Xem Tướng Người Miệng Rộng Môi Trề Đoán Tính Cách, Vận Mệnh

--- Bài mới hơn ---

 • Môi Cong Là Gì? Xem Tướng Số Môi Cong Nam, Nữ Chi Tiết
 • Xem Tướng Môi Con Gái Đoán Tương Lai Vô Cùng Chính Xác
 • Xem Tướng Môi Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Tương Lai
 • Cách Xem Tướng Môi Đoán Tương Lai Rất Chính Xác
 • Miệng Anh Đào Là Gì? Người Có Tướng Môi Anh Đào Tốt Hay Xấu?
 • Tướng miệng trề là phần môi dưới dày, đưa ra so với môi trên. Người này có tính cách thích khoa trương, khoe mẽ, tự phụ, khó khăn trong việc xây dựng cơ nghiệp.

  Môi trề là gì ? Đặc điểm của tướng miệng môi trề

  Môi trề là kiểu môi có kích thước lớn, viền môi đầy đặn nhô nhiều ra ngoài, bờ môi dưới dày hơn và đưa ra so với môi trên. Khóe môi lúc nào cũng như đang hờn dỗi hoặc giận dữ.

  Đôi môi trề dày, lớn sẽ tạo thành 1 điểm bất thường trên gương mặt, tạo nét kém duyên và kém cân đối với tổng thể. Khi nhìn nghiêng, miệng nhô ra khỏi đường thẳng giữa mũi và cằm.

  Ý nghĩa tướng môi trề? Người có tướng miệng rộng môi trề xấu hay tốt?

  Trong nhân tướng học, phụ nữ, đàn ông môi trề bị đánh giá không tốt.

  Tính cách

  Mặt khác, tướng học chỉ rõ những người mà có phần môi dưới dày và trề, nhô ra so với môi trên thuộc kiểu người phách lối, thích khoa trương, khoe mẽ, ưa hình thức hay miệt thị người khác và tự phụ. Họ khá cố chấp, bảo thủ, chính vì điều này họ không được lòng mọi người, sự nghiệp không mấy thành đạt. Tướng môi dưới đưa ra là người khó cầm giữ được tài sản làm ra. Những người này thường “họa từ miệng” bởi tính cách và lời nói có phần tự phụ, xung quanh ít bạn bè.

  Tình cảm

  Về tình duyên, đàn ông hay phụ nữ môi trề khá đào hoa, thu hút người khác giới nhưng không thủy chung, thường có sự thay đổi trong tình cảm. Đôi khi họ cũng khá bồng bột, thiếu chín chắn khiến đối phương không chịu được, nếu không sửa được tính này thì tình cảm khó có thể duy trì bền lâu.

  Công danh, sự nghiệp

  Trong công việc, người có tướng môi bị trề không có tính đóng góp và xây dựng nên thường làm phật ý cấp trên. Người này còn hay lý sự cùn, lòng đầy nghi kỵ. Tính tình thì bừa bãi cẩu thả, nên khó được lòng cấp trên, bị thiệt thòi khi đề bạt. Đồng thời, họ cũng là người bảo thủ, không biết lắng nghe nên nếu làm ăn cùng những người này thường không thuận lợi.

  Trong trường học môi dưới vẩu, trề ra quá nhiều so với môi trên thì chủ nhân là người hiếu thắng, tình duyên trắc trở, khó có được vị thế trong xã hội. Nếu môi trên với môi dưới không khép chặt được lại với nhau thì tính tình nóng nảy, vội vàng, dễ có những lời nói không hay xúc phạm người khác; hơn nữa người này lại rất ích kỷ, ham vật chất, luôn thích giành phần hơn về phía mình, trong công việc thì lại thiếu quyết đoán, dễ bỏ qua nhiều cơ hội tốt, đôi khi gây hậu quả nghiêm trọng đến lợi ích công ty.

  Người miệng rộng môi trề mà khóe miệng trễ xuống thường không giỏi giao tiếp, vụng ăn vụng nói, vụng đối nhân xử thế, cố chấp, thích làm 1 mình. Tướng người này có thể dũng cảm phá đi những quan niệm cũ để tạo ra những giá trị mới tuy nhiên cần phải nỗ lực thật nhiều mới có thể thành công trong sự nghiệp.

  Xem tướng người môi trề cần dựa vào đặc điểm gì khác?

  Tuy nhiên việc xét đoán số mệnh của 1 người mà chỉ dựa vào hình dáng khuôn miệng thì chưa thể nào toàn diện. Gương mặt là sự tổng hợp của nhiều bộ vị, mỗi bộ vị đều mang những đặc điểm đẹp – xấu khác nhau. Do đó cần xem xét đặc điểm bộ vị đó để có cái nhìn chuẩn xác mang tính khái quát hơn.

  Phần mặt của mỗi người được chia thành 3 phần (gọi là Tam Đình): Thượng đình, Trung đình, Hạ Đình, trong đó miệng nằm ở khu vực Hạ đình, chỉ hậu vận của con người ở tuổi 50 trở đi. Ngoài miệng thì Hạ đình còn gồm cằm và nhân trung, đoán hậu vận của người môi trề cần xem đặc điểm các bộ vị này trên khuôn mặt người đó, cụ thể:

  • Về tướng cằm: Trong trường hợp họ có cằm rộng, tròn thì tính tình có phần đôn hậu và thật thà, điềm tĩnh hơn, biết cách tiếp thu ý kiến của người khác; cằm mà vuông vức sẽ thuộc tuýp người chất phác, thật thà; cằm chẻ thì có khiếu thẩm mỹ, văn thơ; cằm mà nhọn và nhỏ thì thiếu kiên trì; cằm ngắn là người tự ti bảo thủ…
  • Về tướng nhân trung: Người tướng miệng trề có nhân trung trên hẹp dưới rộng thì tuổi thơ vất vả khó khăn nhưng trưởng thành có thể gây được sự nghiệp lớn; nhân trung vừa dài vừa sâu thì có chí tiến thủ; nhân trung không có rãnh sâu thì không giỏi giao tiếp, hay câu nệ, khó làm được việc lớn…

  Người tướng môi trề làm gì để cải đổi vận mệnh?

  Bản thân mỗi người không ai muốn sinh ra có tướng môi xấu, tuy nhiên rõ ràng chúng ta không thể nào “ngăn cản” được quy luật tạo hóa. Người sở hữu tướng môi này cũng không nên quá bi quan vì họ hoàn toàn có thể cải đổi vận số.

  Hiện nay khá nhiều người nhờ sự can thiệp của các bác sĩ để chỉnh hình môi, làm cho môi được cân đối, không bị trề ra ngoài. Lưu ý nếu có thực hiện thủ thuật này thì bạn cần tìm đến các địa chỉ bệnh viện thực sự uy tín, nếu không sẽ rất nguy hiểm sức khỏe và diện mạo về sau.

  Phải nói rằng việc chỉnh hình này đa phần mang tính thẩm mỹ chứ không cải vận hoàn toàn được, không thể nào chỉnh từ miệng trề sang miệng trái tim thì sẽ có tướng của người miệng trái tim thuộc dạng “xuất nạp quan thành tựu”. Tuy nhiên khi có khuôn miệng đẹp hơn thì người miệng trề cũng sẽ gặp thuận lợi hơn trong giao tiếp và cuộc sống thường ngày.

