Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình

--- Bài mới hơn ---

 • Hình Ảnh Bộ Phận Sinh Dục Nữ Đẹp Và Màng Trinh Con Gái
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Biết Phụ Nữ Hôn Nhân Hạnh Phúc Hay Không
 • Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang, Nghèo Hèn Nhìn Qua Là Đoán Được Ngay
 • Sở Hữu Bàn Tay Kiểu Này, Phụ Nữ Dễ Lận Đận Đường Con Cái, Sống Cô Độc Khi Về Già
 • Coi Tướng Lông Mày Của Người Phụ Nữ Quyền Lực
 • 17:22 15/02/2019 trong Thám tử – Ngoại tình

  Tướng phụ nữ dễ ngoại tình mặt thon gọn quá, da mặt săn chắc, ấn tượng

  Đối với phụ nữ khuôn mặt trái xoan luôn là đẹp nhất. Nhưng nếu mặt quá thon gọn cùng với chiếc cằm nhọn, da mặt căng mịn săn chắc, ánh mắt nhìn liếc nhanh nhẹn, có đôi mắt ướt, nụ cười cười lúng liếng, tiếng nói êm ái thì quả thực rất đáng sợ.

  Lời khuyên chân thành đàn ông chỉ nên quen chứ không nên lấy mẫu người này làm vợ. Bởi lẽ họ rất dễ bị dụ lên giường, quan hệ bừa bãi, vô cùng phóng túng. Không những thế họ còn không phải mẫu phụ nữ của gia đình bản chất của họ là sướng ham, khổ bổ, giàu thích nghèo chê, chẳng thể nào đồng cam cộng khổ, tiếp sức cho người chồng thương yêu.

  Tướng phụ nữ dễ ngoại tình có nước da trắng hơi pha hồng nhạt

  Phụ nữ da mặt trắng hơi pha hồng nhạt hoặc da trắng có điểm một chút tàn nhang đều chủ về háo dâm. Nếu như người chồng không đáp ứng đủ nhu cầu họ rất dễ ngoại tình.

  Phụ nữ có bờ môi mỏng thuộc tướng phụ nữ dế ngoại tình

  Những người có bờ môi mỏng thường thiếu điềm tĩnh, phản ứng rất nhanh với ngoại cảnh, không thủy chung trong tình yêu, chưa phát ngôn nhưng môi đã vọng động là tướng tà dâm.

  Người phụ nữ nào có cận răng đen xám hoặc thường có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, chân răng lộ nhưng không cười thuộc tuyp người có ham mê nhục dục.

  Nhân trung phụ nữ có tía đỏ là tướng dễ ngoại tình

  Nhân trung được xác định là phần dưới mũi và trên miệng. Mũi và miệng lại gần giống với bộ phận sinh dục của nam và nữ.

  • Căn cứ vào đó tướng học cho rằng những người phụ nữ có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng đa số là chìm đắm trong hoan lạc nhục dục. Người nhìn phải tinh mắt lắm mới có thể phát hiện ra tía đỏ nhỏ như sợi tơ nhện đó.

  • Người phụ nữ có nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám tự nhiên không do bệnh tật cũng là tướng phụ nữ dễ ngoại tình.

  Người phụ nữ trán nhọn, chân đi nhún nhảy cũng là tượng phụ nữ dễ ngoại tình

  Theo nhân tướng học mẫu người phụ nữ có tính thích bay nhảy, thích phiêu lưu, ưa sự mới mẻ là những người có dáng đi nhún nhảy, vầng chán nhỏ. Với bản tính này không khó để họ vường vào lưới tình ái.

  Mông cao cong, ngực mẩy là tướng phụ nữ dễ ngoại tình

  Dáng phụ nữ mông cong, ngực mẩy thường sẽ có nhu cầu “yêu” cao hơn bình thường. Không nhũng thế đặc điểm này lại rất thu hút cánh đàn ông, bởi vậy mà khả năng ngoại tình của họ rất cao.

  Phụ nữ cổ cao và môi anh đào chúm chím

  Người con gái cổ cao lại có môi anh đào thường rất dẻo mỏ, dụ dỗ khiến đàn ông mêm mẩn, không những thế họ còn rất sành sỏi về chuyện giường chiếu.

  Nếu như người phụ nữ này còn sở hữu thêm vòng 2 thon mỏng thì muôn đời họ là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Cho dù họ đã có chồng thì thú vui quyến rũ đàn ông của họ cũng không thế hết.

  Phụ nữ sở hữu mắt tròn, lông mày cong cũng khá nguy hiểm trong tình trường

  Tướng phụ nữ dễ ngoại tình vì sùng tiền bạc thường có cặp mắt tròn với lòng trắng nhiều hơn lòng đen, lông mày cong, họ là người xinh xắn nhưng khá mưu mẹo và thảo mai nên rất dễ để lấy lòng những gã đà ông ưa nịnh.

  Phần lớn mẫu phụ nữ này xuất thân nghèo hèn muốn vươn tới cái giàu bằng mọi giá kể cả là vốn tự có. Họ luôn bắt cá nhiều tay và đối tượng của họ là những anh chành nhà giàu ga lăng và anh nào cũng “xin chết” yêu thương mặn nồng, mù quáng.

  * Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Số Phụ Nữ Đàn Ông Qua Tướng Đi Chuẩn Nhất Năm 2022
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Phụ Nữ Cô Độc
 • Xem Tướng Phụ Nữ Có Thể Giúp Chồng Vượng Tài Phúc Lộc
 • Xem Tướng Phụ Nữ Qua Bàn Tay Chính Xác Nhất
 • Tướng Phụ Nữ Bắp Chân To May Mắn, Tài Lộc Dồi Dào, Sống Bản Lĩnh Và Lý Trí
 • Tướng Đàn Ông Dễ Ngoại Tình

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Dễ Ngoại Tình
 • Luận Bàn Về Tướng Đàn Ông Da Trắng Môi Đỏ
 • Hé Lộ Tướng Số Của Đàn Ông Da Trắng Môi Đỏ
 • Tướng Mặt Đàn Ông Gia Trưởng Có Điểm Gì Mà Lại Làm Khổ Vợ Con?
 • Nhận Diện Tướng Đàn Ông Gia Trưởng Phụ Nữ Lấy Phải Khổ Cả Đời
 • Thứ Hai, 10/07/2017

  Đàn ông sở hữu một trong các đặc tính này khả năng ngoại tình rất cao, họ có thể thu hút nữ giới bằng tài năng, giọng nói, nhan sắc nhưng lại không hề chung thủy. Nên xem tướng đàn ông dễ ngoại tình

  Những người này chỉ cần hội tụ một đặc điểm có thể nhận ra khả năng người đó rất dễ ngoại tình. Lịch vạn sự sẽ chỉ ra chi tiết tướng đàn ông dễ ngoại tình thông qua tướng số của họ.

  1. Đàn ông có tướng môi như sau cực kỳ dễ ngoại tình

  Môi mỏng là gì? – môi mỏng là đôi môi có bờ môi mỏng hơn, dẹp hơn, nhỏ hơn…so với đa số đôi môi của những người bình thường khác. Đàn ông môi mỏng thường hiếm hơn so với phụ nữ môi mỏng, vì đa số đàn ông môi thường dày, to…Vì thế, đàn ông môi mỏng hay được chú ý và làm nhiều người thích hơn khi xuất hiện.

  Đàn ông môi mỏng có hình dáng đôi môi tương tự như trong hình

  Đối với phụ nữ môi mỏng thì đó là những người nhiều chuyện hay còn gọi là lắm chuyện. Đôi khi là còn đi nói xấu người khác chứ không đơn thuần là lắm chuyện, từ việc lắm chuyện họ chuyển qua bịa chuyện để nói xấu người khác. Với đàn ông môi mỏng cho thấy rằng đó là một n gười dẻo miệng, nói hay như rót mật vào tai và đó là tính cách của những người sở khanh.

