Xem Tướng Đàn Ông Mắt Sâu Lông Mày Rậm Đoán Biết Vận Mệnh

--- Bài mới hơn ---

 • Giải Đáp Tướng Xấu Của Đàn Ông Lông Mày Nhạt Và Cách Khắc Phục
 • 7 Cách Xem Tướng Lông Mày Phụ Nữ “dò Tìm” Tướng Mạo Chồng Tương Lai
 • Xem Tướng Lông Mày Phụ Nữ Tinh Tế Tài Sắc
 • Lông Mày Rậm Và Đen Ở Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • 6 Đường Lông Mày Nếu Không Sửa, Hỏng Nửa Đời Người
 • Lông mày và tướng mắt cũng được coi là 2 yếu tố giúp bạn nhận biết được vận mệnh. Tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm sẽ đem đến vận mệnh như thế nào cho bạn?

  Từ xa xưa người xưa vẫn thường xem tướng số qua dung mạo để đoán biết tính cách cũng như đoán biết vận mệnh. Qua đây forumbongda cũng đi tìm hiểu cùng bạn xem tướng đàn ông như thế này sẽ đem đến vận mệnh thế nào?

  1.Đặc điểm của tướng mắt sâu và lông mày rậm

  Những người có tướng mắt sâu là khi hốc mắt trũng xuống và lõm sâu hơn bình thường. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do cấu trúc của xương hốc mắt hoặc mắt bị thiếu lượng mỡ cần thiết. Theo quan niệm, những người đàn ông có tướng mắt như thế này sẽ là người rất hung dữ và có tính bạo hành. Vì vậy nên nếu như bạn đang yêu một người đàn ông như thế này thì không nên tin tưởng họ.

  Tướng lông mày rậm là tướng lông mày có nhiều sợi lông mọc san sát để hàng chân mày thêm to, dài và dày hơn so với thông thường. Đàn ông sở hữu tướng lông mày rậm sẽ tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt, có sự cuốn hút, quyến rũ khác biệt. Theo tâm linh, lông mày rậm sẽ là yếu tố giúp mang đến nhiều may mắn, giúp tránh điều xui xẻo và bảo vệ để luôn gặp nhiều điều thuận lợi.

  Những người đàn ông mang tướng này đa phần là những người suy nghĩ độc lập, sống có hoài bão và làm theo ý muốn của bản thân. Đặc biệt, họ thường có cách nghĩ, lựa chọn khá riêng biệt, không theo khuôn mẫu nhất định. Nhìn chung, những người có chân mày rậm thường được mọi người yêu quý.

  2.Đàn ông có tướng lông mày rậm nói lên điều gì?

  Những người đàn ông sở hữu cặp lông mày rậm sẽ là những người tài năng, trí tuệ, giỏi giao tiếp ứng xử và khá tự tin. Những người này luôn tỉnh táo để giải quyết mọi tình huống khó khăn, thử thách. Những người này thường sẽ không rơi vào bế tắc, họ luôn lạc quan, tích cực. Dù phải đối mặt với nhiều chướng ngại nhưng họ luôn có cách giải quyết.

  3.Tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm có tốt không?

  Đàn ông có tướng mắt sâu, lông mày rậm đây là nét tướng cho thấy người này có lòng dạ khó đoán.Họ thường rất xảo quyệt, toan tính, bất chấp thủ đoạn để đạt được điều mình muốn.

  Đàn ông có lông mày rậm dài

  Tướng đàn ông sở hữu lông mày dài và rậm thì đây là những người có tính cách rất thân thiện, đáng yêu. Những người này thích pha trò, kể truyện hài, thường mang đến những nụ cười cho mọi người xung quanh. Vì thế mà những người này đã nhận được nhiều sự tin tưởng, yêu thương từ mọi người xung quanh, họ rất dễ hòa nhập. Nhưng đường tình duyên của những người đàn ông này lại khá lận đận và chông gai.

  Đàn ông có lông mày rậm mỏng

  Tướng đàn ông có lông mày rậm nhưng mảnh được dự đoán rằng đây là những người thích lãng mạn và họ thường không thích sự ổn định mà luôn thích sự mới lạ, ngẫu nhiên. Ngoài ra những người sở hữu cặp lông mày này còn cho thấy họ là người có tính nghệ thuật cao.

  Đàn ông mày rậm và thô

  Những người đàn ông có tướng này sẽ là những người nóng tính, dễ giận và hấp tấp. Trong tình yêu, người này có tính hay ghen, thích kiểm soát người yêu và dễ nổi cáu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Lông Mày Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Tương Lai Chính Xác
 • Tử Vi Số Mệnh: Xem Tướng Phụ Nữ Đoán Chồng Tương Lai
 • Xem Tướng Lông Mày Nữ, Đoán Chồng Tương Lai
 • Đoán Mệnh Sang, Hèn Của Đàn Ông Bằng Cách Xem Tướng Lông Mày
 • Lông Mày Bên Cao Bên Thấp Nói Lên Điều Gì? Cách Khắc Phục
 • Xem Tướng Đàn Ông Mắt Sâu, Mày Rậm Đoán Số Mệnh Tính Cách

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Nét Tướng Của Người Đàn Ông Nghèo Hèn Vất Vả
 • Xem Tướng Qua Đường Nhân Trung Biết Ngay Số Giàu Sang Hay Nghèo Hèn
 • Xem Tướng Mạo Đàn Ông Vũ Phu, Có Khuynh Hướng Bạo Lực Với Vợ Con
 • Xem Tướng Đàn Ông, Nhận Biết Đàn Ông Vũ Phu
 • Tướng Đàn Ông Vũ Phu, Bạo Lực Mà Phụ Nữ Không Nên Lấy
 • Theo nhân tướng học, lông mày và tướng mắt là 2 yếu tố có thể giúp nhận diện được tài vận, tướng số. Vậy xem tướng đàn ông mắt sâu, lông mày rậm nói lên điều gì? 1. Đàn ông lông mày rậm, mắt sâu nói lên điều gì? Đàn ông mắt sâu lông mày […]

  Theo nhân tướng học, lông mày và tướng mắt là 2 yếu tố có thể giúp nhận diện được tài vận, tướng số. Vậy xem tướng đàn ông mắt sâu, lông mày rậm nói lên điều gì? 1. Đàn ông lông mày rậm, mắt sâu nói lên điều gì?

  Đàn ông mắt sâu lông mày rậm là người như thế nào? Xem tướng lông mày đàn ông rậm, cho thấy đây là người tài năng, trí tuệ, giỏi giao tiếp ứng xử và rất tự tin. Trong cuộc sống, công việc hay bất cứ hoàn cảnh nào họ luôn tỉnh táo để giải quyết mọi tình huống khó khăn, thử thách.

  Theo phong thủy, xem tướng đàn ông mắt sâu, lông mày rậm cho thấy, họ thường không bao giờ rơi vào bế tắc và luôn lạc quan, tích cực. Dù phải đối mặt với nhiều chướng ngại nhưng họ luôn có cách giải quyết vấn đề nhanh chóng, chính xác.

