Xem Tướng Đàn Ông, Phụ Nữ Có Khuôn Miệng Nhỏ

--- Bài mới hơn ---

 • Những Tướng Miệng Tốt Của Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Xem Tướng Miệng Cá Trê Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Cách Xem Tướng Môi Đàn Ông Đoán Xem Ai Chung Thủy, Ai Đa Tình
 • Con Trai Môi Đỏ Thì Sao? Có Đào Hoa Không?
 • Xem Tướng Môi Dự Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Sướng Khổ
 • Về cơ bản nam giới, nữ giới tướng miệng nhỏ sẽ không được tốt bằng tướng miệng rộng. Vận mệnh người này sẽ phụ thuộc vào sự kết hợp các bộ vị trên khuôn miệng.

  Thế nào được coi là tướng miệng nhỏ?

  Miệng nhỏ cũng có thể miệng nhỏ môi mỏng hoặc là miệng nhỏ môi dày. Người có tướng miệng này thì kích thước khuôn miệng hẹp hơn so với ngũ quan (trán, cằm, mũi và hai bên gò má trái phải).

  Làm thế nào để biết mình có phải thuộc tướng miệng nhỏ hay không?

  Có thể dùng 3 ngón tay (ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út) xếp lại liền theo chiều dọc để làm tiêu chuẩn. Nếu người đó ngậm miệng lại tự nhiên mà bề ngang của miệng bằng với bề dọc 3 ngón tay ghép lại thì thuộc cỡ miệng trung bình, dưới mức độ đó thì được coi là miệng nhỏ, lớn hơn thì được coi là miệng rộng. Cần chú ý phương pháp này cũng mang tính chất tương đối vì thực tế có một số người kích thước các ngón tay khá to, áp dụng cách đối chiếu này chưa hẳn đã chính xác.

  Ý nghĩa của tướng miệng nhỏ? Vận mệnh tướng người miệng nhỏ xấu hay tốt?

  Ý nghĩa tổng quan của tướng miệng nhỏ trong nhân tướng học

  Người mà có khuôn miệng vừa nhỏ và hẹp so với ngũ quan thì thường là người lương thiện, tính tình hòa đồng, hài hước, cách nói chuyện duyên dáng, cuốn hút được người đối diện. Do không tham lam, ích kỷ mà biết nhường nhịn hy sinh vì người khác do đó được nhiều người yêu mến và kính trọng. Tuy nhiên họ lại không được giỏi trong việc quản lý tiền bạc, cũng không dám mạo hiểm trong việc kinh doanh nên tiền của cũng chỉ vừa đủ tiêu chứ không có dư giả nhiều.

  Đối với nam hay nữ, tướng miệng nhỏ cũng sẽ có những đặc điểm riêng về tính cách, sự nghiệp, vận mệnh.

  Phụ nữ miệng nhỏ tốt hay xấu?

  Phụ nữ tướng miệng nhỏ như miệng anh đào đặc trưng cho các nét tướng phú quý, giàu sang. Luôn có quý nhân phù trợ nên vận mệnh khá tốt thuận buồm xuôi gió. Họ là người cầu kỳ, tính tình bảo thủ, ngang bướng, tâm hồn nhạy cảm. Họ rất giỏi giữ tiền và rất hiếm khi lạm chi, trân trọng những gì mình làm được.

  Về tính cách, phụ nữ mang tướng miệng này thường là người hướng nội, không thích giao tiếp với nhiều người khác mà chỉ tìm những người thực sự đáng tin cậy mới có thể mở lòng. Họ cũng hay hoài niệm về quá khứ, thích những gì mang tính truyền thống, không quá tham vọng.

  Trường hợp kết hợp với mắt nhỏ nữa thì đây là kiểu phụ nữ sống nội tâm, bị động, thiếu kỹ năng bảo vệ bản thân và ít gặp may mắn trong cuộc sống. Miệng nhỏ đi kèm với mặt to ngang là người hình phu khắc tử.

  Ngoài việc quan sát kích thước miệng, chúng ta cũng cần xem xét dưới góc độ độ dày mỏng của môi và sắc môi để có thể luận giải toàn diện hơn về vận mệnh người này.

  Nếu phụ nữ miệng nhỏ mà môi mỏng thì là người thông minh, ham học hỏi, ăn nói tốt nhưng lại hay so đo, tính toán, hẹp hòi, ngại thay đổi. Miệng nhỏ, môi mỏng kèm theo chóp mũi nhọn thuộc người ưa châm chọc người khác, thường xuyên gây ra chuyện thị phi. Phụ nữ sở hữu môi dày thì tính cách có phần đôn hậu và thật thà hơn, là con người trọng tình cảm; họ cũng coi trọng vật chất, thích hưởng thụ cuộc sống, đối xử tốt với mọi người mà không câu nệ quá chuyện tiền bạc.

  Xét trên yếu tố sắc môi, đàn bà miệng nhỏ mà môi thâm sì thường có sức khỏe yếu, cuộc sống khốn khó, bê trễ; kết hợp thêm với mắt trắng dã thì thuộc người chua ngoa, đanh đá, dâm đãng. Phần môi nếu sắc nhợt nhạt trắng thì là người nhát gan và yểu mệnh. Ngược lại nếu sắc môi hồng nhuận, tươi tắn thì chứng tỏ người đó có sức khỏe tốt, biết phân biệt phải trái đúng sai, nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

  Đàn ông miệng nhỏ tốt hay xấu?

  Nhân tướng học cho biết đàn ông tướng miệng nhỏ dễ mềm lòng, đồng cảm với mọi người, tình tình lương thiện hiền lành.

  Nếu như đàn ông miệng rộng thường có khí phách, chí tiến thủ, khả năng ăn nói, giao tiếp tốt, phù hợp lãnh đạo thì đàn ông miệng nhỏ có phần kém thế hơn. Lý do bởi họ thường hành động và làm việc dựa trên những cảm xúc cá nhân hơn là nhìn nhận các vấn đề 1 cách khách quan. Công việc phù hợp với họ là những việc cần đến sự ngăn nắp, tỉ mỉ và chính xác, ít giao tiếp và gặp gỡ với người khác. Đàn ông miệng nhỏ chí tiến thủ không cao, thiếu sự quyết tâm trong công việc, cơ hội thành công ít.

  Nam miệng nhỏ kết hợp với môi cứng là biểu hiện người tính cách mạnh mẽ và đầy tham vọng. Môi mềm kết hợp tướng miệng nhỏ là biểu hiện của sự ham thích nhục dục và có thái độ thoải mái, nhẹ nhàng, khoan dung.

  Nam giới miệng nhỏ mà môi thâm cũng là biểu hiện sức khỏe kém hoặc chế độ sinh hoạt kém lành mạnh: thường xuyên hút thuốc, rượu chè… Kết hợp với mắt trắng dã (tỷ lệ lòng trắng lớn, bên phải – trái- dưới lòng đen đều là lòng trắng) thuộc kiểu người xảo quyệt và gian trá.

  Trong trường hợp miệng nhỏ mà các đường viền môi góc cạnh rõ ràng thì thuộc tính cách lạc quan và tích cực, thân thiện, vận thế tốt. Ngược lại môi không có các đường nét rõ ràng thì lười nhác, kém chỉn chu, thiếu chí hướng, thích hưởng thụ, dễ lâm vào cảnh nợ nần.