  Đàn ông môi mỏng là bậc thầy trong việc nắm bắt tâm lý phụ nữ, cũng như bậc thầy về mặt sử dụng ngôn từ. Nên họ dễ dàng nhìn thấy được tiềm năng của những mối quan hệ cũng như sử dụng từ ngữ để lấy lòng một nhân vật nào đó. Do đó, họ ngoại tình cũng là điều dễ dàng xảy ra.

  Với người đàn ông vừa có “mỏ nhọn” môi lại mỏng

  Đàn ông có chiếc “mỏ nhọn”, tức miệng có phần lồi ra thường không chân thành, nói câu nào là “chém gió” câu ấy, thiếu sự thành khẩn. Cộng thêm đặc điểm môi mỏng, chứng tỏ chủ nhân thuộc tuýp nói nhiều, hay nói, nhưng lời nào cũng chỉ nhằm bảo vệ lợi ích cá nhân.

  Đa phần những người này có tài “khoa môi múa mép”, hay nói ra những lời xu nịnh, nhất là khoản “tán gái” rất giỏi, đã nhắm cô nào là y như rằng cô ấy khó thoát khỏi lưới tình của anh chàng này.

  Ngoài ra, người này ích kỷ, chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của riêng mình, một khi đã đạt được mục đích sẵn sàng gạt phăng người khác qua một bên, không hề có tinh thần trách nhiệm. Đây là một trong những đặc điểm dễ nhận biết của tướng đàn ông ngoại tình.

  Môi mà lệch thì lòng cũng sẽ không ngay thẳng. Lời dỗ dành của những chàng trai có môi bị lệch cũng không thể tin tưởng được. Môi dưới dày, có nốt ruồi là người vô cùng coi trọng chuyện dục vọng, xác thịt, hay nói dối và dễ bắt cá 2 tay.

  Đại gia Cao Toàn Mỹ là một minh họa cho người mô mỏ nhọn, mỏng và lệch

  2. Tai nhỏ

  Những anh chàng tai nhỏ cũng khéo léo trong khoản ăn nói. Tuy nhiên, mức độ thật giả trong từng lời nói của họ không ai có thể chắc chắn được, cảm giác nói như đùa.

  Đàn ông có tướng tai nhỏ không thật lòng thật dạ, làm việc bất chấp thủ đoạn, trong tình cảm cũng không thật thà

  Ưu điểm của người này là thông minh, lanh lợi, tác phong làm việc nhanh gọn. Nhưng lại nhiều tham vọng nên có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Cuộc sống hôn nhân với anh chàng này cũng khá nhiều sóng gió vì anh ta dễ thay đổi tình cảm, lại nói dối như xiếc.

  3. Đàn ông miệng nhỏ, gò má thấp lõm

  Nam giới miệng nhỏ ít có cơ hội thành công trong cuộc sống so với những người có khuôn miệng bình thường. Họ thiếu dũng cảm, thiếu linh hoạt cũng như thiếu những tố chất của người lãnh đạo. Họ cũng có khuynh hướng hành động dựa trên những cảm xúc cá nhân hơn là nhìn nhận vấn đề một cách khách quan. Đa phần nam giới miệng nhỏ “nói như hát hay”, khiến chị em không thể không xao động. Thậm chí tâm can tình nguyện “lên giường” với chàng sau khi nghe mấy lời đường mật.

  Tuy nhiên, nếu kết hợp thêm đặc điểm gò mà thấp lõm hoặc quá nhọn, chứng tỏ chủ nhân không có tinh thần trách nhiệm, thấy nửa kia gặp khó khăn về tài chính, họ sẽ tự động “bốc hơi”, không lời cáo biệt.

  Vì thế, cuộc sống hôn nhân của anh chàng này không mấy suôn sẻ. Chỉ cần cảm xúc dâng trào, bất chấp là có vợ hay chưa, họ vẫn tán tỉnh cô gái đã “lọt vào tầm ngắm”.

  4. Tướng mắt đàn ông dễ ngoại tình

  Anh chàng mắt như mắt rắn

  Đàn ông có tướng mắt rắn không chung thủy

  Anh chàng có đôi mắt ướt long lanh

  Đàn ôgn có đôi mắt ướt long lanh là người có vận số đào hoa, rất vượng. Nếu chưa lập gia đình rất dễ tán chuyện với phụ nữ. Nếu đã có gia đình rất dễ ngoại tình.

  Đàn ông có đôi mắt láo liên

  Đàn ông có mắt láo liên không đáng tin

  Đàn ông có đôi mắt chuyển động không ngừng, láo liên là tướng người lăng nhăng, đa tình.

  5. Tướng lông mày cho thấy đàn ông dễ ngoại tình

  Lông mày mượt, đuôi mày có nốt ruồi

  Nam giới có tướng lông mày mượt mà, đuôi mày lại có nốt ruồi thì hài hước thôi rồi. Hễ họ mở miệng là như phun tơ nhả ngọc, mang tới không khí vui vẻ, phấn chấn. Mà con gái lại “yêu bằng tai”, được nịnh nọt vào câu là đổ xiêu đổ vẹo.

  Nhưng theo quan điểm nhân tướng học, đàn ông có nét tướng cách này không chung thủy trong tình yêu. Dù bản thân họ có ý thức được rằng việc ngoại tình là xấu đi chăng nữa, nhưng hễ có “gái nhảy vào”, họ lại chẳng từ chối nổi.

  Đàn ông có tướng lông mày lá liễu

  Nhận diện đàn ông lông mày lá liễu – Đặc điểm của lông mày lá liễu là cặp chân mày dài, thon ở đuôi, đầu thuôn tròn. Lông mày mọc tốt và tươi trông tựa như cây liễu bẻ cong.

  Đàn ông có lông mày lá liễu có số đào hoa phong lưu, háo sắc

  Người con gái nếu sở hữu lông mày lá liễu thì được coi là đẹp nhưng ở nam giới nếu có lông mày lá liễu, thanh tú dài và cong thì lại được coi là t ướng đàn ông phong lưu, háo sắc và luôn có cách tiếp cận dụ dỗ phái đẹp.

  6. Huyệt Thái dương bằng phẳng

  Trong tướng số sau 35 tuổi, huyệt Thái dương ở đ àn ông bằng phẳng, không có nếp nhăn nào thì chứng tỏ mức độ trăng hoa, nhu cầu “chuyện ấy” rất cao. Họ không ngừng lừa dối tình cảm của vợ, của những cô gái ngây thơ trong trắng chỉ để thỏa mãn dục vọng bản thân.

  Đàn ông có huyệt thái dương bằng phẳng chứng tỏ độ chăng hoa rất cao

  Với tướng đàn ông ngoại tình này, tình yêu là thứ phù du, khó nắm bắt, chỉ có tình dục mới làm con người ta cảm thấy thỏa mãn và hạnh phúc. Vì thế, yêu rồi bỏ là chuyện dễ như trở bàn tay.

  7. Tướng mũi đàn ông

  Đàn ông có đầu mũi nhọn

  Đàn ông có tướng mũi mà đầu mũi nhọn thường nhiều dã tâm, xảo trá, lăng nhăng, chỉ biết sống vì lợi ích cá nhân. Kết thân với người này, bạn sẽ là đối tượng luôn phải gánh chịu thiệt thòi, tỷ lệ ngoại tình ở người này rất cao. Diễn viên Huy Khánh của Việt Nam là người có tướng mũi này.

