Vị Trí Các Nốt Ruồi Gần Miệng Dự Báo Gì Về Tài Lộc Chủ Nhân?

--- Bài mới hơn ---

 • Có Nốt Ruồi Ở Mép Miệng Chủ Về Bần Tiện Hay Phú Quý?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Vượng Phu Ích Tử Trên Gương Mặt Phụ Nữ
 • Xem Bói 95 Vị Trí Nốt Ruồi Trên Mặt, Xem Tướng Nốt Ruồi Nam Nữ
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Môi Dưới Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Điềm Báo Nốt Ruồi Trên Môi Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì Ở Bạn.
 • Nốt ruồi ở quanh miệng tại các vị trí như đỉnh đầu môi, nhân trung môi hay vành môi trong đều mang tới ý nghĩa may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên, mụn ruồi son trên môi sẽ mang tới nhiều may mắn và thuận lợi hơn cho gia chủ. Thế nhưng điều này không đồng nghĩa là bất cứ nốt ruồi nào cũng tốt, mang tới sự may mắn lớn cho gia chủ.

  Nốt ruồi gần miệng thể hiện rõ nhất về đường công danh, tài lộc của một con người. Nhìn chung, những người có nốt ruồi ở quanh miệng thường có đường công danh rất tốt, có lộc về ăn uống. Tuy nhiên, để đoán chính xác nhất cho ý nghĩa nốt ruồi quanh miệng cần phải dựa vào từng vị trí xuất hiện nốt ruồi ở mép miệng nam và nữ.

  Người có nốt ruồi ở mép miệng thường là tướng của người phong lưu, đào hoa. Bởi có nốt ruồi ở quanh miệng thường rất thu hút ánh nhìn của người khác, đặc biệt là đối với người khác giới. Bên cạnh đó, người sở hữu nốt ruồi ở môi trên đa phần đều có tài ăn nói lưu loát, giỏi về hùng biện. Họ biết cách thể hiện những sở trường của bản thân, nên trong công việc thường được cấp trên tín nhiệm và giao cho những nhiệm vụ về ngoại giao hay đi gặp đối tác.

  Nốt ruồi ở mép miệng đàn ông cho thấy họ là những người lẻo mép, dùng mồm miệng là chủ yếu. Dù là nốt ruồi dưới mép miệng trái hay phải thì cũng cho thấy đây là người đàn ông thích chơi cờ bạc, thích làm giàu nhanh chóng. Họ không thích làm việc, nếu có cũng không chăm chỉ mà chỉ muốn rong chơi mà thôi. Những người ham chơi lười làm sẽ khó có thể công thành danh toại, của cải đến với họ rồi cũng sẽ đội nón ra đi mà thôi.

  Bên cạnh đó, đàn ông có nốt ruồi ở mép miệng bên trái thường có tính ngồi lê đôi mách chuyện người khác nên không giữ được bí mật trong lòng. Nói nhiều lại dễ gây hiểu lầm hay mâu thuẫn với người khác, vì vậy mà công việc của họ gặp khá nhiều trở ngại.

  Phụ nữ có nốt ruồi ở mép trái hay mép phải đều cho biết đây là người có tài năng hoặc năng khiếu về một môn nghệ thuật nào đó. Họ là những người có tài ăn nói sắc bén, khéo léo trong giao tiếp và các mối quan hệ xã hội.

  Nốt ruồi ở mép là nốt ruồi chủ về tài lộc phú quý của người phụ nữ. Nếu tại vị trí này mà có nốt ruồi son cộng với hình dáng miệng rộng thì cho biết chủ nhân là người có tấm lòng rộng mở, bao dung và không câu nệ tiểu tiết. Họ cũng là người biết lắng nghe, biết tiếp thu ý kiến của người khác nên được mọi người quý mến, tin yêu. Do đó, họ rất thích hợp cho vị trí lãnh đạo hoặc sẽ rất thành công và thành danh nếu chọn theo các nghề về giao tiếp như giáo viên, luật sư, nhà báo.

  Bên cạnh đó, nếu có nốt ruồi ở mép miệng bên phải chủ về phú quý giàu sang, phát tài nhờ việc kinh doanh thuận lợi và có nhiều người hỗ trợ giúp đỡ. Chủ nhân của nốt ruồi này là người phụ nữ thông minh sắc sảo, sự nghiệp công danh phát triển tốt, hôn nhân vợ chồng hạnh phúc. Họ còn biết cách chiều chồng, chăm con và khéo léo vun vén cho hạnh phúc gia đình.

  Nốt ruồi mép miệng của phụ nữ

  Những người sở hữu nốt ruồi ở môi trên bên trái hay bên phải đều là người có tướng giàu sang, phú quý. Họ là những người biết cách ăn nói và khéo léo trong các mối quan hệ giao tiếp. Do đó, họ thường là các nhà hùng biện hay những thuyết gia giỏi.

  Người có nốt ruồi ở môi trên thường gặp may gặp mắn về tài lộc, được xem là có “số hưởng”, luôn được được người khác khao chứ ít khi phải bỏ tiền túi. Bên cạnh đó, con đường công danh của bạn có thể được định sẵn từ trước nhờ gia đình hoặc tự mình lập nghiệp nhưng khá thuận lợi, gặp quý nhân phù trợ.

  Ngoài ra, theo quan niệm nhân tướng học phương Đông, đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi trên môi đều có chung ý nghĩa sắc dục. Họ có đường tình duyên khá lận đận, có thể vướng mắc vào các cuộc tình tay 3 không mong muốn. Nếu nam giới có nốt ruồi ở môi trên thường hiếu sắc, ham vật chất và cần đề phòng các bệnh về tim mạch.

  Nốt ruồi ở môi dưới bên trái hoặc bên phải đều thể hiện chủ nhân là người thân thiện và hiền lành. Trong công việc, họ thường rất tỉ mỉ và chăm chỉ nên dễ đạt được sự tin tưởng của lãnh đạo cấp cao. Chính vì vậy, những người sử hữu nốt ruồi này thường phát triển công danh nhanh chóng và thuận lợi hơn người khác.

  Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở môi dưới chủ về tài lộc, tiền bạc, người sở hữu nốt ruồi này thường số mệnh giàu sang, cả đời không phải lo cơm áo gạo tiền. Họ dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp nhờ sự thông minh nhanh nhẹn và khả năng quan sát tinh tế, nhạy bén. Họ cũng biết đối nhân xử thế nên rất được lòng mọi người xung quanh, hay được giúp đỡ lúc gặp hoạn nạn khó khăn.

  Về phương diện tình cảm, người có nốt ruồi ở môi dưới thích được yêu thương, chiều chuộng từ người khác giới. Tuy nhiên, họ lại không biết thể hiện tình cảm của mình nên đôi khi khiến đối phương thất vọng và không tin vào tình cảm của họ. Nhất là nữ giới có nốt ruồi ở trên môi dưới, họ thường chỉ biết quan tâm cảm xúc của mình mà không để ý tới một nửa còn lại đang nghĩ gì. Chính vì vậy, những người phụ nữ này tuy có đào hoa nhưng hay gặp trắc trở trong tình duyên, khó thành đôi thành lứa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Nốt Ruồi Đoán Phận Giàu Nghèo Tiết Lộ Ở Bàn Chân
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Cổ Phụ Nữ & Đàn Ông Nam Giới Để Biết Giàu Sang Hay Nghèo Khó
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Chân Để Biết Mình Giàu Hay Nghèo?
 • Nhân Tướng Học Nói Gì Về Người Có Nốt Ruồi Ở Rốn
 • Nốt Ruồi Sau Lưng Phụ Nữ, Đàn Ông Là Phúc Hay Họa
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Mép Miệng

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Yết Hầu Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Nốt Ruồi Ở Môi Đàn Ông Và Phụ Nữ Ý Nghĩa Từng Vị Trí Chi Tiết Nhất
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Môi Và Xung Quanh Môi
 • Nốt Ruồi Ở Cằm Bên Phải, Bên Trái Của Nam Và Nữ Cho Biết Điều Gì?
 • Nốt Ruồi Ở Nhũ Hoa Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Nốt ruồi ở mép miệng bên trái hay nốt ruồi ở mép miệng bên phải nói lên điều gì về tương lai vận số của từng bản mệnh nam nữ?

