Cách Xem Tướng Mạo Con Người

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Đoán Tính Cách Vận Mệnh
 • Cổ Nhân Dạy: Nhìn Tướng Miệng Phụ Nữ Đoán Trước Tính Cách, Phúc Họa Cuộc Đời
 • Xem Tướng Ngủ Nói Lên Tính Cách Của Bạn
 • Xem Tướng Người Phụ Nữ Khổ, Bói Tướng Phụ Nữ Bần Hàn, Vất Vả
 • Xem Tướng Tai Đàn Ông Nhận Diện Người Thông Minh Lại Giàu Có
 • Xem tướng mạo con người chỉ ra tướng tốt, tướng xấu thông qua tướng mạo, dáng đi, cách ăn nói.. Tất cả những sau đây chúng ta có thể quan sát bên ngoài mà họ thể hiện ra TƯỚNG MẠO và qua cử chỉ hành động của người ấy trong một thời gian nào đó. Từ đó phán xét tính cách Tốt Xấu của một người.

  – Người ôn hòa: Ngũ quan chính trực.

  – Kẻ thủ đoạn: Quyền cốt cao, mặt xanh xanh.

  – Bọn cơ hội: Đầu nhọn mắt nhỏ.

  – Kẻ gian giảo: Đầu mũi nhọn, không có thịt.

  – Kẻ bất nghĩa: Mặt xạm đen. (Chú ý không nên nhầm với nước da)

  – Da mặt mỏng: Dễ thay đỏi lòng dạ.

  – Người huyết dũng: Lúc giận thì mặt đỏ.

  – Người mãnh dũng: Lúc giận thì mặt xanh.

  – Người cốt dũng: Lúc giận thì mặt trắng bệch.

  – Người thân dũng: Vui buồn không lộ ra nét mặt .

  – Người lộ hầu: Dễ xẩy ra nhiều tai ách.

  – Đầu nhỏ: Nghèo nàn.

  – Người có dáng đi như rắn bò (Lắc người, uốn lượn): Bôn ba lao khổ.

  – Mắt ôn hòa: Là người chính nhân quân tử.

  – Kẻ gian ác: Mắt ba góc, có những tia đỏ đầy sắc khí.

  – Kẻ dung tục: Nhãn quang trầm trệ.

  – Người kiêu căng: Mắt ưa nhìn lên.

  – Kẻ ích kỷ hại nhân: Mắt ưa nhìn xuống.

  – Kẻ âm mưu bất chính: Mắt có tà thị , không dám nhìn thẳng.

  – Kẻ ngạo ngược bất nhân: Mắt dê (Dương nhãn)

  – Chính nhân quân tử: Nói điềm đạm , mạch lạc. Âm phát ra nghe mạnh.

  – Người ngay thẳng bác ái: Nói năng ôn tồn thư thái.

  – Người mềm yếu bạc nhược: Nói bầy nhầy, âm thanh phát ra như đi trong bùn.

  – Người đa nghi , thiếu nghị lực: Nói quanh co, ậm ừ.

  – Người cố chấp: Âm thanh phát ra nghe như tiếng cắt sắt, nghe lạnh, vô tình .

  -Thấy hoạn nạn hay giúp người nhưng không kể công: Là người chuộng nghĩa. Những người này thương hay hy sinh nhận phần thiệt thòi về mình để nhường phần lợi cho người khác. (Họ có thể nói dối. Nhưng câu nói dối đó lại có lợi cho người khác. Thí dụ: Trong một lần ăn cơm, thấy cơm trong nồi còn ít, họ nói với anh bạn: “Tôi ăn no rồi, anh ăn nốt đi!” Nhưng thực ra họ chưa ăn. Loại người này thường khỏe mạnh và thọ lâu, ít ốm đau bệnh tật.

  -Thấy lợi hay tranh giành: Là những người ti tiện hẹp hòi. (Tất nhiên hiện nay trong kinh doanh là phải cạnh tranh, nhưng đó là sự cạnh tranh lành mạnh. Trong thể thao người ta hay dùng từ “fairplay” để chỉ những người có tinh thần thượng võ.

  – Nay phải, mai trái, hồ nghi bất quyết: Đó là bọn gian trá.

  – Người quân tử: An phận thủ kỷ.

  – Kẻ ngu xuẩn: lúc nào cũng gây sự.

  – Chính nhân quân tử: Thái độ và cách cư xử trang nghiêm đứng đắn.

  – Lão thành kinh lịch: Thái độ và cách cư xử trước sau như một.

  – Người cương trực:Thái độ và cách cư xử cẩn thận nhưng không câu nệ

  – Bọn tiểu nhân: Nói khéo ưa làm thân, quen cầu cạnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Vị Trí Nốt Ruồi Ở Bàn Chân Nói Gì Về Tương Lai Của Bạn
 • Nốt Ruồi Ở Bàn Tay Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì Về Tương Lai Của Họ
 • Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc
 • Tương Khắc Là Gì ? Khái Niệm Tương Khắc Trong Ngũ Hành ?
 • Xem Bói Quá Khứ Và Tương Lai Bằng Tiếng Anh
 • Nhìn Nhanh Tướng Mạo, Đoán Chuẩn Tính Cách

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhìn Mặt Đoán Tính Cách Với 4 Nhóm Tướng Điển Hình Sau
 • Xem Tướng Mạo Đoán Vận Mệnh Con Trẻ
 • Nhìn Mí Mắt Đoán Biết Khả Năng Tình Dục Mạnh Hay Yếu
 • Xem Tướng Mạo Phụ Nữ Ham Tiền Biết Đường Mà Né Xa
 • 6 Tướng Mạo Phúc Trời Sinh Của Phụ Nữ Lộ Rõ Trên Mặt
 • (Lichngaytot.com) Khi giao tiếp với người khác, có những người mà “chỉ nhìn qua” thôi chúng ta đã có cảm tình ngay, nhưng cũng có những người lại khiến ta cảm thấy “ngứa mắt” ngay từ cái nhìn đầu tiên, hình dáng, tướng mạo của một người sẽ tiết lộ tính cách của người đó.

  Người có khung xương lớn là người cá tính nhưng rất độc đoán, có suy nghĩ tích cực về cuộc sống, sự nghiệp khá phát triển, phù hợp với những ngành nghề như công an cảnh sát hoặc kinh doanh lớn. Người này có khả năng chỉ huy, nhưng làm việc lại không có chiến lược, hay nóng tính, dễ thua cuộc trong những trận chiến đòi hỏi tinh thần thép.

  Theo nhân tướng học, người đàn ông mảnh mai, gầy gò, nhỏ thó thì rất thông minh nhưng lại khá bi quan, nhút nhát. Thường mệt mỏi và mất ngủ, không làm được những công việc đòi hỏi sức lực, cực kỳ nhạy cảm trong các tình huống, thường khiến cho người khác phải lo lắng.

  Người béo thường có tư tưởng thoải mái, phóng khoáng. Đối xử với người khác khá nhẹ nhàng, rất được lòng mọi người, không làm hại bất cứ ai nhưng gặp khó khăn trong các công việc chân tay và tính tình khá tự ti, nhút nhát.

  Những tướng mặt chưa chuẩn nhưng lại dễ phát tài trong năm 2022

  Dù chưa sở hữu những nét tướng phú quý, nhưng đừng buồn bởi năm 2022 bạn có nhiều cơ hội cho những ai luôn phấn đấu không ngừng nghỉ.

  Người trán cao là người có trí thông minh, có địa vị và có điều kiện tài chính, nhưng đời sống hôn nhân lại không mấy tốt đẹp, dễ bị tổn thương, bị tiểu nhân hãm hại.

  Người có 2 tai cao và áp sát vào đầu thường là người nổi tiếng, trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, thường được sinh ra trong các gia đình giàu có. Nhưng những người này thường vô tình vô nghĩa, bạc bẽo, lạnh lùng, nói cách khác là có “trái tim sắt đá”.

