Giải Mã Tính Cách, Vận Mệnh Người Có Tướng Miệng Cá Trê

--- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách, Vận Mệnh Người Có Tướng Miệng Cá Trê Ra Sao?
 • Bói Tướng Số Cho Người Môi Chẻ
 • Người Có Môi Chẻ Đẹp Hay Xấu?
 • Chỉ Dẫn Cách Xem Tướng Phụ Nữ Môi Cong
 • Luận Tướng Con Trai Môi Đỏ Da Trắng Có Đào Hoa Không?
 • Miệng cá trê hay môi cá trê thuộc tướng miệng xấu trong nhân tướng học. Người mang kiểu miệng này thường có cuộc đời bần hàn hoặc đoản mệnh.

  Đặc điểm của tướng miệng cá trê

  Đặc điểm tướng miệng cá trê là miệng rộng lớn nhưng không thu vào được, 2 môi mỏng. Phần khóe miệng cụp xuống, khí thế thô trọc, nhẫn thần mờ ám, sắc môi kém tươi tắn, thường nhợt nhạt và thâm sì.

  Người tướng miệng cá trê có vận số như thế nào?

  Trong các tướng miệng thì miệng cá trê thuộc tướng miệng xấu đối với cả nam giới và nữ giới.

  Bản chất miệng rộng thường tốt hơn miệng nhỏ, cho biết người đó nhận được nhiều phúc khí, tuy nhiên nó chỉ đúng đối với người miệng mím thì nhỏ, miệng mở thì lớn. Còn người miệng cá trê tuy dù rộng nhưng khi khép lại vẫn có dáng vậy, không thu nhỏ thuộc tướng xấu.

  2 môi của người miệng này mỏng, người môi mỏng được đánh giá là có khả năng giao tiếp tốt, thông minh, khá ham học nhưng nhược điểm của họ là nói nhiều, hay hóng hớt, nói điều thị phi, dễ gây mâu thuẫn không đáng có. Trong cuộc sống, tướng người này cũng rất tính toán so đo thiệt hơn, bất chấp để giành phần hơn về phía mình nên không được nhiều người yêu mến. Tính cách họ cũng rất ích kỷ và nhỏ nhen.

  Đối với phụ nữ tướng miệng cá trê môi mỏng là người hay hớt, nếu không làm hài lòng họ, họ có thể chửi hoặc phỉ báng. Trong tình yêu họ thường ghen tuông vô cớ khiến bạn đời mệt mỏi. Trường hợp họ cười nói mà hở lợi nhiều thì thuộc tướng khắc chồng. Đối với nam giới miệng mỏng, môi thâm thường là người xảo quyệt, thâm độc, sức khỏe yếu. Họ cũng được đánh giá là có tính trăng hoa.

  Phần khóe miệng tướng môi cá trê thường trễ, rủ xuống. Chứng tỏ người này thuộc dạng lười biếng, bảo thủ, cố chấp, không giỏi giao tiếp, kém trong khoản ứng nhân xử thế. Tính tình thì bần tiện keo kiệt, chỉ tính trực lấy trực ăn của người chứ chẳng cho ai bao giờ.

  Người sở hữu tướng miệng cá trê mạng vận rất xấu vì chủ về chết non hoặc suốt đời bần hàn tùy theo sự phối hợp của ngũ quan. Cụ thể:

  • Nếu người miệng cá trê kết hợp mũi nổi gồ thì đây là tiểu nhân thâm độc, “tham ngãi bỏ vàng”, bất chấp thủ đoạn. Mũi mà thấp, lõm thì ý chí thiếu kiên định, lười biếng, thích dựa dẫm. Người có sống mũi cao thì khá thông minh, thực dụng, độc đoán chuyên quyền.
  • Nếu người miệng cá trê vành tai nhô ngoài thì có tính cách ngỗ ngược, chuyên gây rắc rối, ăn chơi lêu lổng. Vành tai bên trong khuyết góc thì ốm yếu, vận mệnh trắc trở…
  • Miệng cá trê kết hợp với lông mày giao nhau ở ấn đường, màu nhạt, thưa thớt dễ đoản mệnh. Lông mày mà áp sắt mắt thì tính tình nóng nảy, dễ bị kích động, thất bại, nghèo hèn.
  • Người tướng miệng cá trê có mắt liếc xéo là kẻ tiêu nhân, tư lợi, cuối đời cô độc; mắt mà lõm sâu là người thụ động, lười biếng, bần hàn…

  Trường hợp người miệng cá trê có 1 trong số ngũ quan còn lại tốt: mắt nhỏ và dài (người thông minh lanh lợi), lông mày rậm, xuôi chiều (bao dung), mũi to, thẳng (giàu có), lỗ tai to (thông minh, quảng đại)… thì vận mệnh cũng sẽ được cải thiện theo hướng tích cực hơn.

  Người miệng cá trê làm thế nào để cải đổi vận mệnh?

  Việc cải đổi vận mệnh là cả một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì. Người miệng cá trê nhìn chung khuôn miệng không được đẹp lắm, hơn nữa màu môi lại thâm, nhợt sắc nên muốn cải thiện thì người này cần phải chú ý đến sức khỏe và diện mạo của bản thân hơn. Bởi lẽ môi nhợt, thiếu sức sống, màu thâm có thể bắt nguồn từ 1 số thói quen không tốt như hút thuốc lá nhiều; thức khuya… hay mắc các bệnh về tim, gan…

  Khi có sự thay đổi diện mạo được cải thiện thì nhân duyên và công việc của tướng ngày này cũng sẽ có những bước chuyển biến đáng kể, sức khỏe tốt hơn giúp làm việc tập trung và đạt hiệu suất cao hơn.

  Bên cạnh đó, điều cốt lõi mà người tướng miệng cá trê nói riêng và các tướng miệng xấu như: miệng cá ngão, miệng trề, miệng xuy hỏa … đó là thay đổi tính cách, bớt ăn nói lời thị phi, không làm điều xấu, sống chan hòa với mọi người xung quanh… Có như vậy mới được mọi người xung quanh yêu quý, tôn trọng, hậu vận về già gặp nhiều may mắn.

  Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Miệng Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Sướng Khổ Đời Người
 • Xem Tướng Cười Để Biết Tham Vọng Của Bạn
 • Đoán Chuẩn Tính Cách, Vận Mệnh Phụ Nữ Có Tướng Môi Thâm
 • Tìm Hiểu Vận Số Của Đàn Ông, Đàn Bà Có Tướng Môi Dày
 • Phụ Nữ Môi Mỏng Có Tướng Ngoại Tình
 • Tính Cách, Vận Mệnh Người Có Tướng Miệng Cá Trê Ra Sao?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Tướng Số Cho Người Môi Chẻ
 • Người Có Môi Chẻ Đẹp Hay Xấu?
 • Chỉ Dẫn Cách Xem Tướng Phụ Nữ Môi Cong
 • Luận Tướng Con Trai Môi Đỏ Da Trắng Có Đào Hoa Không?
 • Xem Tướng Môi Và Nhân Trung Của Bạn
 • Cập nhật vào 24/06

  Nhân tướng học cho rằng đàn ông, phụ nữ có tướng miệng cá trê sẽ có tính cách không tốt, vận mệnh xấu, cuộc đời dễ rơi vào cảnh bần hàn hoặc đoản mệnh.

  Tướng miệng cá trê có đặc điểm gì?

  Tướng miệng cá trê được nhận diện là cặp môi mỏng sắc môi kém tươi tắn, thường nhợt nhạt và thâm sì nhưng miệng rộng lớn mà lại không thu vào được, khóe miệng không hướng lên mà cụp xuống, khí thế thô trọc, nhẫn thần mờ ám.

  Vận số của người tướng miệng cá trê như thế nào?

  Thông thường, miệng nhỏ thường xấu hơn miệng rộng, cho biết người đó nhận được ít phúc khí. Tuy nhiên, người miệng cá trê dù rộng nhưng khi khép lại vẫn không nhỏ lại, được cho là tướng xấu chỉ tính tình thì bần tiện keo kiệt, thích tính trực lấy trực ăn của người chứ chẳng cho ai bao giờ.

  Tướng miệng cá trê có cặp môi mỏng, ưu điểm là ham học hỏi, có khả năng giao tiếp tốt, thông minh, nhưng nhược điểm của họ là nói nhiều, hay hóng hớt, nói điều thị phi, dễ gây mâu thuẫn không đáng có. Thêm vào đó là tính cách ích kỷ, nhỏ nhen, tiểu nhân, so đo, bất chấp tất cả để giành ưu thế về phía mình.