  Đàn ông mắt, sâu lông mày rậm tính cách, phẩm chất ra sao?

  Theo nhân tướng học, những người đàn ông có tướng mặt đàn ông lông mày rậm mắt sâu, thường không được nhận xét là tốt. Tướng đàn ông mắt sâu, lông mày rậm là nét tướng cho thấy người này có lòng dạ khó đoán. Trong họ luôn ẩn mưu mô và thường rất xảo quyệt, toan tính, bất chấp thủ đoạn để đạt được điều mình muốn. Xem tướng số đàn ông lông mày rậm cho thấy đây là những người sẽ không được quý nhân phù trợ và luôn phải nỗ lực hết sức có thể.

  Ngoài ra, đàn ông sở hữu kiểu lông mày rậm sẽ là yếu tố giúp mang đến nhiều may mắn cho người chủ sở hữu, giúp tránh điều xui xẻo và bảo vệ để luôn gặp nhiều điều thuận lợi. Ở một góc độ khác, xem tướng đàn ông mắt sâu, lông mày rậm còn mang một ý nghĩa khác. Những người đàn ông sở hữu lông mày rậm, mắt sâu thường bị xem là hay ba hoa và khá “đểu”. Với những phụ nữ sở hữu lông mày rậm thường bị xem là có nhu cầu sinh lý cao.

  Tướng đàn ông lông mày ngang rậm

  Nam giới sở hữu đôi lông mày hơi ngang, rậm vừa phải. Theo nhân tướng học cho thấy đây là người rất thông minh, sống có đạo đức, dành nhiều sự quan tâm và hay giúp đỡ người khác. Tương tự như vậy với mỗi tướng đàn ông lông mày rậm và cong, đàn ông mắt một mí lông mày rậm, đàn ông môi dày lông mày rậm… lại dự báo sơ bộ về tính cách, cuộc đời của người sở hữu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Với Mẹo Này Chỉ Mất 10 Giây Bạn Có Thể Xem Tướng Mắt Đàn Ông Chuẩn Tới 99%
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Đàn Ông Nên Lấy Làm Chồng
 • Xem Tướng Mạo Đàn Ông Nên Lấy Làm Chồng, Chọn Ngay Kẻo Lỡ
 • Tướng Mặt Đàn Ông Tốt Nên Lấy Làm Chồng
 • Xem Tướng Đàn Ông Không Nên Lấy Làm Chồng Có Những Đặc Điểm Gì?
 • Xem Tướng Đàn Ông Mắt Sâu Lông Mày Rậm Đoán Tính Cách Và Vận Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Quan Lộc Trong 12 Cung Tướng Mặt
 • Cách Xem Tướng Mũi Và Mắt Đoán Vận Mệnh
 • Xem Tướng Mũi Trên Khuôn Mặt Đoán Vận Mệnh
 • Ý Nghĩa Tướng Mặt Ngũ Hành Mộc
 • Hướng Dẫn Cách Xem Tướng Mặt Đoán Vận Mệnh Cuộc Sống
 • Lông mày và tướng mắt là 2 yếu tố có thể giúp nhận diện được tài vận, tướng số. Vậy tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm có ý nghĩa gì?

  Từ xưa đến nay, dân gian vẫn có truyền thống xem tướng số một người qua dung mạo. Với mỗi đặc điểm sẽ cho thấy số phận con người không giống nhau. Việc xem tướng là một thú vui và cũng được xem là 1 nguồn tài liệu để tham khảo khi muốn kết bạn, chọn vợ hay làm ăn hợp tác.

  Mắt sâu là khi hốc mắt trũng xuống và lõm sâu hơn mức bình thường. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do cấu trúc của xương hốc mắt hoặc mắt bị thiếu lượng mỡ cần thiết. Đàn ông có đôi mắt sâu có lẽ vẫn là đặc điểm khiến chị em có phần e dè. Theo quan niệm, đàn ông mắt sâu khá hung dữ và có tính bạo hành, không nên tin tưởng.

  Theo quan niệm, đàn ông mắt sâu khá hung dữ và có tính bạo hành

  Lông mày là bộ phận tự nhiên bẩm sinh. Tuy nhiên, mỗi người lại có một kiểu dáng, độ dài ngắn, rậm nhạt khác nhau. So với các kiểu lông mày khác, những người có lông mày rậm sẽ mang một ý nghĩa khác biệt nhất định.

  Lông mày rậm là dạng lông mày có nhiều sợi lông mọc san sát để hàng chân mày thêm to, dài và dày hơn so với thông thường. Mặc dù vậy, hiện nay, sở hữu đôi mắt sâu và lông mày rậm lại được xem là tiêu chuẩn của cái đẹp. Theo đó, đàn ông có lông mày rậm thường tạo được điểm nhấn đẹp trên khuôn mặt, có sự cuốn hút, quyến rũ khác biệt. Cặp mày cứng cỏi, nổi bật được xem là ưu điểm về mặt thẩm mỹ giúp ngũ quan của nam giới nam tính và có sức hút hơn. Bởi lẽ đó nên rất nhiều người mong muốn có được đặc điểm này để ngoại hình thêm phần bắt mắt.

  Theo tâm linh, lông mày rậm sẽ là yếu tố giúp mang đến nhiều may mắn, giúp tránh điều xui xẻo và bảo vệ để luôn gặp nhiều điều thuận lợi.

  Ở một góc độ khác, chân mày rậm còn mang một ý nghĩa khác. Theo suy đoán, những người đàn ông lông mày rậm thường bị xem là hay ba hoa và khá “đểu”. Với những phụ nữ sở hữu lông mày rậm thường bị xem là có nhu cầu sinh lý cao.

  Những nam giới sở hữu cặp có lông mày rậm, sậm màu, sắc nét,… được nhận xét cảm quan là người có tính cách mạnh mẽ, độc lập trong suy nghĩ

  Theo nghiên cứu và ghi chép của nhân tướng học, đa phần những người có lông mày rậm thường mạnh mẽ, suy nghĩ độc lập sống có hoài bão và thích làm theo ý muốn của bản thân. Đặc biệt, họ thường có cách nghĩ, lựa chọn khá riêng biệt, không theo khuôn mẫu nhất định. Nhìn chung, những người có chân mày rậm thường được mọi người yêu quý.

  Đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì?

  Ông bà ta thường xem “cái răng cái tóc là vóc con người”. Nếu như đây là tiêu chuẩn dành cho người con gái thì lông mày và đôi mắt chính là đặc điểm nhận dạng người con trai.

  Tướng lông mày đàn ông rậm cho thấy tài năng, trí tuệ, giỏi giao tiếp ứng xử và rất tự tin

  Đàn ông lông mày rậm là người như thế nào? Tướng lông mày đàn ông rậm cho thấy đây là người tài năng, trí tuệ, giỏi giao tiếp ứng xử và rất tự tin. Họ luôn tỉnh táo để giải quyết mọi tình huống khó khăn, thử thách.

