Hữu Bàn Tay Kiểu Này, Phụ Nữ Dễ Lận Đận Đường Con Cái, Sống Cô Độc Khi Về Già
 • Coi Tướng Lông Mày Của Người Phụ Nữ Quyền Lực
 • Xem Tướng Mặt Phụ Nữ Nên Lấy Làm Vợ Vượng Phu Ích Tử
 • Mục Lục

  Hình ảnh bộ phận sinh dục nữ đẹp và màng trinh con gái luôn là vấn đề khiến cho nhiều người tò mỏ muốn tìm hiểu. Vậy nên, trong bài viết sau đây sẽ cung cấp các kiến thức một cách trực quan nhất để bạn có thêm các kiến thức cần thiết về chính cơ thể của mình.

  Hình ảnh bộ phận sinh dục nữ đẹp và màng trinh con gái

  Các chuyên gia phụ khoa cho biết, bộ phận sinh dục nữ là một hệ thống sinh lý bên trong cơ thể nữ giới với nhiều chức năng phức tạp. Các cơ quan sinh dục nữ nằm trong phần dưới cùng của bụng xuống đến đáy chậu, dưới ruột, trước hậu môn. Khác với cơ quan sinh dục của nam giới là phô bày rõ rệt ở ngoài, cơ quan sinh dục ở ngoài của nữ thường nằm khuất phía dưới, được che khuất bởi lông và khi đứng thẳng bởi vùng trên đùi.

  Bộ phận quan sinh dục nữ vô cùng phức tạp, gồm 2 phần bên ngoài và bên trong. Bộ phần này được thiết kế để thực hiện nhiều chức năng khác nhau. Chẳng hạn như buồng trứng là nơi sản xuất các tế bào trứng để phục vụ cho chức năng sinh sản của phụ nữ. Vòi trứng là nơi trứng được chuyển đến để gặp tinh trùng, gọi là thụ tinh.

  Sau khi được thụ tinh, trứng sẽ di chuyển đến thành tử cung và bắt đầu phát triển. Nếu trứng không được thụ tinh thì niêm mạc tử cung sẽ vỡ ra, từ đó xuất hiện chu kỳ kinh nguyệt.

  Bộ phận sinh dục ngoài của cơ quan sinh dục nữ có hai vai trò là đưa tinh trùng vào bên trong cơ thể và bảo vệ các bộ phận sinh dục bên trong khỏi bị lây nhiễm từ bên ngoài.

  Các bộ phận chính của phần này gồm:

  Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ bên trong bao gồm âm đạo, màng trình, tử cung (dạ con), ống dẫn trứng, buồng trứng…

  Một số thông tin bí mật về bộ phận sinh dục nữ đẹp

  – Khi quan hệ tình dục bạn nên dùng tay kích thích cơ quan sinh dục nữ.

  – Âm vật có số lượng dây thần kinh nhiều gấp 5 lần so với dương vật của nam giới.

  – Kích thước của cơ quan sinh dục nữ phụ thuộc vào cơ thể mỗi người.

  – Khi bạn kích thích trúng hột le của cơ quan sinh dục nữ thì phụ nữ sẽ nhanh lên đỉnh.

  Màng trinh con gái thế nào?

  Đối với những thiếu nữ chưa giao hợp lần nào, cửa âm đạo sẽ được chắn bởi một màng gọi là màng trinh. Đây là một lớp da mỏng có chứa một hay nhiều lỗ để hàng tháng máu kinh nguyệt chảy ra. Một phụ nữ bình thường, trong lần giao hợp đầu tiên, màng trinh sẽ bị rách, có cảm giác đau, và thông thường kèm theo chút máu. Cách nhận biết gái còn trinh như thế nào.

  Hình dạng, độ lớn nhỏ, dầy mỏng của màng trinh ở mỗi người mỗi khác, nói chung nó có hình bán nguyệt hoặc hình vành khuyên, dầy khoảng 2cm, thông thường bị căng rách sau lần giao hợp đầu tiên, kèm theo đau nhẹ với một chút ít chảy máu. Những hiện tượng này, thay đổi tùy theo từng người và cũng tùy theo người đàn ông có nhẹ nhàng, khéo léo hay không. Nhưng cũng có nhiều phụ nữ, khi thất thân lần đầu, không có cảm giác đau mà cũng chẳng chảy máu.

