Xem Tướng Phụ Nữ Phú Quý

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Phát Đạt Và Phá Bại Khi Đến Vận
 • Xem Tướng Pháp Phụ Nữ (P2)
 • Xem Tướng Pháp Phụ Nữ (P3)
 • Tướng Phụ Nữ Phú Quý, Giàu Sang , Vượng Phu Ích Tử
 • Xem Tướng Răng Quặp Luận Đoán Số Mệnh, Tính Cách Của Một Người
 • Theo các nhà nhân tướng học tướng phú quý của một người phụ nữ thường bộc lộ chủ yếu qua các phương diện sau:

  1. thấy môi đỏ, hàm răng đều: Người phụ nữ mà có môi đỏ, hàm răng đều, thường là người có giọng nói du dương, hơn nữa phát âm lại rất rõ ràng. Người phụ nữ có đặc điểm này thường có tướng phú quý, trong tình yêu sẽ có tình yêu ngọt ngào, tình cảm vợ chồng thì sâu đậm. Đặc biệt những người phụ nữ này thường trợ giúp vô cùng đắc lực trong sự nghiệp của người chồng.

  2. Phụ nữ có giọng nói mềm mại, khí chất vượng phu: Đây là tướng phú quý của người phụ nữ, cho dù tướng mạo của họ có bình thường, cũng có thể lấy được người chồng có điều kiện rất tốt. Những người phụ nữ này đa phần có tính cách ôn hòa thân thiện, chắc chắn đây là một người vợ tốt. Ngoài ra,theo xem tử vi 2022 trung khí vượng có nghĩa là cơ thể rất khỏe mạnh, đặc biệt giọng nói của họ phát ra từ đan điền, điều này sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân vợ chồng hạnh phúc hòa hợp.

  3. Cằm phụ nữ đầy đặn: Người phụ nữ có cằm tròn mang tướng phú quý, họ thường là những người dễ gần và rất giỏi hiểu ý người khác. Họ cũng rất chú ý tới của n Đặc biệt nếu thấy cằm tròn đầy hơn nữa lại có tướng hai cằm tức là có tướng giúp chồng trong sự nghiệp.

  4. Tướng mũi cao, cánh mũi đầy đặn: Tướng mũi mà cao, cộng với sơn căn dày, hơn nữa cánh mũi lại tròn đầy là tướng phú quý trong tướng học. Người đàn ông nào mà lấy được người phụ nữ có tướng mũi như vậy sẽ có nhiều may mắn trong cuộc đời.

  5. Tóc mềm mại: Thông thường, theo xem tử vi trọn đời người phụ nữ có mái tóc mềm mại, có tính cách rất dịu dàng, không tự chuốc lấy buồn phiền, có tướng phú quý vì thế cuộc sống rất bình lặng và an lành. Ngoài ra, người phụ nữ có tính cách dịu dàng khi làm việc có tính cách ôn hòa và thỏa hiệp cao vì thế có thể giúp giải quyết tốt các vấn đề trong nhà, cùng chia sẻ gánh vác những lo lắng vất vả của người chồng.

  6. Phụ nữ có nhân trung rõ, dài và sâu: Những người phụ nữ có đặc điểm này là có tướng phú quý. Phụ nữ có khả năng sinh sản của rất tốt, có thể sinh ra những đứa con được di truyền tướng mạo tốt, hơn nữa con cái sinh ra thông minh có nhiều phúc, tâm tính rất lương thiện, tương lai họ gặt hái được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp.

  7. Lông mày lá liễu: Lông mày cong hình vòng cung là tướng phú quý. Nếu lông mày kéo dài từ đầu mắt đến cuối đuôi mắt, được gọi là lông mày lá liễu. Người phụ nữ mà có lông mày này là người vô cùng lương thiện và dịu dàng. Nhưng những người phụ nữ tướng phú quý như vậy tương đối ít, vì thế nếu bạn gặp được họ là điều rất may mắn.

  8. Mặt vuông chữ điền: Theo xem tướng phú quý phụ nữ mặt chữ điền là khuôn mặt có trán vuông nhô ra trước, đồng thời có khuôn mặt đầy đặn, khuôn mặt vuông không góc cạnh hơi tròn. Người phụ nữ có khuôn mặt như vậy theo nhân tướng học là người rộng rãi, thích giúp đỡ người khác và họ cũng là những người tận tình, thường giúp đỡ bạn bè vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhìn Tướng Ngồi, Đoán Tính Cách Và Tình Duyên Của Phụ Nữ
 • Xem Tướng Dáng Ngồi Đoán Biết Tính Cách Phái Nữ
 • Chỉ Dẫn Cách Xem Tướng Phụ Nữ Mắn Đẻ
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Tướng Phụ Nữ Mắn Đẻ
 • Mẹo Coi Xem Tướng Phụ Nữ Mắn Đẻ
 • Xem Tướng Mặt Của Phụ Nữ Có Số Giàu Sang Phú Quý Cả Đời

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mặt Của Phụ Nữ Giàu Sang, Cả Đời May Mắn
 • Muốn Biết Vận Mệnh Mình Giàu Có Hay Nghèo Khó Suốt Đời Hãy Xem Tướng Gương Mặt Ngay
 • Xem Tướng Hình Thần Dự Đoán Vận Mệnh Của Người Xưa
 • Thuật Xem Tướng Mặt Đoán Vận Mệnh Tương Lai Của Người Xưa
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Đoán Tính Cách, Vận Mệnh
 • 1. Khuôn Mặt Cân Xứng

  Người có khuôn mặt cân xứng là người khi nhìn vào cần dựa và trục trung tâm của khuôn mặt sẽ thấy cân xứng.

  Theo nhân tướng học, những ai may mắn sở hữu khuôn mặt cân xứng được xem là người có tướng phú quý, dễ gặp may mắn trong công việc lẫn cuộc sống.

  Những người này tránh chọn cho mình những kiểu tóc dễ dẫn đến phá vỡ sự cân bằng hai bên khuôn mặt, kiểu như tóc vắt một bên hoặc tóc ngắn lệch…

  2. Vầng Trán Cao, Đầy Đặn

  Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu vầng tráng cao, rộng và đầy đặn là người học rộng, tài cao. Với bản tính thông minh và cần cù, họ sớm được thành công trong sự nghiệp, được cấp trên tin tưởng, tăng lương thăng chức là điều trong tầm tay.

  Đồng thời, đây cũng là nét tướng của người phụ nữ tâm lý và chu toàn, làm việc cẩn thận, được mọi người yêu quý. Ở chốn công sở, họ có mạng lưới xã giao rộng khắp, nên được lộc tiền tài khá nhanh.

  Những người phụ nữ này dễ nắm giữ những vị trí quan trọng, vừa là cánh tay phải của người cầm đầu, vừa khéo léo điều hành cấp dưới làm việc hiệu quả.

  3. Lông Mày Hình Lưỡi Kiếm

  Xem tướng mặt phụ nữ giàu sang, phụ nữ sở hữu kiểu lông mày này rất thông minh sáng suốt. Họ thuộc tuýp người cầu toàn, cuộc đời vô cùng hanh thông, thẳng tắp. Người có nét tướng này có tài, sự nghiệp khởi phát, đạt được nhiều thành công rực rỡ.

