Một Điểm Quan Trọng Trong Xem Tướng: Khe Hở Giữa Các Ngón Tay

--- Bài mới hơn ---

 • Nhìn Vào Khe Hở Giữa Ngón Tay Có Thể Biết Ngay Ai Giàu Sang, Ai Nghèo Khó Cả Đời
 • Xem Tướng Số Qua Ngón Tay Cái Con Người
 • Xem Đốt Ngón Tay Cái Biết Ngay Đường Tình Duyên Lận Đận Hay Suôn Sẻ
 • Tại Sao Nhiều Cặp Vợ Chồng Giống Nhau?
 • Tướng Phu Thê Là Gì? Tìm Hiểu Tướng Phu Thê Của Hai Vợ Chồng
 • 4 dấu hiệu trên bàn tay chỉ đích danh những người không bao giờ giữ nổi tiền, cố lắm thì mãi mới đủ sống

  1. Giữa 4 ngón tay có khe hở

  Người này tính tình cởi mở, lạc quan nhưng tỷ lệ giữa thu và chi luôn mất cân đối, lúc nào cũng trong tình trạng chi nhiều hơn thu, không biết cách chi tiêu hợp lý và cũng không có kế hoạch tích lũy nên dễ bị rơi vào tình trạng thiếu hụt tài chính. Nếu không sớm lên kế hoạch tích lũy thì hậu vận sẽ sống trong nghèo khó.

  2. Bốn ngón tay khít nhau

  Tử vi của người có bàn tay mà 4 ngón tay khít nhau thì đó là người trong công việc rất tận tâm tận lực, nhưng lời nói và cách làm việc thì lại rất bảo thủ, không muốn giao tiếp nhiều với người ngoài, không giỏi giao tiếp. Tuy nhiên những người có tướng bàn tay như thế này thì đến trung niên và hậu vận mới khởi sắc được đôi chút.

  3. Có khe rộng giữa ngón giữa và ngón áp út

  Người có bàn tay mà ngón giữa và ngón áp út có khe thì là người sống theo cảm hứng, theo sở thích của bản thân, thích tự do, không thích bị kìm hãm hay ép buộc theo khuôn khổ nào. Bạn lại là người làm việc không có kế hoạch, bốc đồng, thiếu cẩn thận và thậm chí có chút bảo thủ, gia trưởng. Vì vậy, bạn rất dễ sa vào cảnh tiêu hoang vô độ, “đầu tháng tỷ phú, cuối tháng ăn mày”. Hơn nữa, nếu khó khăn, thất bại “gõ cửa” dồn dập, bạn sẽ rất dễ nản chí mà từ bỏ tất cả.

  Tuổi trẻ bồng bột, hành động không có kế hoạch, ngao du phóng đãng, khắp nơi phiêu bạt nên gặp nhiều trắc trở. Nếu thời trung niên không biết điều chỉnh thì cuộc sống về già sẽ rất thê thảm.

  4. Khe giữa ngón áp út và út

  Người có khe giữa ngón áp út và ngón ít rộng là người khá tự lập tự chủ, không dễ dàng tiếp thu ý kiến của người khác, hơn nữa, càng không thích chịu sự ràng buộc nào, mọi việc tùy theo mình quyết định, muốn hay không muốn. Vì quá đề cao cái tôi nên người này cũng khá bảo thủ, dẫn tới hệ quả cũng khó đạt được thành công trong công việc.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Các Ngón Tay
 • Cách Xem Tướng Bàn Tay Qua Hình Dáng, Kích Thước, Ngón Tay…
 • Xem Tướng Tay Biết Sở Thích Yêu
 • Bói Tướng: Xem Tướng Đầu Ngón Tay, Móng Tay Biết Con Người
 • Xem Tướng Đầu Ngón Tay Soi Rõ Vận Mệnh Sang Hèn
 • Nhìn Vào Khe Hở Giữa Ngón Tay Để Biết Ai Giàu, Ai Nghèo

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Tướng Bàn Tay Báo Hiệu Cuộc Đời Giàu Sang Phú Quý
 • Cẩm Nang Nhân Tướng Học
 • Review & Download Sách “tiếng Nói Của Bàn Tay” Pdf
 • Nguồn Gốc Của Thuật Xem Tướng Tay
 • Nốt Ruồi Ở Bụng Phụ Nữ, Đàn Ông Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?
 • Theo nhân tướng học, nhìn vào khe hở giữa các ngón tay có thể dự đoán được vận mệnh của một con người.

  Theo nhân tướng học, nhìn vào khe hở giữa các ngón tay có thể dự đoán được vận mệnh của một con người.

  Ngón trỏ và ngón giữa có khoảng trống lớn

  Đây là bàn tay của người thích tự do, ghét ràng buộc và không thích làm việc một chỗ lâu dài. Họ cũng là người luôn suy nghĩ chín chắn, làm việc dứt khoát, cẩn thận.

  Về sự nghiệp, họ chuyên tâm vào công việc của mình, theo đuổi đúng một nghề nên chắc chắn ngoài 40 tuổi cuộc sống sẽ sung túc.

  Cuộc sống hôn nhân đôi lúc có xảy ra tranh chấp nhưng chẳng mấy chốc lại lành, nhìn chung gia đình sẽ hạnh phúc.

  Khe hở ở ngón giữa và ngón đeo nhẫn

  Đây là bàn tay của người có nhiều tham vọng, thích đi đây đi đó. Nếu làm xa nhà, con đường công danh, sự nghiệp sẽ rực rỡ hơn.

  Tuy nhiên, tính cách của họ hơi bốc đồng, làm việc không có kế hoạch lại có chút bảo thủ nên dễ rơi vào cảnh ném tiền qua cửa sổ. Nếu khó khăn đến dồn dập, bạn rất dễ nản chí mà từ bỏ.

  Kẽ hở giữa ngón đeo nhẫn và ngón út

  Đây là bàn tay của người có tính cách bảo thủ, tự tin, ít khi lắng nghe lời khuyên của người khác. Do đó, bạn không được lòng mọi người và dễ mắc sai lầm.

  Hơn nữa, bạn không thích làm việc dưới quyền của người kém tài mình.

  Về tình yêu, bạn luôn muốn đối phương phải làm theo ý của mình khiến mối quan hệ thường xuyên rơi vào căng thẳng.

  Nếu không biết cách tiếp thu góp ý của người khác, suy nghĩ cẩn thận hơn, bạn sẽ mãi chỉ là “quân tốt” trên bàn cờ, không bao giờ đổi vận.