  Khi màng trinh bị rách, nó thành một vòng mô không đều nằm quanh cửa âm đạo. Về phương diện y học, việc rách màng trinh chẳng phải là vấn đề to tát, phức tạp. Chỉ có ở một số ít người là màng trinh che hết cửa âm đạo, còn lại đa số phụ nữ đều có màng trinh có hình lưỡi liềm.

  Cấu tạo màng trinh ở mỗi người là khác nhau nên việc xác định trinh tiết của người phụ nữ dựa vào màng trinh là không chính xác. Chính vì vậy, màng trinh đã bị rách không đồng nghĩa với việc đã quan hệ tình dục. Tương tự, màng trinh chưa bị rách không đồng nghĩa với việc chưa từng quan hệ. Khám phụ khoa là cách duy nhất để xác định được màng trinh đã bị rách hay chưa.

  Địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhất

  Tại TP Vinh – Nghệ An, chị em có thể an tâm và tin tưởng khi đến khám và điều trị bệnh sinh dục nữ tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi. Đây là một trong những địa chỉ y tế chính quy được cấp phép hợp pháp và có những thế mạnh vượt trội như:

  Phòng khám được cấp phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực phụ khoa.

  Đội ngũ y bác sĩ công tác tại phòng khám có trên 20 năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Đặc biệt, phòng khám có đội ngũ y bác sĩ nữ giỏi đến từ các bệnh viện lớn cho nên chị em có thể an tâm và không cần phải e ngại.

  Chế độ thăm khám theo nguyên tắc “1 bác sĩ- 1 bệnh nhân- 1 y tá” giúp theo dõi sát quá trình bệnh và hỗ trợ điều trị tốt nhất.

  ​​​​​​​ Chi phí khám và điều trị được phòng khám niêm yết công khai, rõ ràng theo đúng quy định.

  ​​​​​​​ Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh được bảo mật theo nguyên tắc bí mật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình
 • Xem Tướng Số Phụ Nữ Đàn Ông Qua Tướng Đi Chuẩn Nhất Năm 2022
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Phụ Nữ Cô Độc
 • Xem Tướng Phụ Nữ Có Thể Giúp Chồng Vượng Tài Phúc Lộc
 • Xem Tướng Phụ Nữ Qua Bàn Tay Chính Xác Nhất
 • Thầy Luận Tướng Nốt Ruồi Ở Rốn Đoán Số Phận Tương Lai Tốt Xấu

  --- Bài mới hơn ---

 • Rắn Bò Vào Nhà Là Có Phải Điềm Gở Không, Phải Làm Gì Tốt Nhất?
 • Rắn Bò Vào Nhà Là Điềm Gì Không
 • Rắn Vào Nhà Đánh Con Gì? Nguyên Nhân Và Ý Nghĩa Khi Rắn Vào Nhà
 • Mơ Thấy Rắn Là Dự Báo Có Điềm Tốt Hay Xấu?
 • Số Tiền Rút Tối Đa Thẻ Atm Bidv 1 Lần, Ngày Là Bao Nhiêu
 • Thầy luận tướng nốt ruồi ở rốn đoán số phận tương lai tốt xấu

   Luận ý nghĩa nốt ruồi ở rốn đàn ông/phụ nữ qua từng vị trí

   Vị trí nốt ruồi trong rốn (nốt ruồi mọc chính giữa rốn)

  Bất kể là nốt ruồi ở rốn đàn ông hay nốt ruồi ở rốn phụ nữ cũng đều được coi là tướng của những người có tương lai tươi sáng, rộng mở. Hầu hết người có nốt ruồi trong rốn hay nốt ruồi gần rốn cũng sẽ có cuộc sống vinh hoa phú quý, không mấy khi phải bận tâm đến chuyện tiền bạc hàng ngày, cả đời ăn sung mặc sướng.