  4. Lông Mày Lá Liễu

  Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu là người vừa nhu mì, trung tín, vừa thướt tha, dịu dàng. Họ thông minh, hoạt bát, biết cách ứng xử hợp tình hợp lý, dễ dàng lấy lòng được mọi người xung quanh.

  Không chỉ công việc mà đường đời của những người phụ nữ này còn thường xuyên gặp được quý nhân giúp đỡ. Chính vì vậy, họ luôn có một cuộc sống giàu sang, ai nhìn vào cũng đều ghen tị.

  5. Tai To, Dày, Áp Sát Vào Phía Đầu

  Xem tướng mặt phụ nữ giàu sang, đây là quý tướng, thuộc về người tu tập tốt, vượng vận tài lộc, thông minh, nhanh nhẹn, sáng tạo và tư duy logic. Cùng với sự chu toàn, bao dung độ lượng, họ dễ có mạng lưới nhân sinh quan rộng và bền chặt, nhiều bạn bè thân tín, luôn nhận được sự giúp dỡ khi cần thiết.

  Họ không bao giờ nao núng, chùn bước trước những khó khăn trong cuộc sống mà luôn sống lạc quan, yêu đời với một ý chí kiên cường đáng ngưỡng mộ. Trước khi làm bất cứ việc gì, những người phụ nữ này luôn đề ra mục tiêu, kế hoạch cụ thể và triển khai từng bước đầy chắc chắn.

  Do đó, họ luôn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống, dễ đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp, tài lộc đất đai dồi dào, gia đình ổn định.

  6. Mắt Sáng

  Theo nhân tướng học, điều quan trọng chính là ở sức sống bên trong mắt tỏa ra và còn thể hiện cho sức khỏe tốt và sự thành công cho chủ nhân.

  Không những vậy lông mày không nên quá gãy hoặc cạo sạch vì nét tướng này giúp bảo vệ người sở hữu khỏi những lúc đi lệch hướng. Ngoài ra, khi nhổ lông mày thì đừng nên nhổ phần lông phía trên vì điều này sẽ giảm bớt may mắn của mình.

  7. Tướng Mắt Hạc

  Người phụ nữ sở hữu tướng mắt tròn, long lanh, có thần thái thường rất quyết đoán, thích sống độc lập, không muốn dựa dẫm vào ai. Thêm nữa, cá tính mạnh mẽ giúp họ dễ dàng chinh phục được mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống và đạt được nhiều thành tựu xuất sắc.

  Tuy nhiên, nhược điểm của những người phụ nữ này là dễ nóng nảy, tính khí thất thường, làm việc tùy thuộc theo tâm trạng. Nếu tinh thần vui vẻ, họ sẽ làm việc rất hăng say, chăm chỉ nhưng nếu chỉ cần có ai đó tác động khiến tinh thần xấu đi, họ sẽ bỏ dở việc giữa chừng.

  8. Phụ Nữ Có Tướng Mắt Phú Quý

  Mắt dài, sâu, đen láy, toát lên thần thái cho khuôn mặt được gọi là tướng mắt phú quý. Theo các nhà nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu đôi mắt này thường có số “vượng phu ích tử”, không những thông minh,xing đẹp mà còn mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc làm ăn của chồng.

  Ngay từ nhỏ, người này đã được sống trong an nhàn, đầy đủ. Khi lớn lên cuộc sống càng giàu sang, phú quý, cả đời không phải lo lắng, muộn phiền bất kì điều gì. Ánh mắt cương quyết khiến kẻ thù phải khiếp sợ, những người phụ nữ này rất giỏi trong việc lãnh đạo mọi người, quản lí công việc tài chính. Sau khi kết hôn, họ sẽ có đời sống tình cảm vô cùng phong phú, hòa thuận.

  9. Tướng Mũi Cao, Thẳng

  Phụ nữ sở hữu tướng mũi này là sự hội tụ của tư chất: thông minh, vốn hiểu biết sâu rộng, đầu óc sáng suốt và nhanh nhạy, tinh tế. Người này có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, rất dễ trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

  Xem tướng mặt phụ nữ giàu sang, họ dễ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp; cuộc sống an nhàn, được hưởng giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc. Đường hậu vận của những người này cũng rất tốt đẹp, được hưởng nhiều phúc lộc, đời con cháu hưng vượng.

  10. Mũi Nở

  Những người chỉ thích sở hữu cánh mũi thon gọn, nhưng theo nhân tướng học, mũi nở hay mũi to mới thể hiện cho tài sản và sự giàu có cho chủ nhân. Nhất là phụ nữ có mũi tròn, phồn thực là những người dễ mang đến may mắn cho chồng, giúp gia đình mình luôn ấm êm hạnh phúc.

  11. Môi Mọng

  Đôi môi được xem là con sông thứ hai trên khuôn mặt của mỗi người, đôi môi lúc nào cũng phải mọng và không được khô vì đó là biểu hiện của sự cạn kiệt may mắn.

  12. Tướng miệng phượng

  Miệng nhỏ nhắn, xinh xắn, toát lên một vẻ sang trọng là dấu hiệu của những người phụ nữ tướng quý, có đại vận tốt. Họ sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển công danh, sự nghiệp. Làm việc gì cũng gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

  13. Má lún đồng tiền

  Má lún đồng tiền là đặc điểm của những người hòa đồng dễ gần và họ rất có duyên. Trong tướng số, những phụ nữ có má lún đồng tiền thường giàu sang, phú quý. Vận số của họ rất đẹp và hưởng phúc cả đời.

  14. Khuôn Cằm Tròn Đầy

  Xem bói tử vi, sở hữu đặc điểm khuôn cằm tròn đầy, trong nhân tướng học nhận định là vô cùng may mắn. Người này sẽ có vận trình biến động thời tuổi trẻ nhưng nếu nỗ lực hết mình thì vãn niên may mắn, trung niên khởi vận dồi dào, gặt hái thành công trong sự nghiệp.

  Chỉ cần khéo léo mở rộng các mối quan hệ ngoại giao, tính cách hòa nhã, hướng ngoại, họ sẽ được lộc trời cho về đường đất đai, điền sản, từ đó sớm làm nên chuyện lớn, gây dựng được sự nghiệp và cơ đồ khởi sắc tuyệt vời.

