Top 11 # Xem Tướng Người Yêu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tướng Chọn Người Yêu Lý Tưởng

“Linh tính của bạn không chỉ tự nhiên mà có. Hãy lắng nghe và chú ý đến chúng để không phải hối hận và gánh chịu những tổn thương về sau”

Xem tướng chọn người yêu lý tưởng Làm sao để xác định người yêu lí tưởng?

Roberts từng viết trong cuốn sách của bà rằng: “Gương mặt có thể kể cả câu chuyện về cuộc đời bạn. Chúng ta có thể nhìn thấy nhưng chưa chắc có thể hiểu hết về một con người do đó ‘đọc vị gương mặt’ sẽ chỉ dẫn cho bạn làm sao để hiểu về đối tượng đó hơn bao giờ hết. Bằng cách phân tích nét mặt của đối tượng tiềm năng một cách sâu sắc và cẩn trọng, bạn có thể đạt được một sự hiểu biết nhất định về tính cách con người họ để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất”

Theo Roberts, một nửa hoàn hảo của bạn đó là người có khoảng 70% điểm tương đồng trên gương mặt bạn. Với lý thuyết này, bạn sẽ có cơ hội gặp được một người với những tính cách, nhu cầu, và ham muốn tương ứng. Mặt khác, đối tượng này cũng cần hội tụ được 30% yếu tố khác biệt.

Đây là điểm tạo nên những sự hấp dẫn kéo hai nửa lại với nhau. Màu da, dân tộc hay quốc tịch không quan trọng, hai người đến từ hai đầu thế giới với nền văn hóa hoàn toàn khác biệt cũng có thể là một nửa của nhau. Chìa khóa chính là họ có những đặc điểm giống nhau trên gương mặt.

Một số điểm cần chú ý trên gương mặt bao gồm:

– Màu tóc

– Vầng trán

– Mí mắt

– Màu mắt (và cả độ đậm nhạt)

– Vị trí của mắt (xa hay gần)

– Gò má

– Cấu trúc xương

– Hình dạng lỗ tai

Roberts khẳng định có 5 điểm chính khi xem xét về nét tương đồng trên gương mặt của người yêu “tiềm năng”:

– Những đặc điểm trên gương mặt hoàn toàn giống nhau. Ví dụ như hai bạn có cùng màu mắt, màu tóc, hình dạng cằm, hoặc các điểm khác.

– Màu mắt đậm nhạt giống nhau.

– Cấu trúc trên gương mặt tương tự nhau. Bạn và chàng có thể giống nhau ở vầng trán, đôi mắt, xương gò má, lỗ tai hay hình dạng đôi môi

– Kết cấu lông, tóc giống nhau. Cả hai đều có mái tóc mỏng, thẳng, lông mày thưa, hoặc tóc dày, xoăn, lông mày rậm rạp…

– Có cùng một mắt. Phấn khởi, yêu thương, nồng ấm, đam mê hay sâu sắc… cả hai bạn đều có mức độ biểu đạt qua ánh mắt như nhau.

“Không giống nhau thì tình yêu bất thành?”

Vẫn có rất nhiều những cặp đôi tuy chẳng có điểm gì giống nhau trên gương mặt nhưng họ vẫn có một tình yêu hạnh phúc mỹ mãn.

Tuy nhiên, theo những nghiên cứu trên khoảng hơn 10.000 khuôn mặt và các mối quan hệ, các cặp có tỉ lệ 70/30 có xu hướng thành công nhiều nhất.

Ngoài ra, Roberts cũng nhấn mạnh rằng có một vài đặc điểm trên gương mặt mà bạn cần phải cẩn trọng xem xét. Ví dụ như lông mày liền nhau có thể là đặc điểm của một người tàn ác, mũi khoằm biểu hiện cho người ác độc và nguy hiểm, đôi mắt dữ tợn biểu hiện của người có dã tâm.

Mắt có con ngươi to

Mắt nam giới có con ngươi to thường là người chồng tốt, người bạn trung thành và đối tác đáng tin cậy. Nếu người vợ cũng có đặc điểm mắt như vậy thì đây là cặp đôi lý tưởng.

Nếu khóe mắt to và có hình dạng tròn là dấu hiệu đặc biệt tích cực, thể hiện chủ nhân rất thành thực, khiêm nhường, chung thủy.

Mắt có con ngươi nhỏ

Người có con ngươi nhỏ và sậm màu một cách khác thường đa phần mang cá tính tiêu cực, dễ gây gổ, tranh chấp với người khác.