  Thuật xem tướng cho rằng lông mày thấp là người phát gan, sợ phiền phức, sự nghiệp không thuận lợi. Lông mày sắc như kiếm là người có tài, đào hoa. Đuôi lông mày không gọn là người cả đời làm lụng vất vả nhưng chẳng tích lũy được là bao. Lông mày to cũng không may cho lắm, anh em cũng vô tình vô nghĩa mà họ hàng cũng chẳng quan tâm.

  Ánh mắt sáng là người có tướng làm quan, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

  Mũi lệch là người có tâm địa bất chính, lúc nào cũng nghĩ kế phá hoại công việc của người khác. Mũi cao và đầy đặn thì sự nghiệp dễ thăng tiến, tài lộc hanh thông.

  Hai má bầu bĩnh là người hiền lành, phúc hậu. Xương gò má cao, mắt lồi thì tâm địa vô cùng độc ác.

  Người có khuôn miệng đẹp thì tâm tư trong sáng, người méo miệng thì lại rất nham hiểm, cần đề phòng. Người có nụ cười hở lợi là người kém phúc hậu, thường gây ra chuyện thị phi.

  Cằm đầy đặn là người phúc hậu, cằm tròn trịa thì hậu vận tốt đẹp, cằm nhọn thì hậu vận không tốt. Cằm gầy, không có thịt thì hậu vận có phúc nhưng cũng không có số hưởng.

  Sắc mặt trắng xanh là người bề ngoài lãnh đạm nhưng thực chất lại là người tốt, không có dã tâm hãm hại ai. Sắc mặt trầm buồn là người tìm mọi cách để đạt được lợi ích của mình mà không quan tâm tới người khác. Người có sắc mặt hồng hào là người nhiệt tình, rất biết đối nhân xử thế. Sắc mặt đỏ tía thường hay gặp phải điều bất trắc. Sắc mặt sáng bóng là người có vận thế vô cùng vượng, tài lộc vô cùng hanh thông.

  Người có dáng người thấp nhỏ là người lắm mưu nhiều kế, thường “tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Nét Phú Quý May Mắn Trên Tướng Mạo Phái Nữ
 • 8 Hình Tướng Cực Xấu Ở Nữ Giới, Không Thị Phi Ngang Trái Thì Cũng Là Người Tàn Nhẫn, Lăng Nhăng
 • Top 7 Cuốn Sách Về Tổng Thống Nga Putin Hay Và Hút Khách Nhất Hiện Nay
 • Top 8 Cuốn Sách Hay Nhất Viết Về Tổng Thống Putin
 • Một Số Đặc Điểm Nhận Dạng Về Tướng Mạo Qua Các Sao
 • Cách Xem Tướng Mạo Đoán Biết Số Phận Con Người: Xem Tướng Khuôn Mặt

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tìm Info Qua Ảnh Trên Facebook, Google,…
 • The Face Reader: Một Phim Dã Sử Tuyệt Vời
 • Thuật Xem Tướng Đề Tài Tử Vi Bói Toán Trên Màn Ảnh Hàn
 • Xem Tướng Chân Mày Phụ Nữ Đoán Giàu Sang Tương Lai
 • Nét Quý Tướng Chỉ Có Ở Phụ Nữ Vượng Đào Hoa, Dễ Lấy Chồng Giàu
 • Xem tướng Quan hiện thân là ngũ đại đế, có ảnh hưởng tích cực đến cuối đời, đó là lời tóm tắt trong sách cổ nói về kỹ năng xem tướng mặt, mà chúng ta xem, năm điều trong mắt., Vai trò và hậu quả của từng số phận con người như thế nào? Ngũ Quan là tai, mắt, mắt, mũi, miệng trên khuôn mặt của mỗi người, trong đó: – gọi là Tai Lohe Bao Quan – gọi là mắt quan sát – gọi là mũi phán. – gọi là miệng của người phụ trách. Người xưa cũng đưa ra những chi tiết cụ thể như: – Mũi thẳng, mũi cao, dái tai cao, miệng rộng như dây cung tất cả các yếu tố của cuộc sống đều được hưởng phúc. Và cũng đưa ra những điều kiện về ngũ quan cho khuôn mặt: – Lông mày rậm, không lông mày rải rác. -Chân mũi chỉ là sống mũi cao thẳng. Tay trên là phần phía trên tai dựng đứng. Tai trong, tức là các bộ phận của tai phải khác nhau. -Miệng rộng như hình cánh cung, khuôn miệng rộng nhưng phía trên không tự nhiên lộ ra răng. Theo sách bói toán: “Một lâu đài có thể có giá trị bằng 10 năm”. Trong sách Đại phú có chép: “Làm quan đầy đủ có thể hưởng phú quý 10 năm; một phủ đầy đủ, có thể hưởng phú quý 10 năm. Trong Ngũ quan thì xong một, có thể ban cho giá trị trong 10 năm. Cả năm đều xong, và cả đời trao tài sản “. Thính giác: Tai, dài thẳng, tốt nhất là lông mày cao, vành tai dày, tai áp sát vào đầu; tai phải rộng, giống như tai không nghe được của người Thái. Trường sinh: lông mày dài, mảnh, 2 lông mày kết hợp với tóc mai hoặc tương tư như ánh trăng. Lông mày nhướng cao, vậy là Bảo Quân đã xong. Quan sát: Xương ẩn và không nhìn rõ, mắt đen trắng, đồng tử ổn định, màu sáng bóng, mắt nhỏ nhưng dài như nhìn toàn cảnh. Phán quan: mũi phải thẳng và dài, ở vị trí giữa hai lông mày, ấn phải bằng phẳng và rộng, Sơn căn thì thủ ấn, Thượng quan và Thổ trên cao. Đầu phải tròn bình thường, không có lỗ mũi lộ ra ngoài. Theo quan điểm đó, mũi giống nhất túi mật phía trước dưới, lỗ mũi sạch sẽ như ống trúc, hình dáng mũi phải sáng bóng, lấp lánh thì mới phán đoán đúng. Miệng phải vuông, sạch, to, môi phải bóng, quý, dày, răng không lộ, khi há miệng rộng nhưng khi khép lại thì rất nhỏ, như vậy. không còn nữa. .

  CÁCH XEM TƯỚNG MẠO,XEM TƯỚNG,Xem Tướng Ngũ Quan Trên Khuôn Mặt,Xem tướng khuôn mặt,nhân tướng học,tướng mạo khôn mặt,xem tướng khôn mặt,tướng mệnh con người,tướng mạo và số phận,xem bói khuôn mặt.

  Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Nhân Tướng Học Thông Qua Hàm Răng (Cập Nhật 2022)
 • 10 Tướng Bộc Lộ Của Phụ Nữ Đào Hoa, Đa Tình
 • Xem Tướng Pháp Qua Ảnh Đại Diện Của Bạn Qua Ảnh Đại Diện, Xem Tướng Pháp Qua Ảnh Đại Diện Của Bạn
 • Nhìn Dáng Đi Đoán Tính Cách Và Vận Mệnh
 • Đôi Mắt Diều Hâu Là Như Thế Nào, Cách Khắc Phục?
 • Cách Xem Tướng Cánh Tay Đoán Tính Cách Con Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Tướng Người Phụ Nữ Cô Đơn
 • Xem Tướng Tay Của Người Có Quý Nhân Phù Trợ
 • Người Có Đuôi Mắt Dài. Tướng Đuôi Mắt Có Thể Nhìn Thấu Tâm Can
 • Xem Tướng Mạo Người Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình, Không Chung Thủy
 • Xem Tướng Người Giàu Có Khả Năng Phát Tài Sau Một Đêm
  • 00:32 10/11/2019
  • Xếp hạng 4.9/5 với 6 phiếu bầu

  Người có cánh tay hợp chuẩn là xương cánh tay không lộ ra, cánh tay phía dưới ngắn hơn cánh tay phía trên; … là người phú quý Cách xem tướng người.

  Cánh tay nối liền bàn tay với thân hình – nơi có khối óc, trái tim và nhiều bộ phận khác. Xem đặc điểm của cánh tay để hiểu rõ về người cũng là một điều lý thú.

