Hé Lộ Tướng Người Có Mắt Một Mí

--- Bài mới hơn ---

 • Người Mắt Một Mí Có Tướng Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tướng “lông Mày” Người Nam Tính
 • Tá Hỏa Khi Phát Hiện Ra Sự Thật Ngủ Nghiến Răng Là Khổ
 • Ngủ Nghiến Răng Là Khổ Đúng Hay Sai? Cách Xử Lý Tình Trạng Này
 • Tá Hỏa Khi Phát Hiện Ra Sự Thật Ngủ Nghiến Răng Là Khổ ?
 • Người mắt một mí nói lên điều gì?

  Đôi mắt đứng đầu trong ngũ quan (mắt, lông mày, tai, mũi, miệng) và được các lý luận của bộ môn Nhân tướng học vô cùng coi trọng. Theo như thuật nhân tướng học cho hay thì đôi mắt một mí có thể phản ánh rất rõ cá tính, vận số, sự nghiệp, tình cảm, hôn nhân,…

  Con gái mắt một mí có ý nghĩa gì?

  Theo quan điểm về tướng số thì xem bói mắt một mí nói lên điều gì về tính cách? Con gái sở hữu nét tướng này thường là người trầm tính ít nói, sống khép mình. Tuy nhiên họ cũng là người sống khá chắc chắn, tỉ mỉ, cẩn thận, luôn lạc quan và có lối suy nghĩ vô cùng tích cực. Con gái mắt một mí không giỏi biểu lộ cảm xúc, không hoạt ngôn nên thường lúng túng khi giao tiếp với người xung quanh. Tuy nhiên họ là những con người có nghị lực kiên cường và không dễ dàng lùi bước đồng thời luôn nỗ lực theo đuổi mục tiêu mà mình đã đặt ra. Thường người con gái mắt một mí tạo cảm giác khó lại gần cho người đối diện.

  Con trai mắt một mí thì sao?

  Xem tướng người mắt một mí nam giới thường là người sống nội tâm, kín đáo và không muốn va chạm nhiều với cuộc sống bên ngoài xã hội và thường là người che giấu cảm xúc của bản thân cực kỳ giỏi. Sở hữu tướng mắt một mí nam giới là người có tính bảo thủ, ngang bướng, không chịu lắng nghe hay coi trọng ý kiến đóng góp của người khác.

  Luận đường công danh sự nghiệp của con trai mắt một mí thì sao? Vì có phần ương ngạnh trong tính cách nên sự nghiệp của họ gặp phải nhiều khó khăn và chỉ phát triển ở mức ổn định. Đường tình duyên của người tướng mắt một mí nam giới lại gặp nhiều khó khăn, trắc trở, gian truân, nếu người có gia đình thì thường dễ dẫn đến sự chi lia, không hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Người May Mắn Có Những Đặc Điểm Gì?
 • Xem Tướng Những Người Luôn Được Thần May Mắn Mỉm Cười
 • Xem Tướng Mắt Phượng Luận Đoạn Tính Cách, Vận Mệnh Con Người
 • Luận Giải Xem Tướng Mắt Phượng Và Vận Số Cuộc Đời
 • Xem Tướng Mắt Sâu Nói Lên Vận Mệnh Gì Của Con Người
 • Xem Tướng Số Đôi Mắt Một Mí

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Kiêng Kỵ Trong Ngày Đầu Tháng Bạn Cần Nên Biết
 • Mặt Trái Xoan Là Gì? Cách Nhận Biết Thế Nào? Phẫu Thuật Mặt Trái Xoan Ở Đâu?
 • Xem Vị Trí Nốt Ruồi Ở Mắt Đoán Chuẩn Vận Mệnh Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Giải Đáp Điềm Báo Nóng Ruột Đoán Vận Mệnh, Tương Lai
 • Xem Tướng Mắt Bồ Câu Để Đoán Biết Được Tính Cách Của Bạn
 • Bạn có thể là người tin hoặc không tin vào chuyện tướng số qua những đặc điểm trên gương mặt. Tuy nhiên, chắc chắn bạn không thể biết được giữa hàng trăm mối quan hệ hàng ngày xung quanh bạn, ai là người đang nhìn bạn bằng con mắt của những nhà nhân tướng học. Rất có thể, những đặc điểm trên gương mặt bạn đang cản trở nhiều mối quan hệ, công việc hoặc tình duyên của bạn bởi nhiều người vẫn giữ quan điểm “nhìn mặt mà bắt hình dong”. Nhất là khi bạn sở hữu đôi mắt một mí – đôi mắt không có nhiều ưu điểm về mặt thẩm mỹ.

  Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

  Bấm mí có ảnh hưởng đến chức năng của mắt không

  1. Theo tướng số đôi mắt một mí được xem là đôi mắt không đẹp

  Đôi mắt không chỉ là “cửa sổ tâm hồn” nơi mà chỉ cần nhìn vào đó, bạn biết được người đối diện đang buồn vui hay âu lo điều gì. Đối với những nhà nhân tướng học, chưa cần đến yếu tố về đôi lông mày, chỉ cần nhìn con mắt bạn, họ đã có thể đưa ra những nhận định cơ bản về tính cách con người, vận mệnh và tình duyên của bạn.

  Mắt một mí là một trong những đôi mắt phổ biến nhưng tướng số đôi mắt một mí cũng ẩn chứa nhiều nhận định có thể là thú vị, cũng có thể là không mấy tốt đẹp về người nào sở hữu nó. Nhưng về mặt thẩm mỹ, mắt một mí đã là một điểm trừ trên gương mặt của mỗi cô gái. Dù nhiều nét trên gương mặt chị em có xinh đẹp và chuẩn mực nhưng đôi mắt một mí luôn gây cho người đối diện những nhận định không mấy tốt đẹp về tính cách bên trong.

  Cụ thể tướng số đôi mắt một mí:

  – Mắt một mí tạo cảm giác về một người con gái có tính tình lỳ lợm, bướng bỉnh và cố chấp, đanh đá.

  – Người có mắt một mí thường sống kín đáo, thận trọng, ngại va chạm và đặc biệt không dễ bộc lộ cảm xúc thật của bản thân.

  – Mắt một mí nhỏ thường không xem trọng ý kiến của người khác, bảo thủ và tự phụ, đặc biệt tạo cảm giác khó gần cho người đối diện hoặc người lần đầu tiếp xúc.

  – Người có mắt một mí cũng thường để ý tới tiểu tiết, hay có tính soi mói nhưng đổi lại bản chất khá gan dạ, mạnh mẽ và can trường.

  – Những người có mắt một mí thường bị cho là thông minh nhưng không đàng hoàng, hay khôn vặt và lòng dạ hẹp hòi, khó phát triển đường công danh.