  Đàn ông có cánh mũi dày

  Mũi dày ở đây là cánh mũi quá dày chứ không phải mũi to (tướng mũi to lại đáng tin cậy, là người giàu sang nhiều lộc và nhiều bạn bè, giao thiệp tốt), người có cánh mũi dày có xu hướng háo sắc và ham chơi nên dễ nảy sinh việc ngoại tình.

  8. Cằm vuông và yếu hầu nhô cao

  Cằm của con trai mà vuông vắn nhẵn nhụi là chuyện tốt. Nhưng nếu có cằm như thế và yếu hầu nhô ra, môi hồng răng trắng, thì xác suất anh ta ngoại tình sẽ cao.

  Người đàn ông sở hữu cằm vuông yếu hầu nhô cao môi hồng răng trắng khả năng ngoại tình cực cao

  Còn con trai mà có cằm nhọn, ít thịt, thường là người không có chí lớn, làm việc gì cũng chần chừ, do dự, sự nghiệp không được phát triển lắm.

  9. Tướng đàn ông tóc quăn (tóc xoăn) tự nhiên

  Đàn ông nam giới có mái tóc xoăn tự nhiên thường rất lãng tử, thu hút phái nữ . Tuy nhiên mẫu người này thường phiêu lưu tình ái, vì họ thích trải nghiệm cái mới. Cuộc sống hôn nhân không được thủy chung.

  10. Tướng đàn ông râu dê

  Râu dê tức là râu mọc chỏm rậm ở giữa, xung quanh thưa hoặc không có (Giống như loài dê chỉ có một chỏm râu dài ở dưới cằm). Ngay việc đặt tên không rõ vô tình hay hữu ý cũng nói lên bản chất của người râu dê, họ đa dâm ham thích mới lạ, thích chuyện ấy nên khó lòng mà thủy chung trong tình yêu hay hôn nhân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điều Chị Em Cần Phải Biết: Nhìn Tướng Râu, Đoán Ngay “tính Cách Chìm” Của Đàn Ông
 • Đàn Ông Sở Hữu 6 Nét Này: Phú Quý Giàu Sang Cả Đời, Rạng Rỡ Đường Công Danh
 • Xem Tướng Đàn Ông Là Người Chồng Chu Đáo, Yêu Chiều Vợ Hết Nấc
 • Xem Tướng Mặt Của Đàn Ông Chung Tình Như Thế Nào?
 • Đàn Ông Cười Hở Lợi
 • Cách Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Chọn Bạn Gái
 • Đường Pháp Lệnh Có Nốt Ruồi, Dự Báo Điềm Hung Cát
 • Phụ Nữ Có Đường Pháp Lệnh Sâu, Bại Phu Hay Vượng Phu Còn Phải Xem Xét
 • Đường Pháp Lệnh Là Gì? Ý Nghĩa Của Đường Pháp Lệnh Trên Khuôn Mặt
 • Xem Tướng Tay Phú Quý Sau Khi Kết Hôn
 • www.TuViBlog.Com – Xem tướng đàn bà phụ nữ có nhu cầu tình dục cao dễ dẫn tới ngoại tình, cách xem tướng phụ nữ trong chuyện chăn gối. Đối với một người am hiểu về tướng số thì dễ dàng đoán nhận ra một người đàn bà con gái có tính nết và vận mệnh ra sao ngay lần gặp đầu tiên.

  Trong bài này chúng ta cùng điểm qua những nét tướng phụ nữ con gái có ham muốn chuyện tình dục cao hay không ?

  Tướng đàn bà có nhu cầu tình dục cao không có nghĩa là những người đàn bà phụ nữ này dâm dục hay lẳng lơ dễ dãi, Bản chất mỗi con người đều có nhu cầu về chuyện ấy. Người có nhu cầu nhiều,người ít hơn,đời sống tình dục mỗi người mỗi khác. Còn việc đàn bà lẳng lơ dễ dãi ham nhục dục phụ thuộc nhiều yếu tố chi phối : sự giáo dục,môi trường sống,hoàn cảnh …

  Một số tướng của đàn bà phụ nữ có nhu cầu chuyện ấy cao dễ ngoại tình :

  1. Tướng phụ nữ lông mày lông mi rậm

  Hãy nhìn trên khuân mặt cô ấy,nếu gặp tướng đàn bà con gái có đôi lông mày rậm rạp (hay còn gọi là lông mày sâu róm), lại thêm lông mi dài tốt mắt ướt lóng lánh thì bạn đang đối diện với cô nàng lãng mạn,chuyện tình dục của nàng đòi hỏi phải hoàn hảo.

  3. Làn da của phái đẹp

  Làn da của phụ nữ cũng có thể cho biết nàng thích thú chuyện ấy hay không? Da trắng phớt hồng,má hay ủng hồng, lại thêm khi chạm khẽ đã buồn khắp người, một làn da nhạy cảm và sắc tố phớt hồng ắt hẳn chuyện ấy của nàng nóng bỏng cực kỳ.

  5. Tướng đôi mắt đàn bà

  Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn,muốn đánh giá người yêu bạn có phải là người lẳng lơ hay không, hãy nhìn vào đôi mắt của cô ấy. Người chân thành và chung thủy luôn nhìn thẳng vào mắt bạn, không liếc mắt đa tình với những người con trai khác.

  Như ở trên đã nói,mọi cách nhìn nhận tướng số đều chưa hẳn đã thực đúng. Cũng có những tướng ẩn phá tướng,ngoài ra cần xem kết hợp nhiều yếu tố để biết tướng đàn bà dâm hay không ?. Tính cách thực sự của một người còn phụ thuộc nhiều vào sự giáo dục, hoàn cảnh,tư tưởng và xã hội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chỉ Dẫn Cách Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình
 • Tướng Phụ Nữ Thích Ngoại Tình Nên Tránh Xa
 • Xem Tướng Trán Dô, Xem Tướng Trán Cao Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Quý Tử Đầu Lòng
 • Xem Tướng Mạo Phụ Nữ Được Nhờ Chồng, Một Đời Sung Sướng Không Phải Lo Kiếm Tiền
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Dễ Ngoại Tình

  --- Bài mới hơn ---

 • Luận Bàn Về Tướng Đàn Ông Da Trắng Môi Đỏ
 • Hé Lộ Tướng Số Của Đàn Ông Da Trắng Môi Đỏ
 • Tướng Mặt Đàn Ông Gia Trưởng Có Điểm Gì Mà Lại Làm Khổ Vợ Con?
 • Nhận Diện Tướng Đàn Ông Gia Trưởng Phụ Nữ Lấy Phải Khổ Cả Đời
 • Xem Tướng Đàn Ông Tai Nhỏ Đoán Biết Vận Mệnh Giàu Nghèo
 • Đa phần những người này có tài “khoa môi múa mép”, hay nói ra những lời xu nịnh, nhất là khoản “tán gái” rất giỏi, đã nhắm cô nào là y như rằng cô ấy khó thoát khỏi lưới tình của anh chàng này.

  Ngoài ra, người này ích kỷ, chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của riêng mình, một khi đã đạt được mục đích sẵn sàng gạt phăng người khác qua một bên, không hề có tinh thần trách nhiệm. Đây là một trong những đặc điểm dễ nhận biết của tướng đàn ông dễ ngoại tình.

  Những anh chàng có mái tóc xoăn tự nhiên trông rất hoạt bát tươi tắn và đậm chất đàn ông. Vẻ ngoài này đặc biệt có sức cuốn hút với phái yếu. Những mẫu đàn ông này đi tới đâu cũng có sức hút, thích trải nghiệm cái mới, dễ thay đổi tâm tính.