  Hoàng Quyên

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Phút Xem Tướng Mặt Người Phụ Nữ Giàu Sang, Có Nhiều Tiền
 • Cách Xem Tướng Mặt Đoán Tính Cách
 • Bói Tướng: Xem Tướng Những Khuôn Mặt Phổ Biến Nhất
 • Xem Tướng Mặt Phụ Nữ Đào Hoa, Đàn Ông Xếp Hàng Dài
 • Mặt Lưỡi Cày Là Gì? Tướng Số Ra Sao? Nam, Nữ Nên Để Tóc Gì Đẹp?
 • Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang, Phú Quý

  --- Bài mới hơn ---

 • Nóng Tai Trái Là Hiện Tượng Gì ? Những Điềm Báo Liên Quan
 • Hiện Tượng Nóng Tai Tiết Lộ Những Điềm Báo Gì?
 • Giải Mã Nóng Tai Trái, Phải
 • Xem Bói Hiện Tượng Hắt Xì Theo Ngày Giờ
 • Xem Bói Hiện Tượng Ngứa Tai Phải, Trái Nam Nữ Theo Giờ Báo Điềm Gì?
 • Tục ngữ xưa thường có câu: ” đàn ông như cái đăng, đàn bà như cái đó” hoặc ” đàn ông đem vô, đàn bà cất giữ”. Cái nghiệp của vợ chồng là như thế.

  1 – Tướng phụ nữ đẹp và giàu sang phú quý

  + Người phụ nữ nếu có chân dài thì khả năng giao tiếp thường rất tốt.

  + Bàn tay nếu nhỏ là người có mệnh phu nhân.

  + Người phụ nữ có trán thẳng, mày thanh thì là người sống có phúc đức.

  + Mắt của người phụ nữ sáng thì sau này có con giàu sang và hiếu thảo.

  + Có mũi cao, lỗ mũi kín sẽ lấy chồng giàu sang, phú quý

  + Người phụ nữ mà có môi xứng với miệng thì con cái sau này danh vọng cao

  + Tai to và dày thì sức khỏe tốt, sống thọ hơn và giàu có.

  + Mông mẩy kết hợp với hông to thì có tiền và có khả năng tạo phúc cho chồng con.

  + Người phụ nữ đẹp là có trán phẳng và đầu tròn

  + Khung xương nhỏ, làn da mịn màng là người phụ nữ có dáng đẹp, da đẹp

  + Răng trắng và đều, môi hồng tươi.

  + Mắt liễu và trong là phụ nữ toát lên sự hấp dẫn đàn ông

  + Bàn tay dài ngón tay thon và nhỏ, chỉ tay nhỏ rõ.

  + Cười toát lên vẻ đoan trang hiền lành.

  + Đi đứng nhẹ nhàng, khoan thai, tao nhã.

  + Da thơm tho, thần khí hài hòa.

  2 – Xem tướng số phụ nữ dâm đãng và dễ ngoại tình

  + Phụ nữ có môi trên và môi dưới đều mỏng.

  + Người có mắt hình lá khoai và có đuôi mắt

  + Da mặt có màu trắng hơi hồng.

  + Ở giữ mắt lòng trắng có 1 tia đỏ nhỏ

  + Sơn căn và Ngư vĩ có màu xam đen ở hai bên.

  + Dưới mắt có lằn xếp hoặc gân màu xanh xám chạy về phía đuôi mắt.

  + Khi nói chuyện mắt núng niếng

  + Lông mày nhỏ hẹp, cong dài quá mắt, mắt thường to và sáng.

  + Da mặt ngăm đen, mắt sắc và ướt, da bóng.

  + Hay có thói quen dùng đầu lưỡi động vào các răng.

  + Khi ngồi thường bắt chéo chân, hai tay đan vào nhau rồi bó lấy gối và hay rung đùi.

  + Phụ nữ mắt có lòng trắng đỏ như bị đau mắt.

  + Xương dưới lông mày cao.

  + Mắt không đều một to một nhỏ.

  + Người phụ nữ có răng nhọn.

  + Phụ nữ mà miệng cười hở lợi, tai nhọn trên.

  + Xung quanh mắt có hung quang.

  + Lông mày thô, da mặt đen.

  + Phụ nữ mắt nhỏ, miệng dẫu.

  4 – Tổng quan một số tướng xấu của phụ nữ

  + Khung người thô, mắt to cùng với đôi mày cong tướng đàn bà lang chạ.

  + Mặt hay vênh là tướng bần tiện, ngược hay ưỡn thể hiện sự khốn khổ, giọng nói đàn ông với sắc da hồng nhuận hại chồng.

  + Người mà tiếng nói mà như lệnh vỡ, tiếng lí nhí không gãy gọn thì dễ bị dụ dỗ và lừa gạt.

  + Môi mỏng, vàng mũi cũng mỏng, tóc ngắn thưa mà rậm thì cuộc sống không được yên vui.

  + Ăn uống mà hay để rơi vãi tung tóe thì không thể là một người vợ tốt.

  + Phụ nữ có gò má cao là có tướng sát chồng

  + Trán cao, bóng là người phụ nữ ương bướng, ngang ngạnh

  + Phụ nữ mà đi kiểu hơi lưng gù gù là rất dâm đãng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Ngón Tay, Tướng Ngón Tay Cho Biết Độ Giàu Nghèo
 • Những Nguyên Tắc Khi Xem Bói Vợ Chồng Giàu Nghèo
 • Xem Tướng Mũi Phụ Nữ Vận Mệnh Giàu Sang Phú Quý
 • Nhận Diện 8 Tướng Mũi Giàu Sang Hưởng Phú Quý Trọn Đời
 • Xem Bói Tướng Số Cổ ,lưng ,eo Lưng
 • Tướng Phụ Nữ Quý Phái Quyền Quý Đại Phú Quý

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Pháp Phụ Nữ
 • Xem Tướng Pháp Phụ Nữ (P1)
 • Nghe Thầy Luận Cách Nhận Biết Tướng Phụ Nữ Phú Quý, Giàu Sang
 • Bậc Thầy Tướng Số Trả Lời Vua Nhà Minh Về Tướng Phụ Nữ
 • Xem Tướng Bàn Tay Phú Quý Có Những Đặc Điểm Gì?
 • Phía sau người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của người phụ nữ, tướng phụ nữ quý phái quyền quý đại phú quý luôn là mẫu phụ nữ mà rất nhiều cánh đàn ông săn tìm, thèm muốn, có được người phụ nữ như thế này sẽ giúp quý ông luôn yên tâm, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp

  Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ (danh ngôn). Tướng phụ nữ quý phái quyền quý đại phú quý chiếm vị trí cực kỳ quan trọng cho sự thành đạt của chồng mình, là một nửa của thế giới, là những bông hoa rạng rỡ nhất nên khi nói đến phụ nữ là nói đến với hàng ngàn cái đẹp vừa bí ẩn vừa phô trương, vừa tài giỏi, thông minh hoặc rất sắc sảo. Và với mỗi một người là mỗi một tướng mạo, tính cách khác nhau. Bài viết chúng tôi hôm nay mời các bạn đón đọc về tướng phụ nữ quý phái quyền quý đại phú quý, để mọi người có cách nhìn rõ hơn về bản thân mình.

  tướng phụ nữ quý phái quyền quý đại phú quý

  1. Khuôn mặt cân xứng

  Điều được nói đến đầu tiên về tướng phụ nữ quý phái quyền quý đại phú quý đó là có một khuôn mặt cân xứng. Cái nhìn đầu tiên sẽ là khuôn mặt, cách nhìn cụ thể là trục trung tâm của khuôn mặt cho thấy khuôn mặt có cân xứng hay không. Nên tránh chọn kiểu tóc phá vỡ sự cân bằng hai bên của khuôn mặt, ví như tóc ngắn lệch, tóc vắt một bên,…

  2. Trán cao, rộng

  Cổ nhân dạy rằng, người có trán cao, rộng thường sắc sảo, thông minh và khá tài hoa. Người có trán hơi cong, tròn, cao, thậm chí hơi nhô ra là tiềm năng cho sự giàu có. Tuy nhiên, tướng trán hoàn hảo thế này là rất hiếm, miễn là nó trông nổi bật, rộng rãi là tốt rồi. Người có trán cao thông minh và suy nghĩ thoáng. Nếu phụ nữ nào có tướng trán như nói trên thì quả thật là may mắn và điểm thể hiện rõ cho tướng người đại phú quý.

