10 Cách Đặt Gương Trong Nhà Vừa Đẹp Vừa Hợp Phong Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • 12 Mẹo Phong Thủy Học Tập Giúp Con Chăm Ngoan, Học Giỏi
 • Phong Thủy Cho Góc Học Tập Giúp Con Cái Chăm Chỉ, Học Giỏi
 • 【Thước Lỗ Ban Chuẩn 】
 • Lý Thuyết Về Thế Giới Lưỡng Cực
 • Phong Thủy Thế Gia Phần 3 Đài Loan Thvl1 Trọn Bộ Tập Mới Nhấ T
 • Trong trường hợp bạn vừa bước chân vào nhà mà gặp phải bức tường thì nên treo một chiếc gương trên tường để cải thiện không gian chật hẹp. Gương có tác dụng làm tăng diện tích và tạo thêm ánh sáng cho không gian sống.

  Nên đặt gương theo hướng đông nam, bắc và đông, bởi theo thuyết phong thủy, đặt gương theo hướng đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe, đặt gương theo hướng đông nam sẽ có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt và hướng bắc có tác dụng giúp gia chủ có đường công danh thuận lợi.

  Không nên đặt gương theo hướng nam vì nó sẽ tương tác với lửa, mà gương được xem như một yếu tố của nước, vì vậy nước sẽ kỵ với lửa.

  4. Độ cao của gương

  Khi treo gương bạn cần cân nhắc độ cao của gương sao cho gương có thể phản chiếu lại tốt nhất, để khi nhìn vào gương, bạn có thể thấy hình ảnh mình trong đó.

  Khi treo gương bạn cần cân nhắc độ cao của gương sao cho gương có thể phản chiếu lại tốt nhất, để khi nhìn vào gương, bạn có thể thấy hình ảnh mình trong đó.

  Tuy nhiên, nếu gương có khung thì bạn cần cân đối độ cao của gương cho phù hợp với không gian nhà, còn sự phản chiếu của gương lúc này không còn là vấn đề quan trọng nhất.

  5. Treo gương trong phòng ăn

  Sử dụng gương trong phòng ăn như con dao hai lưỡi. Nếu gương được treo đúng vị trí, nó sẽ làm không gian phòng ăn trông rộng rãi hơn.

  Nhưng nếu treo chưa đúng vị trí, nó sẽ phản chiếu lại ánh sáng từ đèn phòng ăn, gây chói mắt cho người sử dụng. Trong trường hợp này, bạn có thể thắp nến để làm giảm độ chói. Một chiếc gương nhỏ treo trên tường phòng ăn để phản chiếu đồ ăn thức uống sẽ mang lại ý nghĩa thực phẩm dồi dào, sự sung túc hạnh phúc cho gia đình.

  6. Treo gương trong phòng khách

  7. Không để gương chiếu vào giường ngủ

  Không nên để gương chiếu thẳng vào giường ngủ. Vì theo thuyết phong thủy, khi ngủ không nên để bất cứ luồng ánh sáng nào chiếu trực tiếp vào giường kể cả màn hình tivi.

  Tốt nhất không đặt gương trong phòng ngủ để giúp bạn có được giấc ngủ chất lượng.

  8. Không đặt gương ở hành lang, tiền sảnh

  Không nên đặt gương ở hành lang hay tiền sảnh, không nên đặt gương chiếu thẳng vào phòng. Vì điều này vi phạm phong thủy và sẽ khiến nguồn năng lượng đi ra ngoài, chủ nhân sẽ không có được sức khỏe tốt.

  9. Không đặt gương phản chiếu vào bồn tắm hoặc toilet

  Đặt gương phản chiếu vào bồn tắm hoặc toilet cũng giống như việc đặt gương phản chiếu vào giường ngủ, sẽ khiến luồng năng lượng đi ra ngoài thay vì vòng luân chuyển.

  Không đặt gương theo hướng Nam vì sẽ tương tác với lửa, mà gương được xem như một yếu tố của nước, vì vậy nước sẽ kỵ với lửa.

  10. Không nên để gương chiếu thẳng vào bếp

  Gương trong phong thủy được xem là một yếu tố của nước, mà bếp lại luôn có lửa. Chính vì thế, đặt gương đối diện cửa bếp là tối kỵ trong phong thủy.

  Như đã nói, gương trong phong thủy được xem là một yếu tố của nước, mà bếp lại luôn có lửa. Chính vì thế, đặt gương đối diện cửa bếp là tối kỵ trong phong thủy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Cách Bố Trí Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Giúp Bạn Ngủ Ngon
 • Cách Đặt Gương Trong Phòng Ngủ Và Những Điều Kiêng Kỵ
 • Cách Đặt Tủ Có Gương Trong Phòng Ngủ (Hợp Phong Thủy)
 • Những Lưu Ý Khi Đặt Gương Trong Phòng Ngủ Tránh Tai Họa
 • 5 Điều Tối Kỵ Đặt Gương Trong Phòng Ngủ Ảnh Hưởng Nặng Nề Đến Gia Chủ
 • “làng Xem Bói” Tây Ninh: Vừa Lên Đồng, Vừa Xem Tivi Và Ăn Nhậu

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Ngày Sinh Kiểu Ý, Đoán Chuyện Tình Duyên
 • Tên Tiếng Trung Theo Ngày Sinh Của Bạn Là Gì?
 • Đóng Vai Thúy Kiều Kể Lại Đoạn Trích Cảnh Ngày Xuân
 • Đóng Vai Thúy Kiều Kể Lại Những Tháng Ngày Bị Giam Lỏng Ở Lầu Ngưng Bích
 • Kiểu Bới Tóc Cô Dâu Mặc Áo Dài Đẹp Hút Hồn Trong Ngày Cưới
 • Dù chính quyền đã xử lý, các thầy, bà bói gốc nông dân vẫn lén lút hành nghề với đủ kiểu lừa người không giống ai. Chắc chỉ có ở “làng xem bói” này, người ta mới tận mắt thấy cảnh thầy, bà bói vừa lên đồng vừa xem tivi và ăn nhậu. Ấy vậy, người dân nhiều nơi vẫn tìm đến để mong được soi thấu tương lai và bài trừ tai họa.

  Mỗi dịp tết đến, trên đường hành hương thăm thú Núi Bà, người người lại rủ nhau rút quẻ tại “làng xem bói” Tây Ninh mà không biết mình đang “tiếp tay” những đối tượng chây lười lao động.

  “Quan Thế âm” cũng mê phim Đài Loan (!)

  Sau đợt truy quét của chính quyền địa phương, các thầy, bà ở “làng xem bói” thuộc xã Cầu Khởi (huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) có phần e dè và lui vào hoạt động ngầm chứ không rầm rộ như trước. Âm thầm hơn, nhưng hễ ai đến ngã ba Đất Sét (xã Cầu Khởi) hỏi thăm đường vào “làng xem bói” thì sẽ được cánh xe ôm chỉ dẫn rõ ràng. “Làng xem bói” nằm trong khu dân cư thuộc các ấp Khởi Hà, Khởi Trung của xã Cầu Khởi. Những cụm nhà san sát nhau được phân chia bằng các con đường mòn đất đỏ và đánh số rõ ràng. Trên con đường số 10 thuộc ấp Khởi Hà, nhà của bà bói tên Phụng là to đẹp nhất. Ngôi nhà nước sơn còn mới tinh, rộng rãi, thoáng mát vang vang tiếng phim truyền hình Đài Loan.

  PV báo Đời sống và Pháp luật trong vai khách du lịch phương xa vừa đi viếng Núi Bà, được người quen giới thiệu nên ghé nhà cô Phụng để xem bói. Bà Phụng đang nằm xem phim liền nhanh nhảu ngồi bật dậy mời khách vào nhà. Chồng và con gái bà Phụng nhanh chóng dọn dẹp đồ ăn đang bày bừa trên mặt chiếc bàn dài. Sau khi dò xét danh tính, nghề nghiệp khách và người giới thiệu, bà Phụng yên tâm khua môi múa mép. Bà vào phòng lấy khay trầu và thắp ba cây nhang. Khi đang thắp nhang, bà Phụng lí nhí dặn: “Lát nữa bà về nhớ gọi bằng mẹ nghe chưa? Muốn hỏi gì mẹ thì hỏi, chứ tôi không biết gì đâu?”.

  Nói xong, bà Phụng đưa ba cây nhang lên cao quá đầu rồi rầm rì khấn vái trong khi vẫn ngồi yên vị trên chiếc ghế đối diện với khách. Sau vài giây, bà rùng mình và để ba cây nhang xuống cơi đựng trầu, tay run run cầm miếng trầu quét vôi và cho vào miệng nhai bỏm bẻm. Bất chợt, bà phun bã trầu, ra hiệu cho khách hỏi. PV hỏi về chuyện tình duyên, bà Phụng liền lấy ba cây nhang đang cháy hơ hơ trên lòng bàn tay ngồi nhắm mắt suy nghĩ rồi phán kiểu nước đôi khiến PV muốn bật cười nhưng cố kìm lại. Bà này tỏ vẻ bực mình khi khách cứ chăm chú quan sát mà không chịu hỏi “Mẹ Quan âm”. Bà Phụng nạt: “Có muốn hỏi “mẹ” gì thì hỏi đi!”.

  Bà chủ động cho khách một lá bùa, dặn dán vào hộc bàn để phòng ngừa bị đồng nghiệp hãm hại. Thực chất lá bùa trên chỉ là miếng giấy vàng mã được bỏ trong túi nilon nhỏ có ghi tên tuổi của khách. Tuy nhiên, để được gọi là bùa, bà “vẽ” nhang, miệng lẩm nhẩm đọc thần chú trấn yểm. Khách tỏ ý cúng dường để đền ơn “mẹ” đã về độ trì, bà Phụng liền nhanh tay lôi dưới gầm bàn một cái lon nhôm và nói “tùy hỉ, cho bao nhiêu cũng được”. Sau khi khách ra khỏi cửa, bà Phụng cầm điều khiển bật ti vi để tiếp tục xem phim.

