Xem Tướng Mặt: Đoán Tuổi Phát Tài Qua 6 Nét Mặt

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Ngũ Quan Trên Khuôn Mặt
 • Xem Tướng Tay ‘kim Cương’, Tướng Mặt ‘vàng Mười’ Đem Lại Giàu Sang Phú Quý
 • Hướng Dẫn Vẽ Phác Thảo Khuôn Mặt Cho Nữ Giới (Có Kèm Hình Ảnh)
 • Xem Tướng Mặt Tròn Đoán Tính Cách Vận Mệnh
 • Xem Tướng Mắt Rồng Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem tướng mặt: Đoán tuổi phát tài qua 6 nét mặt bạn có cơ hội phát tài từ rất sớm hay phải đến năm 60 tuổi mới công thành danh toại? Nhìn tướng mặt nhận biết ngay độ tuổi phát tài cực chuẩn xác dành cho cả nam và nữ. Đọc bài viết sau để biết thêm chi tiết:

  1. Khuôn mặt dài, thon được xem là khuôn mặt thuộc Mộc. Những người có khuôn mặt này được cho là khá cô đơn, gắn bó với bạn bè hơn những người khác. Những người này cũng có tham vọng và mong muốn thành công.

  2. Khuôn mặt tròn được xem là khuôn mặt thuộc Thủy, nhưng loại khuôn mặt này không chỉ tròn mà rất đầy đặn. Những người có loại khuôn mặt này được cho là khá linh hoạt, dễ thông cảm và thích nghi. Những người này cũng có tham vọng đối với quyền lực và tiền bạc.

  3. Khuôn mặt đầy đặn và lớn, có dạng vuông thuộc về hành Thổ, một khuôn mặt đầy đặn hơi rộng. Nếu bạn có loại khuôn mặt này thì bạn là người bình tĩnh và ổn định. Bạn cũng có tham công tiếc việc nhưng được giấu kín.

  4. Khuôn mặt hành Hỏa thuộc về những người có mặt hình tam giác, trán hẹp, cằm rộng. Những người có khuôn mặt này được cho là thường là nóng nảy và bốc lửa. Những người này cũng có thể rất mạnh mẽ và có lòng can đảm ấn tượng.

  5. Khuôn mặt hành Kim có dạng hình oval (trái xoan), hơi tròn. Đây là loại khuôn mặt kết hợp giữa sức mạnh, vững chắc và tinh thần chiến đấu.

  Xem tướng mặt: Tai dày và áp sát vào đầu – Phát tài từ sớm

  Thông thường những đứa trẻ sinh ra có đôi tai dày và áp sát vào đầu thường sinh ra trong gia đình khá giả, được học hành đầy đủ, tình tình nho nhã, khí chất thanh cao. Theo đó, người này thường có cuộc sống sung túc, được bao bọc và hiếm khi phải lo lắng về vật chất. Khi lập nghiệp họ có nền tảng kinh tế vững chắc từ phía gia đình nên khả năng sẽ phát tài khá sớm.

  Xem tướng mặt: Chất tóc thẳng và mượt mà – 15 đến 19 tuổi không lo thiếu tiền xài

  Thông thường những người có chất tóc thẳng và mượt có số mệnh sung sướng, được cha mẹ hậu thuẫn mạnh về kinh tế. Trong khoảng từ 15 đến 19 tuổi, vận thế của bản thân cũng như gia đình rất hưng vượng nên tất nhiên sẽ không lo thiếu tiền xài. Tuy nhiên, người này có thể sẽ vướng vào chuyện tình cảm phức tạp từ sớm, có thể sẽ mệt mỏi về mặt tinh thần.

  Theo Nhân tướng học, vầng trán là một trong những bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến vận thế của đời người. Trên trán gồm nhiều cung mệnh như cung Thiên Di, Quan Lộc, cung Mệnh. Nếu trán rộng, tròn đầy, sáng sủa và không khuyết hãm sẽ mang lại nhiều may mắn về tài lộc cho chủ nhân.

  Ngoài ra, người sở hữu tướng trán này thường học hành tài giỏi, mưu cao trí sâu, tài lộc song hành, đến năm 20-30 tuổi đã có thể lập nên nghiệp lớn làm rạng danh tổ tiên.

  Xem tướng mặt: Lông mày sắc nét, đôi mắt tinh anh – 30 đến 40 tuổi tiền vào như nước

  Người có tướng lông mày sắc nét, mọc theo trình tự nhất định, không rối loạn và đôi mắt tinh anh, thần sắc tốt thì đến khoảng 30-40 tuổi sẽ có cơ hội phát đại tài, hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

  Xem tướng mặt: Mũi và hai má hài hòa – 41 đến 60 tuổi công thành danh toại

  Trong Nhân diện học, tướng mũi được ví với “quân” (quân vương), tướng má được ví là “thần” (quan thần). Thần không được đoạt binh quyền của quân, quân không được áp đặt thần nếu không sẽ xảy ra bạo loạn.

  Theo đó, nếu toàn bộ phần mũi và hai bên má (bao gồm xương gò má) có những đường nét hài hòa thì xét về tổng thể, chủ nhân của tướng mặt này có vận thế tốt, được hưởng phúc lộc trời ban và có cơ hội phát tài sớm, đến khoảng 41-60 tuổi thì công thành danh toại, hưởng cuộc sống thanh bình, giàu có.

  Xem tướng mặt: Cằm tròn trịa, gò má đầy đặn – Phát tài muộn và được hưởng phúc lộc từ con cháu

  Tướng cằm (hay còn gọi là Địa các) đại diện cho vận thế của con người khi về hậu vận. Nếu cằm rộng, tròn trịa thì cát, cằm hẹp và khuyết hãm thì hung. Bên cạnh đó, hai bên gò má thuộc cung Nô bộc, nếu bộ phận này đầy đặn thì hưởng nhiều phúc lộc và phát tài muộn. Tuy nhiên, khi về già được nhờ cậy vào con cháu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mặt Tròn Tiết Lộ Điều Gì Về Tương Lai?
 • Xem Tướng Người Mặt Tròn
 • Xem Tướng Khuôn Mặt Tròn
 • Bật Mí Vận Mệnh Tính Cách Tướng Phụ Nữ Mặt Tròn
 • Đàn Ông, Phụ Nữ Mang Tướng Mặt Tròn Có Tính Cách Ra Sao?
 • Xem Nét Tướng Mặt Điển Hình Của Những Kẻ Tiểu Nhân, Xấu Xa

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cách Xem Tướng Khuôn Mặt Để Nhận Biết Kẻ Tiểu Nhân Xấu Xa
 • Tướng Ngủ Sẽ Tiết Lộ Phần Nào Về Tài Lộc Của Gia Chủ
 • Xem Tướng Nằm Ngủ Biết Tính Cách Ngay Qua 10 Kiểu Ngủ
 • Bói Tướng: Nhìn Tư Thế Nằm, Tư Thế Ngủ Biết Ngay Con Người
 • Tướng Phụ Nữ Khổ Cực, Bần Hàn Thể Hiện Qua Đặc Điểm Nào?
 • 1. Người môi mỏng, thích tám chuyện

  Theo nhân tướng học, người chuyên nói lời tuyệt tình nhẫn tâm, thích buôn chuyện thị phi, hay nói xấu sau lưng người khác thì phần lớn đều là kẻ mồm mép, khéo ăn nói, song luôn khiến cho người đối diện có cảm giác họ thích nói khoác, tiếp xúc lâu ngày càng cảm thấy không thể tin tưởng được.

  Kẻ tiểu nhân này thường có môi mỏng, đúng như các cụ xưa kia hay nói “Mỏng môi hay hớt”, chuyện gì qua lời nói của kẻ này cũng biến tướng, xa rời sự thật, “tam sao thất bản”.

  Tốt nhất nếu phải tiếp xúc với loại người như vậy thì có bí mật gì chớ kể cho họ, đừng bao giờ hy vọng họ sẽ giữ mồm giữ miệng cho mình.

  2. Kẻ tiểu nhân mắt trắng dã, hay liếc mắt nhìn xéo

  Người này có đôi mắt giống như mắt sơn dương, tròng đen ít mà tròng trắng nhiều, khiến cho đôi mắt nhìn trắng dã, rất đáng sợ và không đáng tin tưởng.

  Kẻ như vậy thường cực kì thâm hiểm, mưu sâu kế nhiều, hại người lúc nào chẳng hay. Theo chúng tôi dù bạn hết lòng hết dạ, chân thành với hắn, coi hắn như bạn bè nhưng chưa biết chừng sẽ có lúc hắn trở mặt thành thù, rút dao đâm lén sau lưng, bán đứng bạn bè.