  Giữa các ngón tay đều có kẽ hở

  Nhân tướng học nhận định, đây là tướng bàn tay của người tiêu tiền thoải mái, không đắn đo và cũng là người biết kiếm tiền.

  Nếu 4 ngón tay ép sát vào nhau và khoảng hở ở giữa rộng thì chi sẽ nhiều hơn thu.

  Các ngón tay khít nhau, không có kẽ hở nào

  Đây là kiểu người hướng nội, bảo thủ không quá phong kiến. Người này không giỏi giao tiếp, thích nói thẳng nên không được lòng người khác. Trong công việc, họ khá máy móc nhưng tỷ lệ thành công luôn cao.

  Phụ nữ sở hữu tướng tay là người của gia đình, giỏi việc nước, đảm việc nhà, thích nấu nướng cho chồng con.

  Nếu nam giới sở hữu tướng tay này, họ sẽ là trụ cột chắc chắn của gia đình.

  * Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

  Khi tháo bao tay của con ra, người mẹ chết lặng nhìn ngón tay giữa của con thâm đen đến hoại tử. Biết nguyên nhân do mình, chị tự trách và ân hận vô cùng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Số Đầu Ngón Tay Tiết Lộ Vận Mệnh Tương Lai
 • Xem Tướng Ngón Tay Út Để Biết Hậu Vận Của Mình Khi Về Già
 • Xem Tướng Mặt Của Người Khó Có Con, Con Cái Bất Hiếu
 • Xem Tướng Tai Kim Cương Biết Người Phụ Nữ Số Sướng
 • Phụ Nữ Cười Hở Lợi Là Người Thì Sao, Tốt Hay Xấu, Có Ý Nghĩa Gì?
 • Kiểm Tra Khả Năng Khe Hở Bàn Tay Để Biết Tài Vận

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Đàn Ông Tài Giỏi, Xem Tướng Bàn Tay Giàu Sang Phú Quý
 • Phụ Nữ Sở Hữu 1 Trong 7 Dấu Hiệu Tướng Tay Này Là Người Giàu Sang, Tài Vận Hanh Thông
 • Xem Tướng, Ý Nghĩa 10 Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Phải
 • Xem Tướng Người Qua Vân Tay
 • Hướng Dẫn Cơ Bản Để Bạn Có Thể Tự Xem Tướng Bàn Tay
 • (Lichngaytot.com) – Người có kiểu tướng tay mà khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa lớn chỉ nên chuyên sâu vào một ngành nghề cố định. Tránh tình trạng “đống nghề thì chết”. Nếu phát triển theo hướng đó, năm 40 tuổi bạn sẽ dư dả tiền bạc, bổng lộc đầy nhà, công thành danh toại.

  ► Xem bói theo khoa học tử vi để biết tình yêu, hôn nhân, vận mệnh, sự nghiệp của mình

  Lưu ý: Khi xem tay, trai giơ tay trái, gái giơ tay phải.

  2. Những trường hợp thường thấy Khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa lớn

  Đây là tuýp người thích tự do bay nhảy, chúa ghét sự ràng buộc cũng như phải ổn định quá lâu ở một nơi nào đó cố định. Ưu điểm của người này là chín chắn, làm việc quyết đoán, chăm chỉ và khá cẩn thận.

  Người có kiểu tướng tay này chỉ nên chuyên sâu vào một ngành nghề cố định. Tránh tình trạng “đống nghề thì chết”. Nếu phát triển theo hướng đó, năm 40 tuổi bạn sẽ dư dả tiền bạc, bổng lộc đầy nhà, công thành danh toại.

  Khe hở giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón giữa lớn

  Chủ nhân của kiểu tay mà khoảng cách giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón giữa khá lớn rất nhiều tham vọng, thích phiêu lưu mạo hiểm và không mấy khi chịu an phận thủ thường. Đi xa nhà, làm việc ở càng xa, bạn càng dễ phát huy năng lực bản thân và thành công.

  Tuy nhiên, bạn mắc phải nhược điểm là làm việc không có kế hoạch, thiếu tính cẩn thận, bốc đồng và khá bảo thủ. Đối diện với khó khăn trở ngại, giống như bao người khác, bạn cũng dễ nản chí và bỏ cuộc giữa chừng.

  Chỉ cần tự mình khắc phục được nhược điểm đó, bạn chẳng khó khăn để có thể vươn tới thành công. Trái lại, nếu cố chấp, không thừa nhận khuyết điểm, không chịu đối diện và sửa thì cả đời bạn sẽ quẩn quanh trong tình trạng đầu voi đuôi chuột.

  Khe hở giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón út lớn

  Đa phần những ai có kiểu tay này đều bướng bỉnh, bảo thủ, chúa ghét bị người khác “lên lớp”, dù đó là người thân trong gia đình hay bạn bè tri kỉ. Thêm nữa, người này không thích bị ràng buộc, cực ghét phải làm cấp dưới của người kém tài hơn mình.

  Bạn hành động, làm việc theo cảm tính, không quan tâm đến việc người khác nghĩ gì, có yêu cầu gì. Chính vì thế, bạn dễ mắc sai lầm, bị cấp trên đánh giá thấp.

  Nếu cố chấp tới mức không chịu thừa nhận và sửa chữa sai lầm, lắng nghe ý kiến của người khác, e rằng bạn sẽ chỉ giậm chân tại chỗ, kiếm được đồng tiền cỏn con, không thấm tháp vào đâu.

  Các ngón tay khít nhau, không có khe hở nào

  Bạn thuộc tuýp hướng nội, cũng bảo thủ nhưng không quá phong kiến, lạc hậu. Về phương diện tình cảm, bạn chu đáo, chân thành, dễ được người khác tin tưởng. Về mặt công việc, tuy có đôi chút cố chấp nhưng bạn lại làm việc có tổ chức kế hoạch rõ ràng, nên tỷ lệ thành công cao.

  Ngoài ra, người này không giỏi ăn nói hay biểu hiện cảm xúc. Nhưng họ lại đảm đang, sẵn sàng gánh vác mọi việc mà không oán thán. Nếu là nữ, họ là mẫu phụ nữ của gia đình, nếu là nam, họ sẽ là người đàn ông trụ cột trong nhà.

  Về tài vận, sau tuổi trung niên, bạn sẽ có một nguồn tài chính vững vàng, có của ăn của để, dư dả hơn người, nhưng chưa tới mức giàu sang, phát đạt.

  Tất cả các ngón tay đều có khe hở lớn

  Đây là kiểu tay của phần lớn những người có lối tiêu tiền phóng khoáng, đã hứng là chi tiền, không cần đắn đo suy nghĩ.

