Top 4 # Xem Tướng Người Thông Minh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Đoán Tướng Mệnh Người Thông Minh

1 – Trán cao rộng

Dự đoán tướng mệnh người thông minh, trước hết chúng ta nên quan sát trán. Bởi vì trán là vị trí quan trọng trong tướng mệnh. Nó được coi là vị trí của cung phúc đức, cung mệnh, cung phước lộc. Trán rộng chứng tỏ là người có trí tuệ cởi mở, thông minh, linh hoạt, lanh lẹ, thích nghi nhanh, hiểu biết rộng. Có tố chất lãnh đạo, bí quyết và thành công trong lĩnh vực của họ. Hầu hết những người này sống thọ, có thể sống tới bạc đầu răng long.

3 – Tròng trắng, tròng đen mắt rõ ràng

Có thể nhìn vào mắt để dự đoán tướng mệnh người thông minh. Mắt là cửa sổ tâm hồn, có thể biết sự thông minh, ngu ngốc, trung thực hay độc ác chỉ qua mắt. Đôi mắt đen trắng rõ ràng là ý chỉ với màu đen, với chút màu trắng. Người này thông minh, tốt theo quan sát, chỉ cần nhìn vào vấn đề có thể tìm thấy điểm mấu chốt, tìm và nắm bắt cơ hội, thấu hiểu lòng người.

4 – Tai cao hơn lông mày

Tai và lông mày ngang nhau, hoặc tai cao hơn lông mày, được coi là thông minh. Phải thừa nhận rằng, khả năng học tập và hiểu biết cao, nhìn thấy một lần là nhớ, cần phải tu luyện, chắc chắn có thể đứng đầu trong bảng xếp hạng thành tựu. Ngoài ra, tai dính vào đầu được coi là nghe những lời dạy, có thể mang lại may mắn.

5 – Tai trắng hơn mặt

Nếu tai có hình dáng tròn đầy, da tai sáng bóng và trắng sáng hơn mặt, có khả năng học tập, khả năng phân tích tốt, thông thạo hơn người. Đa số đều là người có trí thông minh. Họ có thể dựa vào trí thông minh và sự nhanh nhẹn của họ để đạt được thành công trong sự nghiệp.

6 – Sơn lâm đầy đặn

Vị trí ngay trên tai được người ta gọi là sơn lâm. Nếu vị trí này tròn đầy, thì người đó có trí nhớ tuyệt vời, xem một lần là nhớ, có chỉ số thông minh hơn người. Tướng mệnh người thông minh này tốt nhưng cũng không nên thể hiện quá nhiều để tránh nhiều người ghen ăn tức ở.

7 – Hàm răng trật tự và sít nhau

Tướng mệnh người thông minh bao gồm việc họ sở hữu một hàm răng đều tăm tắp. Răng có trật tự và đều, mặt răng trắng sáng, được xem là có khả năng nói trôi chảy, biết cách giao tiếp, suy nghĩ thận trọng, tài năng. Họ có thể dựa vào hai điểm mạnh: thông minh và tính linh hoạt để đạt được thành công trong sự nghiệp.

xemvanmenh.org

Xem Tướng Tai Nhận Diện Người Thông Minh Giàu Có

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói Tướng tai dễ nhận biết và phân biệt hơn các tướng khác trên khuôn mặt. Xem tướng tai thường để ý tới khí sắc, màu da, dáng tai, lỗ tai, độ dày, mỏng của tai.

Người có tai cao song song với lông mày là tướng người thông minh

Trong Vạn kim tướng có nói: “Tai tốt nhất là đỉnh tai phải cao hơn lông mày một tấc, như thế sẽ được phú quý cả đời”. Lại nói: “Người có tai bạnh ra, có thể nổi danh tứ phương”.

Hứa Phụ cũng từng nói: “Người có tai đoan chính, Nhật giác tề chỉnh, cả đời ít bệnh, tựa như uống thuốc trường sinh bất tử vậy, tuổi thọ rất cao, học thức cũng sâu rộng, là người trí tuệ”.

Người có tai trắng ngà (nói về màu người Á Đông nói chung) là người trung thành, đôn hậu, phú quý

Trong Đại thống phú có chép: “Khí sắc của tai mà trắng hơn so với khí sắc của mặt, người đó sẽ nổi danh thiên hạ”. Một người có tai trắng bóng, tất là người trung thành đôn hậu. Thịt ở tai màu hồng nhuận, chủ về tài lộc hanh thông Hồng nhuận là chỉ màu sắc của Thùy châu tươi sáng lại bóng. Người có tướng tai này cả đời được hưởng tài lộc, khi làm việc đều được như ý muốn. Phú quý này là phú quý tự nhiên do trời ban cho.