  3. Kẻ sống mũi gầy không thịt, tâm địa bất lương

  Sống mũi chính là đại diện cho chính nghĩa. Nếu sống mũi cong vẹo, lại gầy không có thịt thì kẻ đó tám phần tâm địa bất lương, là kẻ tiểu nhân bỉ ổi, chẳng có lòng cảm thông với đồng loại.

  Những kẻ đầu mũi nhọn, nhất là mũi diều dâu thì phần lớn đều hám lợi, vì tiền tại danh vọng mà không từ thủ đoạn.

  4. Mồm nhọn gò má cao, lông mày lông mi ít ỏi

  Lông mày lông mi trong nhân tướng đại diện cho tình nghĩa. Người không có lông mày lông mi thường là tướng mặt của kẻ tiểu nhân. Người xưa nói rằng, những kẻ mà nhìn từ xa đã cho người ta cảm giác không có lông mày lông mi, mặt trơn truồi truội, lông mày mờ nhạt thì cũng coi nhẹ tình nghĩa.

  Nếu thêm cả tướng mặt mồm nhọn, gò má cao thì đích thị là kẻ tiểu nhân. Nếu trong cuộc sống có gặp phải người như vậy thì tốt nhất chớ nên giao du nhiều, kẻo có ngày bị hãm hại lúc nào chẳng hay.

  5. Kẻ tiểu nhân mắt mang tà ý, nói chuyện không nhìn người

  Thông thường ánh mắt là thứ không biết nói dối, tuy nhiên để có thể nhìn người thì cũng phải mất thời gian quan sát và có kinh nghiệm phán đoán.

  Trong mắt kẻ tiểu nhân ít nhiều cũng luôn mang theo tà ý, dù có cố che giấu đến thế nào cũng khó mà hoàn toàn ngụy trang được. Kẻ tiểu nhân khi nói chuyện thường không nhìn thẳng vào đối phương, mắt láo liên, đầu lắc tay rung…

  Những kẻ như vậy tuyệt đối chớ nên kết làm bằng hữu. Người ta vẫn nói phải chọn bạn mà chơi, tìm người quý nhân kết giao chứ chớ qua lại với kẻ tiểu nhân. “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”, ở gần tiểu nhân không bị hãm hại thì cũng vướng phải chuyện rắc rối.

  Chỉ có ở bên người thành công, chúng ta mới có thêm động lực và ý chí phấn đấu. Nhìn theo và noi gương những người ấy, chúng ta mới có thể trở nên thành công hơn nữa. Ở lâu với kẻ tiểu nhân thì thói xấu cũng dễ bề lây nhiễm, suốt ngày than thân trách phận, hay nghi ngờ, chẳng bao giờ nhìn thấy được điểm tốt ở người khác.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  Theo tuvingaynay.com!

  Xem tướng khuôn mặt là gì?

  Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

  Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

  Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

  Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

  Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

  Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

  Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

  Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

  Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

  Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

  Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Nhận Diện Kẻ Tiểu Nhân Chớ Nên Kết Bạn
 • Cổ Nhân Dạy Nhìn Tướng Kẻ Hung Hãn Ra Tù Vào Tội, Tuyệt Đối Không Kết Giao
 • Áp Lực Dồn Dập Cho Alibaba Từ “sự Biến Mất Bí Ẩn” Của Tỷ Phú Jack Ma
 • 12 Triết Lý Sống Của Jack Ma
 • 10 Cuốn Sách Về Cuộc Đời Jack Ma Truyền Cảm Hứng Nhất (2019)
 • Những Nét Tướng Trên Khuôn Mặt Đàn Ông Mang Mệnh Đế Vương

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Dấu Hiệu Bị Tướng Học Liệt Kê Vào Tướng Người Đàn Ông Khắc Vợ Con
 • Xem Tướng Người Đàn Ông Khắc Vợ, Khắc Con
 • Con Trai Có Răng Khểnh Trong Tướng Số Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Khuôn Mặt Đàn Ông Xác Định Đàn Ông Lăng Nhăng, Đa Tình
 • Đặc Điểm Tướng Mặt Đàn Ông Làm Lãnh Đạo
 • Tai to phúc lớn

  Tương tự như vậy, người có phúc khí thì dù gặp đúng 1 chuyện trong tình huống giống nhau cũng có thể hóa nguy thành an, biến tất cả những yếu tố bất lợi hóa giải thành có lợi với mình chứ không khiến cho mối nguy càng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

  Người có được khả năng như thế chính là người có Phúc duyên, rất ít người dám đứng ra đối đầu, làm địch thủ với bạn mà ngược lại, có rất nhiều người yêu quý, mến mộ và tình nguyện giúp đỡ bạn.

  Tai to, dày, có phần thùy tai to rõ ràng ở đây được xem là tướng đàn ông có phúc, mang mệnh đế vương. Tai càng to, càng dày thì phúc càng lớn.

  Lông mày cao

  Thắng làm vua, thua làm giặc, bất cứ 1 bậc đế vương mở mang bờ cõi nào cũng có sát khí vô cùng lớn. Nói 1 cách dễ hiểu hơn thì đó là người có dã tâm, có mưu lược, bởi nếu không có những phẩm chất đó thì khó lòng thống lĩnh 3 quân, xưng bá 1 phương.

  Xem tướng lông mày, bậc đế vương đa phần lông mày phóng khoáng, nét mày cao, đổ xuống như lưỡi mác, đặc biệt lông mày khá đậm. Thực ra đó không hẳn là tướng lông mày đế vương, phàm là những người giữ quyền lực trong tay, có quyền sinh quyền sát hoặc tay trắng lập nghiệp đều sẽ sở hữu nét tướng bất phàm này.

  Ánh mắt có thần

  Người lãnh đạo sẽ có nhiều tham vọng, có dã tâm, có nét uy nghiêm khiến ai nấy đều phải khiếp sợ. Còn người mà ánh mắt hoang mang, đờ đẫn vô hồn, cả ngày ngáp ngắn ngáp dài, tự buông thả bản thân thì cho dù có người phù trợ cũng chẳng làm nên điều gì.

  Chỉ có người có tài lãnh đạo, có khả năng kiểm soát, tinh lực dồi dào thì mới có thể hóa giải được nỗi bất an của người bên dưới, thống nhất được tinh thần của người dưới quyền mình.

  Xem tướng đàn ông mang mệnh đế vương, đó chắc chắn phải là người đàn ông với ánh mắt mang thần thái bất phàm, nét uy nghiêm đó không thể giả tạo được.

  Xương tê giác trên trán

  Theo nhân tướng học, đàn ông mà Thiên Đình đầy đặn, trên trán có 1 miếng vuông ở giữa như con tê giác nằm phủ phục thì đa phần là người mang quý tướng. Xương tê giác chính là chỉ mảnh xương hình vuông nằm phía trên Ấn Đường, nằm chính giữa trán.

  Mảnh xương này tượng trưng cho phú quý, phúc thọ. Xương tê giác trên trán hình vuông là đệ nhất phú quý, các hình dạng như hình tròn hay hình ô van thì có phần kém hơn chút đỉnh.

  Trán rộng, nhẵn bóng

  Xem tướng khuôn mặt đàn ông, chỉ xem phần trán có hình dáng, màu sắc như thế nào cũng có thể nhìn ra được khả năng quản lý cũng như địa vị mà họ sẽ có được sau này trong xã hội.

  Đàn ông có vầng trán rộng, nhẵn bóng thì tất là người có tài lãnh đạo, mang quý tướng, dễ phát về đường quan vận.

  Người này có đường chân tóc mọc khá cao, trán nhìn sáng sủa, trông rất thông minh, nếu theo nghiệp chính trị tất giành được thành công lớn. Họ có sự quyết đoán, khả năng nhìn xa trông rộng, đã làm gì là sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng, tới khi nào đạt được mục tiêu mới chịu dừng tay.

