Xem Tướng Người Mắt Trắng Môi Thâm

--- Bài mới hơn ---

 • Tướng Số Của Những Người Nổi Tiếng
 • Nhân Trung Là Gì? Xem Tướng Nhân Trung Ở Phụ Nữ?
 • Cuộc Đời Barack Obama Qua Lá Số Tử Vi
 • Xem Tướng Người Có Nốt Ruồi Trong Lông Mày
 • Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang Thành Đạt & Nhiều May Mắn
 • Môi thâm vì những lý do đó trở thành rào cản lớn trong giao tiếp của chị em phụ nữ. Không người con gái nào muốn có một làn môi thâm với nhiều điều tiếng xấu nhưng những thứ tạo hóa “nhào nặn” cho mình thì đâu có thể tự quyết định. Ngoài ra, trong khoa học môi thâm còn là biểu hiện xấu cảnh cáo sức khỏe có vấn đề và cơ thể chứa nhiều nguy cơ bệnh tật. Vậy ý nghĩa của câu Mắt trắng môi thâm là gì?

  Xem tướng môi thâm

  Môi thâm là tướng ác của người con gái

  Những người sở hữu môi thâm thường không nhận được ánh mắt thiện cảm từ người đối diện thì trong nhân tướng học, môi thâm lại là một trong chín tướng ác của người phụ nữ. Chính vì lẽ đó, con gái môi thâm hay gặp phải nhiều phiền muộn và rắc rối.

  Trong dân gian, các cụ ta khi nói về “gái môi thâm thì sao” đã có câu: “Những người mắt trắng môi thâm, Ví chẳng hại chồng thì cũng hại con.”. Mặc dù quan niệm dân gian chỉ mang tính chất tương đối nhưng từ xưa đến nay, những người con gái môi thâm không tránh khỏi cảm giác mặc cảm, chán nản và tự ti vì diện mạo của mình không được đánh giá tốt.

  Môi thâm là dấu hiệu của người đàn bà không đàng hoàng

  Theo tướng số, con gái môi thường bị coi là những người không chung thủy, không đoan chính thậm chí còn dâm đãng và lăng loàn. Mà người xưa thường gọi gái môi thâm thì sao là “dâm phụ”.

  Môi thâm vì những lý do đó trở thành rào cản lớn trong giao tiếp của chị em phụ nữ. Không người con gái nào muốn có một làn môi thâm với nhiều điều tiếng xấu nhưng những thứ tạo hóa “nhào nặn” cho mình thì đâu có thể tự quyết định. Ngoài ra, trong khoa học môi thâm còn là biểu hiện xấu cảnh cáo sức khỏe có vấn đề và cơ thể chứa nhiều nguy cơ bệnh tật.

  Xem tướng Mắt trắng, môi thâm

  “Những người mắt trắng, môi thâm,

  Trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa”

  Những người có cặp mắt như thế thì phần đông họ là người tiểu nhân, đàn ông thì gian xảo đàn bà thì trắc nết lăng loàn. Những người như thế nên tránh xa thì phải.

  Còn có những người mà có đôi mắt nhìn chớp lia lịa, thì đó là những người thiếu thành thật, họ có thể nói khác mà đến lúc làm thì lại làm khác.

  Còn những người khi nhìn người, nhìn vật mà theo một con mắt lại, hạng người đó thì lại ưa nghệ thuật có khiếu thẩm mỹ. Trái lại những người có hai con mắt một to một nhỏ thì đó là (lưỡng mục bất đồng, nhân tâm bất chính) trong thâm tâm họ tính toán sự lừa đảo người khác (mắt lé).

  Một số câu ca dao về tướng học

  “Người nào tí hí mắt lươn,

  Trai thì trộm cướp gái buôn chồng người”.

  Câu này cũng đồng nghĩa gần giống như hai câu trên, có khác là ở đàn bà thì họ có số làm đĩ, vì đàn ông thì gian manh xảo quyệt, họ không thành thật với ai bao giờ, nếu gặp trường hợp những người có Ấn tướng khuyên quý vị nên xa lánh tốt hơn.

  Ấn tướng về mũi: Những người bình thường mà lúc nói chuyện mũi thường hay khẹt khẹt thì đó những người ưa lý luận, hay làm thầy thiên hạ, tự coi mình là hơn kẻ khác, hoặc thình thoảng mũi cứ nở phồng lên phồng xuống thì đó là những người ham muốn địa vị cao sang, tham sống, lúc nào cũng sợ chết, thích lòe loẹt thích ăn uống, chịu hưởng thụ nhiều chỉ nghĩ đến mình, chết ai thây kệ.

  “Những người mũi thẳng dâng cao,

  Chính nhân quân tử, công hầu có khi”.

  Câu này có ý nói người nào mũi cao và thẳng thì đường công danh thật lớn có danh vị quan trọng xã hội. Dù học thức của họ chẳng đến đâu mà những người có mũi này cũng sẽ thành công mai hậu. Nên biết đây là Hiện tướng chứ không phải là Ấn tướng.

  Còn những người có mũi thấp và nhỏ lông mũi hếch lên lúc thở nghe hơi ra khì khì, thì đó là tướng người nghèo khổ, tay làm hàm nhai chớ chẳng giàu có, số cơ cực.

  Bốn câu này ám chỉ người nào có lông mũi quăn queo xoắn quanh lỗ, thì tâm tánh của người đó bất chính, tà tâm ưa thích sự gian lận, không ngay thẳng, người hèn, tội lỗi, khi làm việc thì biếng nhác. Những người này khó mà trung thành với ai dù với vợ của họ cũng thế, người ta có thể gọi là sâu bọ trong xã hội.

  Những người không điếc, không lãng tai, nhưng khi nghe ai nói hoặc nghe bất cứ một tiếng động gì của sự vật mà bất cứ nhỏ hay lớn đều nghiêng tai tỏ vẻ lắng nghe thì đó gọi là Ấn tướng. Ấn tướng đó cho biết hạng người này, ưa sự nghi ngờ cho nên khó mà ghi được lòng tin với người đó. Ngoài xã hội họ chẳng tin ai, mà trong gia đình ngay chính vợ con của họ, họ cũng đa nghi vậy. Vì thế mà trong gia đình hay bị xào xáo nhất là ghen tuông vì tánh đa nghi.

  Những người có Ấn tướng này rất khó mà thành công trên đường đời, bởi họ hay đa nghi chẳng tin ai cũng vì thế mà không gây được cảm tình với ai thành ra thất bại vì chung quanh chẳng có người ưa thích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Người Môi Thâm Là Người Thế Nào?
 • Xem Tướng Đàn Bà Phụ Nữ Giàu Sang, Phú Quý, Đa Tình Và Ngoại Tình
 • Xem Tướng Ngón Chân Đoán Vận Số Giàu Nghèo
 • Xem Tướng Mũi Kỳ Lân
 • Xem Tướng Đàn Ông Mang Mệnh Đế Vương
 • Người Mắt Trắng Dã Môi Thâm Sì Có Tính Cách Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Soi Tướng Miệng Biết Đoán Vận Mệnh, Tính Cách Của Bạn
 • Bị Méo Miệng Là Bệnh Gì?miệng Méo Tướng Số Ntn? Cách Chữa Méo Miệng
 • “đàn Bà Miệng Rộng Tan Hoang Cửa Nhà” Khi Nào?
 • Xem Tướng Môi Trái Tim Đoán Vận Mệnh Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Xem Tướng Miệng Đoán Vận Mệnh Phú Quý, Giàu Sang
 • Dân gian thường có câu: “Những người mắt trắng môi thâm, đàn ông xảo quyệt đàn bà điêu ngoa”. Liệu câu nói này có đúng?