  Người có cánh tay hợp chuẩn là xương cánh tay không lộ ra, cánh tay phía dưới (từ khuỷu tay xuống cổ tay) ngắn hơn cánh tay phía trên (từ vai tới khuỷu tay); cánh tay đều xuôi và thẳng, trên to dưới nhỏ dần, màu sắc tươi tắn, mịn màng; cánh tay dài hơn thân mình. Nếu đạt được điều này thì độ phú quý được tăng theo.

  – Người có hai cánh tay thẳng như măng tre thường thông minh và linh hoạt. Ngược lại, nếu cánh tay không ngay thẳng, không cân xứng với người thì thường chậm chạp, cuộc đời gặp nhiều trắc trở.

  – Hai tay đều xuôi và dài gần tới đầu gối thì đáng quý, nếu dài quá đầu gối thì có thể trở thành người có tài lãnh đạo, dễ trở thành những nhân vật kiệt xuất. Ngược lại, hai cánh tay quá ngắn có thể là người có phẩm chất đạo đức kém, cuộc đời nghèo khó.

  – Hai cánh tay nhỏ nhắn, sắc da tươi tắn, mịn màng tự nhiên là người trường thọ, cuộc đời được hưởng phúc lộc, an nhàn. Ngược lại, nếu hai cánh tay thô cứng là người phải trải qua nhiều cơ cực trong cuộc sống.

  – Người có thân hình nhỏ nhắn nhưng cánh tay lại to lớn thì dễ hao tiền tốn của. Ngược lại, nếu thân hình to lớn còn cánh tay nhỏ thì cuộc sống luôn túng bấn về mọi mặt.

  – Người có hai cánh tay thẳng nhưng ngắn và chắc chắn thường là người keo kiệt, không trung thực, chỉ lo vun vén cho lợi ích của bản thân.

  – Hai cánh tay với đôi bàn tay luôn hoạt động, khi không làm việc họ cảm thấy khó chịu thường là người nhanh nhẹn, hoạt bát, nhiệt tình nhưng không tránh khỏi cực nhọc, vất vả.

  – Hai cánh tay với đôi bàn tay ít hoạt động, có những cử chỉ vụng về là người chậm chạp, không tháo vát và thiếu chủ động, hay gặp khó khăn trong cuộc sống.

  – Hai cánh tay với đôi bàn tay hoạt động đúng mức, cử chỉ rõ ràng, dứt khoát là người có bản lĩnh, đĩnh đạc, đàng hoàng, biết tự kiềm chế trong mọi hoàn cảnh.

  – Nếu những cử chỉ của đôi cánh tay khoan thai, đĩnh đạc, đàng hoàng thường là người có cuộc sống an nhàn, ít sóng gió. Ngược lại, nếu cử chỉ của đôi cánh tay vụng về, lúng túng thì cho dù tướng mạo của người đó có khôi ngô, tuấn tú thì danh phận cũng kém.

  – Hai cánh tay có nhiều lông là người đa nghi, nhiều tham vọng nhưng thích trưng diện. Tay không có lông là người ôn hòa, khiêm tốn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lựa Chọn Những Kiểu Đồ Này, Vai U Thịt Bắp Như Phạm Băng Băng Cũng Có Cách Để Trị
 • Xem Tướng Mặt Của Người Thường Thất Bại Trong Sự Nghiệp
 • Xem Tướng Người Hay Thất Bại Trong Cuộc Sống
 • Xem Tướng Người Trúng Số 2022 Chuẩn Như Khổng Minh
 • Bói Tướng: Xem Tướng Người Có Bọng Mắt
 • Bói Tướng: Cách Xem Tướng Ngón Chân Đoán Tính Cách Con Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Độ Dài Ngón Chân Đoán Tính Cách
 • Tay Không Nâng Bát, Rung Chân Nhún Vai Là Tướng Của Người Số Khổ
 • Tay Không Nâng Bát, Rung Chân Nhún Vai Là Tướng Của Người Sẽ Cùng Cực Cả Đời
 • Tay Không Nâng Bát, Rung Chân Nhún Vai Là Tướng Của Người Cùng Cực Cả Đời
 • Xem Tướng Gà Chọi Qua Màu Lông Và Màu Chân
 • A. Xem tướng qua độ dài ngắn ngón chân

  1. Tướng ngón chân cái

  – Nếu ngón chân cái dài hơn tất cả các ngón khác, bạn là người rất thông minh, sáng tạo và luôn luôn có thể nghĩ ra các phương án độc đáo để giải quyết vấn đề. Bạn là người giàu ý tưởng đột phá. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi cần phải tập trung và là người hay bỏ cuộc nửa chừng.

  – Ngược lại, nếu như ngón cái không phải là ngón dài nhất, bạn là một người làm việc đa nhiệm tuyệt vời. Đối với bạn, việc khiến mọi người đồng tình với quan điểm của bạn thật dễ dàng; bạn là một nhà đàm phán tài ba và hoàn thành hiệu quả các nhiệm vụ được giao.

  2. Tướng ngón thứ hai (sát ngón cái)

  – Nếu ngón thứ hai càng dài thì bạn càng có khả năng lôi cuốn, dẫn dắt mọi người. Điều đó cũng đồng nghĩa bạn là người giàu nhiệt huyết, tháo vát và luôn dám đấu tranh cho điều mình tin tưởng. Bạn luôn là người khởi xướng mọi việc và cho mọi người thấy sự khát khao trong bạn khi bạn tin tưởng điều bạn làm là đúng đắn.

  Theo một số truyền thuyết ở Ấn Độ, người mẹ không gả con trai mình cho những phụ nữ có ngón này dài vì họ sợ khả năng con trai mình sẽ bị lép vế.

  – Ngược lại, nếu như ngón này ngắn hơn không có nghĩa là bạn không thể đấu tranh vì bản thân, mà điều đó cho thấy bạn điềm đạm, bình tĩnh và không bao giờ nhảy bổ vào mọi thứ. Bạn luôn suy nghĩ thấu đáo và chờ đợi thời cơ để thực hiện điều bạn cảm thấy cần thiết.

  3. Tướng ngón thứ ba (ngón giữa)

  – Nếu ngón chân thứ hai càng dài thì bạn càng năng động, nhiều tài vặt và giỏi xoay xở trong công việc. Mục đích trọng tâm của bạn là thành công trong công việc. Mặt khác, bạn có thiên hướng tập trung quá nhiều vào công việc và bỏ quên nhiều thứ thú vị khác của cuộc sống.

  Theo truyền thống của Trung Quốc, ngón chân giữa có liên hệ tới năng lượng, động lực và ý chí. Điều đó đồng nghĩa bạn là người cầu toàn và luôn có chí tiến thủ.

  – Ngược lại, nếu như ngón thứ ba ngắn hơn, bạn là người dễ thoả mãn và thích hưởng thụ cuộc sống. Không có gì có thể khiến bạn lo lắng. Một số người nói bạn lười biếng và thiếu động lực còn bạn với khẩu hiệu “Cuộc đời có bao lâu mà hững hờ” nên bạn luôn đề cao sự hưởng thụ.

  4. Tướng ngón thứ tư (ngón áp út)

  – Nếu như ngón thứ tư dài và thẳng, gia đình luôn là ưu tiên lớn nhất cuộc đời bạn. Nếu bạn có vấn đề trong đời tư, với bạn đời, gia đình hay tình yêu. Đức tính tốt nhất của bạn là khả năng lắng nghe vấn đề của người khác rồi cố gắng giải quyết vấn đề đó. Dù vậy, sự hạnh phúc của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều do các vấn đề xuất phát từ gia đình.

  – Nếu ngón chân này cong gập nhiều, bạn phải cố gắng không được lo lắng quá nhiều về các vấn đề của người khác. Các vấn đề của gia đình có thể bắt đầu ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn, do vậy đừng lo nghĩ nhiều quá.

  – Nếu ngón này ngắn hơn, bạn sẽ lơ là bỏ quên trách nhiệm đối với gia đình và tình yêu mà tập trung nhiều hơn vào các thứ khác.

  5. Tướng ngón thứ năm (ngón út)

  – Nếu ngón thứ năm nhỏ, bạn có tính cách trẻ con và không có tinh thần trách nhiệm cao. Giống như trẻ con, bạn dễ mất tập trung và cảm thấy chán nản, liên tục tìm kiếm các thú tiêu khiển mới. Mặc dù bạn luôn luôn là người vui vẻ nhất trong đám đông, bạn cuối cùng cũng phải trưởng thành hơn và bắt đầu đối mặt với những trách nhiệm của cuộc đời mình.