  Phụ nữ có tướng miệng cá trê môi mỏng là người hay hóng hớt, trong trường hợp không làm hài lòng họ, họ có thể chửi hoặc phỉ báng. Họ thường ghen tuông vô cớ trong cuộc sống tình yêu, hôn nhân khiến bạn đời mệt mỏi. Nếu phụ nữ cười nói mà hở lợi nhiều thì mang tướng khắc chồng.

  Đàn ông miệng mỏng, môi thâm là đặc điểm của người xảo quyệt, mưu mô thâm độc, sức khỏe yếu, thêm tính trăng hoa. Thêm vào đó, khóe miệng tướng môi cá trê thường trễ, rủ xuống chỉ người thuộc dạng lười biếng, bảo thủ, cố chấp, khép mình, không giỏi giao tiếp, kém trong khoản ứng nhân xử thế.

  Tướng miệng cá trê và sự phối hợp ngũ quan

  Xét về những tướng miệng thì đối với nam giới lẫn nữ giới có miệng cá trê thường sở hữu mạng vận rất xấu, tùy theo sự phối hợp của ngũ quan mà vận mệnh có thể thay đổi:

  • Kết hợp mũi nổi gồ: là người nhỏ nhen, ích kỷ, thâm độc, “tham ngãi bỏ vàng”, bất chấp thủ đoạn, ý chí thiếu kiên định, lười biếng, thích dựa dẫm nếu mũi thấp, lõm. Ngược lại, người có sống mũi cao thì khá thông minh, thực dụng, độc đoán chuyên quyền.
  • Kết hợp vành tai nhô ngoài thì sở hữu tính cách ngỗ ngược, chuyên gây rắc rối, thích chơi bời, trác táng lêu lổng. Vành tai bên trong khuyết góc thì ốm yếu, vận mệnh trắc trở…
  • Kết hợp với lông mày thưa thớt, nhạt màu, giao nhau ở ấn đường thì dễ đoản mệnh. Lông mày gần mắt là đặc tính nóng nảy, dễ bị kích động, thất bại, nghèo hèn.
  • Kết hợp với mắt liếc xéo là kẻ tiểu nhân, tư lợi, cuối đời cô độc; mắt mà lõm sâu là người thụ động, lười biếng, bần hàn…

  Tuy nhiên nếu miệng cá trê mà 1 trong số ngũ quan còn lại tốt như mắt nhỏ và dài (người thông minh lanh lợi), lông mày rậm, xuôi chiều (bao dung), mũi to, thẳng (giàu có), lỗ tai to (thông minh, quảng đại)… thì họ vẫn có vận mệnh được cải thiện theo hướng tích cực hơn.

  Bạn có thể tra cứu thêm nhiều thông tin hữu ích về tướng mặt tại mục xem tướng qua khuôn mặt của nhantuong.info

  Có thể cải đổi vận mệnh của người miệng cá trê làm thế nào?

  Tất nhiên, diện mạo thay đổi tốt hơn thì nhân duyên và công việc cũng chuyển biến tích cực, sức khỏe tốt hơn giúp làm việc tập trung và đạt hiệu suất cao hơn.

  Thêm vào đó, điều quan trọng nhất vẫn là thay đổi tính cách, bớt ăn nói lời thị phi, không làm điều xấu, sống chan hòa với mọi người xung quanh… thì những người tướng miệng cá trê nói riêng và các tướng miệng xấu như: miệng cá ngão, miệng trề, miệng xuy hỏa… sẽ thay đổi được số mệnh. Có như vậy mới được mọi người xung quanh yêu quý, tôn trọng, hậu vận về già gặp nhiều may mắn.

  Mời bạn tìm hiểu thêm những tướng môi khác:

  Bài viết được chia sẻ bởi Team nhantuong.info.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Tính Cách, Vận Mệnh Người Có Tướng Miệng Cá Trê
 • Xem Tướng Miệng Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Sướng Khổ Đời Người
 • Xem Tướng Cười Để Biết Tham Vọng Của Bạn
 • Đoán Chuẩn Tính Cách, Vận Mệnh Phụ Nữ Có Tướng Môi Thâm
 • Tìm Hiểu Vận Số Của Đàn Ông, Đàn Bà Có Tướng Môi Dày
 • Xem Tướng Miệng Cá Trê Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Tướng Môi Đàn Ông Đoán Xem Ai Chung Thủy, Ai Đa Tình
 • Con Trai Môi Đỏ Thì Sao? Có Đào Hoa Không?
 • Xem Tướng Môi Dự Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Sướng Khổ
 • Xem Tướng Môi Đoán Tính Cách, Số Mệnh Và Cuộc Đời Con Người
 • Xem Tướng Ý Nghĩa Khuôn Miệng Của Bạn
 • Nhìn tướng miệng đoán sự nghiệp, họa nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra. Ngoài ý nói con người ta phải coi trọng lời nói còn mang một ý nghĩa khác.

  Xem tướng miệng ngoài việc coi miệng là cơ quan xuất nạp còn được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

  Miệng bao gồm môi, lưỡi và răng:

  Môi: là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra, môi là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

  Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm: Tình cảm, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

  Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về: tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

  1. Tướng miệng cá trê là gì?

  Theo nhân tướng học cho hay, tướng miệng cá trê có đặc điểm là miệng rộng, khó có thể thu lại được, khóe miệng cúp xuống và hai môi mỏng, khí thế thô trọc và nhẫn thần mờ ám.

  2. Tính cách, vận mệnh người có tướng miệng cá trê

  Theo nhân tướng học nói rằng, những người sở hữu tướng miệng cá trê thường có mạng vận rất xấu, chủ về chết non hoặc suốt đời bần hàn tuỳ theo sự phối hợp của ngũ quan.

  Những người sở hữu tướng miệng cá trê thường là người có tính tình thì bần tiện keo kiệt, chỉ tính trực lấy trực ăn của người chứ chẳng cho ai bao giờ.

  Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu miệng cá trê thường là người mang sát khí. Miệng là nơi dễ gây họa nhất nên những phụ nữ có miệng cá trê hay đi chê bai, tạo thị phi tổn hại người khác. Người này tâm nhãn nhiều, tính tình hẹp hòi, thường xuyên oán hận người khác không đủ tốt với mình.

  Thường xuyên tính toán, mưu kế với người khác nhưng nét mặt những người phụ nữ này vẫn bộc lộ sự hiền hòa. Chưa hiểu thấu người này nam giới sẽ mau chóng sa vào tình ái, nhưng đến khi lấy về vợ chồng thường xuyên khắc khẩu.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Theo tuvingaynay.com!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Tướng Miệng Tốt Của Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Xem Tướng Đàn Ông, Phụ Nữ Có Khuôn Miệng Nhỏ
 • Phụ Nữ Có Môi Anh Đào Là Tốt Hay Xấu?
 • Miệng Anh Đào Là Gì? Người Có Tướng Môi Anh Đào Tốt Hay Xấu?
 • Cách Xem Tướng Môi Đoán Tương Lai Rất Chính Xác
 • Xem Tướng Miệng Đàn Ông, Phụ Nữ, Miệng Rồng, Miệng Anh Đào, Miệng Vuôn

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Sở Hữu Tướng Miệng Này Sớm Muộn Ắt Thành Danh, Thương Vợ Yêu Con Hết Mực
 • Xem Tướng Người Miệng Móm Đoán Tính Cách, Số Mệnh
 • Đàn Ông, Phụ Nữ Có Tướng Môi Chẻ, Miệng Chẻ Tốt Hay Xấu?
 • Đàn Ông Môi Dày Thì Sao? Đẹp Hay Xấu? Xem Tướng Con Trai Môi Dày
 • Xem Tướng Đàn Ông Môi Dày Thế Nào?
 • Theo nhân tướng học, xem tướng miệng đàn ông, phụ nữ nói lên được nhiều điều của một con người nào đó như tình yêu, vận mệnh, tính cách. Để biết tính cách, vận mệnh của người nào đó, bạn có thể dựa vào đặc điểm miệng của người đó.

  Xem tướng miệng đoán tính cách, vận mệnh

  1. Xem tướng miệng móm

  Đặc điểm của miệng móm là có môi trên hoặc 2 môi co rúm vào phía bên trong của miệng. Hầu hết những người sở hữu miệng móm đều cảm thấy mất tự tin về ngoại hình.

  Tính cách của người miệng móm là cố chấp và ngang bướng, không hề lắng nghe và tiếp thu ý kiến, coi mình là trung tâm của vũ trụ nên ít người yêu mến. Vận mệnh của người này gặp bất hạnh, luôn mệt mỏi và lo lắng về đường con cái. Do tướng miệng móm nên ngoại hình được đánh giá là không ưa nhìn, dễ gây cản trở trên con đường công danh và cuộc sống đời thường.