Nam giới có đặc điểm này thường không đáng tin cậy, hay gây chuyện. Nữ giới thường hay bất mãn với công việc và các mối quan hệ nói chung.

Con ngươi nhỏ và đen ở cả 2 giới đều biểu thị cho tính tự cao tự đại quá mức. Họ đều là người ít hoặc không có tinh thần xây dựng trong công việc cũng như trong cuộc sống, thậm chí còn luôn có tư tưởng chống đối, phá hoại, đi ngược lại lợi ích chung của cộng đồng.

Bói Tình Yêu Tướng Mặt Người Lụy Tình Trong Tình Yêu

Đối với tình yêu, điều đáng ngại nhất là bản thân toàn tâm toàn ý nhưng đối phương lại hững hờ, thờ ơ. Khi mới quen nhau, hai bên rất tâm đầu ý hợp, khi chính thức hẹn hò yêu nhau thì hai người lúc nào cũng gắn với nhau như keo. Nhưng thời gian yêu nhau càng dài thì tình cảm càng ngày càng phai nhạt, không còn mặn nồng như lúc mới yêu, thậm chí thái độ của đối phương dần hờ hững, tìm cách lảng dần. Nếu tỉnh táo thì có thể nhận ra những rạn nứt đó, biết được rằng quan hệ của hai người đã có sự biến chất.

Nhưng nếu là người quá lụy tình sẽ không thể nhận ra sự thật, vẫn tiếp tục yêu hết mình. Cho đến khi đối phương đề nghị chia tay thì mới tỉnh mộng, có hối hận thì cũng đã muộn, đành phải nén lòng quên đi mối tình đẹp, để thời gian hàn gắn vết thương lòng. Dù bản thân rất nặng tình nhưng đối phương vấn không hề hay biết.

Bói tình yêu theo diện mạo tướng mặt có thể giúp bạn nhận ra những người chung thủy, trọng tình cảm hoặc lời nói trong tình yêu của họ là chân thật. Ngoài ra khi xem tướng mặt mà cho thấy người này khiêm tốn và hiền hòa có đa phần thường chung tình. Xem tướng thấy người này chữ tín thì tình cảm họ nói ra thường là điều thổ lộ thật sự. Với tướng người khoan dung độ lượng, lạc quan yêu đời thì yêu ghét họ rành mạch, rõ ràng, sẽ không lừa dối bạn. Căn cứ vào những đặc điểm trên, bạn có thể bói tình yêu của người yêu đối với mình một cách khá chính xác.

1. Bói tình yêu tướng mặt người chung thủy và người không chung thủy trong tình yêu

– Kích thước hai mắt bằng nhau, nhìn khá cân đối, vị trí của hai con mắt tốt nhất là nằm trên cùng một đường thẳng. Đây là con người chung thủy với người yêu của họ.

– Nếu một mắt thấp, một mắt cao hẳn cho thấy người này ý chí không kiên định, rất dễ bị quyến rũ, mê hoặc bởi người khác.

– Tai có vị trí cân đối, không lệch lạc: tình cảm ổn định, khó thay lòng đổi dạ dù có sự quyến rũ từ bên ngoài.

– Tai nên có vị trí cao thấp vừa phải là tốt. Nếu vị trí của tai quá cao hoặc quá thấp thì người này thường không ổn định về tình cảm, rất dễ bị kích động thậm chí thay lòng đổi dạ.

– Ngưòi có mắt to nhỏ không thường không chung thuỷ. Hai mắt to nhỏ không đều nhau, thường là tình cảm bất ổn, tâm lý không vững vàng. Người có đôi mắt như vậy rất hay thay lòng đổi dạ, tình cảm không ổn đinh, thậm chí không chung thuỷ. Tình duyên theo đó thường trắc trở, ghệp ghềnh hơn người khác.

2. Bói tình yêu người trọng tình cảm yêu đương đắm đuối

– Mũi thẳng: thận trọng trong giao tiếp. Mũi thẳng là tướng tốt. Những người có mũi cong, vẹo thường hay lừa dối trong tình cảm.

– Hai cánh mũi cũng nên có đường nét rõ ràng, kích thước đồng đều. Những người có tướng mặt như vậy thường thận trọng trong tình cảm, sẽ lựa chọn người yêu một cách cẩn thận, kỹ càng.