  Điều cốt lõi để thay đổi vận số của một người nào đó thường xuất phát từ nội tâm bên trong, tâm sao thì tướng vậy. Khuôn mặt của chúng ta khi về già là biểu hiện của những gì ta đã làm, cách ta suy nghĩ hồi tiền vận và trung vận. Người có tướng miệng xấu mà chăm chỉ làm việc, ăn nói dễ nghe, sống bao dung, chan hòa thì chắc chắn hậu vận sẽ được cải thiện đi rất nhiều.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số tướng môi khác như:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Môi Dày Thì Sao? Đẹp Hay Xấu? Xem Tướng Con Gái Môi Dày Thâm
 • Người Có Tướng Môi Chẻ Vận Số Sướng Hay Khổ?
 • Môi Chẻ Là Gì? Đẹp Hay Xấu? Ý Nghĩa Tướng Số Nam & Nữ Môi Chẻ
 • Xem Tướng Miệng Trái Tim Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Môi Trái Tim Cho Nam Và Nữ
 • Người Mang Tướng Môi Trề Có Vận Mệnh Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thử Bàn Tướng Mạo Qua Tử Vi: Những Vị Có Tử Vi Tại Mạng, Tướng Mạo Như Thế Nào?
 • Một Số Đặc Điểm Nhận Dạng Về Tướng Mạo Qua Các Sao
 • Top 8 Cuốn Sách Hay Nhất Viết Về Tổng Thống Putin
 • Top 7 Cuốn Sách Về Tổng Thống Nga Putin Hay Và Hút Khách Nhất Hiện Nay
 • 8 Hình Tướng Cực Xấu Ở Nữ Giới, Không Thị Phi Ngang Trái Thì Cũng Là Người Tàn Nhẫn, Lăng Nhăng
 • Nhìn vào hình dáng môi có thể đoán định được tính cách và vận mệnh của 1 người nào đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về vận mệnh người mang tướng môi trề.

  Tướng miệng môi trề có đặc điểm gì?

  Đây là kiểu môi có kích thước lớn, đặc điểm bờ môi dưới dày hơn và đưa ra so với môi trên, viền môi đầy đặn nhô nhiều ra ngoài. Đặc biệt, họ có khóe môi lúc nào trông cũng như đang giận dữ hoặc hờn dỗi.

  Cặp môi trề dày, lớn sẽ tạo thành 1 điểm bất thường trên gương mặt, tạo nét kém duyên và kém cân đối với tổng thể. Khuôn mặt khi nhìn nghiêng sẽ thấy miệng nhô ra khỏi đường thẳng giữa mũi và cằm.

  Đặc điểm chung của nam hay nữ giới môi dày và môi trề là môi đầy đặn. Nhưng môi dày có điểm khác biệt là kích thước bờ môi trên và dưới đều ngang nhau còn môi trề thì thường dày nhiều hơn ở môi dưới.

  Nếu bạn quan tâm đến xem tướng mặt, bạn có thể bắt đầu với những bài học cơ bản tại mục xem nhân tướng học qua khuôn mặt của Nhantuong.info.

  Vận mệnh của người có tướng miệng rộng môi trề ra sao?

  Nam giới, nữ giới có tướng môi trề trong nhân tướng học đều sở hữu vận mệnh không tốt.

  Bên cạnh đó, người mà có phần môi dưới dày và trề, nhô ra so với môi trên, theo nhân tướng học thuộc kiểu người ưa hình thức hay miệt thị người khác và tự phụ, phách lối, thích khoa trương, khoe mẽ, khá cố chấp, bảo thủ. Vì thế, họ không được lòng mọi người xung quanh, có sự nghiệp không thành công.

  Tướng môi bị trề tức là môi dưới đưa ra là người thường “họa từ miệng” bởi tính cách và lời nói có phần tự phụ, xung quanh ít bạn bè, khó cầm giữ được tài sản làm ra. Trong công việc, họ hay lý sự cùn, bừa bãi cẩu thả, lòng đầy nghi kỵ, không có tính đóng góp và xây dựng nên thường làm phật ý cấp trên, bị thiệt thòi khi đề bạt. Nếu làm ăn cùng những người này thường không thuận lợi do họ cũng là người bảo thủ, không biết lắng nghe nên.

  Đàn ông hay phụ nữ có môi trề xét khía cạnh nhân duyên tương đối đào hoa, thu hút người khác giới nhưng tình cảm thường có sự thay đổi, không thủy chung. Họ đôi lúc khiến đối phương không chịu được do khá bồng bột, thiếu chín chắn, nếu không sửa được tính này thì tình cảm khó có thể duy trì bền lâu.

  Nếu môi dưới vẩu, trề ra quá nhiều so với môi trên thì thể hiện là người hiếu thắng, tình duyên trắc trở, khó có được vị thế trong xã hội. Họ là người tính tình nóng nảy, vội vàng, dễ có những lời nói không hay xúc phạm người khác trong trường hợp môi trên với môi dưới không khép chặt được lại với nhau. Thêm vào đó, người này lại luôn thích giành phần hơn về phía mình, ích kỷ, ham vật chất, thiếu quyết đoán trong công việc, dễ bỏ qua nhiều cơ hội tốt, đôi khi gây hậu quả nghiêm trọng đến lợi ích công ty.

  Đàn ông hay phụ nữ miệng rộng môi trề mà khóe miệng trễ xuống có nhược điểm vụng ăn vụng nói, vụng đối nhân xử thế, không giỏi giao tiếp, cố chấp, thích làm 1 mình. Họ có thể là người dũng cảm phá đi những quan niệm cũ để tạo ra những giá trị mới nhưng cần phải nỗ lực thật nhiều mới có thể thành công trong sự nghiệp.

  Nhìn chung việc dựa vào hình dáng khuôn miệng để luận giải số mệnh của 1 người là chưa chính xác hoàn toàn. Cần xem xét tổng hợp nhiều bộ vị để có cái nhìn chuẩn xác mang tính khái quát hơn, bởi mỗi bộ vị đều mang những đặc điểm đẹp – xấu khác nhau.

  Khuôn mặt của mỗi người được chia thành 3 phần: Thượng đình, Trung đình, Hạ Đình, trong đó Hạ đình chứa phần miệng, thể hiện hậu vận của con người ở tuổi ngũ tuần trở đi. Việc đoán hậu vận của người môi trề cần xem đặc điểm các bộ vị cằm và nhân trung (thuộc Hạ đình) trên khuôn mặt người đó, cụ thể:

  • Nhân trung: Nếu vừa dài vừa sâu thì có chí tiến thủ; nếu trên hẹp dưới rộng thì tuổi thơ vất vả khó khăn nhưng trưởng thành có thể gây được sự nghiệp lớn; nếu không có rãnh sâu thì không giỏi giao tiếp, hay câu nệ, khó làm được việc lớn…
  • Cằm: Nếu cằm rộng, tròn thì tính tình có phần đôn hậu và thật thà, điềm tĩnh hơn, biết cách tiếp thu ý kiến của người khác; nếu cằm chẻ thì có khiếu thẩm mỹ, văn thơ; cằm mà nhọn và nhỏ thì thiếu kiên trì; nếu vuông vức sẽ thuộc tuýp người chất phác, thật thà; nếu ngắn là người tự ti bảo thủ…

  Mời bạn tìm hiểu thêm về: Tướng mặt phụ nữ ương bướng

  Tướng môi trề có thể cải đổi vận mệnh được hay không?

  Chúng ta không thể “ngăn cản” được quy luật tạo hóa để tự tạo cho bản thân một tướng môi đẹp. Người sở hữu tướng môi này cũng không nên quá bi quan vì họ hoàn toàn có thể cải đổi vận số bằng nhiều cách như chỉnh hình môi cân đối, không bị trề ra ngoài. Việc thực hiện thủ thuật này cần được thực hiện tại các địa chỉ bệnh viện thực sự uy tín, nếu không sẽ rất nguy hiểm sức khỏe và diện mạo về sau.

  Việc sở hữu khuôn miệng đẹp hơn thì người miệng trề cũng sẽ gặp thuận lợi hơn trong giao tiếp và cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên cần lưu ý rằng việc chỉnh hình này không cải vận hoàn toàn được, mà đa phần mang tính thẩm mỹ, không thể nào chỉnh từ miệng trề sang miệng trái tim hay tướng của người thuộc dạng xuất sắc.

