Top 12 # Xem Tướng Mặt Phúc Hậu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tướng Mặt Phụ Nữ Phúc Hậu Có Đặc Điểm Gì? ?

Tướng mặt phụ nữ phúc hậu có các đặc điểm sau:

Theo phong thủy tướng số, thì người ta chia khuôn mặt thành 3 phần là thượng, trung, hạ tương ứng với các phần Trán, từ lông mày tới mũi và mần miệng cằm. Những người có gương mặt hài hòa tức là ba phần trên hài hòa, có độ dài bằng nhau. Hoặc những cô gái có khuôn mặt tròn trịa thì càng nhìn phúc hậu hơn

Tướng mặt phụ nữ phúc hậu có mũi nhỏ,cao

Những người phụ nữ có khuôn mặt phúc hậu thường có tướng mũi cao, thẳng, nhỏ nhắn, không sứt sẹo thường có số vượng phu giúp chồng ăn lên làm ra

Tướng mặt phụ nữ phúc hậu có cằm đầy đặn

Người phụ nữ sở hữu tướng cằm chẻ, cằm đầy đặn chứ là người phúc hậu, hiền từ. Người này là người có nhiều bạn bè yêu quý, ngưỡng mộ. Đồng thời, họ còn là người rất hiền lành, biết quản lý thời gian và công việc hợp lý.

Tướng mặt phụ nữ phúc hậu có nhân trung rõ ràng

Nhân trung chính là rảnh lõm ngăn cách từ mũi đến miệng, những người phụ nữ có nhân trung sâu dài, ở trên nhỏ ở dưới rộng là người có tướng khuôn mặt phúc hậu, đảm việc nhà, làm ăn cũng khá tốt

Khuôn mặt tròn là nét tướng của người phụ nữ phúc hậu

Những người phụ nữ sở hữu khuôn mặt tròn có tính cách hoạt bát, thân thiện luôn mang đến cho người khác cảm giác đáng yêu, trong sáng, luôn suy nghĩ tích cực

Phụ nữ có cung điền trạch rộng mở

Theo nhân tướng học, giữa mắt và lông mày có một khoảng cách được gọi là cung điền trạch. Người phụ nữ có cung điền trạch rộng mở, có vết sẹo xen vào giữa thì phúc khí thường rất tốt.

Phụ nữ có tướng này thì thường giàu có, phúc hậu , có số vượng phú, giúp đỡ chồng rất nhiều

Môi hồng tự nhiên, răng trắng sáng, xếp đều nhau như hạt bắp là tướng người phụ nữ phúc hậu, rất khéo hiểu lòng người, mang đến sự điềm đạm, hạnh phúc gia đình. Luôn được chồng yêu quý, tình cảm

Xem Nhanh Tướng Mặt Của Người Phụ Nữ Phúc Hậu, Hiền Lành

Tướng phụ nữ phúc hậu là những người phụ nữ có khuôn mặt hiền lành, nhân hậu, biết cách cư xử, đối nhân xử thế, nhận được sự yêu thích của mọi người xung quanh. Đây sẽ là người vợ hiền, người mẹ đảm, người con hiếu thảo mà ai cũng quý.Trong cuộc sống của họ dễ nhận được viên mãn về tình cảm.

Khuôn mặt tròn hoặc vuông chữ điền

Đặc điểm: Mặt tròn, đầy đặn, các bộ vị ngũ quan (miệng – mũi – mày – cằm- mắt) cân đối, da hồng hào, có thịt hoặc mặt vuông vức, đầy đặn, xương hàm hơi bạnh, trán cũng hình vuông

Luận giải: Người phụ nữ sở hữu khuôn mặt tròn có tính cách hoạt bát, dễ gần, luôn mang đến cho người khác cảm giác đáng yêu, trong sáng. Thái độ lạc quan, tự tin khi đối mặt với khó khăn chính là điều đáng ngưỡng mộ từ những người này. Với quan hệ xã giao tốt, khả năng ăn nói đi vào lòng người, đây là tướng phụ nữ phúc hậu đáng để lấy làm vợ. Họ thường mang trong mình sự hiền thục, biết chăm sóc gia đình, là người phụ nữ nội trợ điển hình, giúp chồng giúp con. Người này có cách cư xử khéo léo, luôn biết làm thế nào để duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Phụ nữ có khuôn mặt chữ điền thì suy nghĩ thấu đáo, biết cảm thông, giúp đỡ người khác trong lúc khó khăn hoạn nạn. Họ là người rộng rãi và phòng khoáng, được rất nhiều người yêu mến.