  2. Tướng miệng nhỏ

  Miệng nhỏ mang các đặc điểm là miệng nhỏ môi mỏng hoặc có thể miệng nhỏ môi dày nhưng tướng miệng nhỏ đều có miệng hẹp hơn so với trán, mũi, cằm, hai gò má.

  * Tướng miệng nhỏ ở nam giới

  Xem tướng miệng nam giới với miệng nhỏ thường là người dễ mềm lòng, lương thiện, so với người khác thì có ít cơ hội thành công trong công việc và sự nghiệp. Người này thiếu sự quyết tâm khi làm việc cùng kỹ năng lãnh đạo.

  Do tính lương thiện, mềm lòng nên người đàn ông có miệng rộng đưa ra hành động dựa trên cảm xúc của cá nhân hơn. Người này thích hợp với công việc cần tới sự ngăn nắp, tỉ mỉ, không phải giao tiếp nhiều.

  Tuy nhiên, người có miệng nhỏ và môi cứng sẽ là người có tham vọng lớn, tính cách mạnh mẽ. Còn miệng nhỏ kết hợp với môi mềm là biểu hiện của người có tính khoan dung, nhẹ nhàng, ham thích nhục dục.

  * Tướng miệng nhỏ ở phụ nữ

  Phụ nữ có miệng nhỏ là người có nét giàu sang, phú quý, được quý nhân phù trợ, công việc và cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ. Tính cách của người này là hướng nội, ngang bướng, cầu kì, bảo thủ và mang tâm hồn nhạy cảm. Những người phụ nữ có miệng nhỏ giữ tiền giỏi, trân trọng những gì mà mình đang có và đang làm.

  3. Xem tướng miệng cá trê

  Miệng cá trê là miệng rộng, khó có thể thu lại được, khóe miệng cúp xuống và hai môi mỏng, khí thế thô trọc và nhẫn thần mờ ám.

  Theo nhân tướng học, người có miệng cá trê là người có tính tình keo kiệt, bần tiện, chỉ thích lấy của người khác mà không bao giờ cho ai. Vận mệnh của người này cũng không tốt đẹp bởi chủ về chết non, cuộc đời bần hàn tùy thuộc vào sự kết hợp ngũ quan như miệng, mắt, lông mày …

  4. Xem tướng miệng anh đào

  Miệng anh đào là:

  – Miệng nhỏ (trung bình)

  – Môi màu tươi, sắc hồng giống như màu của hoa anh đào, răng khít, nhiều và đều, trông vô cùng xinh xắn.

  – Khóe miệng hơi xông lên phía trên.

  Những người có miệng anh đào là người có tướng giàu sang, phú quý, được quý nhân hỗ trợ nên công việc và cuộc sống gặp nhiều may mắn, thành công. Tính cách của người này là chăm chỉ, lương thiện, thông minh. Phụ nữ miệng rộng rất tốt, dễ có được người chồng phú quý, cuộc hôn nhân hạnh phúc.

  5. Xem tướng miệng lệch

  Miệng lệch là miệng có môi ở bên trái, bên phải không đều, cân xứng với nhau, nhìn thoáng qua giống như kiểu bị lệch, méo về một bên.

  Người miệng méo, lệch là người có tính cách không hề ngay thẳng, có phần thâm độc, gia trưởng, không lắng nghe và tiếp thu ý kiến, thường so đo thiệt hơn nên không được nhiều người hài lòng, vì thế mà sự nghiệp cũng không phát triển.

  Nếu người tướng miệng lệch kết hợp với ánh mắt lờ đờ thường biểu hiện có sức khỏe yếu kém khi về già, sống cô độc, không có duyên con cái, sống không trường thọ.

  6. Xem tướng miệng trái tim

  Người có miệng trái tim là người có môi trên và dưới đầy đặn, đều nhau, hai khóe miệng đều hướng lên trên, phần chỗ giáp với môi dưới có dấu vết rõ ràng.

  * Nam giới có miệng trái tim

  Con trai mang miệng trái tim thường là người có tính tình năng động, vui vẻ, thường xuyên giúp đỡ người khác và làm ngượ khác cảm thấy thoải mái. Do đó mà những người này thường được phái đẹp theo đuổi. Trong cuộc sống, công việc, người mang miệng trái tim gặp nhiều may mắn, tướng giàu sang, phú quý.

  * Nữ giới có miệng trái tim

  Nữ giới mang miệng trái tim là biểu hiện của người sống độc lập, tự tin, hòa đồng nên được nhiều người yêu quý. Đầu óc suy luận, thông minh nên họ dễ dàng nắm bắt được cơ hội tốt, cuộc sống và sự nghiệp gặp nhiều thành công, tướng phú quý vinh hiển.

  7. Xem tướng miệng méo

  Miệng méo là miệng vênh sang hẳn bên phải hoặc bên trái, hai môi không nằm cân xứng với nhau.

  Người có miệng méo thường mang vận mệnh bần hàn, tính bảo thủ, luôn coi mình là trung tâm, ít giao thiệp nên thường không có bạn bè và cuộc đời sống cô độc, đặc biệt những người này có tướng khắc cha và mẹ, sống không trường thọ.

  8. Xem tướng miệng vuông

  Miệng vuông mang các đặc điểm sau:

  – Hai môi dày và cân xứng với nhau.

  – Miệng lớn nhưng ngậm lại thì rất nhỏ.

  – Môi dưới và môi trên tạo ra góc vuông vức.

  Tính cách của người miệng vuông là thực thà, trung hậu. Còn về mạng vận thì họ có tướng phú quý, xuất nạp quan thành tựu, trong cuộc sống và trong sự nghiệp gặp nhiều may mắn, thành công.

  9. Xem tướng miệng hổ

  So với các miệng khác thì tướng miệng hổ to hơn, lăng giác rõ rệt, tướng miệng này có vạch ngang dài, miệng há ra có thể nuốt trọn nắm tay, khi ngậm lại thì nhỏ, tạo thành vạch dài.

  Những người miệng hổ thường lanh lợi, không được trung hậu, thiên về thực hành. Giống như người miệng vuông, người này cũng được xếp vào dạng xuất nạp quan thành tựu, vận mệnh giàu sang và quý phái.

  10. Xem tướng miệng thổi lửa

  Tướng miệng thổi lửa là người có miệng tròn, nhỏ, hai môi nhọn và túm cong giống người đang thổi lửa.

  Theo nhân khẩu học thì người mang tướng miệng thổi lửa là người không đạt thành tựu, cuộc sống vợ con bất hòa, không thể an hưởng tuổi già, sống về già cô độc. Về tính cách, người này có tính nết gian ác và thích gièm pha hãm hại người.

  11. Xem tướng miệng rồng

  Miệng rồng là miệng có khuôn khổ thuộc loại trung bình, môi dầy đặn, răng trắng, đều, máu tươi, khóe miệng và góc cạnh môi thanh tú, tươi đẹp.

  Người có tướng miệng rồng là người có chức vụ, địa vị cao, đạt nhiều thành tựu, có tài lãnh đạo và chỉ huy. Đàn ông có tướng miệng rồng kết hợp với vầng trán rộng, mũi cao, mắt sáng, khi nói chuyện thường hay cười là người có nhân duyên tốt, sự nghiệp thành đạt.

  Về tính cách thì người mệnh rồng thông minh, dung hòa mọi thứ, cư xử đúng mực, được nhiều người nể phục và kính trọng.

  12. Xem tướng miệng rộng

  Những người mệnh rộng có tướng làm quan, giữ vị trí cao trong xã hội, tấm lòng thì bao dung, luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến nên được rất nhiều người hài lòng.

  * Miệng rộng ở nam giới

  Theo nhân tướng học, nam giới có miệng rộng có số đại cát đại tướng, tính cách hào phóng, đôn hậu, thông minh. Tuy tiền và trung vận của người này ở mức bình thường nhưng hậu vận lại rất tốt đẹp nhờ vào phúc con cháu.

  * Miệng rộng ở nữ giới

  Nữ giới mang miệng rộng thường là người cầu thực, tham dâm, thích dâm tục và ăn uống.

  13. Xem tướng miệng quai xách

  Tướng miệng quai xách là miệng có hai mép xếch ngược oai, tự đại khoe khoang. Những người mang tướng miệng này thường rất tự dương tự đắc và xảo biện, không coi mọi người ra gì.

  14. Tướng miệng thuyền úp

  Miệng thuyền úp là hai môi dài, mỏng, thuyền úp ngậm miệng lại, cong vòng xuống dưới giống như chiếc thuyền bị úp, môi thâm.

  Về tính cách, người có miệng thuyền úp là người tri trá, gian xảo, dễ nuốt lời, có suy nghĩ tiêu cực. Vận mệnh của người này là nghèo khổ cả đời, sống xa quê từ nhỏ, cuộc đời luôn vất vả kiếm kế mưu sinh.