  Đàn ông lông mày rậm thì sao? Những người đàn ông có tướng lông mày rậm thường không bao giờ rơi vào bế tắc và luôn lạc quan, tích cực. Dù phải đối mặt với nhiều chướng ngại nhưng họ luôn có cách giải quyết vấn đề nhanh chóng, chính xác.

  Tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm có tốt không?

  Theo nhân tướng, tướng mặt đàn ông lông mày rậm mắt sâu không được xem là tốt.

  Tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm là nét tướng cho thấy người này có lòng dạ khó đoán. Họ thường rất xảo quyệt, toan tính, bất chấp thủ đoạn để đạt được điều mình muốn.

  Tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm là nét tướng cho thấy người này có lòng dạ khó đoán

  Xem tướng số đàn ông lông mày rậm cho thấy đây là những người sẽ không được quý nhân phù trợ và luôn phải nỗ lực hết sức có thể.

  Bên cạnh đó, người có tướng mắt sâu lông mày rậm thường có số đào hoa và đa tình trong mối quan hệ nam nữ.

  Ý nghĩa của từng kiểu lông mày rậm

  Đàn ông lông mày rậm có ý nghĩa gì cũng phải tùy thuộc vào kiểu dáng, kích thước, độ ngắn dài khác nhau.

  Đàn ông lông mày rậm dài

  Đàn ông sở hữu lông mày dài và rậm là những người có tính cách thân thiện, rất đáng yêu. Họ thích tạo trò, kể truyện hài, truyện cổ tích nhằm mang đến nụ cười cho người xung quanh. Do đó, họ nhận được nhiều sự tin tưởng, yêu thương của mọi người xung quanh và rất dễ hòa nhập. Tuy nhiên, đường tình duyên của đàn ông lông mày rậm và dài lại khá lận đận và chông gai.

  Đàn ông lông mày rậm mảnh

  Tướng đàn ông lông mày rậm, mảnh có ý nghĩa gì? Dự đoán, đây là người thích lãng mạn và thường không thích sự ổn định mà luôn thích sự mới lạ, ngẫu nhiên. Ngoài ra, nhiều ý kiến cho rằng người sở hữu lông mày mỏng, rậm thường có tính nghệ thuật cao.

  Xem tướng đàn ông lông mày rậm và thô cho thấy đây thường sẽ là người nóng tính, dễ giận và hấp tấp. Trong tình yêu, người này có tính hay ghen, thích kiểm soát người yêu và dễ nổi cáu. Tuy nhiên, không có nghĩa rằng sở hữu lông mày rậm và thô thì đều là người có tính cách này.

  Đàn ông lông mày rậm ngắn

  Đàn ông sở hữu lông mày mỏng, đuôi lông mày rậm, đuôi lông mày cao hơn đầu lông mày là dấu hiệu cho thấy người đàn ông này sẽ có nhiều thời cơ tốt để phát triển công danh, sự nghiệp trong tương lai.

  Tướng đàn ông lông mày rậm, mảnh là người thích lãng mạn và thường không thích sự ổn định mà luôn thích sự mới lạ, ngẫu nhiên

  Đàn ông lông mày ngang rậm

  Nam giới sở hữu đôi lông mày hơi ngang, rậm vừa phải cho thấy đây là người rất thông minh, sống có đạo đức, dành nhiều sự quan tâm và hay giúp đỡ người khác.

  Tương tự như vậy với mỗi tướng đàn ông lông mày rậm và cong, đàn ông mắt một mí lông mày rậm, đàn ông môi dày lông mày rậm… lại dự báo sơ bộ về tính cách, cuộc đời của người sở hữu.

  *Bài viết chỉ mang tính tham khảo! Theo Phụ nữ Sức khỏe

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Lông Mày Trên Khuôn Mặt
 • Cùng Khám Phá Tướng Làm Quan “tai To Mặt Lớn”
 • Thế Nào Là Mặt Lệch? Người Có Tướng Mặt Lệch Vận Số Ra Sao?
 • Mặt Kim Cương Là Gì? Xem Ý Nghĩa Tướng Số Nam, Nữ Chuẩn 90%
 • Xem Tướng Mặt Hình Kim Cương: Sự Nghiệp Thăng Tiến Rực Rỡ
 • Luận Giải Tướng Đàn Ông Mắt Sâu Lông Mày Rậm Là Tốt Hay Xấu

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông Đoán Biết Tính Cách, Vận Mệnh Tốt Hay Xấu
 • Xem Bói Tướng Lông Mày Vòng Cung
 • Xem Tướng Chồng Dựa Trên Tướng Lông Mày
 • Xem Tướng Mặt Của Người Cầu Tiến, Có Ý Chí Tiến Thủ
 • Phun Chân Mày Phong Thuỷ
 • 1.1. Thế nào là tướng mắt sâu?

  1.2. Thế nào là tướng lông mày rậm ?

  Lông mày rậm khí dễ nhận biết khi hàng lông mày có lông đen đậm và mọc san sát nhau. Tướng lông mày này thường sẽ làm lông mày trở thành bộ phận nổi bật và sắc bén nhất trên khuôn mặt của một người.

  2. Tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm nói lên điều gì ?

  Theo quan niệm từ xưa, những người có tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm thường là những người “bí hiểm”. Bạn thường không hiểu được những người này đang nghĩ gì. Lòng dạ của họ rất khó đoán, đôi khi có những suy nghĩ đầy âm mưu, toan tính và có thể bất chấp thủ đoạn để tạ được những gì mình mong muốn.

  3. Tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm có tốt không?

  Theo nhân tướng học thì tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm không có số mệnh tốt. Họ không được quý nhân phù trợ. Những người đàn ông này thường sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống cũng như công việc. Không chỉ vậy, họ còn rất đào hoa và có nhiều mối quan hệ phức tạp trong chuyện nam nữ. Điều này đôi khi dẫn đến những rắc rối khó lường.

  4. Vận mệnh cuộc đời của tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm

  4.1. Tướng đàn ông có mắt sâu lông mày rậm dài

  Tướng đàn ông có mắt sâu lông mày rậm dài là những người có bản tính thân thiện, hòa đồng. Họ biết cách làm cho những người xung quanh cảm thấy vui vẻ, dễ chịu. Những người đàn ông này cũng rất ấm áp trong chuyện tình cảm, biết quan tâm đến cảm xúc của người khác và suy nghĩ rất tích cực.

  4.2. Tướng đàn ông có mắt sâu lông mày rậm mỏng

  Đây đích thị là những chàng hoàng tử mộng mơ mà các nàng mơ ước. Đàn ông có mắt sâu và lông mày mỏng là những người thích thơ ca, yêu sự lãng mạn và thích theo đuổi cái đẹp. Không những vậy, họ cũng rất thông minh và ưa sự sáng tạo, đổi mới. Họ luôn thôi thúc bản thân đi tìm những điều mới, những cái thú vị thay vì ngồi nhìn những điều cũ kĩ, vô vị.