  Chỉ loè được người xứ khác

  Ngoài bà Phụng, người dân xã Cầu Khởi cho biết, trong làng còn rất nhiều thầy, bà khác vẫn âm thầm hoạt động như bà Trang, ông Đớt, cô Phượng, cô Nhung…Mỗi người một kiểu bói toán lạ đời, bị chính quyền xử lý liên tục mà vẫn không bỏ nghề. Nhà bà Trang ở đường số 12 (ấp Khởi Hà, xã Cầu Khởi), cách nhà bà Phụng chỉ một dãy nhà. Người dân bảo khi bị chính quyền xử lý bà này dời nhà nhưng vẫn trong xã Cầu Khởi để tiện bề hành nghề bói toán. Theo người dân, trước đây, bà Trang bói bằng cách viết chữ Tây, Tàu trên lá mãng cầu non.

  “Không biết bà Trang đọc được gì trên đó mà người nào vào xem bả cũng phán khổ sầu, bảo phải giải hạn. Ai xem bói nhà bà Trang xong mặt cũng rầu rĩ, buồn bã, thấy thương mà khuyên nhưng người ta không nghe, cứ tin vào lời mê tín dị đoan”, cô L. (45 tuổi, ngụ xã Cầu Khởi) cho biết.

  Hàng xóm của bà Trang, bà Phụng là ông thầy bùa Ba Đớt ngụ ấp Khởi Trung, xã Cầu Khởi cũng “danh tiếng” lẫy lừng. “Tà ma mạnh cỡ mấy đến ổng đều trục được hết. ổng xài trứng gà sống để phát hiện bùa ngải hay lắm”, người thân ông Ba Đớt níu chân khách khi “thầy” vắng nhà bằng những lời ma mị như trên. Theo người này, dù nhà ông Đớt trong hẻm sâu, đường lầy lội khó đi nhưng người từ nhiều nơi khác vẫn tìm đến chữa bệnh và xem bói.

  Thoáng thấy thầy Ba Đớt về nhưng có vẻ đã có hơi men, PV liền tìm cách ra về để tránh rắc rối, còn người nhà ông này tỏ vẻ tiếc nuối và hẹn khách sớm quay trở lại. Rời nhà thầy Ba Đớt, PV tìm đến nhà cô Phượng cách đó cũng không xa và cũng bắt gặp những cách thức xem bói bằng lên đồng, nói xa gần kiểu nước đôi.

  Chưa ở đâu, thầy, bà bói lại đỡ tốn công mà lại kiếm được tiền như “làng xem bói” ở xã Cầu Khởi. Theo ông H. (55 tuổi, ngụ xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu), mấy thầy, bà bói ở trong làng đều xuất thân là nông dân, ngày trước làm lúa, trồng bắp, hoặc làm thuê cho nông trường cao su. Do chây lười lao động, thích hưởng thụ xui khiến họ tìm đến cái nghề làm chơi ăn thiệt mà cũng chất chứa nhiều ác tâm. “Mấy người bói toán qua loa để ăn mấy chục ngàn tiền đặt tổ còn đỡ, nhiều người còn bày vẽ đủ trò bắt cúng cái này cái kia để làm tiền khách xem bói. Người dân xứ này có ai tin đâu, không biết tại sao người nơi khác biết đến mấy người này nữa. Họ phán lung tung, cứ tào lao dăm câu tuổi tác. Vậy mà, nhiều người nghe theo răm rắp”, ông H. cho biết.

  Theo người dân xã Cầu Khởi, xã nhà mang danh “làng xem bói” bởi có quá nhiều thầy, bà bói toán vô tư sử dụng chiêu trò, trong đó có cả việc nhờ người giới thiệu để thu hút khách đến xem. Cả năm đều có khách đến xem bói nhưng đông nhất là vào dịp tết khi các đoàn khách tham quan, hành hương ở Núi Bà về.

  Mấy năm trước, vào dịp tết, khách đến xem bói ở xã Cầu Khởi còn được chở đến bằng xe khách. Người hướng dẫn du lịch thường muốn thu hút mấy bà, mấy cô nên nghĩ ra cách dẫn họ đi xem bói. “Đàn bà nhẹ dạ, mê xem bói lắm, lại đi đông như thế nên chẳng ai sợ bị lừa. Năm trước còn đông đúc, nhiều nhà sát nhà mấy bà thầy bói còn Kinh doanh nước uống, thức ăn. Nhưng, chính quyền đã xử lý rốt ráo nên họ lui vào hoạt động âm thầm, không còn nhộn nhịp như trước”, cô L. (45 tuổi, ngụ xã Cầu Khởi) cho biết thêm.

  Chính quyền đã nhiều lần xử lý

  Ông Nguyễn Quốc Cường, Phó Chủ tịch UBND xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết: “Trước đây, UBND xã đã kết hợp với công an xử lý các trường hợp xem bói, chữa bệnh sai pháp luật của bà Phụng, bà Trang, ông Đớt. Trong đó, UBND xã đã đưa bà Phụng và ông Đớt ra kiểm điểm trước dân và họ đã cam kết không vi phạm nữa. Về phía bà Trang, do xã chưa có cơ sở nên chưa đưa ra xử lý mà chỉ nhắc nhở. Thời gian qua, việc bói toán ở địa phương đã lắng xuống nên chính quyền khó theo dõi và không phát hiện. Qua đây, UBND xã cũng gửi đến bà con ở các địa phương khác đừng tìm đến đây để xem bói toán nữa”.

  Theo Ngọc Lài – Hà Nguyễn/Doisongphapluat

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngấn Cổ Tay Tiên Đoán Vận Mệnh Giàu Sang Phú Quý Của Bạn
 • Vì Sao Không Nên Nằm Ngủ Dưới Xà Nhà
 • Coi Bói Qua Tư Thế Nằm Ngủ
 • Bói Kiều Bình Kiều Vịnh Kiều
 • 8 Kiểu Tóc Cô Dâu Đẹp Rạng Ngời Để Ngày Chung Đôi Trọn Vẹn
 • Nên Đặt Cây Xương Rồng Ở Đâu Vừa Đẹp Vừa Giúp Bảo Vệ Gia Chủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiết Lộ Chuyện Hôn Nhân Và Đường Con Cái Qua Nốt Ruồi Ở Vùng Kín Nam Giới
 • Cách Treo Tranh Phong Thủy Để Hút Tài Lộc Đón Xuân Canh Tý 2022
 • Cách Xem Vận Mệnh Phong Thủy Theo Tuổi Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Xem Sim Viettel Phong Thủy
 • Tư Vấn Cách Xem Phong Thủy Hướng Nhà Theo Tuổi Vợ Chồng Chuẩn Nhất
 • Loài cây đa ý nghĩa

  Những chậu cây xương rồng cảnh nhỏ xinh khiến người trồng yêu thích không chỉ bởi tác dụng trang trí nhà cửa của nó mà còn ở ý nghĩa tuyệt vời của cây xương rồng. Loại cây gai góc này đặc biệt sống được trong môi trường khắc nghiệt và thích nghi với môi trường đó bằng việc thay đổi mình – lá tiêu biến thành gai nhọn để hạn chế sự thoát hơi nước. Vì vậy, nó thường tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, ý chí kiên cường vượt qua nghịch cảnh, không chịu khuất phục và thay đổi để sinh tồn. Hơn nữa, trong tình yêu, cây xương rồng thể hiện cho tình yêu chung thủy và vĩnh cửu hoặc là lời yêu thầm kín còn đang giấu trong lòng.

  Không chỉ có ý nghĩa sâu sắc, cây xương rồng còn thuộc nhóm cây hút khí độc . Nó giúp hạn chế tác động xấu từ các tia bức xạ gây hại cho con người phát ra từ các thiết bị điện tử. Ngoài ra, xương rồng còn lọc được một số khí độc hại trong nhà.

  Rước họa khi đặt cây xương rồng sai vị trí

  Nhiều người chọn cây xương rồng làm cây cảnh trang trí trong nhà, trên bàn làm việc hay cửa sổ, ban công… Nhưng những vị trí mà mọi người thường đặt cây xương rồng liệu đã phải là vị trí phong thủy phù hợp hay chưa? Nó mang lại lợi ích hay rước họa đối với gia chủ?

  “Hình nào khí nấy” là lời mà các chuyên gia phong thủy thường nói. Với bất cứ loại cây nào cũng vậy, hình dáng, sức sống của cây sẽ ảnh hưởng tới luồng sinh khí tại nơi nó có mặt. Nếu chọn cây xanh tốt, tươi tắn, đầy sức sống thì sẽ tạo sinh khí tốt, mang lại điều may mắn và ngược lại nếu cây xù xì, gai góc tạo ra ám khí không tốt.

  Cây xương rồng với vẻ ngoài đầy gai nhọn tua tủa khiến nó nằm trong danh sách các cây cảnh có thể làm xấu phong thủy. Vì vậy, dù bạn có yêu thích cây xương rồng cũng nên lưu ý đến phong thủy đặt cây xương rồng.

  Bạn không nên đặt nó trong nhà, bàn làm việc, phòng khách…vì bề ngoài đầy gai nhọn của xương rồng sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người, đem đến vận xui, hao tổn tài sản…

  Nên đặt cây xương rồng ở đâu?

  Cây xương rồng nên để ở đâu trong nhà hợp lý nhất? Câu trả lời cho bạn là nên trồng cây xương rồng trước nhà, ngoài sân sau hoặc ngoài cửa, cổng nhà, ban công. Ở những vị trí này, cây xương rồng có vai trò như một người lính gác, bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những luồng năng lượng xấu.

  Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng không nên trồng cây xương rồng trước nhà bởi gai nhọn của nó lại cản trở sự lưu thông năng lượng vào nhà khiến vận khí gia chủ suy giảm. Trước đây, cây xương rồng còn hay được trồng trước nghĩa địa nên nếu trồng chúng trước cửa nhà dễ khiến ma quỷ tụ họp tới nhà bạn.

  Bạn đang lo lắng rằng không có vị trí nào phù hợp để trồng nó nữa? Đừng lo vì loại cây nào cũng có ý nghĩa phong thủy nhất định và nó tốt hay xấu là do cách con người sử dụng, đặt vị trí cho nó.

  Vậy nên, bạn vẫn có thể trồng xương rồng ở nhà, chỉ cần chú ý vị trí đặt cây xương rồng. Bạn tránh đặt cây xương rồng ở ngay lối ra vào. Cửa ra vào là nơi chào đón khách đến nhà, cũng là nơi tiếp nhận luồng dương khí vào nhà nên khi đặt xương rồng gai góc ở đó dễ cản trở nguồn dương khí.

  Sau khi đọc bài viết này, có lẽ các bạn đã hiểu thêm về phong thủy cây xương rồng và có câu trả lời cho câu hỏi nên đặt cây xương rồng ở đâu. Hãy nhớ rằng xương rồng vẫn là loại cây cảnh có ý nghĩa, rất đáng để chúng ta sở hữu một vài chậu cây nhỏ xinh. Tuy nhiên, đừng tùy tiện đặt nó ở những vị trí trong nhà nếu không muốn luồng sát khí quanh nó ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của bạn. Nếu đã trót lỡ yêu vẻ đẹp gai góc của xương rồng, bạn vẫn có thể trồng nó ở ban công, ở sau vườn để hóa giải sát khí của nó và biến nó thành “người lính gác” cho ngôi nhà của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Đặt Cây Xương Rồng Ở Đâu Trong Nhà Để Hợp Phong Thủy Mà Không Bị Xui?
 • Phong Thủy Cổng, Cửa Nhà: Kích Thước, Hướng Bố Trí Theo Tuổi
 • 3 Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Cho Hàng Rào
 • Nuôi Rùa Phong Thủy Thế Nào Là Chuẩn Và Giúp Ích Gia Chủ
 • Con Rùa Đá Ngọc Hoàng Long Vàng 1B506Mm
 • Tết Năm Nay, Các Tuổi Nên Chọn Màu Sắc Áo Quần Nào Để Vừa Hợp Tuổi, Vừa Hợp Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • 1️⃣ Tuổi Quý Sửu Hợp Hướng Nào? Chọn Hướng Nhà Hợp Phong Thủy
 • Tuổi Quý Mão Sinh Năm 1963 Nên Mua Xe Màu Gì Hợp Mệnh
 • Tuổi Quý Mão Hợp Với Màu Gì Và Kỵ Màu Sắc Nào Nhất?
 • Xem Tuổi Quý Mão 1963 Hợp Màu Gì?
 • Xem Nam Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Hướng Nào Làm Nhà?
 • Về cơ bản tuổi Dần nên lựa chọn các màu sắc áo quần có ánh xanh, thiên về màu xanh (xanh dương, nhạt) hoặc đen. Đây chính là màu sắc đem lại may mắn tài lộc cho năm mới. Nên hạn chế màu trắng bởi màu này sẽ khiến vận hạn cả năm không được tốt.

  Chọn trang phục cho dịp tết nguyên đán năm nay, tuổi Mão lựa chọn màu đỏ/ đen. Muốn gặp vận may tiền tài nên diện trang phục này vào mùng 1 của năm, đồng thời tránh diện màu trang phục như vàng hay trắng.

  Đối với người tuổi Thìn nên tránh những màu xanh lá, đồng thời nên lựa chọn những gam màu tông ấm như đỏ hồng, đây chính là màu sắc tươi tắn và phù hợp với người ở độ tuổi này.

  Màu phù hợp với người tuổi Tỵ là màu đỏ, xanh lam đậm, không nên mặc màu đen, trắng để tránh vận đen tìm đến.

  Tương tự với tuổi Tỵ, tuổi ngọ không nên mặc màu sắc đen và trắng. Sắc xanh với hồng nghe có vẻ khó diện và kén da tuy nhiên bạn chỉ cần chọn tổng pastel thì việc lựa chọn trang phục sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  Trang phục có màu cam, vàng và đỏ sẽ là lựa chọn không thể phù hợp hơn với tuổi Mùi trong năm 2022.

  Tuổi Thân trong năm mới muốn gặp nhiều may mắn và tránh những vận xui thì nên dùng màu vàng và màu hồng sáng. Diện trang phục màu vàng vào ngày mùng 1 sẽ giúp thu hút may mắn và tránh xa trang phục màu xanh lá.

  Tuổi Dậu có thể coi là tuổ may mắn nhất trong 12 con giáp khi có rất sự lựa chọn trong việc mặc quần áo Và cũng giống như những tuổi khác nên hạn chế màu đỏ, xanh lá cho năm mới để mọi việc được thuận lợi.

  • Ngày mùng 1: vàng, đỏ, trắng
  • Ngày mùng 2: be, cam đỏ
  • Ngày mùng 3: nâu cà phê, hồng phớt
  • Khai xuân: Đỏ, vàng nhạt

  Xanh lá năm nay chắc chắn là khắc tinh của rất nhiều tuổi năm nay, nên tránh những màu sắc đen, xanh lá để khởi đầu năm được thuận lợi.

  Nên diện cam nhạt, đỏ cho năm mới. Đồng thời nên hạn chế trang phục vàng be. Đây được coi là màu kém may mắn cho năm mới

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Tủ Quần Áo Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Canh Thân 1980
 • Chọn Màu Quần Áo Hợp Mệnh Cho Người Tuổi Kỷ Mão 1999
 • Hướng Dẫn Chọn Màu Quần Áo Hợp Mệnh Cho Người Tuổi Mậu Dần 1998
 • Chọn Màu Quần Áo Hợp Mệnh Cho Người Tuổi 1996 Bính Tý
 • Hướng Dẫn Xem Phong Thủy Hướng Nhà Hợp Tuổi Đơn Giản
 • Những Cung Hoàng Đạo Này Vừa Sinh Ra Đã Ngậm Thìa Vàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao Bảo Bình Và Những Nét Tính Cách Thú Vị
 • 5 Chòm Sao Thành Công Và May Mắn Nhất Trong Năm 2022
 • Văn Khấn Cúng Sao Giải Hạn Sao Thái Bạch
 • Sự Nghiệp Cung Bảo Bình: Chòm Sao Bảo Bình Hợp Với Nghề Nào Nhất?
 • Dựa Vào Thần Số Học Để Xem Bói Ngày Sinh Chuẩn Xác
 • Xem tử vi 2022 cho thấy khả năng giàu có, sống trong nhung lụa của Thiên Bình luôn đứng những top đầu tiên trong 12 cung. Tuy nhiên, khi xét về độ giàu có họ lại chỉ xếp ở vị trí số 5, nguyên nhân là vì nhu cầu về mặt vật chất của người thuộc cung này không quá cao. Thiên Bình chỉ muốn duy trì mọi thứ ở trạng thái cân bằng để tập trung tâm trí tận hưởng những thú vui tinh thần nho nhã.

  Chỉ số sĩ diện luôn đứng ở vị trí top đầu là chòm sao Bọ Cạp. Họ không muốn để người khác vượt mình. Do vậy, họ luôn phấn đấu một cách nghiêm túc để nắm giữ vị trí số 1. Về điểm này thì Bọ Cạp quả là phi thường, bền gan vững chí. Có thể kiên nhẫn với những người đáng kiên nhẫn, những người thuộc chòm sao này biết mưu tính sâu xa, mọi việc đều quan sát tinh tế, trừ khi chắc chắn thành công còn đâu họ sẽ không dễ dàng chấp nhận, và tuyệt đối nắm chặt cơ hội.

  Họ thiên bẩm đã hiểu về quyền sở hữu tài sản. Vì vậy nhiều người gọi Bọ Cạp là “thần giữ của” cũng chẳng sai. Bất cứ số tiền nào nằm trong tay họ cũng đều sinh nở liên tục, không hề hao hụt. Bọ Cạp giống Kim Ngưu ở chỗ rất thích thú và chủ động kiếm tiền nhưng họ lại không mê tiền. Bọ Cạp dốc sức tích lũy tài sản bởi họ “say” cái cảm giác được là “bá chủ”, được mọi người kính nể trọng vọng, tha hồ thao túng tất cả bằng đồng tiền. Tham vọng mãnh liệt như vậy, lại cộng thêm cảm quan về tiền bạc khá nhạy bén, Bọ Cạp đương nhiên chính là “gừng càng già càng cay”, càng trưởng thành lại càng thêm giàu có.

  Tính cách của Ma Kết và Bọ Cạp tương đối giống nhau. Họ luôn muốn trở thành người có sức ảnh hưởng và nắm quyền lãnh đạo. Xem tử vi 12 cung hoang dao co thấy họ là cung Hoàng đạo làm chủ nhà số 10 trong Chiêm tinh, cũng chính là nhà của sự nghiệp, Ma Kết luôn cố gắng hết khả năng để vươn tới thành công. “Thành công” trong định nghĩa của họ bao gồm cả địa vị, danh tiếng, tiền bạc lẫn hạnh phúc về mặt tình cảm. Trong số đó, họ coi tiền bạc là nền tảng cơ bản giữ cho những lĩnh vực khác được vững vàng.

