Xem Tướng Đàn Ông Miệng Rộng

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Và Phụ Nữ Miệng Rộng Nói Lên Điều Gì?
 • Tính Cách, Số Phận Của Đàn Ông, Phụ Nữ Có Tướng Miệng Rộng
 • Xem Tướng Miệng Móm Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Vận Mệnh Đàn Ông, Phụ Nữ Mang Tướng Miệng Móm
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Đàn Ông Qua Miệng
 • Xem tướng mắt phượng mày ngài

  Tướng miệng rộng là tướng như thế nào?

  Để xác định được miệng của người nào đó nhỏ hay rộng thì chúng ta cần phải dựa vào tỷ lệ kích thước miệng so với các bộ phận khác trên khuôn mặt người đó chứ không phải áng chừng so với miệng của người xung quanh.

  Có thể dùng 3 ngón tay (ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út) xếp lại liền theo chiều dọc để làm tiêu chuẩn. Nếu người đó ngậm miệng lại tự nhiên mà bề ngang của miệng bằng với bề dọc 3 ngón tay ghép lại thì thuộc cỡ miệng trung bình, dưới mức độ đó thì được coi là miệng nhỏ, lớn hơn thì được coi là miệng rộng. Cần chú ý phương pháp này cũng mang tính chất tương đối vì thực tế có một số người kích thước các ngón tay khá to, áp dụng cách đối chiếu này chưa hẳn đã chính xác.

  Tướng đàn ông miệng rộng có số đại cát, đại tướng, người này tính tình hào phóng, đôn đậu, biết tính toán sắp xếp công việc. Tướng số miệng rộng của đàn ông lúc tiền vận và trung bận bình thường, về hậu vận mới tốt đẹp, được nhờ con cái.

  Người miệng rộng, khi ngậm lại thì nhỏ, thêm vào đó có hình thế đẹp, không nghiêng lệch, môi dày, răng trắng là người hào sảng mạnh bạo và dũng cảm, có tinh thần phấn đấu vươn lên. Họ thuộc mẫu người hành động và rất quyết đoán, quảng giao nên nhiều bạn bè, dễ trở thành lãnh đạo. Nếu nếp nhăn trên môi thanh mảnh rõ ràng, kết hợp cùng với mũi cao thì tài vận tốt, ngược lại thì khó thành công, tài vận kém.

  Nếu miệng rộng có thể vừa nắm tay của người đó thì đây là tướng được hưởng quan lộc vinh hoa phú quý, tức là vừa có thể tăng quan tiến chức lại vừa có khả năng kiếm tiền. Tuy nhiên, tướng này cần phải kết hợp với cơ thể đạo mạo, khuôn mặt khôi ngô mới được. Ngược lại, nếu cơ thể gầy ốm thì miệng dù có rộng mấy cũng không được coi là cát tướng mà là người không giữ mồm giữ miệng, có gì trong đầu đều nói hết, hay làm lộ bí mật, đặc biệt là vận thế cuối đời rất kém.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Miệng Cho Đàn Ông , Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Chính Xác Nhất
 • Xem Tướng Miệng Đoán Biết Vận Thế Sang Hèn Của Người Đàn Ông
 • Chuyên Gia Tiết Lộ Cách Xem Tướng Tay Và Đường Chỉ Tay Phụ Nữ
 • Hướng Dẫn Xem Chỉ Tay Đường May Mắn Và Định Mệnh
 • Đường May Mắn Và Định Mệnh Qua Chỉ Tay Thú Vị
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Phụ Nữ Miệng Rộng

  --- Bài mới hơn ---

 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Số Qua Chỉ Tay
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Đàn Ông Qua Nốt Ruồi
 • Xem Tướng Chân Dự Đoán Vận Mệnh Của Người Xưa
 • Nhận Diện Vợ Chồng Có Tướng Phu Thê
 • Cách Nhận Biết Tướng Phu Thê Cho Những Ai Đang Yêu Nhau
 • Nhìn vào hình thái của tướng miệng người ta có thể xác định được nhân cách của con người.

  Nam nữ có miệng rộng thường sống cởi mở và chan hòa. Với thái độ thân mật, thoải mái, cộng với tài giao tiếp tốt, sống độ lượng, họ tạo được ấn tượng tốt đẹp và sự tin cậy trong lòng mọi người. Xung quanh họ có rất nhiều bạn bè tốt sẵn sàng giúp đỡ khi gặp khó khăn. Họ có nghị lực và ý chí lớn, nếu kèm theo đó là sự thông minh chắn chắn sẽ giúp họ có nhiều cơ hội thành công lớn trong cuộc sống.

  Có nhiều kiểu miệng rộng khác nhau đi liền với độ dày mỏng hay mềm, cứng của môi.

  Người có miệng rộng, môi cứng thường có khả năng khác thường và táo bạo. Họ có thể đạt được thành tựu trong kinh doanh hay hoạt động chính trị. Phần lớn các nhà lãnh đạo nổi tiếng trong lịch sử đều có miệng rộng, môi cứng.

  Người có miệng rộng, môi mỏng cũng nuôi nhiều tham vọng nhưng hành vi của họ tính toán hơn và được kiểm soát nhiều hơn. Vì thế, thành công mà họ gặt hái được chưa đáng kể.

  Miệng rộng, môi mềm là dấu hiệu không tốt. Nó đi kèm với hành vi không kiềm chế được cảm xúc của bản thân, dễ nóng vội dẫn đến hỏng chuyện. Do đó, họ gặp rất nhiều trắc trở và khó khăn trên con đường lập nghiệp.

  Người có miệng rộng, môi dày không kiềm chế được sự thèm muốn của bản thân đối với tất cả mọi thứ.