  4.3. Tướng đàn ông có mắt sâu lông mày rậm và thô

  Khác với những người có lông mày mỏng, đàn ông có lông mày rậm và thô thường nóng tính và gia trưởng. Họ rất dễ nổi giận và sống hấp tấp. Điều này làm họ trở nên kém thu hút trong mắt đối phương. Trong tình yêu cũng không thuận lợi, lý do là vì những người này rất hay ghen tuông vô lý, làm cho các nàng cảm thấy mệt mỏi và muốn dừng lại. Vì vậy, mẫu đàn ông này nên học cách tiết chế cảm xúc cá nhân của mình lại để không làm phiền đến người khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lông Mày Rồng Là Như Thế Nào Theo Thuyết Nhân Tướng?
 • 8 Loại Hình Tướng Cực Xấu Ở Nữ Giới, Không Lăng Nhăng Thì Cũng Tàn Nhẫn, Lắm Chuyện Thị Phi Ngang Trái
 • 6 Tướng Lông Mày Nam Ảnh Hưởng Trực Tiếp Đến Cuộc Đời
 • Lông Mày Nhạt Nói Lên Điều Gì?
 • Nhìn Tướng Lông Mày Đoán Chuẩn Xác Tính Cách Và Vận Mệnh Cuộc Đời Của Một Người
 • Luận Vận Mệnh, Tính Cách Đàn Ông Mắt Sâu Lông Mày Rậm

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặc Điểm Trên Cơ Thể Đàn Ông Lăng Nhăng Không Chung Thủy
 • Dễ Dàng Nhận Biết Tướng Đàn Ông Lăng Nhăng Qua Những Điểm Điểm Này
 • Thực Hư Đàn Ông Không Có Lông Nách Thường Vô Sinh
 • Tướng Mặt Đàn Ông Đa Tình, Chị Em Cần Phải Lưu Ý
 • Đàn Ông Có Đặc Điểm Tướng Mạo Này Sẽ Yêu Chiều Vợ Hết Nấc
 • Xem tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm đoán tính cách và vận mệnh. Có thể nói lông mày và tướng mắt chính là 2 yếu tố có thể giúp nhận diện chính xác về tài vận tương lai. Cùng chúng tôi tìm hiểu.

  Người ta nói rằng xem mặt mà bắt hình dong ý là để nói về việc thông qua khuôn mặt từ ánh mắt, nụ cười, tướng lông mày, tướng mũi có thể luận đoán được vận mệnh, tương lai. Vậy khi một người đàn ông có mắt sâu lông mày rậm thì vận mệnh tương lai của họ sẽ ra sao. Cùng tìm hiểu.

  Xem tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm

  Tướng mắt sâu tà tướng hốc mắt trũng xuống và lõm sâu hơn mức bình thường. Lý do có tướng mắt này là do cấu trúc của xương hốc mắt hoặc mắt bị thiếu lượng mỡ cần thiết. Những người đàn ông có đôi mắt sâu mới nhìn có thể khiến chị em có phần e dè. Bởi theo quan niệm người đàn ông mắt sâu khá hung dữ và có tính bạo hành không nên tin tưởng.

  Lông mày vốn là bộ phận tự nhiên bẩm sinh, mỗi người có một kiểu dáng riêng, có độ dài ngắn, rậm nhạt khác nhau, so với các kiểu lông mày khác, thì người đàn ông có lông may rậm thường sẽ mang một ý nghĩa khác biệt nhất định.

  Lông mày rậm chính là kiểu dáng lông mày có nhiều sợi lông mọc san sát để hàng chân mày thêm to, dài và dày hơn so với thông thường. Hiện này người sở hữu đôi mắt sâu và lông mày rậm lại được xem là tiêu chuẩn của cái đẹp. Theo đó những người đàn ông có lông mày rậm sẽ tạo được điểm nhấn đẹp trên khuôn mặt, có sự cuốn hút, quyến rũ khác biệt. Người có cặp mày cứng cỏi, nổi bật được xem là ưu điểm về thẩm mỹ giúp ngũ quan của nam giới có sức hút hơn.

  Theo quan niệm tâm linh, mông mày rậm là yếu tố giúp mang đến nhiều may mắn, giúp tránh điều xui xẻo và bảo vệ để luôn sẽ gặp nhiều điều thuận lợi.

  Tuy nhiên ở một góc độ khác, người có chân mày rậm còn mang một ý nghĩa khác, đàn ông lông mày rậm thường bị xem là người hay ba hoa và khá “đểu”. Nếu phụ nữ có tướng lông mày rậm thường xem là người có nhu cầu sinh lý cao.

  Người đàn ông có lông mày rậm thường rất mạnh mẽ, có suy nghĩ độc lập sống có hoài bão và thích làm theo ý muốn của bản thân. Đặc biệt họ sẽ thường có cách nghĩ, lựa chọn khá riêng biệt, không theo khuôn mẫu nhất định. Thường thì họ sẽ được mọi người yêu quý.

  Tướng đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì ?

  Đàn ông có tướng lông mày rậm cho thấy đây là người tài năng, trí tuệ. Người giỏi giao tiếp ứng xử và rất tự tin, luôn tỉnh táo để giải quyết mọi tình huống khó khăn thử thách.

  Họ là những người lạc quan tích cực, không bao giờ rơi vào bế tắc. Cho dù phải đối mắt với nhiều chướng ngại nhưng họ sẽ luôn biết cách giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác.

  Luận tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm

  Theo nhân tướng, tướng mặt đàn ông lông mày rậm mắt sâu không được xem là tốt.

  Tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm là nét tướng cho thấy người này có lòng dạ khó đoán. Họ thường rất xảo quyệt, toan tính, bất chấp thủ đoạn để đạt được điều mình muốn. Tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm là nét tướng cho thấy người này có lòng dạ khó đoán

  Xem tướng số đàn ông lông mày rậm cho thấy đây là những người sẽ không được quý nhân phù trợ và luôn phải nỗ lực hết sức có thể.

  Bên cạnh đó, người có tướng mắt sâu lông mày rậm thường có số đào hoa và đa tình trong mối quan hệ nam nữ.

  Ý nghĩa của từng kiểu lông mày rậm

  Tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm có ý nghĩa như thế nào còn phụ thuộc nhiều vào kiểu dáng và kích thước, phụ thuộc vào độ ngắn dài khác nhau của lông mày.

  Xem tướng đàn ông lông mày rậm và dài

  Đây là những người có tính cách thân thiện, đáng yêu. Họ thích pha trò, kể truyện hài, cổ tích nhằm mang đến nụ cười cho những người xung quanh. Vì thế thường nhận được sự tin tưởng Đàn ông sở hữu lông mày dài và rậm là những người có tính cách thân thiện, rất đáng yêu. Tuy nhiên, đường tình duyên của đàn ông lông mày rậm và dài lại khá lận đận và chông gai.