  Phụ nữ thường xiêu lòng vì mẫu đàn ông có ngoại hình đầy lãng tử này. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, những đàn ông tóc xoăn lại thuộc tuýp không đáng tin cậy.

   Tướng đàn ông ngoại tình có đôi mắt ướt

  Mắt con người được gọi là cửa sổ của tâm hồn. Người ta có thể đánh giá một con người khi nhìn vào ánh mắt của họ.

  Những người đàn ông có mắt ướt như chứa lệ là những người có sức hút lớn, vận đào hoa rất vượng vì vậy dễ cuốn hút phụ nữ. Phái nữ thường rất bị hấp dẫn bởi ánh mắt của những anh chàng này và thường thì ít nàng có thể cự tuyệt. Theo nhân tướng học thì những anh chàng này sẽ rất hay có những quan hệ ngoài luồng sau khi kết hôn.

  Người đàn ông có lông mày giống phái nữ thường có vận đào hoa. Người đàn ông như vậy thường có khuôn mặt trắng trẻo hoặc trẻ trung như thiếu niên. Người như họ thường có vận đào hoa nên dễ vướng rắc rối trong chuyện tình cảm.

  Vì dễ tiếp xúc với người khác giới, lại thêm cơ duyên đặc biệt nên thường được phụ nữ yêu mến. Những người có nét tướng này thường là có tướng đàn ông dễ ngoại tình.

  Những anh chàng tai nhỏ cũng khéo léo trong khoản ăn nói. Ưu điểm của người này là thông minh, lanh lợi, tác phong làm việc nhanh gọn. Nhưng lại nhiều tham vọng nên có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Cuộc sống hôn nhân với anh chàng này cũng khá nhiều sóng gió vì anh ta dễ thay đổi tình cảm, lại nói dối như xiếc.

  Đa phần những chàng trai miệng nhỏ “nói như hát hay”, khiến chị em không thể không xao động. Thậm chí tâm can tình nguyện “lên giường” với chàng sau khi nghe mấy lời đường mật.

  Tuy nhiên, nếu kết hợp thêm đặc điểm gò mà thấp lõm hoặc quá nhọn, chứng tỏ chủ nhân không có tinh thần trách nhiệm, thấy nửa kia gặp khó khăn về tài chính, họ sẽ tự động “bốc hơi”, không lời cáo biệt.

  Vì thế, cuộc sống hôn nhân của anh chàng này không mấy suôn sẻ. Chỉ cần cảm xúc dâng trào, bất chấp là có vợ hay chưa, họ vẫn tán tỉnh cô gái đã “lọt vào tầm ngắm”.

  Theo nhân tướng học, những người đàn ông có nốt ruồi ở lòng trắng mắt là những người có vận số đào hoa cực mạnh, đi đâu cũng dễ thu hút ánh nhìn của chị em phụ nữ. Ở họ toát lên sự cuốn hút, hấp dẫn. Chính vì vậy, những người này thường có tướng đàn ông dễ ngoại tình

  Đàn ông cánh mũi dày thường là những người rất ham chơi và háo sắc nên thường có khả năng ngoại tình rất cao.

  Những người này thường rất phát triển trong sự nghiệp, nhưng đồng thời cũng rất dễ có các mối quan hệ ngoài luồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Đàn Ông Dễ Ngoại Tình
 • Điều Chị Em Cần Phải Biết: Nhìn Tướng Râu, Đoán Ngay “tính Cách Chìm” Của Đàn Ông
 • Đàn Ông Sở Hữu 6 Nét Này: Phú Quý Giàu Sang Cả Đời, Rạng Rỡ Đường Công Danh
 • Xem Tướng Đàn Ông Là Người Chồng Chu Đáo, Yêu Chiều Vợ Hết Nấc
 • Xem Tướng Mặt Của Đàn Ông Chung Tình Như Thế Nào?
 • Người Có Tướng Mắt Lồi Dễ Ngoại Tình, Có Đúng Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mệnh Đàn Bà Mắt Lồi
 • Ý Nghĩa Của An Cư Lợi Hại Sát Phú Bại Vong
 • Con Cái Là Lộc Trời Cho, Người Mẹ Mậu Thìn Chớ Nên Lo Nghĩ Nhiều
 • Xem Tướng Người Cười Hở Lợi Sướng Hay Khổ? Tốt Hay Xấu?
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Người Cười Hở Lợi Và Tướng Số Qua Miệng
 • Người có tướng mắt lồi dễ ngoại tình, có đúng không?

  Xem tướng mắt lồi đoán vận số tính cách bản mệnh

   Tướng mắt lồi là mắt như thế nào?

  Đặc điểm của người mắt lồi: đôi mắt lồi ra như nhìn trừng trừng vào đối tượng quan sát, lộ cả tròng trắng. Mắt lồi trong nhân tướng học được đặc tả là đôi mắt có mí trên dày và sụp xuống một cách rõ rệt làm cho nhãn cầu mắt bị lồi ra. Nếu cả mí dưới cũng dày tạo thành 1 vòng tròn xung quanh mắt thì được gọi là “viên nhãn” (tướng mắt tốt).

   Người mắt lồi tướng số ra sao? Tướng mắt lồi nói lên điều gì?

   Luận tướng mắt lồi tra tính cách

  Tướng đàn bà mắt lồi thường có sức khỏe tốt, thể lực khá dẻo dai, mạnh mẽ. Không ngại khó khăn ,gian khổ, luôn có ý chí phấn đấu trong cuộc sống. Tính cách phóng khoáng, cởi mở với mọi người xung quanh kể cả với người khác giới. Đó là một lợi thế để phát triển và tạo dựng các mối quan hệ làm ăn nhưng cũng chính vì tính cách này mà sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến hạnh phúc gia đình.

   Xem vận mạng người tướng mắt lồi

  Bất luận là tướng đàn ông mắt lồi hay tướng đàn bà mắt lồi nếu kết hợp với ánh mắt không có thần (ánh mắt vô thần) cũng đều là là nét tướng dễ bị chết yểu.

  Người mắt lồi kết hợp với sắc mặt lạnh lẽo, sắc da trắng bóng như thoa dầu, mũi lớn là phá cách, chủ về thọ mạng ngắn ngủi, công danh gặp nhiều trắc trở, khó phát triển.

  Kẻ tướng mắt lồi, mục quang (ánh nhìn) hung hãn, hoặc lòng đen, tròng trắng mờ đục thì không Thanh (ý nói thần khí của chủ nhân không được tốt).

  Lưu ý: Các kết quả trả về của xem tướng mắt lồi phù hợp cho cả xem tướng đàn ông mắt lồi và tướng đàn bà mắt lồi.

  Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng mắt lồi cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt

  XEM THÊM: Nốt ruồi gần mắt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Qua Lời Nói
 • Kẻ Rình Mò Trong Phòng Thay Đồ Theo Lời Kể Của Hlv Bơi Lội
 • Tại Sao Bơi Lội Tốt Cho Hệ Hô Hấp?
 • ‘tiên Sinh Bơi Lội’: Nghiêm Vũ Hào
 • ‘tiên Sinh Bơi Lội’: Bộ Phim Dành Cho Sắc Nữ, Hủ Nữ Lẫn Ngôn Tình Siêu Hài Hước Nhờ Độ Lầy Của Mike
 • Xem Tướng Mạo Người Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình, Không Chung Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Người Giàu Có Khả Năng Phát Tài Sau Một Đêm
 • Xem Tướng Người Mặt Gầy Có Tốt Không? Cuộc Đời Thuận Lợi Hay Trắc Trở?
 • Xem Tướng Người Mặt Gầy Có Tốt Hay Không?
 • Bàn Tay Có Những Đặc Điểm Này Đảm Bảo Giàu Sang Sẽ Bủa Vây, Cả Đời Tiền Tiêu Không Hết
 • Cách Xem Tướng Người Giàu Có Và Tướng Người Nghèo Khó
 • Tướng mạo của người phụ nữ thích ngoại tình, không chung thủy sẽ như thế nào? Theo xem nhân tướng học, đó là phụ nữ mắt tam bạch, Nhân trung sâu dài, môi anh đào chúm chím…

  Xem tướng khuôn mặt là gì?

  Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

  Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

  Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

  Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

  Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

  Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

  Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

  Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

  Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

  Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

  Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

  Xem tướng mạo người phụ nữ dễ ngoại tình, không chung thủy

  Đàn bà, phụ nữ lẳng lơ, ngoại tình hay đam mê nhục dục quá độ từ xưa đến nay vẫn thường coi là điều tối kỵ. Đàn ông thường tốn không ít công sức chỉ để biết được người phụ nữ của họ có phải là người đoan chính, chung thủy hay không. Trong đó, việc tìm hiểu phụ nữ ngoại tình thông qua tướng mạo, xem tướng đã được nhiều người sử dụng.

  Tướng phụ nữ mắt nhiều tròng trắng

  Tướng phụ nữ ngoại tình trong Nhân diện học, mắt nhiều tròng trắng hay còn gọi là “mắt tam bạch”. Nếu nhiều tròng trắng ở phía trên là biểu hiện của có tâm địa bất chính, ngoan cố. Nếu nhiều tròng trắng ở phía dưới là người quỷ kế đa đoan, tâm địa gian xảo, hoang dâm, người phụ nữ dễ ngoại tình sau khi kết hôn vì không cảm thấy thỏa mãn.

  Nhân trung có đường vân thẳng và mảnh

  Tướng lí học quan niệm rằng, Nhân trung trên khuôn mặt cũng tiết lộ phần nào dục vọng của người phụ nữ. Trong trường hợp ở giữa Nhân trung có đường vân thẳng và mảnh như sợi tơ nhện là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này có thói lẳng lơ, dễ “vượt rào” khi gặp biến cố trong cuộc sống gia đình.

  Cung Phu thê biến sắc xanh hoặc đen

  Tướng phụ nữ ngoại tình có vị trí cung Phu thê nằm ở hai đuôi mắt trên khuôn mặt. Thông thường, những người phụ nữ đoan chính, chung thủy trong tình yêu thì cung này sáng tương tự vùng da lân cận và không khuyết hãm. Tuy nhiên, ở những người phụ nữ có bản tính lẳng lơ, ham dục vọng thì cung này biến sắc xanh hoặc đen.

  Sơn căn xuất hiện đường vân dọc màu đen

  Đây là một trong những biểu hiện cho thấy mối quan hệ của người phụ nữ này và đối phương không hòa hợp, đang gặp trục trặc về vấn đề sinh lí. Nếu dấu hiệu kéo dài, người này sẽ dễ vướng vào các mối quan hệ phức tạp và bị cám dỗ về tình dục.

  Lệ đường chuyển sắc đen

  Xem tướng mặt phần dưới mắt được gọi là Lệ đường. Nếu phần này nhô cao và có sắc đen là biểu hiện cho thấy người phụ nữ này có ham muốn tình dục mạnh mẽ và thường không hài lòng với những mối quan hệ hiện tại mà luôn muốn tìm kiếm, chinh phục những điều mới lạ. Với đặc điểm như trên về Lệ đường có thể dễ dàng nhận ra tướng phụ nữ ngoại tình hay không.

  Da mặt trắng hơi pha màu hồng nhạt

  Đây là một nét tướng thường thấy ở những người phụ nữ thích ngoại tình. Xem tướng mạo phụ nữ ngoại tình da mặt trắng hơi pha màu hồng nhạt đó là đào hoa sắc, hoặc da trắng có nhiều tàn nhang chủ về người háo sắc, háo dâm.

  Lông mày nhỏ hẹp, cong dài quá mắt, mắt to và sáng

  Tướng mạo người phụ nữ thích ngoại tình thường có nét tướng này, nếu ở dưới Lệ đường có gân (lằn xếp) màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt thì người này tướng có khuynh hướng ân ái vụng trộm.

  Tai nhỏ, thiếu hụt dương khí

  Phụ nữ nếu tai quá nhỏ, vành tai mỏng, tóc mai mỏng và thưa, mặt mũi xanh xao, thiếu hụt dương khí thì theo xem tướng phụ nữ đó thường là người đa sầu đa cảm, lụy tình, dễ chìm đắm vào tình yêu trai gái đến mức cuồng dại, quên cả bản thân và luân thường đạo lý.

  Mặt quá thon gọn, da mặt săn chắc, ấn tượng

  Xem tướng số phụ nữ ngoại tình nếu có khuôn mặt quá thon gọn, cằm nhọn, lại có da mặt căng mịn, săn chắc, đôi mắt ướt át, nụ cười lúng liếng, giọng nói êm ái thì vô cùng đáng sợ. Những người phụ nữ này rất dễ mồi chài đàn ông, quan hệ bừa bãi phóng túng.

  Mặt nhọn tướng hình Hỏa

  Đây là tướng mạo phụ nữ thích ngoại tình, cực kỳ dễ cuồng đàn ông, nếu cằm càng nhọn thì sự đam mê nhục dục càng lớn, là người vong ân bội nghĩa, gian manh xảo quyệt dễ khắc hoặc phản chồng.

  Cổ dài mảnh, môi anh đào chúm chím

  Đây là một trong những nét tướng người phụ nữ dễ ngoại tình, đặc điểm này chứng tỏ người phụ nữ có nội lực phi phàm, vừa giỏi chuyện giường chiếu, vừa mồm mép khéo léo, dễ mê hoặc đàn ông. Nếu cộng thêm vòng 2 thon và mỏng thì là tướng dâm dục cả đời không hết, chuyên có thú vui quyến rũ đàn ông có vợ.

  Nhân trung sâu dài, xương cằm gồ cao

  Theo nhân tướng học thì đây là đặc điểm của người phụ nữ ham mê xác thịt, coi nặng chuyện chăn gối, sức khỏe dẻo dai. Những người này thích lăng nhăng, vụng trộm để tìm khoái cảm mà không phân biệt sang hèn.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  Theo tuvingaynay.com!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Có Đuôi Mắt Dài. Tướng Đuôi Mắt Có Thể Nhìn Thấu Tâm Can
 • Xem Tướng Tay Của Người Có Quý Nhân Phù Trợ
 • Cách Xem Tướng Người Phụ Nữ Cô Đơn
 • Cách Xem Tướng Cánh Tay Đoán Tính Cách Con Người
 • Lựa Chọn Những Kiểu Đồ Này, Vai U Thịt Bắp Như Phạm Băng Băng Cũng Có Cách Để Trị
 • Mẹo Coi Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Coi Xem Tướng Người Vượng Phu Ích Tử
 • Chương 5: 4. Tướng Thọ, Yểu
 • Top Hình Nền Tướng Zed (Chúa Tể Bóng Tối) Trong Game Lol Full Hd
 • 5 Mẹo Nhỏ Cực Hữu Ích Khi Sử Dụng Tướng Zed Trong Lmht
 • Guide Zed Mùa 10: Cách Chơi, Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Tướng Zed One Hit Đi Mid Top Mạnh Nhất
 • Theo nhân trung học, đàn bà ngoại tình có đôi mắt lá khoai, hai môi đều mỏng, làn da phớt hồng…

  Theo bác sỹ tình dục học Hồ Đắc Duy, dâm sẽ là một điều xấu, thô bỉ và trơ trẽn nếu nó không được con người kiềm chế khi thực hiện nhu cầu tự nhiên này một cách bừa bãi cẩu thả. Xấu hay không là ở chỗ cái ý nó thể hiện dâm tính, bởi vì dâm cũng là một nhu cầu rất tự nhiên, nhất là trong đời sống vợ chồng.