  Phụ nữ có miệng rộng, hình thể đẹp, môi rắn chắc thường là những người hoạt động tích cực, sống thân thiện và được nhiều người yêu mến. Họ thường quan tâm đến công việc xã hội nên ít có thời gian chăm sóc chu đáo cho gia đình. Chính vì thế đời sống vợ chồng khó hòa hợp. Hầu hết phụ nữ nổi tiếng trong các hoạt động dân sự đều có miệng rộng, môi rắn chắc. Phụ nữ có tướng mệnh này có thể khiến nam giới nể sợ. Bề ngoài các chàng đều thán phục những người phụ nữ mạnh mẽ và cá tính như thế nhưng nghĩ đến chuyện quan hệ lâu dài, họ lại e ngại và thường tìm cách lẩn tránh.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhìn Tướng Tay Biết Ngay Khả Năng Kiếm Tiền Của Bạn
 • Sở Hữu Tướng Trán Cao Rộng Luôn Giỏi Giang Thông Minh Hơn Người
 • Cách Xem Tướng Người Thông Minh, Giỏi Giang Dễ Hơn Cả Ăn Kẹo
 • Đoán Tướng Mệnh Người Thông Minh
 • Bói Tướng Miệng Phụ Nữ Cả Đời Bần Hàn, Nghèo Khổ
 • Xem Tướng Người Miệng Rộng Môi Trề Đoán Tính Cách, Vận Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Môi Cong Là Gì? Xem Tướng Số Môi Cong Nam, Nữ Chi Tiết
 • Xem Tướng Môi Con Gái Đoán Tương Lai Vô Cùng Chính Xác
 • Xem Tướng Môi Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Tương Lai
 • Cách Xem Tướng Môi Đoán Tương Lai Rất Chính Xác
 • Miệng Anh Đào Là Gì? Người Có Tướng Môi Anh Đào Tốt Hay Xấu?
 • Tướng miệng trề là phần môi dưới dày, đưa ra so với môi trên. Người này có tính cách thích khoa trương, khoe mẽ, tự phụ, khó khăn trong việc xây dựng cơ nghiệp.

  Môi trề là gì ? Đặc điểm của tướng miệng môi trề

  Môi trề là kiểu môi có kích thước lớn, viền môi đầy đặn nhô nhiều ra ngoài, bờ môi dưới dày hơn và đưa ra so với môi trên. Khóe môi lúc nào cũng như đang hờn dỗi hoặc giận dữ.

  Đôi môi trề dày, lớn sẽ tạo thành 1 điểm bất thường trên gương mặt, tạo nét kém duyên và kém cân đối với tổng thể. Khi nhìn nghiêng, miệng nhô ra khỏi đường thẳng giữa mũi và cằm.

  Ý nghĩa tướng môi trề? Người có tướng miệng rộng môi trề xấu hay tốt?

  Trong nhân tướng học, phụ nữ, đàn ông môi trề bị đánh giá không tốt.

  Tính cách

  Mặt khác, tướng học chỉ rõ những người mà có phần môi dưới dày và trề, nhô ra so với môi trên thuộc kiểu người phách lối, thích khoa trương, khoe mẽ, ưa hình thức hay miệt thị người khác và tự phụ. Họ khá cố chấp, bảo thủ, chính vì điều này họ không được lòng mọi người, sự nghiệp không mấy thành đạt. Tướng môi dưới đưa ra là người khó cầm giữ được tài sản làm ra. Những người này thường “họa từ miệng” bởi tính cách và lời nói có phần tự phụ, xung quanh ít bạn bè.

  Tình cảm

  Về tình duyên, đàn ông hay phụ nữ môi trề khá đào hoa, thu hút người khác giới nhưng không thủy chung, thường có sự thay đổi trong tình cảm. Đôi khi họ cũng khá bồng bột, thiếu chín chắn khiến đối phương không chịu được, nếu không sửa được tính này thì tình cảm khó có thể duy trì bền lâu.

  Công danh, sự nghiệp

  Trong công việc, người có tướng môi bị trề không có tính đóng góp và xây dựng nên thường làm phật ý cấp trên. Người này còn hay lý sự cùn, lòng đầy nghi kỵ. Tính tình thì bừa bãi cẩu thả, nên khó được lòng cấp trên, bị thiệt thòi khi đề bạt. Đồng thời, họ cũng là người bảo thủ, không biết lắng nghe nên nếu làm ăn cùng những người này thường không thuận lợi.

  Trong trường học môi dưới vẩu, trề ra quá nhiều so với môi trên thì chủ nhân là người hiếu thắng, tình duyên trắc trở, khó có được vị thế trong xã hội. Nếu môi trên với môi dưới không khép chặt được lại với nhau thì tính tình nóng nảy, vội vàng, dễ có những lời nói không hay xúc phạm người khác; hơn nữa người này lại rất ích kỷ, ham vật chất, luôn thích giành phần hơn về phía mình, trong công việc thì lại thiếu quyết đoán, dễ bỏ qua nhiều cơ hội tốt, đôi khi gây hậu quả nghiêm trọng đến lợi ích công ty.

  Người miệng rộng môi trề mà khóe miệng trễ xuống thường không giỏi giao tiếp, vụng ăn vụng nói, vụng đối nhân xử thế, cố chấp, thích làm 1 mình. Tướng người này có thể dũng cảm phá đi những quan niệm cũ để tạo ra những giá trị mới tuy nhiên cần phải nỗ lực thật nhiều mới có thể thành công trong sự nghiệp.

  Xem tướng người môi trề cần dựa vào đặc điểm gì khác?

  Tuy nhiên việc xét đoán số mệnh của 1 người mà chỉ dựa vào hình dáng khuôn miệng thì chưa thể nào toàn diện. Gương mặt là sự tổng hợp của nhiều bộ vị, mỗi bộ vị đều mang những đặc điểm đẹp – xấu khác nhau. Do đó cần xem xét đặc điểm bộ vị đó để có cái nhìn chuẩn xác mang tính khái quát hơn.

  Phần mặt của mỗi người được chia thành 3 phần (gọi là Tam Đình): Thượng đình, Trung đình, Hạ Đình, trong đó miệng nằm ở khu vực Hạ đình, chỉ hậu vận của con người ở tuổi 50 trở đi. Ngoài miệng thì Hạ đình còn gồm cằm và nhân trung, đoán hậu vận của người môi trề cần xem đặc điểm các bộ vị này trên khuôn mặt người đó, cụ thể:

  • Về tướng cằm: Trong trường hợp họ có cằm rộng, tròn thì tính tình có phần đôn hậu và thật thà, điềm tĩnh hơn, biết cách tiếp thu ý kiến của người khác; cằm mà vuông vức sẽ thuộc tuýp người chất phác, thật thà; cằm chẻ thì có khiếu thẩm mỹ, văn thơ; cằm mà nhọn và nhỏ thì thiếu kiên trì; cằm ngắn là người tự ti bảo thủ…
  • Về tướng nhân trung: Người tướng miệng trề có nhân trung trên hẹp dưới rộng thì tuổi thơ vất vả khó khăn nhưng trưởng thành có thể gây được sự nghiệp lớn; nhân trung vừa dài vừa sâu thì có chí tiến thủ; nhân trung không có rãnh sâu thì không giỏi giao tiếp, hay câu nệ, khó làm được việc lớn…

  Người tướng môi trề làm gì để cải đổi vận mệnh?