  Thế nào là mắt trắng dã, môi thâm sì?

  Mắt trắng dã là người có tỉ lệ lòng trắng lớn so với tròng đen hay còn gọi là mắt 3 lòng trắng (bên phải, bên trái và bên dưới đều là lòng trắng). Môi thâm sì là môi có sắc đen, tím tái. Môi thâm có thể do bẩm sinh hoặc do thói quen sinh hoạt không tốt (hút thuốc lá nhiều…), do bệnh tật. Trong bài này chúng ta sẽ đề cập đến những người môi thâm do bẩm sinh.

  Tính cách, vận mệnh người mắt trắng dã môi thâm sì

  Tổng quan

  Khi xem tướng đàn bà, đàn ông mắt trắng môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao “Những người mắt trắng, môi thâm, Trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa”. Câu này ám chỉ rằng đàn ông mắt trắng môi thâm là những kẻ tiểu nhân xảo quyệt, còn đàn bà mắt trắng môi thâm thì thường điêu ngoa, thuộc phường buôn hương bán phấn.

  Môi thâm và mắt trắng dã cũng nằm trong 9 tướng ác gồm: 1. Mặt xấu, lưỡng quyền cao. 2. Lộ hầu, lộ răng. 3. Đầu nhỏ, tóc rối tung. 4. Đi như rắn, như chuột. 5. Mày dài, thô. 6. Mũi nhăn. 7. Mặt dê, mắt trắng dã. 8. Tiếng nói nhỏ dần. 9. Môi thâm sì.

  Đàn bà mắt trắng dã môi thâm sì vận mệnh như thế nào?

  Trong dân gian, các cụ ta có câu: “Những người mắt trắng môi thâm, Ví chẳng hại chồng thì cũng hại con.” Tính cách của người này thường điêu ngoa, đanh đá, nói những lời có phần thâm độc. Đàn bà môi thâm thường bị coi là người không đoan chính, không chung thủy, thậm chí còn có phần lăng loàn và dâm đãng. Người xưa còn gọi gái môi thâm là “dâm phụ”. Về vận mệnh, người phụ nữ môi thâm, mắt trắng có phúc khí kém, sức khỏe yếu kém, dễ mắc bệnh.

  Mặc dù quan niệm dân gian chỉ mang tính chất tương đối nhưng từ xưa đến nay, những người con gái môi thâm không tránh khỏi cảm giác mặc cảm, chán nản và tự ti vì diện mạo của mình không được đánh giá tốt. (Tìm hiểu cụ thể hơn về tướng môi thâm Tại đây)

  Đàn bà mắt trắng môi thâm sì cũng thuộc tướng người lật lọng, để hiểu rõ hơn tướng người này mời bạn theo dõi bài viết: Tướng mặt người lật lọng, dễ qua cầu rút ván.

  Đàn ông mắt trắng dã môi thâm sì vận mệnh như thế nào?

  Người đàn ông tướng môi thâm sì thuộc kiểu người tự phụ và ngỗ nghịch, xảo quyệt. Họ luôn coi mình là trung tâm, không thích bị người khác chỉ đạo. Kết hợp thêm mắt trắng dã thì cho biết họ là những người thông minh, nhanh nhạy, dám phá bỏ những cái truyền thống để đưa ra các sáng tạo đột phá, biết nắm bắt thời cơ để gây dựng sự nghiệp.

  Họ rất giỏi nắm bắt tâm lý của người khác, biết cách xoay chuyển tình thế, tấn công vào nhược điểm của đối phương. Nếu gặp phải đối thủ có tướng mắt này, điều quan trọng nhất là bạn phải giữ bình tĩnh và tự tin, tránh để họ làm lung lạc ý chí của bạn.

  Đàn ông mắt trắng dã môi thâm sì thường hay toan tính, lòng dạ nham hiểm. Họ có tham vọng khá lớn, luôn đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu. Khi có chút thành công, người này sẽ càng tự cao tự đại. Họ ít khi thân thiện với mọi người, thậm chí còn thường xuyên hạ thấp người khác để nâng mình lên. Chính vì thái độ này mà họ không gây được thiện cảm đối với người xung quanh.

  Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mắt Trắng Môi Thâm Ở Nam Và Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Xem Tướng Đôi Môi: Có Phải Người Môi Mỏng Thì Bạc Tình Bạc Nghĩa?
 • Xem Tướng Miệng Móm Đoán Chuẩn Tính Cách, Số Mệnh
 • Tính Cách, Vận Mệnh Của Người Có Tướng Miệng Vẩu (Hô)
 • Xem Tướng Miệng Khỉ Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Mắt Trắng Môi Thâm Ở Nam Và Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Mắt Trắng Dã Môi Thâm Sì Có Tính Cách Như Thế Nào?
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Soi Tướng Miệng Biết Đoán Vận Mệnh, Tính Cách Của Bạn
 • Bị Méo Miệng Là Bệnh Gì?miệng Méo Tướng Số Ntn? Cách Chữa Méo Miệng
 • “đàn Bà Miệng Rộng Tan Hoang Cửa Nhà” Khi Nào?
 • Xem Tướng Môi Trái Tim Đoán Vận Mệnh Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Mắt trắng môi thâm là người như thế nào?

  Từ xưa đến nay ông bà ta thường có câu: “Những người mắt trắng, môi thâm. Trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa” để đánh giá những người có tướng mắt trắng môi thâm.

  Trong đó, mắt trắng là chỉ người có đôi mắt mà lòng trắng nhiều hơn lòng đen, khi nhìn đối diện tạo cảm giác mắt không có tròng đen, gây ra những ấn tượng không tốt cho người xung quanh.

  Theo chuyên gia DIVA spa, về tướng số, bói toán, người mắt trắng môi thâm được cho là người gây ra nhiều tội ác ở kiếp trước nên kiếp này phải chịu vận mệnh xấu. Họ thường nhận những đánh giá không tốt như: ích kỷ, độc ác, mưu mô, gian xảo,…

  Tất cả từ con đường sự nghiệp, công danh cho đến đường tình yêu, hôn nhân cũng gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở, không bao giờ có cuộc sống tốt hơn được.

  Tuy nhiên, đây chỉ là những quan điểm xưa, không thể là tiêu chuẩn chung để đánh giá bất kỳ một cá nhân nào là tốt hay xấu, thiện hay ác.

  Luận tướng số mắt trắng môi thâm

  Tướng số mắt trắng môi thâm của mỗi người đều không giống nhau, do khi đánh giá cần xem xét đến những yếu tố, bộ phận khác trên khuôn mặt. Ngoài ra, tướng số mắt trắng môi thâm ở đàn ông và đàn bà là khác nhau.

  Đàn ông mắt trắng môi thâm

  Đàn ông mắt trắng môi thâm là những người có tính cách hướng nội, lòng tự trọng rất cao, và thường được đánh giá có tính gia trưởng, thích nắm quyền hành.

  Trong đó, đàn ông có đôi môi dày thường không được coi trọng, không được sự tin tưởng của cấp trên, nên gặp nhiều khó khăn trong công việc, khó thăng tiến và đạt được thành công.

  Họ cũng là những người thích làm việc theo nguyên tắc, nhưng lại thích áp đặt những nguyên tắc riêng lên người khác, chính vì vậy, họ không được mọi người yêu mến, ít bạn bè.

  Đối với đàn ông mắt trắng môi thâm nhưng dáng môi mỏng thì ngược lại, họ có tài ăn nói, có thể xoay chuyển tình huống từ sai thành đúng, trắng thành đen mà không bị người khác nghi ngờ, nên thường có nhiều mối quan hệ hơn.