  Một số học giả Trung Quốc tổng kết tướng học phản ánh sự dâm đãng của phụ nữ bộc lộ qua tướng cách như sau:

  Ngồi hai bàn chân bắt chéo, hai bàn tay đan nhau bó lấy gối, hoặc hay rung gối là tướng phụ nữ trong đời ít ra cũng vài ba bận thông dâm.

  Eo lệch, rốn quá sâu, lòng mắt trắng pha hồng, tiếng nói liến thoắng… là những người dễ bị quyến rũ vào đường sắc dục.

  Bước đi uốn éo như rắn, nhún nhẩy như chim sẻ và thường ngoảnh lại là tướng háo dâm.

  Nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên không phải do bệnh tật.

  Mặt ngăm đen, đầu tóc rậm, ánh mắt ướt và sắc, da bóng bẩy

  Có thói quen lấy đầu lưỡi khua động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng.

  Theo nhân trung học, một số tài liệu ghi lại về tướng người phụ nữ được cho là sẽ dễ ngoại tình.

  Mắt lá khoai

  “Những người con mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”, đây là loại phụ nữ không đoan chính, là loại “đa dâm”, chắc chắn sau này sẽ ngoại tình. Người sở hữu con mắt ấy là người có sức mạnh phi thường, có khả năng làm cho những gã si tình “không chết cũng bị thương”.

  Hai môi đều mỏng

  Người có kiểu môi này là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật. Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm.

  Có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng là người có ham mê nhục dục.

  Mắt tam bạch

  Bình thường nếu người đàn bà đó không có loại mắt này nhưng vì đắm say nhục dục nên có thể sau một thời gian ngắn, khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp dần nhường lại chỗ cho lòng trắng khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời. Còn như nếu bình thường vẫn là hạ tam bạch nhãn, thì nếu có thông gian ta sẽ thấy Nhân trung có vạch hồng hoặc đỏ như trên vừa nói.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Ngô Tường Vi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Bính Dần 1986
 • Xem Tuổi Mậu Thìn 1988 Xây Nhà Năm Nào Là Đẹp Nhất?
 • Xem Trong Tử Vi, Tuổi Tý Xung Khắc Với Tuổi Nào Nhất?
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979
 • Chỉ Dẫn Cách Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình
 • Xem Tướng Chọn Bạn Gái
 • Đường Pháp Lệnh Có Nốt Ruồi, Dự Báo Điềm Hung Cát
 • Phụ Nữ Có Đường Pháp Lệnh Sâu, Bại Phu Hay Vượng Phu Còn Phải Xem Xét
 • Đường Pháp Lệnh Là Gì? Ý Nghĩa Của Đường Pháp Lệnh Trên Khuôn Mặt
 • Theo nhân trung học, đàn bà ngoại tình có đôi mắt lá khoai, hai môi đều mỏng, làn da phớt hồng…

  Theo bác sỹ tình dục học Hồ Đắc Duy, dâm sẽ là một điều xấu, thô bỉ và trơ trẽn nếu nó không được con người kiềm chế khi thực hiện nhu cầu tự nhiên này một cách bừa bãi cẩu thả. Xấu hay không là ở chỗ cái ý nó thể hiện dâm tính, bởi vì dâm cũng là một nhu cầu rất tự nhiên, nhất là trong đời sống vợ chồng.

  Một số học giả Trung Quốc tổng kết tướng học phản ánh sự dâm đãng của phụ nữ bộc lộ qua tướng cách như sau:

  Ngồi hai bàn chân bắt chéo, hai bàn tay đan nhau bó lấy gối, hoặc hay rung gối là tướng phụ nữ trong đời ít ra cũng vài ba bận thông dâm.

  Eo lệch, rốn quá sâu, lòng mắt trắng pha hồng, tiếng nói liến thoắng… là những người dễ bị quyến rũ vào đường sắc dục.

  Bước đi uốn éo như rắn, nhún nhẩy như chim sẻ và thường ngoảnh lại là tướng háo dâm.

  Nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên không phải do bệnh tật.

  Mặt ngăm đen, đầu tóc rậm, ánh mắt ướt và sắc, da bóng bẩy

  Có thói quen lấy đầu lưỡi khua động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng.

  Theo nhân trung học, một số tài liệu ghi lại về tướng người phụ nữ được cho là sẽ dễ ngoại tình.

  Mắt lá khoai

  “Những người con mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”, đây là loại phụ nữ không đoan chính, là loại “đa dâm”, chắc chắn sau này sẽ ngoại tình. Người sở hữu con mắt ấy là người có sức mạnh phi thường, có khả năng làm cho những gã si tình “không chết cũng bị thương”.

  Hai môi đều mỏng

  Người có kiểu môi này là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật. Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm.

  Có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng là người có ham mê nhục dục.

  Mắt tam bạch

  Bình thường nếu người đàn bà đó không có loại mắt này nhưng vì đắm say nhục dục nên có thể sau một thời gian ngắn, khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp dần nhường lại chỗ cho lòng trắng khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời. Còn như nếu bình thường vẫn là hạ tam bạch nhãn, thì nếu có thông gian ta sẽ thấy Nhân trung có vạch hồng hoặc đỏ như trên vừa nói.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Phụ Nữ Thích Ngoại Tình Nên Tránh Xa
 • Xem Tướng Trán Dô, Xem Tướng Trán Cao Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Quý Tử Đầu Lòng
 • Xem Tướng Mạo Phụ Nữ Được Nhờ Chồng, Một Đời Sung Sướng Không Phải Lo Kiếm Tiền
 • Chỉ Dẫn Cách Xem Tướng Phụ Nữ Sung Sướng
 • Xem Tướng Của Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình Không Chung Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Tướng Phụ Nữ Thích Ngoại Tình, Muốn Lăng Nhăng Và Không Chung Thủy
 • Xem Tướng Phụ Nữ Mắt Buồn Đoán Vận Mệnh Từ A Đến Z
 • Xem Tướng Phụ Nữ Mắt Buồn, Luận Đoán Vận Mệnh Tương Lai
 • Tướng Mắt Buồn Đàn Ông Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì
 • Đôi Mắt Buồn Là Đôi Mắt Như Thế Nào ?
 • CÁCH NHẬN BIẾT PHỤ NỮ MUỐN NGOẠI TÌNH QUA TƯỚNG MẠO 1. Da Mặt Trắng, Hơi Pha Màu Hồng

  Theo nhân tướng học, những người có làn da trắng pha chút hồng đều là những người đào hoa, do đó dễ có những mối quan hệ ngoài luồng. Họ là người tôn thờ và yêu thích cái đẹp, do đó sự yêu thích của họ rất khó để cố định một chỗ mà rất dễ thay đổi theo cảm tính cá nhân.

  Ngoài việc sở hữu làn da trắng hồng, nếu người phụ nữ đó còn có thêm những chấm tàn nhang thì họ có thể là những người háo sắc, do đó khả năng ngoại tình của họ cũng tăng lên. Điều này có thể đúng, cũng có thể sai với một số người.

  2. Tai Nhỏ Vành Tai Mỏng

  Những người phụ nữ sở hữu đôi tai nhỏ, vành tai mỏng, mặt mũi xanh xao do thiếu dương cũng có thể là những người thích ngoại tình. Họ dễ đắm chìm vào tình yêu mới đến bất chấp trách nhiệm, không quan tâm đến việc bản thân đã có người yêu hay chưa.