  Bản thân mỗi người không ai muốn sinh ra có tướng môi xấu, tuy nhiên rõ ràng chúng ta không thể nào “ngăn cản” được quy luật tạo hóa. Người sở hữu tướng môi này cũng không nên quá bi quan vì họ hoàn toàn có thể cải đổi vận số.

  Hiện nay khá nhiều người nhờ sự can thiệp của các bác sĩ để chỉnh hình môi, làm cho môi được cân đối, không bị trề ra ngoài. Lưu ý nếu có thực hiện thủ thuật này thì bạn cần tìm đến các địa chỉ bệnh viện thực sự uy tín, nếu không sẽ rất nguy hiểm sức khỏe và diện mạo về sau.

  Phải nói rằng việc chỉnh hình này đa phần mang tính thẩm mỹ chứ không cải vận hoàn toàn được, không thể nào chỉnh từ miệng trề sang miệng trái tim thì sẽ có tướng của người miệng trái tim thuộc dạng “xuất nạp quan thành tựu”. Tuy nhiên khi có khuôn miệng đẹp hơn thì người miệng trề cũng sẽ gặp thuận lợi hơn trong giao tiếp và cuộc sống thường ngày.

  Điều cốt lõi để thay đổi vận số của một người nào đó thường xuất phát từ nội tâm bên trong, tâm sao thì tướng vậy. Khuôn mặt của chúng ta khi về già là biểu hiện của những gì ta đã làm, cách ta suy nghĩ hồi tiền vận và trung vận. Người có tướng miệng xấu mà chăm chỉ làm việc, ăn nói dễ nghe, sống bao dung, chan hòa thì chắc chắn hậu vận sẽ được cải thiện đi rất nhiều.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số tướng môi khác như:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Môi Dày Thì Sao? Đẹp Hay Xấu? Xem Tướng Con Gái Môi Dày Thâm
 • Người Có Tướng Môi Chẻ Vận Số Sướng Hay Khổ?
 • Môi Chẻ Là Gì? Đẹp Hay Xấu? Ý Nghĩa Tướng Số Nam & Nữ Môi Chẻ
 • Xem Tướng Miệng Trái Tim Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Môi Trái Tim Cho Nam Và Nữ
 • Xem Tướng Đàn Ông Và Phụ Nữ Miệng Rộng Nói Lên Điều Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách, Số Phận Của Đàn Ông, Phụ Nữ Có Tướng Miệng Rộng
 • Xem Tướng Miệng Móm Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Vận Mệnh Đàn Ông, Phụ Nữ Mang Tướng Miệng Móm
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Đàn Ông Qua Miệng
 • Xem Tướng Môi Đàn Ông Qua Các Kiểu Miệng
 • Nhìn tướng miệng đoán sự nghiệp, họa nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra. Ngoài ý nói con người ta phải coi trọng lời nói còn mang một ý nghĩa khác.

  Xem tướng miệng ngoài việc coi miệng là cơ quan xuất nạp còn được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

  Miệng bao gồm môi, lưỡi và răng:

  Môi: là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra, môi là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

  Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm: Tình cảm, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

  Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về: tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

  1. Tướng miệng rộng là gì?

  Theo nhân tướng học cho hay, những người có tướng miệng rộng to lớn thường làm quan cao, chức trọng.

  Người có miệng rộng thì tấm lòng bao dung, rộng mở, họ biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến của mọi người nên rất được lòng người khác. Những người này có nhiều bạn bè tốt, con đường sự nghiệp hanh thông, cuộc đời gặp nhiều may mắn.

  2. Tính cách, vận mệnh người có tướng miệng rộng

  Phụ nữ miệng rộng

  Người xưa vẫn có câu “đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” thực ra cũng đều có ý của nó.

  Theo nhân tướng học, tướng đàn bà miệng rộng loe như cái loa chủ về lắm lời, cuộc đời nghèo hèn.

  Tướng phụ nữ miệng rộng, mắt sáng là người tham dâm, cầu thực, tức là thích ăn uống và dâm dục.

  Phụ nữ môi dày miệng rộng được ví như ăn hết cả gia sản đến mức đói nghèo, tướng mồm rộng mà không tương xứng với mặt thì chủ nghèo khổ, phá sản.

  Đàn ông miệng rộng

  Tướng đàn ông miệng rộng có số đại cát, đại tướng, người này tính tình hào phóng, đôn đậu, biết tính toán sắp xếp công việc. Tướng số miệng rộng của đàn ông lúc tiền vận và trung bận bình thường, về hậu vận mới tốt đẹp, được nhờ con cái.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Theo tuvingaynay.com!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Miệng Rộng
 • Xem Tướng Miệng Cho Đàn Ông , Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Chính Xác Nhất
 • Xem Tướng Miệng Đoán Biết Vận Thế Sang Hèn Của Người Đàn Ông
 • Chuyên Gia Tiết Lộ Cách Xem Tướng Tay Và Đường Chỉ Tay Phụ Nữ
 • Hướng Dẫn Xem Chỉ Tay Đường May Mắn Và Định Mệnh
 • Phụ Nữ Miệng Rộng Môi Dày, Là Tướng Rất Tốt, Dễ Giàu Có

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhân Tướng Học, Cách Xem Tướng Miệng Nhận Biết Ngay Tướng Sang, Hèn
 • Tư Vấn Cách Xem Tướng Miệng Biết Họa Phúc Cuộc Đời
 • Bói Tướng: Cách Xem Tướng Miệng Con Người Đoán Vận Số
 • Nốt Ruồi Ở Mép Miệng Bên Trái Bên Phải Nam
 • Môi Trề Là Gì? Cách Khắc Phục Tình Trạng Trề Môi Hiệu Quả
 • Xem tướng phụ nữ miệng rộng, môi dày

  Tướng phụ nữ miệng rộng, môi dày

  Bên cạnh đó những người phụ nữ có nét tướng miệng rộng môi dày là những người có chí lớn giàu nghị lực, họ luôn biết cách tự mình phấn đấu, không ngừng vươn lên trong công việc và cuộc sống. Nhờ luôn cố gắng nên rất dễ được mọi người xung quanh giúp đỡ. Về hậu vận những người phụ nữ này dễ được giàu có, phú quý hơn người.

  Xem tướng phụ nữ Miệng vuông

  Đặc điểm nhận diện của nét tướng này là khóe miệng đối xứng với nhau giống một hình vuông. Đặc điểm của tướng miệng này là khi khép miệng lại thì môi khép kín với nhau tạo thành góc vuông trông rất đầy đặn.