  Ngoài ra, những người đàn ông mắt trắng môi thâm có tình duyên lận đận, khó tìm được bạn đời, thường kết hôn rất muộn.

  Tướng đàn bà mắt trắng môi thâm

  Không chỉ đối với đàn ông, tướng đàn bà mắt trắng môi thâm cũng bị đánh giá không tốt, thậm chí còn bị nhận xét là ác độc, máu lạnh, “chẳng hại chồng thì cũng hại con”.

  Đàn bà mắt trắng môi thâm rất có cá tính không rõ ràng, lúc cứng rắn, có phần còn cố chấp, lúc lại nhỏ nhẹ, mềm yếu. Họ cũng là những người sẵn sàng đánh đổi tất cả mọi thứ từ gia đình, tình yêu, bạn bè để đạt được thứ mong muốn.

  Đàn bà môi thâm là người có trí thông minh, lanh lợi nhưng đường sự nghiệp lại không thuận buồm xuôi gió, thường xuyên gặp khó khăn và rất khó đạt được thành công, thậm chí bị phá sản nhiều lần.

  Ngoài ra, con gái môi thâm có đường tình duyên lận đận, không thu hút được sự chú ý của người khác giới nên khó kiếm được người yêu thật lòng, trong chuyện tình cảm, họ còn bị đánh giá là không chung tình, lăng loàn.

  Cách cải thiện đôi môi thâm cho cả nam và nữ

  Còn xét về khía cạnh thẩm mỹ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện DIVA cho rằng đôi môi thâm xỉn sẽ khiến gương mặt nhợt nhạt, thiếu sức sống, gây mất cảm tình cho người đối diện.

  Để cải thiện tình trạng môi thâm, giúp gương mặt trở nên tươi tắn, tràn đầy sức sống hơn, tạo thiện cảm cho người xung quanh thì phương pháp phun môi khử thâm là một giải pháp rất hiệu quả.

  Viện thẩm mỹ DIVA tự hào là địa chỉ làm đẹp hiện ứng dụng phương pháp phun môi khử thâm, giúp loại bỏ các sắc tố melanin gây thâm môi, đồng thời tạo màu và mang lại đôi môi hồng hào, căng mọng tự nhiên.

  ✓ Phá vỡ các hắc sắc tố trên môi, giúp môi hồng hào hơn.

  ✓ Tạo màu cho đôi môi tươi tắn, quyến rũ.

  ✓ Cung cấp collagen giúp dưỡng ẩm môi, mang lại đôi môi căng mọng, mịn màng.

  ✓ Hiệu quả duy trì lâu dài, từ 3 – 5 năm.

  ✓ Quy trình thực hiện an toàn, không kích ứng, không làm tổn thương môi, không để lại sẹo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Đôi Môi: Có Phải Người Môi Mỏng Thì Bạc Tình Bạc Nghĩa?
 • Xem Tướng Miệng Móm Đoán Chuẩn Tính Cách, Số Mệnh
 • Tính Cách, Vận Mệnh Của Người Có Tướng Miệng Vẩu (Hô)
 • Xem Tướng Miệng Khỉ Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Môi Trên Dày Hơn Môi Dưới Có Ảnh Hưởng Gì Không?
 • Xem Tướng Người Môi Thâm Là Người Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Người Mắt Trắng Môi Thâm
 • Tướng Số Của Những Người Nổi Tiếng
 • Nhân Trung Là Gì? Xem Tướng Nhân Trung Ở Phụ Nữ?
 • Cuộc Đời Barack Obama Qua Lá Số Tử Vi
 • Xem Tướng Người Có Nốt Ruồi Trong Lông Mày
 • Trong tướng số, người môi bị thâm cũng có thể nói lên được tính cách, cuộc đời của họ. Vậy chúng ta hãy cũng xem tướng người môi thâm sẽ nói lên điều gì? Môi thâm có lợi hay có hại? Đọc bài viết này bạn sẽ rõ.

  Người xưa có câu “Những người mắt trắng môi thâm. Trai thì xảo quyệt, gái thì điêu ngoa” cho thấy môi thâm cỏ vẻ không được mọi người tin tưởng cho lắm. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì môi thâm không ảnh hưởng đến tướng số mà chỉ ảnh hưởng đến diện mạo, vẻ đẹp cho khuôn mặt.

  Xem tướng người môi thâm

  Trong tướng số, người môi thâm là người tướng ác, không đàng hoàng. Về vận mệnh người môi thâm có sức khỏe khá yếu, về tính cách thì là người có vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn nhưng lại có lòng tự trọng cao, có tính cách hướng nội.

  Về tình duyên, con gái môi thâm được cho là nóng vội, nhanh yêu nhanh chán. Thường băn khoăn thiếu quyết đoán, gây ra nhiều mâu thuẩn trong chuyện tình cảm.

  Trong con đường sự nghiệp: Người môi thâm không giỏi làm chủ, không giỏi quản lý vì những nguyên tắc cứng nhắc, đặt khá nhiều chỉ tiêu và áp lực cho người khác. Là người có đầu óc sáng tạo, năng động nhưng có tính độc lập cao khiến họ ích kỷ, không thích suy nghĩ của người khác.

  Chính vì nhiều lý do tướng số mà số phận người môi thâm phải gắng liền với câu nói “Những người mắt trắng môi thâm. Trai thì xảo quyệt, gái thì điêu ngoa”. Điều này thật sự rất buồn cho chị em nên có rất nhiều người đã tự tìm cách khắc phục, giải quyết tình trạng này bằng mọi hướng. Tuy nhiên, để hiệu quả thì phải được hướng dẫn, hỗ trợ rõ ràng bởi các chuyên gia làm đẹp.

  Một số cách trị môi thâm tại nhà

  Dùng nước chanh: Chanh có thành phần axit có tác dụng tẩy tế bào chết, khắc phục thâm môi. Vắt lấy nước cốt chanh trộn với 1 thìa mật ong sau đó thoa lên vùng môi thâm, giữ lâu khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

  Dùng hỗn hợp sữa chua và mật ong: 1 thìa mật ong cùng 2 thìa sữa chua trộn đều sau đó thoa đều hỗn hợp này lên bờ môi rồi để khoảng 20 phút, rửa sạch bằng nước ấm. Giúp loại bỏ tế bào chết cho môi, lấy lại sắc tố.

  Dùng kem chống nắng: Tia nắng mặt trời cũng là nguyên nhân gây môi thâm, dùng kem chống nắng thường xuyên để bảo vệ làn môi của bạn.

   Nếu những phương pháp tại nhà làm bạn mất thời gian, không hiệu quả thì có thể đến bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn. Ngày nay công nghệ hiện đại nên không cần phải lo lắng việc không khắc phục được môi thâm.

  Dùng baking soda với mật ong: Trộn đều hai loại này lại theo công thức 1:1 vừa đủ thoa lên môi, sau đó rửa sạch và massage cho môi sẽ giúp loại bỏ tế bào chết, khắc phục môi thâm.

  Trị môi thâm tại Bệnh viện Á Âu

  Để có thể khắc phục nhược điểm môi thâm này thì việc make up, dùng phương pháp tại nhà sẽ không thể loại bỏ vĩnh viễn được tình trạng thâm môi. Hiểu được sự khó chịu của chị em, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã chuyển giao công nghệ phun xăm trị môi thâm tiên tiến, cải thiện mọi khuyết điểm môi xấu.

  Phun xăm môi là công nghệ đến từ Hàn Quốc được Á Âu ứng dụng rất thành công, với đầu kim Nano siêu nhỏ giúp tán đều màu mực, không gây đau cho sắc môi đẹp tự nhiên. Ngoài môi thâm thì các khuyết điểm như môi mỏng, môi lệch cũng được giải quyết bằng cách ăn gian bờ môi bằng máy phun xăm có màu mực độ bền cao, không tạo sưng phù, hiệu quả lâu dài.