  Tâm sao thì tướng vậy, việc thay đổi vận số của một người nào đó thường xuất phát từ nội tâm bên trong. Khuôn mặt của chúng ta khi về già là biểu hiện của những gì ta đã làm, cách ta suy nghĩ hồi tiền vận và trung vận. Người có tướng miệng xấu mà chăm chỉ làm việc, ăn nói dễ nghe, sống bao dung, chan hòa thì chắc chắn hậu vận sẽ được cải thiện đi rất nhiều.

  Mời bạn tìm hiểu thêm:

  Bài viết được chia sẻ bởi Team nhantuong.info.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Soi Tướng Miệng Biết Ai Người Ngay Kẻ Gian, Ai Phú Quý Sang Hèn
 • Xem Tướng Phụ Nữ Qua Miệng Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Số Phụ Nữ Qua Miệng
 • Xem Tướng Mũi Đàn Ông
 • Xem Tướng Mũi Đàn Ông Đàn Bà Đoán Vận Mệnh
 • Môi Trề Là Gì? Cách Khắc Phục Tình Trạng Trề Môi Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mạo Qua Các Sao Trong Tử Vi
 • Ý Nghĩa Tướng Mạo Qua Các Sao Tử Vi
 • List Sách Hay Về Putin
 • Top 6 Tựa Sách Hay Về Tổng Thống Nga Putin Được Nhiều Người Mua Nhất Hiện Nay
 • Ông Putin Nói Thật Về Việc Liên Xô Tan Rã
 • Môi trề đẹp hay xấu?

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện DIVA, để đánh giá môi trề xấu hay đẹp còn phụ thuộc vào cảm nhận riêng của mỗi người, tuy nhiên dưới góc độ thẩm mỹ và tưởng số học, thì sẽ có những đánh giá khác.

  1. Trề môi dưới góc nhìn thẩm mỹ

  Tình trạng trề môi khiến cho khuôn mặt bị mất cân đối, tuy nhiên đối với một số người, đây lại là nét đẹp quyến rũ và cuốn hút. Bạn sẽ bắt gặp không ít ngôi sao lớn có đôi môi trề nhưng vẫn rất xinh đẹp và quyến rũ.

  Đôi môi trề đẹp là khi môi trên mỏng hơn môi dưới, có đường rãnh sóng nhẹ ở nhân trung, đồng thời đôi môi hồng hào và ít đường rãnh, tạo hiệu ứng căng mọng.

  2. Xem tướng số người môi trề

  Theo nhân tướng học phương Đông, đôi môi là đặc điểm thể hiện tính cách của mỗi người.

  Người có môi trề thường có tính cách thích khoe khoang, tự cao, tự đại, thường thích chê bai, bới móc, khinh miệt người khác đặc biệt là đối với người mình không thích.

  Chính vì vậy, người có đôi môi trề thường hay gặp họa do lời nói, là người có rất ít bạn bè và không có tinh thần đồng đội trong công việc.

  Ngoài ra, họ cũng là người bảo thủ, không lắng nghe người khác, thích làm theo ý của bản thân

  Cách làm môi bớt dày bằng son

  Bạn sở hữu đôi môi dày và trề những không biết cách khắc phục khuyết điểm này, chỉ với một cây son, đây sẽ là cách làm cho môi bớt dày rất hiệu quả.

  Đầu tiên, để son lên màu chuẩn đẹp nhất, bạn cần đảm bảo đôi môi được vệ sinh và tẩy da chết đầy đủ. Thường xuyên thoa son dưỡng để cấp ẩm cho môi tốt, giúp son lên màu chuẩn hơn.

  Lựa chọn màu son phù hợp với đôi môi dày

  Khi lựa chọn son, bạn nên ưu tiên những tông màu nude kết hợp với son đậm màu hơn đánh trong lòng môi để tạo cảm giác đôi môi mỏng hơn.

  Nên lựa chọn son màu nude có tông đậm hơn so với màu da từ 1 – 2 tông, và màu son đánh lòng môi có sắc tươi sáng tạo điểm nhấn tốt hơn.

  Sử dụng chì kẻ viền môi để tạo đường nét cho đôi môi

  Sử dụng kem che khuyết điểm để làm mờ đường viền môi thật, sau đó dùng chì kẻ tạo một đường viền môi mới lùi vào trong để giúp tạo hiệu ứng đôi môi mỏng, thanh thoát hơn.

  Thoa son theo đường viền môi

  Dùng son màu nude thoa một lớp mỏng lên toàn bộ môi làm nền. Sau đó sử dụng son màu đậm tô phía trong lòng môi và tán nhạt dần ra bên ngoài.

  Cách làm môi bớt dày bằng công nghệ cao

  Thay vì sử dụng son và mất nhiều thời gian trang điểm môi, bạn có thể tìm đến phương pháp phun xăm thẩm mỹ hoặc phương pháp phẫu thuật môi trề để khắc phục tình trạng trề môi nhanh chóng hơn.

  1. Phun môi thẩm mỹ

  Phương pháp phun môi thẩm mỹ là cách làm môi bớt dày hiệu quả nhanh chóng hơn so với phương pháp dùng son truyền thống.

  Phương pháp phun môi thẩm mỹ sử dụng đầu kim siêu nhỏ đưa màu mực vào tầng thượng bì của môi, tạo cho đôi môi màu sắc như ý muốn, đồng thời, phương pháp này còn giúp định hình dáng môi cân đối hài hòa hơn với khuôn mặt.

  Với công nghệ phun môi thẩm mỹ, bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng trề môi cũng như mất quá nhiều thời gian trang điểm che dấu đôi môi dày.

  2. Phẫu thuật môi trề

  Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ môi là phương pháp hot nhất hiện nay, bởi hiệu quả mang lại vô cùng rõ rệt và nhanh chóng.

  Phẫu thuật sẽ là giải pháp tối ưu nhất, có thể dành cho cả chị em và ngay cả các đấng mày râu muốn thu gọn đôi môi nhanh chóng.

  Bạn nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện phẫu thuật môi trề nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất, hạn chế cảm giác đau rát, làm tổn thương môi và những biến chứng sau này.

  Nếu bạn đang gặp tình trạng trề môi, bạn muốn áp dụng phương pháp phun môi thẩm mỹ để giúp thon gọn môi thì DIVA spa chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

  Phương pháp phun môi tại Thẩm mỹ viện DIVA được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, sử dụng đầu kim siêu nhỏ tác động lên moi, đưa màu mực xuống tầng thượng bì của môi, giúp đôi môi hồng hào và quyến rũ hơn.

  Ngoài ra, khi phun môi collagen tại DIVA, bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng môi, từ đó giúp bạn lựa chọn màu môi phù hợp và định hình dáng môi cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Mép Miệng Bên Trái Bên Phải Nam
 • Bói Tướng: Cách Xem Tướng Miệng Con Người Đoán Vận Số
 • Tư Vấn Cách Xem Tướng Miệng Biết Họa Phúc Cuộc Đời
 • Nhân Tướng Học, Cách Xem Tướng Miệng Nhận Biết Ngay Tướng Sang, Hèn
 • Phụ Nữ Miệng Rộng Môi Dày, Là Tướng Rất Tốt, Dễ Giàu Có
 • Môi Trề Là Gì? Có Xấu Không? Cách Phục Môi Trề Xóa Tan Tự Ti

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Phụ Nữ Qua Môi Là Người Có Đặc Điểm Gì?
 • Mẹo Xem Tướng Môi Phụ Nữ Đoán Tính Cách Vận Mệnh Của Thầy Tử Vi
 • Sở Hữu 4 Tướng Môi Này Không Sớm Thì Muộn Cũng Sẽ Phát Tài, Vượng Vận
 • Xem Tướng Môi Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Con Người
 • Xem Tướng Đôi Môi Đoán Vận Mệnh Cuộc Đời
 • Môi trề là kiểu môi có kích thước lớn, viền môi đầy đặn nhô nhiều ra ngoài. Thường người có môi trề sẽ có bờ môi dưới dày hơn so với môi trên. Ở 1 số người, phần nhân trung môi dưới có đường uốn nhẹ tạo độ cong tự nhiên và trề hơn về phía trước.