  – Mắt một mí kết hợp với mày thưa càng sớm trở nên cô độc, không ai bên cạnh về già

  – Phụ nữ mắt một mí thường nhiều ưu tư và dễ gặp chuyện buồn trong chuyện tình duyên, đôi lứa…

  2. Khắc phục mắt một mí là xu hướng làm đẹp đúng đắn

  Tạo hình mắt 2 mí bằng các biện pháp khác nhau là cách khắc phục đôi mắt một mí mà nhiều chị em đã sử dụng. Trái ngược lại với mắt 1 mí, người sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn có nhiều lợi thế hơn khi không chỉ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ mà còn được nhân tướng học nhìn nhận tích cực. Đặc biệt, khi muốn làm đẹp, bạn cũng sẽ dễ dàng nhấn nhá cho đôi mắt hơn so với mắt 1 mí. Trong hầu hết các cuộc thi sắc đẹp, mắt 2 mí mới chính là chuẩn mực hàng đầu để các nhà Nhân trắc học đánh giá.

  Mặc dù hiện nay các bạn trẻ có nhiều giải pháp khắc phục tức thì hoặc lâu dài tình trạng mắt này như: dùng chỉ kích mí, dùng miếng dán kích mí hoặc bấm mí mắt và cắt mí mắt. Tất cả những cách này đều mang đến hiệu quả tạo hình mắt 2 mí rõ nét. Tuy nhiên, “hạn sử dụng” của mỗi phương pháp lại có khoảng cách khá chênh lệch. Với nhiều ưu điểm trong phương pháp, cắt mí mắt và bấm mí hiện là những giải pháp được giới trẻ đặc biệt yêu thích.

  Những ưu điểm dễ thấy của 2 giải pháp này là cho kết quả lâu dài (từ 3 đến 8 năm tùy cơ địa), an toàn tuyệt đối nếu như được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm.

  Tướng số là một thế giới quan khá đặc trưng của người Á Đông, trong đó có người Việt. Nó đã hình thành nên như một “hệ tư tưởng” bảo thủ và cố hữu ở mỗi người và được truyền từ đời này sang đời khác. Do đó, bạn khó có thể một mình chống lại những ý kiến đó hoặc thanh minh rằng con người mình không giống như nhận định của Tướng số về các đường nét trên gương mặt….Do đó, nếu bạn không muốn tướng số đôi mắt một mí của bạn cản trở nhiều khía cạnh trong cuộc sống, hãy chọn cho mình một công nghệ hoặc giải pháp khắc phục đúng đắn nhất tại những thẩm mỹ viện uy tín

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trong Tướng Số, Người Có Tướng Mắt Một Mí Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Trên Trán Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông Tố Bản Chất Con Người Bạn Ra Sao?
 • 95 Vị Trí Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt
 • Đốm Trắng Trên Móng Tay Tiết Lộ Sức Khỏe Của Bạn
 • Người Mắt Một Mí Có Tướng Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng “lông Mày” Người Nam Tính
 • Tá Hỏa Khi Phát Hiện Ra Sự Thật Ngủ Nghiến Răng Là Khổ
 • Ngủ Nghiến Răng Là Khổ Đúng Hay Sai? Cách Xử Lý Tình Trạng Này
 • Tá Hỏa Khi Phát Hiện Ra Sự Thật Ngủ Nghiến Răng Là Khổ ?
 • Vài Giây Nhìn Tướng Ngủ, Biết Ngay Tính Cách, Vận Mệnh Sang
 • ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG MẮT MỘT MÍ

  Mắt một mí thì ở phía mi trên không có nếp gấp mí, nên mắt trông nhỏ, thậm chí ti hí, cười là híp mắt lại.

  Có rất nhiều những ý kiến đánh giá cũng như quan niêm dân gian về đôi mắt 1 mí. Nhưng nhìn chung, đôi mắt 1 mí không được đánh giá cao và không có trong tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp.

  Quan niệm tướng số cho rằng dù là nam hay nữ thì mắt 1 mí cũng không được đánh giá cao, hững người này thường sống nội tâm, khó gần nhưng có phần bảo thủ nên không thuận lợi trong công việc, đặc biệt là trong giao tiếp.

  TƯỚNG SỐ NGƯỜI MẮT MỘT MÍ TỐT HAY XẤU?

  Thuật nhân tướng học đã chỉ ra rằng, đôi mắt một mí phản ánh rất rõ cá tính, vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên của người sở hữu.

  Phụ nữ mắt một mí có tướng số như thế nào?

  Theo tướng số học, phụ nữ sở hữu mắt một mí thường là người trầm tính ít nói, sống khá khép mình. Tuy nhiên, họ có ưu điểm là luôn tỉ mỉ, cẩn thận, luôn lạc quan và có lối suy nghĩ tích cực.

  Những cô gái mắt một mí không giỏi biểu lộ cảm xúc, không hoạt ngôn nên thường không khéo léo khi giao tiếp. Nhưng họ lại có nghị lực kiên cường và không dễ dàng lùi bước, luôn nỗ lực theo đuổi mục tiêu mà mình. Điểm mà đối phương ái ngại với những cô nàng mắt một mí là sự khó gần, khó tiếp xúc.

  Tuy nhiên, đó không phải tất cả về mắt 1 mí bởi dù sở hữu mắt 1 mí hay 2 mí thì cũng có những điểm tốt, tính xấu nhất định. Không ai khẳng định mắt 1 mí là xấu nhưng thực tế đôi mắt này lại khó gây ấn tượng cho người đối diện.

  Đàn ông một một mí có tướng số như thế nào?

  Cũng theo nhân tướng học, nam giới mắt một mí thường là người sống nội tâm, kín đáo và ngại va chạm. Họ rất biết cách che giấu cảm xúc của bản thân. Nhưng đây lại là những người có tính bảo thủ, không chịu lắng nghe hay coi trọng ý kiến đóng góp của người khác nên khó mà thành danh, sự nghiệp chỉ ở mức độ ổn định, không phát triển vượt bậc được.

  Qua những thông tin trên, bạn có thể so sánh với đôi mắt và tình trạng của mình. Nếu thấy đúng như những gì nhân tướng học đã chỉ ra, thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến các phương pháp thẩm mỹ hiện đại.

  Nguồn tham khảo bài viết: Nangmuicao.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hé Lộ Tướng Người Có Mắt Một Mí
 • Tướng Người May Mắn Có Những Đặc Điểm Gì?
 • Xem Tướng Những Người Luôn Được Thần May Mắn Mỉm Cười
 • Xem Tướng Mắt Phượng Luận Đoạn Tính Cách, Vận Mệnh Con Người
 • Luận Giải Xem Tướng Mắt Phượng Và Vận Số Cuộc Đời
 • Trong Tướng Số, Người Có Tướng Mắt Một Mí Là Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Số Đôi Mắt Một Mí
 • Những Điều Kiêng Kỵ Trong Ngày Đầu Tháng Bạn Cần Nên Biết
 • Mặt Trái Xoan Là Gì? Cách Nhận Biết Thế Nào? Phẫu Thuật Mặt Trái Xoan Ở Đâu?
 • Xem Vị Trí Nốt Ruồi Ở Mắt Đoán Chuẩn Vận Mệnh Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Giải Đáp Điềm Báo Nóng Ruột Đoán Vận Mệnh, Tương Lai
 • Trong tướng số, người có tướng mắt một mí là tốt hay xấu?