  Nhìn chung có thể thấy vận số người tướng miệng nhỏ xấu hay tốt sẽ cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố kết hợp với các bộ vị khác. Trong trường hợp nếu xấu thì bạn cũng không cần quá bi quan, chỉ cần thay đổi tính cách, sống tốt, hành thiện thì sẽ cải đổi được vận số, hậu vận sẽ an yên và tốt đẹp hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Có Môi Anh Đào Là Tốt Hay Xấu?
 • Miệng Anh Đào Là Gì? Người Có Tướng Môi Anh Đào Tốt Hay Xấu?
 • Cách Xem Tướng Môi Đoán Tương Lai Rất Chính Xác
 • Xem Tướng Môi Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Tương Lai
 • Xem Tướng Môi Con Gái Đoán Tương Lai Vô Cùng Chính Xác
 • Miệng Nhỏ Là Gì? Tướng Số Nam, Nữ Miệng Bé Và Môi Mỏng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Miệng Nhỏ Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Nhân Tướng Học: Môi Trái Tim Là Nét Tướng Của Những Phụ Nữ Giàu Sang, Phú Quý Hơn Người
 • Xem Tướng Miệng Đoán Biết Bạn Có Mang Mệnh Trời Sinh Phú Quý Không?
 • Xem Tướng Đôi Môi Đàn Ông, Phụ Nữ, Môi Thâm, Mỏng, Dày
 • Xem Tướng Đôi Môi Phụ Nữ Đoán Độ Chung Tình Và Nhu Cầu ‘chuyện Ấy’
 • I. Miệng nhỏ là gì?

  Miệng nhỏ là hình dáng miệng có tỉ lệ nhỏ hơn so với ngũ quan gương mặt ( trán, mắt, mũi,…). Về mặt thẩm mỹ, người có khuôn miệng bé sẽ khiến gương mặt thanh tú hơn, toát nên được nét đẹp nhẹ nhàng.

  Về nhân tướng học, người miệng nhỏ thường được đánh giá là người thông minh, sáng dạ, cử xử khôn khéo.

  Trong tướng học, hình dáng miệng tác động rất lớn đến vận mệnh của một con người. Vậy môi nhỏ sẽ tiết lộ điều gì về tướng số của nam và nữ giới?

  1. Xem tướng miệng phụ nữ môi mỏng, nhỏ

  Tướng phụ nữ miệng nhỏ, môi mỏng là những người có số hưởng. Cuộc sống vô cùng thuận lợi và họ là những người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo.

  Họ luôn phát triển bản thân để gặt hái được những thành quả tốt trong cuộc sống. Về tính cách thì những người phụ nữ miệng bé, sống thấu tình đạt lý, biết cách cư xử khôn khéo.

  Người phụ nữ miệng nhỏ trong đời sống hôn nhân cũng vô cùng viên mãn. Dù trước có bất kỳ những khó khăn gì, nhưng vì sự khéo léo thông minh nên cô ấy có thể giải quyết, gỡ rối mọi chuyện. Họ biết cách quản lý chi tiêu tiền bạc nên người chồng vô cùng yên tâm.

  2. Đàn ông miệng nhỏ thì sao

  Đàn ông có tướng miệng nhỏ là người có tính cách ôn hòa, điềm đạm. Họ theo chủ nghĩa tối giản phong cách sống, không khoa trương, cầu kỳ. Chính vì vậy họ rất được nhiều người yêu quý trong cuộc sống.

  Họ là mẫu người hướng tới quyền lực và danh vọng. Với sự thông minh của họ thì họ sẽ gắt khá nhiều thành công trong công việc của mình.

  Đặc biệt là đối với người khác giới thì họ càng ga lăng. Đây có thể coi là mẫu người bạn đời lý tưởng của nhiều cô gái.

  III. Cách làm miệng nhỏ đẹp – Thay tướng cải mệnh

  Đây là phương pháp phù hợp với những ai có đôi môi dày quá khổ, có tỉ lệ môi không đẹp. Thu mỏng môi chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên bạn hoàn toàn có thể ra về luôn sau khi thực hiện.

  Bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi một phần lớp niêm mạc môi sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại một cách kín đáo và không để lộ chỉ ra bên ngoài.

  Tạo hình môi là phương pháp thẩm mỹ áp dụng những đường mổ ngắn để định hình dáng môi. Hiện tại, môi trái tim là dáng môi được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bờ môi này cực kì thu hút với những người xung quanh.

  Là tạo cho khóe miệng cong lên như cánh cung. Người có khóe cười gương mặt trông tươi tắn, đầy sức sống hơn . Và đây cũng là một điểm nhấn cho đôi môi bạn thêm xinh xắn hơn.

  Giàu sang hay nghèo hàn nó còn phụ thuộc rất nhiều vào những quyết định của bạn trong cuộc sống, không phải chỉ dựa vào hình dáng một chiếc miệng.

  Nhưng một chiếc miệng nhỏ xinh xắn sẽ giúp gương mặt bạn gây được nhiều thiện cảm hơn với người khác. Vẻ đẹp bên ngoài sẽ là một ưu điểm giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ chịu và suôn sẻ hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Ý Nghĩa Khuôn Miệng Của Bạn
 • Xem Tướng Môi Đoán Tính Cách, Số Mệnh Và Cuộc Đời Con Người
 • Xem Tướng Môi Dự Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Sướng Khổ
 • Con Trai Môi Đỏ Thì Sao? Có Đào Hoa Không?
 • Cách Xem Tướng Môi Đàn Ông Đoán Xem Ai Chung Thủy, Ai Đa Tình
 • Xem Ngay Tướng Miệng Nhỏ Nam Nữ Luận Số Mệnh Tương Lai

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Cằm Của Người Phụ Nữ
 • Con Gái Cằm Chẻ Có Tính Cách Và Vận Mệnh Cuộc Đời Như Thế Nào?
 • Xem Tướng Đàn Ông Cằm Chẻ, Công Danh, Tình Duyên Thế Nào Bạn Đã Biết?
 • Con Trai,con Gái Cằm Nhọn Tốt Hay Xấu? Top 4 Cách Làm Cằm Nhọn V Line
 • Nam, Nữ Cằm Vuông Nói Lên Điều Gì? Cách Khắc Phục Cằm Vuông Vĩnh Viễn
 • Xem tướng người miệng nhỏ đoán tính cách, xem vận mạng tốt xấu

   Tướng người miệng nhỏ là gì? Đặc điểm của miệng nhỏ?

  Miệng nhỏ cũng có thể miệng nhỏ môi mỏng hoặc cũng có thể miệng nhỏ môi dày nhưng tướng nam miệng nhỏ hay con gái miệng nhỏ đều có miệng hẹp hơn so với ngũ quan (trán, cằm, mũi và hai bên gò má trái phải) thì là đều là miệng nhỏ.

   Người tướng miệng nhỏ tướng số ra sao?
   Đàn ông miệng nhỏ thì sao?

  Nam miệng nhỏ dễ mềm lòng ,đồng cảm với mọi người, tình tình lương thiện hiền lành.

  Đàn ông miệng nhỏ ít có cơ hội thành công trong cuộc sống so với những người khác. Thiếu kỹ năng lãnh đạo, thiếu sự quyết tâm trong công việc.

  Đàn ông miệng nhỏ hay hành động dựa trên những cảm xúc cá nhân hơn là nhìn nhận vấn đề một cách khách quan. Những người này thích hợp với các công việc cần đến sự tỉ mỉ, ngăn nắp và chính xác, ít giao thiệp với người khác đặc biệt là những người lạ.

  Nam miệng nhỏ kết hợp với môi cứng là biểu hiện người tính cách mạnh mẽ và đầy tham vọng. Môi mềm kết hợp tướng miệng nhỏ là biểu hiện của sự ham thích nhục dục và có thái độ thoải mái, nhẹ nhàng, khoan dung.

   Phụ nữ miệng nhỏ vận mệnh ra sao?