  Đàn ông lông mày rậm mảnh

  Lông mày rậm nhưng mảnh cho thấy đây là người thích lãng mạn và không thích sự ổn định, luôn thích những điều mới lạ, ngẫu nhiên. Ngoài ra nhiều ý kiến cho rằng đây là người có tính nghệ thuật cao.

  Đàn ông mày rậm và thô

  Tướng đàn ông lông mày rậm và thô là người nóng tính, dễ giận và hấp tấp. Trong tình yêu, đây là những người có tính hay ghen, thích kiểm soát người yêu và dễ nổi cáu. Tuy nhiên, không có nghĩa rằng sở hữu lông mày rậm và thô thì đều là người có tính cách này.

  Đàn ông lông mày rậm ngắn

  Đàn ông sở hữu lông mày mỏng, đuôi lông mày rậm, đuôi lông mày cao hơn đầu lông mày là dấu hiệu cho thấy người đàn ông này sẽ có nhiều thời cơ tốt để phát triển công danh, sự nghiệp trong tương lai.

  Đàn ông mắt sâu lông mày rậm ngang

  Đây là người thông minh, sống có đạo đức, dành nhiều sự quan tâm và hay giúp đỡ người khác.

  Tương tự như vậy với mỗi tướng đàn ông lông mày rậm và cong, đàn ông mắt một mí lông mày rậm, đàn ông môi dày lông mày rậm… lại dự báo sơ bộ về tính cách, cuộc đời của người sở hữu.

  Nhìn chung tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm thường rất thu hút mọi người, đó như một nét đẹp riêng được nhiều người yêu thích. Những luận đoán trên cũng mang tính chất suy đoán khách quan về tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm, còn thực tế tính cách chính xác của mỗi người cần phải được kiểm nghiệp sau một thời gian tiếp xúc. Lòng người vốn khó đoán, quen nhau cả đời chưa chắc hiểu hết tính cách của nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thế Nào Là Phụ Nữ Có Tướng Phú Quí?
 • Con Trai Mắt Một Mí
 • Đặc Điểm Nhận Biết Tướng Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử
 • Mắt To Mắt Nhỏ Nhân Tướng Học Nói Lên Điều Gì?
 • Đôi Mắt Ốc Nhồi Có Thực Sự Là Tướng Vũ Phu, Sát Chồng?
 • Xem Tướng Mắt Sâu Nói Lên Vận Mệnh Gì Của Con Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Luận Giải Xem Tướng Mắt Phượng Và Vận Số Cuộc Đời
 • Xem Tướng Mắt Phượng Luận Đoạn Tính Cách, Vận Mệnh Con Người
 • Xem Tướng Những Người Luôn Được Thần May Mắn Mỉm Cười
 • Tướng Người May Mắn Có Những Đặc Điểm Gì?
 • Hé Lộ Tướng Người Có Mắt Một Mí
 • 1.Tướng mắt sâu là mắt như thế nào?

  Mắt sâu là tình trạng hốc mắt trũng và lõm sâu hơn mức bình thường, mà nguyên nhân có thể là do cấu trúc của xương hốc mắt hoặc mắt bị thiếu lượng mỡ cần thiết.

  Đây là vùng da nhạy cảm nhất trên gương mặt, do vậy hốc mắt sâu thường được cho là cảnh báo sự tác động của lão hóa, mất nước, thiếu ngủ hoặc các vấn đề về sức khỏe khác.

  2.Xem tướng mắt sâu nói lên điều gì

  Nhìn nhận theo quan niệm phong thủy thì hốc mắt sâu chưa bao giờ được xếp vào hàng quý tướng. Người có hốc mắt sâu thường có tính tình rất tiêu cực, hay chấp vặt hoặc ngoan cố không đủ ý chí và tự lực để làm theo ý muốn của mình

  Đàn ông có tướng mắt sâu có lẽ vẫn là đặc điểm khiến chị em có phần lo ngại không muốn gần. Theo quan niệm, đàn ông mắt sâu khá hung dữ và có tính vũ phu, không nên tin tưởng.

  Tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm là nét tướng cho thấy người này có lòng dạ khó đoán. Họ thường rất xảo quyệt, toan tính, bất chấp thủ đoạn để đạt được điều mình muốn. Bên cạnh đó, những người đàn ông có tướng này thường có số đào hoa và đa tình trong mối quan hệ nam nữ.

  Trái hẳn với đàn ông, phụ nữ có tướng mắt sâu thường sẽ biểu hiện là người có tính đa nghi, khá mạnh mẽ, sống lý trí và có nhu cầu cao về chuyện tình ái. Những người có tướng mắt sâu là người hay lo âu, suy nghĩ nhiều, it có tinh thần lạc quan và thường dễ bị cảm xúc chi phối.

  Như vậy, với nữ giới, tướng mắt sâu không chỉ xấu về nhân tướng mà về thẩm mỹ cũng không được đánh giá cao. Chắc hẳn không có ai lại muốn sở hữu đôi mắt lờ đờ, kém sắc và thiếu sức sống đến như vậy.

  Những người phụ nữ có đôi mắt sâu còn được đánh giá là những người đàn bà phong lưu, rất nhạy cảm, dễ dàng phóng túng và khó có thể kiềm chế được ham muốn của mình cho dù là vật chất hay tình dục.

  Đối với những những người có tướng mắt sâu kết hợp với tròng đen lớn thì được đánh giá là có khí chất cao, họ thường không chịu sự gò bó trong khuôn khổ nên thường có lối sống khá hiện đại. Còn đối với những người phụ nữ có mắt sâu, đôi mắt đen trắng phân minh rõ ràng và có thân hình cao gầy thì được đánh giá là những người đa tài, đa nghệ nhưng đường công danh sự nghiệp có nhiều biến động thăng trầm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mắt Sâu Đoán Biết Vận Mệnh, Tính Cách Của Bạn
 • Mắt Xếch Đẹp Hay Xấu? Người Mắt Xếch Tốt Hay Xấu? Xem Tướng Mắt Xếch
 • Xem Tuong Cho Nguoi Mat Loi
 • Xem Tướng Người Mắt Lồi Biết Ngay Cuộc Đời Lồi Hay Lõm
 • Xem Tướng Là Biết Người Vợ Hiền Hòa Lương Thiện Hay Có Ác Tâm
 • Những Bí Mật “gây Sốc” Về Tướng Người Có Hốc Mắt Sâu

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mặt Người Khổ Trước Sướng Sau, Hậu Vận Giàu Sang Sung Túc
 • Xem Tướng Khuôn Mặt Người Đàn Ông Keo Kiệt Bủn Xỉn, Lấy Về Khổ Cả Đời
 • Nhìn Để Biết Tướng Mạo Của Người Hay Có Lòng Đố Kị, Ích Kỷ Cá Nhân
 • Xem Đặc Điểm Tướng Khuôn Mặt Của Người Có Số Làm Quan
 • Xem Tướng Người Phụ Nữ Lăng Nhăng, Lẳng Lơ Cực Dễ Nhận Biết
 • 5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

  Dịch Vụ Thẩm Mỹ Mắt GIẢM ĐẾN

  Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

  14.000.000đ chỉ còn 7.000.000đ

  Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

  Đánh Giá Khách Hàng:

  5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

  Dịch Vụ Thẩm Mỹ Mắt GIẢM ĐẾN

  Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

  14.000.000đ chỉ còn 7.000.000đ

  Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

  Đánh Giá Khách Hàng:

  Tướng người có hốc mắt sâu thì phải làm thế nào?