Trong Đại thanh thần giám nói: “Khi đứng trước mặt một người nhưng lại không thấy tai của người đó. Tai sát đầu lại có Thùy châu tựa như sắc mặt hồng bóng, người đó sẽ có sự nghiệp hưng vượng, phú quý, cả đời sẽ có vận số tốt. Khi 15 tuổi, có thể kế thừa được phúc ấm của cha mẹ, trở thành người giàu có”.

Tai có lông tơ là tướng trường thọ

Xem tướng tai mà nhỏ nhọn thì tài vận không tốt

Tướng tai nhọn nhỏ, tức có tai tựa như tai khỉ. Người như thế đa phần cô quả. Người có tai thẳng như mũi tên chủ về cả đời bần tiện, bất kể là nam hay nữ, khi 15 tuổi sẽ gặp chuyện phá hại. Sau khi trưởng thành sẽ trở nên bần tiện, cô quả. Trong Ngủ tổng quy có nói: “Tai lật vành chủ cả đời vất vả, người có tai thẳng như mũi tên sẽ có ít tiền của lại thiếu lương thực”. Lại nói: “Người có 2 tai đều nhọn thì tài vận không tốt”.

Người có tai màu xanh đen sẽ không được an cư

Hình trạng của tai phiêu bồng, tức hình trạng của nó tựa như cỏ bồng, cỏ bồng là một loài thực vật sống ở vùng trungnguyên, cũng được gọi là bồng tử, cành lá của nó tựa như cành lá của cây liễu, vòng quanh uốn khúc, mọc lại thành khóm. Khóm cỏ bồng tựa tròn như quả bóng, thẳng mà có nhiều nhánh, cỏ bồng khi vào mùa thu thì khô héo, bị gió thổi đi. Nếu bị gió đông thổi đi, cỏ bồng chạy nối dài về hướng Tây. Nếu bất ngờ có gió Tây thổi, nó lại cuồn cuộn bay về phía Đông. Người có màu sắc tai xanh lại đen, khô tựa như hình trạng của cỏ bồng cả đời sẽ phải bôn ba bên ngoài chẳng được ở yên ổn một chỗ.

Lỗ tai nhỏ hẹp chủ về trí tuệ kém

Sách xem bói tướng xưa chỉ ra rằng Mệnh môn là lỗ tai. Lỗ tai hẹp, thậm chí ngón tay út nhỏ nhất cũng chẳng cho vào được chủ về người ngu muội lại đoản mệnh, không có trí tuệ.

Tai lệch lại thấp lõm, cả đời vất vả

Trong thuật xem bói tướng: Người mà có tai lệch, thấp lõm chủ cả đời phá hoại tiêu tán.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

Tướng Tai Cao Hơn Lông Mày Tài Trí Thông Minh Hơn Người

Trong nhân tướng học, tai là bộ phận quan trọng để đoán biết được người sở hữu tướng tai nào dễ dàng thành danh, có địa vị xã hội, tính cách người đó. Cùng Tuviso tìm hiểu đặc trưng của tướng tai cao hơn lông mày.

Trong học, tai là bộ phận quan trọng để đoán biết được người sở hữu tướng tai nào dễ dàng thành danh, có địa vị xã hội, tính cách người đó. Khi xem tướng tai cần phải quan sát đầy đủ các yếu tố như vị trí đôi tai, kích thước tai, đường nét của tai, dái tai mới có kết quả chính xác được. Người có tướng tai ra sao thì học rộng biết nhiều, có khả năng sáng tạo hơn người. Được quý nhân phù trợ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Cùng Tuviso tìm hiểu đặc trưng của tướng tai cao hơn lông mày.

Đặc điểm tướng tai cao hơn lông mày

Người có tướng tai cao hơn lông mày đa phần có cuộc sống ổn định, đầy đủ, sung túc. Học có cái nhìn thực tế về cuộc sống, có sức sống mạnh mẽ, suy nghĩ thuần khiết, không bao giờ lo lắng về cuộc sống vật chất. Người này trí thông minh cao, có thể chịu đựng khó khăn, được người xung quanh yêu mến. Dễ nhận được sự đánh giá cao, thăng tiến trong công việc. Người mà có đỉnh tai cao hơn so với lông mày chủ thông minh, không chỉ có tài năng văn chương siêu việt mà còn được hưởng phú quý phúc lộc. Nhưng họ thiếu khả năng để kiểm soát người khác.

Không giống như những người có tướng tai thấp hơn mắt thường ít hiểu biết, tiếp thu kém, không nhận được sự giáo dục, bồi dưỡng chu đáo từ gia đình, vận quý nhân kém. Bản thân họ là những người thiếu lý tưởng, thích an phận, ít phấn đấu, làm việc chỉ đơn thuần phục vụ nhu cầu cơm ăn áo mặc và hưởng thụ vật chất. Nếu muốn thành công, chỉ có thể dựa vào nỗ lực của chính họ.