  II/ Môi trề khác môi dày như thế nào?

  Cả môi dày và môi trề đều có đặc điểm chung là môi đầy đặn, kích thước lớn. Môi dày có đặc điểm kích thước bờ môi trên và dưới đều ngang nhau còn môi trề thường dày nhiều hơn ở môi dưới.

  Người có môi dày sẽ tạo sự cân đối hơn với tổng thể gương mặt so với môi trề. Đặc biệt, một đôi môi dày gợi cảm đặc biệt với phái nữ sẽ là “vũ khí” để chinh phục mọi ánh nhìn của người đối diện.

  Môi trề tạo nên sự mất cân đối cho gương mặt nhưng đối với 1 số người quan niệm đây là nét đẹp quyến rũ, cuốn hút khó rời mắt. Trên thực tế, không hiếm các ngôi sao, bạn trẻ coi môi trề trở thành trào lưu, xu hướng để tạo sự riêng biệt, cá tính và sexy hơn.

  Tuy nhiên, không ít người lại thấy đôi môi trề mang tới những phiền toái cho họ trong cuộc sống và giao tiếp hàng ngày.

  Môi quá dày, thâm là những đặc điểm thường thấy ở người môi trề nhưng không có phương pháp chăm sóc đúng hoặc do yếu tố bẩm sinh.

  Tuy nhiên, nếu không sở hữu đôi môi cân đối, bạn hãy tìm tới các biện pháp che giấu khuyết điểm này để có vẻ đẹp tự nhiên, nổi bật hơn.

  Trong nhân tướng học phương Đông, đôi môi là đặc điểm nói lên tính cách của gia chủ là người như thế nào.

  Người có tướng môi dưới đưa ra ngoài có tính thích khoa trương, khoe mẽ và có phần phách lối. Họ là người thích chê bai người khác, tự đề cao chính mình, thể hiện sự khinh miệt ra mặt với những người họ không thích.

  Trong công việc, người có tướng môi bị trề không có tính đóng góp và xây dựng nên thường làm phật ý cấp trên.

  Đồng thời, họ cũng là người bảo thủ, không biết lắng nghe nên nếu làm ăn cùng những người này thường không thuận lợi.

  Về tình duyên, nam hay nữ có môi trề khá đào hoa, thu hút người khác giới nhưng không thủy chung, thường có sự thay đổi trong tình cảm.

  CÁCH KHẮC PHỤC MÔI TRỀ VĨNH VIỄN – HÓA GIẢI TƯỚNG XẤU

  IV/ Cách làm hết môi trề tại nhà

  Đối với màu nude, bạn hãy mua tone son đậm hơn so với nước da của mình từ 1 – 2 tone. Còn son đánh lòng môi bạn hãy chọn màu đậm, tươi tắn để tạo điểm nhấn dễ dàng hơn.

  Để đánh được son đẹp nhất, bạn hãy đảm bảo đôi môi của mình không nứt nẻ, khô căng, nhiều da chết. Muốn như vậy, bạn hãy chăm chỉ làm ẩm môi thường xuyên và bôi son dưỡng trước khi đánh son màu.

  Tô viền môi sao cho đều, tạo đường sắc nét sẽ giúp bạn dễ đánh son hơn. Chú ý: bạn nên dùng kem che khuyết điểm tô viền ngoài, dùng chì kẻ viền tô lùi vào đường viền trong môi để tạo dáng môi thanh thoát hơn.

  Tô son theo đường viền để tránh lem ra ngoài. Bạn có thể chọn các đánh cả môi hoặc chỉ đánh lòng trong để tạo điểm nhấn sao cho phù hợp với phong cách trang điểm và trang phục.

  Cách khắc phục môi trề bằng trang điểm chỉ là giải pháp tạm thời để bạn có được đôi môi ưng ý. Tuy nhiên, phương pháp này chiếm khá nhiều thời gian trang điểm hàng ngày của bạn. Đặc biệt là những người bận rộn, nam giới thường không có thời gian để thực hiện che khuyết điểm môi tại nhà.

  Khi đó, phẫu thuật thu gọn môi (từ môi dày thành môi mỏng) sẽ là giải pháp tối ưu nhất bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thực hiện.

  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là đơn vị thẩm mỹ – tạo hình môi được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Kĩ thuật thu gọn môi trề thuộc dạng tiểu phẫu hàm mặt.

  Thu mỏng môi được thực hiện đơn giản, thời gian nhanh chóng và cho kết quả thấy rõ ngay sau khi thực hiện.

  1- Ưu điểm phẫu thuật làm mỏng môi

  Với kĩ thuật thu gọn môi dày thành môi mỏng được chuyển giao từ Hàn Quốc, các bác sĩ tại Kangnam tự tin mang tới đôi môi nhỏ nhắn, xinh xắn cho khách hàng cùng với các ưu điểm nổi bật mà không phải công nghệ nào cũng có được:

  Đồng thời, đường chỉ mảnh không để lại vệt thâm sau khi vết thương liền miệng. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả thẩm mỹ môi đạt được sau khi phẫu thuật.

  ② Tạo tỷ lệ môi chuẩn, cân đối

  Phẫu thuật thu mỏng môi giúp khách hàng có đôi môi nhỏ nhắn và căn chỉnh cân xứng với tỷ lệ chuẩn. Môi trên bằng 2/3 môi dưới, tỷ lệ toàn bộ môi không chiếm quá 10% tổng thể gương mặt.

  ③ Đôi môi căng mọng, tươi tắn

  Sau khi tiến hành cắt bỏ 1 phần niêm mạc, môi hoàn toàn không bị thay đổi sắc tố. Đồng thời, phương pháp còn giúp kéo căng vùng da môi, giảm bớt các nếp gấp nhăn giúp đôi môi căng mọng, tươi tắn, trẻ trung hơn.

  ④ An toàn

  Tiểu phẫu thu gọn môi trề được diễn ra nhanh chóng (40 – 60 phút), giảm thiểu xâm lấn tối đa, khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện.

  Phương pháp mang tới đôi môi đẹp như mong muốn, đảm bảo chức năng ăn nhai, nói chuyện, cử động bình thường.

  2- Hình ảnh kết quả trước sau thẩm mỹ môi trề

  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp thu gọn môi trề các khách hàng, trong đó có ca sĩ Đức Phúc (Quán quân The Voice). Sau cuộc tiểu phẫu, khách hàng đã có sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình, gương mặt ưa nhìn, thu hút.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Môi Trái Tim Luận Đoán Vận Mệnh Tương Lai
 • Đàn Ông Môi Mỏng Thì Sao? Con Trai Miệng Nhỏ Bạc Tình Đúng Hay Sai
 • Đàn Ông Có Tướng Môi Trái Tim Là Người Đào Hoa Hay Dễ Sa Ngã?
 • Môi Hình Trái Tim Là Gì? Vận Mệnh Người Có Tướng Miệng Trái Tim
 • Xem Tướng Đàn Ông Môi Trái Tim Nói Lên Điều Gì? Đào Hoa Hay Sa Ngã?
 • Xem Tướng Môi Trề Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Môi Trái Tim Cho Nam Và Nữ
 • Xem Tướng Miệng Trái Tim Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Môi Chẻ Là Gì? Đẹp Hay Xấu? Ý Nghĩa Tướng Số Nam & Nữ Môi Chẻ
 • Người Có Tướng Môi Chẻ Vận Số Sướng Hay Khổ?
 • Phụ Nữ Môi Dày Thì Sao? Đẹp Hay Xấu? Xem Tướng Con Gái Môi Dày Thâm
 • Đặc điểm nhận biết tướng môi trề

  + Phần môi dưới có kích thước lớn hơn so với bình thường, đặc biệt phần viên mỗi đầy đặn và nhỏ ra ngoài nhiều hơn.