  Tướng người miệng nhỏ đặc trưng cho các nét tướng phú quý, giàu sang. Luôn có quý nhân phù trợ nên vận mệnh khá tốt thuận buồm xuôi gió. Họ là người cầu kì, tinh tình bảo thủ, ngang bướng,tâm hồn nhạy cảm,hướng nội. Phụ nữ miệng nhỏ rất giỏi giữ tiền và rất hiếm khi lạm chi, trân trọng những gì mình làm được

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cằm Chẻ Nói Lên Điều Gì? Xem Tướng Người Cằm Chẻ Đoán Vận Mệnh 2022
 • Xem Tướng Cằm Thụt Vào Trong Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Cằm Bạnh Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Tướng Cằm Lệch Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tướng Cằm Đẹp Và Tốt
 • Cuộc Đời, Vận Mệnh Của Người Có Tướng Miệng Nhỏ Ra Sao?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Môi Mỏng Nói Lên Điều Gì? Tướng Số Tốt Hay Xấu
 • Xem Tướng Đàn Ông Đa Tình, Đến Hết Đời Vẫn Lăng Nhăng
 • Môi Trái Tim Là Gì? Người Có Tướng Môi Trái Tim Tốt Hay Xấu?
 • Đàn Ông Môi Đỏ Vận Mệnh Thế Nào? Đàn Ông Môi Son Đào Hoa Không
 • Xem Tướng Miệng Lệch Đàn Ông, Phụ Nữ Xét Đoán Vận Mệnh
 • Cập nhật vào 11/08

  Kích thước khuôn miệng cũng là cơ sở đoán định vận mệnh của 1 con người. Vậy những người mang tướng miệng nhỏ sẽ có cuộc sống ra sao?

  Đặc điểm tướng miệng nhỏ

  Miệng nhỏ có hai trường hợp là miệng nhỏ môi dày và miệng nhỏ môi mỏng hoặc. Đàn ông hay phụ nữ có tướng miệng này thì kích thước khuôn miệng hẹp hơn so với ngũ quan là trán, cằm, mũi và hai bên gò má trái phải.

  Cách đo kích thước miệng:

  • Dùng 3 ngón tay là ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út xếp lại liền theo chiều dọc để làm tiêu chuẩn.
  • Nếu người đó ngậm miệng lại tự nhiên mà bề ngang của miệng bằng với bề dọc 3 ngón tay ghép lại thì thuộc cỡ miệng trung bình, lớn hơn thì được coi là miệng rộng, dưới mức độ đó thì được coi là miệng nhỏ.
  • Nên lưu ý cách này chỉ mang tính chất tương đối áp dụng cách đối chiếu này chưa hẳn đã chính xác vì thực tế có một số người kích thước các ngón tay khá to.

  Nếu bạn quan tâm đến nhân tướng, bạn có thể học hỏi được nhiều điều thú vị tại mục Xem tướng trên khuôn mặt của Nhantuong.info.

  Phụ nữ miệng nhỏ vận mệnh như thế nào?

  Nữ giới mang tướng miệng nhỏ như miệng anh đào thể hiện nét tướng phú quý, giàu sang, có quý nhân phù trợ, vận mệnh tương đối tốt, thuận buồm xuôi gió, rất giỏi giữ tiền và rất hiếm khi lạm chi, trân trọng những gì mình làm được. Tuy nhiên, họ có nhược điểm là người cầu kỳ, tính tình bảo thủ, ngang bướng, tâm hồn nhạy cảm.

  Tính cách của phụ nữ mang tướng miệng này thường là người hướng nội, hay hoài niệm về quá khứ, thích những gì mang tính truyền thống, không quá tham vọng, không thích giao tiếp với nhiều người khác mà chỉ tìm những người thực sự đáng tin cậy mới có thể mở lòng.

  Đây là kiểu phụ nữ sống nội tâm, bị động, thiếu kỹ năng bảo vệ bản thân và ít gặp may mắn trong cuộc sống nếu cộng thêm với mắt nhỏ nửa. Nếu miệng nhỏ kết hợp với mặt to ngang là người hình phu khắc tử.

  Bên cạnh việc quan sát kích thước miệng, để có thể luận giải toàn diện hơn về vận mệnh người này, chúng ta cũng cần xem xét về độ dày mỏng cũng như sắc môi.

  Nếu nữ giới mang miệng mỏng mà môi dày thì là con người trọng tình cảm, tính cách có phần đôn hậu và thật thà; cũng coi trọng vật chất, thích hưởng thụ cuộc sống, đối xử tốt với mọi người mà không câu nệ quá chuyện tiền bạc.

  Về phương diện sắc môi, phụ nữ miệng nhỏ mà môi thâm sì thường có sức khỏe yếu, cuộc sống khốn khó, bê trễ; nếu có thêm với mắt trắng dã thì là người chua ngoa, đanh đá, dâm đãng. Nếu sắc môi nhợt nhạt, trắng thì là người nhát gan và yểu mệnh. Trái lại nếu sắc môi hồng hào, tươi tắn thì là người đó sức khỏe tốt, biết phân biệt phải trái đúng sai, nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

  Đàn ông tướng miệng nhỏ vận mệnh như thế nào?

  Nam giới tướng miệng nhỏ theo nhân tướng học là người tình tình lương thiện hiền lành, dễ mềm lòng, đồng cảm với mọi người.

  Trong trường hợp nam giới miệng rộng là người có khí phách, chí tiến thủ, khả năng ăn nói, giao tiếp tốt, phù hợp lãnh đạo. So sánh thì người miệng nhỏ có phần yếu thế hơn do họ thường hành động và làm việc dựa trên những cảm xúc cá nhân hơn là nhìn nhận các vấn đề 1 cách khách quan. Nam giới miệng nhỏ chí tiến thủ không cao, thiếu sự quyết tâm trong công việc, cơ hội thành công ít. Họ phù hợp với những việc cần đến sự ngăn nắp, tỉ mỉ và chính xác, ít giao tiếp và gặp gỡ với người khác.

  Đàn ông miệng nhỏ cộng thêm môi cứng mang tính cách mạnh mẽ và đầy tham vọng. Tướng miệng nhỏ kết hợp môi mềm mang đặc điểm ham thích nhục dục những vẫn có thái độ thoải mái, nhẹ nhàng, khoan dung.

  Đàn ông miệng nhỏ nhưng mà môi thâm là biểu hiện của sức khỏe kém hay chế độ sinh hoạt kém lành mạnh: thường xuyên hút thuốc, rượu chè… Nếu cộng thêm mắt trắng dã, cụ thể là tỷ lệ lòng trắng lớn, bên phải – trái- dưới lòng đen đều là lòng trắng thì mang nhược điểm xảo quyệt và gian trá.

  Nếu môi không có các đường nét rõ ràng thì lười nhác, kém chỉn chu, thiếu chí hướng, thích hưởng thụ, dễ lâm vào cảnh nợ nần. Ngược lại, nếu miệng nhỏ mà các đường viền môi góc cạnh rõ ràng thì khá lạc quan và tích cực, thân thiện, vận thế tốt.

  Có thể thấy để đoán định vận mệnh của người tướng miệng nhỏ thì chúng ta cần xét đoán trên phương diện phối hợp với ngũ quan khác. Người tướng miệng nhỏ bên cạnh những ưu điểm thì cũng còn 1 vài hạn chế, cần tu dưỡng, khắc phục để đạt được thành công, hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống.

  Mời bạn tìm hiểu thêm:

  Bài viết được chia sẻ bởi Team nhantuong.info.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Chỉ Tay Nữ Có Thể Đoán Trước Được Tương Lai Tốt Xấu
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Thấy Cằm Có Đặc Điểm Này Là Người Giàu Sang Phú Quý Tiền Tiêu 3 Đời Không Hết
 • Xem Tài Vận, Đoán Tương Lai Cho Người Cằm Lệch Chuẩn Nhất 2022
 • Cằm Chẻ Có Ý Nghĩa Gì? Tướng Cằm Chẻ Tốt Hay Xấu, Vận Mệnh Ra Sao?
 • Đàn Ông Cằm Vuông Vận Mệnh Cuộc Đời Tốt Hay Xấu?
 • Con Gái Môi Mỏng Thì Sao? Xem Tướng Phụ Nữ Môi Mỏng, Miệng Nhỏ

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Điềm Báo Giật Môi Trên Môi Dưới Là Phúc Hay Họa
 • Xem Bói Về Bạn Có Bao Nhiêu Mối Tình Trong Cuộc Sống
 • Tử Vi Tuần Mới 29/3 Đến 4/4 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điềm Báo Cắn Vào Môi Là Lành Hay Dữ?
 • Bị Nhiệt , Bị Sưng Báo Điềm Gì ? Đánh Con Gì ?
 • Chỉ tốn vài giây cuộc đời nhận biết tướng phụ nữ môi mỏng là bạn đã có thể nhìn ra bản chất của những người đàn bà môi mỏng xung quanh bạn. Cùng xem Cổ nhân nhận định về họ như thế nào? Và liệu môi mỏng có phải là một đôi môi đẹp dành cho người con gái?

  Cũng như môi dày, con gái môi mỏng được chia làm nhiều kiểu, nhiều trường hợp với những nét tướng số hoàn khác nhau.

  Chính vì vậy, không có chuẩn mực chung để đánh giá toàn bộ những người phụ nữ hay đàn bà mang dáng môi này là tốt hay xấu.

  Trong nhân tướng học, con gái môi mỏng, miệng rộng quá mức cho thấy đây là người sành ăn, có khả năng sinh nở tốt.

  Đặc biệt nếu miệng rộng và có góc cạnh rõ ràng, cân xứng, sắc môi hồng nhuận là người tương đối thông minh, nhân hậu, có nhiều tài năng nổi trội. Tương lai sẽ có sự nghiệp thành công rực rỡ.

  Tướng phụ nữ, môi mỏng miệng nhỏ cũng là một trong những tướng môi đẹp thể hiện khí chất của người thông minh, nhân hậu.

  Trong cuộc sống họ khá lạc quan và yêu đời. Tính tình nhân hậu, sống tình nghĩa khiến họ được nhiều người yêu mến.

  Đây cũng là những người phụ nữ có số giàu sang, dễ lấy được chồng đại gia. Cuộc sống về già không phải lo lắng nhiều.

  Tuy nhiên, trên thực tế do biết cách trân trọng những giá trị của bản thân nên họ hiểu rằng: Chỉ nên yêu thương một cách đúng mực chứ không phải yêu là hy sinh mù quáng biến bản thân trở nên bi lụy trong mối quan hệ đó.

  Nếu bạn là người phụ nữ có môi dưới mỏng hơn môi trên, thì theo ý kiến Cổ nhân, bạn là người rất cởi mở, thân thiện và ấm áp, luôn biết cách sống vui tươi làm hài lòng mọi người.

  Bên trong con người bạn, ẩn chứa một tâm hồn thuần khiết, ngây thơ nở rộ như đóa hoa mùa xuân. Tuy nhiên, sự tốt bụng của bạn đôi khi lại bị người khác đem ra lợi dụng, lừa dối,… làm tổn thương bạn.

  Chính vì vậy, nếu bạn đang sở hữu kiểu môi này, hãy cứ tự hào rằng: Bản thân đang mang trong mình nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt.

  Chính vì vậy, điều quan trọng là bạn phải biết được bản thân có phù hợp với đôi môi mà mình đang sở hữu hay không.

  Như đã nói ở trên, theo quan niệm của thẩm mỹ hiện đại, đôi môi mỏng chưa đủ trở thành một đôi môi hoàn hảo. Và nếu, bạn cảm thấy chưa hài lòng với đôi môi đó của mình, thì tại sao không tìm cách để sở hữu một đôi môi đẹp hơn ngay bây giờ?

  Ngày nay, các chuyên gia thẩm mỹ chỉ ra rằng: Bạn sẽ trở nên xinh đẹp, và quyến rũ hơn nếu sở hữu cho mình một đôi môi trái tim. Bởi môi trái tim ở phụ nữ là hiện thân của cái đẹp, vẻ gợi cảm và sự quyến rũ bậc nhất trong tình yêu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Tướng Số Của Đàn Bà Môi Mỏng Như Thế Nào?
 • Môi Chẻ Là Gì? Ý Nghĩa Tướng Số Nam & Nữ Tốt Hay Xấu
 • Màu Sắc Bạn Thích Nói Nên Điều Gì Về Tính Cách Của Bạn
 • Chọn Màu Sơn Xe Máy Theo Phong Thủy
 • Màu Sắc Hợp Mệnh Theo Ngũ Hành Tương Sinh
 • Xem Tướng Miệng Nhỏ Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhân Tướng Học: Môi Trái Tim Là Nét Tướng Của Những Phụ Nữ Giàu Sang, Phú Quý Hơn Người
 • Xem Tướng Miệng Đoán Biết Bạn Có Mang Mệnh Trời Sinh Phú Quý Không?
 • Xem Tướng Đôi Môi Đàn Ông, Phụ Nữ, Môi Thâm, Mỏng, Dày
 • Xem Tướng Đôi Môi Phụ Nữ Đoán Độ Chung Tình Và Nhu Cầu ‘chuyện Ấy’
 • Xem Tướng Phụ Nữ: Tướng Miệng Phú Quý, May Mắn, Cát Tường
 • Nhìn tướng miệng đoán sự nghiệp, họa nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra. Ngoài ý nói con người ta phải coi trọng lời nói còn mang một ý nghĩa khác.

  Xem tướng miệng ngoài việc coi miệng là cơ quan xuất nạp còn được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

  Miệng bao gồm môi, lưỡi và răng:

  Môi: là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra, môi là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

  Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm: Tình cảm, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

  Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về: tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

  1. Tướng miệng nhỏ là gì?

  Tướng miệng nhỏ cũng có thể miệng nhỏ môi mỏng hoặc miệng nhỏ môi dày nhưng tướng miệng nhỏ có miệng hẹp hơn so với Ngũ Quan (trán, cằm, mũi và hai bên gò má trái phải) thì là đều là miệng nhỏ.

  2. Tính cách, vận mệnh người có tướng miệng nhỏ

  Tướng đàn ông miệng nhỏ

  Theo nhân tướng học cho hay, những người đàn ông miệng nhỏ dễ mềm lòng, đồng cảm với mọi người, tình tình lương thiện hiền lành.

  Đàn ông miệng nhỏ ít có cơ hội thành công trong cuộc sống so với những người khác. Thiếu kỹ năng lãnh đạo, thiếu sự quyết tâm trong công việc.

  Đàn ông miệng nhỏ hay hành động dựa trên những cảm xúc cá nhân hơn là nhìn nhận vấn đề một cách khách quan. Những người này thích hợp với các công việc cần đến sự tỉ mỉ, ngăn nắp và chính xác, ít giao thiệp với người khác đặc biệt là những người lạ.

  Nam giới miệng nhỏ kết hợp với môi cứng là biểu hiện người tính cách mạnh mẽ và đầy tham vọng. Đàn ông tướng miệng nhỏ kết hợp với môi mềm là biểu hiện của sự ham thích nhục dục và có thái độ thoải mái, nhẹ nhàng, khoan dung.

  Tướng phụ nữ miệng nhỏ

  Tướng người phụ nữ sở hữu miệng nhỏ là tướng phú quý, giàu sang. Những người này luôn có quý nhân phù trợ nên vận mệnh khá tốt, thuận buồm xuôi gió.

  Những người phụ nữ miệng nhỏ thường là người cầu kì, tinh tình bảo thủ, ngang bướng, tâm hồn nhạy cảm và hướng nội. Ngoài ra, những người này rất giỏi giữ tiền và rất hiếm khi lạm chi, trân trọng những gì mình làm được.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Theo tuvingaynay.com!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Miệng Nhỏ Là Gì? Tướng Số Nam, Nữ Miệng Bé Và Môi Mỏng
 • Xem Tướng Ý Nghĩa Khuôn Miệng Của Bạn
 • Xem Tướng Môi Đoán Tính Cách, Số Mệnh Và Cuộc Đời Con Người
 • Xem Tướng Môi Dự Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Sướng Khổ
 • Con Trai Môi Đỏ Thì Sao? Có Đào Hoa Không?
 • Xem Tướng Miệng Đàn Ông, Phụ Nữ, Miệng Rồng, Miệng Anh Đào, Miệng Vuôn

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Sở Hữu Tướng Miệng Này Sớm Muộn Ắt Thành Danh, Thương Vợ Yêu Con Hết Mực
 • Xem Tướng Người Miệng Móm Đoán Tính Cách, Số Mệnh
 • Đàn Ông, Phụ Nữ Có Tướng Môi Chẻ, Miệng Chẻ Tốt Hay Xấu?
 • Đàn Ông Môi Dày Thì Sao? Đẹp Hay Xấu? Xem Tướng Con Trai Môi Dày
 • Xem Tướng Đàn Ông Môi Dày Thế Nào?
 • Theo nhân tướng học, xem tướng miệng đàn ông, phụ nữ nói lên được nhiều điều của một con người nào đó như tình yêu, vận mệnh, tính cách. Để biết tính cách, vận mệnh của người nào đó, bạn có thể dựa vào đặc điểm miệng của người đó.

  Xem tướng miệng đoán tính cách, vận mệnh

  1. Xem tướng miệng móm

  Đặc điểm của miệng móm là có môi trên hoặc 2 môi co rúm vào phía bên trong của miệng. Hầu hết những người sở hữu miệng móm đều cảm thấy mất tự tin về ngoại hình.

  Tính cách của người miệng móm là cố chấp và ngang bướng, không hề lắng nghe và tiếp thu ý kiến, coi mình là trung tâm của vũ trụ nên ít người yêu mến. Vận mệnh của người này gặp bất hạnh, luôn mệt mỏi và lo lắng về đường con cái. Do tướng miệng móm nên ngoại hình được đánh giá là không ưa nhìn, dễ gây cản trở trên con đường công danh và cuộc sống đời thường.

  2. Tướng miệng nhỏ

  Miệng nhỏ mang các đặc điểm là miệng nhỏ môi mỏng hoặc có thể miệng nhỏ môi dày nhưng tướng miệng nhỏ đều có miệng hẹp hơn so với trán, mũi, cằm, hai gò má.

  * Tướng miệng nhỏ ở nam giới

  Xem tướng miệng nam giới với miệng nhỏ thường là người dễ mềm lòng, lương thiện, so với người khác thì có ít cơ hội thành công trong công việc và sự nghiệp. Người này thiếu sự quyết tâm khi làm việc cùng kỹ năng lãnh đạo.

  Do tính lương thiện, mềm lòng nên người đàn ông có miệng rộng đưa ra hành động dựa trên cảm xúc của cá nhân hơn. Người này thích hợp với công việc cần tới sự ngăn nắp, tỉ mỉ, không phải giao tiếp nhiều.

  Tuy nhiên, người có miệng nhỏ và môi cứng sẽ là người có tham vọng lớn, tính cách mạnh mẽ. Còn miệng nhỏ kết hợp với môi mềm là biểu hiện của người có tính khoan dung, nhẹ nhàng, ham thích nhục dục.

  * Tướng miệng nhỏ ở phụ nữ

  Phụ nữ có miệng nhỏ là người có nét giàu sang, phú quý, được quý nhân phù trợ, công việc và cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ. Tính cách của người này là hướng nội, ngang bướng, cầu kì, bảo thủ và mang tâm hồn nhạy cảm. Những người phụ nữ có miệng nhỏ giữ tiền giỏi, trân trọng những gì mà mình đang có và đang làm.

  3. Xem tướng miệng cá trê

  Miệng cá trê là miệng rộng, khó có thể thu lại được, khóe miệng cúp xuống và hai môi mỏng, khí thế thô trọc và nhẫn thần mờ ám.

  Theo nhân tướng học, người có miệng cá trê là người có tính tình keo kiệt, bần tiện, chỉ thích lấy của người khác mà không bao giờ cho ai. Vận mệnh của người này cũng không tốt đẹp bởi chủ về chết non, cuộc đời bần hàn tùy thuộc vào sự kết hợp ngũ quan như miệng, mắt, lông mày …

  4. Xem tướng miệng anh đào

  Miệng anh đào là:

  – Miệng nhỏ (trung bình)

  – Môi màu tươi, sắc hồng giống như màu của hoa anh đào, răng khít, nhiều và đều, trông vô cùng xinh xắn.

  – Khóe miệng hơi xông lên phía trên.

  Những người có miệng anh đào là người có tướng giàu sang, phú quý, được quý nhân hỗ trợ nên công việc và cuộc sống gặp nhiều may mắn, thành công. Tính cách của người này là chăm chỉ, lương thiện, thông minh. Phụ nữ miệng rộng rất tốt, dễ có được người chồng phú quý, cuộc hôn nhân hạnh phúc.

  5. Xem tướng miệng lệch

  Miệng lệch là miệng có môi ở bên trái, bên phải không đều, cân xứng với nhau, nhìn thoáng qua giống như kiểu bị lệch, méo về một bên.

  Người miệng méo, lệch là người có tính cách không hề ngay thẳng, có phần thâm độc, gia trưởng, không lắng nghe và tiếp thu ý kiến, thường so đo thiệt hơn nên không được nhiều người hài lòng, vì thế mà sự nghiệp cũng không phát triển.

  Nếu người tướng miệng lệch kết hợp với ánh mắt lờ đờ thường biểu hiện có sức khỏe yếu kém khi về già, sống cô độc, không có duyên con cái, sống không trường thọ.

  6. Xem tướng miệng trái tim

  Người có miệng trái tim là người có môi trên và dưới đầy đặn, đều nhau, hai khóe miệng đều hướng lên trên, phần chỗ giáp với môi dưới có dấu vết rõ ràng.

  * Nam giới có miệng trái tim

  Con trai mang miệng trái tim thường là người có tính tình năng động, vui vẻ, thường xuyên giúp đỡ người khác và làm ngượ khác cảm thấy thoải mái. Do đó mà những người này thường được phái đẹp theo đuổi. Trong cuộc sống, công việc, người mang miệng trái tim gặp nhiều may mắn, tướng giàu sang, phú quý.

  * Nữ giới có miệng trái tim

  Nữ giới mang miệng trái tim là biểu hiện của người sống độc lập, tự tin, hòa đồng nên được nhiều người yêu quý. Đầu óc suy luận, thông minh nên họ dễ dàng nắm bắt được cơ hội tốt, cuộc sống và sự nghiệp gặp nhiều thành công, tướng phú quý vinh hiển.

  7. Xem tướng miệng méo

  Miệng méo là miệng vênh sang hẳn bên phải hoặc bên trái, hai môi không nằm cân xứng với nhau.

  Người có miệng méo thường mang vận mệnh bần hàn, tính bảo thủ, luôn coi mình là trung tâm, ít giao thiệp nên thường không có bạn bè và cuộc đời sống cô độc, đặc biệt những người này có tướng khắc cha và mẹ, sống không trường thọ.

  8. Xem tướng miệng vuông

  Miệng vuông mang các đặc điểm sau:

  – Hai môi dày và cân xứng với nhau.

  – Miệng lớn nhưng ngậm lại thì rất nhỏ.

  – Môi dưới và môi trên tạo ra góc vuông vức.

  Tính cách của người miệng vuông là thực thà, trung hậu. Còn về mạng vận thì họ có tướng phú quý, xuất nạp quan thành tựu, trong cuộc sống và trong sự nghiệp gặp nhiều may mắn, thành công.

  9. Xem tướng miệng hổ

  So với các miệng khác thì tướng miệng hổ to hơn, lăng giác rõ rệt, tướng miệng này có vạch ngang dài, miệng há ra có thể nuốt trọn nắm tay, khi ngậm lại thì nhỏ, tạo thành vạch dài.

  Những người miệng hổ thường lanh lợi, không được trung hậu, thiên về thực hành. Giống như người miệng vuông, người này cũng được xếp vào dạng xuất nạp quan thành tựu, vận mệnh giàu sang và quý phái.

  10. Xem tướng miệng thổi lửa

  Tướng miệng thổi lửa là người có miệng tròn, nhỏ, hai môi nhọn và túm cong giống người đang thổi lửa.

  Theo nhân khẩu học thì người mang tướng miệng thổi lửa là người không đạt thành tựu, cuộc sống vợ con bất hòa, không thể an hưởng tuổi già, sống về già cô độc. Về tính cách, người này có tính nết gian ác và thích gièm pha hãm hại người.

  11. Xem tướng miệng rồng

  Miệng rồng là miệng có khuôn khổ thuộc loại trung bình, môi dầy đặn, răng trắng, đều, máu tươi, khóe miệng và góc cạnh môi thanh tú, tươi đẹp.

  Người có tướng miệng rồng là người có chức vụ, địa vị cao, đạt nhiều thành tựu, có tài lãnh đạo và chỉ huy. Đàn ông có tướng miệng rồng kết hợp với vầng trán rộng, mũi cao, mắt sáng, khi nói chuyện thường hay cười là người có nhân duyên tốt, sự nghiệp thành đạt.

  Về tính cách thì người mệnh rồng thông minh, dung hòa mọi thứ, cư xử đúng mực, được nhiều người nể phục và kính trọng.

  12. Xem tướng miệng rộng

  Những người mệnh rộng có tướng làm quan, giữ vị trí cao trong xã hội, tấm lòng thì bao dung, luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến nên được rất nhiều người hài lòng.

  * Miệng rộng ở nam giới

  Theo nhân tướng học, nam giới có miệng rộng có số đại cát đại tướng, tính cách hào phóng, đôn hậu, thông minh. Tuy tiền và trung vận của người này ở mức bình thường nhưng hậu vận lại rất tốt đẹp nhờ vào phúc con cháu.

  * Miệng rộng ở nữ giới

  Nữ giới mang miệng rộng thường là người cầu thực, tham dâm, thích dâm tục và ăn uống.

  13. Xem tướng miệng quai xách

  Tướng miệng quai xách là miệng có hai mép xếch ngược oai, tự đại khoe khoang. Những người mang tướng miệng này thường rất tự dương tự đắc và xảo biện, không coi mọi người ra gì.

  14. Tướng miệng thuyền úp

  Miệng thuyền úp là hai môi dài, mỏng, thuyền úp ngậm miệng lại, cong vòng xuống dưới giống như chiếc thuyền bị úp, môi thâm.

  Về tính cách, người có miệng thuyền úp là người tri trá, gian xảo, dễ nuốt lời, có suy nghĩ tiêu cực. Vận mệnh của người này là nghèo khổ cả đời, sống xa quê từ nhỏ, cuộc đời luôn vất vả kiếm kế mưu sinh.

  15. Xem tướng miệng khỉ

  Miệng khỉ có các đặc điểm sau:

  – Miệng cân xứng

  – Môi trên và môi dưới đầy đặn, khá dài tạo thành khóe miệng hướng lên.

  – Môi trên có hằn lõm rất đẹp.

  – Thịt dư ở phần giữa môi trên tiếp xác với môi dưới là không rõ rệt.

  – Nhân trung đẹp, thẳng, song song.

  Người mang miệng rộng có tướng trường thọ, cuộc sống phúc lộc, đạt nhiều thành tựu. Tính tình của người này thì mạnh mẽ, cứng rắn, sống thiên về lý trí.

  Người có miệng khỉ mà nhân trung sâu sẽ rất may mắn, sự nghiệp thăng tiến thuận lợi, có quý phân hỗ trợ, cuộc sống sung túc, tiền tài tự tìm đến.

  16. Xem tướng miệng cá chép

  Miệng cá chép có khuôn miệng bình thường, có hai môi dày và khóe miệng rộng cụp xuống, sắc môi không tươi, răng không đều.

  Tùy theo ngũ quan mà tướng người có miệng cá chép rất xấu, có thể chết non hoặc cuộc đời vấ vả, bần hàn. Cuộc sống và sự nghiệp của người này lận đận, cả đời chịu cảnh túng thiếu.

  17. Xem tướng miệng dê

  Miệng dê là miệng nhỏ, có môi mỏng, hơi túm cong lại, khóe miệng cong lên hoặc là nằm ngang, có răng vàng khè, ít hoặc là không có râu.

  Người mang miệng dê có số vận không tốt đẹp, cả đời bần hàn, khắc vợ con, ít trường thọ, lận đận trong đường hôn nhân, ít người quý mến và tin cậy. Thời trẻ của người này thường ăn chơi sa đọa, sống thiếu ý chí nên trong sự nghiệp khó gặp hái thành công.

  19. Xem tướng miệng trâu

  Miệng trâu là miệng có hai môi dày, nhiều thịt, sắc sậm, có răng giáp rõ, các góc cạnh hai môi uống cong, môi kém vẻ thanh nhã.

  18. Tướng miệng vẩu

  Tướng miệng vẩu là hai môi không cân xứng, môi dưới hoặc môi trên chìa ra phía trước, miệng thường để lộ răng.

  Tướng của người miệng vẩu ở phía trên là người sống cô độc, gặp khó khăn, công việc thì không như ý, dễ gặp tai biến ở nơi xa quê hương. Người có miệng vẩu ở phía dưới có tính tình nóng nảy, bốc đồng, không óc địa vị ở trong xã hội, chuyện hôn nhân cũng gặp trắc trở.

  Người mang tướng miệng trâu có số mệnh là phú nhiều hơn quý, ở mức độ vừa phải, tuy nhiên phúc lộc lại kéo dài, cả cuộc đời yêm ấm, an nhàn, sống trường thọ nhưng cuộc sống vợ chồng xung khắc. Người miệng trâu là người thật thà, trung hậu, thông mnih, tuy nhiên lại hơi cố chấp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Tay Và Các Đường Chỉ Tay
 • Xem Tướng Tay Các Đường Chỉ Tay
 • Xem Tướng Tay: Các Đường Chỉ Tay
 • Xem Tướng Đàn Ông Qua Khuôn Mặt Đoán Tình Duyên Sự Nhiệp
 • Xem Chỉ Tay Đường Sinh Mạng Qua Bàn Tay Của Mỗi Người
 • Xem Bói Tướng Mắt To Mắt Nhỏ

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Ý Nghĩa Việc Mắt Bạn Giật Hoặc Tai Bị Ngứa
 • Ngứa Mắt Phải Có Điềm Gì, Hên Hay Xui ?
 • Xem Tướng Mắt Phượng Mày Ngài Đoán Vận Số Của Nam, Nữ
 • Mắt Phượng Mày Ngài Là Gì? Xem Tướng Tốt Hay Xấu?
 • Nhện Sa Trước Mặt Là Điềm Gì? Báo Hiệu Điều Tốt Hay Xấu Đây?
 • Tính cách vận mạng tốt xấu của người có tướng mắt to mắt bé.

  + Xem tướng mắt to mắt nhỏ luận rõ tính cách vận mệnh đường đời.

  1. Xem tướng mắt to mắt nhỏ là như thế nào?

  + Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học là gì?

  – Kích thước, hình dáng mắt hai bên mắt không đồng đều ( bên trái to bên phải nhỏ hoặc ngược lại)

  • Mí mắt 2 bên không đều nhau ( Bên có bên không)
  • Mắt lệch lạc, không cân xứng, mất đi sự hài hòa cân đối.

  2. Xem tướng mắt to mắt nhỏ, Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học

  – Theo như quan niệm xa xưa và nhân tướng học cho hay: Người mắt to mắt bé (còn được gọi là mắt âm dương)thường là người có tài, tham vọng nhưng tính tình hay thay đổi, sự nghiệp của họ cũng thăng trầm, thành bại xen lẫn.

  + Xem tướng mắt to mắt nhỏ nhân tướng học ở đàn ông

  • Tính cách: Chủ nhân có đôi mắt to mắt bé thường nhiệt tình, ham hiểu biết, không thù dai. Tuy nhiên, theo mắt to mắt nhỏ tướng số lại không duy trì được mọi việc trong thời gian dài, hay thay đổi, dễ nổi cáu làm việc theo cảm tính.
  • Sự nghiệp: Chủ nhân sở hữu đôi mắt to mắt bé là người có tài, tham vọng nhưng tính tình hay thay đổi; sự nghiệp thành bại xen lẫn; hôn nhân khó tốt đẹp
  • Hôn nhân: xem tướng mắt to mắt nhỏ ở nam giới có cuộc sống hôn nhân khó được yên ấm, có thể xảy ra bất hòa.

  + Xem tướng mắt to mắt nhỏ nhân tướng học ở phụ nữ

  • Tính cách: Phụ nữ sở hữu mắt to mắt bé thường có tính khí thất thường, không có chứng kiến riêng và khó kiểm soát được tình cảm.
  • Sức khỏe: Thường ốm đau, bệnh tật, hay gặp tai ương.
  • Xem tướng mắt to mắt nhỏ ở phụ nữ biết được hôn nhân không hạnh phúc: Đối với những người phụ nữ có khuyết điểm mắt to mắt bé thì cả đời vợ chồng bất hòa, vất vả vì đường chồng con, là người sợ chồng, hôn nhân không tốt đẹp.
  • Sự nghiệp gian truân khó thắng nhanh bại: theo xem mắt to mắt nhỏ nhân tướng học thì họ thường thể hiện cho sự nôn nóng, thiếu kiên nhẫn, thiếu ý chí, tài năng thấp kém cẩu thả, dễ nản.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao Là Gì? [ Cung Hoàng Đạo
 • Màu Sắc Đôi Mắt Tiết Lộ Gì Về Tính Cách Của Bạn
 • Nháy Mắt Liên Tục Có Đáng Ngại?
 • Mắt Lé Là Gì? Xem Tướng Người Mắt Lé
 • Nhận Diện Những Tướng Mặt Luôn Gặp May Mắn
 • Cách Xem Tướng Số Qua Miệng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Miệng Trâu Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Số Qua Miệng Biết Ai Người Ngay Kẻ Gian, Ai Phú Quý Sang Hèn
 • Cách Xem Tướng Chó Xấu Và Phản Chủ
 • Cách Chọn Chó Con Khôn Giữ Nhà Theo Kinh Nghiệm Dân Gian
 • Tướng Chó Và Cách Chọn Chó
 • Miệng là cánh cửa của ngôn ngữ, do đó thưởng phạt là do miệng nói ra, đúng sai cũng lại là ở miệng. Do vậy để biết tính cách cũng như số mệnh của một người chúng ta chỉ cần xem tướng miệng.

  Tướng miệng phú quý, may mắn, cát tường

  Miệng anh đào

  Miệng anh đào có đặc điểm là miệng tròn, môi dày, nhỏ và vuông, khóe miệng hướng lên trên, môi đỏ tươi, răng như hạt lựu, nụ cười giống hoa sen nở. Người có kiểu miệng này thông minh, tính cách nhân hậu, sống có tình có nghĩa. Phụ nữ có miệng anh đào sẽ gặp được chồng phú quý.

  Kiểu miệng rồng hợp với nam giới nhất. Kiểu miệng này với hai môi đầy đặn, ngay ngắn, với khóe miệng hướng lên trên. Thêm vào đó có môi hồng tươi, răng chắc khỏe trắng đều, miệng dễ nhìn và có nét thanh tú. Tướng miệng này thường là người có chức vụ và địa vị cao trong xã hội. Họ có khả năng lãnh đạo và chỉ huy người khác.

  Miệng “ngắm trăng”

  Miệng này cong lên giống như đang ngắm trăng, đi kèm với đó răng trắng môi đỏ. Người có miệng này thường có năng khiếu văn học nghệ thuật. Họ sống có tinh thần trách nhiệm cao, biết cách đối nhân xử thế, sớm thành đạt, có hậu vận tốt đẹp.

  Miệng vuông

  Miệng vuông hay còn gọi miệng hình chữ Tứ. Kiểu miệng này giống như hình vuông, có khóe miệng hai bên đối xứng nhau, và sắc môi đỏ. Khi cười không lộ răng, còn khi ngậm miệng lại hai môi trên dưới khép kín tạo thành những góc vuông đầy đặn. Người có tướng miệng này rất thật thà trung hậu, có phúc lộc song toàn, cuộc đời sẽ hưởng vinh hoa phú quý.

  Đặc điểm của kiểu miệng trâu là hai môi rất dày, miệng to, lưỡi dài, răng trắng. Người có tướng miệng này là người lanh lợi, khéo léo, sống có tình nghĩa. Cuộc đời của họ được an nhàn, có phúc lộc, sống trường thọ.

  Miệng vòng cung

  Miệng vòng cung có đặc điểm là miệng cong lên trên giống như hình vòng cung, với môi đầy đặn, và sắc hồng nhuận. Ai có tướng miệng này là những người thông minh, theo sự nghiệp nghiên cứu khoa học hay phát minh sáng chế sẽ thành công. Tính cách tướng miệng là hào phóng, có ý chí mạnh mẽ. Cuộc đời của họ an nhàn, phú quý và phúc thọ tới một cách tự nhiên.

  Miệng hổ có đặc điểm môi mềm mại, thu lại ở giữa, miệng rộng đủ đút lọt nắm tay, khóe miệng hướng lên trên. Những người có kiểu miệng này thường giàu sang phú quý, thông minh lanh lợi, tuy nhiên không chân thật.

  Tướng miệng nghèo khó, hay gặp vận xui

  Miệng nếp nhăn

  Miệng nếp nhăn còn có tên gọi khác miệng túi vải. Nhận biết miệng nếp nhăn rất dễ, hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, có rất nhiều nếp nhăn trên môi, nhìn mặt giống như đang khóc. Người có miệng này thường kết hôn và có con muộn. Cuộc sống thuở nhỏ vất vả, còn khi về già cô đơn, cả cuộc đời nghèo khó.

  Miệng cá chép

  Miệng cá chép có đặc điểm là miệng mỏng, môi rộng, khóe miệng nhọn, trễ xuống, sắc môi không tươi, răng không đều. Người sở hữu tướng miệng này cả đời phiêu bạt, cuộc sống túng thiếu.

  Miệng thuyền úp

  Miệng thuyền úp có hai bên khóe trễ xuống một cách khác thường, trông giống như thuyền úp, sắc môi không tươi. Chủ nhân kiểu miệng này phải sống xa quê hương từ nhỏ, cả đời vất vả, bôn ba trên con đường mưu sinh, cuộc sống cô độc.

  Miệng lợn có đặc điểm là môi trên dày, nhô ra phía trước và phủ lên môi dưới, môi dưới nhọn, nhỏ, mỏng, ngắn và thu vào trong, với hai khóe miệng trễ xuống. Người có tướng miệng này thường đầu óc kém linh hoạt, tính hung tợn, khó có được thành công trong cuộc sống, hậu vận về già không mấy tốt đẹp.