  3. Mũi thẳng, kín

  Với một thời buổi xã hội hiện đại thì làm đẹp theo xu hướng phẫu thuật thẩm mĩ đang rất hot. Điểm mà bất cứ phụ nữ nào cũng mong muốn đẹp nhất trên khuôn mặt đó là mũi. Mũi là biểu hiện cho cung tài bạch, tượng trưng cho kho chứa của cải. Người phụ nữ có mũi thắng, kín thường là người có tính tự lập, ý chí quyết tâm và khả năng đầu tư cũng như quản lý tiền bạc rất tốt. Không những thế, người sở hữu dáng mũi này còn có nhân duyên mỹ mãn và tài vận như ý.

  4. Gò má tròn đầy

  Tướng phụ nữ quý phái quyền quý đại phú quý một điểm đáng nói đến tiếp theo là gò má. Ông bà xưa vẫn hay bảo gò má cao là sát chồng. Nhưng bạn phãy phân định rõ, gò má tròn đầy, đầy đặn là người đảm đang, vượng phu.

  Da gò má hồng và sáng là chỉ số may mắn tốt. Gò má có da sậm và khô thể hiện sự mất sức sống.

  5. Cằm đầy đặn

  Chiếc cằm đầy đặn cung cấp một bộ khung vững mạnh cho khuôn mặt. Chiếc cằm mạnh mẽ thể hiện bằng việc đường quai hàm nổi bật, nhô ra, khá nhiều thịt. Nó thể hiện cho sức khỏe, tuổi thọ.

  6. Cổ hạc

  Tướng phụ nữ có cổ hạc có nghĩa là cổ dài, cao. Phụ nữ cổ hạc thường có chí tiến thủ mạnh mẽ. So với những người bình thường, họ dễ dàng gặt hái được thành công hơn vì luôn nỗ lực hết mình, không ngại khó ngại khổ để chinh phục mục tiêu. Đây là một điểm không thể bỏ qua thể hiện tướng phụ nữ quý phái quyền quý đại phú quý.

  7. Mắt sáng

  “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, thật vậy, nhìn một người phụ nữ với một đôi mắt sáng nó sẽ gợi cho người đối diện một ánh nhìn thiện cảm. Đôi mắt sáng được bảo vệ bởi lông mày cong, thể hiện cho sức khỏe tốt và sự thành công.

  Khi bạn nhổ lông mày đừng nên nhổ phần lông phía trên. Điều này ngay lập tức cắt bớt may mắn của bạn. Và khi ai đó nhìn vào đôi mắt sáng, mở to, không quan trọng hình dáng hoặc kích thước, mà quan trọng là tạo cho đối phương một năng lượng mạnh mẽ được tỏa ra.

  8. Tai vừa to vừa dày

  Tướng phụ nữ có tai to và dày thường là những người khỏe mạnh. Họ khá thông minh, lanh lợi. Những mẫu phụ nữ này thường mang tài vận tốt đến cho gia đình. Những người này không chỉ có tướng phụ nữ quý phái quyền quý đại phú quý cho bản thân mà còn trợ giúp đắc lực cho sự nghiệp của người chồng.

  Hằng Huỳnh, Biên tập, lamnguoi.net

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngay 5 Dấu Hiệu Của Tướng Người Thành Đạt Luôn Có!
 • Xem Tướng Ngồi Và Tư Thế Ngồi Tiết Lộ Điều Gì Về Bạn?
 • Xem Tướng Ngồi Và Tướng Ngủ Của Phụ Nữ
 • Xem Tướng Ngồi Phụ Nữ Đàn Ông Đoán Tính Cách
 • Xem Tướng Phụ Nữ Qua Nụ Cười, Luận Tính Cách, Tương Lai
 • Chỉ Dẫn Cách Xem Tướng Phụ Nữ Phú Quý

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Số Qua Đôi Mắt Biết Hậu Vận
 • Các Tuyến Xe Buýt Đi Bệnh Viện Tai Mũi Họng Tphcm
 • Xem Tướng Các Loại Chân Mày
 • Giải Mã Tướng Số Người Răng Nhỏ Và Thưa
 • Nhìn 8 “tướng Răng” Là Biết Chính Xác Số Mệnh Giàu Nghèo
 • Tướng trán phú quý – Thông tuệ tinh tường

  Trán là bộ vị trọng yếu trong tướng người, luận về công danh, sự nghiệp. Thông thường, người có tướng trán cao lớn, đầy đặn có tướng phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng. Trán thẳng tựa như bức tường là tướng phúc thọ cao. Ngược lại, trán có nhiều gân guốc, lõm bẹt là tướng xấu. Người có trán quá thấp có thể bị mồ côi, cuộc đời vất vả hoặc tính cách xấu. Trán tươi nhuận, sáng như ngọc thì danh cao vận tốt; nếu màu sắc ảm đạm và nhăn là tướng xấu.

  Lông mày phú quý – Giàu sang quyền quý

  Lông mày dài, mọc lên cao phía trán là người phú quý, thành đạt. Đuôi lông mày mọc xếch lên phía trên (chạy về phía thái dương) là người tài hoa, được mọi người quý trọng, tôn kính. Lông mày đen như mực tàu, tươi mịn, sợi dài bóng bẩy, bằng hoặc dài quá đuôi mắt là người được sở hữu công danh, thành đạt. Người có đôi lông mày mịn, sợi lông mọc xuôi và có thêm nốt ruồi trên lông mày là người có khả năng làm lãnh đạo. Chủ nhân của đôi lông mày mọc theo hình vòng cung là người dễ thành đạt nếu đi theo ngành ngoại giao. Nếu thêm đôi mắt sáng thì rất dễ trở thành người nổi tiếng.

  Tướng mắt phú quý – Vượng phu ích tử

  Mắt dài, sâu vừa phải (tròng mắt không quá sâu), sáng sủa, sắc tươi nhuận là người cao quý, thành đạt. Mắt thanh tú mà dài là tướng quý, trong đó ranh giới giữa lòng đen và lòng trắng được phân định rõ ràng, đồng tử phải ở ngay chính giữa nhãn cầu. Người có tướng mắt này phối hợp với tai và lông mày đẹp là đại quý nhân. Đồng tử ngay ngắn, sáng, lông mày dài và thanh tú là người vừa phú quý, vừa có phúc, cuộc đời giàu có, an nhàn. Ánh mắt cương liệt, có thần uy khiến người khác không dám nhìn thẳng vào mắt, phối hợp với tướng miệng đẹp là người có tài lãnh đạo. Họ có tư tưởng cao xa, lời nói thuyết phục, là tướng người được mọi người mến phục.