  + Thường người sở hữu môi trề luôn có bờ môi dưới dày hơn nhiều so với bờ môi trên.

  Lưu ý: Môi trề và môi dày hoàn toàn khác nhau. Mặc dù cả hai đều sở hữu bờ môi đầy đặn, kích thước lớn. Nhưng môi dày thì kích thước bờ môi dưới và bờ môi trên đều và ngang nhau. Còn môi trề thì kích thước môi dưới dày hơn nhiều và có xu hướng đưa ra ngoài.

  + Phần nhân trung của người môi trề sẽ uốn nhẹ tạo nên một độ cong tự nhiên. Tuy có phần hơi trề về phía trước một chút như trông khá đặc biệt.

  Theo nhận định của nhiều người, đôi môi trề, dày và lớn sẽ tạo nên một khuyết điểm lớn trên gương mặt. Điều này khiến người sở hữu trở nên kém duyên, kém cân đối trên tổng thể khuôn mặt. Làm chủ nhân thiếu tự tin trong giao tiếp, gây mất thiện cảm với ánh nhìn người đối diện.

  Xem tướng đàn ông môi trề

  Chàng trai sở hữu môi trề tuy kém duyên một chút nhưng tính tình cực kỳ dễ thương. Sống hướng thiện, thích giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Luôn quan t âm và chăm sóc người khác mà quen hẳn lợi ích của bản thân.

  Trong vận trình sự nghiệp, chàng trai này luôn đặt mục tiêu rõ ràng cho bản thân. Từng bước lập kế hoạch và xây dựng cơ nghiệp riêng chính mình. Mặc dù không được may mắn như người khác, nhưng họ luôn cố gắng, kiên quyết đến cùng.

  Một khi đã quyết chuyện thì họ quyết tâm đến cùng. Luôn suy tính cẩn thận và cân nhắc rõ ràng mới đưa ra quyết định cuối cùng. Mỗi khi gặp khó khăn, sóng gió, chàng trai môi trề luôn giữ vững niềm tin và vươn tới thành công ở tương lai.

  Song chuyện tình cảm lại không như mong muốn. Mặc dù tình cảm của chàng trai này khá chân thành và chung thủy. Nhưng nét đẹp không trọn vẹn nên các mối tình dần tan biến theo thời gian. Một khi tìm kiếm được ý trung nhân mong muốn thì cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn. Mặc dù cuộc sống không giàu sang nhưng tình cảm vợ chồng luôn gắn bó và yêu thương lẫn nhau.

  Xem tương phụ nữ môi trề

  Người phụ nữ sở hữu môi trề có tính cách khá hiền lành và phúc hậu. Mặc dù kém sắc, gây mất cân đối trên khuôn mặt nhưng số mệnh người này vô cùng may mắn. Luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ.

  Chính vì điều này mà con đường công danh sự nghiệp vô cùng thành công. Tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi. Lúc nào tinh thần cũng vui vẻ, lạc quan và yêu đời. Các mối quan hệ luôn tốt đẹp, đoàn kết và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

  Mặc dù nhan sắc không chỉnh chu nhưng nhân cách vô cùng tốt. Sống rất lương thiện và tốt bụng. Luôn cho đi mà không cần nhận lại, rất xem trọng tình nghĩa nhất là tình cảm anh em người thân trong nhà.

  Bên cạnh đó chuyện tình duyên có chút lận đận. Dù trước khi bắt đầu một mối quan hệ, họ đã tìm hiểu rất kỹ nhưng vẫn chia tay, kết cục không như mong muốn. Về sau cuộc sống hôn nhân mới vẹn tròn, gia đình hòa thuận êm ấm và hạnh phúc viên mãn.

  Tướng môi trề đẹp hay xấu?

  Xét về yếu tố thẩm mỹ thì môi dày sẽ tạo nên sự cân đối hơn so với tổng thể trên gương mặt so với môi trề. Một đôi môi dày gợi cảm luôn thu hút trong ánh nhìn người đối diện. Nhất là người phụ nữ sở hữu môi dày chính là vũ khí lợi hại giúp họ chinh phục mọi ánh nhìn của người khác, nhất là người khác giới.

  Việc đánh giá môi trề xấu hay đẹp không phụ thuộc hoàn toàn vào cảm nhận bằng mắt của mọi người. Nét đẹp từ đôi môi cần được đánh giác khách quan hơn. Trên thực tế có rất nhiều ngôi sao sở hữu môi trề để tạo sự riêng biệt và cá tính hơn.

  Theo đánh giá nhiều người, một đôi môi trề đẹp đòi hỏi môi trên mỏng hơn môi dưới. Đặc biệt có đường rãnh lượn sóng nhẹ ở nhân trung. Đi kèm là màu sắc đôi môi tươi tắn và hồng hào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Rốt Cuộc Thì Đàn Ông Môi Trái Tim Có Điểm Gì Mà Khiến Con Gái Say Như Điểu Đổ Đến Vậy?
 • Đàn Ông, Phụ Nữ Môi Thâm Thì Sao? Ý Nghĩa Tướng Số, Vận Mệnh Cuộc Đời
 • Xem Tướng Số Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Của Đàn Ông Môi Thâm
 • Xem Tướng Đàn Ông Môi Dày Thế Nào?
 • Đàn Ông Môi Dày Thì Sao? Đẹp Hay Xấu? Xem Tướng Con Trai Môi Dày
 • Xem Tướng Người Mắt Trắng Môi Thâm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Số Của Những Người Nổi Tiếng
 • Nhân Trung Là Gì? Xem Tướng Nhân Trung Ở Phụ Nữ?
 • Cuộc Đời Barack Obama Qua Lá Số Tử Vi
 • Xem Tướng Người Có Nốt Ruồi Trong Lông Mày
 • Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang Thành Đạt & Nhiều May Mắn
 • Môi thâm vì những lý do đó trở thành rào cản lớn trong giao tiếp của chị em phụ nữ. Không người con gái nào muốn có một làn môi thâm với nhiều điều tiếng xấu nhưng những thứ tạo hóa “nhào nặn” cho mình thì đâu có thể tự quyết định. Ngoài ra, trong khoa học môi thâm còn là biểu hiện xấu cảnh cáo sức khỏe có vấn đề và cơ thể chứa nhiều nguy cơ bệnh tật. Vậy ý nghĩa của câu Mắt trắng môi thâm là gì?

  Xem tướng môi thâm

  Môi thâm là tướng ác của người con gái

  Những người sở hữu môi thâm thường không nhận được ánh mắt thiện cảm từ người đối diện thì trong nhân tướng học, môi thâm lại là một trong chín tướng ác của người phụ nữ. Chính vì lẽ đó, con gái môi thâm hay gặp phải nhiều phiền muộn và rắc rối.

  Trong dân gian, các cụ ta khi nói về “gái môi thâm thì sao” đã có câu: “Những người mắt trắng môi thâm, Ví chẳng hại chồng thì cũng hại con.”. Mặc dù quan niệm dân gian chỉ mang tính chất tương đối nhưng từ xưa đến nay, những người con gái môi thâm không tránh khỏi cảm giác mặc cảm, chán nản và tự ti vì diện mạo của mình không được đánh giá tốt.

  Môi thâm là dấu hiệu của người đàn bà không đàng hoàng

  Theo tướng số, con gái môi thường bị coi là những người không chung thủy, không đoan chính thậm chí còn dâm đãng và lăng loàn. Mà người xưa thường gọi gái môi thâm thì sao là “dâm phụ”.

  Môi thâm vì những lý do đó trở thành rào cản lớn trong giao tiếp của chị em phụ nữ. Không người con gái nào muốn có một làn môi thâm với nhiều điều tiếng xấu nhưng những thứ tạo hóa “nhào nặn” cho mình thì đâu có thể tự quyết định. Ngoài ra, trong khoa học môi thâm còn là biểu hiện xấu cảnh cáo sức khỏe có vấn đề và cơ thể chứa nhiều nguy cơ bệnh tật.