  – Nếu bạn có thể ngọ nguậy riêng ngón út thôi (độc lập với 4 ngón còn lại), bạn là người ưa mạo hiểm, quyến rũ và bốc đồng. Nếu bạn không thể, bạn là người trung thành, dễ đoán và ưa thích làm mọi thứ theo lịch trình thường lệ.

  6. Tướng ngón cái và ngón thứ 2 bằng nhau

  Đây là những người thường rất quyết đoán trong công việc. Trước khi làm việc gì, người này luôn mạnh mẽ và đưa ra lập trường riêng của mình. Không vì tác động bên ngoài mà thay đổi dự định ban đầu. Họ không cho phép bản thân nản chí, người có bàn chân này thường ý chí cầu tiến khá cao.

  7. Tướng ngón thứ 2 dài nhất

  Những người có ngón này dài nhất là người rất mềm lòng, yếu đuối trước mọi tình huống. Họ luôn bị tình cảm chi phối, điều này khiến công việc làm ăn dễ dàng thất bại. Mặc khác người có bàn chân ngón trỏ dài thì tuổi thọ của mẹ không thọ, sống cô đơn trong tuổi xế chiều.

  8. Tướng các ngón chân dài bằng nhau

  Người có các ngón chân bằng nhau thường sống khá hiền lành, tốt bụng. Sống hướng thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Thích giao tiếp với mọi người xung quanh, nơi nào còn ồn ào, nhộn nhịp càng giúp người này phát huy hết tài năng của mình.

  9. Tướng các ngón chân dài ngắn khác nhau

  Những người này thường có tính cách khá nổi bật, thông minh và tài giỏi hơn người. Tuy cuộc sống không có gì đặc biệt nhưng họ luôn sống lạc quan, yêu đời và tự do thoải mái.

  10. Tướng ngón cái, ngón thứ 2, thứ 3 bằng nhau

  Đây là người có tâm tư vô cùng cẩn mật, hay toan tính và khá hiếu thắng. Vì tính hiếu thắng của mình mà họ có thể gặp phải nhiều chuyện không như ý. Tuy nhiên, nhìn từ 1 góc độ khác thì người này khá cầu toàn, luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Dù làm gì thì họ cũng luôn cố gắng hết sức mình, có tinh thần trách nhiệm cao.

  B. Xem tướng qua tình trạng ngón chân

  1. Xem tướng ngón út dính sát vào ngón bên cạnh

  Thử cử động ngón chân út của bạn, nếu bạn không thể tách ngón út riêng ra (không dùng đến tay hoặc vật nào đó), điều này có nghĩa đây là những người “nghiện” công việc, họ luôn muốn sống một cuộc sống ổn định. Họ cũng rất bình tĩnh và khá bảo thủ.

  2. Xem tướng ngón út tách khỏi ngón bên cạnh

  Đây là những người có nhu cầu thay đổi trong cuộc đời, luôn tìm kiếm cái mới. Các thói quen thường gặp và điều lặp đi lặp lại khiến họ không hạnh phúc, dẫn tới việc họ rất thích phiêu lưu, mạo hiểm. Tuy nhiên, những người ngày cũng rất dễ chán nản, nên họ đôi khi có thể phấn chấn hơn nhờ làm thứ gì đó mạnh mẽ.

  3. Xem tướng ngón út rất ngắn

  Chủ tướng là những người lập dị, trầm tính, thích riêng tư một mình, ít giao tiếp. Họ luôn có khuynh hướng thích đi ngược lại với số đông và làm theo cách của họ. Họ thích tự làm một mình và tránh những nơi đông người. Họ thường sáng tạo ra phong cách riêng của mình trong trang phục, bất chấp nó có “khác người”.

  4. Xem tướng ngón giữa nghiên sang 1 bên

  Đây là người luôn muốn kiểm soát được mọi thứ. Họ là những người lập kế hoạch tuyệt vời và mọi việc sẽ diễn ra trơn chu đúng như họ mong muốn. Do đó, họ thường rất có tổ chức và gần như luôn kiểm soát được bất cứ tình huống nào.

  5. Xem tướng ngón chân thứ 2 và 3 tách biệt hẳn

  Đây là những người rất rõ ràng và minh bạch, họ luôn biết cách tách rời các cảm tính với lý tính. Họ rất hợp để làm nhà ngoại giao, thương nhân hoặc nhà phân tích. Họ thường bị cho là tách rời đám đông nhưng thực chất đó chỉ là một sự khéo léo, khôn ngoan.

  Lời kết

  Chúng ta vừa học cách xem tướng các ngón chân của con người, hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

  Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

  **Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm

  Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Cách Xem Bói Tướng Chân Của Người Xưa
 • Lmht: Chủ Tịch Faker Lại Thử Nghiệm Meta Với Sylas Bước Chân Thần Tốc
 • Bói Tướng: Xem Tướng Bắp Chân Và Nốt Ruồi Ở Bắp Chân Đoán Vận Mệnh
 • Xem Tướng Bắp Chân Phụ Nữ Đoán Người Có Phúc
 • Xem Tướng Bắp Chân To Đoán Vận Mệnh Của Phụ Nữ
 • Xem Tướng Qua Mái Tóc Đoán Tính Cách Con Người.

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Nốt Ruồi Ở Bụng Đàn Ông, Phụ Nữ Biết Số Sướng Hay Khổ
 • Coi Tướng Lông Mày Của Phụ Nữ Số Sướng Có Điểm Gì Dễ Phân Biệt?
 • Nốt Ruồi Ở Vai Trái, Phải Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Đức Phật Dạy Thế Nào Về Bùa Phép Và Bói Quẻ?
 • Quẻ Trạch Phong Đại Quá
 • Theo các chuyên gia xem tướng mái tóc có thể nói lên được bản tính của một con người. Nên việc coi bói qua tóc có thể nhận ra được cá tính của một người vô cùng chính xác. Người có mái tóc dày

  – Hiền hòa, bình dị: Người có tóc dày ngoài đời rất trọng tình nghĩa, tính tình ôn hoà, cư xử trọng nghĩa cử, dễ được mọi người quí mến, kính trọng.

  – Thật thà , chất phát: Người có tóc dày có tính cách cởi mở, hoạt bát, tích cực, hiếu động, tuy bề ngoài họ tỏ ra mạnh mẽ, nhưng trong tính cách lại khá yếu mềm, dễ rung động.

  – Có tài lãnh đạo: Nói đến đâu làm đến đó, có tài lãnh đạo, tuy khéo léo ra mệnh lệnh nhưng tính cách của họ cũng rất đằm thắm, ít lãng mạn mà thiên về hiện thực.

  – Nghiêm túc, cẩn thận: Những người này có vẻ là hướng nội, nhưng trên thực tế lại rất mạnh mẽ. Khi mà họ đã cố ý cẩn thận thì cũng rất cố chấp. Tuy tính cách mạnh mẽ, nhưng lại có lòng độ lượng nghiêm túc, và chặt chẽ.

  Tóc cứng là chỉ tóc cứng, thẳng. Người có loại tóc này có các đặc điểm tính cách sau.

  – Thẳng thắng, cương trực: Người có tóc cứng đối với công việc thường tỷ mỉ, không sợ khô, không sợ mất lòng, thái độ trước sau như một, có một số người rất bảo thủ, thiếu sự linh hoạt cần thiết.

  – Cá tính mạnh mẽ: Người có tóc cứng tính cách rất thoải mái, trái phải rõ ràng. Một khi họ đã thích việc gì hoặc vật gì thì nhiệt tình đến cùng. Nói chung người tóc cứng hay cố chấp, bảo thủ, tuy cầu an, vô sự, nhưng trong nội tâm không thỏa hiệp. Đặc biệt là khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn hay bước đường cùng thì tính cách đó lại càng trở nên mạnh mẽ.

  – Giàu lòng thông cảm: Người có tóc cứng giàu lòng thông cảm, ôn hoà, chung họ thường nhiệt tình giúp đỡ người khác.