  Tướng mũi phú quý – Long tướng quyền uy

  Mũi rồng có hình dạng thân mũi cao, dáng mũi thẳng, sơn căn (khoảng cách giữa hai đầu mắt) rộng và đầy đặn; chuẩn đầu (chóp mũi) cân xứng, hai cánh mũi nở đều là dáng mũi đẹp nhất của nam giới, có đủ phú quý lẫn vinh hiển. Chủ nhân của tướng mũi này hội tụ mọi tư chất: thông minh, vốn hiểu biết sâu rộng, đầu óc sáng suốt và nhanh nhạy, tinh tế… Người này có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, rất dễ trở thành nhà lãnh đạo tài ba. Ngoài ra, họ cũng dễ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp; cuộc sống an nhàn, được hưởng giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc. Đường hậu vận của những người này cũng rất tốt đẹp, được hưởng nhiều phúc lộc, đời con cháu hưng vượng. Tuy nhiên, nếu chỉ có mũi rồng mà không có sự phối hợp cân xứng với ngũ quan (lông mày, mắt, tai, mũi, miệng) thì sự phú quý sẽ bị giảm đi nhiều. Một trong các ngũ quan bị lệch lạc hoặc khiếm khuyết thì cuộc sống chủ nhân tuy được an nhàn, giàu sang nhưng sự nghiệp có thể không được thuận lợi.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Tướng Nốt Ruồi Phú Quý Trên Ngực Mỹ Nhân Việt
 • Xem Tướng Bàn Tay: Đường Vân Tay Số Phú Quý Hưởng Cả Đời Không Hết
 • Xem Tướng Tay Phú Quý Sau Khi Kết Hôn
 • Đường Pháp Lệnh Là Gì? Ý Nghĩa Của Đường Pháp Lệnh Trên Khuôn Mặt
 • Phụ Nữ Có Đường Pháp Lệnh Sâu, Bại Phu Hay Vượng Phu Còn Phải Xem Xét
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Phụ Nữ Phú Quý

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tướng Pháp : Xem Tướng Đàn Bà
 • Tử Vi Tướng Pháp Trọn Đời
 • Hướng Dẫn Xem Tướng Phụ Nữ Lấy Chồng Giàu Có
 • Xem Bói Số Mệnh Qua Tướng Mạo Của Phụ Nữ
 • Xem Tướng Người Được Quý Nhân Phù Trợ Qua Hoa Tay
 • Tướng trán phú quý – Thông tuệ tinh tường

  Trán là bộ vị trọng yếu trong tướng người, luận về công danh, sự nghiệp. Thông thường, người có tướng trán cao lớn, đầy đặn có tướng phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng. Trán thẳng tựa như bức tường là tướng phúc thọ cao. Ngược lại, trán có nhiều gân guốc, lõm bẹt là tướng xấu. Người có trán quá thấp có thể bị mồ côi, cuộc đời vất vả hoặc tính cách xấu. Trán tươi nhuận, sáng như ngọc thì danh cao vận tốt; nếu màu sắc ảm đạm và nhăn là tướng xấu.

  Lông mày phú quý – Giàu sang quyền quý

  Lông mày dài, mọc lên cao phía trán là người phú quý, thành đạt. Đuôi lông mày mọc xếch lên phía trên (chạy về phía thái dương) là người tài hoa, được mọi người quý trọng, tôn kính. Lông mày đen như mực tàu, tươi mịn, sợi dài bóng bẩy, bằng hoặc dài quá đuôi mắt là người được sở hữu công danh, thành đạt. Người có đôi lông mày mịn, sợi lông mọc xuôi và có thêm nốt ruồi trên lông mày là người có khả năng làm lãnh đạo. Chủ nhân của đôi lông mày mọc theo hình vòng cung là người dễ thành đạt nếu đi theo ngành ngoại giao. Nếu thêm đôi mắt sáng thì rất dễ trở thành người nổi tiếng.

  Tướng mắt phú quý – Vượng phu ích tử

  Mắt dài, sâu vừa phải (tròng mắt không quá sâu), sáng sủa, sắc tươi nhuận là người cao quý, thành đạt. Mắt thanh tú mà dài là tướng quý, trong đó ranh giới giữa lòng đen và lòng trắng được phân định rõ ràng, đồng tử phải ở ngay chính giữa nhãn cầu. Người có tướng mắt này phối hợp với tai và lông mày đẹp là đại quý nhân. Đồng tử ngay ngắn, sáng, lông mày dài và thanh tú là người vừa phú quý, vừa có phúc, cuộc đời giàu có, an nhàn. Ánh mắt cương liệt, có thần uy khiến người khác không dám nhìn thẳng vào mắt, phối hợp với tướng miệng đẹp là người có tài lãnh đạo. Họ có tư tưởng cao xa, lời nói thuyết phục, là tướng người được mọi người mến phục.

  Tướng mũi phú quý – Long tướng quyền uy

  Mũi rồng có hình dạng thân mũi cao, dáng mũi thẳng, sơn căn (khoảng cách giữa hai đầu mắt) rộng và đầy đặn; chuẩn đầu (chóp mũi) cân xứng, hai cánh mũi nở đều là dáng mũi đẹp nhất của nam giới, có đủ phú quý lẫn vinh hiển. Chủ nhân của tướng mũi này hội tụ mọi tư chất: thông minh, vốn hiểu biết sâu rộng, đầu óc sáng suốt và nhanh nhạy, tinh tế… Người này có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, rất dễ trở thành nhà lãnh đạo tài ba. Ngoài ra, họ cũng dễ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp; cuộc sống an nhàn, được hưởng giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc. Đường hậu vận của những người này cũng rất tốt đẹp, được hưởng nhiều phúc lộc, đời con cháu hưng vượng. Tuy nhiên, nếu chỉ có mũi rồng mà không có sự phối hợp cân xứng với ngũ quan (lông mày, mắt, tai, mũi, miệng) thì sự phú quý sẽ bị giảm đi nhiều. Một trong các ngũ quan bị lệch lạc hoặc khiếm khuyết thì cuộc sống chủ nhân tuy được an nhàn, giàu sang nhưng sự nghiệp có thể không được thuận lợi.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Xem Tướng Phú Quý Của Đàn Ông Chuẩn Xác Nhất?
 • Cách Nhận Biết Tướng Phu Thê Cho Những Ai Đang Yêu Nhau
 • Nhận Diện Vợ Chồng Có Tướng Phu Thê
 • Xem Tướng Chân Dự Đoán Vận Mệnh Của Người Xưa
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Đàn Ông Qua Nốt Ruồi
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ Có Vận Mệnh Phú Quý