  Thiên Thiên/ LỊch Ngày TỐt!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mạo Đàn Ông Số Khổ, Sự Nghiệp Chẳng Đâu Vào Đâu
 • Xem Tướng Số Những Người Đàn Ông Không Tốt Về Tính Cách
 • Cách Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông Đoán Vận Mệnh Sang Hèn
 • Nhận Diện Những Tướng Mặt Của Đàn Ông Trăng Hoa
 • 5 Đặc Điểm Nhận Biết Tướng Đàn Ông Trăng Hoa, Đa Tình
 • 7 Nét Tướng Mặt Bóc Trần Bộ Mặt Thật Của Loại Đàn Ông Trăng Hoa Ong Bướm

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Tính Lăng Nhăng, Giấu Đủ Mọi Cách Vẫn Bộc Lộ Các Tướng Này Trên Gương Mặt
 • Tướng Đàn Ông Lăng Nhăng Trăng Hoa Ong Bướm, Chị Em Chỉ Cần Liếc Qua Thôi Là Biết
 • Xem Tướng Qua Dáng Đi
 • Cách Xem Tướng Số Người Phụ Nữ Đa Tình Và Phong Trần
 • Xem Tướng Mạo Người Đàn Ông Tốt, Giàu Có, Thành Đạt Nhất Định Phải Lấy
 • 1. Đàn ông có huyệt Thái dương bằng phẳng 2. Đàn ông có lông mày mượt, đuôi lông mày có nốt ruồi

  Nhân tướng học cho rằng, bước qua tuổi 35, đàn ông nào có huyệt Thái dương bằng phẳng, trơn tru, không có bất cứ nếp nhăn nào thì phần lớn là tuýp đàn ông có nhu cầu sinh lý cao, lại dễ lăng nhăng và quan hệ ngoài luồng. Anh chàng này có thể vì dục vọng của bản thân mà sẵn lòng phản bội tình cảm của người đã từng đầu ấp tay gối, lừa dối tình cảm của những cô gái trẻ. Với họ, tình yêu khó có thể đem lại hạnh phúc và sự thoả mãn bằng tình dục, cho nên dù cưới nhau hay đã ăn nằm qua năm dài tháng rộng thì cũng có thể buông bỏ bất cứ lúc nào.

  3. Đàn ông có đôi mắt sáng rực

  Đa phần đàn ông có tướng lông mày mượt mà, mọc nốt ruồi tại vị trí đuôi lông mày tính tình thường hài hước, thân thiện. Lời nói của anh chàng này luôn mang đến sức lôi cuốn đặc biệt, thậm chí không quá khi ví nó giống như “mật ngọt chết ruồi”. Trong khi nhiều cô gái lại “yêu bằng tai”, hễ được nghe đôi ba câu nói ngọt ngào, nịnh nọt là ngay lập tức xao động. Nhưng nhân tướng học đã chỉ ra đây là một biểu hiện thường thấy ở người đàn ông dễ thay lòng đổi dạ. Mặc dù không tán đồng với việc ngoại tình trong tình yêu, nhưng khi bản thân trở thành người trong cuộc thì lại không có cách nào chống cự.

  4. Đàn ông có đầu mũi nhọn

  Đôi mắt sáng rực tựa như mắt rắn, lúc nào cũng chực chờ để “săn mồi” là một trong những đặc điểm nổi bật ở người đàn ông lăng nhăng, không chung thuỷ. Nếu đi ra ngoài và gặp một cô gái trẻ đẹp hơn vợ, gia thế giàu sang hơn vợ thì anh chàng này sẽ không từ mọi thủ đoạn để theo đuổi cô ta, mặc cho hạnh phúc gia đình có thể bị tan vỡ bất cứ lúc nào. Vì thế, các cô nàng đặc biệt phải cẩn trọng trong vấn đề kết thân với những chàng trai có ánh mắt láo liên và nhiều dụng tâm như thế này.

  5. Đàn ông có tai nhỏ

  Trong nhân tướng học, đàn ông mà sở hữu tướng mũi có đầu mũi nhọn trong lòng thường chứa đựng nhiều dã tâm và tham vọng, suy nghĩ thâm sâu khó nắm bắt, gian xảo, chỉ biết sống vì mình và có nhiều mối quan hệ nam nữ mập mờ. Cô nàng nào kết giao với loại đàn ông này phải có bản lĩnh vững vàng và khả năng chịu đựng cao, nhưng khi đột ngột phát hiện ra đối phương lừa dối mình để đi theo cái gọi là mới mẻ thì vẫn không tránh khỏi đau lòng, bi thương.

  6. Đàn ông có miệng nhỏ, gò má thấp lõm

  Đàn ông sở hữu đôi tai nhỏ có phần “nhỉnh” hơn ở tài ăn nói, song độ thật – giả trong từng lời họ thốt ra lại khó mà phân định rạch ròi được. Lời nói khi yêu của anh chàng này cũng không ngoại lệ, nửa đùa nửa thật, không đáng tin cậy. Dù sở hữu trí thông minh tuyệt đỉnh, tài ba hơn người nhưng tham vọng trong mình quá lớn lại khiến những người này nhiều khi không màng danh dự để tranh đoạt được thứ mình muốn. Đời sống tình cảm của đại đa số những người đàn ông này đã định sẽ trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió vì bản tính ưa cái mới, lại dễ thay đổi.

  7. Đàn ông có “mỏ nhọn”, môi mỏng

  Phần nhiều những người đàn ông có miệng nhỏ thường làm “chết mê chết mệt” chị em phụ nữ ở giọng nói. Thậm chí, không ít các cô nàng còn cam tâm tình nguyện lên giường với họ chỉ sau vài lời tán tỉnh, hứa hẹn. Miệng nhỏ mà kết hợp thêm yếu tố gò má thấp lõm hoặc quá nhọn thì cho thấy nam nhân là người không có tinh thần trách nhiệm. Dù là người yêu hay vợ, chỉ cần nhìn thấy đối phương rơi vào cảnh khó khăn, túng thiếu ngay lập tức sẽ tìm mọi cách để tránh xa vì sợ liên luỵ. Cuộc sống gia đình của anh chàng này vì vậy mà gặp nhiều chuyện buồn hơn vui, bởi dù vợ con đuề huề nhưng chẳng bao giờ chịu an phận.

  Trong thuật coi tướng số, đàn ông sở hữu chiếc “mỏ nhọn”, tức miệng có phần môi trên hoặc môi dưới lồi ra thường không phải là kiểu người đáng tin, trong lời nói lúc nào cũng có phần giả dối. Kết hợp với đặc điểm môi mỏng chứng tỏ nam nhân thuộc loại nói nhiều, song mọi lời nói ra đều không có ý tốt đẹp. Thông thường họ là những kẻ “khoa môi múa mép”, ưa nịnh nọt, nắm bắt tâm lý nữ giới giỏi. Hơn nữa, đàn ông sở hữu đặc điểm này tính tình rất ích kỷ, luôn nghĩ tới lợi ích của bản thân, lại không có trách nhiệm với mọi hành động của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Tướng Mặt Của Người Đàn Ông Báo Hiệu Một Đời Giàu Sang, Sung Túc
 • Má Lúm Đồng Tiền Là Gì? Ý Nghĩa Tướng Số Con Trai, Gái Có Má Lúm
 • Con Cái “giống” Bố Hay Mẹ?
 • Xem Tướng Con Trai, Biết Tương Lai Bố Mẹ
 • Vì Sao Nói Con Gái Giống Cha Giàu Ba Họ, Con Trai Giống Mẹ Khổ Ba Đời?
 • Những Nét Tướng Mặt Của Kẻ Tiểu Nhân Gian Xảo Cần Tránh Xa

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Xem Tướng: 5 Tướng Mặt Điển Hình Của Kẻ Tiểu Nhân
 • Nhận Diện Tướng Mạo Kẻ Tiểu Nhân
 • Xem Tướng Nằm Ngủ Qua 10 Kiểu Đoán Ngay Tính Cách Con Người
 • Nhìn Tướng Lông Mày Đoán Tính Cách
 • Xem Tướng Lưỡi Luận Tính Cách, Sự Nghiệp , Sức Khỏe Trọn Đời
 • Người xưa có câu “tướng bởi tâm sinh” được hiểu là tâm tốt thì tướng đẹp. Trong đó, “Thần” là khí chất, tinh thần của con người, “hình” là ngoại hình, tinh hợp thì thần sinh, thần sinh thì hình đầy đủ. Bởi vậy, tâm tính và phẩm chất của một người sẽ biểu hiện qua những nét đặc trưng trên khuôn mặt và cơ thể.

  Nhân tướng học cho hay, muốn biết một người hiền lành tốt bụng hay nham hiểm độc ác, hãy nhìn vào cơ thể của họ. Qua các đặc điểm trên khuôn mặt như mắt, trán, mũi, tai đến các đặc điểm khác trên cơ thể như đầu, tay, lồng ngực, ngón chân… người ta có thể khám phá được tính cách của một người. Những đặc điểm này cũng đã được khoa học chứng minh và bạn có thể áp dụng để xem cho cả nam giới và nữ giới.

  1. Xương Gò Má Và Xương Cằm Gồ Lên Rõ Rệt

  Không thể trông mặt mà bắt hình dong, vẻ ngoài không thể nói lên hết tất cả về một con người song các cụ có câu “tướng tùy tâm sinh”, hình dáng, đặc điểm của mỗi người có thể nói lên phần nào tính cách, tâm tư của họ. Theo nhân tướng học, đây là những tướng của người đàn ông đa nghi, khó đoán biết, tiểu nhân.