  Theo quan niệm nhân tướng học, nếu tướng miệng vuông kèm môi đỏ như son, răng không lộ khi cười thì đây là người rất chân thành và thật thà. Trong công việc hoặc cuộc sống họ là những người phụ nữ rất cẩn thận, luôn biết suy nghĩ thiệt hơn, dù làm việc gì cũng thường lên kế hoạch rõ ràng, thận trọng bởi thế họ dễ tạo được niềm tin từ người khác. Nhờ vậy mà hậu vận rất dễ được hưởng vinh hoa phú quý.

  Tướng Miệng ngưỡng nguyệt

  Đặc điểm nhận diện tướng miệng này là khéo miệng hơi cong, đặc biệt nhìn trông như đang cười, sắc môi luôn hồng hào. Theo nhân tướng học phụ nữ may mắn sở hữu tướng miệng này là người biết kính trên nhường dưới, luôn sống có tình nghĩa nhân hậu và luôn hòa nhã với mọi người xung quanh.

  Đặc biệt những người phụ nữ có nét tướng miệng này thường rất may mắn trong hôn nhân, họ dễ gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp, cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn.

  Ngoài những nét tính cách nổi bật như trên thì hầu hết những người phụ nữ có tướng miệng này là người rất có trách nhiệm trong công việc, bởi vậy mà họ dễ được mọi người quý mến, luôn sẵn sàng dang tay giúp đỡ. Bởi vậy họ dễ thành công trên con đường công danh sự nghiệp, mang về nhiều thành công hơn mong đợi, hậu vận sẽ vô cùng tốt đẹp.

  Tướng môi hồng và đều đặn

  Phụ nữ sở hữu đôi môi hồng đều đặn, cười không hở răng là những người phụ nữ dễ gặp được nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Bên cạnh đó hầu hết họ đều là những người rất cần mẫn trong công việc, chăm chỉ và nhạy bén nên rất được lòng cấp trên.

  Vì họ là những người có khả năng phát huy rất tốt năng lực cũng như phẩm chất của mình nên họ dễ đạt được thành công trong công việc và cuộc sống. Tiền đồ của họ sẽ vô cùng xán lạn, có khả năng được thăng quan tiến chức.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Miệng Phụ Nữ Luận Đán Vận Mệnh Giàu Sang Phú Quý Hay Nghèo Khổ?
 • Hướng Dẫn Cách Xem Tướng Mũi Đàn Ông, Đàn Bà Đoán Vận Mệnh
 • 10 Tướng Người Không Nên Kết Hợp Làm Ăn Hay Hôn Nhân
 • 10 Tướng Người Không Phù Hợp Để Kết Hợp Làm Ăn, Kinh Doanh Hay Tiến Tới Hôn Nhân
 • Xem Tướng Người Đàn Ông Có Tài Lãnh Đạo, Giữ Vị Trí Cao Trong Xã Hội
 • Tính Cách, Số Phận Của Đàn Ông, Phụ Nữ Có Tướng Miệng Rộng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Miệng Móm Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Vận Mệnh Đàn Ông, Phụ Nữ Mang Tướng Miệng Móm
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Đàn Ông Qua Miệng
 • Xem Tướng Môi Đàn Ông Qua Các Kiểu Miệng
 • Môi Chẻ Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu? Xem Tướng Số Môi Chẻ Nam Nữ
 • Dân gian thường có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Liệu quan niệm này có thực sự đúng?

  Thế nào được coi là miệng rộng?

  Để xác định được miệng của người nào đó nhỏ hay rộng thì chúng ta cần phải dựa vào tỷ lệ kích thước miệng so với các bộ phận khác trên khuôn mặt người đó chứ không phải áng chừng so với miệng của người xung quanh.

  Có thể dùng 3 ngón tay (ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út) xếp lại liền theo chiều dọc để làm tiêu chuẩn. Nếu người đó ngậm miệng lại tự nhiên mà bề ngang của miệng bằng với bề dọc 3 ngón tay ghép lại thì thuộc cỡ miệng trung bình, dưới mức độ đó thì được coi là miệng nhỏ, lớn hơn thì được coi là miệng rộng. Cần chú ý phương pháp này cũng mang tính chất tương đối vì thực tế có một số người kích thước các ngón tay khá to, áp dụng cách đối chiếu này chưa hẳn đã chính xác.

  Tính cách, vận mệnh của tướng người miệng rộng

  Tướng đàn bà miệng rộng

  Chắc hẳn chúng ta thường được nghe câu: “Đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Quan niệm này thực chất bắt nguồn từ thời phong kiến, khi đó chuẩn mực đẹp của người phụ nữ là miệng nhỏ, môi mỏng chúm chím mới là đẹp; những người đàn bà miệng rộng vượt ra ngoài quy chuẩn đó bị coi là xấu. Mặt khác quan niệm miệng rộng tham ăn, tham nói cũng khiến những phụ nữ có khuôn miệng này thời đó bị đánh giá không tốt, dễ làm “tan hoang cửa nhà”.

  Tuy nhiên trên thực tế những quan niệm này thường không có căn cứ, chỉ là cách nhìn nhận mang phần phiến diện từ thời xa xưa. Nhân tướng học ngày nay chỉ ra những người đàn bà miệng rộng, môi dày và có tiếng nói vang lại là những người sống tích cực, sống cởi mở, thân thiện, tính cách hào phóng, làm việc gì cũng rất khí thế. Thông thường phụ nữ miệng rộng tính tình có khuynh hướng giống con trai, đặc biệt thể hiện rõ trong công việc. Nếu miệng đẹp, cân đối, môi dày dặn, sắc môi hồng, khóe miệng hướng lên, răng trắng thì thuộc tướng người phú quý, có hoài bão với sự nghiệp, đạt được nhiều thành công.

  Trường hợp họ sở hữu các bộ vị với đặc điểm: lông mày nằm ngang, nhân trung sâu dài, cửa tai rộng, phía dưới mắt có đường kẻ nằm ngang thì là người phụ nữ tài cán, giỏi giang hơn người. Các công ty tuyển dụng nếu chọn được người này vào làm coi như tìm được trợ thủ đắc lực, giúp công việc tiến triển tích cực và gặp nhiều thuận lợi.

  Ví dụ:

  Tuy nhiên nhận định trên chỉ đúng với phụ nữ miệng rộng đẹp mà các ngũ quan cân đối. Trong trường hợp miệng rộng mà các bộ vị khác như môi, răng, lưỡi, nhân trung, cằm… xấu thì cũng khó mà thành công.