  Sở hữu cơ sở vật chất 5 sao cũng nhiều thiết bị y khoa hiện đại sẽ giúp các chị em xóa môi thâm triệt để, cải thiện sắc môi hồng hào, trẻ hóa và đẹp tự nhiên. Công nghệ này ngoài việc thay đổi diện mạo thì còn thay đổi cả cái nhìn về xem tướng người môi thâm, giúp bạn lấy lại tự tin trong cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Bà Phụ Nữ Giàu Sang, Phú Quý, Đa Tình Và Ngoại Tình
 • Xem Tướng Ngón Chân Đoán Vận Số Giàu Nghèo
 • Xem Tướng Mũi Kỳ Lân
 • Xem Tướng Đàn Ông Mang Mệnh Đế Vương
 • Xem Tướng Mũi ( Lân, Gãy, Dọc Dừa, Rồng, …) Đoán Mệnh Giàu Sang
 • Xem Tướng Đàn Ông, Đàn Bà Môi Thâm Là Người Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Môi Thâm Thường Có Tướng Số Vận Mệnh Không Tốt
 • Xem Tướng Đàn Ông Môi Trái Tim Nói Lên Điều Gì? Đào Hoa Hay Sa Ngã?
 • Môi Hình Trái Tim Là Gì? Vận Mệnh Người Có Tướng Miệng Trái Tim
 • Đàn Ông Có Tướng Môi Trái Tim Là Người Đào Hoa Hay Dễ Sa Ngã?
 • Đàn Ông Môi Mỏng Thì Sao? Con Trai Miệng Nhỏ Bạc Tình Đúng Hay Sai
 • Xem bói tướng người môi thâm, tướng đàn ông, phụ nữ, đàn bà, con gái môi thâm nói lên điều gì, xem tướng người mắt trắng môi thâm là người như thế nào?

  1. Tổng quan thuật xem tướng môi

  Người xưa có câu “họa hay phúc từ miệng mà ra”; ngoài ý nói con người phải thận trọng lời ăn tiếng nói của mình để tránh điều thị phi thì nó còn mang một ý nghĩa khác. Miệng không chỉ là cơ quan xuất nạp mà nó còn được coi là Thủy Tinh trong ngũ tinh; thính chuẩn tắc trong tứ tắc; trung tín học đường; nội học đường; quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

  – Môi được coi là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi và có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống của đương chủ. Nói cách khác đi; môi chính là phương thức, khẩu đức của ngôn ngữ; là khí chất của tính cách, là hệ số tham khảo quan trọng của ý chí. Tướng môi là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất để luận đoán tướng miệng của một người. Nó tượng trưng cho nguồn gốc tài lộc nhiều hay ít và biểu hiệu về sức

  Xem tướng răng

  – Xem tướng răng sẽ căn cứ vào màu sắc; đặc điểm của hàm răng để luận đoán về đạo đức; tình cảm; tài năng; khí chất; tuổi thọ; số mệnh và việc tu dưỡng tâm hồn của một người.

  Xem tướng lưỡi:

  – Xem tướng lưỡi; thông qua hình dạng, màu sắc của lưỡi sẽ thấy được những ý nghĩa bao hàm về tính cách, nội tâm, trí tuệ, linh tính; tình trạng sức khỏe và hoạt động của khí quan trong ngoài. Đây cũng được coi là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời. Xem tướng môi sẽ giúp chúng ta phát hiện ra nhiều điều thú vị về tính cách; vận số của mỗi người qua hình dáng các đôi đôi khác nhau.

  2. Xem tướng đàn ông môi thâm, tướng đàn bà môi thâm

  Thế gian có biết bao người, mỗi người lại có một khuông miệng khác nhau; hình dáng đôi môi cũng chẳng tương đồng. Thế nên có người sinh ra đã mang tướng miệng xấu vận mạng khổ ải cả đời; trong khi lại có người sở hữu tướng miệng đẹp; tướng miệng giàu có phú quý khiến bao người phải ước ao.

  Xem tướng môi thâm không chỉ là rào cản về ngoại hình trong giao tiếp của chị em phụ nữ mà nó còn mang nhiều điều tiếng xấu theo quan niệm dân gian truyền lại. Trong khoa học, môi thâm cũng là một dấu hiệu cảnh báo về nguy cơ sức khỏe có nhiều bệnh tật

  Xem tướng đàn bà môi thâm

  Theo nhân tướng học, tướng nữ môi thâm được coi là một trong chín tướng ác của người phụ nữ. Chính vì vậy, con gái môi dày thâm không chỉ nhận được những ánh nhìn thiếu thiện cảm từ người đối diện mà còn phải đối mặt với nhiều phiền muộn và rắc rối trong cuộc sống.

  Dân gian có câu ca dao ví về tướng đàn bà môi thâm như sau: “Những người mắt trắng môi thâm. Ví chẳng hại chồng thì cũng hại con”. Mặc dù quan niệm này chỉ mang tính chất tướng đối nhưng từ trước đến nay phụ nữ môi thâm vẫn khó tránh khỏi cảm giác mặc cảm, tự ti về ngoại hình của mình không được đánh giá tốt.

  Xem bói môi thâm cho nữ giới thường bị coi là người không đoan chính, không chung thủy, thậm chí còn có phần lăng loàn và dâm đãng. Ở một vài trường hợp người xưa còn gọi gái môi thâm là “dâm phụ”.

  Xem tướng người mắt trắng môi thâm

  Khi xem tướng đàn bà mắt trắng môi thâm, xem đàn ông mắt trắng môi thâm hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao “Những người mắt trắng, môi thâm, Trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa”. Câu này ám chỉ rằng đàn ông mắt trắng môi thâm là những kẻ tiểu nhân xảo quyệt, còn đàn bà mắt trắng môi thâm thì thường điêu ngoa, thuộc phường buôn hương bán phấn.

  Ý tứ của câu ca dao trên chỉ về ấn tướng của mắt, mắt trắng là những con mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen, khi nhìn đối diện cảm tưởng nhưng mắt chẳng có tròng. Đa phần người có cặp mắt như vậy thường xấu tính, tiểu nhân, đàn ông thì gian xảo còn đàn bà thì trắc nết lăng loàn.

  Tướng thiện và tướng ác của nữ giới

  Trong nhân tướng học, người ta đã liệt kê ra những tướng thiện và tướng ác của nữ giới, trong đó tướng môi thâm cũng là một trong những nét tướng không đẹp của người con gái. Cụ thể:

  – 9 tướng thiện gồm: 1. Trán bằng, đầu tròn. 2. Xương nhỏ, da mịn. 3. Môi hồng, răng trắng. 4. Mắt dài, mi đẹp. 5. Ngón tay thon, bắp tay tròn. 6. Tiếng nói trong. 7. Cười không lộ răng. 8. Đi đứng khoan thai. 9. Làn da mỏng, mịn.

  – 9 tướng ác gồm: 1. Mặt xấu, lưỡng quyền cao. 2. Lộ hầu, lộ răng. 3. Đầu nhỏ, tóc rối tung. 4. Đi như rắn, như chuột. 5. Mày dài, thô. 6. Mũi nhăn. 7. Mặt dê, mắt trắng dã. 8. Tiếng nói nhỏ dần. 9. Môi thâm sì.