  Cụ thể, theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu khuôn mặt gầy gò, xương gò má nhô cao thường mưu mô tính toán, ham chức quyền. Những người này sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn không từ điều gì để có thể đạt được mục đích của mình. Đây là những người không nên kết thân vì khó đoán được lòng dạ.

  2. Đuôi Lông Mày Lộn Xộn, Mắt Lác

  Xem tướng người có tướng lông mày mà phần đuôi phân tán lộn xộn, chứng tỏ tính cách kỳ quái, dễ bị kích động, làm việc cảm tính, thiếu lý trí.

  Hơn thế, đặc điểm này được coi là khó tụ tài, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, tài lộc đến rồi lại đi, cuối cùng tay trắng hoàn tay trắng.

  Nếu có thêm đặc điểm mắt lác hoặc ánh nhìn thâm hiểm, chứng tỏ đây là tướng mặt người gian xảo, không đáng tin cậy. Họ có thể tiết lộ bí mật đời tư của bất kỳ ai để có lợi cho mình. Khi làm việc, hợp tác, kết bạn với người này, bạn cần hết sức thận trọng, tránh trở thành nạn nhân của những trò đấu đá, tranh giành quyền lợi.

  3. Ấn Đường Khít Hẹp, Nhân Trung Ngắn

  Trong nhân tướng học, ấn đường là bộ vị nằm giữa hai đầu lông mày và là nơi tiếp giáp với phần trán, biểu hiện chủ yếu cho vận mệnh của con người. Đàn ông có ấn đường hẹp, nhân trung ngắn thường lòng dạ hẹp hòi. Họ không muốn bất kỳ ai hơn mình.

  Chứng kiến thành công của người khác, họ sẽ thấy ganh ghét và ngấm ngầm tìm cách phá hoại.

  Nếu người đó chỉ có ấn đường hẹp, họ thường là người khó tính, hay nghi kỵ, sống rất chi li, không có chính kiến, không thích hợp để làm việc nhóm. Họ có quan điểm và cái nhìn về sự việc hạn hẹp.

  Với đàn ông chỉ có nhân trung hẹp, họ thường làm việc dựa dẫm, thiếu sự độc lập. Họ là những người không có khiếu trong giao tiếp, dễ kích động, nghe theo lời xúi giục.

  4. Đuôi Lông Mày Cụp, Xếch (Hình Bát Tự Ngược)

  Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu lông mày hình bát tự ngược (cụp, xếch) thường thâm hiểm, tâm can bất chính. Trong bất cứ chuyện gì, người này đều tính toán hơn thiệt, nếu không phải là điều có lợi cho bản thân thì sẽ nhất định không làm.

  Người có lông mày hình bát tự ngược sẵn sàng dùng tiểu xảo, mánh khóe để ngáng trở đường phát triển của đối phương. Trong chuyện tình cảm, những người này ích kỷ, không quan tâm tới cảm giác của người kia, thường khiến phụ nữ phải đau khổ. Nếu có thể, tốt nhất không làm thân với những người có tướng mạo này, luôn giữ tâm lý đề phòng.

  5. Mắt Tam Giác

  Mắt tam giác ý chỉ 2 loại sau: Một là lòng đen và lòng trắng rõ ràng nhưng ánh mắt lại không có thần, lúc nào cũng chất chứa nhiều muộn phiền. Người có kiểu mắt này làm việc gì cũng vội vàng, dễ kích động nhưng sẽ không vì lợi ích của mình mà hãm hại người khác.

  Hai là lòng đen và trắng không rõ ràng, nếp nhăn ở mắt chằng chịt và có phần rủ xuống. Chủ nhân của kiểu mắt này không những tham vọng lớn, bất chấp thủ đoạn để đạt được thành công, sẵn sàng xu nịnh lúc cần thiết, trở mặt khi không thấy đối phương có giá trị.

  6. Mắt Tam Bạch

  Trong Nhân tướng học, mắt tam bạch hay còn gọi là mắt ba tròng, phần lớn là tròng trắng nhiều hơn tròng đen. Người có kiểu mắt này dã tâm lớn, trực giác nhạy bén nhưng lúc nào cũng muốn giỏi hơn người, nên khó kết giao bằng hữu.

  Hơn thế, người này làm việc gì cũng dựa trên lợi ích kinh tế để quyết định. Lúc cần thì nịnh nọt, khi thấy hết tác dụng lại có thể trở mặt ngay.

  7. Mắt Tứ Bạch

  Cũng tương tự mắt tam bạch, nhưng mắt tứ bạch có phần tròng trắng lấn át hơn hẳn. Khi nhìn vào mắt người này, cảm giác rất sợ hãi.

  Người này tuy có đầu óc linh hoạt nhưng lại xảo quyệt, bất chấp thủ đoạn để đạt được mục tiêu. Nếu hợp tác với người này, phần thua thiệt luôn thuộc về bạn. Do đó, chúng ta cần phải nhận biết tướng mắt xấu khi hợp tác làm ăn hay kết giao để tránh tai họa khôn lường xảy ra.

  8. Hốc Mắt Lõm Sâu

  Phần hốc mắt chủ quan về âm đức và tử tức (con cháu). Người có hốc mắt lõm rất sâu thường có tâm địa độc ác, “miệng nam mô, bụng một bồ dao găm”.

  9. Sống Mũi Nghiêng Vẹo, Đầu Mũi Quặp Xuống

  Sách tướng có ghi: “Tị hữu tam loan, kỳ nhân tất gian”, tức mũi mà nghiêng vẹo, chủ nhân gian xảo.

  Người có kiểu mũi nghiêng vẹo hay đốt sống mũi gồ lên, cộng thêm với đầu mũi quặp xuống lúc nào cũng có dã tâm, tính toán chi li, coi mình là trên hết, hành sự hung tợn, không có tình người.

  10. Kẻ Sống Mũi Gầy Không Thịt, Tâm Địa Bất Lương

  Thuật tướng số cho rằng sống mũi chính là đại diện cho chính nghĩa. Nếu sống mũi cong vẹo, lại gầy không có thịt thì kẻ đó tám phần tâm địa bất lương, là kẻ tiểu nhân bỉ ổi, chẳng có lòng cảm thông với đồng loại. Những kẻ đầu mũi nhọn, nhất là mũi diều dâu thì phần lớn đều hám lợi, vì tiền tại danh vọng mà không từ thủ đoạn.

  11. Miệng Méo

  Người có kiểu miệng méo, lệch, không cân xứng thì nói 10 câu, 9 câu là giả dối. Nếu có thêm đặc điểm là môi trên quá mỏng tới mức không che kín hàm răng, đây đích thị là người thích gieo rắc thị phi. Ngoài miệng thì ra vẻ nghiêm chỉnh, đứng đắn, nhưng trong thâm tâm lại đi bới móc, soi mói người khác.

  12. Mồm Nhọn Gò Má Cao, Lông Mày Lông Mi Ít Ỏi

  Lông mày lông mi trong nhân tướng đại diện cho tình nghĩa. Người không có lông mày lông mi thường là tướng mặt của kẻ tiểu nhân. Người xưa nói rằng, những kẻ mà nhìn từ xa đã cho người ta cảm giác không có lông mày lông mi, mặt trơn truồi truội, lông mày mờ nhạt thì cũng coi nhẹ tình nghĩa.

  Nếu thêm cả tướng mặt mồm nhọn, gò má cao thì đích thị là kẻ tiểu nhân. Nếu trong cuộc sống có gặp phải người như vậy thì tốt nhất chớ nên giao du nhiều, kẻo có ngày bị hãm hại lúc nào chẳng hay.

  13. Môi Trên Ngắn, Thu Hẹp

  Đàn ông có môi trên ngắn thường thích tám chuyện, là người không biết giữ chữ tín, thích lấy câu chuyện làm quà, hay đưa chuyện. Bạn khó có thể đặt lòng tin vào những người này vì họ có thể trước mặt bạn nói một đằng nhưng sau lưng lại làm khác, thậm chí là nói xấu bạn.

  Trong việc kết giao bạn bè hay mối quan hệ ở công sở, cần đề phòng những người này, không nên kể cho họ bí mật vì khó có thể giữ kín. Đàn ông môi trên ngắn, thu hẹp còn rất giỏi bao biện. Họ sẽ tìm cách chối tội, đổ lỗi cho người khác khi bị phát hiện nhằm thoái thác trách nhiệm.

  Với họ, bản thân là điều duy nhất quan trọng. Họ thường theo chủ nghĩa cá nhân và nhớ lâu thù dai. Nhìn chung, nếu xung quanh có mẫu người này, bạn cần cẩn thận, không nên quá thân thiết, giữ mối quan hệ bình thường là tốt nhất.