  Thêm nữa, bạn giỏi kiếm tiền, làm việc hăng say nhiệt tình nên việc chi tiêu hào sảng như thế cũng là lẽ đương nhiên. Với bạn, tiền bạc chỉ là vật ngoài thân, là công cụ mang lại sự tươi đẹp cho cuộc sống mà thôi.

  Độ rộng của khe hở càng lớn, chủ nhân càng tiêu tiền thoải mái. Người nào mà dù 4 ngón tay đã ép sát vào nhau nhưng khoảng hở cực kỳ rộng thì tỉ lệ thu chi sẽ mất cân đối vô cùng, lúc nào cũng ở trong tình trạng lạm chi. Các khoản tiền họ chi ra đều để mua những món đồ cho người thân họ hàng, chứ chẳng mấy khi tự mua cho chính họ.

  Người này sẽ phát huy được thế mạnh, sở trường tối ưu nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu gò bó trong môi trường nhà nước hay văn phòng đều không phù hợp, khó mà thành công.

  Nhìn tướng tay biết ngay khả năng kiếm tiền của bạn

  (Lichngaytot.com) – Tài vận của mỗi người được thể hiện phần nào qua tướng tay. Ở mỗi giai đoạn giàu nghèo, sướng khổ, bàn tay bạn sẽ xuất hiện một vài dấu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kiểm Tra Khả Năng “vớt Tiền” Qua Khe Hở Bàn Tay
 • Xem Bói Tướng Bàn Tay Để Lựa Chọn Hôn Nhân
 • Tải Về Thuật Xem Tướng Mặt Và Tướng Bàn Tay* Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Người Có Bàn Tay Chữ Nhất
 • Giải Mã Vận Mệnh Cuộc Đời Xem Tướng Qua Bàn Tay
 • Nhìn Vào Khe Hở Giữa Ngón Tay Có Thể Biết Ngay Ai Giàu Sang, Ai Nghèo Khó Cả Đời

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Số Qua Ngón Tay Cái Con Người
 • Xem Đốt Ngón Tay Cái Biết Ngay Đường Tình Duyên Lận Đận Hay Suôn Sẻ
 • Tại Sao Nhiều Cặp Vợ Chồng Giống Nhau?
 • Tướng Phu Thê Là Gì? Tìm Hiểu Tướng Phu Thê Của Hai Vợ Chồng
 • Cách Xem Tướng Vợ Chồng Dự Đoán Giới Tính Thai Nhi Chính Xác Nhất
 • Theo nhân tướng học, nhìn vào khe hở giữa các ngón tay có thể dự đoán được vận mệnh của một con người.

  Ngón trỏ và ngón giữa có khoảng trống lớn

  Đây là bàn tay của người thích tự do, ghét ràng buộc và không thích làm việc một chỗ lâu dài. Họ cũng là người luôn suy nghĩ chín chắn, làm việc dứt khoát, cẩn thận.

  Về sự nghiệp, họ chuyên tâm vào công việc của mình, theo đuổi đúng một nghề nên chắc chắn ngoài 40 tuổi cuộc sống sẽ sung túc.

  Cuộc sống hôn nhân đôi lúc có xảy ra tranh chấp nhưng chẳng mấy chốc lại lành, nhìn chung gia đình sẽ hạnh phúc.

  Khe hở ở ngón giữa và ngón đeo nhẫn

  Đây là bàn tay của người có nhiều tham vọng, thích đi đây đi đó. Nếu làm xa nhà, con đường công danh, sự nghiệp sẽ rực rỡ hơn.

  Tuy nhiên, tính cách của họ hơi bốc đồng, làm việc không có kế hoạch lại có chút bảo thủ nên dễ rơi vào cảnh ném tiền qua cửa sổ. Nếu khó khăn đến dồn dập, bạn rất dễ nản chí mà từ bỏ.

  Kẽ hở giữa ngón đeo nhẫn và ngón út

  Đây là bàn tay của người có tính cách bảo thủ, tự tin, ít khi lắng nghe lời khuyên của người khác. Do đó, bạn không được lòng mọi người và dễ mắc sai lầm.

  Hơn nữa, bạn không thích làm việc dưới quyền của người kém tài mình.

  Về tình yêu, bạn luôn muốn đối phương phải làm theo ý của mình khiến mối quan hệ thường xuyên rơi vào căng thẳng.

  Nếu không biết cách tiếp thu góp ý của người khác, suy nghĩ cẩn thận hơn, bạn sẽ mãi chỉ là “quân tốt” trên bàn cờ, không bao giờ đổi vận.

  Giữa các ngón tay đều có kẽ hở

  Nhân tướng học nhận định, đây là tướng bàn tay của người tiêu tiền thoải mái, không đắn đo và cũng là người biết kiếm tiền.

  Nếu 4 ngón tay ép sát vào nhau và khoảng hở ở giữa rộng thì chi sẽ nhiều hơn thu.

  Các ngón tay khít nhau, không có kẽ hở nào

  Đây là kiểu người hướng nội, bảo thủ không quá phong kiến. Người này không giỏi giao tiếp, thích nói thẳng nên không được lòng người khác. Trong công việc, họ khá máy móc nhưng tỷ lệ thành công luôn cao.

  Phụ nữ sở hữu tướng tay là người của gia đình, giỏi việc nước, đảm việc nhà, thích nấu nướng cho chồng con.

  Nếu nam giới sở hữu tướng tay này, họ sẽ là trụ cột chắc chắn của gia đình.

  * Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

  – Video: 4 con giáp bị vận xui đeo bám, dễ làm đâu hỏng đó trong tháng 6 Dương lịch. Nguồn: Lịch Ngày Tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Điểm Quan Trọng Trong Xem Tướng: Khe Hở Giữa Các Ngón Tay
 • Xem Tướng Các Ngón Tay
 • Cách Xem Tướng Bàn Tay Qua Hình Dáng, Kích Thước, Ngón Tay…
 • Xem Tướng Tay Biết Sở Thích Yêu
 • Bói Tướng: Xem Tướng Đầu Ngón Tay, Móng Tay Biết Con Người
 • Kiểm Tra Khả Năng “vớt Tiền” Qua Khe Hở Bàn Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Kiểm Tra Khả Năng Khe Hở Bàn Tay Để Biết Tài Vận
 • Chọn Đàn Ông Tài Giỏi, Xem Tướng Bàn Tay Giàu Sang Phú Quý
 • Phụ Nữ Sở Hữu 1 Trong 7 Dấu Hiệu Tướng Tay Này Là Người Giàu Sang, Tài Vận Hanh Thông
 • Xem Tướng, Ý Nghĩa 10 Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Phải
 • Xem Tướng Người Qua Vân Tay
 • Người có kiểu tướng tay mà khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa lớn chỉ nên chuyên sâu vào một ngành nghề cố định. Tránh tình trạng “đống nghề thì chết”. Nếu phát triển theo hướng đó, năm 40 tuổi bạn sẽ dư dả tiền bạc, bổng lộc đầy nhà, công thành danh toại.