  Dù là nam hay nữ, người thuộc cung Ma Kết đều sở hữu khả năng kiếm tiền cực kỳ xuất sắc. Hành động rút ví chi tiêu hay bỏ vốn đầu tư của Ma Kết đều chỉ được thực hiện sau khi đã suy nghĩ thấu đáo. Vừa tham vọng, giỏi giang lại cẩn thận như vậy, Ma Kết giàu có là lẽ đương nhiên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luận Bàn Về Sao Thái Âm Trong Số 14 Chính Tinh
 • Hướng Dẫn Cách Cúng Giải Hạn Sao Thái Âm Chiếu Mệnh
 • Sao Thái Âm Là Gì ? Văn Khấn Dâng Sao Giải Hạn Thái Âm
 • Sao Thái Âm Tốt Hay Xấu? Văn Khấn Và Lễ Vật Cúng Giải Hạn Sao Thái Âm
 • Tử Vi Cung Nhân Mã Tháng 01
 • Chọn Lĩnh Vực Kinh Doanh Vừa Sức, Vợ Chồng Đinh Tị

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Nữ Tuổi Bính Tý 1996 Hợp Với Chồng Tuổi Nào
 • Các Bạn Nữ Sinh Năm 1990
 • Nữ Sinh Năm 2001 Tân Tỵ Lấy Chồng Tuổi Nào Hợp Nhất
 • Phụ Nữ Xem Tuổi Lấy Chồng Năm Bao Nhiêu Là Đẹp?
 • Kim Lâu Là Gì? Có Nên Lấy Chồng Vào Tuổi Kim Lâu?
 • Con gái đầu là Ngô Thị Lâm Tuệ sinh ngày 18/4/2003 ÂL lúc 2 giờ 5 phút. Con gái giữa là Ngô Ngọc Khánh sinh ngày 10/1/2006 ÂL, lúc 6 giờ 25. Con gái út Ngô Thảo Linh sinh ngày 8/12/2014 ÂL lúc 8 giờ 15.

  Xin hỏi chuyên gia tuổi vợ chồng tôi và các con có bị xung khắc gì không? (Ảnh: ST)

  Xin hỏi chuyên gia tuổi vợ chồng có bị xung khắc không mà công việc làm ăn hay gặp phải lận đận? Và các con của tôi sinh vào ngày tháng năm có bị xung phạm không?

  Năm chồng tôi sinh 1974 nhuận tháng 4, khi tính tuổi làm nhà có cần tính tuổi mụ không? Xin chân thành cảm ơn và mong sớm nhận được hồi âm của chuyên gia.

  Chuyên gia tử vi Thiên Lương:

  Chào bạn Chi,

  Việc làm ăn của mỗi người nói riêng và của một cộng đồng, một gia đình nói chung có nhiều yếu tố tác động, cả chủ quan và khách quan. Trong đó các yếu tố khách quan cũng rất rộng, không chỉ riêng vấn đề xung hợp tuổi. Nhưng vì bạn quan tâm, chúng tôi sẽ giải thích chuyên sâu như sau:

  Bạn sinh năm Đinh Tị, chồng sinh năm Giáp Dần. Như vậy, can Đinh (âm Hỏa) của bạn được can Giáp (dương Mộc) của chồng tương sinh. Chi Tị (âm Hỏa) của bạn được chi Dần (dương Mộc) của chồng tương sinh. Nghĩa rằng về can chi, vợ chồng bạn là thuộc dạng tương sinh hỗn hợp chứ không hề có chuyện xung khắc.

  Xét tiếp về bản mệnh, bạn mệnh Thổ, khắc mệnh Thủy của chồng. Nhưng, sự khắc về nạp âm này cũng không mấy quan trọng. Nó chỉ phức tạp, nặng nề nếu kéo theo sự tương khắc đồng thời của cả can và chi. Trong trường hợp của bạn, trong 3 yếu tố được 2 tương sinh chỉ 1 tương khắc, nên về cơ bản cũng không có vấn đề gì đáng lo ngại.

  Hai vợ chồng bạn thuộc dạng tương sinh hỗn hợp chứ không hề có chuyện xung khắc (Ảnh: ST)

  Muốn xem kĩ đường sự nghiệp, công danh việc làm ta cần luận giải chi tiết lá số của từng người. Xem trước lá số của bạn, chúng tôi thấy rằng, cung Tài bạch của bạn ở cung Thân dương Kim mệnh Thổ phải sinh xuất. Cung này lại nằm trong tam hợp Thủy (Thân – Tý – Thìn) tương khắc bản mệnh Thổ của bạn.

  Như vậy, cả về phần Thiên thời và Địa lợi bạn đều bị thiệt thòi, không mấy thuận. Nhưng rất may mắn, phần Nhân hòa, cung Mệnh của bạn được hưởng bộ Cơ Nguyệt đồng lương đắc địa.

  Lại thêm Hóa Lộc là sao chủ về việc có duyên với tiền bạc, đây là sao Thổ nằm ở cung Kim là rất tốt. Ngoài ra bạn còn có Hóa Khoa, Ấn Quang và sao Thanh Long là những sao chủ cho việc biết căn cơ, tính toán, khôn ngoan, thiện tâm trong việc làm ăn.

  Yếu tố thứ hai là sao Lộc Tồn của bạn ở cung Ngọ (dương Hỏa), tương sinh cho mệnh Thổ. Nhưng Lộc Tồn bị phạm vì gặp Thiên Không – một sao chủ cho sự phá tán, hoang hủy, được mất.

  Qua việc xem xét tướng Hóa của bạn và các bộ sao song Lộc, thì chúng tôi có thể nói rằng: Bạn là người có duyên với tiền bạc, nhưng việc làm ăn nên cẩn trọng, mở rộng từng bước, không có đột biến lớn về tiền tài.

  Bạn nên chọn kinh doanh, làm ăn trong những lĩnh vực phù hợp để vừa làm vừa căn cơ tính toán, dừng ở một quy mô vừa sức. Vì nếu cứ làm lớn sẽ dễ đứt gánh, hỏng việc, tán tài vào những lúc bất ngờ, khó lường nhất. Mong bạn an tâm vì bạn là người có số hưởng về hậu.

  Năm nay bạn 39 tuổi, đang ở đại vận 33 – 42 tuổi ở cung Mão âm Mộc khắc mệnh Thổ. Đại vận này lại nằm trong tam hợp Mộc (Hợi – Mão – Mùi) cũng khắc mệnh Thổ.

  Cung này là cung Vô chính diệu gặp Triệt nên có thể nói rằng, đại vận này chưa phải là đại vận đắc cách của bạn. Phải đợi tới đại vận sau từ 43 – 52 tuổi, ở cung Thìn dương Thổ hợp mệnh, tình hình của bạn sẽ tốt lên.

  Đại vận này có Hóa Quyền, Hóa Lộc, Hóa Khoa đủ bộ tam Hóa, thêm Tả Phù Hữu Bật là có nhiều người giúp đỡ. Nghĩa rằng, việc làm ăn của bạn sẽ khá dần lên từ năm 43 tuổi trở đi, rồi chuyển sang ổn định, phát đạt nhất vào khoảng thời gian trên dưới 50 tuổi.

  Xét tiếp đến chồng bạn, về chuyện làm ăn, có mấy yếu tố đáng lưu ý như sau: Chồng bạn mệnh Thủy, cung mệnh ở cung Sửu (âm Thổ), nên kém về Địa lợi. Phần Thiên thời thì lại khá thuận lợi, do cung Mệnh nằm ở tam hợp Kim (Tị – Dậu – Sửu) tương sinh cho mệnh Thủy.

  Về mặt Nhân hòa, chính tinh ở cung Mệnh là sao Thiên Phủ, một sao chủ về tài tinh, phúc tinh. Những người Thiên Phủ thường có duyên với tài chính, ngân quỹ nhưng là duyên giữ và quản tiền chứ không giỏi làm ra tiền.

  Cung này lại nằm trong tam hợp Kim (Tị – Dậu – Sửu) mệnh Thủy tương sinh. Cung Mệnh của chồng bạn có bộ chính tinh đóng là Liêm Sát, Thiên Việt đi cùng sao Hóa Lộc.

  Cũng rất giống bạn, cung an Thân của anh nhà có đủ bộ tam Hóa ở cung Phu Thê. Xét một cách tổng quát, hai vợ chồng bạn hợp nhau trong chuyện bàn tính, phối hợp, tính toán việc làm ăn chung.

  Cả hai nên cùng nhau bàn bạc, tính toán, làm chung một lĩnh vực, một chuyên môn, chứ chớ nên tách ra làm riêng. Việc phát triển cơ đồ, các thương vụ làm ăn cần suy tính kĩ lưỡng trong thời gian tới.

  Cả hai nên cùng nhau bàn bạc, tính toán, làm chung một lĩnh vực, một chuyên môn, chứ chớ nên tách ra làm riêng (Ảnh: ST)

  Năm nay chồng bạn 42 tuổi, bắt đầu bước vào những năm đầu tiên của đại vận 42 – 51 tuổi ở cung Tị âm Hỏa mệnh Thủy tương khắc. Cung này nằm trong tam hợp Kim (Tị – Dậu – Sửu), Kim sinh Thủy, tương sinh cho bạn mệnh.

  Như vậy, chồng bạn được phần Thiên thời nhưng mất về Địa lợi. Tiếp đến phần Nhân hòa, cung mệnh của chồng bạn có sao Thiên Tướng trong cách Phủ Tướng (Thiên Tướng – Thiên Phủ) có bộ Đại, Tiểu Hao, Thiên Khôi, Thiên Hình, Văn Xương, Văn Khúc.

  Nhưng xin nhấn mạnh rằng, các bạn không có số đại phú, ăn to làm lớn, giữ được sự bình ổn, tăng trưởng đến thành sung túc phát đạt cũng là điều đáng mừng rồi.