  Theo quan niệm về thuật tướng số, tướng người có hốc mắt sâu thường không được đánh giá cao về ngoại hình lẫn tính cách. Nhiều người quan niệm rằng, tướng người có hốc mắt sâu rất hay dễ cáu giận, tình tình không ôn hòa. Trong tình cảm, không phải là người chung thủy, tin cậy. Ngoài ra, tướng người có hốc mắt sâu thường có tài vận không may mắn.

  Và tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, chữa hốc mắt sâu cũng là một trong những dịch vụ làm đẹp “thế mạnh” của Bệnh viện thẩm mỹ. Chỉ với 30 phút làm đẹp, các chị em sẽ sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo, cẩn đối, tình trạng hốc mắt sâu trũng sẽ được khắc phục nhanh chóng.

  Các bác sĩ sẽ dùng phần mỡ thừa của chính khách hàng sau đó chiết lọc ly tâm. Mỡ nguyên chất sẽ được bơm vào và làm đầy phần sâu trũng nơi hốc mắt. Giúp cho vùng mắt được đầy đặn và tươi trẻ như ngày nào.

  Địa chỉ tin cậy dành cho tướng người có hốc mắt sâu

  Công nghệ chiết lọc ly tâm tại thẩm mỹ vien có thể nói là hiện đại bậc nhất thị trường. Từ quá trình lấy mỡ, chiết tách mỡ thừa và làm đầy vùng mắt. Tất cả đều được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn y tế. Thẩm mỹ cấy mỡ hốc mắt sâu cam kết an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng, không bị đào thải.

  Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia có đôi mắt thẩm mỹ vô cùng tinh tế. Nên sẽ thực hiện vừa nhanh chóng, an toàn. Vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Hoàn toàn không để lại sẹo và đẹp tự nhiên.

  Chữa trị tướng người có hốc mắt sâu tốn bao nhiêu tiền?

  Nhiều khách hàng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng không chỉ vì công nghệ làm đẹp hiện đại và hiệu quả. Mà mức giá làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ cũng rất phải chăng. Đảm bảo sát với thị trường hiện nay. Không phát sinh thêm chi phí.

  BẢNG GIÁ THẨM MỸ MẮT

  Hoặc gọi ngay vào số Hotline 24/7: 093.300.1.300 để được giải đáp nhanh chóng. Xin cảm ơn!

  5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

  Dịch Vụ Thẩm Mỹ Mắt GIẢM ĐẾN

  Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

  14.000.000đ chỉ còn 7.000.000đ

  Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

  Đánh Giá Khách Hàng:

  5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

  Dịch Vụ Thẩm Mỹ Mắt GIẢM ĐẾN

  Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

  14.000.000đ chỉ còn 7.000.000đ

  Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

  Đánh Giá Khách Hàng:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hốc Mắt Sâu Đẹp Hay Xấu?
 • Tướng Mặt Của Người Phụ Nữ Đào Hoa Có Đặc Điểm Gì?
 • Cách Xem Tướng Người Sang
 • Xem Tướng Mặt Người Đàn Ông Phúc Hậu, Ai Lấy Được Cả Đời May Mắn
 • Xem Tướng Người Phụ Nữ Phúc Hậu, Có Phúc Tướng, Phúc Khí
 • Con Gái Lông Mày Rậm, Sâu Róm Thì Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Lông Mày Dọc, Ngang, Biết Ngay Tính Cách Người Đối Diện
 • Tướng Lông Mày Ngang Nói Lên Vận Hạn Cuộc Đời Nam, Nữ
 • Xem Tướng Lông Mày Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Phú Quý
 • Tướng Lông Mày Giao Nhau Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Xem Tướng Lông Mày La Hán Nam Nữ Đoán Giàu Nghèo Ngayam.com
 • Phụ nữ lông mày rậm ra sao?

  Có thể nói lông mày là một phần không thể thiếu trên gương mặt một người. Nó ảnh hưởng đển tính thẩm mỹ, nét đẹp của ai đó, nhất là người phụ nữ.

  Mỗi người sở hữu cho mình một tướng lông mày khác nhau, có người sở hữu lông mày rất đậm và dài. Nhưng cũng có người sở hữu lông mày rất thưa và nhạt. Mỗi tướng lông mày đều ẩn chứa ý nghĩa khác nhau, dựa vào tướng lông mày mà bạn dự đoán phần nào về tính cách, vận mệnh tương lai.

  Theo nhân tướng học thì người phụ nữ có tướng lông mày rậm hay còn là tướng lông mày sâu róm thường là người mạnh mẽ và kiên quyết. Họ luôn là người đặt cho mình nhiều hoài bão và ước mơ ở tương lai. Người đàn bà lông mày rậm luôn theo đuổi ước mơ đến cùng dù khó khăn vất vả đến mấy cũng không bỏ cuộc.

  Điểm nổi bật của người này chính là luôn xem xét chu đáo, đưa ra những lựa chọn khá riêng biệt, không bị rập khuôn. Song đó người con gái sở hữu lông mày rậm thường rất quyến rũ, lôi cuốn người xung quanh nhất là người khác giới. Đặc biệt sức quyến rũ này khá riêng biệt không phải ai cũng có.

  Thông thường người phụ nữ có tướng lông mày rậm rất khí thái, bản lĩnh tài giỏi hơn người. Làm việc gì cũng đặt mục tiêu rõ ràng, thích tự do, thoải mái và độc lập ở mọi phương diện.

  Xem tướng con gái lông mày rậm đoán vận mệnh

  1. Lông mày rậm và dài

  Người phụ nữ sở hữu tướng lông mày này thường là người có tính cách rất hung tợn. Họ làm gì cũng dứt khoát, tính tình rất thật thà và ngay thẳng. Nói là làm, họ không cần suy nghĩ quá lâu.

  Điều đặc biệt của người phụ nữ lông mày rậm chính là luôn toát lên sức hút lôi cuốn và quyến rũ. Nhìn thoáng qua cặp lông mày khiến người đối diện cảm thấy sợ hãi, hoang mang.

  Tuy nhiên đa phần người phụ nữ có tướng lông mày rậm và dài thường sở hữu nét đẹp rất ấn tương, luôn thu hút người khác giới. Người này rất khéo léo trong giao tiếp, luôn làm hài lòng người khác. Đường tình duyên của người này vô cùng tươi sáng, gia đạo luôn bình an và hạnh phúc viên mãn.