– Nhân trung sâu và dài: trọng tình cảm. Nhân trung ngay ngắn, sâu và dài, hoặc nở rộng dần xuống phía dưới là người thường rất rộng rãi, trọng tình cảm, nhu cầu sinh lý bình thường.

– Miệng ngay ngắn: lời nói thành thật. Miệng ngay ngắn là tướng tốt. Những lời họ nói ra có thể tin cậy được, không sợ bị lừa dối trong tình cảm.

– Người có miệng méo, lệch thường nói những lời không thành thực, và cũng không nghiêm túc trong tình cảm. 

3. Bói tình yêu người khiêm tốn, hiền hòa, chung tình

Sống trong xã hội, dù là trong tập thể lớn hay là tập thể nhỏ thì ai cũng muốn được người khác tôn trọng và khẳng định. Được tập thể chấp nhận là một việc rất đáng tự hào. Nhưng nếu sống trong tập thể lại làm việc một mình một kiểu, tự phụ kiêu căng, coi thường người khác, hống hách ngang ngược, chắc chắn sẽ bị mọi người ghét bỏ, thậm chí còn bị trừng phạt. Đây là trường hợp không được tập thể chấp nhận. Nhưng nếu một người khiêm tốn, cư xử khéo léo, có thể nhìn thấy những điểm tốt của mọi người xung quanh, sống hoà thuận với họ, biết cách khen ngợi động viên người khác thì chắc chắn sẽ được tập thể tin tưởng, có mối quan hệ tốt với tập thể, luôn luôn có người tình nguyện giúp đỡ thậm chí dù có lâm nguy cũng được cứu giúp. Ngoài ra trong phép bói tình duyên, thống kê cho thấy những người này trong tình yêu họ sẽ thật lòng, chung tình mà không bội bạc lại người yêu.

Tổ hợp tướng mặt tốt – khiêm tốn, khéo léo, không chê bai người khác, thật lòng trong tình yêu:

Ngũ quan đoan chính, kích thước trung bình, dễ chiêm được thiện cảm của người khác.

Miệng khép chặt, không có khe hở, môi đầy đặn, khoé miệng không bị trề Mắt không lồi không trũng mắt nhìn thẳng, có thần thái.

Mũi thẳng, ngay ngắn, trán cao, rộng

Lông mày dài quá mắt, mắt và lông mày cách nhau một khoảng thích hợp lông mày có đường nét rõ ràng.

Cánh mũi dày, nhìn chính diện không thấy lỗ mũi. Nhân trung sâu và dài không có nếp nhăn.

Tổ hợp tướng mặt xấu – kiêu cẳng tự phụ, không biết khen ngợi người khác, tình yêu đem cân đong đo đếm

Khuôn mặt to, ngũ quan nhỏ, thậm chí dường như ngũ quan tập trung một chỗ.

Khuôn mặt xương xẩu, ngũ quan nổi bật, lông mày vừa đen vừa rậm.

Khuôn mặt góc cạnh, vuông vức hoặc mặt tròn xoe không có góc cạnh nào

Tai thấp, cằm nhỏ, người có tướng mặt này thường ngoan cố, không chịu sửa đổi, mà đi theo con đường sai trái.

Người mắt nhỏ bụng dạ hẹp hòi, nhỏ mọn, cố chấp bảo thủ. Người miệng nhỏ môi mỏng thì tính cách rất ngoan cường háo thắng, đã nói là làm. 

4. Bói tướng mặt người tự tin, lạc quan, lịch thiệp, yêu ghét rõ ràng

Khi gặp phải khó khăn, thất bại, mọi người thường hay nản chí, chán chường. Nhưng vẫn có những người trong khó khăn mà có thể xoay chuyển tình thế, tổng kết kinh nghiệm của sự thành công và bài học của sự thất bại và cuối cùng có được sự nghiệp thành công. Đương nhiên cũng có những người khi gặp khó khăn thì buông xuôi bỏ cuộc, không dám đối mặt với thực tế nghiệt ngã và cũng không nghĩ ra cách gì để thay đổi cục diện đó. Căn cứ theo lý luận của Nhân tướng học, sự lạc quan luôn đi cùng với sự tự tin và khiêm tốn, yêu ghét thì rành mạch; Bi quan tiêu cực thường đi với sự tự ti, hèn nhát, không biết rõ thực sự bản thân yêu ai, có tình cảm với ai.

– Khoảng cách giữa ấn đường vừa phải: người lạc quan – là tướng mặt tốt. Không vì một chút chuyện nhỏ mà thù ghét. Không vì xích mích đơn thuần mà bỏ rơi người yêu.