Lông mày thanh, khoảng cách xa nhau

Đặc điểm: Chân mày rõ, rậm và có độ dài vừa phải, chạy dài quá đuôi mắt. Khoảng cách 2 đầu lông mày cách xa nhau (khoảng 2 đầu ngón tay).

Luận giải: Phụ nữ có tướng mày này yêu thương gia đình và thích sống đoàn thể, tính tình bao dung, vui vẻ, độ lượng. Họ thường suy nghĩ sâu sắc trước khi làm bất cứ điều gì. Ngoài ra họ cũng rất biết ứng xử, biết phân biệt phải trái, có khả năng giao tiếp tốt, điều hòa các mối quan hệ. Nhìn chung phụ nữ này sẽ có hôn nhân viên mãn, nhận được nhiều sự yêu quý từ mọi người xung quanh.

Mắt voi, ánh mắt thanh tịnh, khoảng cách mắt xa nhau

Đặc điểm: Tướng đàn bà phúc hậu thường có Mắt voi (tượng nhãn) nhỏ, dài và cong như hình cánh cung, mí mắt trên có nhiều nếp nhăn nhưng không rõ, mí mắt phía dưới lộ; lòng đen – trắng phân minh, khoảng cách giữa 2 mắt xa khoảng 2 ngón tay (trỏ và giữa), ánh mắt hiền hòa, thanh tịnh.

Luận giải: Phụ nữ mắt voi có tấm lòng bao dung và nhân ái, khoan hòa, đắc thời có thể phú quý nhưng không hiển đạt rõ ràng, không đắc thời thì cũng hưởng cuộc sống bình lạc, khôn vất vả. Cổ tướng học coi mắt voi là mắt của tướng người trường thọ.

Phụ nữ sở hữu ánh mắt thanh tịnh, có thần thường rất xinh đẹp, dịu dàng. Về tính cách, mẫu người này biết lễ nghi phép tắc, khiêm tốn, bao dung, luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác. Họ quan tâm từng việc nhỏ, gặp sóng gió thì từng bước vượt qua. Nếu có người vợ như vậy, bạn thật sự là người hạnh phúc.

Trong giao tiếp, họ biết lễ nghi phép tắc, không cao ngạo, biết dụng tâm tu dưỡng đối đãi với người khác nên được nhiều người kính nể. Ánh mắt thanh tịnh là nét tướng của người phụ nữ vô cùng thuần khiết. Với tướng quý trời sinh này, cuộc sống người này không biết đến buồn khổ.

Vành tai dày và lớn, dái tai dày

Đặc điểm: Vành tai to, có thịt, sắc hồng hào; dái tai dày, có thịt, hướng vào miệng.

Luận giải: Xem tướng phụ nữ, sở hữu nét tướng này phụ nữ thuộc tuýp người khoan dung hiền hậu, luôn yêu thương và quan tâm chồng con hết mực. Hầu hết những người có nét tướng này là những người có tấm lòng lương thiện, phúc hậu, sống tốt đời đẹp đạo. Vận quý nhân cũng rất đẹp, khi gặp tình cảnh khó khăn sẽ có người đứng ra giúp đỡ, gặp dữ hóa lành. Do đó, phúc báo cũng ngày càng gia tăng, càng hậu vận càng tốt đẹp.

Sống mũi cao, thẳng, lỗ mũi to

Đặc điểm: Sống mũi cao và thẳng, không nghiêng lệch, vẹo; lỗ mũi to.

Luận giải: Phụ nữ có sống mũi cao, thẳng là người chính trực, phân minh, ngay thẳng. Nếu có lỗ mũi to thì là người khoan dung, biết chia sẻ với người khác. Họ có cái nhìn rất thoáng trong mọi vấn đề, biết cách tận hưởng cuộc sống và coi trọng bản thân. Đối với bạn bè người thân, chồng con thì họ luôn biết cách quan tâm, chia sẻ, tạo cho mọi người cảm giác ấm áp, gần gũi, thân thiện.

Nhân trung sâu dài rõ ràng

Vị trí: Rãnh nhỏ nằm dưới chóp mũi, nối liền với môi trên.

Đặc điểm: Nhân trung có độ dài khoảng 1.5cm, thẳng, có rãnh, 2 bờ nhân trung nổi lên rõ ràng, trên nhân trung không có sẹo, vết nhăn hay nốt ruồi đen xấu.

Luận giải: Tuýp phụ nữ này thường có nội tâm sâu sắc, đảm đang, tháo vát, khả năng sinh nở tốt, có thể sinh ra đứa trẻ có hiếu, thông minh, nhiều phúc, tương lai là người thành đạt.

Miệng anh đào, cười không hở lợi

Đặc điểm: Miệng nhỏ hoặc trung bình, môi có sắc hồng như hoa anh đào, răng đều và khít, khóe miệng hướng cong lên trên, khi cười không hở lợi.

Luận giải: Miệng anh đào chúm chím cũng là đặc điểm thuộc tướng phụ nữ phúc hậu. Về mặt cá tính, người phụ nữ này tính tình thiện lương, thông minh chăm chỉ, biết lo toan cuộc sống gia đình, cư xử đúng mực. Tướng miệng này thuộc về phú quý bậc trung, thường được quý nhân hỗ trợ.

Cằm tròn đầy đặn

Đặc điểm: Cằm hơi dài, đầy đặn, nhiều thịt, nhô ra, không bị lõm và vát vào bên trong, sắc da sáng. Nếu có cằm có 2 ngấn thì càng tốt.

Luận giải: Trong nhân tướng học, cằm còn được gọi là Cung Nô bộc, thể hiện được mối quan hệ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Người có tướng cằm đầy đặn là người có nhiều bạn bè yêu quý, ngưỡng mộ. Đồng thời, họ còn là người rất hiền lành, biết quản lý thời gian và công việc hợp lý. Phụ nữ cằm 2 ngấn thì tính tình hiền lành, không so đo tính toán. Họ cởi mở, phóng khoáng, biết cảm thông và tha thứ cho người khác. Nếu đầu tư tiền bạc vào kinh doanh thì cũng có thể thu được lợi, có “vận thế kiếm tiền ngoài luồng”. Kiếm được chút tiền thì đương nhiên về già họ sẽ được hưởng phú quý, an nhàn.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem Phân Tích Chi Tiết Tướng Mặt Phúc Hậu Ứng Nam, Nữ Mạng

Khuôn mặt phúc hậu là như thế nào?

Theo nhân tướng học thì người ta chia khuôn mặt thành 3 phần là thượng, trung, hạ tương ứng với các phần Trán, từ lông mày tới mũi và mần miệng cằm. Những người có khuôn mặt phúc hậu tức là 3 phần trên hài hòa, có độ dài bằng nhau.Hoặc những cô gái có khuôn mặt tròn trịa thì càng nhìn phúc hậu hơn.

Ngoài ra, những cô gái có đặc điểm gò má cao, đầy đặn thì thường có tướng vượng phu ích tử, những cô gái này hứa hẹn sẽ là hậu phương trợ giúp đắc lực cho sự nghiệp của người chồng.

Khuôn mặt phúc hậu được nhận diện ra sao?

Tướng người phụ nữ phúc hậu

Người phụ nữ nào cũng muốn mình luôn xinh đẹp. Khuôn mặt xinh đẹp vốn là một loại phúc báo. Dù là phúc báo nào thì cũng có căn nguyên của nó, giống như tài phú đến từ bố thí, tôn quý đến từ khiêm cung, hình ảnh khuôn mặt phúc hậu, xinh đẹp đến từ dịu dàng lương thiện. Đến tuổi trung niên, tướng mạo đã đi vào ổn định, cũng là thể hiện của tính cách một người.Và không phải phụ nữ nào cũng may mắn sở hữu một khuôn mặt phúc hậu, vậy phụ nữ có khuôn mặt phúc hậu có tướng số ra sao ? Hình ảnh khuôn mặt phúc hậu của phụ nữ trông như thế nào?

Những người phụ nữ có khuôn mặt phúc hậu thường có tướng mũi cao, thẳng, nhỏ nhắn, không sứt sẹo thường sẽ giúp ích cho người chồng thêm giàu sang phú quý, cuộc sống ngày càng hạnh phúc.

Phụ nữ có khuôn mặt phúc hậu thường có tướng cằm chẻ, cằm đầy đặn chứ không phải tướng cằm V-line như trào lưu hiện nay. Người có tướng cằm đầy đặn là người có nhiều bạn bè yêu quý, ngưỡng mộ. Đồng thời, họ còn là người rất hiền lành, biết quản lý thời gian và công việc hợp lý.

Tướng người phụ nữ phúc hậu có nhân trung rõ ràng

Nhân trung chính là rảnh lõm ngăn cách từ mũi đến miệng, những người phụ nữ có nhân trung sâu dài, ở trên nhỏ ở dưới rộng là người có tướng khuôn mặt phúc hậu, đảm đang, khả năng sinh đẻ tốt.

Phụ nữ có khuôn mặt phúc hậu là người có nụ cười đẹp, không hở lợi, răng trắng, môi mọng hồng hào. Những người phụ nữ này thường có cuộc sống hạnh phúc, mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

Đàn ông mặt phúc hậu

Trong nhân tướng học, có câu gọi là “Tướng tùy tâm sinh”, tức là nói nội tâm thế nào, sẽ có tướng mạo như vậy. Khuôn mặt phúc hậu được thể hiện ở người đàn ông như thế nào?

Chiếc mũi là đại diện cho tài vận, công danh sự nghiệp của đàn ông. Nếu mũi nhỏ gầy, hai cánh mũi lại dẹt xuống, người đàn ông này dù có được thừa hưởng tài sản từ tổ tiên để lại cũng sẽ cạn kiệt và nghèo khó. Ngược lại, hình ảnh khuôn mặt phúc hậu của đàn ông là khi có dáng mũi to, đầy đặn, sống mũi cao, hai cánh mũi có thịt thì lại là người có phúc, tài vận hơn người, công danh sự nghiệp có thành tựu lớn và là người chồng, người cha tốt trong gia đình.

Tướng mặt đàn ông này cho thấy họ làm việc tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định, giữ vị trí cao trong tập thể và xã hội. Người này trọng tình nghĩa, thiên về tình cảm. Do đó, sau này họ sẽ là người chồng tốt, vừa gánh vác việc xã hội lại hết mực yêu thương vợ con và vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Cằm hay còn gọi là Địa Các, cho biết vận mệnh cuối đời của con người. Đồng thời nó thể hiện quan niệm, thái độ, tình cảm của một người đối với gia đình. Đàn ông có tướng khuôn mặt phúc hậu này rất coi trọng cuộc sống hôn nhân, gia đình.

Chiều dài hai tai thường có quan hệ với sự tích luỹ của tài phú, thể chất, sức khoẻ, và sự lương thiện của một người, vì vậy nếu tuổi một người càng lớn mà hai lỗ tai càng dài, điều đó cho thấy người này càng ngày càng có phúc khí, nhất là người có dái tai sinh trưởng đầy đặn, thường thường sự tích luỹ về tài phú sẽ đột nhiên tăng mạnh, cho nên mọi người thường nói, người có tai dài và dái tai to hầu hết là những người có tấm lòng lương thiện, đại phú đại quý và là hình ảnh khuôn mặt phúc hậu.

XEM THÊM:

Xem Tướng Khuôn Mặt Phúc Hậu Ở Nam &Amp; Nữ Biết Ngay Vận Mệnh Cuộc Đời

1/ Khuôn mặt phúc hậu là gì?

Chuẩn mực về cái đẹp của người Phương Đông từ thời xa xưa là khuôn mặt tròn phúc hậu, với vẻ đẹp tổng thể hài hòa cân đối. Nếu hiểu theo nghĩa đen, bao gồm hai từ: Phúc – biểu trưng cho sự may mắn, sung sướng và an lành; Hậu – chỉ nghĩa về sau. Khi hiểu theo nghĩa này thì phúc hậu chính là cuộc sống về sau gặp nhiều thuận lợi, giàu có và hanh phúc.

Còn theo quan điểm của bộ môn Nhân tướng học thì gương mặt phúc hậu phải là một “khuôn trăng” có các tỷ lệ và đường nét hoàn hảo. Bởi trên mặt của người luôn được chia thành 3 phần chính là thượng đình, trung đình và hạ đình tương ứng với các phần trán, phần nằm giữa chân lông mày và mũi, phần miệng đến cằm. Những người sở hữu gương mặt phúc hậu thì phải có tỷ lệ giữa 3 phần là bằng nhau, và ở nữ giới phúc hậu còn để chỉ những người có khuôn mặt tròn trịa, không ngấn mỡ.

2/ Xem tướng khuôn mặt phúc hậu ở nam và nữ

Theo các tài liệu về nhân tướng học của các nước Phương Đông từ xưa còn lưu truyền lại thì tướng khuôn mặt phúc hậu có sự khác nhau ở nam giới và nữ giới. Trong đó:

a/ Tướng nữ giới có khuôn mặt phúc hậu

+ Tướng nữ phúc hậu có đ ôi mắt đẹp, cân đối: Người phúc hậu thường có đôi mắt tươi sáng, 2 mí rõ ràng, sắc nét; dáng lông mày thanh thoát, không bị mỏng manh, thưa thớt.

+ Tướng nữ khuôn mặt phúc hậu có dáng mũi thanh tú: Đó là có chiếc mũi cao, thẳng và nhỏ nhắn; đầu mũi, cánh mũi không bị to và bè, sống mũi không bị gãy. Người sở hữu dáng mũi này sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý và hạnh phúc về sau.

+ Tướng nữ có nhân trung rõ ràng: Đối với phụ nữ, nhân trung phải rõ rệt, trên nhỏ dưới rộng và sâu thì có thể sinh con tốt và là người đảm đang trong gia đình.

+ Tướng môi miệng đẹp ở nữ giới: Hàm răng đều và trắng, không bị khểnh, cười không hở lợi, môi đỏ… là tướng mặt đẹp, quan hệ giao thiệp xã hội tốt và mang lại may mắn cho gia đình.

+ Tướng nữ cằm đầy đặn: Một chiếc cằm đầy đặn, không lúng phúng mỡ thừa là nét phúc hậu hiếm có, thể hiện tướng vượng phu, tốt cho chồng con.

Ngoài ra, khuôn mặt phúc hậu ở nữ giới có đôi má bầu bĩnh, tròn đầy sẽ cho thấy một hậu vận tốt về sau.

b/ Tướng khuôn mặt phúc hậu ở nam giới

+ Tướng nam mặt phúc hậu có mũi đầy thẳng: Đối với người đàn ông, chiếc mũi thể hiện cho tài vận và công danh sự nghiệp. Nên nếu chiếc mũi nhỏ nhầy và dẹt thì đó là người sau nghèo khó. Còn với người có khuôn mặt phúc hậu phải là dáng mũi to, đầy đặn, sống mũi cao thẳng, hai cánh mũi có thịt thể hiện người có phúc, tài vận tốt, công danh sự nghiệp có thành tựu. Trong gia đình cũng là người chồng, người cha tốt, là tấm gương cho người khác noi theo.

+ Tướng nam miệng rộng, môi dày, sắc môi hồng hào: Người xưa có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”, nhằm ý nói về khuôn miệng của nam giới có môi dày, rộng và hồng hào sẽ là người thành đạt, có thể gánh vác tốt việc xã hội, có tiếng nói và địa vị, nhưng cũng rất yêu thương và vun vén cho gia đình.

+ Tướng khuôn mặt phúc hậu ở nam có cằm vuông đầy: Đối với phái mạnh, chiếc cằm vuông vức thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán, là người có quna điểm lập trường rõ ràng. Đây cũng là người rất coi trọng cuộc sống hôn nhân, gia đình.

+ Tướng mặt phúc hậu nam có tai dài: Tai là phần biểu tượng cho sự giàu có, sức khỏe và tính cách của một người. Vì vậy, nếu nam giới càng về sau có tướng tai dài, phần dái tay to sẽ cho thấy người đó có phúc khí, giàu có và tấm lòng lương thiện.

Như đã trình bày ở trên, thì khuôn mặt phúc hậu phải là sự tổng hòa của nhiều yếu tố. Tuy nhiên, có nhiều người hiện nay lại không thể sở hữu được một gương mặt tốt, thậm chí có những người mang trên mình đôi má hóp, hốc mắt lõm sâu thâm quầng, thái dương lõm,… gây ảnh hưởng rất lớn trong cuộc sống lẫn tài vận.

Trong bộ môn nhân tướng nói rằng: “Tướng tự tâm sinh”, với hàm ý là tâm đổi thì tướng sẽ đổi. Nếu một người có tấm lòng tốt, không suy nghĩ vụ lợi thì hình tướng sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực; còn nếu một người luôn có những suy nghĩ và hành động xấu, gây nguy hiểm cho người khác thì tướng mặt cũng sẽ thay đổi theo hướng xấu đi.

Tuy nhiên, đối với tình trạng khuôn thì dù bạn có thay đổi từ trong tâm cũng không thể mang đến sự đầy đặn cho khuôn mặt được. Nên với những trường hợp như vậy, cần thực hiện can thiệp bằng những giải pháp khác nhau, thậm chí là thẩm mỹ để cải thiện vẻ đẹp phúc hậu cho khuôn mặt. Nhưng thay đổi được khuôn mặt không có nghĩa là tâm của bạn sẽ có xu hướng thay đổi theo.

4/ Làm cách nào để có khuôn mặt phúc hậu?

a/ Khuôn mặt phúc hậu khi thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt

Việc đơn giản bạn cần làm khi muốn sở hữu một khuôn mặt phúc hậu tròn đầy đó là thay đổi một chế độ ăn uống vốn có. Tuy nhiên, sự thay đổi này phải làm sao không ảnh hưởng tới sức khỏe và vóc dáng của cơ thể. Nên trong bữa ăn, bạn cần bổ sung những dưỡng chất cần thiết như:

Bổ sung nhiều vitamin A, E, C,… và khoáng chất cần thiết như Mg, Fe, K,…

Ăn nhiều các thực phẩm chứa chất béo có lợi giúp làm đầy khuôn mặt như: dầu olive, yến mạch, trứng, các sản phẩm từ sữa, tất cả các loại cá, thịt nạc…

Uống đủ nước, ít nhất 2 lít mỗi ngày. Uống thêm nước ép hoa quả như cà rốt, táo, đu đủ, dâu tây…

Hạn chế đồ uống có chất kích thích như rượu, bia, cà phê,…

Cùng với đó là một chế độ sinh hoạt khoa học và hợp lí:

Tập luyện thể dục thể thao hằng ngày;

Massage cho khuôn mặt;

Ngủ đủ giấc, đúng giờ;

Chăm sóc và bảo vệ da mặt khi đi ra ngoài.

Lưu ý: Với cách làm này bạn cần phải thực hiện kiên trì, không nên vì chưa thấy kết quả mà nản lòng và bỏ bê ăn uống, luyện tập.

b/ Sở hữu khuôn mặt phúc hậu bằng filler nên hay không?

Để khắc phục nhược điểm tình trạng mặt hốc má hóp khiến cho gương mặt không được phúc hậu. Thì filler được coi là giải pháp tạm thời. Với thành phần bao gồm các hạt ngậm nước chứa Hyaluronic Acid – một loại chất tương tự HA có trong cơ thể người. Loại gel lỏng này khá an toàn, có độ tương thích cao sẽ nhanh chóng làm đầy vùng lõm, giúp khuôn mặt trở nên baby hơn mà không cần nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, tiêm filler lại chỉ phù hợp với phần hõm không quá sâu. Và loại chất này có thời hạn sử dụng ngắn chỉ từ 1-2 năm. Do vậy, để sở hữu một khuôn mặt phúc hậu bền mãi với thời gian thì đây không phải lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngày nay việc sở hữu một khuôn mặt đầy đặn, săn chắc, toát lên khí chất của người có tướng tốt, phúc hậu đã dễ dàng hơn. Khi sử dụng những mô mỡ tự thân được lấy từ những vị trí không mong muốn của cơ thể như bụng, đùi, hông.

Từng tế bào mỡ tự thân sau khi được cấy vào sẽ nhanh chóng phát triển, làm đầy và cải thiện cấu trúc của da. Nếp nhăn mờ dần, phần lõm sâu được khắc phục gần như hoàn toàn mà không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Tuy vậy, để cấy mỡ tế bào gốc này, sẽ cần phải trải qua các thủ thuật hút mỡ siêu âm và li tâm chất béo với những công nghệ hiện đại nhất.

Đặc biệt, do sử dụng tế bào mỡ của cơ thể sản xuất ra, nên sẽ cho bạn một kết quả thẩm mỹ ổn định; thậm chí nếu được chăm sóc và bảo vệ tốt, khuôn mặt phúc hậu của bạn sẽ duy trì trong nhiều năm liên tục.

Hiện tại, đã được cấp phép sử dụng bởi cơ quan y tế trên toàn hệ thống của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Với 100% bác sĩ chuyên khoa trên 15 năm kinh nghiệm, vững chuyên môn và hết lòng vì khách hàng. Công nghệ cấy mỡ được nhập khẩu độc quyền, có chứng nhận của FDA về tính an toàn, hiệu quả cao. Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của một bệnh viện khách sạn 5* với đầy đủ trang thiết bị và phòng chức năng theo quy định.