  2. Lông mày rậm và mảnh

  Người con gái có cặp lông mày rậm và mảnh thường là người yếu đuối, mong manh dễ vỡ. Đặc biệt người này thích ngọt ngào, hay mộng mơ. Người này không mấy khi chủ động trong công việc, thích sống nương nhờ vào người khác.

  Đa phần người phụ nữ lông mày rậm rất nhẹ dạ cả tin, thích nghe lời đường mật từ nam giới. Chính vì vậy mà họ dễ bị tổn thương trong tình yêu, chịu sự phản bội và cay đắng trong hôn nhân gia đình. Mặc khác người này sở hữu tính cách lẫn ngoại hình rất đáng yêu và dễ thương, luôn được mọi người yêu thương và quý mến.

  3. Lông mày rậm và thô

  Những người con gái sở hữu cặp chân mày rậm và thô thường họ có tính cách khá nóng nảy, vội vàng và tức giận. Họ luôn là người thiếu kiên nhẫn khi chờ đợi một việc gì đó quá lâu.

  Đa phần người phụ nữ có lông mày rậm và thô có tính cách khá giống một người đàn ông. Lúc nào cũng tỏ ra cứng rắn và mạnh mẽ, thích bảo vệ và che chở cho người khác. Chính vì vậy mà các mối quan hệ trong giao tiếp của người đàn ông lông mày rậm và thô rất tốt.

  Tuy bề ngoại lúc nào cũng mạnh mẽ, kiên cường nhưng bên trong khá yếu đuối. Một khi gặp chuyện đau buồn, người này rất dễ xúc động, rơi lệ. Riêng con đường sự nghiệp của người phụ nữ lông mày rậm thô vô cùng may mắn. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, đường thành công vô cùng tươi sáng, tốt đẹp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Lông Mày Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Giàu Sang, Tình Duyên Tốt Xấu
 • Đoán Vận Mệnh Phụ Nữ Chuẩn Xác Nhất Qua Tướng Lông Mày: Người Sướng Từ Trong Trứng, Kẻ Khốn Khó Bần Hàn
 • Xem Tướng Lông Mày Giàu Sang Phú Quý Cho Nam Và Nữ
 • Xem Tướng Lông Mày Luận Đoán Sang Hèn Ở Cả Nam Và Nữ
 • Cách Xem Tướng Lông Mày Cho Nam Đơn Giản
 • Xem Tướng Người Có Lông Mày Rậm

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Có Tướng 0 Hoa Tay Thì Tính Cách Và Vận Mệnh Sẽ Ra Sao?
 • Người Không Có Hoa Tay (0 Hoa Tay) Nói Lên Điều Gì?
 • Tử Vi Số Mệnh: Xem Tướng Người Khổ Trước Sướng Sau Để Biết Những Đánh Đổi Thời Tuổi Trẻ Là Hoàn Toàn Đáng Giá
 • Đặc Điểm Của Người Có Số Làm Đại Gia, Khổ Trước Sướng Sau
 • Xem Tướng Phụ Nữ Keo Kiệt Bủn Xỉn, Hẹp Hòi, Ích Kỷ Nhất Thế Gian
 • Lông mày là bộ phận đã có từ khi con người sinh ra. Với những người có lông mày rậm thì mang một ý nghĩa nhất định và khác biệt so với các kiểu lông mày khác. Vậy, Chân mày rậm có ý nghĩa gì?

  + Nốt ruồi ở gót chân phải có ý nghĩa gi?

  + Răng khểnh có ý nghĩa gì đối với con gái

  + Màu mắt nâu tiết lộ gì về con người bạn

  + Nốt ruồi trong mắt phải có ý nghĩa gì?

  + Ý nghĩa của việc đeo nhẫn ở các ngón tay

  Khái quát chung về Lông mày rậm có ý nghĩa gì?

  Lông mày là bộ phận đã có từ khi con người sinh ra. Nhưng kiểu dáng, độ ngắn dài, rậm nhạt thì mỗi người lại khác nhau. Với những người có lông mày rậm thì mang một ý nghĩa nhất định và khác biệt so với các kiểu lông mày khác. Vậy, Chân mày rậm có ý nghĩa gì?

  Theo nghiên cứu và ghi chép của nhân tướng học, những người có lông mày rậm đa phần là những người có tính cách mạnh mẽ, độc lập trong suy nghĩ, thích làm theo ý muốn của bản thân, theo đuổi ước mơ và đặc biệt là những người có suy nghĩ, lựa chọn khá riêng biệt, không theo khuôn mẫu nhất định.

  Ở một góc độ khác, Chân mày rậm có ý nghĩa gì lại có ý nghĩa khác. Nam giới lông mày rậm thường cho là ba hoa, lăng nhăng và khá “đểu”. Còn với phụ nữ thì những người có lông mày rậm thường bị suy đoán là người có nhu cầu sinh lý cao.

  Nhìn chung những người có chân mày rậm thường nhận được sự yêu quý của mọi người. Và đặc biệt là họ có sự cuốn hút, quyến rũ khác biệt mà không phải ai cũng có.

  Ý nghĩa lông mày rậm ở các trường hợp khác nhau:

  Trên là ý nghĩa lông mày rậm nói chung còn Chân mày rậm có ý nghĩa gì có thể được xem ở việc kiểu dáng, kích thước, độ ngắn dài nữa.

  Với lông mày dài và rậm:

  Những người có lông mày dài và rậm là những người rất đáng yêu, thích những câu truyện hài, truyện cổ tích và luôn mang đến cho người xung quanh sự vui vẻ từ những câu truyện của mình. Họ được mọi người yêu thương, tin tưởng, rất dễ hòa nhận. Tuy nhiên về đường tình duyên thì có sự lận đận và chông gai.

  Lông mày mảnh và rậm:

  Vậy còn Lông mày rậm có ý nghĩa gì khi nó mảnh? Họ là người có tính cách lãng mạn, thích ngẫu nhiên. Đặc biệt là với con gái thì thường mơ mộng, tin vào tiếng sét ái tình và thường rất đáng yêu. Cũng có ý kiến chỉ ra rằng người có lông mày rậm và mỏng thì có tính nghệ thuật cao, hầu hết là dễ mến.

  Lông mày rậm và thô:

  Họ là những người nóng tính, dễ giận và hấp tấp. Là người hay ghen, kiểm soát người yêu và dễ nổi cáu. Tuy nhiên không phải ai lông mày rậm và thô thì đều như thế.