  Nốt ruồi quanh miệng là nốt ruồi may mắn hay xui xẻo?

  1. Nốt ruồi ở mép miệng nói lên điều gì?

  – Sở hữu nốt ruồi quanh miệng hay chính xác là xuất hiện nốt ruồi ở mép miệng thường là tướng của người phong lưu, đào hoa. Bởi có nốt ruồi ở quanh miệng thường rất thu hút ánh nhìn của người khác, nó có nét hấp dẫn đặc biệt với mọi người nhất là đối với người khác giới.

  – Trong chuyện vợ chồng người có nốt ruồi quanh miệng có lẽ dược mệnh danh là một bậc thầy.

  – Để tổng đoán chính xác nhất cho ý nghĩa nốt ruồi quanh miệng cần phải dựa vào từng vị trí xuất hiện nốt ruồi ở mép miệng nam nữ .

  2. Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở mép miệng

  + Vị trí nốt ruồi ở mép miệng bên trái của đàn ông

  – Đàn ông có nốt ruồi ở mép miệng bên trái thường là người hay ngồi lê đôi mách chuyện người khác, không giữ được bí mật trong lòng.

  – Nói nhiều thành ra nói dài nói dại, dễ gây hiểu lầm mâu thuẫn với người khác, cũng vì thế mà công việc gặp khá nhiều trở ngại, nốt ruồi quanh miệng bên trái chủ về bần tiện.

  – Tuy nhiên nếu nốt ruồi ở mép miệng bên trái là nốt ruồi tốt chủ sở hữu có tài ăn nói vô cùng khéo khéo, phù hợp với các công việc diễn thuyết, ngoại giao, nốt ruồi này lại chủ về may mắn, tài lộc thăng tiến, dễ kiếm tiền

  + Bói nốt ruồi ở mép miệng bên phải của phụ nữ

  – Nốt ruồi ở mép miệng bên phải chủ về phú quý giàu sang, phát tài phát lộc nhờ việc kinh doanh có nhiều người hỗ trợ giúp đỡ.

  – Nữ giới có nốt ruồi ở mép miệng bên phải thường rất khéo léo trong giao tiếp và các mối quan hệ xã hội, là tướng phụ nữ thông minh sắc sảo, sự nghiệp công danh phát triển tốt, hôn nhân vợ chồng hạnh phúc.

  – Người vợ sở hữu nốt ruồi quanh miệng bên phải còn rất biết cách chiều chồng, chăm con, khéo léo vun vén cho hạnh phúc gia đình.

  – Vận số của người phụ nữ có nốt ruồi ở mép miệng bên phải vô cùng đào hoa, nhưng cần cẩn trọng về sức khỏe vì rất dễ bị quấy rối và mắc phải các bệnh phụ khoa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Đại Phú Quý Ai Có Là Người Vô Cùng May Mắn
 • Con Trai, Con Gái Có Vận Mệnh Tốt Xấu Ra Sao?
 • Nốt Ruồi Giữa Trán Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Nốt Ruồi Ở Trán Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì? Hung Hay Cát?
 • Luận Giải Ý Nghĩa Các Vị Trí Nốt Ruồi Ở Eo
 • Phải Chăng Nốt Ruồi Gần Mắt Là Nốt Ruồi Khắc Đường Con Cái?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Đào Hoa Của Phụ Nữ Khiến Cánh Mày Râu Si Mê
 • Tìm Hiểu Về Điềm Báo Với Nốt Ruồi Sau Lưng
 • Xem Coi Bói Nốt Ruồi May Mắn Nằm Trên Lưng
 • 7 Nốt Ruồi Xui Xẻo Trên Mặt Khiến Tiểu Nhân Đeo Bám, Thị Phi Giăng Lối
 • Nốt Ruồi Ở Trong Mắt Có Liên Quan Tới Duyên Tiền Kiếp
 • Phải chăng nốt ruồi gần mắt là nốt ruồi khắc đường con cái?

  Mỗi một vị trí nốt ruồi khác nhau sẽ mang những ý nghĩa không giống nhau, vậy ý nghĩa nốt ruồi gần mắt nói gì về vận số? Giải đáp vấn đề này bằng các kiến thức của thuật xem tướng chúng tôi đã tổng hợp và phân tích ý nghĩa của việc xem nốt ruồi ở gần mắt tốt xấu ra sao đối với bản mệnh nam nữ ngay trong bày viết này.

  Luận giải tính cách và vận số của chủ tướng nốt ruồi gần mắt

   Xem tướng nốt ruồi gần mắt nói lên điều gì?

  Đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn, nhìn vào tướng đôi mắt ta có thể luận đoán được tính cách số phận con người. Việc xuất hiện nốt ruồi quanh mắt cũng một phần nào biểu hiện cho tương lai, vận số. Nốt ruồi quanh mắt chia làm 3 âm, 3 dương tùy vào vị trí, màu sắc, kích thước, các giai đoạn khác nhau và những khác biệt cụ thể mà biểu hiện cho đường con cái, tiền đồ và sức khỏe cũng khác nhau. Người có nốt ruồi ở gần mắt thường khắc con, trí nhớ kém, sức khỏe không được tốt.

   Ý nghĩa nốt ruồi gần mắt đối với vận số

  Bất luận là nam hay nữ nếu có nốt ruồi ở gần mắt thì chuyện hôn nhân con cái đều không được tốt, nốt ruồi gần mắt trái nam giới, nốt ruồi gần mắt phải nữ giới thường là nét tướng khắc khổ hại con trai, còn khắc bạc với con gái. Người ta vẫn thường nói “có sức khỏe là có tất cả” vì thế người có nốt ruồi quanh mắt cần đặc biệt lưu ý điều này bởi họ rất dễ mắc các căn bệnh về thận, bệnh về đường máu, suy giảm trí nhớ. Hôn nhân cũng không mấy thuận lợi, đôi lúc vợ chồng vẫn còn xảy ra mâu thuẫn khó giải quyết., cả đời lo lắng cho con cái nhưng lại thành hại chúng cả đời khắc khổ. Nếu nốt ruồi quanh mắt có màu đỏ thì mối quan hệ vợ chồng được cải thiện đôi chút, gặp nhiều may mắn hơn, nhưng vẫn cần chú ý nhiều đến sức khỏe.

  Lưu ý: Phần luận giải trên đúng cho cả nốt ruồi gần mắt nam giới và nốt ruồi gần mắt nữ giới.

  Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruồi này tại:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông, Phụ Nữ Có Nốt Ruồi Dưới Mắt Nói Lên Điều Gì?
 • Người Sở Hữu Tướng Nốt Ruồi Dưới Mắt Có Ý Nghĩa Gì?
 • Nốt Ruồi Trên Mặt Tiết Lộ Vận Mệnh Nữ Giới Đúng Đến Ngỡ Ngàng
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Phải Nói Lên Điều Gì?
 • Phải Chăng Có Nốt Ruồi Trên Cổ Cả Đời Tiền Tiêu Không Hết?
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Rốn, Gần Rốn, Quanh Rốn Đàn Ông Và Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Kết Hôn, Cưới Vợ Cưới Chồng Dựa Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Xem Ngày Tốt Động Thổ Làm Nhà Theo Tử Vi Phong Thủy
 • Xem Ngày Tốt Xấu Hôm Nay 09/11
 • Tướng Tai Tổng Quan Về Xem Bói Tướng Qua Đôi Tai
 • Nên Đeo Khuyên Tai Phong Thủy Thế Nào Để Thu Hút Tài Lộc?
 • 11-07-2018 19:00

  Xem bói nốt ruồi ở rốn, nốt ruồi gần rốn, nốt ruồi quanh rốn, bói nốt ruồi ở rốn đàn ông, phụ nữ mang ý nghĩa gì, có phải là điềm báo may mắn hay không?