  Luận tướng mắt một mí- bói tính cách, vận hạn tốt xấu đời người

   Đặc điểm của tướng mắt một mí là gì?

  Mắt một mí là mắt mí trên không có nếp gấp mí. Người có mắt một mí khi nhìn từ trên hàng lông mày xuống đến mắt không có nếp gấp nào cả. Thông thường, mắt một mí nhỏ hơn mắt hai mí.

   Người mắt một mí nói lên điều gì?

  Đôi mắt đứng đầu trong ngũ quan (mắt, lông mày, tai, mũi, miệng) và được các lý luận của bộ môn Nhân tướng học vô cùng coi trọng. Theo như thuật nhân tướng học cho hay thì đôi mắt một mí có thể phản ánh rất rõ cá tính, vận số, sự nghiệp, tình cảm, hôn nhân,…

   Con gái mắt một mí có ý nghĩa gì?

  Theo quan điểm về tướng số thì xem bói mắt một mí nói lên điều gì về tính cách: Con gái sở hữu nét tướng này thường là người trầm tính ít nói, sống khép mình. Tuy nhiên họ cũng là người sống khá chắc chắn, tỉ mỉ, cẩn thận, luôn lạc quan và có lối suy nghĩ vô cùng tích cực. Con gái mắt một mí không giỏi biểu lộ cảm xúc, không hoạt ngôn nên thường lúng túng khi giao tiếp với người xung quanh. Tuy nhiên họ là những con người có nghị lực kiên cường và không dễ dàng lùi bước đồng thời luôn nỗ lực theo đuổi mục tiêu mà mình đã đặt ra. Thường người con gái mắt một mí tạo cảm giác khó lại gần cho người đối diện.

   Con trai mắt một mí thì sao?

  Xem tướng người mắt một mí nam giới thường là người sống nội tâm, kín đáo và không muốn va chạm nhiều với cuộc sống bên ngoài xã hội và thường là người che giấu cảm xúc của bản thân cực kỳ giỏi. Sở hữu tướng mắt một mí nam giới là người có tính bảo thủ, ngang bướng, không chịu lắng nghe hay coi trọng ý kiến đóng góp của người khác.

  Luận đường công danh sự nghiệp của con trai mắt một mí thì sao? Vì có phần ương ngạnh trong tính cách nên sự nghiệp của họ gặp phải nhiều khó khăn và chỉ phát triển ở mức ổn định. Đường tình duyên của người tướng mắt một mí nam giới lại gặp nhiều khó khăn, trắc trở, gian truân, nếu người có gia đình thì thường dễ dẫn đến sự chi lia, không hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

  Ngoài luận tướng mắt một mí chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Trên Trán Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông Tố Bản Chất Con Người Bạn Ra Sao?
 • 95 Vị Trí Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt
 • Đốm Trắng Trên Móng Tay Tiết Lộ Sức Khỏe Của Bạn
 • Xem Bói Tính Cách Qua Ngón Tay Và Móng Tay
 • Xem Tướng Mắt Một Mí Đoán Tính Cách Số Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Mặt Người Nghèo Khó Có Đặc Điểm Gì Xem Để Biết Cách Đổi Vận
 • Ngủ Nghiến Răng Là Người Như Thế Nào, Có Điềm Báo Gì?
 • Ngủ Nghiến Răng Là Khổ Có Đúng Không? Cách Chữa Ngủ Nghiến Răng
 • Ngủ Mở Mắt: Cảnh Báo 4 Bệnh Về Mắt
 • Xem Tướng Mạo Người Phát Đạt
 • Xem tướng mắt một mí đoán tính cách số mệnh

  1. MẮT MỘT MÍ LÀ MẮT NHƯ THẾ NÀO?

  Mắt 1 mí là mắt mí trên không có nếp gấp mí. Người có mắt một mí khi nhìn từ trên hàng lông mày xuống đến mắt không có nếp gấp nào cả. Thông thường, mắt 1 mí nhỏ hơn mắt hai mí.

  2. MẮT MỘT MÍ NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

  Ngưòi có đôi mắt 1 mí thường rất bảo thủ luôn suy tính mọi chuyện cần thận, tỉ mỉ trước khi bắt tay vào hành động. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là khả năng diến đạt rất kém, không hoạt ngôn nên thường lúng túng khi giao tiếp với người xung quanh. Người có đôi mắt một mí cũng thường tuân thủ nguyên tác, thậm chí đến ngoan cố, cứng nhẳc.

  Ngoài ra, quan điểm thể mỹ phổ biến hiện nay lại cho rằng, nam giới đôi mắt một mí sẽ rất có sức hút và đối với người khác giới.

  Phụ nữ có tướng mắt 1 mí

  Phụ nữ mắt 1 mí sống nội tâm và kín tiếng, họ không muốn va chạm nhiều với cuộc sống bên ngoài. Đặc biệt những người mắt một mí này thường che dấu cảm xúc của bản thân giổi, tuy nhiên lại ko hoạt ngôn, giao tiếp lúng túng, đôi khi cảm thấy khó gần.

  Nhưng họ không phải là người yếu đuối mà rất can trường, quyết tâm theo đuổi ước mơ hoài bão nhiều lúc bạn sẽ có cảm giác cô gái có đôi mắt một mí này bướng bỉnh và cố chấp đến mức bảo thủ

  Nhân tướng học nói gì về công danh, sự nghiệp của người mắt 1 mí: Người mắt 1 mí là người sống nội tâm, chú trọng tiểu tiết, chu đáo và cẩn thận nên sự nghiệp của họ thường khá ổn định. Tuy nhiên vì là người giao tiếp không giỏi, ít bộc lộ cảm xúc, nhút nhát nên khó nắm bắt được cơ hội cũng như tạo dựng được các mối quan hệ để phát triển sự nghiệp sau này. Lối sống kín tiếng, không muốn bon chen và va chạm nhiều nên trên con đường sự nghiệp họ không thích tranh giành quá nhiều.

  Phụ nữ mắt 1 mí có đường tình duyên như thế nào?

  Không chỉ lận đận trên con đường sự nghiệp mà đường tình duyên của cô nàng mắt 1 mí cũng không mấy suôn sẻ. Người chưa có gia đình thì gặp nhiều khó khăn, gian nan, trắc trở, trong quá trình tìm kiếm đối tượng, trong quá trình yêu thì hay bị bất đồng quan điểm.

  Phụ nữ mắt một mí thường dễ gặp chuyện buồn trong chuyện tình duyên, nếu kết hợp với lông mày thưa thì thường có số sống cô độc, không ai bên cạnh khi về già.

  Đàn ông có tướng mắt một mí

  Xem tướng người mắt một mí nam giới thường là người sống nội tâm, kín đáo và không muốn va chạm nhiều với cuộc sống bên ngoài xã hội và thường là người che giấu cảm xúc của bản thân cực kỳ giỏi. Sở hữu tướng mắt một mí nam giới là người có tính bảo thủ, ngang bướng, không chịu lắng nghe hay coi trọng ý kiến đóng góp của người khác.