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

  Đây là tuýp người thích tự do bay nhảy, chúa ghét sự ràng buộc cũng như phải ổn định quá lâu ở một nơi nào đó cố định. Ưu điểm của người này là chín chắn, làm việc quyết đoán, chăm chỉ và khá cẩn thận. Người có kiểu tướng tay này chỉ nên chuyên sâu vào một ngành nghề cố định. Tránh tình trạng “đống nghề thì chết”. Nếu phát triển theo hướng đó, năm 40 tuổi bạn sẽ dư dả tiền bạc, bổng lộc đầy nhà, công thành danh toại. Chủ nhân của kiểu tay mà khoảng cách giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón giữa khá lớn rất nhiều tham vọng, thích phiêu lưu mạo hiểm và không mấy khi chịu an phận thủ thường. Đi xa nhà, làm việc ở càng xa, bạn càng dễ phát huy năng lực bản thân và thành công. Đa phần những ai có kiểu tay này đều bướng bỉnh, bảo thủ, chúa ghét bị người khác “lên lớp”, dù đó là người thân trong gia đình hay bạn bè tri kỉ. Thêm nữa, người này không thích bị ràng buộc, cực ghét phải làm cấp dưới của người kém tài hơn mình. Bạn hành động, làm việc theo cảm tính, không quan tâm đến việc người khác nghĩ gì, có yêu cầu gì. Chính vì thế, bạn dễ mắc sai lầm, bị cấp trên đánh giá thấp. Nếu cố chấp tới mức không chịu thừa nhận và sửa chữa sai lầm, lắng nghe ý kiến của người khác, e rằng bạn sẽ chỉ giậm chân tại chỗ, kiếm được đồng tiền cỏn con, không thấm tháp vào đâu. 2. Những trường hợp thường thấy

  Tuy nhiên, bạn mắc phải nhược điểm là làm việc không có kế hoạch, thiếu tính cẩn thận, bốc đồng và khá bảo thủ. Đối diện với khó khăn trở ngại, giống như bao người khác, bạn cũng dễ nản chí và bỏ cuộc giữa chừng.Các ngón tay khít nhau, không có khe hở nào Bạn thuộc tuýp hướng nội, cũng bảo thủ nhưng không quá phong kiến, lạc hậu. Về phương diện tình cảm, bạn chu đáo, chân thành, dễ được người khác tin tưởng. Về mặt công việc, tuy có đôi chút cố chấp nhưng bạn lại làm việc có tổ chức kế hoạch rõ ràng, nên tỷ lệ thành công cao. Ngoài ra, người này không giỏi ăn nói hay biểu hiện cảm xúc. Nhưng họ lại đảm đang, sẵn sàng gánh vác mọi việc mà không oán thán. Nếu là nữ, họ là mẫu phụ nữ của gia đình, nếu là nam, họ sẽ là người đàn ông trụ cột trong nhà. Về tài vận, sau tuổi trung niên, bạn sẽ có một nguồn tài chính vững vàng, có của ăn của để, dư dả hơn người, nhưng chưa tới mức giàu sang, phát đạt.Tất cả các ngón tay đều có khe hở lớn Đây là kiểu tay của phần lớn những người có lối tiêu tiền phóng khoáng, đã hứng là chi tiền, không cần đắn đo suy nghĩ. Thêm nữa, bạn giỏi kiếm tiền, làm việc hăng say nhiệt tình nên việc chi tiêu hào sảng như thế cũng là lẽ đương nhiên. Với bạn, tiền bạc chỉ là vật ngoài thân, là công cụ mang lại sự tươi đẹp cho cuộc sống mà thôi. Độ rộng của khe hở càng lớn, chủ nhân càng tiêu tiền thoải mái. Người nào mà dù 4 ngón tay đã ép sát vào nhau nhưng khoảng hở cực kỳ rộng thì tỉ lệ thu chi sẽ mất cân đối vô cùng, lúc nào cũng ở trong tình trạng lạm chi. Các khoản tiền họ chi ra đều để mua những món đồ cho người thân họ hàng, chứ chẳng mấy khi tự mua cho chính họ. Người này sẽ phát huy được thế mạnh, sở trường tối ưu nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu gò bó trong môi trường nhà nước hay văn phòng đều không phù hợp, khó mà thành công. Việt Hoàng

  Chỉ cần tự mình khắc phục được nhược điểm đó, bạn chẳng khó khăn để có thể vươn tới thành công. Trái lại, nếu cố chấp, không thừa nhận khuyết điểm, không chịu đối diện và sửa thì cả đời bạn sẽ quẩn quanh trong tình trạng đầu voi đuôi chuột. Khe hở giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón út lớnKhe hở giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón giữa lớnKhe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa lớn

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tướng Bàn Tay Để Lựa Chọn Hôn Nhân
 • Tải Về Thuật Xem Tướng Mặt Và Tướng Bàn Tay* Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Người Có Bàn Tay Chữ Nhất
 • Giải Mã Vận Mệnh Cuộc Đời Xem Tướng Qua Bàn Tay
 • Xem Tướng Bằng Lòng Bàn Tay
 • Nhìn Khe Hở Bàn Tay Một Giây, Biết Ngay Khả Năng “vớt Tiền” Của Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Chỉ Cần Nhìn Tướng Lòng Bàn Tay Phụ Nữ Sẽ Biết Vận Đào Hoa Của Mình
 • Xem Tướng Tay Phản Ánh Sức Khỏe Qua Lòng Bàn Tay
 • Tướng Số Nói Gì Về Chỉ Tay Gò Kim Tinh Trên Lòng Bàn Tay?
 • Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Tay Nam, Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Thử Bàn Tướng Mạo Qua Tử Vi
 • Lưu ý: Con gái xem tay phải, con trai xem tay trái

  Khi khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa lớn

  Sở hữu đặc điểm khe hở bàn tay trên cho thấy bạn là mẫu người kiên định, chắc chắn và tỉ mỉ. Đồng thời, bạn yêu tự do, ghét sự ràng buộc.