  Theo thuật xem tướng nốt ruồi , nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

  Thông thường ai cũng có nốt ruồi và nó có thể mọc tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Căn cứ vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi mà người ta có thể nhận biết về tính cách, cuộc đời, vận mệnh của người đó. Theo nhân tướng học nốt ruồi, khi xem tướng nốt ruồi ở rốn thì màu sắc thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, nhưng cũng có nốt ruồi mọc ở vị trí kiếp sát.

  Bất kể là nốt ruồi ở trong rốn phụ nữ hãy đàn ông thì đây đều được coi là tướng tốt, người này sẽ có tương lai rất tươi sáng và rộng mở. Các nhà nhân tướng học cho hay, hầu hết những người có nốt ruồi trong rốn hay nốt ruồi ở cạnh rốn cũng đều có cuộc sống vinh hoa phú quý, chẳng bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc, cả đời sung sướng.

  Xem bói nốt ruồi trên rốn nếu nổi to, rõ ràng, đậm sắc thì người đó thường có vận số tốt, sự nghiệp đôi khi gặp chút khó khăn nhưng cuối cùng vẫn vượt qua và giành được thành công ngoài mong đợi. Xem tướng nốt ruồi ở rốn cho thấy càng về già thì người này càng hưởng an nhàn sung sướng, không phải lo nghĩ nhiều về cuộc sống.

  Phụ nữ có nốt ruồi ở cạnh rốn phía trên nếu là nốt ruồi son thì biểu thị người có nghị lực phi thường, sự nghiệp công việc rất thuận lợi và ổn định. Trong chuyện tình yêu hôn nhân, người này sẽ gặp được ý trung nhân như mong đợi, cuộc sống hạnh phúc dài lâu.

  Xem nốt ruồi ở rốn đàn ông mọc ở phía trên là người thông minh, nhanh nhẹn, có tài và biết cách xử lý công việc nhanh gọn, chính vì vậy nốt ruồi ở gần rốn đàn ông biểu thị có sự nghiệp phát triển, là người chồng, người cha tốt, có trách nhiệm với gia đình.

  Xem nốt ruồi dưới rốn dựa trên kiến thức dân gian hay thuật xem tướng đều cho thấy nếu vị trí nốt ruồi mọc cách rốn khoảng 2 đốt ngón tay thì đó là người cả đời không phải lo toan về chuyện tiền bạc, cuộc sống dư giả, sung sướng, hạnh phúc. Hơn nữa, đây cũng là một nốt ruồi kín nên càng là may mắn, tài lộc.

  Ngoài ra khi xem nốt ruồi ở bên phải rốn phụ nữ nếu gần trên phía bụng là nốt ruồi son thì đây là tướng nuôi dạy con rất khéo, là mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình, biết chăm chồng nuôi con, là hậu phương vững chắc cho sự nghiệp của chồng.

  Xem xem nốt ruồi gần rốn, nốt ruồi xung quanh rốn đàn ông gần phía bụng trên nếu là nốt ruồi son thì thực sự may mắn, vì nó được coi là nốt ruồi tài lộc, thể hiện cho sự may mắn, tiền bạc của người đàn ông, không những vậy sự nghiệp còn phát triển rất ổn định, thuận lợi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Rốn Nói Gì Về Tương Lai Sướng Khổ Của Bạn?
 • Bói Kiều Tình Yêu, Bói Kiều Tình Duyên Chuẩn Xác Nhất
 • Vận Hạn Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Năm 2022 Nam Mạng Tốt Hay Xấu Như Thế Nào?
 • Cách Xem Bói Tuổi Kết Hôn Qua Ngày Tháng Năm Sinh
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Nữ Mạng 1989
 • Nốt Ruồi Ở Miệng Là #tốt Hay #xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Nốt Ruồi Ở Tai Đàn Ông Hay Phụ Nữ Là Điềm Báo Gì Về Tính Cách Và Vận Số
 • Nốt Ruồi Ở Cổ Tay Trái Có Ý Nghĩa Gì
 • Xem Bói Vị Trí Nốt Ruồi Ở Bụng, Đoán Tính Cách Số Mệnh Chi Tiết
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Toàn Thân Thể Phụ Nữ Và Đàn Ông :: Ma Phương :: Tinh Hoa Đông Phương
 • Chỉ Cần Nhìn Ngón Tay Út Biết Ngay Vận Mệnh Hôn Nhân Của Bạn, Sướng Hay Khổ Đều Nằm Ở Đây
 • 1 – Ý nghĩa nốt ruồi ở miệng

  Tùy từng vị trí cụ thể mà nốt ruồi ở miệng phản ánh những ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các nhà nhân tướng học, đa phần những người sở hữu nốt ruồi ở miệng đều có tài ăn nói lưu loát, giỏi về hùng biện. Họ luôn biết cách thể hiện thế mạnh của bản thân nên trong công việc rất hay được tín nhiệm hoặc giao cho những trọng trách quan trọng.

  Nếu đàn ông sở hữu nốt ruồi ở miệng thì vận số sẽ càng tốt hơn. Con đường công danh sự nghiệp sẽ không ngừng thăng tiến. Với bất kỳ lĩnh vực nào họ cũng dễ dàng đạt được thành công như mong muốn nhờ tài năng cũng như trí thông minh.

  Tuy nhiên, tình duyên của những người sở hữu nốt ruồi ở môi lại không mấy suôn sẻ, thuận lợi như đường công danh sự nghiệp. Bởi bản thân họ là những người thích tự do, không muốn gò bó trong cuộc sống hôn nhân. Hơn nữa, những người này cũng thường giao thiệp rất rộng rãi nên khi kết hôn, họ dễ vướng vào thị phi với những người khác giới và gây nên mâu thuẫn, ghen tuông trong gia đình.

  2 – Ý nghĩa nốt ruồi ở miệng theo từng vị trí

  Về cơ bản, nốt ruồi ở miệng không phải là đặc điểm tướng số xấu. Ngược lại, nó còn là điềm báo cho thấy con đường công danh sự nghiệp của chủ nhân khá thuận lợi, suôn sẻ và hanh thông. Tuy nhiên, với từng vị trí nốt ruồi cụ thể khác nhau trên miệng, ý nghĩa này lại có sự chuyển dịch và biến tướng nhất định. Cụ thể:

  2.1 – Nốt ruồi ở mép miệng bên phải

  Nốt ruồi ở mép miệng bên phải thường mang đến nhiều ý nghĩa tích cực và tốt lành cho nữ giới hơn là nam giới. Đây được coi là nốt ruồi chủ về giàu sang, phú quý của phụ nữ. Nó cho thấy chủ nhân là người thông minh, sắc sảo và rất khéo léo trong các mối quan hệ. Những người này cũng rất có lộc với kinh doanh, buôn bán. Thậm chí, họ còn phát tài phát lộc nhờ việc này.

  Ngoài ra, nếu chọn theo các nghề về giao tiếp như giáo viên, luật sư, nhà báo thì sự nghiệp của họ cũng sẽ rất thành công và thành danh, tài vận hanh thông.

  Về phương diện tình cảm, những người có nốt ruồi ở mép phải thường có vận số đào hoa hơn người. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, họ lại biết vun vén cho chồng con nên gia đình thường rất êm ấm, hòa thuận và hạnh phúc.

  Về sức khỏe, những người này rất dễ bị quấy rối và mắc phải các bệnh phụ khoa nên cần đặc biệt cẩn trọng.