  Tuy nhiên, một người thường khó hội tụ đầy đủ các nét tướng mạo đã nêu ở trên, mà chỉ phạm phải vài tướng trong số đó, họ có thể vừa có tướng tốt vừa có tướng xấu. Do đó người xem tướng cần phải vận dụng trực giác và kinh nghiệm riêng của bản thân để đưa ra những nhận xét xác đáng.

  Liên hệ để được tư vấn

  Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

  Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

  (gần chung cư Xuân Mai Reverside)

  Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

  Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

  Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

  Website: https://trangsucvt.com/

  Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

  Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần. Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Môi Mỏng Ở Người Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng Tiết Lộ Nhiều Điều Thú Vị
 • Môi Chẻ Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu? Xem Tướng Số Môi Chẻ Nam Nữ
 • Xem Tướng Môi Đàn Ông Qua Các Kiểu Miệng
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Đàn Ông Qua Miệng
 • #phụ Nữ Môi Thâm Là Người Thế Nào? Làm Sao Để Hết Thâm?

  --- Bài mới hơn ---

 • 【New】Phụ Nữ Có Môi Thâm Là Người Như Thế Nào
 • Người Có Tướng Môi Nhiều Nếp Nhăn Tốt Hay Xấu?
 • Phương Pháp Tuyển Chọn Chó Phú Quốc
 • Cách Chọn Chó Phú Quốc Thuần Chủng Vô Cùng Đơn Giản
 • Tư Thế Ngủ Của Chó Nói Lên Tâm Trạng, Tính Cách Của Chúng
 • Phụ nữ môi thâm là người thế nào? Ông bà ta ngày xưa thường có câu “Những người mắt trắng môi thâm. Trai thì xảo quyệt, gái thì điêu ngoa”. Đây là câu nói từ xa xưa nhưng vẫn có sức ảnh hưởng lớn đến suy nghĩ của mọi người trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

  Tướng số người phụ nữ có môi thâm

  Sở hữu môi thâm đen sẽ khiến gương mặt của các chị em trông kém sắc và thiếu sức sống. Không những thế, những người có môi thâm thường không gây được thiện cảm và ấn tượng với mọi người xung quanh. Hơn thế nữa, nhiều người còn cho rằng những người phụ nữ có môi thâm là người có tướng ác.

  Dân gian có câu: “Mắt trắng, môi thâm, da thiết bì. Người nhiều lông bụng, vô nghì chớ thân”. Có thể nói, những người phụ nữ có môi thâm thường không được nhiều người thích thậm chí là ghét bỏ.

  • Vận mệnh: môi thâm thể thể tình trạng sức khỏe không tốt hoặc gien di truyền không nổi trội

  • Đường tình duyên: yêu vội vàng nhưng cũng nhanh chán. Trong một mối quan hệ, họ thường rất hay dè chừng và thường thiếu kiên nhẫn nên mâu thuẫn rất dễ nảy sinh.

  • Tính cách: Phụ nữ môi thâm là người thế nào? Tính cách của những người này có vẻ cứng rắn nhưng lòng tự trọng lại rất cao. Họ thường hướng nội nhiều hơn hướng ngoại và không thích tiếp xúc với quá nhiều người.

  • Sự nghiệp: Phụ nữ môi thâm thường không giỏi lãnh đạo người khác. Mặc dù họ là người sáng tạo nhưng lại cứng nhắc và khá độc đoán.

  Có thể quan niệm về mặt tướng học đối với người phụ nữ môi thâm là không chính xác hoàn toàn. Tuy nhiên, những quan niệm này đã ăn sâu vào cách nhìn nhận của hầu hết mọi người. Vì thế, bạn muốn tìm kiếm phương pháp cải thiện màu sắc giúp đôi môi hồng hào và tươi tắn hơn.

  – DỊCH VỤ PHUN XĂM MÔI GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

  Một số cách giảm môi thâm đơn giản

  • Dùng chanh tươi để cải thiện sắc môi: Chanh có chứa hàm lượng vitamin C dồi dào sẽ giúp bạn cải thiện màu sắc của đôi môi mang lại vẻ đẹp rạng rỡ và tràn đầy sức sống.

  • Sử dụng mật ong: Cách làm hồng môi đơn giản đó là dùng mật ong thoa lên môi trước khi đi ngủ và để qua đêm. Việc này không chỉ giúp cải thiện màu sắc của môi mà còn giữ ẩm tránh môi khô ráp.

  • Ngoài ra, bạn còn có thể dùng dầu ô liu thay cho mật ong hoặc sử dụng hỗn hợp nước ép lựu và sữa kem.

  Địa chỉ phun xăm môi hiệu quả tại Hồ Chí Minh

  Phụ nữ môi thâm là người thế nào? Những quan niệm không mấy tốt đẹp về người phụ nữ có đôi môi thâm đen khiến bạn ám ảnh. Chính vì vậy, bạn muốn thực hiện phun xăm môi để cải thiện cách nhìn nhận của mọi người và giúp bản thân tự tin hơn.

  Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề phụ nữ môi thâm là người thế nào và cách cải thiện sắc môi an toàn, hiệu quả.

  Dermaster Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Miệng Lệch Đàn Ông, Phụ Nữ Xét Đoán Vận Mệnh
 • Đàn Ông Môi Đỏ Vận Mệnh Thế Nào? Đàn Ông Môi Son Đào Hoa Không
 • Môi Trái Tim Là Gì? Người Có Tướng Môi Trái Tim Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tướng Đàn Ông Đa Tình, Đến Hết Đời Vẫn Lăng Nhăng
 • Đàn Ông Môi Mỏng Nói Lên Điều Gì? Tướng Số Tốt Hay Xấu
 • Xem Tướng Đôi Môi Đàn Ông, Phụ Nữ, Môi Thâm, Mỏng, Dày

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Đôi Môi Phụ Nữ Đoán Độ Chung Tình Và Nhu Cầu ‘chuyện Ấy’
 • Xem Tướng Phụ Nữ: Tướng Miệng Phú Quý, May Mắn, Cát Tường
 • Xem Tướng Miệng Quai Xách Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Cách Xem Tướng Số Qua Miệng
 • Xem Tướng Miệng Trâu Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Giống với việc xem tướng miệng, trán, mắt, lông mày, xem tướng cằm thì xem tướng đôi môi đàn ông, phụ nữ cũng có thể đoán được tính cách, vận mệnh, tình duyên, cuộc đời từng con người.

  Xem tướng môi đàn ông, phụ nữ qua từng hình dáng

  I. Xem tướng đôi môi phụ nữ

  1. Xem tướng môi đều đặn

  Người có đôi môi khép lại hài hòa với nhau nhất là người khá quyết liệt trong tình yêu, có sự đam mê và chủ động trong tình yêu. Tuy nhiên, nếu như bạn chinh chinh phục anh chàng nào dễ dàng quá, bạn sẽ cảm thấy nhanh chán người đó. Tính cách của bạn là người xông xáo nên rất thích hợp với những công việc đòi hỏi sự giao tiếp, có nhiều hoạt động.

  2. Tướng môi dưới xệ xuống

  Bạn sở hữu đôi môi này chắc chắn sẽ là một tiểu thư đỏng đảnh. Nếu là chàng trai tài hoa nào thì mới có thể lọt vào mắt xanh của bạn. Tính cách của bạn là sông khép kín, ít kết giao với người khác nhưng một khi đã muốn kết giao rồi thì bạn lại có tình và có nghĩa với người đó. Bạn thích ai đó nuông chiều bạn nên khi ai đó lạnh lùng với bạn thì bạn coi đó là một xúc phạm.

  Hơn nữa, bạn là người dễ bị tổn thương, tuy nhiên cuộc đời của bạn không ưu ái cho bạn nhiều. Những gấp ngã trong cuộc đời của bạn sẽ là thứ làm cho bạn khó tính hơn.