  Cụ thể miệng rộng mà cười hở lợi quá nhiều thuộc tuýp người ưa tự do và khắc chồng, dễ ly tán. Miệng loe ra thì lắm lời, nghèo hèn, tham ăn; Miệng rộng mà tướng miệng thuyền úp, khóe miệng cụp và trễ xuống thuộc dạng bảo thủ, cố chấp, tham lam. Trường hợp răng hô thì là kẻ ăn nói hồ đồ, buông tuồng, thường gây thị phi, tranh chấp. Miệng rộng mà lúc nào cũng túm lại thì suốt đời bần hàn; nếu miệng lệch thuộc kẻ giản hoạt, cố chấp… Nhân trung mà nông, ngắn thì đoản mệnh hoặc không có con.

  Tướng đàn ông miệng rộng

  “Đàn ông miệng rộng thì sang”, theo nhân tướng học thì người mang tướng miệng này tính cách đôn hậu, hào phóng và giỏi tính toán sắp xếp trong công việc. Người này cũng có tính khoan dung, tuổi trẻ dễ gặp phải khó khăn vất vả nhưng về hậu vận thường tốt, được hưởng phú quý.

  Đàn ông mở miệng thì rộng, ngậm miệng lại thì nhỏ, môi dày, cân đối, không bị lệch, răng trắng là người dũng cảm, cáo tinh thần nỗ lực vươn lên vượt nghịch cảnh. Họ thuộc tướng người quảng giao, giao tiếp tốt nên được nhiều người quý mến, phù hợp với vị trí lãnh đạo. Nếu kết hợp với sống mũi cao thì tài vận sẽ tốt hơn rất nhiều. Trong trường hợp miệng rộng mà không thu vào khi ngậm miệng, không có khóe, mắt nhỏ mà không có đuôi thường dễ đoản thọ. Đàn ông miệng rộng mà môi mỏng thì là người giỏi giao tiếp, thông minh nhưng lại hay tính toán thiệt hơn, so đo, có phần ích kỷ và nhỏ nhen.

  Đàn ông miệng rộng có thể đút vừa nắm đấm của chính mình thuộc tướng người hoạt bát, cởi mở, tràn đầy khí thế song cũng khá tham lam. Đôi khi trong công việc họ cũng thể hiện tính chuyên quyền, độc đoán, vì lợi ích kinh tế bản thân mà xâm hại đến quyền lợi của người khác. Người tướng miệng rộng mà hình dáng miệng không rõ ràng, môi thiếu cân xứng thì thuộc kiểu người lười biếng, thiếu chí tiến thủ, thích hưởng thụ, dễ lâm vào cảnh nợ nần.

  Bên cạnh quan tâm đến môi thì răng và lưỡi cũng là yếu tố cần xem xét khi nhận định về tính cách, vận mệnh 1 người nào đó. Về lưỡi, lưỡi mà dài, dày, vuông vức, có hoa văn thì được xếp vào hàng phú quý. Đầu lưỡi mà liếm được đến chuẩn đầu (chóp mũi) có thể vươn tới công hầu. Ngược lại lưỡi mà nhỏ và dài là phường hà tiện. Đầu lưỡi có màu trắng là kẻ ăn nói ngông cuồng; lưỡi ngọn là phường không chính nghĩa; trên mặt lưỡi có những nốt đen là người hiểm độc.

  Đàn ông miệng rộng có hàm răng trắng, đều như hạt lựu thuộc tướng phú quý. Răng mà khít dày thì tính tình thuận hòa. Răng thưa gãy khuyết thường dễ đoản thọ. Răng thưa, môi mỏng là người chỉ thích hưởng lạc, vui chơi, không tính đến đường làm ăn…

  Bênh cạnh tướng miệng rộng, bạn cũng cần quan tâm đến:

  Nhìn chung tướng miệng rộng xấu hay đẹp còn phụ thuộc vào sự phối hợp của các bộ vị trên khuôn mặt: môi, răng, lưỡi, cằm, mắt, mũi… Thông qua việc nhìn nhận các đặc điểm trên khuôn miệng, mỗi người sẽ biết mình có ưu điểm và nhược điểm gì. Nếu là ưu điểm thì tiếp tục phát huy để tốt hơn, ngược lại nếu có nhược điểm nào đó thì cần khắc phục để cải thiện vận số sau này.

  Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Và Phụ Nữ Miệng Rộng Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Đàn Ông Miệng Rộng
 • Xem Tướng Miệng Cho Đàn Ông , Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Chính Xác Nhất
 • Xem Tướng Miệng Đoán Biết Vận Thế Sang Hèn Của Người Đàn Ông
 • Chuyên Gia Tiết Lộ Cách Xem Tướng Tay Và Đường Chỉ Tay Phụ Nữ
 • “đàn Bà Miệng Rộng Tan Hoang Cửa Nhà” Khi Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Môi Trái Tim Đoán Vận Mệnh Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Xem Tướng Miệng Đoán Vận Mệnh Phú Quý, Giàu Sang
 • Xem Tướng Miệng Đoán Biết Người Phú Quý, May Mắn Và Cát Tường
 • Xem Tướng Đôi Môi Phụ Nữ Đoán Độ Chung Tình Và Nhu…
 • Xem Tướng Đôi Môi Tiết Lộ Tình Yêu Phái Nữ
 • Trong cuộc sống có nhiều đôi lứa bị lỡ dở tình duyên vì bố mẹ phản đối bạn gái có miệng rộng. Và có quá nhiều phụ nữ miệng rộng là “nạn nhân” của quan niệm: “Đàn bà miệng rộng tan hoang của nhà” của người xưa. Họ bị gán nhiều mác: tham ăn, tham tình, buôn chuyện với hàng xóm, nói nhiều sinh chuyện cãi nhau…

  Vậy điều này có đúng không? Bởi trên thực tế có nhiều phụ nữ miệng rộng nhưng họ thành đạt, có cuộc sống gia đình hạnh phúc và tử tế như Diva Mỹ Linh, người mẫu Thúy Hạnh,…

  Trong nhân tướng học, miệng thể hiện ham muốn của một người. Người có miệng rộng thì bản thân có mong muốn sống một cuộc sống sung túc, đi nhiều nơi gặp gỡ nhiều người để học hỏi nhiều điều thú vị ngoài xã hội, muốn độc lập về tài chính để tự mình có thể đáp ứng ham muốn vật chất như ăn ngon, mặc đẹp, ở nhà lâu, xe hơi, …

  Ở xã hội ngày xưa, quan niệm phụ nữ phải tề gia nội trợ, việc trong nhà là việc của đàn bà, nuôi con chăm chồng. Còn việc đại sự lớn lao kinh bang tế thế bên ngoài là việc của đàn ông. Vì vậy phụ nữ có đặc điểm miệng rộng, nếu không thể kiểm soát các ham muốn trên sẽ không cam chịu, bị xã hội lên án rất gay gắt, nặng nề.