– Những người có ấn đường nhỏ, hẹp thường là người hẹp hòi, nhỏ mọn, tiêu cực, hiểu biết nông cạn, không thể nhận biết sự việc một cách đúng đắn, làm việc không đầu không cuối, lỗ mãng xốc nổi. Coi tình yêu là trò đùa. Không tôn trọng tình cảm của bản thân và của người yêu.

– Người có ấn đường quá rộng thường là người hèn yếu, không có chính kiến, bắt chước theo người khác.

Do đó thì khoảng cách giữa ấn đường vừa phải, không rộng không hẹp thì tốt nhất. Quá rộng hay quá hẹp đều không phải là tướng mặt tốt.

– Mũi cao: lạc quan tích cực. Mũi đại diện cho cá tính, chủ kiến của một người. Nếu mũi cân đối thể hiện được là người lạc quan, tích cực và rất có tinh thần trách nhiệm, không sợ khó khăn, quyết tâm kiên trì đến cùng. Trong tình yêu thì rất chừng mực, biết quan tâm, chia sẻ và lo lắng cho người yêu.

– Miệng có kích thưởc vừa phải: cư xử khoan dung, độ lượng. Miệng có kích thước vừa phải chứng tỏ đó là người rất lạc quan, rộng lượng, cư xử với người khác khoan dung, độ lượng, không những có thể bỏ qua lỗi lầm mà còn không tùy tiện chỉ ra điểm yếu của người khác; nếu không cũng rất sòng phẳng ý chí kiên định, làm việc luôn kiên trì tuân theo quy tắc của bản thân, không hề thay đổi, có đầu có cuối. Trong tình yêu thì kiên trì theo đuổi đến cùng; biết tha thứ lỗi lầm của người yêu; biết nói lời yêu thương, quan tâm tới người yêu.

– Cằm đầy đặn: người giữ chữ tín. Người có cằm đầy đặn thì thường lạc quan chủ động, hành động mạnh mẽ, nói là làm ngay đồng thời rất giữ chữ tín. Những việc đã hứa thì dù có khó khăn, trở ngại mấy cũng làm bằng được. Người như vậy rất dễ thành công. Trong tình yêu, đã nghĩ là nói ra; đã nói ra sẽ giữ lời và thực hiện đúng như vậy. Nếu ai đó bói tình yêu mà tìm được những người thương như vậy quả thật là an tâm.

– Người có cằm ngắn thường tính toán hơn thiệt, làm việc tiêu cực bị động không toàn tâm cho công việc. Tâm trạng rất dễ thay đổi, thường hoang mang; làm việc gặp một chút khó khăn liền bỏ cuộc giữa chừng. Không đeo đuổi tình yêu, an phận và chấp nhận thua thiệt mà không biết giành lấy hạnh phúc cho bản thân. Thường tự trách mình và chím đắm trong nỗi buồn khổ nếu thất bại trong tình yêu và hôn nhân.

Tướng Phu Thê Là Gì? Cách Xem Bạn Có Tướng Phu Thê Với Người Yêu

Nội Dung Chính Trong Bài Viết

Tướng phu thê có thật không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Tướng phu thê được hiểu là những nét tương đồng giống nhau của 2 người khác giới trên cơ thể, đặc biệt là ở khuôn mặt.

Dẫu biết rằng người đàn ông thường có khuôn mặt với đường nét khá thô cứng và biểu hiện cho sự mạnh mẽ cứng rắn còn ngược lại người phụ nữ thường sở hữu khuôn mặt với đường nét nhẹ nhàng hơn thế nhưng có không ít cặp đôi được nhận xét là có đường nét khá giống nhau trên khuôn mặt.

Nếu như những anh chị em trong cùng một nhà có đường nét giống nhau là do di truyền thì những người không có quan hệ huyết thống nhưng lại có đường nét giống nhau thì được coi là có tướng phu thê. Có những cặp đôi chỉ giống nhau ở một vài nét cơ bản nhưng cũng có những đôi lại cứ như anh chị em ruột vậy.

Tuy nhiên cũng có những trường hợp nếu bạn nhìn chi tiết sẽ không nhận thấy có điểm giống nhau nhưng khi nhìn tổng thể lại thấy ăn khớp vô cùng.