  Xem tướng Mắt trắng, môi thâm

  “Những người mắt trắng, môi thâm,

  Trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa”

  Những người có cặp mắt như thế thì phần đông họ là người tiểu nhân, đàn ông thì gian xảo đàn bà thì trắc nết lăng loàn. Những người như thế nên tránh xa thì phải.

  Còn có những người mà có đôi mắt nhìn chớp lia lịa, thì đó là những người thiếu thành thật, họ có thể nói khác mà đến lúc làm thì lại làm khác.

  Còn những người khi nhìn người, nhìn vật mà theo một con mắt lại, hạng người đó thì lại ưa nghệ thuật có khiếu thẩm mỹ. Trái lại những người có hai con mắt một to một nhỏ thì đó là (lưỡng mục bất đồng, nhân tâm bất chính) trong thâm tâm họ tính toán sự lừa đảo người khác (mắt lé).

  Một số câu ca dao về tướng học

  “Người nào tí hí mắt lươn,

  Trai thì trộm cướp gái buôn chồng người”.

  Câu này cũng đồng nghĩa gần giống như hai câu trên, có khác là ở đàn bà thì họ có số làm đĩ, vì đàn ông thì gian manh xảo quyệt, họ không thành thật với ai bao giờ, nếu gặp trường hợp những người có Ấn tướng khuyên quý vị nên xa lánh tốt hơn.

  Ấn tướng về mũi: Những người bình thường mà lúc nói chuyện mũi thường hay khẹt khẹt thì đó những người ưa lý luận, hay làm thầy thiên hạ, tự coi mình là hơn kẻ khác, hoặc thình thoảng mũi cứ nở phồng lên phồng xuống thì đó là những người ham muốn địa vị cao sang, tham sống, lúc nào cũng sợ chết, thích lòe loẹt thích ăn uống, chịu hưởng thụ nhiều chỉ nghĩ đến mình, chết ai thây kệ.

  “Những người mũi thẳng dâng cao,

  Chính nhân quân tử, công hầu có khi”.

  Câu này có ý nói người nào mũi cao và thẳng thì đường công danh thật lớn có danh vị quan trọng xã hội. Dù học thức của họ chẳng đến đâu mà những người có mũi này cũng sẽ thành công mai hậu. Nên biết đây là Hiện tướng chứ không phải là Ấn tướng.

  Còn những người có mũi thấp và nhỏ lông mũi hếch lên lúc thở nghe hơi ra khì khì, thì đó là tướng người nghèo khổ, tay làm hàm nhai chớ chẳng giàu có, số cơ cực.

  Bốn câu này ám chỉ người nào có lông mũi quăn queo xoắn quanh lỗ, thì tâm tánh của người đó bất chính, tà tâm ưa thích sự gian lận, không ngay thẳng, người hèn, tội lỗi, khi làm việc thì biếng nhác. Những người này khó mà trung thành với ai dù với vợ của họ cũng thế, người ta có thể gọi là sâu bọ trong xã hội.

  Những người không điếc, không lãng tai, nhưng khi nghe ai nói hoặc nghe bất cứ một tiếng động gì của sự vật mà bất cứ nhỏ hay lớn đều nghiêng tai tỏ vẻ lắng nghe thì đó gọi là Ấn tướng. Ấn tướng đó cho biết hạng người này, ưa sự nghi ngờ cho nên khó mà ghi được lòng tin với người đó. Ngoài xã hội họ chẳng tin ai, mà trong gia đình ngay chính vợ con của họ, họ cũng đa nghi vậy. Vì thế mà trong gia đình hay bị xào xáo nhất là ghen tuông vì tánh đa nghi.

  Những người có Ấn tướng này rất khó mà thành công trên đường đời, bởi họ hay đa nghi chẳng tin ai cũng vì thế mà không gây được cảm tình với ai thành ra thất bại vì chung quanh chẳng có người ưa thích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Người Môi Thâm Là Người Thế Nào?
 • Xem Tướng Đàn Bà Phụ Nữ Giàu Sang, Phú Quý, Đa Tình Và Ngoại Tình
 • Xem Tướng Ngón Chân Đoán Vận Số Giàu Nghèo
 • Xem Tướng Mũi Kỳ Lân
 • Xem Tướng Đàn Ông Mang Mệnh Đế Vương
 • Xem Tướng Người Môi Thâm Là Người Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Người Mắt Trắng Môi Thâm
 • Tướng Số Của Những Người Nổi Tiếng
 • Nhân Trung Là Gì? Xem Tướng Nhân Trung Ở Phụ Nữ?
 • Cuộc Đời Barack Obama Qua Lá Số Tử Vi
 • Xem Tướng Người Có Nốt Ruồi Trong Lông Mày
 • Trong tướng số, người môi bị thâm cũng có thể nói lên được tính cách, cuộc đời của họ. Vậy chúng ta hãy cũng xem tướng người môi thâm sẽ nói lên điều gì? Môi thâm có lợi hay có hại? Đọc bài viết này bạn sẽ rõ.

  Người xưa có câu “Những người mắt trắng môi thâm. Trai thì xảo quyệt, gái thì điêu ngoa” cho thấy môi thâm cỏ vẻ không được mọi người tin tưởng cho lắm. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì môi thâm không ảnh hưởng đến tướng số mà chỉ ảnh hưởng đến diện mạo, vẻ đẹp cho khuôn mặt.

  Xem tướng người môi thâm

  Trong tướng số, người môi thâm là người tướng ác, không đàng hoàng. Về vận mệnh người môi thâm có sức khỏe khá yếu, về tính cách thì là người có vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn nhưng lại có lòng tự trọng cao, có tính cách hướng nội.

  Về tình duyên, con gái môi thâm được cho là nóng vội, nhanh yêu nhanh chán. Thường băn khoăn thiếu quyết đoán, gây ra nhiều mâu thuẩn trong chuyện tình cảm.

  Trong con đường sự nghiệp: Người môi thâm không giỏi làm chủ, không giỏi quản lý vì những nguyên tắc cứng nhắc, đặt khá nhiều chỉ tiêu và áp lực cho người khác. Là người có đầu óc sáng tạo, năng động nhưng có tính độc lập cao khiến họ ích kỷ, không thích suy nghĩ của người khác.

  Chính vì nhiều lý do tướng số mà số phận người môi thâm phải gắng liền với câu nói “Những người mắt trắng môi thâm. Trai thì xảo quyệt, gái thì điêu ngoa”. Điều này thật sự rất buồn cho chị em nên có rất nhiều người đã tự tìm cách khắc phục, giải quyết tình trạng này bằng mọi hướng. Tuy nhiên, để hiệu quả thì phải được hướng dẫn, hỗ trợ rõ ràng bởi các chuyên gia làm đẹp.

  Một số cách trị môi thâm tại nhà

  Dùng nước chanh: Chanh có thành phần axit có tác dụng tẩy tế bào chết, khắc phục thâm môi. Vắt lấy nước cốt chanh trộn với 1 thìa mật ong sau đó thoa lên vùng môi thâm, giữ lâu khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

  Dùng hỗn hợp sữa chua và mật ong: 1 thìa mật ong cùng 2 thìa sữa chua trộn đều sau đó thoa đều hỗn hợp này lên bờ môi rồi để khoảng 20 phút, rửa sạch bằng nước ấm. Giúp loại bỏ tế bào chết cho môi, lấy lại sắc tố.

  Dùng kem chống nắng: Tia nắng mặt trời cũng là nguyên nhân gây môi thâm, dùng kem chống nắng thường xuyên để bảo vệ làn môi của bạn.

   Nếu những phương pháp tại nhà làm bạn mất thời gian, không hiệu quả thì có thể đến bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn. Ngày nay công nghệ hiện đại nên không cần phải lo lắng việc không khắc phục được môi thâm.