  Chuyên gia tướng số khuyên những người có kiểu tướng tay này nên chủ động cố định vào một nghề. Nếu đi theo hướng này thì bạn sẽ ổn định ở tuổi 40 trở đi. Khi đó tiền bạc tăng ầm ầm, công danh, lợi lộc thăng tiến.

  Khe hở giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón giữa lớn

  Nếu bạn có khe hở giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón giữa lớn chứng tỏ bạn là người tham vọng. Bạn thích chu du, ưa khám phá mạo hiểm. Càng làm việc ở xa nhà thì bạn càng chóng giàu và thành công.

  Mặc dù vậy, với tính cách làm việc bất cẩn, thiếu kế hoạch nên khi đứng trước khó khăn, bạn rất dễ nản lòng và từ bỏ giữa chừng. Nếu bạn làm chủ được nhược điểm này, bạn sẽ nhanh chóng đi tới thành công trong tương lai. Ngược lại, nếu vẫn bảo thủ với bản tính này thì cả đời bạn vẫn nghèo khó mà thôi.

  Khe hở giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón út lớn

  Mẫu người này thường có tính khí nóng nảy. Họ cực kỳ ghét việc bị dạy đời, dù đó là những người thân thiết. Họ sẽ không phục cấp trên nếu như họ cảm thấy người đó kém tài hơn mình.

  Chính vì sống và làm việc theo cảm tính nên những người này làm việc mà không cần biết người khác nghĩ sao, yêu cầu thế nào. Điều này khiến họ dễ mắc sai lầm và bị đánh giá thấp. Nếu không sửa nhược điểm này thì cả đời bạn sẽ chẳng làm được việc lớn, tiền bạc kiếm được chẳng đáng là bao.

  Các ngón tay khít nhau, không có khe hở nào

  Đây là đặc điểm của người sống nội tâm, khá bảo thủ nhưng chưa đến mức phong kiến. Họ thuộc tuýp người chân thành và biết cách quan âm người khác.

  Họ biết cách sắp xếp công việc một cách hiệu quả, tư duy mang tính chiều sâu nên rất dễ thành công trong cuộc sống và công việc. Họ không khéo nói nhưng là mẫu người chăm chỉ, đảm đang, tháo vát. Nếu là đàn ông sẽ là trụ cột vững chắc trong gia đình, còn là phụ nữ thì sẽ chăm sóc mái ấm rất tốt. Đến độ tuổi trung niên, họ bắt đầu vững vàng kinh tế, dư dả hơn người.

  Tất cả các ngón tay đều có khe hở lớn

  Đây là đặc điểm của người hào phóng. Họ thích là họ tiêu không suy nghĩ. Họ cực giỏi kiếm tiền nên không có gì lạ khi họ chi tiêu như vậy. Họ sống theo chủ nghĩa hưởng thụ. Họ cho rằng tiền là công cụ đem lại sự thư giãn và thoải mái cho cuộc sống.

  Họ nên làm trong lĩnh vực kinh doanh để có thể phát huy hết thế mạnh của mình. Việc gắn bó chốn công sở, văn phòng sẽ không đem lại thành công cho bạn. Con đường kinh doanh là hướng đi làm giàu nhanh nhất cho người mang đặc điểm khe hở bàn tay này.

  *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo*

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiết Lộ Khả Năng “hứng” Tiền Của Bạn Qua Khe Hở Bàn Tay
 • Xem Tướng Bàn Tay Để Lựa Chọn Hôn Nhân
 • Xem Tướng Bàn Tay Phụ Nữ Có Cuộc Sống Hôn Nhân Viên Mãn
 • Xem Tướng Bàn Tay Để Chọn Lựa Hôn Nhân
 • Cach Xem Tuong. Xem Bàn Tay Đoán Tính Cách Của Nam Giới
 • Tiết Lộ Khả Năng “hứng” Tiền Của Bạn Qua Khe Hở Bàn Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhìn Khe Hở Bàn Tay Một Giây, Biết Ngay Khả Năng “vớt Tiền” Của Bạn
 • Chỉ Cần Nhìn Tướng Lòng Bàn Tay Phụ Nữ Sẽ Biết Vận Đào Hoa Của Mình
 • Xem Tướng Tay Phản Ánh Sức Khỏe Qua Lòng Bàn Tay
 • Tướng Số Nói Gì Về Chỉ Tay Gò Kim Tinh Trên Lòng Bàn Tay?
 • Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Tay Nam, Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Người ta thường nói rằng khe hở giữa các ngón tay khiến tiền bạc bị rò rỉ. Trên thực tế, đây là một phương pháp xem tài vận thông qua bàn tay.

  Trong cuộc sống, nhiều người luôn hy vọng rằng mình sẽ có được nhiều may mắn về tài vận. Vậy thì, làm thế nào để có được sự giàu sang và phú quý?

  Hôm nay, từ góc độ phân tích về thuật xem tay, chúng tôi sẽ giúp bạn xem làm thế nào để biết tài vận của bản thân.

  Lưu ý: Khi xem tay, trai giơ tay trái, gái giơ tay phải. Những trường hợp thường thấy Khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa lớn

  Đây là tuýp người thích tự do bay nhảy, chúa ghét sự ràng buộc cũng như phải ổn định quá lâu ở một nơi nào đó cố định. Ưu điểm của người này là chín chắn, làm việc quyết đoán, chăm chỉ và khá cẩn thận.

  Người có kiểu tướng tay này chỉ nên chuyên sâu vào một ngành nghề cố định. Tránh tình trạng “đống nghề thì chết”. Nếu phát triển theo hướng đó, năm 40 tuổi bạn sẽ dư dả tiền bạc, bổng lộc đầy nhà, công thành danh toại.

  Khe hở giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón giữa lớn

  Chủ nhân của kiểu tay mà khoảng cách giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón giữa khá lớn rất nhiều tham vọng, thích phiêu lưu mạo hiểm và không mấy khi chịu an phận thủ thường. Đi xa nhà, làm việc ở càng xa, bạn càng dễ phát huy năng lực bản thân và thành công.

  Tuy nhiên, bạn mắc phải nhược điểm là làm việc không có kế hoạch, thiếu tính cẩn thận, bốc đồng và khá bảo thủ. Đối diện với khó khăn trở ngại, giống như bao người khác, bạn cũng dễ nản chí và bỏ cuộc giữa chừng.

  Chỉ cần tự mình khắc phục được nhược điểm đó, bạn chẳng khó khăn để có thể vươn tới thành công. Trái lại, nếu cố chấp, không thừa nhận khuyết điểm, không chịu đối diện và sửa thì cả đời bạn sẽ quẩn quanh trong tình trạng đầu voi đuôi chuột.