  Luận đường công danh sự nghiệp của con trai mắt một mí thì sao? Vì có phần ương ngạnh trong tính cách nên sự nghiệp của họ gặp phải nhiều khó khăn và chỉ phát triển ở mức ổn định. Đường tình duyên của người tướng mắt một mí nam giới lại gặp nhiều khó khăn, trắc trở, gian truân, nếu người có gia đình thì thường dễ dẫn đến sự chi lia, không hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Người May Mắn Trong Cuộc Sống
 • Xem Tướng Mắt Sâu Ở Đàn Ông, Phụ Nữ Giải Mã Những Ẩn Số
 • 5 Điều Cho Thấy Phụ Nữ Nhiều Lông Nách Có Tướng Giàu Sang Phú Quý
 • Xem Tướng Đàn Ông Có Lông Bụng Là Người Như Thế Nào?
 • Xem Tướng Người Phụ Nữ Lăng Nhăng, Lẳng Lơ Cực Dễ Nhận Biết
 • Con Trai Mắt Một Mí

  --- Bài mới hơn ---

 • Thế Nào Là Phụ Nữ Có Tướng Phú Quí?
 • Luận Vận Mệnh, Tính Cách Đàn Ông Mắt Sâu Lông Mày Rậm
 • Đặc Điểm Trên Cơ Thể Đàn Ông Lăng Nhăng Không Chung Thủy
 • Dễ Dàng Nhận Biết Tướng Đàn Ông Lăng Nhăng Qua Những Điểm Điểm Này
 • Thực Hư Đàn Ông Không Có Lông Nách Thường Vô Sinh
 • Con trai mắt một mí – Tính cách

  Về tính cách, con trai mắt một mí thường là người có tính bảo thủ cao, ít biết lắng nghe hay coi trọng ý kiến đóng góp từ những người xung quanh. Họ tự tạo cho mình lớp vỏ bọc lạnh lùng, khiến những người xung quanh có cảm giác khó gần. Đó là nhược điểm, còn ưu điểm phần tính cách của con trai mắt một mí là họ thuộc tuýp người rất chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ. Cùng với đó, họ còn có cá tính rất mạnh sẽ, can trường.

  Con trai mắt một mí – Cách sống

  Về cách sống, con trai mắt một mí đa phần là người sống khá nội tâm, kín đáo và không thích va chạm nhiều với con người, cuộc sống phồn hoa bên ngoài xã hội. Hay nói theo cách khác, họ thích sống thu mình, thích che xấu cảm xúc thật và không muốn ai đó quá quan tâm, lấn sâu vào cuộc sống đời tư của mình.

  Con trai mắt một mí – Tình cảm

  Chuyện tình cảm, con trai mắt mí được cho là không mấy thuận lợi. Lúc mới bắt đầu, họ khó có thể thu hút được những cô gái bởi vẻ ngoài lạnh lùng, tính rụt rè không biết thể hiện sự quan tâm, yêu thương. Trong quá trình yêu đương cũng sẽ vấp phải điều định kiến về đôi mắt một mí khiến chuyện tình cảm dễ xáo xào rồi đi vào bế tắc. Kết hôn, nếu có sự thay đổi, những chàng trai mắt một mí sẽ giữ lửa cho hạnh phúc gia đình rất tốt bởi bản chất không thích ngao du, thích sống khép kín khiến họ khó có nhân tình. Tuy nhiên, nói đi vẫn phải nói lại, nếu người đàn ông mắt một mí đó mà có điều kiện, bị bủa vây thì họ thường không biết cách từ chối, điều này dễ gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

  Chia sẻ thêm một điều thú vị nữa mà nhân tướng học nhắc các chàng trai đó là, con trai mắt một mí nếu kết hợp thêm với cặp lông mày thưa nữa thì khả năng ế của những bạn này rất cao (ế bền vững).

  Con trai mắt một mí – Sự nghiệp riêng

  Về đường công danh sự nghiệp riêng, nhân tướng học không phải yếu tố khiến bạn khó phát triển mà con người, bản chất tính cách từ bạn chính là rào cản lớn nhất khiến sự nghiệp khó phát triển thăng hoa. Trai mắt một mí tính cách bảo thủ, khó gần lại không chịu mở rộng các mối quan hệ, cho dù bạn có cặm cụi, tỉ mẩn làm việc nhưng chỉ là làm đơn lẻ một mình, không có tính cộng đồng, đồng đội nên khó thu về trái ngọt. Câu chuyện phát triển công danh này không chỉ ở thời trẻ mà nếu về sau không có sự thay đổi thì kết quả vẫn vậy.

  Con trai mắt một mí – Thẩm mỹ

  Con trai mắt một mí về thẩm mỹ, câu chuyện này có lẽ để chị em phụ nữ đánh giá sẽ tốt nhất. Nếu được hỏi về vấn đề con trai mắt một mí đẹp hay xấu, tin chắc sẽ có 3 trường phái chủ đạo xảy ra, đẹp – xấu – cũng bình thường và thực tế đúng là như vậy. Có những cậu con trai mắt một mí nhìn rất điển trai, thu hút, nhưng cũng có người rất bình thường và hiển nhiên không thể thiếu hình ảnh một vài cậu con trai nhìn cực xấu, mất duyên trong cặp mắt một mí.

  Cũng chia sẻ về câu chuyện tưởng vui nhưng lại là thực tế này, bác sỹ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và cũng là một danh họa lừng danh Leonardo Da Vinci từng nhận xét ” một người đẹp hay xấu là phải theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt chứ không phải là 1 mí hay 2 mí…!” .Theo đó, một người được đánh giá, nhận xét, công nhận là đẹp không dựa vào một một đặc điểm đôi mắt có 1 mí hay 2 mí mà nó phụ thuộc vào sự hài hòa giữa các đường nét trên tổng thể khuôn mặt.

  Qua những chia sẻ trên có thể thấy rằng, con trai mắt một mí cũng chỉ là những cậu con trai hết sức bình thường khác, họ có cá tính, cách sống và có những ưu khuyết điểm riêng. Nếu có thể chấp nhận ngay thì hãy đối xử cởi mở, chân thành với nhau, còn không cũng đừng dè bỉu họ, không đáng một chút nào!