  Dùng baking soda với mật ong: Trộn đều hai loại này lại theo công thức 1:1 vừa đủ thoa lên môi, sau đó rửa sạch và massage cho môi sẽ giúp loại bỏ tế bào chết, khắc phục môi thâm.

  Trị môi thâm tại Bệnh viện Á Âu

  Để có thể khắc phục nhược điểm môi thâm này thì việc make up, dùng phương pháp tại nhà sẽ không thể loại bỏ vĩnh viễn được tình trạng thâm môi. Hiểu được sự khó chịu của chị em, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã chuyển giao công nghệ phun xăm trị môi thâm tiên tiến, cải thiện mọi khuyết điểm môi xấu.

  Phun xăm môi là công nghệ đến từ Hàn Quốc được Á Âu ứng dụng rất thành công, với đầu kim Nano siêu nhỏ giúp tán đều màu mực, không gây đau cho sắc môi đẹp tự nhiên. Ngoài môi thâm thì các khuyết điểm như môi mỏng, môi lệch cũng được giải quyết bằng cách ăn gian bờ môi bằng máy phun xăm có màu mực độ bền cao, không tạo sưng phù, hiệu quả lâu dài.

  Sở hữu cơ sở vật chất 5 sao cũng nhiều thiết bị y khoa hiện đại sẽ giúp các chị em xóa môi thâm triệt để, cải thiện sắc môi hồng hào, trẻ hóa và đẹp tự nhiên. Công nghệ này ngoài việc thay đổi diện mạo thì còn thay đổi cả cái nhìn về xem tướng người môi thâm, giúp bạn lấy lại tự tin trong cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Bà Phụ Nữ Giàu Sang, Phú Quý, Đa Tình Và Ngoại Tình
 • Xem Tướng Ngón Chân Đoán Vận Số Giàu Nghèo
 • Xem Tướng Mũi Kỳ Lân
 • Xem Tướng Đàn Ông Mang Mệnh Đế Vương
 • Xem Tướng Mũi ( Lân, Gãy, Dọc Dừa, Rồng, …) Đoán Mệnh Giàu Sang
 • Xem Tướng Môi Đoán Vận Mệnh Con Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Môi Anh Đào Là Gì? Xem Tướng Môi Anh Đào Là Người Như Thế Nào?
 • Xem Tướng Miệng Anh Đào Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Phụ Nữ Môi Mỏng Có Tướng Ngoại Tình
 • Tìm Hiểu Vận Số Của Đàn Ông, Đàn Bà Có Tướng Môi Dày
 • Đoán Chuẩn Tính Cách, Vận Mệnh Phụ Nữ Có Tướng Môi Thâm
 • Tương tự như những bộ phận khác trên khuôn mặt, đôi môi cũng thể hiện phần nào tính cách, vận mệnh của mỗi người. Xem tướng môi có thể đoán biết được phần nào về chủ nhân.

  ĐỌc thêm: Người có tướng mắt âm dương vận mệnh như thế nào?

  Môi cá nheo

  Hình môi mỏng, khóe miệng trễ xuống. Những người này có cuộc đời nghèo khổ và thường không sống thọ. Tuy nhiên, nếu cố gắng hành thiện tích đức thì cuộc đời sẽ có nhiều thay đổi tích cực.

  Môi hình vuông

  Hình miệng vuông vắn, môi đỏ, răng trắng và nụ cười kín đáo. Đây là kiểu môi của những người có tướng đại phú đại quý, được mọi người kính trọng và yêu mến. Khi về già, được hưởng cuộc sống sung túc, an nhàn, gia đìnhhòa thuận, hạnh phúc.

  Môi giống chiếc thuyền úp

  Đây là dáng môi trên to, môi dưới nhỏ, khóe môi trễ xuống, môi có màu đỏ sẫm. Nhìn tổng thể chiếc miệng giống như con thuyền úp. Những người sở hữu tướng môi này cả đời làm lụng vất vả nhưng không dư giả. Tuy nhiên, nếu biết tiết kiệm khi còn trẻ thì về già cũng không cần lo cơm áo gạo tiền.

  Môi hình trăng khuyết

  Môi có hình giống như vầng trăng khuyết, môi tươi tắn. Đây là tướng môi của những người có tài, học thức uyên thâm tương lai sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp, cuộc sống giàu sang.

  Môi hình cánh cung

  Những người sở hữu đôi môi hình cánh cung, sắc môi tươi tắn có thần khí tốt đẹp nhưng lại ưa sĩ diện, họ có thể hưởng giàu sang phú quý sau 35 tuổi.

  Môi anh đào

  Khuôn môi nhọn, hồng hào, răng trắng và đều đặn như hạt lựu là tướng của quý nhân. Những người này sở hữu trí tuệ xuất chúng, trong sự nghiệp đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể, có cuộc sống giàu sang. Dù sự nghiệp thành công vang dội nhưng hôn nhân họ sẽ gặp nhiều trắc trở, nếu không biết nhường nhịn sẽ dễ bị đổ vỡ.

  Đôi môi nhiều hoa văn

  Dáng môi này thể hiện là người có tính cách mạnh mẽ, độc đoán, không nể tình nghĩa, có xu hướng cô độc khi về già.

  Nếu môi dưới nhiều hoa văn là người nói nhiều, giao lưu rộng, khá hào phóng.

  Đôi môi dày và đầy đặn

  Đôi môi đầy đặn thể hiện bạn là người rất năng động, táo bạo, trái tim rộng lượng, đáng tin cậy để làm bạn bè.

  Môi trên mỏng, môi dưới dày

  Là những người có tính cách mềm yếu, cực đoan, thường dùng những lời đường mật để dành lấy tình cảm của người khác.

  Môi trên và dưới đều nhau

  Đây là những người thông minh, ý chí mạnh mẽ, thành công trong học tập, sự nghiệp, sống rộng lượng. Trong mắt người khác, họ luôn được đánh giá cao, được người khác giới mến mộ, vận thế may mắn.

  Môi trên và dưới mỏng

  Thể hiện là người thực tế, kỹ năng giao tiếp tốt, giỏi hùng biện. Nếu môi dưới quá mỏng, cuộc đời có thể sẽ trở thành vô tình, bạc bẽo.

  Môi trên dày và môi dưới mỏng

  Bạn là người trọng tình cảm nhưng không giỏi hùng biện. Nếu môi trên quá dày, tính cách có phần cực đoan, làm việc không thực tế.

  Nguồn: https://phunusacdep.org/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Môi Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Sang Hèn Trong Tương Lai
 • Xem Tướng Đôi Môi Đoán Vận Mệnh Cuộc Đời
 • Xem Tướng Môi Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Con Người
 • Sở Hữu 4 Tướng Môi Này Không Sớm Thì Muộn Cũng Sẽ Phát Tài, Vượng Vận
 • Mẹo Xem Tướng Môi Phụ Nữ Đoán Tính Cách Vận Mệnh Của Thầy Tử Vi
 • Xem Tướng Cho Người Có Đôi Môi Dày

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Môi Dày Ở Phụ Nữ, Đàn Ông Có Ý Nghĩa Gì?
 • Môi Trên Dày Hơn Môi Dưới Có Ảnh Hưởng Gì Không?
 • Xem Tướng Miệng Khỉ Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Tính Cách, Vận Mệnh Của Người Có Tướng Miệng Vẩu (Hô)
 • Xem Tướng Miệng Móm Đoán Chuẩn Tính Cách, Số Mệnh
 • Môi dày, miệng lồi

  Theo thuật xem tướng cho đôi môi dày, người có đôi môi dày và khóe miệng cong xuống dưới thường thích tranh luận nhưng lại cố chấp, bảo thủ. Đây là dạng tướng miệng bất lợi đối với nữ giới. Họ thường lạnh lùng, thiếu khiêm tốn, tính cách tuy cứng cỏi nhưng dễ bị vật chất cám dỗ và thường ra quyết định dựa trên cơ sở cảm xúc.