  Nhất là với lá số của chồng bạn, với cung Phúc đức ở cung Mão, có bộ Tử Tham và Thiên Không, Đẩu Quân chúng tôi cũng xin khuyên rằng: Anh nhà nên quan tâm đến phúc phần của tiên tổ. Anh nên sống phúc thiện, tích thiện, làm những điều tốt đẹp, lan tỏa cho đời thì việc làm ăn sẽ được bình ổn hơn, và sẽ có căn cơ, được phù trợ tốt hơn.

  Với các cháu, chúng ta dễ dàng nhận thấy, cháu gái đầu tuổi Quý Mùi, cháu gái thứ hai tuổi Bính Tuất, cháu gái út tuổi Giáp Ngọ. Có câu: “Giàu con út, khó con út”, nên chúng tôi sẽ xem lá số của cô con gái út của chị.

  Can Giáp của cháu là dương Mộc đồng hành với can Giáp của cha và tương sinh cho can Đinh của mẹ. Chi Ngọ của cháu là dương Hỏa đồng hành với chi Tị của mẹ là âm Hỏa và được chi Dần của cha là dương Mộc tương sinh.

  Về nạp âm, cháu mệnh Kim, được mệnh Thổ của mẹ tương sinh và lại tương sinh cho mệnh Thủy của cha. Như vậy, từ khi gia đình có thêm cô con gái út này, chuyện làm ăn nói riêng và các vấn đề khác của vợ chồng bạn nhìn chung đã đi vào ổn định hơn, vì cháu rất hợp tuổi với hai bạn.

  Trong ba chị em, cháu đầu tuổi Quý Mùi mệnh Mộc, cháu thứ hai tuổi Bính Tuất mệnh Thổ, cháu út mệnh Kim. Xem xét can chi của ba cháu, chúng tôi nhận thấy không có các xung khắc gì quá đáng để lo lắng.

  Như vậy, xét chung về tuổi, giữa các cháu với nhau và cả năm người trong gia đình bạn không có xung khắc gì lớn. Nếu có thì cũng chỉ là những xung – khắc nhỏ, không mang tính quyết định. Bạn nên yên tâm tập trung nuôi dạy con cháu và tổ chức kinh doanh cho tốt.

  Năm người trong gia đình bạn không có xung khắc gì lớn, bạn nên yên tâm tập trung nuôi dạy con cháu và tổ chức kinh doanh cho tốt (Ảnh: ST)

  Về việc làm nhà, ông cha ta từ xưa đến nay vẫn nói: “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Đương nhiên, xem tuổi đàn ông ở đây được tính theo tuổi âm lịch (tuổi mụ – tuổi ta).

  Vì ông cha ta từ xưa đến nay vẫn cho rằng, trước khi trẻ chào đời, 9 tháng 10 ngày thụ thai cũng được cộng vào tuổi dương để tính. Môn Dịch lý khi tính toán, xem xét luận giải cũng chỉ tính theo tuổi âm. Nên đương nhiên chồng bạn khi làm nhà cũng cần phải lấy tuổi âm. Mong rằng những kiến giải trên sẽ hữu ích cho gia đình bạn, giúp 5 thành viên an tâm sống tốt.

  Theo MASK

  --- Bài cũ hơn ---

 • Độ Tuổi Kết Hôn Là Bao Nhiêu? Tuổi Kết Hôn Có Tính Tuổi Mụ Hay Không?
 • Phụ Nữ Nên Lấy Chồng Ở Tuổi Nào Thì Tốt Nhất?
 • Tuổi Canh Thân Nên Lấy Chồng Tuổi Gì
 • Xem Nam Giáp Tuất 1994 Và Nữ Đinh Sửu 1997 Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Nữ Ất Hợi 1995 Và Nam Giáp Tuất 1994 Có Hợp Nhau Không?
 • Đoán Tướng Và Phúc Tướng Qua Tướng Ăn, Nói, Cười, Đi….

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Xưa Cho Rằng Xem Tướng Có Thể Biết Trước Vận Mệnh
 • Thuật Để Xem Tướng Của Người Xưa
 • Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Tướng Người Xấu Tốt
 • 6 Dấu Hiệu Nhận Biết Tướng Đàn Ông Yểu Mệnh
 • Tướng Phụ Nữ Bắp Chân To May Mắn, Tài Lộc Dồi Dào, Sống Bản Lĩnh Và Lý Trí
 • Các nhà nghiên cứu nhân tướng học hiện đại cũng đã chú ý rất nhiều đến các tướng biểu lộ ra bên ngoài (ngoại biểu) để xét đoán về tâm lý, cá­ tính và có thể cả tương lai của một người…

  Có câu: “Đức năng thắng số” Số mệnh là điều hoàn toàn có thể thay đổi: tùy thuộc vào đức của mỗi người, đức do ông bà cha mẹ truyền lại. Nghệ thuật coi tướng được đúc kết từ kinh nghiệm hàng ngàn năm của Trung Quốc. Nó đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người chúng ta. Ví dụ: Con người ai cũng thích người đẹp, không thích người xấu. Những người mặt mũi sáng sủa thì bao giờ cũng được trọng hơn những người mặt mày tối tăm. Hay những người cao lớn, dung mạo đẹp đẽ thì bất luận già trẻ lớn bé, giàu nghèo, sang hèn ai ai trông thấy cũng mến, cũng thích. Xét ở mặt đối lập, chưa hẳn xấu xí chưa hẳn đã là bất lợi. Như thầy bói Quỷ Cốc Tử thuộc loại quái tướng, mặt mũi cực kì xấu xí, lộ hầu, lộ răng nhưng tài năng thì đã trở thành bất tử, lưu truyền hàng ngàn năm nay. Tuy nhiên, những gì thuộc về tướng mạo, số mệnh, chỉ nên xem như tham khảo, góp một phần nhỏ vào việc biết mình, biết người vậy.

  Tướng đi

  Trước hết là tướng “đi” mà trong văn học Việt Nam qua một bài thơ nổi tiếng của Nguyễn Nhược Pháp ta thấy cô gái đi chùa Hương không dám đi mau vì “ngại chàng chê hấp tấp – số gian nan không giàu”. Còn dưới mắt các nhà nghiên cứu nhân tướng học, cách đi vội vã, vội vàng là biểu lộ của người có tính tình khá “nóng”, dễ “nổi giận” và hay “gây sự”.

  Nếu “đi như chạy” càng khổ nữa, vì dễ làm “đổ tiền, đổ gạo” rơi vãi trên đường. Tới đây lưu ý bạn đọc cũng đừng có cái nhìn quá “một chiều” về những điều không tốt của tướng đi đó. Vì nếu người đàn ông có tướng đi nhanh như vậy, thậm chí lúc nào cũng như muốn “vượt lên” phía trước – đành rằng cũng khó mà “giàu lên” nhưng lại là người biết “nhìn xuống”, có lòng thương kẻ nghèo hơn mình và biết ứng xử nhanh nhẹn, ứng cơ, hợp lý đấy!

  Người có “dáng đi đỏng đảnh” như các chú vịt là người rất thích quyến rũ kẻ khác giới. Người có “dáng đi uốn éo” như rắn với cái đầu động đậy nhẹ theo từng bước chân, là người có “trái tim lạnh”, thường mưu lợi riêng cho mình dù phải gây thiệt thòi cho kẻ khác.

  Đi như con hạc chân cất cao khỏi mặt đất là người thích giấu mình trong đời sống nội tâm, kín đáo và khó chinh phục.

  Đang đi mà đầu thường cúi xuống, lại hơi nghiêng về phía trước là người trầm mặc, mộng mơ và hay thay đổi bạn tình.

  Đi mà từ bụng tới mông đều nhích động nhẹ nhàng là người vui vẻ, nhẫn nhịn và biết chiều chuộng bạn đời.

  Đi với bước chân kéo lê trên mặt đất một cách chậm rãi là người đa cảm, dễ hờn, dễ giận, nhưng cũng dễ dỗ dành và rất chóng nguôi ngoai.

  Đi mà lưng thẳng với những bước chân đều đặn hướng tới trước, thân người tới sau, là người có biệt tài nào đó, có tính cương nghị, nhiều thành công và là chỗ dựa đáng tin cậy cho người bạn trăm năm của mình.

  Tướng đứng

  Đi là vậy, mà “đứng” cũng có tướng riêng. Nếu không đứng hiên ngang “quân tử” như dáng cây trúc thì cũng đừng cong lưng mềm quá như cây liễu. Còn ở khoảng “trung đạo” với dáng đứng như cây thông của Nguyễn Công Trứ cũng là khó lắm: “làm cây thông đứng giữa trời mà reo”!.

  Tướng ngồi

  Tướng “ngồi” không yên với cái đầu chốc chốc lắc qua lắc lại là người làm ăn khó nên nổi, tiền bạc hao hụt, nên làm lành tu phước để hóa giải.

  Người ngồi nghiêng qua một bên, khi bên trái, lúc nghiêng bên mặt (dầu không bị tật) đó là tướng của người không được may mắn, thường gặp đổ vỡ trong hôn nhân và bất lợi trong công việc kinh doanh mua bán.

  Người ngồi vững như bức vách, như trái núi, đứng lên có dáng thẳng người, điềm tĩnh, đi nhẹ nhàng thoải mái, là người có phong thái sang cả, tướng quý.

  Tướng “cười”

  Cái cười của Hoạn Thư trong truyện Kiều là một “tướng dữ” mà Nguyễn Du ghi nhận: ngoài thì “thơn thớt nói cười” nhưng trong lòng “nham hiểm giết người không dao”. Cười chỉ “động nhẹ khóe môi” (không cất rõ tiếng) mà vai và lưng người ấy lại rung chuyển là tướng của người nhiều toan tính, ngầm “mưu sự” bên trong, dễ dẫn đến thành công cho mình, nhưng lạnh lùng trước những tổn thất xảy đến cho chính bạn đồng hành với họ.