  3. Xem tướng môi dày

  Nếu bạn có đôi môi dày, bạn chính là hiện thân của sự đam mê. Đấng mày râu dù mạnh mẽ, cá tính tới mấy đều bị bạn chinh phục, mê đắm dễ dàng. Bạn là người đã không làm việc thì thôi nhưng đã làm thì phải làm tới đích cuối cùng. Do đó, mọi người rất yêu quý bạn, nhất là trong công việc.

  4. Tướng đôi môi kiêu kỳ cùng nụ cười nhếch mép

  Bạn sở hữu đôi môi này được ví như bông hoa thơm nhưng lại có rất nhiều gai. Với sự duyên dáng, vui vẻ, bạn dễ dàng đưa bạn trai nào vào bẫy tình, tuy nhiên, nếu bạn chưa cho phép thì người đó khó mà cầm được bàn tay của bạn.

  5. Xem tướng phụ nữ môi mỏng thanh tú

  Bạn sở hữu đôi môi thanh tú cho thấy bạn là người có tính cách dịu dàng, nhẫn nại, chân thành và chung thủy trong các mối quan hệ nên những người xung quanh bạn khi tiếp xúc với bạn đều cảm thấy được tôn trọng và thoải mái. Đối với công việc thì bạn cũng rất chăm chỉ, cần mẫn.

  6. Tướng môi lớn, căng mọng

  Người có đôi môi lớn, căng mọng thường là người được sinh ra để chăm sóc người khác, bản năng làm mẹ bẩm sinh, luôn bảo vệ mọi người. Dù ở trong tình huống nào thì họ luôn đặt bản thân của người khác lên trước.

  7. Xem tướng đôi môi có trên lớn hơn môi dưới

  Người sở hữu đôi môi này thường là người lôi cuống, yêu cuộc sống và dễ xúc động, đặc biệt là muốn mình là tâm điểm của sự chú ý. Đặc điểm của người này là nổi bật, vui tính, thu hút mọi người.

  8. Xem tướng môi trên nhỏ hơn môi dưới

  Đây là biểu hiện của người sinh ra không dành cho việc làm ở văn phòng, họ thích những điều mới lạ ở thế giới bên ngoài. Đến với những nơi mới lạ, họ thường thích thú, đam mê và tràn đầy năng lượng.

  9. Tướng môi trên và nhân trung tạo chữ V

  Bạn có sức sáng tạo vô cùng mạnh mẽ, thích hợp làm nhạc sĩ, nghệ thuật. Đặc biệt là trí nhớ của bạn rất tốt, luôn giữ liên lạc với tất cả các mối quan hệ. Tính cách thì hòa đồng và thích thể hiện bản thân.

  10. Tướng môi không có nhân trung

  Bạn là người có trách nhiệm, đáng để người khác tin tưởng. Dù trải qua những khó khăn, vất vả thì bạn vẫn luôn hoàn thành các công việc trước deadlines.

  II. Xem tướng đôi môi đàn ông 1. Xem tướng môi đàn ông dày, miệng rộng

  Đây là biểu hiện của người đàn ông có tính cách vui vẻ, hòa đồng, dễ gần. Trong cuộc sống thì khó khăn lúc thanh niên, trung niên nhưng càng về già thì càng sung sướng.

  2. Tướng môi mỏng

  Người sở hữu đôi môi mỏng thường là người có sự sáng tạo, tư duy linh hoạt, logic, thích nghi nhanh với các môi trường khác nhau, đặc biệt là người chịu khó học tập, không bỏ lỡ các cơ hội tốt. Vì thế, người này thường rất mạnh mẽ và giàu có.

  3. Tướng môi dưới dày

  Đây là biểu hiện của người tâm lý, tính cách nhẹ nhàng, chân thành. Do tâm lý nên họ thường để ý tới cảm xúc, hành động mọi người và luôn nghĩ mình còn nhiều thiếu sót.

  4. Xem tướng đôi môi cân đối

  Người sở hữu đôi môi cân đối thường là người có tố chất lãnh đạo, sống có trách nhiệm, có kỷ luật, tính cách bình tĩnh, trong mọi tình tuống thì họ luôn tìm và đưa ra các giải pháp phù hợp.

  5. Tướng môi đàn ông không khép kín

  Đây là người bốc đồng, thiếu kiên nhẫn, không phải là người tài giỏi. Trong cuộc sống, thì vất vả, nặng nhọc và họ thường bỏ lỡ các cơ hội tốt.

  6. Tướng môi trên nhô ra hơn so với môi dưới

  Tính cách của người này thất thường, ý kiến đưa ra trong các cuộc tranh luận dễ dàng bị bỏ qua. Dù thất bại hay gặp nhiều khó khăn thì người này luôn có quyết tâm cao thực hiện ước mơ.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-tuong-doi-moi-dan-ong-phu-nu-moi-tham-mong-day-45506n.aspx

  Theo nhân tướng học, xem tướng đôi môi đàn ông, phụ nữ có thể biết được số phận, tài vận con người. Nếu bạn muốn kết bạn thì có thể dựa vào điều này để đoán tính cách người đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Miệng Đoán Biết Bạn Có Mang Mệnh Trời Sinh Phú Quý Không?
 • Nhân Tướng Học: Môi Trái Tim Là Nét Tướng Của Những Phụ Nữ Giàu Sang, Phú Quý Hơn Người
 • Xem Tướng Miệng Nhỏ Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Miệng Nhỏ Là Gì? Tướng Số Nam, Nữ Miệng Bé Và Môi Mỏng
 • Xem Tướng Ý Nghĩa Khuôn Miệng Của Bạn
 • Đàn Ông, Phụ Nữ Có Tướng Môi Thâm Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Tai Có Ý Nghĩa Vận Mệnh Như Thế Nào?
 • Xem Tướng Đàn Ông Có Nốt Ruồi Ở Tai Điềm Tốt Hay Xấu?
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Người Nổi Tiếng
 • Thuật Xem Tướng Biết Người Của Vị Quan Nổi Tiếng Triều Thanh
 • Xem Tướng Nhân Trung Đoán Vận Mệnh Tính Cách Con Người
 • Theo nhân tướng học, dù là đàn ông hay phụ nữ thì người môi hồng hào đỏ tươi thường khỏe mạnh, có sức khỏe tốt, mối quan hệ tốt đẹp. Còn những người môi thâm thì thường là tướng ác, sức khỏe kém, vận khí xấu.

  Thế nào là môi thâm? Môi thâm trong tướng học có ý nghĩa gì?

  Môi thâm được hiểu đơn giản là sắc tố trên môi không được hồng hào tươi tắn mà ngược lại thường bị xỉn, tím nhìn khá mất thẩm mỹ. Môi thâm có thể là do di truyền nhưng cũng có thể là do chế độ sinh hoạt không điều độ, mắc một số bệnh lý nào đó.

  Môi thâm sì, đen được coi là 1 trong 9 tướng ác của con người. Theo đó các tướng ác bao gồm: 1. Mặt xấu, lưỡng quyền cao. 2. Lộ hầu, lộ răng. 3. Đầu nhỏ, tóc rối tung. 4. Đi như rắn, như chuột. 5. Mày dài, thô. 6. Mũi nhăn. 7. Mặt dê, mắt trắng dã. 8. Tiếng nói nhỏ dần. 9. Môi thâm sì.

  Ở đàn bà và đàn ông, môi thâm cũng có những điểm khác nhau về tính cách, số mệnh.

  Vận mệnh của người mang tướng môi thâm như thế nào?