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Cung Mệnh Vợ Chồng Tốt Xấu Dựa Theo Năm Sinh Hai Người
 • Liếc Qua Ngón Tay Cái Biết Ngay Ai ‘nhiều Tiền Lắm Của’, Ai ‘nghèo Rớt Mồng Tơi’
 • Xem Bói Ngón Tay Cái
 • Giải Mã Nốt Ruồi Ở Tay
 • Xem Bói Nháy Mắt Trái Theo Giờ Tra Tốt Xấu
 • Trong thuật ngữ của tướng học, xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ bao gồm: hình dáng và màu sắc. Về hình dáng, những dấu chấm trên làng da hoặc chìm trong da, có hình dáng hơi tròn, hoặc tròn, có thể nó như đầu đinh ghim hoặc lớn bằng đầu nén hương thông thường đang đốt cháy. Về mặt màu sắc, nốt ruồi bất kể là loại sống hay chết đều có thể có các màu Sắc sau đây: Màu xám tro, Màu đen nhạt, Vàng đậm như chất hoàng thổ, Hồng nhạt, Đỏ đậm như màu son tàu

  Về vị trí xuất hiện, nói chung thì nốt ruồi nên hiện ở những bộ vị đó, nhất là phái đẹp nốt ruồi son hoặc mun có hình dạng vừa phải sẽ làm tăng thêm duyên dáng của nụ cười, ánh Mắt. Xuất hiện ở các bộ tĩnh vị, ví dụ như sống Mũi trán làm giảm mĩ quan khuôn mặt.

  Có lẽ đối với nhiều người thì nốt ruồi là một đặc điểm nhận dạng trên cơ thể, thế nhưng trong nhân tướng học thì chúng lại ẩn chứa bí mật về vận số đời người. Cũng giống như đặc điểm trên khuôn mặt hay hình dáng cơ thể, người ta cóp thể dựa vào đó để đưa ra các phán đoán về bản chất, tính cách và tướng mệnh con người trong tương lai. Nốt ruồi có thể sinh ra tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể: mặt, lưng, vai, trên đầu hay dưới chân. Tùy vào từng vị trí cụ thể mà chúng có ý nghĩa tốt- xấu khác nhau.

  Nhiều người trong chúng ta có nốt ruồi mọc trên khuôn mặt, chúng có ý nghĩa gì? Chúng sẽ mang đến may mắn, hạnh phúc, tài lộc hay vận hên xui cho bạn? Phụ nữ có nốt ruồi mọc trong chân mày là người có tướng vượng phu ích tử, không phú thì quý. Nếu phụ nữ có nốt ruồi bên lông mày trái sẽ chủ tài vượng, vô cùng cát lợi. Nếu ở xương gò má, thì sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, xuất sắc, được nhiều người mến mộ.

  Nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi ở chính giữa cằm thì báo hiệu trong tương lai bạn sẽ có cuộc sống phú quý và giàu sang. Những người này sở hữu con đường công danh, sự nghiệp phát triển thành công. Cuộc sống không cần phải lo lắng về tiền tài và vật chất. Họ còn có tài giao tiếp và khả năng lãnh đạo, đưa ra những quyết định lớn. Khi giàu có họ không hưởng một mình mà còn giúp đỡ mọi người xung quanh, chính vì thế mà họ nhận được sự tín nhiệm và yêu quý của người dùng.

  Nếu người phụ nữ nào sử hữu nốt ruồi trên cánh mũi hoặc 2 bên mũi thì chứng tỏ học có một vận mệnh tương đối giàu sang, phú quý. Nổi bật nhất đó là chuyện tình yêu và vấn đề tiền bạc. Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có những khoản thu nhập bất ngờ. Họ có tài năng kinh doanh vô cùng nhạy bén và khả năng giao tiếp vô cùng tốt. Những người phụ nữ này sở hữu sức hút vô cùng mãnh liệt với người khác giới.

  Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí gần miệng thì có thể được nhờ vả nhà chồng. Họ là những người phụ nữ lấy được người chồng giàu có và có địa vị trong xã hội, cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và viên mãn. Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này được các nhà nhân tướng học đánh giá là có cuộc sống phú quý, giàu sang. Lấy được người chông chung thủy, yêu thương vợ con.

  Tôi từng tốt nghiệp Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin tại Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin chúng tôi Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Những Ý Nghĩa Về Má Lúm Đồng Tiền Dưới Góc Nhìn Tâm Linh
 • Xem Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Theo Mệnh Tuổi, Năm Sinh
 • Muốn Biết Mình Sẽ Cưới Bao Nhiêu Người Trong Đời, Hãy Xem Ngay Đường Chỉ Tay Này
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Chân Đoán Biết Vận Mệnh Một Người
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Chân Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tướng Phụ Nữ Thành Đạt, Giàu Sang Phú Quý

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Nét Tướng Phụ Nữ Thành Đạt Trong Sự Nghiệp
 • Xem Tướng Qua Khuôn Mặt Luận Tính Cách, Sự Nghiệp
 • Con Gái Mặt Chữ Điền Xấu Hay Đẹp? Tướng Số Phụ Nữ Mặt Vuông Chữ Điền.
 • Xem Tướng Râu Tóc Của Đàn Ông, Đàn Bà
 • Xem Vận Mệnh Người Tuổi Dần Sẽ Gặp May Mắn
 • Xem tướng phụ nữ thành đạt, giàu sang cả đời

  1. Xem tướng phụ nữ thành đạt có trán cao, rộng

  Người con gái sở hữu cho mình một cái trán cao và rộng thường rất thông minh và tài giỏi. Làm việc gì người này cũng tính toán và cân nhắc rất cẩn thận , trước sau như một, không bị lung lay bởi tác động bên ngoài.

  Người có tướng này luôn lập cho mình một mục tiêu rõ ràng trong tương lai, họ sống và làm việc theo một khuôn khổ nhất định. Người này không vì sự thất bại ở hiện tại mà đánh mất niềm tin ở tương lai. Chính vì điều này mà người phụ nữ có trán cao và rộng rất dễ dàng thành công trên con đường sự nghiệp.

  2. Phụ nữ có tướng thiên thương sáng ngời

  Điểm này khá hiếm gặp, không phải ai cũng may mắn có được. Trên gương mặt chị em nào có tướng thiên thương hay gọi là huyệt thái dương nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt.

  Nếu chị em nào có tướng thiên thương sáng, khí sắc hồng hòa, không khuyết điểm thì đường công danh vô cùng tươi sáng. Làm việc gì cũng thành công ngoài mong đợi, tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi. Cả đời không phải lo lắng hay buồn phiền với cuộc sống mưu sinh.

  3. Xem tướng phụ nữ thành đạt có mũi đầy đặn

  Những người phụ nữ có tướng mũi đầy đặn thường giàu sang sung sướng hơn người. Tướng mũi này rất đẹp không phải ai cũng sở hữu được, người có tướng mũi này cả đời sung sướng, không cần lo lắng đến cái ăn cái mặc. Việc làm ăn của người này vô cùng thuận lợi, tiền vào như nước, cuộc sống thoải mái, hào phóng.