  Ngược lại, người có giọng cười sảng khoái, vang vang, thân mình rung động không ngớt – là người rộng lượng, tự tin, biết chia sớt lợi lộc của mình cho các bạn đồng hành hoặc cộng sự.

  Người cười tuy thành tiếng nhưng tiếng cười không chịu thoát ra khỏi cổ một cách thông thoáng thoải mái mà như bị “nghẹn” lại bên trong (có thanh mà không có vận) là người mang mâu thuẫn nội tâm, muốn chinh phục người khác nhưng lại e ngại và không thích giao du, nên dễ rơi vào trầm cảm.

  Tướng “nói”

  Tướng “nói” – vốn cũng là đối tượng xem xét của nhân tướng học. Đang nói chuyện không chịu nhìn trực diện vào người đang đối thoại với mình, mà nhìn nghiêng nhìn xéo là tướng của người không được công minh, thiếu ngay thẳng.

  Khi nói hai bàn tay có thói quen xoa vào nhau, hoặc hai tay khoa lên khoa xuống không đúng lúc là tướng của người không thật lòng, đa nghi và rất khó hợp tác. Khi nói thường ngó trước dòm sau, hoặc nhìn qua phải qua trái một cách vô cớ, là người có mưu mô đang giấu kín.

  Tướng “ăn”

  “Ăn” cũng thành… “tướng”! Thật vậy, người có phong cách ăn uống gọn gàng nhanh chóng nhưng không phải là ăn ngồm ngoàm hay ăn lấy ăn để kiểu nhử kịp thở thì là một trong những tướng quý.

  Người ăn chậm nhưng không rề rà, mà ăn khoan thai một cách tự nhiên, không làm ra vẻ chậm quá mới là tốt. Nếu người ăn ngồi không ngay ngắn, thức ăn nhai trong miệng rồi, lại đưa ra đầu lưỡi, vừa ăn vừa nhìn quanh quất là tướng người bần tiện.

  Tướng nằm ngủ

  “Nằm” cũng có quý tướng và phúc tướng. Quý tướng là người nằm có dáng thanh thoát như rồng, mắt nhắm, môi ngập, nhưng lộ thần sắc tươi hồng trên gương mặt.

  Phúc tướng là người nằm ngủ thường hay nằm nghiêng về bên phải, hai chân duỗi ra thư thả, tay trái đặt theo thân mình, tay phải đưa lên trong tư thế đỡ lấy khuôn mặt, hai môi vẫn hồng khi ngủ say – đó còn là tướng của người trường thọ, thông minh.

  Trái lại người ngủ nhưng hai mắt vẫn mở to, nhìn thấy được con ngươi đen bất động trong tròng mắt là tướng chết bất đắc kỳ tử, có thể bị tử nạn bất ngờ trong lúc xa nhà.

  Tướng người ngủ với miệng mở ra lộ cả hàm răng, thỉnh thoảng lại nghiến răng kèn kẹt trong đêm tối, là tướng sẽ chết vì gươm đao hoặc súng đạn.

  Nằm ngủ mà không ngửa người ra theo lẽ bình thường, lại hay úp mặt xuống chiếu là tướng suy tàn, túng thiếu, có thể qua đời vì bạo bệnh hoặc thiếu đói. Nằm ngủ mà thỉnh thoảng mở miệng nói huyên thuyên đủ chuyện, nhưng là những chuyện không có đầu có đuôi tựa như người mê sảng là tướng làm tôi tớ, nếu có chút hư danh lợi lạc nào đó, đến cuối đời vẫn phải chịu hư hao mất mát…

  – Nhãn thần đoan chính, thần thái thanh thoát nhưng phải có vẻ uy nghiêm, tròng trắng và tròng đen rõ ràng, phân minh. Ông chủ có nét tướng này là người thông minh, sức khỏe tốt; có tấm lòng lương thiện, biết phân biệt phải – trái.

  1. vẻ uy nghi

  Uy nghi ở đây toát lên từ đôi mắt, lưỡng quyền và thần sắc. Bề ngoài oai vệ, nghiêm trang, chỉnh tề, không có vẻ dữ tợn là tướng tốt.

  2. Coi dáng đi, dáng đứng, dáng ngồi và cả dáng nằm ngủ

  Dáng đi phải thẳng, linh hoạt, khi đi thân hình không lay động. Ngồi lâu không mê muội, càng ngồi lâu tinh thần càng sảng khoái. Ánh mắt trong sáng, có hồn, nhìn lâu không mờ.

  3. Xem tướng đầu và tướng trán vì đầu là chủ toàn thân, nguồn gốc của tứ chi

  Đầu vuông, đỉnh đầu nhô cao là người có địa vị cao trong xã hội. Đầu tròn là tướng giàu có và trường thọ. Trán rộng thì vừa sang vừa quý. Đầu lệch từ nhỏ thì cuộc đời vất vả, nhiều sóng gió. Trán thấp là người khá bướng bỉnh.

  4. Coi ngũ nhạc, tam đình

  Lưỡng quyền (hai gò má hay còn gọi là Đông nhạc và Tây nhạc) cần ngay ngắn, đầy đặn, không nhọn, không lệch, lẹm. Trán (Nam nhạc) cần ngay ngắn, không vát, không lõm, không thấp. Mũi (Trung nhạc) cũng cần ngay ngắn, sống mũi thẳng, không được vẹo, nhọn, gẫy khúc. Cằm (Bắc nhạc) cần cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

  Trán, đầu và cằm cần dài ngắn cân xứng, hài hòa.

  5. Coi ngũ quan, lục phủ

  Lông mày (bảo thọ quan) nên cong, dài, cách mắt hai phân là tốt. Đuôi mày nên chếch lên phía thái dương. Người nào có bộ lông mày thô đậm, áp xuống mắt thì thuộc tướng xấu.

  Mắt (giám sát quan) phải sáng, tròng đen, tròng trắng rõ ràng.

  Tai (thám thính quan) không căn cứ to nhỏ, chỉ cần luân quách (vành tai ngoài và vành tai trong) rõ ràng, phân minh. Tai trắng hơn da mặt thì cực tốt. Tai cao hơn lông mày, màu sắc tai hồng nhuận, lỗ tai nhỏ là loại tai tướng tốt.

  Mũi (thẩm biện quan) nên đầy đặn, cao, sống mũi thẳng, không vẹo, không thô, không nhỏ quá.

  Miệng (xuất nạp quan) có đôi môi hồng, răng trắng, nhân trung sâu dài là tướng tốt.

  Ngoài việc là khái niệm dùng để chỉ 6 bộ phận trong cơ thể người, lục phủ còn được dùng để chỉ ba cặp xương ở hai bên mặt. Trong phép quan sát lục phủ, phải lấy xương làm điểm chủ yếu, xương thịt phải chắc, cân xứng, hài hòa với nhau, thịt không lấn át xương, xương không quá nhiều so với thịt, thần sắc tươi tỉnh là tướng tốt.

  6. Coi lưng, bụng

  Ngực bằng, đầy, eo tròn, lưng đầy và bụng dưới to hơn bụng trên, da dẻ mịn màng là tốt. Kỵ lưng thành hố sâu, lưng mỏng, vai lệch. Mông cần nở nang, đầy đặn, không nên lớn thô.

  7. Coi chân, tay

  Tay phải dài, bàn chân phải có bụng chân, chớ có nổi gân chằng chịt; màu sắc hồng nhuận, da thịt mềm mại.

  8. Coi tiếng nói và tâm trạng

  Muốn nhìn sự việc trong tâm thì coi đôi mắt. Mắt hiền, mắt ác cho biết tâm hiền hay ác. Vui buồn hay sướng khổ cũng đều biểu hiện qua đôi mắt.

  Giọng nói nghe tròn, ấm, vang, rõ ràng, dứt khoát, nhanh chậm có trật tự, to thì vang như chuông mà nhẹ thì nghe thì nghe như tiếng ngọc va vào nhau.

  Các gương mặt theo nhân tướng học

  Hơn 6 tỷ người trên quả đất hiện nay chẳng có người nào có gương mặt giống người nào một cách tuyệt đối, song qua nhân tướng học từ xưa cũng rút ra được những “mẫu số chung” để đúc kết một số hình dạng của các gương mặt.

  Bộ mặt chia làm 12 cung, mỗi cung chủ về một việc:

  1. Ấn đường (ở giữa hai bên lông mày) gọi là mệnh cung, chủ về bản mệnh. Hễ sáng sủa nở nang thì chắc là người phúc hậu khoa hoạn, ngấn da rối rít thì tổn thọ.

  2. Hai bên mũi gọi là cung tài bạch: chủ về của cải. Hễ phổng pháp sáng sủa, chắc giàu có; hình như huyền đảm thì giàu to. Nếu nhọn hớt mỏng méo, tất nghèo hèn.

  3. Hai bên đầu lông mi gọi là huynh đệ, chủ về anh em. Lông mi dài tốt thì anh em đông đúc vui vẻ, thưa ngắn thì anh em ly biệt cô độc, có lông mọc ngược thì chắc anh em thù nhau. Thanh mà có vẻ, tất là người quý hiển thanh cao. Lông mi dài, chủ thọ.

  4. Hai mắt gọi là điền trạch, chủ về cửa nhà ruộng nương. Nếu trong trẻo, đen trắng phân minh. Hễ minh nhuận chắc cửa nhà giàu có; nếu đê hãm hôn ám thì chắc điền trạch phá hại. Con mắt lại là tinh tú nhất cả trong người, nhiều sự quan hệ ở đó.