  15. Xem tướng miệng khỉ

  Miệng khỉ có các đặc điểm sau:

  – Miệng cân xứng

  – Môi trên và môi dưới đầy đặn, khá dài tạo thành khóe miệng hướng lên.

  – Môi trên có hằn lõm rất đẹp.

  – Thịt dư ở phần giữa môi trên tiếp xác với môi dưới là không rõ rệt.

  – Nhân trung đẹp, thẳng, song song.

  Người mang miệng rộng có tướng trường thọ, cuộc sống phúc lộc, đạt nhiều thành tựu. Tính tình của người này thì mạnh mẽ, cứng rắn, sống thiên về lý trí.

  Người có miệng khỉ mà nhân trung sâu sẽ rất may mắn, sự nghiệp thăng tiến thuận lợi, có quý phân hỗ trợ, cuộc sống sung túc, tiền tài tự tìm đến.

  16. Xem tướng miệng cá chép

  Miệng cá chép có khuôn miệng bình thường, có hai môi dày và khóe miệng rộng cụp xuống, sắc môi không tươi, răng không đều.

  Tùy theo ngũ quan mà tướng người có miệng cá chép rất xấu, có thể chết non hoặc cuộc đời vấ vả, bần hàn. Cuộc sống và sự nghiệp của người này lận đận, cả đời chịu cảnh túng thiếu.

  17. Xem tướng miệng dê

  Miệng dê là miệng nhỏ, có môi mỏng, hơi túm cong lại, khóe miệng cong lên hoặc là nằm ngang, có răng vàng khè, ít hoặc là không có râu.

  Người mang miệng dê có số vận không tốt đẹp, cả đời bần hàn, khắc vợ con, ít trường thọ, lận đận trong đường hôn nhân, ít người quý mến và tin cậy. Thời trẻ của người này thường ăn chơi sa đọa, sống thiếu ý chí nên trong sự nghiệp khó gặp hái thành công.

  19. Xem tướng miệng trâu

  Miệng trâu là miệng có hai môi dày, nhiều thịt, sắc sậm, có răng giáp rõ, các góc cạnh hai môi uống cong, môi kém vẻ thanh nhã.

  18. Tướng miệng vẩu

  Tướng miệng vẩu là hai môi không cân xứng, môi dưới hoặc môi trên chìa ra phía trước, miệng thường để lộ răng.

  Tướng của người miệng vẩu ở phía trên là người sống cô độc, gặp khó khăn, công việc thì không như ý, dễ gặp tai biến ở nơi xa quê hương. Người có miệng vẩu ở phía dưới có tính tình nóng nảy, bốc đồng, không óc địa vị ở trong xã hội, chuyện hôn nhân cũng gặp trắc trở.

  Người mang tướng miệng trâu có số mệnh là phú nhiều hơn quý, ở mức độ vừa phải, tuy nhiên phúc lộc lại kéo dài, cả cuộc đời yêm ấm, an nhàn, sống trường thọ nhưng cuộc sống vợ chồng xung khắc. Người miệng trâu là người thật thà, trung hậu, thông mnih, tuy nhiên lại hơi cố chấp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Tay Và Các Đường Chỉ Tay
 • Xem Tướng Tay Các Đường Chỉ Tay
 • Xem Tướng Tay: Các Đường Chỉ Tay
 • Xem Tướng Đàn Ông Qua Khuôn Mặt Đoán Tình Duyên Sự Nhiệp
 • Xem Chỉ Tay Đường Sinh Mạng Qua Bàn Tay Của Mỗi Người
 • Cách Xem Tướng Số Qua Miệng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Miệng Trâu Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Số Qua Miệng Biết Ai Người Ngay Kẻ Gian, Ai Phú Quý Sang Hèn
 • Cách Xem Tướng Chó Xấu Và Phản Chủ
 • Cách Chọn Chó Con Khôn Giữ Nhà Theo Kinh Nghiệm Dân Gian
 • Tướng Chó Và Cách Chọn Chó
 • Miệng là cánh cửa của ngôn ngữ, do đó thưởng phạt là do miệng nói ra, đúng sai cũng lại là ở miệng. Do vậy để biết tính cách cũng như số mệnh của một người chúng ta chỉ cần xem tướng miệng.

  Tướng miệng phú quý, may mắn, cát tường

  Miệng anh đào

  Miệng anh đào có đặc điểm là miệng tròn, môi dày, nhỏ và vuông, khóe miệng hướng lên trên, môi đỏ tươi, răng như hạt lựu, nụ cười giống hoa sen nở. Người có kiểu miệng này thông minh, tính cách nhân hậu, sống có tình có nghĩa. Phụ nữ có miệng anh đào sẽ gặp được chồng phú quý.

  Kiểu miệng rồng hợp với nam giới nhất. Kiểu miệng này với hai môi đầy đặn, ngay ngắn, với khóe miệng hướng lên trên. Thêm vào đó có môi hồng tươi, răng chắc khỏe trắng đều, miệng dễ nhìn và có nét thanh tú. Tướng miệng này thường là người có chức vụ và địa vị cao trong xã hội. Họ có khả năng lãnh đạo và chỉ huy người khác.

  Miệng “ngắm trăng”

  Miệng này cong lên giống như đang ngắm trăng, đi kèm với đó răng trắng môi đỏ. Người có miệng này thường có năng khiếu văn học nghệ thuật. Họ sống có tinh thần trách nhiệm cao, biết cách đối nhân xử thế, sớm thành đạt, có hậu vận tốt đẹp.

  Miệng vuông

  Miệng vuông hay còn gọi miệng hình chữ Tứ. Kiểu miệng này giống như hình vuông, có khóe miệng hai bên đối xứng nhau, và sắc môi đỏ. Khi cười không lộ răng, còn khi ngậm miệng lại hai môi trên dưới khép kín tạo thành những góc vuông đầy đặn. Người có tướng miệng này rất thật thà trung hậu, có phúc lộc song toàn, cuộc đời sẽ hưởng vinh hoa phú quý.

  Đặc điểm của kiểu miệng trâu là hai môi rất dày, miệng to, lưỡi dài, răng trắng. Người có tướng miệng này là người lanh lợi, khéo léo, sống có tình nghĩa. Cuộc đời của họ được an nhàn, có phúc lộc, sống trường thọ.

  Miệng vòng cung

  Miệng vòng cung có đặc điểm là miệng cong lên trên giống như hình vòng cung, với môi đầy đặn, và sắc hồng nhuận. Ai có tướng miệng này là những người thông minh, theo sự nghiệp nghiên cứu khoa học hay phát minh sáng chế sẽ thành công. Tính cách tướng miệng là hào phóng, có ý chí mạnh mẽ. Cuộc đời của họ an nhàn, phú quý và phúc thọ tới một cách tự nhiên.

  Miệng hổ có đặc điểm môi mềm mại, thu lại ở giữa, miệng rộng đủ đút lọt nắm tay, khóe miệng hướng lên trên. Những người có kiểu miệng này thường giàu sang phú quý, thông minh lanh lợi, tuy nhiên không chân thật.

  Tướng miệng nghèo khó, hay gặp vận xui

  Miệng nếp nhăn

  Miệng nếp nhăn còn có tên gọi khác miệng túi vải. Nhận biết miệng nếp nhăn rất dễ, hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, có rất nhiều nếp nhăn trên môi, nhìn mặt giống như đang khóc. Người có miệng này thường kết hôn và có con muộn. Cuộc sống thuở nhỏ vất vả, còn khi về già cô đơn, cả cuộc đời nghèo khó.

  Miệng cá chép

  Miệng cá chép có đặc điểm là miệng mỏng, môi rộng, khóe miệng nhọn, trễ xuống, sắc môi không tươi, răng không đều. Người sở hữu tướng miệng này cả đời phiêu bạt, cuộc sống túng thiếu.

  Miệng thuyền úp

  Miệng thuyền úp có hai bên khóe trễ xuống một cách khác thường, trông giống như thuyền úp, sắc môi không tươi. Chủ nhân kiểu miệng này phải sống xa quê hương từ nhỏ, cả đời vất vả, bôn ba trên con đường mưu sinh, cuộc sống cô độc.

  Miệng lợn có đặc điểm là môi trên dày, nhô ra phía trước và phủ lên môi dưới, môi dưới nhọn, nhỏ, mỏng, ngắn và thu vào trong, với hai khóe miệng trễ xuống. Người có tướng miệng này thường đầu óc kém linh hoạt, tính hung tợn, khó có được thành công trong cuộc sống, hậu vận về già không mấy tốt đẹp.