  Môi dày, miệng lõm

  Đây là tướng miệng quý, biểu thị lòng từ tâm và nhân cách tốt. Ngoài ra, người có loại miệng này thường rất dễ thích nghi với hoàn cảnh, có năng lực trong công việc và dễ tạo được ấn tượng tốt với người xung quanh. Tuy nhiên, dựa vào việc xem tướng cho đôi môi dày, chúng ta có thể nhận thấy họ không thích hợp trong vai trò là người lãnh đạo.

  Môi dày, miệng thẳng

  Đây không phải là dạng môi xấu nhưng nó cũng có những hạn chế. Chủ nhân của dạng môi này thường dè dặt trong cả thái độ lẫn hành vi. Họ là người sống thực tế, đôi khi là thực dụng.

  Môi trên dày

  Có quan điểm cho rằng, môi trên phản ánh độ sâu sắc về tình cảm của con người. Môi trên càng dày thì tình cảm càng sâu sắc. Tuy nhiên, chủ nhân của đôi môi này cần chú ý trong các mối quan hệ tình cảm với người khác giới nhằm tránh chuyện rắc rối.

  Môi trên và môi dưới đều dày

  Nếu cả môi trên và môi dưới đều dày thì đây là dấu hiệu của sự ham thích nhục dục.

  Phun xăm môi cải thiện tượng số

  Kỹ thuật phun xăm này sẽ điều chỉnh khuôn môi to, nhỏ, dày, mỏng tùy theo nhu cầu, sở thích của bạn, hứa hẹn đem đến cho bạn làn môi dày, căng mọng quyến rũ mà còn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  Tại Nancy Phạm, chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm đẹp chỉ mất 30 phút rất nhẹ nhàng, không đau, không sưng, không tác dụng phụ, đảm bảo an toàn y tế nghiêm ngặt. Các trang thiết bị hiện đại được khử trùng tuyệt đối an toàn, màu mực chất lượng được nhập từ nước ngoài và được làm từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại, không gây tác dụng phụ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, sẽ mang đến cho bạn làn môi sắc nét, sinh động và bền bỉ theo thời gian.

  Với sự đầu tư cơ sở hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn an toàn, tay nghề cao, Nancy cam kết mang lại vẻ đẹp toàn diện cho quý khách với đầy đủ tất cả dịch vụ làm đẹp như phun, xăm, thêu, điêu khắc chân mày, mí mắt, môi,…Mời quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng ưu đãi dịch vụ và để làm mới bản thân mình trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn…

   --- Bài cũ hơn ---

  • Con Trai Môi Dày Đẹp Hay Xấu? Luận Tướng Môi Nắm Tính Cách
  • Xem Tướng Môi Đoán Tính Cách Đàn Ông Là Lăng Nhăng Hay Thủy Chung
  • Xem Tướng Đôi Môi Đoán Tính Cách Chủ Nhân
  • Tạo Hình Môi Trái Tim, Chiếm Trọn Con Tim Người Đối Diện
  • Con Gái Môi Dày Làm Sao Để Điều Chỉnh Thành Môi Mỏng?
  • Xem Tướng Đôi Môi: Có Phải Người Môi Mỏng Thì Bạc Tình Bạc Nghĩa?

   --- Bài mới hơn ---

  • Mắt Trắng Môi Thâm Ở Nam Và Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
  • Người Mắt Trắng Dã Môi Thâm Sì Có Tính Cách Như Thế Nào?
  • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Soi Tướng Miệng Biết Đoán Vận Mệnh, Tính Cách Của Bạn
  • Bị Méo Miệng Là Bệnh Gì?miệng Méo Tướng Số Ntn? Cách Chữa Méo Miệng
  • “đàn Bà Miệng Rộng Tan Hoang Cửa Nhà” Khi Nào?
  • Theo nhân tướng học cho hay, xem tướng đôi môi giày hay mỏng không chỉ phản ánh tính cách chủ nhân, mà còn cho biết phần nào về thế giới tình cảm của mỗi người.

   1. Môi dày: Tình cảm phong phú, tính nhẫn nại cao

   Người môi dày thì làm việc gì cũng chu đáo, tỉ mỉ và rất nhiệt tình. Thêm nữa, tính nhẫn nại của người này rất cao, làm gì cũng có đầu có cuối rõ ràng, không dễ bỏ cuộc giữa chừng.

   Ngoài ra, người này có đời sống tình cảm phong phú, biết quan tâm và chăm sóc người khác nên mọi người xung quanh ai cũng yêu mến.

   2. Môi mỏng: Nói giỏi, hay bới móc

   Đa phần những người sở hữu tướng môi mỏng có biệt tài ăn nói khéo léo, nhưng họ lại hay bới móc, ít khi kiêng nể ai, không biết nghĩ cho người khác. Do đó, người này dễ vướng họa khẩu thiệt thị phi, lúc nào cũng phải thận trọng với lời ăn tiếng nói của mình.

   Có ý kiến cho rằng, người môi mỏng thì bạc bình bạc nghĩa. Điều này không hẳn đúng. Họ thích ngang vào chuyện của người khác chỉ vì muốn quan tâm và muốn được quan tâm mà thôi.

   Đời sống tình cảm của người này khá nhạt nhẽo. Càng những lúc cô đơn, không ai hiểu mình, họ càng bới móc chuyện đời tư của người khác.

   3. Môi trên mỏng, môi dưới dày: Dục vọng cao, ý chí không kiên định

   Đây là tướng môi hiếm gặp nhưng không phải không có. Chủ nhân của kiểu môi này thường có dục vọng cao cả trong cuộc sống lẫn chuyện tình cảm riêng tư. Nhu cầu “chăn gối” của người này rất cao. Nếu đối phương không thỏa mãn nhu cầu, họ sẽ nhanh chóng tìm đối tượng phù hợp hơn.

   Nếu là nam giới, người này bản tính trăng hoa, đi tới đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ. Cuộc sống hôn nhân của họ không thể yên ả nếu như đối phương không đáp ứng được nhu cầu, tiêu chuẩn mà họ đề ra.

   4. Môi trên dày, môi dưới mỏng: Trọng tình trọng nghĩa, nhưng không giỏi đối ứng

   Người sở hữu kiểu dáng môi này cũng không nhiều. Họ coi trọng tình nghĩa, nhưng không giỏi đối ứng, thường có lối sống khá lặng lẽ, không thích những nơi ồn ào, náo nhiệt.

   Theo tuvingaynay.com!

   Nhìn tướng miệng đoán sự nghiệp, họa nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra. Ngoài ý nói con người ta phải coi trọng lời nói còn mang một ý nghĩa khác.

   Xem tướng miệng ngoài việc coi miệng là cơ quan xuất nạp còn được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

   Miệng bao gồm môi, lưỡi và răng:

   Môi: là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra, môi là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

   Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm: Tình cảm, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

   Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về: tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

   Thế gian có biết bao người, mỗi người lại có một khuôn miệng khác nhau, hình dáng đôi môi cũng chẳng tương đồng. Thế nên có người sinh ra đã mang tướng miệng xấu vận mạng khổ ải cả đời, trong khi lại có người sở hữu tướng miệng đẹp, tướng miệng giàu có phú quý khiến bao người phải ước ao. Trong nhân tướng học, môi trên đại diện cho tình cảm, môi dưới đại diện cho tình dục.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Xem Tướng Miệng Móm Đoán Chuẩn Tính Cách, Số Mệnh
  • Tính Cách, Vận Mệnh Của Người Có Tướng Miệng Vẩu (Hô)
  • Xem Tướng Miệng Khỉ Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
  • Môi Trên Dày Hơn Môi Dưới Có Ảnh Hưởng Gì Không?
  • Xem Tướng Môi Dày Ở Phụ Nữ, Đàn Ông Có Ý Nghĩa Gì?
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100