  Khe hở giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón út lớn

  Đa phần những ai có kiểu tay này đều bướng bỉnh, bảo thủ, chúa ghét bị người khác “lên lớp”, dù đó là người thân trong gia đình hay bạn bè tri kỉ. Thêm nữa, người này không thích bị ràng buộc, cực ghét phải làm cấp dưới của người kém tài hơn mình.

  Bạn hành động, làm việc theo cảm tính, không quan tâm đến việc người khác nghĩ gì, có yêu cầu gì. Chính vì thế, bạn dễ mắc sai lầm, bị cấp trên đánh giá thấp.

  Nếu cố chấp tới mức không chịu thừa nhận và sửa chữa sai lầm, lắng nghe ý kiến của người khác, e rằng bạn sẽ chỉ giậm chân tại chỗ, kiếm được đồng tiền cỏn con, không thấm tháp vào đâu.

  Các ngón tay khít nhau, không có khe hở nà

  Bạn thuộc tuýp hướng nội, cũng bảo thủ nhưng không quá phong kiến, lạc hậu. Về phương diện tình cảm, bạn chu đáo, chân thành, dễ được người khác tin tưởng. Về mặt công việc, tuy có đôi chút cố chấp nhưng bạn lại làm việc có tổ chức kế hoạch rõ ràng, nên tỷ lệ thành công cao.

  Ngoài ra, người này không giỏi ăn nói hay biểu hiện cảm xúc. Nhưng họ lại đảm đang, sẵn sàng gánh vác mọi việc mà không oán thán. Nếu là nữ, họ là mẫu phụ nữ của gia đình, nếu là nam, họ sẽ là người đàn ông trụ cột trong nhà.

  Về tài vận, sau tuổi trung niên, bạn sẽ có một nguồn tài chính vững vàng, có của ăn của để, dư dả hơn người, nhưng chưa tới mức giàu sang, phát đạt.

  Tất cả các ngón tay đều có khe hở lớn

  Đây là kiểu tay của phần lớn những người có lối tiêu tiền phóng khoáng, đã hứng là chi tiền, không cần đắn đo suy nghĩ.

  Thêm nữa, bạn giỏi kiếm tiền, làm việc hăng say nhiệt tình nên việc chi tiêu hào sảng như thế cũng là lẽ đương nhiên. Với bạn, tiền bạc chỉ là vật ngoài thân, là công cụ mang lại sự tươi đẹp cho cuộc sống mà thôi.

  Độ rộng của khe hở càng lớn, chủ nhân càng tiêu tiền thoải mái. Người nào mà dù 4 ngón tay đã ép sát vào nhau nhưng khoảng hở cực kỳ rộng thì tỉ lệ thu chi sẽ mất cân đối vô cùng, lúc nào cũng ở trong tình trạng lạm chi. Các khoản tiền họ chi ra đều để mua những món đồ cho người thân họ hàng, chứ chẳng mấy khi tự mua cho chính họ.

  Người này sẽ phát huy được thế mạnh, sở trường tối ưu nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu gò bó trong môi trường nhà nước hay văn phòng đều không phù hợp, khó mà thành công.

  Ngón giữa và ngón áp út có khoảng cách rộng

  Người này tính cách tuỳ hứng, làm việc không suy nghĩ hậu quả trước sau.

  Ngón áp út và ngón út có khoảng cách rộng

  Người này hành động rất độc lập, có tư tưởng yêu chuộng tự do, đối với mọi chuyện xảy ra thường đã có sự phòng bị chu đáo.

  Ngón cái và ngón trỏ có khoảng cách rộng

  Người này rất độc lập và có sự cạnh tranh cao, họ có tinh thần rất nghĩa hiệp, có thể duy trì một tình bạn thân thiết và bền chặt.

  Ngón cái và ngón trỏ khít chặt

  Người này rất thận trọng, luôn có sự đề phòng người khác, phụ thuộc vào tâm lý rất nặng.

  Ngón trỏ và ngón giữa có khoảng cách rộng

  Người này tư duy độc lập, không thích bị người khác can thiệp hay trói buộc.

  4 ngón tay có khoảng cách khá rộng (ngoại trừ ngón cái)

  Người này không thích trói buộc, tư duy độc lập, yêu thích sự tự do.

  *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Bàn Tay Để Lựa Chọn Hôn Nhân
 • Xem Tướng Bàn Tay Phụ Nữ Có Cuộc Sống Hôn Nhân Viên Mãn
 • Xem Tướng Bàn Tay Để Chọn Lựa Hôn Nhân
 • Cach Xem Tuong. Xem Bàn Tay Đoán Tính Cách Của Nam Giới
 • Bàn Tay Chữ Nhất Ở Nam
 • Xem Tướng Tay : Xem Ngón Tay Út

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Tướng Ngón Tay Trỏ Đoán Ngay Tính Cách
 • Xem Tướng: Độ Dài Ngón Tay Đeo Nhẫn Nói Gì Về Bạn
 • Xem Tướng Ngón Đeo Nhẫn Của Đàn Ông Tiết Lộ Tương Lai Phú Quý
 • Thuật Xem Tướng Tay: Luận Về Ngón Đeo Nhẫn
 • Xem Tướng Qua Ngón Tay Đoán Vận Mệnh Sang Giàu
 • Ngón tay út quá dẻo, mềm có khuynh hướng bất lương, thiên về vật chất; nếu sống về tinh thần: Văn sĩ, ham sách vở, có tài biện luận.

  Nếu nghiêng về ngón áp út: Có khiếu mỹ thuật, trang trí, xã giao giỏi. Nếu có đường ngang trên lóng thì gặp khó khăn.

  – Ngón tay út dài: Bặt thiệp, khéo léo, khôn, thành công trong đời, nhiều người mến.- Ngón tay út ngắn: Vụng, thành thực, kín đáo, tốt với bạn bè, có tính vị nể, quyết định mau.

  – Ngón tay út nhọn: Xảo quyệt. (theo J.Ranald: có thể mơ mộng, ảo tưởng)

  – Ngón tay út tròn: Nhiều tài năng khéo léo.

  – Ngón tay út vuông: Óc tổ chức, sành tâm lý, tốt bụng.

  – Ngón tay út bè bè: Tà dâm.

  – Ngón tay út quá ngắn: Hay nghe theo lời quyến rũ, nóng nảy, khi giận không nể ai.

  – Ngón tay út cong như như cái móc: Tự kỷ, thiếu thận trọng.

  – Ngón tay út có đường hướng thượng: Tình cảm tốt, thuận lợi.