  Miệng dê có đặc điểm dài và nhọn, môi mỏng, trên dưới không có râu ria. Chủ nhân của nó thường ít nhân duyên, không được mọi người tin cậy và quý mến. Họ sống thiếu ý chí, ít khi gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Lúc trẻ ăn chơi sa đọa, vận số không được tốt đẹp.

  Miệng lệch có đặc điểm: miệng bị méo, trên dưới không cân xứng, môi có ít nếp nhăn, to mà không thu lại. Những người bị miệng lệch bẩm sinh (trừ trường hợp bị méo miệng do trúng gió) thường sát cha và mẹ. Tốt nhất những người có tướng miệng này không nên sống cùng gia đình. Người vợ có tướng miệng này thường không mấy chung thủy.

  Miệng ống bễ

  Đặc điểm là miệng nhọn, không thu lại, môi vẩu hở răng, với khóe miệng trễ xuống trông giống ống bễ, thêm vào đó môi trên ôm lấy môi dưới. Chủ nhân của kiểu miệng này có tính tình cục cằn, thô lỗ, cả đời vất vả, cô đơn.

  Xem một số tướng miệng khác

  Ngoài ra phụ thuộc vào từng hình thái miệng, môi có thể nhận biết về một người.

  • Miệng ngậm mà răng vẫn hở hay khi ngủ không ngậm miệng: Người đó có sức khỏe không tốt. Đi kèm với mắt có nhiều tròng trắng, ngực mọc nhiều lông là dấu hiệu cho thấy lá lách suy yếu.
  • Khi ngủ có chảy nước miếng: Người trung tuổi thì sức khỏe không tốt, đoản thọ; còn người trên 70 tuổi thì trường thọ, sức khỏe dồi dào.
  • Miệng rộng quá mức: Chủ nhân có khả năng ăn uống và sinh nở tốt.
  • Miệng nhỏ và mắt to: Người đó khó sống qua tuổi 50.
  • Miệng nói cười không hở răng: Người có tướng phú quý.
  • Miệng nhỏ và nhọn hơn mũi: Người đó sau 50 tuổi gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp.
  • Miệng rộng và nhìn rõ luỡi to: Người đó có cuộc sống cả đời sung túc.
  • Miệng rộng và tai nhỏ và mỏng: Chủ nhân ít khi có phúc lộc, gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp.
  • Miệng rộng và mũi nhỏ: Người đó thường gặp họa từ miệng, khó đạt thành công trong công việc.
  • Miệng rộng, mắt nhỏ: Khó có được địa vị cao trong xã hội.

   Miệng nhỏ: Khó thành công trong công việc.

  Xem tướng miệng qua môi

  • Sắc môi hồng nhuận: Quan hệ vợ chồng tốt đẹp, hôn nhân mỹ mãn.
  • Sắc môi nhạt: Vợ chồng không hòa thuận, tính cách kỳ quặc.
  • Môi đỏ râu trắng: Người có tấm lòng trung nghĩa, có thể hi sinh mình để bảo vệ lợi ích chung.
  • Sắc môi tím tái: Người có tính tham lam, bảo thủ, cả đời gặp nhiều sóng gió.
  • Sắc môi thâm đen: Người có nhiều bệnh hoặc sự nghiệp, gia đình gặp nhiều trắc trở, vợ chồng không hòa thuận.
  • Sắc môi trắng bệch: Người thiếu máu, khả năng sinh nở yếu.
  • Môi có nhiều vân: Người tích âm đức, giàu lòng cảm thông, khoan dung độ lượng, cuộc sống vẹn toàn.
  • Môi không có vân: Người có tâm tính không tốt, cuộc sống nhiều biến cố, về già cô đơn.
  • Vân môi có độ đậm nhạt rõ ràng: Người thông minh, cuộc sống sung túc. Còn vân môi độ đậm nhạt không rõ ràng, họ có cuộc sống vất vả, cơ cực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Miệng Quai Xách Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Phụ Nữ: Tướng Miệng Phú Quý, May Mắn, Cát Tường
 • Xem Tướng Đôi Môi Phụ Nữ Đoán Độ Chung Tình Và Nhu Cầu ‘chuyện Ấy’
 • Xem Tướng Đôi Môi Đàn Ông, Phụ Nữ, Môi Thâm, Mỏng, Dày
 • Xem Tướng Miệng Đoán Biết Bạn Có Mang Mệnh Trời Sinh Phú Quý Không?
 • Xem Tướng Đàn Ông Miệng Rộng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Và Phụ Nữ Miệng Rộng Nói Lên Điều Gì?
 • Tính Cách, Số Phận Của Đàn Ông, Phụ Nữ Có Tướng Miệng Rộng
 • Xem Tướng Miệng Móm Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Vận Mệnh Đàn Ông, Phụ Nữ Mang Tướng Miệng Móm
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Đàn Ông Qua Miệng
 • Xem tướng mắt phượng mày ngài

  Tướng miệng rộng là tướng như thế nào?

  Để xác định được miệng của người nào đó nhỏ hay rộng thì chúng ta cần phải dựa vào tỷ lệ kích thước miệng so với các bộ phận khác trên khuôn mặt người đó chứ không phải áng chừng so với miệng của người xung quanh.

  Có thể dùng 3 ngón tay (ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út) xếp lại liền theo chiều dọc để làm tiêu chuẩn. Nếu người đó ngậm miệng lại tự nhiên mà bề ngang của miệng bằng với bề dọc 3 ngón tay ghép lại thì thuộc cỡ miệng trung bình, dưới mức độ đó thì được coi là miệng nhỏ, lớn hơn thì được coi là miệng rộng. Cần chú ý phương pháp này cũng mang tính chất tương đối vì thực tế có một số người kích thước các ngón tay khá to, áp dụng cách đối chiếu này chưa hẳn đã chính xác.

  Tướng đàn ông miệng rộng có số đại cát, đại tướng, người này tính tình hào phóng, đôn đậu, biết tính toán sắp xếp công việc. Tướng số miệng rộng của đàn ông lúc tiền vận và trung bận bình thường, về hậu vận mới tốt đẹp, được nhờ con cái.

  Người miệng rộng, khi ngậm lại thì nhỏ, thêm vào đó có hình thế đẹp, không nghiêng lệch, môi dày, răng trắng là người hào sảng mạnh bạo và dũng cảm, có tinh thần phấn đấu vươn lên. Họ thuộc mẫu người hành động và rất quyết đoán, quảng giao nên nhiều bạn bè, dễ trở thành lãnh đạo. Nếu nếp nhăn trên môi thanh mảnh rõ ràng, kết hợp cùng với mũi cao thì tài vận tốt, ngược lại thì khó thành công, tài vận kém.

  Nếu miệng rộng có thể vừa nắm tay của người đó thì đây là tướng được hưởng quan lộc vinh hoa phú quý, tức là vừa có thể tăng quan tiến chức lại vừa có khả năng kiếm tiền. Tuy nhiên, tướng này cần phải kết hợp với cơ thể đạo mạo, khuôn mặt khôi ngô mới được. Ngược lại, nếu cơ thể gầy ốm thì miệng dù có rộng mấy cũng không được coi là cát tướng mà là người không giữ mồm giữ miệng, có gì trong đầu đều nói hết, hay làm lộ bí mật, đặc biệt là vận thế cuối đời rất kém.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Miệng Cho Đàn Ông , Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Chính Xác Nhất
 • Xem Tướng Miệng Đoán Biết Vận Thế Sang Hèn Của Người Đàn Ông
 • Chuyên Gia Tiết Lộ Cách Xem Tướng Tay Và Đường Chỉ Tay Phụ Nữ
 • Hướng Dẫn Xem Chỉ Tay Đường May Mắn Và Định Mệnh
 • Đường May Mắn Và Định Mệnh Qua Chỉ Tay Thú Vị
 • Nghệ Thuật Xem Tướng Tai, Miệng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tình Duyên Và Tính Cách Của Nam Giới Qua Tướng Tay
 • Xem Bói Tình Duyên Và Tính Cách Của Nữ Giới Qua Tướng Tay
 • 8 Cách Xem Tướng Ăn Đoán Vận Mệnh Tính Cách Chuẩn Không Cần Chỉnh
 • Xem Tướng Ăn Đoán Tài Lộc Vượng Hay Suy
 • Cách Xem Tướng Người Có Cằm Chẻ
 • Tai lật nghiêng là người không có nhà. Lỗ tai lớn rộng là thông minh tài trí, dư ăn dư để, lỗ tai hẹp nhỏ, là bần cùng ngu độn yểu mạng. Tai chuột là trộm cắp nghèo khó suốt đời, có khi chết trong lao tù.