  Có câu “Tướng do tâm sinh” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn giản như vậy. Vẫn có những trường hợp “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì vậy, khi đánh giá về một ai đó, không phải chỉ dựa vào Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn cần dựa vào Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá đúng về con người.

  (*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

  Mrs Hoàng Quyên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mặt Của Những Kẻ Tiểu Nhân, Lòng Dạ Hẹp Hòi
 • Tìm Hiểu Hitler Là Ai, Cuộc Đời Và Những Tội Ác Của Trùm Phát Xít Hitler
 • Nhân Trung Là Gì Và Cách Xem Nhân Trung Chính Xác Nhất
 • Người Có Tướng 2 Mắt Cách Xa Nhau Nói Lên Điều Gì?
 • Tướng Người 2 Mắt Gần Nhau Cho Biết Số Phận Và Vận Mệnh Như Thế Nào
 • Đoán Tuổi Giàu Có Qua Nét Mặt

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện: Vạn Cổ Chi Vương
 • Tư Vấn Cách Xem Bói Tướng Mặt Của Người Xưa
 • Xem Tướng Mặt Dự Đoán Tương Lai Vận Mệnh Của Người Xưa
 • Tổng Quan Xem Bói Tướng Mặt
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Thân Thể Của Phụ Nữ (Mặt Trước)
 • Đoán tuổi giàu có qua nét mặt, người có đôi tai dày dặn và áp sát vào đầu là người có số sướng từ trong trứng nước, nếu sở hữu đôi mắt sáng, lông mày sắc nét và mọc đều, trong khoảng 30-40 tuổi sẽ phát tài. 1. Số sướng từ trong trứng nước – Đôi tai dày dặn và áp sát vào đầu

  Trong sách tướng học có ghi: “Nhìn mặt đối mặt mà không thấy tai đâu, thử hỏi đó là công tử nhà ai”. Điều đó cho thấy, chủ nhân của đôi tai dày dặn mà hai tai lại áp sát vào đầu thường được sinh ra trong gia đình giàu có và được học hành tới nơi tới chốn nên phong thái đường hoàng, thanh cao như con nhà quý tộc, vương giả.

  2. Từ 20 đến 30 tuổi đắc ý về chuyện tiền bạc – Vầng trán đầy đặn, rộng 4. Từ 31 đến 40 tuổi tài lộc dồi dào – Mắt tinh, lông mày sắc nét

  Sở dĩ người này có được cuộc sống giàu sang trong độ tuổi từ 20-30 là bởi họ học rộng, biết nhiều, tài năng tiềm ẩn và có thể dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Vì vậy, người này thường có cách chi tiêu hào phóng và thái độ khá đắc ý, mãn nguyện với những gì đạt được, đặc biệt là chuyện tiền bạc.

  5. Từ 41 đến 60 tuổi cuộc đời sang trang mới – Mũi và má đầy đặn

  Nếu sở hữu đôi mắt sáng, lông mày sắc nét và mọc đều, trong khoảng những năm từ 30-40 tuổi, bạn sẽ có cơ hội phát tài và hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

  6. Ngoài 60 tuổi mới phát tài nhưng hưởng phúc con cháu – Cằm và xương gò má tròn đầy

  Khi toàn bộ phần mũi và má có sự phối hợp hài hòa sẽ tạo ra cục diện “Quân Thần tương hợp” (có nghĩa là tạo sự thống nhất, trên bảo dưới nghe). Người có đặc điểm này cũng gặp nhiều may mắn về tiền bạc, trong khoảng từ 41 đến 60 tuổi có cơ hội phát tài.

  Cằm là một trong những nét tướng trên khuôn mặt cho biết vận thế của mỗi người khi về già. Nếu cằm và xương gò má đều tròn đầy thì chứng tỏ càng về già bạn càng có cơ hội phát tài. Tuy tài lộc đến hơi muộn nhưng bạn lại được hưởng phúc lộc từ con cháu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đoán Biết Ngay Tính Cách Đặc Biệt Của Bạn Qua 1 Câu Hỏi Duy Nhất!
 • Mắt Rồng, Mắt Phượng Mày Ngài Là Như Thế Nào?
 • Mắt Phượng Mày Ngài Là Như Thế Nào? Cách Có Đôi Mắt Phượng Hoàng Đẹp
 • Mắt Phải Giật Liên Tục Là Điềm Báo Gì ? Những Bệnh Có Liên Quan
 • Ngứa Mi Mắt Có Phải Là Bệnh? Cách Phòng Ngừa?
 • Những Nét Tướng Mặt Của Đàn Ông Có Số Giàu Sang Phú Quý

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Người Đàn Ông Giàu Sang Qua Đặc Điểm Gương Mặt
 • Tính Cách, Tài Năng Người Đàn Ông Được Thể Hiện Qua Tướng Mạo Gương Mặt
 • Đặc Điểm Nhận Biết Tướng Đàn Ông Dê, Háo Sắc
 • Những Đặc Điểm Trên Khuôn Mặt Của Đàn Ông Háo Sắc
 • Xem Tướng Đàn Ông Đào Hoa, Đến Già Vẫn Ngoại Tình
 • Người ta thường nói rằng hạnh phúc của người phụ nữ là hơn nhau ở tấm chồng, điều này quả không sai. Lấy được một người đàn ông thành đạt, yêu thương và chiều chuộng vợ con là điều bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn và tinh tế để tìm được cho mình đúng mẫu hình đàn ông lý tưởng như vậy, nếu bạn gặp được người đàn ông nào có những nét tướng sau đây, hãy lấy ngay làm chồng, bởi đó là tướng của người đàn ông giàu sang, phú quý hiếm có.

  1. Vầng Trán Cao Rộng, Đầy Đặn

  Theo nhân tướng học, đàn ông có vầng trán rộng và cao thuộc tuýp người thông minh, tài giỏi, có óc quan sát, sự nghiệp thành công và rất dễ làm giàu. Bản thân những người này có sự tu dưỡng bản thân cao hơn người khác nên luôn được mọi người nể trọng.

  Những người sở hữu vầng trán cao có khả năng lĩnh hội và có một ý chí kiên định, phấn đấu không biết mệt mỏi nên dễ thành danh, nổi tiếng. Họ có sự nghiệp lừng lẫy cả đời giàu sang phú quý, ngoài ra, còn được quý nhân phù trợ nên dù gặp phải khó khăn cũng luôn luôn có người giúp đỡ.

  Hơn nữa, trong các mối quan hệ xã hội họ cũng giỏi giao tiếp, tạo được nhiều mối làm ăn lớn; tiền bạc, công danh phất lên như diều gặp gió. Sau khi đã kết hôn, sự nghiệp của quý ông này sẽ thăng tiến ầm ầm.

  2. Lông Mày Rậm, Xương Lông Mày Hơi Nhô Cao

  Những người đàn ông có lông mày rộng cùng phần xương hơi nhô cao, nhiều thịt được cho là có tướng đại quý, có tính lạc quan, tích cực và rất dễ thành công, trở nên giàu có.

  Lông mày có chứa nốt ruồi mang đến cho bạn một sự may mắn đặc biệt. Không chỉ thông minh xuất chúng, hậu vận của bạn cũng cực kỳ hiển vinh, sự giàu sang phú quý luôn nằm trong tầm tay.

  Nếu góc mày chạm vào tóc mai, bạn không chỉ gây cuốn hút với mọi người bởi vẻ ngoài hấp dẫn cùng sự thông minh bẩm sinh, trong tương lai bạn cũng sẽ làm nên nghiệp lớn, được nhiều người ngưỡng mộ.

  3. Lông Mày Hình Rồng Hoặc Hình Mũi Kiếm

  – Lông mày hình rồng:

  Đặc điểm: Sợi lông mày đậm, dài, chân mày mỏng nhưng đậm dần về đuôi mày, đuôi mày cao hơn đầu chân mày.

  Đây là tướng của những người đàn ông kiên cường, có ý chí bất khuất, dám nghĩ dám làm.

  Một khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ phấn đấu tới cùng, đến khi đạt được kết quả ưng ý mới thôi. Khó ai có thể khiến những người này thay đổi chính kiến của mình.

  – Lông mày hình mũi kiếm:

  Đặc điểm: Đuôi và chân mày tạo thành góc nhọn giống như hình tam giác, lông mày dài hơn mắt.

  Đây là tướng của những người đàn ông có chức quyền, địa vị trong xã hội. Họ coi trọng chữ tín của bản thân và có trách nhiệm với những người thân xung quanh, khi hứa điều gì nhất định sẽ thực hiện.

  + Những người đàn ông sở hữu cặp lông mày này rất có nghĩa khí, trí tuệ, giàu lòng tự tôn. Nếu không làm quan chức, những người này cũng sẽ làm chủ doanh nghiệp, nhà hàng, thuộc hạng sang giàu khá giả.