  Còn thời nay phụ nữ có thể làm các công việc như đàn ông, thậm chí làm rất tốt như ngoại giao, chính trị, kinh doanh,… tự mình kiếm tiền, cuộc sống hướng ngoại hơn, được cho là điều bình thường trong xã hội hiện đại.

  Vì vậy khi nhìn một người nữ có miệng rộng thì chưa thể kết luận luôn được có tan hoang cửa nhà hay không, mà chỉ dừng lại ở việc nhìn nhận đây là người mong muốn cuộc sống được sung túc về vật chất, muốn độc lập về tài chính để tiêu xài thỏa mãn các ham muốn của bản thân, thích giao tiếp mở rộng nhiều mối quan hệ.

  Với ý nghĩa này, đàn bà miệng rộng có làm tan hoang cửa nhà hay không, còn phụ thuộc cách họ thỏa mãn ham muốn của bản thân như thế nào, ở xã hội nào.

  Đội ngũ SEE

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bị Méo Miệng Là Bệnh Gì?miệng Méo Tướng Số Ntn? Cách Chữa Méo Miệng
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Soi Tướng Miệng Biết Đoán Vận Mệnh, Tính Cách Của Bạn
 • Người Mắt Trắng Dã Môi Thâm Sì Có Tính Cách Như Thế Nào?
 • Mắt Trắng Môi Thâm Ở Nam Và Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Xem Tướng Đôi Môi: Có Phải Người Môi Mỏng Thì Bạc Tình Bạc Nghĩa?
 • Người Có Tướng Nhân Trung Rộng Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Nhân Trung Nam, Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Đàn Ông Có Nốt Ruồi Ở Nhân Trung Có Tốt Không?
 • Theo Nhân Tướng Học: Trong Nhóm Bạn Thân, Đứa Nào Lùn Nhất Là Có Số Lấy Chồng Đại Gia
 • “nhất Lé, Nhì Lùn, Tam Hô, Tứ Rỗ” Là Tướng Tiểu Nhân?
 • Có Bọng Mắt Đẹp Hay Xấu, Nét Duyên Ngầm Hay Bệnh Tật
 • Cập nhật ngày 01/03/2021

  Để biết được tướng nhân trung rộng xấu hay tốt thì ta cần xem xét dựa trên các góc độ sâu – nông, có sẹo hoặc nốt ruồi – nhẵn phẳng…

  Nhân trung nằm ở đâu trên khuôn mặt? Có ý nghĩa gì?

  Nhân trung là rãnh lõm có vị trí từ dưới mũi đến giữa môi trên, còn được gọi là Thọ đường và Tử đình. Hầu hết trong chúng ta đều vẫn không hiểu nhân trung được sinh ra có tác dụng gì, chỉ biết rằng trong y học thì huyệt nhân trung là một huyệt quan trọng. Theo y văn, huyệt nhân trung có tác dụng khai khiếu, thanh nhiệt, định thần chí, dùng trong điều trị méo miệng, tê môi trên, cấp cứu bất tỉnh.

  Theo nhân tướng học, xem tướng nhân trung có thể suy đoán tuổi thọ của một người, đồng thời nhìn vào mức độ dài ngắn, rộng hẹp, nông sâu của nhân trung có thể đoán được người đó có bao nhiêu con, tính cách và vận mệnh. Nhân trung chính là dòng chảy. Dòng chảy có thông suốt thì mạch sống khá, kéo dài. Dòng chảy nông, ngắn thì sức sống kém. Do đó, nhân trung thẳng, có đường nét rõ ràng như dài và sâu, chỗ gần mũi hẹp, chỗ gần môi rộng là tốt nhất.

  Nhân trung rộng tốt hay xấu?

  Nhiều người nghĩ rằng nhân trung phải thật rộng thì mới tốt. Tuy nhiên trong nhân tướng học thì không phải cứ nhân trung rộng là tốt. Biết được tướng mệnh người nào đó tốt xấu ra sao cần quan sát cả độ nông, sâu, đặc điểm về hình dáng của nhân trung để có cái nhìn toàn diện hơn.

  Tướng nhân trung rộng tốt

  Nhân trung rộng mà dài và sâu

  Đây là nhân trung phú quý. Người mang tướng nhân trung này có mệnh giàu sang. Về tính cách họ là con người phóng khoáng, cởi mở, thành thật, biết khoan dung với những lỗi lầm của người khác. Họ làm việc gì cũng cẩn thận, chu đáo, không hề toan tính thiệt hơn, so đo với người khác. Ngoài ra họ cũng là người tín nghĩa, biết giữ lời hứa.

  Do có sự thông minh cùng với đó là cố gắng nỗ lực, tinh thần phấn đấu không mệt mỏi mà họ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Sự nghiệp sẽ phát triển rực rỡ vào độ tuổi trung niên, khi về già phúc lộc may mắn, con cháu đầy nhà, sống trường thọ.

  Nhân trung rộng phần đáy, trên hẹp

  Người có nhân trung trên hẹp dưới rộng thường có xuất thân nghèo hèn, không được nuôi dưỡng, học hành và chăm sóc trong điều kiện tốt, từ nhỏ đã phải bươn chải kiếm sống để nuôi bản thân và gia đình. Cũng chính vì điều này mà họ luôn cố gắng nỗ lực, vươn lên, có thể lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng, gặt hái được nhiều thành công, về già hưởng phúc lộc. Nếu trên nhân trung mọc râu thì về già hưng vượng.

  Nhân trung đáy rộng về tính cách là người thật thà, phóng khoáng, cởi mở, bao dung với khuyết điểm của người khác, không so đo tính toán thiệt hơn, luôn giúp đỡ mọi người mà không đòi hỏi phải được trả công. Họ cũng rất biết giữ lời hứa nên được người khác coi trọng, yêu quý.

  Đời sống tình dục của những người này cũng rất hòa hợp với bạn đời, mang lại cho nhau những ảnh hưởng tích cực đến cả sức khỏe thể chất và tinh thần. Về hậu vận, họ sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc bên con cháu.

  Tướng nhân trung rộng mà xấu

  Nhân trung rộng trên, dưới hẹp

  Người mang tướng nhân trung này tính tình không tốt, rất nhạy cảm, thường phán đoán tâm tư của người khác dựa theo suy nghĩ của mình. Họ cũng rất dễ đa nghi, kích động, khó hài lòng với ai, là mẫu người nóng nảy, thường giận cá chém thớt, không vui cũng phải khiến người khác bực mình theo. Người mang tướng nhân trung hẹp ở đáy cũng thuộc dạng gian xảo.