  3. Phụ Nữ Tướng Trán Dô, Vành Tai Lật, Cuống Tai Nhọn

  Đa phần, phụ nữ có nét tướng này thường rất cố chấp, bảo thủ, yêu cuồng si nhưng rất dễ hận tình. Tính khí cô độc, đam mê tình ái quá đáng, thích tình một đêm và sẵn sàng sa chân vào nghề “buôn hương bán phấn”.

  Nếu các quý ông gặp phải một người phụ nữ có vùng trán dô, vành tai lật, cuống tai nhọn thì nên cân nhắc tiếp cận. Bởi đây là tướng tai hiếm gặp và rất đen đủi.

  4. Phụ Nữ Có Nốt Ruồi Ở Vành Tai Có Thể Lăng Nhăng

  Phụ nữ có nốt ruồi ở vành tai rất lăng nhăng, thay người yêu như thay áo. Họ bạc tình bạc nghĩa đến độ không mảy may để tâm đến những đau khổ, tổn thương mà đối phương phải chịu.

  Những người phụ nữ này cũng là kẻ dễ xiêu lòng. Họ chẳng cần đối phương là người đẹp trai hay giàu có. Chỉ cần được nghe những lời ngon ngọt là họ sẵn sàng hiến dâng tất cả cho người yêu.

  5. Có Lệ Đường Xanh Đen

  Lệ đường là khu vực ở gần khóe mắt. Với những người thường xuyên đắm chìm trong lạc thú, khu vực này sẽ chuyển màu xanh đen khác hẳn với bình thường. Đây là một đặc điểm rất dễ để nhận biết.

  6. Nhận Biết Qua Nhân Trung Và Mũi

  Có những ý kiến cho rằng, người có nhân trung sâu dài, phần xương cằm gồ cao lên thường có nhu cầu tình dục cao. Họ thường đam mê với chuyện xác thịt, do đó rất dễ sa vào vòng tay của người khác để thỏa mãn khoái cảm của bản thân mình.

  Ngoài ra, những người có sống mũi quá cao hoặc mũi gãy thường là những người không chung thủy, dễ dan díu với những mối quan hệ khác nhau.

  7. Tướng Phụ Nữ Môi Dày Và Cong

  Phụ nữ sở hữu đôi môi dày và cong thường rất giỏi ăn nói nên cuốn hút được nhiều người khác giới. Và, có thể vì điều này nên họ vô cùng lăng nhăng. Bản mệnh thích được nhiều người theo đuổi, yêu thương chiều chuộng. Chồng không phải là người duy nhất mà kiểu phụ nữ này trao gửi tấm thân mình.

  Phụ nữ sở hữu nét tướng như vậy thường không thật thà, hứa rồi lại quên nên khó lòng tin tưởng. Đối với cuộc sống hôn nhân, họ cũng không thực sự chân thành. Bản mệnh luôn muốn đàn ông phải vây quanh mình và coi họ là nữ hoàng. Còn chồng chỉ là bức bình phong cho cuộc sống phóng túng, tự do với các mối quan hệ ngoài luồng của mình mà thôi.

  8. Phụ Nữ Có Bọng Mắt To, Thâm Đen

  Phụ nữ có bọng mắt thâm đen thường là người vô cùng ham hố chuyện chăn gối. Bản mệnh rất dễ dàng ngã vào lòng người đàn ông khác ngay cả khi đó là lần đầu gặp gỡ. Hơn thế nữa, kiểu đàn bà này còn thích sống cuộc sống tự do chăn gối.

  Người đàn ông nào bên cạnh họ không đáp ứng được nhu cầu ấy thì chắc chắn sẽ bị phản bội. Hoặc ngay cả khi phụ nữ sở hữu bọng mắt to, thâm đen được sống vui vẻ thì họ vẫn tơ tưởng tới những người đàn ông khác để tận hưởng cảm giác tươi mới hơn.

  9. Phụ Nữ Mắt Nhiều Lòng Trắng, Lúng Liếng

  Phụ nữ có đôi mắt lúng liếng, liếc ngang liếc dọc, đong đưa sẽ là người luôn thích thay đổi ngay cả chuyện tình yêu. Mắt có nhiều lòng trắng càng chứng tỏ đây là người đàn bà có tâm địa không tốt, luôn thay lòng đổi dạ.

  Bản mệnh không thích đứng yên một chỗ, không thích yêu mãi một người. Vì vậy mà họ sẵn sàng ngoại tình nếu cảm thấy ở bên người đàn ông khác hứng thú hơn. Hoặc không thì người này cũng sẽ gợi mở, mời gọi những người khác phải ở bên yêu thương mình, tán tỉnh mình.

  10. Phụ Nữ Có Đuôi Mắt Dài Và Hơi Ti Hí

  Phụ nữ có đuôi mắt dài cộng với mắt hơi ti hí đích thị là người có tính trăng hoa. Đàn bà như vậy thường thích câu kéo đàn ông, muốn đàn ông phải chinh phục mình càng nhiều càng tốt.

  Bởi đây là kiểu đàn bà hay liếc mắt đưa tình, nhìn trộm đàn ông và chỉ cần một ánh nhìn thì sẽ khiến trái tim bao chàng trai tan chảy. Khi được nhiều người thích, phụ nữ có đuôi mắt dài luôn biết lợi thế của mình và không bao giờ muốn dừng lại ở một người cả ngay khi đã có gia đình.

  11. Phụ Nữ Có Nốt Ruồi Ở Khóe Mắt Trái

  Trong nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt trái thường có dục vọng cao, đa tình, phóng túng nên dễ rơi vào các cuộc tình tay ba. Tuy rằng vận số cực đào hoa nhưng thực chất họ lại vô cùng lận đận trong chuyện hôn nhân gia đình.

  Tướng phụ nữ có nốt ruồi ở cung điền trạch

  Phần nằm giữa mắt và lông mày, tức mí trên mắt được gọi là cung điền trạch. Phụ nữ có nốt ruồi ở cung điền trạch là người đào hoa, rất dễ thu hút người khác giới theo đuổi và yêu thương nhưng lại cũng dễ thay lòng đổi dạ.

  12. Nốt Ruồi Giữa Nhân Trung Dễ Ngoại Tình

  Nhân trung là phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi nằm ở vị trí này là người ham mê sắc dục, dễ ngoại tình nếu chồng không thể thỏa mãn nhu cầu tình dục của họ,

  Thế nên những người phụ nữ này cũng dễ ly hôn, trải qua nhiều lần đò, khó tìm được bến đỗ hạnh phúc.

  13. Phụ nữ có vòng mông cong, săn chắc

  Khoa học đã chứng minh những cô gái có vòng 3 săn chắc nằm trong nhóm phụ nữ có nồng độ hormone sinh dục estrogen cao hơn bình thường. Chính vì vậy đòi hỏi trong chuyện ấy đối với họ đặc biệt cao. Phụ nữ có vòng mông công cũng thích khơi gợi bạn khác giới bằng cách khoe khéo các đường cong trên cơ thể bằng những bộ quần áp bó sát.

  14. Phụ Nữ Có Ngực Nở Tròn Đầy

  Phụ nữ có bờ ngực to và căng tròn là những đối tượng khiến cánh mày râu “ngày đêm thương nhớ”. Đây cũng là điểm nhận biết phụ nữ sinh lý cao, đồng thời họ cũng là người yêu thích những điều mới mẻ, táo bạo trong “chuyện ấy”. Nguyên nhân cũng được lý giải là do phụ nữ có ngực đầy đặn cũng là những người nồng độ hormone estrogen cân bằng.