  5. Ngọa tàm (hai ổ dưới mắt) gọi là cung nam nữ, chủ về con cái. Hồng hào đầy đặn, lắm con. Dưới mắt bên tả có cái ngấn ngọa đàm, chủ sinh quý tử.

  6. Ngư vĩ (hai bên đuôi mắt) gọi là cung thê thiếp, chủ về đường vợ chồng. Sáng sủa không có ngấn sâu thì vợ chồng hay; đầy đặn lắm vợ nhiều con, lõm thấp là dâm loạn.

  7. Địa các (dưới cằm) gọi là cung nô bộc, chủ về việc tôi tớ. Đầy đặn: nhiều tôi tớ, khuyết lõm, không đứa nào.

  8. Sơn côn (sống mũi) gọi là cung tật ách, chủ về tật bệnh. Đầy đặn thì ít tật bệnh; sâu lõm thâm tím, hay đau yếu.

  9. Hai bên gò má cạnh trái tai gọi là cung thiên di, chủ về đi ra ngoài. Sáng sủa ra ngoài hay, đen tối hoặc lõm thấp và có nốt ruồi, không nên đi xa.

  10. Đỉnh trán gọi là cung quan lộc, chủ về việc công danh. Sáng sủa đầy đặn, công danh thanh thản.

  11. Hai bên sát trái tai, ngoài cung thiên di, gọi là cung phúc đức, chủ thể về phúc ấm nhà mình. Đầy đặn sáng sủa thì chắc được hưởng phúc lộc vô cùng.

  12. Gò trán đôi bên gọi là cung phụ mẫu, chỉ về việc cha mẹ. Cao và sáng sủa, cha mẹ sống lâu, hắn hãm, cha mẹ có bệnh. Lệch góc bên tả, cha mất trước, lệch góc bên hữu, mẹ mất trước.

  Trên bộ mặt lại chia làm tam đình : Thượng đình từ chân tóc đến lông mày, chủ về tiền vận, nở nang sáng sủa thì tiền vận hay. Trung đình từ lông mày đến dưới mũi, chủ trung vận, đầy đặn ngay ngắn thì trung vận sướng. Hạ đình từ dưới mũi đến cằm, chủ hậu vận, đầy đặn nở nang thì hậu vận thanh thản.

  Đoán nhân cách qua đôi tai của bạn

  Giống như mắt, môi… tai cũng là bộ phận quan trọng được các nhà nhân tướng học chú ý xem xét khi phân tích, nhận định một con người.

  1. Tai nhỏ

  Những người sở hữu đôi tai nhỏ thường có khả năng tập trung tốt, hay chú ý tới tiểu tiết trong mọi việc. Họ thường không gặp quá nhiều khó khăn để nhận thấy điều mình cần cũng như đường đi nước bước của bản thân trong cuộc sống. Hòa nhã mà mạnh mẽ, linh hoạt mà quyết đoán, những người này luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra.

  2. Tai lớn

  Có một bí mật thú vị là hầu hết những người tai lớn đều không gặp phải bất cứ khúc mắc hoặc sự thiếu rõ ràng nào về giới tính của bản thân. Họ được trời phú cho một sức khỏe tốt, cơ thể và tinh thần luôn tràn đầy sức sống, nhờ thế khả năng miễn dịch của họ tương đối tốt, ít khi ốm vặt. Nhưng một khi đã ốm, họ thường ốm rất nặng, hoặc mắc phải một căn bệnh vô cùng nan giải. Nhìn chung, những người có đôi tai lớn thường rất công bằng, khách quan; ham học hỏi và khám phá. Những người phụ nữ có đôi tai lớn thường rất mạnh mẽ, ăn to nói lớn suy nghĩ vượt xa tầm ngọn cỏ, không thua kém gì cánh mày râu.

  3. Tai ở vị trí cao hơn bình thường so với đầu

  Những người có đôi tai như vậy thường rất lạc quan, luôn suy nghĩ tích cực, dễ bị kích thích bởi những điều lạ lùng, mới mẻ. Họ có tính cách khá bốc đồng, thất thường, cả thèm chóng chán. Điểm mạnh của họ là khả năng tư duy logic, suy nghĩ nhanh. Với trí tuệ như vậy, họ thích được giao du, kết bạn với những người lớn tuổi hơn mình, hơn là qua lại cùng bạn bè đồng trang lứa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghiên Cứu Của Giáo Sư Mehmet Oz: Người Thuận Tay Trái Tư Duy Nhạy Bén Và Thông Minh
 • Tại Sao Nên Yêu Người Thuận Tay Trái
 • 10 Sự Thật ” Gây Sốc ” Của Người Thuận Tay Trái
 • Chọn Tuổi Mở Hàng Cho Tuổi Ất Sửu Năm 2022, Xông Nhà Tuổi 1985
 • Học Người Xưa Nhận Diện Tướng Người Hung Hãn, Không Đáng Tin Cậy Qua Vẻ Bề Ngoài
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2022 Nam Mạng Tiền Bạc Vừa Đủ, Gia Đạo Bất Hòa

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2022 Nam Mạng Sinh Năm 1982
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ
 • Xem Bói Tình Duyên Cho Người Tuổi Tuất
 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Dậu Năm 2022 Nữ Mạng
 • Vận khí, vận hạn của con người mỗi năm sẽ thịnh – suy khác nhau. Thế nên người sinh năm 1982 cần phải xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng của mình. Nhờ đó mà hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm Kỷ Hợi, từ đó để có hành động phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn của mình.

  Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 có sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp hạn Ngũ Mộ. Sao chiếu mệnh báo sẽ mang đến nhiều rắc rối cho bạn trong năm này, trong khi đó hạn tuổi chỉ là hạn nhẹ, sức ảnh hưởng của nó sẽ không đáng kể.

  Xem tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng thì chúng ta còn thấy vận niên của bạn năm nay cũng sẽ không tốt. Còn tiểu vận và ngũ hành tuy không gây hại nhưng cũng không sinh tài lộc, may mắn cho gia chủ. Những yếu tố này báo hiệu tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 sẽ nhiều điều xấu hơn là điều tốt.

  XEM TỬ VI 2022 TUỔI NHÂM TUẤT NAM MẠNG SINH NĂM 1982

  Nhâm Tuất: 38 Tuổi – Nam mạng

  Sanh từ 25-1-1982 đến 13-2-1983

  Video tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nam mạng

  I – Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng

  – Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

  II – Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng

  Nếu có điều kiện học hành đến nơi đến chốn, công danh sự nghiệp vừa vững bền, vừa to lớn. Nếu không là người học ít biết nhiều, việc gì cũng làm được. Với sự nhẫn nại, Quý bạn cũng có sự nghiệp trung bình.

  Vận mệnh tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng sanh thuận Thu Đông, sung sướng từ nhỏ đến lớn, có cơ hội phát triển. Nghịch sanh lỗi số, trong hoan cảnh thiếu thốn khó khăn của gia đình, khiến phải ra đời sớm, sự nghiệp ổn định chậm trễ hơn. Đôi khi, tình duyên không suôn sẻ, cũng là một trở ngại cho con đường công danh, sự nghiệp. Hầu hết, Quý bạn đi vào tuổi 40 đều có sự nghiệp vững vàng. Càng lớn tuổi càng giàu sang phú túc.

  III – Xem tử vi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

  Năm nay quý bạn gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ, ít bị thiệt hại.

  Thổ Tú tháng tám tháng tư Gia đình tan tác hao hư bạc tiền Lệ trào tơi tả triền miên Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

  Năm nay quý bạn mắc phải hạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt.

  Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp

  Năm nay quý bạn có vận niên là hình tượng Lợn bị gặp lửa(Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương,giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận, công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

  Phối hợp xem tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với quý bạn mạng Thủy, gặp năm Mộc tương sinh biểu hiện cho một năm tiền bạc tiêu pha nhiều. Sao chiếu hạn không tốt cho thấy tất cả các công việc làm ăn quý bạn phải tự thân vận động chứ không nhờ vả được người thân.

  Tuổi Nhâm Tuất hợp làm ăn với tuổi nào năm 2022 Tuổi Nhâm Tuất mua nhà năm 2022 có tốt không

  IV – Luận vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng về mặt tử vi

  Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy một năm công việc phải tự thân vận động. Đại Vận (từ 32 đến 42 tuổi) đối với tuổi Nhâm Tuất có nhiều sự thay đổi về nhà cửa, tình cảm và thêm con cái trong gia đình.

  Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về con cái tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn, chú ý sức khỏe không được tốt.

  Tại cung tam hợp có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Phúc Đức, Tử Phủ, Lâm Quan, Thiên Việt, Thiên Đức Thiên Trù Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về đường con cái hay có hỷ tín trong nhà. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Thiên La, Tử, Tuần, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt. đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt, chú ý mất mát của cải tiền bạc.

  Cung xung chiếu có Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về ra ngoài có lộc về tiền bạc ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

  1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay thì tuổi nhâm tuất không nên thay đổi công việc làm ăn chủ về gặp nhiều khó khăn, và mọi việc đều đi vào bế tắc
  2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu chứ ko có dư dả
  3. Về phương diện tình cảm: Tình cảm vợ chồng không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí
  4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý sức khỏe không được tốt ốm đau thì lâu khỏi

  Nhâm Tuất, tuổi mạng khắc nhau Thủy, Thổ tranh chấp, đớn đau nhiều phần Thu Đông sanh thuận sướng thân Xuân Hè lỗi số, đôi lần đổi thay Phù Trầm chiếu mạng, không may Nạn tao sông nước, đọa đày nhiều hơn Là người tâm tính hiền lương Phước Đức tích tụ, có đường đi lên Trung niên là lúc may hên Có tài có đức vững bền lợi danh Tiền tài sự nghiệp phải bon chen nhiều

  Nhìn chung: tử vi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng có nhiều sự thay đổi tuy nhiên chỉ tốt hơn so với các năm trước, chứ còn đối với năm Kỷ Hợi thì cũng chỉ là một năm bình thường tiền bạc thì cũng chưa có mà chi tiêu lại nhiều.