  Kiểu người này không có lòng nhẫn nại và kiên định, làm việc gì cũng không thể kiên trì đến cùng, thường bỏ ngang chừng, nhảy việc liên tục. Họ cũng không biết quản lý tài chính, dù ban đầu được thừa kế tài sản hay kiếm được khoản tiền lớn thì cũng sớm tiêu tan, gia sản lụi bại.

  Nhân trung rộng ở giữa, bên trên và bên dưới hẹp

  Kiểu nhân trung này thuộc dạng khí tụ thành hồ, đây là tướng thất bại, ốm đau và thất thoát ở tuổi 50.

  Nhân trung rộng nhưng lệch, nông

  Đây được coi là điểm xấu, dấu hiệu của sự thất bại, tham vọng và mất phương hướng. Ngoài ra nó cũng cho biết người này suy nghĩ rắc rối và suy yếu về tài chính. Nếu trên nhân trung người này xuất hiện sẹo, nhăn, nốt ruồi xấu thì người này không thể chung sống hòa thuận với con cái. Con cái thường ngỗ nghịch, khó dạy bảo, khiến cho mọi người trong gia đình đều khổ tâm.

  Nhân trung rộng nhưng ngắn và nông

  Nhân trung nông, ngắn tức là đường viền nhân trung không rõ ràng, cho thấy người này tính tình lười nhác, không có chí tiến thủ và hoài bão với sự nghiệp, chậm chạp bị động, lúc nào cũng muốn người khác giúp đỡ, thiếu sự kiên trì, khó làm nên việc lớn. Về già tính tình tồi tệ và khốn khổ ít con cháu.

  Tìm hiểu thêm về các tướng nhân trung tốt TẠI ĐÂY.

  Đoán định vận 1 người, không chỉ xem nhân trung!

  Để nhận định vận mệnh 1 người nào đó, việc quan sát nhân trung là chưa đủ. Trong tướng pháp chia khuôn mặt con người làm 3 phần: Thượng đình (là khoảng từ dưới chân tóc trên trán đến sát phần trên của phần giữa 2 đầu lông mày); Trung đình là khoảng từ phần giữa 2 đầu lông mày vừa nói ở trên đến phần dưới của 2 cánh mũi; Hạ Đình (tính từ dưới 2 cánh mũi đến hết cằm).

  Xét theo quan niệm thời gian Thượng đình sẽ biểu lộ tiền vận, Trung đình là trung vận, Hạ đình là hậu vận. Trong Hạ Đình thì bên cạnh nhân trung thì còn có 2 bộ phận quan trọng nữa gồm miệng và cằm. Bởi vậy muốn biết được hậu vận của 1 ai đó ra sao chúng ta cần nhìn tổng thể đặc điểm ở hạ đình.

  Theo đó người có nhân trung rộng, sâu dài kết hợp với miệng rộng, vuông (đối với nam, tròn và kín (đối với nữ), môi cân xứng, lăng giác rõ ràng, sắc nhuận, răng đều, khít; lưỡi to, vuông vức; cằm tròn đầy thì sẽ gặp may mắn, đạt được nhiều thành tựu, về già an nhàn sung sướng.

  Người mà có miệng lệch, miệng vẩu, khóe môi hướng xuống, sắc môi thâm sì hoặc nhợt nhạt, tím tái; cằm nhọn, lẹm… thì về già dễ sống trong cô độc hoặc đoản mệnh.

  Việc biết được mình thuộc tướng nhân trung nào rất có ích cho mọi người, bởi nếu thấy đẹp thì cần tiếp tục phát huy để đạt được thành tựu mỹ mãn hơn. Ngược lại nếu đang có khuyết điểm thì cũng cần xem xét và đánh giá lại mình để có thể hoàn thiện bản thân, thay đổi hậu vận được tốt đẹp hơn.

  Góc chia sẻ: Nếu bạn đang có nhu cầu mua nấm lim xanh, bạn nên tham khảo ngay mức giá được niêm yết trong bài Nấm lim xanh giá bao nhiêu để tránh mua phải nấm với mức giá quá cao hoặc mua phải hàng kém chất lượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thầy Bói Sờ Ngực Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh
 • Tướng Mạo Phụ Nữ Có 4 Vị Trí Này Đầy Đặn, Cả Đời Được Nhiều Quý Nhân Phù Trợ
 • Ý Nghĩa 14 Chính Tinh Trong Lá Số Tử Vi
 • Thử Bàn Tướng Mạo Qua Tử Vi (St
 • Đời Sống : ‘thắt Đáy Lưng Ong’ Tướng Tốt Cho Phụ Nữ, Xấu Cho Nam Giới
 • “Đàn Bà Miệng Rộng Tan Hoang Cửa Nhà” Khi Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhân Tướng Học: Con Gái Có Ria Mép Dễ Giàu Nhưng Đa Tình
 • Xem Tướng Đàn Ông Qua Gương Mặt, Biết Người Thành Công Hay Thất Bại
 • 8+ Dấu Hiệu Nhận Biết Đàn Ông Hay Ghen Chính Xác 100%
 • 7 Tướng Đàn Ông Yêu Thương Vợ Con Hết Mực Chị Em Nên Giữ
 • Nhân Tướng Học – Tướng Đàn Ông Vũ Phu Nhất Định Phải Tránh
 • Trong cuộc sống có nhiều đôi lứa bị lỡ dở tình duyên vì bố mẹ phản đối bạn gái có miệng rộng. Và có quá nhiều phụ nữ miệng rộng là “nạn nhân” của quan niệm: “Đàn bà miệng rộng tan hoang của nhà” của người xưa. Họ bị gán nhiều mác: tham ăn, tham tình, buôn chuyện với hàng xóm, nói nhiều sinh chuyện cãi nhau…

  Vậy điều này có đúng không? Bởi trên thực tế có nhiều phụ nữ miệng rộng nhưng họ thành đạt, có cuộc sống gia đình hạnh phúc và tử tế như Diva Mỹ Linh, người mẫu Thúy Hạnh,…

  Trong nhân tướng học, miệng thể hiện ham muốn của một người. Người có miệng rộng thì bản thân có mong muốn sống một cuộc sống sung túc, đi nhiều nơi gặp gỡ nhiều người để học hỏi nhiều điều thú vị ngoài xã hội, muốn độc lập về tài chính để tự mình có thể đáp ứng ham muốn vật chất như ăn ngon, mặc đẹp, ở nhà lâu, xe hơi, …

  Ở xã hội ngày xưa, quan niệm phụ nữ phải tề gia nội trợ, việc trong nhà là việc của đàn bà, nuôi con chăm chồng. Còn việc đại sự lớn lao kinh bang tế thế bên ngoài là việc của đàn ông. Vì vậy phụ nữ có đặc điểm miệng rộng, nếu không thể kiểm soát các ham muốn trên sẽ không cam chịu, bị xã hội lên án rất gay gắt, nặng nề.