  2.2 – Nốt ruồi ở mép miệng bên trái

  Ngược lại, vị trí nốt ruồi ở mép miệng bên trái lại thường biểu hiện nhiều điều ý nghĩa hơn với nam giới. Nó cho thấy chủ nhân là người hay ngồi lê đôi mách, không biết giữ mồm miệng. Cũng vì thế, họ rất dễ gây hiểu lầm mâu thuẫn với người khác.

  Bên cạnh đó, vị trí nốt ruồi này cũng thể hiện chủ nhân là người không giỏi kiếm tiền. Họ cũng không thích làm việc, nếu làm thì cũng rất hời hợt, không tập trung, chỉ thích rong chơi mà thôi. Do đó, của cải đến với họ rồi sớm muộn cũng đội nón ra đi hết.

  Tuy nhiên, về phương diện tình cảm những người này lại khá thuận lợi. Họ sẽ gặp được đúng người tâm đầu ý hợp, nhanh chóng kết hôn và có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

  2.3 – Nốt ruồi gần miệng

  Những người sở hữu nốt ruồi ở gần miệng, dù là nam hay nữ, bên trái hay bên phải thì đa số đều có vận số tốt cả. Họ sẽ không bao giờ phải lo chuyện cái ăn cái mặc. Khi lấy chồng hoặc vợ cũng được hưởng phúc từ nhà chồng (vợ). Đồng thời cuộc sống hôn nhân, gia đình của những người này cũng rất hòa hợp, hạnh phúc.

  2.4 – Nốt ruồi trong miệng

  Vị trí nốt ruồi này cũng mang đến ý nghĩa may mắn cho chủ nhân. Nó cho thấy con đường công danh sự nghiệp của người sở hữu rất hanh thông, thuận lợi. Nếu là nốt ruồi son mọc ở trong miệng thì sẽ càng may mắn, thuận lợi hơn nữa.

  3 – Hóa giải nốt ruồi xấu ở miệng

  3.1 – Có nên tẩy nốt ruồi ở miệng không?

  Về mặt phong thủy tướng số, nốt ruồi ở miệng vừa mang ý nghĩa tích cực lại vừa bao hàm ý nghĩa tiêu cực. Vì vậy, việc nên tẩy nốt ruồi ở miệng hay không cần phải xem xét vào vị trí cụ thể cũng như ý kiến cá nhân của mỗi người.

  Nếu nốt ruồi ở miệng là nốt ruồi tốt, đem lại may mắn và những điều tốt lành thì quý bạn nên giữ lại để nhận thêm phước khí và tài lộc, giúp con đường công danh sự nghiệp và tình duyên được trọn vẹn và như ý.

  Ngược lại, nốt ruồi ở miệng mà mang lại xui xẻo, tai ương hay khiến chủ nhân dễ gặp họa từ miệng thì quý bạn có thể tẩy để đổi tướng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, chỉ nên tẩy những nốt ruồi ở vị trí không ảnh hưởng đến sức khỏe, chớ vì quá nôn nóng mà bất chấp làm liều. Vì vận số của mỗi người không chỉ phụ thuộc riêng vào nốt ruồi mà còn do nhiều yếu tố khác nữa hợp thành.

  3.2 – Sử dụng hình xăm hợp tuổi: thêm hình xăm

  Nếu nốt ruồi ở miệng của bạn làm ở vị trí khá nhạy cảm hoặc bạn không thích tẩy nốt ruồi thì cũng có thể sử dụng hình xăm hợp tuổi như một phương pháp phong thủy để hóa giải những nốt ruồi xấu, tránh tai ương, xui xẻo đồng thời tăng tài lộc và may mắn bổ trợ cho những nốt ruồi cát.

  Hình xăm hợp mệnh Kim

  • Hình xăm đại bàng, voi, gà trống, cá chép, chim công… giúp chủ nhân luôn được che chở, bảo hộ và bình an trước mọi tai ương, tật ách. Đồng thời những mẫu này cũng giúp thu hút sức mạnh nội thân, chiêu tài giữ lộc để công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, cuộc sống sung túc, hạnh phúc, đủ đầy.
  • Màu nên xăm là tông màu sáng, ánh kim hoặc tông nâu, vàng.

  Hình xăm hợp mệnh Mộc

  • Hình xăm hoa hồng, hoa lan, hoa đào, cây cối, xăm chữ nghệ thuật, cỏ ba lá,… giúp chủ nhân đón nhận nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên dễ bề thuận lợi.
  • Màu nên xăm là: Đen, xanh nước biển, xanh lá cây, màu gỗ hay màu nâu.

  Hình xăm hợp mệnh Thủy

  • Hình xăm rồng nước, cá chép xanh, cá mập, cá heo, thuyền buồm, sóng nước, giọt mưa,… giúp chủ nhân mệnh Thủy làm ăn thuận lợi như cá vùng vẫy trong nước, ăn nên làm ra.
  • Màu nên xăm là các màu xanh dương, đen, xanh ngọc bích và màu trắng.

  Hình xăm hợp mệnh Hỏa

  • Hình xăm phượng hoàng, mặt trời,… giúp chủ nhân được tiếp thêm năng lượng và sức mạnh đồng thời gặp nhiều may mắn trong công việc, tình duyên tươi đẹp như ý.
  • Hình xăm c ây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc, hồng đỏ, hoa hướng dương, … hỗ trợ bản mệnh cho người mệnh Hỏa, đưa đẩy vận may, xua đuổi điều xui xẻo, giúp cuộc sống an yên, hạnh phúc.
  • Màu sắc nên xăm là xanh non, nâu đất, cam, đỏ,…
  • Hình xăm hợp mệnh Thổ
  • Hình xăm kim tự tháp, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, con voi, con rắn, con khỉ,… giúp chủ nhân tăng thêm vượng khí, tài lộc dồi dào, con đường công danh sự nghiệp luôn có quý nhân phù trợ..
  • Hình xăm mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, phượng hoàng, các loại hoa màu đỏ,… hỗ trợ bản mệnh, giúp chủ nhân mệnh Thổ cuộc sống nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe bình an, sự nghiệp thăng hoa, gia đình hạnh phúc.
  • Màu nên xăm là vàng nhạt, nâu, cam, đỏ, tím.

  3.3 – Sử dụng vật phẩm phong thủy

  Ngoài cách trên, quý bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để bổ trợ thêm may mắn, tốt lành cho những nốt ruồi cát tường ở miệng giúp chủ nhân ngày càng ăn nên làm ra, sự nghiệp như diều gặp gió đồng thời giảm bớt những tai ương, xui xẻo mà nốt ruồi hung mang lại.

  Một số vật phẩm phong thủy tốt cho người có nốt ruồi ở miệng đó là:

  Đây là vật phẩm cát tường có tác dụng giúp tiêu hao bớt những nguồn năng lượng tiêu cực và chuyển biến nó thành nguồn năng lượng tích cực, từ đó đem lại cảm giác vui vẻ, lạc quan cũng như tự tin hơn cho người sở hữu.

  Bên cạnh đó, Thạch Anh Xanh còn đem lại nhiều may mắn và cơ hội tốt cho người sở hữu. Khi đeo vòng tay này bên người, nó sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều suôn sẻ, thuận lợi hơn đồng thời có thêm nhiều cơ hội tốt trong làm ăn kinh doanh và luôn được quý nhân phù trợ.

  Thạch Anh Tóc Vàng được coi là vật phẩm phong thủy chủ về tình duyên và tài lộc. Vì thế, đeo vòng tay này bên mình sẽ giúp chủ nhân có suy nghĩ tích cực, đầu óc sáng suốt và minh mẫn để giải quyết vấn đề đồng thời có cuộc sống bình an, thịnh vượng, chiêu tài hút lộc, con đường sự nghiệp sẽ luôn thuận lợi và thành công, gia đình ấm êm, hòa thuận, hạnh phúc.