  4. Ấn Đường Rộng, Đầy Đặn, Màu Sắc Đẹp

  Ấn đường nằm phía dưới khoảng giữa hai lông mày chừng 1 cm, phản ánh tính cách cơ bản của một người. Ấn đường là nơi tụ họp tinh khí nguyên thần của một người và là bộ phận rất quan trọng của khuôn mặt.

  Đàn ông sở hữu nét tướng này là người phóng khoáng, thông minh đĩnh đạc, trí tuệ hơn người. Họ tự tin và cởi mở, dễ dàng giành được cảm tình của người đối diện, từ đó gặp khá nhiều thuận lợi trong công việc.

  Đồng thời, đây cũng là tuýp người trí dũng song toàn, dám nghĩ dám làm, đảm đương nhiều trọng trách. Khả năng chịu áp lực tốt khiến họ vượt mọi khó khăn để tạo dựng cho mình sự nghiệp vững vàng, tài lộc đầy nhà không phải nghĩ suy.

  5. Mắt Sáng, Cân Đối Và Lòng Đen Trắng Rõ Ràng

  Đôi mắt sáng, cân đối thể hiện tính cách một người đàn ông chính trực, biết cân bằng sự nghiệp và gia đình tốt.

  Là người thông minh, tài giỏi, quyết đoán và biết cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Khi còn trẻ, họ dành nhiều thời gian để phát triển bản thân, sống với niềm đam mê, khát khao cháy bỏng của mình. Một khi đã tập trung vào công việc thì không gì có thể làm họ phân tán tư tưởng.

  Trong cuộc sống gia đình, những người này luôn làm tròn vai trò, trách nhiệm của một người cha, người chồng. Dù có bận rộn với công việc họ vẫn sắp xếp thời gian để quan tâm, chăm lo đến đời sống gia đình.

  Người đàn ông có đặc điểm này sẽ là những người thông minh, có tính cách rõ ràng, quân tử và chính trực. Họ có khả năng cân bằng tốt giữa sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đình. Vấn đề quan lộc, công danh sự nghiệp rất tốt.

  6. Mắt Dài Và Sâu

  Trong Nhân tướng học, đôi mắt dài và sâu là quý tướng. Chủ nhân của tướng mắt này giàu khả năng tư duy, trí tuệ hơn người. Bên cạnh đó, nội tâm người này sắc sảo, cư xử khéo léo với mọi người nên được nhiều người coi trọng và khâm phục.

  Người có tướng mạo này không chỉ thông minh giỏi giang mà còn giàu ý chí, nghị lực vươn lên. Do đó, thường nắm giữ địa vị hoặc chức vụ cao trong xã hội.

  7. Tai Dày, Dái Tai Đầy Đặn

  Trong nhân tướng học, việc xem tai cũng có thể hiện biết tướng đàn ông giàu sang. Tai dày thể hiện đây là người có tài ngoại giao, có sức cuốn hút riêng, nhân duyên rất tốt. Dù làm việc trong lĩnh vực nào, họ cũng có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn

  Người đàn ông có đôi tai dày, cứng và hơi vểnh ra ngoài thì phát về đường quan lộc, công danh sự nghiệp thênh thang rộng mở. Họ là người có tố chất lãnh đạo, nắm quyền chức. Nếu kết hôn với người như vậy thì cả đời bạn không cần phải lo phiền mà chỉ cần hưởng phúc.

  8. Tai Cao Quá Mắt

  Người có đôi tai dày dặn và vành tai cao quá mắt thường có năng lực học tập nhanh nhạy hơn so với người khác. Người này thông minh, ý chí kiên định, giàu năng lực sáng tạo, phù hợp với những công việc nghiên cứu hoặc tính chất mở.

  9. Tướng Mũi To Và Thẳng

  Người ta thường nói tướng mũi to, sống mũi thẳng, đầy đặn là tướng mũi đẹp, tướng mũi đàn ông giàu sang. Trong nhân tướng học, người đàn ông có sống mũi cao, thẳng là tướng của người có trí tuệ, thông minh, nhanh nhẹn, tài ba xuất chúng. Họ sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thử thách để đạt được thành công trong công việc.

  Điểm đặc biệt ở người đàn ông có tướng mũi này là họ rất độc lập, không muốn phụ thuộc vào người khác, luôn cố gắng vươn lên và phấn đấu đạt được mục tiêu bằng năng lực của mình.

  -Tướng mũi tròn, đầu mũi lớn: Tướng mũi tròn thẳng thì dễ hành sự bên ngoài, thích giao tiếp nên có nhiều mối quan hệ

  Nhiều người quan niệm rằng người đàn ông sở hữu tướng mũi này rất biết quan tâm đến mọi người xung quanh, thấu cảm và biết chia sẻ với người khác. Vì vậy lấy được người đàn ông có nét tướng đó người phụ nữ sẽ được yêu thương, quan tâm chu đáo.

  -Tướng mũi dày: Sống mũi và cánh mũi to, dày. Tướng mũi dày đúng cách không lộ khổng, nếu phối hợp với thân hình đẫy đà, ngũ quan hoàn hảo thì là người phú quý, phát lộc ở trung niên, chăm chỉ tích cực sẽ có được cuộc sống như ý.

  – Nếu người đàn ông còn có nốt ruồi trên chóp mũi là một điều may mắn, họ sở hữu rất nhiều tiền trong khoảng ngoài 35 tuổi, công việc, cuộc sống sẽ có những chuyển biến tích cực, thuận lợi, vận hành tiền bạc hanh thông, phát triển.

  Họ là người hết lòng vì công việc nên cuộc sống hậu vận giàu sang, vợ con được trông nhờ.

  10. Gò Má Đầy Đặn

  Người đàn ông có gò má đầy đặn là người điềm đạm, tính khí ổn định và là người có nghĩa khí, dễ làm ăn và kinh doanh tốt.

  Họ có quý nhân phù trợ. Người này luôn tự ý thức được trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, chăm lo tốt cho cuộc sống của vợ con.

  Bản mệnh biết cách kiếm tiền, có nghĩa khí, làm giàu cho bản thân và gia đình. Khi đạt được thành công, họ cũng không quên đi những người đã luôn đồng hành cùng mình trong những ngày đầu lập nghiệp. Tương lai họ chắc chắn giữ vị trí quan trọng nên việc giàu có chỉ là chuyện sớm muộn.

  11. Tướng Cằm Tròn Đầy Đặn

  Người đàn ông có tướng cằm trong đầy đặn thường có tài lộc thịnh vượng, tiền vào như nước, cuộc sống lúc nào cũng giàu sang, đầy đủ. Họ giỏi trong việc quản lí tài chính, luôn chi tiêu một cách hợp lý, có chừng mực. Càng về già, cuộc sống của họ càng an nhàn, sung sướng, không bao giờ phải lo lắng về vật chất.

  Tấn Phát

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mặt Của Người Đàn Ông Giàu Sang, Thành Đạt
 • Xem Tướng Lưng Đoán Biết Tính Cách, Vận Mệnh Của M…
 • Người Phụ Nữ Ghen Tuông Mù Quáng Trong Nhân Tướng Học
 • Tướng Người Đàn Ông Giàu Có
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Tướng Xấu Và Tính Cách Đàn Ông Gia Trưởng
 • Xem Tướng Nét Chữ Luận Tính Cách Con Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bóng Đá Trực Tuyến
 • Tải Về Xem Tướng Biết Sức Khỏe Theo Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Tướng Bàn Chân Phụ Nữ Đi Trên Nhung Lụa Cả Đời Hưởng Phú Quý
 • Xem Tướng Bàn Tay Đàn Ông Giàu Có Thành Đạt Chính Xác Nhất
 • Tướng Bàn Tay Tốt Số Gia Chủ Giàu Có, Phát Tài Cả Đời Tiêu Không Hết Tiền
 • Theo sách tướng thuật, xem tuong net chu cũng nói lên phần nào đặc điểm và tính cách của người sở hữu chúng. “Thuật xem tướng nét chữ” cũng vì thế mà ra đời nhằm giải mã bí ẩn của nét chữ, nết người.