  Tướng đàn bà môi thâm

  Nhân tướng học cho rằng đàn bà tướng miệng môi thâm có vận mệnh không tốt, phúc khí kém. Nếu đàn bà là người môi mỏng thâm sì thì là người tương đối thông minh, ham học hỏi tuy nhiên có nhược điểm là thích so đo, tính toán và có phần hơi keo kiệt bởi vậy các mối quan hệ bên ngoài xã hội không mấy tốt đẹp. Đàn bà môi thâm nhưng môi dày tính cách có phần đôn hậu hơn nhưng cũng đa nghi, đa sầu, đa cảm… tự khiến bản thân luôn mệt mỏi.

  Trong trường hợp môi thâm kết hợp với miệng lệch thì người đàn bà thuộc tướng người thâm độc, không ngay thẳng, tính toán thiệt hơn, dễ xảy ra va chạm, xung đột và tranh chấp.

  Dân gian cũng có câu “Những người mắt trắng môi thâm, đàn ông xảo quyệt đàn bà chua ngoa”, hay ” Đàn bà mắt trắng môi thâm, ví chẳng hại chồng thì cũng hại con”. Mắt trắng dã có nghĩa là phần lòng trắng nhiều, lòng đen ít, nếu người bình thường chỉ lộ 2 lòng trắng ở 2 bên trái – phải con ngươi thì người mắt trắng dã lòng trắng xuất hiện ở 3, 4 phía con người: trên – dưới, trái – phải. Những người đàn bà có mắt trắng và môi thâm là tướng cực xấu, thường là người có tính cách chua ngoa, đánh đá. Về phương diện tình cảm họ cũng yêu nhanh chán nhanh, thiếu kiên nhẫn trong tình yêu, là người thiếu đoan chính, không chung thủy, dễ dàng ngoại tình với người đàn ông khác.

  Về sự nghiệp thì phụ nữ môi thâm không giỏi lãnh đạo, khá cứng nhắc và độc đoán nên công việc thường gặp nhiều khó khăn, khó thành công trong cuộc sống. Hơn nữa môi thâm ảnh hưởng đến ngoại hình, nhan sắc khiến họ khá tự ti, rụt rè về nhược điểm của mình, bản thân người đối diện cũng khó có thiện cảm nên các mối quan hệ từ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác cũng bị ảnh hưởng xấu, cản trở công việc.

  Tướng đàn ông môi thâm

  Như đã nói ở trên, dân gian có câu “Những người mắt trắng môi thâm, đàn ông xảo quyệt đàn bà chua ngoa”. Theo đó người đàn ông mà môi thâm sì kết hợp mắt trắng cũng là tướng xấu, thuộc tướng người xảo quyệt, nhiều mưu mô, thủ đoạn, tiểu nhân, cần tránh xa nếu không muốn gặp tai họa. Nếu người này còn hay có thói quen liếm môi, cười khẩy thì họ có tâm địa độc ác, hay hãm hại người khác.

  Ví dụ:

  Trong trường hợp đàn ông môi thâm mà 2 khóe miệng trễ xuống như thuyền úp thì thuộc tướng người cố chấp, bảo thủ, giao tiếp kém, không coi ý kiến của người khác ra gì. Họ cũng là người ham vật chất, sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được, các mối quan hệ không được tốt, khó thành công trong cuộc sống.

  Đàn ông môi thâm miệng không khép chặt được tự nhiên thì vận thế xấu, thường gặp trắc trở vào những thời điểm quan trọng nhất. Những người này phải tự lực, cố gắng gấp nhiều lần so với người khác thì mới mong được thành công.

  Bởi vậy đừng vội vàng kết luận ai khi lần đầu tiên nhìn thấy họ, bởi có thể môi họ thâm do bệnh lý hoặc 1 nguyên nhân nào đó. Ở trong bài viết này nói đến tướng người môi thâm trên người cơ địa khỏe mạnh, không chịu bất cứ tác động của yếu tố nào.

  Tướng môi thâm nếu kết hợp với những tướng miệng xấu như miệng quai xách, miệng thổi lửa, miệng thuyền úp thì vận số càng xấu.

  Người môi thâm nên làm gì để cải đổi số mệnh?

  Về cơ bản thì người môi thâm sì dù là do bệnh, do tác động yếu tố nào đó hay do bẩm sinh đều sẽ khiến diện mạo, khuôn mặt kém tươi, dễ tự ti, không gây thiện cảm đối với người đối diện như vậy khó mà có nhân duyên tốt, khó thành công trong cuộc sống. Muốn môi hồng hào, bớt thâm đòi hỏi sự kiên trì.

  Đối với những người môi thâm do chịu tác động: dùng son chứa nhiều chì, hút thuốc nhiều… thì trước hết phải bỏ thói quen đó.

  Đa phần các sản phẩm son trên thị trường đều ít nhiều có chứa chì bởi chì có tác dụng giúp son bám lâu trên môi, việc bỏ dùng son không mang tính khả thi với phụ nữ. Tuy nhiên chị em hoàn toàn có thể hạn chế sự ảnh hưởng bằng cách lựa chọn son hãng uy tín đã được kiểm định về chất lượng, hàm lượng chì trong son đạt tiêu chuẩn. Hoặc chị em cũng có thể chọn lựa dòng son môi handmade tốt có thương hiệu. Áp dụng các biện pháp thoa son dưỡng, tẩy da chết môi, sử dụng dầu dừa, mật ong… cũng đạt được hiệu quả tích cực.

  Còn đối với phụ nữ môi thâm do bẩm sinh thì áp dụng các biện pháp trên không mang lại hiệu quả tốt. Lúc này có thể xem xét đến việc xăm màu cho môi. Phải hiểu rằng xăm môi không thể cải đổi được vận mệnh, tính cách mà nó chỉ có tác dụng về mặt thẩm mỹ.

  Nếu là đàn ông môi thâm do rượu bia, thuốc lá, cà phê nhiều thì cần bỏ hoặc hạn chế thói quen trên. Đàn ông môi thâm cũng có thể sử dụng thuốc trị thâm môi hoặc các biện pháp tự nhiên như thoa dầu dừa, mật ong… để cải thiện sắc tố môi.

  Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà người môi thâm cần nhớ đó là thay đổi thái độ sống bởi tâm sinh tướng, tâm sao thì biểu hiện qua tướng như vậy. Sống chân thành, bao dung, yêu thương mọi người là cách tốt nhất để cải đổi vận số.

  Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhân Trung Là Gì? Xem Tướng Nhân Trung Đoán Vận Mệnh
 • Chỉ 1 Phút Biết Ngay Tướng Nhân Trung Tốt Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ!
 • Xem Tướng Nhân Trung Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh
 • Tìm Hiểu Nốt Ruồi Sau Gáy Tốt Hay Xấu
 • Xem Tướng Ngủ Đoán Tính Cách Vận Mệnh Sang Hèn
 • 【New】Phụ Nữ Có Môi Thâm Là Người Như Thế Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Có Tướng Môi Nhiều Nếp Nhăn Tốt Hay Xấu?
 • Phương Pháp Tuyển Chọn Chó Phú Quốc
 • Cách Chọn Chó Phú Quốc Thuần Chủng Vô Cùng Đơn Giản
 • Tư Thế Ngủ Của Chó Nói Lên Tâm Trạng, Tính Cách Của Chúng
 • Tâm Lý Loài Chó Phản Ánh Như Thế Nào Qua 06 Tư Thế Ngủ?
 • “Mình biết ông bà của bạn trai không thích mình lắm chỉ vì mình có đôi môi khá thâm sạm bẩm sinh. Không biết thế hệ ông bà mình quan điểm người có môi thâm là người như thế nào nữa?” (nick lephuong21…).