  Người có mái tóc thô

  Độ to nhỏ của tóc thường khoảng 0,05 đến 0,15mm. Tóc người bình thường khoảng 0,08 đến 0,09 mm. Người tóc thô thường là trên 0,1mm. Người tóc thô có đặc điểm tính cách sau.

  – Độc tài: Người có mái tóc khô là người độc đoán chuyên quyền là mặt làm cho người ta không ưa người tóc thô, vì họ thường tự cao tự đại.

  – Tính cách hào phóng: Người có tóc thô tính cách hào phóng, lòng tự trọng cao, vì vậy thường không chịu nghe những lời nói thật của người khác , trong gia đình hay biểu hiện tính cách gia trưởng.

  – Không sợ trắc trở: Người có tóc thô làm việc mau chóng, khi gặp trắc trở cũng không nản chí, có thể kịp thời rút kinh nghiệm để quay lại từ đầu.

  Người có mái tóc mịn

  – Tính cách hướng nội: Người tóc mịn thường có tính cách hướng nội, không quen ra lệnh. Khi xử lý vấn đề thường thiếu tính quyết đoán. Một khi đã quyết định thì rất khó thay đổi.

  – Thiếu chính kiến: Nói chung người có tóc mịn thường thiếu chính kiến, hay dựa vào người khác, dễ dao động, nếu gặp được người lãnh đạo tốt thì họ có thể phát huy đầy đủ sở trường của mình.

  – Tính tình ôn hoà: Người có tóc mịn tính tình ôn hoà, giàu lòng thông cảm. Ơ’ ngoài đời họ chăm chỉ, thành thực nên dễ được mọi người yêu mến, người hay ảo tưởng, lãng mạn.

  Tóc xoăn là chỉ tóc xoăn bẩm sinh. Tính cách của người tóc xoăn phụ thuộc vào mức độ xoăn khác nhau mà có biểu hiện khác nhau. Nhưng xét một cách tổng quát người có tóc xoăn tính cách như sau:

  – Tính tình bướng bỉnh: Nói chung người có tóc xoăn tính tình bướng bỉnh, cho dù trong công việc, học tập hay trong giao tiếp họ đều rất khó làm vui lòng người khác, mức độ xoăn càng cao thì tính cách này càng rõ rệt.

  – Tự cao, tự đại: Người có tóc xoăn có tật hay tự cao tự đại, họ thích móc máy vào nhược điểm của người khác, lật đi lật lại thất thường, lúc sang trái, lúc lại sang phải, hơn nữa nhiều khi việc nhỏ cũng xé ra to. Thích nói những điều đao to búa lớn hù doạ người.

  – Núp lùm: Người có tóc xoăn không hay lên mặt: rất ghét xuất đầu lộ diện, nhưng lại nhiệt tình, sâu sắc với bạn tri âm.

  – Tính tình quyết đoán: Loại người này có tính cách khoáng đạt, có dũng khí và có tinh thần dám làm, dám quyết đoán. Đối với những điều mà mình tin tưởng thì quyết tâm thực hiện đến cùng. Nhưng cũng có lúc biểu hiện tính ham đấu đá.

  – Có tài lãnh đạo: Nói chung người có tóc đen và thô thường có tài lãnh đạo. Trong cuộc sống thuộc loại người thành đạt.

  – Tánh tinh thất thường: Người có tóc đen và thô dù nam hay nữ thường có tính lúc nóng lúc lạnh, dễ nổi cáu.

  Người tóc màu nâu thường tóc đều và mịn. Họ thường có đặc điểm tính cách sau.

  Người có tóc màu nâu

  – Tính tình ôn hoà: Đây là loại người thuộc dạng tiêu cực, không thích xuất đầu lộ diện, thường ngày chỉ biết cặm cụi làm việc, tính cách ôn hoà, nên dễ được người khác cảm tình.

  – Sống cần kiệm: Nếu là nữ giới, về mặt tiền tài thường tiết kiệm, có thể tận tâm tận lực vì chồng con, cố gắng xây dựng một gia đình hạnh phúc, tốt đẹp.

  – Thiếu tính quyết đoán: Nếu là nam giới thì đó là loại người bạc nhược, thiếu tính quyết đoán cần thiết, không thích hợp làm lãnh đạo. Nếu gặp người lãnh đạo tốt thì sẽ thành đạt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Mái Tóc Đoán Được Tính Cách, Vận Mệnh Sang Hèn
 • Vận Mệnh Cuộc Đời Qua Mái Tóc Của Bạn
 • Xem Tướng Vùng Kín Phụ Nữ Biết Ngay Giàu Sang Phú Quý
 • Xem Tướng Răng Phụ Nữ
 • Xem Tướng Phụ Nữ Có Gò Má Cao Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Môi Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Con Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Đôi Môi Đoán Vận Mệnh Cuộc Đời
 • Xem Tướng Môi Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Sang Hèn Trong Tương Lai
 • Xem Tướng Môi Đoán Vận Mệnh Con Người
 • Môi Anh Đào Là Gì? Xem Tướng Môi Anh Đào Là Người Như Thế Nào?
 • Xem Tướng Miệng Anh Đào Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Nhìn vào miệng hổ sẽ thấy được sự mềm mại, hấp dẫn. Phần giữa sẽ thu lại, khóe miệng nhếch lên trên nhưng khoang miệng lại khá rộng. Tướng miệng này cho thấy, họ là người cực kỳ thông minh, cuộc sống giàu sang ấm no. Nhưng đôi khi vì quyền lợi của mình mà không chân thật.

  Khuôn miệng tròn, phần môi nhỏ, hơi dày và khóe miệng hướng lên trên. Thêm vào đó, môi có màu đỏ tươi tự nhiên, thêm phần răng đều như hạt lựu là số phú quý. Người này cực kỳ thông minh, làm việc gì cũng thành công. Nhờ vào cách sống nhân hậu, có tình có nghĩa mà được nhiều người yêu quý. Phụ nữ miệng anh đào sẽ gặp được người chồng lý tưởng, yêu chiều hết mực.

  Nhìn trực diện sẽ thấy phần miệng cong lên như đang ngắm trăng. Xem tướng môi cho thấy người này có năng khiếu về nghệ thuật. Họ có đời sống trách nhiệm cao, làm việc gì cũng suy đi tính trước. Cùng với tính cách ôn hòa, nhân hậu nên nhận được nhiều điều may trong cuộc sống.

  Trong nhân tướng học thì đây là người sống rất thật thà và trung hậu. Cuộc đời của họ trôi qua êm đềm, suôn sẻ và hưởng vinh hoa phú quý về già.

  Đôi môi có kiểu dáng cong lên giống như hình vòng cung, thêm vào đó môi có sắc hồng nhuận và khá đầy đặn. Đây là tướng môi của những người có đầu óc thông minh, sáng suốt. Nếu đi theo con đường nghiên cứu và phát minh khoa học thì họ sẽ rất thành công.

  Thêm vào đó, họ là người có tính tình hào phóng và ý chí mạnh mẽ. Họ có cuộc sống trôi qua êm đềm, an nhàn và hưởng phú quý đến về già.

  Xem tướng môi cho thấy nếu nam giới sở hữu môi dáng rồng được xem là phú quý nhất. Đặc điểm của đôi môi này là khóe miệng hướng lên, đầy đặn và nằm ngay ngắn. Thêm vào đó, sắc môi hồng tươi và dáng miệng nhìn rất thanh tú.

  Đây là tướng miệng thường gặp ở những người làm lãnh đạo và có địa vị cao. Họ rất có tài trong việc chỉ huy và tìm ra lối đi tốt nhất trong mọi tình huống.

  Trong nhân tướng học, người có đôi môi mỏng thường khá cô đơn và thích được ở một mình. Nhưng họ có năng lực trong công việc và đưa ra những cách đối phó hữu ích khi gặp bất kỳ vấn đề nào. Ngoài ra, họ còn là người rất tự chủ, độc lập trong cuộc sống.

  Tuy vậy, khi ở cùng với mọi người thì họ cảm thấy rất thoải mái. Họ dễ dàng hòa nhập vào đám đông và được người khác đánh giá cao.