Nữ giới sở hữu tai cao hơn lông mày

Họ rất chú trọng và quan tâm tới hình thức và cảm xúc của bản thân. Họ có đầu óc thông minh, và khả năng hiểu biết cao, nhưng có xu hướng kiêu ngạo. Tuy nhiên nếu bạn muốn gây ấn tượng với cô ấy bằng sự giàu có hay tiền bạc thì bạn có thể đã sai!

Phụ nữ có tướng tai cao hơn mắt hay tướng tai cao hơn lông mày, được đánh giá là người học rộng, biết nhiều, có khả năng sáng tạo vượt trội. Ngay từ khi còn nhỏ người này đã được gia đình giáo dục, bồi dưỡng rất chu đáo, có quý nhân chỉ bảo giúp đỡ nên dễ thành công từ sớm. Bên cạnh đó, người tướng tai cao hơn mắt dễ thành danh và có được vị trí cao trong xã hội mà không phải vất vả, tốn nhiều thời gian như người khác.

Tướng Phụ Nữ Có Tài, Thông Minh, Giàu Sang Hơn Người Thường

Tướng phụ nữ có tài có đặc điểm gì? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để có thể nhận biết được những đặc điểm trên khuôn mặt người phụ nữ có tài.

1. Xem tướng phụ nữ có tài qua tai

Người phụ nữ có tướng tai dài và đỉnh tai cao bằng lông mày là người giỏi từ nhỏ, thông minh, trí tuệ hơn hẳn bạn bè cùng lứa. Họ miệt mài học tập và sẵn sàng thử nghiệm nhiều loại công việc khác nhau. Vừa có tài lại có nhiều kinh nghiệm, người có tướng phụ nữ có tài này biết cái gì phù hợp với mình để theo đuổi. Nhờ vậy, con đường sự nghiệp nhanh chóng đi lên như “diều gặp gió”, tài vận cũng tăng lên gấp bội. Như vậy, ngoài có tài, con gái có cằm chẻ thì như thế nào.

2. Tướng phụ nữ có tài xem qua mũi

Tướng phụ nữ có tài với mũi to thẳng, chóp mùi tròn và hai gò má đầy đặn cho thấy họ sớm thành đạt từ ngày còn trẻ, tới trung vận thì sự nghiệp khá ổn định, có chức có quyền, có tiếng nói. Người này có tính chủ động cao, giỏi giao tiếp, sáng tạo nên thường nắm chắc các cơ hội giúp mình đạt được thành quả cao trong công việc.

3. Tướng phụ nữ có tài xem qua lông mày

Phụ nữ sở hữu ông mày lưỡi kiếm người thông minh sáng suốt. Dáng lông mày hướng thẳng lên trời giống như hai thanh kiếm cho biết họ rất cầu toàn, cuộc đời vô cùng hanh thông, thẳng tắp. Người này có tài và rất coi trọng danh dự, họ không bao giờ để những chuyện thị phi, sai trái gắn lấy tên mình.

Tướng phụ nữ có tài có lông mày sư tử khá sắc sảo, thông minh có phần “khôn lỏi”. Họ biết mình giỏi nên tận dụng nó để thể hiện bản thân. Người này có khí phách rất lớn, thích đấu tranh và đương nhiên luôn giành phần thắng. Có lẽ vì quá hiếu thắng, thẳng thắn nên người này có hơi khó gần, cô độc.

Phụ nữ có lông mày dài qua mắt là người có khí sắc trong sáng, tâm hồn đẹp, có tài nhưng không phô trương. Họ sống rất khiêm tốn, cố gắng trong công việc và thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh. Về trung vận, họ rất giàu có về cả vật chất lẫn tinh thần, sống tình nghĩa nên được mọi người nhớ tới, quý trọng.

4. Tướng phụ nữ có tài xem qua mắt

Đôi mắt sâu và dài là một nét tướng đẹp của người phụ nữ. Người này rất thông minh, trí tuệ hơn người và có khả năng tư duy rất tốt. Sở hữu tướng phụ nữ có tài, họ biết cách phân tích vận trình cuộc đời mình, biết phải làm gì thì tốt cho tương lai. Hơn nữa, ngoài khả năng nhạy bén, họ còn có nội tâm sắc sảo, biến cách tiến thoái giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Đây là người luôn dành được lời khen ngợi và nể phục từ đồng nghiệp và cấp trên.

5. Xem tướng phụ nữ có tài qua miệng

Phụ nữ miệng nhỏ, môi dày, khóe môi lại sâu là người tài giỏi xuất chúng. Họ sinh ra dường như là để quan. Người này có khả năng lãnh đạo tốt, chính trực, thông minh. Họ biết cách giải quyết mọi chuyện nhanh chóng, tốt đẹp. Trong công việc, nhờ thái độ mềm mỏng, hiểu biết của mình nên họ được người khác khen ngợi, tin tưởng.