Xem Tướng Người Mắt Trắng Môi Thâm

--- Bài mới hơn ---

 • Tướng Số Của Những Người Nổi Tiếng
 • Nhân Trung Là Gì? Xem Tướng Nhân Trung Ở Phụ Nữ?
 • Cuộc Đời Barack Obama Qua Lá Số Tử Vi
 • Xem Tướng Người Có Nốt Ruồi Trong Lông Mày
 • Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang Thành Đạt & Nhiều May Mắn
 • Môi thâm vì những lý do đó trở thành rào cản lớn trong giao tiếp của chị em phụ nữ. Không người con gái nào muốn có một làn môi thâm với nhiều điều tiếng xấu nhưng những thứ tạo hóa “nhào nặn” cho mình thì đâu có thể tự quyết định. Ngoài ra, trong khoa học môi thâm còn là biểu hiện xấu cảnh cáo sức khỏe có vấn đề và cơ thể chứa nhiều nguy cơ bệnh tật. Vậy ý nghĩa của câu Mắt trắng môi thâm là gì?

  Xem tướng môi thâm

  Môi thâm là tướng ác của người con gái

  Những người sở hữu môi thâm thường không nhận được ánh mắt thiện cảm từ người đối diện thì trong nhân tướng học, môi thâm lại là một trong chín tướng ác của người phụ nữ. Chính vì lẽ đó, con gái môi thâm hay gặp phải nhiều phiền muộn và rắc rối.

  Trong dân gian, các cụ ta khi nói về “gái môi thâm thì sao” đã có câu: “Những người mắt trắng môi thâm, Ví chẳng hại chồng thì cũng hại con.”. Mặc dù quan niệm dân gian chỉ mang tính chất tương đối nhưng từ xưa đến nay, những người con gái môi thâm không tránh khỏi cảm giác mặc cảm, chán nản và tự ti vì diện mạo của mình không được đánh giá tốt.

  Môi thâm là dấu hiệu của người đàn bà không đàng hoàng

  Theo tướng số, con gái môi thường bị coi là những người không chung thủy, không đoan chính thậm chí còn dâm đãng và lăng loàn. Mà người xưa thường gọi gái môi thâm thì sao là “dâm phụ”.

  Môi thâm vì những lý do đó trở thành rào cản lớn trong giao tiếp của chị em phụ nữ. Không người con gái nào muốn có một làn môi thâm với nhiều điều tiếng xấu nhưng những thứ tạo hóa “nhào nặn” cho mình thì đâu có thể tự quyết định. Ngoài ra, trong khoa học môi thâm còn là biểu hiện xấu cảnh cáo sức khỏe có vấn đề và cơ thể chứa nhiều nguy cơ bệnh tật.

  Xem tướng Mắt trắng, môi thâm

  “Những người mắt trắng, môi thâm,

  Trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa”

  Những người có cặp mắt như thế thì phần đông họ là người tiểu nhân, đàn ông thì gian xảo đàn bà thì trắc nết lăng loàn. Những người như thế nên tránh xa thì phải.

  Còn có những người mà có đôi mắt nhìn chớp lia lịa, thì đó là những người thiếu thành thật, họ có thể nói khác mà đến lúc làm thì lại làm khác.

  Còn những người khi nhìn người, nhìn vật mà theo một con mắt lại, hạng người đó thì lại ưa nghệ thuật có khiếu thẩm mỹ. Trái lại những người có hai con mắt một to một nhỏ thì đó là (lưỡng mục bất đồng, nhân tâm bất chính) trong thâm tâm họ tính toán sự lừa đảo người khác (mắt lé).

  Một số câu ca dao về tướng học

  “Người nào tí hí mắt lươn,

  Trai thì trộm cướp gái buôn chồng người”.

  Câu này cũng đồng nghĩa gần giống như hai câu trên, có khác là ở đàn bà thì họ có số làm đĩ, vì đàn ông thì gian manh xảo quyệt, họ không thành thật với ai bao giờ, nếu gặp trường hợp những người có Ấn tướng khuyên quý vị nên xa lánh tốt hơn.

  Ấn tướng về mũi: Những người bình thường mà lúc nói chuyện mũi thường hay khẹt khẹt thì đó những người ưa lý luận, hay làm thầy thiên hạ, tự coi mình là hơn kẻ khác, hoặc thình thoảng mũi cứ nở phồng lên phồng xuống thì đó là những người ham muốn địa vị cao sang, tham sống, lúc nào cũng sợ chết, thích lòe loẹt thích ăn uống, chịu hưởng thụ nhiều chỉ nghĩ đến mình, chết ai thây kệ.

  “Những người mũi thẳng dâng cao,

  Chính nhân quân tử, công hầu có khi”.

  Câu này có ý nói người nào mũi cao và thẳng thì đường công danh thật lớn có danh vị quan trọng xã hội. Dù học thức của họ chẳng đến đâu mà những người có mũi này cũng sẽ thành công mai hậu. Nên biết đây là Hiện tướng chứ không phải là Ấn tướng.

  Còn những người có mũi thấp và nhỏ lông mũi hếch lên lúc thở nghe hơi ra khì khì, thì đó là tướng người nghèo khổ, tay làm hàm nhai chớ chẳng giàu có, số cơ cực.

  Bốn câu này ám chỉ người nào có lông mũi quăn queo xoắn quanh lỗ, thì tâm tánh của người đó bất chính, tà tâm ưa thích sự gian lận, không ngay thẳng, người hèn, tội lỗi, khi làm việc thì biếng nhác. Những người này khó mà trung thành với ai dù với vợ của họ cũng thế, người ta có thể gọi là sâu bọ trong xã hội.

  Những người không điếc, không lãng tai, nhưng khi nghe ai nói hoặc nghe bất cứ một tiếng động gì của sự vật mà bất cứ nhỏ hay lớn đều nghiêng tai tỏ vẻ lắng nghe thì đó gọi là Ấn tướng. Ấn tướng đó cho biết hạng người này, ưa sự nghi ngờ cho nên khó mà ghi được lòng tin với người đó. Ngoài xã hội họ chẳng tin ai, mà trong gia đình ngay chính vợ con của họ, họ cũng đa nghi vậy. Vì thế mà trong gia đình hay bị xào xáo nhất là ghen tuông vì tánh đa nghi.

  Những người có Ấn tướng này rất khó mà thành công trên đường đời, bởi họ hay đa nghi chẳng tin ai cũng vì thế mà không gây được cảm tình với ai thành ra thất bại vì chung quanh chẳng có người ưa thích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Người Môi Thâm Là Người Thế Nào?
 • Xem Tướng Đàn Bà Phụ Nữ Giàu Sang, Phú Quý, Đa Tình Và Ngoại Tình
 • Xem Tướng Ngón Chân Đoán Vận Số Giàu Nghèo
 • Xem Tướng Mũi Kỳ Lân
 • Xem Tướng Đàn Ông Mang Mệnh Đế Vương
 • 50+ Hình Xăm Hoa Mẫu Đơn Đen Trắng, Có Màu Đẹp Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cùng Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Hoa Mẫu Đơn Trong Phong Thủy
 • Các Bước Luận Đoán Lá Số Tử Vi (Phần 1)
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Móng Tay Người Có Phúc
 • Cách Xem Tướng Qua Móng Tay
 • Hạt Gạo Trên Móng Tay Có Ý Nghĩa Gì? Hạt Gạo Trên Móng Tay Là Tốt Hay Xấu?
 • Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn

  Hoa mẫu đơn vốn là loài hoa đẹp, mệnh danh là quốc sắc thiên hương. Vẻ ngoài đẹp rực rỡ, cuốn hút khiến vạn người mê. Song đó loài hoa này còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc trong tình yêu và cuộc sống.

  Trong tự nhiên, hoa mẫu đơn khá đẹp và tươi lâu theo thời gian. Dù môi trường sống khắc nghiệt đến mấy thì loài hoa này vẫn đua hoa khoe sắc. Điều này tượng trưng phần nào cho sức sống mãnh liệt của con người.

  Trong phong thủy thì hoa mẫu đơn đại diện cho sự thịnh vượng, giàu sang phú quý. Song đó loài hoa này còn tượng trưng cho cái đẹp, thanh cao, quý phái của các bậc vương giả. Đặc biệt hoa mẫu đơn con mang ý nghĩa sâu sắc trong tình yêu, tượng trưng cho hôn nhân gia đình hạnh phúc viên mãn. Đại diện cho một tình yêu cao cả và đẹp đẽ.

  Ở một khía cạnh khác, hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho tình mẫu tử thiêng liêng, cao cả. Sự hy sinh của người mẹ dành cho người con, tình thương này không vật gì so sánh hoặc đánh đổi được.

  Vốn là loài hoa đẹp lại mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Chính vì vậy nhiều nghệ nhân xăm hình đã khắc họa chân dung loài dung này lên cơ thể. Hình xăm hoa mẫu đơn không chỉ đẹp ở hình thức bên ngoài. Mà nó còn đẹp ở t âm hồn bên trong, đẹp ở nhân phẩm, tính cách.

  Vị trí xăm hình hoa mẫu đơn đẹp, ấn tượng

  Xăm hình hoa mẫu đơn trắng đen ở ngực khá đẹp và ấn tượng dành cho nam lẫn nữ. Một loài hoa đẹp mang nhiều ý nghĩa. Hình xăm không chỉ mang lại vẻ đẹp ở hình thể bên ngoài. Mà nó còn phản ánh phần nào tính cách của người sở hữu.

  Xăm hình hoa mẫu đơn kín lưng luôn toát lên vẻ cuốn hút đặc biệt. Hình xăm này rất thích hợp với những người cá tính và mạnh mẽ.

  Xăm hình hoa mẫu đơn ở bàn tay khá bắt mắt và để lại nhiều ấn tượng trong mắt người nhìn. Từng đường nét khắc họa hoa mẫu đơn khá tinh tế mang lại vẻ đẹp bất diệt.

  Hình xăm hoa mẫu đơn trên vai khá gợi cảm và thu hút ánh nhìn người đối diện. Tùy theo sở thích và nhu cầu của mỗi người mà hình xăm được biến thể, tiết tấu khác nhau. Mỗi hình xăm luôn ẩn chứa một ý nghĩa, một câu chuyện sâu sắc trong cuộc sống đời thường.

  Hình xăm hoa mẫu đơn ở cánh tay vừa đẹp vừa tinh tế. Với những người thích tự do khám phá nên chọn mẫu hoa mẫu đơn lớn. Để tạo nét độc đáo riêng, hãy họa tiết thêm 1 vài chi tiết nhỏ bên cạnh cánh hoa mẫu đơn.

  Xăm hình hoa mẫu đơn ở đùi không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Song đó phản ánh phần nào tính cách của người sở hữu.

  Hình xăm hoa mẫu đơn mini ở cổ tay luôn giúp người sở hữu toát lên vẻ dịu dàng, xinh xắn. Nhất là các bạn nữ, hoa mẫu đơn nhỏ vừa xinh vừa thể hiện phần nào tính cách khám phá, tự do của bản thân.

  Hình xăm hoa mẫu đơn kín tay khá nổi bật. Với những ai thích độc lạ và nổi trội trước đám đông thì hãy chọn hình xăm này. Với mẫu hình xăm lớn chiếm diện tích rộng trên cơ thể trông khá bắt mắt và cuốn hút.

  Hình xăm hoa mẫu đơn ở chân, nhất là mắt cá chân. Người xăm hình vừa thể hiện nét đẹp riêng nào đó của bản thân. Vừa thể hiện phần nào tính cách mạnh mẽ, cá tính của người sở hữu.

  Hình xăm hoa mẫu đơn sau gáy khá gợi cảm và sexy dành cho cô nàng thích tự do khám phá. Khi diện áo phông hay áo dây, hình xăm thể hiện rõ nét. Giúp người sở hữu toát lên vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ.

  Xăm hoa mẫu đơn ở hông trái hoặc phải trông khá ấn tượng và độc đáo. Tùy theo sở thích và nhu cầu của từng người mà hình xăm được tiết tấu biến thể khác nhau. Có người thích hình xăm trắng đen, có người thích hình xăm màu sắc rực rỡ.

  Xăm hoa mẫu đơn ở mông khá kín đáo. Mặc dù hình xăm ơ nơi ít người nhìn thấy nhưng với người bạn đời thì khá quyến rũ và gợi cảm.

  Bên trên là mẫu hình xăm hoa mẫu đơn đẹp, chất dành cho nam lẫn nữ. Những ai đang có ý định xăm hình hãy tham khảo qua và lựa chọn cho mình mẫu hình ưng ý nhất. Vốn hình xăm không chỉ mang lại vẻ đẹp hình thể bên ngoài. Nó còn phản ảnh phần nào tính cách của người sở hữu. Giúp bạn thêm tự tin và tỏa sáng trước đám đông.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Hoa Mẫu Đơn Trong Ngày Cưới
 • Tượng Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy Với 20 Mẫu Cực Hot
 • Xem Tình Duyên Qua Hoa Mẫu Đơn
 • Hướng Dẫn 7 Cách Cắm Hoa Mẫu Đơn Đẹp Ngày 20/10
 • Giải Mã Điềm Báo Nháy Mắt/máy Mắt Theo Ngày, Giờ
 • Những Vết Sẹo Trên Mặt Báo Hiệu Vận Đen

  --- Bài mới hơn ---

 • Mất Tiền, Ôm Mối Lo Vì Xem Bói Đầu Năm
 • Xem Bói Mất Tiền Lại Chuốc Lấy Nỗi Lo:xem Bói Mất Tiền Lại Chuốc Lấy Nỗi Lo
 • Xem Bói Online: Coi Chừng Mất Tiền Triệu…
 • Xem Bói Vết Chàm, Vết Bớt Đoán Định Vận Mệnh Tương Lai Của Bạn
 • Cách Xóa Vết Chàm Trên Mặt
 • Trong nhân tướng học, những vết sẹo trên mặt đều ám chỉ những vận số không tốt. Xem tướng sẹo đoán biết vận đen của bạn.

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  Trong nhân tướng học, mũi được coi là chủ về tài vận và tình cảm vợ chồng, mũi có sẹo thì hay gặp rủi ro, lậu tài, đồng thời chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở, thường gặp phải người không nên yêu, tự đẩy mình vào hoàn cảnh khổ cực.

  Người cóMí mắt, bọng mắt hay Môi trên chủ về tình, môi dưới chủ về ham muốn tình dục.

  sẹo ở cằm thì trong cuộc sống hay gặp tiểu nhân hoặc bị bạn bè bán đứng, nhất là người có sẹo lõm thì hay bị bạn bè làm liên lụy hoặc gây phiền toái, nếu cằm tròn đầy thì đỡ hơn chút ít.

  2. Trán có sẹo

  3. Xung quanh mắt có sẹođuôi mắt có sẹo thì ám chỉ mối quan hệ cùng người nhà không được tốt. Mí mắt có sẹo thì không thích ở nhà, dễ phát sinh mâu thuẫn cùng người nhà. Dưới mắt có sẹo thì chuyện con cái gặp nhiều khó khăn nhưng không phải là không có. Đuôi mắt có sẹo thì tình cảm thất thường, dễ xảy ra bất hòa. 4. Mũi có sẹo

  5. Miệng có sẹoMôi trên có sẹo thì chuyện tình cảm khúc chiết, trong cuộc đời nhất định sẽ bị bỏ rơi một lần. Môi dưới có sẹo thì sinh lý yếu, ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng hoặc quá trình sinh sản, cách tốt nhất là nên phẫu thuật thẩm mỹ.

  ► Xem nốt ruồi trên mặt đoán tính cách chuẩn xác

  Phương Thùy

  Mũi hếch, răng hô trọn đời mạt vận Quan sát tướng mặt của người khó thành công, dễ thất bại Người có tướng mặt thế nào hay gặp chuyện thị phi? Đàn ông nên thận trọng với 5 mẫu bạn gái có tướng mặt thâm hiểm

  1.Cằm có sẹo

  Người có sẹo ở cằm khi về già thì vận trình đầy biến động. Đặc biệt là cằm nhọn mà không đầy thịt thì cuối đời sống trong cảnh đơn côi. Tuổi trẻ gặp nhiều bất lợi, sự nghiệp lên xuống thất thường. Người này tính cách có chút cực đoan, có nhiều hành động thường gây bất lợi cho người khác, nếu thêm khuôn mặt có vẻ dữ tính thì càng phải cẩn thận, nếu không may đắc tội thì sẽ không được yên thân. Phương pháp hóa giải: hàng ngày rèn luyện tố chất của mình, học cách giữ hòa khí và tránh tranh chấp với người khác. Trong nhân tướng học, mũi được coi là chủ về tài vận và tình cảm vợ chồng, mũi có sẹo thì hay gặp rủi ro, lậu tài, đồng thời chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở, thường gặp phải người không nên yêu, tự đẩy mình vào hoàn cảnh khổ cực. Bởi vậy những người này cần có thời gian để nhận thức và đánh giá con người, phải quan sát đối phương trong thời gian dài, phải xác định đối phương là người hiền lành tử tế hay độc ác nham hiểu, sau đó mới kết giao, tránh để đầu óc bị mê muội vì những lời đường mật. Vết sẹo không phải từ khi sinh ra đã có mà do quá trình sinh hoạt hàng ngày bất cẩn mà tạo nên. Chỉ cần chú ý hơn, cẩn thận hơn một chút khi làm việc, đi đứng thì sẽ không có sẹo. Nếu không cẩn thận để bị sẹo thì cũng không nên quá đau buồn, có thể sử dụng các phương pháp hóa giải như phẫu thuật thẩm mỹ làm mờ sẹo. Hãy nhớ rằng: Vận mệnh nằm trong tay mình, nhân định thắng thiên.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Thanh Vân (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hé Lộ Những Điều Thú Vị Về Nốt Ruồi Son Trên Mặt Phụ Nữ
 • Chim Sa Cá Nhảy Là Điềm Báo Gì? Liệu Có Đáng Sợ Như Lời Đồn?
 • Giải Mã Gặp Con Nhện Là Điềm Báo Gì? Hên Hay Xui?
 • Hiện Tượng Nhện Sa Trước Mặt Hên Hay Xui Là Điềm Báo Gì?
 • Nghe Thầy Luận Giải Tướng Mắt Phượng Mày Ngài Chi Tiết Nhất!
 • Xem Tướng Người Mặt Tròn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mặt Tròn Tiết Lộ Điều Gì Về Tương Lai?
 • Xem Tướng Mặt: Đoán Tuổi Phát Tài Qua 6 Nét Mặt
 • Xem Tướng Ngũ Quan Trên Khuôn Mặt
 • Xem Tướng Tay ‘kim Cương’, Tướng Mặt ‘vàng Mười’ Đem Lại Giàu Sang Phú Quý
 • Hướng Dẫn Vẽ Phác Thảo Khuôn Mặt Cho Nữ Giới (Có Kèm Hình Ảnh)
 • Xem tướng người mặt tròn cần chú ý đến những đặc điểm nào? Người mặt tròn sẽ có lá số tử vi ra sao? Mặt tròn nên để kiểu tóc nào để gia tăng vận khí? Cùng admin giải đáp những câu hỏi về nhân tướng học qua nội dung tiếp theo.

  Tướng người mặt tròn và tính cách đặc trưng

  Những người có khuôn mặt tròn thường có 2 hình thức, 1 là mặt tròn do thừa cân, 2 là do cấu tạo xương hàm đã tròn trịa ngay từ lúc sinh ra.

  Nhìn chung những người có khuôn mặt tròn thường đi kèm với những từ như: phúc hậu, đầy đặn, trẻ con,… vậy đằng sau những nét đặc trưng này người mặt tròn còn có đặc điểm nào cần chú ý?

  Nhược điểm của những người này là đôi lúc hơi bất đồng, không suy nghĩ kĩ trước khi nói hoặc làm gì đó, cũng không biết kiềm chế cảm xúc của mình trong những trường hợp cần thiết. Ngoài ra, mặc dù là người luôn vui vẻ, hòa đồng, nhưng đôi lúc họ cũng hay lo chuyện bao đồng, không chỉ làm ảnh hưởng đến bản thân mà còn gây khó chịu cho người khác.

  Theo nhân tướng học, những người mặt tròn đều sẽ có thân hình đầy đặn, khỏe mạnh. Nếu biết cân đối bản thân, siêng năng tập luyện hằng ngày, cố gắng không mắc phải căn bệnh béo phì, chắc chắn bạn là những người có sức khỏe rất tốt.

  Hầu hết những người có tướng mặt tròn thường hoạt bát, ham hoạt động, vì vậy, cơ thể luôn dẻo dai, bền bỉ. Ít mắc phải những căn bệnh vặt nhưng một khi đã ốm, sẽ rất mệt mỏi và thậm chí nguy hiểm. Nếu sở hữu gương mặt hài hòa, chắc chắn họ sẽ là người sống thọ và có hiếu với ông bà, cha mẹ tổ tiên.

  Người mặt tròn đa phần không phải chịu quá nhiều vất vả, một là không làm gì , không quá giàu sang nhưng cuộc sống yên bình, không lâm vào cảnh đường cùng. Hai là người có năng lực, và có quý nhân phù trợ giúp cho công danh sự nghiệp phát triển.

  Những người sở hữu tướng mặt tròn có cách yêu thiên về ‘con tim’ hơn là lý trí. Họ thường bị tình cảm lấn át đến mù quáng, không biết đúng sai, do vậy cần tiết chế và kiềm chế cảm xúc của mình để không quá phụ thuộc vào một ai đó.

  Mặt khác, những người này thường có khả năng tốt trong chuyện chăn gối, với sự sáng tạo, vui vẻ của họ chắc chắn sẽ mang đến đời sống tình dục thú vị cho đối phương.

  Thiên Hạ Bet trân trọng !!!

  Có thể bạn thích

  Ưu đãi mới nhất tháng 8/2020

  Liên hệ Zalo +63 09452336548 để được hướng dẫn nhận khuyến mãi chi tiết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Khuôn Mặt Tròn
 • Bật Mí Vận Mệnh Tính Cách Tướng Phụ Nữ Mặt Tròn
 • Đàn Ông, Phụ Nữ Mang Tướng Mặt Tròn Có Tính Cách Ra Sao?
 • Xem Tướng Mặt Của Người Phụ Nữ Thực Dụng, Ham Mê Vật Chất
 • Xem Tướng Mặt Của Người Phụ Nữ Bảo Thủ, Ương Bướng Cố Chấp
 • Bàn Tay Trắng Hơn Da Mặt Nói Lên Điều Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhân Tướng Học: Xem Tướng Mặt Đoán Vận Mệnh
 • Nhân Tướng Học Trong Xem Tướng Mặt (Kì 1): Xem Tướng Khuôn Mặt Và Tai
 • Xem Phân Tích Chi Tiết Tướng Mặt Phúc Hậu Ứng Nam, Nữ Mạng
 • Xem Tướng Khuôn Mặt Phúc Hậu Ở Nam & Nữ Biết Ngay Vận Mệnh Cuộc Đời
 • Tướng Mặt Phụ Nữ Phúc Hậu, Ai Cũng Khao Khát Được Lấy Lấy Làm Vợ
 • Bàn tay cân đối so với bộ phận khác của thân người và trông đẹp mắt là của người tốt, hoàn hảo về nhiều mặt.

  Bàn tay xấu xí với những ngón tay vặn vẹo, kỳ quặt nhiều ít là của người lạ lùng, với nhiều điểm khác người.

  Bàn tay quá ngắn so với thân ngừơi: có nhiều biểu hiện xấu.

  Bàn tay quá dài: nhanh nhẹn, tháo vát, tham lam, mưu mẹo, quá tỉ mẩn, gàn dở.

  Bàn tay dài, hẹp và gầy guộc: ích kỷ, độc đoán, chuyên quyền, bạo ngược, khó cùng chung sống.

  Bàn tay rất hẹp, có gò Kim Tinh co lại, làm lộ ra chủ nghĩa thực chứng . Đàn bà có bàn tay hẹp đẻ rất khó.

  Bàn tay dài, khô, xương xẩu: khô khan, thận trọng.

  Bàn tay ngắn và mỏng: có khuynh hướng đồi bại, thích tiền bạc, có thể hà tiện, lắm tiền.

  Bàn tay ngắn mỡ màng : có quan điểm rộng rãi, không quan tâm tới chi tiết, thích hưởng lạc, dâm dục, tiện nghi đầy đủ.

  Bàn tay phồng: có may mắn, thắng lợi, thành công mà không hao phí sức khỏe, không hao tốn tiền của.

  Bàn tay với cánh tay dài chấm đầu gối : có nhiều năng khiếu và tâm hồn khỏe . Hay khoe khoang, ngạo nghễ, muốn cai quản và bao trùm lên người khác .

  Bàn tay trũng sâu với các ngón tay đốt khúc khoằn khoèo: kém thọ, gian truân, nghèo túng.

  Da bàn tay

  Da bàn tay chẳng phải chỉ là cái nôi của sự xúc cảm đặt biệt của cơ quan xúc giác mà còn là một bộ phận của xúc cảm nói chung nữ.

  Nâu xám, xanh xao, nhẹ nhàng: người phản trắc.

  Nhẫn nhụi, lạnh, bất động: ích kỷ, ít xúc cảm.

  Trắng, bằng, xỉn, không hồng lên khi ra ngoài trời, bất động trước tác động nóng lạnh : ích kỷ, khó gần, lạnh lùng.

  Mềm dẻo, hơi răn reo: thích gây gỗ, làm người khác bực dọc (nhất là khi họ có móng tay ngắn, nhỏ hoặc bao thịt).

  Bàn tay trắng hơn da mặt nói lên điều gì?

  Màu của những bàn tay với các hiện tượng xảy ra ở ngoài da có thể chỉ rõ tính cách, khí chất và sức khỏe của con người.

  Có 4 loại : da trắng, da vàng, da đỏ, và da nâu gần như đen.

  Bàn tay trắng, sáng hơn mặt : Bạn nào sở hữu da bàn tay trắng sáng hơn mặt thì bạn quả là một người rất may mắn. Khi bản có đặc điểm này thì bạn đang có tướng của một người giàu có.

  Trắng và mềm : Trầm tĩnh, hơi chậm chạp .

  Không quá trắng , hơi xám hồng và những mạch máu hơi rõ : khoan dung, tốt bụng, có tinh thần và sức khỏe khá.

  Bàn tay trắng xanh, nhiều gân xanh nổi lên, có khi sắc tím, lúc nào cũng lạnh ngắt là do khí huyết kém, tạng người rất yếu.

  Nâu đen, nếu mà khô : là người ưu tư, có tham vọng, đầu óc chỉ huy, thích ra lệnh, không muốn ai cãi lại.

  Tím bầm đen, xám ngắt : cục cằn, hung tợn, độc ác.

  Tay đen sạm hơn mặt : tướng vất vả.

  Bàn tay hồng hồng, hơi nổi gân xanh : hiền lành, hòa nhã, khôn ngoan, đức độ.

  Bàn tay nhuận hồng, ốm đều ra tận đầu ngón tay : khí huyết đầy đủ, khỏe mạnh, sáng suốt.

  Bàn tay đỏ : yêu đời, hoạt động mạnh, có khi khờ khạo hoặc ngược lại là khác máu.

  Quá đỏ , gần như tím : yếu sức, lười nhác.

  Bàn tay vàng : dễ xúc động, bẳn tính, nản lòng, có thể là nghệ sĩ ở mức cao tuyệt đỉnh.

  Màu vàng chanh : nóng tính, hay nổi khùng và độc ác.

  Da lòng bàn tay lúc nào cũng bóng như xoa dầu : bị nhiều loại bệnh kinh niên, thường hay ốm đau nhiều hoặc ít.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Cách Xem Tướng Số Đàn Ông Qua Khuôn Mặt (Mắt, Mũi, Tai, Tóc, Trán, Cằm, Môi, Miệng…)
 • Vị Trí Của Các Cung Trên Khuôn Mặt Và Ý Nghĩa Của Từng Cung
 • Ý Nghĩa 12 Cung Tử Vi Trên Mặt Xem Tiền Vận Đoán Tương Lai
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Đoán Biết Vận Mệnh Giàu Sang Nghèo Hèn
 • Xem Tướng Mặt Phụ Nữ Tiên Đoạn Vận Mệnh Giàu Sang, Nghèo Khó
 • Xem Bói Tướng Mặt Của Người Xưa

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mắt Người Phụ Nữ Và Giải Đáp Thẩm Mỹ Mắt Có Cải Tướng Đổi Vận Không?
 • Những Điều Nên Biết Về Con Gái Mắt 1 Mí
 • Nhân Tướng Học: Con Gái Lông Nhiều Thì Sướng Vô Cùng, Tài Vận Lên Cao, Giàu Sang Mỹ Mãn
 • Con Gái Có Lông Ở Bụng Là Tốt Hay Xấu? Tại Sao Con Gái Lại Mọc Lông Bụng
 • Thầy Tử Vi Chỉ Rõ: Xem Tướng Lông Đọc Thông Tính Cách, Biết Trước Tương Lai Nghèo Hèn Hay Phú Quý
 • Xem bói xem tướng mặt là thuật xem tướng cổ xưa nhất củaTrung Quốc, cũng chính là thuật xem tướng quan trọng nhất. Các nhà tướng thuật xưa cho rằng, mặt của con người ứng với Tam tài, với Ngũ nhạc. Do đó, các thuật sỹ đều coi quan sát mặt là công phu cơ bản nhất.

  Như vậy làm thế nào để phán đoán cát hung thiện ác của tướng mặt? Các nhà tướng thuật xưa tổng kết ra một phương pháp cơ bản và họ cho rằng Ngũ nhạc, Tứ độc trên mặt như 2 xương gò má, trán, mũi đều cần hướng lên và gọn, các vị trí của Tam đình cần đầy đặn, hình mạo đoan chính, tinh thần thanh tú, tâm khí bình hòa mối là yếu tố cơ bản của tướng phú quý. Nếu xuất hiện tình trạng hình mạo không đoan chính, sắc mặt u tối là tướng bần tiện.

  Nhìn từ sắc mặt nếu trắng sáng như ngọc hoặc đen sáng như sơn hoặc vàng sáng như hạt thóc chín hoặc tía như lụa đỏ thì đều thuộc tướng cát lợi. Mà sắc mặt như lửa, như phủ bụi hoặc vì tức giận mà thành sắc xanh đều thuộc tướng bần khổ và đoản mệnh. Trán, 2 xương gò má trên mặt nhô lên như hình dạng 3 gò nhô cao, nam sẽ khắc hại con cái, nữ sẽ khắc hại chồng và bần cùng hạ tiện.

  Xem tướng mà mặt như trăng tròn, thần thái toả sáng như mặt trời thì nam có thể làm công hầu, nữ có mệnh sang quý. Da mặt dày, bản tính chất phát sẽ giàu có. Da mặt mỏng, tính tình nhanh nhạy sẽ khốn cùng. Thân hình béo mập mặt gầy thì thọ lâu, tính tình hiền hòa. Thân hình gầy mà mặt béo sẽ thọ không lâu, tính tình nóng vội. Màu sắc da trên mặt trắng mà da trên người đen thì tính tình thay đổi thất thường, địa vị thấp hèn. Da mặt đen mà da thân mình trắng là người cẩn trọng, mệnh phú quý.

  Cùng Danh Mục :

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Ngấn Cổ Tay, Biết Ngay Số Phận Giàu Sang
 • Cổ Nhân Dạy: Dựa Vào Thuật Xem Tướng Có Thể Biết Được Tướng Mạo Phụ Nữ Phú Quý Hay Bần Hàn…
 • Bói Tướng: Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ Tay Biết Con Người
 • Nốt Ruồi Ở Cổ Tay Trái
 • Xem Tướng Cổ Và Tướng Gò Má
 • Tướng Mặt Người Nghèo Khó

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Xem Tướng Gà Chọi Cực Chuẩn Thông Qua Đầu Và Mặt
 • Xem Dáng Đi Đoán Vận Mệnh Và Tính Cách
 • Cung Thiên Di Trong 12 Cung Tướng Mặt
 • Cách Xem Tướng Qua Dáng Đi Của Bạn
 • Chương 14: Phần Xem Tướng Diện (Coi Tổng Quát) Ấn Tướng Và Âm Tướng
 • Nếu xương thô xấu, trên mặt giống như có một lớp bụi, da mặt đen, khi bước đi người đung đưa, người như vậy sự nghiệp phần lớn là thất bại.

  Nếu mũi gãy khúc thì người đó có thể sẽ làm hao tán tiền của, gia tài.

  Tướng nghèo khó: Mặt đầy buồn thương, khí sắc u ám

  Nếu khuôn mặt lúc nào cũng như đang có việc lo phiền thì đây là người khổ sở bần cùng.

  Nếu khuôn mặt lộ vẻ lo lắng thì người đó nghèo khổ.

  Nếu lưng gầy đó là mệnh khốn khổ.

  Nếu mũi to lộ thì không giữ được tiền của.

  Nếu khí sắc tù đọng, cuộc đời gặp nhiều gian truân.

  Nếu như thần khí không ổn định thì đa phần khốn khó.

  Tướng thất bại: Tướng thất bại, sự nghiệp đi xuống

  Người có hình tướng sau: Trên trán có nếp nhăn đứt đoạn, mắt miệng đều nghiêng lệch, lưng gầy nhọn, khí sắc mờ tối, da mặt đen như tro than, thành quách trên tai không rõ ràng, lỗ mũi lộ rõ. Răng không ngay ngắn, Ấn đường có nếp nhăn, 2 tai đen đều là điềm báo cuộc đời gặp nhiều thất bại, lắm lo âu.

  Tướng trán: Trán có đường vân, vất vả khổ cực

  Trán có đường vân, khi còn nhỏ vất vả khổ sở, không có đủ cơm ăn áo mặc. Lấy vợ, sinh con muộn, hoặc là có người cả đời cô đơn. Người mũi to, lòng dạ thiện lương, làm việc gì cũng suy tính kỹ. Người trán cao lộ xương, sống lâu, ít đau ốm nhưng lại khắc hại vợ con.

  Trên Ấn đường có đường vân dương thì phá gia: Nhà cửa phá tán. Phía trên Ấn đường có đường vân chủ thích cầm đao búa, hay gây chuyện rắc rối, sống xa gia đình quê hương.

  Người mà mũi nhọn, lỗ mũi lộ, phá tán nhà cửa, không tránh được tai họa giáng xuống.

  Mắt thâm không có thần thì cả đời bần hàn. Mặc dù bôn ba vất vả, nhưng cơm áo cũng khó đầy đủ, có khi phải sống xa vợ con.

  Bộ vị Ngư vỹ nghiêng lệch, đó là tiểu nhân, khắc hại vợ con, tiền của trong nhà phá tán.

  Da mặt khô không tươi sáng, chủ phá tán tiền của trong nhà, cả đời nghèo khổ.

  Da mặt mỏng, căng như mặt trống, người như thế không sống lâu, cả đời vất vả cũng không giàu.

  Nếu khí sắc trên mặt mờ tối như than bụi có thể sẽ phải bỏ mạng nơi phương xa.

  Tướng ngu đần, lười biếng

  Người mà thần trí mờ tối thường là người ngu dốt.

  Nếu xương mặt to ngang, đó là người ngu ngốc.

  Nếu sắc da ở phía trước tai đen tối thì đó là người lười biếng. Nếu lông mày thô dày đó là kẻ lười nhác, ỷ lại.

  Nếu khi thở có mùi hôi thì đó là một người ngu đần.

  Tướng hay thay đổi: Là người có tướng mạo không ổn định

  Người mà có các hình tướng sau thì số mệnh long đong, vất vả: Mũi gãy khúc, Sơn căn không có thịt, khuôn mặt không hài hòa, Tam đình không cân đối. Đặc biệt là thân dài cổ dài, đầu, miệng, cằm đều nhọn, trán không có góc cạnh, mắt không có thần, mũi dài mà gãy khúc, vành tai mỏng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhân Tướng Học: Nếu Không Bị Ám Sát, Ông Trump Sẽ Là Tổng Thống Thành Công Thứ Nhì Của Nước Mỹ
 • Phụ Nữ Và Cuộc Sống: Xem Tính Cách Của Phụ Nữ Qua Tướng Đi, Dáng Đi
 • Xem Dáng Đi Đoán Vận Phú Quý Của Đàn Ông
 • 37) Xem Tướng Qua Hình Dáng Lông Mày
 • Xem Tướng Dáng Lông Mày Đoán Vận Mệnh
 • Xem Bói, Xem Tướng Mặt Của Người Xưa

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Người Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Mặt Hình Tam Giác Nói Lên Điều Gì?
 • Tướng Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Khuôn Mặt Hình Tam Giác Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Tốt, Chị Em Nên Chọn Làm Chồng
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Tốt Tính, Chị Em Ai Cũng Nên Biết
 • Xem Tướng Người Mặt Vuông Hình Chữ Điền
 • Xem bói xem tướng mặt là thuật xem tướng cổ xưa nhất củaTrung Quốc, cũng chính là thuật xem tướng quan trọng nhất. Các nhà tướng thuật xưa cho rằng, mặt của con người ứng với Tam tài, với Ngũ nhạc. Do đó, các thuật sỹ đều coi quan sát mặt là công phu cơ bản nhất.

  Như vậy làm thế nào để phán đoán cát hung thiện ác của tướng mặt? Các nhà tướng thuật xưa tổng kết ra một phương pháp cơ bản và họ cho rằng Ngũ nhạc, Tứ độc trên mặt như 2 xương gò má, trán, mũi đều cần hướng lên và gọn, các vị trí của Tam đình cần đầy đặn, hình mạo đoan chính, tinh thần thanh tú, tâm khí bình hòa mối là yếu tố cơ bản của tướng phú quý. Nếu xuất hiện tình trạng hình mạo không đoan chính, sắc mặt u tối là tướng bần tiện.

  Dường như đôi tay hàm chứa toàn bộ ý nghĩa cuộc đời và sự thăng trầm chủ yếu trong vận mệnh.

  Nhìn từ sắc mặt nếu trắng sáng như ngọc hoặc đen sáng như sơn hoặc vàng sáng như hạt thóc chín hoặc tía như lụa đỏ thì đều thuộc tướng cát lợi. Mà sắc mặt như lửa, như phủ bụi hoặc vì tức giận mà thành sắc xanh đều thuộc tướng bần khổ và đoản mệnh. Trán, 2 xương gò má trên mặt nhô lên như hình dạng 3 gò nhô cao, nam sẽ khắc hại con cái, nữ sẽ khắc hại chồng và bần cùng hạ tiện.