  CÁCH NHẬN BIẾT PHỤ NỮ MUỐN NGOẠI TÌNH QUA HÀNH ĐỘNG

  Những cử chỉ, thói quen tưởng chừng như rất bình thường cũng có thể phản ánh được người phụ nữ đó có phải người thích ngoại tình hay không. Bạn có thể nhận biết được qua những dấu hiệu như:

  + Hay cắn môi, liếm môi: thường những hành động này mang tính quyến rũ phái nam rất mạnh, do đó nếu người phụ nữ thường xuyên có những hành động này khi nói chuyện thì đây có thể là tín hiệu của một người thích ngoại tình.

  + Thói quen ngồi vắt chéo chân, tay đan vào nhau để trên gối.

  + Lời nói lả lơi, thân mật quá mức với người khác giới cũng là những hành động của người phụ nữ dễ dàng ngoại tình. Khái niệm về sự chung thủy của họ gần như là không có, do đó họ rất dễ để người khác tiếp cận.

  + Dáng đi lả lơi, khi đi thường nhún nhảy, không nghiêm túc cũng là những dấu hiệu của người dễ ngoại tình. Họ thường có niềm đam mê vật chất một cách mãnh liệt, do đó họ dễ dàng đi theo một người đàn ông khác mà không quan tâm tới trách nhiệm và sự chung thủy.

  *Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. Không hoàn toàn phản ánh tướng phụ nữ đa dâm bởi thực tế ở đời vẫn có nhiều phụ nữ đa dâm nhưng tướng không bộc lộ như những nhận định trên. Ngược lại cũng nhiều phụ nữ có tướng như trên nhưng không phải phụ nữ đa dâm hay đào hoa. Bởi lẽ, chung quy thì tướng do tâm sinh, nếu tâm tốt ắt tướng tốt.

  Tấn Phát

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình, Lăng Nhăng Qua 12 Đặc Điểm
 • Xem Tướng Mặt Vuông Ở Phụ Nữ Và Đàn Ông
 • Xem Tướng Phụ Nữ Quyền Quý, Cao Sang Dễ Nhận Biết
 • Phụ Nữ Có Mu Cao Thì Sao? Điều Đó Ý Nghĩa Gì?
 • Chọn Lọc Ảnh Gái Xinh Lồn Múp, Mu To Đẹp Nhất Các Anh Nhìn Là Muốn Xuất
 • 5 Nét Tướng Của Người Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình Bậc Nhất Thế Gian

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Mạo Đặc Trưng Của Phụ Nữ Dễ Ngoại Tìn H
 • Tướng Phụ Nữ Lấy Được Chồng Tốt Giàu Sang Như Ý
 • 5 Tướng Phụ Nữ Dễ Lấy Chồng Giàu, Hưởng Cuộc Sống An Nhàn
 • 12 Cách Nhận Biết Gái Còn Trinh Của Các Đời Vua Trung Quốc
 • Tổng Hợp Những Cách Nhận Biết Con Gái Còn Trinh
 • Phụ nữ có bọng mắt thâm đen thường là người vô cùng ham hố chuyện chăn gối. Bản mệnh rất dễ dàng ngã vào lòng người đàn ông khác ngay cả khi đó là lần đầu gặp gỡ. Hơn thế nữa, kiểu đàn bà này còn thích sống cuộc sống tự do chăn gối.

  Người đàn ông nào bên cạnh họ không đáp ứng được nhu cầu ấy thì chắc chắn sẽ bị phản bội. Hoặc ngay cả khi phụ nữ sở hữu bọng mắt to, thâm đen được sống vui vẻ thì họ vẫn tơ tưởng tới những người đàn ông khác để tận hưởng cảm giác tươi mới hơn.

  Tuyệt đối không thể tin tưởng người phụ nữ có nét tướng xấu này và đừng bao giờ trao gửi trọn yêu thương.

  Mắt nhiều lòng trắng, lúng liếng

  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên khi nhìn vào đôi mắt, người ta có thể đoán được phần nào tính cách của một người. Phụ nữ có đôi mắt lúng liếng, liếc ngang liếc dọc, đong đưa sẽ là người luôn thích thay đổi ngay cả chuyện tình yêu.

  Bản mệnh không thích đứng yên một chỗ, không thích yêu mãi một người. Vì vậy mà họ sẵn sàng ngoại tình nếu cảm thấy ở bên người đàn ông khác hứng thú hơn. Hoặc không thì người này cũng sẽ gợi mở, mời gọi những người khác phải ở bên yêu thương mình, tán tỉnh mình.

  Mắt có nhiều lòng trắng càng chứng tỏ đây là người đàn bà có tâm địa không tốt, luôn thay lòng đổi dạ.

  Trán dô, vành tai lật, cuống tai nhọn

  Bạn cần biết, tai khác với vành tai, tai to mà dày thì dù vành tai thế nào cũng không đáng sợ. Tai nhỏ thì dù vành tai dày hay cuống tai chắc, rủ xuống cũng là người đàn bà không có hậu.

  Nếu các quý ông gặp phải một người phụ nữ có vùng trán dô, vành tai lật, cuống tai nhọn thì nên tránh xa ngay lập tức. Bởi đây là tướng tai hiếm gặp và rất đen đủi.

  Đa phần, phụ nữ có nét tướng này thường rất cố chấp, bảo thủ, yêu cuồng si nhưng rất dễ hận tình. Tính khí cô độc, đam mê tình ái quá đáng, thích tình một đêm và sẵn sàng sa chân vào nghề “buôn hương bán phấn”.

  Nếu các quý ông gặp phải kiểu phụ nữ có vùng trán dô, vành tai lật, cuống tai nhọn thì nên tránh xa ngay lập tứcvì đó là người không có hậu

  Phụ nữ có đuôi mắt dài cộng với mắt hơi ti hí đích thị là người có tính trăng hoa. Đàn bà như vậy thường thích câu kéo đàn ông, muốn đàn ông phải chinh phục mình càng nhiều càng tốt.

  Bởi đây là kiểu đàn bà hay liếc mắt đưa tình, nhìn trộm đàn ông và chỉ cần một ánh nhìn thì sẽ khiến trái tim bao chàng trai tan chảy. Khi được nhiều người thích, phụ nữ có đuôi mắt dài luôn biết lợi thế của mình và không bao giờ muốn dừng lại ở một người cả ngay khi đã có gia đình.

  Phụ nữ sở hữu đôi môi dày và cong thường rất giỏi ăn nói nên cuốn hút được nhiều người khác giới. Và, có thể vì điều này nên họ vô cùng lăng nhăng. Bản mệnh thích được nhiều người theo đuổi, yêu thương chiều chuộng. Chồng không phải là người duy nhất mà kiểu phụ nữ này trao gửi tấm thân mình.

  Phụ nữ sở hữu nét tướng như vậy thường không thật thà, hứa rồi lại quên nên khó lòng tin tưởng. Đối với cuộc sống hôn nhân, họ cũng không thực sự chân thành. Bản mệnh luôn muốn đàn ông phải vây quanh mình và coi họ là nữ hoàng. Còn chồng chỉ là bức bình phong cho cuộc sống phóng túng, tự do với các mối quan hệ ngoài luồng của mình mà thôi.

  *Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

  Theo Báo điện tử Kiến Thức

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Thống Obama: Người Đàn Ông Vĩ Đại Từ Trong Mệnh Cách
 • Ưu Và Nhược Điểm Của Từng Tư Thế Ngủ: Biết Rồi Sẽ Tốt Hơn Cho Bạn
 • Hở Mi Mắt: Nguy Cơ Mắc Phải Và Cách Điều Trị
 • Xem Tướng Ngực Đoán Tính Cách Tài Trí Vận Mệnh Tốt Xấu
 • Xem 9 Tướng Ngực Phụ Nữ Đoán Trước Vận Mệnh Tương Lai
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100