  – Ngón tay út có chỉ hình nhánh nạng: Nói năng khó khăn, cà lăm.

  – Lóng 1 dài (lóng có móng): Có tài hùng biện, ưa học hỏi, biết cách sắp đặt.

  – Lóng 1 ngắn: Ít sáng kiến, thất bại trong việc làm.

  – Lóng 1 dầy: Tính ưa thay đổi, ưa làm ra tiền.

  – Lóng 1 mảnh mai: Mưu tính, xảo quyệt, thật gầy: sức khoẻ kém.

  – Lóng 1 có dấu (+): Hùng biện. Có 2 (+): Đại phú.

  – Lóng 2 dài: Có khiếu kinh doanh, luôn nghĩ đến kiếm lợi.

  – Lóng 2 ngắn: Thiếu khả năng trong việc kinh doanh, nhưng thích hợp ở chốn quan trường.

  – Lóng 3 dài: Hùng biện, mưu kế, thậm chí xảo quyệt và ngụy biện nếu có thêm dấu hiệu xấu.

  – Lóng 3 ngắn: Thất bại.

  – Lóng 3 mập: Ưa ăn chơi, phóng đãng.

  – Lóng 3 ốm: Không tình cảm, ích kỷ, nhỏ mọn.

  – Ngón tay út có 3 lằn ngang trên lóng 3: Gian trá, có khi sát nhân.

  Đàm Ngân @ 20:29 19/02/2014

  Số lượt xem: 272

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Ngón Tay Út Để Đoán Tính Cách Chính Xác
 • Xem Tướng Đàn Ông Qua Khuôn Mặt Nhanh, Chính Xác Nhất
 • Xem Tướng Số Chuẩn Xác Phụ Nữ Xinh Đẹp
 • Xem Tướng Số Đoán Vận Mệnh Mặt Theo Cách Của Người Xưa
 • Xem Tướng Số Đoán Vận Mệnh Cổ ,lưng ,eo Lưng
 • Xem Tướng Ngón Tay Và Móng Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Đốm Trắng Trên Móng Tay Cho Biết Bạn Đang Gặp Vấn Đề Sức Khỏe
 • Ý Nghĩa Vị Trí Các Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ? Tốt Hay Xấu
 • Nốt Ruồi Dưới Cằm Bên Phải, Bên Trái Của Nam, Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Nốt Ruồi Trên Trán Nam, Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Vận Mệnh Của Những Người Có Tướng Mắt Một Mí Có Gì Đặc Biệt?
 • Xem tướng ngón tay và móng tay – Theo các nhà tướng số có nhiều năm kinh nghiệm cho biết, trong bàn tay, ngón tay cái rất quan trọng, nó chi phối các ngón khác đồng thời hạn chế hoặc hỗ trợ cho tính cát hung từ những gò hay từ những đường chỉ tay. Ngón cái to, dài và đẹp là người giàu nghị lực, dễ thành công, luôn may mắn; nếu ngắn, thô, nặng nề, thuộc người thiếu đầu óc xét đoán, kém thông minh và có cuộc sống lao động hơn ngồi bàn giấy tính toán công việc. Nói về móng tay, cần xác định vị trí, vì có người thường để móng tay dài (nhất là phụ nữ), được tính từ gốc nơi thịt trở ra đến đầu ngón tay. Móng tay mang yếu tố như phải nhọn dài là thông minh, dày chắc thì trường thọ, thô trọc thì ngu đần, khuyết hãm có tật bệnh.

  Xem nhân tướng học, nếu thấy đỏ thịt là người có địa vị cao, móng vàng và mỏng địa vị thấp hèn, xanh sáng có tính hiệp nghĩa, trung chính, trắng sạch thì ương bướng, như lá ngô (bắp) là người có vinh hoa phú quý, như hình bán nguyệt số sung sướng, như ngói úp tính nhân hậu, bác ái, như mũi giáo thì học một hiểu mười, thanh niên chuộng võ hơn văn, còn nổi xần xì như đá dăm là người dốt nát.

  Người có móng tay chiều ngang rộng hơn chiều cao, có tính bạo lực hay quậy phá. Nếu bàn tay mềm mại, lòng bàn tay nhẵn bóng thuộc người háo thắng, còn lưng bàn tay bằng phẳng, có móng tay ngắn thuộc người hung bạo, độc đoán, chuyên quyền và thêm móng tay cứng lại thuộc người thiếu ý chí, bạc nhược.

  Trong một bàn tay đều đặn, móng ngắn thuộc người có đầu óc tinh tế, biết phán đoán vì có trí thông minh; móng mòn và ngắn hơn bề ngang thuộc người mê tín; móng có nhiều thịt là người hoang dâm, còn dài hơn bề ngang là người sống rất tiện tặn đến ích kỷ cả bản thân.

  Một móng tay mang hình lưỡi liềm (hình 1) ở sát đầu móng, có màu trắng đục hoặc ngà, hình dạng rõ ràng là người đang có bệnh; ở ngón trỏ ảnh hưởng đến gan, ngón giữa ảnh hưởng đến tim, ngón áp út ảnh hưởng đến phổi, còn ngón út ảnh hưởng đến thần kinh (não).

  Nhưng trên một bàn tay có nhiều móng hình lưỡi liềm, thuộc người có tính tình điềm đạm, thích yên tĩnh và tiền của dồi dào.

  Ngoài những dự báo trên, móng tay hay xuất hiên những hạt gạo, tức đốm trắng hình hạt gạo màu trắng sữa, đi từ gốc lên ngọn sẽ mất khi chúng ta cắt móng tay, nếu có hạt gạo là những biểu hiện về sự mệt mỏi, nhưng theo sách “Nhân tướng học” cho rằng đây là điềm dự báo cho những rắc rối sẽ xảy đến và chỉ hết khi không còn xuất hiện trong móng tay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Móng Tay Đoán Bệnh
 • Tự Chẩn Đoán Bệnh Qua Màu Sắc Của Móng Tay
 • Nằm Mơ Thấy Móng Tay Là Điềm Báo Gì Cho Cuộc Sống Của Bạn?
 • Gãy Móng Tay Bên Trái Và Phải Là Điềm Báo Gì?
 • Ý Nghĩa Của Hoa Mẫu Đơn
 • Xem Tướng Ngón Tay Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Tay Nam, Nữ Nói Lên Điều Gì Về Cuộc Đời, Vận Mệnh?
 • Xem Âm Phần Gia Trạch Gặp Trục Trặc Hay Động Long Mạch Không – Kênh Tử Vi
 • Bói Tình Yêu Theo Phần Trăm
 • Bói Số Chứng Minh Thư
 • Top Các Trang Web Lấy Lá Tử Vi Chính Xác Nhất
 • Xem tướng ngón tay

  Xem tướng ngon tay qua độ dài, ngắn của ngón

  Xem tướng ngón tay dài, nhỏ và thon chứng tỏ bạn là người có tính tình thùy mị, thanh quý, giàu tình cảm. Cuộc đời có nhiều niềm vui, hào hoa nhưng có tiếng.