  Còn về mặt dung mạo, không chỉ những cậu con trai mắt một mí mà ai cũng vậy, không phải ai sinh ra cũng có được nét đẹp hoàn hảo. Cũng sẽ có những khuyết điểm này kia và nếu muốn bản thân được hoàn thiện hơn về mặt ngoại hình hãy tiến hành chỉnh sửa chúng thông qua những giải pháp thẩm mỹ chất lượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặc Điểm Nhận Biết Tướng Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử
 • Mắt To Mắt Nhỏ Nhân Tướng Học Nói Lên Điều Gì?
 • Đôi Mắt Ốc Nhồi Có Thực Sự Là Tướng Vũ Phu, Sát Chồng?
 • Phụ Nữ Lông Tay Nhiều Là Giàu Đúng Hay Sai? Góc Hỏi Đáp
 • Dấu Hiệu Người Con Gái Có Tính Lăng Nhăng, Lẳng Lơ Rất Dễ Nhận Biết
 • Luận Về Tướng Số Qua Đôi Mắt Một Mí

  --- Bài mới hơn ---

 • Trong Tướng Số Răng Thưa Là Người Thế Nào? Sướng Hay Khổ?
 • Tiết Lộ Tính Cách Con Người Thông Qua Râu Và Tóc
 • Trẻ Sơ Sinh Có Nốt Ruồi Như Thế Nào Là Dấu Hiệu Của Bệnh Nguy Hiểm?
 • Những Sai Lầm Khi Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh Theo Dân Gian Mà Mẹ Không Biết
 • Siro Ho Cảm Ích Nhi Dành Cho Trẻ Sơ Sinh Chuẩn
 • Mắt một mí là một đôi mắt kém hấp dẫn

  Theo quan niệm của người phương Đông, đôi mắt đẹp phải là một đôi mắt đen to tròn long lanh. Người đối diện sẽ bị thu hút ánh mắt ngay từ lần đầu tiên bắt gặp. Đặc biệt, đối với phái nữ, nếu không may sở hữu đôi mắt một mí thì sẽ trở nên kém duyên rất nhiều. Dù các nét còn lại đều xinh xắn nhưng đôi mắt bị nhỏ do một mí sẽ là một điểm trừ gây mất thiện cảm của bạn.

  Tại sao lại như vậy?

  – Cô gái có mắt một mí sẽ thường có tính tình lì lợm, bướng bỉnh, đanh đá.

  – Những người có mắt một mí thường có cuộc sống nội tâm khép kín, ít bộc lộ nhiều cảm xúc ra bên ngoài dễ dàng cho người khác biết.

  – Ngay lần đầu tiên gặp mặt, bạn sẽ luôn có cảm giác khó tiếp xúc với những đối tượng này. Họ thường toát lên vẻ lạnh lùng kém thân mật.

  – Xét về đường công danh, người sở hữu đôi mắt nhỏ thường khó thuận lợi trong công việc bởi họ thông minh nhưng lại rất khôn vặt, lòng dạ hẹp hòi và hay thủ đoạn.

  – Riêng với phụ nữ có mắt một mí thì thường hay bị muộn phiền, trắc trở lận đận về đường tình duyên.

  Bạn hoàn toàn có thể thay đổi số phận!

  Nếu bạn đọc những điều trên và tự ngẫm lại mình thấy đúng. Hoặc bạn cảm thấy mình không hề “kém duyên” như vậy nhưng người đối diện luôn áp đặt mình thì đã có giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.

  Hiện nay, có rất nhiều cách có thể giúp bạn sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn hấp dẫn một cách nhanh chóng. Có những cách truyền thống được nhiều người sử dụng như: dán miếng kích mí, dùng chỉ kích mí. Tuy nhiên, những cách này không mang lại hiệu quả triệt để mà chỉ khắc phục tức thời khiến bạn rất mất công sức và thời gian.

  Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ra đời giúp bạn có được một đôi mắt đẹp chỉ trong vòng 30 phút. Bạn có thể lựa chọn phương pháp bấm mí qua sụn, bấm mí Hàn Quốc hoặc cắt mí mắt để có được đôi mắt 2 mí đẹp lâu dài, thậm chí lên đến vĩnh viễn. Những phương pháp này nếu được thực hiện đúng bài bản, bác sĩ có tay nghề cao thì sẽ an toàn tuyệt đối, rất nhẹ nhàng, không gây biến chứng.

  Mạnh dạn thay đổi ngoại hình cũng là một cách để bạn có thể giải quyết những khúc mắc khó gỡ trong cuộc sống. Hãy cho chúng tôi cơ hội, chúng tôi sẽ khiến bạn đổi đời!

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Phụ Nữ Có Số Sướng Bẩm Sinh, Mệnh Giàu Sang Phú Quý
 • Phụ Nữ Cười Hở Lợi
 • Nam Tân Mùi 1991 Và Nữ Bính Tý 1996
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1991 Nam Mạng
 • Gò Má Thấp Là Gì? Xem Ý Nghĩa Tướng Số Nam, Nữ Chuẩn 90%
 • Xem Tướng Người Mắt Một Mí Tốt Hay Xấu, Có Phải Là Lươn Lẹo?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mắt Xếch Giải Đoán Tính Cách, Vận Mệnh
 • Xem Nhân Tướng Người Có Lông Mày Có Xoáy Ở Đuôi
 • Nốt Ruồi Son Trên Mặt Đàn Ông Cứ Ở Vị Trí Nào Tài Lộc Ào Ào Đến?
 • Người Mệnh Mộc Nên Trang Trí Cửa Hàng Như Thế Nào Cho Hợp Phong Thủy
 • Mệnh Thủy: Cẩm Nang Từ A
 • Xem tướng người mắt một mí

  Mắt một mí là gì?

  Ở Việt Nam thì tỷ lệ người mắt một mí không nhiều, nhưng ở các nước châu Á khác như Nhật Bản, Hàn Quốc thì bạn có thể tìm thấy rất nhiều người mắt một mí. Mắt như thế nào là mắt một mí? Đó là những đôi mắt bình thường nhưng phần mí mắt không có nếp nhăn, tức là từ chân mày xuống đến mắt không có nếp nhăn nào xuất hiện.

  Mắt một mí đẹp hay xấu?

  Không có đôi mắt nào là tiêu chuấn của cái đẹp nên tùy theo quan điểm của mỗi người mà thấy mắt một mí đẹp hay xấu. Thời xa xưa người ta lại ưa chuộng những người mắt một mí, mày ngài… thế nên những bức họa mỹ nhân hồi xưa toàn là những người mắt 1 mí. Hơn nữa theo quan điểm dân gian, mắt một mí cũng đại diện cho sự giàu sang, phú quý, có chức quyền, là vận mệnh phu nhân.

  Nhưng về sau này, người sở hữu mắt một mí lại bị coi là đanh đá, khó tin tưởng, dù nó không phải sự thật nhưng cũng sẽ ảnh hưởng đến ấn tượng đầu tiên khi giao tiếp, khiến nhiều bạn trẻ sở hữu mắt một mí cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp.

  Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người mắt một mí nhưng kết hợp với khuôn mặt lại vô cùng hài hòa, cá tính, ví dụ như: Lee Jong Suk, Kim Woo Bin, Đậu Kiêu, Kha Mỹ Vân, Sohee…

  Người mắt một mí là người như thế nào?