Người xưa quan niệm, nếu 1 người con gái và 1 người con trai có khuôn mặt giống nhau thì có nghĩa là hai người có tướng phu thê. Đó cũng chính là cách mà ông trời đã đánh dấu hai người này vì rất phù hợp và sẽ nên duyên vợ chồng. Bởi thế có rất nhiều người tin rằng tướng phu thê là có thật và đi tìm một nửa của mình bằng cách tìm người có đường nét khuôn mặt giống mình.

Thông thường chẳng cần đến bói tướng phu thê hay thầy xem tướng mà chúng ta cũng có thể tự phát hiện ra bằng mắt thường. Cũng vì lý do đó, khi một người gặp một nửa có tướng phu thê giống mình thì họ sẽ có xu hướng tin đó là định mệnh và 2 người sinh ra là để dành cho nhau.

Tướng phu thê cũng được coi là 1 kiểu tín ngưỡng hay tử vi, không ai có đủ khả năng để chứng minh được nó đúng nhưng cũng không ai có thể nói rằng nó sai.

Theo tín ngưỡng truyền thống của dân tộc ta thì tướng phu thê là khi 2 người được sinh ra là để dành cho nhau. Bởi vậy đó chính là mối lương duyên được ông trời chứng giám không thể chia lìa.

Qua nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học nhận ra rằng các cặp đôi yêu nhau lâu hoặc sống chung với nhau nhiều năm thì tướng phu thê sẽ ngày càng rõ rệt hơn. Không chỉ từ hình dáng cơ thể, khuôn mặt, biểu cảm, cách hành xử, cách nói chuyện của 2 vợ chồng cũng sẽ xuất hiện nhiều điểm tương đồng hơn trước rất nhiều. Nguyên nhân được các nhà khoa học giải thích là bởi vì:

Hai người có cùng 1 môi trường sống, cùng chế độ ăn uống, sinh hoạt cũng như thời gian nghỉ ngơi,… thì kiểu dáng cơ thể, sức khỏe, thói quen sẽ chiều hướng phát triển đồng nhất.

Trong quá trình yêu đương hay chung sống, các cặp đôi thường có xu hướng mô phỏng, bắt chước nhau từ các hành động cho đến cảm xúc. Điều này lặp đi lặp lại nhiều lần khiến họ vô tình trở nên giống hệt nhau. Các nhà tâm lý học gọi đây là là hiệu ứng tắc kè hoa.

Những người yêu thương nhau thường có cùng chung 1 sở thích. Thời gian yêu càng lâu dài thì những sở thích và thói quen sẽ giao thoa càng nhiều khiến họ ngày càng giống nhau nhiều hơn.

Một người có ngoại hình cao lớn và một người thấp bé. Nhìn kiểu gì cũng thấy không đẹp đôi, nhưng thực tế nếu xét về mặt tướng số thì đây lại là cặp vợ chồng có tướng phu thê thuộc hàng tốt nhất, cụ thể là thuộc về âm dương tương hợp.

Những cặp vợ chồng thuôc âm dương tương hợp thường có ngoại hình, tính cách đối lập nhau. Ví dụ một người béo còn người kia gầy, một người mũi cao một người mũi tẹt, một người thích nói chuyện, một người rất ít khi mở mồm.

Một âm một dương, phần lõm của người này sẽ vừa vặn phù hợp với phần lồi ra ngoài của người kia, tạo thành 1 thể thống nhất. Những cặp vợ chồng kiểu như vậy sẽ có tình cảm duy trì được lâu dài. Vì họ tương phản nhau nhưng nhờ thế lại hỗ trợ và bù đắp lẫn nhau, hôn nhân vì vậy mà được bền vững đến đầu bạc răng long.

Khuôn mặt của con người trong nghiên cứu nhân tướng học được chia làm 3 khu vực là: Trên, giữa và dưới. Phần trên là từ chân tóc đến khoảng giữa của 2 lông mày, giữa là từ phần lông mày đến 2 cánh mũi, dưới là từ 2 bên cánh mũi đến cằm.

Nếu 3 khu vực này có tỉ lệ khác biệt không quá nhiều hoặc giống nhau thì điều này cho thấy vận may của hai người là như nhau. Hai người đều có cùng chung nền tảng, trải nghiệm sống, cách hành xử cho tới tính cách tương đồng. Từ đó sự đồng cảm sẽ tự động gia tăng.