  Tai nhỏ ngắn mà lật ngược ra sau là ẩu thơ côi cút, tài tán gia vong phiêu bạt. Tai như tai cọp là giàu sang uy nghi, mà lòng dạ hung ác, thương ghét bất thường, hại người rất dễ.

  Tai nở banh ra như bông bụp nở thì phá sạch của tổ tiên rồi nghèo khó đến chết. Tai lừa tai ngựa là khốn đốn suy bại, mà lại dâm đãng.

  Tai rủ gần vai, tai nhô cao tới óc đều là phú quí cung cách.

  Tai khỉ là bạch thô thành gia. Tai heo là lúc giàu lúc nghèo không chừng nhưng đa sắc dục, lại sanh bệnh yểu. Tai mỏng mà nghệch ra trước gọi là tai quạt gió là phá sạch của tổ tông, hay đam mê, tới già cô độc.

  Tai trâu là đần, nhưng hiền và thọ.

  Xem tướng miệng.

  Miệng là cửa ngõ của lòng người. Cũng như mắt là cửa ngỏ của tâm hồn. Miệng có phước, có hoạ, có lợi có hại, có phải, có trái, có ngay, có gian.

  Miệng vuông rộng có góc cạnh là uy vệ mà giàu sang, nhứt hô bá ứng.

  Miệng hình cánh cung là có quan tước lộc vị. Miệng rộng dày là người có phước hậu, mỏng mà ngắn là kiếm không đủ ăn. Miệng vuông là người giàu có. Miệng mỏng, nhỏ, méo, là người xảo trá nghèo hèn.

  Không nói chuyện mà miệng như rung động, môi như nhấp nháy là già bị chết đói chết rét. Miệng hở lòi răng ra ngoài là người vô trí vô mưu. Miệng có mục ruồi là hay thích ăn uống, nhưng bị trúng thực nguy mạng.

  Miệng như mấy ngón tay đùm lại là người bần hàn. Miệng như miệng lò là phá hết sản nghiệp. Miệng như 2 cánh cung úp lại là người tài kiêm văn võ xuất tướng nhập tướng, miệng môi đỏ mọng, suốt đời phong nhã hào hoa, gái được chồng yêu, trai được vợ kính, hay ưa văn hoá ca nhạc, lòng không ác đức bất nhơn, sanh con hiền hiếu.

  Mồm chưa thốt môi đã rung động là háo dâm vô độ. Miệng như vầng trăng ngửa lên là người danh sĩ hiền tài. Môi miệng dày lớn như môi trâu là lòng dạ nhân đức, có cơ trí mà không nham hiểm, suốt đời hưởng giàu sang.

  Miệng như miệng cọp là người không giàu cũng sang trọng. Miệng như chiếc ghe lập úp là phường hành khất, khốn khổ cả đời chết rét chết đói nơi đất khách.

  Miệng như heo là ưa nhiều điều dèm siểm kẻ khác, tánh lại háo sắc đa dâm tham thực.

  Miệng cá lòng tong là yểu. Miệng như hoa đào nở là lòng dạ tốt, không nghĩ điều ám muội, thông minh có vợ giàu đẹp. Miệng như miệng cá chép suốt kiếp bôn ba cùng khốn mà kiếm chẳng đủ ăn.

  Miệng dê là bất hạnh vô đức, kém tài ham ăn hốc uống, dâm dật nghèo hèn. Miệng túm như ống thổi lửa là cùng khổ bần hàn yểu mạng. Miệng rồng là phú quí sang trọng kẻ hầu người hạ, nhứt hô bá ứng.

  (St).

  Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

  Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  – Khu vực Miền Bắc:

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Tình Yêu Tướng Mặt Người Lụy Tình Trong Tình Yêu
 • Tiêu Điểm Tướng Yasuo, Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ Yasuo Lmht
 • 1# Tướng Và Cách Khắc Chế Yasuo Mid Top Mùa 10
 • Tướng Mặt Của Người Yểu Mệnh, Chết Sớm Có Đặc Điểm Gì?
 • Cảnh Báo Những Người Có Đặc Điểm Của Tướng Người Chết Yểu
 • Xem Tướng Số Phụ Nữ Qua Miệng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Phụ Nữ Qua Miệng Nói Lên Điều Gì?
 • Soi Tướng Miệng Biết Ai Người Ngay Kẻ Gian, Ai Phú Quý Sang Hèn
 • Người Mang Tướng Môi Trề Có Vận Mệnh Tốt Hay Xấu?
 • Thử Bàn Tướng Mạo Qua Tử Vi: Những Vị Có Tử Vi Tại Mạng, Tướng Mạo Như Thế Nào?
 • Một Số Đặc Điểm Nhận Dạng Về Tướng Mạo Qua Các Sao
 • Xem tướng Miệng phụ nữ 1. Khẩu dốc như cung, vị chí tam công (Góc miệng uốn cong lên như hai đầu cung, cực tốt) 2. Khẩu như hàm đan, bất thụ cơ hàn (Miệng đỏ như son một cách tự nhiên, phú quý) 3. Khẩu phương tứ tự, tín nghi chân (Miệng như chữ Tứ,

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  Xem tướng Miệng phụ nữ

  1. Khẩu dốc như cung, vị chí tam công (Góc miệng uốn cong lên như hai đầu cung, cực tốt)

  2. Khẩu như hàm đan, bất thụ cơ hàn (Miệng đỏ như son một cách tự nhiên, phú quý)

  3. Khẩu phương tứ tự, tín nghi chân (Miệng như chữ Tứ, góc cạnh đều đặn đẹp, trung nghĩa và giàu)

  4. Khẩu như súc năng, như suy hoả, tiêm nhi, phản tiêm nhị bạc hữu văn lý nhập khẩu (Miệng lúc nào cũng chu ra như đang thổi hơi, miệng dẩu ra, nghiêng lệch, chủ bần tiện)

  5. Tung lý nhập khẩu ngã tử (Nhiều văn nhập vào miệng, nghèo hèn, hai đường pháp lệnh chạy cong vào hai khoé miệng, đói khổ, chết vì đói)

  6. Khẩu như suy hoả, cơ hàn độc toạ (Miệng như thổi lửa chủ cơ hàn và cô độc)

  7. Khẩu ư lộ sĩ (Miệng ráng ngậm mà vẫn thấy răng, bần tiện)

  8. Thượng thần cai hạ, thần pháp bần hàn (Trên dày, dưới mỏng chủ bần hàn); Hạ thần qua thượng, (Dưới dày trên mỏng, dối trá, gian)

  9. Vi tiếu khẩu (Miệng lúc nào cũng như có vẻ cười, chủ ôn hậu)

  10. Chấn tĩnh chi khẩu (Miệng lúc nào cũng như mím chặt) chủ cương quyết

  11. Lãnh tiếu chi khẩu (Cười lạnh nhạt, nhếch mép, thâm độc, ác tâm.)

  XEM TƯỚNG MÔI PHỤ NỮ

  Theo khoa tướng diện khi giải đoán tướng môi ngoài ý nghĩa riêng của môi thì phải giải đoán chung tổng hợp với tướng miệng, răng, lưỡi và cả với nhân trung nữa mới chính xác.

  Theo tướng học, phần môi được giới hạn bởi hai đường Lăng và Giác. Lăng là đường ranh giới giữa môi nổi cao lên với miệng. Trái lại giác là đường thẳng nằm ngang giữa hai môi khi mím lại tự nhiên chay thẳng ra khóe miệng. Khi quan sát về tướng môi phải chú đến bốn điểm như sau : độ dày, trạng thái, văn môi và màu sắc.

  1- Độ dày:

  – Trường hợp hai môi có độ dày bằng nhau, đều đặn và cân xứng thì tốt.

  – Hai môi đều mỏng là người thiếu điềm tỉnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật.

  – Môi dày là người phản ứng chậm chạp chân chất, nhưng dễ thuyết phục người nghe, trung tín, ít đổi thay.

  – Môi trên dày hơn môi dưới, tài sản khó vững bền.

  – Môi trên mỏng hơn môi dưới khó tạo niềm tin, do lời nói không thật thà.

  – Môi dưới trùm lên môi trên là số khắc chồng. Trái lại môi trên trùm lên môi dưới là số khó thành đạt.

  2- Trạng thái:

  – Môi cong lên là tướng cô khắc chồng con.

  – Môi trề khó cầm giữ được tài sản làm ra.

  – Môi dúm nhiều vân là tướng phá bại, nghèo khó.

  – Môi ngậm lại mà không che hết răng là lộ sỉ dễ gặp nạn tai bệnh tật.

  – Môi khuyết hãm khó thành đạt.

  – Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm

  – Môi tự nhiên thường mím chặc là người hung dữ, khó tính.