  Các tháng tốt nhất trong năm 2022 đối với tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Là tháng 4, tháng 9, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Tuất làm mọi việc

  đối với tuổi Nhâm Tuất nam mạng trong năm 2022 để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…..

  V – Luận Tử vi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nam mạng theo các mùa

  Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý mất mát của cải, tiền bạc

  Tháng hai: Công việc làm ăn không được tốt xuất hành đi xa thì gặp chuyện không may

  Tháng ba: Gia đình thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng không được tốt luôn xảy ra bất hòa

  Tháng Tư: Có sự thay đổi về công việc là ăn hay xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn

  Tháng năm: Không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn, gặp khó khăn có quý nhân giúp

  Tháng sáu: Chú ý sức khỏe không được tốt cẩn thận có tin buồn trong gia đình

  Tháng bảy: Được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát

  Tháng Tám: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp phải cửa quan

  Tháng chín: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý về công việc

  Tháng mười: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

  Tháng mười một: Có lộc về đường làm ăn tuy nhiên không nhiều ốm đau thì nhanh khỏi

  Tháng chạp: Tất cả mọi công việc làm ăn đều không tốt sức khỏe kém có chuyện buồn

  Xem tuổi vợ chồng khắc hợp của tuổi Nhâm Tuất và phương pháp hóa giải

  VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2022

  Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân“. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền“.

  Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng vốn là điều cố định, còn con người của bạn với là bất định. Năm nay khó khăn nhiều hay ít, tài lộc có được như ý muốn hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào hành động, đường đi nước bước của bạn. Xưa nay nhân định vốn thắng thiên, hãy tự xoay chuyển tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng theo ý muốn của mình bắng những bước đi vững chắc và chính xác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Năm 2022 Cho Người Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng
 • Tử Vi Năm 2022 Tuổi Giáp Tý Nữ Mạng
 • Tình Duyên Nhâm Thân Và Giáp Tuất: Nam 1992 Nữ 1994 Có Hợp Nhau
 • Tình Duyên Canh Ngọ Và Nhâm Thân: Nam 1990 Nữ 1992 Có Hợp Nhau
 • Những Người Tuổi Mùi Và Tuổi Thân Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Tướng Phụ Nữ Qua Nụ Cười Để Nói Lên Vận Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Tướng: Nhận Biết Vận Mệnh Con Người Qua Nụ Cười
 • Xem Tướng Đàn Ông, Phụ Nữ Qua Những Vần Thơ Người Xưa Cực Hay
 • Tướng Người Tham Lam Chỉ Biết Lợi Cho Mình Nên Tránh Xa
 • Sự Thật Về Cách Xem Tướng “rốn Lồi Chaien” Qua Cách Nhìn Khoa Học
 • Người Có Răng Cửa Thưa Sướng Hay Khổ ? Xem Tướng Chuẩn
 • Những nụ cười có điệu cười hô hô là người có cuộc sống vô tư, yêu đời và lạc quan. Với những người này họ có một cuộc sống bình yên, khỏe mạnh, những người này luôn chiếm ưu thế với mọi việc vì tính cách vô tư.

  Cười nhỏ nhẹ

  Nụ cười nhỏ nhẹ thể hiện người lịch sự, ý tứ họ sở hữu tính cách nhẹ nhàng. Họ biết cách ứng xử trong cuộc sống, dựa vào những việc họ làm có thể hiểu được phần nào tính cách.

  Cười chỉ có khi vui vẻ và ai vui cũng cười. Thế mà thực tế lại không thế. Cũng vui đấy thế mà người thì cười hô hô thoải mái, người lại chỉ mỉm cười, người cười mặn mà, người cười nhạt v.v…

  Không phải chỉ lúc cả nhóm vui thì cười. Nhưng có người nghe chuyện cười thầm, cười gằm, cười khinh bỉ v.v… Đó chính là tính tình và bản chất phần ánh phản ứng lại một sự thế khách quan. Vì vậy có tướng cười. Người Trung Hoa gọi tiếu tướng.

  Nụ cười mỉm thể hiện người hiểu biết với tính cách cẩn trọng, ý nhị. Trong mắt người khác họ luôn là người nết na, thùy mị.

  Những người có nụ cười nhạt là người có sự mưu mô, hiểm độc và vô tình. Họ có một sự bí hiểm mà khiến người xung quanh phải dè chừng.

  Những người có bản tính hay thù vặt, chấp vặt và để bụng là người hay cười gằm. Họ khó có thể mà bỏ qua những ai đã làm họ phật ý.

  Cười không biến sắc mặt

  Dựa vào người có nụ cười nhưng sắc mặt không hề thay đổi là người có một sự nham hiểm. Những người có sự hi sinh về sắc mặt luôn là người có nhiều điều bí ẩn.

  Người mà mắt cười thì tâm địa tốt, phúc đức, phú quí. Tướng cười là vậy: Qua tiếng cười mà hiểu tính người, qua tiếng cười mà dự báo điều lành, dữ sắp đến. Qua tiếng cười mà giao tiếp nhẹ nhàng…Tướng nhìn được xem xét khi con người bình lặng. Tướng nhìn thuộc động tướng. Qua ánh mắt và cách nhìn mà thấy được bản chất con người. Cười được Tướng pháp đề cập bởi nội tâm và thể cách thế nào thì dẫn đến tiếng cười cũng khác nhau như vậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Đặc Điểm Phân Biệt Rõ Người Quân Tử Và Kẻ Tiểu Nhân
 • Bói Tướng: Nhìn Thấy Số Mệnh Con Người Qua Tướng Nhân Trung
 • Xem Tướng Người Qua Đôi Mắt !
 • Bói Tướng: Nhận Biết Con Người Qua Tướng Giọng Nói
 • Xem Tướng Mạo Người Phụ Nữ Có Phúc
 • Đoán Tính Cách Con Người Qua Giọng Nói Và Nụ Cười

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Số Mệnh: Hướng Dẫn Cách Coi Bói Qua Nụ Cười
 • Coi Bói Qua Ngón Tay Cái
 • Giải Đoán Vận Mệnh Bằng Thần Số Học
 • Kinh Nghiệm Và Những Lợi Ích Bói Bài Tarot Về Sự Nghiệp Mang Lại
 • Numerology (Thần Số Học) Và Cuộc Sống Con Người
 • Đoán tính cách con người qua giọng nói và nụ cười I. Luận tính cách con người qua giọng nói

  1. Giọng nói khàn đục

  Theo thấy người có giọng nói khàn đục có tính cách cứng rắn, mạnh mẽ. Một khi họ đã quyết định thì không gì có thể thay đổi. Họ có khả năng lãnh đạo và có thể làm chủ mọi chuyện. Họ biết cách ăn mặc, mỗi lần xuất hiện trước đám đông đều gây ấn tượng mạnh.

  2. Giọng nói trẻ con

  Người có giọng nói trẻ con là người thích dựa dẫm, phụ thuộc vào mọi người. Dù trời có sập thì vẫn có người chống đỡ cho họ. Họ sợ sự cô độc nên thường hòa mình vào đám đông, thích náo nhiệt, xem thấy khả năng giao tiếp tuyệt vời giúp họ dễ dàng thích ứng trong mọi trường hợp, cũng như làm cho người khác giới cảm thấy đễ gần trong tâm sự tình yêu.

  3. Giọng nói ấm áp, bình tĩnh

  Người có giọng nói ấm áp, bình tĩnh là người kìm nén cảm xúc rất tốt. Họ rất có chủ kiến nên không dễ tiếp nhận ý kiến của người khác cũng như thay đổi suy nghĩ của bản thân. Tính cách tự lập, tự cường không cho phép họ dựa dẫm vào bất cứ ai. Do đó thành công đến với họ là điều hoàn toàn đoán trước được.

  4. Giọng nói “tía tia” với tốc độ tia chớp

  Giọng nói “tía tia” với tốc độ tia chớp chỉ người nói nhanh và nói nhiều. Họ là người có tính tình lạc quan bẩm sinh, phiền não đến nhanh và đi cũng nhanh. Họ rất coi trọng bạn bè, người thân. Họ thường được những người xung quanh quý trọng bởi sự nhiệt tình của mình nhưng cũng dễ bị ghét bởi tật nói lắm, nói nhiều.

  II. Luận tính cách con người qua nụ cười

  – Người khôn ngoan, thông minh ít cười, nếu cười thường cười mỉm.

  – Người dễ dãi hay thiếu thận trọng, gì cũng cười.

  – Người có tâm hồn khoan dung, độ lượng, có tài xã giao có nụ cười kín đáo, nhưng cởi mở, có cặp mắt thường mở to mỗi khi có niềm vui đến.

  – Người lỗ mãng hay cười hô hố, rất to, ấn át mọi thứ.

  – Người biển lận rất ít khi cười, khi cười lại như nấc (khúc khích).

  – Người đa dâm cười bằng ánh mắt và môi cười nhoẻn không thành tiếng.

  – Người thiếu xét đoán: Hay cười không đâu vào đâu.

  – Hay khinh người: Thường có nụ cười ruồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Đường Chỉ Tay Tiên Đoán Vận Mạng
 • Nghệ Thuật Xem Bói Nốt Ruồi Cơ Bản Đông Phương
 • Người Hiểu Đạo Chớ Nên Xem Bói
 • Thần Số Học Numerology Là Gì? Giải Mã Thần Số Học
 • Quan Điểm Của Phật Giáo Về Vấn Đề Xem Tử Vi Bói Toán :: Suy Ngẫm & Tự Vấn :: Chúngta.com
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100