  Xem tướng nét chữ đoán tính cách con người

  “Thuật xem tướng nét chữ” hay “Thư bút học” (Graphology) được hiểu là khoa nghiên cứu, phân tích mẫu chữ viết, mẫu chữ ký, thông qua đó mà dự đoán định tính cách, vận mệnh của người sở hữu nó.Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì nét bút của một người thường nói lên cá tính của người đó nhiều hơn là vận mệnh. Như trong Tử vi học Nghiên cứu, phân tích về chữ viết cho ta hiểu được về tâm lý, tính cách, tinh thần, sức khỏe của người viết qua cách dùng lực viết và độ nghiêng của chữ viết, tốc độ viết, kiểu dáng, kích thước, chiều hướng, sự liên tục, cấu trúc chữ viết…

  bất kỳ ai cũng có một nét chữ cho riêng mình, thấy có những nét chữ quá đơn giản những cũng có những nét chữ khá cầu kỳ với những đường nét sắc xảo .Vì vậy mỗi nét chữ chữ cũng phần nào thể hiện được đặc điểm tính cách cũng như số mệnh của mỗi con người.

  Nét chữ có đường nét thanh thẳng tự nhiên không công quẹo, rung rẩy, ngập ngừng hay đứt đoạn lệch lạc: người này là những người ngay thẳng đàng hoàng, người cao quí và thường có tiền của. Những người có nét chữ như này luôn sống có qui tắc, phân minh, quy củ và ít biểu lộ ra cảm xúc của mình, họ là những người cứng rắn, thường sống trong khuôn phép. Tuy họ khó gần nhưng lại rất được nhiều người tôn trọng và ngưỡng mộ.

  Xem tướng nét chữ có đường nét ngập ngừng, run, rời rạc, chậm chạp và nối với nhau bởi những đường nét vụng về:

  Nét chữ này thể hiện những người không dứt khoát hay do dự. Trong tu vi đây là người sống khá nội tâm và thích sự an nhàn, thanh tịnh. Trong học tập cũng như trong công việc, bạn khá để ý đến tiểu tiết. Những công việc cần sự đào sâu, tìm tòi, nghiên cứu sẽ rất hợp với bạn.

  Nét chữ mà ngả về phía trái: Xem tướng nét chữ thấy đây là mẫu người sống khép kín, hay có nhiều tâm sự nhưng không nói ra, không muốn dãi bày cùng ai. Với những người này thì công việc kinh doanh là không mấy phù hợp. Bởi vì với tính cách sống có phần khép kín và quy tắc, họ khó có thể làm việc tốt được với nhân viên của mình.

  Chữ viết không thẳng hàng: Chữ viết bị lệch dòng và có hướng đi xuống hoặc đi lên. Nếu chữ viết có xu hướng lệch xuống phía dưới, thể hiện bạn đôi khi có những suy nghĩ khá tiêu cực, sự nghiệp của bạn dễ gặp phải những thất bại lớn. Ngược lại nếu nét chữ của bạn lệch lên trên thì bạn là người thường muốn tiến lên , nhìn về tương lai, với những mục đích mới mẻ và sáng lạng hơn hiện tại. Bạn lạc quan, giàu năng lượng và thích tìm tòi khám phá những thứ mới mẻ.

  cho nét chữ ngả về phía phải: Bạn là người có xu hướng sống hướng ngoại. Trong công việc, bạn luôn được đánh giá cao bởi khả năng sáng tạo và không ngừng vươn lên của mình. Con đường sự nghiệp của bạn phát triển khá tốt. Xem tướng nét chữ xem boi tinh yeu thấy trong chuyện tình cảm, b ạn cũng là một người khá tâm lý trong chuyện này, vì thế mà đời sống hôn nhân của bạn được bền vũng.

  Nét chữ mờ nhạt: Nói lên bạn là một thích sự tự do, không thích bị gò bó. Chính vì điều này sẽ khiến bạn không gắn bó được với công việc nào lâu dài. Sự nghiệp của bạn vì thế sẽ không có gì nổi trội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Và Sự Nghiệp Thông Qu Xem Tướng 5 Ngón Tay
 • Xem Tướng Tìm Người Yêu Có Khả Năng Tài Chính
 • Xem Tướng Chọn Người Yêu Lý Tưởng
 • 5 Dấu Hiệu Tiết Lộ Tướng Người Bạc Tình Bạn Phải Tránh Xa
 • Xem Tướng Người Thọ Yểu
 • 5 Nét Tướng Mặt Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử Mà Đàn Ông Luôn Khao Khát

  --- Bài mới hơn ---

 • Thế Nào Là Người Phụ Nữ Có Tướng Vượng Phu?
 • Chuyên Gia Tướng Số Tiết Lộ 10 Đặc Điểm Chỉ Người Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử Mới Có
 • Xem Tướng Mắt Đàn Ông , Phụ Nữ Đoán Tính Cách Và Vận Mệnh Chính Xác
 • Cách Xem Tướng Hình Thể Phụ Nữ Qua Ngũ Hành
 • Lấy Vợ Là Con Gái Mặt To Có Nên Không? Góc Nhìn Nhân Tướng Học
 • 5 nét tướng mặt phụ nữ vượng phu ích tử mà đàn ông luôn khao khát

  Đàn ông luôn cần có người vợ làm hậu phương vững chắc để vững chí bôn ba trên thương trường bởi lẽ đằng sau thành công của đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ.

  Để nhận diện người phụ nữ “vàng 10” trong hôn nhân, vừa đem lại vận may cho người bạn đời, vừa quán xuyến lo liệu được cho con cái, tử vi phong thủy xin giới thiệu tới độc giả 5 nét tướng mặt chỉ người phụ nữ vượng phu ích tử mới có:

  1. Sống mũi cao và thẳng, đầu mũi tròn đầy, cánh mũi vừa phải

  Trong xem tướng mặt và nhân tướng học nói chung, mũi đại diện cho cung Tài bạch của mỗi người, thể hiện vận may tài chính, địa vị và hoạn lộ của cả người nam lẫn người nữ.

  Ngoài ra, qua xem tướng mũi, ta cũng có thể nhận biết được vận thế của người chồng và độ hạnh phúc trong hôn nhân của người nữ đó. Chính vì thế, người phụ nữ nào có chiếc mũi đẹp với sống mũi cao và thẳng, đầu mũi tròn đầy, cánh mũi dày vừa phải, thon thả ưa nhìn được coi là sở hữu phúc tướng của người vượng phu ích tử ít ai sánh bằng.

  Nếu kết hợp với dung mạo đoan trang, ánh mắt có thần thái tốt, xem tướng phụ nữ đánh giá, người này thường có cá tính mạnh và rất hấp dẫn người khác giới. Ưu điểm của họ là giỏi nữ công gia chánh, dám nói dám làm, nhìn bề ngoài tưởng là “liễu yếu đào tơ” nhưng thực chất có trí tuệ và bản lĩnh không thua kém gì đàn ông.

  Lấy được người vợ này, đàn ông như nhân đôi may mắn vì họ sẽ có thêm một người tham mưu tư vấn, một người bạn đồng hành trên con đường hoạn lộ. Dự đoán, nếu vợ chồng hợp mệnh, tình cảm hạnh phúc thì khoảng ngoài 40 tuổi, gia vận của người phụ nữ có tướng mũi như trên sẽ thay đổi hoàn toàn, tài lộc dư dôi, gia đình êm ấm, vãn niên an nhàn.

  2. Tai dày và to, da tai mềm mịm, cuống tai cong

  Phụ nữ ai sở hữu chiếc tai dầy và to (nhưng cân đối với gương mặt), da tai mềm mịn, cuống tai cong, xưa nay nhân tướng học và xem tướng phụ nữ đều nhận định là quý tướng.

  Nhiều nhà nhân tướng học còn ví đôi tai này là đôi tai trời ban, thuộc về người tu tập tốt, vượng vận tài lộc và vận đào hoa nên dễ có nhân duyên tốt đẹp với người khác giới.

  Vốn là người nết na thùy mị, nữ tính đảm đang nên trước khi yên bề gia thất, họ rất hiếu đễ với cha mẹ, tình cảm với người thân, đối đãi với người ngoài chu toàn, bao dung độ lượng. Cũng chính bởi nét tính cách này, họ dễ có mạng lưới nhân sinh quan rộng và bền chặt, nhiều bạn bè thân tín.

  Bén duyên với người đàn ông hơn mình cả một cái đầu về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng nhưng không nên kết hôn quá sớm, thích hợp là từ 25 – 28 tuổi, sau khi lập gia đình, họ sẽ là hậu phương vững chắc của người chồng, đem lại may mắn và giúp sự nghiệp của người chồng thăng hoa bền vững.

  Xem tướng phụ nữ nhận định, khoảng ngoài 38 tuổi, hai vợ chồng sẽ dễ đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp, tài lộc đất đai dư dôi, dồi dào, gia đình ổn định.

  3. Xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn

  Trong xem tướng phụ nữ, đặt biệt là xem tướng mặt, vùng gò má tượng trưng cho danh vị, quyền lực và tính chiếm hữu của người phụ nữ. Nếu người nữ nào gò má nhô cao, ít thịt thì được nhận định là tính cách khó gần, ích kỉ vị thân, cá tính mạnh mẽ, ít bạn bè và không mấy “đắt duyên” với người khác giới.