  Vật phẩm Phật A Di Đà tượng trưng cho những điều an lành, tốt đẹp. Việc sử dụng vật phẩm phong thủy này sẽ giúp gia chủ có được sự bình an, sức khỏe và tai qua nạn khỏi.

  Hình tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn tượng trưng cho sự bao dung và bình an. Mang vật phẩm này bên mình sẽ giúp người sở hữu có được lá bùa hộ mình để tránh khỏi những điều tiêu cực, xấu xa, tai qua nạn khỏi đồng thời có được một cuộc sống an yên, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

  Bồ Tát chính là đại diện cho sự khôn ngoan, trí tuệ tinh tường. Vì thế, nếu mang vật phẩm phong thủy này bên người, chủ nhân sẽ tránh được nhiều xui xẻo, thu hút may mắn, tài lộc đồng thời khai sáng được trí tuệ và có những quyết định đúng đắn hơn cho bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Mép Miệng Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Nốt Ruồi Ở Mông Trái Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì
 • Nốt Ruồi Ở Mông Tốt Hay Xấu Trong Tương Lai
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Lông Mày Đoán Biết Vận Mệnh Của…
 • Sở Hữu Nốt Ruồi Ở Đầu Lông Mày Chỉ Việc Ngồi Hưởng Vinh Hoa Phú Quý
 • Nốt Ruồi Ở Cằm Trái, Phải, Nọng Cằm, Gần Môi Dưới

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Dưới Cằm Ở Nam Và Nữ
 • Nếu Có Nốt Ruồi Ở Cằm Thì Chúc Mừng, Đó Là Đại Phú Quý, Tài Lộc
 • Nốt Ruồi Ở Dưới Mắt Phải Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Nốt Ruồi Ở Đuôi Mắt Có Ý Nghĩa Gì? Vận Mệnh & Tính Cách
 • Nốt Ruồi Ở Mắt, Trong Mắt, Mí Mắt, Đuôi Mắt Của Nam Nữ Đem Đến Vận Mệnh Gì ?
 • Nốt ruồi ở cằm là nốt ruồi được nhiều nhà xem tướng quan tâm nhất khi muốn xem tướng một ai đó. Chỉ với nốt ruồi dưới cằm này các nhà xem tướng có thể nói lên được vận mệnh, tính cách của người đang có một nốt ruồi ở cằm.

  Dựa theo kiến thức của nhân tướng học ta có thể đưa ra luận đoán tổng quát nhất cho những người sở hữu nét tướng nốt ruồi ở cằm, trung niên thuận tài vận hanh thông, nhà cao cửa rộng, hậu vận tốt.

  + Những người có nốt ruồi ở cằm cần biết nắm bắt cơ hội vì thời cơ không xuất hiện với bản mệnh một cách đơn giản nên cần biết cách để phát huy chúng.

  + Có nốt ruồi ở cằm sẽ may mắn hơn người khác bởi họ được mọi người xung quanh quý mến giúp đỡ rất nhiều trong công việc lẫn đời sống hàng ngày.

  Chú ý :

  Không hẳn mọi nốt ruồi ở cằm đều như vậy, để đưa ra được luận đoán chính xác nhất cần xác định được vị trí nốt ruồi ở cằm là nốt ruồi ở cằm bên trái hay nốt ruồi ở cằm phải.

  1. Nốt ruồi ở giữa cằm của nam, nữ

  Bói nốt ruồi giữa cằm phụ nữ thể hiện người có cuộc sống đủ đầy, nhiều đất đai, số ích tử vượng phu, tốt cho chồng con.

  2. Nốt ruồi cằm trái của Nam, Nữ

  1. Nốt ruồi dưới cằm phụ nữ bên trái là người thông minh, tài giỏi, có khả năng lãnh đạo, nhiều tài lẻ và có năng khiếu nghệ thuật. Nốt ruồi ở cằm trái nữ là nét tướng tốt, dày phúc khí, cuộc sống giàu sang phú quý, càng về hậu vận tài lộc càng hưng hịnh.
  2. Nốt ruồi dưới cằm phụ nữ bên trái còn tốt cho sự thăng quan tiến chức của người chồng, con cái giỏi giang, thành đạt. Đây được coi là nét tướng đại cát, nét tướng ích phu vượng tử của người nữ giới.
  3. Nốt ruồi dưới cằm trái đàn ông được coi là một nét tướng xấu. Đàn ông có nốt ruồi ở cằm bên trái tâm lý thường hay bất an, hay lo lắng, hay gặp trở ngại trên con đường kiếm tiền làm giàu, cần đề phòng họa hao phá tài của.

  3. Nốt ruồi ở cằm phải đối với Nam, Nữ

  Nốt ruồi cằm phải ở đàn ông biểu thị về khả năng người trong gia đình sẽ mắc trọng bệnh, sức khỏe suy giảm. Ngoài ra nam giới có nốt ruồi ở cằm dưới bên phải thường hay mâu thuẫn, tranh chấp với người khác về vấn đề tiền bạc, giỏi kiếm tiền nhưng cũng rất dễ rơi vào tình trạng phá tài nếu không biết cách chi tiêu hợp lý.

  Với nữ giới, nốt ruồi dưới cằm nói riêng và nốt ruồi ở cằm nói chung dường như mang lại tài vận khá tốt, đặc biệt là cho chồng con.

  Với Nốt ruồi dưới cằm trái thì theo nhân tướng học, cằm là vị trí biểu hiện cho nhà cửa, ruộng đất, bất động sản… Nếu phụ nữ có Nốt ruồi dưới cằm nghĩa là họ có số hưởng vinh hoa phú quý, thừa kế tài sản đất đai lớn từ tổ tiên cha mẹ để lại.

  + Đây có thể coi là đại cát đại lợi và rất tốt cho chồng con. Nốt ruồi dưới cằm phụ nữ vì thế mà dấu hiệu cho thấy sự ích phu vượng tử của phụ nữ.

  4. Nốt ruồi dưới nọng cằm Nam, Nữ

  Phụ nữ có nốt ruồi ở cằm khu vực nọng hay gần cổ đều có chung một số đặc điểm tướng số tương lai như: tài vận tốt, ích phu vượng tử, mang lại nhiều thành công cho chồng con.

  Từ những phân tích theo nhân tướng học, nốt ruồi ở cằm nữ nói chung và cụ thể vị trí khuất dưới cằm đều cho thấy một người phụ nữ giỏi chăm lo gia đình, hi sinh nhiều vì chồng con.

  5. Nốt ruồi mọc lông ở cằm

  Nếu gặp người đàn ông có mụn ruồi ở dưới cằm lại có lông thì phần lớn đều có tính cách hào phóng, biết tính toán, thông minh. Nhìn chung hậu vận phú quý, tiền đồ sáng lạn.

  Cuộc sống những người này thường thuận lợi, êm đềm, không bao giờ phải lo lắng cơm ăn áo mặc. Trong công việc luôn có người giúp đỡ, khó khăn trải qua dễ dàng.

  Bạn đang có nốt ruồi ở vị trí này

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Cằm Phải, Trái Ở Phụ Nữ Và Nam Giới Có Ý Nghĩ Gì?
 • Nốt Ruồi Ở Dưới Mắt Nam, Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Nốt Ruồi Ở Đuôi Mắt Trái Nói Lên Điều Gì Về Tương Lai
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông: Nốt Ruồi Tố Bản Chất Con Người Bạn Ra Sao?
 • Người Sướng, Người Khổ Cả Đời Vì Nốt Ruồi Trên Vai
 • Nốt Ruồi Ở Mép Miệng Bên Trái Bên Phải Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Môi Trề Là Gì? Cách Khắc Phục Tình Trạng Trề Môi Hiệu Quả
 • Xem Tướng Mạo Qua Các Sao Trong Tử Vi
 • Ý Nghĩa Tướng Mạo Qua Các Sao Tử Vi
 • List Sách Hay Về Putin
 • Top 6 Tựa Sách Hay Về Tổng Thống Nga Putin Được Nhiều Người Mua Nhất Hiện Nay
 • Nốt ruồi ở mép miệng có ý nghĩa gì?