  4. Phụ nữ có bàn tay mũm mỉm

  Người phụ nữ sở hữu có bàn tay tròn trịa báo hiệu cuộc đời khá an nhàn và sung túc. Cuộc sống không phải chịu cực vất vả hay lo nghĩ trăm bề. Chị em nào sở hữu bàn tay này thường không cần lo lắng quá nhiều về cuộc sống tương lai, hãy thoải mái và hưởng thụ một cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên cạnh những người mình yêu thương. Mặc khác những người phụ nữ có tướng tay tròn, ngón tay thon thường là người hiền lành và tốt bụng. Sống hướng thiện và giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp.

  5. Phụ nữ có nốt ruồi dưới lòng bàn chân

  6. Phụ nữ có tướng hai cằm

  Tức là người sở hữu cằm chẻ, trong cuộc sống hiếm có ai sở hữu nét tướng này. Người có tướng này thường rất xinh đẹp và duyên dáng, riêng vận trình sự nghiệp vô cùng tươi sáng. Làm việc gì cũng thành công, cuộc sống rất sung sướng, gia đạo bình an và hạnh phúc. Cằm chẻ được coi là nơi hiển thị của cải, cằm càng dày thì càng nhiều tiền và may mắn.

  7. Phụ nữ có khuỷu tay đầy đặn

  Người phụ nữ có khuỷu tay đầy đặn thường rất giàu có và thành đạt. Cách nhận biết khuỷu tay đều đặn: bạn hãy duỗi dài cánh tay và quan sát, nếu phần nối giữu cánh tay và bắp tay có bị lõm không. Nếu không lõm da thịt đầy đặn thì đây là dấu hiệu bạn sự gặp nhiều may mắn và thành công trong con đường sự nghiệp. Người nào sở hữu khuỷu tay đầy đặn thường nhanh chóng giàu có, hưởng thụ cuộc sống giàu sang phú quý.

  8. Xem tướng phụ nữ thành đạt có vòng ba đầy đặn

  Người phụ nữ có vòng 3 đầy đặn thường tượng trưng cho sự đầy đủ, hào phóng và giàu sang. Hơn nữa, chị em sở hữu vòng 3 tròn, to luôn là điểm thu hút các cánh mày râu, không chỉ đem lại thành công trong sự nghiệp mà còn may mắn trong chuyện tình cảm.

  9. Phụ nữ có nhân trung đậm dài và rõ nét

  Không phải ai cũng sở hữu cho mình một tướng nhân trung dài và rõ nét, theo nhân tướng học thì nhân trung tượng trưng cho thọ đường, tuổi thọ của một người. Người phụ nữ có nhân trung càng dài và rõ thì đường tài vận vô cùng may mắn. Làm việc gì cũng thành công và suôn sẻ, tiền của vật chất đong đầy và rủng rỉnh đầy túi. Cuộc sống vô cùng thoải mái và phóng khoáng, gia đạo bình yên và hạnh phúc.

  10. Phụ nữ có lỗ tai dày, thùy châu rõ nét

  Theo nhân tướng học, lỗ tai tượng trưng cho phúc khí, đại diện cho tài vận của một người. Tai dày và dái to thường đem lại may mắn trong vận trình sự nghiệp, mọi việc luôn suôn sẻ và thành công ngoài mong đợi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Cách Làm Tương Ớt Hàn Quốc Gochujang Cay, Ngon Tại Nhà
 • Cách Làm Tương Ớt Ngon Sạch Nguyên Chất Ngay Tại Nhà Gia Vị Nước Mắm Chin
 • Xem Tướng Ở Bàn Tay
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ Nói Lên Điều Gì?
 • Những Người Phụ Nữ Phú Quý Qua Xem Tướng Mạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mạo Người Đàn Ông Keo Kiệt, Cân Nhắc Khi Lấy Làm Chồng
 • Xem Tướng Mạo Đàn Ông Keo Kiệt, Phụ Nữ Nên Tránh Xa
 • Xem Tuổi Kết Hôn Qua Tướng Mạo Khuôn Mặt Để Hôn Nhân Mỹ Mãn
 • Nam Thần Quốc Dân, Cửu Thiếu Xin Thỉnh Giáo
 • Ta Là Thầy Bói: Kỹ Càng Giới Thiệu Tướng Tay, Tướng Mạo, Bát Tự, Chu Dịch… Minh Tranh Ám Đấu!
 • Theo học, nét phú quý, may mắn của phái nữ không chỉ thể hiện qua tướng mạo khuôn mặt bởi mắt to, mày dài. Một người phụ nữ sở hữu vòng 3 nở đều, đẹp, cân xứng cũng sẽ là người phụ nữ có tướng an nhàn sung sướng.

  1. Đặc điểm của đôi mắt và lông mày

  Việc sở hữu một đôi mắt to đôi long mày dài mỏng và đôi lông mi cong ngoài việc làm cho nhiều người đàn ông chết mê chết mệt vì người con gái đầy sức sống thì cô gái sở hữu đặc điểm này là người rất có khí chất, cho dù làm bất cứ việc gì họ cũng không dễ dàng lùi bước hoặc từ bỏ. Người ta nói rằng lông mày chính là nơi giao lưu tình bạn nên người ta sẽ vô cùng thoải mái khi ở bên những người phụ nữ có đặc điểm này. Họ là những cô gái rất thuận lợi trên phương diện tình cảm.

  Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, những người ta cũng nhắc tới độ dài và khoảng cách của đôi lông mày. Theo các nhà học, nếu người sở hữu cặp lông mày phủ qua mắt, dài hơn một chút so với độ dài của mắt là một người thông minh, bao dung, nhân hậu, thường sống thọ, cuộc sống đạt nhiều công danh, tiền tài và được nhiều người giúp đỡ. Thì việc sở hữu cặp lông mày cách xa nhau lại chứng tỏ rằng đó là người có cuộc sống tốt, được người thân bạn bè giúp đỡ, có tiền tại danh vọng và sức khỏe đáng được nhiều người ngưỡng mộ. Họ cũng là những người thoáng trong chi tiêu, có tầm nhìn xa trông rộng và dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

  2. Tướng mạo của vầng trán

  Người phụ nữ sở hữu vầng trán cao, nhẵn và rộng là người có tướng được gả vào gia đình giàu có, trán cao thể hiện người có tài hoa và tương đối thông mình, trán nhẵn và rộng thể hiện sự phóng khoáng, cao quý. Những người có tướng mạo này rất hợp với cuộc sống trong gia đình quyền quý. Họ có khẳ năng ứng phó với các quy tắc mà không thất lễ với những người trong gia đình.

  Người con gái có tướng mạo này cũng rất được cánh màu râu ưa thích. Có thể nói đây là những mỹ nhân có khí chất, rất có ưu thế trong mối quan hệ giao tiếp.

  3. Tướng mạo gồ má.

  Nếu trán và cằm đã tương đối đẹp thì cần phải phối hợp với xương gò má. Mỗi người đàn ông luôn cần một cô vợ đảm, mà hai bên gò má của người phụ nữ chính là sự động viên của người chồng. Vì thế gò má của người phụ nữ không được phép quá cao.

  Những người phụ nữ có hai bên má cao vừa phải sẽ là những người nội trợ đảm đang, là hậu phương vững chắc cho người chồng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

  4. Tướng mạo cằm

  Rất nhiều cô gái có hai cằm nhưng đã giảm cân vì muốn xinh đẹp hơn, thậm chí còn đi phẫu thuật thẩm mỹ để bỏ hai cằm. Nhưng họ không biết rằng hai cằm chính là biểu tượng cho sự phú quý của phái nữ. Cằm giống như kho của cải của người phụ nữ, càng dày thì càng có nhiều tiền tài. Những người con gái có hai cằm còn được gọi là những người có tướng giúp chồng. Nó không chỉ đem lại may mắn cho bản thân, mà còn giúp cho sự nghiệp của chồng. Những người con gái có tướng mạo như vậy thì sẽ luôn có tài vận tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mạo Phụ Nữ Ngoại Tình: Lưu Ý 5 Đặc Điểm Rất Dễ Nhận Biết
 • Xem Lá Số Tử Vi Hôn Nhân Luận Đoán Tình Duyên, Gia Đạo
 • Xem Hình Dáng Qua Các Sao Trong Tử Vi
 • Xem Tướng Mạo Người Phụ Nữ Ham Tiền, Sùng Bái Tiền Bạc Vật Chất
 • Cách Xem Tướng Mạo Con Người Bằng Thơ Lục Bát Cha Ông Để Lại
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Phú Quý Trên Ngực Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hốc Mắt, Mí Mắt, Trong Mắt Ở Nam
 • Nốt Ruồi Ở Tai Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì Về Vận Mệnh
 • Nốt Ruồi Ở Môi Có Ý Nghĩa Gì?
 • Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Tốt Hay Xấu
 • Khám Phá Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Giúp Đàn Ông May Mắn, Phụ Nữ Vượng Phu
 • Thông qua nốt ruồi trên ngực phụ nữ có thể đoán biết tướng số phú quý. Theo quan điểm nhân tướng học, nốt ruồi trên ngực của phụ nữ có thể chia làm 4 trường hợp.

  1. Nốt ruồi mọc trên xung quanh vùng xương quai xanh

  Nốt ruồi này được gọi là nốt ruồi “khoan hồng đại lượng”. Những người sở hữu nốt ruồi này dù là nam hay nữ cũng đều là người lương thiện, dễ gần, không tính toán. Những người này thường lăn xả vì bạn bè, người thân nhưng đôi khi bị lợi dụng. Theo quan niệm này, đây chính là những người bạn tốt trong mọi trường hợp.

  2. Nốt ruồi mọc phía bên dưới hai bầu ngực

  Người thời xưa gọi đây là “kho tiền” vì vậy, theo họ, những người sở hữu nốt ruồi này sẽ cực kỳ giàu có, không giàu vì tiền bạc cũng giàu có về ruộng đất, bất động sản.

  Một tiết lộ thú vị là các đại gia giàu có hiện nay đang có mốt tìm nốt ruồi để kén vợ. Những cô gái có nốt ruồi như thế này thường dễ lọt vào mắt xanh của các trọc phú “mê tín” hơn.

  3. Nốt ruồi mọc giữa 2 khe ngực

  Cũng là trường hợp xấu nhất trong 4 vị trí nốt ruồi ở phía trước ngực, chính là nốt ruồi mọc ở giữa 2 khe ngực.

  Nhân tướng học gọi nốt ruồi này là nốt ruồi “lòng lang dạ sói”. Đây là loại nốt ruồi hiếm thấy nhưng một khi ai đã sở hữu nó thì hầu hết đều là những người có tâm địa gian xảo, bất kể là nam hay nữ. Trái ngược với trường hợp thứ nhất, những người này thường quan tâm tới lợi ích của mình trên hết.

  Khi gặp bất cứ trở ngại nào, họ sẽ lo cho mình trước tiên, thậm chí sẵn sàng giẫm đạp lên người khác để cứu thoát cho mình. Đây là loại người cần phải tránh xa, không nên giao thiệp, bởi lẽ, người bạn của họ chắc chắn sẽ là những người phải chịu thiệt thòi.

  4. Nốt ruồi trên bầu ngực hoặc vùng xung quanh

  Là trường hợp nốt ruồi xuất hiện trên bầu ngực hoặc vùng xung quanh, tính từ ngực lên tới vùng xương quai xanh. Quan niệm nhân tướng học gọi nốt ruồi mọc trên ngực của phụ nữ là nốt ruồi “phú quý”. Đây là vị trí nốt ruồi tốt nhất trong số 4 vị trí nốt ruồi trên ngực phụ nữ.

  Những người sở hữu nốt ruồi “phú quý” không những giàu có, sang trọng mà còn được thuận lợi đủ đường. Từ công danh, sự nghiệp cho tới gia đình, con cái,… tất thảy dường như được dành sẵn cho họ từ… kiếp trước.

  Những phụ nữ sở hữu nốt ruồi “phú quý” trong showbiz Việt có số lượng không hề nhỏ. Hầu hết họ đều là những người đẹp giàu có, nổi tiếng, sang trọng, xinh đẹp và có khả năng nghệ thuật hoặc nhiều tài lẻ khác.

  Không chỉ có các nữ diễn viên, ca sỹ mà nhiều người mẫu cùng sở hữu nốt ruồi sexy và “hái ra tiền” (theo cách gọi vui của dân gian) trên vòng 1. Nhiều người đẹp tự tin khoe nó trong cuộc sống thường nhật cũng như trong các bộ ảnh đẹp trên tạp chí, tạp san. Nhưng cũng không ít người vì e ngại sự thu hút chú ý mà cố tình che giấu chúng khi có thể.

  Cùng gặp gỡ những mỹ nhân sở hữu nốt ruồi “phú quý” trên ngực mỹ nhân:

  Lý Nhã Kỳ có nốt ruồi nhỏ trên bầu ngực phải, phải chăng vì thế mà cô giàu có, danh tiếng đến vậy?!

  Elly Trần có nốt ruồi khá đậm trên bầu ngực trái. Tiền bạc, sắc đẹp danh tiếng của cô chắc chắn khiến nhiều người phải ganh tị

  Quỳnh Thy thường xuyên khoe nốt ruồi “phú quý” mọi lúc mọi nơi

  Mỹ nhân Thân Thúy Hà rất mực xinh đẹp và sang trọng

  Minh Hằng gợi cảm hơn với chấm ruồi nhỏ xinh

  Hà Anh sexy hơn nhiều với nốt ruồi màu đen

  Nữ ca sỹ Minh Chuyên

  Ngô Thanh Vân sang trọng và quyến rũ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Nốt Ruồi Phú Quý Trên Bầu Ngực Phụ Nữ
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Đại Phú Quý
 • Dự Đoán Cuộc Đời, Số Mệnh Con Người Qua Nốt Ruồi Ở Vành Tai
 • Thầy Xem Nốt Ruồi Ở Môi Trên Luận Tài Vận Tình Duyên Tốt Xấu
 • Nốt Ruồi Ở Vai Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100