  Dù chỉ là 1 nhân viên bình thường, nhưng người này lại khá thành công. Họ cực kỳ thông minh, luôn tìm tòi học hỏi nhiều điều mới. Xem tướng môi mỏng về đường hôn nhân sẽ dễ bị chia lìa nếu họ không biết cách tiết chế cái tôi của mình.

  Nhìn vào khuôn miệng sẽ thấy 2 bên khóe đang trễ xuống giống như chiếc thuyền úp. Kèm theo đó là sắc môi không tươi tắn và tái nhợt. Người có dáng môi này thường vất vả và bôn ba từ nhỏ. Họ phải sống xa quê hương để mưu sinh, chính vì thế cuộc sống khá cô độc.

  Nhìn vào đôi môi sẽ thấy bị lệch, méo qua một bên, nhìn không cân xứng. Hơn nữa, môi to, có ít nếp nhăn mà không thu lại. Theo các thầy xem tướng, những người bị môi lệch bẩm sinh thường sát cha và mẹ.

  Chính vì thế, họ không nên sống cùng với gia đình của mình. Nếu phụ nữ môi lệch sẽ rất dễ ngoại tình. Nhìn chung người có dáng môi này có cuộc sống không mấy tốt đẹp, gặp nhiều xui xẻo.

  Người có khuôn miệng này sẽ có cuộc sống rất vất vả từ nhỏ đến lớn. Họ thường kết hôn và có con muộn. Hơn nữa, cả cuộc đời nghèo khó, phải chật vật miếng ăn, giấc ngủ.

  Tướng môi này có khóe miệng trễ xuống giống ống bễ. Thêm vào đó là khuôn miệng nhọn, không thu lại được còn được gọi là miệng lôi công. Xem tướng môi dạng ống bễ cho thấy người này tính tình cục cằn, thô lỗ. Khi nói chuyện dễ làm mích lòng người khác. Cũng vì thế cuộc đời khó đi lên, luôn vất vả và cô đơn đến về già.

  Đặc điểm của đôi môi này là môi trên quá dày bao phủ cả môi dưới và 2 khóe miệng chảy xuống. Người này có tính tình hung tợn, đầu óc kém linh hoạt, làm việc gì cũng đổ vỡ.

  Chính vì thế, đường sự nghiệp luôn dậm chân tại chỗ và khó vươn lên. Cuộc sống luôn phải suy tính miếng ăn, manh áo mỗi ngày. Kể cả hậu vận về già cũng không mấy tốt đẹp.

  Mặc dù cả đời đều chăm chỉ làm lụng, nhưng không bao giờ đủ ăn đủ mặc. Cuộc sống phải phiêu bạt khắp năm châu, bốn bể và lúc nào cũng túng thiếu.

  Bạn sẽ thấy hình dáng miệng của họ khá dài và nhọn. Đặc điểm chính là phần môi khá mỏng và không có râu ria (ở nam giới). Người sở hữu dáng môi này sẽ có đường tình duyên kém may. Trong cuộc sống họ không được mọi người yêu quý và tin cậy.

  Hơn nữa, họ không có ý chí trong công việc, nên sự nghiệp không thể thăng tiến. Đa phần đàn ông môi dáng dê thời trẻ ăn chơi sa đọa, nên hậu vận không được tốt đẹp.

  Xem tướng môi đẹp là phải toát lên được vẻ quyến rũ, phú quý trên khuôn mặt. Các nhà nghiên cứu khoa học cũng đã nghiên cứu và đánh giá một đôi môi đẹp gồm các tiêu chuẩn sau:

  Phần môi trên phải dày tầm 7-8mm, phần môi dưới dày hơn 2mm sẽ tạo độ cân xứng. Đôi môi này giúp cho khuôn mặt trở nên nổi bật và quyến rũ hơn.

  Người ta sẽ đo một đôi môi bằng khoảng cách được tính từ 2 đồng tử mắt và kéo vuông góc xuống:

  • Môi trên sẽ có 3 điểm nhô ra tạo độ dày vừa phải. Đồng thời, khóe miệng phía trên sẽ hơi kéo lên, tạo cảm giác tươi tắn như đang cười.
  • Môi dưới chỉ có 2 điểm nhô lên, khóe miệng cũng có độ kéo nhẹ lên phía trên. Khi nhìn vào sẽ thấy có độ cong hoàn hảo, dễ chịu.
  • Đôi môi đẹp phải có đường viền rõ nét, không bị khuyết thiếu bên trong lòng môi hoặc bị tràn ra ngoài.

  Ngoài những tiêu chuẩn này, thì một đôi môi đẹp phải có độ mềm mại, hồng hào và căng bóng. Ngoài ra, đôi môi phải “trẻ trung” không có các nếp gấp, nếp nhăn khóe miệng.

  Kiểu dáng môi tều bắt nguồn từ cô nàng đình đám Kylie Jenner. Sau đó, được rất nhiều Blogger, người nổi tiếng “bắt chước”. Và từ khi ra đời cho đến tay, thì dáng môi tều vẫn luôn là niềm ao ước của rất nhiều người.

  Khi nhìn vào bạn sẽ thấy phần môi trên khá dày và cong, trong khi đó phần môi dưới lại bo tròn đều. Dáng môi này gây ấn tượng mạnh vì sức quyến rũ quá đặc biệt. Nó “biến” các cô nàng trở nên sexy, hấp dẫn hơn bao giờ hết.

  Để tạo ra dáng môi tều bằng filler thành công thì đòi hỏi tay nghề của kỹ thuật viên phải cực kỳ chuyên nghiệp. Có như vậy mới tạo đúng điểm cong trên môi sao cho hài hòa. Nhìn vào cảm thấy sẽ không quá dày hoặc bị hếch lên quá cao. Nếu làm không đúng sẽ phản hoàn toàn tác dụng.

  Dáng môi này có đặc điểm là nhân trung của môi sẽ làm nhọn ngay phần chính giữa. Các đường viền xung quanh sẽ bao phủ tạo thành hình trái tim hoàn hảo.

  Rất nhiều cô nàng xinh đẹp lựa chọn dáng môi này để tô điểm cho vẻ ngoài của mình. Nhìn vào bạn sẽ thấy khuôn mặt của họ như đang làm nũng, dễ thương đến ngỡ ngàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sở Hữu 4 Tướng Môi Này Không Sớm Thì Muộn Cũng Sẽ Phát Tài, Vượng Vận
 • Mẹo Xem Tướng Môi Phụ Nữ Đoán Tính Cách Vận Mệnh Của Thầy Tử Vi
 • Xem Tướng Phụ Nữ Qua Môi Là Người Có Đặc Điểm Gì?
 • Môi Trề Là Gì? Có Xấu Không? Cách Phục Môi Trề Xóa Tan Tự Ti
 • Xem Tướng Môi Trái Tim Luận Đoán Vận Mệnh Tương Lai
 • Xem Tướng Mắt Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Của Con Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Mắt To Mắt Nhỏ Có Tướng Giàu Hay Nghèo?
 • Đàn Ông, Phụ Nữ Có Nốt Ruồi Trong Mắt Trái Vận Mệnh Ra Sao?
 • Đừng Có Dại Mà Đi Nâng Mũi Khi Chưa Biết 10 Điều Dưới Đây
 • Nốt Ruồi Trên Sống Mũi Có Ý Nghĩa Gì? Nói Gì Về Tính Cách Của Bạn!
 • Nốt Ruồi Trên Cánh Tay Phải Tay Trái Đàn Ông Nói Lên Điều Gì
 • Người xưa thường nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” nhưng không chỉ có vậy nhìn vào đôi mắt chúng ta có thể đoán biết được tính cách, vận mệnh của một người.

  Những người xem tướng có thể nhìn thấy số phận của một người từ mắt của người khác bởi. Đôi mắt có ý nghĩa thần bí rất lớn kể từ rất sớm bởi vì chúng là nơi tiếp xúc trực tiếp nhất giữa thế giới và tâm trí.