  Mỗi người sinh ra vốn sở hữu cho mình một tướng số khác nhau, không ai giống ai. Dựa vào tướng số đó mà đánh giá phần nào tính cách, vận mệnh một người. Song đó độ lớn nhỏ, đậm nhạt và vị trí xuất hiện nốt ruồi cũng nói lên phần nào tính cách, sự nghiệp ở tương lai.

  Bất kể bạn là ai, nam hay nữ khi sở hữu nốt ruồi quanh miệng, nói chính xác hơn la nốt ruồi ở mép miệng. Đây là người có số hưởng giàu sang phú quý, luôn tạo một dấu ấn đặc biệt trong ánh nhìn của người đối diện.

  Đặc biệt trong hôn nhân, nhắc đến vấn đề tình dục thì người sở hữu nốt ruồi mép miệng được mệnh danh là bậc thầy. Bởi người này có nhu cầu rất cao thì tình dục, quan hệ vợ chồng.

  Mặc khác, chuyện làm ăn của người này vô cùng may mắn, luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Mọi việc đến với họ rất dễ dàng và giành lấy thành công ngoài mong đợi. Cuộc sống nhìn chung khá thoải mái, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

  Xem tướng nốt ruồi ở mép miệng đoán vận mệnh

  Nốt ruồi có thể xuất hiện bất kỳ nơi nào trên cơ thể. Mỗi vị trí mang một ý nghĩa, một số mệnh khác nhau. Có một số nốt ruồi mang lại may mắn, nhưng cũng có nốt ruồi kém duyên mang lại nhiều tai ương, rắc rối cho người sở hữu.

  1. Nốt ruồi bên trái mép miệng nói lên điều gì?

  Dù bạn là ai, đàn ông hay phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi bên trái mép miệng có tính cách trông rất dữ tợn. Tuy nhiên bên trong t âm hồn rất lương thiện, hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Thích cho đi mà không cần nhận lại.

  Đặc biệt chị em sở hữu nốt ruồi bên trái mép miệng luôn tạo ấn tượng khó phai trong ánh nhìn người đối diện. Trong giao tiếp người này rất khôn khéo, biết đối nhân xử thế, luôn làm hài lòng người bên cạnh. Vì vậy họ luôn được mọi người xung quanh yêu thương và giúp đỡ.

  Nói về con đường công danh thì người sở hữu nốt ruồi bên trái mép miệng khá thành công. Mặc dù sự thành công này trải qua rất nhiều gian nan và vất vả. Đối với họ càng sóng gió càng giúp họ trưởng thành và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

  Nói về các mối quan hệ thì họ là người rất xem trọng tình nghĩa. Họ luôn lo nghĩ, quan tâm người bên cạnh đôi lúc quên đi lợi ích của bản thân. Đặc biệt họ rất có hiếu với các bậc sinh thành. Luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu.

  Riêng chuyện tình duyên thì người này rất khao khát vấn đề tình dục. Nói đến vấn đề này thì người sở hữu nốt ruồi bên trái mép miệng được mệnh danh là bậc thầy. Họ trải qua rất nhiều mối tình, có rất nhiều kinh nghiệm trong tình trường nhưng vẫn không tìm kiếm 1 cuộc hôn nhân viên mãn.

  2. Nốt ruồi bên phải mép miệng ý nghĩa ra sao?

  Khi chàng trai, cô gái sở hữu nốt ruồi bên phải mép miệng thường khá rụt rè và nhút nhát trong giao tiếp. Lúc nào cũng toát lên sự yếu đuối, thiếu tự tin. Tuy nhiên khi gặp đúng người đúng việc, họ trở nên mạnh mẽ và kiên cường. Nhất là trong công việc, họ rất quyết đoán, một khi làm là quyết tâm đến cùng.

  Mặc dù là người thông minh, nhạy bén và hoạt bát nhưng vận may không có nên thành công đến với họ rất khó khăn và vất vả. Nếu có thành công thì chỉ ở mức tạm, dù cố gắng đến mấy thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình. Đổi lại tinh thần lúc nào cũng thoải mái, vui vẻ và hòa nhập với mọi người.

  Đặc biệt trong tình yêu, hôn nhân gia đình, họ là mẫu người chồng/ người vợ lý tưởng. Họ luôn hi sinh, chăm lo gia đình để tạo dựng một mái ấm bình yên, tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Tướng: Cách Xem Tướng Miệng Con Người Đoán Vận Số
 • Tư Vấn Cách Xem Tướng Miệng Biết Họa Phúc Cuộc Đời
 • Nhân Tướng Học, Cách Xem Tướng Miệng Nhận Biết Ngay Tướng Sang, Hèn
 • Phụ Nữ Miệng Rộng Môi Dày, Là Tướng Rất Tốt, Dễ Giàu Có
 • Xem Tướng Miệng Phụ Nữ Luận Đán Vận Mệnh Giàu Sang Phú Quý Hay Nghèo Khổ?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Miệng Của Đàn Ông Và Phụ Nữ Là…

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Bói Nốt Ruồi Cánh Tay Đơn Giản
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Má Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Bói Nốt Ruồi Ở Bộ Phận Sinh Dục Nam Luận Chuyện Vợ Chồng
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Mặt Của Nam Và Nữ Có Ý Nghĩa Như Nào
 • Nốt Ruồi Trên Mắt Vận Mệnh Đào Hoa Và Tình Duyên Vất Vả
 • Xem bói nốt ruồi ở miệng của đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

  Xem bói tướng nốt ruồi ở miệng cụ thể nốt ruồi ở quanh mồm, nốt ruồi ở môi trên bên trái phải, nốt ruồi môi dưới ở đàn ông và phụ nữ, nốt ruồi ở nhân trung có ý nghĩa gì, tốt hay xấu?

  1. Xem bói nốt ruồi ở môi trên có nghĩa gì?

  Nhân tướng học cho hay thường thì nốt ruồi được coi là dấu hiệu của sự tốt lành. Nó là biểu hiện cho tiềm năng của bản mệnh được giấu trong diện mạo. Việc xem bói nốt ruồi được coi như lời nhắc nhở cũng như cảnh báo cần thận trọng để bảo vện bản thân nếu đó là nốt ruồi dữ. Vậy nốt ruồi ở môi trên có phải là nốt ruồi mà chủ nhân cần phải đề phòng xui xẻo hay không?

  Theo chúng tôi thường những người sở hữu nốt ruồi ở môi trên bên trái hay nốt ruồi ở môi trên bên phải cũng đều là tướng giàu sang, phú quý, rất có duyên ăn nói, khéo léo trong các mối quan hệ giao tiếp, họ thường là các nhà hùng biện hay những thuyết gia. Nam giới có nốt ruồi ở môi trên thường hiếu sắc, ham vật chất, nên đề phòng các bệnh về tim mạch.

  Xem bói nốt ruồi ở môi trên bên trái: Tài vn hanh thông

  Như đã phân tích ở trê n, theo xem bó i nốt ruồi người có nốt ruồi ở môi trên bên trái vận số giàu sang, sung sướng, ít khi rơi vào cảnh nghèo túng, không phải lo nghĩ tới vấn đề cơm áo gạo tiền, hay những nỗi lo của cuộc sống thường ngày.

  Bất kế là nam hay nữ nếu có nốt ruồi ở môi trên bên trái đều rất được người khác trọng vọng, quý mến, số hay được hưởng “của ngon vật lạ” do người khác mang lại. Công danh sự nghiệp của những người này cũng phát triển vô cùng thuận lợi, vừa có tiền tài vừa có địa vị.