  Người lại, phụ nữ có xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn cân đối, mặt thon và không quá gầy, được nhận định là phúc tướng, chỉ có ở người vượng phu ích tử. Người này tình tính phóng khoáng, giỏi tề gia nội trợ, hợp để làm kinh doanh, luôn biết chu toàn việc gia đình và công sở.

  Sau khi kết hôn với người đàn ông như ý, vợ chồng hợp mệnh và biết bảo ban nhau chăm chỉ làm ăn, nếu đi theo đường kinh doanh buôn bán, người nữ sẽ là cánh tay phải của chồng.

  Dự đoán khi người nữ này ngoài 40 tuổi, gia vận sẽ cải thiện và có bước chuyển ngoặt đáng kể, vãn niên vui vẻ sum vầy bên con cháu với khối tài sản nhiều người mong đợi.

  4. Nhân trung đậm dài và rõ nét

  Nhân trung trong xem tướng mặt được gọi là “thọ đường”, giúp các chuyên gia nhân tướng học nhận định được về tuổi thọ, tài lộc và khả năng sinh sản của người nam và nữ.

  Người phụ nữ nào có nhân trung đậm, dài và rõ nét, theo xem tướng phụ nữ nhận định là quý tướng, vừa vượng tài vượng vận, vượng phu ích tử lại sinh nở tròn vuông, đủ nếp đủ tẻ.

  Nếu sau khi kết hôn, vợ chồng thấy tài vận chưa có nhiều chuyển biến rõ rệt, có thể thỉnh ngọc bội, vòng đeo tay hoặc mặt vòng bằng ngọc vượng khí hợp mệnh và mang theo người 24/24 để thúc đẩy vượng khí.

  Họ được nhận định là người thông minh lanh lợi, phúc cao mệnh dày, tuổi thọ ít ai sánh bằng. Lập gia đình với người đàn ông đúng tuổi, hợp mệnh, họ sẽ sẵn sàng hi sinh công việc, lùi về phía sau làm hậu phương vững chắc, hỗ trợ người chồng bôn ba kiếm tiền.

  Tuýp phụ nữ có nét phúc tướng kiểu này thường kiên trì dẻo dai, bền bỉ, sức khỏe hơn người, sẵn sàng đồng cam cộng khổ với người chồng vào những lúc người bạn đời gặp vất vả sóng gió trong sự nghiệp.

  Chính vì thế, khi thành công, họ luôn biết trân quý những thành tựu và của cải mà cả hai vất vả mới có được, đồng thời khéo léo bảo vệ thành quả, duy trì tài lộc gia đình êm ấm, thịnh vượng dài lâu.

  5. Khuôn cằm tròn đầy

  Trong nhân tướng học nói chung và xem tướng phụ nữ nói riêng, phần cằm được gọi là Địa các, biểu hiện mức độ may mắn trong tài lộc và phản ánh rõ nét hậu vận của đời người.

  Phụ nữ ai có tướng cằm tròn đầy, da dẻ mịn màng kết hợp với dung mạo đoan trang, giọng nói êm dịu, ắt là người có quý tướng. Họ được nhận định là tuýp người giỏi ngoại giao, tính tình hòa nhã, tâm lý thiện lương, hướng ngoại và luôn suy nghĩ tích cực.

  Người này nếu có hai cằm thì dễ có khả năng làm lãnh đạo, vượng vận quý nhân, dễ được người khác giới giúp đỡ trong con đường hoạn lộ. Sau khi lập gia đình, những nét phúc tướng của người này phát huy tối đa tác dụng, giúp họ hỗ trợ và vượng vận cho người chồng.

  Dự đoán ngoài 38 – 45 tuổi, kinh tế của cả hai, gồm vợ lẫn chồng sẽ có những chuyển biến mạnh mẽ. Vãn niên an nhàn hưởng phúc, tài sản và nhà cửa đất đai họ để lại cho con cháu khá dồi dào, phong phú.

  * Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm XEM THÊM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mắt To, Xem Tướng Mắt Nhỏ Nói Lên Điều Gì?
 • Giải Đáp Thắc Mắc Con Gái Nhiều Lông Tay Lông Chân Nói Lên Điều Gì
 • Tướng Người Phụ Nữ Sinh Con Trai, Con Gái Đầu Lòng
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Quý Tướng Qua Tiếng Cười
 • Giọng Nói Có Thể Tiết Lộ Vận Mệnh Và Phúc Khí
 • Xem Nét Tướng Phụ Nữ Thành Đạt Trong Sự Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Qua Khuôn Mặt Luận Tính Cách, Sự Nghiệp
 • Con Gái Mặt Chữ Điền Xấu Hay Đẹp? Tướng Số Phụ Nữ Mặt Vuông Chữ Điền.
 • Xem Tướng Râu Tóc Của Đàn Ông, Đàn Bà
 • Xem Vận Mệnh Người Tuổi Dần Sẽ Gặp May Mắn
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần Nam Mạng Chính Xác Nhất
 • Xem tướng mắt phượng mày ngài

  Trán cao rộng

  Người con gái sở hữu cho mình một cái trán cao và rộng thường rất thông minh và tài giỏi. Làm việc gì người này cũng tính toán và cân nhắc rất cẩn thận , trước sau như một, không bị lung lay bởi tác động bên ngoài.

  Người có tướng này luôn lập cho mình một mục tiêu rõ ràng trong tương lai, họ sống và làm việc theo một khuôn khổ nhất định. Người này không vì sự thất bại ở hiện tại mà đánh mất niềm tin ở tương lai. Chính vì điều này mà người phụ nữ có trán cao và rộng rất dễ dàng thành công trên con đường sự nghiệp.

  Những phụ nữ có miệng anh đào thường là người có tính cách dịu dàng ôn hậu, cũng có trí tuệ hơn người. Tuy không thể hiện nhiều ra ngoài nhưng nó như một loại khí chất khó nói thành lời, khiến cho những cô gái này có điều gì đó đặc biệt hơn người.

  Phụ nữ có tướng miệng anh đào là tướng vượng phu, phần lớn đều kết hôn với những người có quý tướng quý mệnh, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn.

  Phụ nữ có tướng cằm chẻ

  Người sở hữu cằm chẻ, trong cuộc sống hiếm có ai sở hữu nét tướng này. Người có tướng này thường rất xinh đẹp và duyên dáng, riêng vận trình sự nghiệp vô cùng tươi sáng. Làm việc gì cũng thành công, cuộc sống rất sung sướng, gia đạo bình an và hạnh phúc. Cằm chẻ được coi là nơi hiển thị của cải, cằm càng dày thì càng nhiều tiền và may mắn.

  Tướng mũi đầy đặn

  Những phụ nữ có tướng mũi đầy đặn thường giàu sang sung sướng hơn người. Theo Nhân tướng học, mũi là dấu hiệu nhận biết tài vận và số mệnh của mỗi người. Tướng mũi được coi là đẹp khi đầu mũi có thịt, cánh mũi phải đầy đặn và sống mũi khá cao. Người có tướng mũi đẹp, cả đời dồi dào tài khí, cuộc sống vô cùng sung túc, không phải lo cái ăn cái mặc. Đây chính là tướng mặt đại gia thường thấy, tiền bạc họ kiếm được nhiều như nước nên phong cách sống cũng vô cùng phóng khoáng.

  Lông mày lưỡi liềm

  Xem tướng phụ nữ có đôi lông mày cong cong tựa ánh trăng rằm thường gặp trắc trở trong đường tình duyên, chuyện hôn nhân cũng khó bề thuận lợi, thậm chí còn phải đối mặt với những nguy cơ tình cảm ngoài luồng nữa.

  Tuy nhiên, về sự nghiệp thì họ lại có rất nhiều điều thuận lợi để phát triển, thường được quý nhân hỗ trợ giúp đỡ khá nhiều, nhờ thế mà nhanh chóng giành được những thành công vang dội, trở thành người có số mệnh phú quý, tiền bạc công danh chẳng thiếu điều gì. Họ là mẫu phụ nữ hiện đại, thành công rực rỡ ngoài xã hội, có thể gạt bỏ những nỗi buồn trong chuyện tình cảm mà phấn đấu để tự tay gây dựng sự nghiệp của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Phụ Nữ Thành Đạt, Giàu Sang Phú Quý
 • 4 Cách Làm Tương Ớt Hàn Quốc Gochujang Cay, Ngon Tại Nhà
 • Cách Làm Tương Ớt Ngon Sạch Nguyên Chất Ngay Tại Nhà Gia Vị Nước Mắm Chin
 • Xem Tướng Ở Bàn Tay
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100