  Còn thời nay phụ nữ có thể làm các công việc như đàn ông, thậm chí làm rất tốt như ngoại giao, chính trị, kinh doanh,… tự mình kiếm tiền, cuộc sống hướng ngoại hơn, được cho là điều bình thường trong xã hội hiện đại.

  Vì vậy khi nhìn một người nữ có miệng rộng thì chưa thể kết luận luôn được có tan hoang cửa nhà hay không, mà chỉ dừng lại ở việc nhìn nhận đây là người mong muốn cuộc sống được sung túc về vật chất, muốn độc lập về tài chính để tiêu xài thỏa mãn các ham muốn của bản thân, thích giao tiếp mở rộng nhiều mối quan hệ.

  Với ý nghĩa này, đàn bà miệng rộng có làm tan hoang cửa nhà hay không, còn phụ thuộc cách họ thỏa mãn ham muốn của bản thân như thế nào, ở xã hội nào.

  Đội ngũ SEE

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Gái Cười Hở Lợi Thì Sao? Và Sự Thật Liên Quan Đến Tướng Số?
 • Xem Tướng Qua Những Vần Thơ Của Người Xưa
 • Nhân Tướng Học: Phụ Nữ Cổ 3 Ngấn Mang Vận Mệnh Giàu Sang
 • Tướng Chân Vòng Kiềng Nói Lên Điều Gì Ở Con Người?
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Chân Mày Nói Lên Điều Gì Ở Con Người?
 • Tướng Miệng Trâu Là Gì? Người Có Miệng Trâu Sướng Hay Khổ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Mang Tướng Miệng Trâu Vận Mệnh Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tướng Mặt Phụ Nữ Để Đoán Tính Cách Và Vận Mệnh
 • Chú Chó Phú Quốc Lai Đẹp Nhất Trên Thế Giới
 • Chó Phú Quốc Giá Bao Nhiêu?
 • Tướng Nguyễn Xí Và Đội Quân Chó Săn Đáng Sợ Nhất Lịch Sử Việt Nam
 • Người có tướng miệng trâu tương đối thông minh, khả năng giao tiếp tốt, cuộc sống về già an nhàn, đạt được phú quý, trong đó phú nhiều hơn quý.

  Thế nào là tướng miệng trâu?

  Người tướng miệng trâu có kích thước miệng to, có 2 môi rất dày và nhiều thịt, sắc sậm, có góc cạnh rõ ràng hơn tướng miệng vuông, lưỡi dài, răng trắng. Góc cạnh của 2 môi uốn cong và hơi dẩu ra ngoài nên trông hơi kém thanh nhã.

  Người có tướng miệng này hai khóe miệng hướng lên. Miệng mở ra thì lớn, thu lại thì nhỏ.

  Ý nghĩa tướng miệng trâu?

  Nam giới, nữ giới mang tướng miệng này thông minh chỉ ở mức trung bình, kém linh hoạt hơn so với miệng chữ Tứ hay miệng vuông. Về mặt cơ trí người miệng này cũng không thể sánh bằng miệng trăng khuyết hoặc miệng vòng cung. Hậu vận người mang tướng miệng này thường được sống an nhàn, phú quý, phú nhiều hơn quý.

  Cuộc đời của người mang tướng miệng trâu

  Về tính cách

  Người miệng trâu có tướng miệng rộng, các góc cạnh môi rõ nét, đây là tướng miệng của những có tính cách rộng mở, hào phóng, bao dung, rất thích trao đổi ý kiến với người khác. Họ cũng biết cách lắng nghe nên được nhiều người quý mến, tin yêu. Nếu có lưỡi dài, to, vuông vức thì họ là bậc chính nhân quân tử, làm việc gì cũng quang minh chính đại.

  Tuy nhiên đôi khi họ cũng cố chấp, bảo thủ, coi mình là trung tâm nên có thể xảy ra một vài mâu thuẫn nhỏ với mọi người xung quanh.

  Về sự nghiệp

  Màu sắc môi người miệng này đậm màu, tươi tắn cho biết đây là người có mối quan hệ xã hội tốt và khỏe mạnh. Mặt khác phần khóe miệng hướng lên chứng tỏ thuộc người tích cực, ham học hỏi. Trong công việc họ có chí tiến thủ, chăm chỉ làm việc nên nhận được khá nhiều thành công.

  Kiểu người này nếu kết hợp với tai áp sát đầu, mũi hình túi mật treo (dọc sống mũi không có bất cứ chỗ nào lõm xuống, vị trí chóp mũi và 2 cánh mũi dày dặn), mắt có xương phụ tê (bộ phận nằm ở sát trên xương mày kéo dài đến chân tóc) thì thuộc tướng lãnh đạo tài giỏi, được nhiều nhân viên ngưỡng mộ.

  Về nhân duyên

  Xem tướng môi trầu thuộc môi dày, nhân tướng học cho biết môi dày chỉ những người đôn hậu, đa tình, trọng tình cảm. Trong cuộc sống hôn nhân, mối quan hệ vợ – chồng thường xung khắc nhưng nhìn chung vẫn có thể dung hòa được, về già an nhàn ít sóng gió.

  Kết luận

  Nhìn chung tướng miệng trâu trong nhân tướng học đối với nam và nữ thuộc tướng miệng tốt. Tuy nhiên chúng ta không thể chỉ nhìn hình dáng khuôn miệng 1 người mà xét đoán được tính cách và vận mệnh người đó được. Việc xét đoán cần dựa trên việc quan sát các bộ vị khác trên khuôn mặt: mắt, mũi, cằm, tai… Nếu các bộ vị xấu thì khó mà đạt được thành công, ngược lại các bộ vị đẹp thì sớm muộn công danh cũng xán lạn, tiền bạc rủng rỉnh đầy nhà.

  Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Giàu Gang Qua Hình Dáng Răng Miệng
 • Nốt Ruồi Ở Môi Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Cách Xem Tướng, Tính Cách Người Qua Môi Trường Phong Thổ
 • Miệng Quai Xách Là Gì? Có Tốt Cho Tướng Số, Vận Mệnh Không?
 • Tính Cách, Vận Số Người Có Tướng Miệng Quai Xách Như Thế Nào?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100