  Nhìn chung, câu trả lời cho Chân mày rậm có ý nghĩa gì đa phần là tốt đẹp, họ là người được yêu thích bởi nó mang lại nét đẹp riêng, dễ nhìn cho đôi mắt và thu hút người đối diện. Còn trong tâm linh, lông mày rậm sẽ có nhiều may mắn, có thế lực bảo vệ để luôn gặp nhiều điều thuận lợi, tránh điều xui xẻo.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Có Hốc Mắt Sâu? Và Đây Là Câu Trả Lời Không Thể Tốt Hơn
 • Tiết Lộ Vận Mệnh Người Có Hốc Mắt Sâu Và Cách Khắc Phục Triệt Để
 • Xem Tướng Phụ Nữ Đào Hoa Có Phải Là Con Giáp Thứ 13 Hay Không?
 • Trong Quan Niệm Dân Gian & Tướng Số Răng Hô Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Người Mũi Hếch, Răng Hô Có Mệnh Như Thế Nào
 • Râu Dê Là Gì? Xem Tướng Người Râu Dê Dưới Cằm

  --- Bài mới hơn ---

 • 100+ Kiểu Râu Đẹp Hợp Tướng Mệnh Cho Đàn Ông Việt
 • Râu Tài Lộc Có Thực Sự Mang Đến Vượng Khí?
 • Cách Tính Sinh Con Trai Hay Gái Theo Bát Quái Chính Xác 100%
 • Sinh Con Năm Nào Tốt Và Hợp Mệnh Tuổi Của Bố Mẹ?
 • Vận Mệnh Bé Sinh Tuổi Giáp Ngọ 2014
 • Râu dê (tiếng Anh: Goatee) là một từ mô tả kiểu râu của nam giới. Bài viết này sẽ định nghĩa chi tiết khái niệm râu dê và các kiểu râu dê đẹp nhất hiện nay.

  Râu dê là gì? Để râu ở những đâu được gọi là râu dê?

  Râu dê là một kiểu râu nổi tiếng mà râu chỉ được nuôi ở phần cằm mà không lan ra má.

  Đây là một kiểu râu đã có từ rất lâu đời, có nhiều nhân vật huyền thoại trong lịch sử đã sử dụng để tạo nên hình ảnh cá nhân bất diệt.

  Thậm chí, tiếng Anh có một từ riêng cho râu dê là Goatee. Đơn giản chỉ vì kiểu râu này giống như bộ râu của con dê, tiếng Anh là Goat.

  Lịch sử của râu dê

  Cho đến cuối thế kỷ 20, người phương Tây vẫn quan niệm râu dê nghĩa là phần râu ở phần cằm giống con dê, bất kể có râu ở các phần khác như má, ria mép hay không.

  Vào những năm 1990, thế giới mới bắt đầu hiểu kĩ hơn khái niệm về râu dê. Phần đa thống nhất rằng ngoài phần râu ở cằm, để được gọi là có râu dê, thì cần phải không có phần râu ở phần má.

  Thuật ngữ Goatee trong tiếng Anh hiện vẫn còn đang tranh cãi.

  Nhiều người không thích gọi là Goatee vì nghe có vẻ “trần trụi” quá (chẳng lẽ râu đẹp thế mà lại so sánh với con dê?). Cho nên, có một từ nữa chỉ kiểu râu này là Van Dyke.

  Cái tên này lấy từ một kiểu râu ở thế kỷ 17 được đại đa số đàn ông quý tộc sử dụng. Họa sĩ Anthony van Dyck là người đưa kiểu râu này lên tầm huyền thoại, với cách tỉa đặc trưng mà ngày nay chúng ta thấy nhiều trên phim ảnh.

  Phong cách râu Van Dyke cũng có thể ngầm hiểu là phần ria mép sẽ tỉa tót uốn lên một chút. Tuy nhiên nhìn rộng ra, uốn hay không uốn cũng không quá quan trọng trong giai đoạn hiện nay.

  Ngày nay, Goatee chỉ còn được sử dụng cho những người để râu dê mà bị cho là xấu xa, hoặc không tin tưởng được.

  Người nổi tiếng để râu dê và những kiểu râu dê đẹp

  Kể ra thì nhiều nhưng có rất nhiều huyền thoại nổi tiếng để kiểu râu này mà vẫn không mất đi vẻ chín chắn, đáng tin cậy. Vladimir Lenin là một ví dụ. Lãnh tụ Liên Xô nổi tiếng với kiểu râu này.

  Vua Chúa khi xưa cũng toàn để kiểu râu này, đặc biệt là Vua thời La Mã cổ đại, người trong Hoàng tộc Anh ngày xưa.

  Các diễn viên ngày nay thì có Christian Bale, người đóng vai Batman hay Jonny Depp, diễn viên của loạt phim Cướp biển vùng Caribe.

  Dân châu Á hiện cũng để râu dê nhiều. Nhạc sĩ Huy Tuấn, Johny Trí nguyễn là những ví dụ.

  Cách để râu dê

  Như đã nói, râu dê nghĩa là phải có râu ở cằm và không được có râu ở má. Cho nên để có một bộ râu được gọi là Van Dyke huyền thoại, thì bạn cần:

  – Bước 1: Nuôi râu đủ dài ở phần cằm và phần dưới môi.

  – Bước 2: Sử dụng máy cạo râu hoặc bàn cạo truyền thống cạo sạch râu phần xương hàm và phần má, chỉ đề lại phần dưới môi và cằm. Riêng phần dưới môi thì có thể cạo đi cũng được. Sao cho hợp với khuôn mặt là được.

  – Bước 3: Tiếp tục các bước trên khi râu dài. Nếu râu phần cằm và dưới môi quá dài, có thể dùng máy cạo râu có đầu tỉa để tỉa ngắn bớt. Đây là lúc bạn sẽ nhận thấy việc sở hữu một chiếc máy cạo râu có lợi đến mức nào.

  Xem tướng người có râu dê dưới cằm

  Như đã đề cập ở phần trên, rất nhiều lãnh tụ và lãnh đạo nổi tiếng thế giới để râu dê. Cho nên không ngạc nhiên khi theo nhân tướng học, người để râu dê thường khép kín, có tư chất lãnh đạo, thậm chí hơn người thường.

  Ronaldo cũng từng để râu dê. Đương nhiên, anh là người đào hoa, nổi tiếng, hơn người

  Phụ nữ nếu thấy một chàng thanh niên trẻ để râu dê có thể đoán ngay anh chàng này biết chăm sóc cơ thể, quan tâm đến vẻ bề ngoài. Người biết chăm sóc chính mình cũng là người có thể chăm sóc tốt người khác.

  Người để râu dê cũng thường nội tâm, không hay chia sẻ suy nghĩ của mình. Họ rất tự tin vào bản thân, nhưng không cố khoe khoang ra ngoài bằng lời nói.

  Tuy nhiên, râu dê cũng là người khá đa tình, được nhiều người theo đuổi.

  100+ mẫu râu dê đẹp nhất

  

  Bình chọn

  Giá

  Tổng

  điểm

  Đánh giá theo sao

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bướm Nâu Bay Vào Nhà Có Điềm Báo Gì Đây? Điềm Dữ Hay Lành?
 • Bướm Bay Vào Nhà Là Điềm Tốt Hay Điềm Xấu?
 • Bướm Bay Vào Nhà Có Điềm Gì? Là Lành Hay Điềm Dữ?
 • Bướm Bay Vào Nhà Là Điềm Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Bảng Sinh Con Hợp Tuổi Bố Mẹ Để Cả Nhà Hưởng Tài Lộc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100