  Xem tướng ngón tay dài gần bằng hoặc bằng lòng bàn tay: thể hiện đây là con người khôn ngoan, có tri thức, có đầu óc tư duy tốt. Họ là người khá nhạy cảm, dễ nóng giận, tuy nhiên rất dễ cảm động.

  Xem tướng ngón tay ngắn, ngón tròn, bàn tay đầy đặn: là người có trí tuệ phong phú, nghị lực lớn mạnh có thể thành danh trong tương lai. Họ là người có tham vọng lớn nên thường sẽ giàu sang, phú quý.

  Xem tướng ngon tay quá ngắn, ngắn hơn nhiều so với lòng bàn tay, dáng ngón mập, tròn và thô thế hiện chon người có tính cách lỗ mãng, hèn kém , thiếu kiên trì nên cuộc sống thường vất vả.

  Xem tướng ngón tay đeo nhẫn thấp hơn ngón trỏ: đây là con người có tham vọng lãnh đạo cao.

  Xem tướng ngón tay giữa dài bằng 87% lòng bàn tay thì đó là người có tính từ tốn và thích chính xác.

  Xem tướng ngón tay giữa dài hơn 87% lòng bàn tay thì đó là người nóng tính, dễ giận hờn thái quá tính vụn vặt, kỳ dị.

  Xem tướng ngón tay qua hình dáng ngón tay

  Xem tướng ngón tay to dùi đục: là người thô tục, tâm tính lỗ mãng.

  Xem tướng ngón tay búp măng, thuôn dài đều: là người có tính tình thùy mị, sống giàu tình cảm, cuộc đời vui vẻ, hào hoa, giàu có. Đây cũng là ngón tay của mỹ nữ, nghệ sĩ hay các nhà phẫu thuật gia.

  Xem tướng ngón tay ngắn mập, tròn, thô (bàn tay dùi đục): là tướng người hèn kém, vất vả, thiếu kiên trì.

  Xem tướng ngón tay dài, mỏng dẹt, da khô: là người vất vả, nghèo hèn, không danh phận.

  Xem tướng ngón tay cong keo: là dấu hiệu lao khổ, bần hàn và thiếu trí tuệ.

  Xem tướng ngón tay cứng: là người độc đoán, thiển cận, hẹp hòi.

  Xem tướng ngón tay qua kẽ hở của ngón tay

  Xem tướng ngón tay không có khe hở hoặc hở ít giữa các kẽ ngón tay thì đây là người cẩn thận, tiết kiệm nên giữ được của và là người rất thích lý luận.

  Xem tướng ngón tay có kẽ giữa các ngón thưa: phản ánh đây là con người ích kỷ, kém thông minh, chi tiêu hoang phí nên không giữ được tiền của.

  Xem tướng ngón tay có kẽ hở giữa các ngón ở phần chân nhưng phần móng kín: đây là con người hào phóng, thích tự do, luôn mở lòng với mọi người, biết cảm thông, chia sẻ.

  Xem tướng ngón tay qua độ mềm dẻo của tay

  Xem tướng ngón tay mềm, dễ bẻ cong: là người khá yếu đuối, sống thiên về tình cảm. Tuy nhiên họ lại là người hay thay đổi, hào phóng và dễ thích nghi.

  Xem tướng ngón tay cứng, không dễ bẻ cong: là người có cuộc sống vất vả, tính cách độc đoán, hẹp hòi.

  Xem tướng ngón tay cong, thô ráp: là người khổ cực, kém thông minh, có cuộc sống bần hàn. Họ là tuýp người dễ thay đổi, không kiên định nên cuộc sống thường đi sai hướng.

  Xem tướng ngon tay qua hình dạng móng tay

  Xem tướng ngón tay qua hình dáng móng tay cũng là phương pháp xem tướng rất hay. Móng tay hình chữ nhật, hình vuông, hình tam giác, hình tròn…là người thế nào?

  Móng tay hình chữ nhật đứng: thể hiện người có tính cách nóng nảy, thiếu kiên nhẫn nhưng họ vốn là người nhanh trí cầu toàn. Trong công việc, cuộc sống nếu biết kiềm chế cảm xúc thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn.

  Móng tay hình chữ nhật nằm: là người thông minh, tháo vát, có thể xử lý được những việc không phải ai cũng làm được. Chính vì thế họ thường mắc bệnh tự cao, tự mãn, đây chính là điểm yếu của người này.

  Móng tay hình tròn: thường là người tinh tế, lãng mạn, tạo cảm giác an toàn cho người khác. Đây là mẫu người sống tình cảm, được nhiều người yêu mến.

  Móng tay hình quả trứng: là người có tinh thần ung dung, thoải mái. Họ thích làm mọi chuyện để sao bản thân thấy vui vẻ, hạnh phúc là được.

  Móng tay hình vuông: là mẫu người bình tĩnh, sống thực tế, biết cân bằng lý trí và đặc biệt có tinh thần trách nhiệm với hành vi của mình.

  Móng tay hình tam giác: là người tính toán kĩ lưỡng đặc biệt là cho bản thân mình. Đây là tuýp người có lòng tự tôn cao, thích được chú ý và không bao giờ tha thứ cho ai xúc phạm họ.

  Móng tay hình hạnh nhân: đa số những người này thường có cuộc sống êm đềm, tuy nhiên gặp biến cố họ lại dễ không làm chủ được mình, chìm đắm trong khổ đau, là người tâm trạng thay đổi thất thường.

  Móng tay hình kiếm: là những người nhiều tham vọng, có khả năng tập trung cao độ, sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình

  *Thông tin bài viết mang tính tham khảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhân Tướng Học: Lúm Đồng Tiền Tùy Vị Trí Và Độ Sâu Mà Có Ý Nghĩa Khác Nhau
 • Trải Bài Tarot Mẫu: Tìm Kiếm Vật Bị Mất
 • 6 Tướng Lông Mày Đàn Ông Xấu, Nghèo Hèn Phải Tránh Ngay
 • Giải Mã Ý Nghĩa Của 15 Loại
 • Xem Tướng Lông Mày Nam Xem Chuẩn Số Mệnh Mai Sau Trong 5S
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100