  Tính cách được nói đến thông qua màu mắt

  Thực tế màu mắt không được coi là hiển thị điều gì đó về tương lai của bạn tuy nhiên nó lại là dấu hiện chung của tính cách con người, từ đó có thể tiết lộ cách phản ứng của họ đối với các sự kiện trong tương lai và liệu họ sẽ giải quyết những tình huống này như là những cơ hội hay vấn đề.

  Thông thường sẽ có 5 màu mắt đó là: màu đen, màu xanh lá cây, màu xanh da trời, màu nâu và màu xám. Mỗi màu mắt sẽ mang những ưu điểm, nhược điểm riêng và chúng ta biết là để phát huy điểm mạnh và tìm cách hạn chế điểm yêu trong tính cách của bản thân cũng như biết yêu quý đôi mắt của bản thân hơn.

  Thông thường người Châu Á thường có màu mắt sẫm. Trẻ sơ sinh thường có mắt màu đen tuyền, và theo thời gian, màu đen của mắt nhạt bớt đi. Tuy nhiên, số người có mắt màu đen thực sự rất ít. Phần lớn những người được cho là có mắt màu đen là do lông mày ở trên mắt của họ rất đen và rậm.

  Hình dạng của đôi mắt nói lên điều gì về vận mệnh?

  Người Trung Quốc đã phát triển một hệ thống những thuật cơ bản cho phép dự đoán một số sự kiện tương lai dựa trên hình dạng vật chất của mắt và một số tính năng khác. Đôi mắt được coi là đặc biệt quan trọng trong việc dự đoán tương lai của một người ở lứa tuổi trung niên.

  Những người có đôi mắt lớn với lông mày dày và đậm nét cho thấy sự giàu sang và quyền lực tuy nhiên phải đến khi trung niên mới thể hiện rõ sự giàu có. Trong khi đó, người có lông mày thanh thoát và đôi mắt to lại luôn có mong muốn và suy nghĩ giúp đỡ người khác.

  Nếu đôi mắt của người đó có thể được nhìn thấy phần tròng trắng bên dưới tròng đen cũng như ở cả hai bên quá nhiều ở trạng thái bình thường, họ cần phải đặc biệt thận trọng về sức khoẻ của họ, vì theo cách xem tướng của người Trung Quốc, điều này có thể cho thấy nguy cơ bị đau tim ngay cả khi có cơ hội và cơ hội thành công . Nhiều tĩnh mạch trong mắt có thể cho thấy những rắc rối có thể xảy ra với người nhiều quyền lực ở lứa tuổi trung niên nếu người đó không cẩn thận trong những năm này, trong khi lông mày cao cho thấy người đó có một nơi ở ổn định và có thể làm tốt trong ngành bất động sản.

  Cuối cùng, người đàn ông có hốc mắt lõm sâu sẽ kết hôn muộn hoặc họ sẽ dễ có nhiều xung đột với vợ của họ. Có rất nhiều phương pháp sử dụng đôi mắt để tiên đoán các khía cạnh trong tương lai của bạn, và bất kỳ người xem tướng nào cũng sẽ cân nhắc kỹ lưỡng khi tìm kiếm những đặc điểm nói về tương lai, vì đôi mắt chính là “cửa sổ tâm hồn”.

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Truyền Thuyết Nốt Ruồi Ẩn Trong Lông Mày, Phú Quý Giàu Sang Hay Tán Tài Tán Lộc
 • Xem Tướng Lông Mày Giao Nhau
 • Tướng Lông Mày Giao Nhau, Nối Liền Nhau Tốt Hay Xấu?
 • Quy Định Về Độ Tuổi Kết Hôn Theo Luật Hôn Nhân Gia Đình
 • Mơ Thấy Khoai Lang Đánh Số Mấy, Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu
 • Xem Tướng Mũi Quặp Đoán Vận Mệnh, Tính Cách Con Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Đoán Tính Cách Cuộc Đời, Số Mệnh Qua Xem Tướng Mũi Lõm
 • Xem Tướng Đàn Ông Qua Mũi Đoán Biết Số Mệnh Sang Hèn
 • Phải Chăng Có Tướng Mũi Sư Tử Luôn May Mắn Giàu Sang Hơn Người?
 • Mũi Cao Là Gì? Cách Làm Mũi Dáng Cao Đẹp Tự Nhiên Cho Nam Và Nữ
 • Mũi Dọc Dừa Là Gì? Ý Nghĩa Tướng Số Nam, Nữ Về Mũi Cao Dọc Dừa
 • 1.Thế nào là tướng mũi quặp, mũi quặp có đặc điểm gì?

  Mũi quặp hay còn được gọi là mũi khoằm, mũi chim ưng, mũi két… là kiểu mũi phổ biến của người Do Thái với phần sống mũi gồ lên còn phần đầu mũi bị chúc xuống, nhìn không được đẹp

  Bởi những đặc điểm này, những người mũi quặp thường có vẻ mặt dữ dằn, góc cạnh và khiến người khác thấy khó gần với người này

  2.Xem tướng mũi quặp đoán vận số?

  Theo nhân tướng học thì dù là tướng đàn ông mũi quặp hay con gái mũi quặp mà có đầu mũi nhọn, mũi lộ gia, hai bên trái phải sống mũi căng cứng thì thường có tính tình ích kỷ, suy nghĩ tiêu cực, chỉ thấy được cái lợi trước mắt mà không biết nhìn xa trông rộng, những người này thường khó được người khác đặt niềm tin vào được.

  Theo tư vấn phong thủy thì mũi quặp là tướng mũi không đẹp, đem lại vận số không tốt. Người sở hữu tướng mũi này thường vất vả, sự nghiệp khó thành và không nhận được sự tín nhiệm của người khác.

  Đàn ông sở hữu tướng mũi khoằm thường là người tính toán từng tí một, thủ đoạn và làm những gì có lợi cho mình nên trong công việc làm ăn thường khó tìm được đối tác tin tưởng còn trong đường công danh sự nghiệp thì không nhận được sự tin tưởng, khó được lãnh đạo cất nhắc bởi vậy khó đi xa

  Trong cuộc sống hôn nhân, những người đàn ông này rất quyết đoán, hãy có tính tình gia trưởng, dễ nổi cáu. Về tính cách họ rất mạnh mẽ nhưng thiếu tính nhẫn nại. Họ cũng là những người có quan hệ xã hội rộng nhưng lại không mấy thủy chung trong hôn nhân.

  Với con gái sở hữu Tướng mũi quặp là tướng vô cùng xấu , thể hiện đây người đàn bà hoang phí, không biết thu vén vun đắp cho gia đình. Hôn nhân cũng lận đận, khó thành, không mấy hạnh phúc.

  Nhân tướng học cũng cho rằng phụ nữ sở hữu tướng mũi quặp thường có xu hướng làm chủ nên sẽ không được chồng yêu chiều nhiều. Với những người chưa kết hôn thì con đường tiến tới hôn nhân sẽ gặp nhiều khó khăn vì bản tính nóng nảy và thiếu sự vị tha của người phụ nữ.

  Có thể thấy phụ nữ mũi khoằm trong nhân tướng học được đánh giá không tốt. Họ là người thông minh nhưng chi li tính toán, cố gắng đạt được mục tiêu bằng tất cả thủ đoạn, bất cận thân tình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Mũi Tẹt Có Tướng Mệnh Gì?
 • Có Hay Không Những Lời “đồn” Về Tướng Số Phụ Nữ Mũi Tẹt
 • Xem Tướng Mũi Tẹt Biết Tương Lai Sướng Khổ Cho Nam & Nữ
 • Chỉ Nhìn Lướt Qua Tướng Mũi Đã Nhận Biết Tính Cách Người Phụ Nữ
 • Cắt Cánh Mũi Có Mất Lộc Không? Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số Không?
 • Xem Tướng Bàn Chân Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Con Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Bàn Chân Đoán Vận Mệnh Nghèo Nàn Hay Phú Quý
 • Xem Tướng Bàn Chân Đoán Ngay Ai Số Sướng, Ai Gian Nan Vất Vả
 • Xem Tướng Bàn Chân Đoán Được Ngay Tương Lai Sang Hèn Thế Nào
 • 12 Nét Tướng Bàn Chân Của Người Có Vận Mệnh Sung Sướng Trời Ban
 • Cùng Xem Tướng Bàn Chân Của Người Phú Quý
 • Ngược lại, người nào có lòng bàn chân phẳng như ván có số rất khổ. Cuộc sống không bao giờ khá lên được, dù cho rằng rất chăm chỉ. Họ làm ra bao nhiêu thì tiêu bấy nhiêu. Cuộc sống cùng lắm chỉ đủ ăn mà thôi.