  Xem bói nốt ruồi ở môi trên bên phải: Lận đận tình cảm

  Xét về phương diện tình cảm nốt ruồi ở môi trên bên phải của cả nam lẫn nữ đều mang nghĩa sắc dục. Họ là người có dục vọng khá lớn, trong tình yêu luôn là người chủ động, không thích sự gò bó, hay những nghĩa lễ truyền thống.

  Người sở hữu nốt ruồi ở môi trên bên phải dễ yêu nhưng cũng dễ chán nên cuối cùng họ vẫn là người chịu nhiều tổn thương mất mát. Tình duyên lận đận khó có được hạnh phúc dài lâu bởi dễ xảy ra các mâu thuẫn phiền phức khó giải quyết hoặc các mối tình tay ba tay bốn bất chợt.

  2. Xem bói nốt ruồi ở môi dưới có ý nghĩa gì?

  Theo nhân tướng học thì nốt ruồi ở môi dưới chủ về tài lộc, tiền bạc, sở hữu nốt ruồi này số mệnh giàu sang, phú quý, cả đời không phải lo cơm áo gạo tiền. Công danh sự nghiệp của đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở môi dưới phát triển khá tốt, họ dễ dàng đạt được thành công nhờ sự thông minh nhanh nhẹn, khả năng quan sát tinh tế, nhạy bén. Biết đối nhân xử thế nên rất được lòng mọi người xung quanh, hay được giúp đỡ lúc gặp hoạn nạn khó khăn.

  Xem bói nốt ruồi ở môi dưi bên phải

  Cho dù nốt ruồi ở môi dưới đàn ông hay nốt ruồi ở môi dưới phụ nữ mà bên phải cũng là biểu hiện của người tính cách cởi mở, dễ gần, tác phong nhanh nhẹn, cẩn thận, trau chuốt nên công việc của những người này đều đạt được kết quả xuất sắc và rất được sự tín nhiệm của cấp trên và sự yêu mến của mọi người.

  Xem bói nốt ruồi ở môi dưi bên trái

  Nốt ruồi ở môi dưới phụ nữ hay đàn ông mà ở bên môi trái thường là tướng người ham học hỏi, rất giỏi che giấu cảm xúc của bản thân, họ sống hướng nội nhiều hơn, thường bị động trong chuyện tình cảm. Ngay cả trong mối quan hệ yêu đương với người yêu bản thân những người này cũng ít khi thể hiện tình cảm của mình, họ chúng minh tình cảm của mình bằng hành động thay vì lời nói.

  3. Xem bói nốt ruồi ở nhân trung có ý nghĩa gì?

  Bói nốt ruồi ở nhân trung phụ nữ: hiếm muộn, ít con.

  Phụ nữ có nốt ruồi xuất hiện ở Nhân Trung cũng là nét tướng có ý nghĩa quan trọng cần được đặc biệt lưu ý:

  Nốt ruồi ở vị trí 4 là dấu hiệu dâm đãng. Chồng ra cửa trước rước người tình cửa sau.

  Xem tướng nốt ruồi ở nhân trung đàn ng: khắc con

  Đàn ông có nốt ruồi ở nhân trung thường là người có khả năng sinh sản kém tuy nhiên cần phải phụ thuộc vào vị trí chính xác của mói mới có thể đưa ra phán đoán chính xác. Nốt ruồi ở nhân trung nam giới phía trên gần mũi có vận hạn tốt, sinh tất nhiều con trai, trái lại nếu nằm phía dưới lại nhiều con gái. Có hai nốt ruồi nhân trung nằm chính giữa ắt sẽ có song sinh, nếu có một nốt ruồi tại vị trí này khả năng nuôi con của người vợ kém, đứa con khó nuôi, hay đau ốm. Đặc biệt nếu có nhiều nốt ruồi ở nhân trung đàn ông thì đây chắc chắn là tướng khắc con cái.

  4. Xem bói nốt ruồi ở mép miệng có ý nghĩa gì?

  Sở hữu nốt ruồi quanh miệng hay chính xác là xuất hiện nốt ruồi ở mép miệng thường là tướng của người phong lưu, đào hoa. Bởi có nốt ruồi ở quanh miệng thường rất thu hút ánh nhìn của người khác, nó có nét hấp dẫn đặc biệt với mọi người nhất là đối với người khác giới.

  Xem bói nốt ruồi ở mép ming phụ nữ

  Vị trí nốt ruồi trên mép trái phụ nữ hay trên mép phải của họ đều cho biết đây là người có tài năng hoặc năng khiếu về một môn nghệ thuật nào đó. Họ là những người ăn nói sắc bén, lời lẽ chắc lịch. Được đánh giá là những người “khéo ăn khéo nói, khéo luôn cả đường đi”.

  Nốt ruồi bên mép là nốt ruồi chủ về tài lộc phú quý của người phụ nữ. Nếu tại vị trí này mà có nốt ruồi son cộng với hình dáng miệng rộng cho thấy chủ nhân là người có tấm lòng rộng mở, bao dung, không câu lệ tiểu tiết. Họ cũng là người biết lắng nghe, biết tiếp thu ý kiến của người khác nên được mọi người xung quanh quý mến, tin yêu. Rất thích hợp cho vị trí lãnh đạo, tài vận hanh thông sẽ rất thành công và thành danh nếu chọn theo các nghề về giao tiếp như giáo viên, luật sư, nhà báo.

  Xem bói nốt ruồi ở mép miệng đàn ông

  Còn ý nghĩa của nốt ruồi ở mép miệng đàn ông thì lại cho thấy họ là những người lẻo mép, dùng mồm miệng là chủ yếu, không thích làm việc. Dù là nốt ruồi ở mép trái hay bên phải thì cũng cho thấy đây là người đàn ông thích chơi cờ bạc, thích làm giàu nhanh chóng. Họ không thích làm việc, nếu có cũng không chăm chỉ, họ chỉ thích rong chơi mà thôi.

  Nhìn chung, nốt ruồi ở miệng hay ở mép của phụ nữ và đàn ông thì đều mang ý nghĩa khá tốt đẹp. Nếu có ý nghĩa không tốt thì cũng không quá nghiêm trọng nếu như họ tự biết kìm hãm mình. Đây chính là những người rất có tài ăn nói, nếu ai đó có vợ (hoặc chồng) mà có nốt ruồi ở miệng thì cửa nhà luôn đầy ắp tiếng cười và tràn đầy hạnh phúc.

  Theo tuvingaynay.com!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Ngực Của Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Vai Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Có Nốt Ruồi Ở Vai
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Mặt Và Trên Cơ Thể
 • Xem Người Có Nốt Ruồi Ở Bắp Chân Có Tốt Hay Không?
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Ở Bàn Tay
 • Cách Làm Tương Ớt Ngon Sạch Nguyên Chất Ngay Tại Nhà Gia Vị Nước Mắm Chin
 • 4 Cách Làm Tương Ớt Hàn Quốc Gochujang Cay, Ngon Tại Nhà
 • Xem Tướng Phụ Nữ Thành Đạt, Giàu Sang Phú Quý
 • Xem Nét Tướng Phụ Nữ Thành Đạt Trong Sự Nghiệp
 • Có nhiều phụ nữ đẹp, họ có các vị trí nốt ruồi khác nhau và họ cũng không để ý hay không biết chúng xuất hiện lúc nào. Theo những nhà bói toán cho biết thì Con người khi sinh ra tới khi lớn lên tới những thời điểm thích hợp mà những nốt ruồi sẽ mang theo vận mệnh của họ mà xuất hiện chỉ là có ai nhìn ra hay không thôi!.

  Nốt ruồi ở trước và chính giữa cổ

  Nhân diện học coi đây là nốt ruồi phú quý, mang lại nhiều may mắn về tài lộc. Chủ nhân của nốt ruồi này không những dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp vì có người giúp đỡ mà còn khá hạnh phúc trong tình yêu.