  Miệng dê có đặc điểm dài và nhọn, môi mỏng, trên dưới không có râu ria. Chủ nhân của nó thường ít nhân duyên, không được mọi người tin cậy và quý mến. Họ sống thiếu ý chí, ít khi gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Lúc trẻ ăn chơi sa đọa, vận số không được tốt đẹp.

  Miệng lệch có đặc điểm: miệng bị méo, trên dưới không cân xứng, môi có ít nếp nhăn, to mà không thu lại. Những người bị miệng lệch bẩm sinh (trừ trường hợp bị méo miệng do trúng gió) thường sát cha và mẹ. Tốt nhất những người có tướng miệng này không nên sống cùng gia đình. Người vợ có tướng miệng này thường không mấy chung thủy.

  Miệng ống bễ

  Đặc điểm là miệng nhọn, không thu lại, môi vẩu hở răng, với khóe miệng trễ xuống trông giống ống bễ, thêm vào đó môi trên ôm lấy môi dưới. Chủ nhân của kiểu miệng này có tính tình cục cằn, thô lỗ, cả đời vất vả, cô đơn.

  Xem một số tướng miệng khác

  Ngoài ra phụ thuộc vào từng hình thái miệng, môi có thể nhận biết về một người.

  • Miệng ngậm mà răng vẫn hở hay khi ngủ không ngậm miệng: Người đó có sức khỏe không tốt. Đi kèm với mắt có nhiều tròng trắng, ngực mọc nhiều lông là dấu hiệu cho thấy lá lách suy yếu.
  • Khi ngủ có chảy nước miếng: Người trung tuổi thì sức khỏe không tốt, đoản thọ; còn người trên 70 tuổi thì trường thọ, sức khỏe dồi dào.
  • Miệng rộng quá mức: Chủ nhân có khả năng ăn uống và sinh nở tốt.
  • Miệng nhỏ và mắt to: Người đó khó sống qua tuổi 50.
  • Miệng nói cười không hở răng: Người có tướng phú quý.
  • Miệng nhỏ và nhọn hơn mũi: Người đó sau 50 tuổi gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp.
  • Miệng rộng và nhìn rõ luỡi to: Người đó có cuộc sống cả đời sung túc.
  • Miệng rộng và tai nhỏ và mỏng: Chủ nhân ít khi có phúc lộc, gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp.
  • Miệng rộng và mũi nhỏ: Người đó thường gặp họa từ miệng, khó đạt thành công trong công việc.
  • Miệng rộng, mắt nhỏ: Khó có được địa vị cao trong xã hội.

   Miệng nhỏ: Khó thành công trong công việc.

  Xem tướng miệng qua môi

  • Sắc môi hồng nhuận: Quan hệ vợ chồng tốt đẹp, hôn nhân mỹ mãn.
  • Sắc môi nhạt: Vợ chồng không hòa thuận, tính cách kỳ quặc.
  • Môi đỏ râu trắng: Người có tấm lòng trung nghĩa, có thể hi sinh mình để bảo vệ lợi ích chung.
  • Sắc môi tím tái: Người có tính tham lam, bảo thủ, cả đời gặp nhiều sóng gió.
  • Sắc môi thâm đen: Người có nhiều bệnh hoặc sự nghiệp, gia đình gặp nhiều trắc trở, vợ chồng không hòa thuận.
  • Sắc môi trắng bệch: Người thiếu máu, khả năng sinh nở yếu.
  • Môi có nhiều vân: Người tích âm đức, giàu lòng cảm thông, khoan dung độ lượng, cuộc sống vẹn toàn.
  • Môi không có vân: Người có tâm tính không tốt, cuộc sống nhiều biến cố, về già cô đơn.
  • Vân môi có độ đậm nhạt rõ ràng: Người thông minh, cuộc sống sung túc. Còn vân môi độ đậm nhạt không rõ ràng, họ có cuộc sống vất vả, cơ cực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Miệng Quai Xách Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Phụ Nữ: Tướng Miệng Phú Quý, May Mắn, Cát Tường
 • Xem Tướng Đôi Môi Phụ Nữ Đoán Độ Chung Tình Và Nhu Cầu ‘chuyện Ấy’
 • Xem Tướng Đôi Môi Đàn Ông, Phụ Nữ, Môi Thâm, Mỏng, Dày
 • Xem Tướng Miệng Đoán Biết Bạn Có Mang Mệnh Trời Sinh Phú Quý Không?
 • Xem Tướng Mắt To, Xem Tướng Mắt Nhỏ Nói Lên Điều Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Nét Tướng Mặt Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử Mà Đàn Ông Luôn Khao Khát
 • Thế Nào Là Người Phụ Nữ Có Tướng Vượng Phu?
 • Chuyên Gia Tướng Số Tiết Lộ 10 Đặc Điểm Chỉ Người Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử Mới Có
 • Xem Tướng Mắt Đàn Ông , Phụ Nữ Đoán Tính Cách Và Vận Mệnh Chính Xác
 • Cách Xem Tướng Hình Thể Phụ Nữ Qua Ngũ Hành
 • Xem tướng phụ nữ mắt xếch mắt nhỏ là người thế nào? Dựa vào xem tướng phụ nữ sẽ giúp bạn biết được phần nào về tính cách cũng như đặc điểm của người đó. Tướng phụ nữ mắt xếch, mắt nhỏ là người thế nào mời bạn tìm hiểu sau đây.

  Mắt nhỏ, tròng đen sâu

  Những người mắt nhỏ là người có tâm địa nham hiểm, ít nói, sức chịu đựng kém. Với tính cách nhút nhát cũng như lòng dạ hẹp hòi. Sẽ là người có tuổi thọ thấp, nhưng nếu mắt nhỏ mà sắc là người có tính cẩn thận có thể làm công tác nghiên cứu hoặc tài chính. Với đôi mắt nhỏ, tùy thuộc sự kết hợp các đặc điểm khác trên khuôn mặt mà sự suy đoán có khác nhau.

  Mắt nhỏ nhưng có thần, trán cao, mũi nhô

  Đây là người phụ nữ người thông minh, cuộc đời dễ có được giàu sang. Những người này có số được hưởng cuộc sống giàu sang, cũng như an nhàn.

  Mắt nhỏ, mặt quá to

  Người sở hữu mắt nhỏ mà mặt quá to cẩn thận dễ bị tai nạn. Những người này là người cần chú ý đến mọi việc.

  Mắt nhỏ, tai to

  Những người mắt nhỏ tai to là người cả đời sẽ chịu nhiều sự cô đơn. Với những người này họ luôn chiếm được sự tin tưởng của mọi người. Nhưng đổi lại họ lại chịu sự cô đơn.

  Mắt nhỏ, miệng rộng

  Những người này khó được hưởng phú quý, sẽ túng thiếu đến già.

  Mắt nhỏ, lông mày rậm

  Người sở hữu mắt nhỏ và lông mày rậm là người có cuộc đời gặp nhiều điều không may. Với những người có sở hữu cặp chân mày rậm là người mắt nhỏ.

  – Mắt nhỏ và đục ngầu: là phụ nữ thì lòng dạ hẹp hòi, cả đời nghèo khổ, khó được hưởng phúc của chồng con.

  – Mắt nhỏ nhưng đẹp: là người thành thật, có trách nhiệm, có sức chịu đựng tốt; thích hợp với công việc kế toán hoặc quản lý tài chính.

  – Mắt nhỏ nhưng không đẹp: tuổi thọ ngắn; là phụ nữ thì dễ gặp rủi ro khi sinh con.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Đáp Thắc Mắc Con Gái Nhiều Lông Tay Lông Chân Nói Lên Điều Gì
 • Tướng Người Phụ Nữ Sinh Con Trai, Con Gái Đầu Lòng
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Quý Tướng Qua Tiếng Cười
 • Giọng Nói Có Thể Tiết Lộ Vận Mệnh Và Phúc Khí
 • Xem Tướng Con Người Qua Dáng Đi
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100