Thêm một kiểu hình tướng phu thê nữa là hai người có ngoại hình gần giống nhau từ ngũ quan, chiều cao, độ gầy béo,… các mặt đều có điểm na ná giống nhau. Hai người cùng có mũi cao, lông mày hơi thô… nhưng không đến mức giống hệt thì đều thuộc về kiểu hình tướng phu thê.

Cặp vợ chồng có vẻ ngoài như vậy thường là những người có suy nghĩ giống nhau, nói chuyện cực kỳ hợp nhau. Càng gần nhau họ sẽ càng hiểu nhau hơn vì vậy ngoại hình cũng dần thay đổi. Có thể khi về già, tướng mạo của họ sẽ thay đổi thành giống hệt như nhau.

Trên các trang mạng xã hội hiện nay như Facebook, Tik Tok hay Twitter chia sẻ khá nhiều App xem tướng phu thê cực kỳ thú vị như xem tướng phu thê qua ngày sinh, qua nhận diện gương mặt,… Tuy nhiên cách so sánh gương mặt được nhiều bạn trẻ yêu thích hơn cả.

Bạn chỉ cần tải 1 ứng dụng bất kỳ và thực hiện theo các thao tác cực kỳ đơn giản là đã có thể xem tướng phu thê được rồi. Nửa mặt của người con trai sẽ được ghép với nửa mặt của người con gái để tạo thành một gương mặt mới. Sau khi ghép ảnh xong bạn cần quan sát ảnh tổng thể để đưa ra kết luận. Hai nửa khuôn mặt càng nhìn ra nhiều điểm giống nhau thì càng chứng tỏ rằng 2 bạn có tướng phu thê và chính là định mệnh của đời nhau.

Xem Bói Tướng Bàn Tay Đoán Người Chỉ Có Thể Yêu Đơn Phương

Những người này là người có tính trực giác cao, trí tưởng tượng phong phú nhưng tính phán đoán thường lại tương đốì yếu. Nếu như tất cả những suy nghĩ của bản thân được coi là nhất thì không thể có được tình yêu tốt đẹp.

Yêu đã khổ, yêu đơn phương càng khổ. Tướng bàn tay có thể đoán biết được con người khi yêu sẽ như thế nào. Thực ra yêu đúng người lại thêm phương thức thể hiện

đúng đắn sẽ có thể tránh đươc nỗi khổ của tình yêu đơn phương. Mời các bạn cùng xem bói tướng tay của nhóm người thường yêu đơn phương và phương pháp hóa giải

Ngón trỏ ngắn

Đây là những người mà trước vấn đề khó khăn thường không tự tin, dễ lùi bước. Đứng trước mặt người mình yêu thường mà không biết cách bày tỏ tình cảm. Điều này chính là nguyên nhân dẫn đến tình yêu đơn phương của họ. Vì vậy nên có dũng khí và ý chí để đạt được tình yêu.

Nhiều đường Trở ngại

Bạn là người hay yêu cầu về đối phương quá cao, đầu óc nặng về ưu tư suy nghĩ, có thể vì những suy nghĩ gàn dở mà bạn làm mất đi tình yêu đẹp của chính mình, là người dễ nảy sinh sự tự ti bởi vậy những cái đáng thu hút của bản thân không được thể hiện ra ngoài. Luôn nhìn sự vật với con mắt tiêu cực. Cho nên bạn hãy bắt đầu từ cuộc sống hằng ngày, lạc quan để sống qua mỗi ngày thì đường Trở ngại cũng từ đó ít đi.

Nửa đường Trí luệ cong lên ở gò Nguyệt

Những người này là người có tính trực giác cao, trí tưởng tượng phong phú nhưng tính phán đoán thường lại tương đốì yếu. Nếu như tất cả những suy nghĩ của bản thân được coi là nhất thì không thể có được tình yêu tốt đẹp. Bạn nên nắm bắt tình hình khách quan mà giải quyết vấn đề sao cho hợp lý

Đường Hôn nhân rất ngắn

Vốn dĩ bạn là người không biết quan tâm như thế nào đến tình yêu và người khác phái, lại thêm cảm xúc của bạn dễ dàng thay đổi, do vậy rất khó để tìm được người thích hợp. Nhưng với những người cùng chí hướng với bạn thì lại có sự phát triển thuận lợi đến không ngờ.

Đường Tình cảm có vân đảo

Thường vì tính tùy hứng mà bạn rơi vào cảnh yêu đơn phương, là người cảm xúc dễ thay đổi, tính tình hơi trẻ con, nên làm cho thành công của bạn trong tình yêu càng trở nên xa vời.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác