Xem Tướng Mạo Người Phụ Nữ Có Phúc

--- Bài mới hơn ---

 • Bói Tướng: Nhận Biết Con Người Qua Tướng Giọng Nói
 • Xem Tướng Người Qua Đôi Mắt !
 • Bói Tướng: Nhìn Thấy Số Mệnh Con Người Qua Tướng Nhân Trung
 • 10 Đặc Điểm Phân Biệt Rõ Người Quân Tử Và Kẻ Tiểu Nhân
 • Xem Tướng Phụ Nữ Qua Nụ Cười Để Nói Lên Vận Mệnh
 • Con gái ngoài vẻ đẹp ngoại hình thì điều gây ấn tượng sâu sắc nhất là có khí chất vượt trội, thể hiện nội hàm thanh nhã.

  Phụ nữ có tai mềm và dày có tính cách nhân hậu, phóng khoáng, lương thiện, đối xử với người thân rất gần gũi, cư xử với người ngoài thì biết thông cảm, làm hậu phương vững chắc cho chồng con, chăm lo chu đáo cho gia đình, hiểu thấu suy nghĩ người khác.

  Một điểm tốt nữa là sức khỏe và tài vận đều hanh thông, vì lẽ đó mà không chỉ phúc khí tự thân tràn đầy, còn có thể mang tới may mắn cho gia đình, cả đời không lo cơm áo, gia vận sung túc.

  Xem tin tức hình ảnh xe hơi mới nhất tại https://otofun.org

  Sống mũi cao và thẳng

  Tướng mạo phụ nữ tốt phần lớn đều có sống mũi đẹp bởi trong nhân tướng học mũi đại diện cho tài lộc, thông qua hình dáng mũi có thể dự đoán quyền lực, địa vị và hôn nhân của người đó.

  Người có sống mũi cao thẳng là những người phụ nữ có tính cách độc lập, làm việc luôn chín chắn quyết đoán, hỗ trợ cho chồng mình vượt qua khó khăn thử thách, Những người này giỏi bày tính, trong cuộc sống không ngại gặp khó khăn, kính già yêu trẻ gây dựng hạnh phúc gia đình.

  Lấy được người này về nhà thì không chỉ chung hưởng lúc sung túc hanh thông mà còn cùng đường khi khó khăn hoạn nạn, hoàn toàn là người vợ hiền hiếu, vượng phu ích tử.

  Tìm hiểu tin tức, tư vấn sản phẩm công nghệ tại https://sosanh.com.vn

  Môi đầy đặn, rõ ràng

  Người nào sở hữu đôi môi đầy đặn, rõ nét màu sắc hồng hào, có xúc cảm là người mệnh số tốt. Đó cũng là tướng người phụ nữ vượng phu phổ biến, hứa hẹn là sẽ chăm sóc tốt cho chồng con của mình.

  Môi xinh đẹp còn chủ làm người lương thiện, dễ gây cảm tình với người khác, cả đời nói lời dễ chịu, không gây xung đột với bất cứ ai, phúc khí tạo ra từ chính con người biết chừng mực và rộng lượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Người Phụ Nữ Có Phúc, Xuất Sắc Như Thần Tiên Tái Thế
 • Tướng Mặt Của Phụ Nữ Sát Chồng
 • Đặt Điểm Tướng Người Phát Đạt
 • Thuật Xem Tướng Của Tăng Quốc Phiên: 40 Chữ Nhìn Thấu Người Trong Thiên Hạ
 • Ngủ Mở Mắt Có Bất Thường Yểu Tướng?
 • Xem Tướng Phụ Nữ Được Nhờ Chồng Qua 8 Nét Tướng Mạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Bài Tây Khám Phá Tích Cách Con Người
 • Xem Tử Vi Phải Có Thêm Vài Nét Tướng Mới Đúng Lời Chỉ Dẫn Của Cụ Trần Đoàn
 • Xem Tử Vi Phải Có Thêm Vài Nét Tướng Mới Đúng Lời Chỉ Của Ông Trần Đoàn
 • Qua Tư Thế Ngủ Sẽ Nói Lên Tương Lai Giàu Nghèo Của Bạn, Đúng Đến Khó Tin
 • Ân Oán Giữa Tướng Michael Flynn Và Cựu Tổng Thống Obama
 • 1. Đường chỉ tiền tài nhiều hoặc dài rõ

  Đa số ai trên bàn tay ai cũng sở hữu đường chỉ tay này, thế nhưng dựa vào sự khác biệt về độ ngắn dài, đậm nhạt mà số phận của con người cũng khác nhau. Nếu như đường chỉ tay này dài, rõ nét thì đây là dấu hiệu của những người thông minh, nhanh trí, có tài vận tốt. Không những thông minh, xinh đẹp mà họ còn khiến người khác cảm động vì tấm lòng nhân ái, vị tha của mình.

  Các nhà nhân tướng học cho biết, phụ nữ có đừng chỉ tiền tài nhiều hoặc rõ thường gặp nhiều may mắn trong đời sống tình cảm. Dù trước khi kết hôn, cuộc sống của họ chỉ ở mức độ bình thường nhưng sau khi xây dựng gia đình, sự nghiệp sẽ vô cùng thăng tiến nhờ vào sự giúp đỡ của nhà chồng.

  2. Đường tâm đạo dài, thẳng, rõ ràng và không đứt đoạn

  Đường tình duyên (đường tâm đạo) dài, thẳng, rõ nét là dấu hiệu của những người sống rất tình cảm, luôn sẵn sàng nhường nhịn, hy sinh vì người khác. Họ là mẫu phụ nữ lý tưởng mà cánh đàn ông mong muốn lấy làm vợ nhất, đó là lý do tại sao xung quanh họ luôn có rất nhiều người tính tỉnh, theo đuổi.

  Thế nhưng người phụ nữ này lại không dễ dàng đem lòng yêu thương một ai đó, ngược lại họ dành nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương. Chính sự thông minh, sáng suốt đã giúp họ có được cuộc sống hạnh phúc, an nhàn, đầy đủ.

  3. Đường tình duyên dài

  Người phụ nữ có đường tình duyên dài đa số có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, hòa hợp. Trong đời sống gia đình, họ biết cách nhường nhịn, dĩ hòa vi quý và chăm lo chu đáo cho gia đình. Đó là lý do vì sao họ luôn dược chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực. Không chỉ có vậy, những người phụ nữ có đường tình duyên dài thường đem nhiều may mắn, thuận lợi đến cho công việc, sự nghiệp của chồng.

  4. Mũi cao, sống mũi thẳng

  Mũi là nét tướng quan trọng nhất để xác định vận mệnh, số phận của một con người. Theo các nhà nhân tướng học, người phụ nữ có tướng mũi cao, thẳng thường có tài lộc thịnh vượng, cuộc sống giàu sang sung sướng. Hơn nữa, họ gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, sẽ kết hôn với người đàn ông có quyền lực, địa vị trong xã hội.

  Sau khi xây dựng gia đình, người phụ nữ có tướng mũi thẳng, cao sẽ dành toàn bộ thời gian để làm công việc nội trợ, chăm sóc chu đáo cho chồng con. Mối quan hệ vợ chồng của họ lúc nào cũng đong đầy tình cảm, hòa hợp, một lòng chung thủy với nhau.

  5. Lòng bàn tay có nốt ruồi

  Xem tướng mặt cho biết, người có nốt ruồi xuất hiện ở lòng bàn tay được coi là có số giàu sang, nhiều tiền của. Họ có duyên với kinh doanh, nếu đầu tư làm ăn buôn bán chắc chắn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi. Trong cuộc sống gia đình, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này rất giỏi trong việc quản lí tài chính, chi tiêu mọi việc lớn nhỏ.

  6. Tóc mềm mại

  Người phụ nữ có mái tóc óng ả, mềm mại, toát lên vẻ sang trọng quý phái thường có tính cách ôn hòa, dịu dàng. Cuộc sống củ họ lúc nào cũng yên bình, an nhàn, chẳng bao giờ phải bận tâm lo lắng điều gì. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là dễ thay đổi tính khí, sáng nắng chiều mưa khiến cho đối phương phải quay cuồng chạy theo.

  Trong dời sống tình cảm vợ chồng, người phụ nữ sở hữu nét tướng này biết cách dung hòa và làm mới mối quan hệ của mình. Bởi vậy, người bạn đời của họ lúc nào cũng hài lòng, tự hào về gia đình và vợ con của mình.

  7. Dưới đường tình duyên có hình chữ thập

  Dưới đường tình duyên xuất hiện hình chữ thập là biểu hiện của những người gặp nhiều may mắn trong tình yêu và cuộc sống. Dù họ không học rộng tài cao, thông minh như những cô nàng khác nhưng lại có số lấy được chồng giàu sang, phú quý. Hơn nữa, người phụ nữ có hình chữ thập trong lòng bàn tay thường có một sức khỏe tốt, việc sinh con để cái cũng được thuận lợi.

  10. Đường hôn nhân chạy lại gần ngón áp út

  Đường hôn nhân chạy lại gần ngón út cho thấy bạn là những người có cuộc sống giàu sang, sung sướng, làm việc gì cũng đạt được kết quả như ý muốn.

  Theo chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Khuôn Mặt Phụ Nữ Xinh Đẹp Mà Vẫn Ế
 • Phụ Nữ Có Các Tướng Tâm Này Xinh Đẹp, Cả Đời Được Phú Quý
 • Tâm Sinh Tướng Phụ Nữ Đẹp Phúc Hậu, Bất Kỳ Đàn Ông Nào Cũng Thèm Muốn
 • Phụ Nữ Có Tướng Mạo Xinh Đẹp, Phúc Hậu Cũng Là Phúc Báo
 • Soi Tướng Vai Phụ Nữ, Biết Trước Vận Khí Tương Lai Sang Hèn
 • Tướng Mạo Phụ Nữ Tốt Có Phúc Tướng, Người Phụ Nữ Thành Đạt

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhìn Tướng Rốn Là Hiểu Vận Mệnh Giàu Sang Hay Bần Hàn Cơ Cực, Đúng Đến Mức Giật Mình
 • Xem Tướng Tóc Mai Đoán Mệnh Giàu Nghèo Qua 5 Loại Tóc
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2022 Nam Mạng 1981
 • Dấu Hiệu Vợ Ngoại Tình Có Bồ Nhân Tình Chính Xác 2022
 • Phụ Nữ Có 3 Nét Quý Tướng Này Trên Người Giàu Sang Viên Mãn Một Đời
 • Khuôn mặt của người phụ nữ phúc hậu có được từ nội tâm của người đó tốt, thiện hay ác, đẹp hay xấu từ trong nội tâm của một người đều thể hiện ở khuôn mặt và tướng mạo bên ngoài, khuôn mặt biểu hiện thế nào đều do tâm sinh,và tướng mạo phụ nữ tốt có phúc tướng, người phụ nữ thành đạt thì thường thể hiện rất rõ qua các đặc điềm mà hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc.

  1. Tướng mạo phụ nữ tốt có phúc tướng sẽ quyết định vận mệnh và hạnh phúc

  Đằng sau một người đàn ông thành đạt là bóng dáng của một người phụ nữ hiền đức. Chính vì vậy mà bất kỳ người đàn ông nào cũng luôn muốn cưới được một người phụ nữ như vậy. Phật dạy rằng, người phụ nữ sở hữu gương mặt xinh đẹp là một loại phúc báo. Theo đó, tướng mạo phụ nữ tốt có phúc tướng, người phụ nữ thành đạt luôn hiện rõ trên khuôn mặt xinh đẹp đến từ sự dịu dàng, lương thiện, dáng thon thả và tướng người khoan thai, người hiền lành thường có gương mặt phúc hậu. Người thô bạo thường có nét mặt dữ dằn. Không ít người phụ nữ trung niên có vẻ mặt cay nghiệt là do tính cách không tốt. Đây cũng là tướng bạc mệnh, khắc chồng.

  Tướng mạo phụ nữ tốt có phúc tướng, người phụ nữ thành đạt sẽ biểu lộ vận mệnh của một người. Xem tướng nhằm tích lũy kinh nghiệm, tướng tùy tâm sinh, từ mặt mà đoán được tâm, từ tâm biết được vận mệnh. Đặc biệt, một người phụ nữ tốt là yếu tố quyết định đến hạnh phúc gia đình và tương lai của con cháu sau này.

  2. Người phụ nữ thành đạt phúc hậu luôn hiện hữu trên khuôn mặt

  Mới nhìn qua vẻ đẹp của người phụ nữ mà đàn ông thích nhất đó là khuôn mặt, khuôn mặt của người phụ nữ xinh đẹp luôn gây ấn tượng mạnh nhất với nam giới. Vẻ đẹp đó không do gầy hay béo, không do khuôn mặt, mà là từ tự nhiên, lại càng vì vận vị thần thái. Tướng mạo phụ nữ tốt có phúc tướng, người phụ nữ thành đạt thì vẻ đẹp, xấu, béo, gầy rất khó thay đổi, mà vẻ đẹp vận vị thần thái lại là từ nội tâm mà ra, tự nhiên sẽ biểu lộ ra, ai cũng có thể làm được, ai cũng có thể tu dưỡng thành.

  Nhiều người trải nghiệm rằng, nếu tinh tấn trong niệm Phật sẽ thay đổi tướng mạo, làm cho người niệm Phật xinh đẹp, phúc hậu hơn. Khuôn mặt xinh đẹp là một loại phúc báo. Dù là phúc báo gì đều có căn nguyên của nó, giống như tài phú đến từ bố thí, tôn quý đến từ khiêm cung, khuôn mặt xinh đẹp đến từ dịu dàng lương thiện. Đến trung niên, tướng mạo đã đi vào ổn định, cũng là thể hiện của tính cách một người.

  Nhiều người khoan hậu có khuôn mặt có phúc, người dịu dàng lương thiện có khuôn mặt xinh đẹp. Người thô bạo, vẻ mặt hung dữ; rất nhiều phụ nữ trung niên lão niên có phẩm tính không tốt, vẻ mặt thường cay nghiệt, cũng gọi là tướng bạc mệnh, khắc chồng. Thật ra, tướng mạo phụ nữ tốt có phúc tướng, người phụ nữ thành đạt thì tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

  3. Tâm người phụ nữ như thế nào đều hiển thị ra khuôn mặt như thế đó

  Tâm người phụ nữ như thế nào thì nó sẽ hiển thị ra khuôn mặt của người phụ nữ như thế đó. Thật ra, tướng mạo phụ nữ tốt có phúc tướng, người phụ nữ thành đạt thì thường từ trong ra ngoài tản mát ra một loại hào quang, càng khiến người thuận mắt, càng ngày càng thích tiếp xúc. Mà người ích kỷ, giảo hoạt, so đo, tất khó nhìn, thậm chí xấu xí; cho dù may mắn có khuôn mặt đẹp đẽ, thì trên mặt cũng sẽ dần hiện ra một vài chỗ khiến người không thích, người ta thường nói khuôn mặt không có duyên, chỉ lần đầu gặp hơi thuận mặt, tiếp xúc nhiều liền không còn thuận nữa. Xin hãy tin rằng, tướng mạo phụ nữ tốt có phúc tướng, người phụ nữ thành đạt thì tướng mạo là có thể từng bước thay đổi đấy! Nhất là một khuôn mặt xinh đẹp sẽ từ trong ra ngoài tản mát ra một lực hấp dẫn, khiến người gặp bất tri bất giác sinh lòng mến mộ. Nhiều khi, xinh đẹp hay không, chính là từ tâm mà nhìn, “Tình nhân nhãn lý xuất Tây Thi” chính là đạo lý này, tức là nhìn người mình yêu càng nhìn càng thấy đẹp.

  Các kiểu khuôn mặt người phụ nữ được thể hiện từ nội tâm bên trong

  Tướng mạo phụ nữ tốt có phúc tướng không tham lam, không báo oán, nhờ khí tiết thanh tịnh tích lũy lâu ngày, có thể đắc được thân vận đầy đặn khoan thai, lại có được khả năng cảm nhận cái đẹp nhuần nhị.

  Tướng mạo phụ nữ tốt có phúc tướng trọng đức, trọng lễ thường có thể nghĩ cho người khác, luôn thông tỏ đạo lý; người phụ nữ nghiêm khắc đối với mình, rộng rãi với người khác, hơi thở sẽ như hoa lan, tạo nên giọng nói hiền thục dễ nghe.

  Tướng mạo phụ nữ tốt có phúc tướng có thể thường xuyên ăn nói nhỏ nhẹ, không nói lời thô tháo, hơn nữa có thể thường vui vẻ khen ngợi người khác, thì có thể có hơi thở tựa như hoa lan, nói ra lời nói ngọt ngào dễ nghe.

  Tướng mạo phụ nữ tốt có phúc tướng không kiêu ngạo, sẽ có được vẻ thành thật thuần khiết, cảm giác như có dòng suối chảy nhẹ nhàng trên núi;.

  Hector Tran, Biên tập, nghiên cứu, wikimoi.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Nét Tướng Của Phụ Nữ Thành Đạt Muộn
 • Tập Cận Bình “trảm 15 Hổ Tướng”, Nắm Chặt Pla Trong Tay
 • Nốt Ruồi Ở Cổ Nữ
 • Tướng Mắt Mí Lót Có Ý Nghĩa Gì Với Vận Mệnh Gia Chủ
 • Jhin, Nghệ Sĩ Tử Thần
 • Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình Hay Không Qua Diện Mạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Phụ Nữ Hay Ngoại Tình
 • Xem Tướng Phụ Nữ Hay Gặp Vạ Từ Miệng
 • Hướng Dẫn Cách Xem Tướng Gà Đá Hay Nhất
 • Xem Tướng Phụ Nữ Khổ Đủ Đường, Vất Vả, Lận Đận Sớm Hôm
 • Xem Tướng Người Phụ Nữ Khổ Vì Chuyện Tình Cảm
 • 1. Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua khuôn mặt

  Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua khuôn mặt, đặc biệt là da mặt người này có hơi pha màu hồng. Đàn bà trời phú cho sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng nhạt, thì đây gọi là đào hoa sắc, hoặc mặt trắng mà có nhiều tàn nhang đều chủ về háo dâm. Một trong những dấu hiệu nhận biết họ có tướng dâm, có thể ngoại tình bất cứ lúc nào.

  Phụ nữ sở hữu đôi mắt lá khoai, đây là loại phụ nữ không đoan chính, là loại “đa dâm”, chắc chắn sau này sẽ ngoại tình. Ngoài ra, người phụ nữ sở hữu con mắt ấy là người có sức mạnh phi thường, có khả năng làm cho những gã si tình “không chết cũng bị thương”. Dấu hiệu giúp chúng ta nhận biết được tính nêt của họ.

  Phụ nữ có hai môi đều mỏng, được xem là dấu hiệu nhận biết họ có tướng dâm. Người có kiểu môi này là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm cuộc sống hôn nhân thiếu thủy chung, chân thật. Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm. Có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng là người có ham mê nhục dục.

  Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua khuôn mặt, nhận biết tướng dâm của họ. Nếu người phụ nữ đó có đôi mắt tam bạch thường đắm say nhục dục nên có thể sau một thời gian ngắn, khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp dần, nhường lại chỗ cho lòng trắng khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc.

  Phía trên Nhân trung của người phụ nữ có tía đỏ, dấu hiệu nhận biết phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đều có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng. Nếu như ta thấy dấu hiệu đó xuất hiện thì có thể biết là người phụ nữ đó quả là đã có gì rồi. Hoặc người có nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên không vì bệnh tật cũng là dấu hiệu của người háo dâm.

  2. Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua cử chỉ, hành động

  Nhận biết qua cách nói chuyện, đi đứng

  Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua cử chỉ hành động của họ, đặc biệt qua cách nói chuyện. Họ thường hay có thói quen lè lưỡi liếm mép hoắc nhắm mắt lại rồi mới phát âm là kẻ có khuynh hướng gian dâm. Ngoài ra chúng ta cũng có thể nhận biết rõ rệt qua cách đi đứng. Khi có tướng người phụ nữ đa tình thường hay bước đi uốn éo như rắn, nhún nhảy như chim sẻ và thường ngoảnh lại là tướng háo dâm.

  Nhận biết tướng phụ nữ có ngoại tình hay không qua tướn ngồi của họ. Khi có tướng người phụ nữ đa tình hay có thói quen ngồi hai bàn chân bắt chéo, hai bàn tay đan nhau và bó lấy gối hoặc hay rung gối là tướng đàn bà trong đời ít ra cũng vài ba bận thông dâm, dễ ngoại tình.

  Nhận biết tướng dâm, ngoại tình qua thói quen hàng ngày. Khi có tướng người phụ nữ đa tình thường có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động trước răng, hoặc chân răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng. Trường hợp phụ nữ hút thuốc lá, kẻ có thói quen thở khói rất mạnh là kẻ háo dâm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • List Sách Hay Về Nhân Tướng Học
 • Xem Tướng “chỗ Ấy” Biết Ngay Số Giàu Nứt Vách Hay Nghèo Khổ Bần Vùng
 • Đường Chỉ Hôn Nhân Trên Bàn Tay
 • Chương 15: Phần Luận Về Tướng Mắt
 • Xem Tướng Người Phụ Nữ Bạc Tình
 • Những Người Phụ Nữ Phú Quý Qua Xem Tướng Mạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mạo Người Đàn Ông Keo Kiệt, Cân Nhắc Khi Lấy Làm Chồng
 • Xem Tướng Mạo Đàn Ông Keo Kiệt, Phụ Nữ Nên Tránh Xa
 • Xem Tuổi Kết Hôn Qua Tướng Mạo Khuôn Mặt Để Hôn Nhân Mỹ Mãn
 • Nam Thần Quốc Dân, Cửu Thiếu Xin Thỉnh Giáo
 • Ta Là Thầy Bói: Kỹ Càng Giới Thiệu Tướng Tay, Tướng Mạo, Bát Tự, Chu Dịch… Minh Tranh Ám Đấu!
 • Theo học, nét phú quý, may mắn của phái nữ không chỉ thể hiện qua tướng mạo khuôn mặt bởi mắt to, mày dài. Một người phụ nữ sở hữu vòng 3 nở đều, đẹp, cân xứng cũng sẽ là người phụ nữ có tướng an nhàn sung sướng.

  1. Đặc điểm của đôi mắt và lông mày

  Việc sở hữu một đôi mắt to đôi long mày dài mỏng và đôi lông mi cong ngoài việc làm cho nhiều người đàn ông chết mê chết mệt vì người con gái đầy sức sống thì cô gái sở hữu đặc điểm này là người rất có khí chất, cho dù làm bất cứ việc gì họ cũng không dễ dàng lùi bước hoặc từ bỏ. Người ta nói rằng lông mày chính là nơi giao lưu tình bạn nên người ta sẽ vô cùng thoải mái khi ở bên những người phụ nữ có đặc điểm này. Họ là những cô gái rất thuận lợi trên phương diện tình cảm.

  Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, những người ta cũng nhắc tới độ dài và khoảng cách của đôi lông mày. Theo các nhà học, nếu người sở hữu cặp lông mày phủ qua mắt, dài hơn một chút so với độ dài của mắt là một người thông minh, bao dung, nhân hậu, thường sống thọ, cuộc sống đạt nhiều công danh, tiền tài và được nhiều người giúp đỡ. Thì việc sở hữu cặp lông mày cách xa nhau lại chứng tỏ rằng đó là người có cuộc sống tốt, được người thân bạn bè giúp đỡ, có tiền tại danh vọng và sức khỏe đáng được nhiều người ngưỡng mộ. Họ cũng là những người thoáng trong chi tiêu, có tầm nhìn xa trông rộng và dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

  2. Tướng mạo của vầng trán

  Người phụ nữ sở hữu vầng trán cao, nhẵn và rộng là người có tướng được gả vào gia đình giàu có, trán cao thể hiện người có tài hoa và tương đối thông mình, trán nhẵn và rộng thể hiện sự phóng khoáng, cao quý. Những người có tướng mạo này rất hợp với cuộc sống trong gia đình quyền quý. Họ có khẳ năng ứng phó với các quy tắc mà không thất lễ với những người trong gia đình.

  Người con gái có tướng mạo này cũng rất được cánh màu râu ưa thích. Có thể nói đây là những mỹ nhân có khí chất, rất có ưu thế trong mối quan hệ giao tiếp.

  3. Tướng mạo gồ má.

  Nếu trán và cằm đã tương đối đẹp thì cần phải phối hợp với xương gò má. Mỗi người đàn ông luôn cần một cô vợ đảm, mà hai bên gò má của người phụ nữ chính là sự động viên của người chồng. Vì thế gò má của người phụ nữ không được phép quá cao.

  Những người phụ nữ có hai bên má cao vừa phải sẽ là những người nội trợ đảm đang, là hậu phương vững chắc cho người chồng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

  4. Tướng mạo cằm

  Rất nhiều cô gái có hai cằm nhưng đã giảm cân vì muốn xinh đẹp hơn, thậm chí còn đi phẫu thuật thẩm mỹ để bỏ hai cằm. Nhưng họ không biết rằng hai cằm chính là biểu tượng cho sự phú quý của phái nữ. Cằm giống như kho của cải của người phụ nữ, càng dày thì càng có nhiều tiền tài. Những người con gái có hai cằm còn được gọi là những người có tướng giúp chồng. Nó không chỉ đem lại may mắn cho bản thân, mà còn giúp cho sự nghiệp của chồng. Những người con gái có tướng mạo như vậy thì sẽ luôn có tài vận tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mạo Phụ Nữ Ngoại Tình: Lưu Ý 5 Đặc Điểm Rất Dễ Nhận Biết
 • Xem Lá Số Tử Vi Hôn Nhân Luận Đoán Tình Duyên, Gia Đạo
 • Xem Hình Dáng Qua Các Sao Trong Tử Vi
 • Xem Tướng Mạo Người Phụ Nữ Ham Tiền, Sùng Bái Tiền Bạc Vật Chất
 • Cách Xem Tướng Mạo Con Người Bằng Thơ Lục Bát Cha Ông Để Lại
 • Xem Bói Số Mệnh Qua Tướng Mạo Của Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Người Được Quý Nhân Phù Trợ Qua Hoa Tay
 • Tất Tần Tật Tướng Miệng Đoán Tính Cách Của Đàn Ông
 • Đoán Họa Phúc Qua Tướng Miệng
 • Những Tiết Lộ Thú Vị Về Đàn Ông Qua Tướng Miệng
 • Xem Bói Vận Mệnh Tương Lai Qua Tướng Răng
 • Nếu phái nữ có trán cao, nhẵn và rộng thì rất có thể sẽ được gả vào nhà giàu có. Người có trán cao rất tài hoa và tương đối thông minh. Trán nhẵn và rộng thể hiện sự phóng khoáng, cao quý. Những người có tướng mạo thế này rất hợp với cuộc sống trong gia đình quyền quý. Họ có khả năng ứng khó với các quy tắc mà không thất lễ với những người trong gia đình. Những người con gái có tướng mạo thế này cũng rất được cánh mày râu ưa thích. Có thể nói họ là những mỹ nhân có khí chất, và rất có ưu thế trong các mối quan hệ giao tiếp.

  2. Mắt to, mày dài, lông mi cong

  Rất nhiều người nói, lông mày là nơi để giao lưu tình bạn. Nếu người con gái có lông mày dài, mỏng và đôi lông mi cong thì vô cùng có khí chất. Cho dù làm bất cứ việc gì, họ cũng không dễ dàng lùi bước hoặc từ bỏ. Nếu có thêm cặp mắt to thì lại càng có sức sống hơn. Rất nhiều đàn ông chết mê chết mệt vì những người con gái vừa hấp dẫn vừa tràn đầy sức sống này. Người ta sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi ở bên họ. Vì thế, những người con gái này rất thuận lợi trên phương diện tình cảm.

  3. Gò má cao vừa phải

  Nếu trán và cằm đã tương đối đẹp thì cần phải phối hợp với xương gò má. Mỗi người đàn ông luôn cần một cô vợ đảm, mà hai bên gò má của người phụ nữ chính là sự động viên của người chồng. Vì thế gò má của người phụ nữ không được phép quá cao. Những người phụ nữ có hai bên má cao vừa phải sẽ là những người nội trợ đảm đang, là hậu phương vững chắc cho người chồng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

  4. Hai cằm

  Rất nhiều cô gái có hai cằm nhưng đã giảm cân vì muốn xinh đẹp hơn, thậm chí còn đi phẫu thuật thẩm mỹ để bỏ hai cằm. Nhưng họ không biết rằng hai cằm chính là biểu tượng cho sự phú quý của phái nữ. Cằm giống như kho của cải của người phụ nữ, càng dày thì càng có nhiều tiền tài. Những người con gái có hai cằm còn được gọi là những người có tướng giúp chồng. Nó không chỉ đem lại may mắn cho bản thân, mà còn giúp cho sự nghiệp của chồng. Những người phụ nữ có tướng mạo như vậy thì sẽ luôn có tài vận tốt.

  5. Ngón tay dài

  Rất nhiều người nói con gái có ngón tay dài thì vất vả, không có vận mệnh tốt. Thực ra không phải như vậy. Những người con gái có ngón tay dài, thon đa phần đều chỉ có thể dựa vào bản thân mình. Ngón tay dài tức là giữ được tiền, có khả năng kiếm tiền rất tốt. Ấn tượng đầu tiên của mọi người đối với những cô gái này là sự thục nữ. Trong sự nghiệp, họ nhất định sẽ thuận buồm xuôi gió.

  — Sưu tầm —

  Xem bói số mệnh qua tướng mạo của phụ nữ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Tướng Phụ Nữ Lấy Chồng Giàu Có
 • Tử Vi Tướng Pháp Trọn Đời
 • Tử Vi Tướng Pháp : Xem Tướng Đàn Bà
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Phụ Nữ Phú Quý
 • Làm Thế Nào Xem Tướng Phú Quý Của Đàn Ông Chuẩn Xác Nhất?
 • Xem Tướng Mạo Đàn Ông Keo Kiệt, Phụ Nữ Nên Tránh Xa

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Kết Hôn Qua Tướng Mạo Khuôn Mặt Để Hôn Nhân Mỹ Mãn
 • Nam Thần Quốc Dân, Cửu Thiếu Xin Thỉnh Giáo
 • Ta Là Thầy Bói: Kỹ Càng Giới Thiệu Tướng Tay, Tướng Mạo, Bát Tự, Chu Dịch… Minh Tranh Ám Đấu!
 • Cách Xem Tướng Móng Tay Người Có Phúc.
 • Xem Tướng Sửa Mệnh (2): Người Phụ Nữ Qua Hình Thần Và Khí Chất
 • Xem tướng mắt phượng mày ngài

  Đàn ông mũi nhọn

  Theo nhân tướng học, chiếc mũi của đàn ông có thể cho biết nhiều điều về người ấy, đặc biệt là vận tài lộc. Một người đàn ông có sống mũi cao, nhiều thịt thường có tiền tài vượng phát. Trong khi đó, người nào có chiếc mũi nhọn lại thường tính toán chi li, luôn đặt lợi ích cá nhân lên trên tất cả. Chuyện gì đụng đến lợi ích của họ là lập tức chẳng xem ai ra gì.

  Họ hám tài là thế nhưng lại chẳng chịu tự thân làm ra tiền mà chỉ hăm he nghĩ cách để chiếm từ người khác. Nếu yêu phải những người như vậy, đừng nói đến chuyện có thể nhờ cậy họ khi túng thiếu mà thậm chí, họ còn để bạn gánh luôn “tình phí” cũng nên.

  Người này chỉ cần là việc không có lợi tuyệt đối không làm, không được hồi báo thì không nhúc nhích, chỉ chiếm ưu của người khác chứ đừng hòng xuất tiền của mình ra. Lấy phải người có tướng mạo đàn ông keo kiệt như thế này thì suốt đời sống khó chịu, tiền mình làm ra cũng không được tiêu chứ đừng mơ được chồng bao dung.

  Đàn ông có vành tai nhỏ

  Đàn ông có vành tai nhỏ không những keo kiệt, bủn xỉn mà còn vô cùng bảo thủ. Với người này, kể cả khi rất giàu, có nhiều tiền trong tay nhưng chỉ cần bạn có lỡ tiêu hơn một đồng thì cũng sẽ bị họ rầy la, trách mắng cả ngày.

  Trước khi rút tiền ra khỏi ví là họ sẽ phải cân đo đong đếm thật kĩ để xem có nhất thiết phải mua hay không? Mua như thế có bị hớ hay không? Có còn chỗ nào bán rẻ hơn hay không?… Thậm chí, đến ngay cả việc bồi dưỡng cho bản thân như ăn một bữa ngon ngoài nhà hàng, mua một chiếc áo đẹp hay sắm một chiếc tivi mới thì họ cũng không dám bỏ tiền.

  Đàn ông có ấn đường nhỏ hẹp

  Những người đàn ông có ấn đường nhỏ hẹp thường có tính cách nhỏ nhen, là “trùm” keo kiệt, chẳng dễ dàng gì để khiến những người này chịu mở ví ra vì bạn, ngay cả việc chi tiêu cho bản thân họ cũng vốn đã rất khắt khe. Bên cạnh đó, đây còn là tuýp đàn ông hay thù dai.

  Nếu gặp những người có đặc điểm này thì phụ nữ cần cẩn trọng xem xét, có thể tìm cách thử lòng họ nhưng đừng quá lộ liễu. Dù sao cũng nên tôn trọng chàng một tí, đúng không?

  Đàn ông lông mày ngắn, môi mỏng

  Người lông mày ngăn, môi mỏng đại biểu cho tính cách trụy lạc, thường dùng lời nói hay ho lừa gạt tình cảm của người khác. Người này vô tình, dám nói không dám làm, lại tham tiền, có thể lừa gạt người khác để chiếm tiện nghi cho mình.

  Với đàn ông có tướng này thì tiền quan trọng hơn tình, có thể bán tình cảm lấy tiền mà không hề chớp mắt. Giao du với người khác mục đích chủ yếu là tiền, có tiền là lập tức trở mặt không nhận người thân quen, chọn làm chồng thì chỉ chung hưởng được lúc sung túc vui vẻ còn hoạn nạn khó khăn thì bỏ mặc vợ lại, không thể trông mong dựa dẫm được gì.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mạo Người Đàn Ông Keo Kiệt, Cân Nhắc Khi Lấy Làm Chồng
 • Những Người Phụ Nữ Phú Quý Qua Xem Tướng Mạo
 • Xem Tướng Mạo Phụ Nữ Ngoại Tình: Lưu Ý 5 Đặc Điểm Rất Dễ Nhận Biết
 • Xem Lá Số Tử Vi Hôn Nhân Luận Đoán Tình Duyên, Gia Đạo
 • Xem Hình Dáng Qua Các Sao Trong Tử Vi
 • Xem Tướng Mạo Người Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình, Không Chung Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Người Giàu Có Khả Năng Phát Tài Sau Một Đêm
 • Xem Tướng Người Mặt Gầy Có Tốt Không? Cuộc Đời Thuận Lợi Hay Trắc Trở?
 • Xem Tướng Người Mặt Gầy Có Tốt Hay Không?
 • Bàn Tay Có Những Đặc Điểm Này Đảm Bảo Giàu Sang Sẽ Bủa Vây, Cả Đời Tiền Tiêu Không Hết
 • Cách Xem Tướng Người Giàu Có Và Tướng Người Nghèo Khó
 • Tướng mạo của người phụ nữ thích ngoại tình, không chung thủy sẽ như thế nào? Theo xem nhân tướng học, đó là phụ nữ mắt tam bạch, Nhân trung sâu dài, môi anh đào chúm chím…

  Xem tướng khuôn mặt là gì?

  Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

  Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

  Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

  Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

  Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

  Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

  Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

  Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

  Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

  Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

  Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

  Xem tướng mạo người phụ nữ dễ ngoại tình, không chung thủy

  Đàn bà, phụ nữ lẳng lơ, ngoại tình hay đam mê nhục dục quá độ từ xưa đến nay vẫn thường coi là điều tối kỵ. Đàn ông thường tốn không ít công sức chỉ để biết được người phụ nữ của họ có phải là người đoan chính, chung thủy hay không. Trong đó, việc tìm hiểu phụ nữ ngoại tình thông qua tướng mạo, xem tướng đã được nhiều người sử dụng.

  Tướng phụ nữ mắt nhiều tròng trắng

  Tướng phụ nữ ngoại tình trong Nhân diện học, mắt nhiều tròng trắng hay còn gọi là “mắt tam bạch”. Nếu nhiều tròng trắng ở phía trên là biểu hiện của có tâm địa bất chính, ngoan cố. Nếu nhiều tròng trắng ở phía dưới là người quỷ kế đa đoan, tâm địa gian xảo, hoang dâm, người phụ nữ dễ ngoại tình sau khi kết hôn vì không cảm thấy thỏa mãn.

  Nhân trung có đường vân thẳng và mảnh

  Tướng lí học quan niệm rằng, Nhân trung trên khuôn mặt cũng tiết lộ phần nào dục vọng của người phụ nữ. Trong trường hợp ở giữa Nhân trung có đường vân thẳng và mảnh như sợi tơ nhện là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này có thói lẳng lơ, dễ “vượt rào” khi gặp biến cố trong cuộc sống gia đình.

  Cung Phu thê biến sắc xanh hoặc đen

  Tướng phụ nữ ngoại tình có vị trí cung Phu thê nằm ở hai đuôi mắt trên khuôn mặt. Thông thường, những người phụ nữ đoan chính, chung thủy trong tình yêu thì cung này sáng tương tự vùng da lân cận và không khuyết hãm. Tuy nhiên, ở những người phụ nữ có bản tính lẳng lơ, ham dục vọng thì cung này biến sắc xanh hoặc đen.

  Sơn căn xuất hiện đường vân dọc màu đen

  Đây là một trong những biểu hiện cho thấy mối quan hệ của người phụ nữ này và đối phương không hòa hợp, đang gặp trục trặc về vấn đề sinh lí. Nếu dấu hiệu kéo dài, người này sẽ dễ vướng vào các mối quan hệ phức tạp và bị cám dỗ về tình dục.

  Lệ đường chuyển sắc đen

  Xem tướng mặt phần dưới mắt được gọi là Lệ đường. Nếu phần này nhô cao và có sắc đen là biểu hiện cho thấy người phụ nữ này có ham muốn tình dục mạnh mẽ và thường không hài lòng với những mối quan hệ hiện tại mà luôn muốn tìm kiếm, chinh phục những điều mới lạ. Với đặc điểm như trên về Lệ đường có thể dễ dàng nhận ra tướng phụ nữ ngoại tình hay không.

  Da mặt trắng hơi pha màu hồng nhạt

  Đây là một nét tướng thường thấy ở những người phụ nữ thích ngoại tình. Xem tướng mạo phụ nữ ngoại tình da mặt trắng hơi pha màu hồng nhạt đó là đào hoa sắc, hoặc da trắng có nhiều tàn nhang chủ về người háo sắc, háo dâm.

  Lông mày nhỏ hẹp, cong dài quá mắt, mắt to và sáng

  Tướng mạo người phụ nữ thích ngoại tình thường có nét tướng này, nếu ở dưới Lệ đường có gân (lằn xếp) màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt thì người này tướng có khuynh hướng ân ái vụng trộm.

  Tai nhỏ, thiếu hụt dương khí

  Phụ nữ nếu tai quá nhỏ, vành tai mỏng, tóc mai mỏng và thưa, mặt mũi xanh xao, thiếu hụt dương khí thì theo xem tướng phụ nữ đó thường là người đa sầu đa cảm, lụy tình, dễ chìm đắm vào tình yêu trai gái đến mức cuồng dại, quên cả bản thân và luân thường đạo lý.

  Mặt quá thon gọn, da mặt săn chắc, ấn tượng

  Xem tướng số phụ nữ ngoại tình nếu có khuôn mặt quá thon gọn, cằm nhọn, lại có da mặt căng mịn, săn chắc, đôi mắt ướt át, nụ cười lúng liếng, giọng nói êm ái thì vô cùng đáng sợ. Những người phụ nữ này rất dễ mồi chài đàn ông, quan hệ bừa bãi phóng túng.

  Mặt nhọn tướng hình Hỏa

  Đây là tướng mạo phụ nữ thích ngoại tình, cực kỳ dễ cuồng đàn ông, nếu cằm càng nhọn thì sự đam mê nhục dục càng lớn, là người vong ân bội nghĩa, gian manh xảo quyệt dễ khắc hoặc phản chồng.

  Cổ dài mảnh, môi anh đào chúm chím

  Đây là một trong những nét tướng người phụ nữ dễ ngoại tình, đặc điểm này chứng tỏ người phụ nữ có nội lực phi phàm, vừa giỏi chuyện giường chiếu, vừa mồm mép khéo léo, dễ mê hoặc đàn ông. Nếu cộng thêm vòng 2 thon và mỏng thì là tướng dâm dục cả đời không hết, chuyên có thú vui quyến rũ đàn ông có vợ.

  Nhân trung sâu dài, xương cằm gồ cao

  Theo nhân tướng học thì đây là đặc điểm của người phụ nữ ham mê xác thịt, coi nặng chuyện chăn gối, sức khỏe dẻo dai. Những người này thích lăng nhăng, vụng trộm để tìm khoái cảm mà không phân biệt sang hèn.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  Theo tuvingaynay.com!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Có Đuôi Mắt Dài. Tướng Đuôi Mắt Có Thể Nhìn Thấu Tâm Can
 • Xem Tướng Tay Của Người Có Quý Nhân Phù Trợ
 • Cách Xem Tướng Người Phụ Nữ Cô Đơn
 • Cách Xem Tướng Cánh Tay Đoán Tính Cách Con Người
 • Lựa Chọn Những Kiểu Đồ Này, Vai U Thịt Bắp Như Phạm Băng Băng Cũng Có Cách Để Trị
 • Xem Tướng Mạo Phụ Nữ Ham Tiền Biết Đường Mà Né Xa

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Tướng Mạo Phúc Trời Sinh Của Phụ Nữ Lộ Rõ Trên Mặt
 • Xem Tướng Móng Tay Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh
 • Xem Tướng Sửa Mệnh (Bài 2)
 • Xem Tướng Sửa Mệnh (Bài 1)
 • Xem Tướng Rốn Đoán Vận Mệnh Tương Lai
 • (Lichngaytot.com) Vật chất tiền tài là điều kiện sinh hoạt cơ bản nên không ít phụ nữ cho đây là tiêu chuẩn cân nhắc khi lựa chọn bạn đời nói riêng và lựa chọn phong cách sống nói chung. Nhưng khi yêu cầu quá cao, chỉ chăm chăm nhắm tới tiền thì sẽ thành người tham lam vô độ. Tướng mạo phụ nữ ham tiền sẽ như thế nào? Xin mời bạn đọc cùng theo dõi.

  1. Phụ nữ có xương gò má cao

  Phụ nữ xương gò má cao có thế mạnh trong giao tiếp, làm việc kích động, tham vọng mãnh liệt, luôn hi vọng bản thân có thể chiếm lĩnh vị trí lãnh đạo, vượt lên trên người khác. Tính cách mạnh mẽ quật cường nên nội tâm kiêu căng, nếu gặp người có điều kiện kém hơn mình sẽ tỏ thái độ khinh bỉ ghét bỏ.

  Tướng mạo phụ nữ ham tiền này báo hiệu ở thời điểm bạn lựa chọn nửa kia sẽ lấy điều kiện kinh tế là yêu cầu chính, ngoài ra chẳng cần quan tâm tới tính cách, ngoại hình hay bất cứ điều gì ở đối phương. Chỉ cần có tiền, mọi thứ đều được thông qua dễ dàng.

  2. Phụ nữ có nụ cười hở lợi

  Người phụ nữ khi nói hoặc cười bị lộ lợi thì là người coi trọng vật chất, ham mê tiền bạc. Người này khá dịu dàng ngoan hiền, đối nhân xử thế nhiệt tình nhanh nhẹn, gặp chuyện hài lòng sẽ không để ý hình tượng mà cười rộ lên, gây ấn tượng ngây thơ rực rỡ đối với những người xung quanh.

  Nhưng đừng vì thế mà nhầm lẫn, họ có tham vọng lớn, hơn nữa thế giới nội tâm càng phức tạp, coi trọng lợi ích kinh tế và thường dựa vào tiền bạc để thỏa mãn dục vọng của chính mình. Đối với người phụ nữ có tướng mạo tham giàu này thì tiền là quan trọng nhất, các thứ khác đều xếp sau.

  Bề ngoài tuy dễ thương đáng mến nhưng một khi gặp thứ mình thích sẽ không từ thủ đoạn nào để giành lấy, thuộc loại người trong ngoài bất nhất, không thể nhìn mặt mà bắt hình dong.

  3. Phụ nữ có ấn đường rộng

  Ấn đường rộng tức là khoảng cách giữa hai lông mày quá xa nhau, đại biểu cho người có tính cách rộng rãi phóng khoáng, nhân duyên tốt đẹp, xã giao đắc cách. Nhưng đó chỉ là thể hiện bên ngoài, bên trong của người phụ nữ này không hề đơn thuần như vậy.

  Họ có năng lực, làm việc nhanh nhạy, đặt tiền bạc lên vị trí cao và không chuyên nhất với chuyện tình cảm nên tỷ lệ ly hôn cao. Người này trong quá trình lựa chọn bạn đời có yêu cầu tương đối khắt khe, cân nhắc nhiều tới điều kiện hoàn cảnh chứ không quá tin tưởng vào cảm xúc.

  Sau khi kết hôn, nếu bạn đời lâm vào khó khăn về kinh tế mà lại có người khác giàu có hơn đối tốt thì người phụ nữ này rất dễ đánh mất mình, xao nhãng gia đình và chia tay để tiến tới với người kia.

  4. Phụ nữ có sống mũi gồ lên

  Một trong những nét tướng mạo phụ nữ ham tiền là sống mũi gồ ghề nhấp nhô. Người này lòng dạ thâm sâu, cá tính nôn nóng và hay ghen tị. Khi ra ngoài quan hệ giao tiếp, trò chuyện thì tỏ ra rất tốt nhưng thực chất chỉ qua lại thân thiết với người có tiền. Nếu đối phương tiềm lực kinh tế mạnh thì sẽ một lòng nịnh bợ, bằng không dù chỉ liếc mắt cũng không thèm.

  Ngoài ra phụ nữ có tướng này còn là người coi tiền tài như mạng sống, lúc nào cũng chi li tính toán. Phương diện tình cảm không thuận lợi, thường muộn màng bởi yêu cầu quá cao, chọn người quá kĩ nên kết hôn khi tuổi không trẻ. Mặt khác, ỷ lại vào tiền tài nên nếu đối phương không giàu có sẽ khó có được niềm vui.

  5. Phụ nữ môi dày

  Tướng mặt của phụ nữ ham hư vinh điển hình là môi dày và vểnh. Người này thường xuyên ỷ lại vào người khác, nếu người ta không thể đáp ứng được nhu cầu của mình thì sẽ khó chịu, bất phân phải trái mà oán giận làm loạn lên. Đặc biệt, người yêu hay chồng nếu từ chối mua đồ mà cô nàng ưng ý thì khóc lóc om sòm, tức tối la mắng đối phương vô năng, lâu dần nảy sinh mối bất hòa.

  Cưới người phụ nữ như vậy một đời cực khổ mệt nhọc, kể cả chồng có năng lực tốt tới đâu cũng không thể chiều hết được ham muốn vật chất, tất nhiên là gia đình sẽ mâu thuẫn và rất dễ ly tán.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhìn Mí Mắt Đoán Biết Khả Năng Tình Dục Mạnh Hay Yếu
 • Xem Tướng Mạo Đoán Vận Mệnh Con Trẻ
 • Nhìn Mặt Đoán Tính Cách Với 4 Nhóm Tướng Điển Hình Sau
 • Nhìn Nhanh Tướng Mạo, Đoán Chuẩn Tính Cách
 • 7 Nét Phú Quý May Mắn Trên Tướng Mạo Phái Nữ
 • 7 Cách Xem Tướng Lông Mày Phụ Nữ “dò Tìm” Tướng Mạo Chồng Tương Lai

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Lông Mày Phụ Nữ Tinh Tế Tài Sắc
 • Lông Mày Rậm Và Đen Ở Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • 6 Đường Lông Mày Nếu Không Sửa, Hỏng Nửa Đời Người
 • Xem Tướng Qua Lông Mày Biết Được Giàu Sang Của Một Người
 • Xem Tướng Lông Mày Rồng Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xin nhắc nhỏ rằng, điều kiện tiên quyết để phương pháp xem tướng lông mày phụ nữ “dò tìm” tướng mạo chồng tương lai được chính xác là: Các chị em phải để lông mày nguyên vẹn hình dáng ban đầu, chưa qua chỉnh sửa, phẫu thuật; được phép cạo, cắt, tỉa nhưng không tính cho các trường hợp đã xăm hoặc tạo hình thẩm mỹ.

  1. Tướng lông mày phụ nữ “đầu nặng đuôi nhẹ”

  Tướng lông mày phụ nữ “đầu nặng đuôi nhẹ” nghĩa là đầu mày đậm, đuôi mảnh mảnh và thanh một cách tự nhiên, đây là dạng lông mày may mắn và cát tường, chủ nhân của nó sẽ sớm tìm được người bạn đời điển trai có khuôn mặt hình chữ Giáp ( ).

  Xin chúc mừng, bởi anh ấy sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn suốt cả phần đời còn lại. Ông xã như vậy thật hiếm có khó tìm, vừa có ngoại hình lý tưởng lại thông minh nhanh nhẹn và vô cùng xốc vác, dám làm dám chịu.

  2. Tướng lông mày phụ nữ hai đầu thanh mảnh, phần giữa to và thô

  Đàn bà có tướng lông mày dạng này không nhiều nhưng cũng không quá đặc biệt, họ giỏi chịu đựng, khéo léo che đậy nhưng cũng khá chân thành và hay lam hay làm, nết na chịu khó.

  Người chồng tương lai của họ sẽ khá bản lĩnh, nam tính và rất đàn ông trong cách cư xử, thường sẽ sở hữu khuôn mặt hình chữ Thân ( ) suôn sẻ, không quá góc cạnh.

  Tuýp đàn ông kiểu này trong nóng ngoài lạnh, khí chất thanh cao, nhìn bề ngoài tưởng như khá cao ngạo, khó gần nhưng thật ra lại rất nhiệt tình, vui vẻ. Tuy thời trẻ phải bôn ba xa nhà, không được nhờ người thân gia đình do có số hơi khắc cha mẹ nhưng lại tay trắng làm nên nghiệp lớn.

  Bắt đầu từ giai đoạn trung niên trở đi cuộc sống gia đình của cả hai sẽ sung túc, đủ đầy, ấm no hạnh phúc muôn phần. Nhắc nhỏ hai bạn rằng, nên chú ý hành thiện, tu nhân tích đức làm việc thiện lành, để lại phúc phận cho con cháu, tuổi gia nên lui về sống thanh đạm tại quê nhà để hóa giải mọi điều hung ác.

  Hai bạn hợp làm việc chung, cùng nhau gây dựng công ty hoặc cửa hàng, buôn bán kinh doanh hơn là làm công ăn lương. Càng làm vợ chồng sẽ càng thu được nhiều tiền lãi hơn nếu biết cách đồng tâm hiệp lực.

  4. Tướng lông mày phụ nữ ngắn và cụt

  Con gái chưa chồng mà lông mày bị cụt, ngắn hơn so với chiều dài của mắt thì cũng đừng quá e sợ. Bạn sẽ có khả năng cao bén duyên với người chồng có gương mặt tròn hình chữ Dụng ( ) thân hình vừa phải, không thấp nhưng cũng chẳng cao hơn ai là mấy.

  Xét đúng ra, chồng bạn khá khắc khổ, số gian truân, khó được gần vợ gần con, lại có tâm lý tự ti, sợ hãi nên khá bảo thủ, không hợp với kinh doanh xa nhà, buôn bán với nguồn vốn lớn.

  Nếu biết khéo léo cải sửa, bảo ban tâm tính của chồng, bạn sẽ là chỗ dựa vững chắc về tâm lý, giúp anh xã phấn đấu trên con đường sự nghiệp, giành lấy chức vụ vừa phải ở cơ quan.

  5. Tướng lông mày phụ nữ như trăng non mới nhú

  Tướng lông mày phụ nữ cong mềm mại, lông thanh mảnh và hơi óng ánh từa tựa trăng non mới nhú là tướng giàu sang và tình cảm, cả đời không quá giàu có nhưng không lo thiếu ăn thiếu mặc. Điểm yếu của cô ấy là khá lụy tình, dễ si mê chồng/đàn ông mà hy sinh bản thân quá đà.

  Chính vì thế mà tuýp con gái kiểu này đa phần sẽ kết duyên với chàng trai mặt chữ Đồng ( ) da trắng, môi đỏ, đẹp trai lạnh lùng cỡ hot boy nổi tiếng. Anh xã tương lai của bạn sẽ khá thuận lợi, thành công về nhiều mặt, dễ sống cảnh giàu sang phú quý cả đời nhưng lại khá kiệm lời với người con gái đầu gối tay ấp.

  May mắn là bạn sẽ giữ chân chồng được cả đời mà không lo cảnh chồng “chán cơm thèm phở”, vì anh xã có nội tâm phong phú và rất yêu chiều, để ý quan tâm đến vợ.

  6. Tướng lông mày phụ nữ không ăn nhập với đôi mắt

  Tướng lông mày phụ nữ không ăn nhập với đôi mắt có hai dạng: Một là mắt to lông mày mảnh, chủ nhân của kiểu lông mày này đều dễ lấy chồng gương mặt hình chữ Do ( ) khá béo, tốt tình, thật thà, không giỏi làm ăn nhưng biết lo toan vừa đủ cho gia đình.

  Hai là mắt nhỏ, lông mày thô (vừa đủ không che kín, lấn át mắt), người này sẽ dễ kết duyên với người chồng có gương mặt to và tròn hình chữ Viên ( ), chồng càng cao và to thì vợ càng thấp và gầy. Anh xã tương lai và bạn sau khi lập gia đình sẽ có cuộc sống hài hòa, thuận thảo, dung dị, tài lộc ít nhưng hạnh phúc, sống rất thọ.

  7. Tướng lông mày phụ nữ bên cao bên thấp

  Đàn bà con gái, nếu có lông mày bên cao bên thấp thì số dễ khổ về đường tình duyên. Khổ ở chỗ, chồng của cô ấy sẽ khá nóng nảy, ăn nói cục cằn thô lỗ, tướng mặt hình chữ Phong ( ).

  Đàn ông có tướng mặt này cuộc đời bình thường, khó giàu sang, tuổi trung niên bắt đầu suy vi, vất vả. Nếu thân cận với quý nhân thì được hưởng chút phú quý. Sẽ khá khó cho bạn khi chung sống hàng ngày hàng giờ với người chồng mạnh tính như vậy, mong rằng bạn biết cách “dĩ hòa vi quý”, “cơm sôi bớt lửa, chẳng đời nào khê”.

  Theo Nguyên Khánh

  (Dịch từ Meiguoshenpo.com)

  (Tuổi Trẻ Thủ Đô)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Đáp Tướng Xấu Của Đàn Ông Lông Mày Nhạt Và Cách Khắc Phục
 • Xem Tướng Đàn Ông Mắt Sâu Lông Mày Rậm Đoán Biết Vận Mệnh
 • Xem Tướng Lông Mày Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Tương Lai Chính Xác
 • Tử Vi Số Mệnh: Xem Tướng Phụ Nữ Đoán Chồng Tương Lai
 • Xem Tướng Lông Mày Nữ, Đoán Chồng Tương Lai
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100