  Xem tướng mà mặt như trăng tròn, thần thái toả sáng như mặt trời thì nam có thể làm công hầu, nữ có mệnh sang quý. Da mặt dày, bản tính chất phát sẽ giàu có. Da mặt mỏng, tính tình nhanh nhạy sẽ khốn cùng. Thân hình béo mập mặt gầy thì thọ lâu, tính tình hiền hòa. Thân hình gầy mà mặt béo sẽ thọ không lâu, tính tình nóng vội. Màu sắc da trên mặt trắng mà da trên người đen thì tính tình thay đổi thất thường, địa vị thấp hèn. Da mặt đen mà da thân mình trắng là người cẩn trọng, mệnh phú quý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Số Qua Khuôn Mặt Đàn Ông Đoán Vận Mệnh Giàu Sang, Phú Quý
 • Tư Vấn Cách Xem Tướng Người Giỏi Giao Tiếp Vận Thế Tốt
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông Với Những Nốt Ruồi Phú Quý
 • 5 Tướng Mặt Phân Biệt Rõ Đàn Ông Tốt, Đàn Ông Xấu
 • Tướng Mặt Đàn Ông Rất Có Duyên Với Người Khác Phái
 • Vết Sẹo Nào Trên Mặt Báo Hiệu Vận Đen Của Chủ Nhân?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Vân Tay Đoán Tính Cách, Nghề Nghiệp Trong Tương Lai
 • Xem Tướng Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử
 • Xem Tướng Người Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử Nên Lấy Làm Vợ
 • Xem Tướng Số Qua Vầng Trán Của Bạn
 • Nghe Thầy Tướng Số Xem Tướng Phụ Nữ Tốt Nên Lấy Làm Vợ
 • Trong nhân tướng học, vết sẹo trên gương mặt có thể chỉ ra số kiếp của chủ nhân. Người có vết sẹo trên mặt có vận số tốt hay xấu? Cùng Tử Vi Số tìm hiểu về cách xem tướng thú vị này qua bài viết sau đây!

  1. Cằm có vết sẹo

  Người có sẹo ở cằm thì trong cuộc sống hay gặp tiểu nhân hoặc bị bạn bè bán đứng, nhất là người có sẹo lõm thì hay bị bạn bè làm liên lụy hoặc gây phiền toái, nếu cằm tròn đầy thì đỡ hơn chút ít.

  Người có sẹo ở cằm khi về già thì vận trình đầy biến động. Đặc biệt là cằm nhọn mà không đầy thịt thì cuối đời sống trong cảnh đơn côi.

  2. Trán có vết sẹo

  Tuổi trẻ gặp nhiều bất lợi, sự nghiệp lên xuống thất thường. Người này tính cách có chút cực đoan, có nhiều hành động thường gây bất lợi cho người khác, nếu thêm khuôn mặt có vẻ dữ tính thì càng phải cẩn thận, nếu không may đắc tội thì sẽ không được yên thân. Phương pháp hóa giải: hàng ngày rèn luyện tố chất của mình, học cách giữ hòa khí và tránh tranh chấp với người khác.

  3. Xung quanh mắt có sẹo

  Mí mắt, bọng mắt hay đuôi mắt có sẹo thì ám chỉ mối quan hệ cùng người nhà không được tốt. Mí mắt có vết sẹo thì không thích ở nhà, dễ phát sinh mâu thuẫn cùng người nhà. Dưới mắt có sẹo thì chuyện con cái gặp nhiều khó khăn nhưng không phải là không có. Đuôi mắt có sẹo thì tình cảm thất thường, dễ xảy ra bất hòa.

  “Nhìn mặt bắt hình dong” tướng hai cằm mang đến phúc phận hay tai họa

  4. Mũi có sẹo

  Trong nhân tướng học, mũi được coi là chủ về tài vận và tình cảm vợ chồng, mũi mà có vết sẹo thì hay gặp rủi ro, lậu tài, đồng thời chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở, thường gặp phải người không nên yêu, tự đẩy mình vào hoàn cảnh khổ cực. Bởi vậy những người này cần có thời gian để nhận thức và đánh giá con người, phải quan sát đối phương trong thời gian dài, phải xác định đối phương là người hiền lành tử tế hay độc ác nham hiểu, sau đó mới kết giao, tránh để đầu óc bị mê muội vì những lời đường mật.

  5. Miệng có sẹo

  Môi trên chủ về tình, môi dưới chủ về ham muốn tình dục. Môi trên có vết sẹo thì chuyện tình cảm khúc chiết, trong cuộc đời nhất định sẽ bị bỏ rơi một lần. Môi dưới có sẹo thì sinh lý yếu, ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng hoặc quá trình sinh sản, cách tốt nhất là nên phẫu thuật thẩm mỹ.

  Vết sẹo không phải từ khi sinh ra đã có mà do quá trình sinh hoạt hàng ngày bất cẩn mà tạo nên. Chỉ cần chú ý hơn, cẩn thận hơn một chút khi làm việc, đi đứng thì sẽ không có sẹo. Nếu không cẩn thận để bị sẹo thì cũng không nên quá đau buồn, có thể sử dụng các phương pháp hóa giải như phẫu thuật thẩm mỹ làm mờ sẹo. Hãy nhớ rằng: Vận mệnh nằm trong tay mình, nhân định thắng thiên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Vùng Kín Phụ Nữ Mang Lại Tương Lai Giàu Sang Hay Hậu Vận Trắc Trở?
 • 10 Cách Giảm Mỡ Lưng, Vai U Bắp Thịt Tại Nhà Hiệu Quả Nhanh Nhất
 • Xem Tướng Trước Khi Nâng Mũi
 • Xem Tướng Trán Đàn Ông, Phụ Nữ, Trán Chữ M, Trán Ngắn, Dô, Cao, Cân Đố
 • Xem Tướng Trán Đàn Ông Và Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Trong Tương Lai
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100