  Theo các chuyên gia tướng số, đây là người có tướng phú quý, giàu sang. Họ làm việc gì cũng siêng năng, chăm chỉ và có năng lực trong công việc. Khi đã đề ra mục tiêu là sẽ cố gắng hết mình để đạt được.

  Xem tướng bàn chân thô, không có vân là người nghèo khổ. Cuộc sống của họ luôn gặp nhiều khó khăn, vất vả. Làm việc gì cũng không suôn sẻ và thường rơi vào sai phạm không mong muốn.

  Người này khi thời trẻ phải làm rất nhiều việc, thường xuyên xa quê. Cuộc sống của họ luôn rơi vào vòng quay bận rộn từ hành động cho đến suy nghĩ. Tuy nhiên, họ có tính cách rộng lượng và biết quan tâm đến người khác. Chính vì thế, đường hậu vận rất tốt, sự nghiệp, giàu sang và gia đạo đều có đủ.

  Hơn nữa, trong tình yêu họ rất tôn trọng và quan tâm đến đối phương. Mặc dù giai đoạn yêu sẽ có nhiều lận đận, nhưng về đường hôn nhân lại rất tốt đẹp.

  Dù trong hoàn cảnh nào, khó khăn ra sao cũng được người khác tự nguyện giúp đỡ. Vận mệnh của người này cực kỳ tốt đẹp. Nếu thời trẻ thường xuyên tích đức, làm việc thiện thì hậu vận sẽ càng sung sướng.

  Xem tướng bàn chân cong là người rất tự lập trong mọi việc. Phàm làm gì họ đều dựa vào năng lực của bản thân để vươn lên.

  Nếu bàn chân ít công là người có khả năng giao tiếp rất tốt. Họ có tính cách hòa nhã, vui vẻ nên được rất nhiều người xung quanh yêu mến.

  Trong tình yêu, họ thuộc tuýp người hi sinh và biết lắng nghe. Họ có thể vì người khác mà đánh mất chính bản thân mình. Nhưng nhìn chung, cuộc sống rất thoải mái, đầy đủ. Vì họ luôn cố gắng hết mình nên có của ăn, của để mà không lo người đời dèm pha.

  Đây là người sinh ra đã mang phú quý lên mình. Họ không phải lo nghĩ bất kỳ điều gì trong cuộc sống. Dường như cuộc sống đã trải sẵn thảm đỏ và chỉ cần bước lên mà thôi.

  Hơn nữa, những người thân còn được hưởng phúc đức từ bạn. Nếu ai cưới được bạn sẽ rất may mắn vì cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

  Trong tình yêu, họ là người biết suy nghĩ và khá tinh tế. Họ biết cách cải thiện mối quan hệ nên rất được chồng/vợ yêu thương hết mực.

  Họ luôn giữ thái độ bình tĩnh trong mọi tình huống. Họ luôn tìm được hướng giải quyết tốt đẹp, biến nguy thàn an. Hơn nữa, họ là người rất giữ chữ tín, được nhiều người tôn trọng. Chính vì thế, dù họ nắm giữ nhiều bí mật của người khác nhưng không bao giờ hé ra nửa lời.

  Ngón chân cái chính là đại diện cho tài chính, tiền tài của một người. Xem tướng bàn chân có ngón chân cái đầy đặn và tròn trịa là người có số sung túc. Không sớm thì muộn, cuộc sống họ sẽ đầy đủ, vinh hoa phú quý.

  Hơn nữa, nó báo hiệu bạn sẽ được thừa kế sản nghiệp của tổ tiên. Chính vì thế, cả cuộc sống không phải lo đến tiền bạc, ăn uống. Ngược lại, nếu ngón chân cái quá ngắn như dùi đục thì cuộc đời sẽ rất vất vả và khổ sở.

  Thêm vào đó, bạn có tính cách điềm tĩnh, biết nhìn xa trông rộng và biết nắm bắt thời cơ. Khi yêu, bạn là người rất cuồng nhiệt, luôn hết lòng vì đối phương. Bạn không cần biết ngày mai ra sao, chỉ cần ở bên nhau là đã hạnh phúc.

  Cũng vì thế, bạn có cái nhìn rất lạc quan trong cuộc sống. Mọi việc xung quanh không làm bằng lo lắng. Cứ sống một cách vui vẻ và lạc quan nhất định.

  Xem tướng bàn chân này cho thấy, họ sinh ra đã có vận mệnh bất phàm. Họ có tính cách cực kỳ mạnh mẽ và kiên cường. Họ có rất nhiều mục tiêu trong cuộc sống. Họ không bao giờ chấp nhận cuộc sống của mình trôi qua tầm thường, tẻ nhạt. Họ luôn muốn trở thành người tiên phong, đi đầu trong mọi việc.

  Họ sẵn sàng làm bất kỳ việc gì để vươn tới mục tiêu của mình. Họ muốn kiếm thật nhiều tiền, trở thành người có danh tiếng. Cuộc sống của họ diễn ra suôn sẻ khiến bất kỳ ai cũng phải thèm thuồng, ngưỡng mộ.

  Xem tướng bàn chân này là người rất có phúc và lây sang cho cả con cháu. Với nam giới là người rất biết nhìn xa trông rộng, đường sự nghiệp mở rộng. Là phụ nữ sẽ có số vượng phu ích tử, lấy được người chồng yêu thương, cưng nhiều hết mực. Cuộc sống đầy đủ ấm no, hậu vận sẽ rất giàu sang, phú quý.

  Nếu gót chân có nổi rõ đường có đường vân nổi rõ là người có số cực vượng. Nam giới thì làm ăn phát đạt, mua may bán đắt và phất lên nhanh chóng. Nữ giới là người rất quyết đoán, có tính cách mạnh mẽ và rất giỏi giang. Khi làm bất kỳ việc gì đều thu được kết quả như mong đợi và được mọi người nể trọng.

  Tướng số cho thấy, đây là người cực kỳ tham vọng trong mọi việc. Họ làm bất cứ giá nào để đạt được mục tiêu của mình. Mặc dù họ là người mà chúng ta có thể học hỏi. Nhưng họ sẽ rất nguy hiểm vì có những việc không từ bất kỳ thủ đoạn nào để thành công.

  Chứng tỏ tướng số rất đẹp, là người phú quý, có cuộc sống giàu sang, ấm no. Khi gặp những chuyện khó khăn, sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa nguy thành an. Nhìn chung, con đường họ đi đều rất suôn sẻ, không phải lo bất kỳ việc gì.

  Họ có người sinh ra đã sống trong châu báu, vàng ngọc. Cuộc sống từ lúc trẻ đến về già đều là may mắn, giàu sang. Đặc biệt, hậu vận lại càng an nhàn, được con cháu yêu thương, kính trọng.

  Thuộc tuýp người đức cao vọng trọng, học hành tài giỏi. Họ có tính cách điềm tĩnh, khéo léo và tinh tế. Với khả năng lãnh đạo và sống liêm khiết, được rất nhiều nhân viên nể trọng.

  Là người thông minh, nhanh nhạy, trình độ học vấn cao nên gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

  Họ có cuộc sống mà người người ao ước. Từ công việc, cuộc sống, bạn bè cho đến đường tình duyên đều suôn sẻ.

  Là người rất tài giỏi, biết đầu tư đúng lúc, nhìn xa trông rộng, nên làm gì cũng thành công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Vị Trí Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Giải Mã Về Số Mệnh Của Người Có Khuôn Mặt Chữ Điền
 • Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Của Phụ Nữ
 • Những Tướng Mũi Xấu Khiến Chủ Nhân Khó Khăn, Vất Vả Cả Đời
 • Nhìn Tướng Mũi Đoán Tính Cách, Tài Vận