  1. Tính cách người mắt một mí: Những người có đôi mắt một mí thường sống nội tâm, kín tiếng, ít va chạm với người xung quanh. Họ đôi khi khó gần và rất hạn chế giao tiếp với mọi người, đặc biệt một số người còn khá bướng bỉnh và lì lợm. Tuy nhiên sâu thẳm bên trong họ lại là người rất dũng cảm, tính cách mạnh mẽ, quyết tâm cao, luôn theo đuổi ước mơ của mình.
  2. Sự nghiệp: Do bản tính sống nội tâm, luôn phấn đấu nên đại đa số người mắt một mí đều có sự nghiệp ổn định, tuy nhiên không quá giàu có. Lý do cũng bởi họ ngại giao tiếp, ngại nắm bắt cơ hội, ngại xây dựng những mỗi quan hệ tốt cho sự nghiệp, hoặc đơn giản là họ muốn sống đơn giản không bon chen, chính vì thế công danh chỉ dừng ở mức tạm ổn. Tuy bản thân họ có nhiều sáng kiến, ý tưởng nhưng lòng dạ có phần hẹp hòi, hay tính toán chi li và khôn vặt nên khó hòa nhập với mọi người.
  3. Tình duyên: Số mệnh người mắt một mí cũng khá trắc trở về tình duyên. Những ai chưa có gia đình thì họ sẽ rất khó khăn, vất vả để tìm được đối tượng phù hợp. Khi có người yêu thì lại hay tranh cãi, bất đồng về quan điêm sống nên mâu thuẫn xảy ra thường xuyên. Khi lập gia đình thì thường xuyên cãi vã, dẫn đến chia li. Đặc biệt nếu là mắt một mí ở phụ nữ thì nó còn cảnh báo việc sẽ luôn bị buồn phiền vì tình yêu nữa đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mắt Một Mí Đoán Biết Vận Mệnh Cuộc Đời Của Bạn
 • Xem Bói Nhân Duyên Vợ Chồng Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Bí Ẩn Về Tiền Kiếp Hậu Kiếp: Vết Chàm, Vết Bớt Trên Da Trẻ Sơ Sinh
 • Cách Xóa Vết Chàm Trên Mặt
 • Xem Bói Vết Chàm, Vết Bớt Đoán Định Vận Mệnh Tương Lai Của Bạn
 • Người Có Tướng Mắt Một Mí Nói Lên Điều Gì Về Vận Mệnh?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Của Người Mắt Xếch Được Đánh Giá Như Thế Nào?
 • Luận Bàn Về Tướng Tóc Và Xoáy Trên Đỉnh Đầu
 • Thông Qua Thời Gian Nháy Mắt Đoán Ngay Vận Mệnh Của Bạn
 • Mệnh Mộc Hợp Số Nào? Con Số May Mắn Phù Hợp Nhất Cho Người Mạng Mộc
 • Người Mệnh Mộc Sinh Năm Bao Nhiêu? Mạng Mộc Sinh Vào Năm Nào?
 • Người mắt một mí nói lên điều gì?

  Đôi mắt đứng đầu trong ngũ quan (mắt, lông mày, tai, mũi, miệng) và được các lý luận của bộ môn Nhân tướng học vô cùng coi trọng. Theo như thuật nhân tướng học cho hay thì đôi mắt một mí có thể phản ánh rất rõ cá tính, vận số, sự nghiệp, tình cảm, hôn nhân,…

  Con gái mắt một mí có ý nghĩa gì?

  Theo quan điểm về tướng số thì xem bói mắt một mí nói lên điều gì về tính cách: Con gái sở hữu nét tướng này thường là người trầm tính ít nói, sống khép mình. Tuy nhiên họ cũng là người sống khá chắc chắn, tỉ mỉ, cẩn thận, luôn lạc quan và có lối suy nghĩ vô cùng tích cực. Con gái mắt một mí không giỏi biểu lộ cảm xúc, không hoạt ngôn nên thường lúng túng khi giao tiếp với người xung quanh. Tuy nhiên họ là những con người có nghị lực kiên cường và không dễ dàng lùi bước đồng thời luôn nỗ lực theo đuổi mục tiêu mà mình đã đặt ra. Thường người con gái mắt một mí tạo cảm giác khó lại gần cho người đối diện.

  Con trai mắt một mí thì sao?

  Xem tướng người mắt một mí nam giới thường là người sống nội tâm, kín đáo và không muốn va chạm nhiều với cuộc sống bên ngoài xã hội và thường là người che giấu cảm xúc của bản thân cực kỳ giỏi. Sở hữu tướng mắt một mí nam giới là người có tính bảo thủ, ngang bướng, không chịu lắng nghe hay coi trọng ý kiến đóng góp của người khác.

  Luận đường công danh sự nghiệp của con trai mắt một mí thì sao? Vì có phần ương ngạnh trong tính cách nên sự nghiệp của họ gặp phải nhiều khó khăn và chỉ phát triển ở mức ổn định. Đường tình duyên của người tướng mắt một mí nam giới lại gặp nhiều khó khăn, trắc trở, gian truân, nếu người có gia đình thì thường dễ dẫn đến sự chi lia, không hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Gái Mặt Vuông Là Xấu Hay Đẹp, Tướng Số Mặt Chữ Điền?
 • Cách Chữa Vết Chàm Trên Mặt Hiệu Quả Triệt Để
 • Xem Tướng Vết Bớt, Vết Chàm Đoán Biết Tính Cách, Vận Khí Của Một Người
 • Vị Trí Của Vết Bớt, Vết Chàm Liên Quan Đến Số Mệnh Cuộc Đời Của Người Sở Hữu Như Thế Nào?
 • Làm Sao Để Có Đôi Mắt Đẹp? Cách Làm Mắt To Tròn Tự Nhiên,đẹp Toàn Diện**
 • Mắt 1 Mí Là Gì? Nam, Nữ Mắt Một Mí Đẹp Hay Xấu? Cách Sửa Mắt 1 Mí

  --- Bài mới hơn ---

 • Con Trai Mắt 1 Mí Đẹp Hay Xấu? Bí Ẩn Phía Sau Đôi Mắt Một Mí Nam Giới?
 • Xem Tướng Số Nói Gì Về Người Có Tướng Mắt To Mắt Nhỏ
 • Xem Tướng Đôi Mắt Nhận Biết Nội Tâm, Tính Cách Con Người
 • Xem Tướng Mắt Nhỏ Đoán Biết Nội Tâm Người Sở Hữu
 • Xem Ngứa Mắt Phải Và Ngứa Mắt Trái Là Điềm Gì
 • I – Mắt 1 mí là gì? Mắt 1 mí đẹp hay xấu?

  Theo khảo sát, đa số người Châu Á như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam,…đều có mắt một mí (tiếng anh one – lidded eyes). Đặc biệt, tại Hàn Quốc, số người người mắt 1 mí chiếm tới 80% dân số.

  ➣ Mắt 1 mí là như thế nào?

  Thông thường khi quan sát mắt, chúng ta sẽ thấy tại vùng da mí mắt trên sẽ có một hay nhiều nếp gấp.

  Tuy nhiên, có những người không có nếp gấp hoặc mắt ngủ dậy có nếp gấp nhưng sau khi chớp mắt thì không còn nữa. Vậy đôi mắt một mí thuộc trường hợp nào?