  Nốt ruồi mọc ở vị trí hai bên xương đòn

  Đối với cả nam và nữ, nếu có nốt ruồi mọc ở vị trí xương đòn (hay còn gọi là xương quai xanh), đều là người chân thành, tốt tính, làm việc gì cũng cẩn trọng và ổn định. Hơn nữa, tính khí của họ rất hài hòa, dễ hòa đồng và được nhiều người yêu mến, tin tưởng.

  Nốt ruồi ở phía cổ trái

  Phụ nữ có nốt ruồi ở phía cổ trái thường có thế giới tình cảm phong phú và khá lận đận về chuyện tình duyên.Đặc biệt trong chuyệ tình cảm ngời này thường rơi vào thế giớ bị động, dễ bị người khác lợi dụng và làm tổn thương tinh thần.

  Cuộc sống hôn nhân thường không thuận lợi, thường chịu áp lực từ phía nhà chồng.Tuy nhiên công việc của người này lại khá thuận lợi, sau này sẽ là kinh tế của trụ cột gia đình.

  Nốt ruồi ở phía cổ phải

  Người phụ nữ có nốt ruồi ở phía cổ phải thường là những người rất năng động, thích đi đâu đó để khám phá những điều mới lạ. Người này có cá tính độc lập, thường rất tự tin vào bản thân, đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp nhưng tiêu xài phóng khoáng nên rất khó để trụ tài, tích lũy không nhiều tài sản.

  Cuộc sống hôn nhân của người này khá yên ổn, có vị trí quan trọng trong gia đình nhưng tình cảm vợ chòng k quá mặn nồng, cuộc sống yên bình trôi đi.

  Nốt ruồi mọc ở mặt trước hai vai (thuộc vùng ngực)

  Xem bói nốt ruồi tại vị trí này không được yêu thích bởi nó hàm ý vất vả về vật chất. Chủ nhân của nốt ruồi này cũng khó gặp suôn sẻ trong đời sống tinh thần vì phải suy nghĩ quá nhiều.

  Nếu sở hữu nốt ruồi này, bạn có thể sẽ phải gồng gánh rất nhiều việc. Do vậy, lúc nào bạn cũng rơi vào trạng thái tất bật, khó nhọc. Tuy nhiên, đây không phải là nốt ruồi nghèo khổ. Khi nỗ lực và cố gắng hết mình, bạn sẽ sớm có cơ hội để thành công.

  Nốt ruồi phía sau cổ

  Người có nốt ruồi này thì tính tình thẳng thắn, chân thành nhưng hơi lười nhác việc nhà và chuyện bài vở. Tuy nhiên cuộc sống của người này khá yên bình, không phải trải qua nhiều sóng gió.

  Nốt ruồi chính giữa gáy

  Đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp xui xẻo và nhiều trở ngại trong cuộc sống. Hơn thế, tính cách nhẹ dạ cả tin của bạn có ngày sẽ bị người khác lợi dụng để lừa gạt tình cảm và tiền bạc. Do đó, làm việc gì bạn cũng phải hết sức thận trọng đó nha.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Môi Đàn Ông Ra Sao?
 • 8 Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông Qua Khuôn Mặt (Mắt, Mũi, Tai…)
 • Xem Tướng Nằm Đoán Số Mệnh Của Bạn
 • “tướng” Thay Thế Jack Ma Tại Alibaba Là Người Như Thế Nào?
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Mông

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Mông Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Người Phụ Nữ Trải Qua 2 Đời Chồng
 • Nốt Ruồi Ở Nách Có Ý Nghĩa Gì Với Cả Nam Giới Và Nữ Giới
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Chân: Ngón Cái Cực Lộc, Ngón Giữa Cần Tìm Cách Hóa Giải
 • Nốt Ruồi Ở Vai Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu?
 • Nốt ruồi có thể mọc ở bất cứ đâu trên cơ thể của phụ nữ và nam giới. Thậm chí đó là ở Mông. Và ở mông thì nốt ruồi cũng mang một ý nghĩa nhất định. Nốt ruồi ở mông Nốt ruồi ở mông tuy ở vị trí khuất lấp nhưng ý nghĩa của nó khá đặc biệt dù là ở giới

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

  Nốt ruồi có thể mọc ở bất cứ đâu trên cơ thể của phụ nữ và nam giới. Thậm chí đó là ở Mông. Và ở mông thì nốt ruồi cũng mang một ý nghĩa nhất định.

  Nốt ruồi ở mông

  Nốt ruồi ở mông tuy ở vị trí khuất lấp nhưng ý nghĩa của nó khá đặc biệt dù là ở giới tính nào, ý nghĩa chung của nó là: Những người sở hữu nốt ruồi ở môn đều là người có năng lực, có khả năng làm việc lớn những không xác định được mục tiêu rõ ràng và kế hoạch cụ thể. Do đó tuy có năng lực nhưng họ thường thất bại do lười biếng và thường nhụt chí.

  Người sở hữu nốt ruồi này thường không có ý chí quyết tâm,do đó dù có tài năng nhưng họ lại không phát huy ra được, mất dần đi tư chất. Họ chỉ như hòn ngọc thô mà không được mài dũa thì cũng không phát huy được giá trị thực sự.

  Nốt ruồi ở mông đàn ông

  Tuy nhiên không phải ai sở hữu nốt ruồi này cũng có những đặc điểm trên. Người đàn ông có nốt ruồi ở mông còn có tính cách khá khôn khéo và được mọi người quý trọng. Họ thông minh và biết cách giao tiếp tốt, nên hay được giúp đỡ. Vè chuyện tình duyên, đời sống vợ chồng khá hòa thuận tuy không được khá giả về tiền bạc nhưng chuyện tình cảm lại khá thành công.

  Nốt ruồi ở mông phụ nữ

  Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở mông trái hay phải đều có năng lực nhưng lại không có phương hướng nhất định, thấy sao hay vây, thấy động thì động, thấy tĩnh thì tĩnh. Người phụ nữ có nốt ruồi ở mông thường có thiên hướng nghệ thuật cao, phù hợp với những công việc như hội họa, kiến trúc…

  Nốt ruồi ở các vị trí gần mông khác

  Ngoài ý nghĩa Nốt ruồi ở mông đàn ông, phụ nữ thì chúng ta có thể tìm hiểu ở một số vị trí khác gần mông như: vùng kín, phần bắp đùi v.v

  Nam giới nốt ruồi ở vùng kín

  Nếu là nốt ruồi đen: đề phòng chứng thượng mã truy phong. Hay còn gọi là đột tử trong quá trình quan hệ của nam giới.

  Nếu là nốt ruồi đỏ: nghĩa là có mệnh sinh quý tử, nhiều con cháu

  Nếu nốt ruồi mọc ở đầu ngọc hành: cũng có mệnh sinh quý tử, con cháu đầy đàn.

  Nốt ruồi ở phần bắp đùi kể cả trước hay sau, kể cả nốt ruồi đen hay nốt ruồi son thì đều là người gian xảo, mưu hèn kế bẩn, nói vậy mà không làm vậy.

  Phụ nữ nốt ruồi ở vùng kín

  Nếu là nốt ruồi đen thì duyên tình dang dở, con cái ngu hèn, đề phòng mắc nạn vì người khác lừa đảo, lừa tình

  Nếu là nốt ruồi son thì có chồng giàu sang, phú quý, rất tốt

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hóa Giải 6 Nốt Ruồi Kém May Mắn Trên Gương Mặt
 • Những Nốt Ruồi May Mắn Trên Cơ Thể Con Người Bạn
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Mặt Sau Trên Cơ Thể Phụ Nữ
 • Xem Tướng Vị Trí Nốt Ruồi Ở Chân Mày Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Sau Lưng Phụ Nữ Đoán Tính Cách, Vận Mệnh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100