  3- Văn môi:

  – Môi không có văn, trơn lán mọng lên là người kiêu kăng tự mãn, sự nghiệp không bền.

  – Môi có văn đều đẹp là số giàu phú quí.

  – Hai môi khép lại có khóe miệng hướng lên là người thánh đạt yêu đời, an nhàn vào cuối đời. – Hai môi khép lại, khóe miệng hướng xuống, khó cầm giữ sự nghiệp sau 55 tuổi nếu vẫn cằn tiếp tục đầu tư phát triển.

  4- Màu sắc:

  – Môi có màu hồng nhuận yêu đời sức khỏe tốt dễ thành đạt nhất là tình yêu.

  – Màu xám, xanh đen, vàng là dấu hiệu của bệnh tật. Màu đỏ quá thì bạc mệnh, màu trắng bệch nhát gan và yểu số.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mũi Đàn Ông
 • Xem Tướng Mũi Đàn Ông Đàn Bà Đoán Vận Mệnh
 • Xem Tướng Người Hậu Vận Phát Tài, Đến Tuổi Trung Niên Làm Ăn Đánh Đâu Thắng Đó
 • Tướng Mặt Của Người Lãnh Đạo, Người Làm Quan Có Đặc Điểm Gì?
 • Xem Tướng Mệnh Lãnh Đạo Tq
 • Tướng Miệng Trâu Là Gì? Người Có Miệng Trâu Sướng Hay Khổ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Mang Tướng Miệng Trâu Vận Mệnh Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tướng Mặt Phụ Nữ Để Đoán Tính Cách Và Vận Mệnh
 • Chú Chó Phú Quốc Lai Đẹp Nhất Trên Thế Giới
 • Chó Phú Quốc Giá Bao Nhiêu?
 • Tướng Nguyễn Xí Và Đội Quân Chó Săn Đáng Sợ Nhất Lịch Sử Việt Nam
 • Người có tướng miệng trâu tương đối thông minh, khả năng giao tiếp tốt, cuộc sống về già an nhàn, đạt được phú quý, trong đó phú nhiều hơn quý.

  Thế nào là tướng miệng trâu?

  Người tướng miệng trâu có kích thước miệng to, có 2 môi rất dày và nhiều thịt, sắc sậm, có góc cạnh rõ ràng hơn tướng miệng vuông, lưỡi dài, răng trắng. Góc cạnh của 2 môi uốn cong và hơi dẩu ra ngoài nên trông hơi kém thanh nhã.

  Người có tướng miệng này hai khóe miệng hướng lên. Miệng mở ra thì lớn, thu lại thì nhỏ.

  Ý nghĩa tướng miệng trâu?

  Nam giới, nữ giới mang tướng miệng này thông minh chỉ ở mức trung bình, kém linh hoạt hơn so với miệng chữ Tứ hay miệng vuông. Về mặt cơ trí người miệng này cũng không thể sánh bằng miệng trăng khuyết hoặc miệng vòng cung. Hậu vận người mang tướng miệng này thường được sống an nhàn, phú quý, phú nhiều hơn quý.

  Cuộc đời của người mang tướng miệng trâu

  Về tính cách

  Người miệng trâu có tướng miệng rộng, các góc cạnh môi rõ nét, đây là tướng miệng của những có tính cách rộng mở, hào phóng, bao dung, rất thích trao đổi ý kiến với người khác. Họ cũng biết cách lắng nghe nên được nhiều người quý mến, tin yêu. Nếu có lưỡi dài, to, vuông vức thì họ là bậc chính nhân quân tử, làm việc gì cũng quang minh chính đại.

  Tuy nhiên đôi khi họ cũng cố chấp, bảo thủ, coi mình là trung tâm nên có thể xảy ra một vài mâu thuẫn nhỏ với mọi người xung quanh.

  Về sự nghiệp

  Màu sắc môi người miệng này đậm màu, tươi tắn cho biết đây là người có mối quan hệ xã hội tốt và khỏe mạnh. Mặt khác phần khóe miệng hướng lên chứng tỏ thuộc người tích cực, ham học hỏi. Trong công việc họ có chí tiến thủ, chăm chỉ làm việc nên nhận được khá nhiều thành công.

  Kiểu người này nếu kết hợp với tai áp sát đầu, mũi hình túi mật treo (dọc sống mũi không có bất cứ chỗ nào lõm xuống, vị trí chóp mũi và 2 cánh mũi dày dặn), mắt có xương phụ tê (bộ phận nằm ở sát trên xương mày kéo dài đến chân tóc) thì thuộc tướng lãnh đạo tài giỏi, được nhiều nhân viên ngưỡng mộ.

  Về nhân duyên

  Xem tướng môi trầu thuộc môi dày, nhân tướng học cho biết môi dày chỉ những người đôn hậu, đa tình, trọng tình cảm. Trong cuộc sống hôn nhân, mối quan hệ vợ – chồng thường xung khắc nhưng nhìn chung vẫn có thể dung hòa được, về già an nhàn ít sóng gió.

  Kết luận

  Nhìn chung tướng miệng trâu trong nhân tướng học đối với nam và nữ thuộc tướng miệng tốt. Tuy nhiên chúng ta không thể chỉ nhìn hình dáng khuôn miệng 1 người mà xét đoán được tính cách và vận mệnh người đó được. Việc xét đoán cần dựa trên việc quan sát các bộ vị khác trên khuôn mặt: mắt, mũi, cằm, tai… Nếu các bộ vị xấu thì khó mà đạt được thành công, ngược lại các bộ vị đẹp thì sớm muộn công danh cũng xán lạn, tiền bạc rủng rỉnh đầy nhà.

  Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Giàu Gang Qua Hình Dáng Răng Miệng
 • Nốt Ruồi Ở Môi Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Cách Xem Tướng, Tính Cách Người Qua Môi Trường Phong Thổ
 • Miệng Quai Xách Là Gì? Có Tốt Cho Tướng Số, Vận Mệnh Không?
 • Tính Cách, Vận Số Người Có Tướng Miệng Quai Xách Như Thế Nào?
 • Bị Méo Miệng Là Bệnh Gì?miệng Méo Tướng Số Ntn? Cách Chữa Méo Miệng

  --- Bài mới hơn ---

 • “đàn Bà Miệng Rộng Tan Hoang Cửa Nhà” Khi Nào?
 • Xem Tướng Môi Trái Tim Đoán Vận Mệnh Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Xem Tướng Miệng Đoán Vận Mệnh Phú Quý, Giàu Sang
 • Xem Tướng Miệng Đoán Biết Người Phú Quý, May Mắn Và Cát Tường
 • Xem Tướng Đôi Môi Phụ Nữ Đoán Độ Chung Tình Và Nhu…
 • I – Những điều cần biết về bệnh méo miệng

  Méo miệng là tình trạng không hiếm gặp nhưng vẫn nhiều người chưa biết méo miệng là bệnh gì. Khuôn mặt chuẩn của con người chia theo một trục dọc tính từ giữa trán, đường sống mũi, đường nhân trung và cằm.

  Khi ngậm miệng lại, đường khe giữa hai môi sẽ vuông góc với trục thẳng của mặt. Nếu miệng bị lệch sang trái, sang phải, chếch lên trên, hay xuống dưới so với trục thẳng đứng đó, chứng tỏ họ đã bị méo miệng.

  Méo miệng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, sinh hoạt thường ngày của bệnh nhân.

  Theo quan niệm dân gian, tướng miệng méo là người không có chí tiến thủ, không có quan điểm sống rõ ràng trong cuộc sống.

  Họ có gương mặt khắc khổ, cau có dễ khiến nhiều người xa lánh. Đàn ông cười méo miệng thường có tính vũ phu, gia trưởng, bần hàn không được nhiều người quý mến.

  Phụ nữ bị bệnh méo miệng thường đanh đá, chua ngoa, gian dối trong lời nói và việc làm. Họ thường chi li, tiết kiệm quá mức và kiểm soát từng việc nhỏ khiến người xung quanh cảm thấy ngột ngạt.

  Về tướng số, người méo miệng bên phải hay bên trái không có cuộc sống sung túc, mặc dù kỹ năng giỏi nhưng không được cấp trên trọng dụng, không phù hợp với những công việc đòi hỏi ngoại hình hay giao tiếp nhiều.

  Họ luôn tự ti về bản thân nên không dám nghĩ lớn, làm lớn, cuộc đời bất ổn, sống cho qua ngày.

  ➮ Điều trị méo miệng cải thiện tướng số

  ➮ ➮ Thu hút tiền tài, may mắn ngay hôm nay!!

  Về tướng số, người miệng méo “khổ đủ đường”, về sinh hoạt đời thường cũng không khá hơn. Méo miệng nhẹ khi cười làm bệnh nhân không tự tin khi giao tiếp, hay chụp những bức hình đẹp.

  Ngoài ra, bệnh nhân không thể ăn nhai bình thường có thể ảnh hưởng đến các bộ phận tiêu hóa của cơ thể gây: viêm loét dạ dày, đại tràng, táo bón,…

  Bệnh méo miệng tai biến có thể khiến bệnh nhân bị tê liệt bán cầu não, ù tai, mắt mờ, tê chân, khó vận động,… nặng hơn là đột quỵ.

  Tùy vào từng nguyên nhân và bệnh méo miệng nặng hay nhẹ, các bác sĩ hoàn toàn có những phương pháp điều trị triệt để.

  Trị méo miệng có thể được thực hiện tại nhà bằng phương pháp dân gian hoặc niềng răng và phẫu thuật chỉnh miệng méo. Trị bệnh méo miệng có thể mất vài giờ, thậm chí vài tuần tại phòng nha.

  ➭ Chữa méo miệng triệt để

  ➭➭ Trực tiếp chúng tôi Răng hàm mặt tư vấn và điều trị

  Bệnh méo miệng có thể do bẩm sinh, nhưng cũng có trường hợp bất ngờ bị méo miệng không rõ lý do. Nếu bạn đang tìm cách chữa méo miệng hiệu quả, trước tiên hãy tìm hiểu nguyên nhân trực tiếp gây bệnh cho bạn là gì.

  Dây thần kinh số 7 méo miệng là dây thần kinh ngoại biên chạy song song gần với vùng tai và hàm nhất. Khi chúng bị tổn thương, đứt vỡ có thể khiến mặt bị chảy xệ và tê liệt.

  Thường bệnh nhân cười bị lệch miệng là người già, trẻ em hoặc những người có sức đề kháng kém.

  Trúng gió giật méo miệng là câu nói dân gian để chỉ tình trạng lạnh đột ngột do tắm muộn, bị méo miệng khi ngủ dậy đi đường xa gặp gió mạnh, gió độc khiến co mạch nhanh, máu không nuôi dưỡng được và làm dây thần kinh số 7 bị tê liệt.

  Bệnh méo miệng ở trẻ em chủ yếu là do gen di truyền. Khi gia đình có người nhà bị bệnh cười bị méo miệng thì khả năng cao con cháu của họ cũng bị bệnh.

  Mất răng lâu ngày có thể gây ra tình trạng tiêu xương hàm khiến má hóp lại, các răng xung quanh xô lệch vào vị trí răng mất, da bị chảy xệ và gây tình trạng méo miệng khi cười.

  Một số người là nạn nhân của các ca phẫu thuật tiêm botox, nâng gò má, căng da mặt, phẫu thuật hàm hô, móm,… Các bác sĩ tay nghề kém có thể “chữa lợn lành thành lợn què” khiến bạn bị méo miệng.

  III – Chữa méo miệng bằng mẹo dân gian siêu tiết kiệm

  Trong dân gian có bài thuốc chữa méo miệng bằng tiết lươn được khá nhiều người áp dụng. Cách thức thực hiện như sau:

  Lấy một nắm rau dăm rửa sạch, giã nhuyễn với máu của đuôi con lươn. Sau đó, bạn đổ hỗn hợp này ra một miếng gạc y tế. Dùng băng dính để cố định vào vùng má bị méo miệng khi nói .

  Cách chữa méo miệng bằng lươn hay xông bồ kết được khoa học khuyến cáo không nên áp dụng. Bởi đây là những phương pháp phản khoa học, chỉ một số người may mắn khỏi, nhưng đa số chúng không có tác dụng nhiều mà còn gây họa cho bản thân.

  Khi bị trúng gió méo miệng, cách trị méo miệng tốt nhất và đơn giản nhất là thực hiện đánh gió cho bệnh nhân. Bạn đưa bệnh nhân vào giường nằm nghỉ ngơi.

  Sau đó, bạn thoa dầu (có thể dùng rượu gừng, hoặc sữa nóng để đánh gió) vào đầu ngón tay trỏ và xoa bóp vào vùng khớp má giao với hai hàm trên dưới.

  Trong khi đó, bạn để bệnh nhân cử động, há miệng nhiều lần và liên tục bấm vào huyệt. Méo miệng bên trái thì xoa bóp và nắn chỉnh về bên phải và ngược lại. Thực hiện khoảng 30 phút cho đến khi bệnh nhân có thể hoạt động cơ miệng bình thường.

  Phụ nữ mang thai là đối tượng dễ bị méo miệng nhất. Trong trường hợp này, không nên tự ý uống thuốc tây y bởi chúng có tác dụng phụ và nguy cơ sảy thai cho mẹ. Do đó, bạn có thể áp dụng cách trị méo miệng nhẹ dân gian như sau:

  Dùng một nắm là ngải cứu, đập dập một củ gừng và sao đều trên chảo nóng cho đến khi chúng khô lại. Đổ hai nguyên liệu trên ra một chiếc khăn sô.

  Đợi khi nó nguội bớt để chườm lên vùng miệng bị méo. Bệnh nhân có thể kết hợp xoa bóp dưới sự hướng dẫn của bác sĩ để tự điều trị tại nhà.

  III – Cách chữa méo miệng nhanh nhất, hiệu quả nhất

  Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh méo miệng không cần phẫu thuật với các trường hợp miệng méo do răng, hay do xương hàm ở mức độ nhẹ.

  Khi niềng răng, bác sĩ sẽ sử dụng các mắc cài và khí cụ để điều chỉnh khớp cắn của răng về đúng chuẩn sao cho hai răng cửa thẳng hàng với đường nhân trung của bệnh nhân. Từ đó, tình trạng cười lệch miệng sẽ được cải thiện rõ rệt.

  Sau khi chụp phim X-quang và xem xét tình trạng bệnh méo miệng của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.

  – Nếu méo miệng dây thần kinh số 7, bác sĩ sẽ thực hiện gỡ rối dây thần kinh, có thể khâu nối, ghép một đoạn dây thần kinh hoặc khâu ghép vĩnh viễn vào các sợi thần kinh khác.

  – Nếu cười lệch miệng bẩm sinh, khớp cắn hở bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật xương hàm, có thể cắt bớt hoặc nối thêm vùng xương để điều chỉnh khuôn miệng và hàm về đúng vị trí mong muốn.

  Cảm nhận khách hàng thực tế và kết quả hình ảnh trước sau của họ là những minh chứng tốt nhất để trả lời cho câu hỏi chữa méo miệng ở đâu.

  Hiện nay, nha khoa Paris là trung tâm uy tín hàng đầu trong điều trị răng – hàm – mặt tại Việt Nam. Đây là nơi quy tụ đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ nền y học Pháp, đặc biệt, đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

  Trong đó có thể kể đến chúng tôi Đàm Ngọc Trâm, Tiến sĩ Răng Hàm Mặt – Giám đốc chuỗi hệ thống nha khoa Paris – Phó trưởng Bộ môn Phục hình Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội.

  Tiến sĩ là người đã điều trị thành công hàng ngàn ca méo miệng phức tạp, trả lại nụ cười tự tin cho khách hàng.

  Chữa méo miệng lệch mặt tại nha khoa Paris được hội chẩn cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Pháp giúp ca điều trị nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao.

  Nha khoa Paris hiện đang có chương trình ưu đãi tới 30% chi phí chữa méo miệng dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất!!

  ➮ Niềng răng méo miệng OFF 20%

  ➮➮ Trả góp lãi suất 0 đồng chỉ từ 15 triệu

  ➮ Phẫu thuật hàm mặt OFF TỚI 30%

  ➮➮ Giá ưu đãi chỉ từ 49 triệu

  Còn 19 suất cuối cùng.

  Hy vọng qua bài viết trên bạn đã giúp bạn trả lời đầy đủ những thắc mắc về bệnh méo miệng. Điều trị méo miệng sớm ngày nào, đẹp ngày đó. Đừng quên chúng tôi đang có chương trình ưu đãi CỰC HẤP DẪN trong tháng này. Gọi ngay 19006900 hoặc để lại BÌNH LUẬN xuống dưới để được chuyên gia tư vấn miễn phí!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Soi Tướng Miệng Biết Đoán Vận Mệnh, Tính Cách Của Bạn
 • Người Mắt Trắng Dã Môi Thâm Sì Có Tính Cách Như Thế Nào?
 • Mắt Trắng Môi Thâm Ở Nam Và Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Xem Tướng Đôi Môi: Có Phải Người Môi Mỏng Thì Bạc Tình Bạc Nghĩa?
 • Xem Tướng Miệng Móm Đoán Chuẩn Tính Cách, Số Mệnh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100