  Đặc biệt những người có nốt ruồi trong rốn mà nổi rõ ràng đậm sắc thường có vận số rất tốt, sự nghiệp của họ đôi lúc gặp khó khăn thử thách nhưng cuối cùng họ cũng dễ dàng vượt qua được và đạt được thành quả ngoài mong đợi. Hậu vận của người nốt ruồi gần rốn càng về già càng an nhàn sung sướng, không phải lo nghĩ về các vấn đề rắc rối trong cuộc sống thường ngày.

   Bói nốt ruồi ở rốn nằm ở phía trên

  Đối với nốt ruồi ở rốn phụ nữ tại vị trí này nhất là nốt ruồi son thường là người có ý chí nghị lực phi thường, sự nghiệp công việc của họ khá ổn định và thuận lợi. Trong tình yêu người có nốt ruồi trên rốn sẽ gặp được ý trung nhân như mong đợi, hôn nhân hạnh phúc dài lâu. Sở hữu nốt ruồi ở rốn đàn ông mọc ở phía trên là người thông minh, nhanh nhẹn, có tài có trí, xử lý công việc nhanh gọn, nên đàn ông có nốt ruồi trên rốn là người có sự nghiệp phát triển, là người chồng tốt trong gia đình.

   Xem tướng nốt ruồi ở rốn mọc ở phía dưới

  Theo như thuật xem tướng cũng như kiến thức dân gian thì vị trí nốt ruồi dưới rốn hoặc nốt ruồi ở gần rốn cách khoảng chừng 2 đốt ngón tay chắc chắn cả đời không phải lo toan về vấn đề tiền bạc, cuộc sống của những người này thường khá dư giả, sung sướng. Hơn nữa nốt ruồi dưới rốn càng gần chỗ kín đáo ít ai nhìn thấy lại càng may mắn, tài lộc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Răng Khểnh Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Con Gái?
 • Xem Bói Tên Qua Ngày Tháng Năm Sinh Để Nói Lên Vận Mệnh
 • Xem Bói Hoa Tay Qua Số Lượng & Vị Trí Để Biết Ngay Số Mệnh
 • Xem Tướng: Nhìn Tướng Đôi Tai Đoán Vận Mệnh Giàu Sang
 • Đoán Tính Cách Qua Độ Dài Các Ngón Tay
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Ở Bàn Tay
 • Cách Làm Tương Ớt Ngon Sạch Nguyên Chất Ngay Tại Nhà Gia Vị Nước Mắm Chin
 • 4 Cách Làm Tương Ớt Hàn Quốc Gochujang Cay, Ngon Tại Nhà
 • Xem Tướng Phụ Nữ Thành Đạt, Giàu Sang Phú Quý
 • Xem Nét Tướng Phụ Nữ Thành Đạt Trong Sự Nghiệp
 • Có nhiều phụ nữ đẹp, họ có các vị trí nốt ruồi khác nhau và họ cũng không để ý hay không biết chúng xuất hiện lúc nào. Theo những nhà bói toán cho biết thì Con người khi sinh ra tới khi lớn lên tới những thời điểm thích hợp mà những nốt ruồi sẽ mang theo vận mệnh của họ mà xuất hiện chỉ là có ai nhìn ra hay không thôi!.

  Nốt ruồi ở trước và chính giữa cổ

  Nhân diện học coi đây là nốt ruồi phú quý, mang lại nhiều may mắn về tài lộc. Chủ nhân của nốt ruồi này không những dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp vì có người giúp đỡ mà còn khá hạnh phúc trong tình yêu.

  Nốt ruồi mọc ở vị trí hai bên xương đòn

  Đối với cả nam và nữ, nếu có nốt ruồi mọc ở vị trí xương đòn (hay còn gọi là xương quai xanh), đều là người chân thành, tốt tính, làm việc gì cũng cẩn trọng và ổn định. Hơn nữa, tính khí của họ rất hài hòa, dễ hòa đồng và được nhiều người yêu mến, tin tưởng.

  Nốt ruồi ở phía cổ trái

  Phụ nữ có nốt ruồi ở phía cổ trái thường có thế giới tình cảm phong phú và khá lận đận về chuyện tình duyên.Đặc biệt trong chuyệ tình cảm ngời này thường rơi vào thế giớ bị động, dễ bị người khác lợi dụng và làm tổn thương tinh thần.

  Cuộc sống hôn nhân thường không thuận lợi, thường chịu áp lực từ phía nhà chồng.Tuy nhiên công việc của người này lại khá thuận lợi, sau này sẽ là kinh tế của trụ cột gia đình.

  Nốt ruồi ở phía cổ phải

  Người phụ nữ có nốt ruồi ở phía cổ phải thường là những người rất năng động, thích đi đâu đó để khám phá những điều mới lạ. Người này có cá tính độc lập, thường rất tự tin vào bản thân, đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp nhưng tiêu xài phóng khoáng nên rất khó để trụ tài, tích lũy không nhiều tài sản.

  Cuộc sống hôn nhân của người này khá yên ổn, có vị trí quan trọng trong gia đình nhưng tình cảm vợ chòng k quá mặn nồng, cuộc sống yên bình trôi đi.

  Nốt ruồi mọc ở mặt trước hai vai (thuộc vùng ngực)

  Xem bói nốt ruồi tại vị trí này không được yêu thích bởi nó hàm ý vất vả về vật chất. Chủ nhân của nốt ruồi này cũng khó gặp suôn sẻ trong đời sống tinh thần vì phải suy nghĩ quá nhiều.

  Nếu sở hữu nốt ruồi này, bạn có thể sẽ phải gồng gánh rất nhiều việc. Do vậy, lúc nào bạn cũng rơi vào trạng thái tất bật, khó nhọc. Tuy nhiên, đây không phải là nốt ruồi nghèo khổ. Khi nỗ lực và cố gắng hết mình, bạn sẽ sớm có cơ hội để thành công.

  Nốt ruồi phía sau cổ

  Người có nốt ruồi này thì tính tình thẳng thắn, chân thành nhưng hơi lười nhác việc nhà và chuyện bài vở. Tuy nhiên cuộc sống của người này khá yên bình, không phải trải qua nhiều sóng gió.

  Nốt ruồi chính giữa gáy

  Đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp xui xẻo và nhiều trở ngại trong cuộc sống. Hơn thế, tính cách nhẹ dạ cả tin của bạn có ngày sẽ bị người khác lợi dụng để lừa gạt tình cảm và tiền bạc. Do đó, làm việc gì bạn cũng phải hết sức thận trọng đó nha.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Môi Đàn Ông Ra Sao?
 • 8 Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông Qua Khuôn Mặt (Mắt, Mũi, Tai…)
 • Xem Tướng Nằm Đoán Số Mệnh Của Bạn
 • “tướng” Thay Thế Jack Ma Tại Alibaba Là Người Như Thế Nào?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Chân Mày, Tướng Nốt Ruồi Ở Lông Mày?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Vận Mệnh Nốt Ruồi Ở Lông Mày
 • Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Tay
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Lông Mày Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Mông Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Miệng Của Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • – Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

  – Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

  – Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

  Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

  Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

  Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu xâu hay xám tro còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

  Xem bói nốt ruồi ở chân mày, tướng nốt ruồi trên lông mày

  Thông thường ai cũng có nốt ruồi và nó có thể mọc tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Căn cứ vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi mà người ta có thể nhận biết về tính cách, cuộc đời, vận mệnh của người đó. Theo nhân tướng học nốt ruồi, khi xem tướng nốt ruồi thì màu sắc thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, nhưng cũng có nốt ruồi mọc ở vị trí kiếp sát.

  Xem tướng nốt ruồi trên lông mày trái

  Xem tướng nốt ruồi trên lông mày trái nữ giới hay nam giới nếu nổi to rõ rệt, đậm sắc và trơn bóng thì đây là tướng số hưởng phú quý, làm ăn thuận lợi. Nốt ruồi trên lông mày trái phụ nữ nếu mọc ẩn thường là tướng người thông minh, nhanh nhẹn, giao tiếp khéo léo và biết cách điều chỉnh các mối quan hệ nên được nhiều người yêu mến.

  Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày trái được coi là nét tướng vượng phu, là mẫu người đàn ông nào cũng mong muốn có được vì họ rất khéo léo, đảm đang biết vun vén, chăm sóc cho gia đình.

  Trong khi đó nốt ruồi ở đuôi lông mày trái nam lại là tướng gặp nhiều khó khăn trong công việc cũng như sự nghiệp, họ phải vất vả, nỗ lực bằng chính năng lực của bản thân, công thêm sự giúp sức của những người xung quanh mới mong có thể thành công được.

  Phụ nữ có nốt ruồi trên lông mày bên phải về cơ bản sẽ có cuộc sống ổn định, gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Đàn ông có nốt ruồi trên lông mày phải cũng thể hiện là người tinh tế, hiền lành, chăm chỉ, không ngại khó khăn gian khổ nên hậu vận được hưởng giàu sang, phú quý. Không những vậy họ còn là những người đàn ông yêu thương vợ con hết mực nên nếu người phụ nữ nào được làm vợ của họ thì vô cùng may mắn.

  Bất kể đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi đuôi lông mày đều sẽ có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, dù không quá giàu sang nhưng cũng không đến mức phải lo lắng tới chuyện tiền bạc. Tuy nhiên nếu nốt ruồi đuôi lông mày mọc chệch ra phía ngoài thì thường gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Nữ giới có nốt ruồi ở đuôi lông mày thường may mắn trong sự nghiệp công danh hơn đàn ông.

  Nốt ruồi đuôi lông mày phải nữ là tướng phú quý giàu sang, làm chủ được công việc, sự nghiệp của mình, cuộc sống ổn định, hôn nhân hạnh phúc, con cái giàu sang. Đàn ông cưới được người vợ có nốt ruồi ở đuôi lông mày bên phải thì sẽ may mắn không kém, sự nghiệp thăng tiến, danh vọng tiền tài đều có đủ.

  Ngược lại nốt ruồi ở đuôi lông mày trái nam và nốt ruồi ở đuôi lông mày trái nữ lại thể hiện cho thói trăng hoa, tình yêu hôn nhân có nhiều mâu thuẫn, tranh cãi vì người này dễ ngoại tình và có quan hệ ngoài hôn nhân.

  Bói nốt ruồi trong lông mày bên phải nữ thường là người đảm đang, tháo vát, thông minh nhanh nhẹn nên được nhiều người yêu quý. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng khá hạnh phúc và luôn là hậu phương vững chắc cho chồng con.

  Xem tướng nốt ruồi đuôi lông mày

  Nốt ruồi ẩn trong lông mày bên trái nam giới thường là người tài năng, có khả năng lãnh đạo, điều hành công việc cũng như cuộc sống giữ ở mức hợp lý nhất. Tướng nốt ruồi ở lông mày này cũng chỉ người có sự nghiệp phát triển khá thuận lợi, tương lai sẽ có cuộc sống sung sướng, vinh hoa.

  Nốt ruồi giữa hai lông mày hay còn gọi là nốt ruồi ở giữa ấn đường, thường là người thông minh, có đầu óc kinh doanh, cả tiền tài và hậu vận đều tốt. Đặc biệt nếu phụ nữ có nốt ruồi ở giữa lông mày màu đỏ thì đó là vận số đào hoa, vượng phát, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đủ đầy. Trái lại xem tướng nốt ruồi lông mày này nếu có màu xấu nhạt thì chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở, đa phần phải trải qua hai lần đổ vỡ hôn nhân thì mới có được hạnh phúc.

  Tôi từng tốt nghiệp Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin tại Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin chúng tôi Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngay Nốt Ruồi Sau Gáy Đàn Ông Là May Mắn Hay Xui Xẻo?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Mọc Ở Thái Dương Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Và Giải Mã Ý Nghĩa Vị Trí Nốt Ruồi Ở Thái Dương
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Ngón Chân Của Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Ngón Chân Cái Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Giải Mã Toàn Bộ Ý Nghĩa Của Nốt Ruồi Ở Ngón Chân Nam Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Tai Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trước, Sau Cổ Nam Và Nữ
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 Nam Mạng Sức Khỏe Kém, Cẩn Thận Chân Tay
 • Xem Bói, Tử Vi Tuổi Bính Thân 1956, 2022 Và 2076
 • Xem Bói Tử Vi Năm 2022 Bính Thân Cho Người Tuổi Dậu
 • 1. Có nốt ruồi ở ngón chân cái ngồi mát ăn bát vàng

  Chủ nhân của nốt ruồi ở ngón chân cái là người vô cùng may mắn bởi trong tướng học ngón chân cái biểu trưng cho quyền lực và việc xuất hiện nốt ruồi tại vị trí này được coi là dấu hiệu của sự nghiệp phát tài phát lộc, đại phú đại quý. Bản năng của người có nốt ruồi ở ngón chân cái có tố chất lãnh đạo, khả năng phán đoán sự việc vô cùng tốt. Hơn nữa nếu sở hữu nốt ruồi dưới ngón chân cái bên phải chắc chắn là người nắm quyền hành và đứng ở vị trí khá cao trong bộ máy lãnh đạo, vừa có tiền tài vừa có địa vị.

  2. Nốt ruồi ở ngón chân thứ hai tốt hay xấu?

  Khác với nốt ruồi ở ngón chân cái, người có nốt ruồi ở ngón chân thứ hai chỉ đem lại vận xui cho chủ nhân. Sức khỏe bản mệnh không tốt hay mắc các chứng đau đầu, chóng mặt. Chuyện tình cảm hôn nhân cũng lận đận, nhiều trở ngại, không được như ý muốn, sự nghiệp trì trệ gặp nhiều khó khăn, chậm phát triển.

  3. Cả đời vất vả nếu có nốt ruồi ở ngón chân giữa

  Theo các nhà tướng số thì người có nốt ruồi ở ngón chân giữa là điềm báo không tốt, tương lai chỉ gặp toàn điều xui xẻo. Nhất là người có nốt ruồi ở ngón chân giữa bên phải chủ mệnh vốn đã mang tướng của người nghèo khó, phải sống xa quê mới mong bớt được khó khăn, cuộc sống chật vật, thiếu thốn đủ đường. Đa phần, chủ nhân của nốt ruồi dưới ngón chân giữa khi đã dời quê thì khó lòng có thể trở về kể cả đến lúc nhắm mắt xuôi tay cũng không về được nơi chôn rau cắt rốn.

  4. Luận sức khỏe qua nốt ruồi ở ngón chân áp út

  Sức khỏe của người có nốt ruồi ở ngón chân áp út thường không được tốt, dễ ốm vặt, mắc các chứng bệnh như đau đầu, tê chân tay, bệnh về thận,…Tính cách của chủ nhân tướng nốt ruồi ở ngón chân áp út vô cùng cởi mở, dễ gần, gây nhiều thiện cảm đối với người đối diện, tuy nhiên lại hay quên, cẩu thả, bừa bãi.

  5. Sở hữu nốt ruồi ở ngón chân út tương lai vận số ra sao?

  Cũng giống như người có nốt ruồi ở ngón chân áp út người sở hữu nốt ruồi ở ngón chân út là người nhạy bén, thông minh nhưng thiếu sự tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc. Chủ nhân nốt ruồi ở ngón chân út cần đề phòng các chứng bệnh về huyết áp, tiêu hóa nhất là các bệnh về thận.

  CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI TRÊN CHÂN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Trong Mắt Có Liên Quan Tới Duyên Tiền Kiếp
 • 7 Nốt Ruồi Xui Xẻo Trên Mặt Khiến Tiểu Nhân Đeo Bám, Thị Phi Giăng Lối
 • Xem Coi Bói Nốt Ruồi May Mắn Nằm Trên Lưng
 • Tìm Hiểu Về Điềm Báo Với Nốt Ruồi Sau Lưng
 • Nốt Ruồi Đào Hoa Của Phụ Nữ Khiến Cánh Mày Râu Si Mê
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100