  Tâm sự của cô nàng trên một diễn đàn của các chị em cũng chính là nỗi niềm của không ít các chị em không may sở hữu làn môi kém sắc. Theo quan điểm của người xưa, phụ nữ môi thâm là người như thế nào được tóm gọn trong những câu thơ sau:

  Những người mắt trắng môi thâm Ví không hại chồng thì cũng hại con.

  Qua những câu nói dân gian trên, có thể thấy rằng người xưa quan niệm phụ nữ môi thâm là người có tướng ác, đem lại những điềm xấu làm hại chồng con, khiến gia đình bất hòa. Về tính cách, tử vi cho rằng phụ nữ môi thâm thường gian xảo, điêu ngoa. Còn về vận mệnh, người phụ nữ môi thâm có phúc khí kém, sức khỏe yếu kém, dễ mắc bệnh. Những quan niệm trên dường như trở thành “án treo” khiến những người phụ nữ không may có sắc môi thâm đen phải chịu nhiều tai tiếng và thiệt thòi.

  Đến nay, những điều đó không còn là thước đo nhìn nhận con người nhưng vẫn ăn sâu vào tiềm thức của thế hệ cũ. Người trẻ hiện đại không còn đánh giá phụ nữ môi thâm là người như thế nào, vận mệnh qua các đặc điểm trên gương mặt của mỗi người ra sao. Thế nhưng chuyện người không may có làn môi thâm mang tâm lý tự ti, chán nản dường như không hề thay đổi. Không phải là tâm lý lo lắng về sự đánh giá của người đời, nhưng chính những vấn đề về tính thẩm mỹ khi sở hữu làn môi thâm lại các chị em phiền muộn. Làn môi thâm khiến gương mặt mộc trở nên kém sắc đã đành, khi trang điểm, sắc môi thâm đen còn khiến các chị em phải ức chế và mất thời gian hơn người khác vì son lên màu không chuẩn và đẹp như ý.

  Để điều trị môi thâm, có rất nhiều phương pháp khác nhau như sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, các phương pháp dân gian, kem bôi đặc trị… Tuy nhiên, với những người có sắc tố môi thâm đen bẩm sinh thì những cách trên không đem lại kết quả điều trị như ý.

  Nhưng các chị em cũng không cần phải quá lo lắng bởi nền thẩm mỹ hiện đại đem đến nhiều giải pháp trị môi thâm rất an toàn và hiệu quả. Có rất nhiều cách để giúp các chị em xử lý tình trạng này như: ứng dụng công nghệ phun xăm, trị thâm môi bằng năng lượng laser hiện đại, trị liệu chuyên sâu với các loại dược liệu và dưỡng chất đặc trị thâm… Chính vì vậy, thay vì mặc cảm người ta đánh giá phụ nữ môi thâm là người như thế nào, phải làm sao để trị môi thâm… các chị em hãy dành thời gian để làm đẹp và yêu thương chính bản thân mình.

  Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu toàn quốc, Thu Cúc Clinics là gợi ý lý tưởng về địa chỉ điều trị môi thâm cho các chị em. Cần tìm hiểu thêm về các phương pháp điều trị môi thâm, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 5588 96, hoặc tới ngay cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • #phụ Nữ Môi Thâm Là Người Thế Nào? Làm Sao Để Hết Thâm?
 • Xem Tướng Miệng Lệch Đàn Ông, Phụ Nữ Xét Đoán Vận Mệnh
 • Đàn Ông Môi Đỏ Vận Mệnh Thế Nào? Đàn Ông Môi Son Đào Hoa Không
 • Môi Trái Tim Là Gì? Người Có Tướng Môi Trái Tim Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tướng Đàn Ông Đa Tình, Đến Hết Đời Vẫn Lăng Nhăng
 • Đàn Ông Môi Thâm Thường Có Tướng Số Vận Mệnh Không Tốt

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Môi Trái Tim Nói Lên Điều Gì? Đào Hoa Hay Sa Ngã?
 • Môi Hình Trái Tim Là Gì? Vận Mệnh Người Có Tướng Miệng Trái Tim
 • Đàn Ông Có Tướng Môi Trái Tim Là Người Đào Hoa Hay Dễ Sa Ngã?
 • Đàn Ông Môi Mỏng Thì Sao? Con Trai Miệng Nhỏ Bạc Tình Đúng Hay Sai
 • Xem Tướng Môi Trái Tim Luận Đoán Vận Mệnh Tương Lai
 • Người đàn ông môi thâm được đánh giá là có tướng số không mấy tốt đẹp. Vậy để tìm hiểu cụ thể về tính cách, sự nghiệp cũng như đường tình duyên của họ. Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi .

  1. Đàn ông môi thâm là như thế nào

  Đàn ông môi thâm là những người có màu môi chì, thâm. Đây được xem là dấu hiệu khi mắc bệnh tim, do máu không được tuần hoàn đưa đến các mô. Ngoài ra, nguyên nhân gây môi thâm còn là từ chế độ sinh hoạt của người đó, thường xuyên hút thuốc lá,… Mặt khác, tướng đàn ông mắt trắng môi thâm cho thấy đây thường là những người thường có tính cách tiểu nhân xảo quyệt, vận khí kém, không có nhiều phúc khí.

  2. Xem tướng đàn ông môi thâm

  Xét theo tướng số, môi thâm là tướng ác, ý chỉ tính cách không đàng hoàng. Đa phần, người môi thâm có sức khỏe khá yếu và vận mệnh không được suôn sẻ.

  Về tính cách

  Đàn ông môi thâm thường có tính cách hướng nội. Tạo vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn nhưng lại là người có lòng tự trọng cao.

  Về sự nghiệp

  Nam giới da đen môi thâm đa số sẽ không giỏi làm chủ, không giỏi quản lý vì những nguyên tắc cứng nhắc, đặt khá nhiều chỉ tiêu và áp lực cho người khác. Là người có đầu óc sáng tạo, năng động nhưng có tính độc lập cao khiến họ ích kỷ, không thích suy nghĩ của người khác.

  Nam giới môi mỏng và thâm thường rất có tài ăn nói và phản biện. Mặc dù những lời anh ta nói ra đa phần đều là giả dối nhưng rất khó có thể tìm được chứng cứ để kiểm chứng, khó có người nào có thể nói lại nổi họ.

  Về tình duyên

  Thông thường, những người đàn ông môi thâm thường không được tin tưởng sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn đời. Đàn ông có môi thâm thường có tính lăng nhăng, hay dối trá đồng thời không có ý chí cầu tiến, chỉ muốn “ngồi mát ăn bát vàng”. Đối với con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

  Ngoài ra, theo tướng số, môi thâm là tướng ác, ý chỉ tính cách không đàng hoàng. Về vận mệnh người môi thâm có sức khỏe khá yếu, về tính cách thì là người có vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn nhưng lại có lòng tự trọng cao, có tính cách hướng nội.

  Vừa rồi là những thông tin chi tiết xem tướng số đàn ông môi thâm. Tuy nhiên, nếu muốn hiểu đầy đủ về một con người bạn cần phối hợp với nhiều yếu tố, đặc điểm khác như sự giáo dục, tu tâm dưỡng tính, tùy thuộc gia phong. Có thể người đó có một tướng xấu nhưng họ lại có nhiều tướng đẹp, hoặc có những ẩn tướng phá tướng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông, Đàn Bà Môi Thâm Là Người Như Thế Nào?
 • Xem Tướng Môi Mỏng Ở Người Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng Tiết Lộ Nhiều Điều Thú Vị
 • Môi Chẻ Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu? Xem Tướng Số Môi Chẻ Nam Nữ
 • Xem Tướng Môi Đàn Ông Qua Các Kiểu Miệng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100