  “Mắt 2 mí là đôi mắt có 1 rãnh gấp nhỏ tại vùng da mí trên, kéo dài từ đầu mắ tới đuôi mắt và không bị mất đi. Còn mắt 1 mí tại vùng da mí trên trơn, phẳng từ chân mày tới viền mi.”

  Như vậy có thể thấy, mắt một mí là mắt mà tại vùng da mí trên không có nếp gấp mí hoặc nếp mí mờ nhạt. Cũng chính điều này làm mắt 1 mí trông nhỏ và hẹp hơn so với đôi mắt bình thường.

  ➣ Mắt một mí có đẹp không?

  Dù không ảnh hưởng tới chức năng quan sát của mắt, nhưng mắt 1 mí lại tác động tới tính thẩm mỹ cũng như quan niệm của cái đẹp.

  Thực tế, có những người mắt một mí đẹp, trông ưa nhìn và có nét duyên ở cả nam và nữ. Điều này có thể dễ nhận thấy ở các idol Kpop, ngôi sao nổi tiếng tại Hàn Quốc.

  Nếu so sánh mắt 1 mí và 2 mí, thì mắt hai mí chính là tiêu chuẩn của cái đẹp, còn mắt một mí là khuyết điểm thẩm mỹ.

  Do vậy, nhiều người sở hữu mắt một mí thường tìm cách khắc phục để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đều đẹp hơn.

  II – Tại sao lại có mắt 1 mí ?

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt, nguyên nhân xuất hiện mắt một mí chủ yếu do sự di truyền, bẩm sinh và chủng tộc. Nếu cha mẹ có mắt 1 mí thì khả năng khi sinh em bé cũng có mắt một mí.

  Ngoài ra, không ít trường hợp bố mẹ 2 mí con mắt 1 mí, điều này cũng ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền, bẩm sinh. Bởi người thân trong dòng họ có mắt này thì những thế hệ sau vẫn có nguy cơ thừa hưởng.

  Ngoài ra, có nhiều yếu tố khác tác động tới việc hình thành mắt một mí như:

  • Do tai nạn, phẫu thuật thẩm mỹ mắt lỗi: Tác động tới chức năng của cơ nâng mi, làm mắt bị sụp mí
  • Do chế độ sinh hoạt: Thiếu ngủ hoặc ngủ quá nhiều khiến mắt bị sưng, sụp mí tạm thời
  • Bé mới sinh mắt một mí: Trường hợp này khi lớn dần có thể mắt sẽ to, 2 mí rõ nét,…

  ➣ Những biến thể thường gặp ở mắt một mí

  Nhiều người thường nghĩ mắt 1 mí phải là cả 2 bên mí mắt đều trơn nhẵn và không có nếp mí. Tuy vậy, rất nhiều người có mắt một mí không đều nhau, một bên 2 mí bên 1 mí.

  • Mắt một mí rưỡi
  • Mắt không có mí
  • Mắt 1 mí lót
  • Sụp mí mắt 1 bên
  • Mắt một mí to tròn không đều
  • Mắt một mí lận,…

  III – Tướng số mắt 1 mí ở cả nam và nữ

  Mắt một mí có tốt không? Có ý nghĩa gì? vẫn còn là điều gây nhiều tranh cãi. Bởi thực tế không có bằng chứng nào xác minh rõ nét cho vấn đề này.

  1. Tướng đàn ông mắt một mí

  Thông qua dáng mắt, có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách cũng như vận tướng của bất kỳ chàng trai nào. Liệu con trai mắt một mí thì sao?

  Nam giới mắt một mí được đánh giá là sống kín tiếng, nội tâm cũng như ít va chạm với mọi người.

  Thay vì thành người hoạt bát, hòa nhập, nhiều chàng trai mắt một mí lại trốn tránh, ít giao tiếp với xã hội.

  Tuy nhiên, không ít trường hợp mạnh mẽ từ bên trong, quyết tâm theo đuổi mong muốn của bản thân. Đôi lúc họ lại khá bướng bỉnh, gan lì.

  Tuy nhiên, vì sống đơn giản, không bon chen, tranh giành nên sự nghiệp của họ cũng không xuất chúng mà chỉ ở mức ổn định.

  Ngoài ra, một số trường hợp khác, dù có sáng kiến, nghị lực,..nhưng lại có lòng dạ hẹp hòi, chi li, khôn vặt. Do vậy họ khó hòa nhập hơn và ảnh hưởng tới sự nghiệp lâu dài.

  Nhiều quan điểm cho rằng, con trai mắt một mí đa tình. Tuy nhiên thực tế nhiều nhà tư vi tướng số cho biết điều này không chính xác.

  Thực tế, mắt 1 mí nam không được đánh giá cao về đường tình duyên. Đa phần đều khó khăn để tìm ra người bạn đời lý tưởng cho mình.

  Cùng với đó, khi tìm được người yêu thường xảy ra bất đồng, hoặc gia đình không chấp thuận.

  2. Xem tướng phụ nữ mắt một mí

  Phụ nữ mắt 2 mí được đánh giá khá cao về vận tướng, mọi việc đều “thuận buồm xuôi gió”. Liệu rằng mắt 1 mí nữ sẽ tiềm ẩn những điều gì về tướng số?

  Phụ nữ mắt một mí có tính cách khép kín nhưng lại tinh ranh, vụ lợi cá nhân và thường là những người không đáng tin.

  Sự nghiệp của chị em có mắt một mí không thực sự quá nổi trội, hay gặp chông chênh.

  Tuy nhiên, nhiều quan điểm duy tâm tại Trung Quốc lại cho rằng, những người có mắt mốt, mắt to, đuôi mắt dài,…là cặp mắt của những người phú quý, sang giàu.

  Đặc biệt, họ rất hay buồn phiền về chuyện tình cảm, dễ sống cuộc đồi cô độc.

  Có thể thấy, đa phần quan điểm của người đời về cặp mắt một mí đều không tốt. Tuy nhiên, mắt một mí tốt hay xấu phải dựa trên đối tượng cụ thể, không phải tất cả những người có mắt một mí đều đẹp và ngược lại.

  IV – Mắt 1 mí nên để tóc kiểu gì?

  1. Kiểu tóc dành cho nữ mắt một mí

  Đây là kiểu tóc hợp với hầu hết các khuôn mặt, nhất là những nàng có mắt 1 mí.

  Tóc mái chéo sẽ giúp người đối diện ít để ý tới mắt hơn, do vậy khuyết điểm mắt một mí sẽ mờ nhạt hơn trong mắt mọi người.

  Tóc mái thưa mềm mại, sóng tóc thẳng với độ phồng tự nhiên sẽ giúp các bạn che bớt đi đôi mắt 1 mí.

  Đặc biệt kiểu tóc này còn giúp chị em ăn gian độ cao của mũi, giúp sống mũi thấp trở nên cân đối hơn.

  Thực tế, nếu cải thiện diện mạo, trang phục cũng như kiểu tóc thì mắt một mí cũng chẳng kém nhan sắc mắt hai mí.

  Bên cạnh tóc xéo hoặc tết, mái ngôi lệch cũng là cách để che đi đôi mắt một mí. Lúc này, ánh mắt của người đối diện có xu hướng nhìn nhiều hơn lên tóc mà lơ đi đôi mắt một mí của các bạn.

  Hàn Quốc – Nhật Bản là những nước có tỉ lệ nam giới mắt một mí cao nhất hiện nay. Thế nhưng nhờ mẹo để tóc thích hợp mà đôi mắt ấy góp phần tạo phong cách riêng rất thu hút.

  Biến đổi mái ngố truyền thống, nhàm chán, thay bằng kiểu Undercut mái bằng là lựa chọn của rất nhiều đấng mày râu.

  Đặc biệt, những người có mắt một mí nên để mái bằng, điều này sẽ tạo nên sự cân đối cho tổng thể gương mặt. Đồng thời tạo nên nét duyên dáng rất khác biệt.

  Thực tế kiểu tóc này chỉ là sự biến tấu 1 chút của cách rẽ ngôi thông thường.

  Chỉ với thao tác rẽ ngôi và vuốt nhẹ lên trên, các bạn đã có ngay dáng vẻ thư sinh kèm theo chút trưởng thành.

  V – Cách sửa mắt 1 mí thành 2 mí đẹp tự nhiên

  Không phải tất cả những ai sở hữu mắt một mí đều xấu, tuy nhiên, chẳng may sở hữu mắt một mí không đẹp thì phải làm sao.

  1. Cách trang điểm mắt một mí thành hai mí

  Tận dụng ngay miếng dán kích mí cùng một số thủ thuật makeup tự nhiên sẽ giúp đôi mắt một mí nhỏ trở nên to hơn.

  ➣ Cách makeup mắt 1 mí kiểu Hàn Quốc

  • Bước 1: Dùng miếng dán kích mí dán lên vùng mí trên
  • Bước 2: Đánh phấn vùng mắt theo hiệu ứng nhạt dần từ trong ra ngoài. Có thể dùng tone đậm theo sát hàng mi, tone nhẹ hơn cho lớp thứ 2 và kết thúc bằng tone sáng nhất tại vùng vướng lông mày.
  • Bước 3: Tiến hành kẻ eyeliner cho mắt 1 mí, lưu ý chỉ kẻ mí và không kẻ phần mí dưới. Đồng thời, tán thêm phấn mắt đậm tại đuôi mí để trông tinh tế hơn
  • Bước 4: Chải Mascara và kẹp mi để mắt to, mi cong và tự nhiên hơn.

  ➣ Lưu ý khi trang điểm khắc phục mắt một mí

  Mặc dù là cách khắc phục mắt một mí bằng trang điểm được nhiều chị em tin tưởng. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời, không thể khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí.

  Ngoài ra, cách làm này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như:

  • Đẩy nhanh quá trình lão hóa da
  • Mắt có nguy cơ sụp mí do lớp makeup dày, làm cơ nâng mi yếu đi
  • Gây viêm, ngứa bờ mi do mỹ phẩm không đảm bảo
  • Rủi ro gây hại cho mắt từ việc đeo kính áp tròng
  • Không thích hợp khi thời tiết quá nóng, mưa hoặc các hoạt động vui chơi, bơi lội,…

  2. Cách làm mắt một mí thành hai mí bằng công nghệ

  Các chuyên gia thẩm mỹ mắt cho biết, để khắc phục triệt để mắt một mí, giải pháp an toàn và hiệu quả hàng đầu là áp dụng các công nghệ chỉnh hình, thẩm mỹ mắt một mí.

  Hiện bấm mí và cắt mí là hai phương pháp khắc phục mắt 1 mí được các chuyên gia đánh giá cao nhất.

  2.1. Thẩm mỹ mắt một mí bằng kỹ thuật bấm mí

  Bấm mí (nhấn mí) là cách chỉnh sửa mắt 1 mí thành 2 mí không cần phẫu thuật. Chỉ với thao tác đơn giản, thời gian thực hiện nhanh, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, rõ nét.

  Đây là giải pháp thích hợp cho những đối tượng dưới 30 tuổi, mắt 1 mí chưa có da chùng mỡ thừa hay xuất hiện dấu hiệu lão hóa.

  Đặc biệt, cách làm này không phẫu thuật, không bóc tách,…do vậy hạn chế tối đa việc xâm lấn, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

  Sau khi hồi phục, đôi mắt một mí đã được thay thế bằng đôi mắt hai mí to tròn, cân đối.

  2.2. Giải quyết mọi khuyết điểm mắt 1 mí nhờ cắt mí

  Cắt mí là thủ thuật tạo mắt hai mí thịnh hành nhất tại châu Á, đặc biệt tại Hàn Quốc và Việt Nam.

  Giải pháp này sẽ mang lại cho các bạn đôi mắt 2 mí thông qua tiểu phẫu nhỏ, duy trì nếp mí mới lâu dài (7 – trên 10 năm).

  Thông qua vết rạch siêu nhỏ tại nếp gấp mí, toàn bộ da chùng, mỡ thừa tại mí sẽ được loại bỏ.

  Sau đó nếp mí mới được hình thành dựa trên nền tảng nếp mí ban đầu. Cuối cùng đóng kín vết rạch khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ.

  Mọi thao tác cắt mí đều sẽ đảm bảo kỹ thuật, hạn chế tối đa đau đớn, xâm lấn. Điều này sẽ giúp nếp mí sau khi hồi phục không lộ sẹo hay dấu tích thẩm mỹ.

  🔥🔥🔥 Tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ cắt mí mắt Plasma- Công nghệ phục hình nếp mí hiện tại nhất TẠI ĐÂY

  Tiên phong trong xu hướng làm đẹp, BVTM Kangnam hiện đang là địa chỉ thẩm mỹ giúp khách hàng khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mắt 1 mí.

  Hiện Kangnam đang áp dụng rất nhiều kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí, trong đó không thể bỏ qua “Bấm mí MultiPoint và cắt mí mắt Plasma”. Đây được đánh giá là 2 công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên và duy trì hiệu quả lâu dài (trên 10 năm).

  Đặc biệt, với chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, Kangnam sẽ mang tới cho khách hàng kết quả thẩm mỹ mắt đẹp như ý.

  20.000 ++ ca bấm mí, cắt mí thành công tại Kangnam trong suốt những năm qua chính là minh chứng rõ nét nhất.

  Hơn 20.000 ca nhấn mí/bấm mí, cắt mí thành công tại Kangnam.

  HỌ ĐÃ “LỘT XÁC”, CÒN BẠN THÌ SAO?

  Đăng kí tư vấn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mí Mắt Đoán Nhân Duyên Đời Người
 • Xem Bói Tình Yêu Qua Tướng Mí Mắt
 • Xem Bói Online Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Đối Mặt Với Tình Cũ
 • Giật Mình Những Đôi Mắt Mí Lót Của Sao Hàn Trước Khi Bấm Mí
 • Mắt Mí Lót Đẹp Hay Xấu? Cách Biến Mí Lót Thành 2 Mí An Toàn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100